số trên bánh xe roulette

số trên bánh xe roulette

Hiểu được bánh xe roulette: 10 bí mật tiết lộ

Bánh xe là chiến trường. Toà án phán quyết kết quả (không có khả năng kháng cáo). Điểm cố định của đường chân trời mà trên đó mọi người chơi roulette đều có đôi mắt của mình đầy tham vọng. Một sự khác biệt nhỏ, một trò chơi nhỏ của bánh xe, một số trái hoặc phải, có thể quyết định hủy hoại từ chiến thắng. Không thể tưởng tượng được mình là một người chơi roulette nếu bạn chưa nghiên cứu các khía cạnh vật lý và cơ học của roulette. Bánh xe là trò chơi.

Bố trí roulette được Blaise Pascal, nhà vật lý, triết gia và nhà phát minh Pháp, đưa ra dưới dạng nguyên thủy, vào thế kỷ 17, nhằm mục đích tạo ra một chiếc máy chuyển động vĩnh cửu. Các trò chơi của roulette như chúng ta biết ngày hôm nay đã bắt đầu được chơi một thế kỷ sau đó, khoảng năm 1760, ở Pháp.

Đối với mắt không được huấn luyện, không có sự khác biệt giữa các loại bánh xe roulette khác nhau, nhưng nhìn kỹ hơn, sự khác biệt trở nên rõ ràng. Một trong những quyết định đầu tiên mà người chơi roulette cần thực hiện là liệu có nên quay một roulette châu Âu hoặc Mỹ, vì đây là hai loại bánh xe roulette chính. Một khác biệt lớn giữa họ là phiên bản Mỹ có hai zeroes trên xi lanh, dẫn đến một lợi thế lớn hơn cho casino. Điều này có thể gây ảnh hưởng xấu đến người chơi tiềm năng, nhưng vẫn có rất nhiều người chọn loại bánh này, chủ yếu là bởi vì ở một số quốc gia như Mỹ không có lựa chọn thay thế, vì phần lớn các sòng bạc chỉ có đôi bánh không. Điều thú vị là roulette đầu tiên được giới thiệu ở Pháp có hai số không, nhưng điều đó đã thay đổi khi các sòng bạc Đức muốn cạnh tranh và giới thiệu một chiếc roulette zero để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Xin lưu ý rằng ngoại trừ các loại bánh xe khác nhau cũng có các loại bảng khác nhau và các biến thể quy tắc.

Có tổng cộng 38 túi trên bánh xe roulette của Mỹ, từ 0 đến 36, cộng với số 00 bổ sung. 18 trong số các túi này có màu đỏ, 18 chiếc còn lại màu đen, trong khi hai khe có 0 và 00 có màu xanh lá cây. Phát biểu của những khe cắm này, chúng được đặt ở phía đối diện của xi lanh, giống như các con số liên tiếp trong khi tổng thể không có số liền nhau có cùng màu. Đây là cách trình tự các số đếm ngược theo chiều kim đồng hồ trên bánh xe roulette của Mỹ: 0, 2, 14, 35, 23, 4, 16, 33, 21, 6, 18, 31, 19, 8, 12, 29, 25, 10, 27, 00, 1, 13, 36, 24, 3, 15, 34, 22, 5, 17, 32, 20, 7, 11, 30, 26, 9, 28.

Bánh xe roulette của Châu Âu hoặc Pháp có một số không, điều này làm cho nó trở thành lựa chọn tốt hơn cho những ai muốn bù lại hiệu quả của phương sai. Cạnh nhà được giảm đáng kể và về lâu dài, người chơi sẽ được chiến thắng đáng kể nhiều hơn, hoặc ít nhất là giảm thiểu mất. Khe số 0 vẫn còn màu xanh lá cây và 36 số còn lại được chia nhỏ, 18 màu đen và màu đỏ còn lại. Đây là cách trình tự các số đếm theo chiều kim đồng hồ trên bánh xe roulette ở Châu Âu, 26, 3, 35, 12, 28, 7, 29, 18, 22, 9, 31, 14, 20, 1, 33, 16, 24, 5, 10, 23, 8, 30, 11, 36, 13, 27, 6, 34, 17, 25, 2, 21, 4, 19, 15, và 32.

Có một số đặt cược cụ thể đề cập đến cách bố trí bánh xe của Châu Âu. Những cược này được đặt bởi các đại lý sau khi một cầu thủ lệnh cho anh ta và cho anh ta các chip. Sau đó, các đại lý nói lại đặt cược một lần nữa, như để tránh bất kỳ sự hiểu lầm. Các cược là:

Số được bao trả: 12, 35, 3, 26, 0, 32, 15.

Đặt cược: (4 cúp) 1 cúp chip 0/3, 1 cúp 12-15, 1 cúp 26 thẳng lên và 1 cúp 32-35.

