craps dice rolling kỹ thuật

craps dice rolling kỹ thuật

Một số cầu thủ của cầu thủ craps có thể ảnh hưởng đến kết quả của ném viên đạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật gọi là nhịp điệu lăn. Các cầu thủ craps nên "bắn" các con xúc xắc khỏi backboard đó là kết cấu và sau đó rebounding trước khi nó dừng lại. Các quy tắc đã được thực hiện để ngăn chặn ném có vẻ như kiểm soát. Nó sẽ làm việc như không có cuộn mà sản xuất số cụ thể, nó phải luôn luôn được ngẫu nhiên. Trong các trò chơi sòng bạc cá nhân các con xúc xắc có thể được kiểm soát, tuy nhiên với các quy tắc, làm thế nào có thể bất kỳ người chơi có thể xác định kết quả của mỗi cuộn?

Người chơi có thể phát triển một khuôn mẫu nhất định và nhịp điệu của quả súc vật đang nắm giữ và ném theo cùng một cách hoặc thiết lập. Cách này phải nhất quán, do đó tên, nhịp điệu lăn.

Ý nghĩa của việc sử dụng kỹ thuật nhịp điệu nhịp điệu là tạo ra một trò chơi giả dối của những con xúc xắc bằng cách sử dụng "tay nắm" của một người. Khóa kẹp được thực hiện bằng cách giữ các số cụ thể cạnh nhau bằng cách sử dụng phương pháp thiết lập cho các con xúc xắc. Nó hoạt động bằng cách làm cho các con dice spin tương tự như một bánh xe chỉ dọc theo một trục khi nó đang đi du lịch trong không khí đi vào backboard. Người đó phải đảm bảo không để cho con súc chế tạo bằng cách quay lại. Có vẻ như không thể thực hiện được một hành động như vậy nhưng với rất nhiều thực hành trong một khoảng thời gian dài, một số người thực sự có thể học phương pháp này.

Việc quay các con xúc xắc trên một trục đơn có thể được học như một kỹ thuật. Phương pháp chế tạo quả dice và không làm nó trên backboard là một vấn đề lớn đối với hầu hết mọi người. Một vật liệu "backrail" nhất định có thể được mua riêng và đây sẽ là một tài liệu tốt để thực hành kỹ thuật trên.

Trong việc ném quả táo, người chơi leo lên trên mặt bàn, nghiêng người qua càng xa càng tốt. Sau đó, người ném quả táo nên tay của mình để đạt được một phần mở rộng đầy đủ. Mục tiêu là để giảm khoảng cách con xúc xắc sẽ đi trong không khí. Cần nhớ rằng các con xúc xắc cần phải bay lên ván trượt và không để nó tràn qua bàn của trò chơi.

Một người chơi phải học cách khóa chặt đầu tiên. Khái niệm chốt khóa đang giữ và sau đó lắc hai con xúc xắc để đảm bảo chúng không quay. Sau đó nó sẽ nghỉ ngơi trong uốn cong của hai ngón tay ở giữa và ngón tay nhỏ nhất và ngón trỏ sẽ ngăn chặn các con xúc xắc từ lăn và ngón tay cái sẽ ngăn chặn các con súc từ quay trục đối diện. Âm thanh rattling được gọi là "cackle", nó làm cho mọi người nghĩ rằng các xúc xắc đang di chuyển. Đây thực sự là một kỳ công khó khăn để làm chủ.

T bài báo của ông chỉ áp dụng khi chơi tại một bảng craps sống. Khi chơi trực tuyến, bạn chỉ cần nhấp vào nút "Cuộn chuột" và máy tính mô phỏng cuộn thường với các hiệu ứng âm thanh mát mẻ. Vì vậy, nếu bạn không muốn cuộn các quả cắc ở bàn ăn, thì bạn còn có một lý do chính đáng để chơi craps trực tuyến. Như đã đề cập trong các bài báo khác của chúng tôi, lợi ích của việc chơi craps trực tuyến rất phong phú, nhưng nếu bạn đang chơi ở bảng trực tuyến, bạn nên biết cách xử lý xúc xắc.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thích bài viết này, vì vậy đây là một số liên quan đến Craps Dice:

Ok, chúng ta hãy làm theo.

Sau mỗi lần ném, người lính tập hợp những con xúc xắc và đặt chúng vào giữa bàn trong khi đợi các đại lý bắt kịp. Nếu nó đông đúc với rất nhiều cược trên bàn, stickman đợi cho đến khi các đại lý trả tất cả các cược chiến thắng. Khi các đại lý đã sẵn sàng, stickman đẩy các xúc xắc cho bạn. Bất kể những gì khác đang xảy ra ở bàn (ví dụ, một cuộc trò chuyện giữa người chơi và người bán, đại lý xếp lại các con chip, hay cái gì đó khác xảy ra ở nơi mà phi hành đoàn dường như không chú ý), khi mà người stickman đẩy dice cho bạn, đó là một dấu hiệu im lặng cho bạn để chọn chúng và ném chúng. Đừng ngần ngại. Đừng hỏi "Mọi người đã sẵn sàng chưa?" Không vấn đề gì nếu họ đã sẵn sàng hay không, đó không phải là vấn đề của bạn phải lo lắng. Bằng cách đẩy quả súc xát cho bạn bằng roi của mình, stickman nói với bạn cơ bản rằng: "Nhanh lên và lăn con xúc xắc". Nhiệm vụ của stickman là giữ cho trò chơi tiếp tục chậm trễ. Sau khi tất cả, càng có nhiều cuộn các casino có thể nhận được mỗi giờ, lợi nhuận nhiều hơn họ làm từ newbies và boneheads những người không biết những gì họ đang làm. (Hãy nhớ rằng, sòng bạc tạo ra hầu hết lợi nhuận từ những người chơi không biết trò chơi, không phải từ những người chơi mạnh mẽ như bạn và tôi).

