sách của rah

sách của rah

Sách Ra Slot chơi trực tuyến miễn phí

 • Tự chạy:
 • Tiền thưởng Rounds:
 • Miễn phí Spins:

Khe Book of Ra là một trò chơi cổ điển của Novomatic được nhiều người chơi cờ bạc yêu thích trong nhiều năm. Nó được yêu thích vì tiền thưởng tuyệt vời và kho báu mà bạn nhận được để khám phá khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Nó có một chủ đề rất độc đáo và thú vị của Ai Cập có tính năng hầu hết các khía cạnh của văn hóa Ai Cập trong đó bao gồm scarabs và pharaohs.

Sách của Ra trực tuyến cung cấp nhiều tùy chọn mà người chơi được thưởng thức vì nó có chín dòng cá cược mà bạn có thể chọn và đặt cược lên đến chín tín chỉ. Vì vậy, đối với mỗi lần quay người chơi, anh ta có thể đặt cược từ 1 -81 tín chỉ. Nếu ai thắng, anh ta có cơ hội để đánh cuộc thắng cuộc để kiếm được thậm chí còn lớn hơn trong trò chơi mà là khá giật gân cho những người đam mê cờ bạc.

 • • Khởi động: Tháng 3 năm 2005
 • • Phần mềm: Novomatic
 • • Loại khe cắm: Video
 • • Cuộn: 5
 • • Min. đặt cược: 1 dòng
 • • Tối đa đặt cược: 500 mỗi dòng
 • • Thanh toán%: 96%

Các khe cắm Sách của Ra yêu cầu bạn điền vào một dòng các biểu tượng tương tự xuất hiện ở hai bên. Các ký hiệu xuất hiện từ hai phía bên cạnh biểu tượng phân tán nếu có ba hoặc nhiều hơn các ký tự này xuất hiện trên cuộn; nó sẽ đưa bạn đến vòng tiền thưởng mà có thể dẫn đến chiến thắng tuyệt vời. Khi bạn đặt cược của bạn, bạn có thể chuyển đổi nó trong suốt trò chơi mà cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn khi chơi.

Trò chơi này không có bất kỳ trò chơi tiền thưởng nào nhưng điều này không có nghĩa là bạn không có gì để mong đợi vì vì mỗi lần quay mà bạn giành chiến thắng bạn có thể đánh bạc để tăng gấp đôi số điểm, điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị. Một người chơi đơn giản chỉ cần chọn giữa một thẻ đỏ và đen và nếu họ làm đúng khi thẻ đã bật, họ có thể nhân số tiền thưởng của họ lên đến năm lần so với thẻ ban đầu.

Nếu bạn chưa quen với trò chơi và bạn không muốn mạo hiểm mất tiền của mình, thì trang web của chúng tôi là chính xác những gì bạn cần. Nó cung cấp cho bạn một cơ hội để chơi Ra miễn phí và tìm hiểu làm thế nào để giành chiến thắng và nhận được vòng thưởng trên các trò chơi mà không phải mất tiền của bạn chơi một trò chơi mà bạn không hiểu. Tất cả bạn cần là đi qua các trang web dành riêng có tính năng khe này và bắt đầu chơi hoàn toàn miễn phí.

Mục đích của Book of Ra là để mở khóa kho báu, mở khóa thám hiểm liên tục cho năm lần bạn sẽ kiếm được 5.000 tiền thưởng, trong khi mở khóa pharaoh năm lần sẽ kiếm được 2000 tokens.

Một trong những mẹo quan trọng nhất của Book of Ra là làm thế nào để được miễn phí các cuộc trao đổi dễ dàng hơn. Chiếm ít nhất hai ký hiệu phân tán trong suốt trò chơi ít nhất năm lần và bạn sẽ có cơ hội hạ cánh cao hơn 3 ký hiệu cho 10 cú nhảy bổ sung. Nếu bạn chỉ nhận được hai ký hiệu phân tán chỉ cần bắt đầu lại.

Sách Rah là bộ sưu tập hài hước tối tăm của những câu chuyện, những lời nói không có trí tuệ và trích dẫn thẳng đến địa ngục. Xem các đoạn phim dưới đây để có một bài kiểm tra về những điều bạn mong đợi và những lý do hàng đầu khiến bạn nên đọc cuốn sách.


Sách Rah không chỉ là một cuốn sách, bạn có thể sử dụng nó như một tàu lượn, như củi, như một Frisbee, nhưng vâng, mục đích chính của nó là để được đọc. Bạn có tự hỏi nếu nó là bất kỳ tốt? Kiểm tra các trích đoạn dưới đây và quyết định nếu đó là loại của bạn của bên!

"Vì vậy, bạn biết rằng tôi đã chơi quần vợt từ khi còn học trung học, vì Julia Romero trông như một nàng công chúa trong một váy quần vợt, tôi nói với bạn là đàn ông, các cô gái tennis là một loại vẻ đẹp đặc biệt. từ lớp học quảng cáo của tôi là vào nhóm đại học, vì vậy tôi thách thức cô ấy, nói với cô ấy nếu tôi đã thắng cô ấy sẽ phải hẹn hò với tôi.Tất nhiên bạn là cậu bé giao hàng như thể tôi làm việc cho UPS bản thân mình, giống như một fucking Tôi thực sự bị mất nhưng cô ấy để tôi đưa cô ấy ra anyways, tôi đã huy chương bạc của tôi, ngày bạc của tôi và lưỡi bạc của tôi.

Đêm qua tôi đưa Sara xuống hồ, đi dã ngoại bất ngờ, bỏ một ít acid và cố gắng chơi một số bài hát của Disney trên chiếc ukulele của tôi. Tôi nói với cô ấy rằng tôi muốn mở hộp Pandora của cô ấy và ăn cái ví đựng thịt này. Tôi đã để cho dương vật của tôi làm cho quá nhiều quyết định cuộc sống của tôi, không ai trong số đó đã được ủng hộ của tôi. Sara đã không chia sẻ sự nhiệt tình của tôi nên tôi đã yêu cầu cô ấy so sánh tôi với em gái sinh đôi của mình. cô thậm chí còn không vui mừng về điều đó. Tôi không biết người đàn ông, cô ấy là sai ở đây? Tôi có phải không? Tôi muốn nói nó vẫn là một lời khen. phải không? "

Hóa ra, vợ anh ta là một gái mại dâm mà anh ta đã đánh nhau trên toàn cảnh quan công ty khi mọi người rời khỏi văn phòng. Bây giờ, anh chàng đặt điện thoại của anh ta đi và hỏi xem tôi có muốn kiếm tiền mặt không. Người đàn ông nói với tôi rằng anh ta không chỉ ngủ trong RV mà còn nấu cơm trong đó. và anh ta đang sử dụng vợ và bạn gái điếm để bán nó. Đã đến văn phòng sáng nay và đoạn trailer đã bị cháy xuống đất, anh chàng đã mất. và như vậy là mười giá trị lớn của thiết bị văn phòng.

bởi Nancy K. Stouffer

Một đánh giá sâu bằng chuột

Truyền thuyết về Rah và Muggle là một cuốn tiểu thuyết giả tưởng dành cho trẻ em gồm 267 trang xuất bản bởi Nancy Stouffer năm 1984. Cuốn sách gần đây đã được đăng tải bởi tác giả của nó kiện J. K. Rowling, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Harry Potter series, tuyên bố rằng Rowling đã sử dụng một số ý tưởng và khái niệm của Stouffer (bao gồm cả từ "muggle" mà Stouffer tuyên bố là thương hiệu) trong việc tạo ra các cuốn sách của mình.

