sét đánh trong hộp đánh giá

Làm thế nào an toàn là ánh sáng trong hộp trang web / Trung Quốc?

Đây là một trang web bán buôn Trung Quốc luôn xuất hiện bên cạnh CNET.

Nó có giá cả hợp lý; nhưng ai đã sử dụng nó?

Là một trang web có uy tín để mua từ đâu?

Tôi đã không chạy vào quảng cáo bản thân mình.

Tôi đã thử dùng Liteinthebox vào đầu năm 2012 và trong tháng 2 Số Thẻ Master của tôi đã bị đánh cắp. Tôi không chắc chắn nếu đó là trang web này, nhưng mỗi lần tôi cố gắng để đưa số thẻ của tôi, tôi nhận được một thông báo lỗi. Tôi nhận được một cuộc gọi từ MC nói rằng một người đã cố gắng 4 lần trong tháng hai / tháng ba để đưa qua 200 $. cho cá cược trực tuyến. Các cáo buộc không được đưa ra. Có phải sự trùng hợp ngẫu nhiên xảy ra sau khi tôi sử dụng trang web đó không? Tôi sẽ không khuyên bạn nên nó.

tôi muốn tôi có thể post pic của tôi về đơn đặt hàng của tôi. Tôi đã đặt mua một số thứ hoa tóc đẹp mà họ được đóng gói trong một chiếc túi vào lúc tôi cho họ những bông hoa bằng phẳng và hình bầu dục được uốn cong ra khỏi hình dạng. lý do không có nhiều đánh giá xấu là bởi vì nếu bạn cung cấp cho bất cứ điều gì dưới đây một 4 trong số 5 nó sẽ không đăng bài sau khi tìm kiếm thêm thông tin trên trang web tôi phát hiện ra từ google rằng có rất nhiều người không hài lòng với có đơn đặt hàng từ trò chơi thứ để ăn mặc.

Tôi đã mua hai loại sơn từ Light in The Box. Một chiếc được đóng khung ở mức 50 đô la và một chiếc khác được đặt là 5 chiếc với giá 150 đô la Mỹ cộng thêm 30 đô la. Cả hai bức tranh đều có rất nhiều sai sót về mặt nghệ thuật và chất lượng vật liệu rất thấp. Bạn có thể có được nhiều bức tranh đẹp hơn từ bất kỳ cửa hàng ở trong cửa hàng Hoa Kỳ hoặc trực tuyến. Các bức tranh từ Light in the Box rất nhiều ảnh, nếu bạn nhìn trực tiếp vào mắt nó trông giống như đã mua từ cửa hàng đồng USD. LITB có chính sách hoàn trả và bạn có thể trả lại việc mất phí vận chuyển và chi phí vận chuyển để trả lại. Không có đảm bảo bao nhiêu tiền bạn sẽ nhận được trở lại. Họ cũng trì hoãn để vận chuyển đơn hàng của tôi và họ đã không cung cấp bất kỳ khoản bồi thường như đề cập đến trong trang web của họ.

Tôi TELL U. ME VÀ MOM CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC NGHIÊN CỨU CÁC PHIÊU VỀ NÀY VÀ TÔI THÍCH TẤT CẢ TẤT CẢ ĐỊNH DẠNG WEBSITE ĐÓ TÔI CÙNG! VÀ TẠI SAO KHÔNG LÀM ĐƯỢC MỘT ĐIỂM ĐẾN MỘT TÔI CẢM NHẬN NGUYÊN NHÂN NGƯỜI ĐƯỢC XẢY RA LOL THANK U !! Tôi KHÔNG MUA ĐƯỢC T FROM NH ANDNG VÀ CHÚNG TÔI ĐẾN TÔI TẠI USA LOCAL BEST BUY. U TIẾT LƯỢC TÔI T FROM LOSING MONEY VÀ FRUSTRATION THANK U để dành thời gian để cho REAKL DEAL ON LIGHT trong BOX AKA EVOLUTION HO ORC WHATESVER!

Xin chào! Bạn đã trả lại những bức tranh đó? Nếu vậy, bạn có nhận được tiền của bạn trở lại? Tôi cảm thấy như tôi đã bị lừa. Họ đã gửi cho tôi một bức tranh không thể hiện chính xác những gì họ đăng trực tuyến. Họ nói lý do duy nhất tôi có thể trả lại nếu nó có vấn đề về chất lượng. Bạn đã cho họ những lý do gì?

Tôi đã mua một thiết bị máy tính bảng Android từ họ. Nó đi kèm với một PSU châu Âu và Anh adapter. Pin đã rất nghèo và kéo dài một giờ hoặc gần hai lúc căng nhưng không nhiều hơn. Một hai tuần sau khi tôi mua nó tôi nhận được một yêu cầu từ DHL công ty giao hàng cho 20,10 VAT VAT mà cũng được tính trên phí đăng để bất kỳ tiết kiệm tôi nghĩ rằng tôi đã làm đã được xóa hoàn toàn tôi hoàn toàn không ý thức điều này có thể xảy ra. Đối với rất ít hơn chi phí này đã chi phí cho tôi, tôi có thể đã mua một Nexus Google. Để thêm sự xúc phạm đến thương tích tôi đã đi nghỉ tuần và khi tôi thử chuyển đổi nó sau khi chúng tôi quay trở lại thì nó sẽ không bật lên, tôi đã thử sạc pin qua đêm nhưng nó vẫn hoàn toàn chết.

Chúng tôi mua một thanh gươm từ Light in the Box cho con trai của chúng ta như món quà sinh nhật. Đã đến đúng giờ, nhưng một tuần sau đó, chúng tôi nhận được hóa đơn từ FedEx, bằng 50% giá trị mua. Tôi gọi cho FedEx, họ nói rằng người gửi hàng nói rằng thuế GTGT và phí sẽ do người nhận hàng thanh toán. Chi phí bổ sung này chưa bao giờ được đề cập trong trang mua hàng và người mua không bao giờ được thông báo rằng họ sẽ bị hãng vận chuyển tính thêm 50%. Chi phí đọc của mặt hàng này là trên thực tế 150% giá mà họ trích dẫn là giá mua. Nếu chúng ta biết rằng chi phí quá cao, chúng tôi sẽ không mua hàng đó. Chúng tôi nghĩ rằng họ đang cố thu hút mọi người mua hàng hóa của họ nghĩ rằng họ đã nhận được một mức giá tốt. Đừng mua từ họ, vì đây không phải là một thực hành trung thực để kinh doanh.

