là entropay legit

là entropay legit

Kiểm tra xem Entropay.com có ​​hợp pháp hoặc lừa đảo

Chúng tôi thấy không có gì sai với trang web, nó phải là an toàn.

Báo cáo được cập nhật lần cuối 1 năm trước | Cập nhật bây giờ

Đây là lý do tại sao chúng tôi thực hiện phân loại này:

Đánh giá mức tin cậy của Entropay.com trên cơ sở dữ liệu WOT:

Tuyệt vời: 95/100

WOT là một trình duyệt bổ sung được sử dụng bởi hàng triệu người dùng để đánh giá các trang web và các cửa hàng trực tuyến.

Nếu trang web có xếp hạng tín dụng xấu WOT có nghĩa là ai đó đã có kinh nghiệm xấu.

Nếu trang web của bạn có xếp hạng không tốt, hãy yêu cầu WOT xem lại trang web của bạn.

Entropay.com bị đưa vào danh sách đen? Kiểm tra báo cáo danh sách đen bên dưới.

Chúng tôi quét trang web có nhiều danh sách đen để khám phá xem nó có độc hại hay không.

Một trang web bị liệt vào danh sách đen có thể liên quan đến hoạt động của phần mềm độc hại hoặc spam.

Kiểm tra xem Entropay.com có ​​sử dụng HTTPS:

Trang web sử dụng kết nối HTTPS (SSL) hợp lệ

Một doanh nghiệp trực tuyến xử lý thanh toán và thông tin người dùng nhạy cảm phải sử dụng HTTPS.

Kết nối HTTPS đảm bảo rằng tất cả lưu lượng truy cập giữa bạn và trang web được mã hóa.

Các trang web cá nhân (chẳng hạn như blog, danh mục đầu tư, v.v ...) không cần kết nối HTTPS.

Tôi sẽ không mua hàng từ một cửa hàng trực tuyến không có kết nối HTTPS.

Kiểm tra xem Entropay.com phổ biến như thế nào:

Trang web nên có một lưu lượng truy cập rất tốt.

Trang web được xếp hạng # 15.566 trong số hàng triệu trang web khác theo cấp lưu lượng truy cập Alexa.

Alexa là dịch vụ phổ biến nhất được sử dụng để xếp hạng các trang web dựa trên lưu lượng truy cập và số lần truy cập trang của họ.

Nếu xếp hạng là dưới 500K trang web có rất nhiều lưu lượng truy cập, ít hơn 5M nó có một số lưu lượng truy cập, nhiều hơn 15M không nhiều.

Nếu xếp hạng là 0, có nghĩa là trang web không có lưu lượng truy cập theo dữ liệu của Alexa.

Đây là những gì bạn nên kiểm tra:

 • Kiểm tra các nhận xét trang web về TrustPilot
 • Truy vấn cơ sở dữ liệu WHOIS để tìm chủ sở hữu tên miền
 • Tìm kiếm các cuộc thảo luận trên trang Reddit
 • Kiểm tra xem trang web có điện thoại và địa chỉ email hợp lệ hay không
 • Trước khi mua thứ gì đó liên hệ với trang web qua email
 • Tôi sẽ tránh các trang web mua sắm sử dụng email miễn phí (ví dụ: hotmail)
 • Một cặp RayBan không thể có giá 15 đô la mà bạn biết đúng không?
 • Đảm bảo trang web mua sắm sử dụng kết nối HTTPS
 • Kiểm tra xem trang web có một Facebook hoặc hồ sơ xã hội

Viết ý kiến ​​hữu ích bao gồm các bằng chứng và thông tin chi tiết.

Chúng tôi có thể xóa các nhận xét không bao gồm bằng chứng.

© 2016-2018 IsLegitSite | Đã đăng ký Bản quyền

Thẻ tín dụng ảo: Nó có thứ gì đó giống như thẻ tín dụng ảo? Có, có. Chúng tôi có ngân hàng ở Ấn Độ HDFC và ngân hàng Kotak cho phép bạn tạo một thẻ tín dụng ảo có thể được sử dụng để thanh toán trên các trang web. Những thẻ này chỉ sử dụng một lần và sẽ hết hạn ngay sau khi bạn sử dụng nó một lần. Mục đích thư điện tử của dịch vụ thẻ ảo đó là bảo vệ thông tin thẻ thực sự được chia sẻ trên các trang web.

Hãy xem: Cuộc gọi của Netsafe và nhớ HDFC là một ngân hàng rất có uy tín ở Ấn Độ

Di chuyển xa hơn về công ty Entropay. Hãy xem trang web. Hầu hết thông tin bạn cần biết về công ty bắt đầu từ dữ liệu trang web:

Hãy xem trang liên hệ với chúng tôi:

Bất kỳ công ty nào kinh doanh dịch vụ tài chính phải được đăng ký dưới quyền quản lý dịch vụ tài chính của quốc gia mà họ đang kinh doanh. Công ty này có trụ sở tại Malta và phải được đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (MFSA). Công ty tuyên bố rằng họ được đăng ký với FSA dưới giấy phép đăng ký số 540990. Âm thanh tuyệt vời mọi thứ là hoàn hảo, nhưng chỉ để đảm bảo tôi nghĩ đến việc xem một trang web MFSA về hoạt động của công ty. Đây là một liên kết:

Dưới Chủ Giấy phép Đã cố gắng tìm kiếm công ty Ixaris Systems Ltd và đây là những gì tôi tìm thấy:

