hc bingo

hc bingo

Ghép nối (/ s): Jason Todd / Bruce Wayne

Cảnh báo: Người chưa trưởng thành trong quá khứ

Tóm tắt: Chỉ là nhìn thấy Jason khi Gotham đang trong nguy hiểm không đủ. Không đủ, thậm chí, yêu cầu Jason đi cùng anh ta trong một nhiệm vụ và yêu cầu anh ấy nói có.

Lý do bị trừng phạt: Bởi vì ... Nó thực sự nóng? Nhưng, không nghiêm túc, đó là sự pha trộn hoàn hảo của đau khổ và hy vọng và tôi chắc chắn sẽ giới thiệu nó cho tất cả các bạn Bruce / Jason nhu cầu. Bạn nhận được như một cảm giác khao khát ở đây, nhưng cũng có vị ngọt và loại trái phiếu nhất định đó chỉ là đẹp để xem. Đi đọc! ĐỌC!

Fandom: The Flash (TV)

Ghép nối (/ s): Leonard Snart / Barry Allen

Đánh giá: Teen và Up

Tóm tắt: Barry mặc áo choàng của Leonard.

Lý do bị trừng phạt: Tôi chỉ yêu thích tiềm năng năng động giữa hai người, và điều này chỉ bắt nó hoàn hảo. Nó thực sự nóng, và vẫn thực sự ngọt ngào. Và nó thực sự cho thấy Barry đang từ từ kéo Snart trở thành một người tốt hơn một chút, ngay cả khi không ai trong số họ hoàn toàn nhận ra nó. Nó chỉ mang lại cho tôi ấm áp, hạnh phúc fuzzies bất cứ khi nào tôi đọc nó.

Thành viên |

Ghép nối (/ s): Clark Kent / Lex Luthor

Tóm tắt: Mọi người đều muốn thống trị thế giới.

Lý do bị thu hồi: Vì vậy, được rồi, tôi sẽ xếp hạng với y'all ở đây và nói rằng tôi đã không bao giờ nhìn thấy Smallville và có lẽ sẽ không nhận được xung quanh để nó (tôi đã có rất nhiều truyền hình để xem rồi! SO MUCH). Nhưng tôi có một sự yêu thích sâu sắc hơn cho DCU, và đôi khi Smallville là nơi duy nhất bạn có thể đến cho Clark / Lex fic.

Ghép nối (/ s): Clark Kent / Lex Luthor

Tóm tắt: Cuộc gọi đến khi Clark say rượu khi ngủ và mặt anh ta được chôn sâu vào gối. "Tổng thống yêu cầu sự trợ giúp của bạn."

Lý do bị mất: Fic trong tương lai, nơi mọi thứ thực sự hoạt động nói chung không sao, một lần. Một cái nhìn tuyệt vời về những gì Lex có thể là, nếu anh ta chỉ dừng lại là xấu xa cho một lần trong cuộc đời của mình. Và cũng có một cái nhìn tuyệt vời tại Clark, CLARK, và tất cả các quyết định mà ông ấy phải làm.

Ghép nối (/ s): Clark Kent / Lex Luthor

Tóm tắt: Clark tìm thấy mình trong rừng, không có quyền lực của mình, và không có ý tưởng làm thế nào ông đến đó. Lex cũng vậy, cũng nhầm lẫn. Làm thế nào họ đã có và làm thế nào họ sẽ tìm đường về nhà?

Lý do bị trừng phạt: Một chuyến đi không chủ ý vào các lực lượng hoang dã Clark và Lex để hòa giải hoàn toàn. Và hoàn toàn, tôi có nghĩa là hoàn toàn. Kỳ quái tuyệt vời, và ngọt ngào ngọt ngào. Và ai không yêu một cái lều đẹp trong câu chuyện hoang dã, tôi có đúng không?

Ghép nối (/ s): Clark Kent / Lex Luthor, gợi ý ở Tim Drake / Conner Kent

Đánh giá: Teen và Up

Tóm tắt: Conner "Kon-El9quot; Luthor-Kent không phải là người đặc biệt thông thạo trong việc sở hữu những sai lầm của mình. Mẹ của anh, Lex Luthor, không phải là người có kỹ năng đặc biệt để cho anh ta.

