những gì làm bảo hiểm làm trong blackjack

Contents

những gì làm bảo hiểm làm trong blackjack

Bảo hiểm trong Blackjack, còn được gọi là Bên cược

Bảo hiểm là một trong nhiều lựa chọn được cung cấp cho một người chơi blackjack, nhưng nó là một lựa chọn mà thường được thực hiện không chính xác trong chơi trực tiếp. Bảo hiểm là cược bên, được coi là độc lập với cược chính của người chơi. Tất cả các sòng bạc cung cấp bảo hiểm như là một lựa chọn tiêu chuẩn. Điều này đúng trong sòng bạc trực tuyến cung cấp blackjack cũng. Những gì người chơi nên nhớ, tuy nhiên, là chỉ vì một lựa chọn có sẵn không phải luôn luôn làm cho nó một lựa chọn tốt.

Người chơi blackjack nghiêm trọng nên biết khi nào sử dụng bảo hiểm và khi nào vượt qua. Mang bảo hiểm vào đúng thời điểm có thể làm giảm cạnh nhà bằng một lề nhỏ.

Bảo hiểm là hành động bảo vệ bàn tay của bạn chống lại khả năng các đại lý có blackjack. Trong một trò chơi của 21, một blackjack của các đại lý có nghĩa là một mất mát ngay lập tức cho người chơi. Bất cứ khi nào một đại lý cho thấy một 10, điều đầu tiên ông sẽ làm sau khi giao dịch thẻ là kiểm tra tay của mình cho một blackjack. Nếu các đại lý có một ace trong lỗ, ông sẽ chuyển thẻ của mình trên và thu thập các cược của tất cả các cầu thủ những người không có một blackjack.

Bất cứ khi nào các đại lý cho thấy một ace quá trình là một chút khác nhau. Trước khi nhìn vào thẻ lỗ hổng của mình, đại lý sẽ hỏi cầu thủ ở bàn nếu họ muốn mua bảo hiểm. Nếu người chơi muốn đặt cược này, họ phải đặt cược thêm một nửa số lần đặt cược ban đầu của họ trên bảng trong khu vực được đánh dấu là BẢO HIỂM. Một khi tất cả người chơi đã quyết định, đại lý sẽ kiểm tra xem họ có một blackjack hay không.

Nếu các đại lý có một blackjack, người chơi lấy bảo hiểm sẽ bị mất tiền cược ban đầu của họ. Họ sẽ giành chiến thắng bên cạnh bảo hiểm của họ và thu thập tỷ lệ cược của 2-1. Kết quả cuối cùng ở đây là người chơi đã đi ra ngay cả trên tay. Anh ta không thắng bất kỳ tiền nào, nhưng anh ta không mất bất kỳ. Nếu người bán không có blackjack, người chơi lấy bảo hiểm sẽ mất tiền bảo hiểm và bàn tay tiếp tục như bình thường với người chơi được trao cơ hội để hành động theo cách của họ một cách bình thường.

Là một người chơi, bạn chỉ có thể mua bảo hiểm khi đại lý đã hỏi nếu có ai muốn lấy nó. Khi bạn quay lại, nếu bạn muốn nhận bảo hiểm chỉ cần đặt một lượng chip tương đương với một nửa số tiền đặt cược ban đầu của bạn trên bảng. Nói cách khác, nếu ban đầu bạn đặt cược $ 10 trên bàn tay, bạn sẽ đặt một con chip lên $ 5 trên bàn gần từ BẢO HIỂM. Các đại lý sẽ nhận ra rằng bạn đã chọn để bảo hiểm và chuyển sang chơi tiếp theo.

Tham gia bảo hiểm không liên quan đến việc nói hoặc bất kỳ chuyển động khác. Nếu bạn nói, "Tôi muốn lấy bảo hiểm," điều này là tốt, nhưng bạn sẽ giống như một nghiệp dư để các cầu thủ khác ở bàn.

Nếu bạn tình cờ chơi Blackjack trực tuyến, bảo hiểm rất đơn giản. Bất cứ khi nào các đại lý cho thấy một ace một hộp sẽ sáng lên trên màn hình của bạn với từ BẢO HIỂM? Nếu bạn muốn thực hiện tùy chọn này, chỉ cần nhấp vào hộp và đặt cược bảo hiểm sẽ được đặt tự động.

Thật là một thỏa thuận! Các sòng bạc là cung cấp cho bạn một cách để tự bảo vệ mình khi các đại lý có một blackjack. Làm thế nào tốt đẹp của họ, phải không? Sai rồi. Các sòng bạc không làm người chơi bất kỳ lợi ích khi nói đến blackjack. Có vẻ như bảo hiểm là một thỏa thuận tốt cho bạn, nhưng chúng ta hãy xem một vài phần trăm. Cạnh nhà trên cược của bên bảo hiểm như sau theo số lượng sàn sử dụng trong trò chơi:

Như bạn thấy, việc đặt cược bảo hiểm mạnh mẽ ủng hộ ngôi nhà. Nói cách khác, đó là một cuộc cược xấu. Những gì tỷ lệ phần trăm phản ánh là bao nhiêu nhiều khả năng các casino là để giành chiến thắng đặt cược. Để đơn giản hóa sự hiểu biết của bạn về cạnh nhà, lấy ví dụ của một trò chơi sàn đơn. Với mỗi 100 đô la bạn đặt cược vào bảo hiểm, sòng bạc sẽ giành lại gần 106 đô la. Điều đó có nghĩa là mỗi 100 đô la bạn đặt cược vào bảo hiểm, bạn sẽ nhận lại được khoảng 94 đô la, hoặc mất 6 đô la. Lấy tấm hình?

Bây giờ, mất 6 đô la cho mỗi 100 đô la bạn đặt cược trong quá trình phiên blackjack dài có thể không phải là một vấn đề lớn. Người chơi blackjack thông minh biết rằng đó là một việc rất lớn. Không quan tâm đến tỷ lệ phần trăm tại blackjack sẽ làm cho bạn một kẻ thua cuộc.

Thời gian duy nhất để bảo hiểm

Chỉ có một kịch bản khi một người chơi blackjack thậm chí nên cân nhắc đến bảo hiểm. Nếu bạn giữ một blackjack, bạn có thể muốn bảo đảm blackjack của riêng bạn để đảm bảo một trở lại tích cực. Blackjacks được trả ở mức 3-2 và họ không thường xuyên đến đó. Nếu bạn không may mắn để nhận được một blackjack cùng lúc với người bán, đây là cái được gọi là push. Một đẩy có nghĩa là bạn buộc tay và nhận được không có tiền cho bạn blackjack.

Khi bạn nhận bảo hiểm trong trường hợp này, bạn sẽ đẩy blackjack nhưng bạn sẽ thu được 2-1 trên cược bảo hiểm của bạn. Nếu các đại lý không có một blackjack bạn sẽ mất cược bảo hiểm nhưng thu thập 3-2 trên blackjack của bạn.

Một số người chơi luôn đảm bảo blackjack của riêng mình. Sự thật là nó vẫn là một cái đặt cược xấu. Bạn sẽ được tốt hơn trong thời gian dài nếu bạn đi ra khỏi tay và hy vọng các đại lý không có một blackjack.

Khi nào để có bảo hiểm trong Blackjack

Bảo hiểm là một bên đặt cược blackjack được thiết kế để giảm bớt đòn của các đại lý nhận được một blackjack - sẽ đánh bại tất cả các tay người chơi và buộc với một người chơi 2-card 21. Các cầu thủ khác nhau có ý kiến ​​khác nhau về việc có đặt cược này. Bài viết này xem xét khía cạnh bảo hiểm - đặt cược cụ thể - để cho bạn lựa chọn thông báo về việc liệu đó có phải là một phần của chiến lược blackjack của bạn hay không.

