5 thẻ trong blackjack

5 thẻ trong blackjack

Bạn có thể quan tâm đến các sòng bạc di động này

với sự hỗ trợ cho Android và iOS

Chơi miễn phí Blackjack Tiền Win Real Money trên điện thoại di động của bạn!

Five Card Charlie - Quy tắc Blackjack

Bạn có thể nghe nói về một Five Card Charlie trước và sau đó một lần nữa bạn không thể có, nếu bạn rơi vào loại thứ hai cho phép chúng tôi giải thích điều này có ý nghĩa gì.

Lựa chọn tốt các trò chơi Blackjack và một tiền thưởng chào đón tốt

Trang này về việc đếm số lượng thẻ học tập đã được Porkbeli viết vào năm 1998, một nhà kinh doanh thị trường hàng hóa đã tốt nghiệp cho các trò chơi thánh của Blackjack. Nó được sử dụng với sự cho phép của anh ta.

Trước hết, bài viết này nhằm trả lời một số câu hỏi cơ bản mà rất nhiều quầy hàng muốn và sẽ bắt đầu; nó không phải là kết thúc-tất cả các câu trả lời cho một người mới bắt đầu? S câu hỏi, mà là một điểm khởi đầu cho việc học làm thế nào để đếm thẻ trong các trò chơi của blackjack. Mục đích ở đây không phải là để đề nghị một hệ thống hoặc một sản phẩm khác - đây chỉ là những gì đã làm việc cho tôi trong việc học game. -Thịt heo-

Hãy bắt đầu với những gì đếm được và, quan trọng hơn, isn ?? t. Tính thẻ là một phương tiện để theo dõi mối quan hệ giữa các thẻ có giá trị cao (tốt cho người chơi) và thẻ có giá trị thấp, phù hợp với người bán. Khi mọi người hỏi tôi những gì tôi "do9quot; (ngoại trừ ở các bàn) Tôi nói với họ rằng tôi là một "Nhà phân tích xác suất thống kê."

Tại sao các loại thẻ có giá trị thấp lại tốt cho đại lý? Vâng, các đại lý phải tuân theo các quy tắc cứng nhắc về đánh. Cô ấy phải đánh nếu cô ấy có dưới 17 chiếc. Thẻ quan trọng nhất trong boong của người bán hàng là người thấp kém xuất hiện năm, bởi vì điều này sẽ làm cho ít nhất 17 trong bất kỳ bàn tay cứng. Việc đếm thẻ cho phép chúng tôi biết khi nào có nhiều thẻ cao hơn giá thấp còn lại trong boong tàu, và chúng tôi tăng tiền cược của chúng tôi, bởi vì chúng tôi có một lợi thế hơn căn nhà.

Lợi thế này lớn như thế nào? Trên một số bàn tay cá nhân, tỷ lệ này có thể lên đến ba hoặc bốn phần trăm, nhưng tổng thể chúng tôi giữ khoảng một phần trăm lợi thế, tùy thuộc vào trò chơi và các quy tắc. Đếm không cho chúng ta một lợi thế tự động chiến thắng trên mỗi bàn tay - xa đó. Đây không phải là những bộ phim, và chúng tôi không có Rainman. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng, trung bình, khoảng 44% tất cả các tay chơi. Khi đếm được cao các đại lý cũng giống như một cơ hội tốt để có được bàn tay tốt như chúng tôi làm. Tuy nhiên, các đại lý có thể t chia hoặc tăng gấp đôi, và chỉ nhận được tiền bạc trên blackjack - điều này cấu thành cạnh cơ bản của chúng tôi. Nhiều lần với số tiền cao, 20 của chúng tôi sẽ thua lỗ cho blackjack của đại lý (hoặc đẩy cô ấy 20) nhưng trong một thời gian dài chúng tôi sẽ chiến thắng với điều đó

Thời gian dài được định nghĩa là bắt đầu sau khoảng 400 hoặc 500 giờ chơi. Điều này sẽ cho chúng ta khoảng 50.000 tay, một số đủ lớn để nó có thể có ý nghĩa thống kê. Một sự tương tự: nếu chúng ta lật một đồng tiền mười lần thì sẽ không có gì quá bất thường nếu đuôi lên, nói bảy lần. Tuy nhiên, nếu chúng ta lật đồng xu đó gấp 50.000 lần thì rất có thể đuôi sẽ tăng lên rất gần với sự mong đợi của nó là 50% - có lẽ số đó sẽ là .4997. Vì vậy, nó là với blackjack - tay chúng tôi chơi gần với đường cong thống kê chúng tôi nhận được, gần gũi hơn với kỳ vọng toán học của chúng tôi.

Trước hết chúng ta phải học Chiến lược cơ bản. Trong thời đại này của máy tính có rất ít tranh luận về những gì cấu thành Chiến lược cơ bản hợp lệ - hầu như mọi cuốn sách trên thị trường giải thích nền tảng này. Chiến lược Cơ bản (BS) phải được ăn sâu đến mức chúng ta không bao giờ phải nghĩ về nó. Mọi quyết định có thể có phải là tự động, phản xạ. Chúng ta đạt được điều này như thế nào? Chúng tôi đọc và nghiên cứu BS, sau đó chúng tôi chạy bàn tay ở bàn bếp với cuốn sách mở để tham khảo cho đến khi chúng tôi không còn cần các tài liệu tham khảo. Sau đó chúng tôi luyện tập thêm một số. Điều này không thể được nhấn mạnh đủ - trừ khi chúng ta có một nền tảng vững chắc với BS hoàn hảo chúng ta sẽ không bao giờ thành công trong việc đếm. Chúng tôi luyện tập cho đến khi BS được gắn chặt vào tiềm thức của chúng tôi. Sau khi hoàn thành mastering Basic, chúng ta sẽ phải nhận thức được rằng dường như không phải là tự động khi chơi. Các cầu thủ điển hình tại các bảng hems và haws trên các quyết định - chúng ta nên xuất hiện để làm cùng một lúc. Một người bình thường nên hoàn thành việc học cơ bản trong khoảng 20 giờ đồng hồ.

