mô phỏng bánh xe roulette

mô phỏng bánh xe roulette

Mô phỏng trò chơi cờ bạc Roulette

ROULETTE_SIMULATION, một thư viện MATLAB mô phỏng việc quay vòng bánh xe roulette và đánh giá các cược đặt cược nhất định.

Một bánh xe công bằng sẽ có 36 túi; bánh xe châu Âu có thêm một túi "0", trong khi bánh xe ở Las Vegas có các túi "0" và "00". Các túi "0" và "00" là những kẻ thua cuộc nói chung đối với người chơi. Người chơi có thể đặt cược vào một số duy nhất, màu đỏ hoặc đen, lẻ hoặc thậm chí, thấp hoặc cao, cột 1, 2 hoặc 3, hoặc các cược phức tạp hơn. Các khoản hoàn trả được tính toán như thể không có túi 0, vì vậy điều này cho phép ngôi nhà một cạnh đáng kể.

Các mã máy tính và các tệp dữ liệu được mô tả và cung cấp trên trang web này được phân phối theo giấy phép LGPL GNU.

ROULETTE_SIMULATION có sẵn trong một phiên bản MATLAB.

BROWNIAN_MOTION_SIMULATION, một chương trình MATLAB mô phỏng chuyển động Brownian trong một khu vực M chiều.

COIN_SIMULATION, một thư viện MATLAB xem xét các cách để mô phỏng hoặc hình dung các kết quả của nhiều lần ném một đồng xu hay xu hướng.

DICE_SIMULATION, chương trình MATLAB mô phỏng sự ném N của M xúc xắc, tạo biểu đồ kết quả.

DUEL_SIMULATION, một chương trình MATLAB mô phỏng N lần lặp đi lặp lại một cuộc đấu giữa hai người chơi, mỗi người trong số họ có một sự bắn chính xác.

GAMBLERS_RUIN_SIMULATION, chương trình MATLAB mô phỏng trò chơi ruồi của người cờ bạc.

HIGH_CARD_SIMULATION, một chương trình MATLAB mô phỏng tình huống mà bạn nhìn thấy các thẻ trong một boong, và phải chọn một trong những bạn nghĩ là cao nhất và dừng lại.

ISING_2D_SIMULATION, một chương trình của MATLAB thực hiện mô phỏng Monte Carlo của mô hình Ising, một dãy 2D các khoản phí tích cực và tiêu cực, mỗi khoản có thể "lật" để thỏa thuận với hàng xóm.

LIFE_OPENGL, một chương trình C sử dụng OpenGL để trình bày sự phát triển của "Game of Life" của John Conway, bởi Simon Green.

LORENZ_SIMULATION, chương trình MATLAB giải quyết các phương trình Lorenz và hiển thị giải pháp, cho các điều kiện khởi đầu khác nhau.

POISSON_SIMULATION, một thư viện MATLAB mô phỏng quy trình Poisson, trong đó các sự kiện ngẫu nhiên xảy ra với thời gian chờ đợi trung bình của Lambda.

RANDOM_WALK_1D_SIMULATION, một chương trình MATLAB mô phỏng một cuộc đi bộ ngẫu nhiên trong một vùng 1 chiều.

RANDOM_WALK_2D_AVOID_SIMULATION, một chương trình MATLAB mô phỏng việc tự đi tránh ngẫu nhiên trong một vùng 2 chiều.

RANDOM_WALK_2D_SIMULATION, một chương trình MATLAB mô phỏng một cuộc đi bộ ngẫu nhiên trong một vùng 2 chiều.

RANDOM_WALK_3D_SIMULATION, một chương trình MATLAB mô phỏng một cuộc đi bộ ngẫu nhiên trong một vùng 3 chiều.

REACTOR_SIMULATION, một chương trình MATLAB mô phỏng Monte Carlo đơn giản về hiệu ứng che chắn của một phiến có độ dày nhất định trước mặt một nguồn neutron. Chương trình này đã được cung cấp như một ví dụ với cuốn sách "Numerical Methods and Software".

SIR_SIMULATION, chương trình MATLAB mô phỏng sự lây lan của bệnh qua phòng bệnh viện của giường M theo N, sử dụng mô hình SIR (Susceptible / Infected / Recovered).

THREE_BODY_SIMULATION, một chương trình MATLAB mô phỏng hành vi của ba hành tinh, bị ràng buộc để nằm trong một chiếc máy bay, và di chuyển dưới ảnh hưởng của trọng lực, bởi Walter Gander và Jiri Hrebicek.

TRAFFIC_SIMULATION, một chương trình MATLAB mô phỏng các xe ô tô đang chờ để vượt qua đèn giao thông.

