làm thế nào để chơi pai gow

làm thế nào để chơi pai gow

Pai Gow Poker là phiên bản Mỹ hoá của Pai Gow chơi với thẻ bài chứ không phải là domino Trung Quốc truyền thống.

Trung Quốc đã có những đóng góp to lớn cho thế giới cờ bạc, chứ không phải là ít nhất trong số đó là phát minh giấy được sử dụng để kiếm tiền và chơi bài hơn một ngàn năm trước.

Trước đó, đánh dấu gạch, xúc xắc và đá màu được sử dụng cho các trò chơi cơ hội, một số vẫn được chơi cho đến ngày nay. Mahjong, Fan-Tan, và Dominoes là những ví dụ điển hình.

Một trò chơi cổ xưa đã tồn tại hầu như không thay đổi kể từ triều đại nhà Tống (960

1279) được gọi là Pai Gow (phát âm là "bánh gow"), có nghĩa là "làm chín".

Pai Gow là một trò chơi có vẻ phức tạp cho tối đa bảy người chơi, và nó sử dụng 32 gạch domino đặc biệt được đánh dấu. Dice được sử dụng để xác định người chơi nhận được gạch đầu tiên. Một cuộc đánh cược được thiết lập và thỏa thuận được thực hiện, các cầu thủ sắp xếp bốn gạch mỗi để tạo ra hai "bàn tay", một bàn tay phía trước và một bàn tay sau.

Anh ta đối nghịch là đánh bại tay trước và tay của chủ ngân hàng, và giành được tiền ngay cả cược, trừ khoản hoa hồng 5%. Liên quan là khá phổ biến.

Bởi vì Pai Gow ở dạng ban đầu của nó là khá khó hiểu và mang tính tượng trưng, ​​những kết hợp thắng có thể khá khó học. Ngoài ra, các trò chơi không phải là rộng rãi chơi bên ngoài gian hàng cờ bạc của Trung Quốc.

Đến năm 1979, chỉ có một sòng bạc ở Las Vegas đã giới thiệu một bàn Pai Gow tới sàn chơi game - Cung Caesars. Kết quả là, rất ít "Lo Fon" (không phải người phương Đông) đã từng tham gia trò chơi.

Nhưng vào đầu những năm 1980, chủ một câu lạc bộ thẻ ở ngoại ô Los Angeles đã phát minh ra một trò chơi mới dựa trên khái niệm "hai tay" của Pai Gow. Nó được sử dụng một boong tiêu chuẩn của thẻ chơi cộng với một Joker.

Nó cũng thay thế cho bảng xếp hạng poker cơ bản của bàn tay domino. Trong vòng một vài năm ngắn, trò chơi mới sẽ chiếm vị thế của mình trở thành một trong những trò chơi casino phổ biến nhất trên thế giới - Pai Gow Poker.

Pai Gow Poker - Một phát minh của Mỹ

Mặc dù tên phương Đông và nhiều thần thoại ngược lại, Pai Gow Poker không phải là một sáng chế của Trung Quốc. Trên thực tế, những bàn tay đầu tiên từng được chơi ở câu lạc bộ Bell Card của California năm 1985.

Làm thế nào người Mỹ Sam Torosian có ý tưởng cho Pai Gow Poker là một giai thoại hấp dẫn. Câu lạc bộ Bell Card đã không hoạt động tốt vào đầu những năm 1980 và, như chủ sở hữu, Torosian muốn truyền tải nó bằng một thứ gì đó mới lạ và quyến rũ.

Một người bảo trợ Philippines đã gợi ý một trò chơi gọi là "Puy Soy", một trò chơi bài của người Trung Quốc, trong đó người chơi cố gắng đánh bại chủ ngân hàng bằng cách cắt 13 lá bài thành ba tay poker.

Torosian đồng ý rằng việc có một trò chơi kiểu châu Á để chơi tại câu lạc bộ có thể thu hút thêm nhiều khách hàng dân tộc. Tuy nhiên, tin tưởng vào một trò chơi 13 lá bài sẽ quá chậm, Torosian quyết định giảm số lượng thẻ xuống còn 7 và số bàn tay đã chơi đến hai, giống như trong trò chơi cũ Pai Gow.

Một người chơi đánh bại hai tay ngân hàng sẽ thắng. Đứng trên một bàn tay sẽ buộc, và thất bại trên cả hai tay sẽ mất.

Vào một đêm thứ sáu, Torosian đã tung ra trò chơi "Pai Gow Poker" tại hai bảng. Một tuần sau, anh phải tăng số bảng lên 30. Chẳng bao lâu, anh đã có bàn Pai Gow Poker siết chặt lại gần nhau hơn, kẹt lối vào và chặn cửa phòng vệ sinh. Anh thêm nhiều bàn vào hành lang.

Sự pha trộn độc đáo của trò chơi truyền thống châu Á cổ đại với cuộc thi kiểu Tây hoang dã đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người chơi bài. Đó là một thành công runaway.

Các thành viên của câu lạc bộ Bell Card thu hút sự quan tâm của George Hardie, chủ sở hữu Câu lạc bộ Xe đạp, vốn là một trong những câu lạc bộ thẻ lớn nhất thế giới. Khi Hardie đưa Pai Gow Poker, nó đã được đáp ứng với cùng một phản ứng nhiệt tình của khách hàng.

Đến năm 1987, trò chơi đã được giới thiệu ở các sòng bạc của Las Vegas, và sau đó nó lan truyền như cháy rừng đến thành phố Atlantic, Buenos Aires, Macao, và xa hơn nữa.

Hôm nay, Pai Gow Poker được chơi trên khắp thế giới và đã trở thành trụ cột của sòng bạc trực tuyến và tắt. Trò chơi rất dễ học và vui chơi, nó ít rủi ro hơn nhiều loại hình Poker khác - một trò chơi tuyệt vời cho những người mới đến các phòng chơi bài. Cược cao cũng có thể, làm cho nó giống như Baccarat về sau một gót tốt.

Đáng buồn thay, nhà phát minh trò chơi chưa bao giờ có bằng sáng chế cho người sáng tạo của mình. Theo một bài báo năm 2003 trong tờ Times, "ước tính bảo thủ đã kiếm được 70.000 đô la một tháng, ông đã sáng chế trò chơi.

Một số chuyên gia cho biết tài sản của anh ta có thể lên tới 100 triệu USD vào lúc này ". Nhưng cuối cùng Torosian đã nghỉ hưu mà không nhận được một khoản tiền nhuận bút.

Để chơi Pai Gow Poker, đôi khi còn được gọi là "Double Hand Poker", một chiếc thẻ 53-card được sử dụng. Một Joker được thêm vào tiêu chuẩn 52-card deck và nó phục vụ như một thẻ hoang dã hạn chế.

Trong sòng bạc, trò chơi được xử lý trên một cái gì đó giống như một bàn Blackjack, có thể chứa tối đa sáu người chơi cùng một lúc, cộng với người bán cũng là một tay.

