blackjack chiến lược biểu đồ 6 sàn

blackjack chiến lược biểu đồ 6 sàn

Biểu đồ chiến lược cơ bản của Blackjack

Chiến lược cơ bản là một biểu đồ trình bày các chuyển động tối ưu của người chơi (HIT, STAND, SPLIT, DOUBLE DOWN), trong các tình huống khác nhau của tay Người chơi so với thẻ lên của Người Bán.

Nó dựa trên tính toán thống kê, có tính đến tỷ lệ cược của người chơi để chiến thắng trong bất kỳ kết hợp tay với mọi cầu thủ tiềm năng di chuyển.

Nó là một công cụ phổ quát, được sử dụng bởi các cầu thủ Blackjack trên toàn thế giới. Tuy nhiên, do sơ đồ Chiến lược Cơ bản có tính đến các quy tắc của trò chơi, nó sẽ có nhiều biến thể, dựa trên các biến thể quy luật nhà được sử dụng trong các sòng bạc khác nhau (xem phần thay đổi quy tắc của chúng tôi cho người chơi nâng cao).

Sử dụng Chiến lược cơ bản không đảm bảo bạn sẽ giành chiến thắng trong trò chơi, nhưng chắc chắn sẽ tăng tỷ lệ cược của bạn để chiến thắng.

Chúng tôi đã mô tả sơ đồ chiến lược cơ bản sử dụng các biến thể trò chơi được đề cập dưới đây. Bạn có thể in Bảng Chiến lược cơ bản và sử dụng nó khi chơi. Điều vô cùng quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng các quy tắc Chiến lược cơ bản tuân thủ các quy tắc về nhà của sòng bạc nơi bạn chơi.

Quy luật nhà: 4-8 sàn; Đại lý đứng trên mềm 17; Đôi trên hai thẻ ban đầu; Có thể đôi sau khi chia; Sớm đầu hàng; Các trò chơi Split / Double không bị mất trên Blackjack của đại lý.

Hình ảnh tốt nhất của chiến lược biểu đồ Blackjack 8 sàn

Xem 8 chiến thuật cơ bản của Blackjack Deck, Blackjack Chart Cheat Sheet & Biểu đồ chiến lược cơ bản Blackjack có thể in

Bạn xem trang này nó có nghĩa là bạn là một người mà cần thêm tài liệu tham khảo có liên quan đến Chart Strategy Blackjack 8 Decks. Trước khi bạn xuống ảnh, hãy tha thứ cho chúng tôi. Bạn biết lý do là một phần của những bức ảnh này trong trang này có thể làm bạn bỏ cuộc.

Khi nào là khoảnh khắc hoàn hảo thăm viếng ở đây

Trên thực tế, chúng tôi biên soạn có bảng xếp hạng 6 chiến lược blackjack, biểu đồ chiến lược blackjack cơ bản và 8 hình ảnh chiến lược cơ bản của blackjack cho bạn. Bạn đang ở đúng nơi trên internet để có được cảm hứng liên quan trong quan hệ với họ. Tài liệu tham khảo và thiết kế khác đã sẵn sàng để bạn kiểm tra. blackjack chiến lược cơ bản 6 boong, blackjack cheat sheet và rất ít điều chúng tôi cũng đã chuẩn bị cho bạn trong trang này, hãy chắc chắn bạn nhìn thấy chúng.

Động lực của chúng tôi là xuất bản thư viện

Chúng tôi hiểu rằng một số nơi tương đối khó tìm thấy tài liệu tham khảo về Chiến lược Biểu đồ Blackjack 8 Tầng, ở đây chúng tôi cố gắng mang lại cho bạn nhiều cảm hứng khác nhau hơn. Chúng tôi hy vọng những bức ảnh mà chúng tôi đã chọn có thể là nguồn ví dụ của bạn, bất kể nhu cầu của bạn là gì.

Những hình ảnh này đến từ đâu và làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng

Trang web của chúng tôi được xây dựng từ một số người đánh giá cao sự sáng tạo từ mọi người, không có ngoại lệ. Đó là lý do chúng tôi đảm bảo giữ lại các hình ảnh ban đầu mà không có bất kỳ thay đổi nào kể cả nhãn hiệu bản quyền. Mỗi bộ sưu tập hình ảnh chúng tôi bao gồm được đảm bảo mang theo liên kết trang web ban đầu, nơi nó thuộc về được bên dưới mỗi hình ảnh. Rất nhiều người hỏi chúng tôi về quyền của họ về những hình ảnh trong phòng trưng bày của chúng tôi. Khi bạn cần đảm bảo những gì bạn có thể làm, vui lòng liên hệ với trang web về mỗi hình ảnh, lý do là chúng tôi không thể xác định đúng quyền của bạn. Luôn nhớ rằng, nếu bạn không nhìn thấy watermark không có nghĩa là hình ảnh có thể tự do sử dụng mà không được phép.

