làm thế nào để sử dụng entropay

làm thế nào để sử dụng entropay

Làm thế nào để Tạo và TopUp Entropay với Thẻ Debit

Entropay là một trong những nhà cung cấp thẻ tín dụng ảo VCC hay ảo nhất. Với Entropay VCC, bạn có thể mua bất cứ thứ gì trực tuyến như hosting, domain, VPS, quần áo, điện tử, tiện ích vv Entropay VCC giống như thẻ tín dụng có số thẻ mười sáu chữ số, tính hợp lệ và CVV. Nhưng sự khác biệt giữa Entropay VCC và thẻ tín dụng là Entropay VCC nói chung không thể được tạo ra để mua hàng và không có Card Vật lý. Nếu bạn muốn sử dụng Entropay, bạn phải nhập một số cân bằng vào Entropay. Bạn có thể trực tiếp TopUp Entropay Card bằng Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn và thậm chí bằng chuyển khoản ngân hàng.

Vâng, ở đây tôi sẽ chia sẻ với bạn cách tạo thẻ tín dụng Entropay và cách thêm số dư hoặc thẻ tín dụng TopUp Entropay. Bạn cũng có thể kiểm tra Các Nhà cung cấp Thẻ Tín dụng ảo (VCC) Miễn phí hàng đầu nếu bạn muốn nhà cung cấp VCC khác.

Làm thế nào để Tạo tài khoản Entropay và Entropay TopUp bằng Thẻ Thanh Toán Quốc Tế?

Về cơ bản, Thật dễ dàng để tạo một tài khoản trên Entropay. Bạn có thể làm theo các bước để tạo tài khoản Entropay:

2. Sau đó nhập tất cả dữ liệu cá nhân như Tên, của bạn Ngày sinh, username, e-mail, mật khẩu. Sau khi điền vào các dữ liệu bấm vào Nhận Thẻ của Bạn! hoặc bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp thông qua Facebook.

3. Nếu bạn đã đăng ký Entropay rồi Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau khi đăng nhập, nhấn nút Nạp tiền cho các khoản tiền trong tài khoản Entropay của bạn.4. Trang tiếp theo, bạn cần phải TopUp thẻ của mình.Bạn có thể làm điều đó bằng hai phương pháp, nghĩa là Chuyển khoản ngân hàng và Tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ. Thẻ Tín dụng hoặc Ghi nợ là cách dễ nhất để Entropay của TopUp. Nó sẽ ngay lập tức nạp tiền cho Entropay của bạn.

Mặt khác, việc chuyển khoản của Ngân hàng sẽ tiến hành xấp xỉ trong vòng ba ngày để nạp tiền vào tài khoản Entropay của bạn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng Debit hoặc thẻ tín dụng là một lựa chọn tốt hơn.

Nếu bạn thích TopUp ngay bằng thẻ tín dụng rồi nhấp vào TopUp trên tùy chọn.

5. Tiếp theo, bạn cần phải nhập chi tiết thẻ nợ hoặc thẻ tín dụng. Trên trang, bạn cũng có thể nhập số tiền của riêng bạn (giữa 5,00 đô la và 2000 đô la) và sau đó nhấp vào xác nhận chi tiết.

6. Tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến trang Authentication Card và sau đó quá trình sẽ được chuyển đến trang VBV. Trên trang này sẽ xử lý yêu cầu của bạn và sẽ gửi mã ủy quyền đến số bạn đã đăng ký.

sau đó nhập ngay mã ủy quyền được gửi tới điện thoại của bạn và nhấp vào OK. và sau đó, tài khoản của bạn sẽ bị tính theo giá trị mà bạn muốn trước.

Sau đó, bạn có thể xem thẻ của bạn với số thẻ mười sáu chữ số, CVV và ngày hết hạn cũng như số dư tài khoản của bạn.

Chúc may mắn và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xin vui lòng bình luận dưới đây, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn.

