máy đánh bạc

máy đánh bạc

Ban đầu, sòng bạc đã cài đặt các máy đánh bạc như một sự đa dạng cho các game thủ thông thường. Không giống như các trò chơi truyền thống của bảng (chẳng hạn như blackjack hoặc craps), máy đánh bạc không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức về cờ bạc và bất cứ ai cũng có thể tham gia trò chơi với một cược rất nhỏ.

Ý tưởng này đã chứng tỏ là một máy khổng lồ thành công khổng lồ cuối cùng bước ra khỏi lề để trở thành trò chơi phổ biến và có lợi nhuận nhất trong thị trấn, mang lại hơn 60 phần trăm lợi nhuận chơi game hàng năm ở Hoa Kỳ.

Công nghệ của máy đánh bạc đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Các thiết kế cơ khí cổ điển đã được gần như hoàn toàn thay thế bằng máy tính điều khiển máy móc. Nhưng trò chơi vẫn giữ nguyên. Người chơi kéo tay cầm để xoay một loạt cuộn (thường là ba) có hình ảnh in trên đó. Thắng hoặc thua được xác định bằng hình ảnh xếp thẳng hàng với đường thanh toán, một đường thẳng ở giữa cửa sổ xem. Nếu mỗi cuộn cho thấy cùng một hình ảnh chiến thắng dọc theo dòng trả tiền, bạn giành chiến thắng (một số hình ảnh đôi khi cũng là người chiến thắng). Số tiền bạn giành được - khoản thanh toán - phụ thuộc vào hình ảnh nào nằm dọc theo đường thanh toán.

Thiết kế máy khe cổ điển hoạt động trên một cấu hình phức tạp của bánh răng và đòn bẩy. Các yếu tố trung tâm là một trục kim loại, có hỗ trợ cuộn. Trục này được kết nối với một cơ chế xử lý để di chuyển mọi thứ. Một hệ thống phanh đưa các cuộn spinning đến một điểm dừng, và cảm biến truyền đạt vị trí của cuộn đến hệ thống thanh toán. Một máy dò tiền xu ban đầu đăng ký rằng một đồng xu đã được chèn vào và mở khóa phanh nên tay cầm có thể di chuyển.

Có nhiều cách để sắp xếp các yếu tố này, và các nhà sản xuất đã thử vài chục cách tiếp cận trong nhiều năm. Hầu hết các mô hình bao gồm ba cuộn gắn trên một trục trung tâm. Trục trung tâm cũng hỗ trợ ba đĩa có ren, được nối với ba cuộn. Một trục thứ hai dưới trục trung tâm hỗ trợ một kicker, một mảnh kim loại bao gồm ba paddles. Các paddles kicker được xếp hàng để họ có thể đẩy vào notches trên ba đĩa. Trục thứ hai cũng hỗ trợ một loạt các nút kết nối, răng bị khóa vào các vết rạch trên đĩa. Các kicker và stoppers đều kết nối với lò xo, giữ họ ở một vị trí dự phòng. Kicker được giữ ở vị trí đằng sau các đĩa, trong khi ngăn chặn được giữ lên chống lại các đĩa, khóa chúng vào vị trí.

Đây là những gì xảy ra khi một người chơi kéo tay cầm:

 • Tay cầm quay một cơ cấu móc móc, nắm lấy tay vịn, kéo nó về phía trước (về phía người chơi).
 • Một cú đánh vào đầu đối diện của cú đá lấy một miếng cam kiểm soát và xoay nó về phía trước.
 • Điều này xoay một loạt các bánh răng kết nối với cam kiểm soát.
 • Mùa xuân kéo thanh điều khiển trở về vị trí ban đầu, nhưng bộ phận bánh răng làm chậm nó đáng kể - bánh răng hoạt động như một sự chậm trễ cơ học.
 • Khi cam kiểm soát được xoay về phía trước, nó phát hành một tấm cam gắn kết lò xo trải dài trên mặt sau của máy. Thanh điều khiển cũng kéo nắp tránh xa các đĩa có nếp.
 • Khi người đá tiếp tục di chuyển, nó đẩy chốt chống lại một số lần bắt trên tấm cam. Chúng giữ các chốt ở vị trí, do đó các đĩa và cuộn có thể xoay tự do.
 • Khi tay cầm tiếp tục di chuyển cần kicker, kicker paddles đẩy đĩa ngắn về phía trước.
 • Khi tay cầm được kéo trở lại và kicker đã thông qua các đĩa, dưới cùng của cơ cấu móc móc di chuyển lên trên một bề mặt nghiêng.
 • Các xiên xoay các móc về phía trước, mà làm cho nó để phát hành các kicker. Mâm kicker làm cho kicker lùi lại ở tốc độ cao. Chiếc paddles kicker nhấn vào notches trên đĩa, quay nhanh cuộn.

Trong khi tất cả điều này xảy ra, cam điều khiển đang dần trở về vị trí ban đầu của nó. Khi nó trở lại, nó đẩy đĩa cam trở lại, mà phát hành các stoppers. Các ngón khác nhau giữ các chốt khác nhau được đặt để tấm cam sẽ thả các nút dừng một lần. Mỗi nắp trượt về phía trước và khóa vào một chỗ, giữ cuộn ở vị trí.

Từ quan điểm của người chơi, đây là cách nó xuất hiện:

 • Người chơi kéo tay cầm.
 • Có một cái vụn vặt, và ba cuộn bắt đầu quay.
 • Sau đó, ba cuộn dừng đột ngột một lúc, tiếp theo là khoản thanh toán (nếu cần).

Việc "dừng lại một lúc một" phần xây dựng bị đình hoãn. Nếu reel đầu tiên dừng lại trên biểu tượng jackpot, thì bạn phải chờ đợi reel tiếp theo để dừng xem nếu đó là một jackpot, và cuối cùng là thứ ba. Nếu cả ba đều có biểu tượng đúng, người chơi sẽ thắng.

Các máy khe cơ khí thông thường cuối cùng đã làm tăng các máy điện chạy theo các nguyên tắc tương tự. Trong một máy điện, các cuộn được quay bằng động cơ và các chốt thường được kích hoạt bởi solenoids, nhưng các trò chơi cơ bản cũng như vậy chơi theo cùng một cách. Máy điện có hệ thống xử lý tiền phức tạp hơn, giống như những chiếc máy bạn có thể tìm thấy trong máy bán hàng tự động, đèn flash và hiển thị âm thanh nhanh hơn.

Trong cả hai loại hệ thống, một khi các cuộn phim đã dừng lại, máy khe cần đọc liệu người chơi đã thắng hoặc thua. Có hàng chục hệ thống thanh toán khác nhau được sử dụng trong máy đánh bạc. Trong một trong những thiết kế đơn giản nhất, một jackpot được phát hiện bằng cách đo độ sâu của các vết rạch trong các đĩa dẫn động cuộn.

Khi bạn đặt một đồng tiền trong máy này, nó rơi vào một trường hợp minh bạch. Đáy của vụ án là một màn trập di động được kết nối với một liên kết kim loại. Thông thường, mối liên kết giữ cửa đóng lại. Nhưng khi máy chạm jackpot, nút thứ ba sẽ chuyển mối liên kết, mở cửa chớp để các đồng xu rơi ra khỏi máy.

Mỗi một trong ba đĩa đều có vết rạch cho mỗi vị trí dừng của cuộn. Các notch cho các điểm dừng jackpot là sâu hơn các điểm dừng khác. Do đó, khi reel đầu tiên đặt trên jackpot stop, ngăn chặn đầu tiên di chuyển sang trái hơn nó cho bất kỳ stopper khác. Nếu cuộn thứ hai dừng lại trên jackpot, nắp thứ hai cũng di chuyển xa hơn trái. Cùng đi cho reel thứ ba và stopper.

Nhưng nếu chỉ có cuộn thứ hai dừng lại trên jackpot, nút thứ hai sẽ không di chuyển tất cả các con đường vào trong notch. Nút đầu tiên có một nắm bắt giữ nút thứ hai di chuyển qua nó. Nút thứ hai, lần lượt, có một nắm bắt giữ lại thứ ba stopper. Đối với các stopper thứ ba để khóa tất cả các cách vào jackpot jackpot, sau đó, cuộn đầu tiên và thứ hai sẽ phải có landed vào hình ảnh jackpot. Khi điều này xảy ra, màn trập mở ra để đổ tất cả các đồng tiền đã được chơi kể từ khi jackpot cuối cùng.

Thông thường, các máy khe sẽ có các phiên bản phức tạp hơn của thiết kế này để thanh toán một phần vào một số kết hợp hình ảnh và trả hết cho kết hợp jackpot.

Trong một hệ thống phổ biến khác được sử dụng trong một số máy điện, các đĩa có một loạt các tiếp điểm kim loại gắn liền với chúng. Khi cuộn dừng, một trong những địa chỉ liên lạc một liên lạc cố định có dây vào một bảng mạch. Bằng cách này, mỗi nút dừng trên mỗi cuộn sẽ đóng một công tắc khác trong hệ thống điện. Một số kết hợp các công tắc đóng (người chiến thắng jackpot) sẽ cấu hình mạch điện của máy để vận hành cơ chế thanh toán.

Một hệ thống tiên tiến hơn sử dụng các tế bào quang điện (còn gọi là điốt quang), các thiết bị tạo ra dòng điện khi tiếp xúc với ánh sáng, để phát hiện vị trí. Trong hệ thống này, một loạt các lỗ được khoan qua các đĩa quay, xung quanh các cạnh bên ngoài của chúng. Diode ảnh được đặt ở một bên của đĩa, và một nguồn ánh sáng được đặt ở phía bên kia. Khi đĩa quay, ánh sáng chiếu qua các lỗ lên diode ảnh. Các mẫu của các lỗ trong đĩa làm cho các diode ảnh để tạo ra một mô hình tương tự xung điện. Dựa trên mô hình này, một mạch điện tử có thể xác định vị trí của cuộn.

Máy tính trên máy tính

Hầu hết các máy khe hiện đại đều được thiết kế để nhìn và cảm nhận giống như các mô hình cơ khí cũ, nhưng chúng hoạt động trên nguyên tắc hoàn toàn khác. Kết quả của mỗi lần kéo thực sự được kiểm soát bởi một máy tính trung tâm bên trong máy, không phải do chuyển động của cuộn.

Máy tính sử dụng động cơ bước để xoay từng cuộn và dừng lại tại điểm đã xác định trước. Động cơ bước được điều khiển bởi các xung điện ngắn được điều khiển bởi máy tính, chứ không phải là dòng điện dao động của động cơ điện thông thường. Các xung này sẽ di chuyển động cơ tăng dần, hoặc bước, với độ chính xác tuyệt vời (xem Giới thiệu về Động cơ Bước để tìm hiểu thêm).

Nhưng ngay cả khi máy tính nói với các cuộn nơi để dừng lại, các trò chơi không được lập trình trước để trả tiền ra tại một thời điểm nhất định. Một máy phát điện số ngẫu nhiên ở trung tâm của máy tính đảm bảo rằng mỗi lần kéo có một cú đánh bằng nhau khi đánh jackpot. Bất cứ khi nào máy đánh được bật, máy phát số ngẫu nhiên sẽ nhổ ra toàn bộ số (thường từ 1 đến vài tỷ) hàng trăm lần một giây. Ngay khi bạn kéo cánh tay trở lại (hoặc nhấn nút), máy tính ghi lại vài số kế tiếp từ máy phát số ngẫu nhiên. Sau đó, nó cung cấp các số này thông qua một chương trình đơn giản để xác định nơi mà các cuộn nên dừng lại.

