làm thế nào để giành chiến thắng tại pai gow poker

Pai Gow Poker là phiên bản Mỹ hoá của Pai Gow chơi với thẻ bài chứ không phải là domino Trung Quốc truyền thống.

Trung Quốc đã có những đóng góp to lớn cho thế giới cờ bạc, chứ không phải là ít nhất trong số đó là phát minh giấy được sử dụng để kiếm tiền và chơi bài hơn một ngàn năm trước.

Trước đó, đánh dấu gạch, xúc xắc và đá màu được sử dụng cho các trò chơi cơ hội, một số vẫn được chơi cho đến ngày nay. Mahjong, Fan-Tan, và Dominoes là những ví dụ điển hình.

Một trò chơi cổ xưa đã tồn tại hầu như không thay đổi kể từ triều đại nhà Tống (960

1279) được gọi là Pai Gow (phát âm là "bánh gow"), có nghĩa là "làm chín".

Pai Gow là một trò chơi có vẻ phức tạp cho tối đa bảy người chơi, và nó sử dụng 32 gạch domino đặc biệt được đánh dấu. Dice được sử dụng để xác định người chơi nhận được gạch đầu tiên. Một cuộc đánh cược được thiết lập và thỏa thuận được thực hiện, các cầu thủ sắp xếp bốn gạch mỗi để tạo ra hai "bàn tay", một bàn tay phía trước và một bàn tay sau.

Anh ta đối nghịch là đánh bại tay trước và tay của chủ ngân hàng, và giành được tiền ngay cả cược, trừ khoản hoa hồng 5%. Liên quan là khá phổ biến.

Bởi vì Pai Gow ở dạng ban đầu của nó là khá khó hiểu và mang tính tượng trưng, ​​những kết hợp thắng có thể khá khó học. Ngoài ra, các trò chơi không phải là rộng rãi chơi bên ngoài gian hàng cờ bạc của Trung Quốc.

Đến năm 1979, chỉ có một sòng bạc ở Las Vegas đã giới thiệu một bàn Pai Gow tới sàn chơi game - Cung Caesars. Kết quả là, rất ít "Lo Fon" (không phải người phương Đông) đã từng tham gia trò chơi.

Nhưng vào đầu những năm 1980, chủ một câu lạc bộ thẻ ở ngoại ô Los Angeles đã phát minh ra một trò chơi mới dựa trên khái niệm "hai tay" của Pai Gow. Nó được sử dụng một boong tiêu chuẩn của thẻ chơi cộng với một Joker.

Nó cũng thay thế cho bảng xếp hạng poker cơ bản của bàn tay domino. Trong vòng một vài năm ngắn, trò chơi mới sẽ chiếm vị thế của mình trở thành một trong những trò chơi casino phổ biến nhất trên thế giới - Pai Gow Poker.

Pai Gow Poker - Một phát minh của Mỹ

Mặc dù tên phương Đông và nhiều thần thoại ngược lại, Pai Gow Poker không phải là một sáng chế của Trung Quốc. Trên thực tế, những bàn tay đầu tiên từng được chơi ở câu lạc bộ Bell Card của California năm 1985.

Làm thế nào người Mỹ Sam Torosian có ý tưởng cho Pai Gow Poker là một giai thoại hấp dẫn. Câu lạc bộ Bell Card đã không hoạt động tốt vào đầu những năm 1980 và, như chủ sở hữu, Torosian muốn truyền tải nó bằng một thứ gì đó mới lạ và quyến rũ.

Một người bảo trợ Philippines đã gợi ý một trò chơi gọi là "Puy Soy", một trò chơi bài của người Trung Quốc, trong đó người chơi cố gắng đánh bại chủ ngân hàng bằng cách cắt 13 lá bài thành ba tay poker.

Torosian đồng ý rằng việc có một trò chơi kiểu châu Á để chơi tại câu lạc bộ có thể thu hút thêm nhiều khách hàng dân tộc. Tuy nhiên, tin tưởng vào một trò chơi 13 lá bài sẽ quá chậm, Torosian quyết định giảm số lượng thẻ xuống còn 7 và số bàn tay đã chơi đến hai, giống như trong trò chơi cũ Pai Gow.

Một người chơi đánh bại hai tay ngân hàng sẽ thắng. Đứng trên một bàn tay sẽ buộc, và thất bại trên cả hai tay sẽ mất.

Vào một đêm thứ sáu, Torosian đã tung ra trò chơi "Pai Gow Poker" tại hai bảng. Một tuần sau, anh phải tăng số bảng lên 30. Chẳng bao lâu, anh đã có bàn Pai Gow Poker siết chặt lại gần nhau hơn, kẹt lối vào và chặn cửa phòng vệ sinh. Anh thêm nhiều bàn vào hành lang.

Sự pha trộn độc đáo của trò chơi truyền thống châu Á cổ đại với cuộc thi kiểu Tây hoang dã đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người chơi bài. Đó là một thành công runaway.

Các thành viên của câu lạc bộ Bell Card thu hút sự quan tâm của George Hardie, chủ sở hữu Câu lạc bộ Xe đạp, vốn là một trong những câu lạc bộ thẻ lớn nhất thế giới. Khi Hardie đưa Pai Gow Poker, nó đã được đáp ứng với cùng một phản ứng nhiệt tình của khách hàng.

Đến năm 1987, trò chơi đã được giới thiệu ở các sòng bạc của Las Vegas, và sau đó nó lan truyền như cháy rừng đến thành phố Atlantic, Buenos Aires, Macao, và xa hơn nữa.

Hôm nay, Pai Gow Poker được chơi trên khắp thế giới và đã trở thành trụ cột của sòng bạc trực tuyến và tắt. Trò chơi rất dễ học và vui chơi, nó ít rủi ro hơn nhiều loại hình Poker khác - một trò chơi tuyệt vời cho những người mới đến các phòng chơi bài. Cược cao cũng có thể, làm cho nó giống như Baccarat về sau một gót tốt.

Đáng buồn thay, nhà phát minh trò chơi chưa bao giờ có bằng sáng chế cho người sáng tạo của mình. Theo một bài báo năm 2003 trong tờ Times, "ước tính bảo thủ đã kiếm được 70.000 đô la một tháng, ông đã sáng chế trò chơi.

Một số chuyên gia cho biết tài sản của anh ta có thể lên tới 100 triệu USD vào lúc này ". Nhưng cuối cùng Torosian đã nghỉ hưu mà không nhận được một khoản tiền nhuận bút.

Để chơi Pai Gow Poker, đôi khi còn được gọi là "Double Hand Poker", một chiếc thẻ 53-card được sử dụng. Một Joker được thêm vào tiêu chuẩn 52-card deck và nó phục vụ như một thẻ hoang dã hạn chế.

Trong sòng bạc, trò chơi được xử lý trên một cái gì đó giống như một bàn Blackjack, có thể chứa tối đa sáu người chơi cùng một lúc, cộng với người bán cũng là một tay.