Đây không phải là mục đích của bài đánh giá này để bình luận về vụ kiện của Stouffer. Thay vào đó, mục đích của nó là cung cấp một bài đánh giá chi tiết theo từng chương của cuốn sách để giúp người khác tự quyết định Truyền thuyết về Rah và Muggle"thành công tiềm ẩn đã bị cản trở bởi việc xuất bản các cuốn sách khác có thể hoặc không giống nhau.

Chú thích: Trong các cuộc phỏng vấn và những câu chuyện tin tức về vụ kiện Stouffer, cả Stouffer lẫn đại diện của cô đều lảng tránh, có thể là vô ý, về nội dung thực tế Truyền thuyết về Rah và Muggle: đặc biệt là sự tồn tại của các nhân vật có tên Larry và Lilly Potter. Larry và Lilly Potter làm không phải xuất hiện trong cuốn sách này. Họ là các nhân vật trong một loạt các cuốn sách hoạt động ngắn do Stouffer viết và sẽ được tái xuất bản vào cuối năm nay. Tôi đã nhìn thấy lỗi này ở một số nơi cao đẹp, bao gồm cả một câu chuyện AP Wire. Những người này nên biết rõ hơn.

Đánh giá này sẽ được cấu trúc theo chương. Tiêu đề của mỗi chương sẽ được theo sau bởi một bản tóm tắt ngắn gọn của chương và sau đó bằng lời bình luận của tôi. Sau khi phân tích chương tôi sẽ bao gồm một bình luận chung về cuốn sách được chụp như một toàn thể. Tôi sẽ trích dẫn các trích đoạn nhỏ nếu cần, phù hợp với mục đích sử dụng hợp pháp. (Tin tôi, tôi không muốn các luật sư của Nancy đến sau tôi. Những người này không có cảm giác hài hước gì cả.)

Nhân tiện, nếu bạn muốn đọc phần giới thiệu toàn bộ và nhận được câu chuyện của Stouffer, bạn có thể xem trang chính thức của Stouffer.

Chú thích: Xem xét này, theo yêu cầu, có chứa spoilers lớn cho Truyền thuyết về Rah và Muggle.

Truyền thuyết về Rah và Muggle Chapter of Chapter

Tóm tắc: Chương này là một đoạn mở đầu, mô tả tình huống dẫn đến việc tạo ra Muggles on Aura, một đất nước "ở phía xa của trái đất". Một cuộc chiến tranh hạt nhân thảm khốc dẫn đến một bầu trời bị nghẹt thở bởi "những đám mây đen độc hại của bức xạ" và làm lãng phí đất đai. Tất cả những người thân thiện đã để lại trên tàu du lịch khổng lồ, để lại người nghèo, người yếu, và những người không mong muốn khác phía sau. Chưa đầy 500 năm sau, những người này đã phát triển thành "Muggle", những người nhỏ bé với đầu to lớn, không tóc, bụng to và chân tay mỏng - những người trông giống như những đứa trẻ ngay cả khi trưởng thành. Họ sống trong một vùng đất không có ánh sáng mặt trời, chỉ thắp sáng bởi mặt trăng sáng qua "đám mây tím." Vào cuối chương, chúng ta được cảnh báo rằng một cuộc chiến tranh đang nổi lên ở một vùng đất khác. (Bạn có thể đọc toàn bộ chương này trên trang của Stouffer - xem URL ở trên.)

Bình luận: Truyền thuyết về Rah và Muggle có ý nghĩa như một ảo tưởng của trẻ em, và vì vậy tôi sẵn sàng cắt giảm rất nhiều nhược điểm về lỗi khoa học. Tuy nhiên, thật khó để làm điều này, bởi vì có một số sự hoài nghi khá lớn cần thiết để nuốt tiền đề của cuốn sách này. Một vụ tàn sát hạt nhân đã phá huỷ đất đai, cây cối, và hầu hết mọi người, cũng như chiếu xạ không khí (kể từ khi nào bức xạ hạt nhân có màu sắc, dù sao?) Và ít hơn năm trăm năm sau những người Muggle đã tiến triển tới mức họ có một xã hội? Hãy nhớ rằng, Muggle đã được tiến hóa từ con người. Vì vậy, trong khoảng thời gian rất ngắn (tương đối nói), con người bị tấn công hạt nhân đã tiến hóa thành những sinh vật không có lông ba chân cao có khuôn mặt trẻ thơ? Sống trong một vùng đất không có ánh sáng mặt trời? Làm thế nào để họ phát triển thực phẩm? Làm thế nào để họ giữ ấm? Uh. đuợc. Tôi đoán tôi sẽ phải mua tiền đề này vì nếu không phần còn lại của cuốn sách tan vỡ trước khi chúng tôi bắt đầu. Đủ công bằng. Trở đi.

Chương 1: Nhà Sheridan

Tóm tắc: Khi khai mạc chương này, chúng ta gặp Lady Catherine, một loại quý tộc sống trong một "dinh thự ngoạn mục". Đất nước bà đang ở giữa chiến tranh và kẻ thù đang ở trước cửa nhà bà. Chúng tôi cũng gặp các nhân viên trong cung điện của bà, trong đó có Walter, quản gia trung thành. Lady Catherine đang mang thai; chồng cô, Sir Geophrey Luttrell, đang chiến đấu chống lại chiến tranh. Cô và các công chức của cô đang chuẩn bị để nhập vào một mạng lưới bí mật ngầm dưới lối đi dưới lâu đài và ở đó cho đến khi kẻ thù rời khỏi. Trong một thời gian ngắn, Catherine nhận ra rằng Sir Geophrey đã bị giết, và sau đó đứa trẻ chào đời của cô: hai đứa con trai. Một thời gian ngắn đi qua và Catherine, biết rằng kẻ thù đang ở gần và họ phải nghỉ hưu ở nơi ẩn náu dưới lòng đất của họ, nói với các cô hầu chuẩn bị và tham gia cùng cô trong một bữa tiệc cuối cùng trước khi họ làm như vậy. Trong bữa tiệc Catherine khá thân thiện với Walter, và khi chương tiếp tục, chúng tôi cảm thấy rằng cô ấy đã thực hiện với anh ta. Chương kết thúc với Catherine, biết rằng những đứa trẻ của cô sẽ không an toàn ở đây, đặt chúng lên một cái bè mà cô đã có một người khác xây dựng và che giấu, và gửi chúng xuống biển với những gì cô hy vọng sẽ được an toàn.

Bình luận: Rất nhiều điều xảy ra trong chương này, nhưng Stouffer không có vẻ gì là quan trọng đối với những gì quan trọng chứ không phải cái gì không. Các bước kể chuyện qua một bên nhiều lần để làm giảm mô tả cổ phiếu của các nhân vật (thay vì đưa chúng vào trong tường thuật), các địa điểm và các hạng mục được miêu tả quá chi tiết, và nhịp độ của chương khá kỳ lạ. Hơn nữa, nếu Lady Catherine được cho là một nhân vật thông cảm, cô ấy không thất bại thảm hại đối với người đọc này. Hãy xem: cô ấy nhận được một lá thư nói rằng người chồng yêu quý của cô ấy đã bị giết (anh ta phải được yêu vì cô ấy bật khóc khi cô nhận được bức thư) và sau đó vài ngày sau đó cô ấy đang tán tỉnh công khai với người quản gia. Không có sự mơ hồ ở đây, folks: cô ấy đang đến với anh ta. Đây không phải là hành vi của nữ anh hùng cuốn sách của một nữ thần thánh. Không sao, sau chương này chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại cô ấy. Có lẽ sau khi nổi những đứa trẻ ra biển, cô và Walter sống hạnh phúc mãi mãi hoặc đã bị kẻ thù thực hiện. Dù bạn thích.