Các hệ thống máy tính đã làm cho các máy khe có khả năng thích nghi hơn. Ví dụ, người chơi bây giờ có thể đặt cược tiền trực tiếp từ một tài khoản tín dụng, chứ không phải là bỏ xu trong mỗi lần kéo. Người chơi cũng có thể theo dõi chiến thắng và thua lỗ của họ dễ dàng hơn, cũng như các sòng bạc. Hoạt động cũng đơn giản hơn trong các máy móc hiện đại - nếu muốn, người chơi có thể chỉ cần nhấn một nút để chơi một trò chơi chứ không phải kéo tay cầm. Một trong những ưu điểm chính của hệ thống máy tính cho các nhà sản xuất máy móc là họ có thể dễ dàng định cấu hình máy tính trả bao nhiêu (lỏng lẻo hay chặt chẽ).

Một số biến thể máy đánh cá chỉ đơn giản là thẩm mỹ. Các khe video hoạt động giống như các máy thông thường, nhưng chúng có hình ảnh video chứ không phải là các ống xoay thực tế. Khi những trò chơi này lần đầu tiên xuất hiện, người chơi đã rất không tin tưởng vào họ; không có vòng quay, có vẻ như các trò chơi đã được rigged. Mặc dù các cuộn và xử lý các máy móc hiện đại hoàn toàn không liên quan đến kết quả của trò chơi, nhưng các nhà sản xuất thường bao gồm chúng chỉ để cho người chơi ảo giác kiểm soát.

Các máy khe tiến bộ

Những máy này cung cấp jackpots lớn hơn bình thường. Mỗi người chơi khe đã từng bước vào một sòng bạc có lẽ đã có một tưởng tượng về việc đánh bại The Big One, rằng cuộc sống thay đổi jackpot tiến bộ sẽ đưa bạn vào Easy Street trong suốt cuộc đời của bạn. Bạn tưởng tượng được cảm giác ly kỳ khi xếp các biểu tượng chiến thắng và ước mơ về việc bạn sẽ tiêu tiền như thế nào. Sau đó thực tế đá vào và sâu xuống bạn biết rằng bạn có một cơ hội tốt hơn để đạt được bởi ánh sáng so với bạn nhấn jackpot lớn. Điều này có nghĩa là bạn không nên chơi các máy chơi bài tiến bộ?

Trong khi tỷ lệ đánh trúng jackpot cuộc sống có thể là thiên văn học, bạn không phải tránh tất cả các máy tiến bộ. Miễn là bạn biết những gì mong đợi và có một số kỳ vọng thực tế bạn có thể cho họ một shot. Ngoài ra còn có một số máy tiến bộ được tốt hơn so với những người khác nếu bạn muốn nhấn jackpot. Đầu tiên chúng ta hãy nhìn vào những điều cơ bản của các máy móc tiến bộ.

Máy tiến bộ là một nhóm các máy đánh cá được liên kết với nhau bởi một mạng lưới. Tiền thưởng lớn tiến bộ được thực hiện bằng cách lấy một tỷ lệ phần trăm của tất cả tiền chơi vào máy. Điều này có nghĩa là jackpot tiếp tục phát triển khi có nhiều người chơi máy này cho đến khi ai đó đánh vào các biểu tượng chiến thắng cho giải thưởng hàng đầu. Bởi vì một tỷ lệ phần trăm của đồng tiền chơi trong Progressive Jackpot, tỷ lệ hoàn vốn thực tế sẽ ít hơn đối với các biểu tượng chiến thắng khác và trong một số trường hợp paybak. Tôi hy vọng một ngày nào đó bạn vượt qua tỷ lệ nghiện cờ bạc của bạn trên máy Progressive sẽ thấp hơn các máy khác trong sòng bạc. Điều này đúng cho các máy móc đưa ra những giải thưởng thay đổi cuộc sống. Không phải tất cả các máy tiến bộ là như nhau. Có ba loại máy tiến bộ khác nhau.

The Stand Alone Progressive Chỉnh sửa

Máy đứng độc lập không liên quan đến bất kỳ máy khác. Thay vì có một jackpot hàng đầu cố định, phải mất một tỷ lệ phần trăm của đồng tiền chơi và thêm rằng để các giải thưởng cho sự kết hợp chiến thắng cao nhất. Nó có một mét ở phía trước và cho bạn thấy các jackpot. Trong hầu hết các trường hợp, hoàn vốn bằng với các máy khác có mệnh giá đó nhưng chỉ phân phối khác nhau để cung cấp cho bạn một số tiền khác nhau cho giải thưởng hàng đầu. Các jackpots tiến bộ cho các máy độc lập là thấp hơn nhiều so với những người từ các máy được liên kết với nhau.

Tiến bộ trong nhà hoặc sở hữu

Đây là một nhóm máy được liên kết với nhau và sở hữu và điều hành bởi sòng bạc. Họ có thể chỉ trong một sòng bạc duy nhất hoặc được liên kết với một số tài sản nếu công ty chơi game sở hữu nhiều hơn một sòng bạc. Giải thưởng có thể không phải là nhiều triệu nhưng họ có thể là một chiến thắng đáng kể ở một số sòng bạc. Họ thường xuyên đánh thường xuyên hơn mà các khu vực rộng lớn tiến bộ.

Đây là những máy cung cấp các giải jackpots cuộc sống. Các máy móc được liên kết với nhau từ nhiều sòng bạc không liên quan. Những máy này được vận hành bởi một nhà điều hành độc lập chứ không phải là một công ty chơi game duy nhất. Nhà sản xuất Slot IGT hoạt động trò chơi như MegaBucks, Quartermania, và những người khác ở nhiều tiểu bang khác nhau. Sòng bạc chia sẻ phần trăm của số tiền thắng cược nhưng người điều hành sở hữu các trò chơi. Jackpots có thể rất lớn nhưng bạn cũng có cơ hội để đạt được giải thưởng lớn. Do chi phí liên kết máy và chi phí hành chính để chạy các trò chơi trên diện rộng, tỷ lệ hoàn vốn trên các máy này thấp hơn nhiều so với các khe cắm khác.

Đạt được một trong số đó là may mắn và là một canh bạc dọc theo dòng mua một vé số. Đừng chi tiêu toàn bộ ngân hàng của bạn đuổi theo một giấc mơ. Nếu bạn muốn chơi một máy tiến bộ bạn có thể tốt hơn để tập trung nỗ lực của bạn vào Stand Alones hoặc In House Progressives. Tỷ lệ của bạn tốt hơn nhiều.

Tại sao bạn lại chơi khe trên các trò chơi casino khác. Máy đánh bạc cung cấp những gì mà bạn không thể có được từ các trò chơi khác? Video Slots cung cấp những gì bạn không thể có được từ bất cứ nơi nào khác?

Lý do lớn nhất là hạnh phúc. Trong khi các trò chơi như Blackjack và Roulette có thể có một cạnh tốt hơn so với khe trực tuyến, cầu thủ của họ cũng thường xuyên nhấn mạnh và lo lắng. Đi qua cho dù đánh hay không là sai hoặc phải di chuyển. Fretting về thẻ hoặc nơi các quả bóng roulette kết thúc.

Ngược lại, người chơi trực tuyến khe cắm được vô tư và hạnh phúc đi may mắn, thư giãn và ướp lạnh. Tất cả bạn phải làm trong khe có thể nhấn một nút. Bạn có thể để não ở cửa trước và làm cho nó dễ dàng. Đây là lý do tại sao các khe cắm bây giờ là nhà sản xuất doanh thu hàng đầu của sòng bạc và thành công lớn của họ không có dấu hiệu giảm. Nó đã phát triển đến mức mà sòng bạc có thể sẽ gặp phải xung đột tài chính lớn nếu không phải là hàng tỷ mà khe cắm đã đóng góp vào kho bạc của họ.

Không chỉ là dễ dàng để tìm hiểu làm thế nào để chơi khe, nhưng khe cắm cho phép các cầu thủ để chơi mà không có quá nhiều suy nghĩ, nhưng các trò chơi là thú vị. Ai sẽ không muốn chơi một trò chơi của các khe cắm theo chủ đề Tôi Giấc mơ của Jeannie hoặc Star Wars? Hoặc có thể The Simpsons hoặc CSI? Các yếu tố hoài cổ mà các loại máy khe khác nhau cung cấp rất an ủi và yên tâm và làm cho người chơi cảm thấy như ở nhà.

Không giống bất kỳ trò chơi nào khác, khe cắm và khe trực tuyến có thể tận dụng cái nóng và hợp thời trang trong nền văn hoá phổ biến và tạo một trò chơi khe cắm xung quanh nó. Các ví dụ gần đây là máy khe Desperate Housewives rất phổ biến với các phụ nữ cũng như máy đánh bóng theo chủ đề World Cup xoay quanh World Cup gần đây. Không có trò chơi nào khác có sự linh hoạt trong khe cắm.

Ngoài ra các trò chơi vòng tiền thưởng và trò chơi phụ cung cấp khe cắm một cạnh mà không có trò chơi khác có. Giống như bạn đã có quyền truy cập vào một phòng kín bí mật có rất nhiều kho báu mà có thể giành được.

Tất cả trong tất cả các khe cắm và khe trực tuyến cung cấp vui vẻ lành mạnh và giải trí cộng với cơ hội để giành chiến thắng một số tiền. Bạn có cần lý do khác để chơi không?

Mega Fortune là một máy đánh bạc mới với trò chơi jackpot tiến bộ có sẵn tại sòng bạc trực tuyến NetEnt. Một "giàu như bạn có thể hình ảnh", 5 cuộn và 25 trò chơi trả tiền với rất nhiều glam glitzy [...]

Slotfather máy khe được lấy cảm hứng từ những bộ phim vĩ đại nhất của New York Mafia như "Bố già". Phát triển bởi Betsoft, nó vượt xa các tiêu chuẩn chất lượng: đồ họa, môi trường âm thanh và nhiều [...]

RockStar là một máy 5 khe, 30 line với hai nhân vật tự nhiên, một trò chơi thưởng và một tính năng đặc biệt được gọi là "Epic Solo". Trò chơi casino này là một sự thích nghi của trò chơi nổi tiếng "Guitar [...]

House of Fun là một trong những máy đánh bạc tốt nhất. Phim hoạt hình 3D, trò chơi tương tác và hiệu ứng âm thanh sẽ không làm bạn thờ ơ! Trò chơi có tính năng Paul, Jane và con chó của họ. Sau khi chiếc xe của họ bị phá vỡ, [...]

Quest của Gonzo là một trò chơi 5-reel, 3 hàng, 20 dòng nhiều xu. Gonzo một người chinh phục Tây Ban Nha từ thế kỷ 16 sẽ là hướng dẫn của bạn trong thành phố bị mất của Eldorado! Thưởng thức các hình động 3D tốt nhất và [...]

Blood Suckers Slot Machine là 5 reel, 3 hàng, 25 payline, trò chơi đa xu. Ma cà rồng và lâu đài Transylvanian là chủ đề chính, âm thanh và không khí thật đáng sợ và đẫm máu. Ký hiệu Wild và Scatter là [...]

Hall Of Gods là một 5 reel, 20 paylines, multicoin khe máy trò chơi. Như tên cho thấy, bạn sẽ được chơi với tất cả các nhân vật thần thoại như Thor (búa báu vật thần hoặc Odin [...]

Roulette tiếng Pháp là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất tại sòng bạc. Trò chơi này được phân loại theo các trò chơi bảng và là một trò chơi của cơ hội, các đại lý tung lên một quả bóng nhỏ vào một roulette quay vòng [...]

BlackJack hoặc 21 là một trò chơi casino mà mục tiêu của bạn là có được một 21 hoặc càng gần càng tốt mà không vượt quá nó. Nếu bạn đang gần 21 hơn các đại lý hoặc nếu [...]