Giống như Blackjack, người chơi đấu với nhau chống lại ngân hàng, cố gắng làm cho những bàn tay tốt nhất có thể. Nhưng không giống như Blackjack, các cầu thủ có thể chọn làm chủ ngân hàng, mỗi lần lượt, thanh toán một khoản hoa hồng 5% cho ngôi nhà trên chiến thắng ròng của ngân hàng.

Bất cứ khi nào người chơi trở thành chủ ngân hàng, người bán vẫn chơi và sẽ cược một khoản tiền bằng với cược cuối cùng mà người chơi thực hiện khi đại lý được ngân hàng. Người chơi cũng có tùy chọn để vượt qua, nếu họ không muốn là ngân hàng với những rủi ro liên quan và phần thưởng của nó.

Tốc độ của Pai Gow Poker có thể chậm hơn một chút so với các trò chơi bảng sòng bạc khác, do sự xuất hiện của nhiều mối quan hệ. Những người chơi mới sẽ đánh giá cao việc mua vào tương đối khiêm tốn có thể kéo dài trong một thời gian dài.

Trò chơi bắt đầu với mỗi người chơi đặt cược. Một cuộn của một chết duy nhất xác định người chơi được xử lý để đầu tiên. Sau đó, các đại lý phân phối bảy thẻ cho ngôi nhà và bảy thẻ cho mỗi người chơi, người lần lượt phải được sắp xếp chúng thành hai tay - một trong những bao gồm năm thẻ và một của chỉ hai.

Tay này được gọi là Tay Cao và Tay Hạ, hoặc Thẻ 5-Card và 2-Card tương ứng.

Một quy tắc quan trọng của Pai Gow Poker là High Hand phải có giá trị cao hơn Low Hand để đủ tiêu chuẩn, nếu không thì sẽ gọi là "hôi" và bàn tay sẽ tự động mất.

Ví dụ, nếu giao Aces, một cặp Kings và ba thẻ thấp không phù hợp, Aces có thể được chia ra, nhưng họ không thể được sử dụng cùng nhau để tạo thành bàn tay 2-Card. Tương tự như vậy, trong một bàn tay có chứa một Ace và một Vua cùng với năm thẻ thấp không phù hợp, Ace phải được đặt trong High Hand.

Ngoài quy tắc này, người chơi có thể thiết lập hai bàn tay của họ theo bất kỳ cách nào họ muốn. Ví dụ, thường là thuận lợi để chia đôi, đặt một cặp trong mỗi bàn tay, miễn là cặp thấp hơn đi trong tay thấp.

Tuy nhiên, bàn tay của chủ ngân hàng phải được thiết lập đúng theo các quy tắc đã được xác định trước như "House Way". Ở sòng bạc trực tuyến, thường có nút "Sắp xếp" sẽ tự động thiết lập bàn tay của người chơi bằng cách sử dụng House Way quy tắc.

Sau khi tất cả các cầu thủ đã đặt tay của họ, có một cuộc thách. Nếu cả hai tay của người chơi tốt hơn so với cả hai của ngân hàng, thì người chơi thậm chí còn kiếm được tiền, ít hơn phí nhà, thường là 5%.

Nếu người chơi thắng một trong hai bàn tay chứ không phải người kia thì đó là một trận hòa không thắng. Người chơi mất cược nếu cả hai tay ngân hàng cao hơn.

Một lưu ý: Trong bất kỳ trường hợp bàn tay của chủ ngân hàng và người chơi là giống hệt nhau, bàn tay của chủ ngân hàng sẽ thắng. Nó không phải là một trận hòa hay "đẩy" như nó sẽ là trong Poker thông thường. Điều này áp dụng cho Cả Bàn Tay Cao và Bàn Tay Hạ.

Việc thêm một Joker vào tiêu chuẩn 52-card deck như là một thẻ hoang dã hạn chế thêm một kích thước độc đáo để Pai Gow Poker. Các kết hợp tay thắng vì vậy hơi khác so với những dạng Poker khác.

Hơn nữa, các quy tắc đặc biệt áp dụng cho việc sử dụng Joker trong tay. Nó chỉ có thể được sử dụng như một Ace, hoặc để hoàn thành Straights hoặc Flushes, bao gồm một Straight Flush. Không được sử dụng để tạo thành cặp, ba loại, hoặc bốn loại khác, trừ Aces.

Với điều này trong tâm trí, danh sách sau đây cho thấy mười một loại tay có thể khi chơi Pai Gow Poker, cùng với vai trò của Joker, nếu có. Bàn tay được trình bày theo thứ tự, từ cao nhất đến thấp nhất, cho Cả Bàn Tay Cao và Bàn Tay Hạ.

1. Năm Aces - Trong High Hand, điều này bao gồm cả bốn Aces cộng với Joker. Đây là bàn tay không thể đánh bại của Pai Gow Poker, và nó sẽ tự động nâng Kings lên vị trí hàng đầu trong Low Hand.

2. Royal Flush - Cũng như trong các hình thức Poker khác, "Hoàng gia" là A-K-Q-J-10 của cùng một bộ đồ trong High Hand. Joker có thể được sử dụng thay cho bất kỳ một trong năm lá bài. Bàn tay này đập tất cả trừ Five Aces.

3. Thẳng nước - Tay cao này là năm cái thẻ theo thứ tự, tất cả đều giống nhau, chẳng hạn như Q-J-10-9-8 của trái tim hoặc 7-6-5-4-3 của các câu lạc bộ, không có khoảng trống xảy ra trong dãy. Joker có thể được sử dụng để thay thế cho bất kỳ thẻ mất tích từ năm.

4. Bốn loại - High Hand này có bốn lá bài có cùng cấp bậc, một trong bốn bộ đồ như J-J-J-J hoặc 7-7-7-7. Joker có thể không được sử dụng để tạo ra bất kỳ loại bốn-of-a-loại khác với bốn Aces.

5. Nhà đầy đủ - High Hand này có ba thẻ cùng cấp (còn gọi là "set" hoặc "trips") và hai loại thẻ khác (được gọi là "cặp"), chẳng hạn như AAA-6-6 hoặc 9-9-2 -2-2. Joker có thể không được sử dụng để tạo ra bất kỳ Full House nào khác hơn là một trong đó chứa Aces.

6. Rửa - Tay cao này có bất kỳ năm lá bài cùng loại, chẳng hạn như K-8-7-4-2 của lưỡi dao hoặc 9-8-5-3-2 của viên kim cương. Các thẻ không phải là theo thứ tự. Joker có thể thay thế như là thẻ thứ năm bị mất để tạo thành một Flush trong bất kỳ bộ đồ, tự động lấy các cấp bậc của thẻ cao nhất không sử dụng.

7. Thẳng - Đây là tay High Hand được tạo thành từ bất kỳ năm thẻ không phù hợp nào, chẳng hạn như J-10-9-8-7. Đường thẳng cao nhất có thể là A-K-Q-J-10 không phù hợp; mức cao thứ hai là 5-4-3-2-A, tiếp theo là K-Q-J-10-9.

Lưu ý rằng điều này khác với poker truyền thống, nơi 5-4-3-2-A, hay còn gọi là "bánh xe," luôn thấp. Joker có thể thay thế bằng thẻ thứ năm bị thiếu để tạo ra bất kỳ Straight nào.

