nacho libre wrestlers

nacho libre wrestlers

Р • СЃР »Рё РІС <РІРёРґРёС,Рμ СЌС,Сѓ СЃС,СЂР ° РЅРёС † Сѓ, Р · РЅР ° С ‡ РёС, СЃ РІР ° С € РμРіРѕ IP-Р ° РґСЂРμСЃР ° РїРѕСЃС,СѓРїРёР» Рѕ РЅРμРѕР ± С < С РјРѕ РјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРїРѕРј РјРјРјРјРјРјРјРјРјРјРїС РЎРёСЃС,РμРјР ° Р · Р ° С ‰ РёС,С <РѕС, СЂРѕР ± РѕС,РѕРІ СЂРμС € РёР »Р °, С ‡ С,Рѕ c РґР ° РЅРЅРѕРіРѕ IP Р · Р ° РїСЂРѕСЃС <РѕС,РїСЂР ° РІР» СЏСЋС,СЃСЏ Р ° РІС,РѕРјР ° С,РёС ‡ РμСЃРєРё, Рё РѕРіСЂР ° РЅРёС ‡ РёР »Р ° РґРѕСЃС,СѓРї.

Р§С,РѕР ± С <РїСЂРѕРґРѕР »Р¶РёС,СЊ, пожР° Р» СѓР№СЃС,Р °, РІРІРμРґРёС,Рμ СЃРёРјРІРѕР »С <СЃ РєР ° СЂС,РёРЅРєРё РІ РїРѕР» Рμ РІРІРѕРґР ° Рё РЅР ° РőРјРёС,Рμ «РћСРРССЂР ° РІРёС,СЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊЊ్

Р • СЃР »Рё Сѓ РІР ° СЃ РІРѕР · РЅРёРєР» Рё РїСЂРѕР ± Р »РμРјС <РёР» Рё РІС <С ... РѕС,РёС,Рμ Р · Р ° РґР ° С,СЊ РІРѕРїСЂРѕСЃ РЅР ° С € РμР№ СЃР » ужР± Рμ РїРѕРґРґРμржки, пожР° Р »СѓР№СЃС,Р °, РІРѕСЃРїРѕР» СЊР · СѓР№С,РμСЃСЊ С “РѕСЂРјРѕР№ РѕР ± СЂР ° С,РЅРѕР№ СЃРІСЏР · Рё.

Nacho Libre: các đô vật đeo mặt nạ của Mexico đào tạo cảnh sát

Vụ giết người xảy ra trong năm nay ở Iztapalapa, với 150 người thiệt mạng. Trong ảnh: Red Dragon và Polvora (Gunpowder) thể hiện một trong những động tác của họ. Ảnh: (AFP)

Họ đang dạy các nhân viên cảnh sát Mexico City làm thế nào để chinh phục được những kẻ xấu trong vùng Iztapalapa

Đeo mặt nạ đầy màu sắc, hai đô vật chuyên nghiệp đã thể hiện hành động của mình với đám đông, nhưng lần này thì không ở trong vũ đài: Họ đang dạy các nhân viên cảnh sát Mexico City làm thế nào để chinh phục kẻ thù.

"Làm thế nào bạn đang làm gì?" Dragon Rojo Jr, mặc một chiếc mặt nạ màu đỏ với sừng vàng và một cái khảm, la hét với 190 người đàn ông và phụ nữ trong sân của một đồn cảnh sát ở Iztapalapa, một quận mạo hiểm do tội phạm gây ra.

"Tốt! 9quot; các nhân viên trả lời trong một đoạn điệp khúc trước khi những viên sĩ quan vòng tròn dẫn họ qua một loạt các cú đấm, push-up, squats và situps, làm cho nhiều mồ hôi và quần lót rất nhiều (trong khi một số nghỉ ngơi).