Voisins de zero (hàng xóm không)

Số được bao gồm: 22, 18, 29, 7, 28, 12, 35, 3, 26, 0, 32, 15, 19, 4, 21, 2, 25

Đặt cược: (9 cúp) 2 cúp vào 0-2-3 trio, 1 trên mỗi phân chia: 4-7, 12-15, 18-21, 19-22, 32-352 và 1 ngày 25-26- Góc 28-29.

Số được bao trả: 17, 34, 6, 1, 20, 14, 31, 9

Đặt cược: (5 chip) 1 con chip trên chip 1 và 1 trên mỗi phân chia: 6-9, 14-17, 17-20, 31-34.

Số được bao trả: 33, 16, 24, 5, 10, 23, 8, 30, 11, 36, 13, 27

Đặt cược: (6 chip) 1 con chip trên mỗi phân chia: 5-8, 10-11, 13-16, 23-24, 27-30, 33-36.

Số được bao trả: năm số liên tiếp trên bánh xe, người đặt cược cho biết số trung bình "và hàng xóm"

Đặt cược: 5 con chip, 1 con chip thẳng trên mỗi con số

Ở cả Mỹ và Châu Âu, thứ tự của các con số trên bánh xe là hoàn toàn khác so với giá trị số học của họ sẽ gợi ý và hoàn toàn khác nhau cho mỗi loại hai bánh xe. Đây là một trong những bí mật lý do tại sao roulette là một trò chơi cân bằng đáng kinh ngạc trên lý thuyết. Sự kế thừa của các con số trên bánh xe được nghĩ ra để hoàn thành bốn điều khác nhau:

1. Nhầm lẫn người chơi. Rất khó để người chơi mới bắt đầu tạo ra một hình ảnh tinh thần về bánh xe và hiểu mối quan hệ của các con số và các ngành. Điều này làm cho rất khó để nhận thấy bất kỳ sự thiên vị hoặc đặt cược vào các ngành cụ thể. Và bố trí bảng roulette có thể thêm vào sự nhầm lẫn. Người chơi roulette có kinh nghiệm biết được chuỗi các con số trên bánh xe bằng trái tim. Thường thì điều này xảy ra tự nhiên từ kinh nghiệm, nhưng bạn nên cố gắng để có được một ý tưởng khá tốt, một hình ảnh tinh thần, nơi những con số nằm càng sớm càng tốt.

2. Các màu sắc nên thay thế hoàn toàn trên bánh xe. Hai số liên tiếp nên có màu sắc khác nhau. Đây là điều kiện tuyệt đối cho cả hai loại bánh xe. Hơn nữa, sự phân bố màu sắc trên bàn nên càng cân bằng càng tốt, nhưng điều này ít quan tâm hơn nhiều.

3. Số lượng thấp (1-18) và cao (19-36) nên được luân phiên càng nhiều càng tốt. Trong roulette châu Âu điểm duy nhất mà điều kiện này không được đáp ứng là 5 bên cạnh 10. Trong bánh xe Mỹ có nhiều ngành với số thấp liền kề và số cao gần đó. Đây là lý do tại sao bánh xe của Mỹ không được coi là hoàn toàn cân bằng như châu Âu.

4. Số lẻ và số chẵn nên được phân bố đều theo bánh xe với không quá hai số chẵn hoặc lẻ ở cạnh nhau.

Hai sự không đối xứng thú vị của cách bố trí Châu Âu:

Nếu bạn chia chu vi trong hai nửa từ số không. Ở phía bên trái, bạn tìm thấy tất cả các chữ số thấp màu đen và tất cả các số cao màu đỏ. Ở nửa bên phải là tất cả các con số màu đen cao với số đỏ thấp.

Hơn nữa, trong khu vực 9 số 29-7-28-12-35-3-26-0-32 không có số từ hàng tá thứ hai.

Trên Internet, có một sở thích dành cho roulette châu Âu và hầu hết các trò chơi trực tuyến sử dụng loại bánh này, nhưng trong các sòng bạc gạch và vữa, điều này không nhất thiết là nguyên tắc. Số lượng các nhà sản xuất bánh xe roulette là một sự gia tăng, nhưng có một số ít người đứng ra khỏi đám đông.

Cammegh là một trong những nhà lãnh đạo thị trường và phần ấn tượng nhất là nó hoạt động như một nhà sản xuất độc lập với trụ sở chính tại Ashford, Kent. John Huxley cũng là một cái tên hộ gia đình, nhưng ít người biết rằng sau khi họ mua lại theo mối quan tâm của TCS, thương hiệu này hiện được sử dụng bởi TCS John Huxley. Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém là Paul-Son, một công ty có danh tiếng đứng trước nó và được mua lại bởi Gaming Partners. (ref .: roulette sơ đồ lắp ráp)

Huxley Starburst roulette bánh xe tháo gỡ. Máy tính ẩn trên cơ sở bánh xe, được kết nối với bộ cảm biến "kín đáo", cho một loạt các chẩn đoán và báo cáo bánh xe. Phát hiện số chiến thắng. 'Drop Zone Detection' của kết quả không ngẫu nhiên. Data Logger lưu trữ đến 6 năm giá trị của sự kiện bánh xe.