Giống như Blackjack, người chơi đấu với nhau chống lại ngân hàng, cố gắng làm cho những bàn tay tốt nhất có thể. Nhưng không giống như Blackjack, các cầu thủ có thể chọn làm chủ ngân hàng, mỗi lần lượt, thanh toán một khoản hoa hồng 5% cho ngôi nhà trên chiến thắng ròng của ngân hàng.

Bất cứ khi nào người chơi trở thành chủ ngân hàng, người bán vẫn chơi và sẽ cược một khoản tiền bằng với cược cuối cùng mà người chơi thực hiện khi đại lý được ngân hàng. Người chơi cũng có tùy chọn để vượt qua, nếu họ không muốn là ngân hàng với những rủi ro liên quan và phần thưởng của nó.

Tốc độ của Pai Gow Poker có thể chậm hơn một chút so với các trò chơi bảng sòng bạc khác, do sự xuất hiện của nhiều mối quan hệ. Những người chơi mới sẽ đánh giá cao việc mua vào tương đối khiêm tốn có thể kéo dài trong một thời gian dài.

Trò chơi bắt đầu với mỗi người chơi đặt cược. Một cuộn của một chết duy nhất xác định người chơi được xử lý để đầu tiên. Sau đó, các đại lý phân phối bảy thẻ cho ngôi nhà và bảy thẻ cho mỗi người chơi, người lần lượt phải được sắp xếp chúng thành hai tay - một trong những bao gồm năm thẻ và một của chỉ hai.

Tay này được gọi là Tay Cao và Tay Hạ, hoặc Thẻ 5-Card và 2-Card tương ứng.

Một quy tắc quan trọng của Pai Gow Poker là High Hand phải có giá trị cao hơn Low Hand để đủ tiêu chuẩn, nếu không thì sẽ gọi là "hôi" và bàn tay sẽ tự động mất.

Ví dụ, nếu giao Aces, một cặp Kings và ba thẻ thấp không phù hợp, Aces có thể được chia ra, nhưng họ không thể được sử dụng cùng nhau để tạo thành bàn tay 2-Card. Tương tự như vậy, trong một bàn tay có chứa một Ace và một Vua cùng với năm thẻ thấp không phù hợp, Ace phải được đặt trong High Hand.

Ngoài quy tắc này, người chơi có thể thiết lập hai bàn tay của họ theo bất kỳ cách nào họ muốn. Ví dụ, thường là thuận lợi để chia đôi, đặt một cặp trong mỗi bàn tay, miễn là cặp thấp hơn đi trong tay thấp.

Tuy nhiên, bàn tay của chủ ngân hàng phải được thiết lập đúng theo các quy tắc đã được xác định trước như "House Way". Ở sòng bạc trực tuyến, thường có nút "Sắp xếp" sẽ tự động thiết lập bàn tay của người chơi bằng cách sử dụng House Way quy tắc.

Sau khi tất cả các cầu thủ đã đặt tay của họ, có một cuộc thách. Nếu cả hai tay của người chơi tốt hơn so với cả hai của ngân hàng, thì người chơi thậm chí còn kiếm được tiền, ít hơn phí nhà, thường là 5%.

Nếu người chơi thắng một trong hai bàn tay chứ không phải người kia thì đó là một trận hòa không thắng. Người chơi mất cược nếu cả hai tay ngân hàng cao hơn.

Một lưu ý: Trong bất kỳ trường hợp bàn tay của chủ ngân hàng và người chơi là giống hệt nhau, bàn tay của chủ ngân hàng sẽ thắng. Nó không phải là một trận hòa hay "đẩy" như nó sẽ là trong Poker thông thường. Điều này áp dụng cho Cả Bàn Tay Cao và Bàn Tay Hạ.

Việc thêm một Joker vào tiêu chuẩn 52-card deck như là một thẻ hoang dã hạn chế thêm một kích thước độc đáo để Pai Gow Poker. Các kết hợp tay thắng vì vậy hơi khác so với những dạng Poker khác.

Hơn nữa, các quy tắc đặc biệt áp dụng cho việc sử dụng Joker trong tay. Nó chỉ có thể được sử dụng như một Ace, hoặc để hoàn thành Straights hoặc Flushes, bao gồm một Straight Flush. Không được sử dụng để tạo thành cặp, ba loại, hoặc bốn loại khác, trừ Aces.

Với điều này trong tâm trí, danh sách sau đây cho thấy mười một loại tay có thể khi chơi Pai Gow Poker, cùng với vai trò của Joker, nếu có. Bàn tay được trình bày theo thứ tự, từ cao nhất đến thấp nhất, cho Cả Bàn Tay Cao và Bàn Tay Hạ.

1. Năm Aces - Trong High Hand, điều này bao gồm cả bốn Aces cộng với Joker. Đây là bàn tay không thể đánh bại của Pai Gow Poker, và nó sẽ tự động nâng Kings lên vị trí hàng đầu trong Low Hand.

2. Royal Flush - Cũng như trong các hình thức Poker khác, "Hoàng gia" là A-K-Q-J-10 của cùng một bộ đồ trong High Hand. Joker có thể được sử dụng thay cho bất kỳ một trong năm lá bài. Bàn tay này đập tất cả trừ Five Aces.

3. Thẳng nước - Tay cao này là năm cái thẻ theo thứ tự, tất cả đều giống nhau, chẳng hạn như Q-J-10-9-8 của trái tim hoặc 7-6-5-4-3 của các câu lạc bộ, không có khoảng trống xảy ra trong dãy. Joker có thể được sử dụng để thay thế cho bất kỳ thẻ mất tích từ năm.

4. Bốn loại - High Hand này có bốn lá bài có cùng cấp bậc, một trong bốn bộ đồ như J-J-J-J hoặc 7-7-7-7. Joker có thể không được sử dụng để tạo ra bất kỳ loại bốn-of-a-loại khác với bốn Aces.

5. Nhà đầy đủ - High Hand này có ba thẻ cùng cấp (còn gọi là "set" hoặc "trips") và hai loại thẻ khác (được gọi là "cặp"), chẳng hạn như AAA-6-6 hoặc 9-9-2 -2-2. Joker có thể không được sử dụng để tạo ra bất kỳ Full House nào khác hơn là một trong đó chứa Aces.

6. Rửa - Tay cao này có bất kỳ năm lá bài cùng loại, chẳng hạn như K-8-7-4-2 của lưỡi dao hoặc 9-8-5-3-2 của viên kim cương. Các thẻ không phải là theo thứ tự. Joker có thể thay thế như là thẻ thứ năm bị mất để tạo thành một Flush trong bất kỳ bộ đồ, tự động lấy các cấp bậc của thẻ cao nhất không sử dụng.

7. Thẳng - Đây là tay High Hand được tạo thành từ bất kỳ năm thẻ không phù hợp nào, chẳng hạn như J-10-9-8-7. Đường thẳng cao nhất có thể là A-K-Q-J-10 không phù hợp; mức cao thứ hai là 5-4-3-2-A, tiếp theo là K-Q-J-10-9.