TRUEL_SIMULATION, một chương trình MATLAB mô phỏng N lần lặp đi lặp lại một cuộc đấu giữa ba người chơi, mỗi người trong số họ có một sự bắn chính xác.

Roulette Simulator - Trò chơi Roulette trực tuyến miễn phí

Chơi Miễn phí Roulette trực tuyến cho Vui và Nghiên cứu. Tất cả các trò chơi roulette của chúng tôi tạo ra các con số ngẫu nhiên của họ với các thuật toán ngẫu nhiên hiện đại và đối phó với các điểm chỉ. Với bánh xe roulette ảo của chúng tôi, bạn có các công cụ trực tuyến tương tác lý tưởng để học tập và hiểu rõ cách thắng và thua tại roulette. Tất cả những người muốn thể hiện kỹ năng của họ đều được mời tham gia Trò chơi Xếp hạng của chúng tôi, nơi những người đam mê roulette từ khắp nơi trên thế giới so sánh kết quả của họ. Chúc vui vẻ!

Tìm hiểu và hiểu Roulette thông qua việc sử dụng thực tiễn

Với mô phỏng roulette miễn phí của chúng tôi bạn có thể tìm hiểu và hiểu các khía cạnh của xác suất, logic, quy tắc và chiến lược mà không có bất kỳ rủi ro tài chính. Chúng tôi cung cấp các trò chơi cho vui và nghiên cứu. Chúng được sử dụng miễn phí.

Roulette được coi là một trò chơi may mắn vì khóa học và kết quả phụ thuộc hoàn toàn vào tính ngẫu nhiên. Một lợi thế nhà trung bình cho người tổ chức trò chơi giảm cơ hội chiến thắng chỉ ít hơn một chút ít hơn 50 phần trăm. 18/37 - 48,65% ở Roulette châu Âu và 18/38 - 47.37% ở Mỹ roulette.

Mỗi người chơi đều biết cảm giác tuyệt vời để trở thành người chiến thắng và sự thất bại, cũng như cảm giác không dừng lại vào đúng thời điểm. Chúng tôi đã tạo ra các công cụ roulette này để cho phép những người mới bắt đầu và những người chơi tiên tiến kiểm tra các chiến lược mà không gặp rủi ro.

Mô phỏng roulette của chúng tôi sử dụng các thuật toán gần đây nhất cho thế hệ số ngẫu nhiên. Việc tạo số ngẫu nhiên là trái tim của bất kỳ trò chơi roulette dựa trên phần mềm nào.

Một người chơi roulette kinh nghiệm thường cố gắng để làm cầu nối lợi thế nhà bằng cách hỗ trợ các chiến lược tiến triển. Những chiến lược này là các lý thuyết xác suất nổi tiếng được mô tả chi tiết hơn ở đây. Tuy nhiên, những khái niệm này hạn chế về hiệu quả của chúng, nhưng mang lại cho chiến lược gia một lợi thế hơn người giáo dân và dường như hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định.

Nhà toán học nói về luật số lượng lớn, người chơi không thể trốn thoát được bởi vì số lượng lớn hơn và mạnh hơn một sai lệch ngắn hạn từ chuỗi có thể xảy ra. Một mặt nó được tranh luận một lần nữa và một lần nữa rằng do ngẫu nhiên mọi thứ đều có thể, do đó, cũng như sự vắng mặt của một sự kiện trong một khoảng thời gian rất dài. Tuy nhiên, trong thực tế, những khoảng thời gian này thường bị chấm dứt bởi khả năng xảy ra.

Trong khi người chơi roulette phải quyết định dự đoán trước khi xảy ra sự kiện ngẫu nhiên, quyết định được thực hiện ngẫu nhiên. Phần cứng roulette phải được thiết kế theo một cách, mà không có dự đoán về sự kiện tiếp theo có thể được thực hiện.

Không thể đoán trước sự kiện ngẫu nhiên. Tuy nhiên, chúng ta có thể xem xét chặt chẽ hơn các sự kiện ngẫu nhiên và đưa ra những tuyên bố nhất định. Chắc chắn rằng 1 sự kiện từ 37 hoặc 38 sự kiện có thể sẽ đến. Mục tiêu của chúng tôi là đứng như một người chiến thắng trong càng nhiều những sự kiện này càng tốt.