Trước hết, tôi đã giải thích thêm về cơ chế của cược này và các khoản thanh toán. Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy một lưu ý về các quy tắc blackjack của Hoa Kỳ và Châu Âu ảnh hưởng như thế nào đến bảo hiểm chống lại blackjack của đại lý. Sau đó một số thông tin về tính thẻ, và liệu điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn về phía bên này-đặt cược.

Blackjack Bảo hiểm - Làm thế nào Cược này Works + The House Edge

Người chơi được mời tham gia vào cuộc đánh cược này của người bán khi upcard của người bán là một Ace. Trong một trò chơi trực tiếp, người bán sẽ hỏi người chơi, trong một trò chơi trực tuyến câu hỏi sẽ bật lên màn hình của bạn cùng với các nút có / không. Nếu bạn quyết định chấp nhận, thì một cược bằng một nửa số tiền cược của bạn được thực hiện, sẽ trả ở mức 2: 1 nếu người bán chuyển qua 10 và làm một blackjack. Bạn sẽ nhìn thấy thẻ của chính bạn tại thời điểm này, và nếu bạn không có 21 thì bạn sẽ mất cổ phần ban đầu khi người bán trả lại blackjack - và giành phần thắng đó trong hình thức thanh toán cho cược bảo hiểm. Nếu bạn có blackjack mình, bạn vẫn có thể làm cho đặt cược này. Trong trường hợp này, bạn có thể giành chiến thắng bên bảo hiểm và cũng có được cổ phần ban đầu của bạn trở lại - kiếm được một khoản lợi nhuận bằng cổ phần ban đầu của bạn.

Tỷ lệ cược của các đại lý làm blackjack khi hiển thị ace là chính xác 9:04 chống lại. Có 13 loại thẻ được đánh số khác nhau, chính xác là 4 trong số đó là 10 (10, Jack, Queen và King) và 9 không. Điều này đặt ra các tỷ lệ cược một cách khác để nhìn vào điều này là mỗi lần các đại lý làm cho blackjack, ông sẽ bỏ lỡ 2.125 lần. Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn đặt cược này, bạn đang cho một cạnh 12,5% đến nhà.

Đó là một cạnh lớn.

Trong thực tế, đó là một trong những cạnh lớn nhất bạn có thể có thể cung cấp cho ngôi nhà trên một bàn blackjack. Chỉ có một trong đó luôn luôn đánh bại này là một sự tiến bộ jackpot-side đặt cược khi jackpot là hợp lý nhỏ.

Người chơi nghiêm trọng luôn luôn từ chối cược này. Cho dù các đại lý bật lên với 10 trên bất kỳ một trong những dịp không quan trọng - theo thời gian bạn đang cho đi 12.5c cho mỗi đồng đô la bạn đặt cược, mỗi thời gian duy nhất. Nếu bạn lấy đi một thứ từ GamblingOnline.com ngày hôm nay, hãy đảm bảo rằng bảo hiểm là một cược sucker mà bạn nên luôn luôn tránh.

Quy tắc châu Âu và Mỹ đối với Bảo hiểm Blackjack

Trong các trò chơi blackjack của Mỹ, bao gồm cả Blackjack của Atlantic City và các trò chơi Blackjack của Vegas Strip, người bán sẽ "nhìn" vào bảng để kiểm tra blackjack trước khi người chơi thực hiện hành động Ace hoặc 10 lần. Trong Quy tắc Châu Âu Blackjack không có holecard để peek. Trong trò chơi này, người bán chỉ nhận được thẻ thứ hai (và thêm) sau khi người chơi đã hành động.

Điều này sẽ tạo ra sự khác biệt cho chiến lược chính xác, vì trong các quy tắc của Hoa Kỳ, bạn sẽ biết rằng người bán hàng không có 21 vào thời điểm bạn tự hành động. Trong luật lệ châu Âu, bạn không biết điều này, và cần phải hành động một cách thận trọng hơn một chút.

Nó có thể là điều hấp dẫn đối với những người chơi blackjack châu Âu nghĩ về bảo hiểm như là một 'hàng rào' thêm để họ tự mình nắm bắt những rủi ro, sau đó nhìn thấy công việc của họ được hoàn tác bởi một blackjack của người bán lẻ vào cuối. Đây không phải là tư duy tốt - tiền bảo hiểm có chính xác cùng một cạnh nhà và vẫn là một đề xuất mất trong cả hai bộ quy tắc.

Đây là nơi mà mọi thứ trở nên thú vị, có một số điểm nhất định trong chiến lược đếm tiền tiên tiến, nơi sàn diễn trở nên 'tích cực' khi mua bảo hiểm có thể là động thái đúng đắn. Lưu ý rằng với rất nhiều 10 trong deck đại lý có nhiều khả năng để có được blackjack. Điều này có nghĩa là bộ đếm thẻ đã tính rằng họ sẽ mất một tỷ lệ phần trăm nhỏ hơn trên cổ phần ban đầu của họ bằng cách đảm bảo rằng tại thời điểm đó. Không quá dễ dàng giành chiến thắng, như một cách để làm cho một tình huống thua kém hơi kém xấu!

Thực tế, bạn cần phải là một chuyên gia về đếm thẻ để phát hiện ra những tình huống đó, và chơi blackjack trực tiếp nữa. Đối với hầu hết người chơi, bảo hiểm là một cuộc chơi tồi tệ tất cả các thời gian - và nó phải được tránh.

Bảo hiểm trong Blackjack là gì và Tại sao lại là một Scam?

Trong bài viết có tiêu đề 5 lý do Tại Sao Bạn Suck Tại Blackjack, Tôi đã cố gắng để cho bạn biết về một số sai lầm phổ biến nhất mà mọi người thường mắc phải ở bảng blackjack.

Ngay sau đó, một trong những độc giả của chúng tôi đã liên hệ với tôi Facebook với một câu hỏi về một trong những điểm tôi đã đề cập ở đó. Đây là những gì anh ấy đã viết cho tôi:

"(...) Trong bài báo mới nhất của bạn về blackjack, bạn nói về những hệ thống khác nhau để tránh và bạn khuyên mọi người không chơi tại các bảng bằng cách sử dụng một máy liên tục xáo trộn (CSM) vì điều này làm giảm cơ hội chiến thắng của họ.

Tôi có thể hỏi bạn tại sao bạn không nói về bảo hiểm blackjack là gì? Theo như tôi biết, bảo hiểm trong blackjack là điều mà người chơi nên tránh bằng mọi giá. Bạn có thể xác nhận điều đó?

Và, nếu điều này là đúng, tại sao bảo hiểm xấu trong blackjack? (...) "

Người đọc của chúng tôi - hãy gọi anh ấy là 'Frank' - đúng. Bảo hiểm nên đã được đưa vào danh sách những sai lầm phổ biến nhất trong trò chơi vì đó là chính xác những gì bảo hiểm là: một sai lầm.

Tại sao bảo hiểm không phải là một cược tốt?