Công ty khủng khiếp! Chính sách hoàn trả là B / S. Tôi đã ra lệnh cho một khung hình / đồng hồ từ họ và nó đã không đến trong thời gian như 3-5 ngày làm việc họ hứa, và nó đến với tôi bị hỏng. Khi tôi nói bị hỏng, điều đó thật là không thể nhận ra được. Bao bì là khủng khiếp. Xét món đồ của tôi là ly, họ nên đưa nó vào hộp trong hộp khác. Sản phẩm chất lượng rẻ. Tôi cung cấp cho họ những bức ảnh của gói hàng này và họ hào phóng gửi cho tôi một hộp khác. Nhưng sau đó lần thứ hai họ gửi nó, nó lại bị vỡ và cùng với bao bì. Vì vậy, tôi yêu cầu họ gửi cho tôi một số khác và nó đã đến với tôi những điều tồi tệ nhất bao giờ hết! Tất cả trong miếng. Kính đến từ bên trong hộp trên sàn. Tôi yêu cầu hoàn tiền và họ bảo tôi trả lại đồ vật. Tại sao tôi cần trả lại những sản phẩm không sử dụng được. để họ có thể gửi nó cho người khác để họ có thể screwed như tôi. Đây là lần đầu tiên tôi ra lệnh cho họ và đó sẽ là lần cuối cùng của tôi. Kinh khủng.

Tôi chắc chắn rằng tất cả những bức ảnh mà bạn tìm thấy của những người mặc trang phục "thực tế" chỉ bị đánh cắp từ những người mua đầm thực và những bức ảnh đã đăng. Giá cả quá thấp, nó có trụ sở tại Trung Quốc, và họ (trả tiền) để che dấu những đánh giá tồi! Red flags ở mọi nơi!

Tôi mua một chiếc váy chính thức từ Light in the Box và nó đã đến ngày hôm nay. Tất cả mọi thứ đã được chính xác như tôi đã ra lệnh, nó đã được cung cấp trong thời gian trang web đã nêu, và nó đến bởi Fed Ex mà không có thêm phí. (Tôi sống ở Hoa Kỳ và nhận thấy hầu hết mọi người đang bị mắc kẹt với khoản phí bổ sung khi giao hàng ở nơi khác) Tôi không có khiếu nại về trang phục này. Khác với một vài thay đổi nhỏ như làm tròn và rút ngắn một dây đeo (vì tôi là một người ngắn luôn có những loại thay đổi) không có gì khác là cần thiết.

không mua trên trang web này.

tôi đã mua ở đó một thiết bị điện tử và có vấn đề kỹ thuật sau ba tuần gửi thư và trò chuyện tôi tiết lộ tiền của tôi và không có gì trong trở lại

Mẹ tôi đã đặt một đơn đặt hàng vào ngày 23 tháng 1 năm 2013 cho chiếc váy của Mẹ Brides. Là một chủ doanh nghiệp bản thân mình, những ngày nghỉ không phải là lý do để cung cấp dịch vụ khách hàng như vậy nhưng dịch vụ khách hàng của Light trong hộp đã đổ lỗi cho các ngày nghỉ vì lý do tại sao đơn hàng của cô không được thực hiện đúng thời gian và sẽ không được vận chuyển đúng giờ hư không khi đặt hàng trật tự đã được cảnh báo hoặc tuyên bố. Tôi đã gửi email hỏi xem chiếc váy có trả lời đúng sau WEEKS sau đó do đó để lại cho cô ấy hàng ngày chờ đợi thư cho chiếc váy đáng lo ngại nếu nó bị mất. Điều này thực sự là không thể chấp nhận. Sự căng thẳng mà bây giờ mẹ tôi 75 tuổi đang phải vội vã tìm một bộ váy sau khi nghĩ đến việc này đã đến hồi tháng trước. BEWARE người tiêu dùng - Quảng cáo sai - lệnh không được nhanh chóng, thậm chí không kịp nộp vì lý do nghỉ hè và phải mất 2 tuần để nói với cô ấy rằng bộ váy sẽ không đến nữa 2 tuần. Không đáng để tiết kiệm bởi vì không đáng căng thẳng khi lập kế hoạch đám cưới có những yếu tố căng thẳng trong chính nó.

Tôi đã có một số lo lắng về thời gian chờ đợi nhưng mọi thứ đã đến ngày hôm nay (khoảng 4 tuần) và chất lượng là tuyệt vời. Tất cả mọi thứ phù hợp ngoại trừ những đôi giày nhưng đó là hoàn toàn lỗi của tôi cho việc chuyển đổi kích thước không chính xác. Thay vào đó cố gắng gửi chúng trở lại, tôi sẽ cho họ một người bạn yêu thương họ. Tôi đã ra lệnh cho quần áo với kích thước lớn hơn thì tôi thường mặc vì tôi biết rằng mọi thứ đều chạy rất nhỏ. Tôi rất vui mừng bởi vì tôi luôn cố gắng tìm những trang phục thời trang cao cấp và trang web này là tuyệt vời. Kiên nhẫn

nó đáng để chờ đợi.

Sau khi tôi nhận được một số Mục bị hỏng từ họ, tôi bắt đầu nghiên cứu chúng và chúng là một trò lừa đảo. điều đó không có nghĩa là mọi người sẽ bị gãy hoặc bị vỡ, nhưng tôi đã làm và nhiều người khác có và LITB không phải là giúp đỡ khách hàng, về việc bán rác càng nhiều càng tốt và kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Đang ở Trung Quốc có nghĩa là không có nhiều bạn có thể làm sau khi họ tách bạn ra.

Tôi đã ra lệnh cho 2 đèn chiếu trên trang web của họ, và tôi đã nhận được chúng khoảng 3 tuần sau khi mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc, điều này khiến tôi ngạc nhiên vì họ không tiết lộ thông tin này trên trang web của họ. Cả hai đèn đều có chất lượng rất thấp, và thậm chí 1 thậm chí không giống như hình ảnh trực tuyến. Sau khi nộp nhiều khiếu nại cho công ty, họ nói rằng họ xin lỗi và sẽ không hoàn trả cho tôi cho đến khi tôi trả lại sản phẩm cho họ. Họ đã không cung cấp một địa chỉ của Mỹ trong đó nó có thể được vận chuyển vì vậy tôi hỏi tại UPS chi phí vận chuyển trở lại cho người gửi. Chi phí $ 600, $ 500 nhiều hơn ánh sáng chi phí cho tôi. Buồn, buồn, buồn. Vì vậy, ở đây là 6 tháng sau khi mua ban đầu vẫn còn chờ đợi Light In The Box để hoàn trả cho tôi cho các sản phẩm thực sự crappy rằng nên chưa bao giờ được gửi ở nơi đầu tiên. Sự đảm bảo chất lượng kém, giao tiếp kém trong dịch vụ khách hàng của họ, không có số điện thoại, và thời gian để lấy lại tiền của tôi còn lâu. Không mua sản phẩm trực tiếp từ Trung Quốc nếu bạn mong muốn chất lượng và tiêu chuẩn của Mỹ.