Manoj Chakraborty là Người sáng lập & Admin Of Earngurus Từ Assam, Ấn Độ. Anh thích viết về bất kỳ chủ đề nào liên quan đến viết blog như vậy như công nghệ, WordPress, VPS, Android, Hướng dẫn trực tuyến và máy tính.

Steve henry nói

phương pháp và hướng dẫn để nạp thẻ tín dụng với tài khoản ngân hàng trực tuyến

THANH TOÁN TÍN DỤNG GIẢI QUYẾT NỘP ĐƠN XIN THÊM ENTROPAY Mua bất kỳ sản phẩm kỹ thuật số trực tuyến nào

Các thẻ tín dụng ảo được giải thích là ENTROPAY - Mua hàng kỹ thuật số trực tuyến. Cách mua sản phẩm trực tuyến cụ thể trên thẻ tín dụng mà không sở hữu thẻ tín dụng? Đơn giản. Thực hiện và sử dụng Thẻ tín dụng ảo. Trong video này, Mayank Bhattacharya giải thích cách anh ta sử dụng Thẻ tín dụng ảo để mua Vimeo Membership, các sản phẩm PayPal và các hàng hóa kỹ thuật số khác nhau.

Cảm ơn đã xem! Thưởng thức!

THANH TOÁN TÍN DỤNG TRƯỚC THỨ HAI GIẢI THÍCH TỐT NHẤT ENTROPAY - Mua hàng kỹ thuật số trực tuyến

Sử dụng EntroPay để Ký quỹ và Rút tiền

EntroPay là một phương pháp phổ biến để gửi và rút tiền từ sòng bạc trực tuyến và các trang web cá cược. Nó được chấp nhận bởi các nhà cung cấp bookmakers Anh thân thiện nhất của Ấn Độ. Mặc dù dịch vụ của họ hoạt động giống như ví điện tử, tương tự như Skrill và PayPal, nhưng nó có một lợi thế duy nhất. Nhờ tính năng thẻ Visa ảo, các khoản tiền được lưu trữ trong tài khoản EntroPay cũng có thể được mua sắm trực tuyến tại bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ Internet nào chấp nhận Visa.

Entropay không phải là phương thức gửi tiền yêu thích của chúng tôi do phí lớn hơn ewallets khác. Đây là một phương pháp đáng tin cậy, nhưng nếu bạn quan tâm đến một giải pháp thay thế, chúng tôi đề nghị Neteller hoặc Skrill (trước đây là Moneybookers).

Các trang web cược tốt nhất để sử dụng Entropay

Để sử dụng EntroPay, trước tiên bạn cần mở một tài khoản. Chỉ cần truy cập www.entropay.com, nhấp vào đăng ký và điền vào mẫu đăng ký. Phần lớn hoàn thành biểu mẫu này hoàn toàn trực quan; bạn chỉ cần chọn một tên người dùng, mật khẩu, câu hỏi bảo mật, tiền tệ tài khoản và cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản. Câu hỏi duy nhất tôi có thể tưởng tượng được ai đó là "Tôi nên chọn loại tiền nào?" Các tùy chọn ở đây là USD, EUR và GBP. Nếu bạn kinh doanh thường xuyên trong một trong những loại tiền tệ, sau đó đó tiền tệ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Trong hầu hết các trường hợp khác, tôi muốn đề nghị GBP, nhưng cuối cùng chọn bất kỳ lựa chọn nào cũng tốt.

Cách chính để nạp tiền vào tài khoản EntroPay đang sử dụng thẻ ghi nợ có gắn nhãn Visa của bạn. Hầu hết các ngân hàng ở Ấn Độ đều cung cấp những khoản này, nếu bạn có tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng Ấn Độ và không có thẻ thanh toán bằng thẻ Visa - hãy hỏi ngân hàng của bạn vì họ thường có khoản phí rất nhỏ. Các ngoại lệ mà tôi biết ở những nơi không được cung cấp là SBI và Citibank India vì hai ngân hàng này chỉ phát hành thẻ có nhãn hiệu Maestro. Bây giờ giả sử bạn có thẻ thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa, có một thiếu sót nhỏ - bạn phải đăng ký Verified by Visa.

