quảng cáo sinh nhật tốt nhất

quảng cáo sinh nhật tốt nhất

Tôi muốn thực hiện vào ngày sinh nhật đặc biệt vào tháng 12 năm ngoái, và một điều thực sự làm cho tôi hạnh phúc là thực phẩm, cụ thể hơn là bữa tiệc buffet. Tôi đã may mắn đã thử hầu hết các nhà hàng tự chọn lớn trong thành phố bao gồm Vikings, Buffet 101, Saisaki, và Yakimix, thường là khi một người bạn hoặc người thân chào mừng ngày sinh nhật của họ ở đó. Những nhà hàng này không phải là giá rẻ, vì vậy ngay cả khi tôi có được sự thèm muốn đột ngột của những bữa tiệc buffet này, tôi chỉ có thể thưởng thức chúng vào những dịp đặc biệt. Nhưng tôi đã có một ý tưởng điên rồ. Hầu hết các nhà hàng tự chọn này đều có chương trình khuyến mãi nhân ngày sinh nhật của mình, trong đó người ăn mừng được tự do ăn chay miễn là họ ăn cơm trưa tại nhà hàng cùng với các khách khác trả tiền vào ngày sinh nhật chính xác của họ. Một số thậm chí còn mở rộng quảng cáo này không chỉ vào ngày sinh nhật chính nó mà cả tuần. Vì vậy, bạn thực sự có thể có được một bữa tiệc buffet miễn phí mỗi ngày. Sinh nhật đến chỉ mỗi năm một lần, vì vậy đây là cơ hội của tôi để ăn cơm tối tại các nhà hàng này. Và nếu tôi đi cùng với một khách khác, thì chỉ với một người, chúng tôi có thể có được hai bữa tiệc buffet! Nó giống như nhận được giảm giá 50%!

Với ý tưởng điên rồ này, tôi sau đó đã lên kế hoạch cho bữa tiệc buffet tự chọn của tôi. Lần đầu tiên tôi gọi cho một số nhà hàng tự chọn và hỏi về cơ chế cho các quảng cáo sinh nhật cụ thể của họ. Tôi đã phải lên lịch và không gian trong các chuyến đi tự chọn của mình một cách chính xác để tôi có thể thử từng cái và không lạm dụng nó. Tôi cũng đã hỏi bạn bè nào có thể đi cùng tôi trong mỗi bữa tiệc cụ thể. Nó cũng là một cách tuyệt vời để bắt kịp bạn bè trong khi giảm giá ảo 50% cho bữa tiệc buffet. Vậy là một trong những quảng cáo tốt nhất? Tôi đặt ra cho cuộc tìm kiếm của tôi để tìm ra.

BA NGÀY TRƯỚC KHI S BU ĐẾN VIKINGS MARIKINA

Vikings có thể là Buffet cao cấp hàng đầu trong thành phố trong số những người ở bên ngoài khách sạn. It's catch cụm từ của là "Buffet sang trọng cho mỗi Juan" chắc chắn giữ đúng như nó là nhà hàng đầu tiên cung cấp trọn gói chất lượng khách sạn bao gồm tất cả các khách sạn mà không có mức giá. Thực tế là tất cả đó là bốn nhánh lớn nằm trong SM Malls điểm đến khả năng tiếp cận của nó với người ăn tối đói trung bình.

Chi nhánh Marikina của Vikings có một quảng cáo sinh nhật bắt đầu ba ngày trước ngày sinh nhật thực tế của bạn đến ba ngày sau đó. Đó là tổng cộng Bảy ngày mà bạn có thể tận dụng buffet miễn phí của bạn miễn là bạn đến với ít nhất một khách trả tiền. Tất cả những gì bạn cần phải có là ID chính phủ hợp lệ cho biết tên và ngày sinh của bạn. Chúng tôi đến vào một ngày trong tuần cho bữa trưa có tỷ lệ thấp nhất cho bữa ăn tự chọn của mình.

