pai gow quy tắc gạch

pai gow quy tắc gạch

Gambles quá nhiều, vì quá ít.

Cuối cùng, có đến một thời gian khi bạn đã chơi chỉ là về tất cả mọi thứ trong một sòng bạc. Cũng có lúc bạn muốn chơi chậm, và chỉ cần vui chơi thôi. Bạn có thể thử Pai Gow Poker, nhưng trừ khi bạn là một newbie, đó là một trò chơi hoàn toàn não chết, nhàm chán.

Mặt khác, Pai Gow Tiles thực sự thú vị. Bạn kiếm được điểm số "sòng bạc" trong khi bạn chơi trò chơi. Bạn kiếm được điểm tín dụng gấp đôi nếu bạn lo-fan. Bạn sẽ tìm thấy trò chơi ở một số sòng bạc ở Vegas (Aria, Mirage, Harrah's, v.v ...). Trước khi tôi biết được trò chơi, tôi chỉ dừng lại ở bàn trống rỗng, nhìn chằm chằm vào ngói, và tự hỏi loại trò chơi đó là gì. Ngày nay, mọi người dừng lại và xem tôi chơi.

Trò chơi rất đơn giản. Nếu bạn biết Pai Gow Poker, thì bạn sẽ biết các quy tắc cơ bản. Pai Gow Poker là một biến thể của trò chơi ngói gốc, với thẻ thay thế gạch. Người chơi và ngân hàng mỗi người đều được xử lý cùng một số thẻ / ngói, mà họ đặt vào một thấp và cao tay. Người chơi thắng nếu cả hai tay cao và thấp của anh ấy đánh bại chủ ngân hàng. Người chủ ngân hàng thắng nếu cả hai tay anh đập hoặc nối người chơi. Nếu không, bàn tay là một đẩy.

Bạn được xử lý 4 gạch, mà bạn đặt vào một bàn tay cao 2-ngói, và một 2-gạch thấp tay. Tay cao của bạn phải đánh bại tay thấp của bạn. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần biết là bảng xếp hạng tay 2 gạch, và cách tốt nhất để cân bằng sức mạnh của bàn tay bạn.

Có 32 gạch trong boong. Đây là một sơ đồ đẹp của boong, từ paigow.com của Steven Denenberg. 16 cặp được sắp xếp theo thứ tự giảm dần (# 1 Gee Joon thông qua # 16 Ng):

Các gạch giống như hai-sáu domino, và khá nhiều như craps cuộn. Sự khác biệt duy nhất là "cứng-6" có thể trông khác (Chong). Có hai loại gạch của bất kỳ loại nào (cấp bậc). Tên rất hữu ích, bởi vì có thể có hai loại khác nhau (cấp bậc) với cùng một số dấu chấm. Ví dụ: có hai loại gạch có 8 chấm: Yun (cứng-8) và Bot (dễ-8). Các Yun được xếp hạng cao hơn Bot. Các bảng xếp hạng đơn lẻ theo bảng xếp hạng cặp bên trên, ngoại trừ bảng xếp hạng bán tự nhiên Gee Joon gạch ốp lát trở thành gạch ốp lát thấp nhất chứ không phải cao nhất.

Xếp hạng của hai tay ngói như sau:

 1. Đôi
 2. Wong (Teen hoặc là ngày với bất kỳ 9-điểm ngói)
 3. Gong (Teen hoặc là ngày với bất kỳ 8-điểm ngói)
 4. Cao 9 (Teen hoặc là ngày với bất kỳ 7-điểm ngói)
 5. Điểm (chữ số cuối cùng của tổng số dấu chấm)

Các cặp giống hệt nhau là dễ nhận thấy nhất trong tay bạn, nhưng bạn sẽ học để nhận ra Gee Joon cặp, và các cặp hỗn hợp - 5,7,8,9 (Ng, Chut, Bot, Gow cặp). Nó sẽ đi qua thực hành (xem huấn luyện viên của tôi dưới đây). toi nho Yun cặp đôi như một người cứng-8, và Bot đôi dễ dàng-8. Sau đó, tôi nhớ 7 cặp như Tit (Ace-Sáu) và Chut (theo cách khác). Không có sự nhầm lẫn về Ng (5) và Gow (9) cặp. Lưu ý rằng các cặp hỗn hợp là thấp nhất được xếp hạng.