Tóm tắc: Trống bằng gỗ của trẻ sơ sinh trôi dạt xuống đại dương, nơi mà nó được đáp ứng vài ngày sau đó bởi các nhân vật khác nhau giúp trẻ em. Chúng bao gồm Naddie và Neddie, "Spooners of the Deep", Buddy the barracuda, Benjamin con bò biển, và Porchia cá heo. Sau một hai tuần trên đại dương, bè đi nghỉ ngơi trên Aura, ở vùng tối của thế giới. Bằng cách nào đó hộp đồ trang sức Catherine đã kèm với các chàng trai đã nắm bắt và hấp thụ ánh sáng và mang theo nó, đưa ánh mặt trời cuối cùng vào bóng tối của Aura.

Bình luận: Nếu bạn phải căng quá xa để tạm ngừng sự không tin vào giới thiệu, bạn sẽ phá vỡ nó ngay trong chương này. Câu chuyện nói rằng chiếc bè đã ở trên đại dương cho "tám ngày" trước khi nó được tìm thấy bởi Benjamin và bạn bè của mình. Tám ngày! Hãy nhớ rằng, đây là những đứa trẻ, có thể là hai hoặc ba tháng tuổi nhiều nhất. Quy tắc của trẻ thơ thông thường nói với tôi rằng tôi không có vấn đề với con bò biển nói chuyện (tốt, tôi làm, nhưng đó là sắp tới), nhưng tôi xin lỗi-tôi không thể nuốt hai đứa trẻ ba tháng trôi nổi trong đại dương (yo, Nancy: sóng biển?) mà không có bất kỳ thay đổi thực phẩm, nước, hoặc tã, bọc trong chăn và bị đánh thức bởi mặt trời, cho dù hai hoặc ba ngày, hãy để một mình tám! Nhưng không sao, chúng ta hãy tiến lên phía trước: Sau vài trang của cuộc đối thoại gần như không liên quan (thậm chí làm phiền thêm bởi thực tế là Benjamin lắp bắp, và không ai nói với Stouffer rằng phương ngữ là đau đớn để đọc và nên được sử dụng ít ỏi) trong đó Benjamin, Buddy, và Porchia tranh cãi với nhau và chúng tôi không bao giờ làm tìm hiểu xem có phải "Spooner of the Deep" là gì, Benjamin gắn một sợi dây lên bản thân mình và cái bè, sau đó đi dọc theo đáy biển (tôi, đây phải là một sợi dây dài - không phải đề cập đến biển đó bò là động vật có vú) và đưa họ đến Aura. Hãy nhớ rằng, đây là lần đầu tiên Muggle đã nhìn thấy ánh sáng mặt trời trong năm trăm năm. Hãy nhớ rằng những đứa trẻ này đã ở trên một cái bè trong ít nhất hai tuần, có lẽ lâu hơn (Stouffer thời gian là một chút chất lỏng, như chúng ta sẽ thấy chi tiết hơn sau này) mà không có thay đổi tã. (Lưu ý: Trong các hình minh hoạ, các em bé đều trần truồng, vì vậy chúng không đeo tã. Điều này không cải thiện nhiều vấn đề.)

Tóm tắc: Trên Aura, những người Muggle xem một cách đáng sợ khi một luồng ánh sáng tiến gần đến mảnh đất của họ. Nhanh chóng nỗi sợ hãi của họ trở nên hưng phấn như ánh sáng bao gồm đất và họ nhìn thấy mặt trời lần đầu tiên trong hàng trăm năm. Các cây tự nhiên bắt đầu nở, và động vật (đa số là loài đột biến khổng lồ) xuất hiện từ mặt đất và trên cây. Trong chương này chúng ta gặp ông nội Yur, người già làng, người 96 tuổi, và vợ ông Golda, người đã 79 tuổi. Chúng tôi cũng gặp nhiều người Muggle khác. Vào cuối chương, những người Muggle khám phá ra những đứa trẻ đã đến với ánh mặt trời.

Bình luận: Tôi bắt đầu từ đâu? Tôi hy vọng bạn vẫn có dây buộc đình chỉ sự ngạc nhiên của bạn, vì nó sẽ có được một workout ngay bây giờ. Rõ ràng Aura liên quan đến hành tinh "Genesis" của Star Trek, cách thức thực vật và động vật phát sinh chỉ sau vài phút ánh sáng mặt trời. Hơn nữa, nơi ánh sáng mặt trời đã đến từ đâu? Nó đã làm theo các em bé? Được rồi, phần tôi có thể mua chỉ vì đó là một câu chuyện tưởng tượng. Nhưng làm thế nào để Muggles thậm chí biết mặt trời là gì? Nó "cháy như lửa" trên "da xanh lạnh" của họ - không phải là điều này cho họ một chút tạm dừng? Không, thay vào đó họ đang kỷ niệm: "Chúng tôi có ánh sáng!" Hơn nữa, những gì đang xảy ra với cuộc sống thực vật chọn lọc? Khi ánh sáng đến, chúng ta có hoa và cây cối và cây bụi kim ngân rớt xuống, nhưng trước khi ánh sáng những người Muggle được mô tả là ẩn sau những cây redwoods và bụi cây không có lá. Vì vậy, để tôi có được điều này thẳng: một số cây cối và cây bụi có thể sống mà không có ánh sáng mặt trời, nhưng không phải tất cả chúng. Hiểu rồi.

Trong chương này, chúng ta cũng gặp một trong những nhân vật gây phiền nhiễu nhất trong cuốn sách: Grandpa Yur. Yur được cho là một người già làng khôn ngoan và tốt bụng, nhưng thường xuyên đi xuyên qua hầu như là một thằng ngốc già nua. Các "khó nghe" shtick dẫn đến nhiều cuộc trò chuyện không liên quan trong suốt cuốn sách, bao gồm trong chương này. Hãy ghi nhớ khi bạn tiếp tục đọc bài đánh giá này rằng Yur đã 96 tuổi và "Người Muggle cổ nhất trên Aura". Rõ ràng Muggle, đang được tiến hóa từ con người, được cho là có tuổi thọ bình thường của con người. Hãy nhớ điều này cho sau.

Tóm tắc: Những người Muggle, khám phá ra hai đứa trẻ, quyết định đưa chúng vào và nuôi chúng. Họ được trao cho Nona, Yur và con gái của Golda, những người không có con riêng của mình. Trong chương này, chúng ta cũng gặp phải những con Greeblies, những con vật giống chuột, và Nardles, những con chó cát là điều duy nhất mà Greeblies sợ. Các em bé được định cư và "Muggle-Bye" được hát cho họ, và Yur quyết định họ cần tên.

Bình luận: Nếu bạn nghĩ rằng không có nhiều điều xảy ra trong chương này, bạn nói đúng. Chúng tôi gặp phải một nhóm Muggle mới, nghe những từ "Greeblies" và "Nardle" về đủ thời gian để làm cho chúng tôi muốn hét lên và nhìn thấy những từ "Muggle-Bye", trong đó nhạc nền được cung cấp cẩn thận ở cuối cuốn sách. Về cơ bản chương này có thể được nói đến: "Những người Muggle tìm những đứa trẻ, những người Muggle đưa những đứa trẻ vào. Người Muggle quyết định những đứa trẻ cần tên."

