hộp thực hành craps

hộp thực hành craps

Tôi e bạn đang đọc thông tin trên trang web của tôi, sau đó rất có thể bạn là người mới làm quen với ít hoặc không có kinh nghiệm tại một bảng craps thực. Nếu đúng như vậy, có lẽ bạn đang nghĩ, "Tôi không biết liệu tôi có sẵn sàng chơi craps với tiền thật hay không. Tôi không biết mình có dây thần kinh để kiếm tiền từ những thứ mà tôi không thực sự chắc chắn về nó. "Hãy đối mặt với nó, nếu bạn không bao giờ chơi craps với tiền thực tại một bảng thật, thì bạn sẽ có rất nhiều lo lắng về việc bỏ tiền khó kiếm được của bạn trên bàn. Ba mươi năm trước, khi tôi là một cầu thủ mới, tôi cũng cảm thấy như vậy. Tôi thừa nhận nó. Tôi rất sợ rằng tôi thậm chí không thể tiếp cận bàn. Tôi đi bộ sàn sòng bạc trong các vòng tròn đi qua các bảng craps, theo thời gian, với mỗi lần vượt qua để có đủ can đảm để có một điểm mở tại bàn. Bất kể thực tế là tôi biết trò chơi trong và ngoài, tôi đã rất sợ làm điều gì đó sai hoặc ngu ngốc và trông giống như một người mới làm bơ vơ. Tôi biết tỷ lệ cược và lợi thế nhà của tất cả các cược khác nhau. Tôi biết sự khác biệt giữa một cược tốt và một cái đặt cược xấu. Tôi biết tất cả các lingo craps. Tôi biết tất cả mọi thứ về trò chơi, nhưng tôi vẫn sợ. Vào khoảng lần thứ 10 vượt qua sòng bạc, cuối cùng tôi đã tập trung đầy đủ thần kinh và buộc mình phải chơi. 40 năm sau, mỗi lần tôi ngồi ở bàn đánh cá, tôi thấy mọi người đang làm đúng điều tôi đã làm, cảm thấy lo lắng chính xác. Nó đi một cái gì đó như thế này.

Bạn bước vào một sòng bạc kỳ diệu, đèn flash nhấp nháy và nhấp nháy, máy đánh bạc kêu các giai điệu thu hút sự chú ý của họ. Bạn kiểm tra tiền mặt trong túi trước của bạn lần thứ 5 để đảm bảo nó vẫn ở đó. Trái tim của bạn từ sự phấn khích. Trong khoảng cách xa hơn, bạn sẽ thấy bảng craps. Tốc độ của bạn nhanh hơn. Bạn nhận thấy có tám bảng, nhưng chỉ có hai đội đang được đội ngũ quản lý tích cực. Bốn người ở cùng một bàn dường như không còn sống; họ im lặng và ít cử động. Ngược lại, 13 người ở bên kia bàn cười, vỗ tay, cổ vũ, và nắm tay nhau. Bạn nghĩ, "Man, bảng đó phải nóng."

Bạn nhìn thấy điểm mở duy nhất có thể gần cuối giữa say rượu và chàng béo. Bạn nghĩ, "Tôi có thể siết chặt ở đó không? Không, không có đủ chỗ. Tôi chỉ chờ đợi một chỗ khác mở ra. "Đột nhiên, không nơi nào, có ai đó chạy đến bên bàn và tựa mình vào giữa anh chàng béo và say rượu. Bạn nghĩ, "Crap, anh ấy đã lấy chỗ của tôi! Ồ, ờ, tôi sẽ đợi người kế tiếp mở cửa. "Bạn tiếp tục xem và chờ đợi. Các shooter là ablaze cán điểm sau khi điểm. Quy mô chip của mọi người ngày càng lớn. Hãy quên đi những con chip màu đỏ và trắng crappy, bây giờ chúng đang cào xước màu xanh lá cây và màu đen. Bạn tiếp tục xem và chờ đợi một điểm mở. Nhưng những người trong tâm trí của họ sẽ để lại ở giữa của một vệt nóng cháy bỏng? Không một ai. Vì vậy, bạn tiếp tục đứng, xem, và suy nghĩ về tất cả số tiền bạn không chiến thắng.

Lấy tấm hình? Trong trường hợp này, nỗi sợ hãi và sự thiếu tự tin của bạn đã khiến bạn phải chiến thắng một chiếc xe cút kít có đầy đủ các con chip. Sợ bạn kiểm soát, thay vì bạn kiểm soát sự sợ hãi của bạn. Không gian giữa say rượu và người béo chỉ là một lý do để không có can đảm để siết chặt và chiếm vị trí sẵn có duy nhất trong một cái bàn mơ ước trở thành sự thật.

Câu hỏi đặt ra là, như một người mới làm quen không bao giờ chơi ở bàn thực sự, làm thế nào để bạn vượt qua nỗi sợ hãi của mình, làm thế nào để bạn có được sự tự tin để bước lên một bảng và xuất hiện với phi hành đoàn và người chơi khác mà bạn là một bậc thầy của tro choi? Câu trả lời rất đơn giản, nhưng bạn có thể làm bạn ngạc nhiên. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra kiến ​​thức, tinh chỉnh kỹ năng và có được sự tự tin bằng cách chơi craps tại một sòng bạc trực tuyến. Vâng, một sòng bạc trực tuyến. Không lăn mắt với sự hoài nghi! Hãy để tôi giải thích tại sao chơi craps trực tuyến tại một sòng bạc trực tuyến là cơ chế lý tưởng để vượt qua nỗi sợ hãi của bạn và phát triển các thói quen chơi đá vững chắc.

Theo tôi, điều tốt nhất về chơi craps trực tuyến là bạn có thể chơi với tiền thật nhưng không phải lo lắng về việc mất tiền lương. Thông thường, các sòng bạc trực tuyến cung cấp giới hạn đặt cược rộng, chẳng hạn như mức tối thiểu 1 đô la và tối đa 1.000 đô la cho mỗi lần đặt cược. Chìa khóa cho bạn là tối thiểu, quên tối đa. Mức tối thiểu 1 đô la trái ngược với mức tối thiểu tìm thấy ở Vegas, mức tăng lên đến 25 đô la tại sòng bạc Strip. Điều này có ý nghĩa đối với bạn, nếu bạn đi chơi ở Vegas với tư cách là một người mới và chơi ở bảng 25 đô la, số tiền mua ban đầu của bạn cho buổi học của bạn phải là ít nhất 500 đô la (nghĩa là số tiền mua của bạn phải là 20 lần mức tối thiểu- số tiền đặt cược: 20 x 25 đô la = 500 đô la), là mức giá phải trả để học trò chơi và thử nghiệm kiến ​​thức về craps mới của bạn. (Lưu ý: Bất cứ thứ nào dưới 500 đô la mua tại bảng 25 đô la sẽ làm bạn càng có nhiều nguy cơ bị phá vỡ nhanh chóng khi xuất hiện những vệt lạnh). Tuy nhiên, ở sòng bạc trực tuyến với mức tối thiểu 1 đô la, cần phải là $ 20 (tức là 20 x $ 1 = $ 20). Thậm chí nếu bạn có một chuỗi xấu và mất toàn bộ 20 đô la trong kỳ craps trực tuyến, bạn vẫn có thể yên tâm vì đó là một mức giá không đáng kể để chi trả cho việc học hỏi về trò chơi, đánh giá các chiến lược của bạn và thu được sự tự tin vào craps của bạn chơi trò chơi. Hãy suy nghĩ về nó như tham gia một khóa học đại học; bạn đang trả tiền để tìm hiểu làm thế nào một trò chơi thực sự với tiền thực. Bạn sẽ đạt được nhiều kiến ​​thức và kỹ năng làm cho số tiền đặt cược 1 đô la và chỉ mất 20 đô la nếu bạn chơi 25 đô la và thua 500 đô la. Và hãy nhớ, có thể bạn sẽ không mất toàn bộ 20 đô la trong suốt thời gian học tập đó; bạn chỉ có thể dễ dàng giành chiến thắng $ 20 hoặc thậm chí phá vỡ.

Tại bảng craps trực tuyến, mặc dù số tiền đặt cược của bạn thấp so với bảng Vegas 25 đô la, bạn vẫn cảm thấy phấn khích khi chơi với tiền thật. Và bởi vì bạn đang chơi với tiền thật, bạn sẽ phát triển kỷ luật cần thiết để duy trì số tiền đặt cược thích hợp trong toàn bộ phiên thay vì nhận được frisky và tăng số tiền đặt cược của bạn vào thời điểm sai. Ví dụ: khi chơi trò craps miễn phí trên bảng điều khiển trò chơi (ví dụ: Xbox, PS-3 hoặc chương trình chia sẻ miễn phí trên Internet), rất ít người có kỷ luật tuân thủ các chiến lược tạo cho họ cơ hội chiến thắng lớn nhất . Thay vào đó, khi chơi các trò chơi miễn phí này, mọi người thường nghĩ rằng "Oh, mát mẻ, tôi đã thắng $ 5, bây giờ tôi sẽ thử một cược $ 100 để xem điều gì sẽ xảy ra." Hầu hết mọi người sẽ không làm điều đó với tiền thật . Vì vậy, mặc dù bạn đang chơi trò chơi 1 đô la ở mức thấp, bạn vẫn đang sử dụng tiền thật và bạn sẽ ít bị cám dỗ để đi chệch khỏi chiến lược chiến thắng của bạn. Điều này giúp phát triển kỷ luật bạn cần khi bạn tốt nghiệp từ các bảng trực tuyến đến các bảng thực tại Vegas. Kỷ luật của bạn sẽ làm cho bạn một tảng đá rắn tại các bảng Vegas và các sòng bạc sẽ sợ bạn bởi vì họ biết bạn sẽ không chỉ cho tiền của bạn bằng cách đặt cược lớn, ngu ngốc. Các môn học mà bạn học chơi trên bảng trực tuyến giá rẻ sẽ giúp bạn tiếp tục tập trung vào chiến lược đặt cược tốt, âm thanh tại một bảng thực bất kể các điều kiện bảng có thể là gì (ví dụ: bảng lạnh, bàn choppy, bảng nóng).

