keno đi

Contents

keno đi

Hiện đang có nhiều cách để chơi và chiến thắng!

Câu lạc bộ Keno mang lại cảm giác hào hứng và có cơ hội giành được 100.000 USD trong một trận đấu rút ngắn tốc độ với 20 con số rút ra mỗi 4 phút. Và bây giờ, bất kể bạn chọn chơi Keno ở đâu, bạn có thể cảm thấy hứng thú với các tính năng Multiplier, Bulls-Eye, Double Bulls-Eye và Progressive Jackpot.

Club Keno có sẵn tại các địa điểm môi trường xã hội như nhà hàng, quán bar và các tổ chức huynh đệ.

Keno To Go có sẵn tại cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa và các địa điểm tương tự.

Multiplier - chơi tùy chọn này để có cơ hội nhân số giải thưởng của bạn gấp 10 lần số tiền cơ bản; giành được đến 1 triệu USD!

Bulls-Eye - chơi tùy chọn này cho giải thưởng lớn hơn và nhiều cơ hội để giành chiến thắng.

Double Bulls-Eye - chơi tùy chọn này cho cơ hội nhiều hơn ở giải thưởng lớn hơn và nhiều cơ hội để giành chiến thắng.

Progressive - chơi các trò chơi 6-, 7- hoặc 8-điểm cho cơ hội của bạn tại một giải thưởng thêm jackpot jackpot, ngoài các giải thưởng hàng đầu thường xuyên cho những điểm này!

Để chơi, chỉ cần chọn bao nhiêu con số khác nhau (còn gọi là "spots9quot;) bạn muốn chơi từ 1 đến 10. Hai mươi con số từ một lĩnh vực 1-80 sẽ được chọn trong một ngẫu nhiên Computerized ngẫu nhiên Keno vẽ được tổ chức mỗi bốn phút. Bạn giành chiến thắng cho bản vẽ bạn chơi nếu số của bạn phù hợp với những người được rút ra (như được liệt kê trong biểu đồ giải thưởng dưới đây). Càng có nhiều số bạn khớp, bạn càng thắng nhiều tiền. Bạn thậm chí có thể giành chiến thắng bằng cách không phù hợp với ANYspots trong một trò chơi 10 điểm.

Nhân - Nhân tiền mặt của bạn mỗi bốn phút

Với tính năng Club Keno Multiplier, người chơi sẽ có tùy chọn, với giá 1 đô la cho mỗi lần chơi 1 đô la, để giành được 10 lần số tiền thưởng cho tất cả các giải thưởng cơ bản của Club Keno (lên tới 1 triệu đô la).

Trước mỗi bản vẽ, một bánh xe được quay để xác định số Nhân cho bản vẽ đó. Bánh xe bao gồm 80 khe với số 1, 2, 3, 4, 5 và 10. Những con số này đại diện cho số tiền của Hệ số. Số khe cho mỗi số và tổng số cơ hội của bất kỳ số nào được chọn được liệt kê trong biểu đồ Nhân tố dưới đây.

Số lần mỗi số xuất hiện trên bánh xe

Cơ hội chung của số được chọn

Nếu tùy chọn Multiplier được chơi và một giải thưởng được thắng bằng cách kết hợp số Keno cần thiết với số được rút ra (xem bảng giải thưởng bên dưới để biết chi tiết), số tiền thưởng cơ bản sẽ được nhân với số Nhân được chọn. Vé phải là người chiến thắng giải thưởng cơ sở của Câu lạc bộ Keno từ $ 1 đến $ 100,000, và nó phải được dán nhãn "MULTIPLIER B PLAYNG CÓ."

Người chơi có thể giành được 10 lần giải thưởng bằng cách thêm tùy chọn Club Keno Multiplier vào chơi của họ. Với giải thưởng hàng đầu là 100.000 đô la cho trò chơi này, Multiplier cung cấp cơ hội để giành được 1 triệu đô la khi số nhân là 10 (100,000 đô la x 10)! Ví dụ khác, biểu đồ dưới đây cho thấy các khoản thanh toán khác nhau trên một vé 5 điểm với tùy chọn Nhân viên khi tất cả năm số được khớp với vé Club Keno.

($ 1 cho Club Keno và $ 1 trên Multiplier)

Lượt Bulls-mắt Đối với tiền mặt nhiều hơn nữa!

Tùy chọn Bulls-Eye cung cấp những cảm xúc lớn hơn với các giải thưởng lớn hơn và nhiều cơ hội để giành chiến thắng.

Một trong 20 con số được rút ra mỗi bốn phút là con số Bulls-Eye đỏ. Mỗi lần bạn chơi Bulls-Eye và phù hợp với số Bulls-Eye, bạn sẽ nhận được giải thưởng lớn hơn (như được liệt kê trong biểu đồ giải thưởng bên dưới). Bạn có thể giành được giải Bulls-Eye ngay cả khi bạn không giành được giải thưởng Club Keno. Có ba cách để giành chiến thắng khi bạn thêm Bulls-Eye vào chơi Club Keno của bạn:

Phù hợp số của bạn với số Bulls-Eye được rút ra mà không có số khác của Câu lạc bộ Keno khớp với số liệu rút ra.

So khớp số của bạn với số Bulls-Eye và số Club Keno bổ sung được rút ra.

Phù hợp với con số của Câu lạc bộ Keno cho những người được rút ra không có trận đấu số Bulls-Eye.

Tổng chi phí giao dịch của bạn sẽ tăng gấp đôi, nghĩa là cược Bulls-Eye sẽ luôn khớp với số tiền cược Club Keno của bạn.

Đạt Double Bulls-Eye Cho NGAY CẢM TAY Cash!

Tùy chọn Double Bulls-Eye cung cấp những cảm xúc lớn nhất với các giải thưởng lớn nhất và nhiều cơ hội để giành chiến thắng.

Trong mỗi bản vẽ Club Keno, 20 con số chiến thắng được rút ra. Vào cuối của bản vẽ đó, một trong số những con số đó được chọn là số Bulls-Eye. Số Bulls-Eye này có màu đỏ. Với việc bổ sung Double Bulls-Eye, số Bulls-Eye thứ hai (màu xanh lá cây) sẽ được rút ra sau khi Bulls-Eye đầu tiên đã được rút ra. Những người chơi Double Bulls-Eye sẽ chiến thắng tiền mặt khi họ đạt được số Bulls-Eye màu đỏ hoặc xanh lá cây và thậm chí còn nhiều tiền hơn khi họ so sánh số Bulls-Eye cho Double Bulls-Eye! Có năm cách để giành chiến thắng tiền mặt khi Double Bulls-Eye được thêm vào một Club Keno Play:

Phù hợp với số câu lạc bộ Keno được chơi đến hoặc màu đỏ hoặc là con số Bulls-Con mắt xanh với Không số khác của Câu lạc bộ Keno khớp với những người được rút ra.

Phù hợp với số câu lạc bộ Keno được chơi đến hoặc màu đỏ hoặc là con số Bulls-Eye xanh thêm số Club Keno rút ra.

Phù hợp với số câu lạc bộ Keno được chơi với cả hai màu đỏ con số Bulls-Eye màu xanh lá cây (đôi mắt Bulls-mắt) với Không số khác của Câu lạc bộ Keno khớp với những người được rút ra.

Phù hợp với số câu lạc bộ Keno được chơi với cả hai màu đỏ con số Bulls-Eye màu xanh lá cây (Double Bulls-Eye) số Club Keno bổ sung phù hợp với những người đã vẽ.

Phù hợp với số lượng Câu lạc bộ Keno được chơi với những người được rút ra không có Con số Bulls-Eye khớp.

Club Keno chơi Double Bulls-Eye với giá $ 2 mỗi $ 1 Câu lạc bộ chơi Keno ($ 1 Club Keno + $ 2 Double Bulls-Eye = 3 đô la cho Double Bulls-Eye).

Progressive Jackpot Với ​​các trò chơi 6-, 7- và 8-điểm

Các trò chơi 6-, 7- và 8 địa điểm có thêm một giải thưởng jackpot mới được gọi là "Progressive.9quot; Người chơi sẽ tự động đủ điều kiện nếu họ chọn chơi bất kỳ một trong ba điểm này. Không có chi phí bổ sung và không có gì thêm để đánh dấu trên ván đấu. Tính năng Progressive bổ sung thêm một giải thưởng tiền thưởng lều ngoài các giải thưởng hàng đầu thông thường vào các điểm này (6 trong số 6, 7 trong số 7 hoặc 8 trong số 8 số phù hợp với những người đã rút ra). Đây là giải thưởng jackpot pari-mutuel, có nghĩa là giải thưởng thay đổi tùy thuộc vào tổng số tiền được chơi. Nếu bạn so sánh tất cả các con số trên một trò chơi 6-, 7- hoặc 8-điểm, người chơi sẽ tự động giành được cả hai giải thưởng thường lệ và giải thưởng jackpot lăn! Nếu jackpot không thắng trong quá trình vẽ, nó vẫn tiếp tục phát triển!