Bây giờ chúng tôi bắt đầu đếm. Có rất nhiều hệ thống có sẵn và chúng được chia thành hai loại chính: cân bằng và không cân bằng. Số lượng không cân bằng, giống như hệ thống KO (Knock Out) được thiết kế để loại bỏ chuyển đổi tính đúng (xem Bước Ba). Nói chung, một hệ thống dễ sử dụng hơn là sử dụng hiệu quả ít hơn; đôi khi sự khác biệt số tiền để tách lông, nhưng có một sự khác biệt. Chúng ta sẽ sử dụng High-Low cho ví dụ này vì nó là một phép tính cân bằng đơn giản và có lẽ là hệ thống được sử dụng rộng rãi nhất. High-Low rơi ở đâu đó giữa sân để chơi hiệu quả. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp này làm phương pháp đếm của bạn lúc đầu - việc chuyển sang một hệ thống phức tạp hơn không nên khó khăn khi High-Low được nắm vững và bước xuống một cách đơn giản sẽ rất dễ dàng.

Trong High-Low 2-6 có giá trị +1, và 10s và Aces được tính là -1. Lưu ý rằng có cùng số tiền trong mỗi nhóm: 2,3,4,5,6 và 10, J, Q, K, A. Các 7,8,9 là trung tính trong số này và mắt của chúng tôi nên được đào tạo để thậm chí không nhìn thấy chúng cho đếm mục đích, vì họ không có mang về đếm. Nếu thẻ thấp là tốt cho các đại lý tại sao họ được tính là giá trị cộng thêm? Bởi vì khi chúng ta thấy rằng thẻ thấp đi ra tỷ lệ của thẻ cao đến thấp còn lại đã thay đổi một chút trong lợi của chúng tôi.

Chúng tôi bắt đầu bằng một bộ bài, lật từng giây một lần và giữ số lượng chạy. Nếu chúng đi ra 8, K, 3,3,6,2,7, A chúng ta sẽ đếm 0, -1, 0, +1, +2, +3, +3, +2. Vào cuối boong, chúng ta nên đi ra "09quot ;. Chúng tôi đã thắng, ít nhất là vào đầu. Hãy luyện tập cho đến khi bạn đi ra ngay cả khi kết thúc, mọi lúc, và dần dần tăng tốc độ. Cuối cùng, chúng ta sẽ muốn tiếp cận 25 giây chạy boong xuống mỗi lần một thẻ trong khi vẫn duy trì độ chính xác. Tốc độ này sẽ đảm bảo rằng không có đại lý còn sống có thể lây lan thẻ nhanh hơn chúng ta có thể đếm được.

Khi thành thạo khi cố gắng kéo một lá bài ra khỏi boong, hãy quay mặt xuống. Để nó bên cạnh. Sau khi chạy boong "đoán9quot; thẻ còn lại là gì. Sự xác nhận của bạn sẽ đến khi bạn nói, "Nó phải là mười hay ace," và sau đó lật nó lên để thấy mình chính xác.

Tiếp theo chúng ta sẽ lật hai lá bài cùng một lúc. Chúng ta thường thấy điều này trong "pitch9quot; trò chơi, đó là, cầm tay trò chơi đơn và đôi. Trên một bức tượng bán thân người bán hàng lật lên hai thẻ bài của người chơi. Đó là một ý tưởng tốt để học cách bỏ qua "kết hợp các cặp" như Q, 5, khi họ hủy bỏ nhau. Chúng ta phải đối mặt với điều tốt hơn, và không cho phép chúng ta đăng ký những "cặp kêt hợp" chúng tôi sẽ hợp lý hoá việc đếm của chúng tôi.

Trong thực tế chơi có rất nhiều phong cách cá nhân đếm thẻ. Trong một trò chơi giật gân đối mặt với một số người ủng hộ chờ đợi cho đến khi thẻ thứ hai được xử lý cho mỗi bàn tay và đếm số bàn tay như các đơn vị, như thường thì một bàn tay sẽ tự hủy, tức là 10-6 hoặc hai bàn tay liên tiếp sẽ: K , 10 - 3,5. Các folks khác khẳng định nó dễ dàng hơn để đếm các thẻ như mỗi một đi ra. Hãy thử cả hai phương pháp và tìm thấy những gì tốt nhất cho bạn. Trong một trò chơi pitch nó hơi khác một chút. Đếm thẻ của bạn và thẻ đại lý trước tiên, sau đó là tất cả thẻ bị phơi bày từ các lượt truy cập, chia tách, tăng gấp đôi và số lần lật đổ khi chúng xảy ra. Tiếp theo đếm thẻ đại lý của lỗ hổng và lượt truy cập tiếp theo. Khi người bán buôn đưa thẻ lỗ còn lại vào tay một lần, một cái liếc nhanh sẽ đủ để mang số đếm về phía trước. Thực hành cho trò chơi mà bạn định chơi nhưng không để ý đến người khác - trò chơi ưa thích của bạn có thể không chơi được do đám đông, quy tắc xấu ...

Phát biểu của các quy tắc nói chung, không chơi trong điều kiện xấu. Nếu trò chơi duy nhất trong khu vực của bạn là một sáu tầng với hai sàn giảm - tiết kiệm và đi đến nơi các trò chơi được tốt hơn. Thông thường, điều này sẽ tự động có nghĩa là Las Vegas, nhưng trong Super Bowl cuối tuần đó, tôi đã quan sát một trò chơi hai tầng, nơi một sàn và một phần tư đã bị cắt đứt - một sự lảng tránh khủng khiếp của ban giám đốc. Ở một nơi khác thông thường có một trò chơi đơn tốt, họ đã giao dịch ba tay trong đầu-up chơi, khi năm và đôi khi sáu là tiêu chuẩn. Tôi nghe lỏm được một số đại lý nói chuyện về cách ép trái cây các trò chơi cho đám đông Super Bowl. Vấn đề là mua sắm để thâm nhập tốt và đi bộ khi nó không có ở đó. Thâm nhập là một yếu tố chính trong chiến thắng. Để có một hình ảnh tốt về điều này đọc Chương sáu của Blackjack Attack.

