số bingo tốt nhất để chơi

số bingo tốt nhất để chơi

In và di động

Thẻ bingo phổ biến nhất của chúng tôi - hàng ngàn người sử dụng máy phát thẻ bingo 1-75 mỗi tuần của chúng tôi để tạo thẻ bingo để chơi với bạn bè.

Mỗi tờ bingo được chọn ngẫu nhiên vì vậy không có hai thẻ bingo là như nhau. Bạn thậm chí có thể tuỳ chỉnh tiêu đề, màu sắc và phong cách của thẻ của bạn!

Bạn cũng có thể thử máy phát thẻ bingo điện thoại di động mới của mình - bạn có thể chơi bingo trên máy tính bảng, máy tính bảng, iPad hoặc máy tính mà không phải in.

Trình phát Thẻ Bingo

Tạo ra các thẻ bingo số 1-90 của Anh miễn phí để in ở nhà và chơi với bạn bè.

Đây là những thẻ bingo của Vương quốc Anh hoàn toàn ngẫu nhiên, chính xác như bạn thấy trong một sảnh bingo.

Mỗi lần bạn làm mới trang, bạn sẽ tạo một bộ 20 bộ bingo mới - in càng nhiều càng tốt.

Máy phát điện thẻ bingo 1-90 của chúng tôi làm thẻ bingo ở định dạng pdf vì vậy chúng dễ dàng in và chia sẻ.

In và di động

Tạo ra miễn phí 1-20 số thẻ bingo để in và chơi ở nhà hoặc ở trường.

Mỗi thẻ bingo có số 1-20 được sắp xếp ngẫu nhiên, vì vậy người gọi lướt qua bingo chỉ có thể sử dụng một thẻ bingo thông thường để theo dõi.

In và di động

Nếu bạn đang tìm kiếm thẻ bingo cho trẻ nhỏ hơn bạn có thể thử các 1-9 thẻ bingo từ phần trẻ em của chúng tôi.

Cũng như sử dụng thẻ bingo cho một trò chơi cổ điển của bingo với một nhóm trẻ em, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản di động để chơi một mình với con của bạn.

Các trò chơi Bingo hay nhất để chơi cho vui

Trên trang này bạn sẽ tìm thấy một danh mục toàn diện của tất cả các trò chơi bingo tuyệt vời và yêu thích bạn có thể chơi cho cả niềm vui và giải thưởng. Mục đích của chúng tôi là để thỏa mãn sự thèm ăn của người chơi với nhiều thứ hơn, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin. Có rất nhiều hơn nữa để truyền thống, hoặc trò chơi bingo tiêu chuẩn tất cả mọi người biết, rằng một trong những trang khó có thể bao gồm tất cả mà không có bất kỳ trường hợp ngoại lệ. Đó là lý do tại sao chúng tôi dự định sẽ càng chi tiết càng tốt và trình bày các biến thể trò chơi bingo chất lượng cao mà mọi người tìm kiếm trực tuyến và thực sự thích. Đây là những trò chơi nơi bạn có thể tận dụng rất nhiều tính năng thú vị và phát triển tốt. Một số trong số đó là mới và đầy hứa hẹn, trong khi một số khác đã chứng minh giá trị của chúng. Tóm lại, ở đây bạn sẽ tìm thấy:

 • Các loại trò chơi bingo khác nhau giải thích: tại sao và cách chơi chúng
 • Các trò chơi bingo chất lượng hàng đầu để chơi trên tất cả các thiết bị của bạn: tiết kiệm thời gian cho nghiên cứu
 • Kết hợp tuyệt vời các trò chơi bingo với các trò chơi khác mà người chơi yêu thích
 • Trò chơi bingo truyền thống dành cho tất cả người hâm mộ thật sự, cả tiêu chuẩn và với sự xoắn

Các trò chơi Bingo phổ biến nhất Bạn có thể Tìm

Có lẽ cách tốt nhất để giới thiệu về sự phong phú của các trò chơi bingo phổ biến là chia nhóm chúng xung quanh các biểu tượng dễ nhận biết. Trong khi ở nhà, bạn thậm chí có thể tạo ra các biến thể của bingo riêng của mình, nhưng trực tuyến bạn có thể tận dụng lợi thế của những cái đã tồn tại. Một số thậm chí cung cấp phần thưởng hoặc giải thưởng, ngoài cộng đồng mà bạn có thể tham gia, nếu bạn mong muốn đó. Tùy thuộc vào chủ đề mà một trò chơi dựa trên, và tùy thuộc vào các tính năng đặc biệt nó cung cấp, chúng tôi có thể dễ dàng xác định một số lớn các nhóm các trò chơi trực tuyến bingo. Các đoạn văn sau đây sẽ giới thiệu chi tiết hơn.

Trò chơi Bingo hàng đầu dựa trên chương trình truyền hình nổi bật

Một số chương trình TV nóng nhất được cung cấp bởi các thương hiệu sản xuất phổ biến được mang đến cho bạn bởi những người thuyết trình tuyệt vời. Bởi vì công chúng yêu họ, các nhà khai thác bingo và các thương hiệu thường hợp tác để mang lại nhiều hứng thú hơn. Người chơi có cơ hội mở rộng giải trí. Họ có thể trở thành một phần của chương trình, chơi bingo và giành chiến thắng cùng một lúc. Thông thường, tính năng thương hiệu là một bổ sung mà bạn chơi sau khi các trò chơi bingo kết thúc và nó cho đi thêm giải thưởng. Dễ dàng. Ở đây, chúng tôi đang xem xét bốn trò chơi được xếp hạng cao nhất bạn có thể tìm thấy trên các trang web cờ lê trực tuyến, nhưng có ít nhất 10 biến thể như vậy trong tổng số phát trực tuyến ở các thời kỳ khác nhau.

Coronation Street Bingo - Nơi độc nhất trực tuyến

Kể từ lần phát sóng đầu tiên vào ngày 9 tháng 12 năm 1960, Corrie đã giành được một điểm yếu trong trái tim Brit. Các nhân vật ban đầu nằm trong số những nhân vật dễ nhận biết nhất trên toàn quốc. Thật là tuyệt vời trong bao lâu mà vở opera xà phòng đã sống sót và vẫn quản lý để làm mê hoặc khán giả của nó. Vì vậy, nó không phải là đáng ngạc nhiên ở tất cả rằng một trò chơi bingo dựa trên nó sẽ nổi lên và cai trị thế giới trực tuyến bingo. Cho đến nay chỉ được cung cấp tại Gala trực tuyến, trò chơi Coronation Street Bingo rất phong phú trong việc cung cấp cho người chơi. Phòng Corro mở cửa cả ngày, mỗi ngày và có nhiều trò chơi tập trung vào các khía cạnh khác nhau của bộ truyện. Những nơi đáng yêu, chẳng hạn như The Kabin hay Underworld được tưởng niệm trong các trò chơi 1TG và 2TG và một số BOGOF. Những con số này được gọi bởi không ai khác hơn là Reg Holdsworth (do Ken Morley đóng) và Fred Ellion (do John Savident thủ vai) xuất hiện trong mọi lúc. Và điều trị độc quyền? Vâng, tất cả người hâm mộ hardcore sẽ có thể thưởng thức hơn 100 video từ bộ phim, bắt đầu từ những tập đầu cho đến những bộ phim hiện tại.

Deal Or No Deal Bingo - Cung cấp của Ngân hàng là gì?

Deal Or No Deal, hit gây sốc của Endemol, đã làm rung chuyển màn hình TV gần 10 năm nay. Như bạn chắc chắn sẽ nhớ nhất, nó có tính năng Presenter, Banker và một thí sinh duy nhất thường xuyên được cung cấp một 'thỏa thuận' của Banker. Mục đích chính là người tham gia kiếm được càng nhiều tiền càng tốt, trong khi Banker cố gắng giảm thiểu số tiền ông phải trả. Trong khi chơi Dingo bingo, người chơi có ba cơ hội thông thường để giành chiến thắng một trò chơi bình thường 90-ball: 1 dòng, 2 dòng và một ngôi nhà đầy đủ. Sau khi tuyên bố Full House, người chiến thắng bước vào để chơi đặc biệt Deal or No Deal. Một ngân hàng sẽ gọi để cung cấp một thỏa thuận, xác định không để mất những gì có thể được trong hộp của người chơi. Tất cả các cầu thủ đủ điều kiện có cơ hội bỏ phiếu cho dù thí sinh đó có nên chấp nhận hay không, và tất cả các câu hỏi cũ là Deal or No Deal? Các jackpot mạng cho trò chơi là 10.000 bảng. Tất cả các trang web bingo Virtue Fusion đều có tính năng trò chơi và trong Gala Bingo bạn thậm chí có thể chơi phiên bản 75-ball. Trong đó, bạn có 4 cơ hội để giành chiến thắng trong trò chơi, cộng với jackpot tính năng đặc biệt.