Chúng tôi đặt hàng hai đôi giày và đo đếm của chúng tôi dựa trên biểu đồ kích thước của chúng và chúng tôi đã nhận được giày 34 ngày muộn. Khi nhận được đôi giày rõ ràng để không phù hợp với một cặp là một đôi giày con, và khác là hai lần kích thước mà chúng tôi đặt hàng.

với đôi giày trong khi bạn không muốn giữ nó vì lý do cá nhân, chúng tôi

xin lỗi nhưng chúng tôi không thể thu xếp hoàn lại tiền hoặc thay thế cho bạn. Các

lý do là tất cả giày của chúng tôi được làm từ đầu và đặc biệt

yêu cầu các thợ may được thực hiện cho khách hàng của chúng tôi khi đặt hàng.

thực sự quý giá bạn là khách hàng của chúng tôi và sự hài lòng của bạn là trên cùng.Và chúng tôi

sẽ giải quyết trường hợp của bạn như là một ngoại lệ.

cho dù đó là tốt mà bạn giữ các mặt hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 20% mặt hàng

giá với số tiền 9,92 USD cho bạn.

để hoàn lại tiền, chúng tôi có thể hiểu đầy đủ và sẽ cung cấp cho bạn biểu mẫu hoàn trả và

hướng dẫn trả lại.

chi phí của bạn và việc giao hàng cho đơn đặt hàng ban đầu của bạn không hoàn lại vì nó là

trả cho Công ty chuyển phát. Tổng kết, hoàn phí cho bạn là giá trị của sản phẩm

trong đó trị giá 49,58 USD.

Lần đầu tiên tôi ra lệnh cho đôi giày nhảy từ họ, tôi đã ra lệnh cho kích thước giày thông thường của tôi và xác nhận nó bằng cách đo chân của tôi khi họ đề nghị. Khi tôi nhận giày, chúng có kích thước từ 1 đến 2 kích cỡ quá nhỏ. Tôi đã nghĩ,

lỗi của tôi. Khi tôi cố gắng trả lại chúng, tôi không biết bạn phải làm điều đó trong vòng một tuần sau khi nhận được chúng. Tôi bị mắc kẹt với những đôi giày. Một vài tháng sau tôi đã ra lệnh cho một cặp khác kích thước lớn hơn. Tôi đã bị thuyết phục rằng cặp tiếp theo sẽ phù hợp hơn. Họ không. Họ ít nhất có cùng kích thước với cặp đầu tiên hoặc thậm chí còn nhỏ hơn. Gót giày của 1 đôi giày được uốn cong một chút và nó sẽ không ngồi trên sàn ngay cả khi tôi đứng trong đó. Bạn không thể trả lại bất cứ thứ gì mà không gửi email trước và nhận số xác nhận. Khi tôi gửi email cho họ và giải thích vấn đề, họ muốn hình ảnh hiển thị vấn đề. Tôi sẽ gửi cho họ hình chân của tôi trong giày và ngón chân của tôi treo ở phía trước và ban nhạc chữa lành, nhưng khi tôi nhận ra tôi sẽ phải trả thêm 30 đô la nữa để họ gửi một cặp khác, tôi quyết định quên đi bởi vì giày không tốn kém nhiều hơn thế.

Tôi đã mua một chiếc máy tính bảng, đã bị lỗi và không hỗ trợ những gì đã hứa hẹn, đã được hứa hoàn lại tiền, và sau đó lại đóng lại một bộ phận thay thế, tất nhiên là vô dụng.

Tôi nên biết rằng không nên sử dụng công ty này và lắng nghe trực giác của tôi. Tôi cần một bộ váy cho đám cưới của bố tôi và tôi nghĩ tôi đã ra lệnh trong rất nhiều thời gian. Có vẻ như đó không phải là trường hợp mặc dù nó đã được hơn một tháng. Sau đó, tôi đã gửi một email để hỏi những gì giữ lên được và họ nói rằng phải mất một vài tuần để chế biến và nó sẽ được gửi đi sớm, nhưng nó sẽ không có thời gian cho đám cưới. Vì vậy, sau đó tôi đã hủy bỏ, và họ tuyên bố rằng họ chỉ có thể hoàn lại cho tôi khoản tiền vận chuyển 23,00 đô la mà đã được thái cực để bắt đầu. Tôi rất không ấn tượng với công ty này. Tiết kiệm tiền của bạn và đi một nơi nào đó stateside. Nơi này là nơi tồi tệ nhất.

Như tôi đã có phòng tắm của tôi đổi mới tôi đã đi trên đường để đặt hàng thứ. Tôi đi qua ánh sáng trong hộp. Tôi đã không nhận ra rằng họ đang có trụ sở tại Trung Quốc .. nếu không tôi sẽ không phải bận tâm như tôi cần vòi nước và các phụ kiện của tôi một cách nhanh chóng. Họ gửi cho tôi một mục thay vì một món ăn xà phòng. hứa sẽ gửi nó .. bất cứ điều gì đã làm. Cũng đã nhận được một tin nhắn từ cơ quan hải quan của DHL vì đã tính phí hải quan và thuế .. hơn 41,00 bảng. không hài lòng với điều này, và một lần nữa họ yêu cầu bản sao của thụ mà tôi đã sao chép và gửi cho họ. Có tin nhắn nói rằng họ sẽ hoàn lại tiền trong 3 ngày .. Không có gì .. cũng đóng vé vào đơn khiếu nại này.

Được cảnh báo .. đây là một công ty ở Trung Quốc. đừng yêu cầu gì từ họ.

Tôi đã thử nghiệm trang web này bằng cách mua đồ trang sức thời trang và phụ kiện cho tóc. Tôi rất thất vọng và sẽ không bao giờ đặt hàng từ trang web này một lần nữa. Tôi nhận được đơn hàng của tôi trong 4 tuần. Nếu bạn có một đám cưới hoặc sự kiện đặc biệt, điều này có thể gây ra vấn đề.

Tôi không phải là người xấu hổ vì mua hàng trực tuyến (tôi đổ lỗi cho người nội trú trong tôi, theo đó tôi muốn tránh đám đông và do đó các trung tâm thương mại và muốn mua những thứ trực tuyến). Mua trực tuyến từ một lục địa khác tuy nhiên, là một câu chuyện khác nhau. В Light in the Box là một công ty trực tuyến thực sự dựa trên một lục địa khác.