Nếu bạn là một game bắn súng mới cho một trò chơi mới, người chơi sẽ đánh trống món ăn của mình trên bàn và đẩy tất cả các con xúc xắc đến bạn, thường là ba hoặc bốn cặp (tham khảo bài viết của chúng tôi về các thành phần của bảng craps để hiểu "Món ăn vặt"). Khi chọn hai quả xúc để ném, chỉ cần kéo xuống và lấy hai lần. Không phân tích mỗi người chết hoặc sắp xếp lại chúng hoặc mất mãi mãi để chọn hai. Chỉ cần lấy bất kỳ hai để trò chơi có thể bắt đầu. Điều gây phiền nhiễu khi một tay súng mới nhặt được tất cả sáu con súc sắc, thả tất cả xuống bàn, bỏ tất cả lên và thả chúng lại lần nữa để tìm cặp mà anh ta nghĩ là may mắn. Đừng làm điều này. Nó không quan trọng và đơn giản là ngớ ngẩn vì không có con xúc xắc may mắn. Những người chơi khác đang lo lắng cho trò chơi bắt đầu, và không ai muốn chờ đợi cho một số thời gian lãng phí phùng báng cố gắng tìm ra hai con xúc xắc nào sẽ hạ cánh theo cách của mình. Chỉ cần chọn hai và bắt đầu trò chơi.

Khi xử lý xúc xắc, luôn luôn dùng một tay và không bao giờ cho phép các con súc sắc rời khỏi bàn. "Để lại bàn" có nghĩa là mang chúng ra ngoài máy bay tưởng tượng kéo dài thẳng lên xung quanh cạnh của bảng. Nói cách khác, khi cầm xúc xắc, hãy giữ bàn tay bên trong bàn. Nếu bạn muốn lấy một ly bia hoặc ôm vợ, hãy làm nó trước khi bạn nhặt con xúc xắc. Một khi bạn chọn chúng, phi hành đoàn sẽ xem bạn như một con chim ưng cho đến khi bạn ném chúng. Đây là một quy tắc tiêu chuẩn trong số tất cả các sòng bạc vì mục đích an ninh. Thật khó để giới thiệu những con xúc xắc vào trong trò chơi bằng cách chỉ sử dụng một tay khi nó ở chế độ xem thông thường trên bảng. Nếu bạn chưa bao giờ chơi ở bảng trực tiếp và nếu đây là lần đầu tiên bạn xử lý xúc xắc, bạn có thể cảm thấy lo lắng hoặc phấn khích vì bạn quên các quy tắc cơ bản này. Phi hành đoàn sẽ nhanh chóng nhắc nhở bạn một cách lịch sự, nhưng chắc chắn, yêu cầu bạn chỉ sử dụng một tay và giữ nó trong khung nhìn bình thường bên trong bảng.

Để làm cho công việc của phi hành đoàn theo dõi những con xúc xắc dễ dàng hơn, tôi thích flash một bàn tay trống ngay trước khi nhặt những con xúc xắc. Khi tôi vươn tới những con xúc xắc, tôi nhanh chóng xoay lòng bàn tay của tôi lên, bật ngón tay của tôi để họ (và máy ảnh) có thể nhìn thấy bàn tay của tôi trống rỗng, và sau đó lấy các con xúc xắc. Đó là một chuyển động lỏng tức thời, vừa đủ dài để phi hành đoàn nhìn thấy bàn tay trống rỗng của tôi, nhưng đủ nhanh để hầu hết người chơi thậm chí không nhận ra nó và không nhận ra tôi đang làm gì.

Lắc nhẹ con xúc xắc, cả hai cùng một lúc, sang phía bên kia của bàn để chúng chạm vào cái bàn đánh bắt đầu cảm thấy trước và sau đó bật lên chống lại bức tường phía sau, đảm bảo bạn không kiểm soát kết quả. Nếu con súc vật đến gần tường sau nhưng không đánh nó, người chơi có thể gọi nó là một cuộn tốt, nhưng sẽ lịch sự yêu cầu bạn nhấn vào tường sau trên tất cả các ném trong tương lai. Thực hiện theo các quy tắc đơn giản này và bạn sẽ làm tốt:

  • Xử lý xúc xắc với một tay.
  • Không mang viên xúc xắc ra ngoài bàn (giữ chúng bên trong bàn).
  • Lắc nhẹ con xúc xắc. Không trượt, thả, hoặc ném chúng cứng.
  • Không ném quả dĩa cao hơn chiều cao của người bán.
  • Toss các dice để họ đất trên bàn cảm thấy và bị trả lại chống lại các bức tường phía sau.

Đôi khi, ngay cả với một cuộn đẹp, mịn màng, một cái chết cuộn xuống khỏi bàn. Không sao đâu, chuyện đó xảy ra. Stickman gọi, "Không có cuộn", làm trống đĩa xúc xắc của anh ta, và đẩy tất cả các con súc sắc để shooter để chọn một cặp khác. Một "không cuộn" có nghĩa là cuộn không tính và không có ai thắng hoặc thua bất kỳ cược nào. Khi một người chết rời khỏi bàn, người chơi có thể yêu cầu "Cùng chết đi", có nghĩa là anh ta muốn tiếp tục sử dụng cái đã bay ra khỏi bàn. Đây là mê tín dị đoan thuần túy, đặc biệt khi người bắn súng đang có một cuộn nóng. Thay đổi một cái chết hoặc cả hai súc ở giữa một cuộn nóng được coi là không may mắn. Nếu bàn lạnh hoặc choppy, sau đó shooter thường không quan tâm muốn sử dụng cùng một cái chết bởi vì nó không may mắn (nếu nó đã được may mắn, bảng sẽ không lạnh hoặc choppy), do đó, shooter chỉ cần một mới từ nhóm mà stickman cung cấp.

