chơi solitaire mà không cần tải xuống

chơi solitaire mà không cần tải xuống

Lỗi 521 Ray ID: 40191f8414e99700 • 2018-03-26 11:02:06 UTC

Máy chủ web không trả lại kết nối. Kết quả là trang web không hiển thị.

Nếu bạn là khách truy cập của trang web này:

Vui lòng thử lại trong vài phút.

Nếu bạn là chủ sở hữu của trang web này:

Liên hệ với nhà cung cấp hosting của bạn để họ biết máy chủ web của bạn không đáp ứng. Thông tin thêm về khắc phục sự cố.

Cloudflare Ray ID: 40191f8414e99700 • Địa chỉ IP của bạn: 2a02: c207: 2008: 7822 :: 1 • Hiệu suất & an ninh của Cloudflare

chơi bài solitaire không có plugin

Chơi Solitaire Không có Plugins

Miễn phí trò chơi trực tuyến klondike solitaire. Chơi solitaire ngay bây giờ mà không cần tải xuống.

điểm số solitaire trực tuyến. Thẻ solitaire Klondike. trò chơi có thể phát trực tiếp

Chơi solitaire mà không cần tải xuống

Một hình ảnh chiến thắng ngẫu nhiên được hiển thị khi bạn giành chiến thắng. Một số xuất hiện ít thường xuyên hơn những người khác. Dưới đây là tất cả các hình ảnh chiến thắng có thể. Những người bạn chưa thấy được hiển thị như một hình bóng xám.

Phổ biến (54.7% cơ hội) 0 hình ảnh Nhìn thấy Không phổ biến (27.3% cơ hội) 0 hình ảnh Được thấy Rất hiếm (13.6% cơ hội) 0 hình ảnh Nhìn thấy Uber Rare (4.2% cơ hội) 0 Hình ảnh Mythic (0.2% chance) 0 hình ảnh đã xem

Nêu bạn muôn chơi trò chơi solitaire thẻ và bạn thích chơi miễn phí sau đó bạn đã đến đúng nơi. Chơi Miễn Phí Solitaire cung cấp cho bạn cơ hội để chơi trò chơi solitaire miễn phí trực tuyến nhưng không giống như hầu hết trò chơi solitaire trực tuyến, bạn chơi của chúng tôi chống lại đồng hồ cho điểm. Các bạn chơi nhanh hơn, điểm số của bạn càng cao. Cạnh tranh với người chơi trực tuyến khác về vị trí trên bảng thành tích, hiển thị điểm số tốt nhất mỗi tuần từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi nghĩ bạn sẽ tìm thấy những trò chơi solitaire trực tuyến miễn phí để được gây nghiện nhất mà bạn đã từng chơi khi bạn cạnh tranh với một số người chơi solitaire tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

Nếu bạn thích chơi các trò chơi này thì hãy cân nhắc tải xuống Miễn phí Solitaire City App có sẵn cho,,,, và.

Vui lòng nhấp vào các nút tương tự để giúp truyền bá thông tin về trang web của chúng tôi!

Tất cả các trò chơi solitaire sau được chơi với thời gian cho các điểm và có bảng xếp hạng toàn cầu của riêng họ cho các cuộc thi hàng tuần.

Nếu bạn tìm thấy các trò chơi solitaire hẹn giờ quá căng thẳng thì bạn có thể chơi chúng mà không có điểm số:

Dùng thử Solitaire City miễn phí trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn.

Từ những người sáng tạo ra trang web FreePlaySolitaire!

Solitaire 2 là một trò chơi thẻ vui nhộn và thú vị dựa trên phiên bản phổ biến nhất của Solitaire cổ điển, Klondike. Xây dựng bốn ngăn xếp thẻ (một cho mỗi bộ đồ) theo thứ tự tăng dần từ Ace đến King, thông qua tập trung cẩn thận và quan sát. Solitaire được chơi với một đơn của 52 thẻ. Có 28 thẻ phân phối thành bảy cột. Thẻ trên cùng trong mỗi cột được đặt lên trên, và tất cả các thẻ khác bên dưới nó đều nằm xuống. Có 4 điểm trống ở đầu màn hình trò chơi được gọi là "Ngăn xếp gia đình". Đây là nơi bạn xây dựng các ngăn xếp của mỗi bộ quần áo cần thiết để giành chiến thắng, bắt đầu với thẻ Ace của mỗi bộ quần áo. Cẩn thận xem xét tất cả các lựa chọn có sẵn khi di chuyển thẻ của bạn để hoàn thành trò chơi càng nhanh càng tốt. Chúc may mắn!