Roulette tồn tại từ thế kỷ 18 tại Pháp và trở nên phổ biến hơn trong thế kỷ 19 ở Ý, Đức, Anh và trong phần đầu của thế kỷ 20 ở Mỹ. Ngày nay, Roulette nổi tiếng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Việc phát minh ra bánh xe Roulette đã không có ý định tạo ra một thiết bị cho một trong những trò chơi cờ bạc được yêu thích nhất. Thay vào đó, nó được cho là bánh xe của các con số mà solidly tạo ra các con số ngẫu nhiên một cách cơ học và cung cấp khả năng nghiên cứu phân phối ngẫu nhiên. Không có bằng chứng về tuổi chính xác của bánh xe roulette. Trong một số nguồn tin Blaise Pascal được đánh giá là nhà phát minh, những người khác cho rằng các ngành kinh doanh ở Châu Âu tìm ra ý tưởng về bánh xe số ở Trung Quốc và nhập khẩu nó vào châu Âu.

Cờ bạc nói chung được coi là nguy hiểm khi người chơi trong những tình huống nguy hiểm có nguy cơ tài chính toàn vẹn của họ. Việc chơi bạc luôn có tiềm năng gây ra những tổn thất lớn. Hầu hết mọi người thường không biết khi nào dừng lại. Ngay cả khi trận đấu roulette diễn ra tốt và người chơi có thể rời khỏi phiên với ví dụ: lợi nhuận 50% tốt, trong 90 phần trăm các trường hợp người chơi của chúng tôi sẽ cố gắng để đạt được 100%, và sau đó là 200. Nhưng nó kết thúc hầu hết các lần trong tổng số mất bankroll inital.

Mặt khác chúng ta có cơ hội thực sự cho một cuộc đảo chính tốt. Bạn có thể đọc tỷ lệ thanh toán được đánh số chính xác với các lời giải thích và ví dụ tính toán ở đây: tỷ lệ thắng cược ở roulette là bao nhiêu. Nhiều người chơi chia sẻ kinh nghiệm mà đặc biệt là khi bắt đầu một trò chơi roulette dự đoán của họ là tốt hơn. Chúng tôi gọi nó là FreshMenBonus. Thống kê của chúng tôi từ Trò chơi Xếp hạng cũng cho thấy rằng rất nhiều trò chơi bị mất có đỉnh cao lợi nhuận trước khi trận đấu kết thúc. Nhưng chất lượng của một cơ hội để nhận ra là để lại nơi và tận hưởng sự thành công ngay khi cơ hội đã được giao. Đây là công thức kỳ diệu: Nếu bạn cảm thấy cá nhân tốt và bạn có ý tưởng đó do một cảm hứng đặc biệt về số lần giảm tiếp theo, có thể bạn sẽ nhấn một trong số chúng trong vài lần tiếp theo. Nếu bạn có một ý tưởng tốt từ cùng một chất lượng ngay sau khi nhấn bạn có thể tiếp tục. Nếu bạn không có đầu mối về những gì có thể rơi tiếp theo bạn nên dừng lại.

Roulette Simulator miễn phí (Roulette Game Online)

Nếu bạn chơi trực tuyến thật, hãy biết những sòng bạc nào có uy tín và chưa bao giờ từ chối khoản thanh toán. Xem Sòng bạc trực tuyến ROULETTE được đề xuất (người bán trực tuyến).

Giới thiệu về Mô phỏng Trò chơi Roulette này

Đây không phải là roulette thực vì roulette "thực" duy nhất liên quan đến bánh xe và quả roulette vật lý. Các trò chơi phần mềm chỉ đơn giản là "máy đánh bạc" với hình ảnh động bánh xe roulette, và số chiến thắng được chọn bởi một máy phát điện số ngẫu nhiên. Tuy nhiên, giả lập ở trên có những khác biệt chính sau đây:

1. Số chiến thắng được xác định bởi tốc độ của quả bóng và bánh xe.

2. Tốc độ của quả bóng và bánh xe được chọn ngẫu nhiên.

3. Bạn luôn có thể nhìn thấy quả bóng.

4. Chuyển hướng bánh xe xen kẽ nhau.

Vì vậy, nó mô phỏng những gì xảy ra trên bánh xe thực sự, mặc dù nó vẫn không thay thế cho một thử nghiệm trên bánh xe thực sự.

Quy tắc và Cách chơi Roulette

Tại sao bạn không nên thử nghiệm hệ thống với phần mềm casino trực tuyến

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến đều cho phép bạn chơi roulette với tài khoản thử nghiệm miễn phí. Bạn không đặt cược với tiền thật. Trường hợp bánh xe thực không tham gia, con số chiến thắng không phải là "ngẫu nhiên công bằng". Cụ thể là chúng được lắp ráp để bạn giành chiến thắng thường xuyên hơn bạn nếu kết quả thật sự ngẫu nhiên. Điều này là để thuyết phục bạn rằng hệ thống của bạn hoạt động, và bạn nên đặt cược với tiền thật. Nhưng khi bạn bắt đầu chơi với tiền thật, tỷ lệ cược lại được ủng hộ bởi vì họ sử dụng máy phát số ngẫu nhiên thích hợp. Thật không may, hành động lừa đảo này là rất phổ biến, do đó bạn không bao giờ thử nghiệm bất kỳ hệ thống roulette nào trên phần mềm được cung cấp bởi các sòng bạc trực tuyến.