8. Ba loại - High Hand này có ba lá bài có cùng cấp bậc, chẳng hạn như K-K-K hoặc 4-4-4. Joker có thể không được sử dụng để tạo ra bất kỳ ba-of-a-loại khác ngoài Aces.

9. Hai cặp - Tay cao này chứa hai thẻ có thứ hạng cao hơn và hai hạng thấp hơn, chẳng hạn như K-K-9-9 hoặc 7-7-3-3. Joker không được dùng để tạo ra bất kỳ cặp nào khác ngoài Aces.

10. Một đôi - Trong High Hand, điều này có nghĩa là hai thẻ cùng cấp và ba thẻ không liên quan như J-J-10-6-4 hoặc K-8-5-5-2. Trong Low Hand, cả hai thẻ phải có cùng cấp bậc. Joker không được dùng để tạo ra bất kỳ cặp nào khác ngoài Aces.

11. Thẻ cao - Trong High Hand, đây là bất kỳ năm thẻ chưa được so sánh, chẳng hạn như A-K-J-9-6 không phù hợp. Trong Low Hand, đó là bất kỳ hai lá bài không cùng cấp bậc. Joker luôn được chơi như một Ace trong những bàn tay như vậy, với điều kiện High Hand có ít nhất một Ace hoặc tốt hơn.

Xin lưu ý rằng trong Tay thấp, không có Straights hoặc Flushes. Hơn nữa, Joker chỉ có thể được chơi trong Low Hand nếu High Hand có ít nhất một Ace hoặc tốt hơn.

Sòng bạc giải thích các quy tắc của Poker Pai Gow với những thay đổi nhỏ, mà người chơi cần phải lưu ý trước khi đặt cược. Ví dụ, nếu có một chỗ trống, một số sòng bạc có nó xử lý như là một un-bet "rồng" bàn tay.

Nếu người chơi khác giả định tay rồng, chơi hai vị trí hơn là một, thì bàn tay không đặt cược phải được đặt theo "Đường về nhà".

Như đã đề cập trước đó, khi hình thành các tay cao và thấp sau một thỏa thuận Poker Pai Gow, chủ ngân hàng phải tuân theo một bộ quy tắc chặt chẽ được gọi là "House Way".

Các quy tắc này có thể thay đổi chút ít từ casino đến casino hoặc trang web sang trang web, nhưng những điều cơ bản luôn giống như các quy tắc được sử dụng bởi một số sòng bạc ở Las Vegas như sau.

Không có cặp - Đặt thẻ cao nhất trong High Hand và hai thẻ cao nhất tiếp theo trong Low Hand.

Với một cặp - Đặt cặp trong High Hand và hai lá bài cao nhất tiếp theo trong Low Hand.

Với hai cặp - Luôn chia Aces và bất kỳ cặp nào khác; luôn luôn phân chia một đôi thẻ mặt và một cặp 6 hoặc cao hơn; không bao giờ phân chia hai cặp từ 6 trở xuống; với bất kỳ hai cặp khác, chia tay chúng trừ khi bàn tay có một Ace, trong trường hợp đặt Ace trong Low Hand và giữ hai cặp trong High Hand.

Với ba cặp - Luôn luôn chơi cặp cao nhất trong tay thấp.

Với ba loại - Luôn luôn đặt ba loại trong High Hand, trừ ba Aces, mà nên được chia thành một cặp trong High Hand và một Ace trong Low Hand.

Với hai bộ ba của một loại - Đặt ba cái thấp hơn của một loại trong tay cao và một cặp từ ba cao hơn của một loại trong Low Hand.

Với một đường thẳng - Luôn luôn thiết lập một năm thẻ thẳng trong High Hand; với một sáu thẻ thẳng, đặt thẻ cao nhất từ ​​thẳng trong tay thấp; với một thẳng và một cặp, đặt cặp trong tay thấp; với một cặp thẳng và hai, hãy làm theo quy tắc hai cặp trên.

Với một tuôn ra - Luôn luôn đặt một tuôn ra trong High Hand; với một với một sáu thẻ flush, đặt thẻ cao nhất từ ​​flush trong Low Hand; với một tuôn ra và một cặp, đặt cặp trong tay thấp; với một tuôn ra và hai cặp, hãy làm theo quy tắc hai cặp trên.

Với một đường thẳng và một tuôn ra - Nếu không có cặp nào, hãy đặt các thẻ để đưa tay Low Hand cao nhất có thể.

Với một căn nhà đầy đủ - Luôn luôn đặt cặp trong Low Hand, ngoại trừ cặp đôi khi A-K có thể được chơi trong Low Hand.

Với bốn loại - Luôn giữ 2

6 với nhau; chia 7

10 trừ khi Ace và một tấm mặt có sẵn để đặt trong Tay thấp; chia lá bài trừ khi bàn tay còn có một cặp 10s hoặc cao hơn cho Tay thấp; chia Aces trừ khi một cặp 7 hoặc cao hơn có thể được chơi trong Low Hand.

Với một tuôn thẳng - Luôn luôn đặt thiết bị này là High Hand trừ khi có mặt thẻ hoặc Ace có thể được chơi ở Low Hand trong khi giữ lại một tuôn ra không liên tục hoặc không phù hợp trực tiếp trong High Hand.

Với một tuôn ra hoàng gia - Luôn luôn đặt nó là High Hand trừ khi một Ace, King hoặc một cặp có thể được chơi trong Low Hand trong khi vẫn giữ một đường thẳng hoặc tuôn vào High Hand.

Các đại lý được đào tạo đặc biệt để ghi nhớ cách House Way cho casino của họ. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ gì về cách đặt tay, bạn có thể yêu cầu họ và đặt tay cho phù hợp.

Bởi vì người chơi và ngân hàng mỗi người nhận được bảy thẻ và tách chúng thành hai tay, tỷ lệ cược cho Pai Gow Poker là một phần khó khăn hơn để xác định hơn là cho Poker bình thường.

Nhưng cũng giống như trong tất cả các trò chơi của sòng bạc, ngôi nhà này có một lợi thế, được tính từ 1,3% đến 2,3% khi chơi đúng House Way.

Vì mối quan hệ đóng vai trò quan trọng trong trò chơi nên rất hữu ích khi biết rằng xác suất của Tay cao là giống nhau là 2,55%. Xác suất của tay thấp tay sao chép là 0,10%. Hãy nhớ rằng, ngân hàng thắng bất cứ khi nào tay phù hợp, do đó, những sự kiện này được tính vào lợi thế nhà.

Trong tất cả các kết quả có thể có trong Poker Pai Gow, người chơi có thể được mong đợi để giành cả hai High Hand và Low Hand 28,61% thời gian. Theo thống kê, chủ ngân hàng nên giành cả hai tay trong 29,91% của tất cả các giao dịch, và trong 41,48% của tất cả các showdowns, kết quả sẽ là một vẽ, với người chơi giành một bàn tay và mất đi khác.

Các nghiên cứu về Sự sắp xếp Tay cao trong Poker Pai Gow cho thấy bàn tay hàng đầu, Five Aces, xuất hiện khoảng một lần mỗi 138.000 bàn tay. Bạn có thể mong đợi nhận được một cặp trong 41,66% của tất cả các giao dịch và để tạo ra một tay cao có chứa tốt hơn so với một cặp khoảng 42,26% thời gian.