Đối với tài liệu vi phạm bản quyền và yêu cầu xóa, hãy truy cập trang liên hệ với chúng tôi

Có điều gì để nói với chúng tôi về phòng trưng bày?

4-Deck đến 8-Deck Blackjack Chiến lược

Để sử dụng chiến lược cơ bản, hãy tìm bàn tay của bạn dọc theo cạnh dọc trái và thẻ lên trên cùng của người bán. Trong cả hai trường hợp, A là viết tắt của ace. Từ trên xuống dưới là tổng số cứng, tổng số mềm, và bàn tay có thể phân chia. Có hai biểu đồ tùy thuộc vào việc các đại lý tiếp cận hoặc đứng trên mềm 17.

Các quy tắc chiến lược cơ bản khác.

 • Không bao giờ mua bảo hiểm hoặc "tiền."
 • Nếu không có hàng để tách (năm và mười), sau đó nhìn lên bàn tay của bạn như là một tổng cứng (10 hoặc 20).
 • Nếu bạn không thể tách ra vì một giới hạn về chia lại, sau đó nhìn lên bàn tay của bạn như là một tổng số cứng.

Nếu bạn chơi một hỗn hợp của trò chơi sáu tầng, một số nơi mà các đại lý chạm một mềm 17, và một số nơi ông đứng, và bạn chỉ muốn ghi nhớ một chiến lược, tôi sẽ khuyên bạn nên ghi nhớ một trong những nơi các đại lý đứng trên mềm 17. Chi phí sai lầm do chơi sai chiến lược cao gấp 2,3 lần so với trò chơi mềm 17, với chiến lược 17 trên chiến trường, chứ không phải vise versa.

Vì lợi ích của người đọc mù, đây là chiến lược ở trên dưới dạng văn bản, khi đại lý đứng trên phần mềm 17 và đầu hàng được cho phép. Để sử dụng chiến lược, hãy bắt đầu từ đầu và tuân theo quy tắc đầu tiên áp dụng.

 • Đầu hàng 16 (nhưng không phải là một cặp 8) so với đại lý 9, 10, hoặc A, và cứng 15 so với đại lý 10.
 • Luôn chia aces và 8s.
 • Không bao giờ chia 5s và 10s.
 • Split 2s và 3s chống lại một đại lý 4-7, và chống lại một 2 hoặc 3 nếu DAS được cho phép.
 • Split 4s chỉ khi DAS được phép và đại lý cho thấy một 5 hoặc 6.
 • Split 6s chống lại một đại lý 3-6, và đối với một 2 nếu DAS được cho phép.
 • Split 7s chống lại một đại lý 2-7.
 • Tách 9 giây với đại lý 2-6 hoặc 8-9.
 • Đôi cứng 9 so với đại lý 3-6.
 • Double hard 10 ngoại trừ một đại lý 10 hoặc A.
 • Đôi cứng 11 ngoại trừ một đại lý A.
 • Đôi mềm 13 hoặc 14 so với đại lý 5-6.
 • Đôi mềm 15 hoặc 16 so với đại lý 4-6.
 • Đôi mềm 17 hoặc 18 so với đại lý 3-6.
 • Luôn luôn nhấn mạnh 11 hoặc ít hơn.
 • Đứng trên 12 cứng chống lại một đại lý 4-6, nếu không hit.
 • Đứng trên cứng 13-16 chống lại một đại lý 2-6, nếu không đánh.
 • Luôn luôn đứng trên cứng 17 hoặc nhiều hơn.
 • Luôn nhấn nhẹ 17 hoặc ít hơn.
 • Đứng trên phần mềm 18 trừ trúng một đại lý 9, 10, hoặc A.
 • Luôn luôn đứng trên mềm 19 hoặc nhiều hơn.

Như tôi đã nói nhiều lần, chiến lược trên sẽ tốt đẹp dưới bất kỳ quy tắc nào. Tuy nhiên, đối với bạn là những người cầu toàn ở ngoài đó, đây là những sửa đổi để làm nếu người bán hàng chạm trán 17.

