tải về một số trò chơi miễn phí

tải về một số trò chơi miễn phí

11 distro Linux hay nhất cho các lập trình viên

4 địa điểm Bạn có thể tải về Premium PC Games Miễn phí Hợp pháp

Bạn muốn chơi các trò chơi tuyệt vời mà không phải trả một xu duy nhất? Sau đó, bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể chọn tuyến đường bất hợp pháp và cướp biển các danh hiệu mới nhất và lớn nhất hoặc bạn có thể ở lại trong luật và giải quyết các trò chơi miễn phí để chơi, các giao dịch miễn phí và quà tặng.

Điều này có vẻ như là một sự thỏa hiệp lớn nhưng nó thực sự là không. Trò chơi miễn phí những ngày này có thể được khá darn tốt, và có đủ của họ rằng bạn sẽ không chạy ra khỏi trò chơi để thử bất kỳ thời gian sớm. Không phải đề cập đến một số trò chơi AAA từ 5-10 năm trước và bây giờ đã có miễn phí.

Bạn có thể tải các trò chơi chính thống như Nền văn minh VI, Grand Theft Auto V, hoặc là Dark Souls III miễn phí? Không, có lẽ không. Nhưng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy ít nhất một trò chơi hợp pháp miễn phí sử dụng các trang web bên dưới mà bạn sẽ thích.

hơi nước là điểm đến cho các trò chơi kỹ thuật số. Mặc dù sự hỗ trợ của khách hàng có thể hơi cồng kềnh và bạn đang hy vọng rằng Steam sẽ xuất hiện trong nhiều năm tới, nhiều người dùng cảm thấy rằng sự lựa chọn khổng lồ và thư viện được cập nhật liên tục đều có giá trị.

Đối với trò chơi miễn phí, hãy chọn phần Free to Play. Bạn có thể lọc theo thể loại, theo thể loại, theo tính năng và theo hệ điều hành. Bạn cũng có thể xem bằng Các phát hành mới, Phổ biến nhất và Sắp có. Hoặc bạn có thể thu hẹp nó bằng một thuật ngữ tìm kiếm.

Khi viết bài này, phần Free to Play trên Steam chỉ nhỉnh hơn 1.700 trò chơi. Thậm chí nếu bạn chỉ cho mỗi trò chơi một giờ trong thời gian của bạn, điều đó vẫn còn đến 70 ngày đầy đủ của giải trí! Và rất nhiều trò chơi này là tuyệt vời, bao gồm Paladins, Brawlhalla, Duelyst, Con đường lưu vong, và Khung hình cầu trong số những người khác.

Bạn cũng có thể kiểm tra phần Demos của Steam, hiện đang có hơn 1.300 trò chơi demo mà bạn có thể thử để xem liệu trò chơi đầy đủ có đáng để tiêu tiền hay không.

Cho đến thời điểm phục hưng xảy ra vào cuối những năm 2000, các trò chơi indie có tiếng là ngắn, buggy, ugly, và không có sức thuyết phục. Họ đã được tốt như các trò chơi phụ mà bạn muốn chơi để giết thời gian khi bạn không thể chơi "real9rdquo; trò chơi, nhưng đó là về nó.

Ngày nay, các trò chơi indie là một trong những trò chơi hay nhất xung quanh. Nghĩ về Undertale, Con đường lưu vong, Dây buộc, Sợ hãi, và Các ràng buộc của Isaac - tất cả các trò chơi được thực hiện bởi các nhà phát triển đơn lẻ hoặc các nhóm phát triển nhỏ.

Và chúng ta đang bắt đầu thấy nhiều loại trò chơi indie chất lượng cao xuất hiện trên thị trường, đó là lý do tại sao itch.io là một nền tảng tuyệt vời. Nó chuyên về các trò chơi indie, cả trả tiền và miễn phí, và đã phát triển khá kể từ khi ra mắt vào năm 2013.

Phần Miễn phí của itch.io có trên 47.000 tiêu đề. Lớn, phải không? Nếu bạn đang mệt mỏi với các studio game lớn giết chết ngành công nghiệp, các trò chơi indie này có thể là hoàn hảo cho việc ghi lại tình yêu của bạn cho chơi game.

Bạn không muốn chải qua nhiều trò chơi đó một mình? Kiểm tra miễn phí & Blog trò chơi PC về Pháp luật, về cơ bản là một trò chơi quản lý tốt nhất trên itch.io (với các trò chơi thường xuyên từ các nơi khác).