Tôi đã mua chiếc áo cưới của tôi trực tuyến từ Light in the Box. Tôi đã kiểm tra các bài đánh giá, và cảm thấy rằng bạn thực sự không thể đi sai cho một chiếc váy cưới có chi phí ít hơn 100 USD. Tôi tự nhủ rằng nếu nó không phù hợp thì tôi có thể thay đổi nó hoặc nếu tôi thực sự không thích, tôi luôn luôn có thể mua một chiếc váy khác.

Light in the Box là một công ty bán lẻ trực tuyến được thành lập ở Trung Quốc năm 2007. В Với tôi, nó là một loại tương tự như 'Amazon.com Trung Quốc'. В Nó được giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán New York dưới biểu tượng LITB. В Họ có tất cả các loại vật, bao gồm cả áo cưới, dụng cụ làm vườn, quần áo .. tất cả mọi thứ bạn có thể nghĩ đến. Tôi tin rằng tất cả mọi thứ được thực hiện trong và được vận chuyển từ Trung Quốc mặc dù vậy việc vận chuyển và thuế có thể được nhiều hơn bạn mặc cả cho.

Đã có rất nhiều nhận xét tiêu cực về Light in the Box trong quá khứ với những khiếu nại về dịch vụ khách hàng kém, thuế và thuế bổ sung, không có khả năng lấy lại tiền của bạn để hoàn lại tiền và phải tự trả tiền cho việc vận chuyển để hoàn tiền.

Đây là những gì tôi nghĩ về ánh sáng trong hộp

Tôi chỉ mua Light trong hộp một lần. В Giá rẻ của họ cám dỗ tôi sử dụng Light in the Box một lần nữa, nhưng nhức đầu và lo lắng liên quan đến việc theo dõi để xem liệu tôi có thể hoàn thành nghĩa vụ của tôi đã được một chút quá nhiều. В Không quá quan tâm trên đi qua đó một lần nữa.

Tuy nhiên, tôi đã ra lệnh cho chiếc áo cưới của tôi từ Light in the Box. В Nó có giá 90 USD và sau khi chi phí vận chuyển và thuế 10 USD và thuế bảo hiểm, nó đã ra đến khoảng $ 130 USD. В nó đã đến kịp thời và mục đã được mô tả như vậy (đọc đánh giá thực sự hữu ích). Trên trang web nó nói rằng nếu nó không phù hợp với bạn, bạn có thể yêu cầu người thợ may của họ để sửa nó, nhưng tôi muốn thấy một người nào đó trong cuộc sống thực và trả tiền cho nó hơn đối phó với chờ đợi cho Light trong hộp. В Ngoài ra, đã có những đánh giá hỗn hợp về lời hứa đó, dường như thu nhập rất khó thực hiện.

Cá nhân nó đã làm việc tốt cho tôi và tôi thích ăn mặc của tôi. Tôi đã phải thay đổi nó nhưng tôi không nhớ làm điều đó trong người và trả tiền cho nó chứ không phải là chơi roulette Nga với áo cưới của tôi và trả tiền cho vận chuyển để trở lại với họ chỉ để nói với tôi rằng họ không muốn làm đậu xe.

Thuế và Bảo hiểm Công việc có Phải không?

Nếu bạn trả thuế và thuế bảo hiểm, Light in the Box sẽ hoàn lại số tiền mà bạn đã thanh toán (thường là thông qua công ty vận chuyển DHL) vào thẻ tín dụng của bạn. Tôi đã cảnh giác về điều này bởi vì tôi chưa bao giờ nghe về thuế và bảo hiểm thuế và đã được lịch sử iffy của họ, tôi nghĩ có lẽ đây chỉ là một scam. Đối với khoản mua 100 đô la Mỹ, tôi đã thanh toán thêm 10 đô la cho thuế và thuế bảo hiểm, thêm vào khoảng 20 đô la chi phí vận chuyển. В Các nhiệm vụ tính là 60 $ mà tôi đã phải trả cho. В Tôi sau đó tạo ra một vé trong Light trong hộp và đã có thể cuối cùng nhận được 60 đô la của tôi hoàn lại vào thẻ tín dụng mà tôi đã thanh toán cho các mặt hàng với - đó là chỉ vì tôi đã thanh toán cho thuế 10 $ và bảo hiểm thuế.

Vì vậy, có, nhiệm vụ và bảo hiểm thuế hoạt động! В Phải mất một ít thời gian (tôi nghĩ rằng với tôi khoảng 4-6 tuần) để bạn lấy lại tiền, nhưng nó thực sự được ghi có vào thẻ tín dụng của bạn.

Cá nhân tôi nghĩ rằng dịch vụ khách hàng cho Light in the Box là một chút sơ sài, mặc dù họ đã trả lời vé của tôi rất nhanh chóng. Tôi chưa bao giờ nói chuyện với ai cả. Bởi vì công ty có trụ sở tại Trung Quốc, tôi không quá chắc chắn liệu họ có ai đó giúp bạn từ Trung Quốc hoặc từ Bắc Mỹ.

Người đọc, bạn đã thử mua từ Light in the Box? В Bạn nghĩ gì?

Kinh nghiệm tồi tệ nhất của công ty không trung thực Đừng yêu cầu từ họ !!

Tôi ra lệnh cho hai bộ váy. Tôi trả trước để bao gồm thuế vận chuyển, sau đó đã được gửi một khoản phí hải quan £ 35 mà tôi đã phải trả. Các trang phục nên có trang bị cho tôi, một kích thước 10 có lẽ sẽ chỉ phù hợp với một đứa trẻ 6-8 năm.

Họ làm cho nó không thể giao tiếp và cuối cùng tôi quản lý để có được địa chỉ trả lại của họ mặc dù Pay Pal, trả lại các trang phục thêm nữa £ 15 đến Ba Lan và không bao giờ nghe từ họ. Rõ ràng không hoàn lại tiền.

Tổng cộng tôi đã dành 170 bảng và không có gì để hiển thị cho nó cả. ngoại trừ họ bắn phá tôi bằng email hàng hoá để bán và khi bạn cố gắng hủy đăng ký, điều đó không hiệu quả và bạn nhận được nhiều email mỗi ngày.

Không thể tin rằng trang web của họ chưa bị chính quyền xóa.

Thậm chí không lãng phí thời gian của bạn nhìn vào sản phẩm của họ. Tôi nên đã xem xét tất cả các đánh giá khủng khiếp trước khi tôi ra lệnh. Mọi người đều đúng.