Sau khi hâm nóng, Dragon Rojo (Red Dragon) và đồng đội "Lucha Libre" ngôi sao Polvora, tên vòng có nghĩa là thuốc súng bằng tiếng Anh, thể hiện một trong những động thái của họ.

Polvora bốc mùi chuyển tiếp với một chuyển động đâm, nhưng Red Dragon nắm cánh tay kẻ tấn công của mình, xoắn nó, ghim anh xuống và đặt đầu gối lên ngực để làm bất động anh ta.

Các "Khóa 4" sự trình bày là một trong số những cái nắm, nắm giữ và các động tác khác mà các nhà đấu vật chuyên nghiệp trình bày cho các sĩ quan, những người sau đó thực hành di chuyển với nhau trên bê tông.

Tuy nhiên, những kẻ tình nghi ăn cắp không phải là lợi ích duy nhất cho việc huấn luyện mãnh liệt này.

"Chúng tôi tự hào thay đổi hình ảnh của cảnh sát Mexico mà không phải là rất tốt: Chất béo, ngắn, không phù hợp," Polvora, người đã lớn lên ở Iztapalapa, nói.

"Chúng tôi đang cố gắng để làm cho một đóng góp để thay đổi hình ảnh này," ông nói qua một mặt nạ trang trí bằng ngọn lửa vàng và đỏ.

Các đô vật đến hai lần một tuần để đào tạo các nhân viên trong khu phố đông dân, nơi mà các vụ sát nhân được đưa ra trong năm nay với 150 người thiệt mạng cho đến nay.

"Bạn đi vào xe tuần tra của bạn và sự thật là bạn nhận được gỉ," theo lời của viên chức Joel Garcia, người thừa nhận rằng một nghi can đã trốn tránh anh ta một lần.

"Với điều này bạn có được hoạt động nhiều hơn, bạn bắt đầu chạy, cảm thấy tốt hơn, nhẹ hơn và khỏe mạnh hơn," ông nói khi ông làm việc sau một sự thay đổi 24 giờ.

Garcia đã lớn lên ngưỡng mộ huyền thoại Lucha Libre như El Santo, Blue Demon và El Matematico. Bây giờ anh ấy đang cố bắt chước thần tượng của mình.

Với sự chuyển động thận trọng của một đô vật tân binh, Garcia khoanh tay trước và giơ chúng lên để ngăn cản đồng nghiệp mỉm cười của mình giả mạo - đâm anh ta vào đầu.

Thuyền trưởng Alfredo Alvarez, một cựu thủy quân lục chiến, đã có ý tưởng đưa lõa lính đào tạo các sĩ quan sau khi ông tiếp quản điều phối viên đồn cảnh sát ba tháng trước và nhận ra rằng các đồng nghiệp của ông "ngồi yên".

Người chỉ huy trạm, Israel Rodriguez, nói với ông rằng ông biết Dragon Rojo Jr và Polvora vì cả hai đều đến từ Iztapalapa.

"Tất cả các lực lượng cảnh sát đặc biệt trên thế giới đều có chuyên môn: Nga có sambo, Brazil có capoeira, Trung Quốc có kung-fu, Nhật Bản có karate. Ở Mexico, võ thuật của chúng tôi là lucha," Alvarez nói.

Các đô vật đã đồng ý cung cấp các bài học miễn phí cho khoảng 380 nhân viên mỗi tuần ra khỏi "tình bạn và cam kết" đến quận của họ, Alvarez nói.

Các sĩ quan đang học làm thế nào để đánh bại các nghi phạm mà không dùng đến truncheons hoặc phun tiêu mà họ không mang theo.

"Chúng tôi cần loại đào tạo này bởi vì chúng tôi luôn được huấn luyện giống như quân đội, diễu hành, điều đó không hiệu quả," theo lời viên chức Alejandra Alvarez, 27 tuổi, người đã can thiệp vào các vụ bạo lực gia đình và nghiện ma tuý.