Cách chơi: Để giành chiến thắng trong trò chơi, xếp tất cả các thẻ từ Ace to King trong bốn điểm phù hợp trên màn hình trò chơi (trái tim, viên kim cương, câu lạc bộ và thằn lằn). Sử dụng chuột máy tính của bạn để di chuyển các thẻ bằng cách nhấp và giữ nút chuột trái trên thẻ bạn muốn di chuyển hoặc quay lại và kéo nó vào vị trí mong muốn. Một khi bạn đã đặt Ace vào đúng vị trí, bạn có thể bắt đầu xếp tất cả các thẻ của bộ đồ đó theo thứ tự từ 2 tới King. Các thẻ có thể được di chuyển giữa các cột dưới cùng, tuy nhiên, điều này không thể được thực hiện ngẫu nhiên.

  • Trong trò chơi kiên nhẫn cổ điển này, bạn được trao một bộ bài gồm 52 thẻ bài tiêu chuẩn và nhiệm vụ của bạn là di chuyển tất cả chúng đến bốn nền tảng ở góc trên cùng bên phải bởi Ace to King.
  • Trò chơi bắt đầu với bảy cột trong bảng chứa một số thẻ giảm dần từ trái sang phải. Việc đầu tiên bắt đầu với một thẻ, thứ hai với hai thẻ, và như vậy đến thứ bảy, bắt đầu với bảy thẻ.
  • Một thẻ lật ngược được đưa lên phía trên cùng của mỗi cột bảng, sau đó ba thẻ lật ngược sẽ được xử lý cho ngăn xếp bỏ và các thẻ bị giảm trở lại sẽ trở thành cổ phiếu, được đặt ở góc trên bên trái bên cạnh ngăn xếp bỏ.
  • Bốn cơ sở ban đầu được để trống.
  • Trước khi di chuyển đến nền móng, thẻ có thể được đặt trên các đống bảng.
  • Thẻ trên cùng trên đống bỏ đi có thể được kéo vào một cột tableau nếu cột trên cùng trên cọc của bảng là màu thay thế và xếp hạng cao hơn ngay lập tức, ví dụ: 6 câu lạc bộ có thể được kéo lên trên cùng của 7 viên kim cương hay 7 trái tim.

Mục tiêu của trò chơi Spider Solitaire là xây dựng các thẻ theo thứ tự giảm dần: King, Queen, Jack, 10, 9, 8,7,6,5,4,3,2 và Ace trong các cột của bảng. Một khi bạn tạo thành trình tự này, bạn có thể ngay lập tức xác định vị trí của nó cho nền móng. Một khi bạn chơi tất cả các thẻ và bạn đã chuyển chúng đến 8 trình tự giảm dần riêng biệt, sau đó bạn giành chiến thắng trong trò chơi.

Để xác định những khác biệt đáng kể, đó là lý tưởng để xác định các thuật ngữ được sử dụng khi chơi trò chơi.

Bảng này đề cập đến các cột và hàng của thẻ nơi bạn chơi trò chơi. Trong hình thức thông thường, bảng làm được làm bằng bảy cột với mỗi cột có chứa một thẻ duy nhất nằm trên đỉnh trên một chồng thẻ trên mặt. Trong khi Solitaire truyền thống được chơi với bảy ngăn xếp trong bảng, Spider Solitaire được chơi với 10 ngăn xếp.

Quỹ đề cập đến khu vực trong bảng mà bạn cần di chuyển thẻ khi bạn chơi trò chơi. Mục tiêu của bạn là di chuyển tất cả các thẻ trong Quỹ. Trong khi đó, cổ phiếu đề cập đến các thẻ còn lại mà chưa được xử lý khi bạn thiết lập trò chơi. Một khi bạn không thể di chuyển nhiều hơn với mặt hiện lên thẻ, bạn có thể chọn thẻ từ cổ phiếu.

Spider Solitaire khác với Game Solitaire truyền thống về Suits, Sequencing Cards và Stock.