Tay cao nhất tiếp theo sau một cặp là Wong. Tay Wong bao gồm Teen hoặc là ngày (ô tô thùng hoặc mắt rắn) và bất kỳ gạch ngói 9 chấm nào (Gow).

Bàn tay kế tiếp cao nhất sau Wong là một Gong. Bàn tay của Gong bao gồm Teen hoặc là ngày (ô tô thùng hoặc mắt rắn) và bất kỳ ngói 8 chấm nào (Bot hoặc là Yun).

The High-9 thực sự là một điểm tổng số là 9 với một Teen hoặc là ngày kicker.

Tay thấp nhất là 0 đến 9 điểm tổng số các chấm của ngói. Nếu tổng số chấm vượt quá 10, thì chỉ cần sử dụng chữ số cuối cùng. Các Gee Joon gạch là bán hoang dã (3 hoặc 6) khi được sử dụng trong một điểm tổng số.

Khi so sánh hai bàn tay có cùng cấp bậc (ví dụ: Wong vs Wong, hoặc điểm so với điểm), bạn hãy đi tới ngói cao nhất trong bàn tay 2 ngón là ngắt kết nối. Ví dụ, một Wong với một Teen đánh bại một Wong với một ngày. Tương tự, hai Wongs đều bình đẳng nếu cả hai đều có Teen, hoặc cả hai đều có ngày. Để sử dụng một thuật ngữ poker, khi hai bàn tay được xếp hạng như nhau, so sánh xuống đến kicker, ngói xếp hạng cao nhất trong tay.

Tôi sử dụng một chiến lược đơn giản được lấy từ Wizard Of Odds. Tôi đang sao chép nó ở đây để thuận tiện, với một số sửa chữa nhỏ.

Phát nguyên tắc đầu tiên áp dụng:

Nếu có một vở kịch rõ ràng là tốt nhất, sẽ xảy ra khoảng 38% thời gian, sau đó chơi nó. Điều này xảy ra khi một vở kịch cao hơn cả hai lựa chọn trong cả hai cao và thấp.

Chia các cặp như sau.

 1. Gee Joon - Chia chỉ với 6-4, 6-5, 6-6
 2. Cặp 2 hoặc 12 tuổi - Chỉ chia với 9-11 hoặc để làm 6-8 hoặc tốt hơn
 3. Ghép 5 lần - Tách để làm 7/7
 4. Cặp đôi của 6 - Tách để làm 7/8 hoặc tốt hơn
 5. Cặp đôi 7 tuổi - Tách để làm 7/7 hoặc tốt hơn
 6. Cặp 8 - Tách ra để tạo ra 8/8 hoặc cao hơn, và với 9-11
 7. Cặp 'S - Chia để làm cho 9/9 hoặc tốt hơn
 8. Cặp 4, 10, 11 - Không bao giờ chia
 1. Nếu bạn có cả hai Teenngày, chơi tốt nhất cao tay
 2. Chơi tay thấp nhất nếu có 6 hoặc 7 điểm với Yun kicker hoặc tốt hơn
 3. Chơi Wong or Gong thay vì High Nine nếu ngói thứ tư là 4 hoặc 5
 4. Chơi High Nine, Gong, hoặc Wong, theo thứ tự ưu tiên
 1. Chơi tay thấp nhất nếu nó có giá trị từ 5 điểm trở lên
 2. Chơi tay thấp nhất nếu tay cao nhất có giá trị 5 điểm trở xuống
 3. Chơi tay thấp nhất nếu tay cao nhất cao nhất là 6 điểm thấp (Chong kicker)
 4. Chơi tay cao nhất với tất cả các kết hợp khác

Tất nhiên cách dễ dàng nhất để học trò chơi là với một số thực hành tương tác. Tôi đã viết một giảng viên đơn giản để bạn thực hành tay. Nhấp vào ảnh chụp màn hình để thử:

Khi bạn lần đầu tiên cố gắng để đặt một bàn tay, bạn có thể bị choáng ngợp bởi những gạch không quen thuộc ở phía trước của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo một số bước đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng có được định hướng. Cách dễ nhất để xem là những cặp giống hệt nhau. Sau đó tìm cặp hỗn hợp của bạn (5, 'S, và 7 và 8). Nếu bạn có một đôi, hãy kiểm tra xem bạn có nên tách nó (xem bảng bên trên, bạn đang tìm kiếm ít nhất 7/7 để chia), người nào khác chơi nó phía sau.