Kiến Buổi Bingo Thứ Bảy của Dec's Bingo

Khi Ant Cuộc trình diễn Takeaway Show vào thứ bảy của Dec diễn ra năm 2002, nó rất giống với các chương trình giải trí nhẹ trước đây và nhanh chóng trở thành một trong những chương trình được xem nhiều nhất. Các diễn giả duyên dáng đã quản lý để giữ sự chú ý của công chúng bởi cảm giác hài hước thật sự và sự tươi trẻ tổng thể mà họ cho vay hiệu suất của họ. Bây giờ, với biến thể Bingo Bingo vào Thứ Bảy Đón, người chơi sẽ được đặt ngẫu nhiên vào nhóm Ant hoặc Dec. Sau đó, tất cả các số lẻ (quả bóng màu đỏ) giành được một điểm cho đội Ant, trong khi số chẵn (quả bóng màu xanh) tích lũy điểm trên đội của đội Dec. Khi chiến thắng đầu tiên, 1 dòng, một trong các đội thắng vòng đấu. Trong trường hợp các điểm bằng nhau, đội chiến thắng được xác định ngẫu nhiên. Sau đó, điểm được đặt lại về không cho vòng mới. Sau khi cả nhà được gọi, nhóm chiến thắng sẽ chia sẻ nồi các tính năng của Ant vs Dec. Buổi tối thứ bảy cũng xem các trò chơi đặc biệt Win the Ads, nơi mà người chiến thắng toàn nhà sẽ có cơ hội lựa chọn ba trong số chín giải thưởng huyền bí. Thỉnh thoảng, một thẻ Gọi Cuối cùng được phát hành, như là một tính năng tiền thưởng. Vì vậy, giống như đối tác truyền hình, Ant Buổi Night vào thứ Bảy của Dec's Takeaway Bingo có nhiều giải trí dành cho tất cả người hâm mộ.

X Factor Bingo: Đối mặt với các Thẩm phán

Đối với tất cả những người yêu âm nhạc có cung cấp X Factor Bingo. Ngay bây giờ, bạn có thể tìm thấy nó trong Mecca Bingo và đó là một trò chơi 90-ball với một tính năng tiền thưởng đặc biệt ở cuối của nó: bàn Judges. Các giám khảo không thể kiểm soát giữ một vé nữa và người chiến thắng toàn nhà sẽ có cơ hội để điền vào một trong những, và yêu cầu giải thưởng lớn hơn. Nếu cuộc gọi toàn bộ nhà ở trùng với một số trên vé của Thẩm phán, bạn sẽ nhận được 5 phần thưởng. Hoàn thành 1 dòng và nhận £ 50 hoặc hai đường cho 100 bảng. Trong trường hợp điều tuyệt vời xảy ra và bạn thực sự nhấn một ngôi nhà đầy đủ trên vé của họ, jackpot tiến bộ sẽ là của bạn. Khi bạn mua vé, bạn sẽ chọn danh mục yêu thích của bạn: Girls, Boys, Overs or Groups. Ngay cả khi bạn không có tài trong việc hát, bạn vẫn có thể đắm mình trong không khí. Thêm vào đó, bạn luôn có thể hát khi chơi. Không có thẩm phán nào có thể hủy bỏ bạn vì những giai điệu xấu.

Trò chơi Bingo Để chơi trên Facebook và Điện thoại di động

Gần đây, các trò chơi bingo di động và những trò chơi sẵn có cho chơi xã hội phổ biến hơn bất kỳ loại nào khác. Có rất nhiều ứng dụng chơi lô tô được cung cấp trên Facebook, iTunes và Google Play, rằng sẽ rất khó để trang trải tất cả. Thay vào đó, tôi quyết định xem bốn người nổi tiếng nhất.

Bingo Blitz: Sự hào hứng và cộng đồng

Bingo Blitz là một trò chơi bingo 75 banh với một số đặc điểm tuyệt vời của một trò chơi arcade. Người chơi thích các trò chơi điện năng giúp họ đạt được cấp độ cao hơn và thu thập thành tích. Một phần phòng mà bạn có thể chơi đại diện cho những nơi khác nhau trên thế giới và có các bộ sưu tập đặc biệt mà bạn phải hoàn thành để cải thiện tình trạng của mình. Ngoài ra còn có các phòng theo mùa, mở và đóng cửa vào thời điểm thích hợp trong năm. Nếu bạn kết nối tài khoản Bingo Blitz với trang FB của trò chơi, có nhiều tín dụng miễn phí được đưa ra cho những điều đơn giản như nhận xét hoặc thích. Giống như trong tất cả các trang web bingo trực tuyến, trò chơi cung cấp các khe cắm trong một số phòng tuyệt vời. Họ có quyền năng và các tính năng độc đáo. Tất cả thời gian bạn sẽ cạnh tranh với nhiều người chơi khác và bạn có thể trò chuyện trong khi chơi và giữa các trò chơi.

Bingo Bash: Nhận nó miễn phí và Thưởng thức

Bingo Bash là một trong những trò chơi bingo thú vị và thú vị nhất dành cho Android, iOS và tất cả máy tính trên Facebook. Phòng chủ đề theo các sự kiện khác nhau - Giáng sinh, ví dụ và các chủ đề, chẳng hạn như Candy Carnival hoặc Sweethearts Bridge. Hoặc, bạn có thể ghé thăm các địa điểm kỳ lạ trên khắp thế giới. Hơn 50 phòng tùy thuộc vào bạn và có hơn 350 cấp bạn có thể leo trèo. Trò chơi bạn sẽ chơi là bingo Thụy Điển, do đó, nó là 75-ball mà không có hình vuông miễn phí ở giữa thẻ của bạn. Sự vui vẻ thực sự trong các loại trò chơi bingo đến từ sức mạnh-up và khả năng để đạt được cấp độ cao hơn, để hoàn thành nhiệm vụ và tiến bộ như vậy trong tình trạng của bạn. Cập nhật và tính mới được phát hành thường xuyên, và sự hỗ trợ cho các ứng dụng chơi game thực sự là đáng đề nghị.

Bingo Blingo - Ưu đãi hàng đầu trên Facebook

Một trò chơi rất mới, nó đã Facebook và các cửa hàng ứng dụng của cơn bão. Trong Bingo Blingo, bạn sẽ chơi các trò chơi 75 banh, với các đường ngang, dọc, chéo và 4 góc như kết hợp chiến thắng. Trong phòng mẫu đặc biệt, bạn có thể chơi các mẫu và tắt đèn. Vì vậy, kết nối với mô hình điên cũ tốt không bị mất. Có nhiều phòng khác nhau, cũng giống như các nhà phát triển khác, và dĩ nhiên là có sức mạnh. Rất nhiều trò chơi nhóm, nơi mà nhóm của bạn sẽ thu thập các mục, điểm và những gì không phải để mở phòng mới, leo lên cấp độ mới và sử dụng goodies mới. Và Blingo là gì, làm ơn? Vâng, đó là tổng của tất cả các thành tựu trong một phòng nhất định. Kiếm được tất cả, có được một Blingo và giành giải thưởng.

Hầu hết những người lớn lên với Yahoo và MSN Games đều biết Slingo rất tốt. Gần đây, nó đã mất nhiều tỏa sáng của nó, khi các trò chơi bingo mới xuất hiện. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy nó trên nhiều nền tảng trực tuyến. Đây là một trò chơi kết hợp cổ điển giữa các khe cắm và bingo. Bạn có 20 lần quay, mỗi kết quả là 5 con số. Nếu chúng được tìm thấy trên bảng của bạn, chúng sẽ được đánh dấu. Nếu spin tạo ra một Joker, đó là một số tự nhiên và bạn có thể sử dụng nó để đánh dấu bất kỳ số nào bạn thích. Devils, Cherubs và Free spins xuất hiện theo thời gian, như các tính năng tiền thưởng để đa dạng hóa trải nghiệm của bạn.