Trong Solitaire truyền thống, bốn bộ quần áo được chơi. Nhưng trong Spider Solitaire, điều này không được tuân thủ nghiêm ngặt. Có ba cấp độ tùy theo mức độ khó khăn - Một Bộ quần áo (Dễ Dàng), Hai Bộ Phận (Trung Bình), và Ba Bộ Phận (Khó). Rất khuyên bạn nên nắm vững từng bộ đồ trước khi bạn di chuyển lên.

Khi chơi cả hai trò chơi, bạn cần sắp xếp lại các thẻ trong bảng theo thứ tự giảm dần. Trong việc chơi Spider Solitaire, các thẻ nên có cùng một bộ đồ để bạn sắp xếp chúng theo thứ tự tuần tự. Điều này là trái ngược với solitaire thông thường, trong đó việc sắp xếp các thẻ nên được xen kẽ các bộ đồ đen và đỏ.

Trong hình thức truyền thống, bạn cần phải xử lý một thẻ từ cổ phiếu một khi bạn không thể thực hiện bất kỳ di chuyển. Trong trò chơi Spider Solitaire, sử dụng cổ phiếu có nghĩa là thêm một thẻ vào mỗi cột trong bảng, có lợi thế và bất lợi. Ưu điểm chính là bạn có thể làm việc với nhiều thẻ hơn. Ở phía bên kia của đồng xu, các loại thẻ mà bạn đã xử lý sẽ bao gồm các trình tự mà bạn đã thực hiện, có nghĩa là bạn cần sắp xếp chúng ra khỏi bảng để tiếp tục các dãy thẻ.

Spider Solitaire được coi là một trong những khó khăn nhất trong số các biến thể của trò chơi solitaire. Dựa trên cách rút thẻ, hầu hết các trò chơi có thể rất khó giành chiến thắng. Người ta ước tính rằng bạn chỉ có thể giành được ít nhất 50% thời gian. Hãy lưu ý điều này và chỉ cần không tập trung vào điểm số của bạn. Trò chơi là để giải trí vì vậy chỉ cần thưởng thức nó.

Các quy tắc của trò chơi Solitaire

Xây dựng các chuỗi thẻ được thực hiện trên các cột trên bảng với nền tảng không thực sự là một yếu tố tích cực trong trò chơi. Bạn có thể di chuyển thẻ tiết lộ từ cuối cột sang cột khác nếu bạn xây dựng một chuỗi hợp lệ ngay cả từ các bộ quần áo khác nhau, ví dụ: 7 cái nhím, 6 trái tim, 5 cái nhím, 4 cái gậy và 3 viên kim cương.

Bạn cũng có thể chuyển một dãy các thẻ giảm dần xuống như một nhóm với một cột khác nếu chúng có cùng kiểu như 9 tim, 8 tim, 7 tim trên 10 tim hoặc 10 câu lạc bộ. Do đó, bạn có thể thử đóng gói thẻ của cùng một bộ đồ nếu nó được phép, hoặc nếu không bạn sẽ bị mắc kẹt sớm. Nếu bạn có thể tạo một dãy các thẻ giảm dần từ King đến Ace, sau đó bạn có thể di chuyển ngay lập tức đến một nền tảng.

Bạn có thể di chuyển bất kỳ thẻ hoặc một dãy các thẻ giảm dần để trống cột tableau. Một khi bạn không thể thực hiện bất kỳ di chuyển, bạn có thể click vào cổ phiếu để vẽ một thẻ khác cho mỗi cột trên tableau. Đó là phải để điền vào các cột trống trong bảng trước khi bạn có thể rút ra thẻ từ cổ phiếu, thậm chí nó có thể phá vỡ các chuỗi mà bạn đã tạo ra.

Phiên bản 2-Suit Solitaire Online

Phiên bản 2-Suit là một loại phổ biến của Spider Solitaire mà bạn có thể chơi trực tuyến. Để mô phỏng trò chơi bằng cách sử dụng một sàn thẻ hai tiêu chuẩn, chỉ cần nghĩ rằng tất cả các thẻ đen là một trong những phù hợp, và khác là tất cả thẻ đỏ. Các gói có thể được chuyển giao nếu chúng được trong trật tự hoàn hảo và tất cả đều là từ phù hợp tương tự. Ví dụ, bạn có thể di chuyển 10 trái tim, 9 trái tim và 8 viên kim cương cho một Jack màu đỏ.