Giải thưởng Jackpot về khoản thanh toán theo tiến độ là pari-mutuel, nghĩa là số tiền của mỗi giải thưởng được xác định bằng tổng doanh thu cho mỗi bản vẽ và số phần thắng trong danh mục giải thưởng. Nếu có nhiều người chiến thắng trong khoản thanh toán theo tiến độ, những người chiến thắng sẽ nhận được khoản thanh toán bằng tiền bằng phần chia sẻ của họ trong số tiền thưởng ước tính đó.

Jackpots Tiên Tiến trên Keno Màn hình

Số tiền jackpot của Keno Progressive là lần chơi cơ bản cho lần phát tại chỗ và số tiền thưởng của jackpot. Ví dụ: Căn cứ để so khớp tất cả 8 con số trên một trò chơi 8 điểm là 10.000 đô la. Khi màn hình hiển thị 10.500 đô la cho jackpot Progressive 8 điểm, nó bằng với giải thưởng cơ sở 10.000 đô la PLUS với số tiền thưởng jackpot là 500 đô la.

Làm thế nào để chơi Keno Club với Multiplier, Bulls-Eye hoặc Double Bulls-Eye

Lưu ý rằng bạn có thể chơi Hệ số OR Đứa bò trên một lần chơi, nhưng cả hai lựa chọn không thể được đặt cược trên cùng một vé.

 • Chọn bao nhiêu điểm khác nhau (số) bạn muốn chơi (từ 1 đến 10). Ví dụ: trò chơi 7 chỗ có nghĩa là bạn sẽ chọn bảy con số.

Nếu bạn muốn chơi tùy chọn Multiplier để có cơ hội giành được 10 lần giải thưởng của bạn, hãy đánh dấu số của bạn trên một nhân vật Club Keno Multiplier và chọn "yes9quot; bên cạnh tùy chọn Nhân.

Nếu bạn muốn chơi lựa chọn Bulls-Eye để có cơ hội giành được 10 lần giải thưởng của bạn, hãy đánh dấu số của bạn trên một RED CLUB Club Keno Bulls-Eye và chọn "yes9quot; bên cạnh tùy chọn Bulls-Eye.

Nếu bạn muốn chơi lựa chọn Double Bulls-Eye để có cơ hội giành được 2,5 lần số tiền thưởng của trò chơi Bulls-Eye ban đầu, hãy đánh dấu số của bạn trên một tập lệnh của Xanh lá cây Keno Double Bulls-Eye và chọn "yes9quot; bên cạnh tùy chọn Double Bulls-Eye.

Nếu bạn muốn chơi Club Keno mà không có bất kỳ lựa chọn nào trong số này, bạn có thể sử dụng bất kỳ bản đánh giá nào. Đơn giản chỉ cần không đánh dấu các hộp tùy chọn.

Chọn lên đến 10 con số từ trường 1 đến 80. Hoặc, bạn có thể chọn QP (Chọn nhanh) để cho đầu cuối chọn số ngẫu nhiên cho bạn. Đảm bảo số lượng số bạn đã chọn giống như đã chọn trong phần 1 của chuỗi đánh giá.

Chọn số trận đấu hoặc trận hòa liên tiếp mà bạn muốn chơi - 1, 2, 3, 4, 5, 10 hoặc 20.

Quyết định số tiền bạn muốn chơi cho mỗi lần vẽ cho Club Keno - $ 1, $ 2, $ 3, $ 4, $ 5, $ 10 hoặc $ 20. Chi phí vé cơ bản Club Keno bằng số lần rút thăm liên tiếp được chọn lần với số tiền được chơi (ví dụ: nếu bạn chơi số tiền $ 2 cho năm lần liên tiếp rút thăm, tổng chi phí là $ 10).

Thêm Bulls-Eye hoặc Multiplier vào vé sẽ tăng gấp đôi giá vé đó. Tiền cược Keno 1 đô la cho một lần rút tiền với Tuỳ chọn Nhân sẽ tốn 2 đô la (1 đô la Club Keno và 1 đô la). Ngoài ra, số tiền đặt cược Bulls-Eye hoặc Multiplier của bạn luôn bằng với số cược của Club Keno (ví dụ, chọn Club 2 Keno cho một lần rút tiền có thêm 2 đô la nếu tùy chọn Bulls-Eye được chọn cho tổng số tiền đặt cược là 4 đô la; , một cược Club Keno trị giá $ 2 sẽ phải trả thêm $ 2 nếu chọn Lựa chọn Nhân viên). Thêm Double Bulls-Eye vào vé sẽ cộng thêm 2 đô la cho mỗi câu lạc bộ Keno.

Số tiền đặt cược tối đa cho mỗi vé là 200 đô la (100 đô la cho Club Keno và 100 đô la cho Hệ số hoặc 100 đô la cho Club Keno và 100 đô la cho Bulls-Eye); mức tối thiểu là $ 2 ($ 1 cho Club Keno và $ 1 cho Multiplier hoặc $ 1 cho Club Keno và $ 1 cho Bulls-Eye).

Đưa bản đánh giá của bạn cho nhà bán lẻ để xử lý vé của bạn. Kiểm tra vé của bạn để xác nhận rằng các con số và ngày là chính xác. Club Keno ticket của bạn sẽ hiển thị "BULLS-EYE CÓ THỂ CÓ" nếu Bulls-Eye được chọn hoặc "CUỐI CÙNG CUỐI CÙNG CÓ" nếu Double Bulls-Eye được chọn .. Cách khác, nếu bạn chọn Hệ số, vé của bạn sẽ hiển thị "MULTIPLIER B PLAYNG CÓ."

Để tìm hiểu xem vé của bạn có phải là người chiến thắng hay không, hãy xem bản vẽ trên máy vi tính trên màn hình cho trò chơi mà bạn đã chơi hoặc kiểm tra vé của bạn trên máy Kiểm Tra Tiền Một.

Người chiến thắng giải Base Keno: Xem biểu đồ giải thưởng dưới đây để xác định số tiền thắng cược của bạn nếu bạn có số phù hợp với số tiền rút ra.

Người chiến thắng nhân: Nếu bạn đã thắng và bạn đã cộng Hệ số vào chơi của bạn khi bạn mua vé, bạn đã giành được giải thưởng cơ bản khi Số nhân được rút ra để giành được 1 triệu đô la!

Người chiến thắng Bulls-Eye: Nếu bạn đã thêm Bulls-Eye vào trò chơi của mình khi mua vé, và bạn đã khớp số Bulls-Eye đỏ, hãy xem biểu đồ giải thưởng cho Bulls-Eye để xác định giải thưởng của bạn.

Người chiến thắng Double Bulls Eye: Nếu bạn đã thêm Double Bulls-Eye vào vở kịch khi bạn mua vé và bạn đã kết hợp với Bulls-Eye hoặc số Bulls-Eye màu xanh lá cây, xem biểu đồ giải thưởng cho Bulls-Eye. Nếu bạn so sánh cả con số Bulls-Eye màu đỏ và xanh lá cây, xem biểu đồ giải thưởng cho Double Bulls-Eye.

Bạn có thể yêu cầu giải thưởng 600 đô la hoặc ít hơn bằng cách tặng vé thắng cuộc cho bất kỳ nhà bán lẻ nào của Draw Games. Bạn cũng có thể yêu cầu bồi thường bất kỳ vé trúng thưởng nào bằng cách điền vào mặt sau của tấm vé, ký tên và gửi nó tới địa chỉ này (chỉ có địa chỉ này):

Thành phố Jefferson, MO 65102-7777

Vé thắng cũng có thể được yêu cầu tại bất kỳ văn phòng Xổ số nào. Các vé thắng kiện từ 600 đô la trở lên phải kèm theo một mẫu đơn yêu cầu hoàn chỉnh, cũng có sẵn tại các điểm bán lẻ và văn phòng xổ số.

Các khoản thanh toán được liệt kê được dựa trên số tiền đặt cược 1 đô la cho Club Keno và 1 đô la cho Bulls-Eye (= một lần chơi). Số lần chơi được tính bằng tổng số tiền thưởng cho mỗi lần rút thăm.

Khoản thanh toán tối đa cho bất kỳ vé Club Keno nào là $ 1 triệu cho mỗi bản vẽ bất kể số tiền đặt cược. Nếu có hơn 5 người chơi giành được 1 triệu đô la bằng cách so sánh cùng số lượng trên cùng một sân chơi tại cùng một bản vẽ, 5 triệu đô la sẽ được chia đều cho những người chơi đó.

Số chiến thắng được rút ra xấp xỉ cứ bốn phút một lần. Người chơi chọn từ 1 đến 12 số hoặc "spots9rdquo; cho mỗi trò chơi. Một máy tính sau đó ngẫu nhiên chọn 20 chiến thắng số từ 1 đến 80 và hiển thị chúng trên một màn hình Keno.

KENO-To-Go là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể chơi tới 30 trò chơi KENO liên tiếp. Tất cả các quy tắc và quy định giống như bản gốc của KENO. Bạn có thể rời khỏi mặt bằng và kiểm tra trực tuyến vé của bạn.