Dragon Rojo, người là một "rudo9quot; hoặc kẻ xấu, trong mạch đấu vật, cho biết các đại lý được thúc đẩy bởi vì "họ nhìn thấy luchador như một siêu anh hùng và nó mang lại cho đứa trẻ bên trong của họ."

Những động tác đấu vật là "100% áp dụng" trong công việc cảnh sát, cho biết nhà vô địch trung gian của mạch đấu vật CMLL chuyên nghiệp.

"Chúng tôi không dạy # 3, backbreakers 'hoặc' đá bay '. Chúng tôi đang giảng dạy các kỹ thuật để kiểm soát và thể chất dưới áp lực trong khi vẫn cẩn thận về tính toàn vẹn về thể chất" của cảnh sát và nghi phạm, ông nói.

Danh sách các ký tự Nacho Libre

Danh sách ký tự Nacho Libre, với hình ảnh khi có sẵn. Những nhân vật này từ bộ phim Nacho Libre được sắp xếp theo sự nổi bật của họ trong phim, vì vậy vai trò dễ nhận biết nhất nằm ở đầu danh sách. Từ nhân vật chính đến vai nhỏ và vai nhỏ, những nhân vật này là một phần rất lớn của những gì làm nên bộ phim tuyệt vời này. Tên của các diễn viên đóng vai mỗi nhân vật cũng được liệt kê dưới đây, vì vậy hãy sử dụng danh sách nhân vật Nacho Libre này để tìm ra người đã miêu tả vai diễn yêu thích của bạn.

Danh sách bạn đang xem bao gồm các mục như Nacho và Guillermo.

Nếu bạn đang tự hỏi, "Tên của nhân vật trong Nacho Libre là gì?" sau đó danh sách này sẽ có những gì bạn đang tìm kiếm.

Bạn có thể sắp xếp danh sách các vai trò Nacho Libre theo thứ tự bảng chữ cái bằng cách nhấp vào "Tên" ở đầu danh sách. Nếu một trong những nhân vật yêu thích của bạn bị thiếu, hãy thoải mái thêm chúng bằng cách nhập tên của họ vào cuối danh sách.

Nacho: Tôi không nghe bạn! Bạn chỉ tin vào Khoa học. Đó có thể là lý do tại sao chúng ta không bao giờ giành chiến thắng!

Esqueleto: Chúng tôi không bao giờ giành chiến thắng bởi vì bạn là chất béo!

Nacho: Họ đã. hôi thối. Đây là quần áo giải trí của tôi.

Nacho: Cảm ơn bạn. Ý tôi là. họ có thể có sự xuất hiện của sự giàu có, nhưng bên dưới quần áo, chúng tôi tìm thấy một người đàn ông. và bên dưới người đàn ông chúng ta tìm thấy. của anh ấy. Trung tâm.

Nacho: Khi tưởng tượng đã kết thúc / và tất cả những đứa trẻ đã mất / Một cái gì đó tốt bên trong tôi / giúp tôi tiếp tục / Tôi đã ăn một số lỗi / Tôi đã ăn cỏ / Tôi đã dùng tay để lau nước mắt / Để hôn miệng / Tôi phá bỏ lời thề của tôi / không không không không có không có cách nào Jose / Trừ khi bạn muốn / Sau đó chúng tôi chia tay lời thề của chúng tôi với nhau.

Nacho: Chancho. Khi bạn là một người đàn ông, đôi khi bạn mặc quần căng trong phòng của bạn. Đó là niềm vui.

Señor Ramon: Không có hương vị. Không có gia vị. Các chip ở đâu?

Nacho: Có ai đó đã đánh cắp họ.

Señor Ramon: Bạn không nói với họ rằng họ là những con chip của Chúa?

Señor Ramon: Bạn vô dụng Ignacio!

Elderly Monk: anh em im lặng! Đây là bữa trưa tồi tệ nhất tôi từng có.

