bạn cần chơi bingo gì

Vui lòng hoàn tất kiểm tra an ninh để truy cập znanija.com

Tại sao tôi phải hoàn thành CAPTCHA?

Hoàn thành CAPTCHA chứng minh bạn là người và cho phép bạn tạm thời truy cập vào thuộc tính web.

Tôi có thể làm gì để ngăn chặn điều này trong tương lai?

Nếu bạn đang kết nối cá nhân, chẳng hạn như ở nhà, bạn có thể chạy quét vi-rút trên thiết bị của mình để đảm bảo rằng nó không bị nhiễm phần mềm độc hại.

Nếu bạn đang ở văn phòng hoặc mạng chia sẻ, bạn có thể yêu cầu quản trị viên mạng chạy quét trên mạng để tìm các thiết bị bị định cấu hình sai hoặc bị nhiễm.

Cloudflare Ray ID: 40174662123e96b2 • Địa chỉ IP của bạn: 5.189.134.229 • Hiệu suất & an ninh của Cloudflare

Bạn cần gì để chơi bingo

Không có nghi ngờ rằng giải quyết xuống để chơi một số trò chơi trực tuyến bingo tại Bingo Mania là một trong những điều trị mà không bao giờ mất bóng của nó.

Tuy nhiên, như là một người chơi bingo, bạn có bao giờ ngồi ở đó và tự hỏi những gì các cầu thủ khác đã làm trong khi họ đang chơi? Chơi một trò chơi trực tuyến rất dễ dàng và trực quan vào những ngày này mà bạn có thể chơi và làm một cái gì đó cùng một lúc (nhờ aut-daub). Vậy bạn sẽ làm gì hoặc bạn muốn làm gì?

Trên mặt của nó, ăn uống trong khi thưởng thức một số hành động bingo âm thanh như nó có thể là một doanh nghiệp nguy hiểm. Xét cho cùng, bạn có thể dễ dàng bị mất theo dõi những gì bạn đang tiêu dùng và đi trên tàu nhiều hơn bạn thực sự cần. Có nói rằng, chúng ta hãy nhìn vào nó từ quan điểm đối lập và xem xét liệu đây có thể là một cách để thêm nhiều đồ ăn nhẹ và đồ uống lành mạnh cho cuộc sống của bạn. Nếu bạn luôn phải vật lộn để uống nước, nước trái cây hoặc nước thơm thì đây có thể là thời điểm lý tưởng để nhấm nháp chúng mà không hề nhận thấy. Cũng vậy với đồ ăn nhẹ lành mạnh. Bạn có thể đặt một vài miếng trái cây bên cạnh bạn khi bạn chơi và nhai chúng trong khi bạn đang bị phân tâm bởi trò chơi. Tương tự như vậy cho một salad hay bất cứ điều gì tốt lành khác mà bạn không thường ăn. Điều này có thể cung cấp cho bạn một tăng năng lượng to lớn trong khi bạn chơi và cũng cho phép bạn sống lành mạnh hơn. Chăn thả sau khi tất cả các màu đen mới!

Có phải đó là cách phổ biến nhất để chơi bingo ở nhà liên quan đến xem một chương trình truyền hình cùng một lúc? Dường như chắc chắn. Bạn không muốn bỏ lỡ thời gian chơi bingo đặc biệt của mình nhưng nếu nó chạm trán với Game of Thrones, Dancing with the Stars hoặc Breaking Bad? Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ chương trình yêu thích của bạn nhưng bạn có thể tập trung vào nó trong khi chơi bingo cùng một lúc? Có lẽ kỹ thuật được lựa chọn của bạn là để ngừng chơi theo thời gian để khi một cái gì đó thực sự ấn tượng xảy ra trên màn hình và sau đó trở lại để chơi khi hành động làm chậm. Nó chắc chắn có vẻ như một cách tiếp cận có thể cung cấp cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới nếu não của bạn có thể xử lý cả hai điều cùng một lúc. Một ý tưởng khác là đặt trên một kênh tin tức và bắt kịp với những diễn biến trên thế giới trong khi bạn chơi.