Tóm tắc: Để phù hợp với quyết định của họ rằng họ không thể tiếp tục gọi cho những đứa trẻ "hey you" (được rồi, tôi đã làm "hey you" lên) những người Muggle tổ chức một buổi Lễ Naming Ceremony. Tất cả những người Muggle đều tham dự. Chúng ta biết rằng tên rất quan trọng đối với người Muggle, và một số không được ban cho đến khi đứa trẻ thể hiện những đặc điểm nhân cách của mình. Một em bé được đặt tên là "Rah", có nghĩa là "ánh sáng", và cái kia có tên "Zyn", có nghĩa là "hoa".

Bình luận: Chương này khá đơn giản. Các em bé được đặt tên trong một buổi lễ đã được thay đổi nhanh chóng hoặc có liên quan đến truyền thống mà có thể không thể được theo sau thậm chí một vài tháng trước (bao gồm các bó hoa và lá khác không còn sống trước khi mặt trời mọc). Rõ ràng Muggle có ảnh hưởng Ai Cập, đặt tên cho đứa trẻ mặt trời là "Rah" và tất cả. Stouffer làm cho một trong số ít những nỗ lực của cô được báo trước trong chương này, mô tả việc hôn lên má của "Rah" và má "xanh" của Zyn. Glimmers rằng tất cả có thể không được tốt trong Muggleville khi những đứa trẻ lớn lên.

Chương 6: Tình huống khẩn cấp

Tóm tắc: Các em bé lớn hơn một chút. Trong khi Pitter và Patter là babysat, hai đứa trẻ nhận xét rằng Rah và Zyn không còn giống nhau như khi họ đến, những đứa trẻ nói những lời đầu tiên của họ ("Pit-ter" và "Pat-ter"). Pitter và Patter chạy đến làng để chia sẻ tin tức của họ. Phần còn lại của chương này bị hiểu nhầm như Yur, Elder 96 tuổi đang buồn rầu nói những gì họ nói và kết thúc bằng việc tuyên bố "khẩn cấp" liên quan đến "những con chim khát" và "con nai mù". Cuối cùng, những đứa trẻ nhận được thông điệp thực của họ, và Yur thì xấu hổ. Trong chương này, chúng tôi cũng đã giới thiệu khái niệm về Muggle khác nhau là "Người Giữ gìn (bất cứ điều gì)", một khái niệm được nêu ra và hầu như không đề cập đến trong phần còn lại của câu chuyện.

Bình luận: Đây là ý kiến ​​của tôi trong chương không cần thiết nhất trong cuốn sách. Những từ đầu tiên của đứa trẻ (và người ta nghĩ họ có thể có liên quan nhiều hơn "Pitter" và "Patter") có thể phù hợp với nghi lễ đặt tên, và chúng ta có thể được Yur cứu giúp năm trang . Stouffer dường như không nắm bắt được những cuộc nói chuyện nào cô ấy nên truyền đạt (vì họ thú vị và đưa câu chuyện lên) và những người mà cô ấy không nên làm (vì họ kéo dài, gây phiền nhiễu, và không tiến lên câu chuyện). Điều này đã được một xu hướng cho đến nay, nhưng chương này đã được các hành vi phạm tội lớn nhất. Cảnh báo liên tục: Trong chương này, có nói rằng trẻ Muggle không nói chuyện cho đến khi chúng 6 tuổi, nhưng trong chương trước, chúng ta đã gặp Stubby, "một cậu bé Muggle năm tuổi", người dường như là nói tốt. Vậy là cái gì vậy?

Chương bảy: Nơi đặc biệt và đá

Tóm tắc: Các chàng trai, những người bây giờ mười hai tuổi, đã trở nên phiêu lưu. Một trong những chuyến khám phá của họ, họ tìm thấy cây liễu là "nơi đặc biệt" của Golda. Cô mời họ vào và đọc cho họ một bài thơ. Họ lắng nghe Snoutfish và khám phá ra rằng Lemonade Lake có hương vị giống như nước chanh. Golda cho Zyn một "đá lo lắng." Chúng tôi nhận được một chút thông báo rằng tất cả là không tốt giữa Rah và Zyn.

Bình luận: Một chương khác mà dường như không cần phải có ở đây, bởi vì ngoài việc khác báo trước rằng Rah và Zyn không thể đạt được như họ có thể, không có gì xảy ra ở đây. Năm trang được đưa lên với việc đọc một bài thơ được gọi là "Lỗ Khai thác" và rõ ràng là Muggle không có cùng khái niệm chúng ta làm về những thứ như đồng hồ và vần điệu. Một phần mẫu của một câu:

Granny có phòng

Trong trái tim, tâm trí và ngôi nhà

Đối với một con búp bê rách rách và rách tên là Clouse

Old giỏ dã ngoại và có - ngay cả một con chuột.

Clouse? Đuợc. Bài thơ trôi nổi trên năm trang và không nói gì nhiều. Đồng hồ là gần như không tồn tại, các vần điệu là kỳ lạ (Stouffer tạo ra tên cho các ký tự và động vật phù hợp với đề án vần và nó đi ra như là rất khó xử) và bài thơ là quá dài. Sau khi Golda kết thúc đọc các chàng trai đi đến bờ để nghe Snoutfish. Đầu tiên, Zyn không thể nghe thấy, và rồi anh ta không thể hiểu những gì họ đang nói - nhưng Rah có thể. Rumbled của sự bất mãn. Golda cho Zyn một "hòn đá lo lắng" được cho là có sức mạnh ma thuật, và Zyn vui mừng chỉ có anh ta có được, chứ không phải Rah. Và dĩ nhiên, chúng ta phải tự hỏi làm sao những đứa trẻ này lại lớn lên trong một vùng đất với một cái hồ được gọi là "Hồ nước chanh" và phải mất 12 năm mới biết được nước có vị như thế nào (chờ đợi nó) Nước chanh. Bạn nghĩ rằng ai đó sẽ ít nhất nói với họ về điều đó. Ah, tốt.

Oh - nhớ khi tôi hỏi bạn hãy nhớ rằng Yur, người Muggle lâu đời nhất trên trái đất, đã 96 tuổi? Vâng, bây giờ anh ấy là 108. Theo dõi. Chúng tôi sẽ chạy thẻ điểm trong suốt bài đánh giá này.

Tóm tắc: Chương trước phân chia trực tiếp vào câu này, khi các chàng trai tìm ra Bumper, một trong những người Muggle, đã đánh mất những con yêu của mình. Rah giải cứu họ cho anh ta. Bumper trở về làng, nơi những người Muggle khác (bao gồm cả Rah, người di chuyển nhanh) đang chơi một trò chơi như croquet. Rah rất giỏi trong trò chơi này, và Zyn ghen tị khi anh trai anh giành huy chương. Yur đọc Zyn từ Ancient Tales, nói với anh ta về kho tàng cướp biển cổ đại. Zyn lấy Rah để tìm nó và họ tìm thấy một hộp gỗ trong một hang động. Tuy nhiên, trước khi họ có thể nhận được nó ra, Rah bị một phản ứng dị ứng từ một số rêu trong hang động và Zyn phải chạy cho bác sĩ. Chương kết thúc với Rah xin lỗi Zyn vì đã làm hỏng cuộc săn kho báu của mình. Họ không nói với bất cứ ai về kho báu, mà Zyn tuyên bố là của mình.