Một trong những cách dễ dàng nhất để một đại lý phát hiện ra một người mới bắt đầu hoàn chỉnh tại bàn là xem cách thức giao dịch này liên quan đến bảo hiểm:

  • Nếu anh ta mất bảo hiểm: anh ta không biết làm thế nào để chơi blackjack;
  • Nếu anh ta xem xét lấy bảo hiểm: anh ta không biết làm thế nào để chơi blackjack;
  • Nếu anh ta không xem xét bảo hiểm: anh ta có thể biết trò chơi hoạt động như thế nào;

Mặc dù bất kỳ đại lý ra ở đó sẽ xác nhận quy tắc này - điều này vẫn không trả lời hai câu hỏi chính về nó: bảo hiểm là gì, và tại sao nó là xấu.

Bảo hiểm trong blackjack: nó là gì? Điểm đầu tiên là không có gì giống như một 'bảo hiểm' thực sự trong blackjack - như những gì chúng ta thường gọi là 'bảo hiểm' thực sự là một bên đặt cược.

Khi bạn lấy bảo hiểm, bạn đặt cược vào việc người bán có thẻ có giá trị 10 trên lỗ khi cầm Ace hay không.

Nếu một mặt là đúng thì đặt cược này cho phép bạn tiết kiệm số tiền chính của bạn trong trường hợp các đại lý thực sự tìm thấy một thẻ giá trị 10, bạn cũng biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn không: bạn mất bảo hiểm bạn vẫn có cơ hội rất giống để mất cũng là đặt cược chính của bạn.

Tại sao bảo hiểm lại xấu? Bây giờ chúng ta đã thấy rằng từ 'bảo hiểm' là không có gì ngoài một cách thông minh để làm cho một cuộc cược bên cạnh hấp dẫn hơn, chúng ta hãy sử dụng toán học để hiểu tại sao cược này lại luôn luôn là một lựa chọn sai lầm.

Theo các quan chức MENSA hướng dẫn về cờ bạc casino, vì bảo hiểm phải là một cá cược, một trong ba lá bài phải là 10. Bây giờ, trong trường hợp bạn không giỏi với số điện thoại - đó không phải là điều xảy ra trong blackjack, ở đâu có 10 mỗi 3.25 thẻ.

Cần một ví dụ? Tôi có thời gian rảnh rỗi ngày hôm nay - vì vậy, hãy để tôi nói cho bạn biết về hai tình huống khác nhau mà bạn có thể có ở bảng blackjack.

Tình huống 1: bạn không có 10. Trò chơi bắt đầu, các đại lý các thẻ, bạn không nhận được bất kỳ 10s và ông được một Ace.

Nếu bạn đang chơi với một deck 52-card, và ba thẻ được đối mặt không hiển thị bất kỳ 10s, có nghĩa là vẫn có mười sáu 10 ẩn trong 49 thẻ không rõ.

Như bạn thấy, điều này có nghĩa là bạn có 16 /49 cơ hội để giành chiến thắng nếu bạn lấy bảo hiểm, và 33 /49 cơ hội để mất. Hãy đặt tất cả mọi thứ xuống một công thức mà chúng tôi sẽ gọi là 'E' bạn 'Mong đợi' để giành chiến thắng, và chúng tôi sẽ giả định rằng bạn sẽ đặt 'một khoản tiền bảo hiểm' là $ 1.

Vì vậy, trong trường hợp tốt nhất (trường hợp tất cả 10s vẫn chưa được biết), cạnh nhà là 2,04%.

Tình huống 2: Bạn có hai 10 giây.

Rất nhiều người - vì những lý do vượt quá trí tưởng tượng của tôi - có vẻ như nghĩ rằng việc mua bảo hiểm là tốt khi chúng được xử lý hai 10 giây, và thẻ đầu tiên của người bán là một Ace.

Đây có thể là thời gian sai để tham gia bảo hiểm, vì bạn đã có hai trong số 10 chiếc trong boong tàu, và điều này sẽ làm giảm cơ hội của người bán.

Nếu bạn thích số, đây là cách thứ hai tình huống này hoạt động:

Vâng - bạn đoán đúng: cạnh nhà chỉ đi tất cả các con đường lên đến 14,29%! Vì vậy, - tốt, bạn vẫn nghĩ rằng bảo hiểm là một cược tốt?

Nhận tất cả các cập nhật mới nhất của CasinoSmash trên các kênh truyền thông xã hội của bạn. Theo chúng tôi trên Twitter và tìm thấy chúng tôi trên Facebook!

Tài nguyên trực tuyến miễn phí cho Người chơi Blackjack

Blackjack Bảo hiểm - Một Bad Bet

Một cược dường như tốt để bắt đầu người chơi blackjack là tham gia bảo hiểm. Và một lý do chính tại sao người chơi bắt đầu bị lừa vào suy nghĩ bảo hiểm là một ý tưởng tốt là bởi vì các đại lý yêu cầu người chơi trước nếu họ muốn bảo hiểm khi cơ hội phát sinh. Tuy nhiên, đây là một cuộc đánh cuộc rất nghèo, và chúng ta sẽ nhận được vào các chi tiết cụ thể của lý do tại sao sau khi giải thích thêm về đặt cược này.

Cơ hội cho việc đánh cuộc bảo hiểm phát sinh khi các đại lý rút ra một ace đối mặt; tại thời điểm này, các đại lý sẽ đi xung quanh bảng và yêu cầu tất cả mọi người nếu họ muốn lấy bảo hiểm. Bảo hiểm là trường hợp người bán nhận được một blackjack, và bạn bỏ ra một nửa số tiền đặt cược ban đầu của bạn như là bảo hiểm. Giả sử người bán hàng có một blackjack, bạn thắng 2-1 trên cược bảo hiểm của bạn.

Để minh hoạ cách thức hoạt động này, giả sử bạn đặt cược 10 đô la, và đại lý cho thấy một ace. Sau đó bạn có thể đặt cược bảo hiểm được cung cấp bằng cách đặt thêm $ 5 trên bàn. Người bán hàng quay qua chiếc thẻ thứ hai của anh ta, đó là một vị vua, do đó cho anh ta một blackjack. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được 5 đô la tiền bảo hiểm (tổng cộng 10 đô la), nhưng bị mất 10 đô la kể từ khi người bán đã có một blackjack. Vì vậy, về cơ bản, đặt cược tổng thể của bạn là một đẩy, và điều này không có vẻ như một thỏa thuận xấu cho đến nay.

Bây giờ, chúng ta hãy giả định rằng các đại lý đã không có một blackjack tự nhiên; trong trường hợp này, bạn tự động mất 5 đô la bảo hiểm; tuy nhiên, bạn vẫn có cơ hội để giành được 10 $ đầu tiên đặt cược nếu tay của bạn đánh bại các đại lý.

Tại sao Cược Bảo hiểm Xấu

Tham khảo bất kỳ nguồn của chiến lược blackjack và họ sẽ cho bạn biết rằng bảo hiểm là xấu. Và điều đầu tiên bạn phải hiểu với khái niệm này là chính xác những gì bảo hiểm đòi hỏi. Hầu hết các người chơi nhầm lẫn giả định rằng bảo hiểm có nghĩa là để bảo vệ bàn tay của họ trong trường hợp các đại lý có một blackjack. Nhưng thực tế là bảo hiểm chỉ đơn giản là một cuộc đánh cược trên các đại lý có một blackjack tự nhiên.

Số chính bạn muốn tập trung ở đây là tỉ lệ 9: 4 - hoặc đúng hơn, tỷ lệ cược đối với các đại lý có một blackjack khi họ đang hiển thị ace là 9:04. Để vượt qua điều này hơn nữa, giả sử bạn đặt cược bảo hiểm $ 5 lần 130 lần; dựa trên tỉ lệ 9: 4, bạn sẽ thắng cược 40 lần với tổng số tiền thắng 400 đô la (tổng thu nhập là 10 đô la X 40 cược). Mặt khác, bạn sẽ mất 90 trong số những lần đặt cược này với tổng số tiền thua lỗ là 450 đô la (tổng số thua lỗ là X $ 90 đô la). Như bạn thấy, điều này khiến bạn mất 50 đô la trong lỗ, do đó làm cho nó một xấu tổng thể đặt cược.