Trò chơi truyền thống Bingo Chúng tôi Tất cả tình yêu

Dưới đây là danh sách các phiên bản tiêu chuẩn, hoặc truyền thống của bingo được phổ biến trên khắp thế giới. Mặc dù có nhiều đổi mới đã xuất hiện, nhiều người hâm mộ vẫn tiếp tục sử dụng các phiên bản truyền thống. Các trang web bingo trực tuyến, giống như các hội trường trên đất liền có uy tín, tổ chức một số trò chơi và giải đấu liên kết. Trong đó, người chơi có thể giành được giải thưởng lớn hơn từ các giải thưởng gia đình. Nhấp vào đây để đọc thêm về các sự kiện này.

Mọi người đều biết trò chơi bingo 90 banh cũ tốt. Đó là truyền thống của Anh và Châu Âu. Đương nhiên, tất cả các trang web bingo trực tuyến cung cấp đó. Và, đáng ngạc nhiên, đối với một trò chơi cũ như vậy, đây vẫn là biến thể phổ biến nhất của trò chơi bingo. Trong trường hợp bạn không chắc chắn về nó, đó là phiên bản mà bạn chơi với một vé có ba hàng và chín cột, do đó, 27 ô vuông tổng cộng. Có trên 15 số trên vé và có thể đi từ 1 đến 90. Các cơ hội trúng số có ba: 1 dòng, 2 dòng và một căn nhà đầy đủ. Các dòng có thể là bất kỳ đường dây, miễn là bạn bao gồm đường ngang, tất nhiên. Bởi vì nó là phổ biến, có rất nhiều biến thể nơi mà các trò chơi được chơi kết hợp với các trò chơi tuyệt vời khác. Bạn sẽ đọc về điều đó trong các phần khác.

Một oldie khác nhưng goldie là American yêu thích, 75-bingo bóng. Nó có một vé 5x5 vuông có một khe cắm miễn phí ở giữa. Các chữ cái B-I-N-G-O được đánh trên đầu trang, mỗi tiêu đề một cột dọc, và số được gọi với tiêu đề tiêu đề ở phía trước, để làm cho nó dễ dàng hơn cho người chơi để tìm nó trên thẻ của họ. Tất nhiên, với auto-daubing ngày nay, việc tìm kiếm con số của bạn không phải là một vấn đề nào cả. Ở đây, cơ hội thắng được nhiều hơn những người có Bingo 90. Một mặt, có ít số hơn để gọi, chỉ cần 75. Tuy nhiên, mặt khác, có nhiều số được in trên vé của bạn. Để làm cho nó ngắn: bạn có thể giành chiến thắng bằng cách điền vào bất kỳ dòng, có thể là thẳng đứng, hoặc ngang, bằng cách điền vào đường chéo hoặc bằng cách nhấn một ngôi nhà đầy đủ. Một số trang web trực tuyến cung cấp một phiên bản bingo Thụy Điển, mà không có một hình vuông miễn phí trên thẻ, được chơi trực tiếp cho năm dòng và mất điện. Các xoắn đặc biệt người Mỹ thêm vào là các mẫu. Đôi khi, 75-ball mẫu được chơi và các thẻ có một mẫu được đánh dấu trước đó cần phải được điền vào. Bạn có thể kiểm tra trang web đầy sức mạnh này và tìm ví dụ dễ thương của các mô hình này. Như bạn đã nhận thấy trong các đoạn trên, Bingo 75 là phiên bản thông thường cho các ứng dụng di động, nơi nó được phát triển mới với thành tích, trình độ và nhiệm vụ.

Trước khi kết hợp trò chơi cờ lê đã được phát minh, 80-ball là sự đổi mới thêm gia vị để thói quen. Nó vẫn là một điều tươi mới trong một thời gian, và nó không phải là để được tìm thấy trong tất cả các trang web trực tuyến bingo chưa. Giữa 90- và 75-ball, sử dụng bố trí vuông của thứ hai, nó được chơi trên một lưới 4x4. Không có hình vuông tự do và thay vì chữ cái cho vị trí dễ dàng hơn, người gọi sử dụng màu sắc. Các cột dọc, từ trái sang phải, đỏ, vàng, xanh dương và trắng. Các mẫu có thể được sử dụng lại, cũng như các đường thông thường và một ngôi nhà đầy đủ. Tất nhiên phụ thuộc vào nhà cung cấp trò chơi, tất nhiên.

Trò chơi Bingo tiêu chuẩn với một Twist

Bởi vì người chơi hét lên nhiều hơn, một số loại đặc biệt của trò chơi bingo cần thiết để được tạo ra, mà không đi quá xa từ một ban đầu. Và đây là một số trò chơi tương tự với một twist thêm cho hứng thú hơn. Nó được chơi với ít quả bóng hoặc có nhiều loại thẻ hơn. Đọc tiếp.

Một trong số đó là bingo 30 banh, còn được gọi là 'tốc độ bingo'. Nó được chơi trên một thẻ 3x3 và những con số được gọi là từ 1 đến 30. Vì vậy, có thể chơi nhiều hơn một trò chơi trong vòng một giờ, và cơ hội giành chiến thắng là tốt hơn. Tất nhiên, bởi vì jackpots thường thắng, họ hiếm khi nhận được quá cao. Trò chơi chỉ giành được một ngôi nhà đầy đủ, mặc dù một số nhà cung cấp đa dạng hóa, bằng cách cung cấp các giải thưởng từ 1 đến 2 dòng.

Bây giờ, thành thật mà nói, bingo với 50 quả bóng chỉ được cung cấp tại hai địa điểm chỉ vào lúc này. Gala Bingo trực tuyến có phòng dừa đảo, nơi dừa rơi từ cây cọ và tiết lộ số lượng. Thẻ có hai dòng theo năm số và người chơi để làm một nhà đầy đủ là người chiến thắng. Các điều kiện tương tự của trò chơi có giá trị với Tombola, nhà điều hành khác duy nhất có phiên bản này. Ở đó, thẻ của bạn trông giống như một chiếc bong bóng và bất cứ khi nào bạn tìm thấy số điện thoại đó, bạn sẽ bật bong bóng. Trò chơi khá nhanh một lần nữa, vì có ít số để được gọi.

Đây là biến thể bingo độc quyền được cung cấp chỉ ở Tombola. Ở đó bạn có thể chọn giữa năm màu sắc của vé và có năm giải thưởng khác nhau và giải thưởng cho grabs. Chỉ nhà đầy đủ là người chiến thắng. Vé Orange có 6 số trên đó, 2 cột dọc theo ba hàng. Vé màu xanh lá cây lưu trữ ba cột và ba hàng, mà làm cho 9 con số. Các vé màu đỏ có 12 số được in, và chúng đi theo 4 cột và ba hàng. Thẻ tím có năm cột bằng ba hàng, và do đó 15 số. Các thẻ xanh cuối cùng, giữ 6x3, do đó tổng số là 18. Một trò chơi đa dạng, theo ý kiến ​​của tôi, và tôi sẽ mong đợi để xem một trong những phổ biến hơn với thời gian.

Có hai cách để "củng cố" một trò chơi cờ lê. Một là bằng cách kết hợp chơi lô tô với các trò chơi khác, đều được yêu thích. Một trong những khác là bằng cách cung cấp jackpots đặc biệt được chiến thắng với một số tính năng tiền thưởng độc quyền sau khi các trò chơi bingo bình thường là hơn. Phần này sẽ xem xét các trò chơi đặc biệt được tìm kiếm hàng đầu trên Internet.

Kết hợp thành công - Kết hợp hai trò chơi thường làm tăng sự nổi tiếng của cả hai và thu hút một số lượng lớn fan hâm mộ, đưa người hâm mộ của họ lại với nhau. Dưới đây là một vài giống phổ biến nhất.

Mọi người đều biết trò chơi Bejeweled. Nó có nhiều phiên bản, nhưng tất cả đều đi xuống đến cùng một bản chất: thay đổi đồ trang sức trên lưới của bạn theo cách như vậy để tạo thành một dòng của ba hoặc nhiều hơn giống hệt nhau và bạn loại bỏ chúng. Bạn càng tiêu diệt, điểm số của bạn sẽ càng cao và bạn sẽ dễ dàng di chuyển mức độ. Chuyển đến Bejeweled Bingo, một biến thể được cung cấp tại Jackpotjoy, một trong những trang Gamesys, chúng tôi phải nói rằng đó là một trò chơi 90 bi, nơi bạn có ba mô hình chiến thắng bình thường. Sau đó, một Bejeweled Challenge được kích hoạt cho tất cả người chơi. Họ chơi một trò chơi Bejeweled 1 phút, trong đó họ cố gắng đánh bại cả một cá nhân và một nhóm điểm để giành được một số vé miễn phí cho các trò chơi bingo tiếp theo. Điểm số càng lớn, bạn sẽ nhận được nhiều vé hơn.