Không có hồ sơ nào của công ty trên cơ sở dữ liệu MFSA. Tôi thậm chí đã cố gắng không tìm kiếm và tìm kiếm vào cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh nhưng không có công ty như vậy trong danh sách. By the way nhìn tôi thấy Western Union có:

Điều tôi muốn nói ở đây chỉ là một điều. Bất kỳ công ty giao dịch tài chính nào cũng cần phải đăng ký với các dịch vụ tài chính địa phương của đất nước họ có địa chỉ thực của họ. Nếu giả sử liên minh phương Tây là một công ty Mỹ có cuộc sống vật lý ở 100 quốc gia, họ không chỉ phải đăng ký với các dịch vụ tài chính Cơ quan có thẩm quyền tại Hoa Kỳ nhưng cũng ở mọi quốc gia khác họ có địa chỉ thực của họ tại.

Tôi biết nhiều người trong số bạn sẽ vẫn tranh cãi rằng nó có một biểu trưng veriign hợp lệ có nghĩa là nó là một công ty có địa chỉ vật lý và được xác minh. Nhưng hãy nhớ rằng nó rất dễ dàng để đánh lừa những kẻ verzign gần như mọi xác minh được thực hiện trực tuyến. Ngoài ra các thông tin chính xác của công ty này cho thấy một công ty của nó đăng ký ở Anh không phải Malta. Chỉ để được rất chắc chắn một lần nữa tôi cũng kiểm tra trang web FSA của Vương quốc Anh. Không có công ty như vậy theo quy định FSA ngay cả ở Anh.

Tôi muốn cho bạn câu trả lời cho câu hỏi của bạn rất táo bạo nhưng tôi đã có một kinh nghiệm xấu ngày hôm nay trên cùng một trang web này vì vậy tôi sẽ cho phép bạn thực hiện quyết định thời tiết của nó một công ty legit hoặc một SCAM.

Sử dụng EntroPay để Ký quỹ và Rút tiền

EntroPay là một phương pháp phổ biến để gửi và rút tiền từ sòng bạc trực tuyến và các trang web cá cược. Nó được chấp nhận bởi các nhà cung cấp bookmakers Anh thân thiện nhất của Ấn Độ. Mặc dù dịch vụ của họ hoạt động giống như ví điện tử, tương tự như Skrill và PayPal, nhưng nó có một lợi thế duy nhất. Nhờ tính năng thẻ Visa ảo, các khoản tiền được lưu trữ trong tài khoản EntroPay cũng có thể được mua sắm trực tuyến tại bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ Internet nào chấp nhận Visa.

Entropay không phải là phương thức gửi tiền yêu thích của chúng tôi do phí lớn hơn ewallets khác. Đây là một phương pháp đáng tin cậy, nhưng nếu bạn quan tâm đến một giải pháp thay thế, chúng tôi đề nghị Neteller hoặc Skrill (trước đây là Moneybookers).

Các trang web cược tốt nhất để sử dụng Entropay

Để sử dụng EntroPay, trước tiên bạn cần mở một tài khoản. Chỉ cần truy cập www.entropay.com, nhấp vào đăng ký và điền vào mẫu đăng ký. Phần lớn hoàn thành biểu mẫu này hoàn toàn trực quan; bạn chỉ cần chọn một tên người dùng, mật khẩu, câu hỏi bảo mật, tiền tệ tài khoản và cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản. Câu hỏi duy nhất tôi có thể tưởng tượng được ai đó là "Tôi nên chọn loại tiền nào?" Các tùy chọn ở đây là USD, EUR và GBP. Nếu bạn kinh doanh thường xuyên trong một trong những loại tiền tệ, sau đó đó tiền tệ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Trong hầu hết các trường hợp khác, tôi muốn đề nghị GBP, nhưng cuối cùng chọn bất kỳ lựa chọn nào cũng tốt.

Cách chính để nạp tiền vào tài khoản EntroPay đang sử dụng thẻ ghi nợ có gắn nhãn Visa của bạn. Hầu hết các ngân hàng ở Ấn Độ đều cung cấp những khoản này, nếu bạn có tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng Ấn Độ và không có thẻ thanh toán bằng thẻ Visa - hãy hỏi ngân hàng của bạn vì họ thường có khoản phí rất nhỏ. Các ngoại lệ mà tôi biết ở những nơi không được cung cấp là SBI và Citibank India vì hai ngân hàng này chỉ phát hành thẻ có nhãn hiệu Maestro. Bây giờ giả sử bạn có thẻ thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa, có một thiếu sót nhỏ - bạn phải đăng ký Verified by Visa.

Khi thực hiện việc cấp thị thực lần đầu tiên với EntroPay, nếu tài khoản của bạn chưa đăng ký với Verified by Visa, bạn sẽ thấy hướng dẫn "tùy chọn" về cách đăng ký. Trong khi trang web của họ không cho rõ ràng, đối với người Ấn Độ không có tùy chọn về nó, nếu bạn cố gắng giao dịch mà không bị 'Verified by Visa' đăng ký, giao dịch sẽ bị từ chối. Bây giờ nếu bạn đã đăng ký trong quá khứ và đã quên mật khẩu của bạn hoặc không thấy hướng dẫn về cách đăng ký, Google tìm kiếm một sự kết hợp tên ngân hàng của bạn và Verified by Visa để được trợ giúp. Làm điều này tôi tìm thấy những hướng dẫn cho ngân hàng của riêng tôi, ICICI.