Một ý tưởng thú vị có thể là sử dụng thời gian chơi lô tô của bạn để học cái mới trong khi bạn chơi. Điều này nghe có vẻ không thể nhưng nó có thể được thực hiện. Chúng ta hãy lấy ví dụ của một cầu thủ chơi bingo avid muốn học một ngoại ngữ. Tuần lễ có vẻ quá ngắn để làm cả hai điều nhưng nếu bạn kết hợp chúng thì sao? Ví dụ, bạn có thể chơi đi và cố gắng để giành chiến thắng trong khi nghe một bộ phim hoặc bài hát bằng ngôn ngữ mới của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để hấp thụ các từ mới và âm thanh mà không có vẻ như phải trả tất cả sự chú ý đó nhiều. Nếu có điều gì bạn muốn học nhưng chưa có thời gian để làm như vậy thì phương pháp này có thể phù hợp với bạn. Điều này cũng có thể làm việc nếu bạn có một số thông tin cần thiết để học vì mục đích làm việc nhưng không muốn dành thời gian riêng để làm việc này.

Các khía cạnh xã hội của chơi bingo trực tuyến là một trong những lợi thế chính cho nhiều người chơi ở nhà. Đó là một cảm giác tuyệt vời để vào trang web yêu thích của bạn và thấy rằng bạn bè của bạn đã ở đó. Tuy nhiên, cách tiếp cận khác có thể là để chơi với bạn bè của bạn đã được ngồi bên cạnh bạn. Đây là một lựa chọn đã được thực hiện nhiều hơn nữa vì sự gia tăng đáng kinh ngạc của các trang web bingo di động (xin lưu ý rằng các thành viên thường phải được đăng ký tại các địa chỉ khác nhau để đáp ứng các điều khoản và điều kiện sử dụng của trang web - một tài khoản cho mỗi hộ gia đình). Tất cả bạn cần làm là kết nối với mạng Wi-Fi, mỗi người có thể truy cập thông qua thiết bị di động của riêng họ. Điều này có thể tạo thành nền tảng cho một sự kết hợp vui vẻ, đặc biệt là cho những người bạn dường như không có cơ hội để dành thời gian với nhau. Bạn thậm chí có thể kết hợp nó với một trong những ý tưởng trước đây và có một số thực phẩm lành mạnh trong khi bạn chơi hoặc người nào khác xem chương trình yêu thích của bạn với nhau trong các trò chơi bingo của bạn. Không có âm thanh như một buổi tối tuyệt vời?

Có sở thích là một cái gì đó rất đáng giá và nếu bạn có nhiều hơn một thì đó thậm chí còn tốt hơn. Nếu bạn thích chơi bingo thì điều đó không có nghĩa là bạn cần phải quên đi khả năng làm những điều khác nữa. Vậy bạn muốn bắt đầu sở thích nào có thể kết hợp với thời gian chơi bingo? Vâng, làm thế nào về làm một số tập thể dục? Điều này có thể đơn giản như làm một số bài tập căng da chân hoặc tập luyện chân khi ngồi. Nếu bạn chơi trên điện thoại hoặc máy tính bảng, điều này sẽ giúp bạn linh hoạt trong việc chạy bộ trên máy chạy bộ hoặc tập thể dục khi đang hy vọng giành được chiến thắng to lớn đó. Bạn cũng có thể nghe nhạc, may, sơn hoặc làm một trong nhiều thứ khác cùng lúc với việc thưởng thức một số loại bingo.

