danh sách các trò chơi trực tuyến thú vị

danh sách các trò chơi trực tuyến thú vị

Trò chơi trình duyệt trực tuyến miễn phí tốt nhất trên thế giới, từ Doom đến RPGs, cuộc phiêu lưu văn bản thông minh và trò chơi kinh dị tuyệt vời.

Chào mừng bạn đến với vòng của chúng tôi về các trò chơi trực tuyến tốt nhất miễn phí. Bạn có thể dễ dàng phát các trình duyệt này trong trình duyệt của mình mà không phải chờ đợi để tải xuống và cài đặt, do đó chúng cung cấp sự vui nhộn và giờ vui chơi giải trí.

Trò chơi trực tuyến miễn phí có thể cung cấp một cách nhanh chóng và một cú đấm và sau đó cho phép bạn làm quen với ngày của mình, nhưng cũng có những trải nghiệm sâu hơn. Bạn có biết, ví dụ, bạn có thể chơi Doom trong trình duyệt của bạn, hoặc hàng trăm trò chơi cổ điển trên PC? Bạn có thể chơi toàn bộ RPG, khám phá các tác phẩm phức tạp của tiểu thuyết tương tác và chiến tranh không lương với bạn bè của bạn. Chơi một số các boardgames tốt nhất mọi thời đại trực tuyến miễn phí. Dưới đây là danh sách các trò chơi trình duyệt trực tuyến miễn phí tốt nhất của chúng tôi Thưởng thức!

Biên soạn bởi Phil Savage, Tom Sykes, Tom Senior, Wes Fenlon

Đề xuất này tồn tại bên ngoài một thể loại, bởi vì đó là một bộ sưu tập của hàng ngàn trò chơi máy tính cổ điển có thể chơi được trong trình duyệt của bạn. Bộ sưu tập của MS-DOS trên Archive.org chứa hơn 4000 trò chơi, tất cả đều được mô phỏng và dễ chơi chỉ trong vài giây. Wolfenstein 3D, Hoàng tử của Ba Tư, Jazz Jackrabbit, Carmen Sandiego. bạn có thể dành cả một thời gian nghỉ trưa để chơi các trò chơi này một mình.

Nhờ phần mềm chia sẻ của nó trong quá khứ, toàn bộ tập đầu tiên (và tốt nhất) của Doom đầu tiên có thể phát được trong trình duyệt của bạn. Tôi không cần phải cung cấp cho bạn một tóm tắt những gì mong đợi ở đây: đó là Doom. Có những con quỷ, cửa ra vào, thiết bị chuyển mạch và keycard, tất cả đều được đặt xung quanh một căn cứ hỏa tinh trải dài đầy hành lang và bí mật. Nhược điểm duy nhất của sự phục sinh dựa trên trình duyệt này là nó không hỗ trợ giao diện chuột, do đó, trên đầu trang của một FPS chất lượng, bạn cũng có được một bài học lịch sử về cách kiểm soát game rườm rà có thể là gì.

Cuộc thi FPS của Seven Day được tạo ra để giữ cho người đầu tiên chụp ảnh thú vị. Người tham gia được trao một tuần để tạo ra các ý tưởng lệch lạc, thử nghiệm và ý tưởng cao, mà không có chủ đề để hạn chế. Đó là nền tảng tạo giống hoàn hảo cho một trò chơi như SuperHot, nó đã làm cho Flix của Bullet Time mệt mỏi và, thông qua một sự xoắn đơn giản về công thức, tạo ra một cái gì đó hoàn toàn mới. Để báo giá mở cửa của trò chơi, "đã đến lúc".

Chiều cao thang máy bằng nhau: thời gian di chuyển khi bạn làm. Đứng yên và cảnh đóng băng. Đi bộ, tập bắn hoặc mục tiêu, và nó bắt đầu trở lại. Ngay lập tức nó chuyển đổi trọng tâm của thể loại bắn súng nam. Chơi SuperHot không phải là phản xạ và phản ứng, đó là về độ chính xác và vũ đạo. Đó là những nguyên tắc tương tự củng cố tất cả các bộ phim hành động, nhưng những trò chơi đó thường bỏ lỡ những tiếng lách cách đầy lửa lửa. Đó là ngắn nhưng, nhờ Kickstarter, một phát hành đầy đủ, thương mại cũng đang được làm việc trên.

