máy đánh bóng ma cà rồng

máy đánh bóng ma cà rồng

Game Slots ™ Vampire - Máy Slot APK cho Điện thoại Windows | Trò chơi và ứng dụng Android APK

Phiên bản Android 2.3.3

Game Slots ™ Vampire - Máy Slot APK cho Điện thoại Windows

* MỚI SLOTS: DOUBLE JAGUAR ™! Thắng lợi trong trò chơi 50-payline nổi tiếng trên thế giới này, có hai biểu tượng và miễn phí Spins! Kiếm được hai Vòng thắng cược với tối đa 10 ký tự!

* KHÓA MỚI: BUFFALO KING ™! Với Super Buffalo Mega Bonus và Miễn phí Spins!

* KHÓA MỚI: WOLF MOONLIGHT ™! Với Wolf Super Spin, Sticky Wilds và Miễn phí Spins!

Ma cà rồng máy khe mời tất cả người chơi quan tâm đến chủ đề huyền bí và cung cấp tiền thưởng lên đến 1250 tín dụng cho mỗi spin. Trò chơi được chơi trên 5 cuộn trên 50 kênh trả tiền có thể điều chỉnh. Trong khe, có một biểu tượng hoang dã và một tán xạ nhờ đó bạn có thể có được 7 vòng quay miễn phí. Trò chơi bao gồm các trò chơi rủi ro và các tính năng có lợi nhuận khác.

Phím Start được sử dụng để bắt đầu quay trong chế độ thủ công của khe Vampires. Trước khi bắt đầu trò chơi, một con bạc cần phải điều chỉnh hai cài đặt cơ bản - kích cỡ của cược và số lượng các đường dây trả tiền đang hoạt động. Số tiền được thay đổi bằng cách sử dụng nút Đặt cược và có thể từ 0,01 đến 0,10 tín chỉ.

Thiết lập số lượng các đường thanh toán đang hoạt động được thực hiện với nút Lines. Một người chơi có thể kích hoạt 10, 20, 30, 40, hoặc 50 hướng. Để kích hoạt trò chơi ở chế độ tự động, anh ta nên sử dụng phím Auto Play. Bảng thanh toán được mở bởi phần tử kiểm soát miêu tả một dấu chấm hỏi.

Trong khe Vampires, các kết hợp chiến thắng có thể bao gồm 3, 4 và 5 biểu tượng giống nhau. Nếu như một sự kết hợp rơi ra trong chế độ điều khiển thủ công của khe, người dùng có thể chuyển sang trò chơi rủi ro. Nó được phóng bằng nút Gamble. Một người chơi có thể chọn số tiền để sử dụng như một cược: toàn bộ chiến thắng cho spin cuối cùng hoặc một nửa của nó.

Trong vòng này, nhiệm vụ của người dùng là đoán một trong những đặc điểm của thẻ nằm xuống. Điều này có thể là màu của nó, dẫn đến tăng gấp đôi số tiền đặt cược hoặc phù hợp, điều này sẽ làm tăng số lần đặt cược gấp bốn lần.

Hình tượng ma cà rồng là biểu tượng tiêu chuẩn thanh toán cao nhất trong khe này. Trong chế độ đặt cược tối đa, nó mang lại tiền thưởng của 5, 40, và 100 tín chỉ. Biểu tượng hoang dã trông giống như một mắt và thay thế tất cả các hình tượng trừ các điểm phân tán. Các biểu tượng thông thường mang lại đặt cược là 0.10 tín chỉ trên mỗi dòng mang lại các khoản sau:

Ba biểu tượng trả tiền cao nhất đồng thời chiếm một số ô theo chiều dọc. Sự tán xạ là hình ảnh hoa hồng. Ba, bốn hoặc năm trong số các biểu tượng này ở bất kỳ vị trí nào trên cuộn phim cung cấp cho người chơi tổng số các khoản tín dụng lên đến 10, 100 hoặc 1250. Khi ít nhất 3 mảnh vỡ rơi ra, người chơi sẽ nhận được 7 vòng quay miễn phí. Trước khi bắt đầu, một trong những biểu tượng được chọn ngẫu nhiên và nó sẽ trở thành biểu tượng hoang dã bổ sung.

Để có được số tiền tối đa trong khe Vampires, khuyên người chơi tăng quy mô đặt cược từng bước trước khi xuất hiện ba scatter. Sau đó, các tự do spins sẽ bắt đầu, mang lại chiến thắng lớn nhất. Ngoài ra, một cầu thủ có thể tăng các khoản thanh toán giải thưởng nhỏ trong vòng nguy cơ.

Vampires Slot Mô tả máy

► Giao diện đa ngôn ngữ cho phép ma cà rồng người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đến chơi!

► Bạn chọn số dòng để chơi. Càng nhiều đường bạn chọn càng lớn bạn sẽ thắng lợi.

► Xem mục Trò chơi Khác của chúng tôi để tìm kiếm nhiều hơn khe cắm.

► Đáng sợ ma cà rồng, nanh đẫm máu, đồ họa HD tuyệt đẹp và âm thanh HD hoàn hảo.

► Sẵn sàng để Double Down? Tất nhiên bạn là Dracula không sợ bạn!