Señor Ramon: Công việc duy nhất của bạn là nấu ăn. Bạn không nhận ra tôi đã bị tiêu chảy từ Easters?

Nacho: Ok. Có lẽ tôi không có nghĩa vụ cho những nhiệm vụ này. Nấu ăn. Nhiệm vụ của anh chàng chết. Có lẽ đã đến lúc tôi phải có một nghĩa vụ tốt hơn!

Nacho: Tôi đang hát ở bữa tiệc / Tôi đang hát Đến lượt mình để hát ở bữa tiệc này / Mọi người đều nhảy múa, vui vẻ bên / Nhưng Ramses không nhảy múa Anh ta không nhảy tại các bữa tiệc / số của Ramses mà anh ta biết bí mật của ham muốn / Ramses là một, ông đặt mọi người trên lửa.

Nacho: [ký thư cho chị Encarnacion] Hug ôm, hôn hôn, ôm ôm, hôn lớn, ôm chầm lấy, hôn nụ hôn, hôn nhẹ.

Nacho: Họ nghĩ tôi không biết một chút gì về Phúc Âm, nhưng tôi!

Nacho: Ok. Trẻ mồ côi! Nghe Ignacio. Tôi biết nó là thú vị để vật lộn. Một viên đá lấp lánh đẹp vào mặt. hoặc một cú đấm vào mặt. nhưng bạn không thể làm điều đó. Bởi vì, trong Kinh Thánh không phải là để đấu vật láng giềng của bạn.

Chancho: Vì vậy, bạn đã không bao giờ vật lộn?

Nacho: Tôi? Không có. Đừng điên. Tôi biết các wrestlers có được tất cả các phụ nữ ưa thích, và quần áo, và kem ưa thích và kem. Nhưng cuộc sống của tôi là tốt! Thật sự tốt! Tôi thức dậy vào mỗi buổi sáng, lúc 5 giờ sáng và nấu canh! Đó là tốt nhất. Tôi thích nó. Tôi được nằm trên giường, tất cả chỉ bởi bản thân tôi, suốt cuộc đời tôi! Điều đó thật tuyệt! Đi. Biến đi! Đọc một số sách!

Nacho: Những quả trứng đó là lừa dối, Steven. LỜI NÓI DỐI! Họ không cho tôi sức mạnh đại bàng! Họ cho tôi không có chất dinh dưỡng!

Nacho: Tôi không muốn trả tiền để mất. Tôi muốn giành chiến thắng!

Nacho: Tôi đã tự hỏi nếu bạn muốn tham gia cùng tôi trong khu của tôi đêm nay. cho một số bánh mì nướng.

[giữ ngô trong cả hai tay]

Nacho: Lấy ngô ra khỏi mặt tôi!

Nacho: Bạn không muốn một chút hương vị của vinh quang? Xem những gì nó có vị như thế nào?

Nacho: Bây giờ tôi hơi lo lắng. Trong khoảng. sự cứu rỗi và công việc của bạn. Làm thế nào bạn không được báp têm?

Esqueleto: Bởi vì tôi không bao giờ có xung quanh để nó ok? Tôi không biết tại sao bạn luôn phải đánh giá tôi vì tôi chỉ tin vào khoa học.

Nacho: Bạn có nhớ khi mọi người đang hét tên tôi, và tôi đã sử dụng sức mạnh của mình để cắt áo của tôi.

Esqueleto: Vâng, và tôi thấy họ đánh bạn vô thức, ok?

Nacho: Không, mọi người có thể hiểu sai về bạn. Giống như có thể bạn là một floozy.

Nacho: Cha quý giá, tại sao con đã cho con ước muốn này để đánh vật và làm cho con trở thành một chiến binh tồi tệ như vậy?

Nacho: Nói lên mặt tôi!

Esqueleto: Tôi ghét tất cả trẻ mồ côi trên toàn thế giới!