Nếu bạn không có bất kỳ cặp, sau đó tìm kiếm Teenngày gạch ngói (ô tô và con rắn). Nếu bạn có một, sau đó kiểm tra các ngói 7, 8 và 9 chỗ mà tạo ra một High-9, Gong và Wong, tương ứng. Làm theo các quy tắc để đặt tay với Wongs, Gongs, và High-'s, nhưng hãy nhớ ý tưởng là cân bằng bàn tay bằng cách chơi thấp nhất của bàn tay này phía sau.

Nếu bạn chỉ có tổng điểm, hãy kiểm tra xem bạn có gạch Joon của bán hay không (3 hoặc 6). Để có vòng bi của bạn, hãy tìm bàn tay cao nhất của bạn. Ví dụ: nói rằng đó là 5/9. Thông thường, bạn sẽ có một số lựa chọn khác, tay có mặt trước và mặt sau cộng lên đến 5 + 9 = 14. Kiểm tra 7/7, kể từ khi bạn chơi nó (đặt cao nhất nếu 5 hoặc nhiều điểm). Cũng kiểm tra 6/8, khác chơi 5/9.

Tôi đã thực hiện một số video giới thiệu giải thích trò chơi cụ thể hơn:

Pai Gow có nghĩa là "làm chín" bằng tiếng Quảng Đông. Đây là một trò chơi cờ bạc phổ biến của Trung Quốc được chơi với một bộ domino. Chương trình truyền hình, KUNG FU: THE LEGEND CONTINUES, phát sóng một tập phim có tựa đề "Pai Gow" vào ngày 1 tháng 3 năm 1993, trong đó Caine và Peter đi bí mật để điều tra những vụ giết người của một số người tham gia vào trò chơi Pai Gow cao cấp (Viết bởi: John Considine, Đạo diễn: Zale Dalen.Guest Cast: Jennifer Sung: Betsy Soo; Wu: Fred Lee, Valdosta Sam: Robert Wisden, Mr. Sung: Kam Ray Chan, Quo Chen: Robert Chang, Dirk: Shawn Lawrence). Nhân vật chính, Caine, đã từng là một đại lý của Pai Gow tại một thời gian trong cuộc đời của mình và họ đã làm một số bức ảnh chụp cận cảnh với xáo trộn và giao dịch tưởng tượng.

Người chơi Hardcore thậm chí không nhìn vào gạch của họ; họ nâng họ lên và cảm thấy những lỗ hổng trên mặt gạch, đọc chúng như chữ nổi Braille.

Đừng nhầm lẫn Pai Gow với Pai Gow Poker. Pai Gow Poker là một trò chơi chơi với một bộ các thẻ thông thường và các quy tắc rất phức tạp được tạo ra ở California để có được xung quanh cờ bạc luật cấm các trò chơi ngân hàng. Nó cũng dựa trên ý tưởng làm cho hai bàn tay và phải giành chiến thắng cả hai.

Trụ đá là bốn ngói cao và tám ngói dài. Người chơi đầu tiên nhận được bàn tay được xác định bằng cách ném ba con xúc xắc. Tổng số xúc xắc được tính ra bắt đầu bằng ngân hàng theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.

Mỗi người chơi được xử lý một chồng bốn ngói từ woodpile. Ngôi nhà bắt đầu trò chơi như ngân hàng, nhưng sau đó có thể vượt qua ngân hàng cho người chơi khác, như ở Baccarat. Tùy chọn để lấy hoặc từ chối ngân hàng di chuyển ngược chiều kim đồng hồ xung quanh bàn.

Giao dịch có thể phức tạp. Đây là những giao dịch có thể xảy ra ("Pai Gow cắt giảm") được cho phép bởi hoa hồng của Australian Casino.

Mục tiêu của trò chơi là chia bốn viên gạch thành hai cặp hoặc đôi tay. Nếu cả hai cặp của bạn ở mức cao hơn các ngân hàng, thì bạn sẽ thắng cược của bạn. Nếu cả hai cặp ngân hàng vượt trội hơn bạn, thì bạn bị mất cược. Nếu một trong hai cặp của bạn outranks những người giữ của ngân hàng và một không, sau đó bàn tay là một vẽ và bạn nhận được tiền của bạn trở lại.