Lưu ý rằng điều này khác với poker truyền thống, nơi 5-4-3-2-A, hay còn gọi là "bánh xe," luôn thấp. Joker có thể thay thế bằng thẻ thứ năm bị thiếu để tạo ra bất kỳ Straight nào.

8. Ba loại - High Hand này có ba lá bài có cùng cấp bậc, chẳng hạn như K-K-K hoặc 4-4-4. Joker có thể không được sử dụng để tạo ra bất kỳ ba-of-a-loại khác ngoài Aces.

9. Hai cặp - Tay cao này chứa hai thẻ có thứ hạng cao hơn và hai hạng thấp hơn, chẳng hạn như K-K-9-9 hoặc 7-7-3-3. Joker không được dùng để tạo ra bất kỳ cặp nào khác ngoài Aces.

10. Một đôi - Trong High Hand, điều này có nghĩa là hai thẻ cùng cấp và ba thẻ không liên quan như J-J-10-6-4 hoặc K-8-5-5-2. Trong Low Hand, cả hai thẻ phải có cùng cấp bậc. Joker không được dùng để tạo ra bất kỳ cặp nào khác ngoài Aces.

11. Thẻ cao - Trong High Hand, đây là bất kỳ năm thẻ chưa được so sánh, chẳng hạn như A-K-J-9-6 không phù hợp. Trong Low Hand, đó là bất kỳ hai lá bài không cùng cấp bậc. Joker luôn được chơi như một Ace trong những bàn tay như vậy, với điều kiện High Hand có ít nhất một Ace hoặc tốt hơn.

Xin lưu ý rằng trong Tay thấp, không có Straights hoặc Flushes. Hơn nữa, Joker chỉ có thể được chơi trong Low Hand nếu High Hand có ít nhất một Ace hoặc tốt hơn.

Sòng bạc giải thích các quy tắc của Poker Pai Gow với những thay đổi nhỏ, mà người chơi cần phải lưu ý trước khi đặt cược. Ví dụ, nếu có một chỗ trống, một số sòng bạc có nó xử lý như là một un-bet "rồng" bàn tay.

Nếu người chơi khác giả định tay rồng, chơi hai vị trí hơn là một, thì bàn tay không đặt cược phải được đặt theo "Đường về nhà".

Như đã đề cập trước đó, khi hình thành các tay cao và thấp sau một thỏa thuận Poker Pai Gow, chủ ngân hàng phải tuân theo một bộ quy tắc chặt chẽ được gọi là "House Way".

Các quy tắc này có thể thay đổi chút ít từ casino đến casino hoặc trang web sang trang web, nhưng những điều cơ bản luôn giống như các quy tắc được sử dụng bởi một số sòng bạc ở Las Vegas như sau.

Không có cặp - Đặt thẻ cao nhất trong High Hand và hai thẻ cao nhất tiếp theo trong Low Hand.

Với một cặp - Đặt cặp trong High Hand và hai lá bài cao nhất tiếp theo trong Low Hand.

Với hai cặp - Luôn chia Aces và bất kỳ cặp nào khác; luôn luôn phân chia một đôi thẻ mặt và một cặp 6 hoặc cao hơn; không bao giờ phân chia hai cặp từ 6 trở xuống; với bất kỳ hai cặp khác, chia tay chúng trừ khi bàn tay có một Ace, trong trường hợp đặt Ace trong Low Hand và giữ hai cặp trong High Hand.

Với ba cặp - Luôn luôn chơi cặp cao nhất trong tay thấp.

Với ba loại - Luôn luôn đặt ba loại trong High Hand, trừ ba Aces, mà nên được chia thành một cặp trong High Hand và một Ace trong Low Hand.

Với hai bộ ba của một loại - Đặt ba cái thấp hơn của một loại trong tay cao và một cặp từ ba cao hơn của một loại trong Low Hand.

Với một đường thẳng - Luôn luôn thiết lập một năm thẻ thẳng trong High Hand; với một sáu thẻ thẳng, đặt thẻ cao nhất từ ​​thẳng trong tay thấp; với một thẳng và một cặp, đặt cặp trong tay thấp; với một cặp thẳng và hai, hãy làm theo quy tắc hai cặp trên.

Với một tuôn ra - Luôn luôn đặt một tuôn ra trong High Hand; với một với một sáu thẻ flush, đặt thẻ cao nhất từ ​​flush trong Low Hand; với một tuôn ra và một cặp, đặt cặp trong tay thấp; với một tuôn ra và hai cặp, hãy làm theo quy tắc hai cặp trên.

Với một đường thẳng và một tuôn ra - Nếu không có cặp nào, hãy đặt các thẻ để đưa tay Low Hand cao nhất có thể.

Với một căn nhà đầy đủ - Luôn luôn đặt cặp trong Low Hand, ngoại trừ cặp đôi khi A-K có thể được chơi trong Low Hand.

Với bốn loại - Luôn giữ 2

6 với nhau; chia 7

10 trừ khi Ace và một tấm mặt có sẵn để đặt trong Tay thấp; chia lá bài trừ khi bàn tay còn có một cặp 10s hoặc cao hơn cho Tay thấp; chia Aces trừ khi một cặp 7 hoặc cao hơn có thể được chơi trong Low Hand.

Với một tuôn thẳng - Luôn luôn đặt thiết bị này là High Hand trừ khi có mặt thẻ hoặc Ace có thể được chơi ở Low Hand trong khi giữ lại một tuôn ra không liên tục hoặc không phù hợp trực tiếp trong High Hand.

Với một tuôn ra hoàng gia - Luôn luôn đặt nó là High Hand trừ khi một Ace, King hoặc một cặp có thể được chơi trong Low Hand trong khi vẫn giữ một đường thẳng hoặc tuôn vào High Hand.

Các đại lý được đào tạo đặc biệt để ghi nhớ cách House Way cho casino của họ. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ gì về cách đặt tay, bạn có thể yêu cầu họ và đặt tay cho phù hợp.

Bởi vì người chơi và ngân hàng mỗi người nhận được bảy thẻ và tách chúng thành hai tay, tỷ lệ cược cho Pai Gow Poker là một phần khó khăn hơn để xác định hơn là cho Poker bình thường.

Nhưng cũng giống như trong tất cả các trò chơi của sòng bạc, ngôi nhà có một điểm cạnh, được tính từ 1,3% đến 2,3% khi chơi đúng House Way.

Vì mối quan hệ đóng vai trò quan trọng trong trò chơi nên rất hữu ích khi biết rằng xác suất của Tay cao là giống nhau là 2,55%. Xác suất của tay thấp tay sao chép là 0,10%. Hãy nhớ rằng, ngân hàng thắng bất cứ khi nào tay phù hợp, do đó, những sự kiện này được tính vào lợi thế nhà.

