ngay lập tức không có khoản tiền thưởng poker

Contents

ngay lập tức không có khoản tiền thưởng poker

Mọi người đều thích điều gì đó không có gì. Không có khoản tiền gửi tiền thưởng cho bạn chỉ cần đó. Chúng tôi đã có nguồn các trang poker cung cấp tiền thưởng không có tiền gửi. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu ngân hàng của bạn với một số vốn khởi đầu mà không mất tiền cho chính mình. Chúng tôi đã đánh giá chi tiết về mỗi phòng đặc trưng của chúng tôi cùng với một số chi tiết hơn về cách xác nhận tiền thưởng của bạn.

Trong khi các khoản tiền thưởng này có thể được yêu cầu mà không thực hiện một khoản tiền gửi, vui lòng kiểm tra t&c như thường có yêu cầu rút tiền cần được đáp ứng, trước khi rút tiền thắng của bạn.

Quá trình này là thẳng về phía trước. Tất cả bạn cần làm là đăng ký và tạo một tài khoản mới cho chính mình. Ngay khi tài khoản của bạn được tạo ra, bạn sẽ được thưởng, sẽ hoạt động như một số vốn khởi đầu rủi ro. Chi tiết trong bài đánh giá của chúng tôi, và trên đầu trang các giao dịch tiền miễn phí, có thêm các lợi ích mà bạn có thể tận dụng khi tham gia. Những lợi ích bổ sung này sẽ phù hợp với những người chơi quyết định đặt cọc tiền thật đầu tiên của mình.

Poker - Không có tiền gửi tiền thưởng - Miễn phí vốn đầu tư - Miễn phí 50 đô la

PokerStrategy - Vốn khởi đầu miễn phí - $ 50 + $ 100 - Không có tiền thưởng

- Full Tilt - Mansion - Titan - Party Poker - Thái Bình Dương - PokerStars - Betfair - UniBet - InterPoker - kiểm tra có đủ điều kiện cho bạn không.

Miễn phí bắt đầu vốn - tiền thưởng mà không có khoản tiền gửi - TITAN -.

BankrollMob - Miễn phí tiền thưởng bắt đầu - 50 đô la tiền thưởng - MULTISPONSOR - 2015

Celeb Poker miễn phí 199 đô la (đang chờ xử lý) - Không có khoản tiền gửi cần thiết

Party Poker - tóm tắt 100 đô la - Không có tiền thưởng Poker Tiền gửi

Titan - 50 đô la + 100 đô la - 150 đô la bắt đầu bankroll mà không phải trả tiền đặt cọc

Mansion Poker - 50 đô la + 100 đô la tiền mặt không có rủi ro

PKR - $ 25 - lợi nhuận tourney miễn phí

Pacific, Big Bet và VCpoker - Vốn tự do

888poker - Không có tiền thưởng

YourPokerCash - Miễn phí Vốn khởi đầu - không có tiền gửi tiền thưởng thực - 2015!

BoDog - Free Capital chơi bài poker online

RedKings - Miễn phí đăng ký tiền thưởng không có tiền gửi poker

Mansion - Tài trợ Poker trực tuyến

Black Chip - Phòng PKR 3D

Carbon - Sao đỏ

Vẻ đẹp của poker trực tuyến là cách dễ dàng để truy cập và chơi, không xáo trộn và giao dịch hoặc thậm chí rời khỏi nhà. Ngoài ra còn có các khoản thưởng 50 đô la như PartyPoker Bankroll để xây dựng ngân hàng lớn không có rủi ro.

PokerSource - Vốn khởi đầu của Poker - năm mươi đô la thưởng - mỗi 6 tháng

- Hành động Poker miễn phí năm mươi đô la

- CD Poker miễn phí 50 đô la đăng ký tiền thưởng

- Party Poker - thưởng ngay 25 đô la

- UltimateBet Poker - tín dụng trò chơi miễn phí

- BoDog Poker - tiền thưởng dễ dàng để đăng ký

- CH ON CÓ MỘT CÁC NƯỚC ĐƯỢC HỢP ĐỒNG!

PokerRoomSchool - Miễn phí Startup Capital - Miễn phí đăng ký CDpoker $ 50 tiền thưởng

Phòng Poker Room cho người mới bắt đầu - nếu câu trả lời thấp đúng trong bài kiểm tra (bài kiểm tra).

FreePoker thông tin - Không có tiền gửi tiền thưởng - Miễn phí Poker bankrolls - 2013 Không có tiền gửi bankrolls -.

Tôi không chắc chắn nhưng họ không cung cấp vốn tự do. Có lẽ ngân hàng đang tạm ngưng ngay - kiểm tra tin tức mới nhất.

PokerSpace - Miễn phí Vốn khởi đầu - Thưởng thức poker MAXIMUM $ 25 + $ 50 đang chờ xử lý đô la -.

Không có Tiền thưởng Poker Bonus cho UB (Ultimate Bet), tuyệt đối, quyền lực, Titan.

Hạn chế Tuổi để nhận được Poker bankroll miễn phí: 18 tuổi

Giới hạn yêu cầu hàng ngày: tối đa 100 bankroll's !!

ĐĂNG KÝ: Nhấp vào biểu ngữ của chúng tôi >9g, 9g; Nhấp vào liên kết "Tiền Poker Miễn phí" >9g, 9g; Đọc hướng dẫn.

PokerInside - Nhà tài trợ Info's - Free Poker Capital - Miễn phí $ 10 đô la tại BetMost

BankrollKing - Free Poker Capital - Miễn phí 50 đô la ngân hàng -. - LỪA ĐẢO

FreePokerCashBankroll - Miễn phí Poker Capital - ĐẦY ĐỦ $ 50 đô la miễn phí - SUSPEND !!

Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Serbia, Hungary, Estonia, Romania, Kazakhstan, Croatia, Bulgaria, Moldova, Ukraine, Belarus, Trung Quốc, Pakistan, Séc, Georgia, Myanmar, và Columbia.