Khi một người chết rời khỏi bàn, thông thường một người chơi hoặc một thành viên của đội pit crew (không phải là người làm bảng) tìm thấy nó, nhặt nó lên, và thả nó lên bàn. Các thương gia không bao giờ được phép rời khỏi bàn để tìm kiếm cái chết; họ phải luôn luôn để mắt trên bàn. Sau khi tìm thấy cái chết, người chơi không được phép trao trực tiếp cho người bán. Các đại lý và người chơi không được trao đổi bất cứ thứ gì, dù là tiền bạc, chip, xúc xắc, thức ăn hoặc bất cứ thứ gì. Thay vào đó, người chơi gạt đi cái chết trên bàn, và người bán hàng đưa nó lên và trao nó cho tay trống. Người kiểm soát hộp kiểm sau đó kiểm tra nó để đảm bảo nó có dấu hiệu thích hợp và đôi khi xoay nó giữa ngón cái và ngón trỏ để xác minh nó không phải là trọng lượng ở một bên. Nếu nó đi kiểm tra, như thường thì người lính gác đưa nó cho người stickman để đưa vào món ăn của mình, hoặc nó thả nó lên bàn và stickman đẩy nó vào tay súng để sử dụng trong lần tiếp theo của nó.

Một tình huống "không cuộn" khác xảy ra khi một cái chết đến để nghỉ ngơi trên stack chip của hộp. Khi điều này xảy ra, stickman chỉ cần tập hợp hai con xúc xắc và đẩy chúng trở lại với người bắn súng để ném thêm lần nữa.

Đôi khi, một vùng đất chết trên đường sắt (tức là giá đỡ của người chơi xung quanh cạnh trên cùng của bảng). Khi điều này xảy ra, người chơi thường nói những điều vui nhộn như "Không cuộn quá cao để gọi". Một người chơi gôn tốt sử dụng rất nhiều vần và nhạo báng làm vui vẻ chơi ở một bảng trực tiếp. Đôi khi, một sòng bạc trực tuyến tốt có trò đùa giỡn hài hước được xây dựng trong phần mềm để tạo cho trò chơi cảm giác được thêm vào chơi ở một bảng trực tiếp.

Các tình huống khác thường xảy ra mà người ta có thể nghĩ là "không có cuộn", nhưng thay vào đó là các cuộn hợp lệ. Những tình huống này là khi một người chết nằm dựa vào tường, dựa vào một con chip của người chơi trên bàn, hoặc dựa vào ngăn xếp chip của người chơi. Một "leaner" là một ném hợp lệ và kết quả cho rằng chết được xác định là số đó là nhiều nhất lên phải lên. Đôi khi, quyết định về số lượng là "đối mặt nhiều nhất" là chủ quan và người chơi có thể hoặc không đồng ý với cuộc gọi của phi hành đoàn, đặc biệt là khi nó mất 7-ra. Bạn có thể tranh luận tất cả những gì bạn muốn, nhưng boxman sẽ không thay đổi quyết định của mình. Quyết định được đưa ra và trò chơi tiếp tục. Một trong những lợi ích của việc chơi tại sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn là bạn không phải lo lắng về việc những người gầy gò được gọi chống lại bạn.

"Những điều nên làm" cơ bản để ném xúc xắc được tóm tắt như sau. Thông thường, việc ném "xấu" có thể được coi là hợp lệ, nhưng vẫn là một cú ném tồi tệ và cần tránh do các hậu quả tiêu cực của nó như được mô tả dưới đây.

KHÔNG ném quả súc vật quá khó khăn mà họ chạm vào bức tường sau trước khi chạm vào bàn cảm thấy. Thay vào đó, ném chúng một cách trơn tru để lần đầu tiên họ chạm bàn và sau đó bật ra khỏi bức tường sau và ở lại bên trong bảng.

KHÔNG ném chúng quá mạnh đến nỗi chúng trúng bóng nhiều lần khỏi bàn, ném sau khi ném. Điều này giữ các trò chơi và làm mọi người thất vọng. Đôi khi một cái chết bay tấn công người chơi khác và có thể gây tổn thương. Hãy nói rằng bạn xin lỗi nếu ném khó khăn của bạn gây ra một chết để tung lên khỏi bảng và nhấn một ai đó, đặc biệt là nếu nó đánh họ trong đầu.

KHÔNG ĐƯỢC ném họ quá yếu đến nỗi hầu như không chạm vào tường sau. Tránh những cú ném yếu ớt, thảm hại. Nếu một kết quả ném yếu trong một 7-ra, tất cả mọi người ở bảng sẽ đổ lỗi cho bạn cho những may mắn mà ném sissy của bạn gây ra.

KHÔNG cố gắng để được ưa thích với ném của bạn. Không ai quan tâm đến sự mê tín của bạn hoặc tài năng để xoắn tay hoặc cổ tay của bạn ở những vị trí kỳ quặc khi bạn tung những con xúc xắc trên đường đi. Bên cạnh đó, bạn trông vô lý. Chỉ cần nhặt những viên súc và ném chúng.

KHÔNG lãng phí thời gian của mọi người sắp xếp các con xúc xắc theo một hướng cụ thể trước khi chọn chúng. Không sao nếu bạn muốn áp dụng vận may hoặc mê tín khi bạn chơi, miễn là nó không ảnh hưởng đến người chơi khác. Bằng cách lấy mãi mãi để xếp dice của bạn trong định hướng may mắn của bạn và áp dụng một số loại mojo cho họ, bạn trì hoãn các trò chơi, mà frustrates các cầu thủ khác. Vì vậy, không làm điều đó.