Lý do bị mất: Câu chuyện này! Ôi người, câu chuyện này! Tôi biết tôi đã nói rằng rất nhiều fics trong danh sách này là hoàn hảo, nhưng tôi chỉ giữ ý nghĩa của nó. Đây là một cái nhìn tuyệt vời về mối quan hệ giữa hai người con, một cái nhìn tuyệt vời về Conner và một cái nhìn kỳ diệu về cách luôn luôn luôn luôn lo lắng Lex sẽ làm việc. Thêm vào đó, có lẽ là sự đền tội thực tế nhất trong số các fic trong danh sách này - một cái nhìn rực rỡ về cách bù đắp cho những sai lầm của bạn hoạt động.

Fandom: Batman: Phim hoạt hình, Batman: Arkham Asylum

Ghép nối (/ s): Batman / The Riddler

Đánh giá: Teen và Up

Cảnh báo: Lạm dụng quá mức trong gia đình, Lạm dụng trẻ em trong quá khứ

Tóm tắt: Batman thăm người Riddler.

Lý do bị mất: Được rồi, vậy. Tôi yêu Batman / Riddler, nhưng hầu như không có nó. Vì vậy, tôi đã hoàn toàn THRILLED để tìm thấy điều này. Một bộ fic tuyệt vời sau trò chơi / post-series liên quan đến Riddler đang cố gắng thay đổi, Batman cố gắng đối phó và cả hai cố gắng tìm ra ý nghĩa của họ với nhau. Thực sự ngọt ngào và đáng yêu, và có một mô tả về tình trạng không tự nhiên đã làm cho tôi melodramatically clutch trái tim của tôi một chút.

Fandom: Avengers Movieverse

Ghép (/ s): Loki / Tony Stark

Tóm tắt: Tony không biết gì về tình yêu. Anh ấy tự tin rằng đó là điều tốt nhất.

Lý do bị mất: BEAUTIFUL.

Ghép nối (/ s): Damian Wayne / Dick Grayson

Đánh giá: Teen và Up

Tóm tắt: Khi bạn nghĩ về nó, nó không phải là quá nhiều mà ông là một học sinh rắc rối vì ông chỉ là rắc rối

Lý do bị thu hồi: Vì vậy, như tôi có một lời thú nhận để làm: Tôi thực sự không thích tuổi vị thành niên nói chung, nhưng tôi có một chỗ mềm mại cho giáo viên / sinh viên AUs. Và đây chỉ là PERFECT. Dick vẫn còn rất tuyệt vời, Damian vừa quyến rũ và dễ bị tổn thương và vừa phù hợp với nhau trong một cách không thể cưỡng lại được. Bạn có cảm giác tại sao nó sai - nhưng, giống như các nhân vật liên quan, bạn chỉ cần không CARE.

Fandom: The Flash (TV)

Ghép nối (/ s): Hartley Rathaway / Harrison Wells, Barry Allen / Harrison Wells

Tóm tắt: Harrison thích những hy sinh của mình để vừa ý lẫn vừa cần thiết. Thật không may, mối tình của anh với Hartley Rathaway cũng vậy.

Lý do bị trừng phạt: Thật đau lòng. Tôi hoàn toàn có thể tưởng tượng được mối quan hệ của họ sẽ diễn ra như thế này, và theo như tôi quan tâm, đây là cốt truyện của tôi cho những gì đã xảy ra trong chương trình. Thêm vào đó, nó chỉ làm tăng sự thôi thúc của tôi khi ôm Hartley. Vì vậy, giành chiến thắng giành chiến thắng, thực sự!

Fandom: Hannibal (TV)

Ghép nối (/ s): Hannibal Lecter / Will Graham

Tóm tắt: "Vâng. Tôi đã biết từ lần thứ hai chúng tôi gặp nhau, khi bạn đưa tôi ăn sáng. "Bây giờ sẽ nói chuyện với sự tự tin hơn, giống như việc giữ bí mật tối tăm của Hannibal không còn là một sự bất tiện nữa chứ không phải từ chối không làm hỏng sự kết thúc của một bộ phim đặc biệt hấp dẫn.