Full Tilt - miễn phí 50 đô la - Tiền rất dễ dàng - Miễn phí bắt đầu bankroll mà không thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi - Miễn phí Poker Online

Tiền thưởng để chơi poker rất khó để đánh bại! Số người chơi poker trực tuyến trong hàng triệu ngày nay, và bạn có thể tham gia với họ miễn phí và không có nguy cơ cho bạn. A không có khoản tiền thưởng cược tiền thưởng cung cấp chỉ là điều bạn cần! Chúng tôi đã liệt kê một số các phòng poker trực tuyến phổ biến nhất dưới đây mà không có chương trình khuyến mãi nào.

Các Phòng Poker luôn cố gắng thử các chiến dịch mới, vì vậy danh sách của chúng tôi thường xuyên thay đổi. Nhiều dịch vụ không có tiền gửi của chúng tôi đã trở nên lớn hơn miễn phí bankroll poker cung cấp theo thời gian. Kiểm tra danh sách các bankrolls poker miễn phí cho các khoản thưởng thậm chí còn lớn hơn.

Một số tiền thưởng tốt hơn những người khác tất nhiên, vì vậy hãy xem, không chỉ ở đồng đô la tổng số, mà còn ở các điều khoản để giải phóng và thu hồi tiền thưởng. Poker là một trong số ít các trò chơi cho phép một cầu thủ giỏi vượt lên đối thủ của mình, và thấy được lợi nhuận không chỉ là tiền thưởng. Bạn có thể muốn cương lên chiến lược poker và chiến thuật của bạn trong khi bạn thử nghiệm với những cung cấp không có tiền gửi.

Chúng tôi cũng cung cấp biểu đồ bàn tay preflop poker để giúp bạn khi chơi với những khoản tiền thưởng không có tiền gửi. Nếu bạn mới chơi poker, chơi với bảng xếp hạng này sẽ giúp làm cho những khoản tiền thưởng kéo dài lâu hơn một chút!

Không có vật liệu niken và dime ở đây. Đây là các ngân hàng bắt đầu thực sự cho người chơi giới hạn vi mô, người đang tìm kiếm để thử tiền thật poker miễn phí, và có khả năng xây dựng một chồng lớn hơn của chip trong thời gian dài. Nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng miễn phí sẽ không phân biệt đối xử, ngay cả khi bạn chỉ muốn vui chơi, nhưng tôi tin tưởng rằng sẽ rất vui khi bạn chiến thắng! Nếu bạn chỉ mới bắt đầu chơi bài poker, hãy xem một số bài về chiến lược poker cơ bản và tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản - làm thế nào để giành chiến thắng ở phần poker và phần chiến lược poker của blog của chúng tôi sẽ là một khởi đầu tốt. Ngay cả một giờ đọc sách có thể mang lại cho bạn một lợi thế to lớn đối với đại đa số các cầu thủ chỉ chơi "bằng chỗ ngồi của quần của họ" để nói chuyện.

Nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng? Duyệt danh sách dưới đây về cung cấp tiền poker miễn phí và bắt đầu quá trình đăng ký bankroll ngay hôm nay. Với một chút may mắn và kỹ năng, nó không phải là không phổ biến để xem những bankrolls biến thành đô la đáng kể.

Black Chip Poker $ 5 Tiền thưởng tức thời - Không cần tiền

Để nhận tiền thưởng $ 5 miễn phí, chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây:

 1. Tải về và cài đặt BlackChip Poker
 2. Đăng ký tài khoản mới
 3. Đăng nhập vào Poker Client
 4. Nhấp vào 'Player Admin' ở cuối màn hình - Player Admin sẽ khởi chạy trong một trình duyệt
 5. Nhấp vào liên kết 'Tiền thưởng'
 6. Nhập mã số tiền thưởng RB5 và nhấn gửi để nhận tiền thưởng tức thời $ 5

Lưu ý: Tiền thưởng này có yêu cầu đặt cược chỉ với 1 điểm vip / 1 đô-la trước khi nó được thanh toán - vì vậy bạn chỉ cần kiếm được 5 điểm vip để xóa toàn bộ tiền thưởng.

Đây chỉ là một khuyến khích không có rủi ro đặc biệt cho phép bạn tham gia và thử BlackChip Poker miễn phí. Một khi bạn đã thử phần mềm, và bạn hài lòng, chỉ cần thực hiện gửi tiền đầu tiên của bạn, và nhập mã số tiền thưởng RBCOM để nhận được một 200% tiền thưởng lên đến 2.000 đô la.

Hãy nhớ rằng, chương trình khuyến mãi này hết hạn vào 11:59 ngày 30 tháng 6 năm 2011 để hoạt động ngay bây giờ.

Miễn phí tải về an toàn từ chính thức của Black Chip Poker server

Chiến thắng Poker Freerolls Ngày 15 tháng 3 22

Thẻ mật của Freeroll ở Châu Mỹ Tháng 2 năm 2018

Thẻ mật của Freeroll ở Châu Mỹ Tháng 10 năm 2017

Các Freerolls sắp tới trên Rakeback.com trên American Cardroom Black Chip Poker

Chiến thắng Poker Network WSOP Super Satellite 06/28

Tôi sẽ kiếm được bao nhiêu Tiền Mặt?

Rakeback tăng tiền thưởng của bạn từ mạng poker trực tuyến vì bạn luôn kiếm được tiền từ mỗi bàn tay chơi cào hoặc giải đấu mà bạn chơi.

Nhiều người chơi kiếm được một khoản tiền lương sinh hoạt từ rakeback một mình. Sử dụng máy tính dưới đây để ước tính kích thước thanh toán bạn sẽ nhận được trong một khoảng thời gian nhất định. Máy tính sẽ tính toán khoản tiền mặt dự kiến ​​hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng của bạn tùy thuộc vào các cọc và bảng mà bạn nhập.

