3 trò chơi cờ bạc

3 trò chơi cờ bạc

Phần Trò chơi cờ bạc Miễn phí này sẽ bao gồm các trò chơi khác nhau liên quan đến Dice. Mặc dù nó có phần riêng của nó, tôi bao gồm các trò chơi của craps trong danh sách này bởi vì nó là trò chơi tất cả mọi người nghĩ về khi bạn ở đây "dice9quot; và "casino9quot; trong cùng một câu.

Không có nhiều thay đổi về trò chơi xúc xắc, nhưng đây là một số trong những điều phổ biến nhất mà tôi đã tìm thấy:

Nếu tôi tìm thấy bất kỳ trò chơi khác flash dice khác nhau, tôi sẽ chắc chắn để đưa chúng vào danh sách này. Thỉnh thoảng, một trong những trò chơi này có thể không hoạt động trong một ngày hoặc lâu hơn. Nếu bạn tìm thấy một trò chơi bị phá vỡ lâu hơn, vui lòng liên hệ với tôi ở đây.

Tôi đã thêm một vài phần mới vào Trò chơi cờ bạc Miễn phí. Điều này bao gồm loại trò chơi Dice Trò chơi mới này. Nếu bạn thích chơi các trò chơi liên quan đến xúc xắc, hãy xem các trò chơi dưới đây.

Trò chơi có thưởng miễn phí được sinh ra. Chúng tôi biết có tổng cộng 6 trận đấu để bạn chơi. Không đăng ký, không có địa chỉ email là cần thiết. Chỉ cần đi vào và có một số vui chơi trò chơi cờ bạc yêu thích của bạn!

Sáu trò chơi cờ bạc ban đầu là Blackjack, Craps, Roulette, Slots, Video Poker và Bingo. Tất cả các trò chơi này là trong flash và sẽ yêu cầu Flash player để chơi.

Chúng tôi trình bày một bộ xương rất không bình thường, và một trò chơi hai người chơi, nơi bạn sẽ luôn luôn có lợi thế.

Bạn thậm chí có thể dạy cho đối thủ của bạn làm thế nào các trò chơi hoạt động, nhưng vẫn giành chiến thắng một lần nữa!

Cuối cùng, chúng tôi sẽ mô tả một trò chơi mới cho ba người chơi, nơi bạn có thể đánh bại cả hai đối thủ - cùng một lúc!

Xem James Rabbit và David Spiegelhalter chứng minh rằng các con xúc xắc không chuyển tiếp trong video ở bên phải và đọc xuống để biết thêm chi tiết!

Đây là một trò chơi bạn có thể chơi với một người bạn. Đây là một trò chơi cho hai người chơi, với một bộ ba con xúc xắc. Những con xúc xắc này không phải là xúc xắc điển hình, vì thay vì có các giá trị từ 1 đến 6, chúng hiển thị các giá trị bất thường khác nhau.

Mỗi người chơi chọn một chết. Hai con xúc xắc sau đó được cuộn lại với nhau và ai thắng được giá trị cao nhất. Có vẻ như công bằng, trong một trò chơi nói mười cuộn, bạn sẽ luôn luôn có thể chọn một cái chết với một cơ hội tốt hơn của chiến thắng - không có vấn đề mà bạn bè của bạn chết chọn. Và bây giờ bạn có thể làm cho những con xúc xắc này ở nhà.

Đây là bộ ba con xúc xắc đặc biệt:

Mỗi cái chết có sáu mặt nhưng chỉ có hai giá trị, như sau;

Nó có thể được hiển thị (xem bên dưới) rằng về lâu dài chết A đập chết B, và rằng chết B nhịp đập chết C. Vì vậy, xuất hiện A là chết mạnh mẽ và C là chết yếu. Vì vậy, bạn có thể mong đợi chết A để đánh bại C;

Nếu đây là trường hợp chúng ta gọi là dice `transitive 'bởi vì tài sản thắng chuyển qua die ở giữa, die B. [1]

Chúng ta hãy làm một ví dụ tính toán và cho thấy, về lâu dài, chết A có cơ hội tốt hơn để đánh bại chết B.

Thông báo, khi bạn cuộn chết A có hai kết quả có thể xảy ra; bạn có thể lăn một 3 hoặc 6. Một xác suất lăn một 3 là 5/6, trong khi xác suất cán một 6 là 1/6.

Mặt khác, chết B có thể cuộn một 2 hoặc 5, mỗi một với một xác suất là 1/2. Vì vậy, trong tổng số, nếu chúng ta cuộn chết A và chết B với nhau, chúng ta có bốn kết quả có thể.

Tôi có thể vẽ một sơ đồ cây của tất cả các kết quả có thể. Bạn tìm thấy xác suất của từng kết quả bằng cách nhân xác suất theo sơ đồ. Ví dụ, xác suất lăn một 5 với die A và 2 với die B là 5/6 x 1/2 = 5/12.

Nếu tôi muốn tìm ra xác suất mà chết A thắng tôi thêm các xác suất của tất cả các kết quả mà chết A nhịp đập chết B. Vì vậy, trong trường hợp này, xác suất chết A nhịp đập B chết là 7/12 - quan trọng, đây là nhiều hơn 1/2.

Trong cùng một cách có thể thấy rằng các nhịp đập Die B chết C, và sau đó chết C đáng kể chết A. Vì vậy, miễn là đối thủ của bạn chọn đầu tiên, bạn sẽ luôn luôn có thể chọn một cái chết với một cơ hội tốt hơn chiến thắng, với xác suất chiến thắng trung bình khoảng 62% [2]. Mặc dù được biết đến trước đây, bộ ba viên ngọc này hiện đang được bán bởi nhà sưu tập đồ chơi và nhà tư vấn Tim Rowett [3]. Rowett đã chọn loại xương dice đặc biệt này trên tất cả các lựa chọn khác của con xúc xắc không chuyển đổi vì đây là bộ tối ưu. Nói cách khác, chúng tôi đã tối đa hoá xác suất thắng thấp nhất. Nhưng đó không phải là điều đáng ngạc nhiên duy nhất về những con xúc xắc đặc biệt này.

Sau khi một vài thất bại bạn của bạn có thể đã trở nên đáng ngờ, nhưng tất cả không bị mất. Một khi bạn đã giải thích cách các con xúc xắc đánh nhau trong vòng kết nối, hãy thử thách bạn của bạn với một trò chơi khác.