KENO BONUS mang lại cho bạn cơ hội để tăng tiền thưởng của bạn KENO bằng 3, 4, 5 hoặc 10 lần. Tỷ lệ chung của việc có một số nhân (3, 4, 5 hoặc 10) là 1: 2.3

Xin lưu ý: Bạn cần phiên bản Adobe Shockwave Player và Adobe Flash Player mới nhất để xem các hoạt ảnh này.

Có thể đặt cược:

Chủ Nhật - Thứ 5: 5:00 sáng - 1:15 sáng

Bắt đầu Chủ Nhật 18 tháng 3 năm 2018

Số giờ chơi được rút ra:

Chủ Nhật - Thứ 5: 5:04 sáng - 1 giờ sáng

Kiểm tra Số điện thoại của KENO-to-go ngày hôm nay 2 cách khác nhau

Kết quả tìm kiếm trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn

 1. Chọn số lượng (điểm) bạn muốn chơi bằng cách đánh dấu vào ô thích hợp.
 2. Chọn số tiền bạn muốn đặt cược cho mỗi trò chơi ($ 1, $ 2, $ 5, $ 10 hoặc $ 20) bằng cách đánh dấu vào một trong các Hộp Số tiền cược.
 3. Bạn có thể chơi tối đa 30 trò chơi liên tiếp bằng cách đánh dấu hộp thích hợp bên dưới Số trò chơi đã chơi.
 4. Chọn số bạn muốn chơi từ một trường 80 bằng cách đánh dấu vào từng ô, nhớ số điểm đã chọn ở trên. QUAN TRỌNG: KEEP MARKS INSIDE BOX. Chỉ sử dụng PENCIL OR BLUE BALL-POINT PEN để đánh dấu phiếu cá cược. Bạn cũng có thể để máy tính Xổ số chọn số của bạn bằng cách đánh dấu vào hộp Quic Pic (QP).
 5. Đánh dấu "Y9rdquo; hộp nếu bạn muốn chơi KENO BONUS. Nếu bạn chơi KENO BONUS tổng số cược sẽ tăng gấp đôi. ****
 6. Đưa phiếu cá cược hoàn chỉnh cho Đại lý bán vé số ON-LINE.
 7. Đại lý bán hàng sẽ cung cấp cho bạn một vé riêng biệt như biên nhận của bạn. QUAN TRỌNG: CHECK YOUR TICKET! Đảm bảo rằng nó đại diện cho số và hình vẽ mà bạn muốn chơi như nó là chứng minh duy nhất của bạn về việc chơi lại các số này.
 8. Xổ số gợi ý để bảo vệ bạn rằng bạn ký tên vào mặt sau của vé để xác định quyền sở hữu.

KENO BONUS mang lại cho bạn cơ hội để tăng tiền thưởng của bạn KENO bằng 3, 4, 5 hoặc 10 lần. Chơi KENO BONUS, đánh dấu "Y9rdquo; trên phiếu đặt cược của bạn. Chi phí cược của bạn sẽ tăng gấp đôi. Nếu bạn mua thêm trò chơi BONUS cho bản vẽ và chiến thắng, bạn có thể nhân số tiền thắng cược nếu số nhân (3, 4, 5 hoặc 10) được rút ra. Tỷ lệ tổng thể của việc có một số nhân (3, 4, 5 hoặc 10) là 1: 2.3.

KENO BONUS không có sẵn cho các trò chơi KENO 10 chỗ, 11 chỗ, hoặc 12 địa điểm. A KENO BONUS cược chỉ có giá trị khi được chơi cùng với cược KENO hợp lệ.

 1. Đặt cược sẽ không có hiệu lực cho đến khi hệ thống xử lý máy tính trực tuyến của Hệ thống Xổ số chấp nhận trước khi vẽ số chiến thắng và phù hợp với quy tắc Xổ số. Các nhà khai thác thừa nhận rằng các đại lý bán hàng trực tuyến trực tuyến đang hành động thay mặt cho những người đặt cược vào việc đánh cuộc vào mạng của Xổ số trực tuyến KENO hệ thống xử lý máy tính.
 2. Đưa phiếu đặt cọc của bạn lên đại lý bán vé xổ số của bạn để xử lý. Bạn sẽ nhận được một vé. KIỂM TRA VÉ CỦA BẠN MIỄN PHÍ ĐỂ XÁC NHẬN R THNG CÁC CHỌN LỰA VỀ VÉ VÁY CỦA BẠN ĐÃ ĐẾN CÁC BẦU CẦN ĐƯỢC YÊU CẦU VỀ BET SLIP.
 3. Tặng vé trực tuyến bất kỳ trên mạng KENO đại lý bán hàng để thanh toán các giải thưởng lên đến và bao gồm 600 đô la. Các khoản đòi bồi thường trên $ 600 sẽ được Ủy Ban Xổ Số trả sau khi nộp đơn. Trong điều kiện bất thường, các giải thưởng cố định có thể được giảm theo các quy tắc và quy định. Tất cả các giải thưởng tiền mặt phải được yêu cầu trong vòng một (1) năm sau ngày rút.
 4. Vé của bạn là một dụng cụ mang. Trừ khi có chữ ký của chủ sở hữu, giải thưởng có thể được tuyên bố bởi bất cứ ai sở hữu vé trúng thưởng. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ. Các nhà khai thác đồng ý tuân theo các quy tắc và quy định của Uỷ ban Xổ số. Các quy tắc áp dụng có sẵn để kiểm tra bởi các cá cược bằng cách liên lạc với Ủy ban Xổ số tại 60 phố Columbian, Braintree, MA 02184.

Các bản vẽ của KENO diễn ra bảy ngày một tuần, chủ nhật đến thứ bảy, 5: 4pm đến 1 giờ sáng

Các bản vẽ diễn ra khoảng 4 phút.

Xổ số sẽ chọn hai mươi (20) con số trong một lĩnh vực tám mươi (80) số khác nhau, từ số một (1) đến số tám mươi (80).

Máy tính số ngẫu nhiên tạo máy tính sẽ chọn số chiến thắng cho mỗi bản vẽ. Người tạo số ngẫu nhiên sẽ chỉ chọn số chiến thắng sau khi nhận được xác nhận từ hệ thống máy tính của Xổ số đánh cược cho bản vẽ đó đã bị đóng.

Cụ thể hơn: Có hai hệ thống máy tính liên quan đến bản vẽ của Keno. Máy tính chính mất tất cả các cược. Được đính kèm với máy tính chính này là một máy phát số ngẫu nhiên liên tục xáo trộn 80 con số xung quanh. Một khi cá cược được đóng lại, máy tính chính yêu cầu bộ tạo số ngẫu nhiên cho 20 số. Vào thời điểm đó, máy tính chính biết được 20 con số chiến thắng và hiển thị đồ hoạ chúng trên màn hình Keno tại các vị trí đại lý. Máy phát số ngẫu nhiên độc lập với máy tính chính và không có cách nào xác định xem cược nào mà máy tính chính chấp nhận. Mục đích duy nhất của máy phát điện này là liên tục xáo trộn số và cung cấp máy tính chính với một bộ số chiến thắng khi được hỏi.

60 Phố Columbian

Braintree, MA 02184

Disclaimer: Thông tin tìm thấy trên trang web này được cho là chính xác. Nếu bạn có thắc mắc về số tiền thắng, hãy liên hệ với Xổ số tại số (781) 848-7755 hoặc ghé thăm đại lý xổ số gần nhất hoặc văn phòng Xổ số của bạn để biết số chiến thắng chính thức.

Xổ số muốn nhắc nhở người chơi rằng đó là bất hợp pháp cho bất cứ ai dưới 18 tuổi để chơi. © Uỷ ban Xổ số Nhà nước Tiểu bang Massachusetts, Tất cả các quyền được bảo lưu

Một Ủy ban thuộc Vụ Thủ quỹ và Người nhận chung Khối thịnh vượng chung

Trang này là phần giới thiệu về chiến lược cờ bạc của keno, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống chiến thắng, bạn sẽ thất vọng. Bài viết ngắn nhất mà ai đó có thể viết về chiến lược keno sẽ bao gồm chỉ một vài câu về cách keno là một trò chơi casino với một cạnh nhà mà không thể vượt qua được. Tôi muốn đi sâu vào chi tiết về chủ đề ở đây, chỉ để đảm bảo rằng độc giả của trang này thực sự hiểu được keno.

Khi nói đến một chiến lược cờ bạc của keno, bạn nên biết rằng không phải là một. Keno là một trò chơi số, tương tự như trò xổ số, nơi mà bạn chỉ đơn giản chơi và hy vọng tỷ lệ cược là có lợi cho bạn. Không có quyết định được đảm bảo mà bạn có thể thực hiện để đảm bảo bạn giành chiến thắng.