Không có tiền gửi - là một cơ hội độc nhất để bắt đầu sự nghiệp poker mà không có khoản đầu tư của riêng bạn, vì vậy những đề nghị như vậy không thể bị từ chối! Nếu bạn không muốn đầu tư tiền của riêng mình, nhưng muốn chơi poker trực tuyến cho tiền thật, thì bạn cần phải xem xét nghiêm túc không có tiền đặt cược phòng poker! Tại trang của chúng tôi, bạn sẽ chỉ tìm thấy không có tiền đặt cược nào tốt nhất! Nếu bạn đã không nhận được khoản tiền gửi tiền thưởng được mô tả trong trang web của chúng tôi, bạn có thể xem lịch trình Freeroll của chúng tôi, có chứa nhiều Freeroll. Với sự giúp đỡ của freeroll bạn cũng có thể giành được rất nhiều tiền để bắt đầu sự nghiệp poker của bạn. Lịch freeroll của chúng tôi được coi là một trong những tốt nhất trong mạng.

Quảng cáo tiết lộ: trang web so sánh này được hỗ trợ bằng thanh toán từ các nhà khai thác được xếp hạng trên trang web và thanh toán ảnh hưởng đến thứ hạng của các trang web được liệt kê

Nếu bạn không tìm thấy một đăng ký phù hợp với cung cấp poker hoặc trong trường hợp bạn chỉ là một fan hâm mộ cờ bạc, hãy kiểm tra danh sách không có khoản tiền thưởng casino tiền gửi

Không có tiền gửi miễn phí cho poker trực tuyến

Không có khoản tiền gửi tiền thưởng được xem xét, trên thực tế, là một tiền bắt đầu miễn phí (tiền) tại poker trực tuyến hoặc là miễn phí bankrolls poker, mà có thể trở thành giai đoạn ban đầu cho sự phát triển của bạn như là một cầu thủ chuyên nghiệp. Cho dù bạn đã quen với poker bao lâu: nếu bạn muốn đắm mình trong không khí của trò chơi với đối thủ thực sự bạn cần thử tiền poker miễn phí. Tiền thưởng như vậy thường được gọi là "đăng ký tiền thưởng poker". Một ngàn người chơi đã sử dụng loại tiền miễn phí để đăng ký, điều này cuối cùng đã giúp những người chơi nâng cao kỹ năng đánh bạc của họ.

Một khoản tiền thưởng không có tiền cược là gì? Nếu bạn xác định không có khoản tiền thưởng poker tiền gửi, chúng có thể được mô tả như sau:

Không có tiền gửi đăng ký tiền thưởng trong phòng poker thường là tiền mặt tự do (tiền poker miễn phí) hoặc vé poker miễn phí cho các giải đấu tương đương với một số tiền nhất định, được coi là bắt đầu miễn phí vốn (bankroll), được cấp cho người chơi mới chỉ đăng ký để sử dụng ở poker tiền thật những cái bàn.

Phần này của trang web của chúng tôi là dành riêng cho các phòng poker poker tốt nhất không có tiền gửi (các trang web), do đó bạn không cần phải lãng phí thời gian rảnh của bạn để tìm đúng, mà có thể được tuyên bố bởi người chơi từ Canada, Anh, Đức, Hungary, Na Uy, Thụy Điển và các nước khác. Chọn những người bạn thích và bắt đầu chơi poker miễn phí ngay bây giờ.

Các phòng poker miễn phí là phòng poker hoặc các trang poker, cung cấp cho bạn miễn phí tiền để bắt đầu sự nghiệp poker của bạn mà không cần phải đầu tư tiền của riêng bạn. Các trang web Poker với tiền bắt đầu miễn phí tạo cơ hội cho bất cứ ai để có được tiền mặt không có tiền gửi, hoặc để tham gia giải đấu poker miễn phí tốt (freerolls). Từ đồng nghĩa với cụm từ 'no deposit poker sites' có thể là một cụm từ 'miễn phí tiền bạc không có tiền gửi trang web poker'. Nhiều khoản tiền thưởng poker trực tuyến miễn phí được trình bày trong phần này chủ yếu là duy nhất và được cấp cho độc giả của trang web của chúng tôi độc quyền. Cũng cần lưu ý rằng các phòng poker thường áp đặt những hạn chế nhất định đối với tiền thưởng mặc dù họ đã được cấp đăng ký (chủ yếu). Thông thường đây là những hạn chế liên quan đến mức cược tối đa hoặc giá trị mua vào tối đa. Đó là biện pháp để ngăn chặn người chơi từ những hành động gian lận và cũng không để cho họ mất tiền trực tuyến bắt đầu miễn phí poker nhanh.

Các trang web poker trực tuyến với đăng ký miễn phí các khoản tiền thưởng / tiền không yêu cầu tiền đặt cọc

Không có tiền đặt cược ngay lập tức đăng ký tiền thưởng tại phòng poker (hoặc trên các trang web chính thức của họ) có thể được tất cả mọi người (với điều kiện là loại tiền thưởng này có sẵn cho công dân của đất nước).

Để chơi poker miễn phí mà không cần tiền đặt cọc, điều quan trọng là bạn phải chắc chắn rằng trước đây bạn chưa có tài khoản tại phòng poker này mà bạn sẽ yêu cầu bồi thường cho việc bắt đầu vốn tại. Không có khoản tiền gửi tiền thưởng cho trò chơi poker thường được phát hành ngay lập tức, ngay sau khi bạn đăng ký một tài khoản tiền thật. Đôi khi bạn sẽ được yêu cầu xác nhận danh tính của mình (được cung cấp quét tài liệu của bạn) hoặc sử dụng một mã số tiền thưởng nhất định (thông tin thêm về mã số tiền thưởng poker không có sẵn dưới đây.)