.

SlotMachine.me - Nghe Hơn 200 Máy Slot miễn phí!

SlotMachine.me là tài nguyên tốt nhất trên Internet, khi nói đến các máy đánh bạc trực tuyến và tất cả mọi thứ về họ. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chơi trò chơi máy tự động, điều này dẫn đến sự hiểu biết sâu sắc về những điều tốt nhất và những thuận lợi khuyết điểm cho mỗi máy.

Nếu bạn đang tìm kiếm để thử các trò chơi máy slot miễn phí, chúng tôi cũng đã mang lại cho bạn cơ hội đó. Thông qua hợp tác với hơn một chục sòng bạc trực tuyến, bạn có thể thưởng thức hơn 200 trò chơi trực tuyến khe trực tiếp từ trang web này. Không cần tải xuống, không có dữ liệu thẻ tín dụng hoặc bất cứ thứ gì khác!

Tuy nhiên, điều thực sự thú vị đến từ việc chơi các trò chơi này bằng tiền thật và chúng tôi cũng có khía cạnh này được bảo hiểm. Phần sòng bạc tốt nhất được phát triển với các cầu thủ tiền thật và mong muốn của họ trong tâm trí. Tìm các ưu đãi thưởng độc quyền, miễn phí quay mà không yêu cầu tiền gửi và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi thực sự hy vọng bạn thích trang này nhiều như chính bản thân chúng tôi và như mọi khi - nếu có bất cứ điều gì bạn muốn chúng tôi làm khác đi, hãy liên lạc! Chúng tôi đã luôn luôn và sẽ được lên cho các đề xuất từ ​​các cầu thủ của chúng tôi!

A may đanh bạc (Tiếng Anh Mỹ), không chính thức máy ép hoa quả (Tiếng anh của người Anh), khe cắm (Tiếng Anh Canada), máy chơi bài poker hoặc "pokies" (tiếng lóng) (Tiếng Anh Tiếng Anh và Tiếng Anh New Zealand) hoặc đơn giản khe (Tiếng Anh Mỹ) là một máy đánh bạc cờ bạc với ba hoặc nhiều cuộn quay khi nút bị đẩy. Máy đánh bạc còn được gọi là kẻ cướp một tay bởi vì ban đầu chúng được vận hành bởi một đòn bẩy bên cạnh máy (một cánh tay) thay vì một nút trên bảng điều khiển phía trước, và vì khả năng của họ để lại không có tay chơi bạc (kẻ cướp). Nhiều máy móc hiện đại vẫn còn có một đòn bẩy kế thừa bên cạnh nút.

Máy đánh bạc bao gồm một máy dò tiền tệ xác nhận đồng xu hoặc tiền được chèn vào để chơi. Máy tính trả dựa trên các mẫu biểu tượng có thể nhìn thấy ở mặt trước của máy khi nó dừng lại. Công nghệ máy tính hiện đại đã dẫn đến nhiều biến thể trên khái niệm máy khe. Máy đánh bạc là phương thức cờ bạc phổ biến nhất trong sòng bạc và chiếm khoảng 70% thu nhập của sòng bạc trung bình. [1]

Thuật ngữ này xuất phát từ khe cắm trên máy để chèn và lấy tiền xu.

Máy đánh cắp đầu tiên được Charles Fey của San Francisco, California, Hoa Kỳ phát minh ra đã chế tạo một cơ chế tự động đơn giản hơn nhiều. Hầu hết mọi người đều khẳng định rằng Fey đã phát minh ra máy tính vào năm 1887, tuy nhiên có người cho rằng ông có thể đã nghĩ ra máy tính vào năm 1895. [3] Do có rất nhiều chiến thắng có thể với trò chơi dựa trên thẻ bài poker ban đầu, đưa ra một cách để làm cho một máy có khả năng thực hiện thanh toán tự động cho tất cả các kết hợp chiến thắng có thể. Charles Fey đã chế tạo ra một chiếc máy có ba cuộn dây có chứa tổng cộng năm ký hiệu: móng ngựa, viên kim cương, nhíp, trái tim, và một chiếc Chuông Tự Do, cũng cho tên của máy. Bằng cách thay thế mười thẻ với năm biểu tượng và sử dụng ba cuộn thay vì năm trống, sự phức tạp của việc đọc một chiến thắng đã được giảm đáng kể, cho phép Fey đưa ra một cơ chế thanh toán tự động có hiệu quả. Ba chuông liên tiếp tạo ra một khoản hoàn trả lớn nhất, mười nickel. Liberty Bell là một thành công lớn và sinh ra một ngành công nghiệp thiết bị chơi game cơ khí khôn khéo. Ngay cả khi việc sử dụng các thiết bị cờ bạc này đã bị cấm ở nhà sau vài năm, Fey vẫn không thể theo kịp nhu cầu trò chơi ở nơi khác. Máy Bell Liberty rất phổ biến vì nó được sao chép bởi nhiều nhà sản xuất máy khe. Như vậy vào năm 1907, nhà sản xuất Herbert Mills từ Chicago đã sản xuất một máy khe gọi là Chuột điều hành. Vào năm 1908, rất nhiều máy "chuông" đã được lắp đặt tại hầu hết các cửa hiệu xì gà, xưởng, các hố chơi bowling, nhà chứa và tiệm cắt tóc. [4] Chiếc máy Liberty Bell ban đầu vẫn có thể được nhìn thấy tại Liberty Belle Saloon & Nhà hàng ở Reno, Nevada. [5]

Sittman và Pitt ở Brooklyn, New York, Mỹ đã phát triển một máy đánh bạc vào năm 1891, vốn là tiền thân của máy đánh bạc hiện đại. Nó chứa 5 cái trống giữ tổng cộng 50 mặt và dựa trên bài poker. Máy này đã trở nên rất phổ biến và rất nhiều quán bar trong thành phố có một hoặc nhiều máy móc. Người chơi sẽ chèn một nickel và kéo một đòn bẩy, nó sẽ quay các trống và các thẻ mà họ giữ, người chơi hy vọng một bàn tay poker tốt. Không có cơ chế thanh toán trực tiếp, do đó, một đôi vợ chồng có thể tặng cho người chơi một loại bia miễn phí, trong khi đó tiền xu hoàng gia có thể trả tiền cho xì gà hay đồ uống, các giải thưởng hoàn toàn phụ thuộc vào những gì được cung cấp tại cơ sở địa phương. Để làm cho căn nhà của bạn trở nên tốt hơn, hai chiếc thẻ thường được tháo ra khỏi boong tàu: mười lưỡi kiếm và lỗ cắm của trái tim, làm tăng gấp đôi khả năng chống lại chiến thắng của hoàng gia. Trống cũng có thể được sắp xếp lại để giảm cơ hội chiến thắng của người chơi.

Một máy đầu khác đã đưa ra tiền thưởng trong các hình thức trái cây nhai lợi nhai với hình ảnh của các hương vị như các biểu tượng trên cuộn. Các biểu tượng mật ong và dưa hấu phổ biến xuất phát từ máy này. Biểu tượng BAR hiện nay phổ biến trong các máy khe đã được bắt nguồn từ một biểu tượng ban đầu của Công ty Gum-Fruit Gum. Việc thanh toán các giải thưởng thực phẩm là một kỹ thuật thường được sử dụng để tránh luật chống cờ bạc ở một số tiểu bang và vì lý do này, một số máy bán hàng tự động và máy bán hàng tự động khác đã bị các tòa án xem là không đáng tin cậy. Hai trường hợp của Iowa Nhà nước v. Ellis [6] và Nhà nước v. Striggles [7] đều được sử dụng trong các lớp học về luật hình sự để minh họa cho khái niệm dựa vào thẩm quyền vì nó liên quan đến tiên đề ignorantia juris không excusat ("Sự thiếu hiểu biết pháp luật là không có lý do"). [8] Trong những trường hợp này, một máy bán hàng bạc đã được tuyên bố là một thiết bị cờ bạc vì bởi (được sản xuất nội bộ) cơ hội thỉnh thoảng máy sẽ cung cấp cho người sử dụng tiếp theo một số thẻ có thể trao đổi cho nhiều kẹo hơn. Mặc dù thực tế là kết quả của việc sử dụng tiếp theo sẽ được hiển thị trên máy, cả hai tòa án phán quyết rằng "Việc dụ dỗ cho mỗi lần chơi là cơ hội để chơi máy sẽ được thiết lập để chỉ ra rằng nó sẽ trả tiền kiểm tra trên các trò chơi sau đây Điều đó đã thu hút người chơi là cơ hội mà cuối cùng anh ấy sẽ nhận được một cái gì đó cho không có gì. Máy đã kháng cáo đến khuynh hướng đánh bạc của người chơi, và đó là một phó. " [9]

Năm 1963, Bally đã phát triển một máy khe cơ điện đầu tiên được gọi là Tiền Honey, mặc dù các máy móc trước đây như Tay cao máy đánh bạc của Bally đã trưng bày những điều cơ bản về xây dựng cơ điện vào đầu năm 1940. Cách tiếp cận cơ điện của những năm 1960 cho phép Money Honey trở thành máy khe đầu tiên với một cái phễu không đáy và khoản thanh toán tự động lên tới 500 đồng mà không cần sự trợ giúp một người phục vụ. [10] Sự phổ biến của máy này đã dẫn đến sự nổi trội ngày càng tăng của các trò chơi điện tử, và cần gạt phía sau nhanh chóng trở thành dấu vết.

Máy quay video đầu tiên thực sự đầu tiên đã được phát triển vào năm 1976 trong một phòng công nghiệp ở Kearney Mesa, CA của N. Cerracchio, R. Greene, W. Beckman, J. Reukes và L. Black dưới sự chỉ đạo của Công ty TNHH Fortune Coin, Las Vegas, NV. Máy khe này sử dụng máy thu màu Sony Trinitron 19 inch được sửa đổi để hiển thị và bảng logic cho tất cả các chức năng của khe máy. Las Vegas Hilton Hotel Sau khi một số sửa đổi "cheat-proofing", máy video đã được chấp thuận bởi Ủy ban Gaming bang Nevada và cuối cùng đã được phổ biến ở Las Vegas Strip và sòng bạc thành phố. đã được IGT (International Gaming Technology) mua vào năm 1978.

Máy quay video đầu tiên của Mỹ cung cấp một màn trình diễn "màn hình thứ hai" là Reel 'Em In được phát triển bởi WMS Industries Inc. vào năm 1996. Loại máy này đã xuất hiện ở Úc từ ít nhất năm 1994 với trò chơi "Three Bags Full". [12] Trong loại máy này, màn hình hiển thị thay đổi để cung cấp một trò chơi khác nhau mà có thể giành được một khoản thanh toán bổ sung hoặc tích lũy.

Một người chơi máy đánh cược mua quyền chơi bằng cách chèn tiền xu, tiền mặt, hoặc trong các máy Ticket-In, Ticket-Out mới hơn, một vé giấy với mã vạch, vào một khe được chỉ định trên máy. Máy này sau đó được kích hoạt bằng một đòn bẩy hoặc nút, hoặc trên các máy mới hơn, bằng cách nhấn một màn hình cảm ứng trên mặt. Bản thân trò chơi có thể hoặc không thể liên quan đến kỹ năng của người chơi - hoặc nó có thể tạo ra ảo tưởng về kỹ năng liên quan mà chỉ là một trò chơi tình cờ.