# 1 Casino trực tuyến xếp hạng cho năm 2018

Nếu bạn thích cờ bạc và muốn chơi một cái gì đó đơn giản có thể có một trở lại tốt đẹp, sau đó keno là một trò chơi cho bạn. Tiền thưởng và tỷ lệ cược tốt hơn so với xổ số của tiểu bang, vì vậy nếu bạn muốn tham gia một trò chơi, keno là đặt cược tốt nhất của bạn.

Nếu bạn đã từng nghe về chiến lược hoặc hệ thống đánh cá của keno được cho là có lợi, hãy thông báo rằng nó sẽ không hoạt động. Sử dụng bất kỳ hệ thống cá cược nghĩa hoặc chiến lược keno sẽ chỉ làm bạn gặp rắc rối. Bạn sẽ mất nhiều tiền hơn bạn mặc cả và có lẽ với tốc độ nhanh hơn nhiều.

Chiến lược thông minh là chỉ cần học cách chơi keno và thưởng thức trò chơi. Trò chơi cờ bạc của Keno được cho là vui nhộn và bạn có thể dễ dàng tận hưởng thời gian chơi trò chơi nếu bạn nhìn nó như một cách đơn giản để dành thời gian của bạn. Chỉ cần dành thời gian của bạn một cách khôn ngoan thay vì tập trung vào việc cố gắng sử dụng các chiến lược hoặc hướng dẫn cờ bạc cho keno rằng chỉ cần không hoạt động.

Keno là một trò chơi số mà có thể dễ dàng được so sánh với xổ số. Bạn phải đoán số và hy vọng rằng bạn đã chọn đúng khi bản vẽ diễn ra. Trong trò chơi, bạn được cung cấp một thẻ keno với các con số được liệt kê từ 1 đến 80. Sau đó, bạn sẽ chọn số lượng bạn đặt cược vào. Số lượng keno càng nhiều bạn chọn và có được đúng, bạn sẽ giành được nhiều tiền hơn.

Trò chơi rất dễ dàng để chơi và được sử dụng để được yêu thích tại sòng bạc ở Las Vegas. Bây giờ có thể khó tìm một trò chơi và khi một người chơi tìm thấy một, họ thường phải học cách chơi keno ở Vegas để bắt đầu. Nhiều người chơi chưa bao giờ thử trò chơi và có thể không chắc chắn về cách chơi. Nó thực sự đơn giản và có thể là một cách tốt đẹp để dành ít thời gian và hy vọng sẽ thấy một sự trở lại tốt đẹp.

Keno chỉ là một trò chơi mà bạn đoán số, giống như xổ số. Nó có thể được chơi trực tuyến cũng như trong các địa điểm chơi game. Trong phiên bản trực tuyến, người chơi sẽ chọn từ một đến 20 số trên một thẻ có số từ 1 đến 80 được liệt kê. Các con số được sắp xếp trên thẻ trong tám hàng với mười số trong mỗi hàng. Đặt cược thường bắt đầu ở mức tối thiểu là 1 đô la. Bạn càng có nhiều con số khi chơi, thì lợi nhuận càng lớn. Tất nhiên, bạn càng đặt cược càng nhiều, bạn càng ít có cơ hội để giành chiến thắng. Và những bất lợi đối với bạn có được thiên văn học khá nhanh chóng.

Một khi cá cược được hoàn thành, bản vẽ sẽ diễn ra. Tổng cộng 20 con số sẽ được rút ra. Vé thắng sẽ là những người có thể phù hợp với một số trong số 20 số được rút ra. Tùy thuộc vào nơi bạn chơi trò chơi, biểu đồ thanh toán của keno sẽ thay đổi.

Năm 2001, Michael Shackleford đã khảo sát tỷ lệ hoàn vốn cho các trò chơi khác nhau của keno tại các sòng bạc khác nhau. Tỷ lệ hoàn vốn dao động từ 65% đến 80%. Điều này có nghĩa là cạnh nhà trên một cược keno là từ 20% đến 35%. Đó là một con số thiên văn khi bạn so sánh nó với cạnh nhà 0,5% trên một blackjack hoặc đặt cược video poker.

Ví dụ: một người chơi đã hoàn thành một vé bốn chỗ với số tiền đặt cược là 1 đô la. Nếu hai con số bị đánh, thì có thể thắng 1 đô la, trong khi ba số sẽ trả 5 đô la và 4 con số tương ứng sẽ trả 120 đô la. Tuy nhiên, một sòng bạc khác có thể trả giá. Thật thông minh để tìm hiểu thêm về bảng trả trước trước khi chơi chỉ để xem bạn có thể giành chiến thắng bao nhiêu dựa trên số lượng bạn chơi.

Trong trò chơi keno trực tuyến, cách chơi cũng giống nhau, ngoại trừ thẻ sẽ là một trò chơi ảo. Quá trình chơi là như nhau và dĩ nhiên, bạn càng có nhiều con số phù hợp, thì khoản thanh toán sẽ càng cao!

Học làm thế nào để giành chiến thắng keno là khá nhiều không thể. Không có chiến lược hoặc đảm bảo chắc chắn rằng việc ra quyết định của bạn sẽ đảm bảo chiến thắng. Bạn sẽ thấy các trang web khác nhau hawking thông tin sản phẩm mà cho bạn biết làm thế nào để giành chiến thắng tại keno. Họ là tất cả các trò gian lận. Những người đã viết các trang web này hoặc những sản phẩm thông tin này có thể tin vào những gì họ đã viết, nhưng lừa dối chính bản thân bạn cũng không trung thực như lừa dối ai đó, vì vậy tôi không tôn trọng người bán "làm thế nào để giành chiến thắng tại keno"Hệ thống.

Về cơ bản, bạn muốn chơi tại một sòng bạc hoặc trang web chơi game trực tuyến có tỷ lệ cược tốt ở phía bên của người chơi và một biểu đồ thanh toán tốt. Phát nhiều con số hơn trên mỗi bản vẽ để có cơ hội chiến thắng một khoản thanh toán tốt hơn. Đối với trò chơi thông minh, hãy chắc chắn có ngân sách và gắn bó với nó. Bằng cách biết số tiền bạn có thể chi tiêu, và chọn số lượng như bạn có thể mỗi bản vẽ, bạn có một cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng.

Nếu bạn muốn chơi keno, đi cho nó. Nhưng đừng ngu ngốc về nó. Hiểu rằng đó là một trò chơi với một kỳ vọng rất lớn, và sẵn sàng để mất nhanh chóng và thường xuyên vì cạnh nhà cao. Tất cả những gì được nói, bạn vẫn còn cách tốt hơn chơi keno hơn bạn đang chơi bất kỳ nhà nước xổ số.

Những loại Tỷ lệ nào Trò chơi Keno Trò chơi?

Trên toàn quốc, chơi xổ số, bạn có thể mong đợi thấy tỷ lệ hoàn vốn 50% trên cuộc chơi xổ số của bạn. Điều đó làm cho xổ số một trong những cược tồi tệ nhất có thể bạn có thể thực hiện, toán học. Ngay cả những máy đánh bạc thực sự tệ có tỷ lệ hoàn vốn dự kiến ​​là 75% và nhiều người trong số họ thậm chí còn có lợi nhuận tiềm năng cao hơn.

Lý do mà tỷ lệ cược xổ số tiếp tục được đưa lên trong bài viết này về chiến lược keno là nó thực chất là một trò chơi xổ số được điều hành bởi sòng bạc. Bạn không phải đợi đến một ngày nào đó trong tuần để có được kết quả vẽ khi bạn chơi keno. Các kết quả đang được đăng cho các trò chơi khác nhau keno hầu như liên tục.

Nếu bạn muốn chi tiết tỷ lệ cược cho khả năng keno khác nhau, hãy kiểm tra máy tính keno qua tại trang web của Shackleford. Bạn có thể nhập các tình huống khác nhau, và máy tính của mình sẽ nhổ ra tỷ lệ hoàn vốn và tỷ lệ cược nào bạn có thể mong đợi khi đặt cược keno.

Trong trò chơi, có tỷ lệ cược cụ thể và tỷ lệ chi trả keno tùy thuộc vào nơi bạn đang chơi trò chơi. Tại một sòng bạc trực tuyến, bạn có thể thấy tỷ lệ cược tốt hơn so với lối chơi dựa trên đất liền và ngược lại. Khi xem xét chơi một trò chơi keno, hãy tìm kiếm thông tin trên biểu đồ thanh toán. Điều này sẽ giúp bạn thấy được bạn kiếm được bao nhiêu dựa trên số lượng bạn đặt cược và số lượng bạn có thể so sánh trong quá trình vẽ keno.

Biểu đồ thanh toán keno sẽ bao gồm khoản thanh toán cho mỗi bộ đối sánh bạn thực hiện. Nó sẽ cho biết số tiền bạn sẽ kiếm được khi một số được khớp trong bản vẽ, hai số khớp, ba số khớp và vân vân. Với biểu đồ, bạn có thể thấy số tiền bạn có thể kiếm được bằng cách kết hợp một số lượng cụ thể số. Số lượng bạn chơi và kết hợp càng nhiều thì số tiền thưởng sẽ cao hơn!