Chúng ta có thể nắm vững hai bài tập trên trong khoảng 20 giờ thực hành chuyên dụng; như mọi khi, phụ cấp của bạn có thể khác nhau.

BƯỚC THÁNG: Chuyển đổi sang True Count

Điều này "chạy9quot; số phải được chuyển thành "true9quot; tính để có hiệu quả cho các quyết định đặt cược và chơi. Để làm được điều này, chúng ta chia số đếm bằng số lượng các mặt hàng còn lại không nhìn thấy. Ví dụ, trong một trò chơi đôi deck sau khi bàn tay đầu tiên chúng tôi có một số hoạt động là +4. Vì có gần hai sàn hoàn toàn còn lại, chúng ta chia số đếm cho 2, mang lại đúng với +2.

Trong các trò chơi nhiều tầng, chúng ta sẽ phải để mắt đến khay bỏ để ước tính chính xác số lượng sàn còn lại. Vì vậy, với hai sàn đi chúng tôi đã có bốn trái (trong một trò chơi 6D); chia 4 mục trên cho 4 boong cho chúng ta đúng +1. Một thủ thuật ở đây: thực hành lướt qua khay bỏ ngay trước khi hoàn thành bàn tay, và xem số ước của bạn sẽ là gì cho bàn tay tiếp theo. Điều này sẽ cho bạn thêm thời gian để tính đúng trong khi các đại lý đang làm cho payoffs và nhặt thẻ.

Trong một sàn với một phần tư sàn, chúng tôi còn 3/4 còn lại. Để chia với các phân số chúng ta nghịch và nhân, vì vậy chúng ta sẽ nhân số đếm bằng phép nghịch đảo 4/3. Số +4 tương tự sẽ được nhân với 4 (= 16), sau đó chia cho 3 (= 5.33). Một điều về một boong: sự thật là luôn luôn nhiều hơn số lượng chạy, cả tích cực và tiêu cực, như chúng tôi luôn luôn có ít hơn một boong đầy đủ còn lại. Trong khi chúng ta có thể lười biếng vì mục đích cá cược và sử dụng số liệu đang chạy là số đếm đúng ở đây trong một boong, khi nói đến các sai lệch của Chiến lược Cơ bản (các quyết định chơi), chúng ta cần phải có một sự đếm thật chính xác. Điều này được đề cập đầy đủ trong bài đọc được đề nghị.

Bây giờ chúng ta bắt đầu giao dịch. Giao một tay cho chính mình, một cho người bán. Đi chậm như bạn cần để giữ tính chính xác. Giữ số điểm bằng chip poker hoặc tương tự. Mặc dù bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy điều này trong chơi casino, giải quyết xuống đến sáu hoặc tám thẻ cuối cùng. Sau khi bàn tay cuối chạy các thẻ còn lại ra để kiểm tra tính của bạn. Khi bạn có thể đối phó, chơi tất cả các tay một cách chính xác, đếm, chuyển đổi sang số thật, trả lại tay, và kiểm tra phần còn lại của đếm (và đúng trên đếm) trong dưới hai phút với sàn đơn này bạn đang ở trên đường. Khi đã đạt được tốc độ, hãy cân nhắc chuyển từ bảng bếp sang một gói phần mềm tốt, như Casino Verite của Norm Wattenberg. Các chương trình như thế này sẽ tự động theo dõi trò chơi của bạn từ phiên này sang phiên, cung cấp đầu vào có giá trị cho tiến trình của bạn. Đây có lẽ là khoảng thời gian dài nhất trong việc xây dựng trò chơi của chúng tôi, có thể thực hiện thêm 60 giờ thực hành.

BƯỚC 4: Vượt qua những rắc rối trong Casino

Bước tiếp theo của chúng tôi là bắt đầu giao dịch hai, sau đó là ba tay, chơi tất cả chúng như trên và giữ một đếm chính xác. Hãy dành thời gian và xây dựng cho đến thời điểm này. Bây giờ chúng tôi đã đến! Ồ không. chúng tôi haven ?? t. Các sòng bạc cung cấp nhiều cách để phân tâm, vì vậy chúng ta cũng phải tính đến điều đó. Nhân viên phục vụ cocktail sẽ bị gián đoạn 2,875 phút, các đại lý nhận được tán gẫu, người chơi gặp rắc rối, khe chuông đang đổ chuông, bảng craps trở nên bối rối, v.v ...

Bắt đầu với một đài phát thanh chơi gần đó và tiếp tục giao dịch nhiều tay, chơi và trả tiền, cho đến khi bạn là chính xác về tính mỗi lần. Sau đó, thêm một đài truyền hình cùng với đài phát thanh. Nếu bạn tình cờ có một vài trẻ nhỏ ở gần đó thì tốt hơn. Mỗi cá nhân sẽ khác nhau về khả năng vượt qua những phiền nhiễu, nhưng 20 giờ thực hành nên làm điều đó. Khi không có điều nào trên đây làm gián đoạn tính khả năng và độ chính xác của bạn, chúng tôi đã sẵn sàng cho bước tiếp theo: nói chuyện.

Bạn luôn cần phải nói chuyện và tương tác với những người khác ở bàn trong sòng bạc. Bạn không muốn xuất hiện là một cá nhân bị khóa chặt chẽ trong tập trung với mày nhăn, nhìn chằm chằm vào thẻ. Vì vậy, với đài phát thanh và truyền hình có một người bạn hoặc (hy vọng hỗ trợ) vợ chồng đối phó với bạn. Thực hiện cuộc nói chuyện bình thường. Nhìn xung quanh. Hãy luồn vào bàn. Bạn sẽ có được điều này trong cuộc sống thực, vì vậy thực hành nó: "Vì vậy, bạn từ đâu?" và "Bạn đang ở trong thành phố về kinh doanh?" và như vậy. Bạn sẽ cần phải có khả năng suy nghĩ và đáp ứng trong khi vẫn giữ được sự tin tưởng mà không hề có vẻ như bạn đang làm như vậy.