Khi thực hiện việc cấp thị thực lần đầu tiên với EntroPay, nếu tài khoản của bạn chưa đăng ký với Verified by Visa, bạn sẽ thấy hướng dẫn "tùy chọn" về cách đăng ký. Trong khi trang web của họ không cho rõ ràng, đối với người Ấn Độ không có tùy chọn về nó, nếu bạn cố gắng giao dịch mà không bị 'Verified by Visa' đăng ký, giao dịch sẽ bị từ chối. Bây giờ nếu bạn đã đăng ký trong quá khứ và đã quên mật khẩu của bạn hoặc không thấy hướng dẫn về cách đăng ký, Google tìm kiếm một sự kết hợp tên ngân hàng của bạn và Verified by Visa để được trợ giúp. Làm điều này tôi tìm thấy những hướng dẫn cho ngân hàng của riêng tôi, ICICI.

Mặc dù tôi đã viết hai đoạn văn ở đây về đề tài này, đừng e ngại. Trong hầu hết mọi trường hợp gửi tiền trực tuyến bằng thẻ ghi nợ visa của bạn là một quá trình đơn giản. Nếu bạn không có thẻ Visa, và không thể nhận được thẻ từ ngân hàng của mình, bạn cũng có thể nạp tài khoản của mình qua chuyển khoản ngân hàng. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn khá tốn kém và không tiện lợi vì bạn cần phải trực tiếp đến ngân hàng của mình và thanh toán phí chuyển khoản ngân hàng.

Gửi tiền tại trang cờ bạc

Khi tài khoản của bạn được tài trợ, gửi tiền vào một trang cờ bạc trực tuyến là đơn giản. Hãy đến với thủ quỹ và dưới các lựa chọn ký quỹ, hãy nhấp vào "EntroPay". Sau đó bạn sẽ cần phải nhập Số Nhận Dạng ảo EntroPay cũng như CVV và ngày hết hạn, cộng với số tiền bạn muốn gửi. Nếu bạn không có số thẻ của mình, đăng nhập vào trang web EntroPay, và sau đó vào menu trên cùng nhấp vào tab có nội dung "EntroPay Cards" và bạn sẽ thấy thông tin đó.

Thanh toán với EntroPay

Phần lớn các trang web cờ bạc trực tuyến sẽ chỉ phát hành cho người dùng trước đây gửi qua EntroPay. Nếu bạn đã sử dụng phương pháp này để gửi tiền, bạn cũng có thể sử dụng nó để thu hồi và các hướng dẫn tương tự như các hướng dẫn gửi tiền mà tôi đã đưa ra ở trên.

Lấy tiền ra khỏi EntroPay

Sau khi rút tiền từ một nhà cược trực tuyến bạn có thể gửi tiền vào tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn. Để thực hiện việc đăng nhập này vào trang web của họ, hãy nhấp vào tab "Thẻ EntroPay" trên trình đơn trên cùng và sau đó chọn Thẻ EntroPay mà bạn muốn chuyển tiền. Tiếp theo nhấp vào 'Chuyển Tiền', nhập số tiền rút tiền và nhấp vào 'Tài khoản Ngân hàng Mới' - bây giờ hãy nhập chi tiết tài khoản ngân hàng của bạn và nhấp vào 'Tiếp theo'.

Lưu ý: Để thay thế, bạn cũng có thể chi tiêu trực tuyến bằng EntroPay Virtual Visa của mình tại bất kỳ nhà cung cấp Internet nào chấp nhận Visa.