Mục tiêu của trò chơi là giành được tiền từ máy. Trò chơi thường liên quan đến các ký hiệu phù hợp, hoặc trên các cuộn cơ học quay và dừng để tiết lộ một hoặc nhiều ký hiệu, hoặc trên các cuộn mô phỏng được hiển thị trên màn hình video. Các biểu tượng thường có màu sắc rực rỡ và dễ nhận biết, chẳng hạn như hình ảnh trái cây, chữ số hoặc chữ cái, và hình dạng đơn giản như chuông, kim cương, hoặc trái tim; các máy quay video mới hơn sử dụng các nhân vật hoạt hình hoạt hình và hình ảnh của các diễn viên hoặc ca sĩ nổi tiếng (trong trường hợp máy đánh bạc theo chủ đề, như mô tả dưới đây).

Hầu hết các trò chơi có nhiều sự kết hợp của các biểu tượng, thường được đăng trên mặt máy (hoặc có sẵn trên một màn hình khác, có thể truy cập bằng cách chạm vào một nút trên màn hình cảm ứng chính, trên máy đánh video). Nếu một người chơi phù hợp với một sự kết hợp theo các quy tắc của trò chơi, máy chơi bài trả tiền cho người chơi hoặc một số loại giá trị khác, chẳng hạn như các trò chơi thêm.

Có rất nhiều loại máy đánh bạc cờ bạc ở những nơi như Las Vegas (cũng như sòng bạc theo mô hình sau những người ở Las Vegas, bao gồm cả các cửa hàng hoạt động theo đặt chỗ người Mỹ bản địa). Một số phổ biến nhất là máy quay video, trong đó người chơi hy vọng sẽ có được một bộ các biểu tượng tương ứng với một bàn tay poker chiến thắng. Tùy thuộc vào máy, người chơi có thể chơi một, 100, hoặc nhiều bàn tay cùng một lúc.

Máy đánh bạc đa dòng đã trở nên phổ biến hơn kể từ những năm 1990. Những máy này có nhiều hơn một dòng payline, có nghĩa là các ký hiệu có thể nhìn thấy không nằm trên hàng ngang chính có thể được xem xét để kết hợp chiến thắng. Các máy đánh lại dây chuyền thường có ba hoặc năm đường dây trả tiền, trong khi các khe cắm video có thể có 9, 15, 25, hoặc 100 dòng tiền cược khác nhau. Hầu hết các máy trò chơi video có một trò chơi theo chủ đề, một số trong đó có tính năng đồ họa và âm nhạc dựa trên các nghệ sỹ nổi tiếng, hình ảnh động hoặc chương trình truyền hình (Gia đình Addams, Tôi Giấc mơ của Jeannie, Những ngày hạnh phúc, vv) với một vòng tiền thưởng. Hầu hết chấp nhận số tiền thay đổi của tín dụng để chơi với 1 đến 15 tín chỉ trên mỗi dòng được điển hình. Số tiền đặt cược cao hơn, mức chi trả sẽ cao hơn.

Ngoài ra còn có 3 đến 5 máy máy cơ điện trở lại, có nhiều loại khác nhau. Đây là những "kẻ cướp một tay" điển hình. Kể từ năm 2005 đã có những máy lai được giới thiệu, kết hợp các yếu tố của cả hai máy video và các máy cơ điện truyền thống.

Một trong những khác biệt chính giữa các máy khe cắm video và máy cuộn là trong cách thức thanh toán được tính. Với máy cuộn, cách duy nhất để giành được số tiền thưởng tối đa là chơi số tiền cực đại (thường là 3, đôi khi 4, hoặc thậm chí 5 xu mỗi lần quay). Với máy video, giá trị thanh toán cố định được nhân với số xu trên mỗi dòng đang được đặt cược. Nói cách khác: trên một máy cuộn, nó là lợi thế của người chơi để chơi với số tiền tối đa của tiền xu có sẵn.

Ví dụ, trên "Vòng quay may mắn" máy quay (được tạo ra trên cơ sở chương trình truyền hình nổi tiếng "Wheel of Fortune" do Merv Griffin tạo ra), người chơi phải chơi 3 xu cho mỗi vòng quay để đủ điều kiện để kích hoạt vòng tiền thưởng và có thể giành chiến thắng trong jackpot. Trên máy video của Wheel of Fortune, cơ hội kích hoạt vòng tiền thưởng hoặc chiến thắng số tiền thưởng tối đa là chính xác như nhau bất kể số lượng tiền cược vào mỗi dòng.

Sòng bạc lớn hơn cung cấp máy đánh bạc có mệnh giá từ 1 xu ("khe penny") lên đến 100 đô la hoặc hơn mỗi tín dụng. Các máy đánh bạc mệnh giá lớn thường được gom khỏi phần còn lại của casino thành khu vực "Giới hạn cao", thường là với một đội ngũ nhân viên riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của những người chơi ở đó.

Máy đánh bạc phổ biến tại sòng bạc tại thời điểm này phức tạp hơn. Hầu hết cho phép người chơi chấp nhận tiền thưởng của họ như là các khoản tín dụng, có thể được "chi tiêu" cho các lần quay bổ sung.

Trong vài năm gần đây, mới nhiều mệnh giá máy khe đã được giới thiệu. Với những máy đánh bạc này, người chơi có thể chọn giá trị của mỗi lần đánh cược ( cổ phần) từ một danh sách các lựa chọn. Dựa trên lựa chọn của người chơi, máy tự động tính số lượng tín dụng mà người chơi nhận được để đổi lấy tiền mặt được chèn vào và hiển thị số tiền tín dụng hiện có cho người chơi. Ví dụ, một người chơi có thể chọn để đánh cuộc một đô la cho mỗi trận đấu trên một máy khe niken. Điều này loại bỏ sự cần thiết cho một người chơi tìm thấy một mệnh giá cụ thể của một máy khe cụ thể; họ chỉ có thể tập trung vào việc tìm kiếm chiếc máy và thiết lập mệnh giá khi họ quyết định chơi.

Gần đây, một số sòng bạc đã chọn để tận dụng lợi thế của một khái niệm thường được gọi là "tokenization", trong đó một mã thông báo mua nhiều hơn một tín dụng. Một sòng bạc có thể định cấu hình máy đánh bạc của nhiều mệnh giá khác nhau để chấp nhận cùng một loại mã thông báo. Ví dụ: tất cả các máy lẻ penny, nickel, quarter, và dollar có thể được cấu hình để chấp nhận các đồng đô la. Điều này làm giảm đáng kể chi phí hàng tồn kho của casino và chi phí xử lý đồng xu. Một khe cắm thẻ tín dụng tự động tính số lượng tín dụng mà người chơi nhận được để đổi lấy mã thông báo được chèn vào và hiển thị số tiền tín dụng có sẵn cho người chơi. Khi một người chơi chọn thu thập tín dụng của mình (bằng cách nhấn nút "Tiền mặt"), máy đánh cuộc sẽ tự động chia số lượng tín dụng trên đồng hồ tín dụng bằng giá trị của một mã thông báo và trả lại kết quả cho người bảo trợ. Phần còn lại được gọi là "các khoản tín dụng còn lại" và không thể thu thập được. Các khoản tín dụng còn lại phải được chơi hoặc bỏ.

Thưởng là một tính năng đặc biệt của chủ đề trò chơi cụ thể, được kích hoạt khi một số ký hiệu xuất hiện trong một kết hợp chiến thắng. Tiền thưởng thay đổi tùy thuộc vào trò chơi. Một số vòng thưởng là một phiên đặc biệt của các cuộc rảnh rỗi miễn phí (số lượng thường được dựa trên sự kết hợp chiến thắng gây ra tiền thưởng), thường với một bộ kết hợp chiến thắng khác hoặc được sửa đổi là trò chơi chính và thường với các giá trị chiến thắng tăng bởi một số nhân cụ thể, được hiển thị nổi bật như là một phần của đồ họa và / hoặc hình ảnh động thưởng. Trong các vòng thưởng khác, người chơi được trình bày với nhiều mục trên một màn hình để chọn. Khi người chơi lựa chọn vật phẩm, một số khoản tín dụng được tiết lộ và được trao. Một số tiền thưởng sử dụng một thiết bị cơ khí, chẳng hạn như một bánh xe quay, kết hợp với tiền thưởng để hiển thị số tiền thắng.

Nến là một ánh sáng trên đầu trang của khe máy. Nó nhấp nháy để cảnh báo người điều khiển rằng sự thay đổi là cần thiết, yêu cầu phải trả tiền mặt hoặc một vấn đề tiềm ẩn với máy.

Carousel đề cập đến một nhóm máy khe, thường là hình tròn hoặc hình bầu dục.

Phễu xu là một thùng chứa, nơi các đồng tiền được ngay lập tức có sẵn để thanh toán được giữ. Khay đựng là một thiết bị cơ học có thể xoay các đồng tiền vào khay đồng xu khi người chơi thu thập các khoản tín dụng / đồng xu (bằng cách nhấn nút "Tiền mặt"). Khi đạt tới một công suất đồng xu đã đặt sẵn, máy rút tiền xu tự động chuyển hướng, hoặc "giảm" đồng xu thừa vào thùng thả "hoặc" hộp thả xuống ". (Rượu còn sót lại không sử dụng vẫn có thể được tìm thấy ngay cả trên các trò chơi sử dụng công nghệ Ticket-In Ticket-Out, như một di tích.)

Đồng hồ tín dụng là một màn hình hiển thị LED hiển thị số tiền hoặc tín dụng trên máy. Trên máy quay cuộn phim này là màn hình hiển thị LED mô phỏng, hoặc đại diện cho một phông chữ khác hoàn toàn, dựa trên thiết kế của đồ họa trò chơi.

Thả xô hoặc là hộp thả là một thùng chứa nằm trong cơ sở của một khe máy bay, nơi tiền xu quá mức được chuyển hướng từ phễu. Thông thường, một thùng thả được sử dụng cho các máy khe mệnh giá thấp và một hộp thả được sử dụng cho các máy đánh bạc mệnh giá cao. Một hộp thả có chứa một nắp đậy gắn với một hoặc nhiều ổ khóa trong khi một cái thùng thả không có nắp. Nội dung của thùng và hộp thả được thu thập và đếm bởi sòng bạc theo thời gian.

EGM được sử dụng làm từ viết tắt cho "Máy chơi trò chơi điện tử".

Trả bằng tay đề cập đến khoản thanh toán của người tham gia hoặc tại điểm trao đổi ("lồng") chứ không phải bởi chính máy khe. Trả bằng tiền mặt xảy ra khi số tiền thanh toán vượt quá số tiền tối đa mà nhà điều hành của máy chơi game đặt trước. Thông thường, số tiền tối đa được đặt ở mức mà nhà khai thác phải bắt đầu khấu trừ thuế. Một khoản tiền trả bằng tay cũng có thể là cần thiết do một khoản tiền trả ngắn.

Phễu nạp là một tài liệu được sử dụng để ghi lại các khoản bồi hoàn của đồng tiền trong hũ xu sau khi nó trở nên cạn kiệt như là kết quả của việc trả tiền cho người chơi. Phiếu này cho biết số tiền đặt vào giỏ, cũng như chữ ký của nhân viên tham gia vào giao dịch, số máy khe, vị trí và ngày tháng.

Sách ăn (Machine ekhông mộtuthorization log) là bản ghi các mục nhập của nhân viên vào máy

Cấp thấp hoặc là Phẳng Top máy đánh bạc bao gồm một cái ghế để người chơi có thể truy cập vào máy. Đứng lên hoặc là Thẳng máy đánh bạc được chơi trong khi đứng.

Chơi tối ưu là tỷ lệ hoàn vốn dựa trên một con bạc bằng cách sử dụng chiến lược tối ưu trong một trò chơi khe dựa trên các kỹ năng.