Một máy tính tỷ lệ cược keno có thể được sử dụng để nhập thông tin liên quan đến một trò chơi keno. Thông tin tiết lộ có thể cho bạn thấy xác suất chiến thắng dựa trên số được chơi hoặc kết hợp nhất định dựa trên loại máy tính mà bạn sử dụng. Những máy tính như vậy có thể dễ dàng tìm thấy trực tuyến. Với sự giúp đỡ của một máy tính cược keno, bạn có thể quyết định có bao nhiêu con số bạn muốn cược vào và hy vọng, tỷ lệ cược sẽ được ủng hộ của bạn.

Tùy ban. Nếu bạn thích chơi xổ số, sau đó chơi keno cũng có thể là một hoạt động thú vị cho bạn. Và thành thực mà nói, keno có tỷ lệ cược và tiền thưởng cao hơn vé số, vì vậy nếu bạn phải chọn giữa keno và xổ số bang, tôi nói hãy đi keno mỗi lần.

Bên cạnh đó, tôi là trái ngược với xổ số nhà nước về nguyên tắc. Tôi không nghĩ rằng lợi ích tốt nhất của công dân là có chính phủ tham gia vào việc quản lý và quản lý một hoạt động kinh doanh cờ bạc ở bất kỳ loại nào. Và chính xác đó là một cuộc xổ số của tiểu bang - một hoạt động kinh doanh cờ bạc của nhà nước.

Chính phủ có nghĩa vụ phải bảo vệ người tiêu dùng khỏi các hành vi chơi cờ bạc không công bằng và phi đạo đức. Thật khó cho họ nếu họ thực sự quản lý sòng bạc.

Dù sao, tôi digress. Bạn nên chơi keno? Nếu bạn nghĩ rằng đó là niềm vui, chắc chắn, đi cho nó.

Nếu bạn nghĩ rằng một số loại chiến lược keno hoặc hệ thống cá cược sẽ giúp bạn đánh bại các tỷ lệ cược, sau đó tôi đề nghị bạn tránh cờ bạc hoàn toàn. Các sòng bạc sẽ lấy đi đủ tiền của bạn nếu bạn là một con bạc có học thức. Nếu bạn đã giảm một chút tiền thưởng cho một hệ thống cá cược cho keno, điều đó sẽ giúp bạn giành chiến thắng thường xuyên hơn, sau đó bạn sẽ mất nhiều tiền hơn cho sòng bạc, và bạn sẽ mất nó nhanh hơn.

Online keno thường được tìm thấy ở các sòng bài được đánh giá cao nhất dưới nhiều hình thức. Trò chơi cờ bạc của Keno có tại BetOnline Casino, một trang web chơi game trực tuyến mà chúng tôi đề nghị. Khi ghé thăm BetOnline, bạn sẽ tìm thấy một số biến thể của keno bao gồm:

 • Keno truyền thống
 • Ngay lập tức Keno 40-Ball
 • Ngay lập tức Keno 80-Ball
 • CLB Konoo 40-Ball
 • Video Keno

Mỗi trò chơi cung cấp cho người chơi một cách mới để tận hưởng keno, với tỷ lệ chi trả nhất định và tỷ lệ cược của chiến thắng. Nếu bạn thích keno truyền thống, hãy cung cấp cho các biến thể khác một thử để xem bạn có thể tìm thấy một yêu thích mới.

Keno là một trò chơi số. Đơn giản chỉ cần chọn một đến 20 con số, đặt cược của bạn vào những con số này, và xem các bản vẽ kết quả trong chiến thắng!

Chiến thắng tại keno liên quan đến việc chọn đúng con số. Làm thế nào để bạn chơi keno và giành chiến thắng? Chơi 1 đến 20 con số và hy vọng rằng bạn chọn được rút ra, ngay lập tức giành giải thưởng dựa trên số trận đấu bạn kiếm được trong quá trình vẽ.

Chơi Keno trực tuyến rất đơn giản. Các trang web như BetOnline cung cấp các trò chơi của keno trong một số định dạng. Cơ sở của trò chơi là như nhau. Bạn được cung cấp một thẻ trực tuyến và phải chọn số của bạn. Một khi đặt cược và các con số rút ra, chờ xem bạn có kiếm được bất kỳ trận đấu nào không. Càng có nhiều bạn kiếm được, bạn càng thấy được nhiều tiền mặt thêm vào tài khoản casino trực tuyến của bạn.

Bạn có thể giành chiến thắng trong Keno bao nhiêu tiền?

Số tiền bạn có thể kiếm được chơi keno thay đổi. Đối với hầu hết các phần, bạn có thể giành chiến thắng một vài Bucks trong lối chơi sống nếu bạn đặt cược thấp nhất. Khi bạn bắt đầu đánh bạc với nhiều tiền hơn và khớp với một số con số trong bản vẽ, khả năng thắng 4, 5 và 6 con số tiền lương bắt đầu xuất hiện. Tiền thưởng cơ bản sẽ phụ thuộc vào nơi bạn chơi trò chơi.

Tiền thực keno là một trò chơi xổ số được chơi trong các sòng bạc dựa trên đất liền với một trong hai định dạng chính: sống và video keno. Thiết bị đầu cuối có thể được đặt để cho phép trò chơi điện tử với tiền thật tại các điểm cờ bạc địa phương. Sòng bạc trực tuyến phổ biến cung cấp các trò chơi, bởi vì nó cung cấp như một cạnh nhà cao. Hầu hết các chuyên gia cờ bạc sẽ phân tích keno, nhưng họ sẽ không chơi nó. Trong quá trình của bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao. Trước khi tôi có được vào các chi tiết gritty, hãy để tôi cho một cái nhìn tổng quan của trò chơi. Nếu bạn đang lập kế hoạch đánh bạc trên keno, hãy xem xét một cách hợp lý thông tin mà tôi cung cấp.

Mọi người thường so sánh keno tiền thực với bingo Mỹ, nhưng trò chơi đóng vai trò như xổ số. Trên thực tế, nhiều người gọi đó là "xổ số Trung Quốc". Nó được cho là đã được một hoàng đế Trung Quốc cổ sử dụng để tài trợ cho việc xây dựng bức tường lớn của Trung Quốc, nhưng đó là một huyền thoại. Trong sự thật, trò chơi được phát minh ra ở Macau và xung quanh Macau vào những năm 1840 hoặc sớm hơn một chút. Những người nhập cư Trung Quốc làm việc trên hệ thống đường sắt xuyên lục địa đã mang game này đến Mỹ vào những năm 1860.

Các sòng bạc của Mỹ đã bổ sung nó vào danh sách trò chơi của họ, nơi mà họ đã đặt tên cho Trung Quốc và nó đã trở thành một yếu tố chủ yếu trong các sòng bạc của Mỹ kể từ đó. Khi Internet trở thành một hiện tượng văn hóa pop và sòng bạc được xây dựng để chơi game trên máy tính, keno trực tuyến với số tiền thực đã trở thành một lựa chọn trò chơi trên hầu hết các nền tảng phần mềm.

Trong khi đó, trò chơi đã phát triển một nhỏ hơn sau trở lại ở Trung Quốc đại lục. Macau hay Macao là một thuộc địa của Bồ Đào Nha vào thế kỷ 19 và hầu hết thế kỷ 20. Năm 1961, các quan chức Bồ Đào Nha cho phép các nhà đầu tư Trung Quốc địa phương bắt đầu xây dựng sòng bạc trong thành phố - những gì họ gọi là "nhà fantan" hoặc nhà cờ bạc. Khi Macau quay trở lại chính quyền Trung Quốc năm 1997, nó đã trở thành thủ đô cờ bạc của Trung Quốc. Bây giờ, Macau thực hiện hành động cờ bạc hàng đầu của bất kỳ thành phố nào trên trái đất mỗi năm. Keno là một phần rất lớn của hành động đó.

Nếu bạn chưa bao giờ nhìn thấy các trò chơi casino chơi trong sòng bạc Trung Quốc (hoặc với đám đông người châu Á), bạn nên trải nghiệm nó đôi khi. Trong một trò chơi như baccarat, những người chơi cờ bạc thích quay trở lại và hiểu ý nghĩa của trò chơi. Do những ảnh hưởng của khái niệm Lão giáo về khí hay khí ("dòng chảy năng lượng"), "dòng chảy" là niềm tin chính trong văn hoá Trung Quốc. Các tay cờ bạc Châu Á đôi khi phải mất một bước nữa để có nghĩa là đi xuống và vận chuyển tài sản cờ bạc, vì vậy họ thích đứng lại và xem xu hướng trong một trò chơi như baccarat. Một số làm tương tự cho keno. Đối với các nhà toán học chơi game phương Tây, tất nhiên điều đó nghe có vẻ vô nghĩa, tất nhiên. Nếu bạn muốn chơi keno ở Ma Cao, Casino Lisboa thuộc sở hữu của Stanley Ho được biết đến nhiều nhất vì cung cấp trò chơi ở Monte Carlo của Trung Quốc.