Nếu bạn nghiêm túc về lợi nhuận từ roulette

Nếu bạn muốn chơi roulette chuyên nghiệp, bạn không cần phải nhìn xa hơn hệ thống roulette đã được chứng minh hiệu quả. Xem hệ thống tham khảo chéo roulette và các thiết bị máy tính roulette (www.roulette-computers.com)

Miễn phí Roulette Multiplayer với Live Chat

Một trò chơi miễn phí khác là roulette nhiều người tại http://www.rouletteplayers.org/register - xem ảnh chụp màn hình bên dưới:

Nó sử dụng cơ sở dữ liệu của các spin thực và KHÔNG RNG (máy phát số ngẫu nhiên). Nó được thiết kế cho cộng đồng www.rouletteforum.cc nhưng bất cứ ai cũng có thể tạo một tài khoản và chơi. Các cầu thủ đang chiến thắng nhiều nhất được hiển thị ở đầu bảng thành tích. Bạn cũng có thể trò chuyện với người chơi khác khi chơi và học hỏi từ họ.

Trò chơi không liên quan gì đến hệ thống hoặc máy tính roulette của tôi. Nó chỉ là một trò chơi vui nhộn mà tôi tạo ra cho các thành viên diễn đàn của mình để thử nghiệm hệ thống roulette của họ và cạnh tranh với nhau. Nếu bạn đăng lên diễn đàn, vui lòng đăng ký với tên đăng nhập để những người khác có thể xác định bạn. Chỉ cho phép một tài khoản và các tài khoản trùng lặp sẽ bị xóa.

Điều đầu tiên cần hiểu rằng roulette là một bánh xe và quả cầu vật lý. Nó hoàn toàn không liên quan đến roulette phần mềm, sử dụng RNG (máy phát số ngẫu nhiên) để xác định số chiến thắng. RNG roulette không khác gì một máy đánh bạc. Như đã giải thích ở trên, giả lập trò chơi roulette trên trang này xác định số chiến thắng bằng cách mô phỏng vật lý. Bạn không nhìn thấy quả bóng bật lên giống như trên bánh xe thực, nhưng kết quả trò chơi dựa trên các biến thể vật lý điển hình của bánh xe thực.

Bạn có thể áp dụng một hệ thống dựa trên vật lý roulette để giành chiến thắng liên tục trên giả lập trò chơi? Điều đó phụ thuộc vào phương pháp bạn sử dụng. Một số phương pháp sẽ có hiệu quả, nhưng những người khác wont nhưng chúng tôi không tiết lộ đó bởi vì nó sẽ làm cho chiến thắng dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ để nó cho bạn để tìm hiểu.

Trò chơi roulette thực sự có nhiều điểm khác biệt để đề cập đến. Nếu bạn là một cầu thủ nghiêm túc đang tìm kiếm để nâng cao kỹ năng dự đoán của bạn, thì không có thay thế cho một bánh xe thực sự. Bạn có thể truy cập vào casino trực tuyến được đề nghị mà hiển thị một nguồn cấp dữ liệu video từ một bánh xe thực sự trong một sòng bạc thực sự, và không có tiền gửi hoặc tiền thật yêu cầu. Một nhược điểm là tần số quay số thấp hơn giả lập trò chơi roulette ở trên. Và còn có những sòng bạc roulette trực tuyến trực tuyến khác có số lần quay thường xuyên hơn, mặc dù sự trung thực của các sòng bạc này được nhiều người chơi tranh cãi. Điều này một phần là do vị trí không được kiểm soát rộng rãi mà các sòng bạc hoạt động, nhưng cũng vì những hành vi kỳ lạ mà phần mềm cá cược trực tuyến sử dụng để đặt cược đôi khi không thể giải thích được những cược đặt cược. Điều này không xảy ra tại sòng bạc trực tuyến có uy tín.

Bài báo này nói về bánh xe roulette, nhưng trước hết chúng ta hãy quay lại.

Một trong những bài đăng blog trước của tôi là về các bảng phi tiêu. Nó hỏi câu hỏi:

Nơi nào là nơi tốt nhất để nhắm vào một hội đồng quản trị phi tiêu biểu? (Với mục đích đạt được số điểm dự kiến ​​cao nhất chỉ với một lần ném).

