khe đồ họa

khe đồ họa

Kiểm tra các khe cắm mở rộng sẵn có của bạn trước khi mua một card đồ họa.

Với chuỗi các ký tự chữ cái canh chỉnh bảng chữ cái xác định khe cắm mở rộng trên các máy tính hiện đại, việc chọn đúng card đồ họa cho máy tính doanh nghiệp của bạn có thể là một quá trình khó hiểu. Các ứng dụng văn phòng tiêu chuẩn có thể chạy trên bất kỳ card đồ họa cơ bản; nhưng các ứng dụng chuyên dụng, đồ họa, chẳng hạn như phần mềm soạn thảo và hoạt họa, chỉ có thể hoạt động với một số loại thẻ nhất định. Một ít kiến ​​thức cơ bản về công nghệ đồ họa máy tính và thuật ngữ có thể giúp đơn giản hóa quá trình lựa chọn.

Các khe cắm Chuẩn Công nghiệp Tiêu chuẩn đã từng có tiêu chuẩn trên tất cả các máy tính cá nhân. Khe cắm cũ hơn này đã không còn tồn tại trên bo mạch chủ hiện đại. Với tốc độ truyền dữ liệu tối đa từ 2 đến 3 megabyte / giây, khe chậm hơn này chỉ hỗ trợ các khả năng đồ họa cơ bản và hiệu suất giảm nhanh ở các độ phân giải cao hơn. Các card đồ họa sử dụng các khe cắm ISA đề cập đến bộ nhớ hệ thống mặc dù bộ xử lý trung tâm, hoặc CPU, dẫn đến tốc độ hệ thống chậm hơn trong quá trình xử lý đồ họa.

Các khe cắm Interconnect của các thành phần ngoại vi thay thế khe ISA như là một tiêu chuẩn giao diện mở rộng vào đầu những năm 1990. Khe PCI được thiết kế để cho phép một bộ xử lý đồ hoạ của thẻ (GPU) để vượt qua CPU của máy tính hoàn toàn khi giải quyết bộ nhớ. Điều này, kết hợp với tốc độ truyền lên đến 132 megabyte / giây, cung cấp một cải tiến đáng kể về hiệu suất so với tiêu chuẩn ISA.

Một nút cổ chai chung cho cả ISA và khe PCI là cần phải chia sẻ một con đường truyền thông với các khe cắm mở rộng khác trên bảng. Các khe cắm đồ hoạ đồ hoạ tăng tốc giúp truyền thông tin giữa GPU và bộ nhớ bằng cách loại bỏ đường dẫn được chia sẻ. Con đường trực tiếp này cho phép GPU chạy với tốc độ clock cao hơn so với các khe ISA hoặc PCI tiêu chuẩn. Bo mạch chủ chỉ có thể hỗ trợ một khe AGP, vì vậy nếu yêu cầu card đồ họa bổ sung, chúng phải được cài đặt trong các khe khác trên bo mạch chủ. Thẻ mở rộng AGP có sẵn trong bốn phiên bản: 1X, 2X, 4X và 8X. AGP-8X nhanh nhất, với tốc độ truyền tải là 2.100 megabyte / giây. Các thẻ này cũng có sẵn trong ba cấu hình khe được thiết kế để được cung cấp từ bo mạch chủ 1,5 volts, 3,3 volts hoặc cả hai. Không phải tất cả các thẻ AGP sẽ hoạt động trên tất cả các bo mạch chủ AGP vì vậy phải cẩn thận khi mua những card đồ hoạ này.

Sự phát triển mới nhất của khe cắm thẻ đồ họa là PCI Express. Sự khác biệt chính giữa PCI Express và khe PCI cũ là việc loại bỏ sự chia sẻ kênh bus hoặc kênh truyền thông. PCI Express sử dụng các liên kết dành riêng cho mỗi khe. Các khe này có sẵn trong bốn cấu hình: PCI-Ex1, PCI-Ex4, PCI-Ex8 và PCI-Ex16. Một thẻ PCI Express x16 trên một bo mạch chủ được hỗ trợ đầy đủ tự hào có một tốc độ đọc / ghi đồng thời là 4 gigabyte / giây. Giống như các khe AGP, khe PCI Express được thiết kế để chấp nhận các thẻ phù hợp. Tư vấn tài liệu hệ thống của bạn trước khi mua một card đồ họa mới để kiểm tra tính tương thích luôn là một động thái khôn ngoan.

Truy cập độc quyền vào 666.800 phí bảo hiểm tài nguyên

Làm thế nào tôi có thể tìm thấy những tập tin?

Xem ra cho các nguồn tài nguyên Lựa chọn và Ưu tiên, để tận dụng lợi thế của bạn đăng ký!

Tìm kiếm và huy hiệu, trong góc trên bên trái trong kết quả tìm kiếm.

ASUS® P8H77-M: M-ATX, DDR3, USB 3.0, SATA 6.0Gb / s, CrossFireX ™

Điều này có nghĩa là 2 khe tiếp theo trên bo mạch chủ sẽ bị cản trở (vì hệ thống làm mát của card đồ hoạ) và bạn sẽ không thể sử dụng chúng.