Một tay cao không có cặp, thẳng hoặc tuôn ra và có năm singlelet chỉ xuất hiện chỉ chiếm 16,08% thời gian, hoặc một lần mỗi 6,25 đề.

Một số liệu thống kê hữu ích khác liên quan đến "sức mạnh" của bàn tay và khả năng thắng. High Hand trung vị là một đôi Jacks. Nó có thể được mong đợi để giành chiến thắng 49,8% thời gian.

Các phương tiện truyền thông Low Hand là A-7. Nó sẽ giành được 49,7% thời gian. Tay có giá trị cao hơn này được coi là mạnh mẽ, trong khi bàn tay có giá trị thấp hơn có thể được coi là yếu.

Một cái gì khác để tính vào các tính toán của Pai Gow Poker tỷ lệ cược là hoa hồng nhà, mà thường là 5%. Tuy nhiên, nhiều sòng bạc cho phép người chơi "trả trước" tiền hoa hồng, điều này thực sự làm giảm tỷ lệ hoặc "mạnh mẽ".

Thay vì đặt cược 100 đơn vị để giành 95 và trả 5 hoa hồng, người chơi có thể đặt cược 105 đơn vị để giành 100 đơn vị và trả hoa hồng 5 đơn vị. Điều này làm giảm sức mạnh đến 4,76%.

Người chơi có kinh nghiệm biết rằng bất kỳ hành động làm giảm cạnh nhà và cải thiện tỷ lệ cược của người chơi chiến thắng là giá trị tham gia.

Mặc dù kỹ năng của một người chơi trong việc thiết lập hai bàn tay Poker Pai Gow Poker có thể làm giảm lợi thế nhà một chút, có một khía cạnh của trò chơi mà có thể swing các tỷ lệ cược thậm chí nhiều hơn-là ngân hàng.

Như đã lưu ý trong việc mô tả những điều cơ bản của trò chơi, người chơi Pai Gow Poker có cơ hội trở thành ngân hàng, giống như Baccarat, mặc dù không có đấu giá. Thay vào đó, các đại lý cung cấp cơ hội để được các ngân hàng cho mỗi người chơi lần lượt.

Trong hầu hết các phòng có thẻ, nếu người chơi từ chối phiếu mua hàng, cơ hội sẽ chuyển đến người chơi tiếp theo theo chiều kim đồng hồ tại bàn. Nếu không có người chơi chấp nhận chào hàng, đại lý sẽ trở thành ngân hàng.

Bất cứ khi nào ngân hàng được giữ bởi một người chơi, người bán vẫn còn chơi cho ngôi nhà và sử dụng House Way để đặt hai tay. Mặc dù các quy tắc thay đổi đôi chút từ sòng bạc đến sòng bạc, thường thì người bán hàng đặt cược cho ngôi nhà bất kể số tiền nào người chơi đã đặt cược trước khi trở thành chủ ngân hàng.

Để trở thành ngân hàng, bạn thường cần hoàn thành hai yêu cầu. Trước tiên, bạn phải có đủ tiền trên bàn để trang trải tất cả các cược thắng, bao gồm cược của đại lý cũng như tất cả các cầu thủ khác. Thứ hai, bạn phải chơi ít nhất một bàn tay với ngân hàng để xác định số tiền đặt cược của bạn.

Bởi vì chủ ngân hàng thắng tất cả các mối quan hệ, đây là một cạnh trực tiếp của 1,3% cho người chơi sẵn sàng chấp nhận vai trò. Người chủ ngân hàng mới thu thập tất cả các cược bị mất và trả bất kỳ người thắng cuộc từ túi của chính mình.

Rõ ràng rủi ro là một bàn tay kém có thể là khá tốn kém, nhưng phần thưởng cuối cùng lớn hơn những tổn thất đó trong thời gian dài. Vì lý do này, người chơi được khuyên nên là ngân hàng bất cứ khi nào có cơ hội.

Người ta có thể tò mò rằng một sòng bạc sẽ sẵn sàng cho lợi thế của ngôi nhà tự nhiên của mình đối với người chơi, nhưng toán học thì rõ ràng. Sòng bạc thu tiền hoa hồng 5% trên tất cả các khoản tiền thưởng, kể cả của chủ ngân hàng, khi ngân hàng được giữ bởi một người chơi.

Chi phí casino không có gì khi bàn tay của chủ ngân hàng bị mất, và hoa hồng vẫn được thu thập trên số tiền thắng cược của những người chơi khác. Cách duy nhất mà căn nhà có thể mất là trên tay người bán.

Cơ hội để trở thành chủ ngân hàng nên xoay quanh bàn, bỏ qua bất kỳ người chơi nào không muốn ngân hàng. Điều này sẽ cho phép mỗi người chơi trở thành ngân hàng ít nhất một lần trong bảy giao dịch, và thậm chí thường xuyên hơn nếu những người khác giảm.

Hãy cẩn thận, mặc dù. Một số sòng bạc "zigzag" chuyển sang ngân hàng giữa người chơi và người bán, do đó khi một cầu thủ từ chối, đại lý tự động trở thành ngân hàng. Điều này làm tăng thêm lợi thế cho ngôi nhà và những bảng như vậy nên tránh.

Nếu bạn gặp bàn trống Pai Gow Poker, bạn có thể yêu cầu phải là ngân hàng trên mọi mặt. Một số sòng bạc sẽ cho phép điều này. Họ kiếm được đủ 5% hoa hồng để bù đắp cho cạnh họ bỏ.

Tuy nhiên, lợi thế của bạn là tìm bảng mà người chơi cho phép bạn trở thành ngân hàng hầu hết thời gian. Nếu bạn chơi bằng cách sử dụng chiến thuật âm thanh, cạnh của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều phần thưởng hơn từ những người chơi ít kinh nghiệm hơn so với một nhà phân phối đã qua đào tạo, có kinh nghiệm và toàn thời gian.

Trong cuốn sách "Chiến lược tối ưu cho Poker Pai Gow" năm 1990, một nhà toán học người Mỹ dưới cái tên "Stanford Wong" đã xác định được 27 loại bàn tay bảy lá khác nhau có thể được giải quyết tại Poker Pai Gow, cùng với cách tốt nhất để tổ chức mỗi người trong số họ.

Wong đã đề cập đến mọi khả năng, và các chiến lược của anh ta nên được yêu cầu đọc cho bất kỳ người chơi card nào muốn trở thành chuyên gia tại Pai Gow Poker.

Tuy nhiên, người mới bắt đầu không cần bảng, biểu đồ và cây quyết định phức tạp để làm chủ thông tin cơ bản về Pai Gow Poker. Sáu loại tay chiếm tới 90% tổng số giao dịch. Có một chiến lược đơn giản để xử lý chúng sẽ cho phép một người mới bắt đầu dự đoán những tình huống khó khăn tiềm ẩn nhất và thiết lập các thẻ để lợi thế tốt nhất của mình.