Có nhiều lý do tại sao bạn không muốn mua trò chơi trên Steam, nhưng lý do lớn nhất là Trò chơi trên Steam có DRM. Nếu Steam đã quyết định tắt hoặc thu hồi tài khoản của bạn vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ mất các trò chơi của mình.

Đó là lý do tại sao rất nhiều game thủ thích sử dụng GOG qua Steam bất cứ khi nào tình huống cho phép. GOG là một nền tảng phân phối trò chơi như Steam nhưng tất cả các trò chơi đều không có DRM - trò chơi của bạn không được liên kết với tài khoản GOG của bạn, vì vậy ngay cả khi GOG ngừng hoạt động, bạn vẫn có các trò chơi bạn đã tải xuống.

Hầu hết các trò chơi trên GOG đều có thể chạy được trên Linux, đó là một khoản tiền thưởng tuyệt vời nếu bạn tham gia vào loại công việc đó.

Nhược điểm là kích thước thư viện của GOG thậm chí không đến gần với những gì Steam cung cấp: Tổng số thư viện của GOG chỉ có trên 1.800 trò chơi. Và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, phần Miễn phí của nó chỉ có 32 trò chơi như của văn bản này. GOG là tốt hơn nếu bạn có một chút tiền mặt để phụ tùng bởi vì dưới 5 $ của nó phần lớn hơn rất nhiều.

Gốc là một nền tảng phân phối trò chơi điện tử kỹ thuật số khác trong tĩnh mạch của Steam và GOG, ngoại trừ một trò chơi này do EA quản lý và chỉ chứa các trò chơi do EA phát hành. Điều này có nghĩa rằng đây là tất cả các trò chơi AAA, nhưng lựa chọn là một chút khiêm tốn và hầu hết trong số họ không có miễn phí.

Điều đó đang được nói, có một phần mà bạn nên chú ý đến: Trên Nhà.

Phần OTH của Origin cung cấp các trò chơi hoàn chỉnh và các gói mở rộng miễn phí. Một khi bạn yêu cầu bồi thường và thêm nó vào thư viện của bạn, nó sẽ tồn tại mãi mãi ngay cả sau khi hết hạn và trò chơi hoặc việc mở rộng không còn được cung cấp miễn phí nữa. Để được rõ ràng, đây không phải chỉ là bản demo hoặc thử nghiệm!

Việc bắt được là chỉ có một trò chơi có sẵn tại một thời điểm, và mỗi cung cấp chỉ tốt cho một số lượng thời gian. Ví dụ, Red Alert 2 đã được làm sẵn cho chỉ một ngày trong khi Nox đã đứng đó 129 ngày. Khi viết bài này, Dungeon Keeper đã được cung cấp cho chỉ nhút nhát của ba tháng.

Để tận dụng tối đa, bạn sẽ muốn kiểm tra mỗi ngày một lần để xem khi nào trò chơi OTH diễn ra.

Có lẽ bạn không hài lòng với các nền tảng trên, và đó là tốt. Có một số cách khác để tìm các trò chơi chất lượng cao mà bạn sẽ không phải trả chi phí để tải xuống và chơi - họ sẽ không đơn giản và theo yêu cầu như trên.

Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với trang Wikipedia về các trò chơi thương mại được phát hành dưới dạng phần mềm miễn phí. Sắp xếp theo năm để tìm những cái có nhiều khả năng làm việc trên máy tính của bạn (các trò chơi cũ có thể không tương thích với các hệ điều hành mới hơn, chẳng hạn).

Tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra các cộng đồng / r / FreeGames và / r / FreeGamesOnSteam trên Reddit. Kiểm tra một lần mỗi ngày và bạn sẽ chạy vào tất cả các loại cung cấp freebie và thỏa thuận để tận dụng.

Các nền tảng đáng chú ý khác bao gồm Desura (có rất nhiều trò chơi miễn phí như Stalker), IndieDB (cơ sở dữ liệu các trò chơi trong indie phát triển), và ModDB (cơ sở dữ liệu của trò chơi trong phát triển trò chơi và các trò chơi indie).

Và cuối cùng, nếu bạn không sao với hầu như không có-nhưng-không-khá, sau đó bạn có thể muốn kiểm tra Cửa Hàng Humble, trong đó có một loạt các trò chơi giảm giá. Hoặc bạn chỉ có thể chọn Gói khiêm tốn, đó là một gói trò chơi trả tiền-mà-bạn-muốn thay đổi hàng tháng.