Cặp hoàn hảo đề cập đến một cuộc cược trong đó hai lá bài đầu tiên được xử lý cho một bàn tay sẽ là một cặp giá trị như nhau; ví dụ, một cặp hai, ba, bốn, vv Tỷ lệ được trả tùy thuộc vào việc hai phù hợp với thẻ cũng có cùng màu, cùng màu, hoặc có màu sắc hỗn hợp. Nếu hai thẻ không tạo thành một cặp, thì cặp đôi Hoàn hảo thất bại. Chi tiết "

Cần thiết để lưu ý, là thực tế là các quy tắc blackjack khác nhau từ một sòng bạc khác và điều này có thể phức tạp học blackjack. Người chơi nên kiểm tra các biến thể địa phương trước khi chơi. Tuy nhiên, hầu hết các quy tắc blackjack chính xác là rất cơ bản mà họ không có biến thể trong sòng bạc khác nhau. Ngoài ra, hầu hết các sòng bạc quy mô lớn đều có quy tắc tương tự, làm cho blackjack toàn bộ rất ít phức tạp. Với điều đó, chúng ta hãy nghiên cứu sâu về các thiết bị blackjack cơ bản và các quy tắc. Chi tiết "

Blackjack Switch là một trò chơi casino đã được phát minh bởi Geoff Hall và sau đó được cấp bằng sáng chế vào năm 2009. Đây là một phiên bản blackjack, nơi hai tay, chứ không phải là một, được xử lý cho mỗi vị trí chơi. Nó cho phép người chơi giao dịch thẻ giữa hai bàn tay, nếu không được coi là một động tác gian lận cổ điển trong các trò chơi bài tiêu chuẩn. Chi tiết "

Super Fun 21, một biến thể của blackjack, được chơi bằng thẻ bài 52 tiêu chuẩn. Có thể sử dụng một trong tám boong thẻ khi chơi Super Fun 21. Đây là một trong những biến thể Blackjack hấp dẫn cung cấp cho người chơi một loạt các phiếu mua hàng khi họ nhận được một kết hợp tay nhất định. Những loại khoản thanh toán này thường không đòi hỏi bất kỳ đặt cược bên cạnh. Chi tiết "

Mục tiêu cuối cùng trong blackjack là đưa ra quyết định tốt nhất trên bàn tay của bạn để có được 21 của bạn hoặc có được gần 21 hơn các đại lý. Để làm điều này, các quyết định phải được thực hiện trên mỗi thẻ. Các câu hỏi ở đây như là một cầu thủ là để đánh, đứng, đôi, chia, khi nào có bảo hiểm và khi nào để đầu hàng. Sử dụng bảng dưới đây, bạn là một bước để trở thành một chuyên gia lớn về nhận được rằng 21.

Đối với một người chơi có thể đánh bại các đại lý và cạnh nhà, ông phải nắm vững nghệ thuật đếm thẻ. Đây không phải là một hoạt động phức tạp nhưng nó cần rất nhiều sự quan tâm và chính xác. Tính toán Blackjack dựa trên chiến lược cơ bản vì nó xác định cách thức mỗi thẻ được phát. Chi tiết "

Đây là hình thức lâu đời nhất của blackjack và thường được gọi là blackjack truyền thống. Sự khác biệt lớn giữa blackjack cổ điển và các biến thể khác là loại cạnh nhà cung cấp và thực tế là bạn chỉ chơi với một boong duy nhất với những ngoại lệ của một vài sòng bạc cung cấp nhiều lựa chọn hơn. Chi tiết "

Các tỷ lệ cược liên quan đến blackjack là liệu một người chơi sẽ phá sản hoặc giành chiến thắng đặt cược của mình. Trước tiên, bạn cần phải hiểu, những gì tay ủng hộ một đại lý hoặc nhà, một hiện tượng được gọi là cạnh nhà. Số tiền này được tính bằng cách nhân tổng số cược theo số tiền mà sòng bạc giữ lại.Các sòng bạc luôn có lợi thế hơn người chơi bởi vì một trong các thẻ của người đại lý đã bị vấp phải và người chơi phải đoán giá trị của thẻ đó là gì. Chi tiết "

Số người chơi Blackjack đặc biệt ở Mỹ lớn hơn so với rulette của Nga và baccarat kết hợp. Các khái niệm rằng Blackjack là một trò chơi khó khăn để chơi có với thời gian được xử lý đi với. Chi tiết "

Hai biến thể blackjack hoàn toàn khác nhau được gọi là Pontoon và điều này có thể gây nhầm lẫn cho người chơi. Một có thể được chơi tại sòng bạc Internet trên một số phần mềm bao gồm Realtime Gaming, Playtech, Microgaming, Cryptologic và Galewind Software. Các khác, sau sự nổi lên ban đầu của sự phổ biến ở Anh, bắt nguồn từ tên của một phiên bản tiếng Anh của các trò chơi Blackjack thẻ phổ biến. Chi tiết "

Blackjack Legends: Vương quốc Stanford

John Ferguson, người được biết đến với cái tên bút danh Stanford Wong, đã trở thành huyền thoại trong suốt thế giới blackjack để viết một số sách blackjack thay đổi trò chơi. Ngoài ra, ông cũng tạo ra các chương trình máy tính và kỹ thuật đã làm cho chiến lược blackjack đến một mức độ tuyệt vời. Điều này được cho biết, Stanford Wong chắc chắn là một người đàn ông đáng xem một chút gần hơn. Chi tiết "

Blackjack đếm thẻ là những thứ của huyền thoại bởi vì các cầu thủ có tay nghề đã sử dụng thực hành này để làm cho hàng ngàn hoặc thậm chí hàng triệu đô la. Đội Blackjack của MIT thậm chí còn kiếm được nhiều triệu đô la lợi nhuận từ việc đếm thẻ! Rõ ràng là khó để nhân rộng thành công này, nhưng không phải để nói rằng bạn không thể là một thẻ truy cập tốt. Nếu bạn quan tâm đến việc thực hành, đây là một số mẹo sẽ giúp bạn bắt đầu. Chi tiết "

Nhiều người trong số các bạn có thể đã nghe câu nói, "Cheaters không bao giờ thành công." Nhưng có rất nhiều người chơi blackjack sẵn sàng để thử nghiệm ý nghĩ này với các phương pháp gian lận blackjack khác nhau. Hầu hết các cheats blackjack liên quan đến các thủ thuật nhẹ tay, và nếu bàn tay của bạn không đủ nhỏ, bạn có thể kết thúc trong nhà tù. Đó là lý do tại sao các nhân viên của BlackjackLife không đề nghị lừa đảo blackjack cho người chơi. Nhưng nếu bạn vẫn quan tâm, đây là một cái nhìn nhanh vào một số cheats blackjack phổ biến nhất. Chi tiết "

Trả tiền cho Blackjack Hệ thống cá cược

Hệ thống cá cược của Blackjack khá phổ biến vì người ta sử dụng chúng trong một nỗ lực để giành được nhiều tiền hơn với trò chơi. Ý tưởng ở đây không phải là để vượt qua ranh giới nhà (trừ khi bạn đang đếm thẻ), mà là để thay đổi cược trong một thời trang sẽ giúp bạn đi lên trên đầu trang. Chi tiết "