Payline là một đường thẳng hoặc zig-zagged vượt qua một biểu tượng trên mỗi cuộn, dọc theo đó một sự kết hợp chiến thắng được đánh giá. Các máy quay cuộn cổ điển thường có tối đa chín dòng trả tiền, trong khi các khe cắm video có thể có tới một trăm.

Tập hợp là quá trình dramatizing một chiến thắng bằng cách chơi âm thanh trong khi mét tính đến số tiền đã giành được.

Trả ngắn đề cập đến khoản thanh toán một phần được thực hiện bởi một máy đánh cược, ít hơn số tiền do người chơi đặt. Điều này xảy ra nếu phễu xu đã bị cạn kiệt như là kết quả của việc trả trước cho người chơi. Số tiền còn lại do người chơi trả hoặc là trả bằng tay hoặc người tiếp nhận sẽ đến và nạp lại máy.

Nếm thử là một tham chiếu đến số tiền nhỏ thường được trả để giữ một cầu thủ ngồi và liên tục đánh cá. Chỉ khi nào máy móc không trả được tiền đặt cược tối thiểu trong quá trình kéo vài lần.

Tilt Các máy khe cơ điện thường bao gồm một công tắc cơ điện "nghiêng", làm cho hoặc phá vỡ mạch nếu máy bị nghiêng hoặc bị giả mạo, do đó kích hoạt báo thức. Trong khi các máy móc hiện đại không còn thiết bị chuyển đổi độ nghiêng, bất kỳ lỗi kỹ thuật nào (công tắc cửa ở trạng thái sai, lỗi động cơ cuộn, không giấy ...) vẫn được gọi là "độ nghiêng".

Bản thuyết trình Giữ lý thuyết Một tài liệu được cung cấp bởi nhà sản xuất cho tất cả các máy đánh bạc, cho biết tỷ lệ phần trăm lý thuyết mà máy đánh bạc phải được giữ dựa trên số tiền đã trả. Bảng này cũng cho thấy các cài đặt dải reel, số tiền xu có thể được phát, lịch trình thanh toán, số lượng cuộn và các thông tin khác mô tả của một loại máy khe.

Số lượng là một thuật ngữ của Hoa Kỳ, đề cập đến số tiền đồng đô la hoặc đồng xu được lấy ra khỏi hộp xổ hoặc hộp thả của máy đánh cá và được đếm bởi đội số của sòng bạc thông qua việc sử dụng cân nặng.

Mỗi máy có một bảng liệt kê số lượng tín dụng mà người chơi sẽ nhận được nếu các ký hiệu được liệt kê trên bảng trả lương trên đường thanh toán của máy. Một số biểu tượng hoang dã và sẽ trả nếu chúng có thể nhìn thấy ở bất kỳ vị trí nào, ngay cả khi chúng không nằm trên đường thanh toán. Đặc biệt là trên các máy cũ, bảng trả lương được liệt kê trên mặt máy, thường ở trên và dưới khu vực chứa bánh xe. Hầu hết các máy video hiển thị bảng thanh toán khi người chơi nhấn nút "Trả bảng" hoặc chạm vào "bảng thanh toán" trên màn hình; một số có bảng lương được liệt kê trên tủ là tốt.

Cho đến gần đây, tất cả các máy khe đã sử dụng quay cuộn cơ khí để hiển thị và xác định kết quả. Mặc dù máy khe ban đầu sử dụng năm reel, đơn giản hơn và do đó đáng tin cậy hơn, ba máy cuộn lại nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn.

Vấn đề với ba máy cuộn là số lượng các kết hợp chỉ có khối - máy khe ban đầu với ba cuộn vật lý và 10 biểu tượng trên mỗi cuộn chỉ có 10 3 = 1.000 kết hợp có thể. Điều này hạn chế khả năng của nhà sản xuất để cung cấp giải thưởng lớn, vì ngay cả những sự kiện hiếm có nhất có thể xảy ra mỗi 1.000 lần chơi. Tiền trả lý thuyết tối đa, giả định 100% trở lại cho người chơi sẽ là 1000 lần đặt cược, nhưng điều đó sẽ không để lại chỗ cho các khoản thanh toán khác, làm cho máy có nguy cơ cao, và cũng khá nhàm chán.

Mặc dù số lượng biểu tượng cuối cùng đã tăng lên khoảng 22, [ cần trích dẫn ] cho phép xấp xỉ 10.000 kết hợp, kích cỡ jackpot vẫn còn hạn chế cũng như số lượng các kết quả có thể có.

Tuy nhiên, vào những năm 1980, các nhà sản xuất máy khe đã kết hợp các thiết bị điện tử vào các sản phẩm của mình và đã lập trình cho chúng những trọng số đặc biệt. Như vậy, tỷ lệ mất các biểu tượng xuất hiện trên dòng tiền đã trở nên không cân xứng với tần suất thực tế của họ trên cuộn vật lý. Biểu tượng sẽ chỉ xuất hiện một lần trên cuộn được hiển thị cho người chơi, nhưng trên thực tế có thể chiếm một vài điểm dừng trên cuộn đa.

Năm 1984, Inge Telnaes nhận được bằng sáng chế cho một thiết bị có tiêu đề "Thiết bị chơi game điện tử sử dụng một máy phát số ngẫu nhiên để chọn vị trí dừng reel" (Bằng sáng chế Hoa Kỳ 4448419), [13] trong đó nêu rõ: "Điều quan trọng là tạo ra một máy nhận thấy có nhiều cơ hội thưởng hơn là thực sự có trong các giới hạn pháp lý mà các trò chơi cơ hội phải hoạt động ". [14] Bằng sáng chế sau đó đã được mua bởi International Game Technology và đã hết hiệu lực.

Một cuộn ảo có 256 điểm dừng ảo cho mỗi cuộn sẽ cho phép lên đến 256 3 = 16,777,216 vị trí cuối cùng. Nhà sản xuất có thể chọn để cung cấp một triệu đô la jackpot từ một khoản đặt cược $ 1, tự tin rằng nó sẽ chỉ xảy ra mỗi 16.700.000 vở kịch.

Với bộ vi xử lý bây giờ phổ biến, các máy tính bên trong các khe máy hiện đại cho phép các nhà sản xuất gán một xác suất khác nhau cho mỗi biểu tượng trên mỗi cuộn. Đối với người chơi nó có thể xuất hiện một biểu tượng chiến thắng là 'rất gần', trong khi trên thực tế xác suất là thấp hơn nhiều.

Trong các máy đánh bạc hiện đại, reel và đòn bẩy chỉ vì lý do lịch sử và giải trí.

Máy đánh máy video là một sự đổi mới gần đây hơn, không có bộ phận chuyển động nào cả - thay vào đó một biểu đồ đồ họa xuất hiện trên màn hình. Vì người chơi chủ yếu đang chơi trò chơi điện tử, các nhà sản xuất có thể cung cấp nhiều yếu tố tương tác hơn, chẳng hạn như các trò chơi tiền thưởng tiên tiến và đồ họa video tiên tiến.

Ngoài ra, bởi vì không có những ràng buộc về cơ học đối với việc thiết kế các khe cắm video, hầu hết hiển thị năm cuộn chứ không phải ba. Điều này mở rộng rất nhiều khả năng: một máy có thể có 50 hoặc nhiều biểu tượng trên một cuộn, cho tỷ lệ cược lên đến 300 triệu đến 1 trên - đủ cho ngay cả những jackpot lớn nhất. Vì có quá nhiều kết hợp được đưa ra bởi năm cuộn, các nhà sản xuất không cần phải cân bằng các biểu tượng thanh toán (mặc dù một số vẫn có thể làm như vậy). Thay vào đó, các biểu tượng thanh toán cao hơn thường chỉ xuất hiện một hoặc hai lần trên mỗi cuộn, trong khi nhiều biểu tượng phổ biến hơn, kiếm được khoản thanh toán thường xuyên hơn, sẽ xuất hiện nhiều lần.

Các khe trò chơi video thường khuyến khích người chơi chơi nhiều 'đường kẻ', do đó thay vì chỉ lấy giữa ba ký hiệu được hiển thị trên mỗi cuộn, một đường kẻ có thể đi từ trên xuống dưới lên dưới cùng bên phải hoặc bất kỳ mẫu nào được chỉ định bởi nhà chế tạo. Vì mỗi biểu tượng có khả năng tương đương nhau, không có khó khăn gì cho nhà sản xuất trong việc cho phép người chơi lấy bất kỳ hoặc tất cả các dòng có thể có được - sự trở lại lâu dài với người chơi sẽ giống nhau. Sự khác biệt của người chơi là càng có nhiều dòng anh ta chơi càng có nhiều khả năng anh ta sẽ được trả tiền cho một spin nhất định - mặc dù tất nhiên anh ta đang đặt cược nhiều hơn ở nơi đầu tiên.

Để tránh cảm giác rằng tiền của người chơi chỉ đơn giản là giảm đi (trong khi một khoản thanh toán 100 tín chỉ trên một máy đường dây sẽ là 100 cược, và người chơi sẽ cảm thấy họ đã giành chiến thắng đáng kể, trên một máy 20 dòng, nó sẽ chỉ được 5 cược và sẽ không có vẻ đáng kể), các nhà sản xuất thường cung cấp các trò chơi tiền thưởng, có thể trả lại nhiều lần đặt cược của họ. Người chơi được khuyến khích tiếp tục chơi để đạt được tiền thưởng: ngay cả khi anh ấy thua, trò chơi tiền thưởng có thể cho phép anh ta giành lại những tổn thất của mình.

Tất cả các máy móc hiện đại đều được thiết kế sử dụng máy phát số giả ngẫu nhiên (PRNGs), thường xuyên tạo ra các số ngẫu nhiên, với tỷ lệ hàng trăm hoặc có thể là hàng ngàn giây. Ngay khi nút "Phát" được nhấn, số ngẫu nhiên gần đây nhất được sử dụng để xác định kết quả. Điều này có nghĩa là kết quả sẽ thay đổi tùy thuộc vào chính xác khi nào trò chơi được phát. Một phần của một giây trước đó hoặc muộn hơn, và kết quả sẽ khác.

Điều quan trọng là máy này có chứa một chương trình RNG chất lượng cao, bởi vì tất cả các PRNGs phải lặp lại chuỗi số của chúng (xem Art of Computer Programming Volume 2 Chapter 3, Số ngẫu nhiên), và nếu khoảng thời gian ngắn, hoặc PRNG là sai lầm, một người chơi có lợi thế có thể "dự đoán" được kết quả tiếp theo. Có quyền truy cập vào mã PRNG và giá trị hạt giống Ronald Dale Harris, một cựu lập trình viên phần mềm, phát hiện ra phương trình cho các trò chơi cờ bạc cụ thể như Keno cho phép ông dự đoán số tiếp theo sẽ được dựa trên các trò chơi đã chơi trước đó.

Hầu hết các máy được thiết kế để đánh bại điều này bằng cách tạo ra các con số ngay cả khi máy không được chơi, do đó, người chơi không thể nói cho họ biết vị trí của họ, ngay cả khi anh ta biết máy đã được lập trình như thế nào.