EntroPay Khiếu nại, Vấn đề và Cảnh báo

Một mục mà tôi đã bảo hiểm, nhưng tôi sẽ nêu nó ở đây một lần nữa, khi nạp tiền vào EntroPay qua thẻ ghi nợ Visa mà ngân hàng Ấn Độ của bạn đã cấp cho bạn - các giao dịch sẽ chỉ được chấp thuận nếu bạn hoàn tất quy trình Verified by Visa. Tôi sẽ đề cập đến một vài lĩnh vực khác quan tâm ở đây.

Tại một thời điểm nào đó, rất có thể EntroPay sẽ gửi cho bạn một email thông báo cho bạn rằng do kiểm tra an toàn ngẫu nhiên tài khoản của bạn đã bị tạm thời hạn chế. Những gì họ sẽ yêu cầu bạn gửi để loại bỏ những hạn chế là:

 1. Một bản sao rõ ràng hộ chiếu của bạn, giấy phép lái xe hoặc I.D. Thẻ (cả hai bên).
 2. Một bản sao rõ ràng của cả hai bên của tất cả các nguồn tài trợ được đăng ký trong tài khoản của bạn.
 3. Một bản sao rõ ràng của một hóa đơn tiện ích gần đây, trên đó tên và địa chỉ của bạn được hiển thị rõ ràng.
 4. Tên của thương gia mà bạn định chi tiêu.

Để giải quyết từng mục: Mục số 1 và số 2 đơn giản. Quét một bản sao thẻ ID và thẻ ghi nợ của bạn. Bạn có thể sử dụng photoshop để xoá số 7 và số 8 khỏi thẻ tín dụng của bạn, cũng như xóa CVV (điều này được EntroPay chấp nhận và cũng cung cấp thêm tính bảo mật).

Đối với hóa đơn điện nước, một hóa đơn từ Công ty Truyền hình của bạn, hay Công ty Internet được chấp nhận như một hóa đơn điện hoặc hóa đơn tiền nước. Điều này PHẢI thể hiện tên của bạn. Nếu nó không bạn sẽ cần phải làm cho nó thay đổi tên của bạn. Nghiêm túc, nếu bạn đánh bạc trực tuyến, đảm bảo rằng ít nhất một trong những tiện ích gia đình của bạn là tên của bạn vì đây là điều phổ biến các trang web cờ bạc yêu cầu trong quá trình xác minh. Bạn sẽ cần nó tại EntroPay và có thể cần nó ở các ví điện tử khác và các nhà cược trực tuyến.

Theo như "thương nhân mà bạn định chi tiêu" - không có lý do để nhấn mạnh ở đây. Tôi thấy câu hỏi này hỏi về Asian Bookie tất cả các thời gian, có vấn đề gì nếu tôi nói một trang web cờ bạc? Hãy trung thực với họ về nơi bạn có ý định chi tiêu tiền - EntroPay không khinh thường người Ấn Độ sử dụng dịch vụ của họ cho các giao dịch cờ bạc.

Từ kinh nghiệm của tôi sau khi gửi trong các tài liệu hạn chế tạm thời được dỡ bỏ nhanh chóng (thường là giờ). Đây là quá trình xác minh tài khoản ngẫu nhiên và ngẫu nhiên và không có gì phải lo lắng.

Các khiếu nại EntroPay phổ biến nhất xoay quanh khoản phí cao của họ. Tài trợ cho tài khoản của bạn phải chịu phí 4,95% và việc gửi tiền từ EntroPay trở lại tài khoản ngân hàng của bạn phải trả lệ phí 1,95%. Các khoản phí này chắc chắn cao hơn tất cả các ví điện tử khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm để tiết kiệm tiền, tôi đề nghị sử dụng Skrill hoặc NETELLER để gửi tiền và rút tiền cho các nhà cược trực tuyến. Cả hai ví dụ này gợi ý rằng ví điện tử cung cấp các tài khoản bằng Rupi Ấn Độ, nếu sau đó gửi tiền vào nhà nhượng quyền chấp nhận Rupee, chẳng hạn như Betway, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều về lệ phí.