Đây không phải là một câu hỏi tầm thường bởi vì một bàn phi tiêu được thiết kế khéo léo.

Trên bảng phi tiêu, khu vực ghi điểm cao nằm cạnh khu vực ghi điểm thấp. Nếu bạn quản lý để đạt được một phân đoạn điểm cao, tuyệt vời, nhưng nếu bạn bỏ lỡ, bạn bị phạt nặng nề. Các vùng khác có nhiều khu vực ghi điểm trung bình là những nước láng giềng gần gũi.

Có thể tốt hơn là nhắm tới một trong những khu vực trung bình này? Bạn sẽ không đạt được điểm số lớn, nhưng bạn sẽ không nhận được điểm thấp, hoặc. Làm những điều này hủy bỏ?

Sự thật là (giống như rất nhiều thứ), nó phụ thuộc.

Nó phụ thuộc vào khả năng của bạn. Nếu bạn là một cầu thủ bóng chày tuyệt vời, và có thể ném liên tục, vâng, bằng mọi cách nhắm mục tiêu cho các khu vực ghi bàn cao; Bạn sẽ đạt được những điều này hầu hết thời gian, và tối đa hóa điểm số mong đợi của bạn. Ở đầu khác của quy mô, nếu bạn là một cầu thủ thực sự xấu, bạn chỉ nên nhắm mục tiêu cho các bullseye ở trung tâm của hội đồng quản trị. Đối với bạn, nhận được bất kì điểm số từ phi tiêu của bạn là một chiến thắng! Chỉ cần đánh hội đồng là một thành tựu!

Đối với người chơi có kỹ năng ở giữa, tùy thuộc vào mức độ chính xác của bạn, mục tiêu của bạn sẽ thay đổi. Nếu bạn quan tâm đến việc học thêm, tôi khuyến khích bạn đọc bài báo trước của tôi.

Chúng ta có thể thấy rằng có logic để sắp xếp các điểm số xung quanh một bảng phi tiêu. Do kiểm soát, một cầu thủ có thể thông báo có thể lựa chọn nhắm mục tiêu cho một khu vực ghi điểm tiềm năng tối đa cao (có biến số cao), hoặc làm cho một khu vực tầm thường hơn đáng tin cậy và ít rủi ro hơn.

Tại sao, những con số trong bánh xe roulette được sắp xếp theo cách giả ngẫu nhiên? Nó không phải như thể một người chơi roulette có bất kỳ đầu vào như là nơi mà quả bóng đất. Tại sao không đặt tất cả các con số theo thứ tự số và được thực hiện với nó?

Nếu chúng ta nhìn vào một bánh xe roulette chính thức, những con số không theo thứ tự:

Hình ảnh: bejadin.info

Tại sao không chỉ nhãn họ theo thứ tự? Trước khi chúng tôi cố gắng trả lời câu hỏi này, trước hết chúng ta hãy xem cách sắp xếp chúng như thế nào.

Tên 'roulette' xuất phát từ tiếng Pháp, và cái tên có nghĩa là 'bánh xe nhỏ'. Có một số dấu hiệu cho thấy bộ phận điều khiển bánh xe là không có gì khác hơn là nhà toán học Blaise Pascal.

"Bạn không thể đánh bại một bàn roulette trừ khi bạn ăn cắp tiền từ nó."

Có hai kiểu bánh xe roulette chính sử dụng: Châu ÂuNgười Mỹ.

Một bánh xe châu Âu có 37 túi mà quả bóng có thể hạ cánh. Đây là số từ 1-36, cộng với một số không. Các số khác không bằng một nửa màu đỏ, và một nửa màu đen. Đây là đặt hàng của họ:

0 32 15 19 4 21 2 25 17 34 6 27 13 36 11 30 8 23 10 5 24 16 33 1 20 14 31 9 22 18 29 7 28 12 35 3 26

Một bánh xe Mỹ có 38 túi, cùng số như trên, nhưng cũng có một 'đôi số không' túi (thêm về điều này sau). Đây là đặt hàng trên một bánh xe Mỹ. (Lưu ý rằng nó không chỉ là sự bổ sung của túi '00', tất cả các con số ở các vị trí khác nhau).

0 28 9 26 30 11 7 20 32 17 5 22 34 15 3 24 36 13 1 00 27 10 25 29 12 8 19 31 18 6 21 33 16 4 23 35 14 2

Đây là biến thể của hai bánh xe. Châu Âu, với số không duy nhất, được hiển thị bên trái. Người Mỹ, với một số không, ở bên phải.

