entropay thay thế

entropay thay thế

Entropay cung cấp thẻ tín dụng trả trước ảo VISA và MasterCard, EntroPay là giải pháp đơn giản, tức thời, toàn cầu để tạo và nhận trực tuyến.

PayPal là cách nhanh hơn, an toàn hơn để gửi tiền, thực hiện thanh toán trực tuyến, nhận tiền hoặc thiết lập một tài khoản thương gia.

tags: tài chính thương gia-tài khoản trực tuyến-ngân hàng trực tuyến-thanh toán trả tiền trực tuyến nền tảng: Online Android iPhone Blackberry Pebble

Flattr là một dịch vụ micropayment xã hội, giúp bạn dễ dàng "flatter9quot; mọi thứ trên Internet mà bạn thích. Khi bạn đã đăng ký với Fl.

tags: kinh doanh và thương mại donate-widget tặng micropayment tiền-chuyển nền tảng: Online Android

Ứng dụng trên điện thoại di động của Google Wallet làm cho điện thoại của bạn mang ví tiền của bạn. Nó lưu trữ an toàn các thẻ tín dụng và phiếu mua hàng trên điện thoại của bạn. Khi bạn kiểm tra tại bri.

thẻ: trực tuyến-thanh toán thương gia-tài khoản điện thoại di động-thanh toán nền tảng: Online Android iPhone Android Tablet iPad

Sọc làm cho các nhà phát triển dễ dàng chấp nhận thẻ tín dụng trên web. Một tập hợp các API và công cụ thống nhất ngay lập tức cho phép các doanh nghiệp chấp nhận một.

tags: api ifttt-hội nhập micropayment trực tuyến-thanh toán nền tảng: Online

Amazon Payments, Inc., là công ty con của Amazon, cung cấp phương tiện để xử lý các giao dịch trực tuyến. Ra mắt vào năm 2006, Amazon Paymen.

tags: thanh toán trực tuyến thanh toán-xử lý chuyển tiền-nền tảng: Trực tuyến

Được thành lập để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán ngay lập tức an toàn giữa các cá nhân và các doanh nghiệp trực tuyến, Payza, trước đây là AlertPay, là nhà lãnh đạo đang tăng trưởng trong an toàn o.

tags: thanh toán trực tuyến chuyển tiền-chuyển tiền trực tuyến: Trực tuyến

Skrill (trước đây gọi là Moneybookers) là cách rẻ hơn để gửi và nhận tiền trên toàn thế giới. Thanh toán trực tuyến an toàn và thuận tiện. Nhiều hơn 10.

tags: thương mại điện tử trực tuyến thanh toán send-money thương gia-tài khoản chuyển tiền-online nền tảng: Trực tuyến

Dwolla cung cấp nền tảng một dịch vụ đơn giản, nhanh chóng và mạnh mẽ cho chuyển khoản ngân hàng (nghĩa là các giao dịch ACH). Sử dụng API nhãn hiệu hoặc nhãn trắng để xác minh.

thẻ: ach ngân hàng-quản lý tài khoản ngân hàng hòa giải ngân hàng chuyển ngân hàng-erp nền tảng: Online Android iPhone Windows Phone

Braintree là đối tác thanh toán của bạn, không chỉ là một nền tảng thanh toán. Chúng tôi tạo ra các trải nghiệm thương mại điện tử liên tục, phù hợp và tối ưu hóa cơ hội kinh doanh.

tags: phần mềm-như-một-dịch vụ trực tuyến-thanh toán micropayment nền tảng: Trực tuyến

GroestlCoin (GRS) là một thuật toán mã hóa Internet ngang hàng sử dụng thuật toán Groestl cho phép thanh toán tức thời cho bất kỳ ai trên thế giới. G.

tags: cryptocurrency tài chính tiền tệ thương gia-tài khoản ngân hàng trực tuyến-nền tảng: Mac OS X Windows Linux

Neteller là dịch vụ giá trị được lưu trữ bằng tiền điện tử / điện tử được sở hữu và điều hành bởi công ty thanh toán toàn cầu của Anh Optimal Payments PLC. Công ty

tags: chuyển tiền trực tuyến thanh toán trực tuyến thanh toán mua sắm chuyển tiền trực tuyến nền tảng: Trực tuyến

Không chỉ đơn thuần là bộ xử lý thanh toán, CCBill là một nền tảng thương mại điện tử có thể hỗ trợ chuyên gia và trao quyền cho mối quan hệ mở rộng của bạn.

tags: thanh toán thanh toán-xử lý thương gia-giải pháp nền tảng: Trực tuyến

ClickandBuy là một cách đơn giản và an toàn để trả tiền mua sắm trực tuyến của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

tags: online-payment trực tuyến-mua sắm pay-online nền tảng: Online Android iPhone