Thực tế nó có nghĩa là không đi cho các trường hợp ITX mini và bạn phải có 2 khe trống (hoặc khoảng cách tương đương) giữa GPU và thẻ mở rộng tiếp theo nếu có.

Điều này có nghĩa là 2 khe tiếp theo trên bo mạch chủ sẽ bị cản trở (vì hệ thống làm mát của card đồ hoạ) và bạn sẽ không thể sử dụng chúng.

Vì vậy, nó sẽ mất hai khe xanh dưới khe PCI Express sau đó nhưng phải phù hợp với tiền phạt?

Chỉ cần đảm bảo rằng, mô hình GTX 1070 bạn chọn, không phải là quá dài cho trường hợp của bạn để phù hợp.

(PCS MAELSTROM T900 được đổi thương hiệu IN-WIN FANQUA)

Thẻ đồ hoạ đơn nhất dành cho chơi game Làm việc vào năm 2018

Hầu như tất cả các card đồ họa tầm trung và cao cấp hiện nay đều có thiết kế khe kép có nghĩa là chúng chiếm hai khe cắm trên bo mạch chủ và vỏ máy tính của bạn. Điều này là do các card này đi kèm với các GPU mạnh mẽ và làm mát chúng với một tản nhiệt lớn hơn với một hoặc nhiều quạt được yêu cầu do đó tăng chiều cao của card đồ họa.

Điểm bất lợi chính của card đồ hoạ kép là chúng chiếm hai hoặc nhiều khe cắm trên bo mạch chủ của bạn và nếu bạn có một bo mạch chủ nhỏ hơn như microATX thì bạn không thể lắp thêm các thành phần khác trong các khe cắm PCI-E hoặc PCI trống đã bị chiếm bởi đồ hoạ Thẻ. Chỉ một số card đồ họa cấp độ nhập môn đi kèm với yếu tố dạng khe đơn lẻ nhưng chúng không tốt cho mục đích chơi game. Nhưng có nói rằng có một số tốt card đồ họa khe cắm duy nhất mà là khá mạnh mẽ và bạn có thể sử dụng chúng cho số tiền phong nha của trò chơi và đồ họa liên quan đến công việc. Vì vậy, ở đây trong bài này tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các card đồ họa tốt nhất khe cắm duy nhất hiện nay.

Ưu điểm của card đồ hoạ đơn

  • Chiếm ít không gian hơn trong trường hợp máy tính
  • Cho phép thông gió tốt hơn trong trường hợp máy tính
  • Nói chung tiêu thụ ít năng lượng hơn

Thẻ đồ họa tốt nhất từ ​​Nvidia

Dưới đây là những GPU hoặc card đồ họa tốt nhất từ ​​Nvidia cho công việc chơi game và đồ hoạ liên quan.

Đây là một card đồ hoạ ngân sách có bộ nhớ 4GB 128-bit DDR3. EVGA cũng có các mô hình GT 730 khác trong GDDR5 & Biến thể DDR3 nhưng chỉ có một thiết bị này có thiết kế một khe. Nó là một card mạnh mẽ nhưng không có nghĩa là cho chơi game cực đoan. Có, bạn có thể chơi các trò chơi cũ hơn trên các cài đặt trung bình và một số trò chơi mới nhất ở các cài đặt thấp.

EVGA GeForce GT 730 đi kèm với 96 CUDA Cores ít hơn vì phiên bản DDR3 và GDDR5 64-bit đi kèm với 384 CUDA Cores. Đây là một card tốt để xem phim HD, chỉnh sửa video, chỉnh sửa ảnh và chạy các phần mềm đồ họa cơ bản đến trung bình. Bạn có thể nhận được card đồ họa này dưới 100 đô la từ liên kết dưới đây.

EVGA GeForce GT 740 4GB DDR3 Superclocked

Đây là một card đồ họa mạnh mẽ hơn so với EVGA GT 730 được đề cập ở trên. Card đồ hoạ Single Card EVGA GeForce GT 740 SC đi kèm với 384 CUDA Cores và bộ nhớ 4GB DDR3. Thẻ đi kèm với một tản nhiệt lớn hơn và một quạt tương đối nhỏ để làm mát.

Đây cũng không phải là một thẻ chơi game thực sự nhưng nó có thể được sử dụng cho số lượng phong nha của trò chơi đặc biệt là để chơi các trò chơi cũ ở các cài đặt cao. Thẻ này đủ mạnh để chạy các trò chơi như CSGO trên cài đặt tối đa và bạn cũng có thể chơi các trò chơi mới nhất ở các cài đặt vừa và nhỏ với độ phân giải khá. Bạn có thể có được card đồ họa khe cắm thẻ nhớ GT 740 này một ít hơn 100 đô la từ liên kết dưới đây.