Các trang web có cược xổ số miễn phí không có vấn đề phát hành tiền gửi cho người chơi nhằm thu hút họ đến các trò chơi tại bàn poker của họ. Đây là một công cụ tiếp thị (quảng cáo). Đặc biệt là những người mới bắt đầu đánh bạc đánh giá cao những công cụ như vậy khi họ có cơ hội để bắt đầu chơi bài poker miễn phí và cũng có cơ hội giành được tiền mà không cần tiền gửi.

Cơ chế đăng ký tiền thưởng poker rất đơn giản: bạn cần phải đăng ký và sau đó ngay sau khi đăng ký, sau khi hoàn thành các điều kiện nhất định (nhập mã số tiền thưởng không có, xác nhận danh tính và vv) tài khoản của bạn sẽ được ghi có một số tiền nhất định tiền hoặc bạn sẽ được tặng vé miễn phí cho các tour du lịch mà không cần phải gửi tiền. Sau đó, bạn sẽ có thể chơi poker miễn phí với sự trợ giúp của tiền vé / vé miễn phí mà không do dự. Chào mừng tiền thưởng poker mà không yêu cầu tiền gửi không áp đặt bất kỳ nghĩa vụ nào đối với người chơi: ngay cả khi bạn bỏ tất cả tiền mặt không có tiền gửi hoặc vé giải đấu mà bạn đã nhận được trong phòng poker với sự trợ giúp của tiền vốn không có tiền gửi, không ai đòi hỏi bất cứ điều gì từ bạn.

Kết quả là, bạn sẽ có thể thử bàn tay với các trò chơi chống lại đối thủ thực sự mà không có tiền gửi cá nhân với sự giúp đỡ của ngay lập tức không có khoản tiền thưởng poker. Vì vậy bạn sẽ không mạo hiểm tiền của bạn. Bạn cũng có thể cảm nhận được niềm đam mê thực sự của quá trình chơi game.

Miễn phí ngay lập tức bắt đầu lên vốn poker mà không cần tiền gửi

Phần này của trang web của chúng tôi chứa thông tin về các trang web poker với số tiền không có tiền gửi miễn phí (còn được gọi là tiền thưởng đăng ký poker miễn phí không yêu cầu tiền đặt cọc) và một số chi tiết về các trường học poker, cung cấp miễn phí vốn ban đầu.

Ngay bây giờ các trang web poker với tiền bắt đầu miễn phí được coi là một trong số ít cách để bắt đầu chơi bài poker miễn phí và giành được tiền thật mà không cần tiền gửi. Poker với tiền thưởng không có tiền gửi, được phát hành tại một số phòng poker, là một thực tế, mặc dù khá hiếm hoi. Điều đáng nói đến là chỉ vài năm trước, có nhiều phòng poker trực tuyến và các trang web không có tiền gửi đăng ký tiền thưởng cho trò chơi poker. Ngay bây giờ, số lượng các nguồn tài nguyên như vậy là liên tục giảm. Những trang web và phòng poker này cũng cung cấp tiền mặt lớn hơn miễn phí có sẵn cho người chơi. Ví dụ, PokerStrategy trở nên nổi tiếng với việc phát hành 50 đô la miễn phí tiền đặt cược cho PokerStars, Full Tilt, William Hill, PartyPoker (họ gọi họ là bắt đầu miễn phí), có thể giúp bất kỳ ai bắt đầu sự nghiệp poker mà không có rủi ro - chơi bài xì phé) và một số phòng poker khác đáng tin cậy.

Tuy nhiên, thời gian của tự do miễn phí 'năm mươi đô la tự do' trên "Stars9rdquo; và Titan Poker, giúp hàng nghìn người chơi lướt sóng đã chìm vào quên lãng. Ngay bây giờ các quy mô của tiền thưởng không có tiền gửi poker hiếm khi vượt quá $ 10, mặc dù nó là quá đủ để khám phá các phần mềm, phạm vi và chất lượng của các trò chơi của nhà điều hành. Không có nhiều trang web poker với đăng ký tiền thưởng vào lúc này. Tuy nhiên, bạn vẫn có một cái gì đó để lựa chọn. Với một trong số những khoản tiền thưởng không phải là tiền đặt cược trong phần này của trang web của chúng tôi, bạn sẽ không chỉ bắt đầu chơi poker với số vốn khởi đầu và không cần phải ký quỹ mà còn có cơ hội để xây dựng một bankroll (vốn, mà sẽ giúp bạn chơi poker với tiền thật). Với một bankroll để bạn sử dụng (dưới dạng tiền hoặc vé cho tourneys), bạn có thể kiếm được tiền tốt và sau đó giữ những gì bạn giành chiến thắng. Và tất cả điều này có thể được thực hiện mà không cần đầu tư một xu duy nhất của tiền của chính bạn.

Không có tiền đặt cược cho poker - ưu và khuyết điểm

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về những ưu điểm và nhược điểm của việc chơi Poker với các khoản thưởng tức thời, không yêu cầu bất kỳ khoản tiền gửi nào trước khi bắt đầu trò chơi.

 • Ngay sau khi đăng ký tại phòng poker (hoặc trên trang web chính thức của nhà điều hành xi phe), bạn nhận được tiền thật (hoặc một hình thức thay thế dưới hình thức vé miễn phí với số tiền tương đương tiền thật) mà không cần phải gửi tiền
 • Không có tiền gửi poker bankroll cho phép để chơi poker ở bàn chống lại đối thủ thực sự cho tiền thật hoàn toàn miễn phí
 • Bạn cần phải xác minh danh tính của bạn trước khi thực sự không nhận được khoản tiền thưởng poker tiền gửi
 • Bạn cần phải rõ ràng các khoản tiền thưởng (nhận được một số điểm nhất định) trước khi bạn có cơ hội rút tiền miễn phí bạn có và giữ những gì bạn giành chiến thắng với sự giúp đỡ của nó
 • Tiền đăng ký tại phòng poker không có sẵn cho cư dân của một số quốc gia
 • Bạn sẽ phải thực hiện một khoản tiền gửi để rút lại chiến thắng của bạn, thu được với sự giúp đỡ của tiền vé giải đấu miễn phí
 • Thông thường, quy mô của đăng ký tiền thưởng trực tuyến miễn phí là khiêm tốn (thường khoảng $ 10).