Bạn có thể nghĩ rằng, "Được rồi, đề nghị của bạn cho tôi để tìm hiểu các trò chơi tại một sòng bạc trực tuyến là hợp lý và tôi mong muốn đăng ký, nhưng tôi là một chút miễn cưỡng về việc một sòng bạc trực tuyến là công bằng và an toàn. Phần mềm làm cho casino luôn thắng? "Câu hỏi hay. Chính xác đó là lý do tại sao, trước khi đăng ký với bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào, bạn nên đọc một chút về sòng bạc mà bạn đang nghĩ đến tham gia. Các sòng bạc trực tuyến hợp pháp và có uy tín không quan tâm đến việc đánh cắp bất hợp pháp tiền từ khách hàng. Họ kiếm tiền từ những khách hàng không học được trò chơi trước khi chơi các cổ phần có giới hạn cao hơn (nghĩa là người chơi không biết gì). Nói cách khác, trong khi bạn (ví dụ: cầu thủ thông minh và rắn) có thể bị mất 20 đô la khi kiếm được 1 đô la khi chơi bài học, người chơi khác (tức là người chơi không biết gì) bắt đầu ngay ra khỏi cổng bằng cách đặt 10 đô la có thể bị mất 100 lần nhiều hơn bạn. Các sòng bạc trực tuyến yêu anh chàng đó bởi vì anh ấy là một người thua cuộc thường xuyên lớn. Tuy nhiên, sòng bạc trực tuyến không thích bạn bởi vì bạn là một cầu thủ thông minh. Bạn là một hòn đá có kỷ luật, người kiếm được 1 đô la trong suốt thời gian học tập, không bao giờ chệch khỏi chiến lược vững chắc của bạn.

Ngoài ra, hãy dành thời gian để duyệt qua trang web của sòng bạc trực tuyến. Kiểm tra xem họ có cung cấp craps cho một trong các trò chơi của họ (ví dụ: nếu sòng bạc trực tuyến không có trò chơi đánh craps, sau đó, rõ ràng, ngay lập tức vượt qua danh sách lựa chọn của bạn) và tiền đặt cược của sòng bạc & phương pháp thu hồi được cung cấp. Tiếp theo, tìm kiếm thông tin về việc liệu sòng bài có thường xuyên kiểm tra bộ tạo số ngẫu nhiên của nó được sử dụng cho trò chơi của họ hay không. Ví dụ: sòng bạc trực tuyến Sun Palace thường xuyên được thử nghiệm bởi Công ty kiểm tra hệ thống kỹ thuật. Trang chủ của Sun Palace bao gồm một tab có nhãn "Fair Play" giải thích chính sách của họ nhằm đảm bảo trải nghiệm chơi công bằng và chính xác. Điều này đảm bảo một trò chơi công bằng cho tất cả mọi người. Tiếp theo, hãy kiểm tra để đảm bảo phương tiện mà bạn sử dụng số tiền của mình vào tài khoản của bạn là an toàn (ví dụ: thẻ tín dụng, Neteller hoặc các phương tiện khác). Mặc dù tôi tin rằng sẽ rất khó để tìm thấy một sòng bạc trực tuyến trong những thời hiện đại này mà không cung cấp các giao dịch tài chính an toàn, tốt nhất là kiểm tra để chắc chắn.

Một tiêu chí quan trọng khác để giúp bạn chọn sòng bạc trực tuyến là giao diện của trò chơi. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến cung cấp một bản xem trước miễn phí của trò chơi để bạn có thể xem nó trong hành động trước khi đăng ký. Liệu sự hấp dẫn đó có hấp dẫn bạn? Các hiệu ứng âm thanh như thế nào? Là nó dễ sử dụng hoặc là nó giống như piecing cùng một trò chơi ghép hình? Chơi trò chơi trực tuyến nhiều hơn nếu bạn thích đồ họa, âm thanh và trò chơi. Cũng khám phá trang web để xem liệu họ có cung cấp cả trò chơi casino tải xuống và chơi ngay tức khắc hay không.

Khi bạn đã hài lòng rằng sòng bạc bạn quan tâm là an toàn và sẽ không làm bạn thất vọng, hãy tìm hiểu liệu họ có quảng cáo hoặc khen ngợi (nghĩa là "comps") hay không. Ví dụ: họ có thể cung cấp một khoản thưởng đăng ký hoặc ưu đãi khác. Đừng ngay lập tức chọn casino trực tuyến cung cấp cho tiền thưởng đăng ký lớn nhất. Một trong những cung cấp cho tiền thưởng lớn nhất có thể không có cái nhìn và cảm thấy rằng bạn thích. Bạn sẽ phải làm một tradeoff và chọn một trong đó cung cấp các gói tổng thể tốt nhất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bạn có thể đọc thêm về tiền thưởng casino trực tuyến ở đây.

Tôi đã làm rất nhiều việc nhà cho bạn. Như bạn thấy trên các trang của trang web của tôi, có những biểu ngữ và liên kết cho một số sòng bạc trực tuyến ưa thích của tôi, chẳng hạn như Cung điện Mặt trời cung cấp crap trực tuyến.

Tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một trong những bạn thích. Khi bạn đã sẵn sàng để chơi cho thật, chỉ cần nhấp vào biểu ngữ hoặc liên kết và làm theo hướng dẫn được cung cấp trên trang web của sòng bạc. Hãy nhớ rằng, bắt đầu với một cược nhỏ, chẳng hạn như $ 1 (hoặc thậm chí nhỏ hơn nếu họ có cược penny), cho đến khi bạn có được sự tự tin trong trò chơi của bạn. Sau đó, bạn có thể di chuyển đến các cược lớn hơn hoặc bạn có thể đi đến Vegas và thể hiện kỹ năng của bạn tại một bàn thực với những người thực. Chúc may mắn và vui vẻ!

Các sòng bạc lớn ở Ontario được tìm thấy khắp tỉnh

Các sòng bạc lớn của Ontario băng qua tỉnh và một số nằm bên ngoài các khu vực đô thị chính. Ví dụ: bạn có thể trải nghiệm bầu không khí độc đáo của Người thổ dân ở Casino Rama được xây dựng trên một nơi ở Chippewa và nằm cách Toronto chưa đầy hai giờ đồng hồ.

Casino Rama thường xuyên thu hút một số ngôi sao lớn nhất thế giới bao gồm Robin Williams, Ringo Starr của Beatles và Joe Cocker. Thác Niagara là nơi có hai sòng bạc. Casino lớn nhất, Casino Niagara, có những cuộc phiêu lưu chơi trò chơi trải rộng trên 96.000 feet vuông cũng như ăn uống và giải trí trực tiếp.

Sòng bạc mới nhất của Ontario, thác Niagara Fallsview, có 150 bàn chơi game và 3.000 máy khe, cũng như một khách sạn sang trọng, một cửa hiệu các cửa hàng độc quyền và một spa trị liệu 15.000 foot vuông và câu lạc bộ sức khỏe cùng với phòng khiêu vũ cho các nghệ sĩ theo phong cách Vegas như Johnny Mathis, REO Speedwagon và Bobby Vinton. Caesars Windsor, thành phố biên giới Hoa Kỳ - Canada của Windsor, bao gồm hơn 100 trò chơi bảng kiểm tra kỹ năng và 3.000 máy đánh bạc. Thực phẩm, chỗ ở sang trọng và những người gây sự chú ý lớn như Seal, và băng ghi trực tiếp của chương trình Tiến sĩ Phil, là một trong những điểm tham quan đặc trưng.

Có rất nhiều diễn đàn của người chơi, nơi bạn có thể đọc về cách người chơi khác đã được điều trị tại casino internet tiềm năng của bạn. Có luôn luôn là một cơ sở tìm kiếm trong một diễn đàn - nhập tên casino và nó sẽ cho bạn thấy các chủ đề có liên quan. Diễn đàn những người chơi nổi tiếng nhất và chuyên nghiệp nhất 'Casinomeister là một nơi tốt để bắt đầu.

Xem liệu sòng bạc tiềm năng của bạn có cung cấp phương pháp tiền mà bạn có thể sử dụng hay không. Luôn có liên kết ngân hàng hoặc ngân quỹ trên trang chủ nơi họ liệt kê các lựa chọn của họ. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem casino có cho phép chơi bằng tiền của bạn hay không. Mọi thứ đều có ý nghĩa hơn khi tiền là quen thuộc và bạn biết chính xác ngân hàng của bạn đứng vững như thế nào.

Hãy chắc chắn bạn hiểu tiền thưởng cờ bạc trực tuyến và yêu cầu đặt cược của họ để không có bất ngờ khó chịu khi bạn đã sẵn sàng để ngừng chơi và rút tiền mặt.

Về cơ bản, yêu cầu đặt cược tiền thưởng chỉ ra rằng các sòng bạc muốn bạn chơi các khe cắm bởi vì đó là các trò chơi may rủi - không có kỹ năng nào liên quan - vì vậy tỷ lệ cược vẫn ở trong sòng bạc vì chúng được tích hợp vào phần mềm. Nếu bạn chơi khe, các yêu cầu thường khá hợp lý. Tuy nhiên, nếu trò chơi của bạn là blackjack, yêu cầu có thể tăng cao như tiền gửi + tiền thưởng 100X (lần), tùy thuộc vào casino, và hầu hết trong số họ như casino betfair, sẽ không cho phép bạn rút tiền thưởng. Trong trường hợp này, nó có thể trả tiền cho bạn để liên hệ hỗ trợ và yêu cầu tiền gửi không có tiền thưởng.

Boy bạn đang ở cho một điều trị! Tôi muốn bạn biết rằng tôi đã là một klutz thực sự khi nó được quay để ném xương. Tuy nhiên, sau khi học lớp này và thực hành những gì tôi đã học được, tôi không chỉ "nhìn" như tôi biết tôi đang làm gì - tôi biết tôi đang làm gì! Bởi vì tôi sử dụng trang web này "Crapy", tôi có tốt nhất của hai thế giới -Bởi vì tôi để cho mất một vài Bucks (không có giảm giá cho tôi, nhưng nó là giá trị mỗi penny!)