Lý do bị rút lại: Tôi đã không may mắn phần lớn rơi ra khỏi Hannibal bây giờ, nhưng tôi thấy điều này trên một trong những forays của tôi vào fic và tôi thực sự chỉ cần phải rec it. Bởi vì đó là HILARIOUS - Hannibal phát hiện ra rằng sẽ biết tất cả những bí mật của mình, nhưng vẫn sẵn sàng hẹn hò với anh ta. Thật không may, để làm như vậy anh ta sẽ phải đánh bại tất cả bảy exe ác của Will. Chắc chắn phải đọc, đặc biệt nếu bạn thích Scott Pilgrim / joy in general.

Ghép nối (/ s): Leonard Snart / Barry Allen

Tóm tắt: Sau những cuộc tiếp quản thù địch của Lisa, Len bị thương đến mức anh ta thực sự chấp nhận sự giúp đỡ của người phục vụ thân thiện tại quầy bar của Charlie. Tuy nhiên, điều về chấp nhận lòng tốt là nó phát triển.

Lý do bị thu hồi: Thuyền trưởng đầu tiên lạnh / Flash fic mà tôi từng đọc, và một trong đó thực sự đã giúp tôi chuyển đổi sang ghép đôi. Thật tuyệt vời, và vẫn đẹp lòng đau lòng. Một cái nhìn tuyệt vời về những gì có thể được, và làm thế nào bí mật khác nhau có được trong cách đó.

Fandom: Đàn ông Đen (Phim)

Tóm tắt: Điều cuối cùng mà Jay nhớ là đèn flash sẽ tắt. Rồi anh cũng quên nó.

Lý do bị thu hồi: Cái cuối cùng của yuletide mà thực sự khiến tôi bỏ điện thoại và đi "fuuuuuuuuuck9rdquo; trong khoảng nửa giờ. Cách tốt nhất tôi có thể mô tả điều này là đáng lo ngại. Bạn muốn nó dừng lại freaking bạn, nhưng sau đó bạn cũng muốn nó để mang về mãi mãi. Một người chắc chắn phải đọc, nhưng có lẽ bạn nên có ai đó trong tay để cung cấp cho bạn một cái ôm hỗ trợ sau đó.

Fandom: Hannibal (TV)

Ghép nối (/ s): Hannibal Lecter / Will Graham

Tóm tắt: "Tôi đảm bảo với bạn rằng đó chỉ là vấn đề trùng hợp ngẫu nhiên, William" (Hoặc: Hannibal đi vào dấu dừng.)

Lý do bị trừng phạt: Tôi có lẽ không nên dùng dấu nhắc này như là một cái cớ để TẤT CẢ TẤT CẢ CÁC QUYỀN, nhưng cũng được. Một cái nhìn vui vẻ chỉ là những gì đã xảy ra nếu Hannibal đi vào một dấu hiệu dừng lại một ngày. Hoàn toàn vui nhộn, và với phản ứng nhân vật tuyệt vời trong việc xem xét các vết nứt của tiền đề.

Fandom: Hunger Games Trilogy - Suzanne Collins

Cảnh báo: Mát mẻ, Mentions of Dub-Con

Tóm tắt: Họ là những đứa trẻ tốt, nhưng họ không cần phải nhìn thấy phía bên kia. Họ không cần phải nhìn thấy những gì xảy ra với người chiến thắng.

Lý do bị trừng phạt: Một cái nhìn đau lòng tại Games Hunger từ bên của cố vấn. Rất nhiều điều gợi ý ở đây, và nó thật đẹp. Một dòng đặc biệt - Bạn muốn nói với cô ấy phần còn lại. Làm thế nào những người chiến thắng thực sự là những người chết - khá nhiều đã phá vỡ tôi, nhưng phần còn lại cũng tuyệt vời tuyệt vời. Haunting và tuyệt vời, và một vai diễn tuyệt vời của một khu vực mà tôi thường muốn được chú ý nhiều hơn.