Xây dựng và đáng tin cậy

Có một số yêu cầu cơ bản để xây dựng một bánh xe roulette chuyên nghiệp.

 • Bánh xe nên có trọng lượng phân bố đều trong suốt.
 • Bánh xe và quả cầu phải được xây dựng bằng các chất không từ tính để tránh sự can thiệp từ nguồn từ tính.
 • Xi lanh nên xoay và di chuyển tự do theo ý riêng của mình, nhưng tất cả các phần gắn trên bánh xe roulette phải được an toàn và không có chuyển động.
 • Các túi bóng hoặc khoang trên bánh xe (bánh xe vòng) phải tuân theo các quy tắc sau:
   a. Mỗi ngăn (túi) có chính xác cùng kích thước với mỗi ngăn khác.
   1. b. Chúng đều cách nhau.
   c. Họ cho phép các quả bóng roulette để đất và nghỉ ngơi một cách dễ dàng và thông suốt trong khoang.

Khi một trong những điều kiện trên không đạt 100%, thì chúng tôi có một bánh xe cố định, được điều khiển bởi sòng bạc hoặc một bánh xe có khuyết điểm, đã làm giảm sự chú ý của sòng bạc và có thể được lợi dụng bởi một số cầu thủ chuyên nghiệp.

Bên dưới đường bóng và trên các túi số thường có 8 hoặc 16 bóng lăn, còn gọi là canoe stop hoặc diamonds, vì hình dạng của chúng. Quả bóng chạm họ khi nó rời khỏi đường bóng. Họ thay đổi tốc độ và hướng của quả bóng trước khi nó hạ cánh xuống một số. Mục đích của họ là làm cho kết quả thậm chí không thể đoán trước.

Gammegh gần đây đã phát triển một công nghệ được cấp bằng sáng chế gọi là Rotor Tốc Độ Rộng hoặc RRS. RSS là một nâng cấp bảo mật tùy chọn cho bánh xe roulette Mercury 360. Nó sử dụng một kỹ thuật không tiếp xúc để ngẫu nhiên và không thể thay đổi tốc độ của rotor sau khi một trò chơi đã bắt đầu. Về mặt lý thuyết, điểm của RSS là để ngăn chặn các chuyên gia chơi từ đạt được một lợi thế bằng cách sử dụng máy tính roulette hoặc đại lý của thương hiệu (metronomic) kỹ thuật. Mặc dù nó được mô tả như là một tính năng bảo mật, bằng cách nào đó ảnh hưởng đến tốc độ cánh quạt được xem bởi nhiều người chơi roulette với nghi ngờ. Nếu sòng bạc có thể thay đổi tốc độ của rotor, nó có thể làm gì khác? Chúng tôi đã làm một ít nghiên cứu về độ tin cậy của bánh xe roulette Airball điện tử (tự động nhanh chóng roulette).

Nó là thú vị để lưu ý rằng có thể trộn và kết hợp các bộ phận roulette từ các nhà sản xuất khác nhau. Ví dụ, đã có thông báo rằng các sòng bạc sử dụng cơ chế bánh xe Gammegh RRS roglette "nghi ngờ" đã thay thế tháp pháo cũ bằng ruoulette với chiếc mang tên John Huxley có uy tín hơn. Tháp pháo mang thương hiệu cho thấy ấn tượng rằng bánh xe được sản xuất bởi John Huxley và giấu một thực tế là nó sử dụng công nghệ RSS.

Những người biết các trò chơi của roulette trong ra ngoài đi đến độ dài lớn để tăng lợi nhuận của họ và một trong những cách để làm điều đó là bằng cách tìm bánh xe tốt nhất roulette. Có nhiều lý thuyết liên quan đến các phương pháp sử dụng để đạt được lợi thế (không công bằng) đối với ngôi nhà, nhưng một số kết luận cũng đáng để xem xét.

Số lượng lớn các nhà sản xuất giải thích lý do tại sao có rất nhiều sự đa dạng của bánh xe roulette và tại sao ngay cả các túi là như vậy khác nhau. Một xu hướng đã nổi lên, với hầu hết các sòng bạc sử dụng bánh xe roulette có miếng túi nông, dẫn đến sự tán xạ bóng rộng. Các túi chính họ có thể được giả mạo vào một khối kim loại hoặc chia ra thông qua việc sử dụng thông minh của kim loại frets (separators).

  • Hầu hết các bánh xe roulette đều có những chiếc frets có chiều cao giống nhau ở cả hai đầu, nhưng cũng có bánh xe, nơi các frets thả về phía trung tâm. Thật khó để dự đoán bóng cuối cùng sẽ rơi xuống đất, vì nó có thể dễ dàng nhảy khoảng cách hẹp tới số tiếp theo.

Lưu ý sự giảm bớt sự phiền muộn về phía tâm của bánh xe. Một trong những bánh xe đầu tiên được tạo ra trong lịch sử bánh xe roulette.