Tôi đã học chơi các tình huống khi người chơi khác ném quả táo, và tôi có sự tự tin để làm cho cuộn dài khi tôi ném các con xúc xắc! Tôi là người tốt rồi !! Bạn cũng có thể làm tốt - trên thực tế bạn có thể tốt hơn tôi. (Boss của tôi ăn thực tập thời gian của tôi - không nói với anh ta, nhưng khi bạn đang off-line tôi nhận được ra khỏi bàn của tôi và nail những xương) Phát biểu của Boss của tôi, ông muốn mời bạn vào một hành trình với kết thúc dự kiến kết quả là bạn trở thành Setter tốt nhất bạn có thể được! Anh ấy cũng muốn tôi kể cho bạn về bảng thông báo đặc biệt "Hot Shot" của anh ta. Nhận và Cung cấp thông tin mới về thiết lập!

Cảm ơn Craps Man vì phần giới thiệu này. Chúng tôi sẽ nói về "giờ tự do" trong văn phòng của tôi!

Chào mừng bạn đến với khu vực đặc biệt này của trang web của tôi. Tôi biết rằng trang web của tôi sẽ không hoàn chỉnh cho đến khi tôi kết hợp việc giảng dạy các kỹ năng tinh thần (Khái niệm cơ bản và Đào tạo tiên tiến để hiểu các xu hướng và chiến lược) bằng cách dạy kỹ năng vật lý của việc ném viên ngọc. Tuy nhiên, Thiết lập không chỉ là ném quả dice. Đó là kỹ năng được phát triển của "thiết lập" một sự kết hợp số cụ thể, với một thực hành ném kiểm soát đến một điểm "ngọt ngào" được chỉ định ở cuối bảng. Kết quả cuối cùng của đợt kiểm soát đó dẫn đến một kết quả mong đợi.

Hiểu rằng tôi đã không bắt đầu suy nghĩ theo cách này. Trong thực tế, ném viên súc không bao giờ kháng cáo cho tôi. Nhìn lại quá khứ của tôi "craping" kinh nghiệm, bây giờ tôi hiểu tại sao. Khi đến lúc tôi ném quả súc, tôi cảm thấy như mình đang dưới kính hiển vi! Tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến là hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn đô la, đang cưỡi trên "màn trình diễn" của tôi! Tôi không có phong cách nhất quán - và tất cả mọi người có thể thấy điều đó. Những cú đánh chớp nhoáng nặng nề hơn những tiếng thỉnh thoảng những cổ vũ từ những người chơi khác cho đến khi tôi đến được điểm mà tôi sẽ vẫy con dice tới người chơi tiếp theo! Trọng tâm của tôi đã trở thành xu hướng hiểu biết và phát triển các chiến lược để tận dụng lợi thế của dòng chảy tự nhiên của các con số. Sự kết thúc thành công của tập trung đó đã dẫn đến sự ra đời của trang web ahcraps.com.

Hạn chế lớn nhất tôi đã thay đổi thái độ của tôi (suy nghĩ) về các yêu cầu liên quan đến việc thiết lập súc sắc. Tôi cũng đã phải vượt qua thời gian và không gian hạn chế mà có thể ngăn cản việc thực hành vật lý cần thiết để làm chủ được kỹ năng này. Tôi biết rằng trước khi tôi thậm chí còn cầm một đôi dice, những vấn đề này đã được giải quyết và giải quyết!

1) Là có thể ném bất kỳ một trong một nhóm cụ thể của số trên lệnh bằng cách chỉ cần đặt những con số ở một vị trí nhất định prier để ném? Câu hỏi này đã dựa trên đức tin dựa trên tính toàn vẹn của người thiết lập đáng tin cậy và quan sát thiết lập sống để được trả lời Đủ điều kiện Có! (Lưu ý đặc biệt: Thiết lập khác với tải hoặc kỹ thuật được gọi là trượt các con xúc xắc. Hai điều cuối cùng là bất hợp pháp và có thể là tội phạm có trách nhiệm tính tiền!)

Lúc đầu, tôi đã phải trả lời một số giả định hóc búa dựa trên câu hỏi đầu tiên đó. Nếu câu hỏi đầu tiên này là hoàn toàn đúng, tôi sẽ phải ném tất cả những gì tôi đã dựa vào phân phối số ngẫu nhiên! Hay tôi? Tôi tự hỏi những gì các sòng bạc phải suy nghĩ. Như tôi đã nêu trong Hướng dẫn sử dụng và Chiến lược Đỏ lớn, Sòng bạc phụ thuộc vào mức trung bình dài hạn của tỷ lệ thực để tạo ra thu nhập của họ. Họ làm việc chăm chỉ để tiếp tục chụp những con xúc xắc một cách ngẫu nhiên nhất có thể. Họ bắt bạn thao túng các tỷ lệ thực sự và họ sẽ dừng lại bạn! (Case in point -card counting) Nếu các sòng bạc cảm thấy việc tạo ra lợi thế không công bằng cho người chơi - tại sao họ không thiết lập một quy tắc không thiết lập? Rốt cuộc, thiết lập không phải là hoạt động bí mật! Sau khi nói chuyện với Pit Boss ở một số sòng bạc, suy nghĩ chung là nó không phải là một vấn đề. Một số Setter có kinh nghiệm ném các cuộn dài với một số ý thức thống nhất rơi vào xác suất bình thường của cuộn ngẫu nhiên. Điều quan tâm của tôi là họ nhận ra "Người thiết lập có kinh nghiệm ném các cuộn dài"!

Không có cách nào thiết lập này có thể được chứng minh để hoạt động. Không có cách nào một tay súng có thể ném hai bộ xúc xắc cùng một lúc, một cái khác ngẫu nhiên, một thứ khác bằng cách đặt số đầu tiên để xác định xem có sự khác biệt hay không. Bên cạnh đó, có quá nhiều yếu tố con người liên quan như sự thống nhất và sự tập trung. Đây là lý do tại sao tôi nghĩ rằng sòng bạc không nhìn vào nó như là một mối đe dọa.

Nếu các sòng bạc, những người đang kinh doanh biết điều đó, không tin rằng thiết lập cho người chơi một lợi thế cạnh tranh, Tại sao tôi nên cho tính hợp lệ của việc thực hiện một YES đủ điều kiện? Hãy nhớ rằng, thành công của tôi đến dưới hình thức hiểu biết 7-chu kỳ và chơi tình hình. Tôi đã hài lòng thông qua các con xúc xắc để các game bắn súng tiếp theo! Tại sao tôi nên đầu tư thời gian của tôi để học kỹ năng này trừ khi nó mang lại lợi ích cho tôi? Lý do là tôi tin rằng nó hoạt động một thời gian và sẽ làm việc nhiều lần như mức độ kỹ năng của tôi tăng lên.

Sự thành công của thực tiễn này rơi vào lĩnh vực của những điều không giải thích được! Vì tôi là người thúc đẩy "Knower" không giải thích được bằng cách dự đoán các chu kỳ ngắn để đối phó với giá trị không thể giải thích được của Xu hướng, thì tôi sẵn sàng chấp nhận bản chất không giải thích được của bối cảnh. Việc chấp nhận này tạo ra một suy nghĩ sẽ khuyến khích tôi học hỏi và thực hành với cùng một nhiệt tình mà tôi đã hiểu và phát triển Craps tình huống! Bên cạnh đó, tôi mong được đi bộ đến một bảng craps với sự tự tin của một Setter, và một cầu thủ Craps tình huống!

Thời gian của tôi ở mức cao. Chúng ta sẽ dành thời gian cho những thứ mà chúng ta đánh giá! Tôi đã dành hàng trăm giờ để hiểu các xu hướng qua bộ lọc 7 chu kỳ. Lý do tôi tìm thấy thời gian để cống hiến cho nghiên cứu đó là bởi vì nó có giá trị. Đó là một khoản đầu tư vào vở kịch tương lai của tôi. Tôi đã có Mindset đúng! Lý do tôi dành rất nhiều thời gian để giải quyết câu hỏi số 1 là thiết lập một Mindset thích hợp. Một khi Thiết lập đã được hiển thị có giá trị - tôi đã sẵn sàng để làm cho thời gian!

Tôi biết rằng tôi đã phải lập một kế hoạch để học tập theo thứ tự thích hợp. Tôi hiểu rằng có hai giai đoạn học tập. Giai đoạn đầu tiên, và khó khăn nhất, là thiết lập một phong cách thống nhất ném quả táo. Lần đầu tiên tôi phải học để đạt được một "mục tiêu" với tốc độ và vòng cung thích hợp. Giai đoạn này không liên quan gì đến việc "đặt" số trên quả dĩa. Tổng trọng tâm của tôi là tạo ra nhịp điệu nhất quán từ các vị trí khác nhau xung quanh bàn. Tôi không có thời gian giới hạn thời gian mà giai đoạn sẽ mất. Nhưng tôi đã dành ít nhất một giờ rưỡi mỗi ngày để tập ném viên. Tôi đã tâm niệm rằng chỉ khi tôi cảm thấy tự tin đạt được mục tiêu tôi sẽ chuyển sang giai đoạn thứ hai của học tập mà số thiết lập làm việc cho phong cách ném của tôi. Việc thiết lập lịch trình thời gian đã đưa tôi đến trở ngại thứ 3 và cuối cùng tôi phải vượt qua.

Vâng, không ai nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhận được bởi bảy vào thứ hai, bản thân mình bao gồm. Nhưng Big Red đã tồn tại lâu hơn chúng ta bằng một cuộn - sau đó xuất hiện hai lần. Tuy nhiên, sự ngạc nhiên của tuần này là cuộc gọi làm việc 2200 đô la của Gator - đánh cược rằng bảy người sẽ không hiển thị trong ba lần liên tiếp. Tốt cuộc gọi hoặc may mắn? Hoặc có thể là một chút của cả hai? Nhưng động tác "nhảy ếch" của anh ấy đủ để gây choáng cho người chơi khác. Một cơ hội để gator chomp 'em? Có thể như vậy, nhưng anh đã hồi phục lại cược của mình và bỏ lỡ một điểm số lớn hơn về "ếch con ếch" tám. Trong khi đó, GSS đã tự bắn vào chân với cược Field.

Chú ý K-Mart Crapsters! Trong suốt quãng đường dài, sáu tám combo sẽ lăn 28% thời gian. Trong 25 cuộn cuối họ đã hiển thị 48% thời gian. Bây giờ thừa nhận, 2, 11 và 12 đều KHÔNG quá hạn - nhưng nếu bạn không đặt cược số sáu và tám - bạn không thắng. Điều đó cũng cho bạn những người sider đen quá. Bạn có thể đặt cược trong khi những điều không nên làm, bạn biết đấy.