Có một số điều thú vị về việc phân phối:

Trên cả hai bánh xe, nếu bạn tổng hợp các giá trị của tất cả các số trên bánh xe bạn nhận được tổng số 666. Không có thắc mắc rằng roulette đôi khi được đặt tên là "Ma quỷ của bánh xe"

Các túi được đánh số (không phải bằng không) trên cả hai bánh xe đều có nửa màu đỏ và một nửa màu đen.

Trên bánh xe châu Âu, các con số thay đổi màu đỏ-đen (với màu xanh không được đặt xen kẽ).

Những con số trên một bánh xe Châu Âu luân phiên giữa cao (19-36) và thấp (1-18), gần như hoàn hảo. Nơi duy nhất không xảy ra là nơi 5 là bên cạnh 10.

Sự phân bố của màu đỏ và đen thay đổi. Số lẻ (1-10) có màu đỏ, và thậm chí là màu đen. Điều này thay thế (11-18) trong đó số lẻ là màu đen và thậm chí là màu đỏ. (19-28) có màu đỏ đậm và thậm chí là màu đen, và (29-36) đều có màu đen và đỏ kỳ quặc.

Trên một bánh xe của Mỹ, số lượng đối diện nhau khác nhau chỉ bằng một. ví dụ. 27 là đối diện 28, 19 là đối diện 20, 5 là đối diện 6 ...

Các con số thay đổi màu đỏ đen trên bánh xe của Mỹ cho đến khi hai túi không. (Có cùng một túi màu ở mỗi bên của một số không.)

Dưới đây là các bản phân phối dưới dạng đồ thị. Đầu tiên, châu Âu:

Bây giờ người Mỹ:

Đây là cách những dữ liệu này trông như các đồ thị radar. Trong sơ đồ dưới đây, bán kính hiển thị giá trị của túi tại vị trí đó. Bản đồ radar của bánh xe Châu Âu (ở bên trái) trông khá ngẫu nhiên (nhưng có sự đột biến, với mọi điểm khác nhau trong hoặc ngoài). Cốt truyện của bánh xe Mỹ có vẻ có cấu trúc hơn.

Nếu một bánh xe roulette được sản xuất và vận hành tốt, nó phải là một máy phát điện số ngẫu nhiên hiệu quả khá tốt (trên thực tế, nếu chúng ta tin vào lịch sử, Blaise Pascal đã phát minh ra bánh xe roulette như một cơ chế để tạo ra số ngẫu nhiên).

Không có thiên vị hay thiên vị đối với bất kỳ chiếc túi nào, việc đặt hàng túi không phải là quan trọng. Chúng tôi đi đến kết luận rằng trình tự do đó là do tâm lý trong tự nhiên.

Đó là suy đoán của tôi rằng đánh số là vì cả hai mê tín và lý do tiếp thị thông minh.

Bằng cách làm cho số xuất hiện ngẫu nhiên (không có mô hình rõ ràng), nó củng cố rằng đây là một trò chơi của cơ hội. Bằng cách nào đó nếu tất cả các số được sắp xếp theo thứ tự thì điều này dường như không rõ ràng.

Chăm sóc được thực hiện để 'cân bằng' trên bánh xe để các con số tương tự không gần hoặc gần (như thể điều này là quan trọng!) Bằng cách nào đó củng cố rằng bánh xe là công bằng và 'thậm chí'. Tôi chắc chắn điều này quan trọng đối với những người tin vào một số khái niệm về 'bảo tồn sự may mắn' (The Gambler's Fallacy).

Không có mô hình phân biệt rõ ràng ngụ ý rằng nó không phải là rõ ràng những con số nằm liền kề nhau, một lần nữa củng cố 'ngẫu nhiên'. (Thật thú vị mặc dù: Tôi không phải là một người chơi roulette, nhưng tôi đã được nói bởi các cầu thủ thường xuyên rằng, sau một thời gian, bạn làm nhanh chóng tìm hiểu thứ tự của các con số).

Trước đó, chúng tôi đã thấy sự khác nhau về số lượng xung quanh bánh xe. Phiên bản châu Âu không có mẫu rõ ràng. Phiên bản Mỹ cho thấy cấu trúc nhiều litle, và như chúng ta đã thấy từ bản mô tả bánh xe, các số khác nhau thay đổi chỉ bằng một 'đơn vị'. (Như thể hai con số đang ở số với nhau có bất kỳ làn da nào trong trò chơi về cách chúng được chọn ngẫu nhiên.)