Chị Encarnación: Ignacio, em đang tìm kiếm khắp nơi cho em, anh ở đâu?

Nacho: Tôi đã ở đây. Tôi đã ngủ.

Nacho: Vậy thì sao, chúng ta hãy xuống đất cằn cỗi. Ai là Encarnación này?

Nacho: [hát] Tôi đã ăn một số lỗi, tôi đã ăn một số cỏ, tôi sử dụng bàn tay của tôi, để lau nước mắt của tôi.

Nacho: Chancho! Tôi cần mồ hôi.

Nacho: Không, Chancho, tôi sẽ không bao giờ rời khỏi bạn. Tôi chỉ cần mượn mồ hôi.

Nữ tu Encarnación: Đấu vật là vô đạo đức Ignacio. Mọi người ủng hộ anh ta. và anh ta là một thần tượng giả dối.

Señor Ramon: Trẻ mồ côi, mỉm cười và hạnh phúc. Vì Đức Chúa Trời đã ban phước cho chúng ta với một người thầy mới. Bà đến từ Giáo Xứ của Oaxaca của Dòng Nữ Tu Nữ Vô Nhiễm Nguyên Tắc Núi Ladies ở Guadalupe. Chị Encarnacion.

Cô Encarnación: Bạn đã xem một trận đấu đấu vật?

Nacho: [sau khi tạm dừng] Loại.

Nữ tu Encarnación: Bạn là một người đàn ông của trang phục. Lucha Libre, đó là một tội lỗi.

Nữ tu Encarnación: Bởi vì những người đàn ông chiến đấu cho vanity, vì tiền, vì niềm tự hào sai.

Nacho: Có khủng khiếp, khủng khiếp. Nhưng nó luôn luôn là một tội lỗi để chiến đấu?

Sister Encarnación: Không. Nếu bạn chiến đấu vì điều gì đó quý giá, hoặc cho người cần sự giúp đỡ của bạn, thì sau đó Chúa sẽ ban phước cho bạn trong trận chiến.

Nacho: Bạn có thể lấy các stallion, tôi sẽ lấy pony.

Nacho: Nhưng bạn cao và nhanh như một con linh dương, bạn có thể làm điều đó. Cầu nguyện với Chúa để được sức mạnh.

Esqueleto: Tôi không tin vào Thiên Chúa, tôi tin vào khoa học.

Nacho: Bạn chưa được báp têm?

Nacho: Nó sucks to be me ngay bây giờ!

Nacho: Bạn nghĩ thế nào? Tôi thường thích Ramses. Tôi muốn trở thành anh ấy! Nhưng hóa ra, anh ấy thật là một giấc ngủ ngon.

Nacho: Đã bao giờ bạn từng có tình cảm với một nữ tu?

Nacho: Bên dưới quần áo, chúng tôi tìm thấy một người đàn ông. và bên dưới người đàn ông, chúng tôi tìm thấy anh ta. Trung tâm.

Juan Pablo: sao chúng ta không bao giờ có thể giống như một salad?

Nacho: Hãy biết ơn, Juan Pablo, ngày hôm nay đặc biệt ngon.

[cắn một miếng đậu và choke, nó phát ra từ mũi]

Chị Encarnación: Vâng, màu yêu thích của tôi là ánh sáng nhạt. Động vật yêu thích của tôi là puppies. Tôi thích phục vụ Chúa. Đi bộ, chơi bóng chuyền.

Nacho: Bạn phải đùa tôi. Tất cả mọi thứ bạn vừa nói, là điều tôi yêu thích để làm, mỗi ngày!

Esqueleto: Triệu hồi sức mạnh đại bàng của bạn.

Nacho: Bạn nghĩ tôi đang làm gì?

Nacho: [Mất cơ hội, để có được một hit lớn] Eagle quyền hạn. đến với tôi! Xin vui lòng!

Nacho: Tôi không nghe bạn. Bạn điên rồi.

