dice trực tuyến miễn phí

dice trực tuyến miễn phí

trò chơi nhiều người chơi dice, 100% miễn phí

yatzy trực tuyến, trò chơi xúc xắc, yatzie

Một số tính năng / tùy chọn: đối thủ trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới, phòng trò chơi, bảng xếp hạng, thống kê phong phú, hồ sơ người dùng, danh sách liên hệ, tin nhắn cá nhân, hồ sơ trò chơi, hỗ trợ cho các thiết bị di động.

một con lăn dice miễn phí dịch vụ cho dice được sử dụng trong RPG hoặc PBEM trò chơi.

Nhập loại cuộn bạn muốn trong "Dice to roll" vùng văn bản, như "3d6 + 59quot; hoặc là "2d10 - 2D6 -4" hay 2dF. Đối với D&Bổ sung cuộn dây D, sử dụng H và L để thêm hoặc thả Giá trị Cao hay thấp nhất, như "4D6-L9quot; hoặc là "4D6-2L + H9quot ;, hoặc sử dụng R để cho các máy phát điện dice reroll như "4d6R9quot ;. Sử dụng E để thêm phần tử chết khi kết quả đạt đến mức tối đa, như "4d10E9quot ;. Reroll được sử dụng chỉ một lần, và không bao giờ để thêm con xúc xắc. E và R được áp dụng trước bất kỳ bộ điều chỉnh L hoặc H nào.

Tùy chọn: bạn có thể thêm một bài kiểm tra thành công đối với một số giá trị cố định, hoặc một cuộn chuột khác nếu bạn cần lăn xúc xắc như "4d10-L + H -4d6RE -2d10R +1 >= 2d12 + H -3d4RE-L".

Fudge dice: ký hiệu cho các quả dâm fudge là dF, do đó, để có tổng của 4 dudes dice: roll 4dF.

Sử dụng nâng cao: gửi kết quả xúc xắc qua thư hoặc mở nhật ký đúc để xuất bản một số cuộn trên một trang web riêng.

Đối với các tính năng này, xác nhận địa chỉ mail của bạn trên trang đăng ký là bắt buộc. (Đăng ký là miễn phí, mục đích duy nhất của nó là kiểm tra địa chỉ thư điện tử của bạn đang hoạt động). Hơn nữa, bạn sẽ có một cảnh báo về Giấy chứng nhận không hợp lệ khi lần đầu bạn thử một https trên trang web này, hãy đọc trang này để biết lý do tại sao bạn có thể chấp nhận ngoại lệ an toàn.

10 Dice ảo trực tuyến cuộn trang web để cuộn Dice Online

Dưới đây là 10 trang web cho phép bạn cuộn ảo dice trực tuyến. Chỉ cần đi đến các trang web và làm dice roll. Một số trang web này cung cấp đồ họa tốt cũng như cuộn dice, trong khi một số chỉ hiển thị kết quả cuối cùng của cuộn.

Trước khi tôi bắt đầu làm bài này, sự hiểu biết của tôi về dice roll chỉ đơn giản là một hoặc hai dice cuộn lại với nhau, với mỗi dice có số từ 1 đến 6. Tuy nhiên, trong khi nghiên cứu cho bài viết này, tôi đã xem qua nhiều trang web hỗ trợ nhiều loại khác nhau của dice và đưa ra sự kết hợp khá phức tạp để cuộn dices. Sau đó, tôi đọc về nó trên Wikipedia, và chắc chắn, những con dice mà tôi biết chỉ là một tập hợp nhỏ của thế giới Dice :).