  • Thậm chí thậm chí thậm chí frets thậm chí còn phổ biến hơn và đây là một loại bánh xe mà đất dựa sòng bạc thích vì nó làm cho trò chơi cường độ cao. Balls nhảy dễ dàng và thậm chí nếu họ bước đầu đánh một túi, người chơi sẽ là sai khi cho rằng họ sẽ ở lại tại chỗ. Các frets cao hơn, càng khó có bóng nhảy, nhưng sòng bạc có xu hướng phục vụ nhiều hơn cho adrenaline junkies.

Các bức tường trên frets tôi sẽ xem xét nhỏ để cho quả bóng nhảy, đôi khi bỏ qua số kế bên cạnh nơi mà quả bóng đã cố gắng để đất. Tôi cũng đã nhìn thấy chiếc bánh xe này nhưng độ cao của các frets là hai lần lớn, cho bánh xe một cảm giác gần như "dính". Khi quả bóng đầu tiên chạm vào túi nó rất có thể sẽ không trả lại, nếu nó không bóng có thể bay ra khỏi bánh xe.

  • Một loại bánh xe roulette mà không ủng hộ nhảy bóng là một trong những frets cong. Đây là một sự thỏa hiệp, bởi vì các quả bóng dễ dàng di chuyển từ số này sang số khác một cách liền mạch, mà không phải chìm vào trong túi nơi mà họ đầu tiên vào.

Đây là bánh xe TCS Huxley Starburst. Bóng không "nhảy" cao như các bánh xe khác, mặc dù nó bị trả lại rất nhiều và không dính vào nơi mà nó ban đầu đánh vào túi bánh xe.

  • Một vài bánh xe roulette không có frets đường cong, nhưng thay vào đó có tính năng túi cong có tác động gần như nhau. Sự khác biệt chính phụ thuộc vào thực tế là người chơi không thấy bất kỳ loại nảy nào, trong khi cũng không kém gì khi dự đoán nơi nghỉ cuối cùng của quả bóng. Những loại bánh xe ít hơn rất nhiều nhưng đang đạt được lực kéo nhanh chóng và chúng tôi có thể mong đợi nhiều hơn để nấm trong sòng bạc gạch và vữa.

Đây là một bánh xe Cammegh với túi sò điệp. Bóng "nhảy" là tối thiểu mặc dù sự phân tán thực sự là khá lớn. Bánh xe được sử dụng tại Venetian và MGM.

Các nhà sản xuất được khuyến khích tìm những cách mới để thay đổi bánh xe roulette mà không thay đổi chính trò chơi. Giữ nó công bằng là bắt buộc, nhưng họ tận hưởng rất nhiều tự do khi tinkering với kích thước túi và hình dạng cũng như các frets. Hiệu ứng thị giác rất thú vị nhưng nó chỉ đại diện cho đầu của tảng băng trôi, vì mỗi loại bánh xe roulette và mỗi biến thể một chút thay đổi kết quả. Roulette vẫn không thể dự đoán được như bao giờ hết, nhưng điều này sẽ không ngăn chặn các nhà hảo tâm tìm cách tìm ra mẫu.

Tốc độ giảm tốc và ảnh hưởng đến gameplay

Roulette đã tồn tại từ nhiều thế kỷ và ở đây để ở lại, điều đó làm cho chỉ công bằng khi giả định rằng người chơi sẽ tiếp tục cố gắng để đánh bại các trò chơi. Trong quá trình thời gian, đã có nhiều nỗ lực để tìm các mẫu hoặc ít nhất là khai thác các lỗ hổng của trò chơi.

Ngày nay, khi các nhà sản xuất có dụng cụ công nghệ cao, sử dụng chúng, bánh xe roulette là những dụng cụ chính xác không kém và không bị hỏng. Công nghệ giải quyết được hầu hết những điều bất tiện khiến sòng bạc thức giấc vào ban đêm, nhưng đã đưa ra những thách thức mới như đối phó với sự giảm tốc độ roulette.

Tên này là tự giải thích và phải làm gì với tốc độ giảm dần khi mà quả bóng di chuyển qua bánh xe, cho đến khi nó dừng lại ở nơi nghỉ ngơi tạm thời. Các nhà sản xuất đang làm hết sức mình để đưa ra bánh xe roulette mà không có chậm lại và những nỗ lực của họ được đánh giá cao bởi các đại lý. Tiến bộ lớn đã được thực hiện theo hướng này và bánh xe mới nhất hầu như không bị ảnh hưởng bởi sự giảm tốc độ.

Qua internet, đây không phải là mối quan tâm của bất cứ ai vì bánh xe là phần mềm máy tính thực tế, nhưng chủ sở hữu casino trên đất liền có những ý tưởng khác. Chậm lại làm cho người chơi roulette chuyên nghiệp khó có thể khai thác được nhiều nhất từ ​​hệ thống của họ, do đó các sòng bạc thích nó. Giảm tốc là không thể tránh khỏi như bánh xe roulette tuổi, vì vậy như xa như sòng bạc có liên quan, thời gian luôn luôn là về phía họ và chống lại người chơi hệ thống.