Bình luận: Chương này khá lúng túng, bởi vì nó dành khoảng một nửa chiều dài của nó đi đâu cả. Tại thời điểm này, nó không phải là đáng ngạc nhiên, nhưng tôi vẫn tự hỏi tại sao có rất nhiều trang dành cho những thứ không tiến bộ tất cả. Cả tình huống "tình yêu" là không cần thiết - ngoài việc cho thấy Rah rất tử tế (đã được thành lập), không có lý do gì khác. Trò chơi bóng chày đã đi quá xa nhưng ít nhất đã phục vụ để cho thấy sự ghen tuông giữa Rah và Zyn một lần nữa. Tôi nghĩ rằng một trong những vấn đề chính của cuốn sách này là Stouffer chỉ kết hợp những cảnh với nhau một cách nồng nàn, trộn những cảnh quay trước cốt truyện với những thứ mà cô ấy nghĩ là tốt. Cô giới thiệu nhân vật và sau đó thả chúng, và trong một vài trường hợp, cô ấy thực sự cung cấp cho chúng tôi đủ về một nhân vật để chúng tôi có thể quan tâm đến anh ta hoặc cô ấy đủ để cho một darn về số phận của họ. Dù sao, tôi digress. Cảnh mà các chàng trai tìm thấy kho báu dường như cuối cùng đã tiến bộ, nhưng một lần nữa đây không phải là trường hợp. Chúng ta thậm chí không tìm ra kho báu là gì - chỉ có nó có huy chương giống như chiếc Rah mặc trên nó. Điểm chính của chương này dường như là xác định rằng Rah dị ứng với Mordonian Bordonian (và điều này thực sự tạo ra nhiều sự báo trước).

Tóm tắc: Mười năm trôi qua mà không cần thông báo trong chương này. Rah, người có ích, sạch sẽ, tôn kính, vui vẻ, và có răng bóng (okay, tôi đã làm phần đó) đã phân tích các vấn đề tưới tiêu của Muggles và xây dựng cho họ một nhà xưởng để giúp họ tưới tiêu mùa màng, xay hạt và cung cấp một ngôi nhà cho mình và Zyn. Zyn trở nên ghen tị với Rah, mất lòng tự trọng của mình, và cho phép anh ta xuất hiện. Anh ta trở thành một kẻ điên cuồng mà không ai thích. Rah agonizes qua không có khả năng của mình để giúp anh trai của mình.

Bình luận: Thời gian trôi qua nhanh tại Muggle-Land. Các chàng trai không phải là con trai nữa: chúng đã hai mươi hai tuổi. Không ai có thể đổ lỗi cho Zyn vì cảm thấy ghen tị với việc anh trai hoàn hảo của anh ấy được mọi người chú ý, nhưng hầu hết chúng tôi đều nói rằng, anh ấy đã đánh mất "lòng tự trọng" của mình và bắt đầu vòng xoáy hướng xuống đối với sex, ma túy , và rock and roll (okay, tôi cũng làm phần đó - thật ra anh ta đang đi xuống để bắt tay với một vài tên Muggle mệnh danh để lập một ngôi nhà mới, nhưng đó là cho chương kế tiếp).

Hãy nhớ Yur, người Muggle lâu đời nhất thế giới, người đã 108 lần cuối cùng chúng tôi kiểm tra anh ta? Bây giờ là 10 năm sau, vì vậy anh ấy 118 tuổi. Đây là một Muggle! Nhưng vẫn chưa kết thúc, các chàng trai và cô gái! Hãy đọc tiếp.

Chương mười: Cây Manchineet

Tóm tắc: Zyn, người đã lớn lên thành một "thanh niên to lớn và xấu xa", không thể sống với Muggle nữa, vì vậy anh ta tập hợp một nhóm nhỏ những người phạm tội trẻ vị thành niên Muggle và cướp đi. Zyn và "Nevils", khi ông gọi họ, trú ngụ trong Cây Manchineet, một cây to lớn làm rụng các hạt phấn phóng xạ, khiến da của họ phồng rộp và mắt của họ trở nên đỏ ngầu. Zyn cuối cùng quyết định họ phải rời khỏi đó và tìm một nơi của riêng họ. Trong khi đó, Rah vẫn tiếp tục đau đớn và đọc một câu chuyện trong cuốn Cổ Tales of Tales về những con thỏ chống lại xã hội và làm thế nào chúng trở thành thực phẩm.

Bình luận: Ngoài việc trở nên to và nasty, Zyn rõ ràng không phải là con dao sắc nét nhất trong ngăn kéo. Hầu hết mọi người không chọn nơi trú ngụ trong cây phóng xạ, và ngay cả khi anh ta không biết sự thật này vào lúc đó, thì da phồng rộp, móng dày và mắt vàng có thể cho họ một đầu mối. Vẫn còn Zyn từ chối yêu cầu giúp đỡ bởi vì anh ta sẽ không cho anh trai của mình sự hài lòng. Nevil, trong khi đó, dường như có quyền lực theo thời gian: lấy, ví dụ, Stubby, được miêu tả là "một cậu bé mười lăm tuổi." Điều này là tốt, ngoại trừ Stubby là "một cậu bé năm tuổi" khi trẻ đến. hai mươi hai năm trước. Anh ấy cũng là người đã nói chuyện sớm, vì vậy có lẽ anh ấy rất đặc biệt. Trong chương này, Zyn ngừng nói chuyện như một nhân vật tưởng tượng và kết thúc bằng âm thanh như một kẻ giả mạo không thành niên xấu xa từ một bộ phim Ed Wood năm 1950. Oh, và một cảnh báo liên tục khác: Stouffer tuyên bố (trên trang web của cô và trong phần Character Description ở cuối cuốn sách) rằng Muggle là những người ăn chay. Vậy thì họ đang ăn gì với thỏ?

Tóm tắc: Zyn, giống như tất cả những thanh niên đang ngày càng phát triển, đã quyết định anh ta cần một nơi mà anh ta có thể cai trị. Khi đốm Dezra, một hòn đảo đậm một vài dặm ngoài khơi bờ biển Aura, ông ra lệnh cho các Nevils để xây dựng tàu thuyền để họ có thể đi thuyền ra đến vùng đất mới này. Khi họ chuẩn bị ra đi, Rah cầu xin Zyn không được đi, nhưng Zyn không than vãn. Rah khóc và nước mắt của mình dường như tạo ra một làn sóng khổng lồ để đầm các tàu của Nevils.

Bình luận: Chương này đã giành được giải thưởng cho "Lỗ hổng khoa học rõ ràng lớn nhất". Tôi đã tránh trích dẫn nhiều trước đó, nhưng điều này phải có kinh nghiệm để được tin tưởng. Trong việc tạo ra thuyền theo lệnh của Zyn, họ nhiệt cao su cây cho đến khi nó đạt đến sự thống nhất của nhựa lỏng, sau đó sử dụng nó để chống thấm các thân tàu:

Vào thời Nevils đã hoàn thành, bàn tay nhỏ bé của họ đã bị phồng rộp và bị đốt cháy. Cơ thể của họ đã được hát đen từ hơi nóng của nhựa cao su. Khi cơn ác mộng đến, da của họ cảm thấy như thể đang bốc cháy - họ nhảy xuống các sóng đại dương nơi mà nước muối nhẹ nhàng làm mát hơi nóng của các vết bỏng thứ hai và thứ ba.