Tôi đã chia bài viết này thành hai phần. 6 trang web đầu tiên trong danh sách là các trang web đơn giản cho phép bạn cuộn theo tiêu chuẩn 6-phải đối mặt với súc sắc. Những trang web này cho phép bạn cuộn một hoặc nhiều súc sắc lại với nhau. Bốn lần cuối là những tính năng cao cấp hơn cho phép bạn cuộn những chiếc dices có thể có nhiều hơn 6 khuôn mặt và bạn có thể muốn thêm hoặc trừ một cái gì đó từ tổng số dice để có được kết quả cuối cùng. Vì vậy, ở đây chúng tôi đi:

Random.org là một trong những trang web yêu thích của tôi, bởi vì nó có rất nhiều tiện ích hữu ích. Chúng tôi đã bao phủ nó để ngẫu nhiên hóa các yếu tố trong một danh sách, cũng như cho xu ảo xuôi. Trang web này cũng có một con lăn Dice tốt đẹp cho phép bạn thực hiện ảo dice cuộn trực tuyến.

 • Số dices có thể được cuộn: Một đến Sáu mươi
 • Hoạt hình của Dice Roll hiển thị: Vâng
 • Kết quả của các cuộn Dice trước được hiển thị: Không

Đây là một trang web cuộn trang ảo đơn giản. Chỉ cần chọn số lượng của dice mà bạn muốn cuộn, và tiến hành với dice roll.

 • Số dices có thể được cuộn: Một đến Sáu mươi
 • Hoạt hình của Dice Roll hiển thị: Vâng
 • Kết quả của các cuộn Dice trước được hiển thị: Không

Đây là một trang web đơn giản cho phép bạn lăn một hoặc hai dices.

Trường Saint Ann đã thiết lập một con lăn rất đơn giản trực tuyến. Nó cho phép bạn cuộn hai dices chỉ. Một tính năng bổ sung mà nó cung cấp là nó cho thấy các kết quả trước đó, nhưng theo một cách mà bạn chỉ có thể biết có bao nhiêu lần một kết quả cụ thể xuất hiện, và không nhất thiết phải chuỗi các kết quả.

Trang web này cho phép bạn chỉ lăn một lần. Tuy nhiên, so với các trang web đã đề cập ở trên, nó có một tính năng độc đáo cho phép bạn chọn số khuôn mặt trên dice. Xúc xắc của bạn có thể có 6 khuôn mặt, 8 khuôn mặt, 10 khuôn mặt, hoặc 12 khuôn mặt.

 • Số dices có thể được cuộn: Một
 • Hoạt hình của Dice Roll hiển thị: Vâng
 • Kết quả của các cuộn Dice trước được hiển thị: Không

Trang web này nằm trong danh sách các con lăn ảo trực tuyến đơn giản. Giống như tất cả các trang web ở trên, nó cho phép bạn chọn số dice và cuộn chúng.

 • Số dices có thể được cuộn: Một đến bốn
 • Hoạt hình của Dice Roll hiển thị: Vâng
 • Kết quả của các cuộn Dice trước được hiển thị: Không

Bây giờ, chúng ta hãy tiếp tục sang một số trang web phức tạp hơn cung cấp các con dice cuộn trực tuyến.

Trang web này không có vẻ đẹp, nhưng thẳng thắn, đây là trang web yêu thích của tôi trong danh sách. Nó cho phép bạn lựa chọn từ một số lượng lớn các loại xúc xắc, với số lượng khuôn mặt như sau: 4, 6, 8, 10, 100, 12, 20. Ngoài ra, bạn có thể chọn số dice khác nhau và thêm sửa đổi các kết quả. Kết quả cuối cùng được hiển thị trong cột ở bên phải và bạn cũng có thể thấy kết quả trước đó. Có thể mất một thời gian để làm quen với việc này, nhưng một khi bạn làm vậy, bạn chắc chắn sẽ thích nó.