KHÔNG cố gắng xuất hiện như thể bạn có kỹ năng kiểm soát việc ném của mình (tức là, xuất hiện như thể bạn bằng cách nào đó kiểm soát kết quả của họ). Sự tách biệt này được gọi là "dice control" hay "dice setting" (chúng tôi dành toàn bộ bài báo để lộ ra sự ngớ ngẩn của khái niệm kiểm soát dice). Nếu quả ném đá được coi là hợp lệ (nghĩa là quả súc ra khỏi bức tường phía sau), không ai có thể kiểm soát xúc xắc để tạo ra kết quả mong muốn. Tôi không quan tâm những gì bạn đọc trong bất kỳ cuốn sách hoặc bất cứ nơi nào trực tuyến về một số yêu cầu bồi thường của scammer đã thực hành 40 năm để học cách ném viên súp và ảnh hưởng đến kết quả của họ. Đó là vô nghĩa vô nghĩa. Các shooter có thể kiểm soát các con xúc xắc ngay lập tức họ đang bay trong không khí, nhưng ngay khi các xúc xắc đánh vào bàn cảm thấy và thoát ra khỏi bức tường phía sau, kết quả là hoàn toàn ngẫu nhiên. Để đảm bảo kết quả ngẫu nhiên, cần phải đục vào tường sau, nơi có tất cả các đỉnh nhọn cao su (gọi là "kim tự tháp") làm cho quả dice bị trả lại hoàn toàn ngẫu nhiên. Vì vậy, để tránh nhìn ngớ ngẩn, đừng cố gắng kiểm soát các con xúc xắc bằng cách cầm nắm hoặc ném theo phong cách của bạn. Chỉ cần lấy và quăng chúng vào đầu kia của bảng.

KHÔNG hướng tới các đống chip lớn ở đầu kia của bảng. Khi đầu kia có con lăn cao, những người có rất nhiều chip xếp chồng lên nhau trên bàn, đừng cố gõ qua các ngăn xếp. Chips bay khắp nơi tạo ra một mớ hỗn độn và làm phật lòng phi hành đoàn vì họ phải nhớ nơi mà tất cả các con chip đi. Nếu bạn nhìn thấy đống chip ở đầu kia của bảng, hãy làm cho các đại lý một lợi và cố gắng nhằm mục đích xa họ. Nếu bạn vô tình đánh các con chip và giải tán chúng vào gió, đừng lo lắng, họ sẽ không nói gì trong hai lần đầu tiên. Nhưng nếu các cú ném của bạn thường gõ chip ở mọi nơi, họ sẽ lịch sự yêu cầu bạn dừng lại.

KHÔNG chạm vào gương ở phía bên trong của bàn. Các xúc xắc là cứng và các góc được trỏ, không làm tròn. Đừng phá vỡ gương của sòng bài.

KHÔNG đánh các con xúc xắc vào bàn để lấy may trước khi ném. Bạn có thể nhẹ nhàng chạm vào chúng một hoặc hai lần trên bàn, nhưng đừng gõ chúng cứng.

KHÔNG mất quá lâu thổi vào dice cho may mắn. Một puff nhanh chóng là okay miễn là nó không trì hoãn ném của bạn. Hãy nhớ rằng, mê tín dị đoan của bạn không sao nếu không ảnh hưởng đến người chơi khác. Việc trì hoãn trò chơi không cần thiết sẽ ảnh hưởng đến người chơi khác (nghĩa là nó khiến họ tức giận). Bên cạnh đó, không ai muốn nhổ nước bọt ra từ miệng của bạn với một cú đấm mạnh để có được trên các con xúc xắc. Vì vậy, yêu cầu vợ bạn chỉ cho một miếng nhẹ nhàng, nhưng làm nhanh vì vậy bạn không giữ được trò chơi.

Sẽ không mất nhiều thời gian cho bạn để chứng kiến ​​một loạt các kỹ thuật ném viên súc. Một số là buồn cười, một số là đồng bằng, và một số như vậy là rất trầm trọng. Ví dụ, chúng ta hãy nhìn vào một số cái bắt mà mọi người thực sự sử dụng ở một bảng trực tiếp.

Hầu hết mọi người bình thường chỉ đơn giản là nhấc dĩa lên và ném chúng một cách nhanh chóng mà không cần xem kỹ thuật. Như chúng ta biết trong cuộc sống, luôn có những người phải khác biệt (đôi khi là tốt, nhưng không phải khi xử lý xúc xắc craps). Những người này tin rằng những cú đánh của họ sẽ làm tăng thêm may mắn cho những con xúc xắc hoặc họ đóng góp vào khả năng kiểm soát viên súc. Bắt một cái nắm tay kỳ lạ chỉ là bước đầu tiên trong quy trình ném viên điên của họ.

Tin hay không, những cái điên này thậm chí còn có tên. Tôi thấy thật kỳ quái đến nỗi mọi người thực sự tin rằng những thiết bị cầm tay khác nhau có thể ảnh hưởng đến xúc xắc để tăng cơ hội hạ cánh một cách nhất định. Dưới đây chỉ là một vài ... cầm tay kẹp 2 ngón tay, nắm tay phía trước 3 ngón tay, kẹp băng-kẹp, V bay-V, tay nắm, tay cầm xếp chồng lên nhau, 3 ngón tay phía trước chéo uốn, 2 ngón tay nắm chéo phía trước và nắm tay 5 ngón tay. Tôi không làm những thứ này lên! Đây là tất cả những cái bắt tay thực mà những kẻ lừa đảo đã pha chế để làm cho bạn tin rằng bạn có thể ảnh hưởng đến kết quả của một cuộn dice.