Hiện nay. hãy để tôi lặp lại điều đó cho bạn trong trường hợp bạn bị mất nó: The Nevils đã bỏng thứ hai và thứ ba, mà họ dịu dàng bằng cách nhảy vào nước muối! Da của tôi đau chỉ Suy nghĩ về điều đó! Tôi tưởng tượng vào buổi sáng tất cả Nevil sẽ chết sau một đêm tàn phá dữ dội khi những vết thương đầy chất muối của họ đã bị nhiễm bệnh (và chắc chắn những vết bỏng đó đã trở nên tuyệt vời với căn bệnh phóng xạ mà họ đã từng sống trong Fallout Tree), nhưng tôi quên mất, đây là câu chuyện của một đứa trẻ, được viết bởi một tác giả rõ ràng là đã ngủ qua Intro Biology. Vì vậy, vào sáng hôm sau tất cả mọi người đều cảm thấy tốt, sẵn sàng để bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ. Nó gần như là một cứu trợ khi thuyền của họ bị cuốn trôi bởi sóng. Chúng ta có thể thoát khỏi chúng không? Đừng ngốc! Chúng tôi vẫn còn bốn chương để đi!

Chương mười hai: The Shadow Monsters

Tóm tắc: Rah sợ anh trai của anh ta đã chết, vì vậy anh ta gửi Seymour hawk ra để kiểm tra. Zyn và Nevils đã trôi dạt trên bờ biển trên đảo Dezra, một nơi hoang vắng với thảm thực vật ít ỏi và chủ yếu là đá. Ở đây họ gặp Shadow Monsters, những con số cao chót vót theo họ bất cứ nơi nào họ đi. Họ trú ẩn trong một hang động. Zyn nhanh chóng nghĩ rằng anh ta có quyền kiểm soát Shadow Monsters nhưng phát hiện ra rằng anh ta không. Đau khổ xảy ra.

Bình luận: Vì vậy, ở đây chúng tôi có ít bức xạ bệnh tật của chúng tôi, horilsly đốt cháy và biến dạng Nevils (tất nhiên không ai trong số này được đề cập) bị mắc cạn trên một "bãi biển bẩn". Thức ăn duy nhất là rong biển và những mảng cỏ nhỏ, chúng đánh nhau. Nó không bao giờ được làm rõ rõ ràng về Shadow Monsters, nhưng với lời bình luận của Golda ở cuối chương rằng Nevils và Zyn "an toàn hơn họ nghĩ", đó là một sự đánh cược tốt rằng họ sợ bóng của mình. Mà rõ ràng là họ chưa bao giờ thấy trước mặc dù họ đã sống trong một vùng đất đầy nắng trong hai mươi hai năm. Tôi đoán bệnh ốm nghén cuối cùng đã làm cho nó vào não của họ và cho họ ảo tưởng. Để kết thúc nó, họ bị khó tiêu vì ăn rong biển. Về cơ bản cuộc sống sucks cho bó này.

Chương mười ba: Lễ hay Nạn đói

Tóm tắc: Bảy năm trôi qua cho Zyn và Nevils trên Dezra. Họ yếu đuối, xấu sức khỏe, và nói chung không hài lòng về tình hình của họ. Zyn tìm thấy những mảnh đá lo lắng trong túi của mình và giận dữ về sự bất công của cuộc sống. Anh ta quyết định rời khỏi đảo, nhưng họ không biết vì sao họ không có gì để đóng thuyền. Một thời gian ngắn sau đó họ tìm thấy một Deus ex Machina dưới dạng một loạt vỏ sò trôi trên bãi biển (hoặc, như vợ tôi nói, "Đột ngột, một con ngao vang lên!") Zyn nở một kế hoạch mà họ sẽ sử dụng các vỏ sò làm thuyền để đưa họ trở lại Aura, nơi mà họ sẽ sử dụng Bordonian Moss (Rah) để đưa Rah ra khỏi ủy ban để họ có thể thực hiện việc cung cấp lương thực của Muggle trong khi họ ngủ. Họ lập kế hoạch này trong chuyển động và nó dường như làm việc - Nevils tìm Rah và gõ anh ta ra với rêu, sau đó ném anh ta trong một trong những tàu thuyền để đưa trở lại Dezra.

Bình luận: Bảy năm trôi qua, và Zyn giờ đã "yếu đuối", da anh "xám xịt và bị bệnh". Bằng cách nào đó, họ đã có thể sống sót được trong thời gian dài ăn rong biển đã rửa sạch này và những mảng cỏ nhỏ xíu nên đã biến mất trong vài ngày. Phải mất Zyn lâu để quyết định rằng có lẽ đây không phải là con đường tốt nhất cho cuộc sống của mình để có được. Anh ta cũng vượt qua được bảy năm mà không để ý đến mảnh đá lo lắng trong túi quần áo duy nhất của anh ta, nhưng anh ta đã có những thứ khác trong đầu. Sau tất cả thời gian này không có hy vọng, đột nhiên vào thời điểm họ phát triển thất vọng, vỏ sò xuất hiện. Hầu như họ đang chờ đợi. Hey, guys, bạn nên đã nhận tuyệt vọng từ nhiều năm trước! Vì vậy, bây giờ họ có những gì họ muốn: Rah là tù nhân của họ và bụng của họ có đầy đủ thức ăn ngon. Không bao giờ để ý đến những ảnh hưởng thực tế của việc ăn cơm sau khi bị đói trong bảy năm. Đây là một tưởng tượng. Rõ ràng các nhân vật giả tưởng cũng không cần nước, vì không có đề cập đến nó trên Dezra. Có lẽ họ uống nước muối.

Mặc dù chúng ta không gặp Yur trong chương này nhưng nó vẫn còn sống - chúng ta sẽ gặp anh ta sau. Người Muggle Cũ nhất thế giới bây giờ là một người siêng và trẻ trung một trăm hai mươi lăm tuổi.

Chương 14: Cuộc điều tra cánh

Tóm tắc: Buổi sáng đến Aura, Yur và Golda được đánh thức bởi những cuộc gọi của Robin và Carmine the Cardinal, nói với họ rằng Rah đã biến mất. Sau một chút vui nhộn, họ nói chuyện với Seymour và tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Yur, đi từ starder starder để chỉ huy nói chung, đi qua và đi lên với một kế hoạch với sự giúp đỡ của cuốn sách cổ đại của Tales. Người Muggle xây những con thuyền dưới sự chỉ dẫn của anh ta và lấp đầy chúng bằng những chiếc đèn lồng của Nhật với những con đom đóm. Mục tiêu của họ là đi đến Dezra và sử dụng những chiếc đèn lồng để chơi với nỗi lo sợ của Nevils về Shadow Monsters.

Bình luận: Yur đang thực hiện khá tốt cho một gã một trăm hai mươi lăm. Chúng ta gặp một nhân vật mới khác là Carmine the Cardinal, người sẽ có một chương trình và sẽ không bao giờ được nhìn thấy lần nữa. Rõ ràng những người Muggle thì tốt hơn Nevils khi đóng thuyền, vì không có đề cập đến vết bỏng độ ba.

Chương mười lăm: đèn Lantern

Tóm tắc: Muggle buồm thuyền đến Dezra và đưa kế hoạch táo bạo của họ vào chuyển động. Họ tung ra hàng chục chiếc đèn lồng đầy ốc đạn đến hòn đảo, nơi mà họ tạo ra ánh sáng và sợ Nevils và Zyn nghĩ rằng Shadow Monsters đã trở lại. Trong khi họ chạy vòng tròn một cách say đắm, đội cứu hộ Muggle tìm thấy Rah và đưa anh trở lại bè, nơi Yur đang chờ đợi. Họ trở về nhà, để lại những chiếc đèn lồng ở đó. Rah, sau khi hồi phục, ra lệnh rằng thực phẩm sẽ được gửi qua đường chim để anh trai lưu vong mỗi ngày. Nhiều năm sau, ánh sáng của đèn lồng vẫn đánh dấu vị trí của hòn đảo. Tất cả đều đúng với thế giới (trừ khi bạn là Zyn hoặc Nevils). Kết thúc.