Công ty lừa đảo và kinh doanh bẩn

Không mua bất cứ thứ gì từ nơi này vì chúng là công việc bẩn thỉu. Tôi đã mua một đôi giày cỡ 13 cho con gái tôi. Phải mất gần một tháng để đến từ Trung Quốc và nó đã không phù hợp. Tôi liên lạc với dịch vụ khách hàng để trở lại. Họ nói với tôi rằng tôi phải gửi 3 tấm ảnh: một phép đo chân của con gái tôi, một cái kích thước của một chiếc giày, và số SKU. Hình ảnh phải là tệp .jpg và chỉ có trên 2MB. Phải có tất cả 3 hình ảnh được chụp. Và họ không chấp nhận bạn gửi hình ảnh thông qua ứng dụng di động, Phải gửi qua máy tính. Và chỉ chấp nhận trong vòng 3 ngày kể từ ngày họ gửi thông báo cho bạn.

Sẽ mất 2 tháng để nhận.

Vì vậy, tôi nhìn lên trang phục gatsby. Lightinthebox là trang web thứ hai xuất hiện.

Ngay từ đầu, nó trông như một trang web của Mỹ. Trong thực tế lần đầu tiên tôi nhận ra nó đã được gửi hàng hoá từ Trung Quốc là khi tôi kiểm tra trên gói phần mềm quá chậm.

Nếu tôi biết nó đã được vận chuyển từ Trung Quốc tôi đã có thể có cái gì đó giá rẻ từ một cửa hàng trong thị trấn hoặc thậm chí aliexpress.that đã được 1 vấn đề.

3 tuần sau khi tôi ra lệnh cho trang phục tôi hỏi nó ở đâu. nó đã không được gửi đi. Họ dường như gửi nó trong ngày tôi liên lạc với họ. Theo lệnh của tôi, nó nói vận chuyển là 5-8 ngày làm việc. Vâng vào ngày thứ 8 tôi đã hỏi trật tự wheremy được và họ nói với tôi rằng nó có thể mất đến 20 ngày mặc dù tôi đã nêu ra lệnh của tôi ở 3 nơi nó sẽ chỉ có 5-8.

Trang phục của tôi không phải là rẻ và nó đã không đến cho sự kiện của tôi.

Tôi đã yêu cầu hoàn lại tiền khi vận chuyển vì nó đã đến bất cứ nơi nào gần thời điểm họ đã nêu và họ đã bác bỏ thông điệp của tôi.

Sau đó tôi hỏi làm thế nào để có được một khoản hoàn lại đầy đủ như tôi không còn muốn sản phẩm đó đã không xuất hiện và họ dismissed tôi một lần nữa.

Không mua bất cứ thứ gì từ nơi này vì chúng là công việc bẩn thỉu. Tôi đã mua một đôi giày cỡ 13 cho con gái tôi. Phải mất gần một tháng để đến từ Trung Quốc và nó đã không phù hợp. Tôi liên lạc với dịch vụ khách hàng để trở lại. Họ nói với tôi rằng tôi phải gửi 3 tấm ảnh: một phép đo chân của con gái tôi, một cái kích thước của một chiếc giày, và số SKU. Hình ảnh phải là tệp .jpg và chỉ có trên 2MB. Phải có tất cả 3 ảnh chụp. Và họ không chấp nhận bạn gửi hình ảnh thông qua ứng dụng di động, Phải gửi qua máy tính. Và chỉ chấp nhận trong vòng 3 ngày kể từ ngày họ gửi thông báo cho bạn.

đây là người giám sát Fabio. Tôi thực sự xin lỗi bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề trong việc gửi cho chúng tôi những hình ảnh. Tôi rất tiếc khi biết rằng nhà cung cấp đã gửi một sản phẩm thiếu thẻ kích thước. Chúng tôi rất coi trọng khiếu nại của bạn. Xin đừng lo lắng, tôi muốn giúp đỡ và tôi đã nâng giá vé này cho bạn, xin vui lòng bạn sẽ theo dõi? https://www.lightinthebox.com/index.php?main_page=ticket_after_detail&id = 17912127

Cảm ơn nhiều.

Công ty này đến từ HELL. Họ gửi quần áo mà không phù hợp với biểu đồ hướng dẫn kích thước ở tất cả lên đến 15 cm không chính xác. Họ có chính sách hoàn trả tuyệt vời nhất mà tôi từng yêu thích. Họ liên tục giới thiệu bạn với một người khác, không ai theo dõi email hoặc đơn hàng của bạn. Họ giả vờ không nhận được quần áo của bạn ngay cả khi bạn đi đến chi phí trả tiền cho một chữ ký khi thanh toán. Tôi lãng phí rất nhiều tiền và thời gian NẾU ÁO ĐỨA MỘT.

đây là người giám sát Fabio. Tôi thực sự xin lỗi vì tình huống này. Xin lưu ý rằng đơn đặt hàng của bạn đã có kết quả trong trạng thái trả lại. Tôi xin lỗi nếu có vấn đề xảy ra trong khi bưu kiện đã được trả lại. Trong trường hợp này, chúng tôi muốn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ vì vậy chúng tôi cần bạn trợ giúp để biết bạn đã sử dụng loại hàng nào được gửi lại.

Tôi muốn giúp đỡ và tôi đã nâng giá vé này cho bạn, xin vui lòng bạn sẽ theo dõi? https://www.lightinthebox.com/index.php?main_page=ticket_after_detail&id = 17912112

Cảm ơn nhiều.

Tôi đã đăng ký một sản phẩm từ LightInTheBox.com vào ngày 2 tháng 12 năm 2017. (Số đăng ký số 712021226595854) họ đã cam kết nhiều lần nhưng thực ra họ chỉ thực hiện một lần nữa bỏ lỡ cam kết. Cho đến sau 4 tháng kể từ ngày đặt phòng họ đã không cho sản phẩm thậm chí không hoàn lại số tiền.

YÊU CẦU CHO NGƯỜI MUA BÁN KHÔNG BAO GIỜ NÀY CÓ THÊM LIKE ME. KHÔNG BAO GIỜ. KHÔNG BAO GIỜ . Mua bất cứ thứ gì từ LIGHTINTHEBOX. . ITS TRẠNG THÁI / CHEATER WEBSITE. Bây giờ nó lên đến tất cả mọi người để làm sai lầm sau khi biết những trường hợp thực sự.

Tôi đặt mua một vật dụng vào đầu tháng Hai. Nó đã bị hư hỏng. Tôi đã đăng lại và họ nói rằng họ sẽ không hoàn trả bưu phí cho đến khi "hàng hoá đã được đánh giá" Bưu chính không liên quan gì đến tình trạng hàng hoá !. Họ đã nhận hàng cách đây hơn 4 ngày và đã không liên lạc với tôi. Trong thực tế, họ đóng cửa "vé9quot; liên quan đến mục này - Tôi cho rằng có nghĩa là họ sẽ không làm gì cả!

1 sao bởi vì bạn không thể cho số không.