Fandom: DCU, Dark Knight Trilogy

Ghép nối (/ s): Joker / Batman

Cảnh báo: Dub-Con, Sử dụng ma túy không liên đới, Bạo lực

Tóm tắt: Joker phát nổ từ Arkham trong một tia lửa và lửa, cơn thịnh nộ xoắn khuôn mặt tươi của cô ấy thành một câu chuyện khôi hài của một nhân vật mặt bích. Phía sau những tháp của cô, Arkham, một cái cột xoắn ốc bao phủ bụi và ngọn lửa như ma quỷ, la hét, ôm lấy tai cô, quay xe quay vòng, và đi xuống, một viên đá hồng rực rỡ đang rũ xuống mù tạt.

Lý do bị trừng phạt: Tôi thích Joker / Batman của tôi làm phiền như FUCK, và điều này đáp ứng yêu cầu tuyệt vời. Joker nghỉ miễn phí Arkham, và cống hiến mình để fucking lên cuộc sống của Batman trong khi cũng fucking của riêng mình. Đẹp và ám ảnh, và gậy với bạn trong một cách mà sẽ có bạn shuddering ngẫu nhiên nhiều giờ sau đó. Và kết thúc, ENDING, chỉ là tuyệt đối tuyệt vời.

hc_bingo Tháng 3 năm 2018 Thách thức ân xá

Gửi bởi: </ a9gt; 9lt; / b9gt; 9lt; a9gt; pipilj

Fandom: White Collar

H / C: tai nạn xe hơi, thuốc, đề cập đến quỷ

Cảnh báo: Không-con, đề cập đến mại dâm, rimming, nhục nhã và các yếu tố d \ s.

Tóm lược: Sebastian đang đi du lịch các trường cao đẳng và bị từ chối bởi một người đàn ông ông đề xuất. Sau đó, anh ta thấy người đàn ông đó được trả lương khi anh ta rời khỏi phòng khách sạn của một bà lão. Tại NYADA cho một tour du lịch, anh ta học được bản sắc của người đàn ông và chính xác những gì đang bị đe dọa nếu bí mật của anh ấy được đưa ra. Sebastian ngay lập tức sử dụng thông tin đó để tống tiền và dụ dỗ.

Tại sao bạn nên đọc: Kết hợp bất thường, khó chịu lớn. Đó là một Glee Kink Meme điền, vì vậy, trong khi nó có âm mưu, khiêu dâm là trung tâm tập trung. Tôi thích xem Sebastian trong một bóng tối hơn và Brody là một cặp mới tốt cho anh ta.

Cảnh báo: non-con, somnophilia, loạn luân, ma túy, xoắn cha

Tóm lược: Burt đưa Kurt vào giữa đêm.

Tại sao bạn nên đọc: It's ngắn, nhưng tinh khiết porn gem. Thật khó để tìm thấy Burt / Kurt khiêu dâm mà thực sự làm cho bạn nóng, tốt này là nó.

Cảnh báo: noncon, động vật dê, kích thích quá mức, tiết sữa

Tóm lược: Kurt được thăm viếng đêm và anh ta và Blaine phải đối phó với nó.

Tại sao bạn nên đọc: Worm / Kurt thời trang gợi cảm, không con là tinh tế, nhưng ngắn giữa cảnh của khiêu dâm thực sự tốt. Một điền GKM, do đó, không mong đợi quá nhiều âm mưu.

Cảnh báo: Noncon, nô lệ, barebacking, theo đuổi, OOC tối Kurt

Tóm lược: Với sự trợ giúp của Finn và Puck, Kurt tham gia vào một cuộc rượt đuổi theo nghi lễ. Nếu anh ta có thể bắt Blaine và fuck anh ta trước bất cứ ai khác, anh ta sẽ giữ anh ta làm nô lệ giường của mình.