Các nhà phê bình Đồng thuận: Đôi khi vui nhộn, nhưng những lần xúc phạm khác, Đạo diễn Jared Hess không thể lấy lại được sự thu hút tập thể của anh Napoleon nhân vật, thay vì dựa vào một khái niệm một trò đùa chạy ra khỏi hơi. Chắc chắn để giải trí thanh thiếu niên, tuy nhiên.

Các nhà phê bình Đồng thuận: Đôi khi vui nhộn, nhưng những lần xúc phạm khác, Đạo diễn Jared Hess không thể lấy lại được sự thu hút tập thể của anh Napoleon nhân vật, thay vì dựa vào một khái niệm một trò đùa chạy ra khỏi hơi. Chắc chắn để giải trí cho thanh thiếu niên, tuy nhiên.

Sự đồng thuận của các nhà phê bình: Đôi khi vui nhộn, nhưng những lần xúc phạm khác, đạo diễn Jared Hess lại không thể lấy lại được sức thu hút của mình Napoleon nhân vật, thay vì dựa vào một khái niệm một trò đùa chạy ra khỏi hơi. Chắc chắn để giải trí thanh thiếu niên, tuy nhiên.

Cammila Albertson, Rovi

như chị Encarnación

như Segundo Núñez

như Segundo Nuñez

như Monk Elderly

như Snaggle Tooth Monk

như Snaggle Tooth Monk

như Trọng tài Arena

như Trọng tài Arena

như Trọng tài Arena

như Galindo số 1

như Ramses Trainer

như Hoàng đế Gypsy

như người bình luận số 2

như El Snowflake

như là người báo cáo Pro (Coliseo)

như Trọng tài Pro (Coliseo)

như là Người thông báo Đèn (Arena)

như Wrestling Official

như mẹ của Nacho

như Carlos Rosales

như Mariachi Man

như Nhà báo nghiệp dư

như trọng tài Ameteur

như Hacienda Tough Doorman

như Young Street Kid

như là động lực thúc đẩy

như phụ nữ nông dân

như Cha của Nacho

Ashen đối mặt với Man

như ban nhạc Mariachi

Tin tức & Phỏng vấn cho Nacho Libre

Xem tất cả Nacho Libre Tin tức

Phê bình phê bình cho Nacho Libre

Hãy tưởng tượng sự thất vọng của tôi lúc đó, điều đó đã tăng lên sự hoài nghi, biến thành sự khinh thị tuyệt vời, vào thời điểm các khoản tín dụng lộn xộn trên clunker này.

Nacho Libre, những thứ thiếu công phu của trẻ nhỏ, thiếu các thuộc tính nhỏ như là một kịch bản hay và diễn viên phụ.

Nacho Libre tấn công một sự cân bằng tinh vi của sự kỳ quái và vô lý mà có thể gây bất ngờ cho những âm thanh được mong đợi là sẽ gây ra sự đè bẹp tường-tường.

Sự thiếu sót của bộ phim đối với năng lượng, hài hước, tính cách, vui vẻ, cốt truyện, cho thấy Nacho Libre là một nhà thử nghiệm kiên nhẫn chịu trách nhiệm về trật tự đầu tiên.

Một số điều làm việc tốt, nhưng nhiều người đang căng thẳng trong việc thực hiện. Có những lần Nacho Libre trông giống như đang cố gắng tìm ra lý do để tiếp tục.

Bộ phim hài là hit và miss, với những bit tốt bị gián đoạn bởi các bản vá chết.

Trong một mùa giải đầy mỉa mai, xin lỗi, xin chào, Little Miss Sunshine, Nacho Libre lan truyền, như Napoleon Dynamite của đạo diễn Jared Hess, giống như một bản gốc.

Một bộ phim ngọt ngào, xúc động về chăm sóc người khác.