Người dân phát triển các phương pháp rất riêng biệt cho "hold9quot; số lượng người trong khi thực hiện một cuộc trò chuyện sâu sắc - những người khác may mắn có thể đưa số lượng trong một khu vực của bộ não, nơi họ có thể lấy nó ngay lập tức. Một số folks đặt x số ngón tay trên đùi của họ dưới bàn, một số sử dụng các khớp nối khớp nối trên đầu trang của bảng, một số sử dụng chip để cho biết tính. Tuy nhiên bạn đạt được nó, bạn phải nhớ đếm! Có lẽ 20 giờ khác sẽ đạt được mục tiêu này với người bạn giao dịch nhiều tay cho bạn trong kịch bản trên. Trong việc xây dựng trò chơi của chúng tôi, chúng tôi không thể luyện tập quá nhiều; kết quả sẽ được rõ ràng tại các bảng nếu chúng ta don t.

Bây giờ chúng ta lại thiết lập! Vâng, gần anyway. Bây giờ chúng ta cần một hành động. Tại sao? Vâng, chúng tôi muốn sử dụng tất cả mọi thứ chúng tôi có thể để đánh lạc hướng nhà không nhìn thấy cược của chúng tôi đi lên và xuống với đếm. Chúng tôi muốn giống như "gamblers9quot; tại bàn của chúng tôi. Học chúng, bắt chước ngôn ngữ, mê tín, ngôn ngữ cơ thể. Phát triển hành động của bạn và làm cho nó thực sự. Giả sử persona của bạn khi ra khỏi phòng, không phải ở bàn. Bạn là một nhân viên bán hàng hạt tiêu và ốc vít từ Topeka trong thị trấn về kinh doanh và muốn có một hành động nhỏ ở bàn; bạn đã xảy ra là một khách du lịch từ Los Angeles để thổi bay một số dòng suối, tham gia một vài chương trình. Vấn đề là bạn không muốn bị bắt thẳng bằng chân khi có người hỏi bạn một câu hỏi: "Tôi, uh, tốt, duh. Tôi ở đây, ah, tôi ?? m ở đây. trên. kinh doanh - Yeah! Đó là nó!" Tầm quan trọng của hành động che phủ của chúng tôi là tỷ lệ thuận với kích thước của đơn vị đặt cược của chúng tôi: cao hơn các đơn vị bao gồm nhiều hơn cần thiết.

Không bao giờ tiết lộ rằng bạn biết gì về blackjack khác với cái gì đó như, "Tôi đã làm khá tốt tại VFW Casino Night. Tất nhiên, bạn tôi Bob đã giao dịch. " (nếu một cái gì đó như thế này phù hợp với hành động của bạn).

Ăn mặc để phù hợp với hành động của bạn. Liệu một khách du lịch có thể mặc bộ ba bộ? Một luật sư tại một hội nghị có thể, nhưng không phải là một chàng trai của Encino đã kéo vợ con ra ngoài trong vài ngày chơi cờ bạc và nhìn thấy cảnh.

Bạn sẽ biết bạn đang ở trên khóa học khi bạn có thể làm tất cả mọi thứ chúng tôi đã nói chuyện về cho đến nay trong khi nói chuyện với một ông chủ hố về nhà hàng tốt.

Xem phạm vi đặt cược của bạn, hoặc lây lan. Trong khi tất cả mọi thứ toán học cho chúng tôi để nhảy cược của chúng tôi từ, oh, $ 5 đến $ 100 đây là cách chắc chắn nhất để có được sự chú ý không mong muốn trong ít nhất và hoàn toàn ngăn chặn ở mức cực đoan. Để tồn tại, chúng ta không may phải hạn chế sự lây lan của chúng ta; các hố không phải là ngu ngốc - về cơ bản họ biết cách tính.

Trong trò chơi pitch thường có nghĩa là lan truyền khoảng 1-5 đơn vị; trong trò chơi giày chúng ta sẽ nhận được với lây lan lớn hơn nhiều, nói 1-8 hoặc thậm chí hai tay lúc 6 mỗi. Nói chung các bộ đếm bước cược của họ với số: 1 đơn vị ở âm hoặc 0, sau đó tăng dần với đếm. Đọc sách như Blackjack chuyên nghiệp của trường Stanford Wong và Cuộc tấn công Blackjack Don Schlesinger's để có thêm thông tin đầu vào trong lĩnh vực này. Trong thực tế, đọc tất cả mọi thứ bạn có thể tìm thấy từ hai tác giả này cũng như Snyder, Uston và các chuyên gia được chấp nhận khác. Đọc, sau đó đọc thêm một số.

Tại thời điểm này, nó sẽ được thận trọng để có nó chậm, và chơi ở các bảng thấp nhất bạn có thể tìm thấy. Tinh chỉnh trò chơi và hành động của bạn. Vẫn còn 1 bảng đô la ở Nevada. Đọc các tác giả được đề xuất - bankroll là rất quan trọng. Ngay cả khi lan từ 1 đến 5 bạc thì cần phải có một bankroll trong hàng trăm. Không bao giờ chơi dưới tài trợ - đó là tự đánh bại. Sự thay đổi đột ngột xảy ra bất cứ lúc nào trong trò chơi này, và chúng tôi không giành chiến thắng một cách nhất quán - cầu thủ thi đấu thành công trong thời gian dài.

Theo những gợi ý thực hành trên, chúng ta có điều gì đó trong khoảng 140 giờ học được gọi là; mileage của bạn có thể thay đổi đáng kể so với con số này. Nếu điều đó xảy ra - một giờ một buổi tối, vài giờ mỗi ngày cuối tuần - chúng ta nên sẵn sàng cho các bảng trong một vài tháng. Làm cho mình một ưu tiên - don t rush quá trình và chơi trước khi bạn đã sẵn sàng. Bạn có thể có được may mắn, nhưng con quỷ đen đó chỉ có thể quyết định cắn bạn trong mông, và tin rằng răng của ông ấy sắc bén. Một lưu ý: một khi đã học, đếm được ở lại với bạn. Hầu hết bạn sẽ cần thực hành chải lông nếu nó được một lúc.