Tại sao bạn nên đọc: Cuộc đuổi bắt được viết rất tốt và kiểu nô lệ cũng được sử dụng. Kurt mô tả là hơi thở uống và fic viết tốt. Tiếp theo trong rec kế tiếp.

Cảnh báo: không-con, tối! Kurt, chế độ nô lệ, đồ chơi, bondage, cực khoái từ chối

Tóm lược: Kurt về nhà nô lệ tình dục mới của mình, Blaine, và đào tạo của ông bắt đầu.

Tại sao bạn nên đọc: Rất Hot và các bước Kurt để "đào tạo" Blaine được viết rất tốt mà không mất đi những cảm xúc khiêu dâm cảm thấy.

Cảnh báo: không lạm dụng rượu, đề cập đến sự không chung thủy, nhục nhã nhẹ nhàng và đề cập đến tự hại / tự sát

Tóm lược: Để có lời nhắc đến GKM (anh ta nói với anh mỗi ngày anh yêu anh nhưng Sebastian luôn bỏ qua anh ta hoặc thay đổi chủ đề và Kurt tốt ở đó vì anh ta biết Seb sẽ không bao giờ thích anh ta trở lại) Một ngày nào đó khi Kurt ngủ, anh ta có được một bản văn từ Sebastian người đã bị tấn công bởi một số gã bên ngoài scandal (đó là nơi không con xảy ra) Gã (faceless xin vui lòng) muốn Sebastian để làm điều gì đó và ông không đồng ý vì vậy các chàng làm cho anh ta làm điều đó, Sebastian đã say rượu để ông có thể không chống lại anh ta). Kurt đang yêu người bạn thân nhất của mình, Sebastian. Họ có một cuộc chiến. Angst xuất hiện.

Tại sao bạn nên đọc: Tập trung nhiều hơn vào hậu quả và trong khía cạnh h / c sau đó là hãm hiếp. Sebastian trong một hình thức dễ bị tổn thương hơn và vẫn còn trong ký tự.

Cảnh báo: Cross-dressing, đồ chơi, không con, sỉ nhục, d / s, búp bê có kích thước cuộc sống, nhiều cực khoái.

Tóm lược: Kurt bị trừng phạt bởi chính ông ta, người gậy một chiếc vibrator vào người anh ta, đặt một cái tã lên đó, và ăn mặc như một con búp bê bằng sứ.

Tại sao bạn nên đọc: Porn Glory, Kurt / Sebastian với số tiền phải của độc ác Sebastian và các vấn đề đồng ý. Phần tiếp theo.

Cảnh báo: noncon, dom / sub, bondage, gags / im lặng, đồ chơi / đồ vật, đồ chéo, làm nhục, nhiều cực khoái, nói dối, tình dục thô

Tóm lược: Sequel to My Doll, Sebastian tiếp tục trừng phạt Kurt.

Tại sao bạn nên đọc: Phần tiếp theo thậm chí còn tốt hơn, việc crossdressing trở nên quyến rũ hơn và Kurt tiếp tục quằn quại với những gì Sebastian làm với anh ta.

Cảnh báo: động vật, thao túng, blowjob, núm vú-play, slut-shaming, nói dối.

Tóm lược: Blaine kết bạn trai của mình vào một bài bitching và cho phép những con chó vô địch mẹ anh ta fucked fuck lỗ nhỏ của Kurt và điền nó với kiêm doggy. Sau khi con chó đầu tiên của Kurt, Blaine bắt đầu vuốt ve đầu của Kurt cứng trong khi con chó vẫn còn gắn liền với anh ta. Kurt cảm thấy xấu hổ vì bị chó đụng bởi một con chó làm anh ấy khó khăn. Khi nút đầu tiên của con chó trượt ra, Blaine dẫn con chó trở lại thùng của nó và đưa ra một cái khác. Kurt phản đối, nói rằng anh ta quá đau và không thể hôn thêm được nữa, nhưng Blaine nói "Con có thể làm điều đó, Kurt. Cậu sẽ là một con điếm tốt cho tôi, phải không?" và Kurt chỉ cắn môi và gật đầu và coi nó như một bitch tốt.