Vikings có một trong những dòng sản phẩm rộng rãi nhất ở bất cứ đâu. Bạn có thể bị lạc trong khi tìm kiếm mục tiêu thực phẩm tiếp theo. Tôi sẽ không hiển thị toàn bộ thiết lập buffet của các nhà hàng này vì họ đều xứng đáng nhận được toàn bộ bài viết trên blog. Tất cả mọi thứ bạn có thể nghĩ đến là bên trong Vikings bao gồm cả sushi, sashimi, tempura, vịt nướng, bít tết, thịt cừu, tôm, dimsum, pizza, hàu, bánh, món tráng miệng, kem, soda, nước trái cây, lắc, và thậm chí cả sake của Nhật Bản.

Các chi nhánh khác của Vikings, cụ thể là SM Mall of Asia, SM Bắc Edsa, và SM Lanang Premiere ở Davao, chỉ cung cấp quảng cáo sinh nhật vào ngày sinh nhật chính xác của bạn. Vì vậy, bạn chỉ có một cơ hội để có được một bữa ăn tự chọn miễn phí tại các chi nhánh. Đó là lý do tại sao tôi chọn bắt đầu với Vikings Marikina để sinh nhật thật sự của tôi vẫn được tự do cho một nơi khác.

Vikings cung cấp bánh sinh nhật miễn phí cho tất cả các celebrants sinh nhật mà bạn thực sự có thể mang về nhà. Bên cạnh đó, bạn sẽ có một bài hát sinh nhật đặc biệt được trình bày cho bạn, với mũ bảo hiểm phù hợp với Vikings và biểu tượng sinh nhật cho ảnh của bạn.

Tôi đã dành gần ba tiếng đồng hồ tại Vikings Marikina nhồi nhét với tất cả các món ăn ngon của họ. Nhưng trên hết, chúng ta chỉ phải trả P722 cho cả hai chúng tôi, hoặc chỉ P361 / người cho một trong những buffet tốt nhất trong thành phố! Bây giờ đó là giá trị đồng tiền. Nó sẽ mất rất nhiều chuyến đi đến phòng tập thể dục để đốt cháy tất cả các calo tôi sẽ đạt được trong tuần này, nhưng bây giờ tôi sẽ nhận được để thưởng thức cuộc phiêu lưu tự nhảy của tôi. Vào mục tiêu tiếp theo ...

Yakimix cung cấp một trải nghiệm ăn uống khác biệt so với người Viking vì nó có lựa chọn Yakiniku mà bạn có thể tự nướng mình ở bàn, cũng như một số món nấu chín bao gồm tempura, pizza, sushi, sashimi và các món khác. Nước ép và nước ngọt cũng được bao gồm cũng như bánh và kem cho món tráng miệng. Họ có thể có một lựa chọn nhỏ hơn các mặt hàng nhưng họ cũng tính một mức giá thấp hơn. Sự vui vẻ ở đây là trong nướng, vì vậy tôi cũng thích ăn ở đây bất cứ khi nào tôi có cơ hội.

Quảng cáo sinh nhật Yakimix chỉ có thể được sử dụng trong ngày sinh nhật thực tế của bạn, đó là lý do tại sao tôi dự định ăn tối ngày hôm đó. Bạn cũng chỉ cần xuất trình ID chính phủ do chính phủ cấp và đi kèm với ít nhất một khách trả tiền để được tự do ăn tự chọn. Tuy nhiên, họ đã sửa đổi quảng cáo ngày sinh của họ trong năm nay. Trong năm 2014, bạn có thể sử dụng quảng cáo từ ba ngày trước khi ba ngày sau ngày sinh nhật của bạn. Thật không may, bạn cần phải ăn tối với ít nhất ba khách hàng khác trả tiền thay vì chỉ một. Vì vậy, điều đó chỉ có nghĩa là giảm giá 25% nếu có bốn người cùng ăn chung với nhau :(

Nhân viên Yakimix cũng biểu diễn một bài hát sinh nhật cho tôi, nhưng không giống như Vikings, họ không có bánh sinh nhật miễn phí. Những gì họ cung cấp thay vào đó là một đĩa miễn phí của icing với Happy Birthday đánh vần ra. Dù sao, đó là suy nghĩ mà đếm, đúng không?