Khi bạn chơi keno thật, bạn sẽ mua từ 1 đến 20 "điểm". Điểm giống như số xổ số: khi bạn sở hữu một, bạn giành chiến thắng một cái gì đó nếu số được rút ra. Hầu hết các bản vẽ keno đều có số từ 1 đến 80, vì vậy bạn có thể mua tối đa 20 con số. Khi bản vẽ xảy ra, hai mươi con số được rút ra, nhưng không mong đợi sẽ đạt 20 trên 20 con số. Khả năng xảy ra đó xấp xỉ 1 trong số 3.500.000.000.000.000.000 đồng, 3,5 quintillion.

Trò chơi thời gian thực

 • Không ai trong lịch sử ghi lại keno đã từng đánh bắt 20 hoặc 20 con số, và không ai có thể làm như vậy trong 100 năm tới. Các khoản tiền thưởng hàng đầu trên hầu hết các bản vẽ kích hoạt nếu bạn nắm bắt được 15 trong số 20 con số. Bắt được 10 số điện thoại kích hoạt khoản thanh toán lớn, nhưng thậm chí 3 hoặc 4 lần đánh bắt là đáng phải trả. Đối với những người tự hỏi về thuật ngữ tôi đang sử dụng, một "bắt" chỉ đơn giản là khi một trong số của bạn được rút ra.

  Một điểm khác biệt chính giữa keno và hầu hết các hình thức cờ bạc là sự đánh cược luôn luôn bị mất. Ngay cả khi bạn thắng trong một bản vẽ 20 chữ, bạn vẫn sẽ bị mất số tiền bạn đánh cuộc. Mong rằng tiền trong trường hợp bất kỳ, và sử dụng giả định đó để tính chi phí chơi game của bạn.

  Phiên bản trực tiếp của trò chơi được phát bằng cách sử dụng bút chì hoặc điểm đánh dấu và một mẩu giấy với số từ 1 đến 80. Một con bạc thực sự keno đánh dấu con số của họ và biến chúng vào. Mỗi vài phút, một bản vẽ mới sẽ xảy ra và kết quả được đăng. Theo luật chung, cạnh nhà của trò chơi này là một trong những điều tồi tệ nhất trong bất kỳ sòng bạc nào, vì vậy tôi khuyên mọi người muốn chơi trò chơi này nên tìm một trò chơi trực tuyến về cờ bạc và cờ bạc trên đó.

  Lựa chọn khác dựa trên đất chính là video keno. Điều này được chơi tại một thiết bị đầu cuối. Thiết bị đầu cuối hoặc kiosk có bút con trỏ được sử dụng để chạm vào số bạn muốn chơi. Một khi bạn chọn các điểm của bạn, nhấp vào nút và kết quả được hiển thị trên màn hình. Cạnh nhà của trò chơi này là tốt hơn so với keno sống, nhưng kết quả xảy ra hàng chục lần nhanh hơn, do đó, một lỗ hổng của người chơi thường không tốt hơn. Nếu bạn muốn một trò chơi được chơi tại nhà ga video có tỷ lệ cược tốt hơn, hãy thử dùng video poker. Ngay cả khi bạn không sử dụng chiến lược tối ưu, tỷ lệ cược sẽ được tốt hơn nhiều.

  Tôi sẽ nghe như là một kỷ lục bị phá vỡ ở đây, nhưng tôi muốn trở thành một chuyên gia cờ bạc có trách nhiệm khi nói về những chủ đề này, vì vậy tôi xin nhắc lại sự thật ở đây. Khi đã đến lúc chơi bằng tiền thật, tôi khuyên bạn tìm ra lịch trình trả lương tốt nhất khi chơi. Các kỹ năng duy nhất được sử dụng trong trò chơi này là khả năng tìm ra cạnh nhà tốt nhất.

  Tôi khuyên bạn nên chơi video keno thay vì live keno, bởi vì phiên bản thiết bị đầu cuối video của trò chơi có tỷ lệ cược tốt hơn. Lưu ý rằng các thiết bị đầu cuối video tạo ra kết quả có thể nhanh gấp 50 lần, điều này cũng có hại cho một lựa chọn, nếu bạn chọn chơi với tốc độ nhanh nhất có thể. Dành thời gian của bạn và thưởng thức các trò chơi.

  Khi đã đến lúc chơi online keno với số tiền thật, hãy tìm các tỷ lệ cược tốt nhất trên Internet vào thời điểm đó. Nghiên cứu sẽ không dễ thực hiện, bởi vì các con số được đăng trên Internet về tỷ lệ chi trả thường không chính xác. Các sòng bạc trực tuyến có văn phòng quảng cáo và những người trong các văn phòng quảng cáo đưa ra thông cáo báo chí. Những thông cáo báo chí này thường bóp méo hoặc đưa ra các số liệu thống kê để giúp công ty của họ âm thanh tốt nhất. Kể từ khi sòng bạc trực tuyến có chi nhánh những người đọc các báo cáo báo chí và sau đó viết về sòng bạc đã chọn của họ, họ thường lặp lại những phát hiện này. Hầu hết những người này không cố gắng cung cấp thông tin sai, nhưng họ đang ở trong một buồng echo của các loại. Các điểm đang có, không bao giờ lấy tỷ lệ thanh toán được đăng trực tuyến như lời cuối cùng.

  Lý do tôi đề nghị bạn nghiên cứu thống kê trực tuyến keno, mặc dù tôi chỉ nói, là tiền có liên quan có thể được đáng kể. Khi bạn chơi keno trực tuyến, bản vẽ thường xảy ra. Nếu bạn chơi bằng cách sử dụng một giả lập keno ảo với một máy phát số ngẫu nhiên, kết quả thậm chí còn nhanh hơn. Nếu bạn chơi một trò chơi với một cạnh nhà cao, bạn có thể chạy qua bankroll của bạn một cách nhanh chóng.

  Vì lý do đó, tôi đề nghị bạn đi với tên thương hiệu bạn đã học được để tin tưởng và không bao giờ sử dụng một công ty không được thử. Hãy để họ đạt được danh tiếng đầu tiên. Nếu bạn không thể tìm thấy thông tin dứt khoát, đi với các sản phẩm thương hiệu. Nếu bạn đã có kinh nghiệm tốt với William Hill Online Casino, hãy làm cho vị trí của bạn cho keno trực tuyến. Nếu bạn cảm thấy như 888casino đã là nhà cung cấp đáng tin cậy nhất qua nhiều năm, hãy sử dụng chúng cho keno. Nếu Bovada hoặc một số casino khác của RTG đã cung cấp trò chơi và trả tiền nhanh cho bạn trong quá khứ, hãy sử dụng nền tảng Casino RealTime.

  Khi bạn vào sảnh đợi của sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ thấy keno được xếp vào một trong hai loại. Thông thường, nó được liệt kê trong danh mục "Trò chơi đặc biệt" (đôi khi được gắn nhãn "Trò chơi Arcade"). Vào những thời điểm khác, nó được xếp loại "Trò chơi trên bàn". Trong những trường hợp khác, người điều khiển đặt trò chơi vào danh mục riêng. Vấn đề là, trò chơi sẽ được tìm thấy trên hầu hết các trang web casino trực tuyến hoặc di động, nhưng bạn có thể phải tìm kiếm nó một chút. Đừng bỏ cuộc, nếu đó là những gì bạn muốn chơi.

  Trên Internet, một cách phổ biến để chơi trò chơi là sử dụng định dạng "ngay lập tức keno". Trong phong cách chơi này, trò chơi phát triển giống như một spin trên một máy đánh bạc hoặc một máy chơi bài video nào. Bạn chọn số của bạn, bấm vào một nút, và kết quả là có cho bạn trong một giây chia. Người chơi dành cho số yêu thích của họ có thể lưu các cài đặt này, do đó bạn không phải chọn mỗi bản vẽ ngay lập tức. Tôi khuyên các tay bạc chơi Keno vì tiền thật để làm chậm một chút, bởi vì bạn có thể thấy rất nhiều hành động theo cách này. Nếu bạn đang chơi với một cạnh nhà xấu, bạn có thể mất rất nhiều tiền, nếu bạn không cẩn thận. Các tính năng tự động phát và cài đặt đã lưu không phải lúc nào cũng là bạn của bạn trong ngành cờ bạc trực tuyến.

  Không phải tất cả các sòng bạc của Mỹ đều cung cấp keno. Một số tiểu bang có luật cấm các loại trò chơi nhất định. Khác có sòng bạc cung cấp keno cũng như bất kỳ trò chơi casino khác mà bạn có thể tưởng tượng. Ví dụ, Mississippi có một vài sòng bạc cung cấp keno, nhưng bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tiệm keno thực tế nào ở Las Vegas. Missouri cũng có tình huống tương tự. Nebraska là một ví dụ điển hình về một tiểu bang không có trò chơi - cờ bạc của họ chỉ giới hạn trong các máy đánh bạc và xổ số II. New Hampshire không có bất kỳ loại trò chơi casino hợp pháp nào có sẵn. New Mexico chỉ có một sòng bạc duy nhất, Sandia, cung cấp trò chơi trực tuyến.