Trong tất cả các kết quả có thể có trong Poker Pai Gow, người chơi có thể được mong đợi để giành cả hai High Hand và Low Hand 28,61% thời gian. Theo thống kê, chủ ngân hàng nên giành cả hai tay trong 29,91% của tất cả các giao dịch, và trong 41,48% của tất cả các showdowns, kết quả sẽ là một vẽ, với người chơi giành một bàn tay và mất đi khác.

Các nghiên cứu về Sự sắp xếp Tay cao trong Poker Pai Gow cho thấy bàn tay hàng đầu, Five Aces, xuất hiện khoảng một lần mỗi 138.000 bàn tay. Bạn có thể mong đợi nhận được một cặp trong 41,66% của tất cả các giao dịch và để tạo ra một tay cao có chứa tốt hơn so với một cặp khoảng 42,26% thời gian.

Một tay cao không có cặp, thẳng hoặc tuôn ra và có năm singlelet chỉ xuất hiện chỉ chiếm 16,08% thời gian, hoặc một lần mỗi 6,25 đề.

Một số liệu thống kê hữu ích khác liên quan đến "sức mạnh" của một bàn tay và khả năng thắng. High Hand trung vị là một đôi Jacks. Nó có thể được mong đợi để giành chiến thắng 49,8% thời gian.

Các phương tiện truyền thông Low Hand là A-7. Nó sẽ giành được 49,7% thời gian. Tay có giá trị cao hơn này được coi là mạnh mẽ, trong khi bàn tay có giá trị thấp hơn có thể được coi là yếu.

Một cái gì khác để tính vào các tính toán của Pai Gow Poker tỷ lệ cược là hoa hồng nhà, mà thường là 5%. Tuy nhiên, nhiều sòng bạc cho phép người chơi "trả trước" tiền hoa hồng, điều này thực sự làm giảm tỷ lệ hoặc "mạnh mẽ".

Thay vì đặt cược 100 đơn vị để giành 95 và trả 5 hoa hồng, người chơi có thể đặt cược 105 đơn vị để giành 100 đơn vị và trả hoa hồng 5 đơn vị. Điều này làm giảm sức mạnh đến 4,76%.

Người chơi có kinh nghiệm biết rằng bất kỳ hành động làm giảm cạnh nhà và cải thiện tỷ lệ cược của người chơi chiến thắng là giá trị tham gia.

Mặc dù kỹ năng của một người chơi trong việc thiết lập hai bàn tay Poker Pai Gow Poker có thể làm giảm lợi thế nhà một chút, có một khía cạnh của trò chơi mà có thể swing các tỷ lệ cược thậm chí nhiều hơn-là ngân hàng.

Như đã lưu ý trong việc mô tả những điều cơ bản của trò chơi, người chơi Pai Gow Poker có cơ hội trở thành ngân hàng, giống như Baccarat, mặc dù không có đấu giá. Thay vào đó, các đại lý cung cấp cơ hội để được các ngân hàng cho mỗi người chơi lần lượt.

Trong hầu hết các phòng có thẻ, nếu người chơi từ chối phiếu mua hàng, cơ hội sẽ chuyển đến người chơi tiếp theo theo chiều kim đồng hồ tại bàn. Nếu không có người chơi chấp nhận chào hàng, đại lý sẽ trở thành ngân hàng.

Bất cứ khi nào ngân hàng được giữ bởi một người chơi, người bán vẫn còn chơi cho ngôi nhà và sử dụng House Way để đặt hai tay. Mặc dù các quy tắc thay đổi đôi chút từ sòng bạc đến sòng bạc, thường thì người bán hàng đặt cược cho ngôi nhà bất kể số tiền nào người chơi đã đặt cược trước khi trở thành chủ ngân hàng.

Để trở thành ngân hàng, bạn thường cần hoàn thành hai yêu cầu. Trước tiên, bạn phải có đủ tiền trên bàn để trang trải tất cả các cược thắng, bao gồm cược của đại lý cũng như tất cả các cầu thủ khác. Thứ hai, bạn phải chơi ít nhất một bàn tay với ngân hàng để xác định số tiền đặt cược của bạn.

Bởi vì chủ ngân hàng thắng tất cả các mối quan hệ, đây là một cạnh trực tiếp của 1,3% cho người chơi sẵn sàng chấp nhận vai trò. Người chủ ngân hàng mới thu thập tất cả các cược bị mất và trả bất kỳ người thắng cuộc từ túi của mình.

Rõ ràng rủi ro là một bàn tay kém có thể là khá tốn kém, nhưng phần thưởng cuối cùng lớn hơn những tổn thất đó trong thời gian dài. Vì lý do này, người chơi được khuyên nên là ngân hàng bất cứ khi nào có cơ hội.

Người ta có thể tò mò rằng một sòng bạc sẽ sẵn sàng cho lợi thế của ngôi nhà tự nhiên của mình đối với người chơi, nhưng toán học thì rõ ràng. Sòng bạc thu tiền hoa hồng 5% cho tất cả tiền thắng cược, kể cả của chủ ngân hàng, khi ngân hàng được giữ bởi một người chơi.

Chi phí casino không có gì khi bàn tay của chủ ngân hàng bị mất, và hoa hồng vẫn được thu thập trên số tiền thắng cược của những người chơi khác. Cách duy nhất mà căn nhà có thể mất là trên tay người bán.

Cơ hội để trở thành chủ ngân hàng nên xoay quanh bàn, bỏ qua bất kỳ người chơi nào không muốn ngân hàng. Điều này sẽ cho phép mỗi người chơi trở thành ngân hàng ít nhất một lần trong bảy giao dịch, và thậm chí thường xuyên hơn nếu những người khác giảm.

Hãy cẩn thận, mặc dù. Một số sòng bạc "zigzag" chuyển sang ngân hàng giữa người chơi và người bán, do đó khi một cầu thủ từ chối, đại lý tự động trở thành ngân hàng. Điều này làm tăng thêm lợi thế cho ngôi nhà và những bảng như vậy nên tránh.

Nếu bạn gặp bàn trống Pai Gow Poker, bạn có thể yêu cầu phải là ngân hàng trên mọi mặt. Một số sòng bạc sẽ cho phép điều này. Họ kiếm được đủ 5% hoa hồng để bù đắp cho cạnh họ bỏ.

Tuy nhiên, lợi thế của bạn là tìm bảng mà người chơi cho phép bạn trở thành ngân hàng hầu hết thời gian. Nếu bạn chơi bằng cách sử dụng chiến thuật âm thanh, cạnh của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều phần thưởng hơn từ những người chơi ít kinh nghiệm hơn so với một nhà phân phối đã qua đào tạo, có kinh nghiệm và toàn thời gian.

Trong cuốn sách "Chiến lược tối ưu cho Poker Pai Gow" năm 1990, một nhà toán học người Mỹ viết dưới "Penang Stanford" đã xác định được 27 loại bàn tay bảy lá khác nhau có thể được giải quyết tại Poker Pai Gow, cùng với cách tốt nhất để tổ chức mỗi người trong số họ.