Conkret dice roller là một con lăn ảo trực tuyến tiên tiến. Không giống như các trang web khác trong danh sách này, điều này thậm chí không cho thấy bất kỳ dice. Thay vào đó, bạn phải xác định chính xác có bao nhiêu mặt mà xúc xắc của bạn nên có, bao nhiêu dices bạn muốn cuộn, số bạn muốn thêm vào tổng số hay mỗi cái chết, và bao nhiêu lần bạn muốn lặp lại toàn bộ bộ. Nó cũng cho phép lựa chọn để giảm thấp nhất chết. Và chương trình của 10 cuộn cuối cùng là tốt.

Hamete Virtual Dice Server giúp ngay cả cấp độ tiếp theo. Nó cung cấp nhiều loại dice khác nhau, như, d6, 2d6, 3d6r, 4d6-L, d10, d24, 10d10E và nhiều thứ khác (nếu bạn không hiểu ý nghĩa của các ký hiệu này, có lẽ bạn không cần phải có một quả dừa phức tạp con lăn, dính vào sáu đầu tiên của bài đăng này). Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉ định xúc xắc của riêng bạn để cuộn. Bạn cũng có thể chỉ định bao nhiêu lần bạn muốn cuộn các con xúc xắc. Trang web này chủ yếu hữu ích cho dice roll cho các trò chơi RPG và PBEM.

Rolz.org là một con lăn trực tuyến tiên tiến khác. Bạn cần phải nhập mã chết và nhấn nút cuộn để xem kết quả. Nó cũng cho thấy kết quả trước đó. Một số điều nó hỗ trợ bao gồm: lấy cao nhất, lấy thấp nhất, thả thấp nhất, cuộn Fudge, hệ thống Anh hùng, chết hoang dã, lấy X cao nhất cuộn, cuộn duy nhất, vv Miễn là bạn có thể làm một mã chết hợp lệ, bạn có thể sử dụng trang web này để cuộn cái chết.

Điều này kết thúc danh sách này của 10 trang web trực tuyến để làm ảo dice cuộn. Nghiên cứu cho bài viết này đã được khá sáng cho tôi khi tôi nhận ra thế giới của xúc xắc là khá lớn, và không chỉ giới hạn trong hai con xúc xắc với 6 khuôn mặt. Hãy thử các trang web này nếu bạn cần cuộn một quả dĩa nhưng không có.

Официальные зеркала сайта - 1diceio.com và 1dice.online. Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách gởi thông báo cho bạn những thông tin mới nhất, quan trọng nhất hằng ngày qua email của bạn!

/ msg ЛОГИН СООБЩЕНИЕ - отправить приватное сообщение пользователю с логином ЛОГИН

Если по каким-то причинам вы не можете отправить приватное сообщение по логину, вы можете указать ID этого человек (указан в скобках после логина). Например:

/ msg 1 привет, как дела?

отправит приватное сообщение "привет, как дела?" пользователю с ID 1

Честные ставки - это специальная система, гарантия того, что в игру никто не вмешивается и не подтасовывает результаты. Давайте рассмотрим, как это работает.

Перед ставкой сервер споказывает вам его Затем выбыраете и указываете свое число (например 112233) и делаете ставку. После этого начинается вычисление ставки.

Берется число сервера (6564531), приставляем к нему ваше число, получаем 6564531 112233. Если вы используете микроставки, до к данному числу вы добавляете номер микроставки, по порядку, начиная с 1. Пример

и тд. Если микроставки не используете, то добавляете просто 1.

6564531112233 1 Затем вычисляем sha256 хеш от каждого полученного числа (если микроставки не используете -. То у вас должно быть 1 число Если используете - то чисел должно быть ровно столько, сколько ставок сделано).

Для первого числа мы получаем f0b1495660e921806498a6519c934540ec6e22dcdf87dbeaf01906ffa2f6d08e. Затем берем первые 6 символов (f0b149) и переводим их в десятичную систему - получаем число 15774025. Если это число получается меньше, чем 16 000 000, вычисляем остаток от деления 15.774.025% 1000000, получаем 774.025 - это и есть наш результат. Если число больше 16 000 000, то берем следующие 6 символов и повторяем.