Bóng Roulette tỉ lệ thuận với kích thước của bánh xe và số túi của nó. Sòng bạc nghiêm trọng sử dụng bánh xe lớn có đường kính 27, 30 hoặc 32 inch. Theo đó, các quả bóng được sử dụng là 18mm và 21mm. Theo truyền thống, để làm cho kết quả thậm chí còn khó lường hơn, chúng luân phiên nhau giữa một quả "nhỏ" (18mm) và một quả bóng lớn (21mm) mỗi ngày một lần, với quả bóng không chơi bóng nằm trên trung tâm của roulette , kiên nhẫn đợi đến lượt của nó. Các quả bóng chất lượng của casino được làm bằng ngà, mặc dù Teflon cũng được coi là chất liệu thích hợp.

Vật liệu của các quả bóng rulet cũ được sử dụng để ngà voi. Các quả bóng ngày nay được gọi là "ivorine" và không được làm bằng ngà voi thật; họ thực sự là tổng hợp và giống với cái nhìn ngà voi. Trong những năm gần đây chuyên nghiệp roulette bóng được thực hiện cũng bằng các vật liệu khác như nhựa, Teflon và thậm chí cả gốm. Sự khác biệt về kích thước, trọng lượng và chất liệu của quả bóng có tác động đáng kể đến trò chơi. Một quả bóng nhỏ, ánh sáng bằng gốm làm cho nhiều cuộc cách mạng hơn trên bánh xe và khi nó rơi, nhảy không ngờ trước khi nó rơi vào một số, hơn là nói một quả bóng lớn Ivorine.

Đó là lợi ích tốt nhất của các sòng bạc để sử dụng quả cầu chống lại từ và không thể đoán trước để ngăn chặn người chơi lợi thế và gian lận. Đã có một số báo cáo giai thoại gần đây về các quả bóng điện áp được sử dụng trong các trò chơi roulette.

Ngày 15 tháng 4 năm 2014 14 tháng 2 năm 2018 | Chuyên mục: Monograph

Có bao nhiêu con số trên bánh xe roulette?

Trả lời có 5 bình chọn

3273 bài trả lời

38 trên một người Mỹ. (0, 00, 1-36)

Trả lời có 0 bình chọn

3273 bài trả lời

Bài báo này nói về bánh xe roulette, nhưng trước hết chúng ta hãy quay lại.

Một trong những bài đăng blog trước của tôi là về các bảng phi tiêu. Nó hỏi câu hỏi:

Đâu là nơi tốt nhất để nhắm vào một phi tiêu biểu hội đồng? (Với mục đích đạt được số điểm dự kiến ​​cao nhất chỉ với một lần ném).

Đây không phải là một câu hỏi tầm thường bởi vì một bàn phi tiêu được thiết kế khéo léo.

Trên bảng phi tiêu, khu vực ghi điểm cao nằm cạnh khu vực ghi điểm thấp. Nếu bạn quản lý để đạt được một phân đoạn điểm cao, tuyệt vời, nhưng nếu bạn bỏ lỡ, bạn bị phạt nặng nề. Các vùng khác có nhiều khu vực ghi điểm trung bình là những nước láng giềng gần gũi.

Có thể tốt hơn là nhắm tới một trong những khu vực trung bình này? Bạn sẽ không đạt được điểm số lớn, nhưng bạn sẽ không nhận được điểm thấp, hoặc. Làm những điều này hủy bỏ?

Sự thật là (giống như rất nhiều thứ), nó phụ thuộc.

Nó phụ thuộc vào khả năng của bạn. Nếu bạn là một cầu thủ bóng chày tuyệt vời, và có thể ném liên tục, vâng, bằng mọi cách nhắm mục tiêu cho các khu vực ghi bàn cao; Bạn sẽ đạt được những điều này hầu hết thời gian, và tối đa hóa điểm số mong đợi của bạn. Ở đầu khác của quy mô, nếu bạn là một cầu thủ thực sự xấu, bạn chỉ nên nhắm mục tiêu cho các bullseye ở trung tâm của hội đồng quản trị. Đối với bạn, nhận được bất kì điểm số từ phi tiêu của bạn là một chiến thắng! Chỉ cần đánh hội đồng là một thành tựu!

Đối với người chơi có kỹ năng ở giữa, tùy thuộc vào mức độ chính xác của bạn, mục tiêu của bạn sẽ thay đổi. Nếu bạn quan tâm đến việc học thêm, tôi khuyến khích bạn đọc bài báo trước của tôi.

Chúng ta có thể thấy rằng có logic để sắp xếp các điểm số xung quanh một bảng phi tiêu. Do kiểm soát, người chơi có thể đưa ra lựa chọn nhằm mục đích tạo ra một khu vực ghi điểm tiềm năng tối đa (có độ biến thiên cao), hoặc tạo ra một vùng đất tầm thường hơn và ít rủi ro hơn.