Một võ đường dường như là một nơi lý tưởng để chiến đấu để thoát ra, mặc dù nó phải là địa ngục nhận được tất cả máu ra khỏi những sàn gỗ đẹp. Dojo of Death, sau đó. Đó là một thời gian ngắn, hoàn toàn dựa trên chuột, về một chàng trai thích cắn người khác. Không phải là người bán thịt, không, nhưng là một ninja siêu nhanh nhanh chóng bị các kẻ thù vây quanh. Nhấp vào hướng mà bạn đang thực hiện để trỏ tới để tiến lên phía trước với thanh kiếm của bạn rút ra và cắt giảm bất kỳ huyền thoại xấu nào thành ninja ham. Đôi khi các ninja cầm cung bằng tay xấu xa xuất hiện từ phòng liền kề, những người có thể biến bạn thành một loại thuốc dán từ xa. Dojo of Death là vô tận, và cứng rắn, và giống như nhiều trò chơi tốt nhất vô tận-cứng rắn, bản năng đầu tiên của bạn về cái chết sẽ được thử lại. Và thử lại. Và thử lại lần nữa. Không chắc bạn sẽ nhớ nó một tuần kể từ bây giờ, nhưng ít nhất nó giúp bạn không hoàn thành bảng tính siêu quan trọng này và đó thực sự là điều bạn mong muốn từ trò chơi trình duyệt.

Người chiến thắng của New Mexico Game Jam, The Last Tango là một trò chơi về sự sống còn của gián điệp nhịp điệu. Tôi đã gọi nó là Dance Dance Execution, nhưng nguyên tắc vẫn giữ nguyên. Bạn chơi như hai gián điệp, nhảy múa qua nhiều vị trí chết người. Họ sẽ pirouette qua bẫy, dodge dưới các cuộc tấn công, và giảm kẻ thù với một twirl thanh lịch. Và một khẩu súng.

Mỗi động tác được thực hiện theo nhịp, vì vậy mức độ phức tạp hơn, bạn sẽ xếp hàng và hành động khi chúng được thực hiện một cách duyên dáng. Bước sang phải, bắn sang trái, bước sang trái, quay, bắn lên và sang phải, bị một ninja tước đi. Khi điệu nhảy ngày càng trở nên nguy hiểm, thời gian và trật tự trở nên cần thiết cho sự thành công.

Một phần của Triển lãm dành cho Học sinh IGF năm nay, Nhịp điệu Bác sĩ mang phong cách và sự tôn trọng các trò chơi nhịp điệu nhưng có nhiều sai sót hơn về lỗi. Công việc của bạn-như một bác sĩ thực tập sinh cho NHS-là nhấn một nút trên mỗi nhịp thứ bảy của màn hình nhịp tim của bệnh nhân. Nhấn nút đó sẽ chỉ đăng ký nếu nó nằm trong vòng 0.02 giây của mục tiêu, do đó sự chính xác là chìa khóa.

Mỗi bệnh nhân đưa ra một nhịp điệu khác nhau để tính nhịp nhàng. Một số nhịp đập có thể im lặng, buộc bạn phải giữ thời gian của mình. Lần khác, blips nhiều sẽ xuất hiện. Để làm phức tạp thêm vấn đề, một số bệnh nhân có chứa virus của ông chủ. Một người đầu tiên bóp méo kết nối của bạn với màn hình, buộc bạn phải giữ thời gian hoàn hảo như âm nhạc warps, skips và tua lại.

Trong các trò chơi nhịp điệu, âm nhạc là cả đối thủ và phần thưởng của bạn. Nguyên tắc đó được đưa đến cực đoan trong Soundodger, nơi mà các ghi chú bắn một làn sóng đột ngột về phía con trỏ của bạn. Nhận được hit và âm nhạc méo mó-bỏ qua phía trước vài giây như một bản ghi tốc độ. Bạn mất điểm cho điều này, đó là một sự xấu hổ, nhưng hình phạt lớn hơn là phá hủy các soundtrack xuất sắc, có các bài hát từ các nhà soạn nhạc như Disasterpeace và Lifeformed. Nếu bạn thích trò chơi miễn phí, một phiên bản mở rộng có sẵn trên Steam.