Trong khi trò chơi bingo là trò chơi yêu thích của vận may, chúng tôi cũng có thể tranh luận rằng roulette là mẫu mực của một trò chơi casino. Tombola đã phát minh ra một tốc độ và trò chơi 37-ball thú vị, trong đó số cuộc gọi đi theo tên của 'xoay' và một bộ các chip casino đại diện cho một vé bingo. Mỗi con chip chứa 8 con số, và không có bản sao. Những con số được gọi theo kiểu roulette, các bánh xe quay và số được gọi là mờ dần, vì vậy nó không thể được gọi lại. Khi một số được gọi là, chip sẽ được gỡ bỏ khỏi bảng. Người chơi phải xóa tất cả các chip có cùng màu (tức là toàn bộ vé) ra khỏi bảng để thắng trò chơi.

Giữ cho Jackpot - Ngoài các sản phẩm lai đặc biệt, bingo trực tuyến cung cấp trò chơi có tính năng jackpots thêm. Họ khác nhau với các nhà cung cấp khác nhau và thường xuyên nhất quán trên một mạng bingo, làm tăng jackpot mà làm cho họ hấp dẫn ở nơi đầu tiên.

Đây là một tặng phẩm của hoàng gia, trong khi trong một trò chơi bóng 90 quả bình thường Queen of Bingo có thể xảy ra trong cung điện của cô và cho người chơi Royal Pardon, cho phép họ thêm 5 quả nữa. Nếu như vậy, toàn bộ ngôi nhà hit trong thời gian đó cũng sẽ có nghĩa là người chiến thắng là một phần của Royal Jackpot. Trò chơi được chơi trên trang Jackpotjoy bingo và rất phổ biến trong số những người hâm mộ.

Một trò chơi tăng cường đặc biệt với jackpot khác là Lucky Numbers Bingo được chơi trên các trang bingo của Virtue Fusion, chẳng hạn như Ladbrokes hoặc Mecca. Đây là loại bingo 90 banh thông thường, ngoài ra mỗi người chơi phải chọn ba số. Nếu một trong những giải thưởng trong trò chơi bingo được tuyên bố trên một trong những con số của bạn, bạn sẽ có được một giải thưởng tiền mặt. Tốt nhất của tất cả xảy ra nếu tất cả ba số của bạn có liên quan như bạn sẽ lấy giải vàng.

Các trò chơi khác của Bingo Explained

Chiến thắng ngọt ngào và sự đa dạng là gia vị của cuộc sống. Các cầu thủ hiện đại có một sự thèm ăn khổng lồ cho cả hai. Ngoài các trò chơi được cung cấp trên Internet, bạn phải biết có rất nhiều các trò chơi bingo tò mò mà bạn có thể chơi offline, cũng. Nhiều người chơi trong các sảnh đất liền, và một số có thể được chơi ở nhà, trong văn phòng hoặc trên một chuyến đi dài.

U chọn Em Bingo: Trò chơi này không phải là quá nhiều về may mắn đến với bạn, như về sự may mắn cho số chiến thắng. Trong đó, người chơi nhận được thẻ bingo trống rỗng, nơi họ điền vào số 'may mắn' của họ theo mô hình yêu cầu của trò chơi. Là một yêu thích của Mỹ, đó là một trò chơi 75-ball, và các mẫu là phần tốt nhất của nó. Đối với người chơi thường xuyên, trò chơi này cũng tương tự như xổ số và một số thậm chí chơi với cùng một số mỗi lần.

Buzzword Bingo: Nó đặc biệt phổ biến trong các văn phòng và có thể được sử dụng để giảm căng thẳng khi đi họp hoặc bất kỳ sự kiện công ty khác. Thẻ có 24 từ ngữ mà người chơi đánh dấu khi một người nói đề cập đến họ. Những từ này có thể được thay thế bằng những tình huống thông thường cho một nơi làm việc cụ thể và thậm chí họ có thể hình dung ra tên của các thành viên nhóm với một số thói quen của họ.

Roadkill Bingo: Một trò chơi tối tăm, nó rất phổ biến để chơi trong khi trên một chuyến đi đường dài. Đây là một phát minh của Mỹ điển hình, và thậm chí còn có cả các loại thẻ làm sẵn được bán với các nhà bán lẻ khác nhau. Trên thẻ, có 24 con vật là nạn nhân thông thường của sự cố và có thể được đáp ứng trên đường đi. Thẻ này có thể chứa lốp, giày, sản phẩm, hoặc mùi như là những phát hiện đường.

Đánh giá bởi các loại phong phú, rõ ràng là không thể bao gồm tất cả các loại khác nhau của trò chơi bingo và giải thích chúng một cách chi tiết. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi trình bày các trò chơi bingo hàng đầu, những người mà mọi người yêu thích, tìm kiếm và vui chơi. Chúng tôi chỉ có thể hy vọng bạn đã có niềm vui đọc bài viết của chúng tôi.

Đây là bingo trong Tóm lại. Người gọi ngẫu nhiên rút ra một số số từng người một và người chơi đánh dấu những con số đó trên thẻ của họ. Người chơi đầu tiên đánh dấu những con số cần thiết để giành được một giải thưởng được tuyên bố là người chiến thắng.

Chưa bao giờ chơi bingo trước đây? Vâng, bạn đã đến đúng nơi bởi vì trang web của chúng tôi là về chơi lô tô.

Bài viết này được viết cho những người sắp chơi bingo lần đầu tiên. Cho dù bạn quyết định chơi bingo tại sòng bingo địa phương hay trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin hữu ích ở đây để bắt đầu.

Bingo là một trò chơi xuất sắc của cơ hội được chơi với số ngẫu nhiên rút ra bởi một người gọi.

Khi mỗi số được gọi, người chơi kiểm tra thẻ của họ để xem liệu nó có chứa số lượng vừa được gọi. Nếu nó xuất hiện trên thẻ của họ, họ đánh dấu nó.

Người chơi thứ nhất đánh dấu những con số cần thiết để thắng một giải thưởng được tuyên bố là người chiến thắng.

Hãy học cách chơi bingo trực tuyến và trong các phòng chơi lô tô thực sự.

Chơi trực tuyến bingo là đơn giản vì hầu hết những điều xảy ra tự động. Bạn chỉ cần mua thẻ cho một trò chơi. Phần còn lại được thực hiện tự động.

Để chơi bingo trực tuyến, bạn cần những điều sau đây.

 • Máy tính hoặc thiết bị di động cập nhật
 • Kết nối Internet
 • Trình duyệt web
 • Tài khoản người chơi trên trang web cờ lê
 • Có đủ tiền trong tài khoản người chơi của bạn

Các trò chơi bingo trực tuyến được chơi trong phòng chơi bingo. Các phòng này còn được gọi là phòng chat bởi vì trong phòng như vậy; bạn có thể tương tác với người chơi đồng hương thông qua trò chuyện.

Mỗi trò chơi được chủ trì bởi một máy chủ trò chuyện mà công việc của bạn là để giữ cho bạn giải trí và thông báo như là một trò chơi được chơi.

Vì hầu hết những điều xảy ra tự động trong trò chơi trực tuyến, máy chủ trò chuyện thường giữ người chơi tham gia sử dụng trò chơi trò chuyện. Trò chơi trò chuyện không chỉ giải trí mà còn có giải thưởng mát mẻ.

Một khi bạn đăng nhập vào một phòng cờ bạc, bạn có thể mua thẻ hoặc vé cho các trò chơi tiếp theo. Sau mỗi trận đấu, có khoảng 5 phút để người chơi mới có thể mua thẻ cho trận tiếp theo.

Bạn cũng có thể mua thẻ hoặc vé cho một trò chơi tốt trước. Khi bạn mua trước thẻ cho trò chơi và không có mặt trong phòng khi trò chơi được phát, các thẻ của bạn sẽ được tự động xác nhận, và nếu bạn thắng, tiền thưởng sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn.

Khi một trò chơi bắt đầu, một phần mềm ngẫu nhiên chọn số lần lượt một. Nếu một số cũng xuất hiện trên thẻ hoặc vé của bạn, nó sẽ được đánh dấu tự động.

Trò chơi kết thúc khi người chiến thắng được tuyên bố. Thông thường, người chơi đầu tiên để hoàn thành mô hình yêu cầu được tuyên bố là người chiến thắng trong một trò chơi.

Khi chiến thắng, tiền thưởng được tự động ghi có vào tài khoản của người chơi trúng thưởng, và trò chơi tiếp theo bắt đầu.