Lần này bạn sẽ chọn đầu tiên, trong trường hợp đó đối thủ của bạn sẽ có thể chọn một cái chết với một cơ hội chiến thắng tốt hơn. Nhưng hãy tăng cược, và tăng số lượng dice. Lần này mỗi người chơi cuộn hai cái chết được chọn của mình, để người chơi có tổng số thắng cao nhất. Có lẽ hai con xúc xắc có nghĩa là đối thủ của bạn đã tăng gấp đôi cơ hội giành chiến thắng. Nhưng không phải vì, ngạc nhiên, với hai con xúc xắc theo thứ tự của chuỗi lật!

Nói cách khác, chuỗi ngược lại vì vậy vòng tròn chiến thắng bây giờ trở thành một vòng tròn thất bại. Bây giờ, chết A đập chết C, chết C nhịp đập chết B, và chết B nhịp đập chết A. Cho phép bạn để giành chiến thắng trong trò chơi một lần nữa!

Xác suất chiến thắng trung bình với hai con xúc xắc là khoảng 57% [4]. Một lời cảnh báo mặc dù; mặc dù xác suất mà chết A nhịp đập chết C lớn hơn 1/2, đó là một chiến thắng mỏng. Trong ngắn hạn, nói rằng ít hơn 20 cuộn, hiệu quả là gần 50-50, vì vậy bạn sẽ vẫn cần một số may mắn về phía bạn!

Ý tưởng cho các con xúc xắc không chuyển tiếp đã được khoảng từ đầu những năm 1970 [5]. Tuy nhiên, tài sản đảo ngược đáng chú ý là không đúng cho tất cả các bộ xương không chuyển tiếp, vì bạn cần phải chọn cẩn thận các giá trị của mình. Ví dụ, đây là một bộ nổi tiếng khác của con xúc xắc không chuyển đổi; nó là một bộ bốn con xúc xắc không chuyển đổi được gọi là `Efron Dice 'và được phát hiện bởi nhà thống kê người Mỹ Brad Efron:

Lần này các con xúc xắc sử dụng giá trị từ 0 đến 6. Mỗi cái chết đều có các giá trị:

Như trước đây, các con xúc xắc hình thành một vòng tròn nơi mà chết A đập chết B, chết B nhịp đập chết C, chết C nhịp đập chết D, và chết D nhịp đập A, và họ làm như vậy với một xác suất 2/3. Efron Dice là tối ưu, theo nghĩa là xác suất thắng thấp nhất đạt được giới hạn trên lý thuyết.

Chúng tôi cũng có hai cặp xúc xắc nhau trên vòng tròn. Trong thực tế chết B nhịp đập chết D, nhưng chết A và chết C mỗi người có một 50-50 cơ hội chiến thắng, với chết không thống trị [6].

Thật không may, người chơi chọn die A sẽ không có một trò chơi thú vị, với tất cả các giá trị là số 3. Ngoài ra, dây chuyền này không hiển thị tài sản đáng chú ý khi lướt khi bạn tăng gấp đôi số dice [7].

Người ta nói rằng nhà đầu tư Warren Buffett thành công là một fan của những con xúc xắc không chuyển đổi. Khi ông thách thức bạn mình là Bill Gates, với một bộ dao cạo của Efron, Bill trở nên đáng ngờ và đòi Warren chọn người đầu tiên. Có lẽ nếu Warren đã chọn một bộ với một tài sản đảo chiều, ông có thể đã đánh bại Gates - ông sẽ chỉ cần thông báo nếu họ đang chơi một die hoặc hai dice phiên bản của trò chơi sau khi họ đã chọn cả hai.

Tôi muốn biết liệu có thể mở rộng phạm vi này để tạo ra một trò chơi ba người chơi, một bộ dĩa nơi bạn bè của bạn có thể chọn một cái chết mỗi người, nhưng bạn có thể chọn một cái chết có cơ hội tốt hơn để đánh bại cả hai đối thủ - tại cùng lúc!

Nó chỉ ra có một cách. Nhà phát minh câu đố người Hà Lan M. Oskar van Deventer đã đưa ra một bộ bảy con xúc xắc không chuyển tiếp, với giá trị từ 1 đến 21 [9]. Ở đây hai đối thủ có thể chọn một cái chết từ bộ bảy, và sẽ có một cái chết thứ ba với một cơ hội tốt hơn để đánh bại mỗi người trong số họ. Xác suất tương đối đáng chú ý với mỗi mũi tên trên sơ đồ minh họa xác suất 5/9.

Nhưng vẫn có câu hỏi liệu bạn có thể đánh bại hai đối thủ của bạn cùng một lúc.

Nếu những con xúc xắc là những con xúc xắc bình thường, với hai con xúc xắc có 50-50 cơ hội chiến thắng (bỏ qua trận hòa), thì cơ hội đánh bại hai đối thủ cùng lúc sẽ chỉ ở mức trên 25%. Nó không phải là chính xác 25% bởi vì đánh bại một người chơi không độc lập với việc đánh bại người chơi khác - khi bạn lăn một con số cao bạn có thể đánh bại cả hai!

Tuy nhiên, những con xúc xắc này không công bằng. Mặc dù bạn có lợi thế chống lại cả hai đối thủ, đánh bại cả hai cầu thủ vẫn là một thách thức, với khả năng làm như vậy đứng khoảng 39%.

Bộ bảy viên súc sắc này tạo thành một đồ thị hoàn chỉnh. Cũng giống như vậy, một trò chơi bốn người chơi sẽ đòi hỏi 19 viên. Nó không được biết nếu như một bộ tồn tại.

Tuy nhiên, nếu có thể xây dựng một bộ xúc xắc không chuyển đổi với một tài sản đảo chiều, thì có thể có một trò chơi ba người chơi với ít hơn bảy quả. Và có khả năng một bộ như vậy có thể cải thiện cơ hội của chúng tôi đánh bại hai cầu thủ cùng một lúc. Tôi đã nghĩ ra một bộ dưới đây.

Đây là một bộ năm con xúc xắc không chuyển tiếp:

Những con số này sử dụng các giá trị từ 0 đến 9, như sau;

Bộ 5 viên này tương tự như các bộ xương khác mà chúng ta đã thấy, trong đó chúng ta có một chuỗi A>B9gt; C9gt; D9gt; E9gt; A.

Tuy nhiên, trong đó chúng ta có một chuỗi thứ hai, trong đó A>C9gt; E9gt; B9gt; D9g; A.