Theo nguyên tắc chung, bạn nên cố gắng làm cho cả hai tay khá mạnh để giành chiến thắng cả hai. Bạn không muốn kết thúc với mối quan hệ. Vì High Hand phải được đặt cao hơn Low Hand, bạn sẽ luôn luôn bắt đầu bằng cách xem xét nó trước và xem những gì còn lại để thiết lập Low Hand.

Các phương pháp được vạch ra trong ba đoạn tiếp theo sẽ áp dụng cho khoảng chín trong số mười tay.

Không có cặp, đặt thẻ cao nhất trong Tay cao và hai thẻ cao nhất tiếp theo trong Tay thấp. Với một cặp, đặt nó trong tay Cao và đặt hai thẻ cao nhất còn lại trong Tay thấp. Điều này sẽ bao gồm 58% của tất cả các tay bạn đang được xử lý.

Hai cặp đi lên trong một bàn tay 24% thời gian. Hầu hết các cầu thủ sẽ luôn phân chia chúng giữa hai bàn tay. Một chiến thuật hung hăng hơn là giữ cặp nhỏ (dưới 6 giây) trong High Hand, đặc biệt nếu Ace hoặc mặt thẻ có sẵn để đặt trong tay thấp. Với ba cặp, đặt cặp cao nhất trong tay thấp.

Ba loại xảy ra trong khoảng 8% của tất cả các tay. Trừ khi ba lô là Aces, luôn luôn giữ chúng lại với nhau trong High Hand. Đối với Aces, đặt một cặp trong High Hand và Ace còn lại trong Low Hand.

Nếu một cặp đi kèm với ba loại, đặt ba lá trong High Hand và cặp trong Low Hand. Ngoại lệ duy nhất đối với trường hợp sau là khi các thẻ còn lại chưa từng có là cả hai mặt, trong trường hợp đó đặt chúng vào Tay thấp và giữ toàn bộ ngôi nhà cho High Hand.

Các loại bàn tay khác, chẳng hạn như những loại có chứa thuốc ngủ hoặc thuốc tẩy, chiếm khoảng 10

11% của tất cả các giao dịch. Thỉnh thoảng họ cũng sẽ chứa cặp hoặc thẻ cao sẽ cám dỗ bạn chia tay, nhưng trừ khi bạn có lý do chính đáng để làm điều khác, tốt nhất là không làm yếu High Hand để nâng cấp Tay thấp.

Ngoại lệ là khi có sáu hoặc bảy thẻ có sẵn để tạo thành đường thẳng hoặc tuôn ra, vì vậy thẻ cao nhất có thể nằm trong Tay thấp.

Nếu bạn tuân thủ chiến lược cơ bản này để đặt tay vào Poker Pai Gow và chấp nhận vị trí của ngân hàng càng nhiều càng tốt, bạn sẽ có thể giành chiến thắng từ từ và ổn định theo thời gian. Và khi nghi ngờ, hãy tham khảo House Way.

Trò chơi mà Sam Torosian đã sáng chế và thất bại trong việc phát minh sáng chế đã tiếp tục phát triển từ giữa những năm 1980. Ngày nay, có rất nhiều trò chơi lấy cảm hứng từ Pai Gow Poker được chơi ở các sòng bạc và trực tuyến và nhiều người trong số họ cung cấp cho người mới bắt đầu một cách dễ dàng để bắt đầu.

Ví dụ, Mini Pai Gow Poker theo tất cả các quy tắc của trò chơi gốc, nhưng với một ngoại lệ lớn: đại lý là ngân hàng cho tất cả các tay.

Đối với những người bắt đầu với một bankroll hạn chế, đây có thể là một trò chơi hay để bắt đầu, nhưng hãy nhớ rằng lợi ích lớn nhất đến từ việc trở thành chủ ngân hàng, do đó Mini Pai Gow Poker chỉ được xem như là điểm khởi đầu.

Trong trò chơi được gọi là "Pai Gow Mania", hai bên cược được đặc trưng. Quy tắc Pai Gow Poker thông thường áp dụng cho sự kiện chính, trong khi người chơi được mời đặt thêm cược vào ba thẻ đầu tiên và tất cả bảy thẻ. Các cặp vợ chồng và các chuyến đi bắt gặp trên ba lá bài đầu tiên kiếm được tiền thưởng, như một số ngón tay nhất định giữa bảy thẻ xử lý.

Một biến thể được ưa chuộng ở Bang Washington trong một thời gian là "Ủy ban Miễn phí Pai Gow Poker." Không có sức mạnh nào giành cho những người lãnh đạo ngân hàng. Ngôi nhà kiếm được lợi nhuận bên ngoài đặt cược.

Một phiên bản khác cho phép đặt cược bên cạnh là "Fortune Pai Gow Poker." Nó trả tiền thưởng "Envy Bonus" dựa trên giá trị của bảy lá bài của người chơi, bất kể hai tay được đặt như thế nào. Để đủ điều kiện cho tiền thưởng, bàn tay phải có bốn loại hoặc tốt hơn.

Các phiên bản với các cược bên cạnh tương tự như "Fortune" là "Jackpot Pai Gow Poker", có tiền thưởng lên đến 100.000 đô la, và "Emperor's Challenge", với mức cạnh nhà 4,17%. Trong "Progressive Pai Gow Poker" được chơi ở Canada, một bên đặt cược $ 5 có thể kiếm được hơn 100.000 đô la.

Tại Vương quốc Anh, một spin-off của Pai Gow Poker được gọi là "Jokolor" đã được chấp thuận bởi Ủy ban cờ bạc. Nó có một bên đặt cược rằng trả tiền khi tay của người chơi có một Joker hoặc khác tất cả các thẻ có cùng màu.

Một trò chơi gọi là "Không Push Pai Gow Poker" vẫn còn chơi một vài sòng bạc Las Vegas. Nó có các quy tắc giống như Pai Gow Poker, nhưng các đại lý luôn là chủ ngân hàng và không có hoa hồng 5%.

Khi người chơi thắng cả hai tay, thậm chí cả tiền được trả. Trong trường hợp đẩy, các thẻ không sử dụng trong boong được sử dụng để giải quyết tie. Nếu người chơi rút ra một thẻ lớn hơn của chủ ngân hàng, thì người chơi sẽ thắng. Nếu thẻ của chủ ngân hàng bằng hoặc cao hơn thẻ của người chơi, thì chủ ngân hàng sẽ thắng.

Một "cải tiến" khác cho Pai Gow Poker đã được giới thiệu ở Las Vegas: "Bảo hiểm Pai Gow". Một cược bên thắng nếu người chơi nhận được một bàn tay với bảy singlelet và không có straights hoặc flushes. Phía dưới thẻ cao nhất trong tay, càng nhiều bảo hiểm trả.

Ngày nay, hầu hết các sòng bạc lớn trên Internet có một số hình thức của Pai Gow Poker trong các trò chơi của nó pha trộn. Họ cung cấp khả năng để chơi trực tuyến, học những điều cơ bản của trò chơi ở mức thấp hoặc không có chi phí.