Để thu hồi tiền thưởng, người chơi cần phải nêu yêu cầu rút tiền, và sau khi đã được chấp thuận, số tiền thắng cược được phát hành vào tài khoản ngân hàng của họ hoặc họ nhận được thông qua phương thức ngân hàng ưa thích của họ.

Làm theo những lời khuyên này để làm cho tốt nhất của mỗi phiên bản chơi lô tô.

 • Không chia sẻ chi tiết của bạn (email, mật khẩu, số điện thoại, v.v ...) bên trong phòng cờ bạc
 • Xác minh một trang web bingo trước khi bạn đăng ký với nó
 • Không chơi nhiều bài cùng lúc
 • Đặt cho mình một giới hạn và sau đó dính vào nó
 • Chơi bingo khi một phòng đông người nhất
 • Tiền thưởng có sẵn sau khi đọc in tốt
 • Đảm bảo rằng bạn sử dụng máy tính hoặc thiết bị di động được cập nhật để có trải nghiệm chơi lô tô trơn tru.

Làm thế nào để chơi Bingo tại Real Bingo Halls

Chơi bingo trong phòng chơi lô tô thực tế, gạch và vữa rất thú vị. Đây là cách bạn có thể đi về nó.

Dưới đây là những điều bạn cần để chơi bingo trong một phòng chơi lô tô thực sự.

 • Một hoặc nhiều thẻ bingo / vé
 • Một hoặc nhiều daubers

Không giống như trò chơi trực tuyến, một trò chơi truyền thống bingo được chủ trì bởi một người gọi thay vì một máy chủ trò chuyện. Công việc của người gọi là gọi số điện thoại và xác nhận vé thắng.

Người đó thông báo giải thưởng hoặc giải thưởng trước khi trò chơi bắt đầu và thường nói "Mắt xuống" để cho biết trò chơi sắp bắt đầu.

Khi trò chơi bắt đầu, người gọi bắt đầu gọi số ngẫu nhiên được chọn bởi một máy phát số ngẫu nhiên tự động. Đôi khi các con số được rút ra từ một túi ở dạng chíp, và đôi khi quả bóng được lựa chọn từ một máy vẽ cơ khí.

Đó là cách thực hành chuẩn của người gọi để kết hợp số với một biệt danh thú vị như "Hai và ba, hai mươi ba" cho 23, "Hai và tám, trong tiểu bang" cho 28, v.v ...

Khi các con số được gọi, người chơi tiếp tục đánh dấu số phù hợp trên thẻ hoặc vé của họ.

Người chơi đầu tiên ghi được số yêu cầu để thắng một giải thường được gọi là "Bingo", "Có" hoặc bất kỳ từ nào phù hợp để thu hút sự chú ý của người gọi. Một nhân viên sau đó đến và kiểm tra yêu cầu bồi thường bằng cách xác nhận thẻ hoặc vé và số được đánh dấu trên đó.

Phòng chơi lô tô thực sự thường bị kẹt với người chơi. Tất cả các chuông và còi thường làm cho nó khó để theo kịp với người chơi khác và thu tiền của bạn. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn chơi bingo hiệu quả trong một phòng chơi lô tô thực sự.

 • Không mua nhiều vé hơn bạn có thể xử lý cùng một lúc
 • Giữ một đôi daubers thêm bên cạnh bạn
 • Tránh xa cuộc trò chuyện trong khi chơi
 • Chú ý đến các con số khi chúng được gọi
 • Đánh dấu nhanh các con số trên thẻ / vé của bạn
 • Yell "BINGO!" Càng to và nhanh càng tốt
 • Nếu bạn đang chơi nhiều bài hoặc vé, hãy chắc chắn rằng bạn buộc chúng vào bảng với băng keo

Có rất nhiều loại bingo khác nhau có sẵn trên toàn cầu, nhưng về cơ bản, chỉ có bốn loại trò chơi bingo là phổ biến.

Đây là một bộ hẹn giờ cũ. Những người từ tất cả các tầng lớp xã hội yêu thích chơi bóng rổ 90 quả bóng.

Còn được gọi là Anh Bingo, nó được chơi với vé có 27 không gian sắp xếp trong 9 cột của 3 hàng. Mỗi hàng chứa năm số khác nhau.

Cột đầu tiên chứa các số từ 1 đến 9 hoặc 10; cột thứ hai chứa các số từ 10 hoặc 11 đến 20, cột thứ ba chứa số từ 20 hoặc 21 đến 30 và như vậy.

Các kết hợp chiến thắng khác nhau là:

 • Bốn Góc: số cuối cùng bên trái và cùng bên phải trên hàng trên cùng và dưới cùng
 • Dòng: Bao gồm bất kỳ dòng ngang nào gồm năm số
 • Hai dòng: Bao gồm bất kỳ hai đường ngang
 • Full House: Bao gồm cả ba dòng

75 Bingo Bingo biến thể cũng được biết đến như US Bingo. Nó được chơi trên thẻ bingo có 25 ô vuông được sắp xếp thành 5 hàng và 5 cột. Quảng trường trung tâm thường được đánh dấu "miễn phí" hoặc "không gian trống".

Mỗi cột được dán nhãn từ trái sang phải như "B", "Tôi", "N", "G" và "O". Cột đầu tiên chứa các số từ 1 đến 15, cột thứ hai chứa số từ 16 đến 30, cột thứ ba chứa số từ 31 đến 45 và như vậy.

Người chơi thường giành chiến thắng bằng cách hoàn toàn bao gồm các số trong một đường dây có thể được ngang, dọc hoặc chéo.

Các mẫu bingo đặc biệt từ đơn giản đến phức tạp cũng được chơi, và chúng có những giải thưởng hấp dẫn. Ví dụ, Coverall là một mẫu mà người chơi phải trang trải tất cả số trên thẻ của mình.

Trò chơi bingo này là một kết hợp của 75 bingo bóng và 90 bingo bóng. Một số người tìm thấy 90 quả bóng nhiều hơn rất nhiều, và một số tìm thấy 75 quả bóng không đủ. Vì vậy, 80 bingo bóng đã được phát triển.

Trò chơi này được chơi với các thẻ chứa 16 ô vuông được sắp xếp trong ma trận 4 x 4. Mỗi hình vuông chứa một số ngẫu nhiên từ 1 đến 80.

Một người chơi được trao giải thưởng khi người đó hoàn thành một đường có thể ngang, dọc hoặc chéo hoặc hoàn thành tất cả bốn góc hoặc bao gồm tất cả các số trên thẻ. Các mẫu đặc biệt cũng được chơi.

Đây là một trò chơi nhanh của bingo. Nó được chơi trên một thẻ bingo 3 x 3 có chứa 9 số ngẫu nhiên giữa 1 và 30.

Người chơi đầu tiên bao gồm tất cả các con số được tuyên bố là người chiến thắng. Vì trò chơi này kết thúc khá nhanh so với các trò chơi bingo khác, nó còn được gọi là Speed ​​Bingo.

Bingo là một trò chơi sinh động của cơ hội cung cấp giải trí cùng với các giải thưởng đáng chú ý.

Nó được chơi trên khắp thế giới trong phòng chơi lô tô và trên Internet. Mọi người chơi bingo không chỉ bởi vì nó dễ dàng để chơi và nó mang phần thưởng xứng đáng mà còn bởi vì đó là một trò tiêu khiển tuyệt vời.

Nếu bạn lần đầu tiên chơi bingo, hãy làm ngay hôm nay. Chỉ cần tham gia bất kỳ trang web bingo nào được trình bày ở đây và tìm hiểu lý do tại sao bingo rất phổ biến. Cảm ơn vì đã đọc. Chúc may mắn!

Bingo Online 2018 - Các mẫu, tiền thưởng & Jackpots

Bingo trực tuyến không chỉ là một hình thức cờ bạc thú vị, thú vị và thư giãn, mà còn là một trò chơi được chơi bởi trẻ em, người lớn và ông bà giống nhau, trong một loạt các thiết lập khác nhau. Nó được chơi bởi ông bà trong quảng trường thị trấn, nhưng cũng được sử dụng như một công cụ giáo dục để giúp trẻ em học toán! Chúng tôi đã xem xét tất cả các sòng bạc trực tuyến hay nhất của Bingo và liệt kê chúng cho bạn trong danh sách dưới đây để bạn có thể chơi với các nhà cung cấp tốt nhất và sử dụng các khoản thưởng bingo tốt nhất và đăng ký phiếu mua hàng trên web.