Bình luận: Wow, những con đom đóm còn phải có tuổi thọ dài hơn những người Muggle ở ​​đây - tôi nghĩ đó là một sự tàn nhẫn khi có những con đom đóng bật đèn lồng ở nơi đầu tiên, nhưng dường như một số năm sau đó chúng vẫn còn mạnh mẽ mặc dù thiếu thức ăn, nước, hoặc các phương tiện vệ sinh. Vì vậy, tôi đoán, là Zyn và những kẻ khủng bố phóng xạ của hắn. Ít nhất thì họ còn ăn gì bây giờ. Vẫn không có nước, mặc dù. Rah, người từ bi vĩnh cửu, không sao rời bỏ anh trai và một số cựu Muggle sống lưu vong suốt một hòn đảo khô cằn, miễn là họ ném táo hoặc thanh Snickers một lần trong một khoảng thời gian.

Nhân tiện, đây là phần cuối của câu chuyện và chúng tôi không bao giờ làm tìm hiểu những gì bên trong kho báu và tại sao nó quan trọng (nếu nó là ở tất cả). Tôi hiểu Stouffer đã lên kế hoạch cho những quyển sách này như một bộ truyện, nhưng geez - bạn không thể chỉ thiết lập một sự phát triển cốt truyện như thế và để chúng tôi treo cổ về nó.

Vì vậy, anyway, mọi người sống hạnh phúc mãi mãi ngoại trừ Zyn và bạn bè của mình, và có thể những con đom đóm. Bất cứ điều gì.

Về tổng thể, Truyền thuyết về Rah và Muggle đọc như một cuốn sách giáo khoa về cái gì không phải phải làm gì khi viết cuốn sách cho trẻ em. Nó được biên tập rất tồi - tôi đã tìm thấy rất nhiều lỗi đánh máy, cấu trúc ngữ pháp lúng túng, và các câu được hình thành xấu, cùng với các dấu chấm câu sai lạc và các lỗi liên tục đủ lớn để lái toàn bộ đội tàu Deus Ex Clamshells. Các nhân vật không truyền cảm hứng cho bất kỳ sự trung thành hay quan tâm nào của người đọc (ít nhất không phải là người đọc này) bởi vì chúng không được phát triển đủ để làm điều đó và động cơ của họ trong nhiều trường hợp gây nhầm lẫn. Rah là quá tốt để trở thành sự thật, một cậu bé hoàn hảo, lớn lên thành một người đàn ông hoàn hảo - mẹ cậu sẽ tự hào nếu cô ấy vẫn còn sống, nhưng người đọc có lẽ là ngáp. Yur và Golda hấp dẫn nhẹ nhàng, và một số trẻ em có thể thấy những điều khó nghe là buồn cười mặc dù tôi không. Zyn bắt nguồn từ con người độc thân đến mũ trùm khủng bố da xám không thể tin được - điều hoàn toàn dễ hiểu là anh ta có thể không đáp ứng tốt với anh trai của mình đang nhận được sự chú ý và rằng anh ta có thể tự lập, nhưng những thay đổi trong hành vi của anh ta cũng vậy đột ngột để được bất cứ điều gì nhưng contrived. Theo một cách tôi cảm thấy tiếc cho Zyn, và nghĩ rằng anh ta đã được điều trị rất xấu.

Về những sai sót khoa học, tôi biết cuốn sách này là một ảo tưởng và bạn nên bỏ qua điều đó theo một cách tưởng tượng, nhưng khi Stouffer đặt nó vào mặt bạn, thật khó để bỏ qua. Nó có thể dễ dàng giải thích mọi thứ bằng ma thuật, nhưng khi cô ấy sử dụng chiến tranh hạt nhân và bức xạ và đột biến, có một số tiêu chuẩn nhất định ít nhất phải được cố gắng theo sau.

Stouffer tuyên bố rằng ấn bản và thành công của J.K Rowling's Harry Potter series đã ngăn không cho cô xuất bản cuốn sách của mình (cho thấy ấn bản này, giống như những cuốn khác, tự xuất bản), chủ yếu là do sự nhầm lẫn về thuật ngữ "Muggle" mà còn vì sự giống nhau giữa hai lô. Tôi thấy hoàn toàn không có sự giống nhau giữa Harry Potter hàng loạt và Truyền thuyết về Rah và Muggle, ngoài việc sử dụng từ "Muggle" và một số loại phổ biến phổ biến mà bạn thấy trong hầu hết các cuốn sách tưởng tượng xuất bản: lâu đài, mồ côi, công chúa, vân vân. Bên cạnh đó, tôi sẽ đi ra trên một chi ở đây và nói rằng Harry Potter có lẽ là điều tốt nhất xảy ra cho công việc của Stouffer, vì vụ kiện của cô đã cho cô cơ hội để có được tên của cô ấy ra và cá cho tai nghe thông cảm trong số những người muốn cổ vũ cho những người yếu thế. Nếu Harry Potter đã không được công bố, tôi tin rằng những nỗ lực viết tay, viết lách, viết lách và viết tay kém cỏi này vẫn còn trong bóng tối mà nó đã suy giảm trong 17 năm qua. Thực tế là nó đã được xuất bản là một sự sỉ nhục đối với hàng ngàn tác giả trẻ tài năng trên thế giới, những người không thể có bất cứ lý do gì để tự làm tác phẩm của mình được xuất bản.

Rõ ràng là, khi nhìn vào trang web của Stouffer, cô ấy coi cuốn sách này và tác phẩm của cô ấy là chất lượng văn học, loại công việc có thể là một tài sản cho thư viện của mọi đứa trẻ. Cô ấy đã nỗ lực rất nhiều vào thế giới "Muggles" của mình, và tôi ngưỡng mộ cô ấy vì điều đó - tôi ngưỡng mộ bất cứ ai sử dụng trí tưởng tượng để tạo ra một thứ gì đó và phát triển nó. Nhưng tôi nghĩ nếu cô ấy muốn đạt được bất cứ điều gì đáng kể với The Legend of Rah và những người Muggle, nó có thể có giá trị thời gian của mình để có được một biên tập viên tốt và mất một vài văn bản các lớp học trước khi cô ra ngoài để đưa trên thế giới. Một ít tiền hơn dành cho việc viết hướng dẫn và một chút ít về các luật sư có lẽ sẽ có cơ hội để "xuất bản" thực sự một thế giới tốt đẹp.

Nếu bạn có ý kiến ​​hoặc câu hỏi về bài đánh giá này hoặc chỉ muốn thảo luận về nó, hãy gửi email cho tôi. Tôi muốn nghe từ bạn.

Cuối cùng, tôi chắc chắn rằng nó không cần phải nói điều này nhưng tôi sẽ nói nó anyway: các ý kiến ​​thể hiện trong phân tích này chỉ là: ý kiến. Mọi người đều có một - Tôi vừa mới viết lên và đăng lên web.