Tại sao, những con số trong bánh xe roulette được sắp xếp theo cách giả ngẫu nhiên? Nó không phải như thể một người chơi roulette có bất kỳ đầu vào như là nơi mà quả bóng đất. Tại sao không đặt tất cả các con số theo thứ tự số và được thực hiện với nó?

Nếu chúng ta nhìn vào một bánh xe roulette chính thức, những con số không theo thứ tự:

Hình ảnh: bejadin.info

Tại sao không chỉ nhãn họ theo thứ tự? Trước khi chúng tôi cố gắng trả lời câu hỏi này, trước hết chúng ta hãy xem cách sắp xếp chúng như thế nào.

Tên 'roulette' xuất phát từ tiếng Pháp, và cái tên có nghĩa là 'bánh xe nhỏ'. Có một số dấu hiệu cho thấy bộ phận điều khiển bánh xe là không có gì khác hơn là nhà toán học Blaise Pascal.

"Bạn không thể đánh bại một bàn roulette trừ khi bạn ăn cắp tiền từ nó."

Có hai kiểu bánh xe roulette chính sử dụng: Châu ÂuNgười Mỹ.

Một bánh xe châu Âu có 37 túi mà quả bóng có thể hạ cánh. Đây là số từ 1-36, cộng với một số không. Các số khác không bằng một nửa màu đỏ, và một nửa màu đen. Đây là đặt hàng của họ:

0 32 15 19 4 21 2 25 17 34 6 27 13 36 11 30 8 23 10 5 24 16 33 1 20 14 31 9 22 18 29 7 28 12 35 3 26

Một bánh xe Mỹ có 38 túi, cùng số như trên, nhưng cũng có một 'đôi số không' túi (thêm về điều này sau). Đây là đặt hàng trên một bánh xe Mỹ. (Lưu ý rằng nó không chỉ là sự bổ sung của túi '00', tất cả các con số ở các vị trí khác nhau).

0 28 9 26 30 11 7 20 32 17 5 22 34 15 3 24 36 13 1 00 27 10 25 29 12 8 19 31 18 6 21 33 16 4 23 35 14 2

Đây là biến thể của hai bánh xe. Người châu Âu, với số không, được hiển thị bên trái. Người Mỹ, với một số không, ở bên phải.

Có một số điều thú vị về việc phân phối:

Trên cả hai bánh xe, nếu bạn tổng hợp các giá trị của tất cả các số trên bánh xe bạn sẽ có được tổng số 666. Không có thắc mắc rằng roulette đôi khi được đặt tên là "Ma quỷ của bánh xe"

Các túi được đánh số (không phải là không) trên cả hai bánh xe đều có nửa màu đỏ và một nửa màu đen.

Trên bánh xe châu Âu, các con số thay đổi màu đỏ-đen (với màu xanh không được đặt xen kẽ).

Những con số trên một bánh xe Châu Âu luân phiên giữa cao (19-36) và thấp (1-18), gần như hoàn hảo. Nơi duy nhất không xảy ra là nơi 5 là bên cạnh 10.

Sự phân bố của màu đỏ và đen thay đổi. Số lẻ (1-10) có màu đỏ, và thậm chí là màu đen. Điều này thay thế (11-18) trong đó số lẻ là màu đen và thậm chí là màu đỏ. (19-28) có màu đỏ đậm và thậm chí là màu đen, và (29-36) đều có màu đen và đỏ kỳ quặc.

Trên một bánh xe của Mỹ, số lượng đối diện nhau khác nhau chỉ bằng một. ví dụ. 27 là đối diện 28, 19 là đối diện 20, 5 là đối diện 6 ...

Các con số thay đổi màu đỏ đen trên bánh xe của Mỹ cho đến khi hai túi không. (Có cùng một túi màu ở mỗi bên của một số không.)

Dưới đây là các bản phân phối dưới dạng đồ thị. Đầu tiên, châu Âu:

Bây giờ người Mỹ:

Đây là cách những dữ liệu này trông như các đồ thị radar. Trong sơ đồ dưới đây, bán kính hiển thị giá trị của túi tại vị trí đó. Bản đồ radar của bánh xe Châu Âu (ở bên trái) trông khá ngẫu nhiên (nhưng có sự đột biến, với mọi điểm khác nhau trong hoặc ngoài). Cốt truyện của bánh xe Mỹ có vẻ có cấu trúc hơn.

Nếu một bánh xe roulette được sản xuất và vận hành tốt, nó phải là một máy phát điện số ngẫu nhiên hiệu quả khá tốt (trên thực tế, nếu chúng ta tin vào lịch sử, Blaise Pascal đã phát minh ra bánh xe roulette như một cơ chế để tạo ra số ngẫu nhiên).

Không có thiên vị hay thiên vị đối với bất kỳ chiếc túi nào, việc đặt hàng túi không phải là quan trọng. Chúng tôi đi đến kết luận rằng trình tự do đó là do tâm lý trong tự nhiên.