Một trong những điều giúp chúng ta vượt qua năm là nghĩ đến một kỳ nghỉ thú vị đi nghỉ mát. Tin vui là bằng cách dành thời gian để tìm kiếm các giao dịch trực tuyến bạn có thể có thể nhận được nhiều hơn cho buck của bạn. Có rất nhiều trang web du lịch giá trị lớn xung quanh và nó làm cho tinh thần để kiểm tra xem chúng ra trong khi bạn chơi. Với điều kiện bạn bắt đầu tìm kiếm nhiều thời gian bạn có thể thoải mái thư giãn và dành thời gian của mình. Bằng cách này, bạn có thể tìm kiếm các giao dịch đặc biệt theo cách không căng thẳng trong khi chơi bingo. Điều đó nghe có vẻ là một sự kết hợp tuyệt vời của những điều cần làm mà nên làm cho một số thời gian rất thú vị dành cho máy tính của bạn. Tất nhiên, nếu bạn lấy một khoản tiền thưởng lớn thì bạn có thể muốn quay lại thẳng vào trang web du lịch để nâng cấp lên một khách sạn 5 sao.

Bây giờ, đến lượt của bạn, bạn thích làm gì trong khi chơi bingo?

Bạn thích làm gì khác khi chơi bingo?

 1. Giống như Google hoặc Chia sẻ bài đăng blog này
 2. Chia sẻ hoạt động / hoạt động yêu thích của bạn
 3. Bao gồm Bí danh của bạn
 4. và nhập một cơ hội để giành chiến thắng 1 trong 10 x $ 10 may mắn may mắn

Người đoạt giải sẽ được Tue, ngày 4 tháng 11, 2014 5 giờ chiều.

Làm thế nào để chơi bingo - những gì mô hình trên ca.

 • Như thế này
 • không giống

vikkyner 20 tháng 5, 2013

Có thể bất cứ ai tóm tắt cho tôi những gì Bingo thẻ của bạn có để cho bạn để giành chiến thắng? Nó chỉ đơn giản là kết hợp 5 con số thẳng về ngang, ngang hoặc theo đường chéo? Hoặc là có bất kỳ mô hình khác mà bạn có thể giành chiến thắng với (và bạn có thể mô tả những gì các mô hình khác được)? Không bao giờ chơi Bingo và tôi cần biết điều này b / c Im hỗ trợ tại một nhà dưỡng lão ngày hôm nay cho lớp học của tôi.

 • Như thế này
 • không giống

boshdk5 21 tháng 5 năm 2013

Chiến thắng truyền thống là 5 lần liên tiếp: ngang, xuống hoặc chéo. Tuy nhiên, nơi mà tôi từng chơi Bingo, họ sẽ chuyển đổi nó cho mỗi trò chơi, đôi khi 5 lần liên tiếp sẽ không giành chiến thắng, và thay vào đó bạn cần một loại đường thẳng (giống như một đường ngang chỉ thắng), một "doodad" (một dấu 2X2 ở bất kỳ góc nào của thẻ), một diều (một doodad với đường chéo thông qua nó), Blackout (toàn bộ thẻ đã điền), hoặc nhiều dòng trên một thẻ cùng một lúc.

Làm thế nào để bạn chơi trực tuyến bingo, làm thế nào để bạn giành chiến thắng và giới hạn độ tuổi là những gì? Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết

Mỗi ngày có hàng triệu người chơi bingo trực tuyến, và với nhiều trò chơi để lựa chọn, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều người đăng nhập để giành chiến thắng.

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc thử vận ​​may tại một trong những giải thưởng lớn - đây là mọi thứ bạn cần biết về việc tham gia

Nếu bạn từng tham gia một sảnh bingo, bạn đã quen thuộc với thẻ điểm bingo, và các quy tắc là chính xác với Sun Bingo.

Nhưng, nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi hoặc bạn hơi gầy, đừng hoảng sợ bởi vì trong khi có rất nhiều trò chơi bingo khác nhau, chúng dễ hiểu.

Chi tiêu £ 10 Nhận 40 bảng để chơi với Tại Sun Bingo

Fancy một miễn phí £ 30 để chơi Sun Bingo với?