Tôi có thể lấy Thẻ Thẻ EntroPay Plastic Visa Card: Mặc dù tôi chắc chắn EntroPay muốn cung cấp cho bạn một dịch vụ này, do sự thay đổi luật và các quy định của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI), nó không còn nữa. Cụm từ chính xác từ email mà họ gửi qua chủ thẻ - "Thật không may, những thay đổi này yêu cầu chúng tôi hủy bỏ bạn EntroPay Plastic MasterCard có hiệu lực vào ngày 17 tháng 5 năm 2011."

Điều này là do các quy định tương tự đã làm cho PayPal khó khăn cho người Ấn Độ sử dụng và cũng gây ra NETELLER để ngừng phát hành thẻ NETELLER Plus. Tuy nhiên, tin tốt lành là người Ấn Độ vẫn có thể sử dụng thẻ Visa ảo và vẫn có thể sử dụng thẻ này làm tùy chọn ngân hàng để gửi và rút khỏi các trang cờ bạc trực tuyến.

Làm thế nào để sử dụng EntroPay để gửi tiền vào casino trực tuyến

EntroPay là một hệ thống thanh toán bắt đầu vào năm 2003. Điều gì đặt chúng ngoài các ví điện tử và hệ thống thanh toán trực tuyến khác nhau là bạn không bị giới hạn chi tiêu tiền của mình tại các thương gia chấp nhận EntroPay như một phương thức thanh toán. Điều này là do chúng cho phép bạn tạo ra thẻ Visa ảo có thể được sử dụng gần như bất cứ nơi nào Visa được chấp nhận làm phương thức thanh toán trực tuyến. Nhiều sòng bạc trực tuyến khuyến khích khách hàng của họ sử dụng EntroPay vì nó an toàn và thuận tiện. Nó cũng có thể rất hữu ích nếu người phát hành thẻ tín dụng của bạn thường không cho phép các giao dịch liên quan đến cờ bạc trực tuyến.

Để sử dụng hệ thống thanh toán này để thực hiện các khoản tiền gửi tại sòng bạc trực tuyến, trước tiên bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản EntroPay. Các thủ tục để làm theo là rất đơn giản. Bạn điền vào mẫu đăng ký để tạo một tài khoản. Tiếp theo, bạn sẽ cần phải thêm một nguồn tài trợ. Đây có thể là bất kỳ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nào sẽ được sử dụng để tài trợ cho tài khoản EntroPay của bạn. Khi bạn đã thêm thông tin tài trợ của mình, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu. EntroPay sẽ phát hành thẻ Visa ảo cho bạn, cho phép bạn thanh toán tại các thương gia trực tuyến khác nhau, bao gồm cả sòng bạc.

Một tính năng thú vị là bạn có thể tạo thêm các thẻ Visa ảo miễn phí. Điều này làm cho việc kiểm soát chi tiêu của bạn dễ dàng hơn, vì bạn có thể sử dụng một thẻ khác tại mỗi sòng bạc trực tuyến. Một khi bạn không cần một thẻ ảo nữa, bạn có thể tiêu diệt nó.

Tạo tài khoản EntroPay hoàn toàn miễn phí. Không có phí nào được tính khi tạo một Visa ảo EntroPay hoặc mua hàng bằng một thẻ này. Tuy nhiên, EntroPay tính phí 4,95% để nạp tiền từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ vào thị thực ảo trước của EntroPay. Nếu bạn nhận được tiền từ một thương gia đến thẻ EntroPay của bạn, sẽ có một khoản phí là 1,95% số tiền đó.