Bạn có thể chơi ở tốc độ của riêng bạn và dành thời gian của bạn đặt tay của bạn. Hãy tham khảo hướng dẫn chiến lược, nếu bạn thích, nhiều trong số đó được cung cấp bởi các sòng bạc.

Thật khó để đánh bại sự tiện lợi của việc thưởng thức Pai Gow Poker từ nhà riêng, văn phòng hoặc máy tính xách tay của bạn. Các gói đồ hoạ có thể khá thực tế, và thông qua các trang web chơi game, bạn sẽ có quyền truy cập dễ dàng vào hỗ trợ khách hàng, cũng như các khoản thưởng khuyến mại được cung cấp để chơi.

Tuy nhiên, khi viết bài này, không có sòng bạc trực tuyến lớn nào đã bắt đầu đưa ra phiên bản trò chơi Pai Gow Poker theo thời gian thực cho phép người chơi dịch vụ ngân hàng.

Tất cả những gì có sẵn đều là các phiên bản solo mà đánh một người chơi trực tiếp với người bán. Điều đó có nghĩa là không có cơ hội để trở thành ngân hàng, điều đó có nghĩa là ngôi nhà duy trì lợi thế của mình trên mọi mặt.

Vì lý do này, nhiều nhà khai thác trực tuyến Pai Gow Poker không tính phí hoa hồng 5% theo phong tục. Họ kiếm lợi nhuận của họ ra khỏi nhà và, trong một số trường hợp, bằng cách chào hàng bên.

Điều này làm cho trực tuyến Pai Gow Poker một trò chơi tiền thậm chí, tương tự như Blackjack, Baccarat hoặc các cược bên ngoài tại Craps hoặc Roulette. Kết quả là các chiến lược cá cược tiến bộ, như Martingale (tăng gấp đôi về tổn thất) và Labouchere (hệ thống "hủy bỏ") có thể được sử dụng.

Trước khi bạn đăng nhập và bắt đầu đặt cược tại Poker Pai Gow với bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào, bạn nên đọc kỹ các quy tắc trò chơi một cách cẩn thận. Làm quen với phần mềm của nhà cung cấp bằng cách chơi trong chế độ "vui nhộn" hoặc "miễn phí" trước khi đăng ký và gửi tiền vào tài khoản hoặc đặt cược.

Bạn có thể so sánh phần mềm của các trang web khác nhau trước khi thực hiện bất kỳ khoản tiền mặt nào vào bảng. Sau đó, khi bạn đặt cược vào thực tế, nó sẽ có đầy đủ kiến ​​thức về những rủi ro và cơ hội có thể.

Hãy chắc chắn tận dụng lợi thế của bất kỳ chương trình khuyến mãi chào mừng được cung cấp bởi các sòng bạc trực tuyến. Bao gồm tiền thưởng khi đăng ký, kết hợp tiền mặt cho tiền gửi ban đầu và chơi miễn phí.

Một vài trang web hiện đang cung cấp các ứng dụng Poker Pai Gow cho iPhone và iPod Touch. Chọn phần mềm và môi trường phù hợp với bạn nhất. Trước đây, bạn sẽ là một fan hâm mộ thực sự của trò chơi mới "thú vị" này.

18+. Chỉ Khách hàng Mới. Tiền đặt cọc tối thiểu 20 đô la. Tiền thưởng tối đa 500 bảng. Yêu cầu đặt cược 20x (tiền gửi + tiền thưởng). Đóng góp vào yêu cầu đặt cược thay đổi theo cách chơi. Tiền thưởng có hiệu lực trong 30 ngày (tiền thưởng + tiền thưởng bị xóa). Đã loại trừ một số trò chơi và phương thức thanh toán. Các cược bao gồm 67% hoặc hơn của bảng Roulette không đếm tiền để cá cuộc. TC áp dụng.

Người chơi mới cung cấp

Người chơi mới cung cấp

18+. Chỉ Khách hàng Mới. Tiền đặt cọc tối thiểu 20 đô la. Tiền thưởng tối đa 500 bảng. Yêu cầu đặt cược 20x (tiền gửi + tiền thưởng). Đóng góp vào yêu cầu đặt cược thay đổi theo cách chơi. Tiền thưởng có hiệu lực trong 30 ngày (tiền thưởng + tiền thưởng bị xóa). Đã loại trừ một số trò chơi và phương thức thanh toán. Các cược bao gồm 67% hoặc hơn của bảng Roulette không đếm tiền để cá cuộc. TC áp dụng.

 • 3 Tiền thưởng Poker Pai Gow
 • £ 500 trên 3 tiền đặt cọc
 • Lên đến 1.500 bảng Anh tiền thưởng
 • Pai Gow đủ điều kiện
 • Yêu cầu đặt cược thấp

Pai Gow Poker chiến lược - cơ bản

Pai Gow Poker cung cấp một cái gì đó cho mọi phong cách của con bạc - nếu bạn là người chơi trúng số thấp, trung bình hoặc cao và bạn có kinh nghiệm tại Poker hay không.

Học cách giành chiến thắng tại Pai Gow Poker đi xuống để hiểu ba yếu tố cơ bản và kết hợp chúng cho phù hợp với phong cách cá nhân của bạn:

 1. Chiến lược Pai Gow - các quy tắc chung về thiết lập bất kì bảy thẻ tay;
 2. The House Way - cách thức casino hướng dẫn các đại lý đặt tay;
 3. Tiền thưởng đặt cược - đặt cược vào bàn tay của bạn, bất kể cách bạn đặt nó.

Sự cám dỗ của những người chơi poker Pai Gow là phải nhìn thấy những điều khoản poker trực tiếp. Bí mật để giành chiến thắng poker Pai Gow là trong ghi nhớ rằng bạn phải giành chiến thắng cả hai tay để giành chiến thắng cược.

Kiểm tra các khoản tiền thưởng mới nhất dành cho người chơi Pai Gow.

Luôn chia tay, trừ khi:

2. Bàn tay có chứa một ace - chơi ace phía sau.

Luôn luôn chơi cặp cao nhất ở phía trước.

1. Nếu ba Aces, chơi một cặp Aces phía sau và Ace cao ở phía trước.

2. Nếu không, chơi ba trong một loại phía sau và thẻ cao còn lại ở phía trước.

Thẳng / Xoay / thẳng tuôn ra

Đặt lưng làm tay nào cho trước tốt hơn.

Đặt ba loại sau và cặp ở phía trước.

Tách bộ cao hơn vào một cặp và một lần - chơi cặp ở phía trước và chơi loại 3-of-a-loại nhỏ hơn phía sau. Ví dụ: với K, K, K, 10,10,10,5 bạn nên chơi K, K10,10,10, K, 5..

1. Nếu 2 đến 6, hãy chơi nó phía sau.

2. Nếu 7 đến 10, chia thành cặp, trừ khi một cặp hoặc một ace và mặt một thẻ có thể được chơi ở phía trước.

3. Nếu J đến K, chia thành đôi, trừ khi tay cũng có chứa một cặp 10s hoặc cao hơn.

4. Nếu Aces, chia thành đôi, trừ khi một cặp 4s hoặc cao hơn có thể được chơi ở phía trước.

2. Nếu Hoàng gia tuôn ra với hai cặp, chia theo luật hai cặp.

3. Tách, nếu A, K hoặc một đôi có thể được chơi ở phía trước và thẳng hoặc đàng sau.

Chia, trừ khi một cặp Ks có thể được chơi ở phía trước.