Chỉ cần ký thác bất kỳ 10 bảng nào trong phòng chơi lô tô và bạn sẽ nhận được 20 Bingo Bonus và 20 £ Thưởng Thưởng Trò Chơi! *

Điều gì không yêu?

Thứ nhất, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản trực tuyến của bạn, sau đó, với số tiền bạn đã gửi, bạn sẽ cần phải mua một thẻ điểm thưởng bingo.

Đây là vé của bạn và bạn có thể mua nhiều hoặc ít nhất là bạn thích, tùy thuộc vào bạn.

Khi bạn mua nó, bạn sẽ được vào phòng cờ bạc với những người chơi khác. Thẻ điểm của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình nhưng không ai khác có thể nhìn thấy nó.

Mục tiêu của trò chơi là để vượt qua tất cả các ô vuông từ thẻ điểm của bạn trước bất kỳ ai khác, nhưng bạn cũng có thể giành chiến thắng bằng cách bỏ qua các mẫu.

Một số trò chơi sẽ có một số lượng hình vuông khác nhau, điều này phụ thuộc vào một trong những bạn đã quyết định nhập, nhưng bạn sẽ tìm thấy những cái phổ biến nhất là:

 • Ngôi nhà hạnh phúc= Mỗi hình vuông trên thẻ điểm thưởng bingo đã được đánh dấu vé của bạn
 • 2 dòng= Hai hàng đã được đánh dấu trên vé của bạn - chúng có thể nằm ngang, chéo hoặc thẳng đứng
 • 1 dòng= Một hàng ô vuông đã được đánh dấu trên vé của bạn
 • Mẫu= Một mẫu hình vuông đã được đánh dấu trên vé của bạn

Nếu bạn đã chọn chơi với Sun Bingo, bạn có thể tìm ra con số nào đã được gọi nếu bạn nhìn vào góc trên cùng bên trái của phòng cờ bạc và nếu bạn có nó trên thẻ điểm, bạn cần phải bỏ qua nó.

Dưới bingo bóng lớn, là bốn con số cuối cùng đã được gọi. Và, nếu bạn di chuột qua mũi tên phải, bạn sẽ thấy tất cả những con số đã được gọi trong trò chơi đó.

Một khi bạn đã vượt qua đúng số tiền của hình vuông, theo luật chơi cá nhân của bạn, bạn có thể gọi bingo.

Bạn phải chơi bao nhiêu tuổi?

Bingo trực tuyến là cờ bạc, vì vậy bạn phải từ 18 tuổi trở lên để chơi.

Và bạn sẽ được yêu cầu gửi một mẫu xác minh đến trang web trò chơi bingo đã chọn của bạn để chứng minh bạn đang ở độ tuổi trước khi bạn có thể tạo tài khoản hoặc bắt đầu chơi.

Bao nhiêu quả bóng trong một trò chơi bingo?

 • 90 bóng Bingo - 15 con số trên 3 hàng
 • 80 bóng Bingo - 16 số được sắp xếp thành một hình vuông
 • 75 bóng Bingo - 24 con số được đặt trong một hình vuông với một hình vuông trống ở giữa
 • Rainbow Riches- Một trò chơi bingo chỉ với 40 quả bóng
 • Khối lượng tiền mặt- Cash Cubes là một trò chơi gọi bóng 36 lần bao gồm một vé với 12 số

Một con bạc có trách nhiệm là người:

 • Bạn có thích chơi bingo không?
 • Tên gọi "bingo" đến từ đâu?
 • Bạn có thể làm thẻ bingo riêng của bạn?

B - I - N - G - O! Bạn có biết rằng bingo không chỉ là tên của một con chó? Đúng rồi! Đó là một trò chơi vui nhộn mà hàng triệu người - trẻ em và người lớn tương tự - thưởng thức mỗi ngày.