Nếu bạn muốn tối đa lợi nhuận bingo của bạn - hoặc ít nhất là có thời gian chơi lâu nhất trong số tiền gửi của bạn - bạn nên tận dụng lợi thế của các dịch vụ thưởng trực tuyến bingo có sẵn tại đây tại CasinoTop10. Chỉ cần theo liên kết của chúng tôi để tìm hiểu về tiền thưởng tốt nhất của casino và bạn sẽ có thể thêm một chút lành mạnh tiền mặt miễn phí để chơi bingo bankroll của bạn.

Một khi bạn đã bắt đầu chơi, rất nhiều trang web cũng có tiền thưởng redeposit và cách khác để cung cấp cho các cầu thủ trung thành của họ một tăng ngân hàng nhỏ. Nếu bạn đang có kế hoạch chơi bingo trực tuyến anyway, tại sao không tận dụng lợi thế của tiền miễn phí các trang web được bàn giao?

Luật chơi Bingo rất đơn giản. Bạn mua một thẻ bingo, hoặc một vài thẻ bingo nếu bạn muốn có nhiều cơ hội hơn, hoặc thậm chí cả một dải đầy đủ các thẻ có chứa tất cả các con số trên chúng để bạn cũng có thể thử để giành chiến thắng trong jackpot.

Thẻ phổ biến nhất là lưới 5x5 được sử dụng trong bingo 75 bai được chơi chủ yếu ở Mỹ, sẽ có từ BINGO viết ở trên cùng. Cột thứ nhất sẽ có các số từ 1 đến 15 theo cột 'B', cột thứ hai sẽ hiển thị số từ 16 đến 30 theo "I", cột thứ ba sẽ có số từ 31 đến 45 theo cột 'N', cột thứ tư dưới 'G' sẽ có số từ 46 đến 60, và cột cuối cùng bên dưới 'O' sẽ có số từ 61 đến 75. Ngoài ra còn có một không gian trống ở giữa lưới.

Trong một sảnh trực tiếp, người gọi sẽ gọi số, và trong sòng bạc số sẽ xuất hiện và bạn có thể đánh dấu thẻ đó, hoặc có thể được đánh dấu tự động. Bạn cần đánh dấu bất kỳ số nào được gọi ra cũng xuất hiện trên thẻ của bạn. Bạn giành chiến thắng khi bạn là người đầu tiên có năm số đánh dấu theo chiều ngang, theo chiều dọc, hoặc theo đường chéo, hoặc trong một mô hình chiến thắng trước khi xác định bởi các casino.

Các trang web Bingo cung cấp nhiều trò chơi khác nhau. Bạn có thể chơi bingo 75-ball, 80-ball, 90-ball hoặc 30-ball. Các trò chơi cũng khác nhau khi nói đến các mẫu mà bạn phải thực hiện, tốc độ bóng và giá thẻ.

Bóng rổ 90 banh: Biến thể này bắt nguồn từ Anh, và sau đó trở thành hình thức chơi bingo chính ở châu Âu, Úc và New Zealand. Các con số được sắp xếp trên thẻ bingo trong ba hàng và chín cột. Mỗi hàng có năm ô vuông với các con số, và bốn ô vuông trống. Các con số được đặt theo thứ tự ngẫu nhiên trên thẻ, thay vì có một dãy số trong một cột như trong bingo 75 banh, có nghĩa là bạn sẽ cần phải tập trung một chút để nhanh chóng tìm thấy số trên thẻ vì nó có thể ở bất cứ đâu.

Một bingo 90-ball bao gồm 6 thẻ bingo có chứa tất cả các con số từ 1-90 trải rộng trên tất cả 6 thẻ. Có nhiều loại chiến thắng khác nhau trong biến thể này, ví dụ bạn có thể giành được giải thưởng nếu bạn daub tất cả số liên tiếp, một giải khác cho daubing 10 số liên tiếp, và một cho tất cả 15 trong một hàng.

Bóng rổ 80 banh: Đây là điểm trung bình giữa bingo bóng 75 nhỏ hơn, và quả bóng lớn hơn 90 bingo. Phiên bản này có một thẻ với 16 hình vuông trên đó, bốn xuống và bốn trên. Mỗi cột có một màu khác nhau để giúp bạn tìm thấy những con số nằm trên thẻ.

Bingo bingo sẽ có 5 thẻ cá nhân, với mỗi số có thể giữa 1 và 80 trong năm thẻ. Các dải này có thể khác nhau từ casino đến casino, có thể là bốn cột với 20 số trong mỗi cột, hoặc 5 hàng với 16 số trong mỗi hàng. Tuy nhiên, cả hai đều có số 1-80 trên dải. Mô hình chiến thắng được xác định bởi chính casino, vì vậy hãy kiểm tra xem đây có phải là đường thường, ba dòng hay một mẫu khác không.

Bóng rổ 30 banh: Đây là một phiên bản đặc biệt nhanh của bingo, thường được gọi là 'tốc độ bingo' và là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai không muốn trò chơi kéo dài. Thẻ bingo rất nhỏ với chỉ ba cột và ba hàng - tổng cộng 9 ô vuông. 30 con số sẽ được gọi trong suốt trò chơi, nhưng khác với các trò chơi cờ lê khác ở hầu hết các sòng bạc, bạn chỉ có thể giành chiến thắng bằng thẻ nhà đầy đủ, nghĩa là mọi quảng cáo của bạn cần được đánh dấu.

Để biết thêm thông tin về các trò chơi cụ thể được cung cấp trực tuyến và cách hoạt động của các trò chơi, hãy truy cập trang của chúng tôi dành cho các quy tắc chơi lô tô.

Bạn sẽ không thể dự đoán số lượng sẽ được gọi ra vì điều này được thực hiện ngẫu nhiên trong hội trường và trực tuyến, và bạn không cần thực hành nhiều lần để trau dồi kỹ năng của mình để trở thành một chuyên gia về cờ lê, tuy nhiên có một số thủ thuật bạn có thể có được tay áo của bạn để giúp tăng tỷ lệ cược của bạn có một mô hình chiến thắng. Ví dụ: bạn mua nhiều thẻ, khả năng có thẻ có mẫu số chiến thắng càng cao. Bạn cũng có thể chọn chơi ở những thời điểm ít phổ biến hơn để giảm sự cạnh tranh, và khi bạn chơi trực tuyến, bạn có thể tìm hiểu về nhiều giải hơn để giành chiến thắng thông qua chức năng trò chuyện. Đọc trang chiến lược chơi lô tô của chúng tôi để hiểu cách tốt nhất để tăng tỷ lệ cược để giành chiến thắng.

Thật dễ dàng để đi một chút điên khi chơi bingo vì nó rất dễ dàng và tất cả những gì bạn cần làm là mua thẻ - khi bạn chơi trực tuyến tất cả là quá cám dỗ để mua một số thẻ bingo điên cuồng và để cho máy tính làm tất cả các daubing cho bạn cho đến khi bạn giành chiến thắng. Chúng tôi không muốn bạn phá vỡ một trò chơi có nghĩa là vui vẻ, vì vậy hãy đọc bài viết về quản lý tiền của bingo để tìm hiểu cách quản lý tốt nhất bingo bankroll của bạn.

Trò chơi Bingo trực tuyến cung cấp nhiều cách khác nhau để giành chiến thắng. Có những mẫu tiêu chuẩn như là dọc, chéo và ngang, và những điều phức tạp hơn như Blackout Bingo (còn gọi là một ngôi nhà đầy đủ) nơi bạn phải trang trải tất cả các điểm trên thẻ bingo của bạn. Ngoài ra còn có các mẫu không bình thường như bốn góc, dấu cộng, bí ngô, gà tây, vân vân. Nó gần như có vẻ như các trang web bingo trên Internet đang cạnh tranh về những người có thể nhận được nhiều sáng tạo. Một người chơi có thể giành chiến thắng hai giải thưởng trong cùng một trò chơi bằng cách có hai mô hình chiến thắng. Nếu bạn có vé bingo, sau đó cũng có các mẫu cắt trên tất cả các thẻ trong vé làm cho trò chơi khá thú vị vì bạn có thể giành chiến thắng nhiều hơn nếu bạn có thể đánh dấu tất cả các con số trong mẫu vé.