Không chỉ làm lãng phí thời gian khi cầm một trong những quả táo kỳ quái này, trước tiên họ phải sắp xếp đúng và định hướng cho xúc xắc trước khi thực sự nắm bắt. Ví dụ, bạn sẽ thấy một chú hề biến một cái chết để con số 6 có các điểm của nó trỏ theo một hướng và sau đó biến khuôn khác để cho 6 có các điểm của nó trỏ theo một hướng vuông góc với khuôn mặt đầu tiên chấm trên một cái chết). Những người chơi khác lặng lẽ nhìn chằm chằm vào tay súng. Người bắn súng không biết đến sự thất vọng và mất kiên nhẫn đang được xây dựng bên trong mọi người khác. Cuối cùng, các shooter được các con xúc xắc được sắp xếp chính xác để tất cả mọi thứ trong vũ trụ là phù hợp với mojo ông sắp truyền cho các con xúc xắc. Nhưng chờ đợi, anh ta vẫn chưa sẵn sàng! Anh ta không chỉ chọn chúng; ông tỉ mỉ phải nắm bắt chính xác của ông. Đầu tiên, anh nhẹ nhàng vuốt ngón tay cái và ngón tay của mình để có được cảm giác áp lực hoàn hảo. Sau đó, ông contorts ngón tay của mình vào vị trí cầm thích hợp và từ từ hạ thấp tay của mình để các con xúc xắc. Bao giờ hết sức nhẹ nhàng, anh ta nhặt những con xúc xắc và nhắm mắt lại trong suy nghĩ sâu sắc trong khi mojo huyền bí được chuyển từ mối quan hệ của anh ta với vũ trụ qua cơ thể của anh ta và với những con xúc xắc. Cuối cùng, anh ta gửi quả dice trên đường tới đầu kia của bảng. Chắc chắn rồi, sau tất cả những điều vô lý đó, anh ấy đã biến mất một lần nữa. Một lần nữa, tôi không làm những thứ này lên. Nó xảy ra. Đừng là một trong những kẻ ngốc đó. Chỉ cần nhặt những con xúc xắc và ném chúng mà không cần trì hoãn trò chơi một cách không cần thiết. (Đây là một điều tốt về chơi tại một sòng bạc trực tuyến, bạn không cần phải đưa lên với các loại clowns người mất mãi mãi để cuộn các con xúc xắc).

Sau khi một trò chơi kết thúc với một 7 ra, stickman vượt qua các xúc xắc theo chiều kim đồng hồ để các cầu thủ tiếp theo. Nếu trò chơi kết thúc bằng số tự nhiên hoặc bằng cách di chuyển số điểm, người chơi tương tự tiếp tục lăn cho trò chơi tiếp theo. Nếu shooter là nóng và nhấn điểm sau khi điểm, cô ấy có thể giữ các xúc xắc trong 30 phút hoặc hơn. Trong tất cả các năm tôi đã chơi craps, lâu nhất tôi đã từng nhìn thấy một shooter giữ xương súc là khoảng một giờ.

Nếu bạn không muốn bắn, bạn không phải. Bạn có thể chọn để vượt qua các con xúc xắc đến máy chơi nhạc theo chiều kim đồng hồ kế tiếp. Nếu bạn quá lo lắng hoặc không sẵn sàng để bắn, chỉ cần thực hiện một cử động vẫy tay với người chơi tiếp theo và nói với stickman, "Pass." Các stickman sau đó đẩy các xúc xắc đến người chơi tiếp theo.

Dice Rolling Probability: Khả năng cán dice và xác suất toán học của nó

Dice Rolling Probability cơ bản

Nếu cầm hai con xúc xắc trong tay, có thể bạn sẽ tự hình dung ra điều này.

Cho phép mọi thứ trở nên rõ ràng, và tại sao những con xúc xắc làm những gì họ làm.

Một đồng xu có hai mặt.

Nếu bạn lật một đồng tiền, xác suất cho thấy rằng đầu hoặc đuôi có cơ hội lên đến 50%.

Nếu bạn chọn đầu trước khi lật một đồng xu, thì có 1 cách 2 sẽ xảy ra.

Nó có thể được viết là 1/2, 1 trong 2, hoặc 50% (1 chia cho 2).

Xác suất lăn lăn tương tự như xác suất đồng xu, chỉ với sự lựa chọn hơn

Các pips (các chấm nhỏ màu trắng) là 1,2,3,4,5,6.

Đi chuyến trở lại trường trung học và xem lại phần phân số

cơ hội của bạn sẽ là gì khi lấy $ 100?

Nói to ra cho bạn câu trả lời:

Một lát ra khỏi 6 lát có 100 đô la.

Vì vậy, đó là tỷ lệ cược của bạn lấy nó - 1 trong số 6, 1/6, hoặc

16,67% (1 chia cho 6) cơ hội.

Xác suất của ít nhất một trong những die đến một 1,2,3,4,5, hoặc 6 là chính xác 1 trong số 6.

Xác suất lăn hai viên

Có 6 mặt trên mỗi cái chết. Có hai người trong số họ.

Xoắn và biến mỗi con xúc xắc và bạn nhận được 36 biến thể khác nhau.

Bạn đã bao giờ muốn biết xác suất của món lăn đôi với hai con xúc xắc?

Hãy nhìn vào biểu đồ này, và xem nó hoạt động như thế nào.

Tôi biết nó ở khắp mọi nơi, nhưng bạn không thể chống lại khoa học.

Biểu đồ Xác suất cuộn của Dice Rolling:

7 có nhiều khả năng sắp tới.

Xác suất cán dice không bao giờ có thể thay đổi trong một cuộn ngẫu nhiên. Đó là quy tắc xác suất.

Khả năng lăn con dao được giới hạn trong biểu đồ ở trên.

Đây là lý do 7 cuộn thường xuyên hơn bất kỳ số nào khi bạn cuộn hai con xúc xắc ngẫu nhiên.

Khi chơi Monopoly, bạn sẽ có khoảng 66,7% cơ hội di chuyển 5-9 không gian (hy vọng không vào

Boardwalk của người chơi khác).

Bởi vì thêm vào các cách 5,6,7,8, và 9 có thể cuộn bạn có được 24 cách khác nhau.