Xác suất chiến thắng trung bình cho một người chết là 63% [10].

Nếu bộ ba của chúng tôi ban đầu của ba con ngựa không chuyển tiếp giống như một trò chơi của 'Rock, Paper, Scissors', sơ đồ này là gần gũi hơn với, nhưng cực kỳ, không chuyển đổi trò chơi `Rock, Paper, Scissors, Lizard, Spock ' [11].

Với hai con dao, chuỗi đầu tiên vẫn giữ nguyên. Nhưng chuỗi thứ hai bây giờ flips vì vậy A>D9gt; B9gt; E9gt; C9gt; A.

Xác suất chiến thắng trung bình cho hai con xúc xắc là 59% [12].

Tôi sẽ thêm một caveat: mặc dù nó là mong muốn rằng E>A với hai con xúc xắc, trong ngắn hạn (nói ít hơn 20 cuộn) hiệu quả là gần 50-50, với sự chết không thống trị. Trong tất cả các trường hợp khác, lựa chọn của bạn về cái chết sẽ cho bạn một lợi thế lành mạnh hơn hai đối thủ của bạn.

Nói chung, xác suất thắng trung bình là 61%. Đây là cách bạn chơi trò chơi với hai đối thủ: mời mỗi người chơi chọn một trong những con xúc xắc, nhưng không tự nguyện các quy tắc của trò chơi vào thời điểm này. Khi hai người chơi khác đã thực hiện sự lựa chọn của họ, bây giờ bạn có thể làm cho sự lựa chọn của bạn - bao gồm cả bạn và đối thủ của bạn sẽ chơi một phiên bản chết hoặc hai dice của trò chơi. Như trước đây chúng ta chơi một trò chơi nói rằng 10 cuộn và, cho dù đối thủ của bạn chọn xúc xắc nào, sẽ luôn luôn có một cái chết với cơ hội tốt hơn để đánh bại mỗi người chơi.

Ví dụ, nếu một đối thủ chọn chết B và đối thủ kia chọn chết C, sau đó bạn nên chọn chết A và chơi một phiên bản chết của trò chơi. Sau đó, theo sơ đồ đầu tiên ở trên, bạn sẽ có cơ hội đánh bại đối thủ tốt hơn.

Mặt khác, nếu một đối thủ chọn chết C và đối thủ kia chọn E chết, sau đó bạn nên chọn chết B và chơi phiên bản hai dice của trò chơi. Sau đó, theo sơ đồ thứ hai ở trên, bạn có thể mong đợi để đánh bại đối thủ một lần nữa.

Nhưng, chúng ta có thể mong đợi để đánh bại hai cầu thủ khác cùng một lúc? Vâng, chúng tôi chắc chắn đã cải thiện tỷ lệ cược, với xác suất trung bình đánh bại cả hai đối thủ bây giờ đứng xung quanh 44% - một cải tiến 5% trên Oskar Dice, và cải tiến 19% so với xúc xắc công bằng! [13] Vì vậy, nếu tỷ lệ thắng hai cầu thủ là không quá 50% thì làm thế nào để chúng tôi giành chiến thắng? Xem xét các trò chơi cờ bạc sau đây:

Thách thức hai người bạn vào một trò chơi dice, nơi bạn sẽ chơi hai đối thủ của bạn cùng một lúc. Nếu bạn bị mất bạn sẽ cho đối thủ 1 bảng. Nếu bạn giành chiến thắng đối thủ của bạn sẽ cho bạn 1 bảng. Vì vậy, nếu bạn đánh bại cả hai cầu thủ đồng thời bạn giành chiến thắng £ 2; nếu bạn bị mất cho cả hai người chơi bạn bị mất £ 2; và nếu bạn đánh bại một người chơi nhưng không thua thì thua lỗ ròng của bạn là không. Bạn và bạn bè của bạn quyết định chơi một trò chơi của 100 cuộn.

Nếu quả dice công bằng thì mỗi người chơi sẽ mong đợi để giành chiến thắng bằng không - mỗi người chơi thắng một nửa thời gian và mất một nửa thời gian.

Tuy nhiên, với Oskar Dice, bạn nên đánh bại cả hai người chơi 39% thời gian, và mất cho cả hai người chơi 28% thời gian, mà sẽ cho bạn một lợi nhuận ròng là £ 22.

Nhưng tốt hơn hết, với Grime Dice, bạn nên đánh bại cả hai người chơi 43,8% thời gian, nhưng chỉ thua cả hai người chơi 22,7% thời gian, cho bạn lợi nhuận ròng trung bình gần £ 42! (Và có thể là sự mất mát của hai người bạn cũ).

Bộ này là tập tốt nhất của năm con xúc xắc không chuyển tiếp với các thuộc tính này mà tôi đã tìm thấy.

Bạn cũng có thể xem xét các tập con của Grime Dice. Có 5 tập con của ba con xúc xắc và 5 tập con của bốn con súc tạo chuỗi không liên tiếp.

Ví dụ, các dĩa A, C và E tạo thành một tập con không chuyển đổi của ba con xúc xắc. Trong thực tế, đây chỉ là một bản sao của Rowlett Dice với các con số khác nhau. Tập con này cũng có thuộc tính đảo ngược của Rowlett Dice, và chiến thắng mỏng trong hai phiên bản thiết lập của Rowlett dice giải thích sự thất bại mỏng được hiển thị trong hai phiên bản thiết lập của Grime Dice. Tập con này là tối ưu theo nghĩa là xác suất thắng thấp nhất đạt được giới hạn trên của lý thuyết, với xác suất chiến thắng trung bình là 62%.

Bất kỳ một tập hợp con nào của bốn Vòng Đuôi Chàm không phải là chuỗi chuyển tiếp, với các tập con A, B, C và E và A, C, D, E đều có xác suất chiến thắng trung bình là 2/3. Tuy nhiên, các tập con này không phải là bản sao của Efron Dice và không phải là tối ưu, mặc dù chúng có cùng xác suất thắng như Efron Dice.

Tôi mời các bạn thử các trò chơi này [14]. Chúng dễ dàng thực hiện bằng cách viết trên các con xúc xắc trống, hoặc sửa đổi một số xúc xắc cũ. Họ cũng không tốn kém để mua và bạn có thể có được bộ ba Rowett Dice và bộ bốn quả Efron Dice của Grand Illusions.

Hãy thử chúng với bạn bè của bạn và tận hưởng những thành công và thất bại của bạn!