  Keno là một trò chơi bị một cuộc cãi vã tồi trong nhiều năm do cạnh nhà cao của nó. Nhưng nhờ các đầu cuối video keno và keno trực tuyến, bạn có cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng với trò chơi xổ số ngày hôm nay.

  Với keno nhà thấp hơn trong keno trực tuyến, người chơi tự nhiên tò mò về phiên bản này. Điều đó nói rằng, hãy thảo luận một số câu hỏi phổ biến nhất mà người chơi có liên quan đến keno trực tuyến.

  • Tôi có thể chơi trực tuyến tiền thật Keno ở Mỹ +

  Vâng, có rất nhiều sòng bạc trực tuyến cung cấp keno tiền thực cho người chơi ở Mỹ.

  Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ tìm thấy keno trong phần "trò chơi đặc biệt". Bạn cũng có thể tìm thấy các bối cảnh / thiết lập khác nhau được cung cấp, chẳng hạn như keno keno, keno tức thời, keno 80-ball và keno 90 bóng.

  Ngay lập tức keno thấy bạn chọn số của bạn, sau đó nhấp vào "Play." Một khi bạn làm điều này, trò chơi ngay lập tức sẽ vẽ số và xác định xem bạn là một người chiến thắng hay kẻ thua cuộc.

  Một số trò chơi keno tức thời cho phép bạn lưu các con số của bạn và sử dụng chúng hơn và hơn, làm tăng tốc độ trò chơi.

  Online keno không phổ biến như slots hoặc blackjack, vì vậy bạn sẽ không thấy nó nổi bật trên trang chủ, hoặc thậm chí hiển thị nổi bật trên trang trò chơi.

  Nhưng như đã đề cập trước đây, bạn thường có thể tìm thấy keno trong phần trò chơi chuyên môn nói trên. Nếu không tìm thấy ở đây, hãy kiểm tra phần trò chơi trên bàn.

  Cho rằng bạn không thể nhìn thấy bóng được rút ra trong internet keno, nó tự nhiên lo lắng nếu các trò chơi là công bằng.

  Nhưng như với tất cả các trò chơi casino trực tuyến, keno sử dụng một máy phát điện số ngẫu nhiên, có nghĩa là kết quả là hoàn toàn ngẫu nhiên và công bằng.

  Keno là một trò chơi xổ số với rất ít chiến lược liên quan. Điều chính mà bạn cần làm là tìm sòng bạc trực tuyến cung cấp cho bạn cơ hội chiến thắng tốt nhất.

  Ngoài việc tìm kiếm tỷ lệ cược tốt nhất, điều duy nhất bạn có thể làm là tập trung vào quản lý bankroll phù hợp. Không chơi quá nhiều thẻ trong một thời gian ngắn trong khi tìm kiếm để bù đắp lỗ trước đó.

  Ngoài ra, chỉ đơn giản là chơi trực tuyến keno qua các phiên bản trên mặt đất là một chiến lược tốt trong chính nó. Xét cho cùng, cạnh keno nhà trực tuyến là khoảng 5%, trong khi các quán cà phê keno có thể mang bất cứ nơi nào từ cạnh nhà từ 15% đến 40%.

  Tất cả tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Bạn có giá trị cạnh nhà thấp nhất có thể? Phần thưởng nhiều hơn? Một loạt các trò chơi keno?

  Tùy thuộc vào điều gì quan trọng nhất với bạn, keno casino trực tuyến tốt nhất sẽ khác. Đọc các bài đánh giá và / hoặc kiểm tra các sòng bạc internet khác nhau để xem những gì họ có để cung cấp trong bộ phận keno.

  Có, bất kỳ casino trực tuyến cung cấp keno cũng sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để chơi miễn phí. Chỉ cần nhấp vào trò chơi mà bạn muốn và nó sẽ có sẵn để chơi. Một số sòng bạc có thể yêu cầu bạn phải tạo một tài khoản trước, nhưng điều này không mất nhiều thời gian.

  Điều tuyệt vời về internet keno là nó thực sự giá rẻ để chơi. Một số sòng bạc trực tuyến cho phép bạn chơi mỗi thẻ chỉ với một xu. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi 5 loại thẻ khác nhau với giá chỉ 0,05 đô la, điều này khá là rẻ.

  Nhưng hãy lưu ý rằng nếu bạn đang chơi một trò chơi nhịp độ nhanh như keno tức thời, bạn nên xem ngân hàng của bạn do tốc độ di chuyển nhanh như thế nào.

  Gần như tất cả các casino trực tuyến đều có những khoản tiền thưởng cho người chơi keno. Trong thực tế, bạn sẽ thường thấy keno gộp vào với tiền thưởng khe bởi vì họ có gần cùng một cạnh nhà.

  Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện một cách cẩn thận để bạn biết chính xác những yêu cầu đặt cược nào bạn phải đáp ứng để thu tiền thưởng của bạn.

  Hướng dẫn Keno Online 2018 - Trò chơi dựa trên xổ số đã giải thích

  Tìm kiếm một trò chơi casino mà chủ yếu dựa trên may mắn? Nếu có, hãy dừng ngay trong bài hát của bạn vì Keno chắc chắn phù hợp với loại trò chơi này! Nếu bạn đã chơi nó trước đây và đơn giản chỉ yêu thích nó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng ngày nay trò chơi tuyệt vời này có sẵn để chơi tại sòng bạc gạch và vữa mà còn ở nhiều sòng bạc trực tuyến, nơi mà các casino sòng bạc trực tuyến. Trước khi đi tiếp và lướt qua một trò chơi của Keno, bạn nên đọc Keno Online Guide của CasinoTop10 để tìm hiểu thêm về trò chơi. Khi bạn hoàn thành, bạn có thể đi tiếp và tìm thấy sòng bạc trực tuyến tốt nhất để bạn chơi Keno tại.

  Tìm kiếm một sòng bạc trực tuyến có uy tín để chơi trò chơi ưa thích của keno trực tuyến của bạn về sự lựa chọn chắc chắn có thể là một nhiệm vụ hết sức, đặc biệt là nếu bạn chưa bao giờ chơi trò chơi trực tuyến casino trước. Vâng, với danh sách sòng bạc trực tuyến được xếp hạng và đánh giá của CasinoTop10 bạn không cần phải bắt tay vào một cuộc hành trình tẻ nhạt để tìm một sòng bạc trực tuyến để chơi khi chúng tôi đi trước và thực hiện công việc cho bạn. Kiểm tra Best Keno Sòng bạc trực tuyến của chúng tôi ở trên để tìm ra đó là một trong những tốt nhất để chơi tại ngày hôm nay!

  Cho dù bạn đang ngồi trên ghế sofa ở nhà hoặc chờ đợi hàng đợi, quy tắc miễn phí của Keno làm cho trò chơi casino vui nhộn và vui nhộn để chơi trực tuyến. Trò chơi cơ hội rất giống với trò chơi xổ số, trong đó số được vẽ ngẫu nhiên, chỉ đơn thuần là lựa chọn số và chờ đợi cho họ bật lên.

  Các trò chơi của cơ hội là rất nhiều dựa trên xổ số;

  Quy tắc của Keno rất đơn giản và dễ dính;

  Cạnh nhà ở Keno khoảng 25% đến 40%, tùy thuộc vào sòng bạc mà bạn chọn chơi.

  Keno Online Rules - Cách chơi Keno

  Nếu bạn chưa bao giờ chơi Keno trước và thấy mình lo lắng về việc chơi game, bạn không cần phải là! Các quy tắc đơn giản của nó cũng dễ học như họ đang thực hiện. Có một cái nhìn dưới đây để khám phá nó được chơi như thế nào!

  Bước đầu tiên bạn phải trải qua để bắt đầu chơi Keno Online là chọn một sòng bạc trực tuyến để chơi tại. Tuy nhiên, trước khi bạn tiến hành đăng ký chi tiết, bạn nên luôn luôn xem xét lựa chọn của Keno cho các casino trực tuyến vì mỗi trò chơi có các quy tắc hơi khác.

  2) Chọn Số từ Kênh của Keno

  Khi bạn đã mở được phiên bản Keno Online ưa thích của mình, bạn sẽ có thể chọn số của mình bằng cách sử dụng con chuột. Là một người chơi Keno Online bạn sẽ có thể chọn ít hoặc nhiều con số như trái tim của bạn mong muốn từ lưới điện tử của Keno thẻ bao gồm 80 số khác nhau. Thông thường, sẽ có cả số lượng tối thiểu cũng như số lượng tối đa bạn có thể chọn trong trò chơi Keno. Nói chung, tối thiểu là 1 số và tối đa là 20 số. Tuy nhiên, điều này thường phụ thuộc vào biến thể Keno Online mà bạn chọn chơi.