Wong đã đề cập đến mọi khả năng, và các chiến lược của anh ta nên được yêu cầu đọc cho bất kỳ người chơi card nào muốn trở thành chuyên gia tại Pai Gow Poker.

Tuy nhiên, người mới bắt đầu không cần bàn, bảng xếp hạng và cây quyết định phức tạp để làm chủ thông tin cơ bản về Pai Gow Poker. Sáu loại tay chiếm tới 90% tổng số giao dịch. Có một chiến lược đơn giản để xử lý chúng sẽ cho phép một người mới bắt đầu dự đoán những tình huống khó khăn tiềm ẩn nhất và thiết lập các thẻ để lợi thế tốt nhất của mình.

Theo nguyên tắc chung, bạn nên cố gắng làm cho cả hai tay khá mạnh để giành chiến thắng cả hai. Bạn không muốn kết thúc với mối quan hệ. Vì High Hand phải được đặt cao hơn Low Hand, bạn sẽ luôn luôn bắt đầu bằng cách xem xét nó trước và xem những gì còn lại để thiết lập Low Hand.

Các phương pháp được vạch ra trong ba đoạn tiếp theo sẽ áp dụng cho khoảng chín trong số mười tay.

Không có cặp, đặt thẻ cao nhất trong Tay cao và hai thẻ cao nhất tiếp theo trong Tay thấp. Với một cặp, đặt nó trong tay Cao và đặt hai thẻ cao nhất còn lại trong Tay thấp. Điều này sẽ bao gồm 58% của tất cả các tay bạn đang được xử lý.

Hai cặp đi lên trong một bàn tay 24% thời gian. Hầu hết các cầu thủ sẽ luôn phân chia chúng giữa hai bàn tay. Một chiến thuật hung hăng hơn là giữ cặp nhỏ (dưới 6 giây) trong High Hand, đặc biệt nếu Ace hoặc mặt thẻ có sẵn để đặt trong tay thấp. Với ba cặp, đặt cặp cao nhất trong tay thấp.

Ba loại xảy ra trong khoảng 8% của tất cả các tay. Trừ khi ba lô là Aces, luôn luôn giữ chúng lại với nhau trong High Hand. Đối với Aces, đặt một cặp trong High Hand và Ace còn lại trong Low Hand.

Nếu một cặp đi kèm với ba loại, đặt ba lá trong High Hand và cặp trong Low Hand. Ngoại lệ duy nhất đối với trường hợp sau là khi các thẻ còn lại chưa từng có là cả hai mặt, trong trường hợp đó đặt chúng vào Tay thấp và giữ toàn bộ ngôi nhà cho High Hand.

Các loại bàn tay khác, chẳng hạn như những loại có chứa thuốc ngủ hoặc thuốc tẩy, chiếm khoảng 10

11% của tất cả các giao dịch. Thỉnh thoảng họ cũng sẽ chứa cặp hoặc thẻ cao sẽ cám dỗ bạn chia tay, nhưng trừ khi bạn có lý do chính đáng để làm điều khác, tốt nhất là không làm yếu High Hand để nâng cấp Tay thấp.

Ngoại lệ là khi có sáu hoặc bảy thẻ có sẵn để tạo thành đường thẳng hoặc tuôn ra, vì vậy thẻ cao nhất có thể nằm trong Tay thấp.

Nếu bạn tuân thủ chiến lược cơ bản này để đặt tay vào Poker Pai Gow và chấp nhận vị trí của ngân hàng càng nhiều càng tốt, bạn sẽ có thể giành chiến thắng từ từ và ổn định theo thời gian. Và khi nghi ngờ, hãy tham khảo House Way.

Trò chơi mà Sam Torosian đã sáng chế và thất bại trong việc phát minh sáng chế đã tiếp tục phát triển từ giữa những năm 1980. Ngày nay, có rất nhiều trò chơi lấy cảm hứng từ Pai Gow Poker được chơi ở các sòng bạc và trực tuyến và nhiều người trong số họ cung cấp cho người mới bắt đầu một cách dễ dàng để bắt đầu.

Ví dụ, Mini Pai Gow Poker theo tất cả các quy tắc của trò chơi gốc, nhưng với một ngoại lệ lớn: đại lý là ngân hàng cho tất cả các tay.

Đối với những người bắt đầu với một bankroll hạn chế, đây có thể là một trò chơi hay để bắt đầu, nhưng hãy nhớ rằng lợi ích lớn nhất đến từ việc trở thành chủ ngân hàng, do đó Mini Pai Gow Poker chỉ được xem như là điểm khởi đầu.

Trong trò chơi được gọi là "Pai Gow Mania", hai bên cược được đặc trưng. Quy tắc Pai Gow Poker thông thường áp dụng cho sự kiện chính, trong khi người chơi được mời đặt thêm cược vào ba thẻ đầu tiên và tất cả bảy thẻ. Các cặp vợ chồng và các chuyến đi bắt gặp trên ba lá bài đầu tiên kiếm được tiền thưởng, như một số ngón tay nhất định giữa bảy thẻ xử lý.

Một biến thể được ưa chuộng ở Bang Washington trong một thời gian là "Ủy ban Miễn phí Pai Gow Poker." Không có sức mạnh nào giành cho những người lãnh đạo ngân hàng. Ngôi nhà kiếm được lợi nhuận bên ngoài đặt cược.

Một phiên bản khác cho phép đặt cược bên cạnh là "Fortune Pai Gow Poker." Nó trả tiền thưởng "Envy Bonus" dựa trên giá trị của bảy lá bài của người chơi, bất kể hai tay được đặt như thế nào. Để đủ điều kiện cho tiền thưởng, bàn tay phải có bốn loại hoặc tốt hơn.

Các phiên bản với các cược bên cạnh tương tự như "Fortune" là "Jackpot Pai Gow Poker", có tiền thưởng lên đến 100.000 đô la, và "Emperor's Challenge", với mức cạnh nhà 4,17%. Trong "Progressive Pai Gow Poker" được chơi ở Canada, một bên đặt cược $ 5 có thể kiếm được hơn 100.000 đô la.

Tại Vương quốc Anh, một spin-off của Pai Gow Poker được gọi là "Jokolor" đã được chấp thuận bởi Ủy ban cờ bạc. Nó có một bên đặt cược rằng trả tiền khi tay của người chơi có một Joker hoặc khác tất cả các thẻ có cùng màu.

Một trò chơi gọi là "Không Push Pai Gow Poker" vẫn còn chơi một vài sòng bạc Las Vegas. Nó có các quy tắc giống như Pai Gow Poker, nhưng các đại lý luôn là chủ ngân hàng và không có hoa hồng 5%.