Mặc dù những khoản phí này dường như khá dốc so với các dịch vụ thanh toán khác trên internet, bạn nên biết rằng nhiều sòng bạc trực tuyến cung cấp thêm tiền thưởng cho những cá nhân gửi tiền vào tài khoản casino của họ bằng cách sử dụng một Visa ảo EntroPay. Ngoài ra, vì các giao dịch của EntroPay được đối xử như bất kỳ giao dịch thẻ tín dụng nào khác, phần lớn các sòng bạc trực tuyến sẽ không tính bất kỳ khoản phí bổ sung nào khi bạn gửi tiền bằng cách sử dụng phương thức thanh toán này. Nếu bạn nhận được khoản tiền thưởng bổ sung khi thực hiện khoản tiền gửi của mình, bạn sẽ không mất tiền bằng cách sử dụng EntroPay.

Sử dụng Visa EntroPay của bạn tại Sòng bạc trực tuyến

Gửi tiền tại sòng bạc trực tuyến bằng cách sử dụng EntroPay là một thủ tục rất dễ dàng. Trước tiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng tài khoản Visa ảo EntroPay của bạn đã được tài trợ với số tiền bạn muốn gửi tại sòng bạc. Nếu bạn không có đủ tiền trong tài khoản EntroPay của mình, bạn luôn có thể nạp thêm tiền từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn được liệt kê dưới dạng nguồn tài trợ.

Khi bạn đã sẵn sàng để thực hiện khoản tiền gửi, bạn chỉ cần chọn thị thực ảo mà bạn muốn sử dụng từ trình đơn thả xuống trong tài khoản EntroPay của bạn. Bạn sẽ thấy số thẻ Visa, ngày hết hạn và CVV.

Mỗi casino trực tuyến sẽ có một cách khác nhau để làm cho tiền gửi. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần phải đi đến phần thu ngân của sòng bạc và đăng ký thẻ Visa ảo EntroPay làm phương thức thanh toán. Bạn chỉ cần sao chép và dán số thẻ, thông tin hết hạn và CVV vào các trường có liên quan và thêm thẻ. Tiếp theo, bạn sẽ chọn số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản casino của mình và xác nhận giao dịch. Tiền gửi của bạn phải được xử lý ngay lập tức và các khoản tiền nói chung sẽ có trong tài khoản casino của bạn chỉ trong vòng vài giây.

Khi bạn đã đặt cọc, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn của casino để yêu cầu bồi thường bất kỳ khoản tiền thưởng nào mà bạn có thể đủ điều kiện, chẳng hạn như tiền thưởng hoặc tiền thưởng bổ sung để sử dụng EntroPay làm phương thức thanh toán.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào trong việc gửi tiền cọc, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của sòng bạc và họ sẽ vui lòng giúp bạn thanh toán.

Entropay là một trong những phương thức thanh toán trực tuyến thuận tiện nhất vì nó cho phép bạn nhanh chóng hoàn tất bất kỳ giao dịch nào bằng cách sử dụng thẻ tín dụng trả trước ảo. Công ty được thành lập vào năm 2003 tại Anh, do quỹ điện tử Ixaris System LTD cấp và được điều chỉnh bởi một trong những cơ quan tài chính đáng tin cậy nhất, FSA (Cơ quan Dịch vụ Tài chính) của Vương quốc Anh. Bất kể bạn là người đặt cược hoặc chỉ đơn giản là muốn mua hàng trực tuyến, tất cả những gì bạn cần làm là phát hành thẻ trả trước gần như bất kỳ loại nào (VISA, Mastercard, Maestro vv) có thể được sử dụng để hoàn tất thanh toán của bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra cách Entropay có thể được sử dụng trên cá cược trực tuyến và cung cấp các gợi ý và lời khuyên hữu ích khác nhau.