[1] Các ví dụ khác về chuyển tiếp: Nếu a, b và c là số thực, nếu a > b và b > c, sau đó chúng ta biết một > c. Ví dụ, nếu 9 > 4,6 và 4,6 > 5/3 sau đó 9 > 5/3.

Nếu a, b và c là các số nguyên sao cho một phân chia b (không có phần còn lại) và b phân tách chặt chẽ c, thì chúng ta biết một phân tách c. Ví dụ, nếu 3 | 15 và 15 | 60 thì 3 | 60.

Hai mối quan hệ cuối cùng là chuyển tiếp. Mặt khác, nếu a, b và c là các số nguyên sao cho a + b > 7 và b + c > 7, chúng ta không thể suy luận rằng a + c > 7. Quan hệ này không truyền.

[2] Toàn bộ xác suất là: P (A > B) = 7/12, P (B > C) = 7/12 và P (C > A) = 25/36.

[3] Tim Rowett đã giới thiệu bộ xúc xắc không chuyển tiếp này tại Gathering for Gardner V (2002). Họ có thể mua độc quyền từ Grand Illusions http://www.grand-illusions.com

[4] Lần này các xác suất đầy đủ là: P (A > C) = 671/1296 (một chiến thắng mỏng), P (C > B) = 85/144, và P (B > A) = 85/144.

[5] Gardner, M. "Trò chơi toán học: Nghịch lý của những con xúc xắc không liên quan và nguyên tắc dửng dưng". Khoa học. Amer. 223, 110-114, tháng 12 năm 1970.

[6] Efron Dice: P (A > B) = 2/3, P (B > C) = 2/3, P (C > D) = 2/3, P (D > A) = 2/3, P (A > C) = 1/2 và P (B > D) = 5/9

[7] Xác suất của hai bộ Efron Dice là: P (A > D) = 5/9, P (B > A) = 5/9, P (B > C) = 5/9, P (C > D) = 5/9, P (B>D) = 11/27, P (D > B) = 0, P (B = D) = 16/27 (một bản vẽ), P (A > C) = 1/4, P (C > A) = 1/4, P (A = C) = 1/2. Không có chuỗi như trước.

[10] Xương rồng Dice, một phiên bản chết: P (A > B) = 13/18, P (B > C) = 2/3, P (C > D) = 2/3, P (D > E) = 13/18, P (E > A) = 25/36; P (A > C) = 7/12, P (B > D) = 5/9, P (C > E) = 7/12, P (D > A) = 5/9, P (E > B) = 5/9.

[11] Trang chủ của Rock, Paper, Scissors, Lizard, Spock: http://www.samkass.com/theories/RPSSL.html Hoặc nếu điều đó không đủ mạnh, làm thế nào về Rock, Paper, Scissors với 101 cử chỉ; RPS-101 http://www.umop.com/rps101.htm

[12] Grime Dice, hai dice phiên bản: P (A > B) = 7/12, P (B > C) = 5/9, P (C > D) = 5/9, P (D > E) = 7/12, P (E > A) = 625/126 (*); P (A > D) = 56/81, P (B > E) = 56/81, P (C > A) = 85/144, P (D > B) = 16/27, P (E > C) = 85/144.

(*) Đây là một thất bại mỏng! Tuy nhiên, khi được làm tròn thành số nguyên gần nhất, số lần thắng sẽ là 50% cho bất cứ điều gì dưới 28 thử nghiệm. Ngoài ra, 95% thời gian chúng tôi mong đợi số lượng chiến thắng sẽ được cộng thêm / trừ hai độ lệch chuẩn so với trung bình. Khi chúng tôi tính đến điều này, hiệu quả sẽ không khác với 50%.

[14] Đối với những người rất quan tâm, đây là một tập để thử mà sử dụng các hằng số toán học: A: 1 1 1 1 1 # 960; B: # 934 # 934 # 934 e ee; C: 0 # 966 # 966 # 966 # 966 # 966; Ở đâu e là số của Euler, # 966 là Tỷ lệ Vàng và # 934 là Conjugate Tỷ lệ Vàng. Làm những con xúc xắc này thành một bộ không chuyển đổi? Còn với hai con xúc xắc, liệu lệnh đảo ngược như trước?

3Dice Online Casino được cung cấp bởi Đánh giá phần mềm độc quyền.

Trong tâm trạng cho một cái gì đó khác nhau? Hãy thử Casino 3Dice, nơi các rãnh 3D được ưu tiên thưởng, và bạn sẽ có chế độ xem chim hơn 80 trò chơi trực tuyến từ thẻ đến video poker, do đó bạn có thể tấn công trong khi sắt và các khoản thanh toán nóng!

Cung cấp sự minh bạch hơn lời hứa chiến dịch chính trị và hầu hết các cửa sổ trong nhà tôi, 3Dice Casino đặt tất cả lên trên nhiều bàn ảo cảm thấy. Tất cả mọi thứ, từ đó các khe thời gian hiện tại đang nóng đến khoản thanh toán tổng thể của sòng bạc, là ngay trước mặt bạn-ngay cả trước khi bạn tải xuống bất kỳ.

Ba chương trình khuyến mãi Casino Dice: Khách sạn Casino 3Dice chào mừng các khoản tiền thưởng nạc hơn phần thưởng của người chơi so với số tiền đặt cọc thực tế, mặc dù bạn sẽ nhận được một ít thông tin khi đăng ký.

Casino ba-dice đặt phần lớn trọng lượng thưởng vào chương trình khách hàng trung thành của nó - bạn sẽ phải kiếm được của mình với chơi ổn định, nhưng họ thưởng cho bạn khá handsomely cho những nỗ lực của bạn:

 • Câu lạc bộ VIP: Tiền thưởng trung thành là nơi "phép thuật xảy ra" để nói chuyện - bạn càng chơi ở Three-Dice Casino thì tiền thưởng của bạn càng cao. Tất cả người chơi bắt đầu ở cấp Bronze, nơi bạn có thể nhận được bất cứ nơi nào từ 15% đến 30% nạp lại các trận đấu lại.
 • Kéo dài Thu gọn và Jackpots Tiến bộ: Mỗi lần bạn chơi, bạn sẽ được tự động nhập vào các bản vẽ cho các khoản thưởng bổ sung và giải thưởng.
 • Điểm Comp: Một điểm comp cho mỗi $ 20 đặt cược; bạn có thể thương mại 500 điểm comp cho 25 $ ngay lập tức rút tiền mặt.
 • Tiền thưởng cho Roller cao: Nếu bạn có tiền để đốt, 3Dice Casino cung cấp chương trình thưởng cao cho con lăn và chương trình thưởng VIP; lên đến 1000 đô la miễn phí mỗi khi bạn gửi tiền.