Khi người chơi thắng cả hai tay, thậm chí cả tiền được trả. Trong trường hợp đẩy, các thẻ không sử dụng trong boong được sử dụng để giải quyết tie. Nếu người chơi rút ra một thẻ lớn hơn của chủ ngân hàng, thì người chơi sẽ thắng. Nếu thẻ của chủ ngân hàng bằng hoặc cao hơn thẻ của người chơi, thì chủ ngân hàng sẽ thắng.

Một "cải tiến" khác cho Pai Gow Poker đã được giới thiệu ở Las Vegas: "Bảo hiểm Pai Gow". Một cược bên thắng nếu người chơi nhận được một bàn tay với bảy singlelet và không có straights hoặc flushes. Phía dưới thẻ cao nhất trong tay, càng nhiều bảo hiểm trả.

Ngày nay, hầu hết các sòng bạc lớn trên Internet có một số hình thức của Pai Gow Poker trong các trò chơi của nó pha trộn. Họ cung cấp khả năng để chơi trực tuyến, học những điều cơ bản của trò chơi ở mức thấp hoặc không có chi phí.

Bạn có thể chơi ở tốc độ của riêng bạn và dành thời gian của bạn đặt tay của bạn. Hãy tham khảo hướng dẫn chiến lược, nếu bạn thích, nhiều trong số đó được cung cấp bởi các sòng bạc.

Thật khó để đánh bại sự tiện lợi của việc thưởng thức Pai Gow Poker từ nhà riêng, văn phòng hoặc máy tính xách tay của bạn. Các gói đồ hoạ có thể khá thực tế, và thông qua các trang web chơi game, bạn sẽ có quyền truy cập dễ dàng vào hỗ trợ khách hàng, cũng như các khoản thưởng khuyến mại được cung cấp để chơi.

Tuy nhiên, khi viết bài này, không có sòng bạc trực tuyến lớn nào đã bắt đầu đưa ra phiên bản trò chơi Pai Gow Poker theo thời gian thực cho phép người chơi dịch vụ ngân hàng.

Tất cả những gì có sẵn đều là các phiên bản solo mà đánh một người chơi trực tiếp với người bán. Điều đó có nghĩa là không có cơ hội để trở thành ngân hàng, điều đó có nghĩa là ngôi nhà vẫn giữ được lợi thế trên mọi mặt.

Vì lý do này, nhiều nhà khai thác trực tuyến Pai Gow Poker không tính phí hoa hồng 5% theo phong tục. Họ kiếm lợi nhuận của họ ra khỏi nhà và, trong một số trường hợp, bằng cách chào hàng bên.

Điều này làm cho trực tuyến Pai Gow Poker một trò chơi tiền thậm chí, tương tự như Blackjack, Baccarat hoặc các cược bên ngoài tại Craps hoặc Roulette. Kết quả là các chiến lược cá cược tiến bộ, như Martingale (tăng gấp đôi về tổn thất) và Labouchere (hệ thống "hủy bỏ") có thể được sử dụng.

Trước khi bạn đăng nhập và bắt đầu đặt cược tại Poker Pai Gow với bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào, bạn nên đọc kỹ các quy tắc trò chơi một cách cẩn thận. Làm quen với phần mềm của nhà cung cấp bằng cách chơi trong chế độ "vui nhộn" hoặc "miễn phí" trước khi đăng ký và gửi tiền vào tài khoản hoặc đặt cược.

Bạn có thể so sánh phần mềm của các trang web khác nhau trước khi thực hiện bất kỳ khoản tiền mặt nào vào bảng. Sau đó, khi bạn đặt cược vào thực tế, nó sẽ có đầy đủ kiến ​​thức về những rủi ro và cơ hội có thể.

Hãy chắc chắn tận dụng lợi thế của bất kỳ chương trình khuyến mãi chào mừng được cung cấp bởi các sòng bạc trực tuyến. Bao gồm tiền thưởng khi đăng ký, kết hợp tiền mặt cho tiền gửi ban đầu và chơi miễn phí.

Một vài trang web hiện đang cung cấp các ứng dụng Poker Pai Gow cho iPhone và iPod Touch. Chọn phần mềm và môi trường phù hợp với bạn nhất. Trước đây, bạn sẽ là một fan hâm mộ thực sự của trò chơi mới "thú vị" này.

18+. Chỉ Khách hàng Mới. Tiền đặt cọc tối thiểu 20 đô la. Tiền thưởng tối đa 500 bảng. Yêu cầu đặt cược 20x (tiền gửi + tiền thưởng). Đóng góp vào yêu cầu đặt cược thay đổi theo cách chơi. Tiền thưởng có hiệu lực trong 30 ngày (tiền thưởng + tiền thưởng bị xóa). Đã loại trừ một số trò chơi và phương thức thanh toán. Các cược bao gồm 67% hoặc nhiều hơn của bảng Roulette không đếm tiền để đặt cược. TC áp dụng.

Người chơi mới cung cấp

Người chơi mới cung cấp

18+. Chỉ Khách hàng Mới. Tiền đặt cọc tối thiểu 20 đô la. Tiền thưởng tối đa 500 bảng. Yêu cầu đặt cược 20x (tiền gửi + tiền thưởng). Đóng góp vào yêu cầu đặt cược thay đổi theo cách chơi. Tiền thưởng có hiệu lực trong 30 ngày (tiền thưởng + tiền thưởng bị xóa). Đã loại trừ một số trò chơi và phương thức thanh toán. Các cược bao gồm 67% hoặc nhiều hơn của bảng Roulette không đếm tiền để đặt cược. TC áp dụng.

  • 3 Tiền thưởng Poker Pai Gow
  • £ 500 trên 3 tiền đặt cọc
  • Lên đến 1.500 bảng Anh tiền thưởng
  • Pai Gow đủ điều kiện
  • Yêu cầu đặt cược thấp

'Blackjack cho người chơi Poker' là cách bạn có thể mô tả Poker Pai Gow.

Các quy tắc của Pai Gow Poker tương đối đơn giản: mỗi người chơi nhận được bảy lá bài và chia thành hai tay riêng biệt - một bàn tay gồm năm lá, gọi là 'lưng', và một bàn tay của hai lá bài, được gọi là 'mặt trước'.

NB Bàn tay năm lá phải luôn luôn xếp hạng cao hơn hai bàn tay.

Kiểm tra các khoản tiền thưởng mới nhất dành cho người chơi Pai Gow.

Nếu cả hai tay đánh bại tay của người bán, người chơi sẽ thắng ngay cả tiền hoặc 1: 1 cho cược của họ (mặc dù ngân hàng có khoản hoa hồng 5% từ số tiền thắng cược của bạn). Nếu cả hai tay bị mất, các đại lý có đặt cược. Nếu bạn giành chiến thắng chỉ có một trong hai bàn tay, vòng kết thúc trong một tie và đặt cược của bạn được trả lại cho bạn.

