làm thế nào để bạn chơi dice

Bạn chỉ đặt cược vượt qua / không vượt qua.

Cee-Lo là một trò chơi đường phố chơi với ba con xúc xắc.

Làm thế nào để bạn chơi dice?

Tôi muốn biết làm thế nào để chơi dice như họ làm trên đường phố với money.With hai dices

Yêu cầu chi phí 5 điểm và sau đó chọn một câu trả lời tốt nhất kiếm được 3 điểm!

-cố gắng để có được giá trị cao hơn so với cặp đối thủ của bạn, gấp ba lần vv

-cố gắng để có được giá trị liên tiếp

  • Tham gia ngày: 26-10-11
  • Bài viết: 7015
  • REDđiểm: 4484
  • CỨU GIÚPđiểm: 4

-cố gắng để có được giá trị cao hơn so với cặp đối thủ của bạn, gấp ba lần vv

-cố gắng để các giá trị liên tiếp

  • Tham gia ngày: 05-02-13
  • Bài viết: 3099
  • REDđiểm: 21
  • CỨU GIÚPđiểm: 0

The Witcher 2: Các sát thủ của các vị vua

Witcher® là thương hiệu của CD PROJEKT S. A. Trò chơi Witcher © CD PROJEKT S. A. Tất cả các quyền được bảo lưu. Trò chơi Witcher dựa trên văn xuôi của Andrzej Sapkowski. Tất cả các bản quyền và thương hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Phát triển bởi vBulletin ™ Phiên bản 4.1.5

Bản quyền © 2018 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả các quyền.

Múi giờ GMT. Trang này được tạo ra tại h: i A.

Để chơi dĩa bẩn, tất cả người chơi đặt một món quà gói vào một đống và sau đó lần lượt cố gắng để cuộn một cặp để họ có thể lấy một món quà. Một khi đã có hai người còn lại không có quà tặng, họ thay phiên nhau cố gắng lăn một đôi. Khi ai đó cuộn một đôi, anh ấy chọn món quà thứ hai cho món quà cuối cùng và người chơi cuối cùng sẽ tặng món quà cuối cùng.

Các quy tắc chính của Shut the Box là gì?

Các quy tắc để chơi Bunco là gì, và nó được ghi như thế nào?

Các quy tắc cơ bản chính thức cho "Bunco" là gì?

Trong vòng thứ hai của trò chơi, một buzzer được thiết lập để 10 hoặc 15 phút. Người cuối cùng nhận được một món quà là để cuộn các quả dĩa đầu tiên. Nếu anh ta cuộn một đôi trong lượt người khác, anh ta sẽ trao đổi món quà của mình với người khác. Nếu một người chơi khác lăn một cặp sáu, thì người đó sẽ giao dịch món quà của mình cho người khác, nhưng không ai có thể lấy món quà của anh ta từ thời điểm đó. Một khi tiếng còi báo hiệu, người chơi có thể lấy quà của họ ra và xem những gì họ có.

Quy tắc trò chơi, đánh giá, mẹo và chiến lược

Farkle là một trò chơi súc vật đơn giản mà đã thu hút sự chú ý và thời gian chơi trò chơi của tất cả mọi thứ. Để chơi Farkle, bạn chỉ cần sáu quả cúc và bút chì và giấy. Các sản phẩm PATCH, các nhà sản xuất của Farkle sẽ rất buồn, nếu bạn không mua cốc súp.

Farkle Scorekeeper và Xác định Ai Đi Trước tiên

Chọn một người chấm điểm. Đó là trách nhiệm theo dõi tất cả mọi người, vì vậy hãy chọn ai đó có thể chú ý đến chi tiết và không lừa đảo Monopoly. Mỗi người chơi quay một người chết, với số lần đánh đầu cao nhất. Trong trường hợp tie, các cầu thủ đã buộc cho roll roll cao nhất một lần nữa. Một khi người chơi đầu tiên được quyết định, chơi tiếp tục sang trái.

Bạn không thể tính bất kỳ điểm nào của bạn cho đến khi đạt ít nhất 500 điểm trong một vòng đấu. Khi bạn đạt đến 500 điểm lần đầu tiên, bạn có thể chọn ngay lập tức kết thúc lượt của bạn để tránh bị mất điểm.

1,1,1 = 300 điểm

2,2,2 = 200 điểm

3,3,3 = 300 điểm

4,4,4 = 400 điểm

5,5,5 = 500 điểm

6,6,6 = 600 điểm

Four of a Kind = 1.000 điểm

Năm của một loại = 2.000 điểm

Sáu trong số một = 3,000 điểm

Một đường thẳng từ 1-6 = 1.500 điểm

Ba cặp = 1.500 điểm

Bốn loại a + a Pair = 1,500

Hai bộ Three of a Kind = 2.500

Đến lượt của bạn, đặt tất cả sáu con súc vào cốc súp và cuộn chúng. Nếu một người chết rơi ra khỏi khu vực chơi, hãy quay lại. Lấy ra bất kỳ dice giá trị điểm sau mỗi cuộn. Điều này tạo thành số điểm chạy của bạn cho vòng đấu. Roll những con xúc xắc còn lại, loại bỏ bất kỳ dice giá trị điểm và thêm chúng vào tổng số chạy của bạn. Nếu bạn đã bao giờ có thể đặt sang một bên tất cả sáu con xúc xắc, bạn có thể quay lại tất cả các con xúc xắc của bạn và tiếp tục xây dựng tổng số của bạn chạy. Nếu bao giờ bạn không thể đặt sang một bên bất kỳ dice (không có dice có giá trị điểm), bạn có Farkled. Bạn bị mất tổng số điểm chạy của bạn và lượt của bạn là hơn.