Tổng hóa đơn cho bữa tối cuối tuần của chúng tôi tại Yakimix cho hai người lên đến P660, hoặc chỉ P330 / người. Một bát ramen thậm chí còn đắt hơn thế nữa! Tôi hy vọng cuối cùng họ sẽ thay đổi quảng cáo sinh nhật của họ tương tự như năm ngoái để tôi có thể quay lại đây vào ngày sinh nhật tiếp theo của tôi.

Hai ngày sau ngày sinh: SAMBO KOJIN

Sambo Kojin là một nhà hàng tương tự như Yakimix vì nó cung cấp bàn nướng các mặt hàng thô cũng như một lựa chọn nhỏ các món ăn nấu chín tại hầu như cùng một mức giá. Nó có không gian nhỏ gọn với ghế, tường và trần nhà trắng. Sambo Kojin thực sự là một thành viên của nhóm Triple V đi tiên phong trong bữa tiệc buffet địa phương với Saisaki, Dad's và Kamayan. Sambo Kojin là thương hiệu Yakiniku mới nhất cạnh tranh trực tiếp với Yakimix.

Sambo Kojin cung cấp quảng cáo sinh nhật từ ba ngày trước khi lên đến ba ngày sau ngày sinh nhật của bạn. Một lần nữa, tất cả những gì bạn cần cung cấp là ID do chính phủ phát hành hợp lệ và ít nhất một khách trả tiền. Quảng cáo có giá trị cho đến cuối năm vì vậy tôi chắc chắn sẽ quay lại đây vào ngày sinh nhật tiếp theo của tôi.

Đây thực sự là lần đầu tiên tôi ở Sambo Kojin. Một điều tôi nhận thấy là các mặt hàng yakiniku có thể có phần hơi khó hiểu vì tất cả các loại thịt đều được gói lại với nhau trong khi các mô tả nằm ở một khu vực khác. Đôi khi bạn không chắc chắn mình đang nhận được những gì.

Tuy nhiên, tôi thực sự yêu Sambo Kojin của tempura và sashimi mặt hàng. Trong khi những bữa tiệc buffet khác cũng có tempura và sashimi, những món tại Sambo Kojin dường như là món yêu thích của tôi.

Họ cũng có phiên bản riêng của bài hát sinh nhật, lần này với một headpiece bò-looking. Điều này cũng đi kèm với một chiếc bánh sinh nhật mà bạn có thể mang về nhà.

Bữa tiệc trưa tại Sambo Kojin chỉ có giá P569. Tuy nhiên, đồ uống không được bao gồm trong giá này. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn phải đặt mua hai ly không đáy riêng biệt, và điều này làm tăng giá lên P739, hoặc P370 mỗi người. Đó vẫn là một hợp đồng lớn, mặc dù cao hơn một chút so với Yakimix.

Ba ngày sau ngày sinh nhật: DỊCH VỤ THẾ GIỚI CỦA DAD

Nhóm Triple-V của Vicvic Villavicencio là công ty đã bắt đầu khái niệm buffet của khách sạn gần 30 năm trước với Kamayan, Saisaki và Dad's. Tuy nhiên, thời gian, hoặc có thể cạnh tranh mới hơn, dường như đã để lại những nhà hàng phía sau. Các bữa tiệc tự chọn sang trọng như Vikings và Buffet 101 đã tiếp nhận với một cái nhìn tươi mới hơn và thực đơn thú vị hơn. Tuy nhiên, với trẻ em Villavicencio hiện đang tiếp quản công ty trong những năm qua, chúng tôi đã nhìn thấy chúng trở lại với cuộc sống. Sambo Kojin là một khái niệm được thành lập để cạnh tranh với Yakimix một vài năm trước đây. Và bây giờ, họ đã cải tạo lại một trong những chi nhánh cũ nhất của cha họ ở Megamall để cạnh tranh với những bữa tiệc tự do sang trọng mới. Giới thiệu, Bố cục Thế giới của Cha.