 • Đầu hàng 15, một cặp 8, và 17 so với đại lý A.
 • Đôi 11 so với đại lý A.
 • Đôi mềm 18 so với đại lý 2.
 • Đôi mềm 19 so với đại lý 6.

Cảm ơn Kelly đã đưa ra chiến lược văn bản ở trên.

Bảng xếp hạng chiến lược Blackjack 6 sàn

Làm thế nào để bạn chơi những bàn tay này?

Tôi có nên đánh hay phải đứng không?

Lưu ý: Các chữ viết tắt cũng xuất hiện bên dưới mỗi biểu đồ chiến lược blackjack.

Một cặp vợ chồng 6s chia tách khỏi đại lý 2 đến 6, nếu không đánh.

Chúng tôi cung cấp tất cả ba biểu đồ lệch này cho các bảng xếp hạng thành viên của chúng tôi.Backjackjack và bảng các mẹo trong nội bộ để chơi bốn OR nhiều sàn hơn Các thẻ được xử lý phải đối mặt với từ một trò chơi trực tuyến. là H17 (hoặc H17 mà không cần phải tăng gấp đôi trên bàn tay mềm) .Bản đồ chơi trên sàn đơn, H17, DAS chart (bạn có thể nói về điều này trong chương này). Bạn có thể tìm thấy những sòng bạc trên mặt đất ở Mỹ có hiệu quả tốt 3-2 trò chơi blackjack đơn lẻ ,. ít nhất là cạnh nhà trong tin tức Blackjack hàng tháng hiện tại.Chúng tôi cũng có các phiếu chiến lược trống bạn có thể tải xuống và điền vào mỗi ngày để thực hành để kiểm tra chính mình. Chiến lược cơ bản này được gọi là Tổng số phụ thuộc cơ bản chiến lược. Nếu các lựa chọn khác ở trên là không thích hợp cho bàn tay của bạn thì bạn sẽ chọn để nhấn hoặc đứng.

Đây sẽ chỉ là một lựa chọn khi hai thẻ đầu tiên của bạn là một cặp hoặc nếu bạn có hai thẻ có giá trị mười (như một jack và một vị vua).

Biểu đồ chiến lược cơ bản Blackjack

Biểu đồ chiến lược cơ bản Blackjack là một trong những điều cơ bản nhất cho bất kỳ máy nghe nhạc blackjack nào. Khi chiến lược khuyến cáo chỉ những quyết định tốt nhất từ ​​quan điểm toán học, biểu đồ chiến lược blackjack là bảng chứa tất cả các giải pháp được đề xuất bởi chiến lược cơ bản blackjack. Điều này, hoặc bất kỳ biểu đồ cho các quy tắc khác, là cách tiện lợi nhất để tham khảo chiến lược mỗi lần bạn chơi.

Biểu đồ dưới đây là biểu đồ được sử dụng cho 4 tầng hoặc nhiều hơn với các đại lý đứng ở vị trí 17, bạn có thể xem các quy tắc chi tiết bên phải biểu đồ. Đây là những quy tắc phổ biến nhất blackjack, mặc dù bạn có thể tìm thấy các biến thể của blackjack trực tuyến và sòng bạc blackjack ngày nay.

Lưu ý: Nếu bạn đang chơi một trò chơi với các quy tắc khác, bạn có thể thử máy tạo chiến lược của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm biểu đồ chiến lược cho bất kỳ trò chơi nào bạn chọn. Bạn sẽ có thể nhập các quy tắc của trò chơi của bạn và có được một biểu đồ độc đáo dựa trên các trò chơi bạn đang chơi.

Để sử dụng biểu đồ dưới đây, bạn có thể in nó (bạn sẽ tìm thấy các liên kết cho các phiên bản in dưới đây) hoặc phát minh ra một hệ thống để ghi nhớ nó (đọc bài viết làm thế nào để tìm hiểu chiến lược cơ bản blackjack). Cách tốt nhất của việc học mặc dù, tất nhiên là bằng cách hiểu các quy tắc của chiến lược cơ bản. Cột bên trái là giá trị của bàn tay của bạn trong khi hàng ngang phía trên đại diện cho thẻ của người bán. Bạn sẽ tìm thấy giải pháp chính xác bằng cách xếp hàng cột (tay tổng số) của bạn với hàng (thẻ đại lý của đại lý).

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 14 = 18

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map