Mặc dù tôi đã viết hai đoạn văn ở đây về đề tài này, đừng e ngại. Trong hầu hết mọi trường hợp gửi tiền trực tuyến bằng thẻ ghi nợ visa của bạn là một quá trình đơn giản. Nếu bạn không có thẻ Visa, và không thể nhận được thẻ từ ngân hàng của mình, bạn cũng có thể nạp tài khoản của mình qua chuyển khoản ngân hàng. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn khá tốn kém và không tiện lợi vì bạn cần phải trực tiếp đến ngân hàng của mình và thanh toán phí chuyển khoản ngân hàng.

Gửi tiền tại trang cờ bạc

Khi tài khoản của bạn được tài trợ, gửi tiền vào một trang cờ bạc trực tuyến là đơn giản. Hãy đến với thủ quỹ và dưới các lựa chọn ký quỹ, hãy nhấp vào "EntroPay". Sau đó bạn sẽ cần phải nhập Số Nhận Dạng ảo EntroPay cũng như CVV và ngày hết hạn, cộng với số tiền bạn muốn gửi. Nếu bạn không có số thẻ của mình, đăng nhập vào trang web EntroPay, và sau đó vào menu trên cùng nhấp vào tab có nội dung "EntroPay Cards" và bạn sẽ thấy thông tin đó.

Thanh toán với EntroPay

Phần lớn các trang web cờ bạc trực tuyến sẽ chỉ phát hành cho người dùng trước đây gửi qua EntroPay. Nếu bạn đã sử dụng phương pháp này để gửi tiền, bạn cũng có thể sử dụng nó để thu hồi và các hướng dẫn tương tự như các hướng dẫn gửi tiền mà tôi đã đưa ra ở trên.

Lấy tiền ra khỏi EntroPay

Sau khi rút tiền từ một nhà cược trực tuyến bạn có thể gửi tiền vào tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn. Để thực hiện việc đăng nhập này vào trang web của họ, hãy nhấp vào tab "Thẻ EntroPay" trên trình đơn trên cùng và sau đó chọn Thẻ EntroPay mà bạn muốn chuyển tiền. Tiếp theo nhấp vào 'Chuyển Tiền', nhập số tiền rút tiền và nhấp vào 'Tài khoản Ngân hàng Mới' - bây giờ hãy nhập chi tiết tài khoản ngân hàng của bạn và nhấp vào 'Tiếp theo'.

Lưu ý: Để thay thế, bạn cũng có thể chi tiêu trực tuyến bằng EntroPay Virtual Visa của mình tại bất kỳ nhà cung cấp Internet nào chấp nhận Visa.

EntroPay Khiếu nại, Vấn đề và Cảnh báo

Một mục mà tôi đã bảo hiểm, nhưng tôi sẽ nêu nó ở đây một lần nữa, khi nạp tiền vào EntroPay qua thẻ ghi nợ Visa mà ngân hàng Ấn Độ của bạn đã cấp cho bạn - các giao dịch sẽ chỉ được chấp thuận nếu bạn hoàn tất quy trình Verified by Visa. Tôi sẽ đề cập đến một vài lĩnh vực khác quan tâm ở đây.

Tại một thời điểm nào đó, rất có thể EntroPay sẽ gửi cho bạn một email thông báo cho bạn rằng do kiểm tra an toàn ngẫu nhiên tài khoản của bạn đã bị tạm thời hạn chế. Những gì họ sẽ yêu cầu bạn gửi để loại bỏ những hạn chế là:

 1. Một bản sao rõ ràng hộ chiếu của bạn, giấy phép lái xe hoặc I.D. Thẻ (cả hai bên).
 2. Một bản sao rõ ràng của cả hai bên của tất cả các nguồn tài trợ được đăng ký trong tài khoản của bạn.
 3. Một bản sao rõ ràng của một hóa đơn tiện ích gần đây, trên đó tên và địa chỉ của bạn được hiển thị rõ ràng.
 4. Tên của thương gia mà bạn định chi tiêu.

Để giải quyết từng mục: Mục số 1 và số 2 đơn giản. Quét một bản sao thẻ ID và thẻ ghi nợ của bạn. Bạn có thể sử dụng photoshop để xoá số 7 và số 8 khỏi thẻ tín dụng của bạn, cũng như xóa CVV (điều này được EntroPay chấp nhận và cũng cung cấp thêm tính bảo mật).

Đối với hóa đơn điện nước, một hóa đơn từ Công ty Truyền hình của bạn, hay Công ty Internet được chấp nhận như một hóa đơn điện hoặc hóa đơn tiền nước. Điều này PHẢI thể hiện tên của bạn. Nếu nó không bạn sẽ cần phải làm cho nó thay đổi tên của bạn. Nghiêm túc, nếu bạn đánh bạc trực tuyến, đảm bảo rằng ít nhất một trong những tiện ích gia đình của bạn là tên của bạn vì đây là điều phổ biến các trang web cờ bạc yêu cầu trong quá trình xác minh. Bạn sẽ cần nó tại EntroPay và có thể cần nó ở các ví điện tử khác và các nhà cược trực tuyến.