Hãy là người chơi đầu tiên đáp ứng hoặc vượt quá 10.000 điểm để bắt đầu chuỗi trò chơi kết thúc. Mỗi người chơi khác có một lượt để cố gắng đánh bại điểm số của bạn. Sau khi tất cả người chơi còn lại đã có lượt của họ, người chơi có số điểm cao nhất sẽ thắng.

Quy tắc trò chơi, đánh giá, mẹo và chiến lược

Không có thời gian để chơi trò chơi đầy đủ của Pha 10, tại sao lại không thử trò chơi Pha 10 Dice?

Giai đoạn 10 Hướng dẫn viên đạn

Bạn có thể chơi trò chơi Dice pha 10 với một người chơi, với nhiều người bạn có thể chịu đựng chờ đợi. Bắt đầu chơi bằng cách cho mỗi người chơi lăn một con xúc xắc được đánh số từ 5 đến 10. Người chơi có độ cuộn cao nhất là đầu tiên.

Đến lượt của bạn, lăn tất cả 10 con xúc xắc một lần, bỏ qua bất kỳ con xúc xắc mà bạn muốn giữ. Bất kỳ con xúc xắc nào mà bạn không muốn giữ lại, bạn sẽ quay trở lại. Từ cuộn thứ hai của dice, chọn bất kỳ dice mà bạn muốn giữ lại, cuối cùng, lăn dice còn lại một lần nữa. Sau đó bạn tính điểm số của bạn, nếu có, và di chuyển chơi cho người chơi tiếp theo.

Bộ là một nhóm xúc xắc, tất cả đều có cùng một số. Bất kỳ số lượng dice hoang dã (W) cũng có thể được sử dụng trong bộ.

Một chạy là ba hoặc nhiều súc sắc theo thứ tự số liên tiếp. Bất kỳ số lượng dice hoang dã (W) có thể được sử dụng để tạo thành Chạy.

Hãy suy nghĩ tuôn ra, và bạn sẽ hiểu tất cả một màu. Các dice có tất cả đều có cùng màu. Những con số cụ thể trên các con xúc xắc không thành vấn đề. Bạn có thể sử dụng Wild (W) dice, nhưng chỉ khi chúng có cùng màu với phần còn lại của tuôn ra của bạn.

Người chơi phải chơi 10 giai đoạn theo thứ tự.

Giai đoạn 1 = 2 bộ 3

Giai đoạn 2 = 1 bộ 3 và 1 lần chạy là 4

Giai đoạn 3 = 1 bộ 4 và 1 lần chạy là 4

Giai đoạn 4 = 1 lần chạy là 7

Giai đoạn 5 = 1 lần chạy là 8

Giai đoạn 6 = 1 lần chạy là 9

Giai đoạn 7 = 2 bộ 4

Pha 8 = 7 trong tất cả một màu

Giai đoạn 9 = 1 bộ 5 và 1 bộ 2

Giai đoạn 10 = 1 bộ 5 và 1 bộ 3

Giai đoạn 10 chấm điểm trò chơi Dice

Người chơi ghi được tổng số, giá trị mặt của quả dice của họ, với dice Wild (W) ghi được 0 điểm. Bạn chỉ có thể ghi điểm cho giai đoạn hiện tại của bạn, và chỉ khi bạn hoàn thành giai đoạn đó khi đến lượt mình. Bạn không thể hoàn thành hai giai đoạn trên một lượt. Tổng số điểm của bạn cho giai đoạn trên bảng điểm của Pha 10.

Bản quét của Bản đánh giá trò chơi Dice của Pha 10

Khi một người chơi hoàn thành giai đoạn 5, họ sẽ ghi được thêm 40 điểm nếu điểm số hiện tại của anh ta là hơn 220 điểm.

Người chơi đầu tiên để hoàn thành tất cả 10 giai đoạn thêm 40 điểm vào điểm số của mình. Nếu một người chơi bắt đầu chơi trò chơi ở vị trí sau khi người chơi thứ nhất đạt đến giai đoạn 10, họ đang ở giai đoạn 10 hiện tại, và họ hoàn thành giai đoạn 10, họ cũng đủ điều kiện để nhận điểm thưởng.

Một khi người chơi đã đạt đến giai đoạn 10, ngừng chơi bình thường. Những người chơi còn lại có cơ hội hoàn thành tất cả các giai đoạn của họ, và tiếp tục lăn nếu họ hoàn thành một giai đoạn. Ví dụ: nếu bạn đang ở Giai đoạn 8, bạn sẽ làm ba cuộn thông thường để hoàn thành giai đoạn. Nếu bạn thất bại, điểm số cuối cùng của bạn được tính, và cơ hội của bạn đã kết thúc. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện giai đoạn 8, bạn tiếp tục đến giai đoạn 9 với ba cuộn mới. Nếu bạn thất bại trong giai đoạn 9, lượt của bạn đã qua và điểm số cuối cùng của bạn được tính, nhưng nếu bạn thành công, bạn chuyển sang giai đoạn 10. Tiếp tục chơi theo cách này cho tất cả người chơi.

Người chơi có tổng số tiền cao nhất vào cuối trò chơi là người chiến thắng. Điểm số cao nhất có thể là 649. Nếu bạn đạt được điểm số là 600, Fundex, nhà sản xuất của Trò chơi Dice 10 Giai đoạn, muốn biết về nó. Nói cho họ biết về thành tích của bạn trong một bức thư, và bao gồm chữ ký của một nhân chứng.