Ngoài các giải thưởng thường xuyên, trò chơi trực tuyến thường có các loại giải thưởng khác nhau. Một số jackpots được bao gồm như là một tiêu chuẩn trong các trò chơi và được thanh toán hàng ngày, nhưng cũng có những jackpots bingo tiến bộ. Những người này có thể tích lũy số tiền khá lớn. Một giải nhất trị giá 10.000 USD không phải là bất thường và đôi khi các khoản thưởng thậm chí còn lớn hơn. Kiểm tra với các sòng bạc trực tuyến bạn đang chơi tại liệu có một jackpot tiến bộ hay không vì điều này sẽ thay đổi từ casino đến casino.

Các phòng chat là những gì làm cho Bingo trực tuyến thực sự đặc biệt. Bầu không khí trong các phòng trò chuyện trực tuyến bingo luôn rất quen thuộc và thân thiện với những người cổ vũ những người chơi khác và chúc mừng họ về chiến thắng của họ. Không cần phải bỏ lỡ khía cạnh xã hội của việc chơi bingo trong hội trường lớn hoặc với bạn bè vì bạn sẽ phát triển tình bạn trực tuyến với các đồng nghiệp chơi bingo. Nhiều người chơi đã kết bạn mới trong phòng chat và đôi khi một màn hình chat room sẽ bắt đầu các trò chơi trò chuyện đặc biệt để làm cho trải nghiệm thú vị hơn và thú vị hơn. Một lợi ích khác của việc sử dụng chức năng trò chuyện là bạn sẽ có quyền truy cập vào những giải thưởng đặc biệt mà bạn sẽ chỉ biết nếu bạn sử dụng chức năng trò chuyện, vì chúng chỉ xuất hiện ở đó. Hơn nữa, như bạn có thể chọn để số của bạn daubed tự động, bạn có thể ngồi lại và thư giãn khi trò chơi tiến hành trong khi mingling trực tuyến với các cầu thủ đồng nghiệp và làm mới bingo trực tuyến bạn bè.

Bingo là một trò chơi liên thế hệ có thể mang lại nỗi nhớ cho nhiều người. Nó được chơi từ ghế sau của xe ô tô, bàn bếp giữa gia đình, trong phòng chơi lô tô lớn và trong bầu khí quyển, tới nhà nghỉ hưu, và cũng được chơi bởi những người ở mọi lứa tuổi trên mạng.

Trong thực tế, bingo đầu tiên bắt đầu như là một trò chơi xổ số ở Ý vào thế kỷ 16 và đã đi theo tên của Lo Giuoco del Lotto Italia. Từ Italy, nó lan rộng như hầu hết các trò chơi khác thông qua các nước láng giềng của Pháp và Đức, và đã được xuất khẩu sang Hoa Kỳ vào thế kỷ 19 với sự bùng nổ của nhập cư châu Âu sang châu Mỹ. Một khi trò chơi đến Hoa Kỳ, nó đã được đặt tên là 'beano' và chơi trong các hội chợ của quận trên khắp đất nước bởi những người ở mọi lứa tuổi - đó là một trò chơi gia đình, và được coi là hữu ích cho trẻ em để tìm hiểu làm thế nào để đếm. Beano đã được chơi với đĩa gỗ được đánh số có thể được gọi ra sau khi lấy từ một hộp lớn. Các con số trên thẻ sau đó sẽ được đánh dấu bằng đậu.

Người bán hàng Ed Lowe đã quan sát thấy trò chơi phổ biến này và ông bắt đầu công ty trò chơi bingo của riêng mình. Tuy nhiên, Lowe đã làm thay đổi trò chơi là tăng số lượng các kết hợp có thể trên thẻ bingo. Làm thế nào ông đã làm được điều này đã được cộng tác với giáo sư toán học tại Đại học Columbia, Carl Leffer, người mà ông đã trả tiền để đưa ra 6000 kết hợp mới. Sự đầu tư của Lowe và sự đóng góp toán học của Leffer đã tạo nên một trò chơi phổ biến được hàng triệu người trên thế giới chơi ngày nay. Trong những năm 1930, trò chơi được Church of Pennsylvania thu nhận vì không kiếm tiền cho nhà thờ và sau đó nó được hàng ngàn người chơi hàng tuần. Hôm nay, đây là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất, không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn trên khắp thế giới.

Lời khuyên cho việc gọi Bingo Và Bingo Number Rhymes

Tôi đã dành một vài năm tốt để làm người gọi bingo chuyên nghiệp ở Anh, trong thời gian đó tôi đã gọi hàng ngàn trò chơi bingo và hàng trăm nghìn số bingo. Một khi mọi người tìm hiểu về trò chơi gọi bingo của tôi trong quá khứ, tôi thường được yêu cầu gọi điện thoại ở trường bingo đêm hoặc các sự kiện đặc biệt khác. Tôi cũng thường hỏi những lời khuyên của những người khác đã được đặt ở vị trí của cần phải gọi một trò chơi của bingo.

Với trò chơi là một người gây quỹ phổ biến, mọi người từ tất cả các tầng lớp xã hội thường thấy mình trong tình huống mà họ cần phải gọi số cho trò chơi. Mặc dù nó là sự đơn giản vốn có, nó có thể là một nhiệm vụ khó khăn cho mọi người. Với điều đó trong tâm trí tôi đã xây dựng hướng dẫn nhỏ để cung cấp cho người gọi tiềm năng một vài lời khuyên và gợi ý. Cho dù PTA của trường địa phương đã đưa bạn đến để gọi số điện thoại tại đêm giải cờ bạc hay câu lạc bộ xã hội địa phương muốn bạn chạy trò chơi tiền mặt hàng tuần của họ, những lời khuyên này dành cho bạn.

75, 80 hoặc 90 Balls - Bingo Variants

Điều quan trọng là trước tiên bạn cần xác định loại trò chơi nào bạn sẽ gọi. Ở Anh, nó có nhiều khả năng là 90 quả bóng, 15 số cho một trò chơi vé. Nó cũng có thể là một trò chơi shutterboard 80 bóng với 16 con số để trang trải. Cả hai đều được chơi trong các sòng bingo bán lẻ của Anh. Người chơi Hoa Kỳ sẽ quen thuộc với trò chơi bóng 75 của họ với 24 con số để trang trải cho mỗi thẻ.

Chúng tôi sẽ trình chiếu các trận đấu ở Mỹ ở những nơi khác, vì tôi biết trận đấu Anh tốt nhất, tôi sẽ tập trung vào đó. Đó không phải là nói rằng bạn không thể sử dụng những lời khuyên này với trò chơi bóng 75, bởi vì bạn có thể. Có một phong cách gọi khác nhau tuy nhiên, nhưng cơ học là khá nhiều như nhau mà bao giờ chơi trò chơi bạn chơi với một người gọi sống thích hợp.

Khi bạn lần đầu tiên gọi điện thoại, bạn sẽ dễ dàng nhận được sự lúng túng và tạo ra một sự hỗn độn hoàn toàn. Những lời khuyên đơn giản này sẽ giúp bạn cùng và làm mọi việc suôn sẻ.

 • Tự làm quen với thiết bị trước khi bắt đầu - cho dù đó là thiết bị đầu cuối hoặc lồng cuộn, bạn không muốn vô tình hủy bỏ trò chơi nửa chừng.
 • Đừng ngại khi đùa với khán giả của bạn, nếu bạn có thể làm cho họ cười ngay bây giờ, họ sẽ tha thứ hơn nếu bạn làm sai sau.
 • Luôn cảnh báo người chơi về trò chơi bạn sắp chơi - "chúng tôi đang tìm kiếm đường dây trên vé màu hồng, tìm kiếm ngôi nhà đầy đủ, v.v ..." và cũng cảnh báo những người chơi mà bạn sắp bắt đầu gọi nữa, "nếu chúng tôi đã sẵn sàng, chúng tôi đang tìm kiếm số tiếp theo đó là".

Hầu hết tất cả, vui vẻ như bạn đang đi cùng, nếu không nó sớm có thể trở thành một thực sự kéo. Những lời khuyên đơn giản này sẽ giúp cho trò chơi cờ lê của bạn đi với một swing. Nếu bạn muốn pep nó lên nhiều hơn và bạn đang ở trong một tình huống mà nó được áp dụng, bạn có thể sử dụng các võ đường bingo cổ điển để có được người chơi thưởng thức các trò chơi của họ nhiều như bạn!

Số Bingo Và Bài hát của họ

Trong thế giới bán lẻ của trò chơi bingo, những vần điệu này không còn được sử dụng khi chúng làm chậm trò chơi cho đến nhiều. Tuy nhiên, chúng vẫn được sử dụng ở một số nơi như các sự kiện từ thiện và các câu lạc bộ xã hội. Có một số biến thể ở đây trong những vần, và một số bạn sẽ không sử dụng. Hãy nhớ những người nổi tiếng và bạn sẽ nhận được một nụ cười từ các cầu thủ của bạn.