Kể từ khi chỉ có 36 kết quả, xúc xắc có thể cuộn lại - bạn còn lại với 24 trong số 36 cách 5-9 đi lên.

Đó là 24 chia cho 36, bằng 666666. Nhân 100, và bạn có

Vì vậy nếu hai ô vuông xa là ô vuông "Go To Jail", bạn không phải lo lắng nhiều khi hạ cánh ở đó.

Nhưng luôn có một cơ hội tất nhiên (một trong số 36, hoặc

2,78% cơ hội để được chính xác).

Càng có nhiều xúc xắc, điều này càng đúng.

Một cách dễ dàng để nhớ kết hợp mỗi số

Chỉ cần ghi nhớ điều này, bởi vì tôi sẽ cho bạn một thủ thuật mát mẻ.

Vì vậy, xác suất lăn của lăn một 6 với hai con xúc xắc là 5 trong số 36 (Hoặc 13,89%).

Khi chơi craps, bạn nên giữ những kết hợp này trong tâm trí

The 6 có 5 cách khác nhau để lên trên dice, và như vậy là 8 - tổng cộng 10 hoán vị khác nhau.

Đó là 10 trong 36 cách. Dịch -

27.8% cơ hội đánh 6 hoặc 8; và một

16,7% cơ hội bị mất.

(xác suất cán dice = 6/36 cách 7 có thể đi ra).

Sử dụng những gì bạn biết cho đến thời điểm này, hãy thử và tìm ra cơ hội chiến thắng một trong những lần đặt cược vào lần tiếp theo.

Nó là 50% bởi vì 59 có 4 cách mỗi 68 có 5, cho bạn 18 (4 + 5 + 5 + 4) trong 36 cách dice có thể

Đối với một số chiến lược cá cược, kiểm tra Làm thế nào để Win At Craps trên trang web này.

Bạn muốn xem cái gì đó mát mẻ và được thổi bay đi?

làm tăng cơ hội của 2 con số để đi lên cách nhiều hơn 7.

Đây là một trong những mẹo "nội gián" mát mẻ mà tôi dành cho độc giả của mình.

Biết được điều này cho biết thêm một cấp độ mới để chơi craps của bạn - hoặc bất kỳ trò chơi súc sắc với hai súc súc sáu mặt.

Thiết lập các con xúc xắc bằng craps là (trên lý thuyết) một chiến lược chơi lợi thế. Người chơi Advantage cố gắng sử dụng kỹ năng để có được một cạnh trên nhà trong các trò chơi casino. Những người hâm mộ kiểm soát viên ngọc trai tuyên bố rằng ai đó có thể phát triển đủ kỹ năng khi ném quả súc rằng họ có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ cược chỉ để cho cầu thủ nhẹ hơn so với sòng bạc.

Sòng bạc có một số kinh nghiệm đối phó với người chơi thuận lợi vì đếm thẻ đã được một cái gai ở bên họ kể từ những năm 1960. Trong thực tế, họ đã thiết lập một số lượng lớn các biện pháp đối phó để ngăn chặn các quầy tính tiền. Họ cấm người chơi bị nghi là đếm thẻ. Họ thay đổi các quy tắc của trò chơi để làm cho nó khó hơn cho quầy để có được một cạnh. Họ tăng số lượng sàn và / hoặc sử dụng máy xáo trộn tự động để loại bỏ cạnh của một đối thủ.

Vì vậy, câu hỏi một người hoài nghi có thể hỏi là: Nếu thiết lập các xúc xắc trong craps, tại sao không có sòng bạc thực hiện bất kỳ biện pháp để ngăn chặn dice setters lấy cho tất cả họ là giá trị?

Phần còn lại của trang này bỏ qua câu hỏi về việc có hay không cài đặt dice thực sự hoạt động. Thay vào đó, nó cung cấp một cái nhìn tổng quan về cách học cách kiểm soát các con xúc xắc. Có lẽ với thực hành đủ, bạn có thể chứng minh toán học rằng kiểm soát dice là một kỹ thuật chơi khả thi hữu hiệu chơi.

Theo các chuyên gia kiểm soát viên đạn, bất cứ ai có thể ném các con xúc xắc có thể tìm hiểu làm thế nào để kiểm soát các con xúc xắc với thực hành đủ. Ba điều cần tập trung vào khi học làm thế nào để kiểm soát các con xúc xắc là sự liên kết, giao hàng, và sự kìm kẹp.

Căn chỉnh liên quan đến cách thức các dice lên với bảng craps. Họ nên đứng lên như thể họ đang ngồi phẳng trên bàn.

Giao hàng là việc ném thực tế. Bạn được yêu cầu ném quả súc vật đủ cứng để chạm vào bức tường đối diện. Mục tiêu của bạn như là một setter dice là để ném các con xúc xắc nhẹ nhàng đủ để chỉ barely hit tường. Hầu hết các cầu thủ cố gắng để cho dice một số backspin. Bạn muốn những con súc vật ở lại với nhau khi chúng bay qua không khí.

Grip có thể là khía cạnh quan trọng nhất. Bạn nên sử dụng một nắm tay nhẹ nhàng trong khi đảm bảo rằng các xúc xắc đang hôn nhau. Họ nên có không có không gian giữa chúng.

Hãy nhớ rằng mục tiêu của bạn không phải là cuộn một tổng số cụ thể. Mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là nghiêng các tỷ lệ cược trong lợi của bạn bằng cách tránh lăn số lượng nhất định. Bạn không muốn "crap ra".

Nhận một bản sao của một bảng craps casino được xây dựng trong tầng hầm hoặc nhà xe của nhà bạn, thực hành và theo dõi kết quả của bạn cho đến khi bạn tin tưởng rằng kỹ năng ném quả táo của bạn sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh casino. Điều này sẽ đòi hỏi một số lượng lớn các thử nghiệm có giá trị về mặt thống kê, và bạn có thể xin giúp đỡ của một liên minh để theo dõi các con số.