Tiền thưởng Pai Gow Poker (đôi khi được gọi là Fortune Pai Gow) được chơi giống hệt Pai Gow Poker thông thường, ngoại trừ bạn được thưởng thêm 8000 lần cược nếu bạn đặt cược tiền thưởng và bảy thẻ của bạn tay chứa đựng một sự kết hợp chiến thắng - bất kể về cách bạn đặt trước và sau. Các kết hợp chiến thắng và các khoản thưởng được đưa ra trong bảng Pai Gow Poker Odds của chúng tôi.

Năm lá bài được xếp hạng theo các quy tắc poker tiêu chuẩn. Nếu bạn không chắc chắn về những thứ hạng chuẩn này, hoặc chỉ cần một điểm tham khảo, hãy nhấp vào trang Poker Hand Rankings của chúng tôi.

Hai lá bài phải xếp hạng thấp hơn bàn tay năm. Một lần nữa, các quy tắc poker tiêu chuẩn áp dụng: một cặp Aces là cặp cao nhất, một cặp 2s thấp nhất. Nếu bàn tay không phải là một cặp, nó được xếp hạng cao, được đặt tên theo thẻ cao nhất, tức là J9 là một jack cao. Nếu hai tay 'cao' có cùng một thẻ cao nhất, thì thẻ cao nhất tiếp theo được sử dụng để xác định người chiến thắng, ví dụ: nếu cả hai người chơi có Ace cao, một người chơi với AQ và một với A9, người chơi với AQ thắng.

Joker có thể được sử dụng để hoàn thành tuôn ra, thẳng hoặc thẳng tuôn ra, hoặc có thể hành động như một Ace duy nhất.

The House Way là tập hợp các quy tắc mà một sòng bạc truyền thống sẽ hướng dẫn các đại lý của nó sử dụng khi đặt tay của họ. Trong sòng bạc dựa trên đất, kiến ​​thức về điều này sẽ tạo thành nền tảng của một chiến lược chiến thắng (xem trang Chiến lược Pai Gow của chúng tôi). Một số sòng bạc trực tuyến cung cấp nút "nhà ở". Bằng cách nhấn vào đây, thẻ của bạn sẽ tự động được đặt cho bạn bằng cách sử dụng các quy tắc mà các đại lý / sòng bạc sử dụng. Rõ ràng, điều này phủ nhận cạnh mà bạn có thể đạt được bằng cách đặt tay bằng tay.

Các sòng bạc tốt nhất cho Pai Gow Poker

Kiểm tra các sòng bạc dưới đây cho tốt nhất Pai Gow Poker trò chơi hiện đang có.

Làm thế nào để chơi Pai Gow Poker Giống như một Pro

Pai Gow Poker được phát minh vào năm 1985 bởi một người tên là Sam Torosian, chủ sở hữu của Bell Card Club ở miền Nam California. Giống như nhiều khái niệm nước ngoài mà Hoa Kỳ đã thông qua và sai lầm với, Pai Gow Poker là một phiên bản Mỹ hoá của trò chơi domino Trung Quốc được gọi là pai gow, với mỗi thẻ cho một số giá trị và sắp xếp thành tay poker cổ điển.

Pai Gow Poker được biết đến với tốc độ chơi chậm và mức độ rủi ro tương đối thấp. Giống như Blackjack, mỗi người chơi đều chơi với cùng một tay đại lý thay vì nhau, vì vậy trò chơi thường mang tính xã hội với tâm lý "chúng ta với anh ta", tạo cho mọi người một kẻ thù chung và làm cho người chơi cảm thấy thân mật với các đồng nghiệp của mình.

Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của poker cổ điển và đang tìm kiếm một xoắn trên yêu thích cũ, Pai Gow Poker có thể rất tốt là trò chơi đi-to mới của bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu xem trò chơi này dành cho bạn, cách chơi, và chiến lược Pai Gow pro cần để tối đa hóa lợi ích của bạn.

Thường có sáu cầu thủ và một đại lý trong một trò chơi Pai Gow Poker. Các đại lý cung cấp cho mỗi người chơi và mình bảy thẻ từ một trong những sàn thường xuyên với một joker thêm. Bốn thẻ còn lại bị hủy.

Đó là một công việc của người chơi để kết hợp thẻ của mình thành hai tay poker mà sẽ đánh bại của đại lý. Bàn tay đầu tiên được gọi là "tay sau" hoặc "bàn tay to", và là một tay bài poker năm lá tiêu chuẩn. Bàn thứ hai được gọi là "mặt trước" hoặc "tay nhỏ" và chỉ gồm hai thẻ. Tay bài năm lá luôn phải xếp hạng tay hai lá bài. Một khi tất cả các thẻ được xử lý và tay được thiết lập, người chơi so sánh từng tay của họ với đại lý và wagers được giải quyết.

Nếu cả hai tay của bạn tốt hơn cả hai đại lý, bạn sẽ được trả tiền ngay cả với khoản hoa hồng 5 phần trăm bị giữ lại. Nếu chỉ có một trong hai tay của bạn đánh bại các đại lý, đặt cược của bạn bị đẩy. Nếu cả hai tay bạn tệ hơn, bạn rõ ràng là bị mất cược của mình. Các quan chức đi đến "chủ ngân hàng", là một vị trí xoay vòng quanh bảng giữa các cầu thủ hoặc chuyển từ người chia bài sang người chơi sang người đại lý cho người chơi tiếp theo, vv Người chơi có thể từ chối ngân hàng, trong trường hợp đó lựa chọn sẽ được thông qua cho người chơi tiếp theo hoặc cho người bán.

Joker có thể được sử dụng để thay thế cho bất kỳ thẻ để hoàn thành một hoặc bất kỳ phù hợp để hoàn thành một tuôn ra. Nếu nó không thể được sử dụng cho một trong hai, những joker chức năng như một ace thay thế. Trong bàn tay hai lá bài, một kẻ phản bội luôn là ace.

Xếp hạng của bàn tay cũng giống như bài poker cổ điển với một ngoại lệ - chiếc trực tiếp A2345, còn được gọi là "bánh xe", là chiếc trực tiếp thứ hai trong Pai Gow Poker. Một số sòng bạc đã bỏ quy tắc, nhưng nhiều người vẫn theo nó. Bàn tay hai bàn là một cặp hoặc không, sau đó giá trị được lượm lặt từ các thẻ cá nhân.

Pai Gow Poker được coi là một trò chơi casino có rủi ro tương đối thấp. Bởi vì người chơi đang cố gắng để đánh bại các đại lý với hai tay trong một vòng thay vì chỉ một, có một cơ hội lớn hơn cho một trong những tay của người chơi để đánh bại của đại lý. Và khi điều này xảy ra, như chúng ta biết, cá cược của người chơi bị đẩy lên. Vì vậy, người chơi có thể thấy mình bị phá vỡ nhiều hơn thường xuyên hơn là mất đi, đó không phải là một điều tuyệt vời nhưng chắc chắn cũng không phải là một điều xấu.