Thiếu tá Bueno đã trở lại! Brawlin 'Sailor là một câu chuyện ngắn đẹp / vui nhộn khác của trò chơi, lần này đi qua lãnh thổ của những người đánh bại đối thủ. Không có thách thức đối với cuộc chiến; bạn đang chơi cho câu chuyện, mất khoảng năm phút vinh quang để xem qua.

Giống như một số trò chơi kinh dị miễn phí, Silhouette không dựa vào hình ảnh công nghệ cao để tạo ra sự sợ hãi của nó. Đó là một kẻ giết người hai người chơi so với trò chơi nạn nhân đặt trong một căn nhà tối tăm. Kiểm soát sự dịch chuyển giữa người giết người cầm dao và nạn nhân không vũ trang của họ, cho phép chuyển động thời gian thực ngắn hơn khi kẻ giết người và người bị nạn gần nhau hơn. Nhịp độ ngày càng trở nên đầy hứng thú trong công việc gây hứng thú cho cả hai người chơi, cùng với những mô hình thao túng giống nhau trong rạp chiếu phim kinh dị, từ soundtrack của Jaws đến những cảnh giết người nổi tiếng của Psycho. Một thử nghiệm kinh dị hiệu quả đáng làm khi bạn có thể có được một vài người hâm mộ kinh dị trên bàn phím.

Bạn của tôi Pedro cung cấp một trường hợp thuyết phục cho lý do tại sao bạn không nên làm theo lời khuyên của một quả chuối nói chuyện. Đó là một platformer hành động 2D với một khoản nợ nặng nề với Max Payne - mặc dù có thiện ý, nhân vật chính gây ảo giác này ít có khả năng đặt câu hỏi về giá trị của mình như một con người. Thay vào đó, anh ta nhảy, lật và cuộn về từng cấp độ, sử dụng khả năng chậm-mo của mình để tránh đạn và dỡ bỏ một cú volley trở lại đáng kinh ngạc. Đó là một trò chơi ngắn, nhưng một đóng gói đầy đủ các cơ hội để thể hiện kỹ năng thời gian đạn balletic của bạn.

Một "video âm nhạc có thể phát được" từ Ben Esposito, một trong những Câu chuyện của trẻ em, và nhạc sĩ bo en. Sự tương tác trong vài phút vui vẻ này được giới hạn trong việc nghiêng các đối tượng bằng các phím mũi tên hoặc kéo dài các ngón tay của bạn-tốt, kéo dài ai đó ngón tay-với bàn phím, nhưng chỉ cần làm bạn cảm thấy là một phần của sự trào dâng này, màu sắc tươi sáng trên thế giới.

Critical Annihilation là một trò chơi bắn súng góc nhìn hai người đơn giản về việc giết chết một làn sóng bất tận của những người ngoài hành tinh voxel bằng súng, tên lửa, và vì một lý do nào đó, một khẩu pháo AC-138. Với tất cả những tài nguyên đó, bạn nghĩ rằng bạn sẽ có thể thoát khỏi môi trường xung quanh nguy hiểm của bạn. Than ôi, không. Bạn đang ở trong này thông qua để kết thúc cay đắng.

Đã xuất bản: ngày 1 tháng 4 năm 2016 HTML5 Hãy trải nghiệm trò chơi trực tuyến mới này lấy cảm hứng từ trò chơi gọi là Agar.io.

Xuất bản: ngày 12 tháng 2 năm 2018 HTML5 Chạy đi như một xúc xích! Bạn cần phải thoát và thu thập tiền xu.

Xuất bản: ngày 14 tháng 3 năm 2018 HTML5 Chụp từ cung và cố gắng bắn càng gần càng tốt.

Xuất bản: 20 tháng 3 năm 2018 HTML5 Một trò chơi tuyệt vời, nơi bạn phải làm tất cả để khai thác tối đa lợi ích của Adam.

Xuất bản: ngày 5 tháng 4 năm 2017 HTML5 Mở rộng không gian của bạn.

Xuất bản: ngày 26 tháng 7 năm 2017 HTML5 Trong trò chơi này, bạn phải đạt được một mục tiêu.

Xuất bản: Jan 31st, 2018 HTML5 Chơi như một stickman trên một trampoline.