Theo như "thương nhân mà bạn định chi tiêu" - không có lý do để nhấn mạnh ở đây. Tôi thấy câu hỏi này hỏi về Asian Bookie tất cả các thời gian, có vấn đề gì nếu tôi nói một trang web cờ bạc? Hãy trung thực với họ về nơi bạn có ý định chi tiêu tiền - EntroPay không khinh thường người Ấn Độ sử dụng dịch vụ của họ cho các giao dịch cờ bạc.

Từ kinh nghiệm của tôi sau khi gửi trong các tài liệu hạn chế tạm thời được dỡ bỏ nhanh chóng (thường là giờ). Đây là quá trình xác minh tài khoản ngẫu nhiên và ngẫu nhiên và không có gì phải lo lắng.

Các khiếu nại EntroPay phổ biến nhất xoay quanh khoản phí cao của họ. Tài trợ cho tài khoản của bạn phải chịu phí 4,95% và việc gửi tiền từ EntroPay trở lại tài khoản ngân hàng của bạn phải trả lệ phí 1,95%. Các khoản phí này chắc chắn cao hơn tất cả các ví điện tử khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm để tiết kiệm tiền, tôi đề nghị sử dụng Skrill hoặc NETELLER để gửi tiền và rút tiền cho các nhà cược trực tuyến. Cả hai ví dụ này gợi ý rằng ví điện tử cung cấp các tài khoản bằng Rupi Ấn Độ, nếu sau đó gửi tiền vào nhà nhượng quyền chấp nhận Rupee, chẳng hạn như Betway, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều về lệ phí.

Tôi có thể lấy Thẻ Thẻ EntroPay Plastic Visa Card: Mặc dù tôi chắc chắn EntroPay muốn cung cấp cho bạn một dịch vụ này, do sự thay đổi luật và các quy định của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI), nó không còn nữa. Cụm từ chính xác từ email mà họ gửi qua chủ thẻ - "Thật không may, những thay đổi này yêu cầu chúng tôi hủy bỏ bạn EntroPay Plastic MasterCard có hiệu lực vào ngày 17 tháng 5 năm 2011."

Điều này là do các quy định tương tự đã làm cho PayPal khó khăn cho người Ấn Độ sử dụng và cũng gây ra NETELLER để ngừng phát hành thẻ NETELLER Plus. Tuy nhiên, tin tốt lành là người Ấn Độ vẫn có thể sử dụng thẻ Visa ảo và vẫn có thể sử dụng thẻ này làm tùy chọn ngân hàng để gửi và rút khỏi các trang cờ bạc trực tuyến.

Entropay là một trong những giải pháp eWallet hàng đầu ở Châu Á, đặc biệt đối với người dùng có trụ sở tại Philippines, Indonesia và Ấn Độ.

Đó là phí rẻ, ẩn danh và thời gian xử lý nhanh làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho người cờ bạc trực tuyến ở Châu Á.

• Các quốc gia bị hạn chế: Không có

• Phí thẻ: 4,95%

• Chi phí giao dịch: Miễn phí

• Phí giao dịch: 2%

EntroPay được thành lập bởi Ixaris Systems vào năm 2003 và cung cấp cho người dùng một thẻ VISA ảo có thể được sử dụng ngay lập tức bất cứ nơi nào VISA được chấp nhận. Người dùng có thể nạp tiền vào thẻ ngay lập tức từ thẻ ghi nợ cá nhân hoặc thẻ tín dụng bất kỳ nơi nào trên thế giới và chỉ có thể chi tiêu những gì được nạp trên thẻ. Đây là một lựa chọn thanh toán nhanh chóng và đơn giản dành cho mọi người, bất kể lịch sử tín dụng của họ là gì.

Entropay là một trong những giải pháp thanh toán hàng đầu cho người cờ bạc trực tuyến ở Châu Á. Một số công ty thẻ tín dụng ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc và các nước châu Á khác chặn các khoản thanh toán bằng thẻ gửi trực tiếp đến các trang web cờ bạc trực tuyến. Tuy nhiên, họ không chặn các khoản thanh toán cho Entropay. Điều này cho phép người cờ bạc dễ dàng sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ để chơi poker và trò chơi casino trực tuyến cũng như giúp họ dễ dàng đánh cuộc thể thao.

Thay vì sử dụng thẻ của bạn để gửi tiền vào trang web cờ bạc, chỉ cần gửi tiền vào Entropay và sau đó sử dụng Entropay để nạp tiền. Điều này hoạt động 100% thời gian, do đó tại sao nó là một lựa chọn phổ biến như vậy.

Ixaris Systems, nhà phát triển hàng đầu các dịch vụ tài chính dựa trên giao dịch, xác định năm 2000 nhu cầu về giải pháp thanh toán điện tử mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng bất kể vị trí hoặc xếp hạng tín dụng của họ.

EntroPay được đưa ra vào năm 2003 và, vào thời điểm đó, là thẻ trả trước ảo đầu tiên được giới thiệu ở châu Âu. Trong những năm tiếp theo, Ixaris đã nâng cao thẻ ảo EntroPay vì lợi ích của cả người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Trong năm 2010, Ixaris bổ sung các loại thanh toán bổ sung cho dịch vụ thẻ trả trước ảo, bao gồm thẻ nhựa cho điểm bán hàng vật lý và truy cập ATM, cùng với Local Bank Transfer ở khoảng 40 quốc gia.