Vì mục đích của bài tổng quan này, tôi sử dụng U $ D làm tiền tệ; 3 Dice Casino cũng chấp nhận € uros và Pounds Sterling (£). Cho dù bạn sử dụng tiền tệ nào thì vẫn giữ nguyên tiền gửi cho rút tiền. Và nhớ; tên và tiền thưởng có thể thay đổi trong thời gian, vì vậy hãy truy cập trực tuyến casino 3Dice để có được thông tin đầy đủ và cập nhật.

Trò chơi Casino 3Dice: Ba-Dice Casino đưa 3D vào thế giới game trực tuyến, và nó được thực hiện tốt. Tôi không chắc chắn tôi sẽ bao giờ nhìn khe cùng một cách nữa. Tôi phải cảnh báo bạn, tuy nhiên; sau khi chơi tất cả các trò chơi này trong 3D, bạn chỉ có thể bị hủy hoại cho các nền tảng phần mềm chơi game khác:

 • Video Slots: Mỗi video được gắn nhãn riêng cho phương sai trung bình hoặc cao, khe cắm video 3Dice chỉ để lại ít trí tưởng tượng bằng cách làm cho tất cả hình ảnh ảo thuật trông thật. Tôi thích Medieval Moolah.
 • Khe Cổ điển: 3Dice thậm chí còn làm khe học trường cũ trông giống khe cắm trường mới. Chơi "Joker" hoặc "Triple Dough" hoặc bất kỳ người nào khác - không bao giờ có khoảnh khắc không hoạt hình, và tất cả được thực hiện trơn tru, đôi khi bạn thậm chí không biết nó đang xảy ra.
 • Trò chơi trên bàn: Từ Texas Poker đến 3 Card, bạn có thể chơi bài poker cũng như Blackjack, American Roulette, và European Roulette.
 • Video Poker: Với 35 trò chơi để lựa chọn, bạn sẽ được đảm bảo để tìm hiểu một điều hay hai, đặc biệt là với các trò chơi mới như Flusherama.
 • Trò chơi bài: Red Dog, Baccarat, Solitaire, và Casino War đều được nạp và sẵn sàng cho hành động.
 • Trò chơi đặc biệt: Chọn từ Vegas Style Craps, Super Sicbo, và Keno.

Bạn có thể thấy hầu hết các trò chơi đa dạng đều có trong video poker, và hầu hết chất lượng đồ hoạ vẫn còn có khe cắm video. Điều đó đang được nói, có một loạt các trò chơi ấn tượng mà bạn có thể chưa bao giờ chơi trước đây - mà trong môi trường sòng bạc trực tuyến lặp lại này là một điều làm mới mẻ.

3Dice Casino Tính năng đặc biệt: Trong khi tôi nhận thấy mình đang nắm bắt các ống hút trong thể loại này cùng với các đánh giá về sòng bạc khác, 3Dice Casino buộc tôi phải chọn và chọn giữa nhiều tính năng độc đáo. Tôi sẽ chạm vào những gì tôi cảm thấy là quan trọng nhất, và để lại cho bạn để khám phá ra một số khác mà làm cho casino này nổi bật so với nhiều người khác:

 • Diễn đàn Casino ThreeDice: Nếu bạn thực sự muốn có được một cảm giác cho các cầu thủ và sự phổ biến của casino này, hãy vào diễn đàn của họ. Tùy thuộc vào chủ đề của rants, raves, FAQs, clarifications, hoorays, và boohoos.
 • 3 Dice trò chuyện: Các sòng bạc khác có thể nói rằng có một tinh thần cộng đồng rất lớn, nhưng 3Dice là sòng bạc đầu tiên tôi đã nhìn thấy mở sảnh ảo của họ với một cửa sổ trò chuyện rất lớn và chào đón nồng nhiệt. Một nơi tuyệt vời để có được lời khuyên hoặc chỉ hang out cho đến khi Lady Luck xuất hiện trở lại.
 • Gifting: Một tính năng dành cho người có tài khoản tiền thật, bạn có thể "chia sẻ tình yêu" với người chơi khác bằng cách cho họ tiền từ tài khoản của bạn. Cho dù họ đang trên may mắn của họ hoặc đó là sinh nhật của họ, quà tặng là một cách tuyệt vời để thu hút thiện chí giữa các đồng nghiệp game thủ.

Chỉ cần một cú nhấp chuột vào sảnh đợi sòng bạc của 3Dice và bạn có thể cho biết sòng bạc trực tuyến này làm khác đi một chút. Và điều đó dẫn tôi đến một trong những tính năng yêu thích của tôi-ấn tượng đến mức nó đòi hỏi phần riêng của nó trong bài đánh giá này.

The Three Dice Zeitgeist: Nếu bạn đã từng cảm thấy bị mất và một mình trong một sòng bạc trực tuyến - và không thích nó-Ba-Dice Casino chắc chắn là giá trị. Thậm chí những khám phá ngắn nhất của 3Dice Zeitgeist sẽ cho bạn thấy những gì trò chơi hiện đang trả tiền, ai đang chơi chúng, điểm số cao nhất mới nhất qua ảnh chụp màn hình cho mỗi trò chơi, trò chơi được đề xuất dựa trên yêu thích của bạn, trò chơi nào hiện đang phổ biến và những gì hiện tại tỷ lệ thanh toán là.

It's mind-thổi số lượng thông tin có sẵn. Bây giờ, bạn có thể quyết định khe cắm nào cần chơi dựa trên các khuyến nghị về dữ liệu và cầu thủ, thay vì nhắm mắt lại và để cho con chuột nhấp chuột ngẫu nhiên dẫn bạn xuống lỗ thỏ.

Giả sử thông tin là đúng và chính xác, và tôi không có lý do để tin rằng nó không phải, điều này phải là một trong những sòng bạc minh bạch nhất trên Internet. Và hành tinh.