Điều đầu tiên chúng ta phải làm rõ về một thẻ trả trước của Entropay là nó về cơ bản hoạt động như biến thể ảo của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thông thường. Điều này có nghĩa là mỗi lần bạn nạp tài khoản bookie của mình, danh tính của bạn sẽ vẫn là tư nhân, với điều kiện bạn chỉ phải điền thông tin vào thẻ Entropay. Ngoài ra, chúng được chấp nhận trên hầu hết các trang cá cược thể thao lớn với mọi khoản tiền gửi được hoàn thành ngay lập tức và miễn phí. Họ xếp hạng trong số những cách an toàn nhất để gửi và rút tiền của bạn, cho rằng mọi giao dịch được giám sát chặt chẽ để ngăn chặn bất kỳ loại gian lận hoặc rửa tiền.

Mặc dù Entropay cho phép sử dụng một cách dễ dàng trên các khoản thanh toán của bạn, bạn nên làm tốt để nhớ rằng nó là một phần cách giao dịch tốn kém trên một bookie. Điều này là do thực tế là có một số khoản phí nhất định đối với việc rút tiền của bạn, cũng như mỗi khi mua một thẻ trả trước.

Những nhà đánh giá hàng đầu chấp nhận Entropay

 • Một trong những người đặt cược đáng tin cậy nhất
 • Nhiều môn thể thao và thị trường
 • Dịch vụ Phát trực tuyến và Chuyển tiền trực tiếp
 • Sự lựa chọn tốt nhất cho những người chuyên nghiệp bettors
 • Tỷ lệ thanh toán trung bình lớn là 97,7%
 • Không giới hạn số tiền thắng tối đa cho mỗi cược

 • Nhà sách đáng yêu nhất của Thụy Điển
 • Tỷ lệ thanh toán cao
 • Nhiều lựa chọn thể thao và cá cược lớn

 • Nhà cược yêu thích của Anh
 • Rất nhiều các thị trường cá cược và các sản phẩm
 • Tỷ lệ thanh toán trung bình ở mức 95,5%
 • Người kinh doanh giàu kinh nghiệm
 • Sự phong phú của thị trường
 • Tiền mặt sẵn có

Tất cả bạn phải làm là vào phần thanh toán trên nhà cược của bạn và xác định tùy chọn Entropay. Tiếp theo bạn sẽ phải điền vào thông tin thẻ trả trước của bạn, cụ thể là số, ngày hết hạn & Mã CVV và nhập số tiền bạn muốn nạp. Khi nhấp vào nút xác nhận, tài khoản của bạn sẽ được ghi có ngay lập tức, không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Một lần nữa, đi đến phần thanh toán và tìm Entropay. Bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin tài khoản Entropay, ghi số tiền bạn muốn rút lại và nhập mật khẩu. Bạn sẽ nhận được tiền của mình sau khoảng 3-5 ngày làm việc với một khoản phí quy định cho 1,95% số tiền thu hồi của bạn. Nếu bạn muốn rút tiền từ tài khoản Entropay của bạn vào tài khoản ngân hàng của mình, bạn sẽ bị trừng phạt với khoản phí bổ sung. (2,99 - 14,99 cho $, 1,49 - 7,99 cho £, 1,99 - 9,99 cho )

Điều này khá đơn giản và có thể dễ dàng thực hiện bằng cách hoàn thành các bước sau:

Bước 1: Nhập www.entropay.com và nhấp vào biểu tượng "Đăng ký ngay bây giờ" nằm ở bên phải màn hình của bạn.

Bước 2: Điền vào các chi tiết cá nhân của bạn theo mẫu. Sau khi hoàn tất thủ tục này, chỉ cần nhấp vào nút "Nhận thẻ của bạn" để nhận thẻ trả trước của bạn.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nạp tiền vào tài khoản của bạn bằng cách sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn hoặc thông qua chuyển khoản ngân hàng. Bạn cũng có thể tạo một tài khoản qua tài khoản cá nhân của bạn vào Facebook.