Ixaris là một công ty tư nhân được tài trợ bởi các nhà đầu tư tổ chức hàng đầu tại Anh. Trụ sở chính của nó là ở London với công nghệ và các bộ phận hoạt động của khách hàng ở Malta

EntroPay là một tài khoản trực tuyến cung cấp cho người sử dụng một phương pháp an toàn để thanh toán bất cứ nơi nào VISA được chấp nhận, sử dụng thẻ EntroPay ảo VISA trả trước hoạt động giống như bất kỳ thẻ ghi nợ VISA nào khác.

EntroPay cung cấp cho người dùng một phương thức nhanh chóng và dễ dàng để chuyển tiền và thanh toán cho các mặt hàng tại hàng triệu thương gia trên toàn thế giới. Không có kiểm tra tín dụng cho người dùng mới, vì vậy bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ thanh toán, bất kể lịch sử tín dụng của họ. Thực tế là thẻ trả trước có nghĩa là người dùng chỉ có thể chi tiêu những gì họ đã nạp vào thẻ, loại bỏ khả năng đi vào nợ bằng cách sử dụng nó.

Người dùng thẻ EntroPay ảo VISA được bảo vệ khỏi gian lận vì liên kết duy nhất giữa thẻ tín dụng và thẻ ảo của họ là thực tế nó là nguồn tài trợ. Thẻ tín dụng chỉ được sử dụng để thêm tiền vào thẻ ảo, với thẻ ảo không bao giờ có nhiều tiền hơn những gì đã được nạp trên thẻ.

EntroPay cung cấp một quy trình đăng ký nhanh mà không yêu cầu khách hàng mới tự kiểm chứng trước khi họ có thể nhận được một thẻ trả trước và nạp nó bằng tiền.

Để đăng ký một tài khoản EntroPay, bạn chỉ cần vào trang web và nhấp vào đăng ký. Bạn sẽ được hiển thị một biểu mẫu đăng ký, điền đầy đủ các chỉ dẫn để theo dõi, và chi tiết duy nhất EntroPay yêu cầu khi bạn đăng ký thẻ VISA ảo trả trước là tên, email, ngày sinh và quốc gia cư trú.

Nó cũng yêu cầu bạn tạo một tên người dùng và mật khẩu để truy cập vào tài khoản EntroPay của bạn từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào trong tương lai. Tên người dùng phải có ít nhất 6 ký tự và mật khẩu phải có ít nhất 6 ký tự và phải chứa cả chữ lẫn số.

Sau khi cung cấp thông tin cá nhân, nó sẽ yêu cầu bạn nhập chi tiết thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ mà bạn muốn sử dụng để thêm tiền vào thẻ Entropay Virtual VISA - bạn cũng có thể thêm tiền thông qua Local Bank Transfer. Khi bạn đã chọn phương thức cấp vốn, bạn sẽ chọn số tiền phải gửi vào thẻ Visa ảo của bạn. Sau đó, thẻ ảo được phát hành ngay và màn hình sẽ hiển thị số thẻ, ngày hết hạn và số an toàn duy nhất của bạn.

Rất dễ đăng ký tài khoản và chỉ mất vài phút để đăng ký và nhận thẻ VISA trả trước của bạn được tài trợ và sẵn sàng để sử dụng.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, một số tài liệu xác minh có thể phải được sản xuất. EntroPay giám sát các tài khoản cho hoạt động đáng ngờ và có thể tạm thời chặn một số chức năng tài khoản nếu phát hiện thấy bất kỳ sự không chính xác tiềm ẩn nào. Nếu điều này xảy ra, người dùng sẽ cần phải gửi tài liệu nhận dạng cá nhân và tài khoản để có thể kích hoạt lại tài khoản.

Thẻ EntroPay Virtual Visa được cung cấp bằng điện tử và sau khi quá trình xác minh hoàn tất, người dùng sẽ được cấp số thẻ 16 số với ngày hết hạn và số bảo mật ba chữ số - giống như bất kỳ thẻ ghi nợ VISA nào. Bạn thêm tiền vào thẻ EntroPay VISA trực tiếp từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình, trong khi bạn cũng có thể chọn thêm tiền vào thẻ trả trước thông qua Local Bank Transfer.

Bạn chỉ cần đăng ký một nguồn tài trợ một lần và tất cả các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ lớn hiện đang được hỗ trợ. Chủ tài khoản cũng có thể có nhiều hơn một nguồn tài trợ đăng ký với Tài khoản EntroPay của họ.

Bất cứ khi nào bạn nạp tiền vào Thẻ ảo EntroPay của bạn bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thì số dư được điều chỉnh ngay lập tức. Tuy nhiên, việc chuyển khoản ngân hàng có thể mất đến 7 ngày làm việc để được xử lý, tùy thuộc vào thời gian giải toả từ ngân hàng của bạn.

Có một khoản phí 4,95% để nạp thẻ ảo từ thẻ tín dụng hoặc thẻ nợ cá nhân. Nếu bạn sử dụng chuyển khoản ngân hàng để cấp tài khoản, sẽ có một khoản phí 3,95% cho mỗi lần nạp vào thẻ EntroPay Virtual.

Rút tiền từ tài khoản EntroPay của bạn trở lại Visa hoặc MasterCard không phải là đơn giản nhất của quá trình. Để rút tiền người dùng, người dùng phải gửi yêu cầu rút tiền bằng cách gửi email từ Trung tâm trợ giúp nằm trong tài khoản của họ. Trong yêu cầu này, họ phải ghi rõ tên người dùng EntroPay của họ, bốn chữ số cuối cùng của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ mà họ phải trả với số tiền đó, số tiền phải rút và họ phải ghi rõ rằng họ đồng ý với khoản phí hoàn trả.