110% Tiền thưởng lên đến 100 đô la / 50 Euro / 75 Euro

 • 3Dice Zeitgeist
 • Live Player-to-Player Chat
 • Trò chơi Casino 3D độc đáo trên 80 tuổi
 • Chơi miễn phí Chơi giải đấu có sẵn
 • Cashouts nhanh nhất của Sòng bạc trực tuyến!
 • Đô la Mỹ, đồng Bảng Anh Đồng Euro được chấp nhận

Là một người chơi mới tại 3Dice Casino, bạn sẽ nhận được phiếu mua hàng dưới đây chỉ dành cho người mới bắt đầu:

110% Tiền thưởng lên đến 100 đô la / 50 Euro / 75 Euro

250% trong Điểm Điểm

Cấp đồng cấp VIP để giúp bạn bắt đầu chương trình thưởng về lòng trung thành

Miễn phí truy cập vào 250 $ mới gửi tiền tourney!

3Dice Casino là một sòng bạc phần mềm độc quyền phát hành vào cảnh trò chơi trực tuyến vào cuối năm 2006. 3Dice Casino đã đặt ra để chứng minh rằng họ thuộc về một nhóm rất nhỏ các sòng bạc trực tuyến ưu tú, nơi mà người chơi thực sự đến trước.

Được cấp phép tại Curacao, họ được hỗ trợ bởi một nhóm có mười năm kinh nghiệm trong hoạt động của hai sòng bạc trên đất liền có trụ sở tại Bỉ.

Mỹ Thân thiện và nhanh nhất Cashouts trực tuyến!

Những người đứng sau '3Dice Casino' đã lựa chọn không chạy casino của mình trên một trong những phần mềm tên tuổi lớn như Microgaming hay RTG, nhưng thay vào đó họ chọn phát triển phần mềm của họ (được biết đến như là phần mềm độc quyền). Điều này đòi hỏi việc cấp phép cho một công cụ 3D 'nghệ thuật' và thuê một nhà phát triển phần mềm từ Blizzard, công ty chịu trách nhiệm về các trò chơi đa người chơi phổ biến như World of Warcraft và Diablo, chỉ cần đặt tên cho một cặp vợ chồng. Nhiều năm phát triển đã đi vào phần mềm casino độc đáo và thú vị, và nó cho thấy trong sản phẩm cuối cùng, và kinh nghiệm chơi game.

3Dice Casino gần đây đã nhận được chứng nhận của RNG (Máy phát Số ngẫu nhiên) của iTech Labs, đảm bảo tất cả người chơi rằng trò chơi của họ thực sự ngẫu nhiên và an toàn. Giấy chứng nhận có thể được xem bằng cách nhấp vào biểu tượng iTtech Labs ở dưới cùng của Trang chủ của 3Dice.

Mỗi và mọi trò chơi tại 3Dice Casino cung cấp một cái gì đó mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ casino trực tuyến khác.

Các đồ họa cho mỗi và mọi trò chơi là bản gốc, và mắt popping. Điều thực sự làm cho phần mềm 3Dice nổi bật so với phần còn lại của gói tuy nhiên, là Video Slots của họ. Hiện tại, có 12 khe video được cung cấp, nhưng có nhiều kế hoạch cho các tác phẩm. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ trò chơi "nhân bản" nào ở đây. Mỗi khe mới được phát hành đều độc đáo, và mặc dù có thể mất một khoảng thời gian giữa các trò chơi mới được phát hành, sự chờ đợi cũng rất đáng giá. Sự bổ sung mới nhất cho khe cắm khe 3Dice là một trò chơi gọi là Stick Shifter, đưa người chơi vào buồng lái của một chiếc xe đua Formula One hoặc Grand Prix.

Ba hoặc bốn scatter sẽ kích hoạt vòng quay spin miễn phí, trong đó người chơi được 20 hoặc 40 lần tự do quay, bắt đầu từ bánh răng thứ nhất hoặc một nhân 1X. Mỗi khi bạn nhấn biểu tượng gậy trượt trong suốt các cuộc cược miễn phí, bạn chuyển sang số và thêm 1 nhân số bổ sung, cùng với mười lần quay tự do. Hãy cẩn thận mặc dù, nếu bạn thay đổi trong khi đã có trong thứ sáu gear, bạn sẽ thổi truyền. Buồng lái sẽ lấp đầy khói và lửa cháy, và vòng tiền thưởng của bạn đã kết thúc. Đây là một trò chơi cần phải có kinh nghiệm để đánh giá cao nó, và nó gần như là một trải nghiệm thực sự "ảo" như bạn từng thấy khi chơi một máy đánh bạc, đặc biệt là trực tuyến.

3Dice cũng cung cấp một lựa chọn tuyệt vời cho các trò chơi trên bàn, các trò chơi bài và Video Poker, trò chơi 3D Keno và một bộ trò chơi năm khe cắm 3 khe tiến bộ với số nhân từ 2X đến 25X, tùy thuộc vào trò chơi bạn chọn chơi. Các khe tiến bộ 3 cuộn phim rất giống với khe cắm mà bạn nhìn thấy ở nhiều sòng bạc dựa trên đất liền.

Ngoài việc chơi tiền thật hoặc chơi tiền tại 3Dice Casino, họ cũng cung cấp một chế độ giải đấu, và đưa ra gần $ 15.000 mỗi tháng và cho người chơi. Giải đấu mang lại một yêu cầu 10X rollover hợp lý, và không có cashout tối đa trên bất kỳ tiền thắng cược nào được tạo ra từ chiến thắng giải đấu. Các giải đấu chạy 24 giờ trong ngày, 7 ngày một tuần và có nhiều loại khác nhau. Các trò chơi này bao gồm chơi miễn phí cho những ai thử nghiệm Casino 3Dice lần đầu tiên, đến các Giải đấu VIP dành cho những người chơi đặt cọc tại 3Dice một cách thường xuyên.

Sau khi UIGEA đã có hiệu lực vào năm 2006, danh sách sòng bạc có uy tín sẵn có cho người chơi ở Mỹ, thực sự bắt đầu suy giảm, và đây thực sự là nơi mà 3Dice đã đánh dấu. Họ đã chọn để vẫn có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ, và đã làm điều đó đáng ngưỡng mộ như là một Hoa Kỳ thân thiện với sòng bạc.

Họ cung cấp một loạt các lựa chọn thanh toán và thu hồi, cho cả người chơi Hoa Kỳ và người chơi ở các phần khác của thế giới là tốt. Đối với những người may mắn có thể sử dụng các lựa chọn như Neteller và Moneybookers, việc thu hồi (trong hầu hết các trường hợp) là ngay lập tức. Các phương thức rút tiền khác (tức là OKPay, Click2Pay, v.v.), nếu không được xử lý tức thì, thường là trong vòng vài giờ.