Để Chơi Miễn phí Spider Solitaire trực tuyến mà không cần tải xuống bất cứ điều gì, hãy truy cập www.spidersolitaire.org

Trò chơi miễn phí và nhiều trò chơi khác trò chơi solitaire miễn phí mà không cần tải về trò chơi có thể được tìm thấy từ đây.

Miễn phí trò chơi solitaire mà không cần tải về

Chúng tôi có một bộ sưu tập tuyệt vời của 30 Miễn phí Trò chơi Solitaire Nếu không có Tải về trò chơi cho bạn để chơi miễn phí cũng như các trò chơi mát mẻ khác bao gồm các trò chơi trực tuyến miễn phí, solitaire, thẻ, girl, board, matching, train, puzzle, snow, kitten, witch, thư giãn, trò chơi mèo, trò chơi arcade, trò chơi đua xe, trò chơi bắn súng, và trò chơi flash!

Bạn có thể tìm thấy các trò chơi mới, trò chơi, trò chơi ở đây. cung cấp 30 Trò chơi Solitaire miễn phí mà không cần tải về cho cô gái, cậu bé, trẻ em và tất cả mọi người. Trò chơi luôn miễn phí cho bạn chơi và chúng tôi cũng có những người khác bao gồm trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi!

Thế giới của Solitaire tải lên một trò chơi của solitaire tiêu chuẩn ngay khi người chơi đăng nhập, nhưng trang web cũng tự hào có một lựa chọn rất lớn của các trò chơi solitaire phong cách khác, bao gồm Spider Solitaire, Klondike và FreeCell. Trình đơn trò chơi World of Solitaire cho phép người chơi lựa chọn các trò chơi dựa trên nhiều phẩm chất, bao gồm thời gian chơi, khó khăn, loại trò chơi và chơi gần đây. Trang web cũng cung cấp một loạt tùy chọn tùy chỉnh cho cả sự xuất hiện của mặt sân và nền của trò chơi, bao gồm khả năng người chơi tải lên hình nền của riêng họ.

Games.com cũng cung cấp một bộ sưu tập phong phú các trò chơi solitaire, với hàng tá lựa chọn miễn phí. Games.com cũng có nhiều biến thể phức tạp, hiện đại như Jewel Quest Solitaire, Fairway, Spite và Malice và Puzzle Solitaire. Mặc dù các trò chơi là tất cả các trò chơi đơn, người dùng có thể hang out trong phòng chat của trang web và so sánh điểm số với người chơi khác.

AARP cung cấp nhiều trò chơi bài trên trang web chính thức của họ, bao gồm một số trò chơi theo kiểu solitaire. Người dùng có thể chơi trò chơi solitaire thông thường hoặc các biến thể như D # xE, jà Vu Solitaire hoặc Hollywood Solitaire.

Chơi Solitaire trực tuyến, ngay trong trình duyệt của bạn. Các trò chơi Green Felt solitaire tính năng tính năng chơi trò chơi sáng tạo và một cộng đồng thân thiện, cạnh tranh.

Hãy tự do chơi trò chơi solitaire và trò chơi ghép hình trực tuyến của chúng tôi (không yêu cầu tải xuống).

Không thấy trò chơi mà bạn muốn? Hãy cho chúng tôi biết trên!

Bạn muốn biết những gì đang xảy ra đằng sau hậu trường? Kiểm tra !

Solitaire by MobilityWare là nhà sản xuất Solitaire gốc với Daily Challenges. Chúng tôi luôn luôn cập nhật Solitaire của chúng tôi để bao gồm các tính năng mới thú vị! Chúng tôi là trò chơi bài Solitaire số 1 trên Android.

Nếu bạn thích Windows Solitaire, bạn sẽ yêu thích game trường Solitaire cũ của chúng tôi! Phổ biến với người hâm mộ bình thường cũng như những người yêu thích sòng bạc, đây là cùng một trò chơi Solitaire AS SEEN ON TV, và ứng dụng Solitaire duy nhất bao gồm Daily Challenges. Thách thức hàng ngày độc đáo xuất hiện mỗi ngày để kiểm tra logic của bạn và đào tạo bộ não của bạn! Giải quyết Thách thức hàng ngày và nhận được một vương miện cho ngày đó. Kiếm được trophies mỗi tháng bằng cách giành thêm crowns!