Nếu bạn muốn rút tiền từ thẻ trả trước của bạn vào thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cá nhân, lệ phí được đặt ở mức 6 đô la / 3 bảng. Không có số tiền rút tiền tối thiểu; tuy nhiên số tiền phải đủ để trang trải phí.

EntroPay sẽ chỉ tiến hành thu hồi lại cùng một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ mà tiền gửi ban đầu được gửi từ và bằng đơn vị tiền tệ gốc. Công ty cũng sẽ chỉ hoàn lại số tiền đã gửi trong 12 tháng qua và sẽ chỉ hoàn lại số tiền đã nạp từ một thẻ chưa được gia hạn hoặc cập nhật.

Nếu người dùng muốn rút số tiền lớn hơn, không có giới hạn về dịch vụ chuyển khoản ngân hàng. Mỗi khoản tiền thu được qua chuyển khoản ngân hàng sẽ mất một khoản phí và có thể mất đến bảy ngày làm việc. Để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, người dùng cần đảm bảo chi tiết tài khoản của họ được đăng ký với tài khoản. Khi được thêm, việc chuyển khoản có thể được thực hiện bằng ba bước đơn giản trong phần 'quỹ chuyển tiền' của tài khoản của người dùng.

Thanh toán chuyển khoản được thực hiện từ người bán sẽ ngay lập tức có sẵn trong tài khoản EntroPay của bạn sau khi đã được xử lý bởi người bán; tuy nhiên nhận tiền từ thương gia vào một thẻ EntroPay sẽ thấy người dùng phải trả lệ phí giao dịch 1,95%.

EntroPay chấp nhận nhiều loại tiền tệ khác nhau và cung cấp cho người sử dụng một tỷ giá hối đoái cạnh tranh về chuyển tiền thông qua chuyển đổi tiền tệ năng động được xây dựng dựa trên tỷ giá hối đoái hiện tại - được cập nhật 8 giờ một lần. Visa và MasterCard hiện cung cấp chuyển đổi tiền tệ động chỉ với 14 loại tiền tệ, nhưng sẽ có thêm tiền tệ trong tương lai và cung cấp cho người dùng EntroPay thông qua công cụ chuyển đổi tiền tệ động.

Với chuyển đổi tiền tệ động, người dùng biết tổng số chính xác được tính vào nguồn tiền của họ, bằng đơn vị tiền tệ đã chọn, trước khi hoàn thành khoản tiền gửi tại EntroPay. Lịch sử giao dịch tài khoản của người dùng sẽ hiển thị bất kỳ khoản tiền gửi nào được thực hiện trên Thẻ ảo bằng cách sử dụng chuyển đổi tiền tệ động theo hai loại tiền tệ - một loại được sử dụng cho tài khoản EntroPay và tài khoản được chọn cho nguồn tài trợ.

Bất kỳ khoản phí chuyển đổi ngoại tệ mua hàng nào được ấn định với mức phí 2%.

EntroPay Vật phí trả trước cho vật lý MasterCard

EntroPay cũng cung cấp thẻ MasterCard bằng nhựa, thẻ trả trước tiền mặt vật lý với công nghệ chip-và-pin. Thẻ vật lý này được nạp lại bằng tài khoản EntroPay và có thể được sử dụng cho các giao dịch trực tuyến, mua hàng tại điểm bán lẻ và rút tiền ATM trên toàn thế giới.

Người dùng EntroPay hiện tại có thể đăng ký sử dụng thẻ MasterCard bằng nhựa, phải được chấp thuận và phải nộp lệ phí ứng dụng sẽ được khấu trừ từ các khoản tiền trên thẻ EntroPay Virtual của họ. Nếu đơn đăng ký thành công, thẻ vật lý và mã PIN duy nhất sẽ được gửi qua thư trong vòng 3 đến 4 ngày làm việc. Lá bài & Phí giao hàng PIN là $ 9,99 / £ 4,99 / EUR7.49

Có những hạn chế về nơi mà chủ thẻ có thể cư trú và nơi thẻ nhựa có thể được vận chuyển. EntroPay không thể gửi thẻ đến: Sudan, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều tiên, Belarus, Israel, Cuba, Irac, Cộng hòa Hồi giáo Iran, Myanmar, Turkmenistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Liberia, Côte d'Ivoire, Nigeria, Sao Tome và Principe, Cộng hoà Ả Rập Syria, Pakistan, Cộng hòa Dân chủ Congo, Zimbabwe, Uzbekistan, Haiti và Cộng hòa Dân chủ Congo.

Người dùng nạp tiền vào Thẻ nhựa EntroPay bằng cách chuyển từ thẻ EntroPay Visa ảo hoặc bằng cách nạp tiền trực tiếp từ thẻ tín dụng hoặc thẻ nợ cá nhân. Khoản tiền gửi tối thiểu là $ 20 / £ 10 / EUR15 và khoản tiền gửi tối đa là $ 5000 / £ 2500 / EUR3750. Một khoản phí là 0,10 £ / 0,15 EUR / 0,20 Đô la Mỹ được tính vào chuyển tiền từ thẻ EntroPay Virtual Visa sang thẻ nhựa.

Các điểm bán hàng và các giao dịch trực tuyến với thẻ nhựa miễn phí nhưng phí rút tiền tại ATM là $ 2.49 / £ 1.99 và phí chuyển đổi ngoại tệ cho việc rút tiền ATM là 2%.