Hầu hết mọi người không có thời gian, ham muốn, hoặc năng lượng để làm những gì cần thiết để trở thành một chuyên gia thẻ truy cập. Đếm thẻ không phải là khoa học tên lửa, nhưng nó cần công việc. Nhiều việc. Nếu bạn làm theo thông qua bạn sẽ được một phần của một Fraternity / sorority rất nhỏ, hiểu biết nhiều hơn có lẽ 98% số người ngồi ở hai bên của những bảng. Nó có giá trị tất cả các nỗ lực? Trong một từ, vâng.

Để có một bộ sưu tập các chiến lược đếm thẻ, hãy xem Thẻ Counting.

Ngoại trừ Poker, Blackjack là trò chơi cờ bạc phổ biến nhất.

  • Bình luận (1)
  • Chia sẻ
  • Loại trò chơi: Casino
  • Tuổi: 18+
  • Người chơi: 2, 3, 4, 5+
  • Thẻ: Twenty-OneVingt-et-Un

Cũng được biết đến như là Twenty-One. Các quy tắc rất đơn giản, vở kịch thật ly kỳ, và có cơ hội cho chiến lược cao. Trong thực tế, đối với người chơi chuyên môn chơi toán học một cách hoàn hảo và có thể đếm số thẻ, đôi khi tỷ lệ cược đó là của người chơi để giành chiến thắng.

Nhưng ngay cả đối với những người tham gia thường chơi một trò chơi khá tốt, tỷ lệ cược của casino thấp hơn, làm cho Blackjack trở thành một trong những trò chơi casino hấp dẫn nhất của người chơi. Trong khi sự nổi tiếng của Blackjack bắt đầu từ Thế chiến I, nguồn gốc của nó lại từ năm 1760 ở Pháp, nơi nó được gọi là Vingt-et-Un (tiếng Pháp cho 21). Hôm nay, Blackjack là một trong những trò chơi thẻ có thể được tìm thấy trong tất cả các casino cờ bạc của Mỹ. Là một trò chơi gia đình phổ biến, nó được chơi với các quy tắc hơi khác nhau. Trong phiên bản casino, ngôi nhà là đại lý ("ngân hàng thường trú"). Trong sòng bạc, người bán vẫn đứng, và người chơi đang ngồi. Người bán hàng chịu trách nhiệm điều hành tất cả các khía cạnh của trò chơi, từ xáo trộn và xử lý các thẻ để xử lý tất cả các cược. Trong trò chơi nhà, tất cả các cầu thủ có cơ hội để được các đại lý (một "ngân hàng thay đổi").

Tiêu chuẩn 52-thẻ được sử dụng gói, nhưng trong hầu hết các sòng bạc một số sàn của thẻ được xáo trộn với nhau. Các trò chơi sáu tầng (312 thẻ) là phổ biến nhất. Ngoài ra, đại lý sử dụng một thẻ nhựa trắng, không bao giờ bị xử lý, nhưng được đặt về phía dưới cùng của gói để cho biết khi nào thì sẽ có đủ thời gian để thay đổi các thẻ. Khi bốn hoặc nhiều sàn được sử dụng, chúng được xử lý từ một chiếc giày (một hộp cho phép đại lý loại bỏ một thẻ một lần, mặt xuống, mà không thực sự giữ một hoặc nhiều gói).

Mỗi người tham gia cố gắng để đánh bại các đại lý bằng cách nhận được một số là gần 21 nhất có thể, mà không đi qua 21.

Đối với mỗi cá nhân, mỗi người chơi có một giá trị là 1 hoặc 11. Mặt thẻ là 10 và bất kỳ thẻ nào khác là giá trị pip của nó.

Trước khi thỏa thuận bắt đầu, mỗi người chơi sẽ đặt cược, bằng các con chip, trước mặt anh ta trong khu vực được chỉ định. Các giới hạn tối thiểu và tối đa được xác lập trên cược, và các giới hạn chung là từ $ 2 đến $ 500.

Người bán hàng kỹ lưỡng xáo trộn từng phần của gói cho đến khi tất cả các thẻ đã được trộn lẫn và kết hợp. Ông chỉ định một trong những người chơi phải cắt và thẻ chèn nhựa được đặt sao cho 60 hoặc 75 thẻ cuối cùng sẽ không được sử dụng. (Không phải xử lý dưới cùng của tất cả các thẻ làm cho nó khó khăn hơn cho các quầy thẻ chuyên nghiệp để hoạt động có hiệu quả.)

Khi tất cả các cầu thủ đã đặt cược của họ, các đại lý cung cấp cho một thẻ mặt đối với mỗi người chơi xoay vòng theo chiều kim đồng hồ, và sau đó một thẻ đối mặt với chính mình. Một vòng khác của lá bài sau đó được xử lý đối mặt với mỗi người chơi, nhưng các đại lý có thẻ thứ hai của mình phải đối mặt xuống. Vì vậy, mỗi người chơi trừ đại lý nhận được hai lá bài lên và đại lý nhận được một lá bài và một tấm mặt xuống. Tuy nhiên, hầu như tất cả các trò chơi của Blackjack đều có các thẻ của người chơi đối mặt với điều kiện mà không có người chơi nào có thể chạm vào bất kỳ thẻ nào.)

Nếu hai thẻ đầu tiên của người chơi là một ace và một "mười-card" (một tấm hình hoặc 10), cho anh ta một số 21 trong hai thẻ, đây là một "blackjack" tự nhiên. Nếu bất kỳ cầu thủ nào có tự nhiên và người bán không có, người bán sẽ trả ngay cho người đó một nửa rưỡi số tiền đặt cược của mình. Nếu các đại lý có một tính chất tự nhiên, anh ta ngay lập tức thu thập cược của tất cả người chơi không có naturals, (nhưng không có số tiền bổ sung). Nếu các đại lý và một người chơi khác có bắt chước, cá cược của cầu thủ đó là một đứng (tie), và người chơi lấy lại chip của mình.