Đã xuất bản: ngày 7 tháng 2 năm 2018 HTML5 Giúp Adam cảnh giác càng nhiều người càng tốt.

Published: Jan 27th, 2018 HTML5 Trở thành một vị thần và giải quyết một bí ẩn.

Published: Jan 17th, 2018 HTML5 Trò chơi vui nháy đã được quay lại, lần này trong một chủ đề zombie.

HTML5 Adam đang ngủ bên ngoài trong một đêm lạnh.

Xuất bản: 25 tháng 5 năm 2017 HTML5 Tìm hiểu cách quản lý phòng khám của bạn và giúp bạn làm việc dễ dàng hơn.

Xuất bản: 20 tháng 3 năm 2018 HTML5 Một trò chơi tuyệt vời, nơi bạn phải làm tất cả để khai thác tối đa lợi ích của Adam.

Xuất bản: ngày 14 tháng 3 năm 2018 HTML5 Chụp từ cung và cố gắng bắn càng gần càng tốt.

Xuất bản: ngày 12 tháng 2 năm 2018 HTML5 Chạy đi như một xúc xích! Bạn cần phải thoát và thu thập tiền xu.

Đã xuất bản: ngày 7 tháng 2 năm 2018 HTML5 Giúp Adam cảnh giác càng nhiều người càng tốt.

Xuất bản: Jan 31st, 2018 HTML5 Chơi như một stickman trên một trampoline.

Published: Jan 27th, 2018 HTML5 Trở thành một vị thần và giải quyết một bí ẩn.

HTML5 Adam đang ngủ bên ngoài trong một đêm lạnh.

Published: Jan 17th, 2018 HTML5 Trò chơi vui nháy đã được quay lại, lần này trong một chủ đề zombie.

Xuất bản: ngày 15 tháng 01 năm 2018 HTML5 Khám phá thế giới của Totemia.

Xuất bản: 12 tháng 12 năm 2017 HTML5 Adam và Eva là một cặp đôi tuyệt vời.

Published: Nov 25th, 2017 HTML5 Hôm nay, bạn sẽ được ném bút vào trái cây khác nhau.

Xuất bản: Nov 16th, 2017 HTML5 Một trò chơi vui nhộn mà bạn sẽ chơi như đầu bếp.

Xuất bản: 11 tháng 11 năm 2017 HTML5 Đưa Thiên Chúa đến với thời hiện đại và kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau.

Xuất bản: 27 tháng 10 năm 2017 HTML5 Giết tất cả các quái vật bằng bazooka của bạn.

Xuất bản: ngày 2 tháng 10 năm 2017 HTML5 Một trò chơi nơi bạn sẽ phải săn tìm vàng.

Xuất bản: 29 tháng 9 năm 2017 HTML5 Hãy cố gắng trở thành một blogger thành công trên youtube!

Published: Sep 11th, 2017 HTML5 Một trò chơi bắn súng tuyệt vời với 18 cấp độ.

Xuất bản: 24 tháng 8 năm 2017 HTML5 Chơi một trò chơi điên cuồng với những người bạn nổi tiếng.

Xuất bản: ngày 13 tháng 8 năm 2017 HTML5 Bước từ ban công ngay vào bể bơi.

Xuất bản: ngày 26 tháng 7 năm 2017 HTML5 Trong trò chơi này, bạn phải đạt được một mục tiêu.

HTML5 Magikarp được xem là một trong những poke yếu nhất.

Xuất bản: ngày 11 tháng 7 năm 2017 HTML5 Cố gắng để có được quả óc chó đến vị trí của nó.

Xuất bản: 27 tháng 6 năm 2017 HTML5 Một xu hướng người mới bắt đầu được đưa vào trò chơi điện tử.

Xuất bản: 25 tháng 6 năm 2017 HTML5 Một trò chơi tương tác 3D trực tuyến.

Xuất bản: ngày 8 tháng 6 năm 2017 HTML5 Một trò chơi hấp dẫn sẽ giúp bạn thư giãn. Fidget bao gồm các spinners.

Xuất bản: 25 tháng 5 năm 2017 HTML5 Tìm hiểu cách quản lý phòng khám của bạn và giúp bạn làm việc dễ dàng hơn.

Xuất bản: 12 tháng 5 năm 2017 HTML5 Gửi tất cả các đối tượng lên đám mây và cố gắng loại bỏ chúng.