Если в процессе мы изменим секретное число сервера, то изменится его хеш и вы увидите это. Таким образом, результат генерируется на основе 2-х чисел, мы никак не можем повлиять на это, а вы можете быть уверены, что все ваши ставки честны и не подделаны.

Обратите внимание, срок жизни секретного номера - около 20 минут. Если в течении этого времени вы ледующей ставки.

Đang chờ nhập của bạn.

Trò chơi được chơi nhiều nhất trong nhóm xúc xắc

Trong phiên bản này của Tetris, bạn phải xóa trường màu nếu không có khối lập phương.

Đặt tháp cao nhất của khối. Tạo một bản ghi mới về số khối lập phương chồng lên nhau.

Bảo vệ những người ngoài hành tinh là những con xúc xắc. Các remake mới của trò chơi nổi tiếng arkanoid.

Rất vui nhộn và gây nghiện jump'n chạy trò chơi với kostičkou màu vàng, mà đã quyết định đánh bại anh em đỏ của mình!

Có một trận chiến lớn màu khối lập phương! Ghi lại số của họ từ Ban.

Bảo vệ những người ngoài hành tinh là những con xúc xắc. Các remake mới của trò chơi nổi tiếng arkanoid.

Trò chơi hoàn hảo dựa trên vật lý chất lượng cao! Bắn một số khối nhất định ra khỏi Hội đồng quản trị.

Tạo một sự kết hợp của ba hoặc nhiều hơn cùng một khối của các loại trà Nhật Bản.

Đã có 6 phiên bản tiếp theo của game Going the Distance. Lần này hành động diễn ra trong một khu rừng bị ma ám.

Isoblock điên loạn là một trò chơi câu đố thú vị và thú vị. Lấy viên ngọc trên những nơi được đánh dấu.

Kiểm tra kỹ năng ninja của bạn! Tập hợp nhiều khối Ninja, bao nhiêu trong 60 giây!

 • Trò chơi quan sát
 • Hoạt động
 • Trò chơi số điểm
 • Đạt được một điểm số cao

Có bao nhiêu khối bạn có thể ném trên một sân chơi cân bằng hơn mùa thu?

Cơ động 3D giữa các con xúc xắc màu. Knock các con xúc xắc với màu sắc tương tự như chính mình và tránh tất cả những người khác.

Sự tiếp nối của các trò chơi được công nhận và đẹp sơn với đầy màu sắc súc sắc.

Lock n Roll là một trò chơi đố hấp dẫn đòi hỏi sự kết hợp của may mắn và kỹ năng.

Phá hủy tất cả các khối màu bằng cách nhấp vào nhóm của cùng một khối màu.

Cơ sở của trò chơi này là để xây dựng tháp thạch lớn nhất và ổn định nhất.

 • Trò chơi thư giãn
 • Trò chơi số điểm
 • Abreaction
 • Đạt được một điểm số cao

Đứng cao và cố định tháp từ tetrisových khối.

 • Trò chơi quan sát
 • Trò chơi thư giãn
 • Trò chơi sáng tạo
 • Trò chơi số điểm

Tạo ra sự kết hợp của khối màu và nhân với điểm số. Cố gắng làm sạch toàn bộ khu vực chơi game.

Tạo ra các cụm màu tương ứng của các khối và nó được loại bỏ khỏi Hội đồng quản trị.

Mùa hè ở đây, và trong túi của bạn bạn chỉ có 15 kroons. Kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách cắt trávíku cho hàng xóm. Vylepšujte máy cắt cỏ của bạn!

Kỹ năng trò chơi với rất nhiều hai khối lập phương.

Tạo ra điểm số lớn nhất có thể bằng cách tạo ra một cụm từ ba hoặc nhiều khối màu.

Xe nguyên bản gồm các khối, được sử dụng trong Tetris. Vượt qua tất cả các cấp?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

19 − 12 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map