Nghiêm túc, mặc dù - tôi muốn khen tất cả các cầu thủ về việc gắn bó với chiến lược của họ và giới hạn kích cỡ của cược của họ dựa trên bankroll của họ. Nếu bạn nhìn vào kích cỡ cá cược từ lần ném cuối cùng đó, bạn sẽ lưu ý rằng mọi người đều ở lại trong vòng 10 phần trăm tổng số bankroll của họ cho một cược. Đó chính là cách bạn nên chơi trong sòng bạc. Nhưng hãy để tôi nhắc nhở bạn - đó là chơi giải đấu - không phải chơi casino. Nó đóng một chút khác biệt so với thỏa thuận thực sự.

Cuộc gọi tiếp theo của tôi - tôi không biết, nhưng tôi có thể có sáu và tám làm việc - một cược dòng quan trọng - và một hàng rào thế giới lớn. Nhưng heck, đó là cách tôi luôn luôn chơi.

Tôi sống trong một căn hộ nhỏ, tôi sẽ cần một cái gì đó để thực hành trên! Bàn craps trung bình là 12 feet và rộng 5 feet và sẽ có giá hơn 4.000 USD! Trong số câu hỏi của tôi! Tuy nhiên, nếu bạn có phòng và sách bỏ túi để xây dựng hoặc mua bảng craps đầy đủ của riêng bạn, Vic đã cho tôi một số tài nguyên trực tuyến tuyệt vời: Bạn có thể lấy một Hướng dẫn xây dựng cho một bảng 10 ft craps cho một chi phí là $ 25,85. Đây là một trang web tuyệt vời để mua vật liệu thực tế bạn sẽ cần để xây dựng một bảng hoặc bạn có thể mua một cái đã sẵn sàng để tàu! Chỉ cần vào Gamblers General Store.

Nhưng tôi cần cái gì tôi có thể xây dựng bằng vật liệu thông thường và đủ nhỏ để sử dụng trong căn hộ của tôi sử dụng khoảng cách ném yêu cầu cho một bảng 12 ft! Đây là những gì tôi đã đưa ra và đã phục vụ tốt cho tôi.

Đầu tiên tôi nhận ra rằng tất cả những gì tôi cần là hai điểm - một điểm đón (vị trí của tôi ở một bàn) và một vùng thả (mục tiêu ở cuối đối diện của bảng). Tôi đã xây dựng hai điểm này như sau:

1. Tài liệu cần thiết cho AhCraps chính thức, "Crapy" thực hành Craps-hầu như bảng!

a. Hai TV phẳng đầu bảng.

b. Đủ ống nhựa PVC (bạn sẽ biết bao nhiêu khi bạn thực hiện các phép đo dưới đây), đường kính bên trong phải lớn hơn một chút so với đường kính ngoài của chân bàn của bạn.

c. Một hộp đóng gói 24 x 18 "x 24" x.

d. Một (mat cửa) cao su cứng đeo chặt chẽ đan thảm.

e. Một "bìa trứng" nệm bọt xốp hai lớp. (Không tốn kém nhưng vẫn tốt hơn là một mặt phẳng) Hoặc bạn có thể vào Cửa hàng Quần vợt Gamblers và mua bức tường bên cao su có kích thước 4x 11in với giá khoảng 60 đô la.

f. Một sân xanh. Trong một cửa hàng thủ công, mua một tấm nhỏ của thanh tự dính trắng cảm thấy, (được sử dụng để dòng dưới cùng của đèn).

Quy tắc Craps - Cách phát Craps

Nếu bạn là người mới chơi craps, trò chơi có vẻ hơi phức tạp và khá sôi nổi - có rất nhiều hành động xảy ra cùng một lúc vì craps có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào trong một vòng. Mặc dù bạn có thể chơi craps biết chỉ có một vài lần đặt cược, bạn có thể có nhiều niềm vui và thay đổi những điều lên một chút khi bạn biết tất cả các khả năng cá cược có sẵn cho bạn và làm thế nào và khi nào đặt chúng. Bằng cách đi qua các quy tắc craps và đặt cược trò chơi bằng cách đặt cược bạn sẽ sớm biết làm thế nào để chơi craps như một chuyên nghiệp và sẵn sàng để chơi casino trực tuyến thú vị này cổ điển.

Quy tắc Craps - Khái niệm cơ bản về Cách phát Craps

Trong trò chơi trực tuyến được chơi trên cả máy tính để bàn và Sòng bạc Điện thoại di động, và trong các trò chơi trực tuyến cũng vậy, những người đánh bạc đặt cược vào kết quả của cuộn của các con xúc xắc. Hai con súc sắc sáu mặt được sử dụng trong trò chơi. Người chơi ném quả súc được gọi là "tay súng", và nếu bạn chơi trong một sòng bạc trực tiếp, mỗi người chơi ở bảng có thể có cơ hội để cuộn. Các con xúc xắc được truyền theo chiều kim đồng hồ sau mỗi vòng mới.

1) Người bắn súng lựa chọn hai con xúc xắc để cuộn.

2) Người chơi phải đặt cược Pass Line - trên đường Đèo hoặc Không qua (chúng ta sẽ sớm vượt qua điều đó). Những người chơi khác tại bàn cũng có thể đặt cược.

3) Người bắn súng bắt đầu vòng tròn bằng cách lăn các con xúc xắc ra khỏi bức tường đối diện của bảng. Trục cuộn đầu tiên của game thủ được biết đến với tên gọi là roll-out.

Như chúng ta đã nói, người bắn phải làm cho một trong hai đặt cược Pass hoặc một cú đấm không vượt qua trước khi cuộn đầu tiên - cuộn ra. Nếu số lần xuất hiện là 7 hoặc 11, thì tiền cược Pass sẽ thắng và các cược Do not Pass mất. Kịch bản này kết thúc vòng đấu. Nếu vòng ra vào là 2, 3 hoặc 12, còn được gọi là "craps", đường chuyền sẽ thua và không vượt qua được đường dây (trong một số sòng bạc 12 kết quả là một trận đấu và cược được trả lại cho người chơi.) Điều này cũng kết thúc vòng đấu.

Nếu số lần xuất hiện là 4, 5, 6, 8, 9 hoặc 10 thì số đó sẽ trở thành điểm của người chơi. Các đại lý tại bàn sau đó đặt một Puck trên đầu trang của số cụ thể trên bàn. Người chơi tiếp tục lăn các con xúc xắc cho đến khi người đó cuộn số điểm 7. Nếu số điểm được cuộn, sau đó người thắng cuộc vượt qua đường chuyền và người chơi không vượt qua. Nếu một người 7 được cuộn, vượt qua các cược đặt cược và không vượt qua cược thắng.

Cách chơi Craps - Các Khiếu nại phổ biến

Mặc dù có rất nhiều cược để lựa chọn, một khi bạn đã biết làm thế nào để chơi đánh craps phổ biến, bạn có thể bắt đầu chơi thực tế ngay lập tức cho đến khi bạn nhận được hang của trò chơi.

Pass Line: Vượt qua cược là những craps dễ dàng nhất để thực hiện. Khi bạn đặt cược vào đường chuyền, bạn đang đặt cược rằng một hoặc 7 hoặc 11 sẽ là kết quả của cuộn come-out. Nếu một tay súng lăn một 7 hoặc 11 vào cuộn come-out, bạn tăng gấp đôi tiền của bạn.

Nếu game bắn súng chuyển 4, 5, 6, 8, 9 hoặc 10, thì một điểm sẽ được thiết lập. Khi bạn đặt cược dòng Pass, bạn muốn số điểm đó sẽ được cuộn lại, (trước khi bắn một con lăn 7). Nếu người chơi bắn trúng số trước khi lăn số 7, tiền cược của Pass sẽ tăng gấp đôi.

Không vượt qua Line: Không phải là cược đặt ngược đối với cược của Pass line. Khi bạn đặt cược Do not Pass bạn về cơ bản đặt cược vào game bắn súng. Bạn muốn các shooter crap ra (cuộn 2, 3 hoặc 12) trên cuộn come-out. Nếu một điểm được thiết lập trên màn come-out, thì mục tiêu của bạn là một người chơi không phải là người chơi phải quay số 7 trước khi nhấn số đã xác định.

Come Bets: Tiền cược Come Come giống như một cược Pass Line nhưng nó có thể được thực hiện bất cứ lúc nào sau khi đã có điểm. Nếu một tay súng lăn một 7 hoặc 11 sau khi một cược Come được thực hiện, các Come bet thắng. Nếu người chơi ném 2, 3, hoặc 12 sau khi đã đặt cược Come, cá cược Come sẽ thua.

Nếu người bắn súng cuộn bất kỳ số nào khác mà số đó trở thành số điểm riêng của bạn và nếu số đó được cuộn trước khi game bắn súng lăn 7, thì cuộc cược Come sẽ thắng. Nếu số 7 được cuộn trước số, tiền cược Come sẽ thua. Cá cược này trả tiền ngay cả.

Do not Come Bets: Đây là điều ngược lại của vụ cược Come. Nó cũng được thực hiện bất cứ lúc nào sau khi điểm đã được thực hiện. Các trận đấu Do not Come sẽ thắng nếu một game bắn súng tung ra 2 hoặc 3 điểm sau khi một điểm đã được thiết lập (kết quả 12 trận). Nếu số khác được cuộn lại thành số điểm của bạn, sau đó một bảy phải được cuộn trước khi số đó được lặp lại một lần nữa để các trò chơi Do not Come để giành chiến thắng.

Tỷ lệ đặt cược: Đây là cược bên mà chỉ có thể được đặt một khi bạn đã thực hiện một Pass, Do not Pass, Come, hoặc Do not Come bet. Bạn sẽ không nhìn thấy nó được đánh dấu trên bảng, nhưng bạn thực hiện nó bằng cách đặt chip trực tiếp phía sau đặt cược ban đầu của bạn. Bạn có tỷ lệ cược 'khi bạn đã thực hiện một Pass hoặc Come Bet, và bạn' đặt ra tỷ lệ cược 'khi bạn đã thực hiện một Do không vượt qua hoặc Do not Come đặt cược.