Xuất bản: 7 tháng 5 năm 2017 HTML5 Một trò chơi duy nhất tuyệt vời, nơi bạn sẽ phải tránh các vật sắc nhọn với anh hùng của bạn.

Xuất bản: 24 tháng 4 năm 2017 HTML5 Tìm tài liệu cho blog hàng ngày của con chó này!

Xuất bản: 25 Tháng 2 năm 2018 HTML5 Chơi như Peter Parker aka the Spider-Man.

Xuất bản: 19 tháng 2 năm 2018 HTML5 Trợ giúp Black Panther đối phó với kẻ thù của mình.

Đã xuất bản: ngày 1 tháng 4 năm 2016 HTML5 Hãy trải nghiệm trò chơi trực tuyến mới này lấy cảm hứng từ trò chơi gọi là Agar.io.

Xuất bản: ngày 12 tháng 2 năm 2018 HTML5 Chạy đi như một xúc xích! Bạn cần phải thoát và thu thập tiền xu.

Xuất bản: 9 tháng 6 năm 2017 HTML5 Một trò chơi hấp dẫn nơi bạn sẽ chơi như Mario!

Xuất bản: 23 tháng 5 năm 2015 HTML5 Hãy đến và chơi trò chơi trực tuyến tuyệt vời với Spiderman, bạn phải tiết kiệm Jameson.

Xuất bản: 29 tháng 6 năm 2017 HTML5 Mục tiêu chính của bạn là để kết thúc trước khi hết thời gian.

Xuất bản: 25 tháng 2 năm 2018 HTML5 Vâng trò chơi chiến đấu, nơi bạn phải đánh bại một robot.

Xuất bản: 22 tháng 12 năm 2017 HTML5 Bạn chắc chắn biết Thor từ Marvel. Lần này, bạn sẽ được chơi như anh ta.

Xuất bản: 03 tháng 2 năm 2018 HTML5 Trong trò chơi này, bạn sẽ đua xe quanh vùng hoang dã.

Xuất bản: 9 tháng 1 năm 2018 HTML5 Một trò chơi tuyệt vời, nơi bạn sẽ phải hoàn thành một vài cấp độ mà không rơi vào vực thẳm.

Xuất bản: 03 tháng 10 năm 2017 HTML5 Chơi như một chú heo muốn đánh bại các đối thủ.

Published: Dec 17th, 2011 HTML5 Chơi trò chơi theo phong cách Bomberman và bạn cố gắng tiêu diệt kẻ thù của bạn.

Published: Jun 18, 2011 HTML5 Giúp ốc nhỏ đi đến cuối cấp. Khi làm như vậy, sẽ có ma

Published: Nov 25th, 2010 HTML5 Giúp con sên tìm đường về nhà. Nó có thể nguy hiểm vì vậy hãy cẩn thận để làm cho s.

Được đăng: Nov 15th, 2013 HTML5 Giúp ốc của chúng tôi vượt qua những trở ngại và tiếp cận với tình yêu của cô ấy.

Published: Sep 13th, 2013 HTML5 Thưởng thức trò chơi thứ sáu từ loạt Bomb và tiêu diệt tất cả kẻ thù.

Đã xuất bản: 12 tháng 12 năm 2014 HTML5 Thực hiện một chương trình cá heo tuyệt vời trong phần thứ năm của trò chơi trực tuyến thú vị này!

Danh sách của Sony Online Entertainment MMORPGs

Danh sách các trò chơi MMORPG phổ biến được phát triển bởi Sony Online Entertainment, được liệt kê theo thứ tự abc với bìa ảnh nghệ thuật có sẵn. Những trò chơi MMORPG nổi tiếng này được phát triển bởi Sony Online Entertainment, vì vậy nếu bạn là một fan hâm mộ của công ty bạn có thể nhận ra nhiều trong số những tiêu đề này. Danh sách các trò chơi thú vị của Sony Online Entertainment MMORPG có thể được lọc để biết thông tin cụ thể, ví dụ như năm nào trò chơi xuất hiện và ai là nhà xuất bản. Tìm kiếm một danh sách các trò chơi thú vị để chơi trò chơi MMORPG trực tuyến của Sony Online? Vâng đây là nguồn lực hoàn hảo cho chính xác điều đó.