Máy đánh bạc thường được lập trình để trả tiền như là tiền thưởng 82% đến 98% số tiền được đánh cuộc bởi người chơi. Đây được gọi là "tỷ lệ thanh toán theo lý thuyết" hoặc RTP, "trở lại chơi". Tỷ lệ thanh toán lý thuyết tối thiểu khác nhau giữa các khu vực pháp lý và thường được thiết lập theo luật hoặc quy định. Ví dụ: mức thanh toán tối thiểu ở Nevada là 75%, ở New Jersey, 83% và ở Mississippi 80%. Các mẫu chiến thắng trên máy đánh bạc - số tiền mà họ phải trả và tần suất của các khoản thanh toán đó - được lựa chọn cẩn thận để mang lại một phần tiền nhất định cho "nhà" (người điều khiển máy đánh bạc), trong khi trả lại phần còn lại cho người chơi trong quá trình chơi. Giả sử một máy slot nào đó có giá $ 1 cho mỗi spin và có trở lại cho người chơi (RTP) là 95%. Có thể tính rằng trong một khoảng thời gian đủ dài, chẳng hạn như 1.000.000 lần quay, máy sẽ trả lại trung bình 950.000 đô la cho người chơi của mình, những người đã chèn vào đó 1.000.000 đô la trong thời gian đó. Trong ví dụ này (đơn giản), máy khe được cho là trả 95%. Nhà điều hành giữ lại 50.000 đô la. Trong một số tổ chức phát triển EGM, khái niệm này được gọi là "ngang bằng". "Par" cũng thể hiện mình với những người đánh bạc như các kỹ thuật quảng cáo: "Các khe Loose" của chúng tôi có 93% hoàn vốn! Hãy chơi ngay bây giờ! " Cần lưu ý rằng "Khe Loose" thực sự có thể mô tả một số ít máy ẩn danh trong một ngân hàng cụ thể của EGM.

Tỷ lệ thanh toán theo lý thuyết của máy khe được đặt tại nhà máy khi phần mềm được viết. Thay đổi tỷ lệ thanh toán sau khi máy đánh cắp đã được đặt trên sàn chơi game yêu cầu phải trao đổi vật lý của phần mềm hoặc phần mềm, mà thường được lưu trữ trên một EPROM nhưng có thể được nạp vào bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên không ổn định (NVRAM) hoặc thậm chí được lưu trữ trên đĩa CD-ROM hoặc DVD, tùy thuộc vào khả năng của máy và các quy định hiện hành. Dựa trên công nghệ hiện tại, đây là một quá trình mất thời gian và do đó được thực hiện không thường xuyên. Trong một số khu vực pháp lý, chẳng hạn như New Jersey, EPROM có một con dấu rõ ràng và chỉ có thể được thay đổi với sự có mặt của các quan chức của Ban kiểm soát game. Các hệ thống pháp lý khác, bao gồm Nevada, ngẫu nhiên kiểm tra các máy khe để đảm bảo rằng chúng chỉ chứa phần mềm được chấp thuận.

Các trở lại chơi không phải là thống kê duy nhất được quan tâm. Xác suất của mỗi khoản thanh toán trên bảng lương cũng rất quan trọng. Ví dụ, hãy xem xét một máy tính giả mạo với một chục giá trị khác nhau trên bảng trả tiền. Tuy nhiên, xác suất nhận được tất cả các khoản thanh toán là số không, ngoại trừ lớn nhất. Nếu khoản thanh toán gấp 4.000 lần số tiền đầu vào, và nó sẽ xảy ra trung bình 4.000 lần, trở lại chơi là chính xác 100%, nhưng các trò chơi sẽ là ngu si đần độn để chơi. Ngoài ra, hầu hết mọi người sẽ không giành được bất cứ điều gì, và có các mục trên bảng trả thưởng mà có một trở lại của số không sẽ bị lừa đảo. Vì những xác suất cá nhân này là những bí mật được bảo vệ chặt chẽ, có thể các máy quảng cáo có lợi nhuận cao đối với người chơi chỉ đơn giản tăng khả năng của những khoản thưởng này. Các casino có thể đặt máy một cách hợp pháp của một khoản thanh toán theo kiểu tương tự và quảng cáo rằng một số máy có 100% trở lại chơi. Ưu điểm bổ sung là những jackpots lớn làm tăng sự phấn khích của người chơi khác.

Bảng xác suất cho một máy cụ thể được gọi là bảng Paytable và Reel Strips, hoặc PARS. Wizard of Odds đã tiết lộ PARS cho một máy khe quảng cáo thương mại, một công nghệ Red White và Blue đầu tiên của Công nghệ Trò chơi Quốc tế. Trò chơi này, ở dạng ban đầu, đã lỗi thời, do đó những xác suất cụ thể này không áp dụng. Anh ta chỉ công bố những điều bất ngờ sau khi một fan hâm mộ của anh ta gửi cho anh một số thông tin được cung cấp trên một máy đánh bạc đã được đăng trên một máy ở Hà Lan. Tâm lý của thiết kế máy đã nhanh chóng được tiết lộ. Có 13 khoản thanh toán có thể từ 1: 1 đến 2.400: 1. Khoản thanh toán 1: 1 đến mỗi 8 lần. Khoản thanh toán 5: 1 xuất hiện mỗi 33 lần, trong khi khoản thanh toán 2: 1 được tính mỗi 600 lần. Hầu hết các người chơi giả định khả năng tăng tương ứng với khoản thanh toán. Mức thanh toán trung bình được thiết kế để làm cho người chơi cảm giác hồi hộp là khoản thanh toán 80: 1. Nó được lập trình để xảy ra trung bình một lần mỗi 219 phát. Mức thanh toán 80: 1 là đủ cao để tạo hứng thú, nhưng không đủ cao để có thể người chơi sẽ thắng và bỏ cuộc. Nhiều hơn khả năng người chơi bắt đầu trò chơi với ít nhất 80 lần đặt cược của mình (ví dụ có 80 phần tư trong $ 20). Ngược lại, khoản thanh toán 150: 1 chỉ xảy ra trung bình mỗi lần 6,241 lần. Thanh toán cao nhất 2.400: 1 chỉ xảy ra trung bình mỗi lần 643 = 262.144 lượt kể từ khi máy có 64 điểm dừng ảo. Người chơi tiếp tục cho ăn máy có thể có nhiều khoản thanh toán trung bình, nhưng không có khả năng kiếm tiền lớn. Anh ta bỏ cuộc sau khi anh ta chán nản hoặc đã cạn kiệt nguồn ngân hàng của mình. [15]

Mặc dù thực tế là chúng được giữ kín, thỉnh thoảng một tờ PARS được đăng trên một trang web. Họ có giá trị giới hạn cho người chơi, bởi vì thông thường một máy sẽ có 8-12 chương trình khác nhau có thể với các khoản thanh toán khác nhau. Ngoài ra, các biến thể nhẹ của mỗi máy (nghĩa là với jackpots đôi hoặc là chơi năm lần) luôn phát triển. Các nhà điều hành casino có thể chọn chip EPROM để cài đặt trong bất kỳ máy cụ thể nào để chọn mức thanh toán mong muốn. Kết quả là không thực sự là một điều như một loại hoàn trả cao của máy, vì mỗi máy có khả năng có nhiều cài đặt. Từ tháng 10 năm 2001 đến tháng 2 năm 2002, nhà bình luận Michael Shackleford đã thu được các bản mô tả cải cách hành chính cho năm loại máy niken khác nhau; bốn trò chơi IGT Austin Powers, Fortune Cookie, Leopard Spots và Wheel of Fortune và một trò chơi được sản xuất bởi WMS; Reel 'em In Không tiết lộ thông tin độc quyền, ông đã phát triển một chương trình cho phép ông xác định với thường ít hơn một chục phát trên mỗi máy mà chip EPROM đã được cài đặt. Sau đó ông đã khảo sát trên 400 máy ở 70 sòng bạc khác nhau ở Las Vegas. Ông tính trung bình dữ liệu, và chỉ định một tỷ lệ hoàn vốn trung bình cho các máy trong mỗi casino. Danh sách kết quả được công bố rộng rãi cho các mục đích tiếp thị (đặc biệt là bởi sòng bạc Palms có bảng xếp hạng hàng đầu). [16]

Một lý do mà máy đánh bạc có lợi cho một sòng bạc là người chơi phải chơi trò chơi cạnh nhà ở cao và thanh toán cao đánh cuộc cùng với cạnh nhà thấp và thanh toán thấp đánh cuộc. Trong một trò chơi đánh cuộc truyền thống hơn như craps, người chơi biết rằng một số wagers có gần 50/50 cơ hội chiến thắng hoặc thua, nhưng họ chỉ phải trả một số tiền giới hạn của đặt cược ban đầu (thường là không cao hơn ba lần). Các cược khác có lợi thế cạnh nhà cao hơn, nhưng người chơi được khen thưởng với một chiến thắng lớn hơn (lên đến ba mươi lần trong craps). Người chơi có thể chọn kiểu cược mà anh ta muốn thực hiện. Một máy khe không đủ khả năng như một cơ hội. Về mặt lý thuyết, nhà điều hành có thể làm cho những xác suất này có sẵn, hoặc cho phép người chơi lựa chọn cái nào để người chơi có quyền tự do lựa chọn. Tuy nhiên, không có nhà khai thác nào đã từng ban hành chiến lược này. Các máy khác nhau có mức chi trả tối đa khác nhau nhưng không biết tỷ lệ thắng cược, không có cách nào để phân biệt.

Ở nhiều thị trường, các hệ thống giám sát và kiểm soát trung ương được sử dụng để liên kết máy móc cho mục đích kiểm toán và an ninh, thường là trong các mạng diện rộng của nhiều địa điểm và hàng ngàn máy móc, người chơi phải quay trở lại từ máy tính trung tâm thay vì ở mỗi máy. Một tỷ lệ phần trăm được đặt trong phần mềm trò chơi và được chọn từ xa.

Vào năm 2006, Uỷ ban Gaming Nevada đã bắt đầu làm việc với sòng bạc ở Las Vegas về công nghệ cho phép quản lý của casino thay đổi trò chơi, tỷ lệ cược và khoản chi trả từ xa. Thay đổi không thể được thực hiện ngay lập tức, nhưng chỉ sau khi máy đã chọn đã được nhàn rỗi ít nhất bốn phút. Sau khi thay đổi được thực hiện, máy phải được khóa cho người chơi mới trong bốn phút và hiển thị một thông báo trên màn hình thông báo cho người chơi tiềm năng rằng một thay đổi đang được thực hiện. [17]

Thường thì máy móc được kết nối với nhau theo cách cho phép một nhóm máy móc đưa ra một giải thưởng lớn đặc biệt, hoặc "jackpot". Mỗi máy đánh cắp trong nhóm đóng góp một khoản tiền nhỏ cho jackpot tiến bộ này, trao cho một người chơi, ví dụ như, một chiếc máy quay video poker hoặc một sự kết hợp các biểu tượng cụ thể trên một máy đánh bạc thông thường hoặc chín dòng. Số tiền trả cho jackpot tiến bộ thường cao hơn nhiều so với bất kỳ máy lẻ nào có thể tự trả.

Trong một số trường hợp, nhiều máy được liên kết qua nhiều sòng bạc. Trong những trường hợp này, máy móc có thể thuộc sở hữu của nhà sản xuất, người chịu trách nhiệm thanh toán khoản tiền. Các sòng bạc cho thuê máy móc chứ không phải là sở hữu chúng hoàn toàn. Megabucks có thể là ví dụ nổi tiếng nhất của loại máy này. Megabucks Nevada bắt đầu ở 10.000.000 đô la sau khi có một khoản thưởng. (Trước tháng 9 năm 2005, Megabucks Nevada đã đặt lại thành $ 7,000,000). Đồng xu mới Megabucks trò chơi điện tử cũng có một jackpot bắt đầu từ 10.000.000 đô la.