Làm cho bạn nhìn chằm chằm đầu tiên trong trò chơi vui nhộn, sau đó trong chán nản, cuối cùng trong buồn nôn một chút

Hess có cảm giác lười biếng nhất kể từ khi Bill Murray lên đỉnh cao.

Nacho Libre chỉ đơn thuần cung cấp một số sự chuyển hướng dễ chịu nhất thời.

Bất kỳ sản phẩm nào có Jack Black trong spandex và thể hiện bụng của anh ta đầy vết rạn da không bao giờ nên làm cho nó tắt bảng vẽ ở nơi đầu tiên.

Nhận xét đối tượng cho Nacho Libre

chủ yếu là phim hài hước, giải trí và quirky. tôi hiểu mối quan hệ có nhiều mối quan hệ với nó, đặc biệt là những người trẻ tuổi có thể đã nhìn thấy nó trong những năm tuổi thiếu niên của họ. tôi biết con tôi đào nó, và xem nó với họ là luôn luôn vui vẻ.

Jack Black chủ yếu là bản thân của mình như là một nhà sư Mexico nấu ăn ước mơ trở thành một đô vật chuyên nghiệp và đột nhiên có cơ hội để đi xuống con đường đó trong khi phải giữ nó một bí mật từ tu viện. Về cơ bản có nghĩa là bạn nhận được những gì bạn mong đợi từ một bộ phim như vậy. Sự hài hước là hit và miss, với một vài tiếng cười tốt và như nhiều im lặng vụng về. Người hâm mộ đấu vật ít nhất cũng nên vui chơi với những trận đánh, ngay cả khi một vài người trong số họ có thể đã lâu hơn. Không có gì to lớn để viết về nhà, nhưng giải trí đủ cho người hâm mộ của sự hài hước này, những người không có gì khác để làm vào một buổi chiều mưa.

Nacho Libre là một bộ phim hài đáng kinh ngạc với Jack Black, người mà tôi chưa bao giờ thực sự là một fan hâm mộ lớn. Đây là một bộ phim hài vui nhộn, kỳ quặc và là một trong những bộ phim hay nhất với Jack Black. Nacho Libre là một bộ phim hay với một vài tiếng cười tốt ở đây và ở đó, nhưng không bao giờ là bất cứ điều gì tuyệt vời. Điều làm cho bộ phim này bị vỡ không đáng kể là do Jack Black đóng vai một nhân vật tương tự mà anh ấy đang chơi từ khi bắt đầu sự nghiệp. Sự hài hước là tốt, tốt hơn tôi nghĩ. Xem xét rằng đây là bộ phim Jack Black, đây là một bộ phim khá hay. Tôi thường ghét công cụ của mình, nhưng có một cái gì đó về Nacho Libre mà tôi thích. Bộ phim này là một bộ phim hài phù hợp để xem với gia đình của bạn, và nó mang lại một số tiếng cười ở đây và ở đó. Bộ phim có thể đã được tốt hơn. Kết quả là một bộ phim hài giải trí mang lại tiếng cười, nhưng bạn nhận ra rằng có điều gì đó thiếu trong bộ phim này để thực sự tạo ra một điều đáng nhớ. Nói chung, đây là một bộ phim duyên dáng mà hầu như được công việc làm. Nacho Libre là niềm vui không suy nghĩ từ đầu đến cuối, và mặc dù thực tế nó không hoàn hảo, nó có thể giải trí vui vẻ. Bộ phim đáng xem, và so với các bộ phim Jack Black khác, cũng tốt hơn. Mặc dù không hoàn hảo, bộ phim này rất thú vị, và nếu bạn thích một bộ phim hài không suy nghĩ, đây là bộ phim hoàn hảo để bạn xem. Chắc chắn là một trong những bộ phim Jack Black tốt hơn mà tôi đã nhìn thấy.

Bộ phim ngu ngốc. Tôi ghét Jack Black với niềm đam mê. Đó là tất cả.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

48 − 46 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map