Đã gửi cho tôi vòi sai, đã phải trả hải quan mà không được đề cập khi đặt hàng, do đó, thêm 28 đô la, họ đang cung cấp để gửi lại một hình mới và tôi gửi lại, nhưng tôi sẽ phải trả tiền vận chuyển và hải quan một lần nữa cho mới, không chính xác dịch vụ khách hàng tốt.

Được yêu cầu hỗ trợ thêm về vấn đề này. Không phản hồi.

II. Tôi cũng cảm thấy tiếc khi biết rằng bạn đã bị tính phí thuế cho đơn đặt hàng ban đầu. Xin lưu ý rằng văn phòng hải quan địa phương của bạn thường tính phí thuế cho các sản phẩm nhập khẩu. Nhận thức được tình huống này và chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ tốt hơn, chúng tôi bắt đầu dịch vụ bảo hiểm thuế. Miễn là khách hàng đã thanh toán tiền bảo hiểm thuế, chúng tôi sẽ hoàn thuế đầy đủ. Bảo hiểm thuế có thể được thanh toán cho trang thanh toán khi bạn đặt hàng: https://www.lightinthebox.com/download/3a39381c-3ae3-4376-8bde-800c4058d8f7

Trang web này là lừa đảo và bạn sẽ làm cho mình một ưu ái tránh xa nó.

Sau một vài giờ tôi nhận thấy nó đã được đánh dấu là vận chuyển (nhanh đáng ngạc nhiên, ít hơn thời gian xử lý tối thiểu .. lạ, phải không?) Và nhận được một tin nhắn nói rằng đơn đặt hàng của tôi không thể được hủy bỏ vì nó đã được trên con đường của nó.

Ngoài ra, cảnh báo tôi rằng chi phí trả lại có thể cao và tôi nên kiểm tra các mặt hàng và xem xét giữ nó.

Mẹo dành cho người tiêu dùng: Đừng mua từ lightinthebox.com.

Làm cho bạn một ưu và mua từ một người bán đáng tin cậy.

lệnh lệnh 1803110428419129

Tôi ra lệnh cho một chiếc váy cưới. Bởi vì tôi có một bức tượng bán thân to, tôi đã chỉ định các chi tiết đo vai và kích cỡ khác để đảm bảo rằng chiếc váy được trang bị và eo ở đúng nơi ... Họ không thể đối phó, vì vậy tôi đã yêu cầu huỷ bỏ lệnh của tôi. Hãy nhớ rằng họ vẫn xác nhận các phép đo của tôi về đơn đặt hàng tại thời điểm tôi bị hủy. Bây giờ họ đang cố gắng tuyên bố rằng họ đã bắt đầu quá trình tạo và từ chối tôi một khoản hoàn lại đầy đủ. Làm thế nào mà họ có thể bắt đầu quá trình sáng tạo và bắt đầu sử dụng các chất liệu khi họ chưa xác nhận các phép đo cho bộ váy.

Tôi mua một bộ chuyển đổi trên trang web của họ kể từ thời gian vận chuyển của họ cho biết 10-20 ngày làm việc. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đi tuyến đường này thay vì ebay và lấy nó từ Trung Quốc, tuy nhiên nó xuất hiện rằng công ty này chỉ cần làm điều đó. Đã 33 ngày làm việc và tôi vẫn chưa nhận được. Dịch vụ khách hàng của họ là nói với tôi để chờ đợi 90 ngày và sau đó nếu tôi không có nó để cho họ biết. Công ty nào bảo bạn đợi 3 tháng để mua cái gì? Tôi KHÔNG MUỐN mua bất cứ thứ gì từ trang này trong tương lai và tôi đề nghị bạn KHÔNG CÓ !! Trừ khi bạn muốn đợi 1/4 của một năm cho nó.

Mẹo dành cho người tiêu dùng: Mua ở đâu đó!

Cửa hàng liên hệ với tôi và gửi cho tôi một gói hàng mới, tôi sẽ đợi đến khi kết thúc giao hàng để làm một bài đánh giá đầy đủ và cập nhật ý kiến ​​của tôi về cửa hàng

Sản phẩm đã được đặt mua vào tháng 11 năm 2017 và cho đến ngày hôm nay nó không đến đất nước tôi và tôi không biết sản phẩm của tôi ở đâu. Nhân viên trả lời về việc yêu cầu gửi lại sản phẩm cho biết tôi sẽ phải đợi 1 hoặc 2 tháng để nhận được câu trả lời từ bưu điện Hà Lan.

TẠI SAO ĐẢM BẢO BẢO HIỂM? ĐÃ TIÊU CHUẨN 3 THÁNG VÀ MỘT GÓI ĐƯỢC X. LÝ ĐƯỢC TẠI ĐẤT NƯỚC CỦA TÔI.

KHÔNG MUA SẢN PHẨM T FROM C STA HÀNG NÀY

Vào ngày 17 tháng 5 năm 2017, bạn hướng tôi đến một liên kết để rút tiền của tôi. Khi tôi đến liên kết, có một khoản tín dụng để rút lại 8,00 đô la. Việc mua hàng và hoàn phí của tôi phải là 74,66 đô la. Cho tới thời điểm đó, khoản tín dụng là 74,66 đô la Mỹ. Tôi không muốn có một Phần Thưởng vì tôi không muốn đặt hàng từ bạn một lần nữa. Trang web của bạn không thể điều hướng và tôi muốn có một số điện thoại thực tế của người mà tôi có thể nói chuyện. Tôi muốn hoàn lại toàn bộ số tiền trên thẻ tín dụng mà tôi đã sử dụng để mua hàng.

Tôi đã viết trên đây một vài tháng trước về việc trả lại con gái của tôi ăn mặc. Tôi từ chối giao hàng đến cuối tháng. Nó đã được ra lệnh 1/31/2017, nó được cho là đến trong 4-8 ngày. Nó thậm chí không gửi đến 2/22. Tôi đã yêu cầu hoàn lại tiền và vẫn chưa nhận được. Trong bài đánh giá cuối cùng của tôi, công ty nói tôi nên sớm nhận được nó. Tháng sau vẫn không có gì. Tiên của tôi ở đâu. Hành động nói to hơn lời nói. Cho tôi xem tiền của tôi.

Sau một số cuộc thảo luận, họ chấp nhận hoàn trả. Cảm ơn về điều đó. Và nhờ sitejabber.com, bởi vì họ xem xét các bài đánh giá

họ đề nghị hoàn thiện 25% chi phí! Những kẻ lừa đảo! Họ đã gửi cho tôi một chiếc áo PU chất lượng thấp có giá 5 đô la ở nơi da thuộc và họ có thể trau dồi 25%

Chỉ cần một số điểm về LightInTheBox:

1) Mặt hàng đã nhận có chất lượng xây dựng kém

2) Mục không phải là mô tả

3) Vật liệu là nói dối (có một áo khoác da PU, đặt hàng một chính hãng)

4) Vật liệu kém chất lượng (ngay cả đối với một PU nó có rất nhiều khiếm khuyết)

Mẹo dành cho người tiêu dùng: chỉ cần không sử dụng nó.