Máy khe cơ và đồng hồ của họ đã chấp nhận đôi khi dễ bị gian lận và các trò gian lận khác. Một ví dụ lịch sử liên quan đến việc quay một đồng tiền với một dây dài bằng nhựa. Trọng lượng và kích thước của đồng xu sẽ được chấp nhận bởi máy và tín dụng sẽ được cấp. Tuy nhiên, spin được tạo ra bởi dây nhựa sẽ làm cho đồng xu thoát khỏi lối thoát khử vào khay thanh toán. Gian lận đặc biệt này đã trở nên lỗi thời do cải tiến các máy khe mới hơn.

Các máy khe hiện đại được kiểm soát bởi các chip máy tính EPROM, và ở các sòng bạc lớn, những người chấp nhận tiền xu đã trở nên lỗi thời trong việc chấp nhận hóa đơn. Những máy này và những người chấp nhận hóa đơn của họ được thiết kế với các biện pháp chống gian lận và chống giả mạo tiên tiến và rất khó để lừa đảo. Các máy đánh máy đầu tiên đôi khi bị lừa đảo thông qua việc sử dụng các thiết bị gian lận như "thanh trượt" hoặc "con khỉ" được sử dụng bởi máy đánh bạc khét tiếng Tommy Glenn Carmichael. Tuy nhiên, những nỗ lực lừa đảo khe máy gần đây liên quan đến thao tác EPROM, chẳng hạn như bằng cách hướng lò vi sóng về phía nó để làm gián đoạn hoạt động của nó. Người trong cuộc trong casino như Ronald Dale Harris cũng đã được phát hiện thao tác phần mềm trong các máy đánh bạc nhằm lừa gạt các nhà khai thác casino.

Tại Hoa Kỳ, sự sẵn có của công chúng và tư nhân của các máy khe được điều chỉnh bởi các chính phủ tiểu bang. Nhiều tiểu bang đã thiết lập các ban kiểm soát game để điều chỉnh việc sở hữu và sử dụng máy đánh bạc. Nevada là tiểu bang duy nhất không có bất kỳ hạn chế đáng kể nào đối với các máy khe cả về sử dụng công cộng và tư nhân. Ở New Jersey, máy đánh bạc chỉ được phép ở sòng bạc khách sạn hoạt động ở Atlantic City. Một số tiểu bang (Illinois, Indiana, Louisiana và Missouri) cho phép các máy đánh bạc (cũng như bất kỳ hoạt động cờ bạc theo kiểu casino nào) chỉ trên các bè thuyền được cấp phép hoặc sà lan vĩnh viễn. Kể từ cơn bão Katrina, Mississippi đã loại bỏ yêu cầu rằng sòng bạc trên bờ Vịnh hoạt động trên sà lan và bây giờ cho phép họ trên đất dọc theo bờ biển. Delaware cho phép các khe cắm ở ba bài hát ngựa; chúng được quy định bởi hoa hồng xổ số của tiểu bang. Để có danh sách các quy định về quyền sở hữu máy lẻ trên từng tiểu bang, xem quy định về quyền sở hữu khe của tiểu bang tại Hoa Kỳ.

Các sòng bạc người Mỹ bản địa nằm trong đặt phòng không được phép có máy đánh cá trừ khi bộ lạc lần đầu tiên đạt được một hiệp ước với quốc gia nơi đặt trụ sở (theo Ấn Độ). Thông thường, một hiệp ước cho phép tiểu bang nhận được một phần của tổng doanh thu từ các máy đánh bạc.

Các tuyên bố này là những điều chung chung, chứ không phải luật pháp thực tế cho mọi thẩm quyền. Những phân loại này có thể khác nhau giữa các tiểu bang. 15 U.S.C. 1171 và tiếp theo. điều khiển máy cờ bạc hoặc máy "khe". Quy định này được gọi là Đạo luật Johnson.

Một số tiểu bang có những hạn chế về loại máy này (được gọi là "lớp học") có thể được sử dụng trong một sòng bạc hoặc khu vực chơi game khác. Các máy đánh cá "Class III" (hoặc "truyền thống") hoạt động độc lập với hệ thống máy tính tập trung và người chơi có cơ hội thắng bất kỳ khoản thanh toán nào giống với mỗi lần chơi. Máy đánh bạc lớp III thường được thấy ở Nevada hoặc Atlantic City và đôi khi được gọi là "khe kiểu Vegas".

Các máy khe "Class II" (còn gọi là "thiết bị đầu cuối xổ số video" hoặc "VLT") được kết nối với một hệ thống máy tính tập trung xác định kết quả của từng cược. Bằng cách này, các máy đánh bạc hạng nhì bắt chước xổ số trong đó mỗi máy có cơ hội bình đẳng để giành một loạt các giải thưởng hạn chế. Một trong hai loại máy đánh bạc có thể hoặc không thể có một yếu tố kỹ năng người chơi.

Nói chung một trò chơi phải có tất cả các đặc điểm của một trò chơi Class II là một trò chơi cấp II. Bất kỳ đặc điểm nào của một trò chơi Cấp III làm cho nó một trò chơi Class III. Sòng bạc trả tiền cho tiểu bang cho mỗi trò chơi Cấp III và chỉ có thể mua được nhiều giấy phép Cấp III. Không có sự hạn chế như vậy đối với các trò chơi Cấp II. Trò chơi cấp II không được nhà nước điều chỉnh chặt chẽ.

 1. Người chơi đang chơi với người chơi khác và cạnh tranh cho một giải thưởng chung.
 2. Không nhất thiết phải là người chiến thắng trong mỗi trò chơi. Trò chơi tiếp tục cho đến khi có người chiến thắng.
 3. Trong một tập hợp nhất định, có một số lượng thắng và thua lỗ nhất định. Khi một sự kết hợp nhất định xảy ra, nó không thể xảy ra nữa cho đến khi một lô mới được khởi tạo. Điều này rõ ràng nhất trong các trò chơi xước bằng thẻ sử dụng các thẻ có trong gói. Khi một thẻ đã được kéo từ một gói, các kết hợp trên thẻ đó không thể xảy ra cho đến khi một gói mới của thẻ đã được cài đặt. Một trò chơi phụ thuộc vào các trò chơi trước.
 4. Người chơi phải là người tham gia tích cực. Họ phải công nhận sự kiện khi xảy ra và phải công nhận khi họ thắng và tuyên bố chiến thắng. Bingo là một ví dụ tuyệt vời ở đây.
 5. Tất cả người chơi đều chơi cùng một bộ số như những con số được công bố.
Đặc điểm trò chơi của lớp III
 1. Người chơi đang chơi với ngôi nhà.
 2. Mỗi trò chơi là độc lập của các trò chơi trước đó. Bất kỳ kết quả có thể có thể xảy ra trong bất kỳ trò chơi nào.
 3. Chiến thắng được công bố tự động.

Nhiều sòng bạc của Mỹ cung cấp các thành viên miễn phí trong "các câu lạc bộ khe cắm", trả lại một phần số tiền đặt cược dưới dạng comps (thức ăn, đồ uống miễn phí, phòng khách sạn hoặc hàng hóa) hoặc đôi khi là tiền mặt hoặc lời hứa trả tiền mặt vào một ngày sau đó. Các câu lạc bộ này yêu cầu người chơi sử dụng các thẻ được chèn vào các máy đánh bạc để cho phép sòng bạc theo dõi hành động của người chơi (bao nhiêu mỗi người chơi đặt cược và trong bao lâu), thường được sử dụng để thiết lập mức độ chơi mà có thể làm cho người chơi đủ điều kiện cho comps bổ sung. Comps hay "cash back" từ những câu lạc bộ này có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong lợi nhuận lý thuyết tối đa khi chơi trong thời gian dài.

Tại Úc "máy đánh bạc" hoặc "pokies" được chính thức gọi là Máy chơi game. Các máy chơi game kiểu Úc thường sử dụng màn hình video để mô phỏng các cuộn vật lý, thường là năm. Những máy này có bổ sung các tính năng bổ sung và màn hình thứ hai như trò chơi miễn phí và mức thưởng. Họ cũng cho phép nhiều dòng (lên đến 200) hoặc nhiều cách (lên đến 3,125) để được chơi. Cuối năm 2010, đã có 200.057 các máy chơi bài poker hoạt động ở Úc, được 2,75% trong số 7,249,919 máy chơi game trên toàn thế giới theo nhà nghiên cứu độc lập Taylor Nelson Sofres [18] (TNS). TNS trước đây đã được Hiệp hội Công nghệ Trò chơi (Commission Technologies Association) [19] ủy nhiệm để tiến hành Thế giới Máy Đánh bạc [20] vào năm 1999, 2002, 2004, 2006 và 2008.

Trên các trò chơi đa phương tiện, người chơi đóng toàn bộ vị trí của mỗi cuộn thay vì các đường kẻ cố định hoặc các mẫu. Ví dụ: nếu một người chơi chơi 1 cuộn trên một trò chơi 243, họ nhận được ba biểu tượng trong cuộn đầu tiên trả bất kỳ vị trí nào trong ba vị trí, trong khi tất cả các cuộn khác chỉ trả ở trung tâm, với các vùng không sử dụng sẽ tối hơn. Ở đầu còn lại của quy mô, nếu người chơi đóng 5 cuộn, biểu tượng có thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào trong cửa sổ và sẽ trả tiền miễn là có một trong mỗi cuộn. Hầu hết các trò chơi tuy nhiên vẫn yêu cầu các biểu tượng xuất hiện từ trái sang phải, đôi khi điều này thậm chí còn bao gồm các scatter. Các biểu tượng phân tán vẫn trả cho mỗi trò chơi thông thường, nhân số tiền trả cho họ bằng tổng số cược và số lần chơi. Các trò chơi đa phương tiện khác cung cấp cho bạn nhiều cách hơn bằng cách sử dụng một mô hình 4x5 hoặc 5x5, trong đó có tối đa 5 ký tự trong mỗi cuộn, cho phép lên đến 1.024 và 3.125 cách để giành chiến thắng tương ứng. Quý tộc gọi những trò chơi này Công suất xay ReelSuper Reel Power tương ứng. Những trò chơi này thường tốn kém hơn cách 243 Sức cuộn đối tác. Gần đây, IGT cũng đã bắt đầu sản xuất các trò chơi đa chiều. Nhà sản xuất máy chơi game Konami Australia cũng đã thực hiện một cách khác để chơi game bằng cách sử dụng các mẫu, trong đó các biểu tượng trả tiền kề nhau. Hầu hết các trò chơi này đều có hình lục giác lục giác, và giống như các trò chơi đa phương tiện, bất kỳ mẫu nào không được chơi đều bị tối tăm khi sử dụng. Trên cả hai hệ thống, các ký hiệu phân tán vẫn phải trả ở các khu vực tối tăm giống như các máy tiêu chuẩn, nơi mà các phân tán không phải xuất hiện trên một đường thanh toán.

Luật điều chỉnh việc sử dụng máy đánh bạc ở Úc là một vấn đề đối với các chính phủ Tiểu bang, và do đó chúng khác nhau giữa các quốc gia.