Làm thế nào để bạn xếp hạng tay của bạn? Đó là một chút phức tạp, do đó, chúng ta hãy bắt đầu với những thứ dễ dàng đầu tiên. Có 992 bàn tay có thể cho mỗi người chơi nếu bạn làm toán, nhưng vì những gạch trùng lặp, và thực tế là thứ tự không quan trọng, có thực sự vài bàn tay có thể. Lệnh số ít liên quan đến xếp hạng của bàn tay; đó là biểu tượng chứ không phải chất. Bàn tay được ghi như sau:

1) Cặp cao nhất có thể là Gee Joon ("cặp tối cao"), được tạo thành từ hai gạch:

Các [4-2] và [2-1] là hai "thẻ hoang dã" trong woodpile, và có thể được sử dụng như là một hoặc 3 hoặc 6 khi làm cặp (nghĩa là họ thay thế cho nhau). Đây không phải là quy tắc tương tự mà các trò chơi bài Tây dùng, trong trường hợp thẻ hoang dã thay thế cho bất kỳ thẻ nào.

2) Dưới Gee Joon là cặp (Bo), có thể được tạo thành từ những ngói kết hợp hoặc chưa được so sánh có tổng số giống nhau. Theo xếp hạng từ cao xuống thấp, chúng là:

Không có thứ tự số cho thứ hạng này, vì vậy bạn chỉ cần học chúng.

3) Cấp tiếp theo của bàn tay dưới Bo được gọi là Wongs. Họ là một chín cặp với một đôi sáu hoặc hai. Hai kết hợp gấp đôi so với hai kết hợp.

4) Cấp độ thứ ba của bàn tay được gọi là Gongs. Họ là một tám cặp với một đôi sáu hoặc đôi một. Hai kết hợp gấp đôi so với hai kết hợp.

5) Nếu bạn không có bất kỳ tay nào, sau đó thêm tất cả các pips trên hai gạch và lấy tổng số, modulus mười - tức là giữ chữ số cuối cùng của tổng số như là điểm số của bạn. Đây là một phần giống như Baccarat.

6) Sau khi tất cả điều này, trong trường hợp của một tie, bảng xếp hạng được giải quyết dựa trên giá trị cá nhân gạch. Từ cao đến thấp các gạch được xếp hạng và đặt tên:

Gạch [4-2] và [2-1] được ghi bằng cách chúng được chơi, nhưng chúng là những gạch đơn vị xếp hạng thấp nhất.

Ai có ngân hàng giữ một dấu hiệu gọi là "Chung9quot; ở phía trước chỗ của mình trên bàn. Các cược được giải quyết chống lại các ngân hàng mỗi người một lần, với số tiền được racked vào trung tâm của bảng. Trong trò chơi casino, căn nhà cung cấp một đại lý và ngân hàng kêu gọi cắt giảm mà ông muốn sử dụng.

Khoảng 80% thời gian, bạn nên chơi bàn tay bằng cách sử dụng chiến lược sau:

 1. Tìm cặp và tìm cặp chưa khớp (nghĩa là tổng số giống nhau, nhưng cách sắp xếp các pip khác nhau) khó nhìn thấy hơn.
 2. Chơi [6-6] hoặc [1-1] với bất kỳ loại ngói nào tổng cộng 7, 8 hoặc 9.
 3. Chơi hai gạch nhỏ nhất tổng cộng là 7, 8 hoặc 9.
 4. Mỗi tay có thể được chơi theo ba cách khác nhau, vì vậy hãy cẩn thận. Nhận được một bàn tay rất tốt cao có thể dẫn đến một bàn tay rất thấp yếu và kết quả trong một tie. Tuy nhiên, bàn tay cân bằng và cao hơn cân bằng có thể dẫn đến thắng lợi.

Ví dụ, giả sử được xử lý [5-6], [3-2], [6-4], và [4-3]. Điều này có thể được chơi như:

[6-4] và [4-3] = bảy

 • [5-6] và [4-3] = tám

  Rõ ràng, tùy chọn (A) là bàn tay tồi tệ nhất. Nhưng (B) cân bằng hơn (C) mặc dù nó có một tay thấp hơn yếu.