Thật may mắn khi bố của tôi vừa đưa ra ý tưởng ăn uống mới vài tuần trước sinh nhật của tôi, vì vậy bây giờ tôi đã có cơ hội thử bữa tiệc buffet mới của họ. Có rất nhiều trạm thực phẩm bao gồm các món ăn từ các quốc gia khác nhau, với Saisaki (Nhật Bản) và Kamayan (Philippines) cũng được tích hợp vào khái niệm thế giới của họ. Đồ uống cũng được bao gồm. Mặc dù là người mới, họ vẫn quảng cáo sinh nhật từ ba ngày trước khi lên đến ba ngày sau ngày sinh nhật của bạn. Tương tự như Sambo Kojin, tất cả những gì bạn cần là ID và ít nhất một khách trả tiền. Phiếu mua hàng này có hiệu lực đến ngày 31 tháng 12 năm 2014.

Một điều mà cha hoặc Kamayan được biết đến là Lechon de Leche của họ. Có thể không có bữa tiệc tự chọn khác cung cấp một loại rượu lechon giòn và thơm ngon. Toàn bộ nhà hàng trông khá khác so với khi tôi nhìn thấy nó một vài năm trước. Bây giờ sáng hơn với nhiều không gian mở và trông rất sạch sẽ. Triple V có thể thiết kế lại Dad's như là một phản ứng trực tiếp với Vikings và có vẻ như là họ đã làm một công việc tốt. Địa điểm đã được đầy đủ, ngay cả trong một ngày ăn trưa.

Thật không may, Dad's không có bất kỳ bài hát sinh nhật đặc biệt nào hoặc tặng bánh miễn phí cho người tổ chức. Nhưng cha của không thêm bất kỳ phí dịch vụ để hóa đơn, vì vậy P588 liệt kê trên poster của họ là giá thực tế chúng tôi trả cho hai người. Điều đó có nghĩa là chỉ P296 mỗi người. Không thể tin được! Menu của bố dường như còn rộng hơn là của Vikings. Trong khi chất lượng của thực phẩm dường như cao hơn một chút ở Vikings, giá thấp hơn của Dad, cũng như truyền thống mà nó nắm giữ trong suốt thập kỷ qua, có nghĩa là cha sẽ ở trong cuộc chiến tranh buffet trong một thời gian dài .

Vậy nhà hàng tự chọn nào có quảng cáo sinh nhật tốt nhất? Tôi phải nói rằng đó là một mối ràng buộc giữa Vikings và Dad's. Vikings có nhiều lựa chọn món ăn theo ý kiến ​​của tôi với chất lượng phù hợp với cả những khách sạn lớn. Tiện ích sinh nhật của họ cũng được đánh giá cao. Nhưng cha của cung cấp mức giá thấp nhất dưới P300 cho mỗi người cho một đội hình buffet thực sự vòng tròn thế giới. Chỉ cần nhờ bạn của bạn hát một bài hát sinh nhật cho bạn khi bạn ăn xong.

Sinh nhật là một vấn đề đặc biệt - sau khi tất cả, nó chỉ đến mỗi năm một lần và làm cho một lý do tốt để nuông chiều bản thân mình. Tuy nhiên, lễ mừng sinh nhật không nhất thiết phải là một điều trị xa hoa. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách sinh nhật freebies và các giao dịch có sẵn cho bạn trong dịp đặc biệt này!

Cho dù bạn đang dành cả ngày với người khác hoặc chỉ đơn giản là ngày của riêng mình, chắc chắn sẽ có một cái gì đó sẽ là một bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo!