Tận dụng các khoản thưởng Blackjack Online

Một động lực đằng sau sự phổ biến của blackjack trực tuyến là nhiều trang web hào phóng với tiền thưởng. Trong thực tế, một số người chơi có thể đánh bại các nhà cạnh khi họ kết hợp chơi lành nghề với các khoản thưởng blackjack. Tất nhiên, không phải mọi cầu thủ sẽ đạt được thành tích này bởi vì họ không nỗ lực hết sức để tận dụng lợi thế của những phần thưởng này. Nhưng nhìn thấy như thế nào bạn có thể mất rất nhiều tiền bằng cách không đi sau khi thưởng blackjack, nó chắc chắn có giá trị thảo luận về những gì bạn nên tìm kiếm ở đây. Chi tiết "

Blackjack Legends: Bill Kaplan và J.P. Massar

Bill Kaplan và J.P. Massar đã hình thành nền tảng cho những gì sẽ trở thành đội đếm tiền thẻ nổi tiếng nhất trong lịch sử - đội MIT Blackjack. Thật thú vị, hai người Mỹ đã gặp nhau tại một nhà hàng Trung Quốc ở Cambridge, Massachusetts của tất cả các nơi. Massar nghe Kaplan nói về thẻ blackjack đang đếm trong nhà hàng, và bước tới để tự giới thiệu, đó là nơi mà câu chuyện của chúng tôi bắt đầu. Chi tiết "

Một trong những kỹ năng ít được biết đến hơn trong số những người chơi blackjack liên quan đến việc nhận ra thương gia nói và khai thác chúng. Bây giờ điều này nghe có vẻ kỳ lạ vì blackjack không giống như bài poker, nơi bạn đang cố gắng đánh giá sức mạnh của bàn tay của đối phương trước khi thực hiện hành động của riêng bạn. Thay vào đó, bạn đưa ra quyết định dựa trên tổng số điểm của bạn so với số thẻ upcard của đại lý. Nhưng với các đại lý blackjack nói với khái niệm, bạn tìm kiếm các cử chỉ tinh tế và cues như thẻ lỗ của người bán. Bây giờ chúng tôi đã giới thiệu về chủ đề này, đây là một số điều bạn cần biết. Chi tiết "

Blackjack Legends: Erica Schoenberg

Kiểu khuôn điển hình của blackjack là một người đàn ông thừa cân, trung niên với thị hiếu thời trang nghèo nàn và một dòng tóc rút gọn. Erica Shoenberg chắc chắn không đáp ứng được cái nhìn khuôn mẫu về một người chơi blackjack. Trên thực tế, người bản xứ Akron, Ohio đã nhận được biệt danh là "Blackjack Babe" vì ngoại hình và sự nghiệp của cô. Nhưng Schoenberg thực sự là một huyền thoại blackjack, hay chỉ là một người mẫu nào đó chơi blackjack ở bên cạnh? Chúng ta hãy xem ... Chi tiết »

Một sự thích ứng thú vị đối với trò chơi blackjack là vào năm 1978, khi casino Sahara của Las Vegas bắt đầu chạy các giải đấu blackjack. Thay vì đánh người chơi chống lại ngôi nhà, các giải đấu blackjack bắt đầu người chơi với số tiền bằng nhau, và trả tiền thưởng cho người có thu nhập cao nhất. Nếu bạn quan tâm đến việc chơi một số giải đấu blackjack trong tương lai, hoặc bạn đã chơi chúng, đây là xem một số chiến lược cho các trò chơi này. Chi tiết "

Một trong những hệ thống cá cược blackjack đơn giản hơn trong trò chơi là hệ thống Paroli. Mặc dù không được sử dụng rộng rãi, những người sử dụng hệ thống Paroli đều thề bởi tiềm năng của mình để kiếm lợi nhuận lớn tại các bàn blackjack. Và nếu bạn đã quen với việc sử dụng hệ thống Martingale nổi tiếng, bạn sẽ không gặp rắc rối khi học về Paroli. Với việc giới thiệu ra khỏi đường đi, chúng ta hãy vào cách bạn sử dụng Paroli khi chơi các trò chơi blackjack. Chi tiết "

Ngay cả những người hầu như không biết bất cứ điều gì về chiến lược blackjack đều quen thuộc với thực tế là các cầu thủ có tay nghề có cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng trong trò chơi. Và đó là lý do tại sao mọi người nghiên cứu chiến lược blackjack cơ bản để họ có thể làm giảm đáng kể mốc nhà. Trong thực tế, bạn có thể hạ thấp cạnh nhà blackjack xuống còn 0.5% bằng cách sử dụng chiến lược cơ bản hoàn hảo. Với điều này đã được nói, đây là một cái nhìn tại một số trong những điều bạn cần phải ghi nhớ với chiến lược blackjack. Chi tiết "

Live Dealer Casino Đếm Blackjack Card - Nó có hoạt động không?

Những ngày này, có vẻ như blackjack trực tuyến thường xuyên đang được thay thế bằng sự phổ biến của đại lý casino trực tuyến. Với các trò chơi blackjack trực tuyến, bạn có những phụ nữ đẹp giao dịch với bạn và bạn cũng có thể giao tiếp với những người chơi khác. Về cơ bản, đây là gần bạn nhất sẽ đến để nhận được kinh nghiệm sòng bạc trực tiếp trong phòng khách của bạn, mà là nhiều hơn alright với nhiều người. Chi tiết "

Trong việc theo đuổi của họ học tập chiến lược blackjack hoàn hảo, một số cầu thủ thường bỏ qua để quản lý bankroll. Nhưng cũng giống như bất kỳ trò chơi casino nào khác, quản lý blackjack bankroll là vô cùng quan trọng, và điều mà người chơi chắc chắn cần phải học một cách rộng rãi. Với điều này đã được nói, hãy xem qua một số trong những điều chính mà người chơi cần biết về quản lý blackjack bankroll. Chi tiết "

Blackjack Legends: Ken Uston và Al Francesco

Hai huyền thoại blackjack có di sản được gắn với nhau là Ken Uston và Al Francesco. Lý do chính tại sao Uston và Francesco được liên kết là bởi vì họ chơi trong cùng một đội blackjack với nhau. Bây giờ hầu hết mọi người sẽ xem Uston nổi tiếng hơn trong số hai vì ông đã đi vào để viết một số sách blackjack lớn, và cũng xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Tuy nhiên, vẫn cần phải thảo luận sâu hơn về các huyền thoại blackjack này bởi vì nhiều người trong cộng đồng blackjack thực sự coi Francesco là một nhân vật nổi bật. Chi tiết "

Blackjack Rule Differences - Làm thế nào Họ ảnh hưởng đến House Edge

Một trong những điều lớn nhất mà người chơi blackjack nên biết là các quy tắc blackjack không phải lúc nào cũng giống nhau ở mỗi casino. Và đây là trường hợp ngay cả khi bạn đang chơi chính xác trò chơi '21' trong các sòng bạc khác nhau. Lý do chính tại sao các sòng bạc thay đổi quy tắc là tăng cạnh nhà của họ qua người chơi. Với trường hợp này, điều quan trọng là bạn hiểu cách thay đổi quy tắc khác nhau có thể làm thay đổi cơ hội chiến thắng của bạn. Sau đây sẽ hiển thị các quy tắc chính được thay đổi và lưu ý rằng bạn có thể thấy không có hoặc tất cả những thay đổi này có hiệu lực. Chi tiết "