Dù sao đi nữa, số lượng người chơi thuận lợi của các loại poker miễn phí này cũng vượt trội so với tất cả các điểm yếu, được đề cập dưới đây. Mục tiêu của bạn là để chơi poker ngay lập tức và miễn phí, vì vậy poker trực tuyến bắt đầu miễn phí tiền hoàn hảo cho điều đó.

Tiền thưởng trực tuyến poker miễn phí không có tiền gửi các trang web

Đôi khi người sử dụng Internet gọi phòng poker là "các trang web poker", và do đó chuyển sang các công cụ tìm kiếm khác với yêu cầu như "các trang web poker với tiền miễn phí mà không có tiền gửi". "các trang poker không có tiền gửi miễn phí "và vv Đồng thời, các trang web poker cũng bao gồm các tài nguyên như vậy, cung cấp thông tin về cung cấp tiền thưởng miễn phí tại các phòng poker khác nhau (như trang web này rất). Dù sao, nếu bạn đã từng sử dụng công cụ tìm kiếm với các yêu cầu như vậy, bạn đã kết thúc ở đúng nơi.

Một người sẽ nghĩ rằng: tại sao các trang web poker cho tiền miễn phí? Nó rất đơn giản: Các phòng Poker (hoặc các trang web poker), cho phép đi chơi miễn phí và vé giải đấu miễn phí, tạo hoạt động của người chơi theo cách này, tăng lượng khách hàng của họ và cũng thu được doanh thu từ tiền cào (lệ phí giải đấu hoặc đơn giản là hoa hồng) phải trả tiền khi chơi tại bàn poker poker thật (bạn cũng có thể đọc về các phòng poker trực tuyến có lợi nhuận như thế nào tại Wikipedia). Trong thực tế, phòng poker không quan tâm, cho dù bạn giành chiến thắng hoặc mất; điều quan trọng là bạn chơi ở bàn poker với số tiền thực càng thường xuyên càng tốt. Tương tự như vậy, các phòng Poker không đánh giá cao, nếu người dùng không tuyên bố tiền thưởng cược tiền gửi, hãy làm mất chúng, cảm thấy thất vọng trong trò chơi, và kết quả là không bao giờ trở lại trò chơi ở bàn.

Không có tiền đặt cọc tiền poker miễn phí ngay lập tức

Tiền poker miễn phí được gọi là vốn đầu tư poker khởi đầu miễn phí. Tiền thưởng như vậy là một sự kết hợp hoàn hảo cho những người, những người muốn thử bàn tay của họ tại poker, nhưng không muốn (hoặc không có cơ hội) để thực hiện một khoản tiền gửi tiền thật. Mặc dù hiện có khoảng 200 phòng poker, nhưng không phải tất cả đều cho phép người chơi có cơ hội chơi poker trực tuyến miễn phí với số tiền thật.

Trong lịch sử, một số người chơi poker chuyên nghiệp đã bắt đầu chơi poker trực tuyến miễn phí với số tiền thực với sự trợ giúp của việc đăng ký ngay lập tức các khoản tiền thưởng (miễn phí bắt đầu lên thủ đô). Tại sao bạn không thử? Có lẽ, bạn là một trong những người chơi, những người sẽ trở thành một huyền thoại.

Chúng tôi đã lựa chọn các khoản tiền thưởng không có tiền cược từ các nhà khai thác đáng tin cậy và an toàn nhất cũng như các hướng dẫn chuẩn bị, giúp bạn xác nhận những ưu đãi miễn phí này và bắt đầu chơi poker miễn phí bằng tiền thật với sự giúp đỡ của họ. Chọn bất kỳ sản phẩm bạn thích và bắt đầu chơi poker trực tuyến ngay sau khi đăng ký tài khoản của bạn ngay cả ngày hôm nay khi chúng tôi nói chuyện!

Danh sách các phòng poker / trang web không có khoản tiền gửi tiền thưởng

Phần này của trang web của chúng tôi chứa các phòng poker hàng đầu không có tiền thưởng tại một nơi duy nhất, vì vậy bạn không phải thắt lưng thời gian của mình khi tìm kiếm lâu dài. Tất cả đều hoạt động. Bảng dưới đây hiển thị tốt nhất của tiền thưởng đăng ký up-to-date tại phòng poker, có sẵn cho người dùng ngay bây giờ. Các phòng poker với tiền thưởng đăng ký là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

Chọn phòng Poker với đăng ký cung cấp bạn thích nhất và bắt đầu chơi poker với số tiền thật gần như ngay lập tức (hoặc càng sớm càng tốt sau khi tài khoản của bạn được đăng ký).

Chúng tôi cũng đã chuẩn bị các hướng dẫn chi tiết đặc biệt, giúp bạn tránh được những sai lầm khi nhận tiền miễn phí trong phòng poker để đăng ký và bắt đầu chơi poker trực tuyến vì tiền thật.

Tiền thưởng poker mới miễn phí mà không yêu cầu tiền gửi

Các dịch vụ này được cung cấp bởi các phòng poker và các trang web poker như là các tài khoản bắt đầu / vốn ban đầu mà không có bất kỳ tiền gửi nào, cho phép người chơi có cơ hội để thử các phòng poker mới 2017 với tiền thưởng không có tiền gửi, khám phá tất cả các sắc thái và ở mặt sau của ấn tượng và trò chơi kinh nghiệm, quyết định, có nên tiếp tục tham quan một phòng poker nào đó hay không.