Nhìn vào bức ảnh đó. Nó là một "Xác da bò" Áo khoác. (PU chất lượng rất kém)

Theo các bài đánh giá tôi có thể thấy cùng một điều đã xảy ra cho tất cả mọi người mua trang web này thậm chí không có điện thoại có. Tôi cũng lãng phí thời gian của tôi, tiền của tôi và không nhận được bất kỳ mặt hàng. Tôi mua 2 chiếc váy 1 đôi giày vào tháng 11 năm 2017. Xin vui lòng không mua trên trang web này.

Anh trai của tôi đã ra lệnh cho những chiếc cọ trang điểm từ chúng như ngày sinh nhật của chúng tôi vào ngày 2 tháng 1 - mà họ nói rằng chúng đã được vận chuyển vào ngày 4 tháng 1 - cho đến ngày mà nó đã không đến (và tôi cũng không mong đợi điều đó). Phương thức vận chuyển chúng tôi chọn cho biết 5-13 ngày!

tôi đã liên lạc với họ nhiều lần khẳng định sản phẩm đã không đến và theo dõi đã dừng lại từ ngày 15 tháng 1 làm điều gì đó về là hoặc gửi cho tôi hoàn tiền của tôi.

Tôi đã mua 3 đôi giày từ trang này và hai trong số đó sai khi đến (vì thế muộn rồi). Khi tôi viết thư cho họ về những điều sai trái họ làm, họ chấp nhận rằng tôi muốn trả lại sản phẩm (tôi không muốn trả lại nó, tôi chỉ đơn giản muốn những gì tôi oredered) và họ sẽ trả tiền cho tôi 10euro trở lại. Nhưng như lệ phí trả lại nó có thể cao hơn nhiều so với họ khuyên tôi không trả lại, nhưng để chấp nhận cung cấp của họ là 2.5euro như bồi thường cho các sản phẩm sai.

Hiện nay. Đầu tiên. Sản phẩm của tôi mà ở đó chi phí sai trên 30euro togehter, không phải 10. Và tại sao tôi là một trong những người phải trả lệ phí khi họ đã làm sai? Không phải tôi. Và để cung cấp 2,5 € tiền bồi thường cho các sản phẩm cho hơn 30 euro. Đó là một trò đùa. Không có thắc mắc họ ở trong kinh doanh, họ nhận được tiền từ lừa người!

Jag kan förstå att du kanske inte kan använda båda paren skor. Jag hade genomfört nytt biljettnummer = 17698753 i vårt biljettcenter và ger nya lösningar för ditt fall. vänligen logga in ditt ljus i lådan konto - gå "personliga centrum" - "min biljett" för att kontrollera vårt svar. Vänligen håll liên kết với các cơ sở dữ liệu trên tất cả các thông tin mà bạn có thể sử dụng trong systemet. Tack för ditt samarbete.

Cuối cùng tôi nhận được vào ngày 28 tháng 2 năm 2018 một cặp binocs tôi đã đặt mua vào ngày 25 tháng 1 với 3-5 ngày làm việc. Ống nhòm SEEKER 10X50 Góc rộng HD BAK4 Đầy đủ lớp phủ 115m / 1000M Trung tâm Tập trung và có thể gắn được. Sau khi hậu thuẫn nhiều và forthing cố gắng để theo dõi gói của tôi họ đến. Các binocs không được quảng cáo. Không có khả năng gắn kết chúng, chúng không phải là HD, chúng không phải là góc rộng và không có bằng chứng cho thấy chúng có ống kính được tráng đầy, ngoại trừ được nêu ở bên ngoài. Tên khác nhau trên binocs hơn được hiển thị trong ảnh của trang web của họ. Đây là ONLY "hải quân". Khi tôi có một cặp binocs khác có tất cả các tính năng được quảng cáo, tôi có thể cho biết sự khác biệt. Hơn nữa, chỉ dẫn rằng đây không phải là những gì tôi đã ra lệnh, không có cuốn sách nhỏ với tính năng của nó, luôn luôn được tìm thấy với ống nhòm, chỉ có một người sử dụng tờ đó cũng là chung chung như hộp họ đi vào Nó được cho bất kỳ ống nhòm nào có thể phù hợp, chỉ tên thương hiệu "BINOCULARS CHẤT LƯỢNG CAO, Trong ánh sáng của tất cả những khó khăn, không ngạc nhiên bởi gian lận. LÀM GÌ CẢNH BÁO. Một ngôi sao là 1 sao quá nhiều. Không xử lý trang phục này.

Necklace: Năng khiếu bởi Joss

Bây giờ, tôi không muốn gửi thư rác cho các bạn với tình trạng quá tải hình ảnh, nhưng một vài người trong số các bạn yêu cầu tôi đưa ra một bài đánh giá toàn diện về Light In The Box khi bộ trang phục phù dâu của tôi đến, và vì những bức ảnh thực sự nói lên đến hàng ngàn từ Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đi theo cách tiếp cận nhiều hơn nữa.

Như các bạn biết, tôi sẽ kết hôn (cuối tháng 1, đối với những người bạn đang yêu cầu). Tôi có bốn phù dâu - bốn người bạn yêu thích của tôi - bạn bè - và tôi thực sự muốn họ có một ngày tuyệt vời, và cảm thấy tuyệt vời và tuyệt đẹp trong váy của họ.

Bây giờ, mỗi một trong bốn cô gái này đều có những phong cách khác nhau và một trong số họ sẽ mang thai khoảng mười một tháng, vì vậy tôi không thích ý tưởng cho họ biết những gì họ nên mặc, hoặc cố ép họ vào một số cookie- cắt của một chiếc váy mà không phù hợp với họ.

Thêm vào thực tế là những bộ váy phù dâu là lố bịch đắt tiền (rất nhiều áp phích trên các diễn đàn đám cưới chúc mừng mình chọn bộ váy chỉ 400 USD) và thường lụa. My Maid-Of-Honor là vegan, và trong khi cô ấy hoàn toàn dễ dàng và nói rằng tôi nên chọn bộ váy tôi thích không phụ thuộc vào vải, tôi hoàn toàn từ chối để cô ấy mặc cái gì đó mà cô ấy đã phản đối một cách đạo đức.