Blackjack Perfect Pairs: Một Cá Cược Không Hoàn hảo

Jackpots và các khoản thanh toán lớn có một sự quyến rũ đặc biệt trong thế giới casino vì nó cho phép người chơi có cơ hội kiếm tiền lớn ngay lập tức. Tất nhiên, với cơ hội để giành chiến thắng trong giải thưởng lớn cũng có một cạnh nhà cao, mà chắc chắn là trường hợp với các trò chơi blackjack cặp hoàn hảo. Điều này đang được nói, chúng ta hãy thảo luận thêm về các cặp hoàn hảo của blackjack, và kiểm tra xem tại sao nó không phải là một trận đánh tốt để thực hiện. Chi tiết "

Mặc dù nhiều hệ thống cá cược blackjack kêu gọi bạn đưa ra các quyết định nguy hiểm và ngân hàng-đe dọa ở bảng, hệ thống D'Alembert là một lựa chọn an toàn hơn một chút. D'Alembert được đặt tên theo nhà toán học và nhà vật lý học thế kỷ 18 là Jean le Rond D'Alembert, người đã giả thuyết rằng công trình của ông có thể được sử dụng để cân bằng giữa những thắng lợi và tổn thất trong dài hạn - mặc dù ông không hoàn toàn có ý nghĩa cho điều này để trở thành một hệ thống blackjack. Trong bất kỳ trường hợp nào, tác phẩm gốc của D'Alembert cũng được biết đến với ứng dụng của nó trong thế giới blackjack, điều này chắc chắn làm cho nó đáng xem xét. Chi tiết "

Làm thế nào để chơi Live Dealer Casino Blackjack

Trong khi sự ra đời của blackjack trực tuyến chắc chắn đã gây ấn tượng, một số người mong muốn có được một trải nghiệm blackjack thực tế hơn. Nhập trực tuyến casino casino blackjack, có tính năng xem video trực tuyến của một người thực sự xử lý các thẻ, và cơ hội để trò chuyện với người chơi khác. Người bán trò chơi trực tuyến blackjack cho phép người chơi có cơ hội trải nghiệm một bầu không khí thật của casino mà không phải rời khỏi nhà. Nếu bạn quan tâm đến trải nghiệm điều này cho chính mình, dưới đây là những gì bạn cần biết về chơi casino trực tuyến blackjack. Chi tiết "

Thủ thuật Casino được sử dụng trên Người chơi Blackjack

Khi nói đến việc sử dụng các chiến thuật có vấn đề để giành chiến thắng trong blackjack, hầu hết sự chú ý đã được đặt vào các cầu thủ, những người đã sử dụng tất cả mọi thứ từ chip đặt vào thẻ trong tay áo của họ để lừa gạt ngôi nhà. Thậm chí đếm thẻ đôi khi được hiểu là gian lận bởi những người chơi blackjack mới làm quen (mặc dù nó không phải là). Chi tiết "

Blackjack Legends: Edward Thorp

Trong số các nhân vật trong suốt lịch sử blackjack, không ai nổi tiếng hơn Edward O. Thorp. Trên thực tế, Thorp đã được sáng tạo ra hệ thống đếm thẻ hiện đại mà các chuyên gia về blackjack đã sử dụng để kiếm lợi nhuận khổng lồ. Nhìn thấy như thế nào Thorp là một nhân vật quan trọng trong các trò chơi blackjack, chúng ta hãy xem xét sâu vào thành tích của mình. Chi tiết "

Blackjack Party Pits - Làm thế nào Edge nhà tăng

Một trong những khái niệm đó thực sự tăng phổ biến trong vài năm qua là hố bên blackjack. Giống như tên cho thấy, hố tổ chức của blackjack có một không khí vui vẻ và lễ hội, nơi âm nhạc sôi động, phụ nữ xinh đẹp đang giao dịch thẻ, và nhiều phụ nữ đang nhảy múa. Ý tưởng cơ bản đằng sau hố của blackjack là niềm vui thuần túy, chắc chắn là quyến rũ với người chơi trung bình. Tuy nhiên, bạn cũng phải thận trọng khi chơi ở các bảng này, và chúng tôi sẽ giải thích tại sao bên dưới. Chi tiết "

Single Deck Blackjack Ưu và nhược điểm

Single deck blackjack thường được xem như là grail thánh của trò chơi vì nó cung cấp cho người chơi cơ hội tốt nhất để giành được lợi nhuận. Trong thực tế, cạnh nhà chỉ là 0,15% khi người chơi dính vào các trò chơi blackjack với một tầng duy nhất. Với trường hợp này, bạn sẽ nghĩ rằng một trong những sàn chơi blackjack là điều tuyệt vời nhất bao giờ hết. Tuy nhiên, có thực sự một số bất lợi cho chủ đề là tốt, được bao gồm bên dưới cùng với lợi ích blackjack sàn duy nhất. Chi tiết "

Labouchere Hệ thống trong Blackjack

Trong khi một số hệ thống đánh cá blackjack khá đơn giản để tìm hiểu, hệ thống Labouchere đòi hỏi một chút lời giải thích. Bây giờ không phải là nói Labouchere là quá khó để tìm hiểu, bạn chỉ cần hiểu một vài điểm cơ bản trước khi đưa nó vào thực tế. Điều đó đang được nói, đây là một cái nhìn sâu hơn về cơ bản của việc sử dụng Labouchere và hiệu quả của nó. Chi tiết "

Blackjack Legends: Kerry Packer

Trong khi hầu hết những người chơi blackjack nổi tiếng tích lũy tài sản của họ trên bảng và thông qua sách, Kerry Packer là một ngoại lệ đối với tiêu chuẩn. Packer đã xây dựng đế chế truyền thông suốt cả cuộc đời mình, và trở thành người giàu nhất nước Úc (5,5 tỉ đô la Mỹ) trước khi ông qua đời vào năm 2005. Ngoài sự giàu có và đế chế phương tiện truyền thông xa hoa của mình, Aussie nổi tiếng với những vụ lừa đảo cờ bạc cao của ông vào blackjack, poker, baccarat và các trò chơi khác. Tất nhiên, những gì chúng tôi quan tâm nhất ở đây là blackjack, và như thế nào Packer đã trở thành một huyền thoại cho vở kịch của mình. Chi tiết "

Hệ thống Blackjack Tiên tiến và Phủ định

Hệ thống cá cược Blackjack thường được sử dụng bởi người chơi để làm cho trò chơi thú vị hơn trong khi cố gắng kiếm thêm lợi nhuận. Hệ thống phổ biến nhất là cá cược bằng phẳng, cho thấy người chơi blackjack thực hiện đặt cược giống hệt nhau hơn và hơn nữa. Mỗi loại hệ thống cá cược bên cạnh cá cược bằng phẳng đều là một sự tiến triển tiêu cực hoặc tiêu cực. Xem như thế nào đây là hai loại chính của hệ thống phân loại cá cược, chúng ta hãy xem cả hai người trong số họ chặt chẽ hơn. Chi tiết "

Blackjack Legends: Arnold Snyder

Một số người chơi blackjack trở thành huyền thoại vì lợi nhuận vô song của họ ở bàn, và câu chuyện quirky đi từ cảm thấy. Những người khác trở thành huyền thoại blackjack vì lý thuyết của họ và đóng góp cho trò chơi. Arnold Snyder thuộc loại thứ hai bởi vì, trong khi ông chắc chắn là một người chơi thành công, ông đã thành công hơn nhiều như là một tác giả. Kể từ khi Snyder là một người bạn thú vị, chúng ta hãy đi sâu hơn vào cuộc đời và đóng góp của blackjack. Chi tiết "