Đi xa hơn một sân khấu, chúng ta có thể vạch ra được 'tốc độ di chuyển quay' (tôi nghĩ rằng chỉ cần thực hiện rằng thuật ngữ) của bánh xe. Hàng trên cùng trong các ô dưới đây cho thấy mức trung bình ba kỳ. Những gì tôi làm là lấy giá trị của túi, và giá trị của các túi ở hai bên, và trung bình cho họ. Điều này "trơn tru" chúng ra.

Tôi cũng đã tạo ra mức trung bình năm kỳ. Ở đây tôi lấy hai giá trị theo chiều kim đồng hồ, và hai giá trị ngược chiều kim đồng hồ, và giá trị của túi chính nó và trung bình ra tất cả năm trong số này.

Những người có bản chất mê tín dị đoan sẽ vui mừng khi biết rằng các lô radar của những giá trị này là 'tròn' và 'trơn' có nghĩa là bánh xe 'cân bằng' và 'công bằng'. Poppycock :)

"Tôi từng mê tín, sau đó tôi nghe thấy nó đã không may, vì vậy tôi đã dừng lại!"

Trong nghiên cứu bài báo này, tôi đã khám phá ra một sự khác biệt giữa bánh xe roulette của Mỹ và châu Âu. Đây là một sự khác biệt tinh tế, và một điều mà tôi không tìm thấy tài liệu tốt, nhưng nghiên cứu hình ảnh dường như duy trì.

Hình ảnh: k-bot, mattbuck007

Trên bánh xe Châu Âu, những con số đối mặt với trung tâm của bánh xe. Trên một bánh xe Mỹ, họ phải đối mặt ở ngoài. Đây là một trong những điều mà một khi bạn đã thấy, bạn không thể bỏ qua, nhưng cho đến khi được chỉ ra cho bạn, bạn có thể không bao giờ nhận thấy!

Không có hệ thống cá cược sẽ cho phép bạn luôn giành được tiền từ roulette. Albert Einstein đã từng nói rằng "Bạn không thể đánh bại một bảng roulette trừ khi bạn ăn cắp tiền từ nó."

Khi tôi còn thiếu niên, một trong những cuốn sách tôi yêu thích, nhớ đọc được gọi là The Eudaemonic Pie. Một cuốn sách phi hư cấu về những vụ bóc lột của một nhóm sinh viên tài năng của Đại học California, Santa Cruz.

Thiết kế chiếc máy tính xách tay đầu tiên của thế giới (chúng được cài đặt vào gót giày rỗng) để chúng có thể khai thác các sai lệch trong bánh xe cân bằng và cấu hình không chính xác. Sau khi lập trình và hiệu chỉnh máy tính của họ để perweightities của một bánh xe đích, sử dụng một thuật toán mô hình dựa trên vật lý, họ cho rằng họ đã có thể dự đoán 'octet' của bánh xe quả bóng có nhiều khả năng đất đó.

Điều này có thể được khai thác, và các cược đặt ra để vượt qua sự bất bình đẳng của ngôi nhà và tạo ra một kết quả mong đợi tích cực.

Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1985, cuốn sách vẫn còn tồn tại từ Amazon.

Cuốn sách mô tả nghiên cứu, thiết kế, đào tạo và sử dụng thiết bị này. Tôi sẽ không làm hỏng cốt truyện nếu bạn quan tâm đến mảnh lịch sử này (thực tế).

Vì vậy, tại sao một bánh xe của Mỹ có một túi không bằng không đôi với một số không? Câu trả lời đơn giản là tỷ lệ của nhà (lợi nhuận casino).

Có nhiều cách để đặt cược vào bánh xe roulette: Đặt cược vào một số duy nhất, đánh cược nếu số lẻ hoặc thậm chí, cá cược nếu nó sẽ đỏ hoặc đen, nếu nó cao hoặc thấp. Có nhiều cược phức tạp dựa trên các dãy số. Để có danh sách đầy đủ các cược, Google là bạn của bạn: Roulette Bets.

Dưới đây là một biểu diễn của một bảng cược (châu Âu) như sau:

Một sòng bạc trả tiền thậm chí tiền về cược dựa trên kết quả màu đỏ / đen, hoặc lẻ / thậm chí, hoặc cao / thấp. Nếu bạn đặt cược $ 1, và bạn là chính xác, bạn sẽ có được cổ phần ban đầu của bạn trở lại, cộng với một đồng đô la bổ sung. Nếu bạn thua, bạn sẽ mất cược.