Tùy thuộc vào những gì đặt cược ban đầu của bạn là, bạn đang dùng / đặt cược vào số điểm hoặc 7 sẽ được cuộn đầu tiên. Ví dụ: nếu bạn đã đặt cược Pass và bạn lấy tỷ lệ cược, bạn sẽ thắng cược nếu số điểm được lăn trước 7. Nếu tiền cược ban đầu của bạn thắng, tỷ lệ cược cũng sẽ thắng. Các cược đặt cược có thể được thực hiện bất cứ lúc nào, loại bỏ bất cứ lúc nào, và bạn có thể tăng hoặc giảm số tiền đặt cược cũng tại bất kỳ điểm nào trong trò chơi.

Ngoài ra còn có một giới hạn cho số lần đặt cược là 2-3 lần so với số tiền đặt cược ban đầu. Nếu bạn đã đặt cược 20 đô la để đặt cược, bạn có thể đặt cược lên đến 40 đô la cho 2 lần đặt cược ban đầu, hoặc 60 đô la cho 3 lần so với cược gốc, tùy thuộc vào sòng bạc.

Tỷ lệ phải trả từ 2 đến 1 cho điểm 4 và điểm 10, từ 3 đến 2 cho điểm 2 và 9, và từ 6 đến 5 cho điểm 6 và điểm 8.

Làm thế nào để chơi craps - Single-Roll Bets

Một khi bạn rời khỏi chơi craps đơn lẻ, bạn có thể thực hiện bất cứ khi nào bạn muốn trong một vòng và được đặt trong khu vực của khung craps, nơi bạn thấy hình ảnh kết hợp dice, như thể hiện trong hình dưới đây. Bạn nên luôn luôn ghi nhớ rằng các cược này cung cấp một cạnh nhà khá lớn và họ không được khuyến cáo của bất kỳ chuyên gia craps. Bằng cách học cách chơi craps cho một lần đặt cược, bạn có thể sử dụng chúng một cách tiết kiệm trong suốt một trò chơi cho một chút thú vị.

Những cược này là một nhóm cược đơn cuộn được tìm thấy cùng nhau trên bàn. Các khoản đặt cược có xu hướng có một cạnh nhà rất cao vì vậy bạn chỉ nên thực sự chơi chúng một lần trong một thời gian khi bạn muốn có một số hành động khi bạn chờ đợi cho các cược đứng của bạn.

Ba (Ace Deuce): Chiến thắng nếu game bắn súng lăn một 3 và trả 15-1.

Bất kỳ 7 (Big Red): Thắng nếu tay súng lăn 7 và trả 4-1.

Bất kỳ Craps (Ba cách): Chiến thắng nếu game bắn súng lăn một 2, 3 hoặc 12 và trả 7 cho 1 cho mỗi số.

Hai Craps hay Aces (Snake Eyes): Thắng nếu tay súng lăn một 2 và trả 30/1.

Mười hai Craps (Boxcars hoặc Midnight): Thắng nếu tay súng lăn 12 và trả 30/1.

Mười một (Yo): Thắng nếu tay súng lăn 11 và trả từ 15 đến 1. Đây được gọi là yo thay vì mười một để tránh nhầm lẫn khi mười một âm thanh giống như bảy.

Craps và Eleven (C&E): Tiền cược này đôi khi được đánh dấu ở bên cạnh các đề nghị cược các ô trên bảng là C&E. Có 16 vòng tròn được đánh dấu C hoặc E để phù hợp với tất cả 16 người chơi tại bảng craps. Phiếu đặt cược này sẽ thêm số Eleven vào cược Bất kỳ cược nào để bạn thắng nếu một trong số 11 bị lăn, hoặc nếu một trong số bất kỳ số craps nào được cuộn. Khoản thanh toán là 7: 1 nếu số craps là 12,3 hoặc số 2 được cuộn, và 15: 1 nếu số mười một được cuộn. Cạnh nhà chung là 11,11%. Vì 50% số tiền đặt cược của bạn nằm ở mỗi Crappy và Eleven, bạn sẽ mất một nửa số tiền đặt cược ban đầu của mình vì một trong những sẽ luôn luôn thua lỗ.

Sừng (2,3,11 hoặc 12): Các cược đặt cược Horn vào hoặc là 2,3,11 hoặc 12 được cuộn vào cuộn tiếp theo của các con xúc xắc. Tiền cược này được tìm thấy ở giữa bảng với các đề nghị cược. Giao dịch được phân chia giữa mỗi số. Ví dụ: nếu bạn đặt cược $ 8, thì $ 2 sẽ đi theo mỗi con số. Nếu một trong những con số được cuộn thì 2 và 12 trả 30-1, và sau đó 3 và 11 trả 15 đến 1. Sau đó, sự khác biệt giữa các cược Horn và C&E đặt cược là tất cả các con số có điểm thưởng riêng biệt của riêng mình, trong khi bất kỳ số craps có một khoản thanh toán kết hợp 7: 1.

Horn High Bets: Bạn có thể tăng gấp đôi đặt cược của bạn trên một trong số số cá cược của Horn bằng cách làm cho một trong số Horn một số Horn High. Khi bạn đặt cược trong $ 5 multiples nó làm cho đặt cược này dễ dàng hơn để làm như vậy bạn có thể chỉ định một đơn vị cho mỗi số và thêm một đơn vị trên một trong số họ. Ví dụ: nếu bạn đặt một Horn cao trên 11, $ 2 sẽ được đặt trên 11, và $ 1 trên mỗi 2,3 và 12. Nếu 11 được cuộn bạn sẽ được trả hai lần thanh toán trừ đi ba đô la của cược mất của bạn. Bạn phải chỉ ra con số nào bạn muốn là số cao khi bạn đặt còi. Nếu một trong số các số khác được cuộn lại và không phải là số cao của bạn, bạn sẽ được trả một khoản thanh toán trừ đi $ 4.

Thế giới hoặc Whirl Bet: Bạn sẽ không tìm thấy cược này trên bảng craps nhưng nhiều người chơi thích đặt cược này. Đây là sự kết hợp của cược Horn và Any Seven làm cho nó là năm cá cược, và nó được làm thành bội số của $ 5 như cược Horn cao để làm cho nó dễ dàng hơn. Nếu người chơi bắn một ví dụ 7, thì tiền cược đó sẽ thắng và bốn người kia thua cuộc. Khoản thanh toán cho 7 là 4: 1 và số tiền còn lại giống như cược Horn.

(Cũng kiểm tra hướng dẫn nhại của tôi về cách chơi Craps).

Cập nhật lần cuối: Tháng 3 năm 2018

Craps là một trong những cược đặt cược trong sòng bạc. Cạnh nhà chỉ là 1,41%, tốt hơn ba lần so với roulette, và nhiều lần tốt hơn so với máy đánh bạc. Điều đó có nghĩa là bạn có thể lấy lại được khoảng 99 ў của mỗi đô la đặt cược, trung bình. Nhưng để có được những tỷ lệ cược tuyệt vời bạn phải làm cho chỉ đặt cược tốt nhất và tránh các cược sucker. Chúng tôi sẽ trình bày tất cả những điều này trong bài học của chúng tôi về cách chơi craps.

Craps sống động hơn so với các trò chơi casino khác, với những người chơi la hét và la hét khi họ giành chiến thắng. Nó cũng là duy nhất trong đó các cầu thủ tự cuộn con xúc xắc, do đó, họ là những người xác định xem họ giành chiến thắng hay mất. Trong các trò chơi bảng khác người khác đang xử lý bạn các thẻ hoặc quay các đá cẩm thạch nhỏ. Nhưng trong craps bạn chịu trách nhiệm về số phận của riêng bạn.

Có rất nhiều đặt cược khác nhau bạn có thể làm trong craps và bao gồm tất cả chúng sẽ có một quyển sách nhỏ, nhưng tin tốt lành là bạn chỉ cần tập trung vào một vài cược đơn giản, bởi vì phần còn lại của cược là cược sucker anyway. Chúng tôi sẽ bỏ qua hoàn toàn các cược xấu.

Cách tốt nhất để học là in ra ảnh ở bên phải và làm theo các ví dụ dưới đây bằng cách di chuyển các chip và một điểm đánh dấu trên bản in. Một khi bạn đã học các quy tắc, bạn có thể thực hành miễn phí tại Bovada.

Được rồi, đoạn giới thiệu đầy đủ, hãy xem cách chơi.

Mỗi người chơi luân phiên nhau xoay con xúc xắc. Người chơi đang lăn được gọi là người bắn súng. Tất cả mọi người cược vào cùng một cuộn của các con xúc xắc, cho dù đó là shooter hay không. Người chơi tiếp tục lăn cho đến khi anh "bảy người ra ngoài" (cuộn bảy lần vào sai thời gian), và sau đó người chơi tiếp theo sẽ bị lăn.

Craps là một trò chơi của vòng. Trận đầu tiên của vòng đấu được gọi là Come-Out Roll. Một vòng có thể kéo dài chỉ một cuộn hoặc một bó toàn bộ cuộn, tùy thuộc vào những gì được cuộn. Nếu bạn bị lẫn lộn, chỉ cần chờ đợi Come-Out Roll kế tiếp, và mọi thứ sẽ bắt đầu lại. Khi một cuộn Come-Out sắp sửa xảy ra, người bán hàng sẽ biến chiếc khúc côn cầu trên bàn để "T OFFT", và anh ấy sẽ nói "Đi ra!" Tại thời điểm đó bạn có thể tin tưởng rằng một vòng mới đang bắt đầu.

Đặt cược cơ bản là Pass line đặt cược và nó thậm chí trả tiền. (Đặt cược 5 đô la, thắng 5 đô la.) Hãy đặt cược này bằng cách chờ đợi cho Come-Out Roll (xem ở trên), và sau đó đặt (các) chip của bạn vào khu vực của bảng được đánh dấu Pass Line.

Bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng để cuộn! Người bắn súng cuộn cuốn Come-Out, và nó luôn là toàn bộ của hai con xúc xắc mà đếm. Dưới đây là những gì xảy ra dựa trên tổng số cán:

Không ai gọi nó là một vòng tiền thưởng nhưng tôi; mà chỉ làm cho nó dễ hiểu.