  Một chiến lược tối ưu cho Pai Gow đã được Bernard James Luger III (email: [email protected]) đưa ra vào ngày 15 tháng 6 năm 1995, sử dụng bảng dưới đây. Cặp đôi là cặp bạn giữ trong tay. Các cột Ngân hàng và Người chơi cho bạn biết khi nào nên chia đôi đó, sử dụng các ngói khác trong tay của bạn làm hướng dẫn. Bảng này là chính xác cho các trò chơi không có hoa, và gần như là hoàn hảo cho các trò chơi hoa hồng.

  tức là làm 9-7 hoặc tốt hơn

  (6 hoặc 7) w / 5, 6, 7, 8, 9

  Hoa 10 và 11

  (2, 12) w / (Hoa 10, 11)

  (2, 10, 12) w / 10, 11

  (2, 10, 12) w / 10, 11

  Sòng bạc yêu cầu các đại lý chơi tay theo các quy tắc nhất định ("Cách nhà"), giống như Black Jack hoặc 21 đại lý trong các trò chơi casino ở phương Tây. Harrah's ở Las Vegas sử dụng chiến lược tối ưu như đã nêu ở trên, ngoại trừ:

  1. Họ chia Trời hoặc Trái đất để làm 6-8 hoặc tốt hơn;
  2. Họ chia Sevens như (2, 12) w / 2, 10, 11, 12;
  3. Họ không bao giờ chia Long, Big Head Sáu, hoặc hỗn hợp năm.

  Bao nhiêu là Harrah của bỏ? Không nhiều; khoản hoa hồng 5% của họ tràn ngập những khác biệt nhỏ do tách ra không chính xác. Nhưng, như một người chơi hoặc ngân hàng, các quy tắc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng 0,1% so với chiến lược của Harrah. Không nhiều, nhưng hey, đó là tiền!

  Đây là "đường nhà" như được đưa ra bởi Sòng bạc Úc

  1. Khi bạn có hai cặp xếp hạng, hãy chơi hai cặp theo hai tay.
  2. Không bao giờ chia ra các cặp sau:
    Ngor (Cao Bốn)

  Sap Hồ Táo (Thấp Mười)

  Cheong Sum (Cao Sáu)

  Lim Lum Lok (Sáu Thấp)

  Ban Tang (Bốn Bốn)

  9 và 8, 7, 6, 5, 4

  Teen / Ngày và 11, 10

  và Day Chaat (Sevens)

  Các trường hợp ngoại lệ được liệt kê ở trên cũng có thể được biết đến dưới dạng định dạng dưới đây.

  • Nếu sau khi đưa hai tay vào gần nhau hơn, bạn có 1 cái trên tay thấp và có thể làm cho 8 hoặc 9 trên tay cao chơi tám hoặc chín.
  • Nếu sau khi đưa hai tay vào gần nhau hơn, bạn có 2 bàn tay thấp và có thể sử dụng Teen hoặc Day 8. Chơi số 8
  • Nếu sau khi đưa cả hai bàn tay gần nhau hơn, bạn có hai gạch trong sáu bảng xếp hạng đầu tiên trên cùng một bàn tay và có thể tách chúng mà không thay đổi tổng điểm trên bàn tay làm như vậy.
  • Nếu sau khi đưa hai tay đến gần nhau hơn, bạn có 8 với 5, Gee Joon ở một trong hai tay và có thể làm cho một số 6 cao xếp thứ chín hoặc tốt hơn làm như vậy.
  • Cao 8, cao 10, 11 bất kỳ 7, chơi 7 và 9.
 • Bạn có thể tìm thấy các trang web khác với thông tin về trò chơi, được thiết lập bởi sòng bạc hoặc các công ty thiết bị cờ bạc ở Las Vegas. Bạn có thể tải về một phiên bản trò chơi video của Pai Gow từ ICA Inc. (Hộp # 585; Franktown, CO 80116) từ trang web của họ. Bạn sẽ mất khoảng 10 đô la để nâng cấp phiên bản phần mềm chia sẻ lên bản sao làm việc đầy đủ hoặc bạn có thể đặt hàng trên đĩa mềm với giá $ 14.99 cộng với $ 3.50 phí bưu điện và việc xử lý.

  Có một số sách tham khảo bằng tiếng Anh về trò chơi, nhưng chúng rất khó tìm vì chúng thường là các bản in nhỏ.

  Allen, George; CÁCH PLAY PAI GOW; 1 ??; ISBN?