EntroPay là một công ty tài chính được đánh giá cao và có thẩm quyền được cấp phép bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính ở Anh. Do đó nó rất an toàn khi sử dụng và đảm bảo an ninh rất nghiêm túc. Đăng nhập tài khoản, dữ liệu cá nhân và tất cả các giao dịch tiền được bảo vệ bởi mã hóa 128-bit và tất cả các thông tin được bảo vệ bởi tường lửa hiện đại trong một mạng được bảo vệ.

Thẻ EntroPay Visa ảo được tạo ra bằng cách sử dụng các thiết bị mật mã mà công ty yêu cầu cung cấp bảo mật cấp quân đội. Bất kỳ thông tin cá nhân nào chỉ được sử dụng để quản trị các tài khoản và tên người dùng và mật khẩu duy nhất được người sử dụng lựa chọn thậm chí không thể nhìn thấy được đối với nhân viên. Để đảm bảo mức độ riêng tư và sự an toàn của dữ liệu cao nhất, dữ liệu của mỗi tài khoản sẽ giúp hoàn toàn tách biệt với dữ liệu tài khoản khác.

EntroPay không ngạc nhiên khi coi an ninh rất nghiêm túc và thường xuyên theo dõi các tài khoản cho dấu hiệu hoạt động đáng ngờ. Công ty cũng đã đầu tư vào công nghệ để bảo vệ người dùng, ví dụ như việc sử dụng VeriSign, một Tổ chức Chứng nhận Toàn cầu hàng đầu và 3-D Secure, một tiêu chuẩn kỹ thuật mới được phát triển bởi Visa và MasterCard để làm cho các giao dịch tài chính trực tuyến trở nên an toàn hơn.

EntroPay cung cấp hỗ trợ thông qua nhiều cửa hàng. Công ty vận hành một dịch vụ nhắn tin bảo mật thông qua tài khoản của người dùng rằng họ tuyên bố "khuyên bạn" là cách tốt nhất để liên lạc với bộ phận trợ giúp để đảm bảo thông tin cá nhân và tài chính được bảo vệ trong khi yêu cầu của bạn được giải quyết. Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn có thể gửi một email an toàn qua dịch vụ Trợ giúp. Điều này sẽ cho phép người dùng tạo ra một 'help desk ticket' và gửi một thông báo an toàn để có được truy vấn của họ trả lời.

Một địa chỉ bưu điện cũng được cung cấp cho truyền thông và một phần Hỏi đáp được quảng bá mạnh mẽ trên trang web với nhiều thông tin về các chủ đề trợ giúp khác nhau. EntroPay tuyên bố rằng, bất kể cách nào chủ tài khoản liên lạc với họ, đại diện dịch vụ khách hàng sẽ trả lời truy vấn trong vòng 24 giờ.

Không có điện thoại liên lạc để hỗ trợ khách hàng, nhưng các công cụ trực tuyến sẵn có nên là đủ để bù đắp cho sự thiếu lựa chọn này. Có một phần hỗ trợ kỹ thuật lớn trên trang web để giúp người dùng quản lý tài khoản của họ và ngăn ngừa gian lận bằng cách thông báo về thẻ bị mất hoặc bị đánh cắp hoặc số PIN bị lãng quên hoặc bị xâm nhập.

EntroPay không cung cấp chức năng trò chuyện trực tuyến trực tiếp để hỗ trợ. Điều này gây thất vọng cho một công ty có quy mô này và có nghĩa là những truy vấn đơn giản không thể được trả lời ngay lập tức bởi sự hỗ trợ của khách hàng. Thay vì hỗ trợ trực tiếp, họ có một hộp truy vấn để nhận câu trả lời tức thì bằng cách gõ vào một câu hỏi. Thật không may, mỗi lần tôi cố gắng này nó đã không hiểu câu hỏi của tôi, không đưa ra câu trả lời có liên quan và chỉ đơn giản chỉ cho tôi đến các chủ đề trợ giúp khác không liên quan.

EntroPay cung cấp một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn để chuyển một loạt các loại tiền tệ trên toàn cầu. Sự dễ dàng và nhanh chóng của quá trình đăng ký, cùng với thực tế xếp hạng tín dụng của một người không phải là một yếu tố giảm nhẹ, sẽ làm cho dịch vụ hấp dẫn đối với một số. Ngoài ra, thực tế đơn giản nó là một thẻ trả trước và người dùng không thể đi vào nợ sẽ thu hút những người tìm kiếm một phương pháp đơn giản để kiểm soát chi tiêu và không tích lũy nợ.

Nhược điểm lớn nhất của EntroPay là người dùng được tính phí khi tải tiền vào tài khoản và rút tiền. Phí 4.95% cho việc nạp tiền vào thẻ có thể được coi là khá cao, đặc biệt là khi so sánh với 2 đối thủ cạnh tranh lớn nhất là Skrill và Neteller.

Nếu sau đó bạn sử dụng số dư bằng một loại tiền tệ khác là 2% phụ phí được tính vào lệ phí chuyển đổi nước ngoài. Nếu bạn thiết lập tài khoản tại các trang web cá cược, bạn nên làm như đồng tiền như tài khoản EntroPay của bạn. Với tất cả những gì đã nói, bộ chuyển đổi tiền tệ được xây dựng sẵn có hiệu quả cao đối với những người dùng muốn hoạt động với các loại tiền tệ khác ngoài Bảng Anh, Đô la Mỹ hoặc Euro.