Các chiến thuật Đặt cược khi đặt cược trong Craps

Trước khi bạn có thể áp dụng các kỹ năng mới của bạn trong một sòng bạc, bạn sẽ cần một bankroll. Đây là số tiền bạn dành riêng cho mục đích cờ bạc. Bạn nên thoải mái lấy số tiền này ra khỏi ngân sách lối sống của bạn. Bạn không muốn mạo hiểm mất tiền thuê nhà hoặc khoản thanh toán bằng xe hơi của mình ở bảng craps.

Bạn cũng cần lưu ý rằng ngay cả khi bạn thành công trong việc giành được lợi thế cạnh sòng bạc, vẫn có một phần của cơ hội. Những tay chơi xỏ tay có kỹ năng không đòi hỏi phải có khả năng bắn với độ chính xác 100%, và nếu bạn gặp một chướng ngại vật, bạn có thể bị phá sản. (Số lượng quầy xử lý cùng một vấn đề.)

Một khi bạn đã có kích thước của bankroll được thiết lập, bạn có thể quyết định kích thước của cược của bạn. Các chuyên gia kiểm soát viên ngỗng cho biết có thể có được một cạnh của khoảng 1% trong nhà, tương tự như các quầy tính cạnh có thể đạt được. Mục tiêu của bạn là để tối đa hóa lợi nhuận của bạn trong khi giảm thiểu cơ hội của bạn bị phá vỡ.

Theo Tiêu chuẩn Kelly, cách tốt nhất để thực hiện điều này là đặt cược theo tỷ lệ phần trăm của ngân hàng của bạn bằng với cạnh bạn có trong sòng bạc. Vì vậy, nếu bạn có một cạnh 1% so với sòng bạc, bạn nên đặt cược 1% của bankroll của bạn. Vì vậy, nếu ngân hàng của bạn là 10.000 đô la, bạn nên đặt cược là 100 đô la.

Các đặt cược tốt nhất để thực hiện là đường chuyền và đi cược với tỷ lệ cược nhiều như các sòng bạc sẽ cho phép bạn đi. Cược vào 6 hoặc 8 cũng là sự lựa chọn tốt. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì phức tạp khi đặt cược-chỉ cần đi với các cuộc cược cung cấp những tỷ lệ cược tốt nhất cho bất kỳ máy nghe nhạc craps, bất kể họ đang sử dụng một lợi thế kỹ thuật, và bạn sẽ được sử dụng tốt.

Tôi đã nhìn thấy một số trang web cho rằng người chiến thắng lớn ở bàn của bạn sẽ thu hút sự chú ý không mong muốn từ sòng bạc. Giả định là mặc dù bạn sẽ có những cược nhỏ để duy trì radar, những người bettors khác có thể đặt cược lớn và chiến thắng dựa trên mức độ bạn đang quay.

Tôi đã không bao giờ nhìn thấy hoặc nghe nói về bất kỳ sòng bạc nào cấm một game bắn súng dice cho quá tốt ở trò chơi, mặc dù. Tôi thậm chí không bao giờ nhìn thấy bất cứ ai yêu cầu bồi thường một điều như vậy. Nó không phải là không thể, nhưng đoán của tôi là nó không đủ để bạn không cần phải lo lắng về nó.

Kiểm soát viên ngọc là một kỹ thuật cố gắng biến trò chơi của craps từ một trò chơi của cơ hội thuần túy vào một trò chơi của kỹ năng (như phi tiêu). Vấn đề đặt câu hỏi liệu đó có phải là một kỹ thuật chơi bài thực tế hay không, nhưng về mặt lý thuyết có thể. Học làm thế nào để thiết lập các con xúc xắc liên quan đến thử nghiệm với tay cầm của bạn, giao hàng của bạn, và sự liên kết. Có một bankroll hợp lý và gắn bó với các đặt cược tốt nhất trên bảng sẽ giúp ai đó tối đa hóa cơ hội chuyển đổi nó thành một chiến lược casino hiệu quả.

CRAPS | Rolling The Dice Khái niệm cơ bản

Craps - Rolling The Dice

Chủ đề của Craps có thể lấp đầy tomes và đã làm. Có lẽ thậm chí nhiều hơn so với roulette, luôn có được các hustlers ra khỏi đó cố gắng bán các hệ thống.

Sự khác biệt là người chơi thực sự có một số kiểm soát của các công cụ cờ bạc trong dice, trong khi các croupier đã kiểm soát hoàn toàn trong Roulette.

Làm thế nào nhiều sự khác biệt mà làm cho phụ thuộc vào shooter, nhưng nó phải được nhớ rằng bạn không cần phải giành chiến thắng mỗi khi chơi ở một lợi thế, chỉ cần nhiều hơn hoặc không quan trọng hơn khi tỷ lệ cược được thiết lập để trả tiền cho bạn tốt hơn.

Với ý nghĩ đó, có một ngành công nghiệp ngoài đó với các hội thảo và hội thảo, sách và đĩa DVD có thể thực sự có thông tin hữu ích cho người chơi cờ bạc trên đất liền.

Nếu đó là bạn, một truy vấn tìm kiếm nhanh chóng tìm kiếm 'Sharpshooter', 'The Captain', 'PARR' hoặc 'Dice Control' sẽ đặt bạn vào khóa học của bạn.

Ở đây chúng ta sẽ nói về Craps Game; các trò chơi đặt cược vào kết quả dự kiến ​​và cán con xúc xắc. Thoạt nhìn Craps có vẻ đáng sợ, thậm chí còn hơn Sic Bo hoặc Roulette, nhưng đừng để điều đó làm bạn thất vọng, đó thực sự là một trò chơi đơn giản để bắt đầu. Bạn chỉ cần chọn một nơi để bắt đầu nếu bạn muốn học trò chơi và chúng tôi sẽ đề nghị Pass Line.