Nochex là dịch vụ thanh toán cho phép các doanh nghiệp trực tuyến dựa trên Vương quốc Anh chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ từ khắp nơi trên thế giới. Phí ar.

thẻ: thương gia-tài khoản thương gia-giải pháp trực tuyến-thanh toán trực tuyến-thanh toán-cửa ngõ thanh toán-cổng nền tảng: Trực tuyến

Probiller là công ty hàng đầu trong các dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến. Cổng thẻ tín dụng của chúng tôi được tích hợp với các phương pháp tin cậy và bảo mật.

tags: tài chính trực tuyến thanh toán trực tuyến-ngân hàng thanh toán trực tuyến Gửi tiền nền tảng: Windows

Entropay ShopAndShip - Paypal và Giải pháp thay thế ở Lebanon

bởi Hisham Daou · Công bố ngày 23 tháng 3 năm 2016 · Cập nhật ngày 10 tháng 10 năm 2016

Là một kỹ sư điện tử, tôi thường xuyên cần các thành phần, công cụ và dịch vụ không có sẵn trên thị trường địa phương. Tôi có xu hướng để các thành phần điện tử tôi cần từ Mouser, và PCB / PCBA từ các nhà cung cấp trực tuyến ở Trung Quốc. Những nhà cung cấp này thường yêu cầu Paypal thanh toán và rất thường lệ phí vận chuyển nhanh là quá đắt. Đó là cách tôi được giới thiệu đến EntropayCửa hàng và tàu.

Entropay trong một dịch vụ trực tuyến "cung cấp cho bạn một cách dễ dàng và an toàn để thanh toán trực tuyến dưới dạng Thẻ Visa ảo Trả trước và cũng là một Thẻ nhựa Master trả trước". Sau khi tạo một tài khoản, bạn có thể tạo các thẻ ảo mới từ bảng điều khiển của mình.

Như bạn thấy từ hình ảnh, tôi hiện có hai thẻ hoạt động. Để nạp tiền vào thẻ, bạn cần sử dụng nút 'Nạp tiền'. Trên màn hình 'Top-up', bạn sẽ được trình bày với hai phương thức thanh toán: Thẻ Tín dụng hoặc Chuyển khoản Ngân hàng.

Tôi chỉ thử phương pháp Thẻ Tín dụng. Khi thanh toán được xác nhận, tiền sẽ ngay lập tức có trong thẻ ảo mới của bạn.

Bây giờ bạn có thể sử dụng Virtual Card mới chính xác như bất kỳ thẻ bình thường nào. Ưu điểm là thẻ này sẽ được chấp nhận ở nơi mà thẻ Lebanon của bạn không có. Ví dụ bạn có thể dễ dàng tạo một tài khoản Paypal sử dụng thẻ mới làm phương thức thanh toán.

Shop và Ship là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Aramex. Sau khi bạn trả lệ phí mở một lần, bạn sẽ nhận được nhiều địa chỉ ở các quốc gia khác nhau trên khắp thế giới được liên kết với địa chỉ quốc gia của bạn. Khi kiểm tra từ bất kỳ trang web nào, bạn có thể sử dụng thông tin này làm địa chỉ giao hàng của bạn. Khi một gói được nhận tại bất kỳ địa chỉ nào trong số các địa chỉ này, bạn sẽ được thông báo và bạn sẽ có thể theo dõi nó bằng cách sử dụng trang web hoặc ứng dụng di động. Gói này sau đó sẽ được gửi đến địa chỉ địa phương được liên kết của bạn. Tỷ lệ vận chuyển có sẵn trên trang web cùng với máy tính tỷ lệ. Từ kinh nghiệm của tôi, đây thường là tỷ lệ vận chuyển nhanh nhất mà bạn sẽ nhận được.

Aramex đang liên tục thêm địa chỉ mới vào danh sách của họ. Hiện tại, các địa chỉ có sẵn là:

Bạn nên biết rằng một số vật liệu không thể chấp nhận được khi vận chuyển. Aramex có một danh sách rõ ràng về tất cả các mặt hàng không thể chấp nhận. Nếu có điều gì đó không rõ ràng, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Tôi đã được sử dụng hai phương pháp cho một thời gian khá lâu mà không có bất kỳ vấn đề. Sự hỗ trợ khách hàng từ Aramex thực sự là đỉnh cao. Đối với Entropay, tôi không bao giờ cảm thấy cần liên hệ với hỗ trợ khách hàng của họ.

Tạo danh sách của riêng bạn để chia sẻ các ứng dụng yêu thích của bạn với bạn bè

Thay thế cho

AlternativeTo là một dịch vụ miễn phí giúp bạn tìm ra những lựa chọn thay thế tốt hơn cho các sản phẩm mà bạn yêu thích và ghét.