Kiểm tra xem Entropay.com có ​​lừa đảo hay không

Báo cáo này có thể giúp bạn xác định xem Entropay.com là một trang web hợp pháp.

Cập nhật lần cuối 6 tháng trước.

Trang web có một danh tiếng trực tuyến tốt.

Đọc báo cáo dưới đây

Kiểm tra tính khả thi của Entropay.com trên WOT (Web of Trust):

Trang web này có điểm đáng tin cậy tuyệt vời (95/100)

Web of Trust là một dịch vụ web được sử dụng bởi hàng triệu người dùng Internet để xếp hạng sự an toàn của các trang web.

Cá nhân tôi không tin tưởng vào một trang web có độ tin cậy thấp trên WOT.

Bạn có thể tìm thấy các liên kết sau đây hữu ích để cải thiện danh tiếng WOT:

Kiểm tra xem Entropay.com có ​​bị phân loại là phần mềm độc hại về Duyệt web An toàn:

Trang web này hiện không được liệt kê dưới dạng nghi ngờ.

Google Safe Browsing là một dịch vụ được tạo ra bởi Google Inc. để xác định các trang web độc hại.

Nếu trang web được phát hiện bằng Duyệt web an toàn, tôi sẽ không trực tiếp truy cập trang web đó.

Kiểm tra Entropay.com thông qua các dịch vụ bảo mật của bên thứ ba.

Điều này sẽ giúp bạn xác định tốt hơn các trang web lừa đảo, lừa đảo và phần mềm độc hại.

Nếu trang web được phát hiện bởi ít nhất một công cụ, nó có thể là một mối đe dọa.

Kiểm tra miền Entropay.com với cơ sở dữ liệu của chúng tôi về các từ "lừa đảo":

Không tìm thấy từ đáng ngờ trong tên miền.

Một trang web mua sắm hợp pháp không nên sử dụng tên thương hiệu (tức là rayban) trong tên miền.

Chỉ nhà sản xuất ban đầu (tức là RayBan) nên sử dụng thương hiệu của mình trong tên miền.

Tùy chọn này sẽ giúp xác định các trang mua sắm trực tuyến giả mạo có tiềm năng.

Kiểm tra xem Entropay.com có ​​sử dụng kết nối an toàn HTTPS hợp lệ không:

Trang web này sử dụng kết nối an toàn HTTPS.

Cần có kết nối bảo mật HTTPS (mã hóa) cho các cửa hàng trực tuyến và các trang web thương mại điện tử.

Vì vậy, khi bạn gửi thông tin nhạy cảm, chúng được truyền an toàn qua HTTPS.

Tôi sẽ không bao giờ nhập chi tiết thẻ tín dụng của tôi trong một trang web không phải là HTTPS.

Kiểm tra xem Entropay.com có ​​phổ biến trong số những người sử dụng Internet:

Trang web này có sự nổi tiếng trực tuyến rất tốt.

Entropay.com được xếp hạng # 19.718 trong số hàng triệu trang web theo thứ hạng Alexa.

Một Alexa xếp hạng cao hơn 0 và ít hơn 500.000 nghĩa là trang web có lưu lượng truy cập tốt.

Xếp hạng Alexa càng thấp (nhưng> 0) thì trang web đó càng phổ biến.

Kiểm tra khi nào tên miền Entropay.com được đăng ký lần đầu:

Tên miền đã được đăng ký cách đây 15 năm.

Một miền được tạo ra ít hơn 3 tháng trước đây được coi là mới và do đó có khả năng đáng ngờ.

Chúng tôi có thể không có đủ chi tiết để đánh giá một trang web được tạo ra cách đây vài tháng.

Chú ý nếu bạn dự định mua hàng từ một trang web thương mại điện tử "trẻ".

Trước khi mua thứ gì đó từ một trang web mới:

 • 1) Kiểm tra xem trang web có một "liên hệ với chúng tôi" trang web
 • 2) Tránh các cửa hàng trực tuyến sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí (ví dụ: hotmail, gmail)
 • 3) Kiểm tra nếu trang web hiển thị thông tin về công ty của nó (tên, địa chỉ, quốc gia)
 • 4) Kiểm tra nếu trang web có trang web "về chúng tôi" hoặc "công ty"
 • 5) Kiểm tra xem trang web có VAT hợp lệ hay số Partita IVA (chỉ EU)
 • 6) Không bị lừa bởi giá thấp, nếu nó có vẻ quá tốt là đúng, chú ý
 • 7) Kiểm tra nếu trang web có một hồ sơ xã hội (Facebook, Twitter, Instagram)
 • 8) Cố gắng liên lạc trước tiên với chủ sở hữu trang web qua email
 • 9) Phân tích dữ liệu WHOIS miền để tìm thông tin về chủ sở hữu trang web
 • 10) Tìm lỗi ngôn ngữ tiếng Anh (hoặc ngôn ngữ khác) có thể xảy ra
 • 11) Không thanh toán qua thẻ tín dụng, thay vào đó sử dụng PayPal (dễ dàng hơn để được hoàn lại tiền)
 • 12) Không bao giờ nhập thông tin nhạy cảm trên các trang không phải là HTTPS

Xin vui lòng viết ý kiến ​​hữu ích bằng cách bao gồm các bằng chứng:

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 2 = 1

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map