dice roller trực tuyến miễn phí

dice roller trực tuyến miễn phí

Nhấn một nút để cuộn một cái chết duy nhất với số lượng các cạnh nhất định.

Lưu các cuộn đầy đủ tuỳ chỉnh của bạn ở đây để truy cập nhanh vào những cuộn phức tạp, nhưng thường được sử dụng.

Đối với nhiều cuộn phức tạp, bạn có thể tạo ra khá nhiều bất kỳ cuộn tiêu chuẩn khác ở đây.

Nhấn nút 'Cuộn' để tạo ra sáu điểm khả năng (số giữa 3 và 18). Có nhiều luật lăn có sẵn, mức giảm 4d6 thấp nhất là khá phổ biến.

Tính PBE (Điểm mua tương đương)

Có lẽ những tài liệu tham khảo duy nhất bạn sẽ cần.

Die Roll Generator © 2005. Tạo bởi Brock H. Jones

Xem tốt nhất với Firefox

Tải xuống phiên bản ngoại tuyến của trang này.

Biểu tượng 'd20 System' và 'd20 System' là thương hiệu của Wizards of the Coast, Inc.

và được sử dụng theo các điều khoản của Giấy phép hệ thống d20 phiên bản 6.0.

Bạn sở hữu thiết bị iOS hoặc Android? Kiểm tra ứng dụng của chúng tôi!

Hình thức này cho phép bạn cuộn ảo dice. Sự ngẫu nhiên xuất phát từ tiếng ồn trong không khí, cho nhiều mục đích là tốt hơn so với các thuật toán giả ngẫu nhiên số thường được sử dụng trong các chương trình máy tính.

Nhầm lẫn về thuật ngữ? Từ 'die' là số ít và 'dice' là số nhiều.

một con lăn dice miễn phí dịch vụ cho dice được sử dụng trong RPG hoặc PBEM trò chơi.

Nhập loại cuộn bạn muốn trong "Dice to roll" vùng văn bản, như "3d6 + 59quot; hoặc là "2d10 - 2D6 -4" hay 2dF. Đối với D&Bổ sung cuộn dây D, sử dụng H và L để thêm hoặc thả Giá trị Cao hay thấp nhất, như "4D6-L9quot; hoặc là "4D6-2L + H9quot ;, hoặc sử dụng R để cho các máy phát điện dice reroll như "4d6R9quot ;. Sử dụng E để thêm phần tử chết khi kết quả đạt đến mức tối đa, như "4d10E9quot ;. Reroll được sử dụng chỉ một lần, và không bao giờ để thêm con xúc xắc. E và R được áp dụng trước bất kỳ bộ điều chỉnh L hoặc H nào.

Tùy chọn: bạn có thể thêm một bài kiểm tra thành công đối với một số giá trị cố định, hoặc một cuộn chuột khác nếu bạn cần lăn xúc xắc như "4d10-L + H -4d6RE -2d10R +1 >= 2d12 + H -3d4RE-L".

Fudge dice: ký hiệu cho các quả dâm fudge là dF, do đó, để có tổng của 4 dudes dice: roll 4dF.

Sử dụng nâng cao: gửi kết quả xúc xắc qua thư hoặc mở nhật ký đúc để xuất bản một số cuộn trên một trang web riêng.

Đối với các tính năng này, xác nhận địa chỉ mail của bạn trên trang đăng ký là bắt buộc. (Đăng ký là miễn phí, mục đích duy nhất của nó là kiểm tra địa chỉ thư điện tử của bạn đang hoạt động). Hơn nữa, bạn sẽ có một cảnh báo về Giấy chứng nhận không hợp lệ khi lần đầu bạn thử một https trên trang web này, hãy đọc trang này để biết lý do tại sao bạn có thể chấp nhận ngoại lệ an toàn.

10 Dice ảo trực tuyến cuộn trang web để cuộn Dice Online

Dưới đây là 10 trang web cho phép bạn cuộn ảo dice trực tuyến. Chỉ cần đi đến các trang web và làm dice roll. Một số trang web này cung cấp đồ họa tốt cũng như cuộn dice, trong khi một số chỉ hiển thị kết quả cuối cùng của cuộn.

Trước khi tôi bắt đầu làm bài này, sự hiểu biết của tôi về dice roll chỉ đơn giản là một hoặc hai dice cuộn lại với nhau, với mỗi dice có số từ 1 đến 6. Tuy nhiên, trong khi nghiên cứu cho bài viết này, tôi đã xem qua nhiều trang web hỗ trợ nhiều loại khác nhau của dice và đưa ra sự kết hợp khá phức tạp để cuộn dices. Sau đó, tôi đọc về nó trên Wikipedia, và chắc chắn, những con dice mà tôi biết chỉ là một tập hợp nhỏ của thế giới Dice :).