Nếu thẻ đối mặt của người đại lý là một thẻ mười hoặc một ace, anh ta nhìn vào tấm mặt xuống của mình để xem hai thẻ làm cho một thiên nhiên. Nếu mặt đối mặt thẻ không phải là một thẻ mười hoặc một ace, ông không nhìn vào thẻ giảm xuống cho đến khi nó là đại lý của lượt chơi.

Người chơi ở bên trái đi trước và phải quyết định có nên "đứng" (không yêu cầu một thẻ khác) hay "trúng" (yêu cầu một thẻ khác để đạt được gần 21 hoặc thậm chí là 21 lần). Vì vậy, một người chơi có thể đứng trên hai lá bài ban đầu được giao cho anh ta, hoặc anh ta có thể yêu cầu các đại lý cho các thẻ bổ sung, một trong một thời gian, cho đến khi anh ta quyết định đứng trên tổng số (nếu nó là 21 hoặc dưới), hoặc đi " ngực "(nếu trên 21 tuổi). Trong trường hợp thứ hai, người chơi thua và người bán sẽ lấy cược đặt cược. Người bán hàng sau đó quay sang cầu thủ bên cạnh bên trái và phục vụ anh ta theo cách tương tự.

Sự kết hợp của một ace với một thẻ khác với một thẻ mười được gọi là "bàn tay mềm", vì người chơi có thể đếm ace như 1 hoặc 11, và hoặc là rút ra thẻ hay không. Ví dụ với một "mềm 17" (một ace và một 6), tổng số là 7 hoặc 17. Trong khi một số là 17 là một bàn tay tốt, người chơi có thể muốn vẽ cho một tổng số cao hơn. Nếu vẽ vẽ ra một bàn tay bằng cách đếm ace là 11, người chơi chỉ đơn giản đếm ace là 1 và tiếp tục chơi bằng cách đứng hoặc "đánh" (yêu cầu các đại lý cho các thẻ bổ sung, một tại một thời điểm).

Khi các đại lý đã phục vụ tất cả các cầu thủ, thẻ mặt xuống của ông là bật lên. Nếu tổng cộng là 17 hoặc nhiều hơn, anh ta phải đứng. Nếu tổng số từ 16 trở xuống, anh ta phải lấy một tấm thẻ. Anh ta phải tiếp tục nhận thẻ cho đến khi tổng số là 17 hoặc nhiều hơn, tại thời điểm đó người bán phải đứng. Nếu các đại lý có một ace, và tính nó như 11 sẽ mang lại tổng cộng của ông đến 17 hoặc nhiều hơn (nhưng không phải trên 21), ông phải tính ace là 11 và đứng. Các quyết định của đại lý, sau đó, là tự động trên tất cả các vở kịch, trong khi người chơi luôn luôn có tùy chọn lấy một hoặc nhiều thẻ.

Khi người chơi quay trở lại, anh ta có thể nói "Lượt" hoặc có thể báo hiệu một thẻ bằng cách gãi bàn bằng một ngón tay hoặc hai tay trong một chuyển động về phía mình, hoặc anh ta có thể vẫy tay theo cùng một chuyển động mà có thể nói với ai đó "Come đây!" Khi người chơi quyết định đứng, anh ta có thể nói "Stand" hoặc "No more", hoặc có thể báo hiệu ý định này bằng cách di chuyển bàn tay sang trái, lòng bàn tay xuống và ngay phía trên bảng.

Nếu hai lá bài đầu tiên của người chơi có cùng mệnh giá, chẳng hạn như hai jack hoặc hai sáu, anh ta có thể chọn để đối xử với họ như hai bàn tay riêng biệt khi lượt của anh ấy xuất hiện. Số tiền đặt cược ban đầu của anh ta sẽ thuộc về một trong các thẻ, và số tiền bằng nhau phải được đặt như một cược vào thẻ kia. Người chơi đầu tiên đánh tay vào bên trái của mình bằng cách đứng hoặc đánh một hoặc nhiều lần; chỉ sau đó là bàn tay để chơi đúng. Do đó, hai tay được xử lý riêng biệt, và các đại lý giải quyết với mỗi người về giá trị riêng của mình. Với một cặp aces, người chơi được cho một thẻ cho mỗi ace và có thể không vẽ lại. Ngoài ra, nếu một thẻ mười được xử lý cho một trong những aces, payoff bằng với đặt cược (không phải một và một nửa một, như với một blackjack vào bất kỳ thời gian khác).

Một lựa chọn mở cho người chơi là tăng gấp đôi số cược của mình khi hai lá bài ban đầu bị xử lý tổng cộng 9, 10, hoặc 11. Khi đến lượt của người chơi, anh ta đặt cược bằng với lần đặt cược ban đầu, và người trao đổi chỉ cho anh ta một thẻ, được đặt mặt xuống và không được bật lên cho đến khi cược được giải quyết ở cuối bàn tay. Với hai fives, người chơi có thể chia đôi, double xuống, hoặc chỉ chơi theo cách thông thường. Lưu ý rằng các đại lý không có tùy chọn chia tách hoặc tăng gấp đôi.

Khi thẻ đối mặt của đại lý là ace, bất kỳ người chơi nào cũng có thể đặt cược bên cạnh bằng một nửa số tiền đặt cược ban đầu mà thẻ giảm giá của người đại lý là một thẻ mười, và do đó là một blackjack cho ngôi nhà. Một khi tất cả các bên đặt cược được đặt, các đại lý nhìn thẻ lỗ của mình. Nếu đó là một thẻ mười, nó được bật lên, và những người chơi đã giành chiến thắng bảo hiểm giành chiến thắng và được trả gấp đôi số tiền của một nửa-đặt cược của họ - một 2 đến 1 payoff. Khi một blackjack xảy ra với người bán, tất nhiên, bàn tay đã kết thúc, và các cược chính của người chơi được thu thập - trừ khi người chơi cũng có blackjack, trong trường hợp đó nó là một stand-off. Bảo hiểm luôn không phải là một đề xuất tốt cho người chơi, trừ khi anh ta là khá chắc chắn rằng có một số lượng cao bất thường của mười thẻ vẫn còn undealt.