► Đối mặt với ma cà rồng trong hơn bốn giờ và nhận được đồng tiền tự do!

► IOS hoặc Android? Ma cà rồng khe cắm có thể mang cả hai!

Các bạn đã thử DragonPlay hoặc Slots vs Zombies? Có thể bạn thích Vegas Slots. Vâng, sau đó, bạn sẽ yêu thích khe ma cà rồng. Phát miễn phí sau khi tải về ma cà rồng trong App Store hoặc từ Google Play.

Bạn có thích phim kinh dị không? Có lẽ bạn đã đọc những câu chuyện về Dracula hoặc đã xem chương trình Vampire mới nhất trên truyền hình? Sau đó, bạn biết rằng tỏi và thập giá giữ ma cà rồng xa. Một cổ phần thông qua trái tim sẽ dừng lại một ma cà rồng đã chết. Truyền thuyết kể rằng Dracula xuất hiện vào ban đêm. Vâng, không có sợ hãi; bạn có thể WIN BIG cả ngày và cả đêm với Vampire Slots. Ánh nắng hoặc ảm đạm, ban ngày hoặc ban đêm, lấy thiết bị di động yêu thích của bạn và bắt đầu quay và giành chiến thắng!

Sâu trong rừng của Transylvania có một lâu đài huyền bí nơi mà hầu hết các hoạt động đáng sợ đều diễn ra vào ban đêm. Nhà và huyền thoại của Dracula nổi tiếng. Ma cà rồng làm chúng tôi sợ hãi trong phim hay trên truyền hình bằng nanh, đôi mắt xỏ lỗ, áo choàng đen và nụ cười quyến rũ của họ trước khi họ đi lấy máu của bạn. Đừng sợ! Các ma cà rồng trên máy này có thể trông khổng lồ nhưng họ không cắn! Bạn sẽ kiếm được BIG PAYOUTS và nhiều tiền thưởng khi bạn quay và quay tìm WIN đó!

Fangs, tỏi, chéo, ma cà rồng và nhiều hơn nữa sẽ đi whizzing bởi mỗi spin. Thẻ hoang dã sẽ thêm vào niềm vui. Nhận ba biểu tượng tán xạ và đi vòng tiền thưởng nơi bạn sẽ hãy cổ vũ Count Dracula trong khi những chiến thắng vẫn tiếp tục gia tăng. Sticky Wilds sẽ giúp bạn xây dựng một bankroll thậm chí còn lớn hơn. Bạn sẽ trở thành một BIG WINNER. Tải Vampire Slots ngay hôm nay tại App Store hoặc Google Play và bắt đầu đưa Dracula vào vị trí của mình và kiếm được nhiều đồng tiền trên đường đi!

"Tôi là một fan hâm mộ lớn của các chủ đề Gothic và ma cà rồng. Thích cái này!"

"Không thể tin rằng tôi thường xuyên nhận được tiền thưởng như thế nào. Chỉ có vẻ như tất cả những gì tôi làm là giành chiến thắng! "

"Đây là pokie yêu thích của tôi. Tôi chỉ không thể có được những người ma cà rồng!"

Mô tả về Máy Slot Machine Vampires

Giao diện đa ngôn ngữ cho phép người hâm mộ ma cà rồng từ khắp nơi trên thế giới chơi!

► Bạn chọn số dòng để chơi. Càng nhiều đường bạn chọn càng lớn cơ hội bạn sẽ giành chiến thắng.

► Xem mục Trò chơi Khác của chúng tôi để tìm thêm các khe cắm tuyệt vời.

► ma cà rồng đáng sợ, nanh đẫm máu, đồ họa HD tuyệt đẹp và âm thanh HD hoàn hảo.

► Sẵn sàng để Double Down? Tất nhiên bạn là Dracula không sợ bạn!

► Đối mặt với ma cà rồng trong hơn 4 giờ đồng hồ và nhận được đồng xu miễn phí!

► IOS hoặc Android? Vampire slots có thể mang cả hai!

Tải xuống Slots ™ Vampire - Máy Game Phiên bản Mới nhất APK File

Tên ứng dụng: Slots ™ Vampire - Máy đánh cắp

Tên gói: com.ADDAentertainment.SlotsVampire

Kích thước tệp: 31,0 MB

Yêu cầu Android: Android 2.3.3 trở lên

★ ★ ★ ★ ★ GAME KHÔNG CẬP NHẬT MIỄN PHÍ TỐT NHẤT! ★★★★★

Chơi Vampire Slots ™, trải nghiệm máy tính Vegas tuyệt vời và thực tế nhất trên Android cho FREE today! Bạn sẽ trải nghiệm các sòng casino tại Las Vegas bất cứ nơi đâu! Với đồ hoạ cực kỳ chất lượng cao, hiệu ứng âm thanh và thiết kế chưa từng thấy trên điện thoại di động, bạn sẽ có niềm vui lớn khi chơi mãi mãi với tiền xu MIỄN PHÍ MIỄN PHÍ và tiền thưởng MIỄN PHÍ!

Vampire Slots ™ là một trình mô phỏng khe để sử dụng giải trí.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

13 − 3 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map