Chúng tôi thường xuyên theo dõi các cập nhật mới nhất và không có khoản tiền gửi nào tại phòng poker, và ngay khi không có tiền đặt cọc tiền đặt cược trên các trang web đáng tin cậy, chúng tôi chia sẻ thông tin tương ứng trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin cập nhật về tiền thưởng không có mã tiền thưởng poker. Bạn sẽ tìm thấy không chỉ mô tả về tiền thưởng mà còn hướng dẫn cách lấy chúng.

Dựa vào điều này: không ai trong số các trang poker mới không có khoản tiền gửi tiền thưởng sẽ thoát khỏi của chúng tôi và do đó sự chú ý của bạn.

Ai có thể yêu cầu bồi thường không có tiền ký tiền thưởng cho poker?

Những khoản thưởng poker trực tuyến không yêu cầu tiền đặt cọc thường được phát hành cho người chơi mới. Trong trường hợp bạn đã có một tài khoản trong một phòng Poker nhất định (cho bạn cơ hội để bắt đầu chơi bài poker với một miễn phí tiền thưởng chào đón không yêu cầu tiền đặt cọc), bạn sẽ không thể tận dụng ưu đãi này - luôn luôn bị cấm phải có nhiều tài khoản đăng ký với cùng một cầu thủ trong mỗi phòng poker. Cũng lưu ý rằng, các phòng poker không chấp nhận người chơi dưới tuổi. Để có thể bắt đầu miễn phí vốn tại một trong các trang web poker, bạn cần phải 18+.

Đăng ký tiền thưởng poker là, có lẽ, cách tốt nhất để bắt đầu chơi poker trực tuyến miễn phí. Bạn không cần phải đặt cọc, vì vậy bạn có thể nắm vững kỹ năng của bạn mà không có nguy cơ để mất một penny. Hàng ngàn người đã sử dụng các dịch vụ poker đặc biệt này và không được hưởng lợi từ họ. Nhiều người trong số họ trở thành những người chơi poker giỏi và kiếm được khoản tiền kha khá khi chơi poker. Tham gia và nếu bạn muốn bạn làm cho một cầu thủ thành công.

Không có tiền thưởng tiền gửi được phát hành dưới hình thức tiền mặt, hoặc dưới hình thức vé giải đấu.

Tại sao nó có giá trị nhận được miễn phí không có tiền gửi poker bankroll?

Không có tiền gửi tiền thưởng là một cơ hội duy nhất để yêu cầu bồi thường miễn phí để chơi bài poker miễn phí và nhận tiền thật không có tiền đặt cọc.

Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản phòng poker của bạn chỉ sau khi bạn đăng ký chính xác bằng cách sử dụng các liên kết đặc biệt của chúng tôi. Hướng dẫn của chúng tôi để nhận tiền thưởng không có tiền gửi sẽ giúp bạn tạo một tài khoản chính xác và nhận được tiền bắt đầu poker miễn phí.

Tiền poker ngay tức thì mà không có tiền gửi có nghĩa là bạn sẽ không phải thực hiện một khoản tiền gửi vào tài khoản của bạn (đầu tư tiền của riêng bạn), bởi vì chúng tôi (cùng với các phòng poker) sẽ phân bổ tiền cho bạn để chơi poker miễn phí. Và bản thân nó là một lý do chính đáng để không có khoản tiền thưởng poker.

Một lý do khác cho bạn để có được một tiền thưởng poker miễn phí khi tạo một tài khoản là thực tế rất rằng nó thực sự hoạt động! Không có gì lừa dối về nó! Và nếu bạn vẫn không tin nó hoạt động - hãy thử nó! Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được tiền thưởng và đồng thời không có gì sẽ được yêu cầu trở lại!

Không có gì ngạc nhiên khi 'đầu trang không có mã tiền gửi tiền thưởng','ngay lập tức không có khoản tiền thưởng poker', và'miễn phí poker không yêu cầu tiền đặt cọclà những yêu cầu phổ biến nhất của Google trong số những người mới chơi poker, những người đã thử sức mạnh của họ trong các freeroll, hoặc đã không có tiền thưởng tiền gửi.

Nếu bạn vẫn còn một số câu hỏi liên quan đến việc không nhận tiền thưởng tiền gửi và mã số thì bạn không được lười đọc câu hỏi thường gặp đặc biệt của chúng tôi. Chúng tôi đã thu tiền thưởng đăng ký poker miễn phí tốt nhất ở đây, nhưng xin lưu ý rằng không phải tất cả các phiếu mua hàng đều có ở tất cả các quốc gia. Ví dụ, một số tiền thưởng được trình bày trong phần này có thể được xác nhận bởi Anh, Phần Lan, Na Uy, Đan Mạch, Thu Sweden Điển, Bỉ và Hà Lan. Một số có thể được tuyên bố từ hầu hết các quốc gia, ngay cả bởi người chơi từ Malaysia, Brasil hoặc Columbia. Chúng tôi đã thực hiện một phần đặc biệt 'không có khoản tiền đặt cược trang web Anh' với tất cả các bankrolls miễn phí cho công dân của đất nước này.

Poker trực tuyến - không có mã tiền gửi tiền thưởng

Như chúng ta đã đề cập trước đây, một số phòng poker trực tuyến yêu cầu mã số tiền thưởng nhất định trong quá trình đăng ký một tài khoản mới tại trang web poker room / poker hoặc sau đó. Thông tin về mã số tiền thưởng có thể được tìm thấy trong Điều khoản và Điều kiện kèm với mỗi tiền thưởng, hoặc trong thẻ mô tả tiền thưởng trong phần này trên trang web của chúng tôi.

Không có mã khuyến mại tiền gửi (mã khuyến mãi) bắt buộc phải nhập. Nếu bạn quên nhập mã số đó (nếu có), bạn sẽ bị mất cơ hội để có được tiền thưởng poker miễn phí.

Làm thế nào tôi có thể rõ ràng đặt cược trực tuyến miễn phí không có tiền gửi tiền thưởng?