Điều này cũng ảnh hưởng đến chiến lược của Pai Gow Poker. Bởi vì bạn không đánh mất cược nếu chỉ có một tay đánh bại các đại lý, quy tắc chung là chia tay của bạn theo cách cho phép bạn có đôi bàn tay tốt nhất mà không cần đi trên tay năm thẻ. Điều này cho phép bạn có cơ hội lớn hơn để đánh bại các đại lý với cả hai mặt trước và tay sau, so với ném hai thẻ yếu nhất của bạn trong hai bàn tay thẻ với hy vọng làm cho bàn tay năm thẻ của bạn mạnh mẽ hơn.

Trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc này là khi người chơi có khả năng tạo ra một bàn tay rất mạnh. Nếu bạn có thể thực hiện một thẳng hoặc tốt hơn, sau đó bạn gần như chắc chắn để đánh bại các đại lý. Điều này cho bạn cơ hội để đặt các thẻ khác ở phía trước tay trong khi biết rằng tay sau của bạn là gần như chắc chắn để giành chiến thắng.

Khi bạn đang cố gắng chia tay không có cặp, phương pháp phổ biến là để lại thẻ cao nhất ở mặt sau và đưa hai thẻ lớn nhất tiếp theo vào mặt trước. Điều này làm cho bàn tay phía trước của bạn càng mạnh càng tốt mà không cần phải vượt mặt tay sau, tạo cho bạn cơ hội tốt hơn để đánh bại các đại lý trên cả hai tay.

Chiến lược tốt nhất để tối đa hóa lợi ích của bạn trong Poker Pai Gow là ghi nhớ bảng xếp hạng tay poker. Khi bạn đang chơi trực tuyến, máy tính sẽ tự động ngăn bạn làm hai bàn tay cao hơn bàn tay năm lá và cho bạn biết khi nào bạn giành chiến thắng hoặc thua mỗi bàn tay. Các đại lý và các cầu thủ khác có thể giúp bạn ra ngoài bàn, nhưng nếu bạn đang chơi tại một casino gạch và vữa, hãy chắc chắn rằng bạn đang cảm thấy thoải mái với hệ thống phân cấp tay poker.

Chiến lược tốt nhất thứ hai là thực hành chơi. Hey, bạn phải đi bộ trước khi bạn có thể chạy, phải không? Ít nhất, bạn phải nếu bạn không muốn làm tổn thương nghiêm trọng chính mình. Trên Slots of Vegas, bạn có thể chơi Pai Gow Poker ngay lập tức mà không cần đặt tiền trên bàn ảo. Một khi bạn đã trở thành một chuyên gia Pai Gow, bạn có thể bắt đầu chơi chính xác cùng một trò chơi cho tiền thật. Đi qua sòng bạc trực tuyến Slots of Vegas và bắt đầu thu dọn các con chip ngày hôm nay!

Sòng bạc Silver Oak, một trong những sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất, hiện đã có trên thị trường. Trò chơi điện thoại di động mới của chúng tôi nhanh chóng, dễ dàng và hoạt động với hầu hết các thiết bị di động, bao gồm cả iPad.

Cho dù đây là lần đầu tiên bạn chơi trực tuyến, hoặc một phần nghìn của bạn, chúng tôi hứa hẹn bạn sẽ nhận được giấy phép ủy quyền nhanh chóng và dịch vụ khách hàng 24/7 của các đại lý nói tiếng Anh, am hiểu và thân thiện của chúng tôi. Vì vậy, không có vấn đề giờ, khi bạn muốn chơi các trò chơi casino tốt nhất có sẵn trực tuyến, Silver Oak là sòng bạc của bạn.

Vui lòng đăng nhập để trợ giúp trò chuyện trực tiếp hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi

Làm thế nào để chơi pai gow dominoes

Hiển thị kiểm soát trình phát

  • Được xuất bản vào ngày 18 tháng 2 năm 2012
  • Tìm hiểu thêm về cách chơi tại paigow.com/ & en.wikipedia.org/wiki/Pai_gow

whats casino lợi thế về điều này? :)

Nếu có ai có thắc mắc về việc chơi paigow cảm thấy tự do để nhắn tin cho tôi - hoặc đặt câu hỏi như là một trả lời cho bài đăng này - Tôi cố gắng trả lời càng nhiều càng tốt. :)

Màu đỏ là một điều may mắn, do đó là những con số 1 và 4- các điểm duy nhất được tô màu đỏ là gạch nơi một nửa gạch có tổng cộng 4 hoặc 1- ngoại lệ này là gạch thiếu niên được đưa ra một sự pha trộn của đỏ và trắng để cho thấy tầm quan trọng của chúng.

@ israel5236 cảm ơn bạn rất nhiều Tôi là chiêng để có clases trước khi đi làm và hướng dẫn này sẽ giúp tôi rất nhiều !! vì một số lý do tôi cố gắng chơi nó trực tuyến tại thuật sĩ của oz và đến với tâm trí của tôi mini bac có nghĩa là số 2 chữ số được tính là 1 chữ số, có nghĩa là tổng số num cao nhất là 9, tôi thực sự không biết làm thế nào nhưng tôi con số nó bởi bản thân tôi, nhưng tôi đã không chắc chắn và sau đó tôi bước vào vid của bạn thông qua google / youtube. Một lần nữa cảm ơn, tiếp tục đăng vid thêm lý do tôi biết họ sử dụng dice để.

Đúng nơi để đi và tìm hiểu các trò chơi của Pai Gow là (paigow.com) Trang web này có một phần mà bạn cũng có thể học hỏi và thực hành xếp hạng, xếp hạng là rất quan trọng trong trò chơi này. Có thể chơi ở đây (wizardofodds. Com / play / pai-gow-tiles /) và cũng có thể dùng để học ở đây (wizardofodds. Com / games / pai-gow-tiles / house-way / foxwoods /)

không khác nhau. chỉ trang trí. làm cho việc đọc gạch dễ dàng hơn.

whats sự khác biệt giữa các dấu chấm màu đỏ và trắng?

@ chanv4 Tốt để biết, tôi đã nói với mọi thứ bởi những người khác và tôi đã có một thời gian khó tìm kiếm nhiều thông tin về pai-gow hoặc tìm dominoes của mình, cảm ơn.

Các eights màu đỏ với nhau làm cho một cặp, trong khi tám màu đỏ và tám màu trắng với nhau, nó chỉ là sáu. Hai eights trắng cùng nhau tạo thành một cặp.

Trò chơi không chỉ là tạo ra chín và các cặp, xếp hạng trong số các gạch để xác định tie-break khi các con số giống hệt với các đại lý .. cũng như nines cao, Gongs và Wongs (Teen / Ngày gạch kết hợp với 7, 8,9). Ngoài ra, khi các đại lý nắm giữ cùng một thứ hạng của bàn tay chống lại các cầu thủ, tie-break đi đến nhà.

Cảm ơn đã giúp đỡ. Chắc chắn tôi và bạn bè của tôi sẽ chọn một bộ các dominoes ở đây và chúng tôi sẽ biết làm thế nào để chơi ^ - ^

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

23 + = 32

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map