Số đã được cuộn để đến vòng tiền thưởng được gọi là Điểm, và một điểm đánh dấu được đặt trên số đó. Tìm điểm đánh dấu trong ảnh, dưới chữ "Bovada" trên đầu trang. Điểm đánh dấu được đặt thành "ON", có nghĩa là ai đó đã được cuộn lại và chúng tôi đang ở trong vòng tiền thưởng. Và bởi vì các điểm đánh dấu là trên 4, có nghĩa là các shooter cán một 4 để chúng tôi vào vòng tiền thưởng.

Trong vòng tiền thưởng thay đổi trò chơi và bạn có một cơ hội để giành chiến thắng hoặc mất:

Lưu ý rằng trên các cuộn come-out bảy làm cho bạn giành chiến thắng, nhưng trong vòng tiền thưởng bảy làm bạn mất. Điều này gây nhầm lẫn cho người mới đến, và đó là lý do tại sao bạn cần biết bạn ở đâu trong vòng. Vào cuộn đầu tiên, 7 là tốt. Nhưng nếu bạn đi vòng tiền thưởng, 7 là xấu.

Hãy nhớ rằng: Trong vòng tiền thưởng bạn giành chiến thắng nếu điểm là cán lại, và bạn mất nếu một bảy được cuộn. Tất cả các con số khác không liên quan. Nếu bất kỳ số khác được cuộn, bạn bỏ qua nó và shooter tiếp tục lăn.

Khi một bảy được cán trước thời điểm, làm bạn mất, đó là được gọi là giải quyết. Khi một shooter sevens ra các dice vượt qua để bắn súng tiếp theo.

Đưa cả vòng ra và vòng tiền thưởng cùng nhau dưới đây là cách đặt cược qua đường chuyền:

Cuộn 4, 5, 6, 8, 9 hoặc 10,

và lăn nó một lần nữa trước khi một 7 đi lên

Cuộn 4, 5, 6, 8, 9 hoặc 10 và sau đó là 7 trước khi bạn cuộn lại số nguyên gốc

Vẫn còn nhầm lẫn? Sau đó, đây là một trò chơi mẫu. Giả sử bạn đặt cược Pass Line khác mỗi lần bạn thắng hoặc thua.

Một khi một điểm đã được thực hiện, dice tổng số khác hơn 7 được gọi là số. Khi một tay bắn súng "ném số", có nghĩa là anh / chị ấy thực hiện rất nhiều cú ném mà không đánh 7. Các cầu thủ khác có thể đặt cược vào một số con số đó và rất vui khi chiến thắng. Chúng tôi cũng nói rằng một tay súng may mắn như vậy là "trên một cuộn". Vâng, đó là nơi mà cụm từ đó xuất phát từ.

Một cược rất đặc biệt trong craps là Tỷ lệ Cược, trong đó có số không nhà cạnh! Việc bắt được rằng bạn phải thực hiện một Pass Line đặt cược đầu tiên, do đó bạn không nhận được để chơi craps không có cạnh nhà ở tất cả. Tuy nhiên, tỷ lệ cược đặt cược các cạnh nhà của Pass Line đặt cược. Nhưng trước tiên chúng ta hãy xem làm thế nào để thực hiện một tỷ lệ đặt cược.

Bạn có thể đặt cược Cá cược sau khi một điểm đã được thực hiện. Sau khi một điểm đã được thực hiện, đặt cược của bạn Cá cược bên dưới cược Pass Line của bạn. (Đó là, do Nam của Pass Line của bạn đặt cược, không theo chiều dọc theo nó.) Các Tỷ lệ đặt cược được gắn với Pass Line: nếu bạn giành chiến thắng Pass Line Line của bạn, bạn sẽ giành được cá cược cũng vậy. Nếu bạn bị mất Pass Line, bạn sẽ mất cả hai cược.

Khoản thanh toán trên cược Tỷ lệ thay đổi tùy thuộc vào mức độ khó khăn để đạt điểm. Ví dụ: chỉ có bốn cách để cuộn 10, nhưng sáu cách để cuộn 8, do đó bạn có được khoản thanh toán lớn hơn để đạt được điểm 10. Dưới đây là khoản thanh toán phụ thuộc vào điểm:

Bạn có thể đặt cược vào tỷ lệ cược

Kể từ khi tỷ lệ cược xấp xỉ cạnh nhà, bạn muốn đặt cược của bạn sẽ lớn như bạn đang viết hoa, nhưng sòng bạc giới hạn bao nhiêu bạn có thể đặt cược. Những giới hạn này khác nhau từ casino đến casino. Đây là những giới hạn chung:

 • Tỷ lệ đơn. Tỷ lệ cược của bạn có thể bằng với số tiền đặt cược Pass Line của bạn. Tất cả các sòng bạc cung cấp ít nhất này nhiều.
 • Tỷ lệ đôi. Tỷ lệ cược của bạn có thể gấp đôi so với cược Pass Line của bạn.
 • Tỷ lệ đôi hoàn toàn. Giống như Double Odds, nhưng nếu điểm là 6 hoặc 8, bạn có thể đặt cược 2,5x nhiều như đặt cược Pass Line của bạn.
 • 3-4-5 Tỷ lệ. Đây là phổ biến nhất. Bạn có thể đặt cược 3x vào điểm 4 hoặc 10, 4x ở điểm 5 hoặc 9, và 5x trên điểm 6 hoặc 8. Không có vấn đề gì bạn đặt cược vào, khoản thanh toán của bạn cho một thắng Pass Line & Tỷ lệ đặt cược sẽ được đặt cược xấp xỉ 6x. Điều này làm cho các đại lý dễ dàng hơn để tìm ra khoản thanh toán.
 • Tỷ lệ cao hơn. Một số sòng bạc cung cấp 5x, 10x tỷ lệ cược, và một số đã đi cao như100x tỷ lệ cược.

Đây là lợi thế cạnh của nhà trên kết hợp Pass Line và cược Tỷ lệ, tùy thuộc vào giới hạn Số tiền được cung cấp bởi sòng bạc, được phép của Wizard of Odds.

Cược những tỷ lệ cược không làm tăng cơ hội giành chiến thắng của bạn. Lý do bạn muốn tỷ lệ cược là nó cho phép bạn đặt ít tiền xuống trên đường chuyền đặt cược, nơi tỷ lệ cược chống lại bạn. Giả sử bạn thoải mái đặt cược $ 15 mỗi vòng. Bạn có thể làm điều đó bằng cách đánh cược 15 $ một pop trên đường dây vượt qua và không có tỷ lệ cược. Nhưng nếu sòng bạc có tỷ lệ cược ít nhất gấp đôi, bạn có thể đặt 5 đô la trên đường chuyền và 10 đô la cho tỷ lệ cược, với tổng cộng 15 đô la. Bằng cách đó, bạn đã cắt giảm mất mát của bạn một nửa.

Nhân đây, bạn thường đặt cược khoảng 30 Pass Line cho mỗi giờ, rất hữu ích để biết liệu bạn có đang tính toán tổn thất dự kiến ​​cho một phiên craps hay không.

Dưới đây là một phiên mẫu để xem nó hoạt động như thế nào với cược tỷ lệ cược.

Điểm được thiết lập: Win: 4 Lose: 7 Không vấn đề: Mọi thứ khác

Điểm được thiết lập: Win: 8 Lose: 7 Không vấn đề: Mọi thứ khác

Cho đến nay chúng tôi đã bảo hiểm cho Pass Line và odds bets. Có thêm một bộ cược bạn có thể làm mà có một cạnh nhà thấp: Come Bet và cược Tỷ lệ đi kèm với nó.

Có tin xấu và tin tốt về cược này. Tin xấu là có một chút khó hiểu hơn so với Pass Line và Odds bets. Tin vui là nếu bạn thấy điều này gây nhầm lẫn, bạn có thể bỏ qua cược này. Bạn chắc chắn không phải làm cho Come Bet nếu nó làm bạn đau đầu. Bạn có thể có rất nhiều niềm vui với các Pass Line và odds bets một mình.

Đây là cách đặt cược Come: Một khi đã thiết lập một điểm (4, 5, 6, 8, 9, hoặc 10), bạn đặt cược Come (đặt cược) đặt cược của mình vào khu vực đánh dấu COME. Vào thời điểm đó, tiền cược Come sẽ hoạt động tương tự như cược Pass Line: Bạn thắng trận đấu Come nếu một cược số 7 hoặc 11 được lăn, và thua nếu thắng 2, 3, hoặc 12. Nếu số khác được cuộn lại, bạn đã thiết lập một điểm Come Point, và đặt cược của bạn được di chuyển đến số đó để đánh dấu nó. (Sau đó, sẽ có hai điểm: điểm với điểm đánh dấu On / Off sẽ thắng đối với cược Pass Line của bạn, và điểm đến sẽ thắng đối với cược Come của bạn.)

Đây là một bản tóm tắt của Come Bet:

 • Bạn có thể đặt một Come Bet chỉ sau khi một điểm được thực hiện trên một Come Out roll.
 • Bạn thắng nếu cuộn tiếp theo là 7 hoặc 11, hoặc nếu Come Point được lặp lại trước một 7.
 • Bạn đã thua nếu cuộn tiếp theo là 2, 3, hoặc 12, hoặc nếu một 7 được cuộn trước khi Come Point được lặp lại.

Cũng giống như bạn có thể trở lại đặt cược Pass Line của bạn với một tỷ lệ cược, bạn có thể trở lại Come Bet của bạn với một tỷ lệ đặt cược. Giống như với đặt cược Pass Line, bạn chỉ cần đợi một điểm Come Point được thực hiện trước khi đặt cược của mình. Nhưng thay vì đặt các chip chính mình, bạn ném chúng về phía đại lý và yêu cầu anh / cô ấy đặt chúng cho bạn.

Đây là nơi mà mọi người thường bắt đầu bị nhầm lẫn, vì vậy hãy xem qua một chuỗi. Sử dụng bản in của bạn của bức tranh trên và một số "chip" (đồng xu) và một điểm đánh dấu để làm theo. Giả sử bạn sẽ chơi theo chiến lược sau:

 • Luôn luôn đặt cược Pass Line. (Tạo một cái mới khi bạn bị mất một)
 • Khi một điểm được tạo ra, hãy đặt cược Tỷ lệ Tối đa được phép trên Đường dây vượt qua. Giả sử khoảng 3-4-5.
 • Khi một điểm được thực hiện, hãy thực hiện Come Bets cho đến khi bạn có một điểm Come Point được thành lập.
 • Khi Come Point được thực hiện, hãy đặt cược cho số tiền đặt cược tối đa.