  Gwynn, Jr., John M; Chiến lược tối ưu cho game của PAI GOW; 1&81; ISBN?

  Gwynn, Jr., John M; PAI GOW REVISITED - TRIỂN VỌNG TÁC ĐỘNG T POS CHÍNH TRỊ; 1&84; ISBN?

  Zender, Bill; PAI GOW KHÔNG CÂY; 1 ??; ISBN?

  Trò chơi của gạch pai gow có lẽ là trò chơi casino lâu đời nhất vẫn được chơi ngày hôm nay. Trò chơi này ở đâu đó khoảng 1.000 năm tuổi, và sử dụng domino Trung Quốc, làm cho nó trở thành một trò chơi khó khăn cho những người mới chơi. Tuy nhiên, nó không phải là phức tạp như nó có vẻ, và sau khi dành thời gian để tìm hiểu những bàn tay và ngói đánh bại những người khác, bạn sẽ được sắp xếp gạch của bạn như một chuyên nghiệp.

  Một bàn tay của pai gow bắt đầu với tất cả 32 gạch được xáo trộn. Mỗi người chơi đặt cược, và nhận được bốn viên gạch; các đại lý cũng có bốn gạch cho bàn tay của mình.

  Các cầu thủ bây giờ nhìn vào gạch của họ, và sắp xếp chúng thành hai bàn tay riêng biệt của hai gạch mỗi. Tay giá trị thấp được gọi là tay trước, trong khi bàn tay có giá trị cao hơn là tay sau. Sau khi tất cả người chơi đã có quyết định về cách sắp xếp bàn tay của họ, người bán hàng cũng làm như vậy, sắp xếp gạch của họ theo các quy tắc "nhà ở" mà dictate cách họ phải chơi.

  Một khi bàn tay của người bán đã được sắp xếp, bàn tay của bạn sẽ được so sánh với tay của người chơi. Tay trước được so sánh với nhau, cũng như tay sau. Nếu người bán thắng cả hai tay, người chơi sẽ mất cược. Nếu người chơi thắng cả hai bàn tay, họ sẽ giành được số tiền đặt cược, trừ đi khoản hoa hồng 5%. Cuối cùng, nếu người chơi thắng một tay trong khi người bán thắng, người chơi đánh cuộc.

  Tay thường được ghi bằng cách thêm tổng số pips trên hai domino và bỏ hàng chục chỗ. Ví dụ, nếu bạn có một ngói với 4 pips và một khác với 11 pip, bạn có tổng cộng 15. Giảm hàng chục nơi, bàn tay của bạn được ghi là 5 điểm. Lưu ý rằng gạch Gee Joon - 1-2 và 2-4 gạch - có thể được tính là 3 hoặc 6 pips. Có thể có bàn tay bằng không (ví dụ: nếu bạn có tổng cộng 10 hoặc 20 pips).

  Tuy nhiên, có nhiều cách để ghi được hơn chín điểm trên tay. Hai (hai pips) ngói được gọi là ngói Ngày, trong khi hai sáu (12 pips) gạch được gọi là gạch Teen. Nếu bạn sử dụng một trong số những viên gạch này với tám chiếc, bàn tay bạn sẽ được gọi là Gong và có giá trị là 10 điểm chứ không phải là số không. Tương tự như vậy, nếu bạn sử dụng một trong những ngói với một ngói với chín pips, điểm số của bạn là 11, thay vì 1; đây được gọi là Wong.

  Cuối cùng, bạn đôi khi có thể sử dụng hai gạch lại với nhau để tạo ra một đôi, không đánh bại bất kỳ đôi nào. Một cách đơn giản để nhớ điều này là xem các cặp có giá trị 12 điểm. Một số cặp rõ ràng, bởi vì các gạch giống nhau; các loại gạch khác tạo thành cặp theo truyền thống, vì chúng có cùng một số lượng pips, nhưng không giống nhau. Cặp tốt nhất, gạch Gee Joon, có vẻ như "không phù hợp" chút nào, trừ khi bạn cho rằng chúng có thể được sử dụng như là "thẻ hoang dã" trong quá trình chơi bình thường.