Bánh và Bánh Nướng Bò Nấu

Tự thưởng cho con tôm hùm Boston miễn phí (U.P: $ 75 ++) tại Bánh và Bánh Nướng Bò Nấu trong tháng sinh nhật của bạn với việc mua Bomdiggity Bag của họ ($ 139), một đĩa chia sẻ cho bốn. Bát đĩa ấm áp bao gồm cua, tôm, trai và nhiều hơn nữa, hoàn hảo cho một điều trị sinh nhật tuyệt vời! Đặt phòng có thể được thực hiện trên trang web của họ hoặc trên HungryGoWhere nơi bạn có thể kiếm được tiền hoàn lại cho mỗi đặt phòng.

Những người yêu thích Frappe, bạn có thể muốn đi qua d'Good Cafe, đặt tại Holland V và Orchard vào ngày sinh nhật của bạn. Vào ngày thực tế sinh nhật của bạn, hãy đưa ID của bạn để xác minh, trả một Frappe lớn và đi bộ với Jumbo Frappe 3 lít! Frappe khổng lồ này sẽ đáp ứng tất cả những ham muốn của bạn bằng bánh ngọt, và bạn bè của bạn nữa. Khuyến nghị cho các nhóm ba người hoặc nhiều hơn, trừ khi bạn đang lên cho một thách thức thực sự.

Đấu giá Starhub và Singtel

Hoạt động Starhub khách hàng được hưởng các hợp đồng tháng sinh nhật khác nhau, bao gồm cả một bữa ăn miễn phí! Chọn từ nhiều lựa chọn các nhà hàng và bữa tiệc buffet phù hợp với vị giác của bạn. Nhà hàng bao gồm Nhà hàng Indonesia Kintamani, The Line tại khách sạn Shangri-LaCái bàn ăn.

Singtel người dùng cũng có thể nhận được các giao dịch sinh nhật tương tự ở những nơi như Địa điểm của JackSườn Chính của Lawry Singapore.

Khách hàng của Hải Di Lao cũng có thể lấy một đĩa trái cây miễn phí nếu bạn thông báo cho nhân viên rằng bạn đang kỷ niệm ngày sinh nhật của bạn. Và đối với người cao tuổi, nhà hàng sẽ phục vụ các bánh có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, những gì tuyệt vời về kỷ niệm sinh nhật của bạn tại Hải Di Lao không phải là đĩa miễn phí. Đó là ngày sinh nhật đầy đủ hăng hái với đội ngũ nhân viên hát tiếng Anh và tiếng Quan Thoại trong bài hát Birthday Song, cùng với bảng hiệu LED "Happy Birthday"!

Pho mát bánh miễn phí tại Starbucks và Cedele

Không có ngày sinh nhật nào được hoàn thành mà không có bánh, và Starbucks thành viên thẻ có từ 60 ngôi sao trở lên (Cấp Xanh và Vàng) có thể lấy một lát bánh miễn phí uống miễn phí trong tháng sinh nhật của bạn. Ngay cả khi bạn không hội đủ điều kiện, thành viên thẻ Starbucks mới vẫn có thể nâng cấp đồ uống miễn phí vào tháng sinh nhật của bạn. Dưới đây là một số cửa hàng Starbucks yêu thích của chúng tôi mà bạn có thể thư giãn và đi chơi với bạn bè vào ngày sinh nhật của mình.

Cedele cũng cung cấp một lát bánh miễn phí trong tháng sinh nhật của bạn cho các thành viên của mình và giảm giá độc quyền đôi là tốt.

Spa và trà buổi chiều tạo ra một kết hợp thư giãn lý tưởng, đặc biệt là vào ngày sinh nhật của bạn! Nhiều ngân hàng làm việc với các spa khác nhau để cung cấp gói spa miễn phí hoặc buổi trà buổi chiều trong tháng sinh nhật của bạn. Kiểm tra với ngân hàng của bạn để tìm ra những giao dịch thẻ tín dụng mà bạn đủ điều kiện.