Mỗi poker không có tiền gửi tiền thưởng khi đăng ký, được cung cấp bởi phòng poker, có yêu cầu riêng của nó, mà chắc chắn nên được đưa vào tài khoản trước khi thực sự yêu cầu bồi thường. Ví dụ, nhiều người chơi nên biết rằng bạn có thể nhận được 88 $ tiền thưởng từ 888 Poker chỉ để đăng ký (có thêm thông tin về cách kiếm tiền miễn phí trên bài báo poker 888). Nếu bắt đầu đọc các điều khoản và điều kiện của từng chương trình ưu đãi miễn phí, bạn sẽ thấy rằng tiền thưởng được chia thành 11 phần bằng nhau, mỗi lần 8 đô la. Do đó, ngay sau khi đăng ký tại xi 888, bạn sẽ chỉ nhận được một phần nhất định của toàn bộ tiền thưởng trong tài khoản của bạn, nhưng không phải là toàn bộ số tiền cùng một lúc. Phần tiền thưởng miễn phí còn lại sẽ được ghi có vào tài khoản poker của bạn dần dần khi bạn hoàn thành các yêu cầu đánh cuộc.

Thông thường, không có khoản tiền thưởng trực tuyến tiền gửi có các điều khoản và điều kiện khá đơn giản. Đây có lẽ là những điều quan trọng nhất:

 • Số ngày, sau khi bạn đã tạo một tài khoản đầu tiên tại phòng poker, trong thời gian đó bạn có thể yêu cầu bồi thường một khoản tiền thưởng không có tiền gửi;
 • Số ngày kể từ ngày nhận được tiền miễn phí khi đăng ký tại phòng poker trong thời gian đó bạn cần phải xoá khoản tiền thưởng;
 • Số tiền cào bạn cần tạo ra bằng tiền thưởng đăng ký đặc biệt này để xóa nó và giữ những gì bạn giành chiến thắng.

Vì vậy phần lớn các phòng poker giới hạn số quốc gia, mà người dân có thể yêu cầu không có tiền đăng ký tiền thưởng cho trò chơi poker. Ví dụ: một số khoản tiền thưởng chỉ có sẵn cho công dân Canada, nhưng không phải từ Slovakia, Croatia, Áo, Bỉ và Ireland. Thông tin như vậy có thể được tìm thấy trong điều khoản và điều kiện cho mỗi khoản tiền thưởng không có tiền gửi.

Chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu các điều khoản và điều kiện cho mỗi và mọi đăng ký thỏa thuận poker trước khi bạn thực sự quyết định để có được cược xi phe miễn phí để không có sự hiểu lầm.

Không có tiền đặt cược cho poker - làm thế nào để giữ được những gì bạn giành chiến thắng

Bạn nên lưu ý ngay rằng tất cả các khoản tiền thưởng như vậy có thể kiếm được trên các trang web poker khác nhau và các phòng poker đều được đăng ký miễn phí tiền thưởng poker với một lựa chọn rút tiền. Nhưng có một chi tiết: bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ đăng ký miễn phí nào với các cược Poker mà không yêu cầu tiền đặt cọc, có thể rút ngay sau khi bạn yêu cầu bồi thường và không cần tiền đặt cọc. Điều là: ngay cả khi bạn hoàn thành tất cả các yêu cầu đặt cược, bạn sẽ được yêu cầu gửi tiền vào phòng poker. Chỉ sau đó bạn sẽ có thể rút lại chào đón miễn phí của bạn đăng ký cung cấp poker.

Làm thế nào để rút tiền thưởng không có tiền gửi của bạn?

Số tiền thưởng bạn nhận được khi đăng ký không thể rút ngay sau khi chúng được ghi có vào tài khoản tiền thật của bạn trong phòng poker (trang web poker). Đây là một thực tiễn thường lệ của tất cả các phòng poker trực tuyến, sòng bạc và sách thể thao. Các trang web cờ bạc cung cấp ngân hàng tự do chỉ dành cho mục đích chơi game. Nếu không, các cơ sở cờ bạc sẽ sớm bị phá sản bởi những người thợ săn tiền thưởng / tiền thưởng dễ dàng.

Để rút tiền tự do và giữ những gì bạn giành được với sự trợ giúp của tiền poker miễn phí, bạn phải hoàn thành một số yêu cầu, được đề cập trong "Điều khoản và Điều kiện" cho mỗi tiền thưởng. Thông thường, người dùng được yêu cầu tạo ra một số điểm VIP nhất định (tương đương một lượng tiền cào). Sau khi hoàn thành các yêu cầu này, bạn sẽ có thể rút tiền thưởng miễn phí chào mừng của bạn (chúng tôi sẽ thông báo ngay lập tức, rằng bạn không có khả năng quản lý điều này mà không phải thực hiện một khoản tiền gửi) cũng như tiền thưởng bạn nhận được với sự trợ giúp của tiền poker tức thì miễn phí.

Lời khuyên cho việc chơi với cược Poker miễn phí không có tiền đặt cọc

 • Trước khi bắt đầu tự do của bạn lên nghiên cứu vốn quy tắc của poker và tìm hiểu bàn tay poker xếp hạng kỹ
 • Không yêu cầu tất cả tiền thưởng không có tiền gửi có sẵn cho quốc gia của bạn cùng một lúc. Thứ nhất, bạn có thể không rõ ràng tất cả. Thứ hai, tốt hơn bạn nên yêu cầu bồi thường dần dần, để cải thiện kỹ năng chơi của bạn, và tương ứng, cải thiện cơ hội kiếm tiền hoàn toàn miễn phí
 • Chơi với số tiền tối thiểu, để bạn không mất tất cả tiền thưởng của bạn cùng một lúc (điều đó có thể xảy ra do sự thiếu kinh nghiệm hoặc sự khác biệt của bạn)
 • Nghiên cứu các chiến thuật poker khác trong quá trình chơi game, để nắm vững kỹ năng của bạn và bắt đầu chiến thắng nhiều hơn mà không cần tiền gửi

Không có khoản tiền thưởng và trang web poker - Câu hỏi thường gặp

Poker nào có thể giành được vốn khởi đầu cho người chơi?