The House Way là tập hợp các hướng dẫn từng casino cung cấp cho các đại lý của mình về cách đặt bảy tay thẻ của họ. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến cung cấp một nút Way Way để bạn có thể tự động tận dụng các quy tắc này.

và người có nguy cơ thấp.

Chơi Bonus hoặc Fortune Pai Gow cho bạn cơ hội để cược một cược thêm vào Tiền thưởng. Nếu bạn đặt cược vào tiền thưởng, sau đó bạn sẽ giành chiến thắng 8000 lần cổ phần của bạn nếu bảy thẻ của bạn có chứa một bàn tay tiền thưởng (Straight hoặc ở trên). Để biết chính xác bạn có thể giành chiến thắng bao nhiêu, hãy kiểm tra bảng tỷ lệ cược và bảng cược của Pai Gow của chúng tôi.

Các sòng bạc tốt nhất cho Pai Gow Poker

Kiểm tra các sòng bạc dưới đây cho tốt nhất Pai Gow Poker trò chơi hiện đang có.

Làm thế nào để chơi Pai Gow Poker tại Las Vegas

Pai Gow Poker (phát âm pi gow) kết hợp các yếu tố của trò chơi cổ Trung Quốc của Pai Gow và các trò chơi poker của Mỹ. Một trò chơi tương đối chậm, Pai Gow Poker được chơi với một bộ bài truyền thống của 52 thẻ chơi, cộng với một joker. Joker có thể được sử dụng như một ace, hoặc để hoàn thành một thẳng, hoặc tuôn ra.

Mỗi người chơi ở bàn được xử lý bảy (7) thẻ mà họ sẽ sử dụng để xây dựng hai (2) tay riêng biệt của hai (2) thẻ và năm (5) thẻ.

Bàn tay năm lá phải cao hơn bàn tay hai bàn tay (ví dụ: nếu hai bàn tay là một cặp vợ chồng, bàn tay năm lá phải có ít nhất một cặp tám hoặc tám).

Đối tượng của trò chơi là cho cả hai tay người chơi của hai bàn tay và năm tay thẻ để xếp hạng cao hơn cả hai của Banker hai bàn tay. Một bàn tay phải xếp loại chính xác giống như bàn tay của Banker, đây là một sự ràng buộc và Banker sẽ thắng tất cả bàn tay cà vạt.

Nếu người chơi thắng một tay, nhưng đánh mất người kia, điều này được coi là "đẩy" và không có trao đổi tay. Tay thắng được trả ngay cả tiền, trừ tiền hoa hồng năm phần trăm. Mất tay mất tiền cược.

Bảng xếp hạng thông thường sẽ được sử dụng. Bất kỳ tay sao chép chính xác nào (tie) sẽ được trao cho chủ ngân hàng. Tay sao chép chính xác xảy ra khi cả người chơi và thẻ của chủ ngân hàng (trong bàn tay hai bàn hoặc thẻ năm bàn) đều có giá trị như nhau.

Làm thế nào để chơi Pai Gow Poker tại Las Vegas

Quy tắc cơ bản: Các tầng Poker Pai Gow Poker sẽ bao gồm 53 thẻ bao gồm một Joker. Joker là hoang dã khi được sử dụng trong straights, flushes và thẳng flushes. Nếu được sử dụng một mình Joker trở thành Ace.

Các đại lý xáo trộn các thẻ và giao bảy tay của bảy thẻ mỗi, mặt xuống phía trước của khay của đại lý. Người bán hàng kiểm tra chính xác bốn thẻ còn lại, sau đó đặt các thẻ đó vào ngăn chứa.

Một cốc súp có chứa ba xúc xắc được Banker lắc để xác định ai sẽ nhận bàn tay đầu tiên. Trước khi dice được phát hiện, tất cả các cược phải nằm trong vòng tròn cá cược. Trong Poker Pai Gow, vị trí của Banker luôn là 1,8 hoặc 15. Người bán hàng tính từ vị trí của Banker. Các thẻ sau đó sẽ được đặt bởi các đại lý ở phía trước của mỗi người chơi - bao gồm cả các đại lý - theo chiều kim đồng hồ từ ping bắt đầu được chỉ ra bởi các con xúc xắc.

Mỗi người chơi sắp xếp bảy thẻ xử lý cho họ vào hai tay, một tay sẽ có năm thẻ và được gọi là cao tay; Mặt khác sẽ có hai lá bài và là bàn tay cao thứ hai. Đại lý nhà không nhìn vào thẻ cho đến khi tất cả người chơi và người chơi / Ngân hàng đã đặt tay vào không gian được chỉ định hướng xuống. Đại lý nhà sau đó quay thẻ của mình lên và đặt bàn tay của mình ở phía trước của khay lên. Người chơi / Tay của Banker được so sánh với tay chủ của nhà buôn trước.

Tay thắng được để lại nằm đối diện với vòng tròn đánh cá. Đối với việc mất tay, người chơi đặt cược và thẻ được đặt trong ngăn chứa. Thua cược được đặt ở trung tâm của bố trí. Nếu người chơi thắng một tay và thua người kia, điều này được coi là một bàn tay trao đổi tiền đẩy và không có tiền. Tis là một phần làm cho Pai Gow Poker chậm hơn các trò chơi cơ hội khác. Có những vòng tròn thường xuyên (lên đến 40% vòng, trên thực tế), trong đó không ai thắng và thời gian chơi chỉ đơn giản là kéo dài.

Chú thích: Nếu người chơi chạm vào tay của mình sau khi ngân hàng giơ tay, bàn tay của người chơi bị coi là kẻ thua cuộc. Bất kỳ tay nào "Set Foul" (nếu hai bàn tay cao hơn xếp hạng so với bàn tay năm lá, hoặc nếu đôi bàn tay có nhiều hoặc ít hơn hai lá bài) cũng được xem là một kẻ thất bại.

Pai Gow Poker Mẹo Chiến lược

Dưới đây là một mẹo tuyệt vời từ chuyên gia Matt Villano để tránh bị mất trong một vệt:

Mỗi trò chơi casino bảng có thể có được streaky; pai gow cũng không ngoại lệ. Bởi vì tốc độ đẩy quá cao (một lần nữa, ở phía bắc 41 phần trăm), đó là một nguyên tắc tốt để rời khỏi bàn nếu bạn bị mất liên tiếp ba tay. Chiến lược khôn ngoan, bạn nên thường cố gắng tạo ra hai bàn tay cao nhất mà bạn có thể. Hầu hết thời gian, thẻ còn lại của bạn vẫn sẽ tạo thành một bàn tay cao hơn năm thẻ.

Nếu bạn thích trò chơi poker truyền thống, hãy thử tách ra với Pai Gow Poker - một phiên bản cờ bạc của Trung Quốc. Pai Gow Poker được chơi với một deck 52-card và một joker.