Ưu điểm khi chơi ở các Bàn Blackjack đông đúc

Khi một số người nghĩ đến bàn blackjack đông đúc, họ cringe vì họ không muốn để đối phó với một bầu không khí ồn ào và huyên náo trong khi cố gắng để chơi các trò chơi. Nhưng ngay cả khi bạn không thích được xung quanh một bó của người dân trong khi chơi blackjack, vẫn còn một số lợi thế bạn nên xem xét đầu tiên trước khi từ chối ngồi xuống tại một bảng với sáu cầu thủ khác. Điều đó đang được nói, đây là một cái nhìn nhanh những lợi ích đó. Chi tiết "

Blackjack Legends: Russ Hamilton

Russ Hamilton chắc chắn là một trong những con số thú vị trong lịch sử blackjack vì ông là một blackjack thành công và chơi bài poker. Trong thực tế, nó là thứ hai mà Hamilton đã bắt đầu chơi bài ở nơi đầu tiên, và một giáo sư đại học một khi đã nói với người bản xứ Detroit rằng ông sẽ kiếm được nhiều hơn từ poker hơn trường học. Vì vậy, Hamilton bắt đầu chơi trong các trò chơi poker ngầm xung quanh khu vực Detroit, và đã rất tốt ở đó. Điều này thúc đẩy ông chuyển đến Las Vegas, nơi một trò chơi mới đã thu hút sự chú ý của ông. Chi tiết "

Với một số lựa chọn khó khăn có sẵn trong mỗi bàn tay, blackjack không phải là trò chơi dễ dàng nhất về chiến lược. Và thậm chí không làm cho chúng tôi bắt đầu tính toán thẻ blackjack! May mắn thay, chiến lược blackjack có thể được đơn giản hóa khá dễ dàng nếu bạn tập trung vào một vài lời khuyên cơ bản để bắt đầu. Điều này được nói, đây là một cái nhìn nhanh vào một số mẹo cơ bản blackjack sẽ giúp bạn chơi tốt ngay. Chi tiết "

Những người không thích sử dụng các hệ thống cá cược blackjack rủi ro như Parlay hay Martingale thường chọn chiến lược chia nhỏ như hệ thống 1-3-2-6. Lúc đầu điều này nghe khá phức tạp bởi vì nó chỉ là một chuỗi số. Tuy nhiên, việc sử dụng chiến lược này không phải là quá khó cho người chơi blackjack. Điều đó nói rằng, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách sử dụng hệ thống này. Chi tiết "

Nhiều người những ngày này thích ở nhà và chơi blackjack trực tuyến khi bắt đầu bởi vì nó ít đe doạ. Nhưng càng có nhiều bạn yêu thích trò chơi, càng có nhiều khả năng bạn sẽ muốn chơi blackjack trong một sòng bạc trên đất liền. Điều này được nói, đây là một cái nhìn nhanh vào những điều cơ bản của chơi blackjack casino. Chi tiết "

Trong khi hầu hết các huyền thoại blackjack đều nổi tiếng về việc đếm tiền, Don Johnson đã khắc sâu tên mình vào lịch sử blackjack bằng cách sử dụng chiến lược thông thường để giành được hàng triệu đô la. Bằng cách nhập học của riêng mình, Johnson không tính các thẻ, và tuyên bố rằng nhiều người chơi có thể đánh bại nhà nếu họ có bankroll để làm như vậy. Nhận thấy lý thuyết của Johnson về blackjack lý thú đến thế, ông chắc chắn sẽ rất quan tâm đến việc xem xét kỹ hơn. Chi tiết "

Blackjack thần thoại phá hủy Bankroll của bạn

Rất ít trò chơi casino liên quan đến số lượng chiến lược mà blackjack thực hiện, và điều quan trọng là phải thực hiện càng nhiều động thái chính xác càng tốt để hạ thấp cạnh nhà. Tất nhiên, hầu như không thể chơi trò chơi một cách chính xác khi bạn đăng ký vào tất cả các thần thoại blackjack ra khỏi đó. Rốt cuộc, nhiều thần thoại blackjack xoay quanh các bước đi chiến lược nghèo nàn, và điều này có thể làm bạn tốn rất nhiều tiền. Vì vậy, để tránh những vấn đề này, điều quan trọng là xác định các huyền thoại và tránh chúng. Chi tiết "

Làm thế nào thực tế là Blackjack Card Đếm?

Các chương trình truyền hình và phim ảnh thường mô tả hoạt động của thẻ blackjack như hoạt động quyến rũ này mà mọi người có thể học hỏi nhanh chóng và sử dụng để giành được khoản tiền khổng lồ từ sòng bạc. Nhưng thực tế là việc đếm thẻ khó hơn nhiều so với công chúng nói chung qua phim. Điều này đã được nói, chúng ta hãy xem nhanh một cách chính xác như thế nào là một bộ đếm thẻ là. Chi tiết "

Đối với bất kỳ ai mới chơi blackjack, bạn nên bắt đầu với blackjack trực tuyến trước tiên. Lý do tại sao vì phần mềm casino trực tuyến là một hướng dẫn tốt cho những người chơi không chắc chắn về những phức tạp liên quan đến việc chơi game. Tất nhiên, nó vẫn còn giá trị xem làm thế nào để chơi blackjack trực tuyến, mà bạn có thể đọc về dưới đây. Chi tiết "

Blackjack Bảo hiểm - Một Bad Bet

Một cược dường như tốt để bắt đầu người chơi blackjack là tham gia bảo hiểm. Và một lý do chính tại sao người chơi bắt đầu bị lừa vào suy nghĩ bảo hiểm là một ý tưởng tốt là bởi vì các đại lý yêu cầu người chơi trước nếu họ muốn bảo hiểm khi cơ hội phát sinh. Tuy nhiên, đây là một cuộc đánh cuộc rất nghèo, và chúng ta sẽ nhận được vào các chi tiết cụ thể của lý do tại sao sau khi giải thích thêm về đặt cược này. Chi tiết "

Làm Blackjack Hệ thống cá cược làm việc?

Blackjack chắc chắn là một trong những trò chơi casino tốt nhất để chơi vì cạnh nhà thấp của mình khi chiến lược thích hợp được sử dụng. Giả sử bạn đang ở trên bàn với các quy tắc thuận lợi và chiến lược blackjack tốt được sử dụng, bạn có thể mang cạnh nhà dưới 1%. Chi tiết "

Cùng với hệ thống Martingale, hệ thống Parlay chắc chắn là một trong những chiến thuật blackjack cực kỳ cao mà bạn có thể sử dụng. Lý do tại sao Parlay là quá cực đoan là bởi vì bạn đặt cược kép sau mỗi chiến thắng. Điều này được nói, thật khó để giữ lợi nhuận của bạn khi bạn để cho tiền thưởng đi trên mỗi cược. Điều thú vị là đủ, đây là lý do tại sao họ cũng gọi Parlay là "Let It Ride" hệ thống quá. Không có vấn đề gì bạn gọi Parlay mặc dù, đó là một hệ thống rất phổ biến đó là giá trị kiểm tra gần hơn. Chi tiết "

Online Blackjack Đếm - Is It có thể?