Bạn chắc chắn không để làm một Come Bet; bạn chỉ có thể đặt cược Pass Line nếu muốn. Nhưng kể từ khi bạn có thể chờ đợi một thời gian dài để tìm ra cho dù bạn giành chiến thắng hay mất, làm cho một Come Bet làm cho mọi thứ một chút sinh động hơn.

Dưới đây là cách trình tự cuộn có thể phát ra:

COME BET: Thắng: 7 hoặc 11 Thua: 2, 3, hoặc 12 Tạo ra một điểm: Mọi thứ khác

COME BET: Thắng: 6 Thua: 7 Không quan trọng: Mọi thứ khác

COME BET: Thắng: 7 hoặc 11 Thua: 2, 3, hoặc 12 Tạo ra một điểm: Mọi thứ khác

COME BET: Thắng: 9 Thua: 7 Không quan trọng: Mọi thứ khác

COME BET: Thắng: 9 Thua: 7 Không quan trọng: 4,5,6,8,9,10

COME BET: Thắng: 9 Thua: 7 Không quan trọng: 4,5,6,8,9,10

COME BET: Thắng: 9 Thua: 7 Không quan trọng: 4,5,6,8,9,10

Vòng mới bắt đầu với cùng một shooter.

COME BET: Thắng: 7 Thua: 2, 3, hoặc 12 Thiết lập điểm xuất phát: Mọi thứ khác

COME BET: Thắng: 6 Thua: 7 Thiết lập điểm xuất phát: Mọi thứ khác

Lưu ý rằng bạn không phải dừng lại ở chỉ hai điểm được thành lập; bạn có thể tiếp tục đặt Come Bets và thiết lập Come Point mới, nhưng sau đó bạn có tiềm năng để mất tiền nhanh hơn rất nhiều. Đây là cách mà có thể làm việc. Giả sử bạn đã bắt đầu bằng cách đặt cược Pass Line. Và để giữ nó đơn giản, chúng tôi sẽ không đặt cược cược.

 1. Roll = 6. Điểm được thiết lập. Bạn thực hiện một Come Bet
 2. Roll = 10. Come Point được thành lập. Bạn thực hiện một Come Bet.
 3. Roll = 4. Second Come Point được thành lập. Bạn thực hiện một Come Bet.
 4. Roll = 9. Thứ ba Come Point được thành lập. Bạn thực hiện một Come Bet.
 5. Roll = 5. Fourth Come Point được thành lập. Bạn thực hiện một Come Bet.
 6. Roll = 4. Bạn giành chiến thắng trên Come Point 2. Bạn đặt một Come Bet
 7. Roll = 8. Tuy nhiên, một điểm đến khác được thành lập.
 8. Roll = 7. Bạn bị mất tất cả cược trên bảng "- Pass Line của bạn đặt cược và bốn Come bet!

Đây là loại nâng cao vì vậy tôi đề nghị bạn chỉ cần bỏ qua phần tiếp theo. Tôi chỉ bao gồm nó bởi vì tôi muốn điều trị của tôi về cược Tỷ lệ để được hoàn thành, cho những người nhấn mạnh vào biết tất cả mọi thứ.

Bạn vẫn ở đây? Vâng, được rồi. Vì vậy, đây là thỏa thuận: Come odds thường là "off" trên come-out roll, nhưng bạn có thể yêu cầu các đại lý để giữ cho họ, được gọi là có come của bạn odds "làm việc". Hãy xem xét một ví dụ.

 1. Trên cuộn ra, các shooter cuộn một 10, mà trở thành điểm.
 2. Bạn thực hiện một đặt cược Come.
 3. Các shooter cuộn một 6, thiết lập điểm đến của bạn.
 4. Bạn đặt một Come Bet tại thời điểm đó.
 5. Người bắn súng lăn 10, thắng cược Pass Line. Mọi người đều cổ vũ.
 6. Thời gian cho một lần xuất hiện khác. Các shooter cuộn một 6, đó là giống như Come Point bạn đã thành lập. Điều gì xảy ra bây giờ?

The Come bet luôn luôn là hành động, do đó 6 trên Come-out roll cho bạn một chiến thắng trên các Come bet. Nhưng tiền cược của Come odds đã bị tắt theo mặc định, do đó bạn không thắng được. Bạn đã giành chiến thắng chỉ là Come bet, nhưng không phải là Come odds với nó.

Tuy nhiên, trước khi game bắn súng tung bóng, bạn có thể nói với các đại lý rằng bạn muốn "Come odds" của bạn "làm việc". Nếu bạn đã làm điều đó, sau đó 6 trên Come-out roll đã có thể làm bạn giành được cả hai đặt cược Come và cược Come.

(không liên quan đến "Đừng hỏi, đừng nói")

Có nhiều Craps hơn, nhưng mọi thứ bạn cần biết để vui chơi đã được đề cập ở trên. Nó hoàn toàn không cần thiết để tìm hiểu thêm nữa. Nếu bạn muốn ngừng đọc ngay bây giờ, không có hại gì khi làm như vậy ", bạn đã kiếm được nó. Nhưng nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm một vài cá cược, chúng tôi sẽ giới thiệu cho họ ngay bây giờ. Nhận ra rằng học các cược thêm này sẽ không làm ảnh hưởng đáng kể đến cơ hội chiến thắng của bạn. (Nếu nó tạo ra sự khác biệt giữa phần khác, phần này sẽ là bắt buộc chứ không phải tùy chọn.) Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu bạn không thông suốt hiểu tài liệu đã được bảo hiểm, sau đó quay lại và tìm hiểu tài liệu đó trước khi bạn nghĩ đến việc đọc phần này. Những gì đã được bảo vệ là rất quan trọng hơn nhiều so với những gì sắp được bảo hiểm.

Được rồi, vì vậy bạn biết làm thế nào để thực hiện một cược Pass Line cơ bản. Thay vào đó, bạn có thể đặt cược ngược lại, Đừng vượt qua hàng. Về việc đặt cược này, bạn sẽ thua nếu một quả 7 hoặc 11 bị ném, và bạn sẽ thắng nếu 2 hoặc 3 được ném. (12 không có hiệu lực nếu bạn đặt cược không vượt qua.) Nếu một điểm được tạo ra, sau đó bạn giành chiến thắng nếu một 7 bị ném, và mất nếu điểm là ném lại.

Cũng có Đừng đến cá cược. Sau một thời điểm, một cuộc đua Do not Come thua trên 7 hoặc 11 và thắng trên 2 hoặc 3. Nếu một điểm được tạo ra, thì Do not Come sẽ mất nếu điểm được lặp đi lặp lại và thắng nếu một trong 7 giết chết điểm.

Bạn có thể đặt cược Tỷ lệ trên cả hai không vượt qua và đừng đến, chỉ trong trường hợp này là ngược lại: Ví dụ, thay vì được trả 2 đến 1 khi thắng ở mức 4 hoặc 10, bạn được trả từ 1 đến 2. Điều đó có nghĩa là một cược đặt cược $ 10 sẽ thắng $ 5. Bạn cũng được trả tiền cho lần bắt đầu Do not Come ban đầu, bất kể đó là gì.

Hầu hết người chơi đặt cược Pass / Come thay vì Do not Pass / Do not Come. Người nào không đặt cược / Không đến được gọi là "Người mạo hiểm sai lầm". Điều đó không có nghĩa là họ đánh cược không chính xác, điều đó có nghĩa là họ đang cá cược trái ngược với cách mà hầu hết mọi người ở bảng đang đánh cược. Là một game thủ Do not Pass / Do not Come, bạn sẽ mất đi khi mọi người chiến thắng, và chiến thắng khi mọi người đang mất đi "và những người chơi khác có thể thù địch đối với bạn như là kết quả của việc này. Tốt nhất là sẽ không có bộ phim nào.

Vậy tại sao bạn đặt cược không vượt qua / đừng đến? Vâng, trên thực tế không cần thiết. (Hãy nhớ làm thế nào tôi cầu xin bạn tin tôi rằng phần này là tùy chọn?) Bạn có thể là một cầu thủ Craps tốt mà không bao giờ đặt cược Không bên.

Về mặt kỹ thuật, bên Do not có cạnh nhà nhỏ hơn rất nhiều so với các cược bình thường, nhưng nó là một chút không đáng lo ngại về "đặc biệt là đối với sức nóng mà bạn sẽ lấy từ các cầu thủ khác để trở thành một" người chơi sai ". Nhưng đối với các nhà tư vấn, đây là lợi thế của Pass Line + Tỷ lệ So với Do not Pass + Tỷ lệ (làm tròn)

 • Về các trò chơi Oldest Table
 • Nhiều tùy chọn cược
 • Tuyệt vời cho Người chơi Mới hoặc Người Lớn
 • Có thể được chơi trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động
 • Loại trò chơi: Trò chơi trên bàn
 • Phần mềm: độc quyền

Cuộn đầu tiên trong một vòng Craps được gọi là cuộn ra. Nếu số dice là 4, 5, 6, 8, 9 hoặc 10 thì điểm được thiết lập. Mặt khác, tổng số là 2, 3, 7, 11, hoặc 12 trên cuộn ra ngay lập tức kết thúc vòng. Khi điểm đã được thiết lập, một tập tin "ON" sẽ được đặt vào điểm. Sau khi điểm được cuộn dice sẽ được cuộn liên tục cho đến khi cùng một điểm được cuộn lại hoặc một 7.

Đặt cược đường chuyền được đặt trên đường chuyền trước khi đi ra cuộn. Nếu bạn lăn một 7 hoặc 11, bạn giành chiến thắng và vòng được hoàn tất. Nếu bạn lăn một 2, 3, hoặc 12, đó là craps và bạn mất. Bất kỳ số nào khác (4, 5, 6, 7, 8, 9, hoặc 10) trở thành điểm.