  Khi so sánh các cặp, không phải tất cả các cặp đều bằng nhau. Nếu người chơi và đại lý đều có một cặp, đây không phải là một tie; Thay vào đó, một cặp sẽ luôn đánh bại người kia. Thứ tự các cặp như sau:

  • Cặp đôi Gee Joon
  • Cặp đôi tuổi teen
  • Cặp ngày
  • Đỏ Đỏ
  • Gạch 3-1
  • 5-5 đôi
  • Cặp sáu (2-2 gạch với hai miếng bổ sung ở giữa)
  • Cặp đôi 2-2
  • 6-5 cặp
  • Cặp đôi 6-4
  • Cặp 6-1
  • Cặp 5-1
  • Nines không phù hợp
  • Ghét không hợp
  • Không phù hợp với bảy người
  • Không phù hợp với fives

  Nếu hai bàn tay không có cặp có cùng số điểm, cùng một bảng xếp hạng sẽ được sử dụng; bàn tay mà có một ngói xếp hạng cao hơn trên biểu đồ trên thắng. Tuy nhiên, Gee Joon gạch được coi là không có giá trị khi phá vỡ quan hệ, và các ngân hàng luôn luôn chiến thắng 0-0 mối quan hệ.

  • Đừng ngại yêu cầu giúp đỡ! Pai gow là một trò chơi khó hiểu cho người chơi không quen thuộc với gạch ngói, và bạn không muốn gây ra những sai lầm tốn kém. Nếu bạn không chắc chắn nên làm gì, bạn có thể yêu cầu đại lý chỉ cần đặt gạch của bạn theo cách nhà. Trong các sòng bạc trực tuyến, thường có một nút cách nhà sẽ sắp xếp gạch cho bạn.
  • Có, nhiều nhất, ba cách để chơi bất kỳ bàn tay pai gow. Quyết định quan trọng là quyết định cân bằng tay, hoặc làm cho một bàn tay mạnh bất thường (hoặc phía sau rất mạnh với mặt trước rất yếu, hoặc mặt trước mạnh mẽ gần như có giá trị như tay sau tương đối yếu). Hãy nhớ rằng đôi khi tốt hơn để chơi phòng thủ và chỉ đơn giản cố gắng để giành chiến thắng một trong hai bàn tay để ép buộc, đặc biệt là khi rất không chắc rằng bạn sẽ có thể giành chiến thắng cả hai tay.

  Đây là một bức tranh về các trang phục domino được sử dụng trong Pai Gow:

  Người chơi quan tâm đến trò chơi casino tuyệt vời này cũng bị mê hoặc bởi poker Trung Quốc và Big2 Poker. Hãy thoải mái duyệt qua trang của chúng tôi và kiểm tra các trò chơi này.

  Win Palace Casino cung cấp chơi và tiền thật Pai Gow Poker với số tiền đặt cược từ 1 đến 250 đô la Mỹ cho mỗi bàn tay. Nhấp vào biểu ngữ bên dưới để đăng ký tiền thưởng.

  Pai Gow là một trò chơi cổ xưa Trung Quốc của cơ hội. Trò chơi được chơi với một bộ 32 gạch lát domino, ba con xúc xắc, và một quả lắc dice. Mục tiêu của trò chơi là đánh bại tay của người bán. Trò chơi thường chạy với tốc độ chậm, với khoảng 30 tay mỗi giờ.

  Trò chơi bắt đầu khi các đại lý shuffles gạch và sắp xếp chúng vào 8 ngăn xếp của 4 gạch mỗi.

  Các cầu thủ sau đó đặt cược của họ trong một hộp ở phía trước của chỗ ngồi của họ. Sau khi cá cược kết thúc, người buôn lăn các con xúc xắc để xác định ai là người đầu tiên được xếp chồng lên nhau. Một khi các xúc xắc được đánh giá cao, các cược không thể thay đổi. Đếm bắt đầu từ đại lý và đi vòng quanh bàn. Nếu dice tổng số 3, vị trí thứ hai bên phải của đại lý được đống domino đầu tiên. Người bán hàng tiếp tục xử lý các ngăn xếp theo chiều kim đồng hồ. Mỗi người chơi được một chồng 4 ngói. Chỉ có 6 người chơi được phép chơi và một stack là vô hiệu.

  Mỗi domino và cặp domino đều có bảng xếp hạng. Xếp hạng các domino và các cặp không theo logic cụ thể và khó ghi nhớ. Tuy nhiên, các cầu thủ phải sắp xếp các gạch để tạo ra hai cặp mạnh nhất có thể. Các cầu thủ hơn đặt dominoes quay trở lại, với cặp gạch cao hơn sắp xếp theo chiều ngang và cặp dưới sắp xếp theo chiều dọc.