Một lần đặt cược và thanh toán sẽ không bao giờ trở lại. Do đó, một ưu điểm quan trọng đối với người bán là người chơi đi trước. Nếu người chơi bị phá sản, anh ta đã đánh mất cược của mình, ngay cả khi người bán hàng cũng thất bại. Nếu các đại lý đi qua 21, ông trả tiền cho mỗi người chơi đã đứng số tiền của người chơi đặt cược. Nếu người bán đứng ở mức 21 hoặc ít hơn, anh ta trả tiền cá cược của bất kỳ cầu thủ nào có tổng số tiền cao hơn (không quá 21) và thu tiền cược của bất kỳ cầu thủ có tổng số thấp hơn. Nếu có một stand-off (một cầu thủ có cùng tổng số như các đại lý), không có chip được trả tiền hoặc thu thập.

Khi cược của mỗi người chơi được giải quyết, đại lý thu thập trong thẻ của người chơi và đặt họ lên mặt với một tấm chắn nhựa L rõ ràng. Người bán hàng tiếp tục giải quyết từ chiếc giày cho đến khi anh ta đến thẻ chèn nhựa, điều đó cho thấy rằng đã đến lúc sắp xếp lại. Một khi vòng chơi kết thúc, người bán hàng xáo trộn tất cả các thẻ, chuẩn bị cho việc cắt, đặt các thẻ trong giày, và các trò chơi tiếp tục.

Chiến thuật giành chiến thắng trong Blackjack đòi hỏi người chơi phải chơi mỗi tay theo cách tối ưu, và chiến lược đó luôn luôn chú ý đến những gì mà người đại lý bán thẻ. Khi thẻ upcard của đại lý là một thẻ tốt, ví dụ như thẻ 7, 8, 9, 10-card, hay ace, người chơi không nên dừng vẽ cho đến khi đạt được tổng cộng từ 17 trở lên. Khi thẻ đại lý của người đại lý là người nghèo, 4, 5 hoặc 6, người chơi nên dừng vẽ ngay khi có tổng cộng 12 hoặc cao hơn. Chiến lược ở đây là không bao giờ để có một thẻ nếu có bất kỳ cơ hội sẽ bi. Mong muốn với sự nắm giữ nghèo này là để cho các đại lý hit và hy vọng đi qua 21. Cuối cùng, khi thẻ của đại lý là một công bằng, 2 hoặc 3, người chơi nên dừng lại với tổng cộng 13 hoặc cao hơn.

Với một bàn tay mềm mại, chiến lược chung là tiếp tục đánh cho đến khi đạt được tổng cộng ít nhất là 18. Vì vậy, với một ace và sáu (7 hoặc 17), người chơi sẽ không dừng lại ở tuổi 17, nhưng sẽ đánh.

Chiến lược cơ bản để tăng gấp đôi là như sau: Với tổng cộng 11, người chơi phải luôn luôn gấp đôi. Với tổng cộng 10, anh ta nên tăng gấp đôi trừ khi các đại lý cho thấy một thẻ mười hoặc một ace. Với tổng cộng 9, anh ta chỉ nên tăng gấp đôi nếu thẻ của người bán hoặc người nghèo (từ 2 đến 6).

Để chia tách, người chơi phải chia đôi aces hoặc 8s; không nên chia tách mười thẻ giống hệt nhau, và không phải là một cặp 5 sao, vì hai 5s là tổng số 10, có thể được sử dụng hiệu quả hơn trong việc tăng gấp đôi. Một cặp 4 không nên được chia ra, hoặc như là một tổng số 8 là một con số tốt để vẽ. Nói chung, 2s, 3s, hoặc 7s có thể được chia ra trừ khi các đại lý có 8, 9, mười-card, hoặc ace. Cuối cùng, không nên tách 6s trừ khi thẻ của người bán thẻ là người nghèo (từ 2 đến 6).

Chuyện hoang đường: Blackjack - Five Card Charlie

Tôi đã được hỏi nhân dịp bởi những người chơi có thể có năm thẻ trước mặt họ tại một bàn blackjack về một cái gì đó gọi là "năm card charlie", trong điều khoản blackjack là một tay thẻ năm mà không vượt quá 21. Tôi cũng ở đây để nói với bạn ...

Năm charlies card được truyền thống tính trong các trò chơi nhà hoặc trò chơi hẻm trở lại. Điều thường xảy ra trên một chiếc thẻ 5 lá sẽ là một người chơi có thể được trả tiền ngay cả với tiền, hoặc 2: 1, tùy thuộc vào điều đã thỏa thuận trước khi chơi trò chơi. Từ những gì tôi đã nghe nói không có sòng bạc ở Châu Âu, Châu Á hay Hoa Kỳ công nhận năm charlies card, hoặc em trai của họ / anh chị em sáu card charlies, hoặc bảy card charlies, mặc dù tỷ lệ cược của việc này là 50: 1, 400: 1, và 4,600: 1 tương ứng.

Một số sòng bạc trực tuyến có thể trả năm charlies thẻ để khuyến khích người chơi mới, tuy nhiên nó có thể không được với tất cả các trò chơi blackjack. Kiểm tra các quy tắc trước khi bạn chơi.