Truyền thuyết về Rah và Muggle

Để xem những gì bạn bè của bạn nghĩ về cuốn sách này, vui lòng đăng ký.

hardback, 2001; phát hành lại cuốn sách xuất bản lần đầu tiên vào năm 1984

của chữ cái "TM" trong superscript, chỉ cần. Đọc bài đánh giá đầy đủ

Văn chương / Truyền thuyết về Rah và Muggle

Truyền thuyết về Rah và Muggle là một cuốn sách dành cho trẻ em do Nancy Stouffer viết và xuất bản năm 1984. (Tiêu đề đó là một sự thay đổi, tên sách không thực sự có từ "muggle" khi nó được phát hành; Stouffer sau đó đã thêm nó vào để tăng cơ hội giành được vụ kiện của cô). Cuốn sách bị cuốn hút bởi sự tối tăm cho đến năm 1999, khi Stouffer kiện JK Rowling (tác giả của cuốn sách phổ biến rộng rãi Harry Potter book series) về thiệt hại về sở hữu trí tuệ, tuyên bố rằng Rowling đã lấy cắp các yếu tố từ Rah và sử dụng chúng trong Potter sách không được phép, chủ yếu là sử dụng từ "muggle". Vụ kiện sau đó cuối cùng đã bị cười phá lên khỏi tòa án, vì Stouffer không thể xác minh yêu cầu bồi thường của cô rằng cô ban đầu đã đăng ký nhãn hiệu.

Câu chuyện mở đầu với một cuộc chiến tranh hạt nhân gây ra bởi tham nhũng của chính phủ, theo cách đảm bảo gửi 6 tuổi đến một giấc ngủ không ngủ, theo sau là một cuốn sách về Quyền lạm quyền. Nếu chiếc lọ này có vương quốc đầy màu sắc huyền thoại được miêu tả trên bìa trước (trong sự công bằng không phải là quá xấu) thì cần. Nó giống như xem một tập phim của Handy Manny với vụ nổ và diệt chủng. Các nhân vật tiêu đề bằng cách nào đó mang lại ánh sáng mặt trời trở lại vùng đất của Muggle, những người đã tiến hóa nhanh chóng không ngờ đến từ những người còn sống sót của thời khải huyền. Không có nỗ lực nào được thực hiện đối với Hand Wave sau điều kiện Kết thúc dẫn con người xuống con đường tiến hóa cụ thể đó, hãy để một mình với tốc độ như vậy. Các chương tiếp theo trình bày một sự mâu thuẫn và không liên kết về cuộc đời của Rah, anh trai Zyn và Muggle, như nhiều năm thường bị bỏ qua giữa các chương.

Chỉ cần đặt, Rah và bọn Muggle là văn học của trẻ em những gì Mắt của Argon là thanh kiếm và ma thuật, trừ đi sự vui nhộn không chủ ý. Để phân tích từng phần của câu chuyện, liên kết này sẽ chỉ cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, hãy xem phần giải phẫu chi tiết hơn của Zelda Queen. Hoặc bạn có thể mua cuốn sách.

Cuốn sách này cung cấp các ví dụ về:

 • Sau khi kết thúc: Câu chuyện đúng bắt đầu không lâu sau khi một cuộc chiến toàn bộ.
 • Lịch thay thế: Và rõ ràng là không hữu ích, vì "Năm Tóc tím" không có gì để phân biệt một năm từ 500 năm khác, trong đó thế giới bị che phủ bởi đám mây tím.
  • Xác định Nam Định Bất Thường: Hàng năm dường như được đặt tên theo một dụ ngôn đặc biệt từ Sách Cổ Tales. Ví dụ: "Năm lồng Gilded" liên quan đến một sự cố trong đó cướp biển đánh cắp một số động vật được đưa ra bán và thả chúng vào Aura, chỉ giữ lồng vàng.
 • Và điều đó là khủng khiếp: Stouffer sẽ lặp lại nhiều lần trên khuôn mặt của người đọc rằng Zyn là người xấu, thông qua Muggle (bao gồm mẹ nuôi của mình) hoặc thông qua mình như người kể chuyện.
 • Anti-Villain: Zyn, nhưng không theo cách mà tác giả dự định.
 • Những người Công dân Kháng Cách: Không ai làm bất cứ điều gì để ngăn Zyn hoặc Nevils.
 • Giấy phép Nghệ thuật - Sinh học:
  • Cuốn sách này có một loại rêu gọi là "Bordonian Moss", có hoa màu tím. Moss không phải là cây có hoa.
  • Yur tuyên bố rằng ánh sáng của những con đom đóm sẽ giữ cho Zyn trên đảo Dezra mãi mãi. Tuổi thọ của con đom đóm là hai tháng, vì vậy trong thực tế những người Muggle đã không làm gì được bằng cách tấn công hòn đảo.
 • Giấy phép Nghệ thuật - Y học:
  • Muggle tranh giành lấy nước và Aloe Salve cho "những con chim khát" và "con nai mù" mà Yur đã nghe từ Golda. Thực tế là họ nhận được Salve cho chữa mù nói cho chính nó.
  • Khi Nevils tạo ra dầu hỏa cho chiếc thuyền Zyn không thấm nước, họ sẽ nhận được bỏng thứ hai và thứ ba từ nhiệt. Tuy nhiên, tất cả những gì họ phải làm để chữa lành các vết bỏng là nhảy vào đại dương và tất cả chúng đều tốt hơn, trong khi trong thực tế nước mặn sẽ làm cho vết bỏng của họ tệ hơn.
  • Cách dị ứng được điều trị trong cuốn sách này. Người ta không thể đơn giản vượt qua được sau khi bị dị ứng: trong phần lớn các trường hợp, sẽ có các vết xước da, phát ban và kích ứng nặng. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là hen suyễn hoặc các vấn đề hô hấp có thể dẫn đến thiếu oxy và do đó ngất xỉu. Điều này có nghĩa là, ngay cả khi Zyn không có ý định giết Rah, kích thích dị ứng với anh ta để anh ta không có không khí và ngất xỉu, có nghĩa là cho anh ta một cái chết chậm và đau đớn.
  • Các Nevils và Zyn gorge mình với những món ăn bị đánh cắp bởi Muggle sau bảy năm ăn gì đó nhưng rong biển và cỏ ít ỏi. Việc ăn uống đột ngột và phong phú trong điều kiện như vậy có thể đã tàn phá sức khoẻ yếu đuối của họ.
 • Lâu đài Sáng: Chiếu trên bìa, và dường như nơi mà Lady Catherine sống, được trình bày trong chương đầu tiên và không bao giờ xuất hiện nữa.
 • Cain và Abel: Rah và Zyn.
 • Card-Mang Tên ác độc: Zyn, người theo dõi Face-Heel Turn của anh ấy bắt đầu nói chuyện như một scally.
 • Chekhov's Gun: Rah dị ứng với một loại rêu như vậy.
 • Thoải mái cho góa bụa: Trong chương đầu tiên, mẹ của cặp song sinh, Lady Catherine, biết rằng "người chồng yêu dấu" của cô đã chết. Cô thương tiếc. Một vài ngày / đoạn văn sau đó, cô ấy cởi mở tán tỉnh với quản gia.
 • Thuyền Thoát thuận tiện: Zyn và Nevils sử dụng vỏ sò để trốn khỏi hòn đảo trong Chương 13.
 • Vụ Phòng dự phòng: Phong cách viết là một phong cách viết rất nhiều lần lặp lại không cần thiết mà cô ấy lặp đi lặp lại nhiều lần không cần thiết. Stouffer sẽ vô vọng Chỉ một phút. Cũng xem trích dẫn dưới Funetik Aksent bên dưới.
  • Dòng này từ giới thiệu của cuốn sách chỉ là một ví dụ trong số rất nhiều:
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
  Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

48 + = 50

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map