Vùng chứa SCGA EVGA GeForce GT 1030

GeForce GT 1030 là card đồ hoạ cấp nguồn trong dòng sản phẩm GeForce 10 series. Thẻ được xây dựng trên kiến ​​trúc GPU Pascal và đi kèm với 384 CUDA Cores và 2GB GDDR5 memory. Ở đây chúng tôi có phiên bản khe đơn của GeForce GT 1030, đó là EVGA GeForce GT 1030 SC Single Slot. Đây là một thẻ tuyệt vời cho chơi game eSports và chạy ít đòi hỏi hơn & trò chơi cũ hơn ở các thiết lập đồ hoạ tốt ở 900p hoặc 1080p. Nó cũng có thể hoạt động hiện đại & các trò chơi mới nhất ở các thiết lập đồ họa trung bình thấp ở độ phân giải 720p hoặc 900p. Đây là card được ép xung (GT) GT 1030, có nghĩa là nó sẽ cung cấp hiệu suất tốt hơn một GT GT 1030.

Card đồ họa GeForce GT 1030 này có một sức mạnh tiêu thụ điện năng rất thấp là 30 Watts và không đòi hỏi kết nối nguồn bên ngoài. Đối với kết nối, thẻ đi kèm với hai cổng DVI-D liên kết duy nhất. Thẻ này ít nhất gấp hai lần so với một giải pháp đồ hoạ tích hợp (Intel Core i5 làm tài liệu tham khảo) và gói rất nhiều năng lượng cho giá cả. Được giới thiệu bởi tôi.

Inno3D GeForce GTX 1050 Ti (Phiên bản 1 Slot)

GeForce GTX 1050 Ti là một card đồ họa tầm trung mạnh mẽ dựa trên Kiến trúc GPU Pascal từ Nvidia. Nó đi kèm với 768 CUDA Cores và 4GB GDDR5 memory. Trên card đồ họa tầm trung này, bạn có thể chơi các trò chơi mới nhất trên các thiết lập cao ở độ phân giải 1080p với tốc độ khung hình có thể chơi được. GeForce GTX 1050 Ti mạnh hơn Radeon RX 460 và có hiệu suất tương đương với Radeon RX 560.

Ở đây chúng tôi có một khe cắm card đồ họa GeForce GTX 1050 Ti từ Inno3D. Card đồ họa này thực sự là kiểu dáng đẹp và nó chỉ chiếm một khe duy nhất trong máy tính của bạn. Không giống như các card GeForce GTX 1050 Ti khác, card này không được overclock và nó có cùng tần số GPU và Bộ nhớ với card đồ họa GeForce GTX 1050 Ti. Card đồ họa Inno3D GeForce GTX 1050 Ti Single Slot không yêu cầu nguồn điện bên ngoài từ PSU và chỉ cần một nguồn cung cấp năng lượng phong nha 400 cho công việc của nó. Một số tính năng quan trọng của thẻ này bao gồm Nvidia G-Sync, Nvidia Ansel, hỗ trợ Vulkan API và Nvidia GPU Boost.

GALAX GeForce GTX 1070 KATANA chắc chắn là card đồ hoạ đơn nhất mạnh mẽ nhất mà bạn có thể có được để chơi game hay công việc liên quan đến đồ hoạ cao cấp. GeForce GTX 1070 là card đồ họa cao cấp của Nvidia dựa trên Kiến trúc GPU Pascal. Thẻ này đi kèm với 1920 CUDA Cores và 8GB GDDR5 bộ nhớ có giao diện bộ nhớ 256-bit hoặc chiều rộng xe buýt. Trên thẻ này, bạn có thể chơi các trò chơi mới nhất trên các thiết lập đồ họa rất cao / siêu với độ phân giải 1440p với 60 FPS.

Khe cắm đơn này GeForce GTX 1070 đi kèm với tất cả tản nhiệt đồng giúp tiêu tan nhiệt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khung này cũng đi kèm với các lỗ đặc biệt để loại bỏ nhiệt được tạo ra bên trong thẻ. Điều này được gọi là Kỹ thuật RazorX & Turbo Radiator từ Galax bao gồm một lò làm mát bằng đồng và buồng hơi tiên tiến. Quạt trên thẻ này là quạt loại thổi khí thổi không khí đi ngang qua tản nhiệt để làm mát nó. Đây là card sẵn sàng cho SLI, nghĩa là bạn có thể chạy hai trong số các thẻ này trong cài đặt GPU nhiều trên máy tính và tăng gấp đôi hiệu năng chơi game của bạn. Thẻ này cũng là VR Ready, có nghĩa là nó có thể chạy liền mạch tất cả các ứng dụng thực tế ảo và trò chơi của bạn. Thẻ có mức tiêu thụ điện năng tối đa là 150W và một yêu cầu đầu nối nguồn 8-pin PCI-E. Bạn cần có một PSU 500W tốt để cấp nguồn cho card đồ họa GTX 1070 này.

máy đánh bạc sòng bạc trò chơi cờ bạc

Không yêu cầu thuộc tính

Giống như Pixabay trên Facebook

Hình ảnh được tài trợ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

64 + = 74

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map