Bạn thắng cược đặt đường chuyền nếu điểm được lăn trước 7. Bạn bị mất cược đặt đường chuyền, nếu một 7 được lăn trước điểm. Một trúng thưởng vượt qua dòng trả tiền thậm chí tiền (1 đến 1).

A không vượt qua đặt cược dòng là ngược lại của một cược đường chuyền, và được đặt trên bảng craps trong "Đừng Pass Bar" trước khi cuộn ra. Trong một không vượt qua đường dây cược, bạn đang đặt cược rằng các shooter sẽ lăn 7 trước khi lăn điểm.

Bạn thắng trong vòng ra ngoài nếu bạn lăn craps (2 hoặc 3), và trên bất kỳ roll khác nếu nó là 7. Nếu ra cuộn là 12, một không vượt qua đường dây cược được trả lại cho người chơi trong một đẩy . Bạn bị mất khi xuất hiện nếu nó là 7 hoặc 11, và trên bất kỳ roll khác nếu nó là điểm.

Một người chiến thắng không vượt qua đường cá cược trả tiền ngay cả tiền (1 đến 1).

Để đặt cược đặt, đặt chip của bạn trong hộp có nhãn Come. Bạn thắng ngay cả tiền nếu cuộn tiếp theo là hoặc 7 hoặc 11. Bạn bị mất nếu các cuộn tiếp theo là craps (2, 3, hoặc 12). Nếu người bắn phóng 4, 5, 6, 8, 9 hoặc 10, thì số đó trở thành điểm đến, và đặt cược đi được chuyển từ thanh "COME" sang hộp tương ứng với điểm đến. Nếu game bắn súng quay trở lại điểm trước khi lăn 7, bạn sẽ thắng cược. Nếu đầu số 7 được cuộn lại, bạn sẽ mất cược. Tiền cược đặt cược ngay cả tiền (1 đến 1).

A đến không đặt cược là đối diện của một đặt cược đi. Nó được đặt sau khi xuất hiện cuộn trong "Do not Come Bar" trên bảng craps. Nếu game bắn súng lăn một 3 hoặc 2, trận đấu sẽ không xảy ra. Nếu bắn súng 7 hoặc 11, bạn sẽ không bị đánh mất cược. Nếu người chơi phóng 12, cược sẽ được trả lại cho người chơi trong một cú đẩy.

Nếu cuộn là 4, 5, 6, 8, 9 hoặc 10, con số đó sẽ trở thành điểm "không đến" và tiền đặt cược không được chuyển từ "Do not Come Bar" sang thanh ở góc trên bên trái của hộp tương ứng với điểm không đến. Một khi điểm đến không được thiết lập, đừng đánh cược ngay cả tiền (1 đến 1) nếu một quả 7 được cuộn, và mất nếu điểm đến không được cuộn lại.

Một cược đặt cược là một cược dự phòng trên một đèo, không vượt qua, đến, và không đặt cược. Đặt cược tối đa của bạn là ba lần đặt cược ban đầu của bạn.

Tỷ lệ thắng cược và tỷ lệ thắng cược sẽ trả từ 2 đến 1 trên một cuộn 4 hoặc 10, 3-2 trên một cuộn 5 và 9, và 6 đến 5 trên một cuộn 6 và 8. Không vượt qua tỷ lệ cược trả 1 đến 2 trên một cuộn 4 hoặc 10, 2 đến 3 trên một cuộn 5 và 9, 5 đến 6 trên một cuộn 6 và 8.

Không giống như vượt qua ban đầu, không vượt qua, đến, không đến cược, và cược tỷ lệ cược không được giải quyết có thể được loại bỏ khỏi bảng trong quá trình chơi.

Đặt một cược đặt cược bằng cách nhấp chuột vào bảng craps bên ngoài thanh "PASS LINE", dưới cược đặt pass ban đầu của bạn. Một tỷ lệ thắng cược tỷ lệ cược cuộc đua trả đúng tỷ lệ cược: 2-1 trên một cuộn của 4 hoặc 10, 3-2 trên một cuộn của 5 hoặc 9, và 6 đến 5 trên một cuộn của 6 hoặc 8.

Đặt một không vượt qua đường cược đặt cược bằng cách nhấp vào phía bên phải của cược ban đầu của bạn trong "Đừng Pass Bar", chính xác trên hình ảnh 6 × 6 dice. Một chiến thắng không vượt qua tỷ lệ cược đặt cược tỷ lệ đúng: 1 đến 2 trên một cuộn của 4 hoặc 10, 2-3 trên một cuộn của 5 hoặc 9, và 5 đến 6 trên một cuộn của 6 hoặc 8.

Come and Do not Come Tỷ lệ cược

Hãy đến và không đi cược tỷ lệ cược được đặt bên dưới các trận đấu Come and Do not come, sau khi họ đã được chuyển đến hộp của điểm.

Tỷ lệ cược đặt cho chiến thắng sẽ là: 2-1 trên một cuộn 4 hoặc 10, 3-2 trên một cuộn 5 hoặc 9 và 6 đến 5 trên một cuộn 6 hoặc 8.

Một chiến thắng không đến đặt cược tỷ lệ cược: 1 đến 2 trên một cuộn của 4 hoặc 10, 2-3 trên một cuộn 5 hoặc 9, và 5 đến 6 trên một cuộn của 6 hoặc 8.

Một cược đặt cược tại các cược tiếp theo của dice sẽ là 2, 3, 4, 9, 10, 11, hoặc 12. Để đặt cược trường, đặt các con chip của bạn vào thanh Field. Nếu game bắn súng lăn một 2 hoặc 12, bạn sẽ được trả gấp đôi số tiền đặt cược ban đầu của bạn (2 đến 1). Nếu một 3, 4, 9, 10, hoặc 11 đi lên, bạn sẽ được thanh toán ngay cả tiền (1 đến 1). Bạn bị mất cược nếu một 5, 6, 7 hoặc 8 được cuộn.

Đặt chip của bạn vào ô được đánh dấu là Big 6 hoặc Big 8. Nếu số bạn chọn được cuộn lại trước 7, bạn sẽ thắng ngay cả tiền (1 đến 1).

Đặt cược được thực hiện trên: 4, 5, 6, 8, 9, hoặc 10. Đặt các con chip của bạn vào ô bên dưới những con số này. Bạn được phép đặt cược vào bất kỳ lúc nào. Bạn giành chiến thắng nếu shooter cuộn số của bạn trước khi một bảy. Khoản thanh toán phụ thuộc vào số bạn đặt cược vào:

4 và 10 9 đến 5

Đặt Lose cược cũng giống như đặt cược Place, trừ khi bạn được trả tiền nếu tay súng lăn một bảy trước số bạn đặt cược. Đặt chip của bạn vào hộp ở trên các con số này. Khoản thanh toán phụ thuộc vào số bạn đặt cược vào:

4 và 10 5 đến 11

Một đặt cược mua là giống như một đặt cược với ngoại lệ là thanh toán. Để phân biệt giữa mua đặt cược với cá cược, tiền đặt cược được đánh dấu bằng điểm mua "Mua" Khi thắng một cược đặt Mua, bạn sẽ phải trả khoản hoa hồng 5%. Tiền thắng cược của bạn được trả theo tỷ lệ thực: 6 đến 5 trên số 6 và số 8, từ 3 đến 2 trên số 5 và số 9 và từ 2 đến 1 trên số 4 và số 10.

Một đặt cược đặt là đối diện của một đặt cược mua. Một đặt cược lay được dán nhãn với một dấu hiệu "LAY". Nó cược rằng một 7 sẽ được cuộn trước 4, 6, 8, 9, hoặc 10. Đây là một cuộc cược chống lại các con xúc xắc, có nghĩa là bạn giành chiến thắng nếu một 7 được cuộn trước số bạn chọn. Khi thắng cuộc chơi Lay, bạn sẽ phải trả khoản hoa hồng 5%. Đặt cược thắng được trả theo tỷ lệ thực: 5 đến 6 trên số 6 và số 8, từ 2 đến 3 trên số 5 và số 9, và 1 đến 2 trên số 4 và số 10.

Đặt chip của bạn trong khu vực "Bảy". Bạn giành chiến thắng này đặt cược nếu một 7 được cuộn trên tiếp theo của con xúc xắc.

Phiếu đặt cược này trả 4 đến 1.

Đặt chip của bạn trong hộp với hai con súc sắc mà thêm lên đến 11. Bạn giành chiến thắng này đặt cược nếu một 11 được cuộn trong các lần tiếp theo của con xúc xắc. Nếu 11 được cuộn, bạn sẽ thắng 15 lần đặt cược.

Trong bất kỳ craps đặt cược, bạn giành chiến thắng nếu một trong những con số craps (2, 3, hoặc 12) được cuộn trong ném tiếp theo của con xúc xắc. Các cược craps được đặt trong hộp "Any Craps".

Tiền cược này trả 7 đến 1.

Các chữ cái C và E đại diện cho hai cược khác nhau:

C đặt cược: Điều này cũng giống như đặt cược vào khu vực cá cược "Any Craps". Nhấp vào chữ cái C để đặt cọc của bạn trong khu vực cá cược "Bất kỳ craps".

E đặt cược: Điều này cũng giống như đặt cược vào cược Bất kỳ 11 nào. Nhấp vào chữ E để đặt các chip của bạn trong khu vực cá cược "Bất kỳ 11".

Đặt chip của bạn vào ô trống, nơi có hai con xúc xắc thêm đến 2, 3, 11, hoặc 12. Còi cược thắng nếu người bắn súng cuộn 2, 3, 11 hoặc 12 vào lần ném tiếp theo của con xúc xắc. Một còi sừng thắng trả 15 đến 1 trên số 3 và 11 và 30 đến 1 trên số 2 và số 12.

Một cược đặt cược Hardway rằng các tay súng sẽ lăn 4, 6, 8, hoặc 10 là đôi (2 + 2, 3 + 3, 4 + 4, hoặc 5 + 5) trước khi lăn một 7. Cá cược Hardway được đặt trong hộp trên bảng craps có chứa hai con xúc xắc tương ứng với số lượng các đôi. Một số ví dụ là cán một 4 với 2 và 2. Một ví dụ của một cách dễ dàng là cán một 4 với một 3 và 1. Một chiến thắng Hardway đặt cược 7-1 trên số 4 và 10 và 9-1 trên số 6 và 8.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 4 = 2

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map