Địa điểm này do Ola và Markus làm ở Thụy Điển, với sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp ở Ý, Phần Lan, Mỹ, Colombia, Philippines, Pháp và các cộng tác viên từ khắp nơi trên thế giới. Đúng vậy, tất cả các danh sách các lựa chọn thay thế là nguồn gốc của đám đông, và đó là những gì làm cho dữ liệu mạnh mẽ và có liên quan.

Làm thế nào để tạo thẻ tín dụng ảo Entropay của riêng bạn?

Nếu bạn phải trả tiền cho các cửa hàng bạn không tin tưởng hoặc thẻ của bạn bị từ chối bởi bộ xử lý thanh toán thì bạn có thể sử dụng Entropay để thanh toán tiền trên các trang web đó. Entropay là nhà cung cấp thẻ ảo trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể có được thẻ tín dụng ảo miễn phí của riêng mình có thể được sử dụng cho mọi loại mua hàng, điều tốt nhất về Entropay hoạt động ở mọi nơi, đây là một cách đơn giản để tạo ra thẻ ảo miễn phí của riêng bạn .

Cách tạo thẻ tín dụng ảo miễn phí của riêng bạn?

Tạo thẻ của bạn rất đơn giản chỉ cần làm theo thủ tục

 1. Đăng ký Entropay
 2. Xác minh tài khoản của bạn qua email
 3. Đăng nhập vào tài khoản & Nhấp vào nhận thẻ ảo mới

 • Nhập số thẻ tín dụng hiện tại của bạn để nạp thẻ ảo của bạn, tối thiểu là 5 $ đầu là bắt buộc và tối đa 20 $ có thể được thêm vào tài khoản không được xác minh.
 • Sau khi thanh toán được hoàn tất, bạn có thể xem chi tiết thẻ tín dụng ảo của mình.
 • Làm thế nào để xác minh tài khoản Entropay?

  Xác minh đơn giản và dễ dàng, chỉ cần bạn cung cấp một bản sao của hóa đơn và thẻ căn cước của bạn và họ sẽ xác minh nó trong vòng chưa đầy một giờ, sau đó giới hạn thanh toán của bạn sẽ được tăng lên.

  Để xác minh tài khoản của bạn, hãy nhấp vào nâng cấp và xác minh nó bằng cách tải lên và gửi chúng.

  Cách nạp thẻ tín dụng ảo bằng tài khoản ngân hàng?

  Bạn có thể đặt thẻ Entropay của bạn bằng chuyển khoản ngân hàng cho nhấp chuột đó trên Nạp tiền và sau đó chọn ngân hàng làm thanh toán, họ sẽ cho bạn biết bạn phải gửi tiền ở đâu. ngân hàng đầu tư sẽ mất ba đến bốn ngày.

  Việc sử dụng Entropay cho các khoản thanh toán lớn là an toàn không?

  Tôi có nhiều giao dịch thành công cho các khoản thanh toán nhỏ nhưng tôi đã thấy một số người cho rằng các khoản thanh toán của họ bị Entropay đóng băng và họ đã mất hàng ngàn đô la vì vậy tôi khuyên bạn nên không sử dụng Entropay cho các khoản thanh toán lớn hơn 100 đô la.

  Neteller: là một trong những nhà cung cấp thẻ tín dụng ảo trực tuyến đáng tin cậy, bạn có thể sử dụng nó mà không gặp vấn đề nào, Đơn giản, dễ sử dụng và an toàn hơn sau đó Entropay.

  Tôi có thể sử dụng thẻ tín dụng ảo trên Facebook và Google không?

  Không, không sử dụng thẻ tín dụng ảo cho quảng cáo trên Facebook và trên Adwords, họ sẽ cấm tài khoản của bạn vì số lượng lớn người gửi spam sử dụng thẻ tín dụng ảo.

  Tôi khuyên bạn nên chỉ sử dụng thẻ ảo trên các cửa hàng mà không chấp nhận Paypal và không đáng tin cậy vì hầu hết các trang web sẽ cấm tài khoản của bạn do không phù hợp với quốc gia và thẻ tín dụng của bạn.

  Nếu bạn đối mặt với bất kỳ vấn đề với Entropay cảm thấy tự do để yêu cầu trong một bình luận.

  Tạo của bạn có nạc để đóng góp các ứng dụng yêu thích của bạn với bạn bè

  Máy phát điện

  Máy phát điện là dịch vụ thần thánh miễn phí giúp bạn khám phá các lựa chọn thay thế tốt hơn cho các sản phẩm mà bạn yêu mến và ghét.

  Trang web này được thực hiện bởi Ola và Markus ở Thu Sweden Điển với sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp ở Ý, Phần Lan, Mỹ, Colombia, Philippines, Pháp và các cộng tác viên từ khắp nơi trên thế giới. Đúng vậy, tất cả các danh sách các lựa chọn thay thế là nguồn gốc đám đông, và đó là những gì làm cho dữ liệu kiên nhẫn và có liên quan.

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
  Loading...
  Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  7 + 2 =

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map