Danh sách dưới đây có rất nhiều trò chơi trong đó, từ EverQuest đến Star Wars Galaxies.

Danh sách này trả lời câu hỏi "Trò chơi MMORPG nào đã được Sony Online Entertainment tạo ra?" Và "Thế nào là tốt nhất của Sony Online Entertainment MMORPG trò chơi?"

Neverwinter là một MMORPG hành động dựa trên vũ trụ Dungeons and Dragons nổi tiếng. Trong Neverwinter, bạn sẽ đảm nhận vai trò là một anh hùng hùng mạnh, người phải đặt ra để bảo vệ vùng đất của Neverwinter khỏi những

Guild Wars 2 đại diện cho sự cố gắng của ArenaNet để biến quy ước MMO thành tai và tạo ra một trò chơi hấp dẫn cho người chơi ở mọi cấp độ và chơi.

Trong Blade Soul, bạn sẽ tham gia vào cuộc hành trình võ thuật hùng vĩ, chiến đấu với ác bất cứ lúc nào với vô vàn bí ẩn của bạn.

Hãy vượt qua một thế giới rộng lớn và đầy màu sắc trong Revelation Online, NetEase và My.com miễn phí để chơi MMO lấy cảm hứng từ châu Á.

Skyforge là một MMORPG khoa học viễn tưởng miễn phí của Allods Team, Obsidian Entertainment và My.com, nơi những người chơi sẽ trở thành những vị thần để chiến đấu với các lực lượng xâm lược từ vũ trụ cũng như các thế lực khác.

TERA Rising là miễn phí để chơi MMORPG hành động 3D dựa trên một hệ thống không nhắm mục tiêu, nơi mà người chơi sẽ có quyền kiểm soát trực tiếp đối với nhân vật của họ. Trò chơi có tính năng chiến đấu nhanh và một số

4Story (Gates of Andaron) là một MMORPG 3D Fantasy với một phong cách trực quan và thiết kế giao diện rất giống với MMORPG World of Warcraft phổ biến. Tham gia một trong ba phe phái và chọn từ ba chủng tộc

9Dragons là một MMORPG võ thuật 3D với một hệ thống chiến đấu tuyệt vời và một hệ thống kỹ năng độc đáo, đặt tại Trung Quốc cổ đại trong thời nhà Minh. Trò chơi cho phép bạn chọn từ một trong bốn lớp khác biệt và sáu

AdventureQuest 3D là trò chơi tiếp theo miễn phí của Artix Entertainment dành cho AdventureQuest Worlds, cung cấp một trải nghiệm MMORPG tuyệt vời trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Age of Conan: Hyborian Adventures là một trò chơi nhập vai trực tuyến MMORPG trực tuyến dựa trên thế giới và các tác phẩm nổi tiếng của tác giả Robert E.

Tuổi của Wushu (Tuổi của Wulin) là một phiên bản mới miễn phí để chơi MMORPG ảo tưởng 3D từ Snail Games. Đặt trong triều đại nhà Minh (Jianghu) trong Đế quốc phong kiến ​​Trung Quốc. Người chơi luyện tập trong võ thuật

Aion: Ascension là miễn phí để chơi MMORPG 3D tuyệt đẹp trực quan, nơi nhân vật của bạn sử dụng sức mạnh tàn phá và cánh rộng để khám phá một thế giới thiên đường của việc lấy đi vẻ đẹp và thiên anh hùng ca

Alganon là miễn phí để chơi MMORPG 3D tưởng tượng dựa trên, cho phép hàng ngàn người chơi cùng nhau trong một thế giới ảo với một lịch sử phong phú thống trị bởi sự chỉ huy.

Alien Swarm: Reactive Drop là một game bắn súng hành động miễn phí để chơi với tầm nhìn từ trên xuống dưới và hàng loạt các baddies ngoài hành tinh.