Tôi đã chia bài viết này thành hai phần. 6 trang web đầu tiên trong danh sách là các trang web đơn giản cho phép bạn cuộn theo tiêu chuẩn 6-phải đối mặt với súc sắc. Những trang web này cho phép bạn cuộn một hoặc nhiều súc sắc lại với nhau. Bốn lần cuối là những tính năng cao cấp hơn cho phép bạn cuộn những chiếc dices có thể có nhiều hơn 6 khuôn mặt và bạn có thể muốn thêm hoặc trừ một cái gì đó từ tổng số dice để có được kết quả cuối cùng. Vì vậy, ở đây chúng tôi đi:

Random.org là một trong những trang web yêu thích của tôi, bởi vì nó có rất nhiều tiện ích hữu ích. Chúng tôi đã bao phủ nó để ngẫu nhiên hóa các yếu tố trong một danh sách, cũng như cho xu ảo xuôi. Trang web này cũng có một con lăn Dice tốt đẹp cho phép bạn thực hiện ảo dice cuộn trực tuyến.

 • Số dices có thể được cuộn: Một đến Sáu mươi
 • Hoạt hình của Dice Roll hiển thị: Vâng
 • Kết quả của các cuộn Dice trước được hiển thị: Không

Đây là một trang web cuộn trang ảo đơn giản. Chỉ cần chọn số lượng của dice mà bạn muốn cuộn, và tiến hành với dice roll.

 • Số dices có thể được cuộn: Một đến Sáu mươi
 • Hoạt hình của Dice Roll hiển thị: Vâng
 • Kết quả của các cuộn Dice trước được hiển thị: Không

Đây là một trang web đơn giản cho phép bạn lăn một hoặc hai dices.

Trường Saint Ann đã thiết lập một con lăn rất đơn giản trực tuyến. Nó cho phép bạn cuộn hai dices chỉ. Một tính năng bổ sung nó cung cấp là nó cho thấy kết quả trước đó cũng có, nhưng theo một cách mà bạn chỉ có thể biết bao nhiêu lần một kết quả cụ thể đến, và không nhất thiết phải chuỗi kết quả.

Trang web này cho phép bạn chỉ lăn một lần. Tuy nhiên, so với các trang web đã đề cập ở trên, nó có một tính năng độc đáo cho phép bạn chọn số khuôn mặt trên dice. Xúc xắc của bạn có thể có 6 khuôn mặt, 8 khuôn mặt, 10 khuôn mặt, hoặc 12 khuôn mặt.

 • Số dices có thể được cuộn: Một
 • Hoạt hình của Dice Roll hiển thị: Vâng
 • Kết quả của các cuộn Dice trước được hiển thị: Không

Trang web này nằm trong danh sách các con lăn ảo trực tuyến đơn giản. Giống như tất cả các trang web ở trên, nó cho phép bạn chọn số dice và cuộn chúng.

 • Số dices có thể được cuộn: Một đến bốn
 • Hoạt hình của Dice Roll hiển thị: Vâng
 • Kết quả của các cuộn Dice trước được hiển thị: Không

Bây giờ, chúng ta hãy tiếp tục sang một số trang web phức tạp hơn cung cấp các con dice cuộn trực tuyến.

Trang web này không có vẻ đẹp, nhưng thẳng thắn, đây là trang web yêu thích của tôi trong danh sách. Nó cho phép bạn lựa chọn từ một số lượng lớn các loại xúc xắc, với số lượng khuôn mặt như sau: 4, 6, 8, 10, 100, 12, 20. Ngoài ra, bạn có thể chọn số dice khác nhau và thêm sửa đổi các kết quả. Kết quả cuối cùng được hiển thị trong cột ở bên phải và bạn cũng có thể thấy kết quả trước đó. Có thể mất một thời gian để làm quen với việc này, nhưng một khi bạn làm vậy, bạn chắc chắn sẽ thích nó.

Conkret dice roller là một con lăn ảo trực tuyến tiên tiến. Không giống như các trang web khác trong danh sách này, điều này thậm chí không cho thấy bất kỳ dice. Thay vào đó, bạn phải xác định chính xác có bao nhiêu mặt mà xúc xắc của bạn nên có, bao nhiêu dices bạn muốn cuộn, số bạn muốn thêm vào tổng số hoặc mỗi cái chết, và bao nhiêu lần bạn muốn lặp lại toàn bộ bộ. Nó cũng cho phép lựa chọn để giảm thấp nhất chết. Và chương trình của 10 cuộn cuối cùng là tốt.