Mẹ đề nghị tôi cho các cô gái một vài mét vải và để cho họ thiết kế trang phục riêng của họ, điều này sẽ làm việc cho các cô gái có máy may hoặc thợ may một bà mẹ, nhưng sẽ quay trở lại hàng trăm chiếc khác. Tôi cũng đã nhận nó vào đầu của tôi mà tôi muốn mang theo (spoiler!) Chiffon Drapery từ trang phục của tôi vào trang phục của phù dâu.

Vì vậy, tôi muốn có một loạt các bộ váy không phù hợp có thể được làm bằng vải chiffon giống hệt, nhưng tôi không muốn trả qua mũi cho họ.

Ngay cả Etsy đã làm tôi thất bại.

Nghiên cứu của tôi đã dẫn tôi đến Light-In-The-Box (trong số những người khác), một cửa hàng trực tuyến ở Trung Quốc cũng như rất nhiều người - đó là những bộ váy phù dâu. Có khoảng 200 kiểu có sẵn trong chiffon, và hầu hết trong số đó có giá khoảng 100 đô la.

Các nhận xét mặc dù đã được ... thiếu sót.

Rất nhiều người trên các diễn đàn đám cưới nói rằng Light-In-The-Box thật đáng sợ (mặc dù phần lớn trong số họ là giai thoại giai thoại "bạn bè của một người bạn"). Poster những người nói rằng họ đã thực sự OK đã bị bắn rơi như là những con ngựa Trojan ẩn danh của công ty.

Thật khó để biết ai là người đáng tin cậy khi bạn tiếp cận công ty trực tuyến lần đầu tiên, vì vậy tôi kiên trì và hawed, và hoàn toàn thất bại trong việc đưa ra quyết định cho đến khi tôi được yêu cầu làm một phù dâu.

Tóm tắt rất đơn giản: Màu hồng. Và nó chỉ xảy ra như vậy tôi không sở hữu một chiếc váy màu hồng phù hợp như một bộ váy của phù dâu.

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có cơ hội thử Light In The Box ra cho bản thân mình trước khi cam kết đưa các phù dâu của tôi vào tay họ, vì vậy tôi đã ra lệnh cho một chiếc váy chiffon một dòng không quây được với giá 103 đô la. Tôi quyết định lựa chọn tùy chọn "đo lường tùy chỉnh" và "vận chuyển nhanh" mang tổng số lên đến $ 146. Đó không phải là giá rẻ cho cái gì đó có tiềm năng cho thảm họa, nhưng đã được một thỏa thuận tốt hơn nhiều so với những chiếc váy phù dâu tôi đã nhìn thấy trong các cửa hàng.

Họ làm cho mỗi lần mua để đặt hàng (mà họ nói có thể mất đến 18 ngày làm việc) vì vậy tôi đã ra lệnh vào ngày 11 tháng 9 và có trang phục ngày hôm nay.

Đây là những gì tôi đã ra lệnh:

Và đây là chiếc váy, thẳng ra khỏi hộp:

Bạn có thể thấy tôi ấn tượng như thế nào?

Tôi cần sự trợ giúp của The Sophisticate - chiếc dây kéo cứng của chiếc dây kéo, và tôi có một chút keo kiệt với phép đo của tôi, vì vậy cái viền khá đẹp - nhưng một khi nó ở trên tôi cảm thấy thoải mái và chắc chắn có hai ngón tay cái từ nửa còn lại của tôi .

Trang phục hoàn thành đẹp: nó được lót đầy đủ ...

... và chặt chẽ.

Tôi chưa tìm ra dây đeo bên trong là gì - có thể giữ chiếc váy khi bạn đang nhét nó lên?

Mối quan tâm duy nhất của tôi là biểu đồ màu sắc khá mập mờ. Tôi đã gặp khó khăn khi quyết định giữa màu này - Màu hồng - và cái gì đó gọi là Ngọc trai hồng, và trong xác thịt, điều này cũng không thực sự giống. Nếu tôi đã suy nghĩ đúng tôi đã đặt mua một mẫu màu sắc trong khi tôi đã đặt hàng trang phục để tôi có thể đưa ra một quyết định thông báo hơn khi chọn màu cho phù dâu của tôi.

Vì vậy, bây giờ là đến các cô gái - hoặc chúng tôi đi với chiếc váy chiffon từ Light-In-The-Box, hoặc chúng tôi đi với kế hoạch ước mơ khác của tôi - mismatched hoa đầm với sashs màu đỏ ... hmn, quyết định, quyết định ....

91 suy nghĩ về "ánh sáng trong hộp đánh giá"

Vâng, tôi hoàn toàn tin tưởng! Bạn trông siêu dễ thương và nóng.

Bạn thật là may mắn. Hãy để tôi nói cho bạn nghe câu chuyện của tôi. Tôi ra lệnh cho một bộ đầm trị giá 250 đô la từ Light in the Box. Chính phủ Canada đã cộng thêm 60 USD vào thuế nhập khẩu. Khi đến nơi, có một số tay nghề khiếm nhã: ren đã được khâu vào ống tay theo cách mà bạn không thể đặt tay qua nó. Thắt lưng buộc bụng và không đều. Tôi liên lạc với Light in the Box với hình ảnh về các vấn đề, và họ ủy quyền trả lại, nhưng tôi đã từ chối hoàn trả cho tôi phí vận chuyển ban đầu. Tôi trả lại trang phục theo hướng dẫn: và trả thêm 60 đô la nữa tiền vận chuyển. Tôi đã theo dõi gói hàng này, nhưng thậm chí một tháng sau khi nó đã đến Trung Quốc, tôi vẫn chưa nhận được tín dụng cho bộ đầm trên bản sao kê thẻ tín dụng của tôi. Tôi lại liên lạc với họ, và họ tuyên bố họ không thể tìm thấy bất cứ điều gì sai với trang phục, vì vậy tôi đã không được hoàn lại tiền (OK, vì vậy bây giờ tôi đã đầu tư $ 370 trong một chiếc váy tôi thậm chí không có trong tay của tôi) . Họ đã cung cấp một tín dụng $ 50 cửa hàng thay vào đó (như tôi đã từng yêu cầu bất cứ điều gì từ họ một lần nữa.) Tôi bây giờ hành động thông qua các công ty thẻ tín dụng của tôi.

KHÔNG được lulled vào suy nghĩ bạn sẽ tiết kiệm tiền. Mặc dù một số người đã có một kinh nghiệm tốt, tôi nghĩ rằng tất cả phụ thuộc vào đó seamstress may váy của bạn. Nếu bạn kết thúc với một dud, không có sự hỗ trợ.

Nó thật đẹp! Tôi muốn ăn mặc giống nhau cho "chỉ bởi vì" Rõ ràng phong cách cá nhân của tôi là "phù dâu thời trang" lol