Thông thường, miễn phí bắt đầu thủ đô cho người chơi poker mới được phát hành cho No Limit Texas Hold'em. Đây là loại trò chơi poker phổ biến nhất. Phần lớn người hâm mộ poker trên Internet thích trò chơi này.

Tôi có thể tìm thấy trang web poker tốt nhất để yêu cầu vốn khởi đầu ở đâu?

Danh sách các phòng poker trực tuyến tốt nhất (các trang web poker), cho phép người dùng của họ để yêu cầu bồi thường bankrolls miễn phí đăng ký để chơi poker, có thể được tìm thấy trong phần này của trang web của chúng tôi trong một hình thức của một bảng.

Tôi có thể tìm thấy mã số tiền thưởng có tính năng hoạt động ở đâu?

Phần này của trang web của chúng tôi chỉ chứa hoạt động miễn phí hát lên tiền thưởng poker.

Tiền thưởng nào là tốt nhất và không có tiền gửi lớn nhất ngay bây giờ?

Phần lớn những người mới bắt đầu poker đều tin rằng ngay bây giờ tiền thưởng không có tiền gửi (và lớn nhất cùng một lúc) có thể được tìm thấy qua không gian mạng là 888 Poker miễn phí 88 $ miễn phí đăng ký.

Tôi có thể tải poker ở đâu và không nhận được khoản tiền đặt cược và phiếu mua hàng nào?

Bạn có thể tải về bất kỳ phòng Poker nào mà không có tiền thưởng mà bạn thích, bằng cách theo các liên kết đặc biệt từ trang web của chúng tôi đến các trang web chính thức của các phòng poker, cung cấp cơ hội như vậy. Danh sách các phòng poker này có trong bảng bên trên.

Tôi có thể tìm các trường học poker ở đâu với vốn khởi đầu?

Ngay bây giờ chỉ còn lại một trường học poker. Vấn đề phát hành vốn cho trò chơi poker - PokerStrategy. Sau khi đăng ký tài khoản tại trường này, bạn sẽ có thể chơi poker trực tuyến không có tiền gửi sau khi bạn hoàn thành bài kiểm tra poker đặc biệt. Trường học poker này cũng sẽ cung cấp cho bạn các tài liệu giáo dục. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng, vì bạn có thể cần thông tin này để hoàn thành các bài kiểm tra.

Tại sao tôi nên hoàn thành câu đố để nhận tiền thưởng không có tiền gửi?

Các trang web poker (các trường học poker) tổ chức các câu đố / bài kiểm tra đặc biệt để ngăn chặn các thủ đô khởi đầu gặp khó khăn - cho những người chơi không quen với các quy tắc poker.

Tại sao tôi nên xác minh danh tính của tôi (xác minh tài khoản của tôi) để có được một khoản tiền thưởng không có tiền gửi?

Đây là những biện pháp an toàn, được giới thiệu trong tất cả các phòng poker và các trang web poker, do một lý do đơn giản nhưng rộng rãi: luôn có người sử dụng không công bằng, những người muốn nhận tiền thưởng không có tiền gửi poker nhiều lần và mất nó vào một trong những tài khoản của họ trong để rút nó sau đó sang một trong các hệ thống thanh toán hoặc thẻ ngân hàng. Đây được gọi là bán phá giá rẻ và nghiêm cấm tất cả các phòng poker. Đó là lý do tại sao một số trang web, không phát hành tiền thưởng cho phòng Poker, yêu cầu người dùng xác minh danh tính của họ (bằng cách gửi tài liệu quét, hoặc qua xác minh qua điện thoại).

Bất kỳ xác minh, bao gồm cả xác minh qua điện thoại, là hoàn toàn miễn phí, như tiền thưởng bản thân mình.

Nếu bạn chạy vào thông tin về việc không có khoản tiền đăng ký tiền gửi, nói, $ 10 + $ 50, điều này có thể có nghĩa là bạn nhận được $ 10 ngay lập tức (bằng tiền mặt hoặc dưới hình thức vé giải đấu tương đương với số tiền thưởng) và phần còn lại - 50 đô la - sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn trong các phần bằng nhau sau khi hoàn thành các yêu cầu nhất định. Thông thường, các yêu cầu này ngụ ý rằng bạn cần phải đạt được một số điểm nhất định cho trò chơi tại bàn poker khi chơi với tiền thật. Đây là một biện pháp để kích thích người chơi tham gia tích cực hơn vào trò chơi.

Thông tin về số điểm và điều kiện về phần còn lại của tiền thưởng có thể được tìm thấy trong điều khoản và điều kiện để thưởng

Nó đã được lâu hơn nó được tuyên bố trong các quy tắc và điều kiện, nhưng không có tiền thưởng nào được nêu ra. Tại sao vẫn không có khoản tiền gửi nào trong tài khoản của tôi?

Thông thường, phòng poker và các trang web poker làm hết sức mình để ở trong khung thời gian được phân bổ theo điều khoản và điều kiện. Tuy nhiên, đôi khi, sự chậm trễ xảy ra, thường liên quan đến cuối tuần, ngày lễ, kỳ nghỉ, vấn đề kỹ thuật trên trang web và vv

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nhóm hỗ trợ của phòng poker sau khi kết thúc khoảng thời gian được chỉ định trong điều khoản và điều kiện để tìm ra lý do trì hoãn.

Cuối cùng, chúng tôi muốn đề cập đến một lần nữa, rằng những người dùng đang thực hiện các bước đầu tiên trong việc chơi bài poker, không có tiền gửi (tiền chơi bài đầu tiên hay tiền chơi bài ban đầu) cùng với freerolls vẫn là điểm khởi đầu tốt trong sự nghiệp của bạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

91 − = 85

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map