Các cấp độ khác nhau & giới hạn giao dịch

Tài khoản được chia thành ba cấp độ khác nhau, ảnh hưởng đến số tiền bạn có thể gửi hoặc nhận trên một giao dịch. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ bắt đầu từ "Starter" cấp độ. Bạn có thể đặt cược tối đa 250 € đối với người đặt cược, trong khi bạn sẽ chỉ nhận được 250 € khi bạn yêu cầu rút tiền. Để hội đủ điều kiện cho "Căn bản" bạn phải xác minh địa chỉ e-mail và nơi cư trú của bạn, tại thời điểm đó bạn sẽ có thể tạo thêm thẻ tín dụng ảo, gửi và nhận đến 2.500 € mỗi năm và rút tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn (lên đến 800 €).

Cuối cùng, trên "Premier" mức độ, giới hạn sẽ được tăng cường rất nhiều. Bạn có thể nạp thẻ ảo của mình lên đến 15.000 € mỗi tháng và rút tiền vào tài khoản ngân hàng / thẻ tín dụng của bạn với số tiền 45.000 €. Nếu bạn muốn có quyền truy cập vào những giới hạn cao hơn, bạn phải xác minh thông tin cá nhân của bạn bằng cách gửi tới www.entropay.com

1. Chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe.

2. Xác minh địa chỉ tài liệu.

3. Một bản sao của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn (cả hai bên) đã được sử dụng để nạp tài khoản Entropay của bạn. Đảm bảo bao gồm các chữ số từ 7 đến 12, phía trước và mã bảo vệ CVC 3digit ở mặt sau của thẻ của bạn, để tăng tính an toàn.

Sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trên các giao dịch trực tuyến của bạn đôi khi chứng tỏ là một lựa chọn rủi ro vì bạn phải tiết lộ thông tin tài chính nhạy cảm cho một nhà cung cấp có lẽ không đáng tin cậy.

Entropay cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn rủi ro đó.

Khi bạn thực hiện một giao dịch với Entropay những chi tiết này không hiển thị cho người bán, nhưng chỉ được sử dụng để quản lý tài khoản của bạn.

Thông tin đăng nhập, giao dịch, thông tin cá nhân và thông tin tài khoản của bạn được bảo vệ bằng mã hoá 128-bit và được bảo đảm giữ bí mật.

Các Thẻ Visa ảo được tạo ra thông qua các thiết bị mật mã, cung cấp mức bảo mật vượt trội.

Mật khẩu của bạn chỉ hiển thị với bạn.

Entropay đã đầu tư vào hệ thống giám sát gian lận công nghệ cao, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho tất cả các thủ tục thanh toán.

Công nghệ bảo mật với "GoDaddy", "3-D Secure" & "Tường lửa và phát hiện vi rút".

Đang nạp thẻ EntroPay từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cá nhân: 4,95%

Nhận tiền từ người bán: 1,95%

Chuyển giữa hai tài khoản: 0,15 EUR

Phí ngoại hối đối với mua hàng có liên quan: 2%

Rút tiền vào thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cá nhân: € 4,50

Những lợi thế và bất lợi khi sử dụng thẻ trả trước của Entropay như sau:

 • Ẩn danh. Giữ thông tin cá nhân và tài chính nhạy cảm của bạn
 • Truy cập tức thì vào tiền của bạn qua Thẻ ảo Entropay
 • An toàn. Entropay sử dụng s hàng đầuhệ thống an ninh trong orde r để bảo vệ các giao dịch của bạn
 • Hầu như mọi nhà chấp nhận trực tuyến chấp nhận Entropay
 • Dịch vụ khách hàng 24/7 qua e-mail. Gửi câu hỏi của bạn tại [email protected] và nhận được phản hồi tức thì
 • Phí. Một số phí nhất định được áp dụng để nạp thẻ Entropay Visa ảo và rút khỏi bookie.
 • Giới hạn cực kỳ thấp được đặt vào các giao dịch của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể hội đủ điều kiện để có các giới hạn cao hơn nếu bạn xác minh / nâng cấp tài khoản của bạn.
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

19 − = 12

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map