Họ cũng cung cấp kiểm tra và thu hồi ngân hàng, và một lần nữa với các phương pháp này, các khoản thanh toán được thực hiện một cách kịp thời. Với tất cả các vấn đề mà các sòng bạc khác dường như có với khách hàng trả tiền của Hoa Kỳ, 3Dice Casino đã đi đầu và cho thấy rằng nó có thể được thực hiện, và thực hiện nhanh chóng.

Một trong những phàn nàn lớn nhất mà người chơi dường như có với sòng bạc trực tuyến hiện nay là thiếu tính minh bạch, đặc biệt là khi tỷ lệ thanh toán hiện tại của trò chơi là RTP. 3Dice Casino lại một lần nữa thực hiện sáng kiến ​​ở đây với một trang dành cho thống kê về khoản thanh toán hiện tại, khoản thanh toán trong các khoảng thời gian trước đó là 30 ngày, 60 ngày, v.v ...

Trang liệt kê tất cả các trò chơi được cung cấp, cũng như chi tiết các trò chơi phổ biến nhất của họ, chiến thắng lớn trong những ngày gần đây, người chiến thắng, v.v ... Họ gọi đây là 3Dice Zeitgeist của họ. Trang cũng hoạt động theo thời gian thực, và cập nhật với các số liệu thống kê hiện tại mỗi mười phút. Đây là một tính năng bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ casino trực tuyến nào khác.

Tất cả những gì cần thiết để duy trì trạng thái VIP là khoản tiền gửi 50 đô la mỗi 30 ngày. Có bốn cấp độ VIP (Cầu thủ, Đồng, Bạc và Vàng). Mỗi cấp "màu" đều có hệ thống xếp hạng sao, từ một ngôi sao đến năm. Phần thưởng và khuyến mãi hàng tháng của bạn (không có khoản tiền gửi và tiền thưởng phù hợp) được dựa trên cấp độ VIP của bạn, và do đó, cấp độ của bạn càng cao thì phần thưởng càng lớn. Điều duy nhất về hệ thống trung thành của 3Dice Casino là nó không chỉ dựa vào tiền gửi, mà còn về cách chơi của bạn thông qua mỗi khoảng thời gian mười ngày. Càng chơi nhiều hơn nữa, bạn sẽ đạt được mức đánh giá sao cao hơn.

Khi thời gian Giáng sinh, Halloween và Phục Sinh cuộn quanh, mong đợi 3Dice tung ra phòng khách của họ, nơi chứa đầy những món quà ngẫu nhiên, những quả bí bí hay những quả trứng Phục Sinh với những món quà ẩn bên trong. Hãy yên tâm rằng 3Dice không phải là loại sòng bạc mà quên rằng người chơi trung thành của họ vào những dịp đặc biệt như Sinh nhật và Giáng sinh. Sự trung thành tại casino này được công nhận là thời gian lớn, và nó được thưởng xứng đáng!

Ngoài các trò chơi và phần mềm độc đáo của họ, 3Dice Casino đã thực hiện trải nghiệm chơi game tương tác bằng cách có cơ chế trò chuyện giữa người chơi và người chơi để người chơi có thể trò chuyện với nhau trong khi chơi các trò chơi yêu thích của họ. Cơ sở chat luôn luôn có đại diện của CS tại mọi thời điểm (24/7), do đó, nếu có vấn đề nào nảy sinh, luôn có người có thể trợ giúp. Phần mềm 3Dice cũng có một máy phát thanh / nghe nhạc, và DJ của riêng họ (Spazz Radio) có sẵn trên trò chuyện để yêu cầu.

Bên cạnh các trò chơi độc đáo, trò chuyện tương tác và các giải đấu mà 3Dice cung cấp, một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của casino nổi bật này phải là nhân viên hỗ trợ. Từ người quản lý sòng bạc Enzo, đến người quản lý sàn đấu Anna, với từng đại diện của CS, tổng thể casino này phải có cấu trúc hỗ trợ tốt nhất thay cho bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào.

Họ đều lịch thiệp, lịch sự, thân thiện, hài hước và chuyên nghiệp. Nhưng trên tất cả, họ đều được trang bị để xử lý gần như bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Sau khi giao dịch với một trong những nhà quản lý hoặc đại diện, bạn luôn để lại cảm giác rằng câu nói cũ về khách hàng luôn luôn đúng, còn sống và tốt ở đây tại 3Dice. Nhân viên hỗ trợ luôn sẵn sàng 24/7, 365 ngày trong năm qua email, điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp.

Bạn có thể đọc một vài nhận xét về 3Dice Casino, nhưng thực sự, sòng bạc này là một trong đó phải có kinh nghiệm để được đánh giá cao. Họ có một danh tiếng lớn vì họ trung thực, công bằng và trên tất cả, họ đánh giá cao cầu thủ của họ và nhận ra rằng nếu không có họ, sòng bạc hoặc ngành công nghiệp này đơn giản sẽ không tồn tại.

Trò chơi đánh bạc Trung cổ: Dice Trò chơi Đường phố

Chơi cờ bạc thời Trung cổ, trò tiêu khiển yêu thích

Chắc chắn rằng cờ bạc - trên tất cả các loại trò chơi - nằm trong trung tâm của một cuộc sống thời trung cổ rất lớn. Ngay cả khi bạn không chơi bản thân, hầu hết những người bạn biết là. Các trò chơi cờ bạc thời trung cổ, như dice, cards, và thậm chí các trò chơi trên bàn cờ, là sự điên rồ của nhiều người. May mắn và tài sản không phân biệt giữa người nghèo hoặc người giàu, người lao động hoặc nhà vua, và đó là sự hủy hoại của nhiều người. Có nói rằng, trong một thế giới mà không có truyền hình, internet, nhạc sẵn có và sách đắt tiền, bạn phải tự giải trí bằng cách nào đó. Trò chơi cờ bạc Trung cổ là, nếu không có gì khác, một cách để vượt qua thời gian.

Trong bài báo này, tôi sẽ trải qua các trò chơi cờ bạc thời trung cổ của xúc xắc, và các trò chơi cờ bạc chơi trên đường phố. Loạt bài này sẽ tiếp tục trong một bài tiếp theo để khám phá các trò chơi thẻ và bảng. Tôi hy vọng điều này sẽ mang lại cho các nhà xây dựng thế giới, những người kể chuyện và nhà văn một số ý tưởng để mở rộng vũ trụ của họ và thêm một số gia vị vào các trò chơi của họ.