Allods Online là một trò chơi MMORPG tưởng tượng miễn phí với một số yếu tố Sci-Fi mà người hâm mộ của thể loại thành công nhất có thể thưởng thức. Nó có tính năng tìm kiếm rộng rãi, mạnh mẽ người chơi-versus

Anarchy Online là một MMORPG 3D về Sci-Fi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2001 dưới dạng trò chơi dựa trên đăng ký, nhưng bây giờ nó đã có miễn phí. Anarchy Online có bốn chủng tộc có thể chơi được (Solitus, Opifex, Nanomage, và

Angels Online là miễn phí để chơi 2D Fantasy MMORPG với đồ họa phong cách anime tuyệt vời và nhiều lớp học. Người chơi có thể chiến đấu với 1 trong 4 cõi trong Angels Online. Họ là Aurora, Beast, Steel và.

ArcheAge là một MMORPG sandbox tưởng tượng gửi người chơi trên một hành trình qua các lục địa lớn của Nuia và Harihara. Bốn chủng tộc độc đáo mà tất cả đều có phẩm chất thụ động riêng của họ, cùng với mười khả năng

Archlord 2 là một MMORPG tập trung vào PvP, đặt hai phe chống lại nhau trong một cuộc tranh giành quyền lực để trở thành một Archlord. Người chơi có thể chọn bên cạnh là người hoặc một Orc như một hậu duệ của

Atlantica Online đi ngược lại gốc rễ của các game nhập vai truyền thống và kết hợp chiến đấu theo lối cổ điển với các yếu tố chiến lược hấp dẫn. Chiến thuật chiến đấu hiện tại trong MMORPG miễn phí này là một thuộc tính chính

Vương quốc Aura, từ Aeria Games, được đặt trong thế giới sống động của Azuria. Ở Azuria sức mạnh của Gaia vẫn tồn tại mãi mãi. Trong thời kỳ khủng hoảng, quyền lực này đánh thức các món quà tinh thần trong một số.

Battle of the Immortals là một MMORPG ảo tưởng 3D bao gồm các nền văn hóa phương Đông và phương Tây, từ thần thoại Norse đến triều Tần. Chơi như một trong 5 lớp học (Berzerker, Champion, Slayer,

Black Desert là một thế giới mở rộng sắp tới, sandbox MMORPG của nhà phát triển Hàn Quốc Pearl Abyss. Black Desert có đồ họa vô cùng sống động nhờ công cụ "Black Desert" độc quyền của nhà phát triển.

Thực hiện các từ bằng cách sử dụng các ngói có sẵn trong dòng nhạc PopCap cổ điển này.

Đi theo một cuộc hành trình nhiệt đới và kết nối những viên đá bí ẩn này.

1-36 trong tổng số 689 trò chơi

Bạn biết bạn tò mò ...

Thực hiện các từ bằng cách sử dụng các ngói có sẵn trong dòng nhạc PopCap cổ điển này.

Làm thế nào nhanh chóng bạn có thể hoàn thành mỗi câu đố trong trò chơi đố điên rồ và rực rỡ này?

Fleeing the Complex là một trong những trò chơi mới nhất, thú vị và hay nhất và nhấn vào các trò chơi dành cho người lớn. Chơi như con số thanh này đang bị cầm tù trong một tế bào an ninh tối đa và cố gắng trốn thoát ở tất cả các chi phí!

Đi theo một cuộc hành trình nhiệt đới và kết nối những viên đá bí ẩn này.

Tham gia người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi trực tuyến kỳ diệu và hoang dã này. Bạn có thể tìm ra từ hoặc cụm từ bí mật sẽ được rút ra trong mỗi vòng? Bạn có thể tham gia vui chơi bằng cách vẽ một quá.

Khám phá những đế chế cổ đại Địa Trung Hải để thu thập các di tích của Atlantis!

Tìm kiếm một trò chơi đua xe offbeat? Kiểm tra.

Bạn đã bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi phải đối phó với các giáo viên khó chịu? Thời gian để dạy cho họ một bài học mà họ sẽ không bao giờ quên! Tìm cách thú vị để thoát khỏi giáo viên của bạn trong trò chơi đầy vui nhộn này!

Một chiếc bánh vừa đến trong phòng giam của bạn. Nó có chứa một số thứ giúp bạn nghỉ ngơi không?

Tạo thế giới nền tảng cá nhân của riêng bạn!

Nhận được bơm lên và đưa vào của bạn tốt nhất của swag trong tổng số workout của một trò chơi! Tăng cơ và mất tính cách khi bạn cố gắng hết sức để có được những con gà nóng.