Có rất nhiều câu chuyện và huyền thoại về các quầy chơi blackjack đã có kinh nghiệm thành công lớn trong sòng bạc dựa trên đất liền. Đây là trường hợp, một số người chơi blackjack trực tuyến tự hỏi nếu nó có thể cho họ lặp lại những thành tích này trong phiên bản trực tuyến của trò chơi. Sau khi tất cả, nếu bạn có thể ngồi ở nhà và làm cho hàng ngàn đô la chơi một trò chơi casino, nó chắc chắn sẽ có giá trị một thử. Ngoài ra, không có nhân viên sòng bạc nào đuổi bạn ra khỏi một trang web casino trực tuyến nếu bạn là người truy cập thành công. Giữ điều này trong tâm trí, hãy nhìn vào nếu đếm blackjack thẻ trực tuyến là có thể. Chi tiết "

Hệ thống Martingale trong Blackjack

Hệ thống quyến rũ nhất trong blackjack là Martingale, mà ban đầu có vẻ như một chiến lược can't-thất bại. Nhưng một khi bạn tìm hiểu thêm về Martingale, bạn sẽ thấy rằng đó cũng là một chiến lược cực kỳ nguy hiểm mà có thể chi phí cho bạn toàn bộ bankroll của bạn. Nhìn thấy như thế nào là trường hợp này, chúng ta hãy kiểm tra các điểm tốt hơn của Martingale, và thảo luận xem nếu bạn thực sự nên xem xét hệ thống này. Chi tiết "

Bảo hiểm làm gì trong blackjack

Chào mừng bạn đến với Casino Época! 100% M MATI GỞI ĐẾN 200 Đô la Mỹ

Ai không yêu một vài viên Blackjack? Chúng tôi chắc chắn làm được, và mọi phiên bản của trò chơi mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn phát triển sâu sắc và đánh giá cao tất cả chúng. Đó là những sắc thái tinh tế mà từ từ tiết lộ những cách huyền bí trong đó các thẻ hành xử với bạn.

Chúng tôi khuyến khích bạn thử tất cả các biến thể trong số 21 trò chơi có sẵn tại sòng bạc của chúng tôi, mặc dù theo thời gian bạn sẽ thấy rằng có một số bạn thích trên tất cả các trò chơi khác. Một số các đặt cược bảo hiểm thú vị nhất, cho phép bạn có bảo hiểm trong trò chơi Blackjack của bạn.

Bảo hiểm có nghĩa là gì?

Trong một số trò chơi Blackjack, Đại lý có thể Peek nếu thẻ đối mặt của họ là 10 hoặc Ace. Nói cách khác, nếu tay của Người trao đổi có khả năng là một tay Blackjack, điều này có thể được kiểm tra trước khi bạn thực hiện thêm bất kỳ động thái nào và trò chơi đi xa hơn nữa.

Nếu tay của Dealer thực sự là Blackjack, bạn sẽ được trả 2 đến 1 trên cược bảo hiểm của bạn. Nếu không, bạn sẽ mất cược đó. Thẻ Bảo hiểm chỉ có thể được lấy khi cả hai tay ban đầu đã được xử lý và bạn đã thấy thẻ của bạn và thẻ đối mặt của Người bán và điều này có nghĩa là bạn không thể thực hiện thêm bất cứ động thái nào trong vòng đấu.

Khi bạn đặt cược bảo hiểm, có 6 kết quả khả thi, 2 trong số đó sẽ làm bạn mất tiền, 3 trong số đó sẽ thắng bạn và 1 trong số đó sẽ rút ra. Bạn cần phải đóng một nửa số tiền mà bạn đặt cược ban đầu là nếu bạn mua bảo hiểm, do đó, nếu bạn đặt ra 1 đồng tiền vào đầu vòng đấu giá Bảo hiểm của bạn sẽ là 50 xu.

  • Nếu bạn không phải là đại lý có Blackjack nhưng tổng số của bạn cao hơn và bạn tiếp tục giành lấy bàn tay, bạn sẽ giành được cổ phần ban đầu của bạn nhưng mất Thẻ Bảo hiểm. Nếu đặt cược ban đầu của bạn là 100 đồng xu mà bạn thắng và mất Thẻ Bảo hiểm 50 Tiền của bạn. Lợi nhuận ròng của bạn là 50 xu.
  • Nếu cả hai bạn và Người bán có Blackjack thì cổ phần ban đầu của bạn sẽ được trả lại cho bạn và bạn sẽ giành được hợp đồng bảo hiểm với tỷ lệ 2: 1, kết quả là thu được 100 đồng.
  • Nếu bạn có Blackjack nhưng Đại lý không, bạn sẽ thắng được cổ phần ban đầu với tỷ lệ trả lại 3: 2 và lấy 150 đồng xu. Bạn sẽ mất cược Bảo hiểm của bạn là 50 đồng tiền, do đó, net của bạn trở lại ở đây cũng là 100 đồng xu.
  • Trong trường hợp của Bạn và Đại lý không có Blackjack nhưng Đại lý tiếp tục giành lấy bàn tay, bạn sẽ mất cổ phần ban đầu của mình và bạn mất Thẻ Bảo hiểm. Tổng số mất của bạn, nếu đặt cược ban đầu của bạn là 100 xu, là 150 đồng xu.
  • Nếu mối quan hệ tay và là một đẩy, với bạn và cả Đại lý có Blackjack, bạn sẽ bị mất Thẻ Bảo hiểm của bạn nhưng bạn sẽ nhận được cược ban đầu của bạn trở lại. Nếu bạn đặt cược 100 đồng tiền để bắt đầu trong trường hợp này, lỗ ròng của bạn là 50 xu.

Kịch bản Push, nơi mà bạn không chiến thắng bất cứ điều gì hoặc mất bất cứ điều gì, xảy ra nếu Đại lý có Blackjack nhưng bạn không. Trong hình thức thuần túy nhất của Bảo hiểm cá cược, bạn sẽ mất những gì ban đầu bạn đặt cược nhưng sẽ giành được số tiền chính xác đó trong cược Bảo hiểm.

Ý kiến ​​được chia ra khá rõ ràng giữa những người chơi của chúng ta như là liệu việc tham gia bảo hiểm ở Blackjack là một điều hợp lý để làm hay không. Với 4 trong số 6 kịch bản không dẫn đến mất mát và chỉ có 2 khiến bạn mất tiền, sự hấp dẫn về mặt giá trị của Bảo hiểm Cược là khá rõ ràng.

Mặt khác, nếu bạn xem xét Cược Bảo hiểm hoàn toàn độc lập với cược ban đầu của bạn, nghĩa là bạn có thể thắng hoặc thua Cược Bảo hiểm tùy thuộc vào việc Người bán có Blackjack hay không. Đây có thể là trường hợp chỉ khoảng 30% thời gian.

Cuối cùng, số lượng bàn tay hoặc sàn bạn đang chơi, cùng với sự tự tin mà bạn có trong khả năng đếm thẻ của riêng bạn, có thể là những gì giúp bạn đưa ra quyết định này. Nếu có vẻ như Đại lý có khả năng có Blackjack, và bạn cảm thấy chắc chắn về khả năng suy luận của mình, hãy lấy Bảo hiểm cá cược của hầu hết các chuyên gia.

Tất cả đều đi xuống đến mức bạn tin rằng bạn sẽ đánh 1 trong 4 tình huống push hoặc win, hoặc 1 trong 2 trường hợp thua cuộc. Bạn chơi Blackjack nhiều hơn với chúng tôi, bạn sẽ biết điều này một cách trực quan hơn. Bắt đầu ngày hôm nay với các cược nhỏ, cả hai đều có bảo hiểm và không có, và xem chiến thuật trò chơi nào tốt nhất cho bạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

36 + = 46

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map