Tại sao bạn nên đọc: Dark Blaine là điều mà fan hâm mộ này mong muốn tạo ra. Đây thực sự là một điều tuyệt vời, bạn thực sự tin rằng Blaine sẽ làm những điều này và rằng anh ta thực sự yêu thích nó.

Cảnh báo: trừng phạt, xỉn, đau đầu, noncon

Tóm lược: GKM điền: Sebastian nhận được fucked với các đối tượng khác nhau của sự lựa chọn của tác giả trong khi một người giữ anh ta xuống và làm cho anh ta lấy nó.

Tại sao bạn nên đọc: Hardcore non-con cho những ai muốn nhìn thấy tra tấn Sebastian hay chỉ là một con ngựa tuyệt vời với những cái xoắn có kích thước bằng văn bản.

Nghề nghiệp: Bối rối toàn thời gian, chứng nhận tình dục, thần chết quỷ thật, con điếm beta, thiên tài máy tính tự tuyên bố

Ghép nối: Jon / Tom Conrad, ngắn Jon / OFC

Tóm lược: Jon nhận được nhiều hơn anh ta mặc cả trong một đêm.

Disclaimer: Toàn bộ được tạo ra từ những chỗ sâu của bệnh não của tôi. Đây là điều mà tiếng thở hắt hắt của từ sẽ làm cho bạn. : D Oh, và đừng Google. Không bao giờ.

Ghi chú Tác giả: Đối với những người "sói hoang" nhanh: cắn tươi / chuyển đổi lần đầu tiên "trên hc_bingo Thẻ. Và ôi, nhìn nó. Tôi đang mạo hiểm hơn nữa với cặp đôi của tôi bây giờ, điều này là gì? Meilo phải bị bệnh.

Tóm lược: Ryan nghĩ anh ấy đã mất trí.

Disclaimer: Toàn bộ được tạo ra từ những chỗ sâu của bệnh não của tôi. Đây là điều mà tiếng thở hắt hắt của từ sẽ làm cho bạn. : D Oh, và đừng Google. Không bao giờ.

Ghi chú Tác giả: Đối với "telepathy" (tức đột ngột) "trên hc_bingo Thẻ. Có rất nhiều pho mát và ngô trong này, bạn muốn thề nó là một món ăn Mexico. Tôi có thể nghe thấy lũ chuột và chuột đã di chuyển. NHƯNG tôi THỰC SỰ.

Cảnh báo: Cái chết của nhân vật

Tóm lược: "Jon Brendon bị tai nạn." Giọng nói bình thản của Spencer vang lên qua điện thoại. "Anh ấy đang trong tình trạng hôn mê."

Disclaimer: Toàn bộ được tạo ra từ những chỗ sâu của bệnh não của tôi. Đây là điều mà tiếng thở hắt hắt của từ sẽ làm cho bạn. : D Oh, và đừng Google. Không bao giờ.

Ghi chú Tác giả: Đối với "hôn mê" nhanh trên hc_bingo Thẻ. Thêm vào cuối.

Xêp hạng: PG-13 (cho ngôn ngữ)

POV: 3rd, trung tâm Ryan

Tóm lược: Khi Ryan tỉnh dậy và mọi thứ đều tối, anh ta hơi nghi ngờ.

Disclaimer: Toàn bộ được tạo ra từ những chỗ sâu của bệnh não của tôi. Đây là điều mà tiếng thở hắt hắt của từ sẽ làm cho bạn. : D Oh, và đừng Google. Không bao giờ.

Beta: phoenix_vixenezdeeppornkittn

Ghi chú Tác giả: Thẻ hoang dã cho hc_bingo Thẻ. Meilo viết gen? Không có wai!

Cảnh báo: Cái chết của nhân vật; đồ họa miêu tả của gore và bạo lực

Ghép nối: Rydon; Joncer và Gabe / Vicky-T nếu bạn tìm kiếm nó

Tóm lược: Năm 2018, sáu năm sau khi động vật biến thành bắt đầu giết chết con người, Ryan và Brendon cuối cùng đã tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Số từ: 5,583 [phần này], 15,731 [tổng số]

Disclaimer: Toàn bộ được tạo ra từ những chỗ sâu của bệnh não của tôi. Đây là điều mà tiếng thở hắt hắt của từ sẽ làm cho bạn. : D Oh, và đừng Google. Không bao giờ.