Đơn giản. Hút thuốc. Và thực sự, thực sự HARD. Tap để vuốt cánh của bạn và cố gắng không để giết con chim, OK?

Freddy Fazbear's Pizza lại mở cửa cho kinh doanh. Cái gì có thể đi sai? Tìm hiểu bao lâu bạn có thể sống sót qua đêm tại tiệm bánh nguy hiểm trong trò chơi hành động ly kỳ này.

Người đàn ông ragdoll là của bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn! BLOW HIM UP trong phòng Hạnh phúc của mình!

Chơi kiểm tra chống lại máy tính hoặc chống lại một người bạn!

Beauty Resort đang hoạt động trên phạm vi quốc tế: giúp Heather nuông chiều các khách hàng trên khắp thế giới!

Hộp cách của bạn aroung thế giới, một KO tại một thời điểm.

Hãy tưởng tượng của bạn chạy hoang dã một lần nữa trong phần tiếp theo của Water Ragdoll nổi tiếng! Tra tấn các con búp bê bị khóa với các loại vũ khí khác nhau, thử nghiệm điên, bong bóng, bom và nhiều hơn nữa!

Bạn đã có những gì nó cần để chinh phục internet và trở thành một người nổi tiếng trực tuyến nổi tiếng? Xem bạn có thể kiếm được lợi nhuận trong khi tải lên video và sử dụng ứng dụng mát mẻ trong trò chơi mô phỏng này.

Bạn có thể khám phá một khu rừng tuyệt đẹp trong khi bạn kết nối các tập tin cookie và các món tráng miệng khác trong trận đấu này 3 trò chơi đố. Bạn có thể đặt tất cả vào nhau trong các đợt đúng trước khi thời gian hết?

Tấn cấp và thách thức đang chờ bạn trong trò chơi io độc đáo và thú vị. Bash, trả lại và bonk theo cách của bạn để chiến thắng trong khi bạn cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên hành tinh.

Bạn có thể đoán được câu trả lời phổ biến nhất cho những câu hỏi khảo sát này và điểm số cao hơn đối thủ của bạn?

Chắc chắn, có vẻ đơn giản, nhưng cướp bảo tàng này sẽ rất khó khăn.

Rất nhiều tóc, rất ít thời gian. Salon là nơi mà tất cả hành động là!

Chọn một va li và tìm hiểu xem bạn sắp giành được một tài sản ảo.

Nhện này đang tìm kiếm rất nhiều lỗi ngon. Bạn có thể chỉ cho cô ấy đúng hướng?

Xây dựng, bảo vệ và sống sót trong trò chơi io addicting Zombs.io

Bạn S.O làm cho bạn điên? Whack 'em, smack' em, crap on 'em ... chỉ giữ nó trực tuyến.

Du lịch qua Thế giới bị mất để khám phá ra một lý do mới để thu thập tiền tệ!

Ông chủ của bạn chỉ cần bỏ nhiều công việc trong lòng của bạn. Bạn có muốn slice anh ta với vuốt của Wolverine hoặc zap anh ta với băng như một chiến binh từ Mortal Kombat? Bạn có thể làm một trong hai trong trò chơi trực tuyến này.

Bạn phải di chuyển 2 quả bóng qua mê cung để đạt được mục tiêu của bạn.

Bạn đã chia tay với bạn gái hoặc bạn trai của bạn và bây giờ bạn đã hoàn toàn đau lòng? tốt là thời gian để Whack tình huống này ngay bây giờ bạn bè của tôi! Whack cũ của bạn!

Sự thay đổi tiếp theo của bạn sắp bắt đầu tại tiệm bánh. Một số điểm thu hút mới đã được thêm vào, do đó bạn chắc chắn sẽ cần phải ở trên ngón chân của bạn để tồn tại một tuần của khủng bố trong trò chơi hành động này.

Nó ăn hoặc ăn trong trò chơi io dễ thương này. Bạn sẽ sống sót qua từng trận đấu? Bạn có thể chọn một chiến binh thủy sinh tuyệt vời của sự lựa chọn của bạn. Bạn sẽ chiến đấu như một piranha đáng sợ? Hoặc có lẽ một con rùa biển có thể ném bom vào bất cứ ai cố cắn anh ta? Chọn nhưng chọn một cách khôn ngoan!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

9 + 1 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map