Máy chơi game được tìm thấy ở các sòng bạc (khoảng một ở mỗi thành phố lớn) cũng như các quán rượu và câu lạc bộ ở một số tiểu bang (thường là các câu lạc bộ thể thao, xã hội, hoặc RSL). Nhà nước Úc đầu tiên hợp pháp hoá loại cờ bạc này là New South Wales năm 1956 khi họ được đưa ra hợp pháp trong tất cả các câu lạc bộ đăng ký trong tiểu bang. Có những gợi ý rằng sự gia tăng của máy chơi bài poker đã dẫn đến việc gia tăng mức độ cờ bạc vấn đề; tuy nhiên, bản chất chính xác của liên kết này vẫn còn mở cho nghiên cứu. [21]

Vào năm 1999, Ủy ban Sản lượng Úc báo cáo rằng Úc có gần 180.000 máy đánh bạc, hơn một nửa trong số đó là ở New South Wales. Con số này đại diện cho 21% tất cả các máy cờ bạc trên thế giới, và trên cơ sở bình quân đầu người, Úc đã có khoảng năm lần nhiều máy chơi game như Hoa Kỳ. Điều này chỉ dựa trên các máy chơi game tại các sòng bạc, và vào tháng 12 năm 2010 đã có 751.520 máy chơi bài (rất giống máy đánh bạc của Úc) hoạt động ở Hoa Kỳ so với 200.057 hoạt động ở Úc. [21] Úc đứng thứ 7 về tổng số máy chơi game sau Nhật, Mỹ, Ý, Anh, Tây Ban Nha và Đức. Lý do chính là máy đánh bạc đã được hợp pháp tại bang New South Wales từ năm 1956 và trong thời gian đó số lượng máy đã tăng lên 97.103 (vào tháng 12 năm 2010, bao gồm cả Vùng thủ đô Úc). Theo cách so sánh, Bang Nevada của Hoa Kỳ đã hợp pháp hóa việc chơi game bao gồm cả khe cắm vài thập kỷ trước NSW, đã có 190.135 khe cắm hoạt động.

Doanh thu từ máy chơi game tại các quán rượu và câu lạc bộ chiếm hơn một nửa trong tổng doanh thu cờ bạc của chính phủ tiểu bang trong năm tài chính 2002 - 03 [3]

Ở Queensland, máy chơi game tại các quán rượu và câu lạc bộ phải cung cấp tỷ lệ trả lại là 85% trong khi máy ở các sòng bạc phải cung cấp tỷ lệ hoàn vốn là 90%. [24] Hầu hết các quốc gia khác có quy định tương tự.

Tại Victoria, máy chơi game phải cung cấp tỷ lệ trả lại tối thiểu là 87% (bao gồm cả đóng góp của jackpot), bao gồm cả máy của Crown Casino. Tính đến ngày 1 tháng 12 năm 2007, tất cả máy chơi game có hỗ trợ ghi 100 đô la đều bị cấm do sửa đổi luật chơi game; tất cả các máy chơi game được thực hiện từ năm 2003 tuân thủ quy tắc này. Luật mới này cũng cấm các máy móc tự động chơi với nút được giữ. Một ngoại lệ đối với các luật này tồn tại ở Crown Casino, bất kỳ người chơi nào có thẻ khách hàng VIP vẫn có thể chèn ghi chú $ 100 và sử dụng tính năng tự động phát, theo đó máy sẽ tiếp tục chơi mà không cần sự can thiệp của người chơi cho đến khi tín dụng hết hoặc người chơi can thiệp. Tất cả các máy chơi game ở Victoria đều có màn hình thông tin mà người dùng có thể truy cập bằng cách nhấn nút 'i', hiển thị các quy tắc trò chơi, bảng trả thưởng, tỷ lệ phần trăm người chơi trở lại, và kết hợp 5 kết hợp trên và dưới cùng, với tỷ lệ hiển thị. Những kết hợp này được tuyên bố là được chơi trên số tiền đặt cược tối thiểu (thường là 1 tín dụng mỗi dòng, với 1 line hoặc reel play), không bao gồm các tính năng thắng.

Tây Úc chỉ cho phép sử dụng các loại máy chơi game đặc biệt trong sòng bạc Burswood và không có máy chơi game nào được sử dụng ở nơi khác. Chính sách này (hạn chế nhất ở Úc) có nền tảng lịch sử lâu dài và được Ủy ban Hoàng gia năm 1974 xác nhận về cờ bạc:

-Báo cáo của Ủy ban Hoàng gia về Cờ bạc năm 1974, p. 72

Nick Xenophon được bầu vào một phiếu No Pokies độc lập trong Hội đồng Lập pháp Nam Úc tại cuộc bầu cử tiểu bang Nam Úc năm 1997 với tỷ lệ 2,9 phần trăm và tái đắc cử tại cuộc bầu cử năm 2006 với tỷ lệ 20,5 phần trăm trước khi được bầu vào Thượng viện Úc tại liên bang năm 2007 cuộc bầu cử trên 14,8 phần trăm. Ứng cử viên độc lập Andrew Wilkie, một chiến dịch chống lại pokies, đã được bầu vào ghế của Hạ viện Úc tại Denison trong cuộc bầu cử liên bang năm 2010. Wilkie là một trong bốn người ủng hộ những người ủng hộ chính phủ Gillard Labor sau khi kết quả của Quốc hội. Wilkie ngay lập tức bắt đầu tạo ra mối quan hệ với Xenophon ngay khi rõ ràng rằng ông được bầu. Để đổi lấy sự hỗ trợ của Wilkie, chính phủ Lao động đang nỗ lực thực hiện công nghệ tiền cam kết cho các máy chơi bài poker có tỷ lệ cá cược / cường độ cao, chống lại sự phản đối của Liên minh Tony Abbott và Câu lạc bộ Úc.

Việc cung cấp máy đánh bạc được bao gồm trong Đạo luật cờ bạc 2005. Điều này đã thay thế Đạo luật Gaming năm 1968. [25]

Máy đánh bạc ở Vương quốc Anh được phân loại theo các định nghĩa do Ủy ban cờ bạc tạo ra như một phần của luật được đưa ra với Đạo luật cờ bạc năm 2005.

Bây giờ với: MULTIPLE TOKENS

Để hỗ trợ tôi, bạn có thể làm tặng một

 • Kho tiền (nếu bạn muốn sử dụng tiền dưới dạng đơn vị tiền tệ)
 • MenuBuilder
 • Bất kỳ Plugin Kinh tế nào hoạt động với Vault (như Essentials) (Nếu bạn muốn sử dụng tiền làm đơn vị tiền tệ)

Plugins được hỗ trợ:

 • Điểm Player: Điểm PlayerPoints được hỗ trợ như một đơn vị tiền tệ cho Máy Đánh Cược
 • TokensManager: TokensManager được hỗ trợ như là một loại tiền tệ cho Máy Slot

Lưu ý: Nếu ai đó muốn tạo một video giải thích cách thức hoạt động của Máy Slot, tôi sẽ rất vui về nó ^^

 1. Nhấp chuột phải với một Rod Blaze trên bất kỳ thực thể hoặc khối
 2. Nhấp vào "Tạo một máy Slot" nút trong cuộc trò chuyện
 3. Điều này sẽ đưa ra các nút mới trong cuộc trò chuyện mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh máy của bạn
 4. Một số tùy chọn chỉ có sẵn thông qua mỗi tệp Máy Slot (Plugins / SlotMachine / machines /)
 5. Nhấp vào "Tin tức" để lấy được UUID Slot Machine (được sử dụng trong một số lệnh và trong tên tệp của máy)
 • Nhấp chuột phải vào bất kỳ thực thể hoặc khối với một thanh Rod Blaze cho thấy các nút có thể nhấp trong trò chuyện
 • Thêm và Thiết lập các mục cho một Máy Slot sẽ cung cấp cho bạn một cây đũa phép khác, click chuột phải vào một cái rương với các đồ vật trong đó với cây đũa phép này để thêm các mục vào Slot Machine
 • Đừng quên đọc mô tả của Wands
 • Để cho tiền như là một giải thưởng trong máy đánh bạc, đổi tên một Thẻ Tên là một số và thêm nó vào Máy Slot
 • Ví dụ: Đổi tên thẻ tên thành # 03; 52 'sẽ tặng 52 $ cho người chơi khi chiến thắng giải thưởng này
 • Bạn có thể thay đổi các chuỗi 'Cho phép Từ chối', 'Không đủ tiền' và 'Tốt Luck' trong tệp tin cấu hình
 • Bạn có thể thay đổi trọng lượng của từng phần của Máy Chơi trong tệp tin cấu hình
 • Trọng lượng ảnh hưởng đến xác suất của một món hàng được thắng
 • Trọng lượng không ảnh hưởng đến xác suất của một vật phẩm được nhìn thấy trong một Máy Slot
 • Người chơi có thể sử dụng Tiền hoặc Tokens để chơi, bạn có thể tìm thêm thông tin về Tokens ở đây

Các lệnh:

 • / slotmachine: Cung cấp cho bạn 'Slot Machine Magic Wand'
 • / openmachine <Tên người chơi> <UUID máy> : Mở một Máy Game cho một người chơi (bạn có thể có được một UUID của Máy với Magic Wand)
 • / tpmachine <Tổ chức UUID> : Di chuyển một Máy Slot đến vị trí hiện tại của bạn (Chỉ hoạt động cho Máy Slot của thực thể)
 • / slotmachinetoken list: Mang theo một GUI cho phép bạn quản lý Tokens
 • / slotmachinetoken thêm <Tên Token> : Thêm mục hiện đang giữ là Token mới, để thay thế Token mặc định, sử dụng # 03; mặc định 'làm tên
 • / givetokens <Tên người chơi> <Số tiền Tokens> [Token Name]: Cho người chơi số tiền của các thẻ, bỏ qua tên sẽ đưa lên một GUI để chọn một Token

Người giữ chỗ: Placeholders có thể được sử dụng trong tất cả các tin nhắn và trong tiêu đề và mô tả đòn bẩy

 • $ người chơi > Thêm tên của người chơi
 • số dư $ > Thêm số dư của người chơi
 • giá $ > Thêm Giá Máy Chơi Game
 • $ mục > Thêm số lượng mặt hàng trong Slot Machine
 • $ machineName > Thêm tên Slot Machine (định dạng)
 • $ chanceToWin > Thêm cơ hội Slot Machine để giành chiến thắng
 • $ dòng mới > Tạo ra một dòng mới (chỉ có thể được sử dụng trong mô tả đòn bẩy)
 • $ tmTokensPlayer > Thêm thẻ TokensManager của người chơi (Chỉ hoạt động nếu plugin TokensManager được cài đặt)
 • tokenName > Thêm tên Token được yêu cầu để thanh toán (Mã Máy đánh Dấu)
 • slotmachine.slotmachine > Quyền sử dụng / slotmachine
 • slotmachine.machineedit > Cho phép sử dụng các công cụ Slot Machine Maker
 • slotmachine.access.default > Quyền truy cập vào Máy Slot có quyền được phép mặc định
 • slotmachine.access.X > Cho phép truy cập Máy Slot có X là sự cho phép của họ
 • slotmachine.givetokens > Cho phép sử dụng lệnh / givetokens
 • slotmachine.tokenmanagement: Quyền sử dụng lệnh / slotmachinetoken và các lệnh phụ của nó

Bây giờ Hỗ trợ Ngôn ngữ:

 • Đặt ngôn ngữ trong config.yml (phải là chữ hoa)
 • Các ngôn ngữ được hỗ trợ tự nhiên là ENGLISH và FRENCH
 • Bạn có thể thêm bản dịch của mình bằng cách sao chép tệp ENGLISH.txt hoặc FRENCH.txt và dán nó vào thư mục lang của plugin, đổi tên nó sang tên ngôn ngữ của bạn và bắt đầu chỉnh sửa nội dung bạn muốn
 • Bạn cũng có thể chỉ cần thêm các câu mà bạn muốn thay đổi, plugin sẽ có ngôn ngữ tiếng anh để điền vào các câu thiếu
 • Bạn có thể chỉnh sửa các tập tin ENGLISH.txt và FRENCH.txt đã có sẵn nhưng nó không được khuyến khích vì chúng sẽ bị ghi đè với hầu hết các cập nhật
 • Các # 03; Phiên bản = 1 'không cần thiết cho ngôn ngữ tùy chỉnh
 • Mỗi câu có thể được thay đổi

 • Hình ảnh CSGO-Wheel mới:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

5 + 1 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map