  Một khi tất cả người chơi đã đặt gạch của họ, các đại lý sẽ kiểm tra và revel bàn tay của mình. Người bán phải đặt tay theo một cách được định trước gọi là "Đường về Nhà". Sau đó, mỗi người chơi lần lượt so sánh tay của mình với tay của đại lý.

  Nếu người chơi thắng cả hai tay, khoản thanh toán thậm chí còn ít tiền hoa hồng 5%. Nếu một người chơi mất cả hai tay, anh ấy sẽ mất cược của mình. Nếu người chơi thắng một tay và thua lỗ khác, hơn là đặt cược là "push" hoặc "tie" và người chơi sẽ bị cược lại. Nếu một người chơi và đại lý có cùng tổng số, thì domino xếp hạng cao nhất xác định ai thắng được bàn tay (mỗi domino đều có thứ hạng, tương tự như dãy xếp hạng trong các thẻ). Nếu vẫn còn một tie, bàn tay đi đến các đại lý.

  Nhấp vào đây để xem sòng bạc ở Luân Đôn nơi Pai Gow Tiles được chơi.

  Pai gow là lâu đời nhất của các trò chơi casino. Dễ dàng pre-hẹn hò roulette và baccarat. Làm thế nào một trò chơi phức tạp như vậy bao giờ hết đã bắt đầu, tôi đã luôn luôn tự hỏi. Thật vậy, pai gow là một trò chơi khó khăn để tìm hiểu. Khái niệm này giống như trò chơi poker pai gow, nơi mà cả người chơi và người làm ngân hàng đều có tay cao và thấp, sau đó so sánh với nhau. Điều khiến pai gow khó khăn là có thứ tự của bàn tay và ngói dường như là ngẫu nhiên, và rất khó để ghi nhớ.

  Những gì tôi thích về pai gow là để bảo quản bankroll, không có gì có thể đập nó. Tốc độ chậm ở khoảng 30 tay mỗi giờ, và 41% bàn tay dẫn đến một cú đẩy. Nếu bạn là một khuôn mặt nhợt nhạt, như tôi, bạn sẽ gây ấn tượng với các đại lý và một số người chơi khác mà bạn thậm chí hiểu nó. Tuy nhiên, một số người châu Á ngay lập tức rời khỏi bàn khi tôi ngồi xuống, như thể tôi không may mắn. Đừng sợ khi thử trò chơi, ngay cả khi bạn không biết gì về các quy tắc. Bạn luôn có thể yêu cầu các đại lý để đặt tay của bạn theo "cách nhà." Tốt hơn, tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về trò chơi.

  Sau đây là các quy tắc chính khi nói đến pai gow. Mỗi casino có thể có một số điểm phạt riêng của mình khi nói đến dịch vụ ngân hàng người chơi và trả trước hoa hồng 5%.

  1. Pai gow được chơi với một bộ gồm 32 dãy phụ được hiển thị bên dưới.

  Lisa với hai đôi hiếm.

  Một người đọc được biết đến với tên Charlie đã kết hợp nhiều phần khác nhau của những chiến lược này để tạo ra một chiến lược gần như tối ưu mà ông có thể phù hợp trên một tờ giấy. Anh ấy đã được tốt đẹp, đủ để chia sẻ nó với chúng tôi.

  Đối với một phiên bản đồ họa, hãy nhấp vào hình ảnh ở trên cho một phiên bản lớn hơn. Tôi cũng có một phiên bản PDF (149K).

  Chúng tôi cũng có các biểu đồ chiến lược sau đây cho thấy chơi đúng cho mỗi sự kết hợp có thể có trong ba kịch bản ngân hàng:

  Bảng tiếp theo cho thấy các kết quả có thể và cạnh nhà theo các chiến lược khác nhau, ngân hàng hay không ngân hàng, và liệu trả trước tiền hoa hồng. Bảng giả định người chơi đang chơi với lối chơi của Foxwoods house và hoa hồng 5%. Nếu người chơi trả trước hoa hồng, đôi khi được cho phép, cạnh nhà sẽ giảm 0,07%.

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
  Loading...
  Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  − 1 = 4

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map