Đi lên chống lại các đại lý trong trò chơi chiến lược bảng này, nơi bạn sẽ được xử lý bảy thẻ khi đặt cược. Chia các thẻ thành hai tay: một tay hai lá và một tay năm lá. Khi bạn đã sẵn sàng, thẻ của người bán sẽ được tiết lộ. Có hai tay tốt hơn, và bạn giành chiến thắng. Nếu bạn có một tay tốt hơn, kết quả vòng tròn trong một đẩy.

 • Bàn tay 5-thẻ phải cao hơn bàn tay 2 lá bài.
 • Các quy tắc xếp hạng poker tiêu chuẩn được áp dụng (xem bên dưới).
 • Một joker chỉ có thể được sử dụng để hoàn thành straights hoặc flushes, nếu không nó được tính như ace.
 • Các đại lý thắng bất kỳ tie.
 • Người chơi thắng nếu cả hai thẻ 5-card và 2-card của họ cao hơn của người bán.
 • Nếu người chơi thắng một tay và người đại lý thắng khác thì có một cú đẩy.

Tay được xếp hạng theo các quy tắc poker tiêu chuẩn, ngoại trừ một Ace-2-3-4-5 thẳng, được xếp hạng là cao thứ hai. Ngoài ra, tay 2 lá bài tốt nhất là một cặp aces, và một bàn tay 2 lá không cho phép tuôn ra.

Làm thế nào để giành chiến thắng trong khi chơi Poker Pai Gow

Pai Gow Poker không phải là trò chơi điển hình của bạn vì nó kết hợp cả poker và các domino Trung Quốc theo cách mà nó được cấu trúc. Để giành chiến thắng ở phiên bản poker này, một người chơi poker sẽ phải hạ thấp cạnh nhà. Nhiều người trong cộng đồng poker tin rằng điều quan trọng là người chơi phải có một số kỹ năng toán học và có thể tính được lợi nhuận của nhà mình và giành chiến thắng tại Pai Gow Poker.

Dưới đây là một số mẹo để giành chiến thắng tại Pai Gow Poker.

Hiểu Các Quy tắc và Mô hình Cược -Đây là một mẹo tiêu chuẩn cho bất kỳ trò chơi poker, và thậm chí nhiều hơn với Pai Gow Poker. Người chơi phải biết trò chơi hoạt động như thế nào và có kiến ​​thức cơ bản để họ không đấu tranh khi chơi trò chơi.

Chơi Ngân Hàng Bất cứ khi nào Bạn có thể - Vị trí là một yếu tố quan trọng trong một trò chơi của Poker Pai Gow, và người chơi phải cố gắng và sử dụng vị trí của Ngân hàng bất cứ khi nào có thể, nhưng cần phải rất cẩn thận cùng một lúc. Điều này là do Ngân hàng được yêu cầu phải bao gồm tốt nhất của tất cả các cầu thủ khác ở bàn; tuy nhiên, tỷ lệ cược cho Banker để giành chiến thắng là thuận lợi hơn cho bất kỳ người chơi khác. Hãy nhớ rằng bạn sẽ phải có một bankroll tốt để giữ vị trí này. Bạn cũng có thể thử và tìm một bảng cho phép hai người chơi chia sẻ vị trí của ngân hàng để giúp bạn với việc này.

Xem tỉ lệ giữa Banker với Player Bets - Khi chơi như Banker, một người chơi nên cố gắng và đặt cược lớn nếu anh ta cảm thấy anh ta có một cơ hội tốt để giành chiến thắng bằng bàn tay của mình. Khi người chơi không ở vị trí Banker, anh ta nên tránh đặt cược lớn vì anh ta không có lợi thế. Khi tỷ lệ giữa các Cá cược của Banker và Player là rất lớn, thì tỷ lệ cược sẽ tốt hơn cho Banker.

Hãy cẩn thận Làm thế nào Bạn Chia Hai đôi của bạn - Nếu bạn có một đôi bàn tay, bạn sẽ cần phải chia nó thành hai bàn tay suy nghĩ rất tốt vì điều này sẽ cắt giảm các cạnh nhà ủng hộ của bạn. Có nhiều cách khác nhau để làm điều này và người chơi nên thử một số chiến lược chơi miễn phí để xem những gì phù hợp với phong cách chơi game của họ trước khi mạo hiểm vào một mà họ có thể sử dụng để chơi tiền thật.

Đây là một video hướng dẫn tuyệt vời về cách chơi Pai Gow Poker

Video này đã được cung cấp bởi wizardofodds.com

Tập trung vào 5 tay thẻ và 2 tay thẻ -Người chơi sẽ cần phải tạo ra một bàn tay 5 lá và một bàn tay 2 lá để giành chiến thắng trong trò chơi này. Hầu hết người chơi tập trung vào tay bài 5 lá và quên mất bàn tay 2 lá bài hoặc ngược lại. Một cầu thủ giỏi sẽ cố gắng cân bằng cả hai bàn tay và giữ chiến lược này trong tâm trí trong khi cá cược. Đó là khuyến khích để tìm hiểu tất cả các bảng xếp hạng tay có thể trước khi ngồi xuống một trò chơi của Pai Gow Poker.

Không chơi một ngôi nhà đầy đủ như tay Thượng - Không giống như các trò chơi bài poker khác, Pai Gow Poker là một loại biến thể poker không ủng hộ một ngôi nhà đầy đủ. Người chơi vẽ một ngôi nhà đầy đủ hoặc nhìn thấy khả năng có được một bàn tay như vậy với những lá bài họ đã bị xử lý, thì nên tránh bàn tay này. Điều này là bởi vì mặc dù nó sẽ bảo đảm cho bạn một bàn tay thẻ 5 tốt, nó sẽ không để lại cho bạn nhiều chỗ cho việc tạo ra một bàn tay thuận.

Sử dụng Cách nhà Nếu Bạn Cần Hướng dẫn - Pai Gow Poker không phải là một trò chơi poker đơn giản và đòi hỏi quy hoạch toán học khi bạn sắp xếp các thẻ của mình. Đối với những người chơi bất ngờ bị lẫn lộn và không biết làm thế nào để tận dụng tốt nhất khi họ gặp phải một sự sắp xếp khó khăn, họ có thể chọn House Way. Đây là một phương pháp tự động sắp xếp bàn tay của bạn dựa trên một hệ thống cố định của cách thức các đại lý sắp xếp bàn tay của mình. Vì hệ thống này thay đổi từ sòng bạc sang sòng bạc, người chơi nên tìm hiểu nó và tìm ra cách hoạt động của nó trước khi chơi Pai Gow Poker tại phòng poker trực tuyến cụ thể đó hoặc casino gạch và vữa.

Chơi các Bàn Tay Trên Theo Một Giây Ba - Nếu bạn đủ may mắn để bảo đảm một bàn tay với một cặp ba, sử dụng cặp lớn nhất của bàn tay đó ở phía trước. Đây là một chiến lược tiêu chuẩn và tất cả những người chơi Pai Gow Poker đều sử dụng nó. Tuy nhiên, nếu một người chơi có ba đôi tay và không có gì khác, sau đó anh ta nên chơi nó ở phía sau và đặt thẻ cao ở phía trước.