Hamete Virtual Dice Server giúp ngay cả cấp độ tiếp theo. Nó cung cấp nhiều loại dice khác nhau, như, d6, 2d6, 3d6r, 4d6-L, d10, d24, 10d10E và nhiều thứ khác (nếu bạn không hiểu ý nghĩa của các ký hiệu này, có lẽ bạn không cần phải có một quả dừa phức tạp con lăn, dính vào sáu đầu tiên của bài đăng này). Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉ định xúc xắc của riêng bạn để cuộn. Bạn cũng có thể chỉ định bao nhiêu lần bạn muốn cuộn các con xúc xắc. Trang web này chủ yếu hữu ích cho dice roll cho các trò chơi RPG và PBEM.

Rolz.org là một con lăn trực tuyến tiên tiến khác. Bạn cần phải nhập mã chết và nhấn nút cuộn để xem kết quả. Nó cũng cho thấy kết quả trước đó. Một số điều nó hỗ trợ bao gồm: lấy cao nhất, lấy thấp nhất, thả thấp nhất, cuộn Fudge, hệ thống Anh hùng, chết hoang dã, lấy X cao nhất cuộn, cuộn duy nhất, vv Miễn là bạn có thể làm một mã chết hợp lệ, bạn có thể sử dụng trang web này để cuộn cái chết.

Điều này kết thúc danh sách này của 10 trang web trực tuyến để làm ảo dice cuộn. Nghiên cứu cho bài viết này đã được khá sáng cho tôi khi tôi nhận ra thế giới của xúc xắc là khá lớn, và không chỉ giới hạn trong hai con xúc xắc với 6 khuôn mặt. Hãy thử các trang web này nếu bạn cần cuộn một quả dĩa nhưng không có.

Trò chơi - Trò chơi Khác, Miễn phí, $ 0,00, 9,0 MB

Trò chơi - Phiêu lưu RPG, Shareware, $ 0,00, 1,6 MB

Điện thoại di động - Trò chơi, miễn phí, $ 0,00, 13,9 MB

Điện thoại di động - Trò chơi, Phần mềm, $ 0,99, 1,7 MB

Điện thoại di động - Trò chơi, Phần mềm, $ 0,99, 11,3 MB

Điện thoại di động - Du lịch, Shareware, 1,99 đô la, 25,3 MB

Điện thoại di động - Trò chơi, Phần mềm, $ 0,99, 1,6 MB

Điện thoại di động - Tiện ích, miễn phí, $ 0,00, 7,7 MB

Điện thoại di động - Tiện ích, Shareware, 1,99 đô la, 1,6 MB

Trò chơi - Câu đố, miễn phí, $ 0,00, 834,7 KB

Trò chơi, Phần mềm, $ 18.00, 31.3 MB

Trò chơi, Phần mềm, $ 10.00, 849.9 KB

Trò chơi - Phiêu lưu RPG, Shareware, $ 18.00, 31.3 MB

Trò chơi - Trò chơi Khác, Miễn phí, $ 0,00, 9,0 MB

Giáo dục - Khác, Miễn phí, $ 0,00, 666,9 KB

Trò chơi - Phiêu lưu RPG, Shareware, $ 0,00, 1,6 MB

Điện thoại di động - Trò chơi, miễn phí, $ 0,00, 13,9 MB

Điện thoại di động - Tham khảo, Shareware, $ 0.99, 716.8 KB

Điện thoại di động - Trò chơi, Phần mềm, $ 0,99, 1,7 MB

Điện thoại di động - Tiện ích, Shareware, $ 2.99, 74.0 MB

- Trình phát triển sách chính tả (có đầy đủ mô tả chính tả)

- Quái vật và gặp phải máy phát điện

- Máy phát thời tiết, cho bạn dự báo thời tiết cho những ngày tới

- Máy phát điện bên, tạo ra một bữa tiệc toàn bộ chỉ bằng một cú nhấp chuột

* Chế độ xem du kích hai người tuyệt vời!

* Xúc xắc Trục lăn (d6) với các hình động và các tùy chọn cuộn lại!

* Coin Tosser với hình động và lựa chọn lại!

Arkham Horror custom dice Trục lăn

* Chế độ xem du kích hai người tuyệt vời!

* Xúc xắc Trục lăn (d6) với các hình động và các tùy chọn cuộn lại!

* Coin Tosser với hình động và lựa chọn lại!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

30 − 24 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map