Ghi chú Tác giả: Đối với kịch bản "mắc kẹt / tồn tại" kịp thời trên hc_bingo Thẻ.

Thể loại: Bạn bè / Đối tác / Mọi thứ ở giữa (Clint và Natasha)

Cảnh báo: Gần chết, ngộ độc

Tóm tắc: Cô đã cứu anh ta đủ lần, bây giờ đến lượt anh.

Ghi chú của tác giả: Đối với mục nhập "ngộ độc" tại hc_bingo .

Disclaimer: Tôi không sở hữu những nhân vật này và không kiếm được lợi nhuận từ việc này.

Các spoiler: Iron Man 3, Avengers: AoU, Thor

Tóm tắc: Đôi khi những kẻ xấu thực sự câm.

Ghi chú của tác giả: AU, trong đó mọi người vẫn vui vẻ đi cùng. Cũng cho mục nhập "tấn công" tại hc_bingo .

Disclaimer: Tôi không sở hữu những nhân vật này và không kiếm được lợi nhuận từ việc này.

Fandom: Người lạ

Các spoiler: Toàn bộ Mùa 1

Tóm tắc: Không có ai xung quanh thách thức yêu cầu bồi thường, và cô ấy sẽ lặp lại những lời này cho đến khi cô ấy lại tin tưởng họ.

Ghi chú của tác giả: Đối với mục nhập "vấn đề hình ảnh cơ thể" tại hc_bingo .

Disclaimer: Tôi không sở hữu những nhân vật này và không kiếm được lợi nhuận từ việc này.

Cảnh báo: Spoilers cho Captain America: Nội chiến. Đặt trong chuyến đi của Quinjet.

Tóm tắc: Đôi khi, bạn cần phải nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những gì sắp tới. Đôi khi, bạn cần phải nghỉ ngơi để biết bạn đã ở đâu.

Ghi chú của tác giả: Đối với mục nhập "vô thức" tại hc_bingo .

Disclaimer: Tôi không sở hữu những nhân vật này và không kiếm được lợi nhuận từ việc này.

Cảnh báo: Thương tích, bị bắt giam

Tóm tắc: Cô ấy không bao giờ muốn ăn một bữa trưa nữa. Ngoài ra, tự do sẽ được tốt đẹp.

Ghi chú của tác giả: Đối với mục nhập "bắt giam" tại hc_bingo .

Disclaimer: Tôi không sở hữu những nhân vật này và không kiếm được lợi nhuận từ việc này.

Fandoms: Captain America, Supergirl, Stargate SG-1 / Stargate: Atlantis, Sense8, Con người, Avengers

H / C: lạm dụng, đau đầu / chứng đau nửa đầu, hỏa hoạn, cách ly, cảm giác thiếu thốn, rửa / tắm người khác, tự gây tổn thương, hỗ trợ nhóm, chuộc lại

Các spoiler: Vô cùng chung cho phim Captain America

Cảnh báo: Thảo luận về lạm dụng, tra tấn, tự hại, chấn thương. Không phải là một hạnh phúc, nhưng một kết thúc có hy vọng.

Tóm tắc: Hình phạt có ba dạng: bị xóa sổ rõ ràng nhất, nhưng cũng có khả năng làm hư hỏng những thứ mà bạn nghĩ là quan trọng hơn đơn đặt hàng của bạn, và cuối cùng là làm hỏng tài sản.

Ghi chú của tác giả: Viết cho những lời nhắc sau đây về hc_bingo : rửa / tắm cho ai đó, tự gây tổn thương, hỗ trợ nhóm, lạm dụng, chuộc lại.

Disclaimer: Tôi không sở hữu những nhân vật này và không kiếm được lợi nhuận từ việc này.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 2 = 4

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map