3 con súc súc 6 mặt được cán: 10 chiếc trở lên thắng gấp đôi số cổ phần, dưới đây thua lỗ; sau mỗi lần cuộn ngân hàng chuyển sang người chơi tiếp theo.

Có thể đây là một trong những game dice cổ nhất, nếu không phải là trò chơi cổ xưa nhất trong lịch sử. Passe-dix đã được Phúc Âm Matthêu chỉ định (Matthew 27:35) như một trò chơi mà các lính canh La Mã đã chơi dưới địa điểm đóng đinh của Chúa Giêsu Nazareth.

Passe-dix được chơi bằng ba con xúc xắc. Có luôn luôn là một ngân hàng, và số lượng người chơi là không giới hạn. Người chơi đầu tiên cuộn lại: mỗi lần ném xuống dưới 10 người (và tất cả các người chơi khác trong trò chơi) sẽ mất cổ phần chỉ định, mà đi đến ngân hàng. Mỗi lần anh ta cuộn ABOVE 10 (hoặc PASSES TEN - từ đâu tên của trò chơi), chủ ngân hàng phải trả lại gấp đôi số cổ phần cho tất cả các cầu thủ trong trò chơi. Sau ba lần thua lỗ của con lăn (dù có bao nhiêu thắng), vị trí con lăn được truyền cho người chơi khác trong vòng tròn. Ngân hàng thay đổi sau mỗi lần cuộn.

Ví dụ. nếu có bốn người trong trò chơi (nhớ Banker, và một người đang lăn cho mọi người khác) và cổ phần là 5 bảng, thì mất mát sẽ dẫn đến việc chủ ngân hàng lấy 5 bảng từ mỗi người chơi khác, nhưng chiến thắng sẽ liên quan đến ngân hàng cho £ 10 cho mỗi người chơi.

2 con súc sắc sáu mặt: con lăn xác định một số từ 5 đến 9 bao gồm - con số này được gọi là chủ yếu - rồi cuộn lại. Tùy thuộc vào chính, một con lăn nicks (thắng) hoặc là outs (mất). Sau 3 bước ngoặt, con lăn thay đổi. Nhiều người chơi / betters nhưng chỉ có một lần cuộn.

Trò chơi này (có nghĩa là nghĩa đen dice bằng tiếng Ả rập) và đối tác xa ở châu Á Sic Bo (cao thấp) là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất ở châu Âu thế kỷ thứ 13. Hazard là người tiền nhiệm của trò chơi cờ bạc hiện đại, một phiên bản đơn giản của trò chơi cờ bạc thời Trung cổ phức tạp.

"Trò chơi này được gọi là đúng; vì nó làm một người đàn ông hoặc đánh anh ta trong chớp mắt. "

- Người học việc của Chaucer's The Cook's Tale

Các cầu thủ tập hợp quanh một bảng tròn, với một không gian được dành riêng cho "chú rể-porter," người chiếm một vị trí hơi cao của người giám sát, gọi tỷ lệ cược trên 'chính' được chọn, và thường thấy rằng trò chơi được chơi chính xác. Ai lấy hộp và dĩa đặt tiền của mình ở giữa bàn - điều này cùng một lúc được bao phủ với một số tiền bằng nhau hoặc bởi một số cá nhân đầu cơ, hoặc bởi sự đóng góp của một số. Người chơi (kỹ thuật gọi là "caster") sau đó bắt đầu gọi là "main". Có 5 mains trên dice, cụ thể là 5, 6, 7, 8, và 9; trong số này, anh ta chọn tinh thần đó (dựa theo cơ hội hoặc mê tín dị đoan), gọi nó to, lắc hộp, và đưa con xúc xắc. Nếu ông ném đúng số ông gọi, ông "nicks" nó và thắng; nếu ông ném bất kỳ số khác (với một số trường hợp ngoại lệ, sẽ được đề cập), ông không thắng hay thua.

Tuy nhiên, số lượng mà anh ta ném ra đã trở thành "cơ hội" của anh ấy, và nếu anh ấy có thể thành công trong việc lặp lại "cơ hội" một lần nữa trước khi ném "main" của mình, anh ấy sẽ thắng; nếu không, anh ta thua. Ví dụ, giả sử bánh xe "bộ" - đó là, các địa điểm trên bàn - một cổ phần của 10 bạc; nó được bao phủ bởi một số tiền bằng nhau, và sau đó ông gọi 7 là chính của mình. Người ném, tuy nhiên, ném 5; người groom-porter cùng một tiếng lớn lên, "5 đến 7" - có nghĩa là, 5 là số để giành chiến thắng và 7 số để mất: nhớ, đã bỏ lỡ "chính" của mình lần đầu tiên ông phải lặp lại "cơ hội của mình" . Người chơi sẽ tiếp tục ném cho đến khi sự kiện được xác định bởi sự quay trở lại của chính hoặc cơ hội. Trong thời gian này, tuy nhiên, một tính năng quan trọng nhất trong trò chơi đi vào hoạt động - việc đặt và lấy tỷ lệ cược gây ra bởi tỷ lệ tương đối của chính và cơ hội. Những điều này, như đã nói, được tính toán chính xác về mặt toán học, được người chú rể tuyên bố và không bao giờ thay đổi. Trong trường hợp trên, khi người chủ đứng để thắng với 5 và thua 7, tỷ lệ cược được tuyên bố là 3-2 đối với anh ta, vì có ba cách ném 7 và chỉ có 2 lần ném 5. Như sớm khi tỷ lệ cược được khai báo, người thi đấu có thể tăng số cổ phần của mình bằng bất kỳ khoản tiền nào anh ta muốn, và những người chơi khác có thể bao gồm nó bằng cách đặt xuống (trong trường hợp này) hai phần ba số tiền, số đông, hoặc toàn bộ số tiền, để chờ đợi quay trở về chính hoặc cơ hội. Nếu người chơi "ném ra" (ném cả "chính" lẫn "cơ hội") ba lần liên tiếp, hộp sẽ chuyển sang người bên cạnh bên trái, người cùng lúc chơi. Tuy nhiên, anh ta "ném" không bị gián đoạn, và nếu anh ta có thể làm như vậy một nửa tá lần và trở lại vận may của mình, lợi ích sẽ rất lớn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

26 − 21 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map