Nếu bạn có HSBC Premiere , bạn có thể tham dự một buổi trà buổi chiều miễn phí tại Khách sạn Fullerton'The Courtyard' nếu bạn đặt một buổi trị liệu 60 phút hoặc 90 phút tại The Fullerton Spa. Các thành viên cũng cho phép bạn giảm giá cho Straits Club Room của khách sạn có đặc quyền riêng của nó! Sinh nhật rút lui, bất cứ ai?

DBS Treasures chủ thẻ có thể lựa chọn Massage dành cho người mát xa Thụy Điển 40 phút (U.P. $ 128.40) hoặc 90 phút Phyto Firming Face Spa (U $ 267.50) tại Adeva Spa trong Orchard. Đảm bảo báo giá các mã liên quan khi thực hiện cuộc hẹn của bạn để tận hưởng các giao dịch sinh nhật này. Đặt sớm, như 10 khách hàng đầu tiên mỗi tháng cũng nhận được một gói thử nghiệm bổ sung Natura Bissé.

CIMB chủ thẻ có trên 25 người có thể thăm Passage New York cho một Signature Face Spa miễn phí 90 phút hoặc Massage cơ thể toàn thân Aroma Oil 90 phút bằng Xoa Tẩy Toàn thân (U $ 280) trong thời gian nghỉ cao điểm.

RWS mời hội viên có thể thưởng thức miễn phí trà cao cấp tại Quýt tại Resorts World Sentosa nếu bạn đặt bất kỳ dịch vụ massage nào trong 90 phút tại spa, ESPA. RWS Mời thành viên Vàng cũng có thể chọn ăn trưa hoặc ăn trưa miễn phí 2 món.

SEPHORA Thành viên Beauty Pass, đứng lên! Bạn không chỉ có thể kiếm được điểm gấp đôi vào tháng sinh nhật của mình, bạn cũng đủ điều kiện nhận dịch vụ Trợ Giúp Đặc Biệt (UP: $ 26 trở lên) trong nhà. Đó không phải là tất cả - chủ sở hữu Đen và vàng cũng sẽ nhận được một món quà sinh nhật đặc biệt curated. Nói chuyện về trang điểm freebies vào ngày sinh nhật của bạn!

Clinique Club các thành viên tìm kiếm một makeover, nhìn qua! Nếu bạn mua hàng trị giá trên 400 đô la trong vòng một năm, bạn sẽ kiếm được dịch vụ trang điểm 40 phút cho bạn và bạn bè (U.P.: 80 đô la). Lên lịch hẹn trước tại bất kỳ cửa hiệu Clinique nào trong tháng sinh nhật của bạn. Đừng quên thu thập quà tặng sinh nhật miễn phí của bạn.

Bobbi nâu thưởng cho các thành viên của họ bằng một mẫu sản phẩm của họ. Chúng tôi nghe năm nay, đó là một mẫu cao cấp của dầu làm sạch phổ biến của họ!

Những người yêu thích trang điểm Hàn Quốc sẽ kinh ngạc khi biết rằng Innisfree các thành viên Premium và VIP của họ đến một bộ dụng cụ sinh nhật, chứa các mẫu hào phóng của Hạt Cát Green Seed Seed, Kem Làm Sạch Trắng, Mặt Nạ Mặt Nạ Siêu Nóng và Bột Không Bỉ. Điểm thưởng cũng được cung cấp nếu bạn mua hàng trong tháng sinh nhật của bạn.

Một thương hiệu mỹ phẩm phổ biến khác của Hàn Quốc, Etude House, cũng cung cấp các bữa ăn miễn phí vào ngày sinh nhật của bạn. Các thành viên Pink Pink và Royal Pink có thể hẹn khám lại lớp K-beauty hoặc Pro-nail miễn phí và bạn cũng sẽ nhận được điểm thưởng và giảm giá mua sắm trong tháng sinh nhật của bạn.