Nếu chỉ có số 1-36 trên bánh xe, nó sẽ là một 'đồng xu-lật', với một cơ hội 50:50 cho mỗi lần đặt cược này. Tốt (hoặc ít nhất là trung lập) cho người chơi, nhưng xấu cho các sòng bạc (không có đi, hoặc lợi nhuận). Đây là nơi zero đi vào Zero không phải là lẻ thậm chí không (đó là một cuộc tranh luận toán học cho một ngày khác, nhưng đối với casino, nó là một definite không!). Zero không phải là màu đỏ cũng không phải màu đen. Nó không cao hay thấp.

Sự hiện diện của số không skews xác suất. Một lần trong ba mươi bảy (trung bình) nó sẽ nhận được hạ cánh, và do đó, thậm chí-thanh toán trên các khoản tiền đặt cược này ngay bây giờ mang lại một lợi thế cho các casino.

Đó là một câu chuyện tương tự nếu bạn đặt cược vào một số duy nhất. Sòng bạc trả 35: 1 nếu bạn dự đoán thành công một số duy nhất. Không xấu, nếu nó không phải cho sự hiện diện của số không. Dưới đây là bảng các cược đặt cược chung, số tiền trả tương ứng của họ, và xác suất để đạt được cược này (đối với một chiếc cúp châu Âu).

Sự khác biệt giữa khoản thanh toán được thực hiện và xác suất đạt được là lợi nhuận của casino (được gọi là tỷ lệ cược nhà). Đối với một bánh xe roulette châu Âu, vì sự hiện diện của số không, tỷ lệ nhà là 2,70%

(Nếu bạn đặt cược vào màu đỏ, bạn sẽ giành chiến thắng 18/37 lần, và mất 19/37 lần. Sự khác biệt giữa hai, vì nó là một tiền đặt cược, là kết quả dự kiến ​​và là 18/37 - 19/37 = - 1/37 ≈ -2,70% và tỷ lệ cược nhà).

American Roulette Wheel - Win BIG FREE - Lucky 777 Mô Hình Mô Hình Casino Mô Hình Sim Số Trực Tuyến iOS скачать бесплатно

American Roulette Wheel - Win BIG FREE - Mô hình Máy Casino Tiền mặt 777 Lucky trên iOS - Tải về các trò chơi của iOS, trò chơi miễn phí Candy LLC - Tiêu diệt Clan Temple King với một cuộc đụng độ của Trò chơi Mega Addictive! American Roulette Wheel - Win BIG FREE - Lucky 777 Mô Hình Mô Hình Máy Đánh Cược Tiền Mặt версии 1.0. Лицензия: Платно.

Для начала загрузки файла нажмите синюю кнопку расположенную чуть ниже.

American Roulette Wheel - Win BIG FREE - Lucky 777 Máy Tính Tiền Casino Máy Mô phỏng

Trả lời: 04 Tháng Năm 2017 tại 10:27

Как скачать файл American Roulette Wheel - Win BIG FREE - Mô tả Máy Casino Tiền mặt 777 Lucky trên iOS

Для того чтобы загрузить Bánh xe American Roulette - Win BIG FREE - Máy rút tiền tự động 777 Cash Lucky, следуйте простым инструкциям.

  1. Чтобы загрузка установочного файла началась, нажмите на синюю кнопку «Скачать с сервера» расположенную чуть выше.
  2. После чего, сервер подготовит и проверит установочный файл на наличие вирусов.
  3. Если файл не заражен и с ним все в порядке, появиться серая кнопка «Скачать».
  4. Нажав на кнопку «Скачать» начнется загрузка файла на Ваш компьютер.

Мы не просим Вас проходить нудный процесс регистрации или отправлять какие либо СМС для подтверждения. Просто скачивайте и пользуйтесь на здоровье =)

Как установить American Roulette Wheel - Win BIG FREE - Lucky 777 Mô phỏng máy rút Tiền mặt trên iOS

Для установки программы следуйте простым инструкциям которые применимы к большинству программ.

  1. Запустите загруженный файл, кликнув по нему двойным нажатием. Все установочные файлы взяты с официальных сайтов разработчиков. American Roulette Wheel - Win BIG FREE - Lucky 777 Máy rút Tiền mặt Máy Mô phỏng Số lượt tải 1.0 trong 04 Tháng một 2017 10:27.
  2. В появившемся окне примите лицензионное соглашение. А к о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о
  3. Выберите нужные компоненты которые желаете установить. Уберите галочки которые могут стоять для установки дополнительных программ.
  4. В В п В п. П. П. П. П. Trong hộp thoại C: \ Program Files \
  5. В завершение менеджер установки программы может предложить создать «Ярлык на рабочем столе» или «Папку в меню пуска».
  6. После чего начнется процесс установки. После завершения менеджер установки может попросить перезагрузить компьютер для более корректной работы программы.
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

78 + = 87

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map