Đó là suy đoán của tôi rằng đánh số là vì cả hai mê tín và lý do tiếp thị thông minh.

Bằng cách làm cho số xuất hiện ngẫu nhiên (không có mô hình rõ ràng), nó củng cố rằng đây là một trò chơi của cơ hội. Bằng cách nào đó nếu tất cả các số được sắp xếp theo thứ tự thì điều này dường như không rõ ràng.

Chăm sóc được thực hiện để 'cân bằng' trên bánh xe để các con số tương tự không gần hoặc gần (như thể điều này là quan trọng!) Bằng cách nào đó củng cố rằng bánh xe là công bằng và 'thậm chí'. Tôi chắc chắn điều này quan trọng đối với những người tin vào một số khái niệm về 'bảo tồn sự may mắn' (The Gambler's Fallacy).

Không có mô hình phân biệt rõ ràng ngụ ý rằng nó không phải là rõ ràng những con số nằm liền kề nhau, một lần nữa củng cố 'ngẫu nhiên'. (Thật thú vị mặc dù: Tôi không phải là một người chơi roulette, nhưng tôi đã được nói bởi các cầu thủ thường xuyên rằng, sau một thời gian, bạn làm nhanh chóng tìm hiểu thứ tự của các con số).

Trước đó, chúng tôi đã thấy sự khác nhau về số lượng xung quanh bánh xe. Phiên bản châu Âu không có mẫu rõ ràng. Phiên bản Mỹ cho thấy cấu trúc nhiều litle, và như chúng ta đã thấy từ bản mô tả bánh xe, các số khác nhau thay đổi chỉ bằng một 'đơn vị'. (Như thể hai con số đang ở số với nhau có bất kỳ làn da nào trong trò chơi về cách chúng được chọn ngẫu nhiên.)

Đi xa hơn một sân khấu, chúng ta có thể vạch ra được 'tốc độ di chuyển quay' (tôi nghĩ rằng chỉ cần thực hiện rằng thuật ngữ) của bánh xe. Hàng trên cùng trong các ô dưới đây cho thấy mức trung bình ba kỳ. Những gì tôi làm là lấy giá trị của túi, và giá trị của các túi ở hai bên, và trung bình cho họ. Điều này "trơn tru" chúng ra.

Tôi cũng đã tạo ra mức trung bình năm kỳ. Ở đây tôi lấy hai giá trị theo chiều kim đồng hồ, và hai giá trị ngược chiều kim đồng hồ, và giá trị của túi chính nó và trung bình ra tất cả năm trong số này.

Những người có bản chất mê tín dị đoan sẽ vui mừng khi biết rằng các lô radar của những giá trị này là 'tròn' và 'trơn' có nghĩa là bánh xe 'cân bằng' và 'công bằng'. Poppycock :)

"Tôi từng mê tín, sau đó tôi nghe thấy nó đã không may, vì vậy tôi đã dừng lại!"

Trong nghiên cứu bài báo này, tôi đã khám phá ra một sự khác biệt giữa bánh xe roulette của Mỹ và châu Âu. Đây là một sự khác biệt tinh tế, và một điều mà tôi không tìm thấy tài liệu tốt, nhưng nghiên cứu hình ảnh dường như duy trì.

Hình ảnh: k-bot, mattbuck007

Trên bánh xe Châu Âu, những con số đối mặt với trung tâm của bánh xe. Trên một bánh xe Mỹ, họ phải đối mặt ở ngoài. Đây là một trong những điều mà một khi bạn đã thấy, bạn không thể bỏ qua, nhưng cho đến khi được chỉ ra cho bạn, bạn có thể không bao giờ nhận thấy!

Không có hệ thống cá cược sẽ cho phép bạn luôn giành được tiền từ roulette. Albert Einstein đã từng nói rằng "Bạn không thể đánh bại một bảng roulette trừ khi bạn ăn cắp tiền từ nó."

Khi tôi còn thiếu niên, một trong những cuốn sách tôi yêu thích, nhớ đọc được gọi là The Eudaemonic Pie. Một cuốn sách phi hư cấu về những vụ bóc lột của một nhóm sinh viên tài năng của Đại học California, Santa Cruz.

Thiết kế chiếc máy tính xách tay đầu tiên của thế giới (chúng được cài đặt vào gót giày rỗng) để chúng có thể khai thác các sai lệch trong bánh xe cân bằng và cấu hình không chính xác. Sau khi lập trình và hiệu chỉnh máy tính của họ để perweightities của một bánh xe đích, sử dụng một thuật toán mô hình dựa trên vật lý, họ cho rằng họ đã có thể dự đoán 'octet' của bánh xe quả bóng có nhiều khả năng đất đó.

Điều này có thể được khai thác, và các cược đặt ra để vượt qua sự bất bình đẳng của ngôi nhà và tạo ra một kết quả mong đợi tích cực.

Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1985, cuốn sách vẫn còn tồn tại từ Amazon.