Thẻ Klondike Solitaire Vẽ 1

♠ Klondike Solitaire Vẽ 3 lá bài

♠ Thắng lợi: Tăng thách thức

♠ Vegas Cumulative: Giữ điểm số của bạn lăn trên

♠ Cách chơi, độc đáo!

Thách thức hàng ngày giúp bạn hoàn thành những kỳ công độc đáo mỗi ngày

♥ Thách thức giữ cho các trò chơi cổ điển của solitaire mới mỗi lần

♥ Chơi Solitaire mỗi ngày cho một trò chơi độc đáo, đầy thử thách!

Chân dung hoặc Cảnh xem chế độ

♣ Solitaire thống kê theo dõi: nghiên cứu tiến bộ của bạn và lối chơi

♣ Thẻ & Bàn có thể được tùy chỉnh đầy đủ

♣ Không yêu cầu wifi cho Giao dịch ngẫu nhiên. Chơi bất cứ đâu!

♣ Xoá Menu và Thanh Trạng thái trên các thiết bị sử dụng Thanh Điều hướng (yêu cầu Android 4.4 trở lên)

Solitaire là câu đố Logic nguyên bản. Giữ tinh thần phù hợp với một trò chơi thẻ thú vị!

♦ Trò chơi trí não có thể giúp trẻ em và người lớn giống như một cách thú vị, hấp dẫn

♦ Thách thức & Những thành tựu sẽ làm trật tự bộ não của bạn, đưa kỹ năng logic của bạn vào bài kiểm tra và giữ cho bạn trở lại chơi!

♥ Các trò chơi trường học cũ bắt đầu cuộc sống mới trong chế độ Immersive: Chơi mà không bị phân tâm

Điểm Vegas có nghĩa là rất nhiều niềm vui casino đích thực

♠ Những người hâm mộ Vegas sẽ lật sang Solitaire! Giữ điểm số lăn với Chế độ tích lũy Vegas

♠ Casino Blackjack & người yêu poker sẽ không thể đưa Solitaire xuống!

Xem điểm số của bạn trên bảng thành tích

♥ Chơi với bạn bè: đua với bạn bè và xem ai đã kết thúc nhanh nhất!

Mỗi người chơi được phép vào một mục trên bảng xếp hạng toàn cầu của Klondike. Nếu bạn đạt được nhiều hơn một điểm số thì điểm thấp hơn của bạn sẽ bị xóa. Điều này giúp ngăn chặn bảng thành tích đầy với điểm số từ cùng một cầu thủ. Các điểm số được đặt lại vào giữa đêm PST mỗi Chủ nhật và Người chơi Tốt nhất của Tuần trước được hiển thị bên phải.

Nếu bạn thích phiên bản này của Klondike Solitaire thì vui lòng xem xét chơi nó trong Ứng dụng thành phố Solitaire có sẵn như là một MIỄN PHÍ tải về,,,, và.

Trò chơi Solitaire miễn phí nếu không có Tải về

Trình duyệt web của bạn chưa bật JavaScript. Thế giới của Solitaire yêu cầu JavaScript. Nếu bạn muốn chơi Solitaire, vui lòng bật JavaScript.

. bởi Solitaire Card Games: Miễn phí trực tuyến tính trò chơi solitaire thẻ

Solitaire 1.7 bởi Solitaire Card Games: Solitaire thẻ trò chơi, miễn phí.

Miễn phí 123 Miễn phí Solitaire - Card Games Miễn phí - 123 Miễn phí.

Solitaire card game, miễn phí klondike solitaire - Windows 8 tải về.

MacSolitaireX - Miễn phí Tải về MacSolitaireX rc.1.0 Thẻ Trò chơi

301 Đã di chuyển vĩnh viễn. Trò chơi Miễn phí Xbox Nếu không có Vàng. Xem Bản gốc.

trò chơi thẻ miễn phí mà không cần tải solitaire không tải về

Miễn phí Solitaire Trò chơi Nếu không có Tải về Chơi Tất cả các trò chơi | Autos Post

Ảnh chụp màn hình, Đánh giá, Tải về Miễn phí Solitaire XP

cổ điển solitaire 2 00 0 99 shareware giành chiến thắng tất cả các solitaire tiêu chuẩn.

miễn phí spider solitaire miễn phí và an toàn tải về miễn phí spider solitaire

Đặt hàng trực tuyến không có thử nghiệm gói đồ họa là Miễn phí Miễn phí Spider.