Và không, năm chiếc thẻ của người chơi tại một trò chơi ở nhà không đánh bại blackjack của người bán, sau đó lại không bao giờ đạt được điều đó vì một đại lý cần kiểm tra blackjack trước khi người chơi nhận được thẻ, trừ khi chúng tôi Các thủ tục giao dịch tại Vegas (đây là khi người bán chỉ giao dịch với nhau một mặt và thẻ của họ sẽ không được giải quyết) Người bán sẽ giao dịch thẻ thứ hai và tất cả các thẻ còn lại cho ngôi nhà khi tất cả người chơi đã lấy thẻ Không phải tất cả các sòng bạc Vegas đều làm điều này, tuy nhiên nó vẫn được gọi là "Vegas Style Blackjack"). Nếu, tại một trò chơi ở nhà, ai đó sẽ có một chiếc thẻ 5 lá, nếu người bán không nhận được một blackjack, và năm quy tắc card charlie được áp dụng, thì có, người chơi sẽ giành chiến thắng tự động, họ sẽ được trả tiền sau đó, được lấy đi, và sau đó người chơi tiếp theo sẽ được phép lấy thẻ. Tuy nhiên, nếu chơi phong cách Vegas, và các đại lý tự đánh đổi một blackjack hoặc 21, thì giá trị của những lá bài cao hơn 5 charlie card, trừ khi nó có giá trị 21, sau đó là một cú đẩy vào nhà của 21, nhưng mất đi nhà của blackjack. Một lần nữa, đây là cách tôi nghĩ rằng nó nên được thực hiện và vì nó là một quy tắc trò chơi nhà, bạn có thể làm bất cứ điều gì nhà quy tắc bạn chọn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bất kỳ trò chơi nào, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ xem xét về việc gỡ lỗi huyền thoại cho bạn.

Làm thế nào để học cách đếm thẻ trong blackjack

Thẻ đếm là một kỹ thuật được sử dụng trong blackjack để có được một chút lợi thế hơn các sòng bạc. Tất cả các trò chơi casino đều có một cạnh nhà được xây dựng để đảm bảo rằng trung bình bạn bị mất ít nhất một số tiền khi chơi. Bạn chơi một trò chơi casino lâu hơn, bạn càng mất nhiều thời gian. Nhưng với việc đếm thẻ, tỷ lệ cược có thể chuyển sang lợi của người chơi và đó là lý do tại sao các sòng bạc cố gắng ngăn người chơi sử dụng kỹ thuật này.

Đếm thẻ dựa trên nguyên tắc thẻ cao cấp là tốt cho người chơi và xấu cho người bán, và ngược lại là đúng với thẻ thấp. Vì vậy, với đếm thẻ, bạn sẽ theo dõi những thẻ đã được sử dụng và vẫn còn trong boong / giày. Khi có nhiều thẻ bạn muốn (cao cấp), bạn có thể đặt cược nhiều hơn. Nếu có nhiều thẻ bạn không muốn (thấp thẻ), bạn có thể đặt cược ít hơn. Bạn cũng có thể sử dụng kiến ​​thức này để quyết định bạn có nên đánh một thẻ khác hay ở lại không.

Đếm thẻ không phải là dễ dàng. Phải mất rất nhiều thực hành để làm chủ nó. Trang này cho bạn thấy làm thế nào để tìm hiểu bước đếm thẻ.

Đếm Thẻ Một Bước - Tìm hiểu Chiến lược Blackjack cơ bản

Cần phải biết chiến lược blackjack nếu bạn muốn kiếm lợi từ việc đếm thẻ. Không có nó, bạn sẽ không có lợi từ chỉ đếm thẻ. Một bảng chiến lược blackjack cho bạn biết phải làm gì (đứng, nhấn, v.v ...) dựa trên thẻ và thẻ lên của người bán. Đừng đi xa hơn cho đến khi chiến lược blackjack trở thành thiên nhiên thứ hai cho bạn. Để làm cho nó dễ dàng hơn, thực hành với phần mềm blackjack miễn phí ở nhà.

Đếm thẻ Bước hai - Tìm hiểu Số thẻ cao / thấp

Đây là đếm thẻ căn bản. Khi thẻ 2-6 xuất hiện, bạn tính +1. Khi thẻ 7-9 xuất hiện, bạn bỏ qua chúng. Với 10, mặt thẻ và aces, bạn tính -1. Số điểm của bạn càng cao, tốt hơn cho bạn bởi vì điều đó có nghĩa là các thẻ còn lại trong bảng số điểm cao.

Bây giờ lấy một boong thẻ và giải quyết một thẻ tại một thời điểm. Bắt đầu đếm của bạn tại số không. Bắt đầu đếm từng thẻ được xử lý.

Khi bạn vượt qua boong, số cuối cùng của bạn phải là 0. Nếu nó không phải là không, bạn đã làm sai. Tiếp tục luyện tập cho đến khi bạn có thể thực hiện nó hoàn hảo trong khoảng 40 giây.

Bây giờ thực hành xử lý hai thẻ cùng một lúc và đếm chúng quá. Tìm hiểu để bỏ qua các thẻ mà thậm chí ra khỏi điểm số để tiết kiệm thời gian và công sức. Nghĩa là, nếu bạn thấy một 10 và một 2, bạn biết đó là một -1 và +1 tương ứng để họ hủy bỏ nhau. Bỏ qua chúng thay vì đếm thêm không cần thiết.

Khi bạn có thể đếm được 3-4 thẻ đồng thời, bạn đã sẵn sàng để đếm trong casino.

Thẻ đếm Bước Ba - Chuyển đổi sang True Count

Đây là chuyển đổi đơn giản để đưa vào tài khoản số lượng sàn trong trò chơi. Vì đếm thẻ đã nhìn thấy ánh sáng trong những năm 1960, hầu hết các sòng bạc đã ngừng sử dụng các sàn đơn. Họ bây giờ sử dụng nhiều sàn hoặc một "giày" cho mỗi trò chơi blackjack.

Ở đây bạn chỉ đơn giản là chuyển đổi số lượng thẻ bằng cách chia với số lượng sàn không sử dụng trong giày. Nếu đếm là +10 và các sàn không sử dụng là 2 thì số "true" là 5.

Thẻ đếm Bước Bốn - Điều chỉnh Đặt của Bạn

Điều này được thực hiện tốt nhất với phần mềm blackjack. Khi đếm được lợi của bạn, nói + 9, bạn nên tăng cược của bạn. Khi số lượng không có trong lợi của bạn, nói -3 hoặc 0, bạn phải giảm cược của bạn. Đây là cách đếm các thẻ trong blackjack hiệu quả.

Với rất nhiều thực hành, bạn có thể chuẩn bị cho mình đếm thẻ trong một casino thực sự!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

84 + = 94

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map