Bạn có phải là người yêu động vật hoang dã? Sau đó đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm Sở thú Singapore (U.P: $ 33), Sông Safari (U.P: $ 30), Săn đêm (U.P.: 45 Đô la Mỹ) hoặc Vườn chim Jurong (U.P: $ 29) cho MIỄN PHÍ. Lấy một người bạn Khu bảo tồn động vật hoang dã Singapore trong vòng bảy ngày từ ngày sinh nhật của bạn, ngày sinh. Một khách thanh toán kèm theo là bắt buộc để được hưởng ưu đãi này. Khi ở, bạn cũng được hưởng giảm giá 10% so với cửa hàng bán lẻ và F&B trong các hợp chất bằng cách cho thấy vượt qua của bạn.

Nếu động vật hoang dã không phải là vật của bạn, hãy đi qua Resorts World Sentosa. Có, bạn có thể chọn giữa Thủy cung S.E.A êm ả (U.P. $ 30), ly kỳ Universal Studio Singapore (U.P.: 76 đô la) hoặc công viên nước Adventure Cove Waterfall (U.P.: 32 đô la). Tất cả các RWS mời các thành viên hội đủ điều kiện được hưởng một vé miễn phí một ngày miễn phí cho các điểm tham quan đã đề cập ở trên, miễn là họ mua ba vé đi kèm người lớn mua.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Singtel người dùng có thể nhận được 1GB dữ liệu miễn phí trong tháng sinh nhật của bạn sau khi cập nhật hồ sơ Singtel OnePass của bạn với ngày sinh của bạn. Điều này đến trong thuận tiện cho tháng bận rộn của lễ kỷ niệm, phải trả lời chúc mừng sinh nhật và cập nhật truyền thông xã hội của bạn!

Với rất nhiều lựa chọn miễn phí để lựa chọn, bạn vẫn có thể thưởng thức vào ngày sinh nhật của bạn mà không cần phải nạo vét! Các hoạt động và sự kiện nào trong số những hoạt động này nằm trong danh sách công việc cần làm của bạn? Hãy xem những người có thể "kope" số lượng nhất của những thứ miễn phí!

Để tự chữa trị cho bản thân, hãy mua sắm trong đợt bán 9,9 phần thưởng của ngày và nhận được khoản thưởng lên đến 39%, các mã phiếu thưởng độc quyền và các hộp thưởng bất ngờ!

Chúc mừng Sinh nhật Promo Codes Tháng 4 năm 2018

Trang này hiển thị mã khuyến mãi Sinh nhật mới nhất vào tháng 4 năm 2018. Với những mã khuyến mại sinh nhật có hiệu quả nhất được cập nhật, bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền khi mua hàng tại các cửa hàng trực tuyến Best Birthdays. Chúng tôi đang thêm mã khuyến mãi sinh nhật mới hàng ngày. Bạn có thể tìm thấy mã khuyến mãi Sinh nhật hàng đầu, giao dịch và phiếu giảm giá ngay bây giờ và sau đó.

Sinh nhật tốt nhất An Extra 20% Off.

Bạn đã có một bữa tiệc để tổ chức vào tháng ba Hãy Giảm 20% Goodies khi bạn Nhập Mã số Thanh toán.

Sinh nhật tốt nhất Nhận thêm 20% Giảm giá.

Bạn đã có một tháng sinh nhật để chào mừng cho một 20% Tiết kiệm Đảng Giảm sử dụng Mã số Thanh toán.

Sinh nhật tốt nhất Tiết kiệm thêm 20% Off.

Thưởng 20% ​​Giảm Đảng Supplies Trong tháng Đối với Twitter Chỉ Người hâm mộ trên Facebook. Chuyến thăm Nhập mã khi thanh toán.

Sinh nhật tốt nhất nhận được thêm 20% Giảm giá.