Miễn phí trực tuyến nhện thẻ trò chơi solitaire. Chơi spider Solitaire mà không có.

Phù hợp với Spider Solitaire - ảnh chụp màn hình # 2

solitaire trò chơi thẻ phổ biến nhất trên internet cổ điển 52 thẻ.

là một vài nơi để chơi Klondike Solitaire mà không cần tải về.

Freecell Solitaire 1.0: Trò chơi bài trực tuyến miễn phí freecellsolitaire. Chơi

Solitaire cổ điển - Ứng dụng Android trên Google Play

. Solitaire - Miễn phí Tải về 2 Suit Spider Solitaire 1.0 Thẻ Trò chơi

thẻ trò chơi solitaire cho phép người yêu solitaire lõi cứng để tải về

Ảnh chụp màn hình FreeCell Solitaire Miễn phí 2012 (1)

miễn phí spider solitaire miễn phí và an toàn tải về miễn phí spider solitaire

Trò chơi Solitaire Mẫu người Đức Với 2. Miễn phí Trò chơi Mahjong trực tuyến Nếu không có.

telecharger spider solitaire gratuit

Klondike Solitaire Classic - Ứng dụng Android trên Google Play

Làm thế nào để chơi Solitaire trong Windows 10 mà không phải trả tiền hoặc xem Video.

Miễn phí Klondike Solitaire trên App Store trên iTunes

Solitaire ngoại tuyến - Vui nhộn không giới hạn trên Chromebook

Solitaire-Y Moments và Clarisonic #Gealaway - Mommy Mess

Ứng dụng Trò chơi Thẻ hàng đầu dành cho Google Chrome - Ứng dụng Hàng đầu

21 Trò chơi Solitaire Thẻ Trò chơi APK gương Download - Miễn phí Trò chơi Thẻ cho.

123 Miễn phí Tải về Solitaire-Card Games Suite miễn phí

Tải về 123 Miễn phí Solitaire - Card Games Bộ sưu tập miễn phí Tải về.

Miễn phí Spider 2009 - Solitaire Collection Miễn phí tải

Miễn phí trò chơi Solitaire thường xuyên

Tải về Solitaire XP 1.0

Chơi Solitaire trong Windows 10 Nếu không có Thanh toán, Xem Quảng cáo

Miễn phí Tải về: Trò chơi Acer Card Miễn phí Tải về

Spider Solitaire Tải xuống Từ khóa liên quan & Đề xuất.

windows xp spider solitaire cho cửa sổ 7

Mahjong Trò chơi miễn phí trực tuyến

Mahjong Solitaire Free - Ứng dụng Android trên Google Play

Trò chơi Solitaire Thẻ Miễn phí

Miễn phí trò chơi ẩn Nếu không tải xuống | myideasbedroom.com

Spider Solitaire - Ứng dụng Android trên Google Play

FRIV - Một nơi an toàn để chơi các trò chơi miễn phí tốt nhất.

10 trò chơi Pinball hay nhất :: Trò chơi :: Danh sách :: Dán

Gamehouse 2 Miễn phí Tải về | Phòng trưng bày Thiết kế Joy Studio.

Chơi Farm Frenzy 3: American Pie > Trò chơi trực tuyến | Cá lớn

photoaltan34: mahjong microsoft

Bàn phím dành cho iPhone và Tiện ích Tiện ích iPad.

Chơi solitaire mà không cần tải xuống

Vui lòng dán URL video youtube vào trường bên dưới:

Cảm ơn bạn rất nhiều cho các workaround. Nó hoạt động!

Tôi đã cố gắng để con số này ra trong một thời gian rất dài!

Cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi đã đi điên!

Kinh ngạc! Tôi đã đi điên để cố gắng tìm ra nó. Cảm ơn!

Cảm ơn bạn. Tôi nhận cùng một vấn đề và bạn giải quyết nó.

Đây không phải là lạm dụng. Tôi vô tình nhấn nút này.

Đó là spam / tự quảng bá.

Nó là một cuộc tấn công hoặc thiệt hại.

Nó không chứa đủ thông tin cần t hiết.

Nó chứa hoặc yêu cầu thông tin bất hợp pháp.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

8 + 1 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map