  Khi bạn đã thực hiện lựa chọn của mình, bạn có thể chọn số tiền bạn muốn đặt cược vào các con số. Nói chung, số tiền bạn có thể đặt cược vào mỗi số khác nhau từ casino đến sòng bạc. Tuy nhiên, hầu hết thời gian, bạn sẽ thấy rằng số tiền tối thiểu mà bạn có thể đặt cược là khoảng 5 đô la và tối đa là 10 đô la.

  Một điều quan trọng cần lưu ý là một khi bạn đã chọn số điện thoại của mình và gửi số tiền mà bạn muốn đặt cược, bạn không thể rút lại quyết định này. Vì vậy, trong lindsight bạn nên cẩn thận trong quyết định của bạn.

  4) Đợi cho các số được rút ra.

  Sau khi bạn nhấn 'Play One' hoặc 'Play Five', những con số sẽ được rút ra và bạn sẽ có thể thấy bạn đã thắng bao nhiêu. Vì thuật ngữ "Một Chơi" ngụ ý, những con số sẽ được rút ra sẽ có giá trị cho một trận đấu. Tuy nhiên, nếu bạn đã chọn để chọn nút 'Chơi Năm', số và số lần đặt cược bạn sẽ được áp dụng cho 5 trận liên tiếp.

  Sự nổi tiếng của Keno tại các sòng bạc trên đất liền cũng như các sòng bạc trực tuyến có lẽ đã bị kích động bởi các khoản thưởng lớn của trò chơi và các khoản thanh toán lớn. Mặc dù không có cách nào chứng minh chắc chắn để giành chiến thắng tại keno, bạn có thể làm theo một vài lời khuyên chiến lược Keno để tối đa hóa cơ hội của bạn không bị thất bại và thậm chí có thể tạo ra một chiến thắng sinh lợi! Có một cái nhìn bên dưới để tìm ra lời khuyên chiến lược tốt nhất để sử dụng.

  • Chơi miễn phí trước khi bạn chơi cho Real Money.
  • Tìm một Sòng bạc có khoản thanh toán tối đa lớn.
  • Chọn một Casino Online với một Chào Mừng Chào Mừng.
  • Không chọn quá nhiều số.
  • Xem xét Tỷ lệ.
  • Không được dính vào cùng một số tất cả các thời gian.
  • Sử dụng Thẻ Multi-Race.
  • Đặt cược của bạn một cách khôn ngoan.
  • Quản lý Bankroll của bạn một cách thông minh.

  Hãy xem bài viết về Chiến thuật Keno của CasinoTop10 để biết thêm chi tiết về cách chơi trò chơi casino.

  Như trong nhiều trò chơi đòi hỏi bạn đặt cược để chơi, quản lý tiền bạc nổi lên như là một yếu tố quyết định trong việc bạn có thể niêm phong hợp đồng và mang một chiến thắng có lợi nhuận. Là một trò chơi casino, Keno cho phép người chơi có cơ hội để trở nên giàu có chỉ bằng cách đặt cược một lượng nhỏ bankroll của họ trên một số lựa chọn.

  Như bạn có thể nhận thấy Keno hoạt động trong cùng một cách xổ số không nơi người chơi lựa chọn một số ít với hy vọng rằng số lượng của họ sẽ được rút ra. Withal, sự khác biệt chính giữa Keno và Lottery là số tiền mà người chơi thường chọn để chi tiêu. Rất thường một vé xổ số bạn sẽ tiêu tốn một khoản tiền nhỏ. Vì vậy, sau này bạn sẽ không làm ảnh hưởng đến thu nhập hàng tháng của bạn. Tuy nhiên, trong Keno bạn được yêu cầu đặt cược vào mỗi trận đấu mà bạn đã chọn để chơi. Vì vậy, nếu bạn đã chọn đặt cược là 5 đô la cho 4 vị trí khác nhau và bạn đã chọn 5 trận đấu bằng cách nhấn 'Phát 5', bạn sẽ được đặt cược 25 đô la một lần.

  Nếu bạn là người mới sử dụng trò chơi Keno, bạn sẽ dễ dàng nhận được số tiền mà bạn đặt cược. Tuy nhiên, đây không phải là lý do để sợ chơi các trò chơi giải trí! Các chuyên gia của chúng tôi tại CasinoTop10 đã viết một bài báo về Quản lý tiền Keno để giúp bạn hiểu cách quản lý ngân hàng của bạn.

  Miễn phí Keno Online - Thực hành Trò chơi

  Nếu bạn chưa chắc chắn về việc chơi Keno vì tiền thật, bạn sẽ có thể thử nghiệm dòng nước ở đây trên trang của chúng tôi. Chơi miễn phí Keno của chúng tôi sẽ cho phép bạn tìm ra nếu bạn thực sự thích các trò chơi, kiểm tra các quy tắc, chiến lược lời khuyên cũng như giúp bạn học cách quản lý tiền của bạn một cách đầy đủ. Vì vậy, câu hỏi là tại sao không nhận được sửa chữa Keno của bạn bằng cách chơi Miễn phí CasinoTop10 của Keno Online Game? Bạn không có gì để mất, chỉ để đạt được.

  Lịch sử Keno - Sự phát triển của Game trong những năm

  Mặc dù thực tế nguồn gốc của Keno bị che khuất bởi bí ẩn, trò chơi casino có uy tín có thể được truy nguồn từ hàng ngàn năm trước. Trò chơi cơ hội, trước đây gọi là 'White-Pigeon Game', được đồn đại là lần đầu tiên được nhìn thấy ở Trung Quốc khi nổi lên trong chế độ Cheng Leung trong triều đại nhà Hán khoảng 3000 năm trước. Trò chơi ở dạng ban đầu, kết hợp một bộ 120 ký tự thay vì số, đã được chơi bởi một số lượng lớn các công dân Trung Quốc.

  Hành trình của Keno đến Hoa Kỳ

  Nhanh chóng chuyển tiếp đến giữa thế kỷ 19 và Keno đánh vào bờ biển của Hoa Kỳ. Sự giới thiệu của nó có lẽ được thúc đẩy bởi sự nhập cư hàng loạt của công nhân Trung Quốc được thuê để xây dựng đường sắt ở Mỹ. Vào đầu những năm 1930, trò chơi đã được đổi tên từ 'The White Pigeon Game' thành 'Keno' với gốc rễ Pháp / Latin. Hơn nữa, các ký hiệu Trung Quốc trong trò chơi đã được thay thế bằng số để thu hút một thị trường mới của người chơi; chủ yếu là người Mỹ.

  Tuy nhiên, do thực tế luật chống cờ bạc đã được ban hành ở Bang Nevada, cấm tất cả các hình thức cờ bạc ngoài việc xổ số, tên của Keno đã được đổi thành 'Horse Race Keno' vì đua ngựa vẫn còn hợp pháp. Điều này đã được thực hiện để giữ cho các trò chơi rất yêu thương còn sống. Một khi trò xổ số đã được thực hiện hợp pháp, trò chơi đã được thay đổi trở lại 'Keno'.

  Cuối cùng, Keno đã lan sang các nước khác trên toàn thế giới. Ngày nay, Keno được chơi bởi nhiều người thuộc các quốc tịch khác nhau, những người yêu thích trò chơi xổ số chủ yếu ở Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Đông Á cũng như Úc. Tại sòng bạc gạch và vữa, người chơi Keno thường đánh dấu lựa chọn số của họ bằng cách sử dụng một bút chì màu. Một hộp kính tròn được gọi là 'bong bóng', chứa 80 quả bóng được sử dụng để vẽ các con số.

  Nhờ có nhu cầu cao về trò chơi, nhiều sòng bạc trực tuyến đã không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thích ứng với trò chơi cổ điển của Keno với môi trường trực tuyến và họ đã cố gắng tạo lại trải nghiệm Keno kinh điển đúng như thực tế! Trong khi chơi phiên bản kỹ thuật số dễ tiếp cận của trò chơi xổ số này, bạn sẽ có thể chọn các con số của bạn bằng cách sử dụng chuột của bạn để bút chì màu.

  Chơi Keno Online cho Real Money ngay hôm nay!

  Mệt mỏi sau một ngày dài và căng thẳng trong công việc? Nếu vậy, tại sao không thư giãn bằng cách chơi một trò chơi tuyệt vời của Keno trên máy tính để bàn hoặc tại Mobile Casino? Không giống như khi chơi Blackjack trực tuyến, không có chiến lược nào liên quan đến việc chơi trò chơi xổ số như casino này đã có một chút thách thức đối với nó so với trò chơi xổ số trung bình. Điều này có nghĩa là nó có khả năng sẽ để lại cho bạn trong chạy để túi một jackpot thay đổi cuộc sống! Vì vậy, những gì không thích ?! Tiếp tục và đọc một vài nhận xét về sòng bạc trực tuyến trước khi quyết định trang web cờ bạc trực tuyến nào sẽ được chơi. Sau đó, nạp tiền thưởng cho casino để thưởng thức khi chơi Keno trực tuyến.

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
  Loading...
 • Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  9 + 1 =

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map