Thực tế, chúng tôi đặt cược rằng hầu hết những người bạn của Wonder bạn đã chơi bingo ít nhất một lần. Cho dù bạn đi với bà của bạn để một đêm chơi lô tô địa phương tại trung tâm cộng đồng hoặc bạn chơi bingo để giúp học toán thực tế trong trường học, bingo là một cách phổ biến để vượt qua thời gian.

Bingo đã được khoảng một thời gian dài. Nó lần đầu tiên trở nên phổ biến ở Hoa Kỳ vào đầu những năm 1900. Tuy nhiên, gốc rễ của nó có thể được bắt nguồn từ năm 1530, khi một cuộc xổ số gọi là "Lo Gioco del Lotto d'Italia" bắt đầu ở Ý.

Xổ số Ý cũng khuyến khích các nước khác bắt đầu xổ số. Nhiều trong số những trò chơi xổ số sớm này có các lá bài chơi với nhiều cột và hàng được đánh dấu bằng số. Một người gọi sẽ kéo số ngẫu nhiên từ một cái túi, và người đầu tiên điền vào một hàng toàn bộ sẽ thắng cuộc xổ số.

Phiên bản hiện đại của trò chơi bingo đã được phổ biến bởi một nhân viên bán hàng đồ chơi ở New York là Edwin S. Lowe. Vào cuối những năm 1920, Lowe đã xem một trò chơi gọi là "beano" chơi tại một lễ hội ở Atlanta, Georgia. Nó cũng tương tự như các trò chơi xổ số cũ và được gọi là "beano" vì người chơi đã sử dụng hạt cà phê khô để đánh dấu thẻ của họ khi số được gọi.

Khi một người chơi điền đầy một hàng số - ngang, dọc hoặc chéo - anh ta sẽ la lớn "Beano!" Và giành được một giải thưởng nhỏ. Lowe yêu thích trò chơi và giới thiệu với bạn bè, một người vô tình la lớn "Bingo! " khi chiến thắng.

Từ thời điểm đó, trò chơi trở nên nổi tiếng với tên gọi "Lowe's Bingo" và nó đã lan rộng nhanh chóng trên khắp đất nước, nhiều tổ chức đã nhanh chóng nhận ra tiềm năng gây quỹ của trò chơi, và người chơi sẽ trả tiền để chơi bingo, và một phần của quỹ sẽ được phát hành như giải thưởng trong khi phần còn lại được giữ bởi các nhà tổ chức.

Ngày nay, bingo được chơi trên khắp Hoa Kỳ. Từ những hầm nhà thờ nhỏ bé đến những sảnh lớn có hàng ngàn, chơi bingo là một trò chơi phổ biến mà hàng triệu người thưởng thức. Và tỷ lệ thắng lợi của bạn thường tốt hơn nhiều so với chiến thắng xổ số. Trong khi chiến thắng một số tiền luôn vui vẻ, hầu hết người chơi cờ lê đều thích khía cạnh xã hội khi chơi một trò chơi vui nhộn với bạn bè.

Có rất nhiều biến thể của bingo, từ các loại bìa cứng cứng với các điểm đánh dấu nhựa cho đến các loại giấy được đánh dấu bằng mực in da. Có những trò chơi bingo trực tuyến bạn có thể chơi trên Internet.

Là một trò chơi có cơ hội, bingo được chơi với số ngẫu nhiên rút ra mà người chơi phải phù hợp với số trên thẻ bingo của họ. Hầu hết các thẻ bingo có năm cột và năm hàng với "không gian trống" ở giữa.

Các cột được đặt tên theo các chữ cái trong bingo, và mỗi cột có một tập các số có thể chứa. Ví dụ, cột "B" thường chỉ chứa các số 1-15 Khi gọi số, người gọi sẽ nói chữ cái của cột, theo sau là số Ví dụ, người gọi đã rút ra số 3 sẽ gọi ra "B - 3." Nếu ai đó chỉ cần "B - 3" để hoàn thành một hàng, bạn sẽ sớm nghe thấy một tiếng la hét to của "Bingo!"