Bạn có mừng sinh nhật vào tháng Chín Hãy Cung cấp Giảm 20% Đảng Supplies Khi Bạn Sử dụng Mã số Thanh toán.

Sinh nhật tốt nhất Thêm 15% Off.

Lập kế hoạch cho một hóa đơn của Đảng Halloween sớm với 15% Tiết kiệm Với Mã khuyến mãi. Phiếu giảm giá expiressep 3first.

Giảm giá 25% cho bất kỳ Bên nào. Facebook Chỉ Người hâm mộ trên Twitter. Sử dụng Mã Tại Thanh toán. Mặc dù cổ phiếu cuối cùng.

sinh nhật quảng cáo 0? hotKeyText.join (''): '' ">

Kein Artikel gefunden

Keine Suchergebnisse für "sinh nhật".

  • Beste Anpassung
  • Preis (Niedrig zu Hoch)
  • Preis (Hoch zu niedrig)
  • Bestellungsnummer
  • Bewertung des Verkäufers
  • Zusätzliches Datum (Vị trí Alt)

Thể loại 0? "": "Irgendein") 'Irgendein

tốt nhất trước sinh nhật promo Mp3 Download

kích thước: 3.42 MB - Thời lượng: 2:32 - Tốc độ bit: 192 Kbps - Loại tệp: mp3

kích thước: 4.78 MB - Thời lượng: 3:30 - Tốc độ bit: 192 Kbps - Loại tệp: mp3

kích thước: 4,29 MB - Thời lượng: 3:09 - Tốc độ bit: 192 Kbps - Loại tệp: mp3

kích thước: 4,64 MB - Thời lượng: 3:24 - Bitrate: 192 Kbps - Loại tệp: mp3

kích thước: 2,44 MB - Thời lượng: 1:50 - Tốc độ bit: 192 Kbps - Loại tệp: mp3

kích thước: 5.79 MB - Thời lượng: 4:13 - Tốc độ bit: 192 Kb / giây - FileType: mp3

kích thước: 3,54 MB - Thời lượng: 2:37 - Tốc độ bit: 192 Kbps - Loại tệp: mp3

kích thước: 4,88 MB - Thời lượng: 3:34 - Bitrate: 192 Kbps - Loại tệp: mp3

kích thước: 6.47 MB ​​- Thời lượng: 4:42 - Tốc độ bit: 192 Kbps - Loại tệp: mp3

kích thước: 4,62 MB - Thời lượng: 3:23 - Tốc độ bit: 192 Kbps - Loại tệp: mp3

kích thước: 1,85 MB - Thời lượng: 1:25 - Tốc độ bit: 192 Kbps - Loại tệp: mp3

kích thước: 1,5 MB - Thời lượng: 1:10 - Tốc độ bit: 192 Kbps - Loại tệp: mp3

kích thước: 4.15 MB - Thời lượng: 3:03 - Tốc độ bit: 192 Kbps - Loại tệp: mp3

kích thước: 4.76 MB - Thời lượng: 3:29 - Tốc độ bit: 192 Kbps - Loại tệp: mp3

kích thước: 1,05 MB - Thời lượng: 0:51 - Tốc độ bit: 192 Kb / giây - FileType: mp3

kích thước: 4,83 MB - Thời lượng: 3:32 - Bitrate: 192 Kbps - Loại tệp: mp3

kích thước: 4.99 MB - Thời lượng: 3:39 - Tốc độ bit: 192 Kb / giây - FileType: mp3

kích thước: 5.34 MB - Thời lượng: 3:54 - Tốc độ bit: 192 Kb / giây - FileType: mp3

kích thước: 4,64 MB - Thời lượng: 3:24 - Bitrate: 192 Kbps - Loại tệp: mp3

kích thước: 6.7 MB - Thời lượng: 4:52 - Tốc độ bit: 192 Kb / giây - FileType: mp3

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 7 = 1

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map