Craps là một trò chơi thân thiện, cho hầu hết mọi người giành chiến thắng và mất cùng nhau và xây dựng tình bạn thân tình. Bàn ăn năng lượng lông tơ, crescendos và whoops! Nó thực sự là một trong những trò chơi duy nhất được chơi tốt hơn tại các sòng bạc trên mặt đất so với các sòng bạc trực tuyến vì điều này. Nhưng nếu bạn chỉ là người chơi cờ bạc, nó sẽ tạo ra một sự bổ sung tốt cho việc tải xuống của bạn.

Những gì bạn muốn làm là người mới bắt đầu hoặc chỉ để làm cho phiên của bạn càng lâu càng tốt là đặt cược vào PASS LINE, và sau đó bao gồm các tỷ lệ cược của bạn như sẽ được giải thích bên dưới. Vượt qua cược có tỉ lệ nhà thấp 1.41%.

Giả sử một trò chơi Live Dealer tất cả mọi người cược không có vấn đề ai ném các con xúc xắc.

Một khi đánh dấu đi ra (đánh dấu màu đen nói 'OFF') đặt cược của bạn trên dòng PASS.

Các viên súc vật được ném, điều này được gọi là 'đi ra cuộn'.

(Điểm đánh dấu được chuyển qua màu trắng và nói 'ON'.)

Nếu nó đi ra 2, 3, hoặc 12 bạn bị mất.

Bất kỳ số nào khác trở thành "Điểm".

Bây giờ chỉ có hai kết hợp trong chơi là các điểm và 7. Nếu một 7 là cán, bạn bị mất.

Nếu 'điểm' được cuộn, bạn giành chiến thắng.

Đó là đủ để bạn bắt đầu, nhưng có nhiều hơn để trò chơi; đặt cược để làm cho nó thêm thú vị!

Cho phép nói điểm đã được thiết lập; các cuộn đi ra đã không đi lên 7, 11, 2, 3, hoặc 12. Bây giờ bạn có thể đặt cược của bạn trên dòng PASS và đặt cược vào ODDS.

Đặt hai lần nhiều như bạn đặt trên dòng PASS trên cạnh của bảng ở phía trước của bạn. Đây là một cược ODDS.

Bây giờ giống như ở trên; Điểm bạn thắng, 7 bạn thua, NHƯNG nếu bạn đặt 'ODDS Bet' điểm sẽ trả cho bạn những tỷ lệ cược sau:

4 hoặc 10 trả 2: 1

Một lần nữa, 7 bạn bị mất và bất kỳ số khác không có gì xảy ra và các xúc xắc được ném lại.

Bắt một chút thú vị hơn, huh?

Bây giờ chúng ta sẽ nhìn vào 'PLACE Bet'. Bất cứ lúc nào trong trò chơi (có thể bạn có thể có một PASS, một ODDS và bây giờ là một cược khác cùng một lúc), bạn yêu cầu người bán (hoặc tự làm trực tuyến) để đặt cược vào một trong những con số trên đầu trang bàn.

4 hoặc 10 trả 9: 5

Một lần nữa, 7 bạn bị mất và bất kỳ số khác không có gì xảy ra và các xúc xắc được ném lại. Điều đó sẽ là đủ để giúp bạn có được cho bây giờ. Có một số cược khác và sự kết hợp như:

KHÔNG ĐƯA: Hầu như giống như dòng PASS ngoại trừ ngược lại. Tỷ lệ cược là tốt hơn một chút tại House Edge 1,36%, nhưng bạn sẽ được xem như một kẻ phản bội hoặc kẻ thù đối với những người mà bạn đang cá cược; các đám đông dòng PASS. Các tỷ lệ cược được cải thiện trên dòng PASS với 12 lần là 'PUSH hoặc Bar'.

ĐẾN: Hầu như giống hệt với cược của PASS, ngoại trừ nó có thể được thực hiện tại bất kỳ điểm nào trong trò chơi. Những cược này hầu như luôn luôn được đặt trên một 'knack hoặc hunch' sau khi Point đã được thiết lập.

KHÓA HỌC BET: Một lần nữa đặt cược này có thể được đặt bất cứ lúc nào và là cho một cuộn của dice. 3, 4, 9, 10, hoặc 11 thậm chí trả tiền. Hầu hết các bảng trả 2 bảng ở tỷ lệ 2: 1 và 12 @ 3: 1. A 5, 6, 7, hoặc 8 sẽ tiêu tốn tiền cược của bạn. Cạnh nhà 2,77%

ĐỀ XUẤT ĐỀ XUẤT: Có thể được thực hiện trên bất kỳ ném và phải trả các tỷ lệ cược sau đây: (Một số bảng khác nhau nhưng tỷ lệ cược sẽ được đăng trên cảm thấy)

Bất kỳ craps nào: 2, 3, hoặc 12-Phải trả 8: 1

Đó chắc chắn là đủ thông tin để giúp bạn bắt đầu tốt trên con đường của mình để 'Chơi Craps'. Có nhiều thông tin có sẵn trong các sách được liệt kê ở trên hoặc bạn có thể làm một nghiên cứu về internet ít nếu bạn muốn hiểu trò chơi hoàn toàn trước khi lặn, nhưng điều này là đủ để giúp bạn chơi như một người chơi thông báo và tính toán hoặc chỉ một cách an toàn như một chút vui vẻ.

Bạn sẽ thấy rằng khi bạn nói chuyện với 'Craps Players' rằng họ là một trong số những tay cờ bạc đam mê nhất trên mạng, và bạn sẽ sớm biết tại sao. Trò chơi có tính lây nhiễm, thú vị, và một bankroll nhỏ có thể kéo dài hàng giờ và hàng giờ với độ lợi thấp của nhà đối với một số cược chúng tôi đã đánh dấu ở trên.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

96 − 94 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map