Hãy kiểm tra trước khi bắt đầu gọi nghiệp vụ để xem liệu các vần có được yêu cầu hay không. Nếu bạn đang có một chút vui vẻ ở nhà thờ, họ có thể chấp nhận được. Nếu bạn chỉ bước lên sân khấu tại sòng bingo địa phương, họ sẽ không. Ngoài ra, đừng ngại tạo ra một số vần điệu của riêng bạn, và thay đổi những thứ mà bạn cho là cần phải cập nhật hoặc bổ sung. Không có quy tắc cứng và nhanh về những vần điệu này, vì vậy hãy vui vẻ với họ.

Cũng như phiên bản vần của con số, tôi cũng bao gồm cách bạn muốn nói những con số trong một trò chơi thương mại, không có vần. Các bài thơ được liệt kê đầu tiên, theo sau là phát âm rõ ràng.

2 Tôi và bạn | Một con vịt nhỏ - Tự mình, số hai.

3 Bạn và tôi - Tự mình, số ba.

4 Khớp cánh cửa - Tự mình, số bốn.

5 Người đàn ông sống - Tự mình, số năm.

6 thủ thuật của Tom - riêng của mình, số sáu.

7 Đức Chúa Trời ở trên trời! May mắn bảy - Ngày của riêng mình, số bảy.

8 Một Fat Lady - Tự mình, đứng thứ tám.

9 lệnh của bác sĩ - tự mình, số chín.

10 Den Tony - Một, mười.

11 Chân mười một - Tất cả những người, mười một.

12 Một chục | Một người anh em họ khỉ (vần với "một tá") - Một và hai, mười hai.

13 Không may cho một số | Số của ma quỷ | Bakers chục - Một và ba, mười ba.

14 Ngày Valentine - Một và bốn, mười bốn.

15 đội bóng bầu dục | Trẻ trung và quan tâm - Một và năm, mười lăm.

16 ngọt mười sáu | Chưa bao giờ được hôn - Một và sáu, mười sáu.

17 Thường được hôn nhau | Dancing Queen - Một và bảy, mười bảy.

18 Khóa cửa | Đến tuổi - Một và tám, mười tám.

19 Goodbye teens - Một và chín, mười chín.

20 Bắt nhiều | Mù 20 - Hai, hai mươi.

21 Key của cánh cửa - Hai và một, hai mươi mốt.

22 Hai con vịt nhỏ - Tất cả hai, hai mươi hai.

23 Thầy và tôi | Chúa là Đấng Chăn của tôi - Hai và ba, hai mươi ba.

24 Hai chục - Hai và bốn, hai mươi bốn.

25 Vịt và lặn - Hai và năm, hai mươi năm.

26 Giường và bữa sáng | Nửa vương miện | Chọn và trộn - Hai và sáu, hai mươi sáu.

27 Vịt nhỏ với nạng | Gateway to heaven - Hai và bảy, hai mươi bảy.

28 Trong tiểu bang | Trên trọng lượng - Hai và tám, hai mươi tám.

29 Bạn đang làm tốt - Hai và chín, hai mươi chín.

30 Burlington Bertie | Dirty Gertie | Giới hạn tốc độ | Tán tỉnh ba mươi | Mù 30 - Ba, ba mươi.

31 Hãy đứng dậy và chạy - Ba và một, ba mươi ba.

32 Buckle my Shoe - Ba và hai, ba mươi hai.

33 Đầu gối bẩn | Tất cả lông vũ | Hai bọ chét | Rừng Sherwood - Tất cả ba, ba mươi ba.

34 Yêu cầu nhiều hơn - Ba và bốn, ba mươi bốn.

35 Jump and jive - Ba và năm, ba mươi lăm.

36 Ba chục - Ba và sáu, ba mươi sáu.

37 Bảy trên trời - Ba và bảy, ba mươi bảy.

38 Bánh Giáng sinh - Ba và tám, ba mươi tám.

39 Những bước nổi tiếng - Ba và chín, ba mươi chín.

40 Naughty Foury - Bốn mươi bốn mươi.

41 Thời gian vui vẻ - Bốn và một, bốn mươi bốn.

42 Đó là đường phố nổi tiếng ở Manhattan | Whinny the Pooh - Bốn và hai, bốn mươi hai.

43 Quả quỳ xuống - Bốn và ba, bốn mươi ba.

44 ngăn kéo Droopy - Tất cả bốn, bốn mươi bốn.

45 Nhà nửa chừng | Ở đó nửa chừng - Bốn và Năm, bốn mươi lăm.

46 Lên đến thủ thuật - Bốn và sáu, bốn mươi sáu.

47 Bốn và bảy - Bốn và bảy, bốn mươi bảy.

48 Bốn chục - Bốn và tám, bốn mươi tám.

49 PC (Cảnh sát điều tra) | Đồng | Nick nick - Bốn và chín, bốn mươi chín.

50 mắt Bulls | Người mù 50 | Nửa thế kỷ - Năm oh, năm mươi.

51 Tweak của ngón tay cái - Năm và một, năm mươi một.

52 Tuần trong năm | Danny La Rue - Năm và hai, năm mươi hai.

53 Kẹt trong cây - năm và ba, năm mươi ba.

54 Làm sạch sàn nhà - Năm và bốn, năm mươi bốn.

55 Rắn còn sống - Tất cả năm, năm mươi lăm.

56 Có đáng không? - Năm và sáu, năm mươi sáu.

57 giống Heinz - Năm và bảy, năm mươi bảy.

58 Làm họ chờ đợi | Choo choo Thomas - Năm và tám, năm mươi tám.

59 Đường Brighton - Năm và chín, năm mươi chín.

60 Ba điểm | Mù 60 | Năm chục - Sáu, sáu mươi.

61 Bakers bun - Sáu và một, sáu mươi mốt.

62 Đánh giá | Bật vít

63 Đánh cắp tôi | Des Eerie - Sáu và ba, sáu mươi ba.

64 Đỏ thô | Số Beatles - Sáu và bốn, sáu mươi bốn.

65 Trợ cấp tuổi già - Sáu và Năm, sáu mươi lăm.

66 Clickety click - Tất cả sáu, sáu mươi sáu.

67 Xuất xứ trên trời | Số lý luận - Sáu và bảy, Sáu mươi bảy.

68 Tiết kiệm ân sủng - Sáu và tám, Sáu mươi tám.

69 Cùng cả hai cách | địa điểm của bạn hoặc của tôi | Cả hai cách lên | Bữa ăn cho hai - sáu và chín, sáu mươi chín.

70 Ba điểm và mười | Mù 70 - Bảy, bảy mươi.

71 trên trống - bảy và một, bảy mươi một.

72 Một nạng và một con vịt | Par cho khóa học - Bảy và hai, bảy mươi hai.

73 Nạng và một bọ chét | Nữ hoàng B - Bảy và ba, bảy mươi ba.

74 Cửa hàng kẹo - Bảy và bốn, bảy mươi bốn.

75 Phấn đấu và phấn đấu - Bảy và Năm, bảy mươi lăm.

76 tiểu thuyết gia - 7 và 6, bảy mươi sáu.

77 dải hoàng hôn | Hai cái nạng nhỏ - Tất cả bảy, bảy mươi bảy.

78 Cửa ngõ của Trời - Bảy và tám, bảy mươi tám.

79 Một lần nữa - bảy và chín, bảy mươi chín.

80 bữa ăn sáng của Gandhi | Mù 80 | Tám và trống - Tám mươi tám mươi.

81 Phụ nữ béo và một chút | Dừng lại và chạy - Tám và một, tám mươi.

82 Phụ nữ béo với vịt | Thẳng qua - Tám và hai, tám mươi hai.

83 Phụ nữ béo với bọ chét | Thời gian cho trà - Tám và ba, tám mươi ba.

84 Bảy chục - Tám và bốn, tám mươi bốn.

85 Ở lại còn sống - Tám và Năm, tám mươi lăm.

86 Giữa những cây gậy - Tám và sáu, tám mươi sáu.

87 Người phụ nữ béo với cái nạng - Tám và bảy, tám mươi bảy.

88 Hai phụ nữ béo | Khôn ngoan lung lay - Tất cả tám, tám mươi tám.

89 gần đó | Tất cả trừ một - Tám và chín, tám mươi chín.

90 Đầu trang | Top của ngôi nhà | Mù chín mươi | Kết thúc dòng - Chín, tám mươi.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 34 = 41

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map