Cuốn sách mô tả nghiên cứu, thiết kế, đào tạo và sử dụng thiết bị này. Tôi sẽ không làm hỏng cốt truyện nếu bạn quan tâm đến mảnh lịch sử này (thực tế).

Vì vậy, tại sao một bánh xe của Mỹ có một túi không bằng không đôi với một số không? Câu trả lời đơn giản là tỷ lệ của nhà (lợi nhuận casino).

Có nhiều cách để đặt cược vào bánh xe roulette: Đặt cược vào một số duy nhất, đánh cược nếu số lẻ hoặc thậm chí, cá cược nếu nó sẽ đỏ hoặc đen, nếu nó cao hoặc thấp. Có nhiều cược phức tạp dựa trên các dãy số. Để có danh sách đầy đủ các cược, Google là bạn của bạn: Roulette Bets.

Dưới đây là một biểu diễn của một bảng cược (châu Âu) như sau:

Một sòng bạc trả tiền thậm chí tiền về cược dựa trên kết quả màu đỏ / đen, hoặc lẻ / thậm chí, hoặc cao / thấp. Nếu bạn đặt cược $ 1, và bạn là chính xác, bạn sẽ có được cổ phần ban đầu của bạn trở lại, cộng với một đồng đô la bổ sung. Nếu bạn thua, bạn sẽ mất cược.

Nếu chỉ có số 1-36 trên bánh xe, nó sẽ là một 'đồng xu-lật', với một cơ hội 50:50 cho mỗi lần đặt cược này. Tốt (hoặc ít nhất là trung lập) cho người chơi, nhưng xấu cho các sòng bạc (không có đi, hoặc lợi nhuận). Đây là nơi zero đi vào Zero không phải là lẻ thậm chí không (đó là một cuộc tranh luận toán học cho một ngày khác, nhưng đối với casino, nó là một definite không!). Zero không phải là màu đỏ cũng không phải màu đen. Nó không cao hay thấp.

Sự hiện diện của số không skews xác suất. Một lần trong ba mươi bảy (trung bình) nó sẽ nhận được hạ cánh, và do đó, thậm chí-thanh toán trên các khoản tiền đặt cược này ngay bây giờ mang lại một lợi thế cho các casino.

Đó là một câu chuyện tương tự nếu bạn đặt cược vào một số duy nhất. Sòng bạc trả 35: 1 nếu bạn dự đoán thành công một số duy nhất. Không xấu, nếu nó không phải cho sự hiện diện của số không. Dưới đây là bảng các cược đặt cược chung, số tiền trả tương ứng của họ, và xác suất để đạt được cược này (đối với một chiếc cúp châu Âu).

Sự khác biệt giữa khoản thanh toán được thực hiện và xác suất đạt được là lợi nhuận của casino (được gọi là tỷ lệ cược nhà). Đối với một bánh xe roulette châu Âu, vì sự hiện diện của số không, tỷ lệ nhà là 2,70%

(Nếu bạn đặt cược vào màu đỏ, bạn sẽ giành chiến thắng 18/37 lần, và mất 19/37 lần. Sự khác biệt giữa hai, vì nó là một tiền đặt cược, là kết quả dự kiến ​​và là 18/37 - 19/37 = - 1/37 ≈ -2,70% và tỷ lệ cược nhà).

Một trong những mô tả sớm nhất về roulette trò chơi casino được mô tả trong cuốn La La Roulette, Ou Le Jour của Jaques Lablee. Roulette được đặt theo tên của một người Pháp nhỏ bé vì "bánh xe nhỏ". Như nhiều bạn đã biết, người chơi đặt cược vào một trong hai, số đơn hoặc một dãy số, màu sắc, hoặc số lượng là lẻ hoặc thậm chí.

Nhưng bạn có biết rằng nếu bạn thêm tất cả các số trên bánh xe roulette, nó bằng 666?

Số cao nhất trên bánh xe roulette là gì?

Con số cao nhất trên bánh xe roulette là 36, theo Casinos Online. Bánh xe roulette Mỹ có tổng cộng 38 khe, bao gồm cả số không và tăng gấp đôi. Bánh xe roulette của Châu Âu có 37 khe, và không bao gồm một khe nứt gấp đôi.

Có bao nhiêu mục trong các cổ phần của Belmont?

Làm thế nào để bạn tham gia vào cuộc rút thăm của Clearinghouse của Nhà xuất bản?

Người nhập cư bất hợp pháp có thể trúng xổ số không?

Khi chơi roulette, bánh xe được xoay theo một hướng trong khi quả bóng được cuộn theo hướng đối diện. Tiền cược được thanh toán theo nơi mà quả bóng rơi. Bánh xe roulette được chia thành xen kẽ màu đen và màu đỏ nêm với các con số trên mỗi wedge không có thứ tự cụ thể.

Các Sòng bạc trực tuyến giải thích bên trong các cược được đặt trên các số riêng lẻ hoặc kết hợp các số riêng lẻ, trong khi cược bên ngoài nói chung là rộng hơn và bao gồm các cược cho các nhóm số.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

22 − = 21

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map