Hy vọng điều này sẽ giúp bạn tìm thấy một số trò chơi miễn phí tuyệt vời. Nếu bạn biết về bất kỳ trang web hoặc phương pháp khác, hãy chia sẻ chúng với chúng tôi trong các nhận xét dưới đây!

Được viết bởi Justin Pot vào ngày 24 tháng 4 năm 2014.

Trong Kiếm Souls, một trò chơi mới của Soul Studio bạn phải tạo ra một anh hùng, đào tạo anh ta để chiến đấu, và ra trận. Một khi bạn đã sẵn sàng bạn có thể chiến đấu anh hùng trên đấu trường. Với số tiền bạn giành chiến thắng, bạn có thể nâng cấp kỹ năng và vũ khí của bạn, cho đến khi bạn trở thành anh hùng lớn nhất của mọi thời đại!

 • Bạn bị mắc kẹt trong một ô tù nhỏ, và bạn phải trốn thoát không chỉ là tế bào của bạn, mà cả cả nhà tù! Nếu bạn thất bại, cái chết đang chờ bạn. Fleeing the Complex là một trò chơi thoát khỏi con trỏ chuột tuyệt vời. Nhà tù được bảo đảm cao được canh gác bởi một số lính gác. Bạn sẽ phải đưa ra quyết định tốt và nhanh chóng để làm cho nó sống ra. Chúc may mắn!

 • World of Warships là một MMO hành động miễn phí để chơi các game thủ tham gia chiến đấu hải quân dữ dội trong nửa đầu thế kỷ 20. Trò chơi cung cấp cho người chơi với một đội tàu hải quân khổng lồ và cho phép một cơ hội để chỉ huy các tàu huyền thoại và đấu tranh cho sự thống trị trên biển cả. Mỗi máy có một sự kết hợp độc đáo của vũ khí, tốc độ, giáp và độ bền - tất cả các thông số kỹ thuật đều chính xác về mặt lịch sử.

 • Một MMORPG, nơi bạn có thể chơi như một trong những anh hùng trong Vũ trụ Marvel. Các trò chơi cốt lõi bao gồm một số anh hùng miễn phí. Trò chơi có các môi trường tạo ngẫu nhiên, lối chơi theo phong cách hành động và hầu hết các anh hùng yêu thích của bạn trong Vũ trụ Marvel.

 • Trong RoboCraft, bạn có thể xây dựng một robot tùy biến để di chuyển và đi. Trong chế độ xây dựng, bạn có thể kết hợp các khối để tạo ra nhiều loại robot khác nhau. Một khi bạn tham gia cuộc chiến chống lại những người chơi khác, bạn có thể thấy giá vé máy bay trên mặt đất hoặc bay của bạn.

 • Killer instinct là một trò chơi chiến đấu mà tập trung vào combo và counter comos. Nó cũng đã kết thúc các động thái tương tự như chiến đấu tử thần. Duy nhất cho trò chơi này là cực kỳ kết hợp có thể được thực hiện để kết thúc trận đấu với một chuỗi dài các cuộc tấn công.

 • Gunz 2 là một trò chơi bắn súng hành động nhiều người có một hệ thống lớp học và hàng trăm vũ khí khác nhau. Bạn có thể chiến đấu chống lại đối thủ bằng vũ khí tầm xa, vũ khí cận chiến cũng như những khả năng đặc biệt độc đáo cho mỗi lớp có thể chơi được.

 • Hearthstone là một trò chơi thẻ kinh doanh chiến lược giống như Magic The Gathering. Đó là chủ đề trong thế giới của Warcraft vũ trụ và các tính năng anh hùng và phong cách. Trò chơi rất đơn giản để tìm hiểu và nhận nhưng cung cấp một số lượng hợp lý của chiều sâu với nhiều chiến lược, sàn và kết hợp thẻ.

 • Smite là một trò chơi kiểu MOBA như DOTA 2 hoặc League of Legends với tính năng độc đáo của người chơi thứ ba. Mục tiêu của trò chơi tương tự như các MOBA khác với chế độ chơi chính với 5 vs 5 đội cố gắng phá hủy tháp và căn cứ của nhau. Vai trò MOBA chuẩn được đưa ra như hỗ trợ, ganker, carry etc.

 • Ghost Recon Online của Tom Clancy là một trò chơi video hành động nhiều người có quan điểm đối tượng thứ ba. Bạn có thể lựa chọn từ 3 lớp Ghosts - Assault, Specialist hoặc Recon cho phù hợp với chiến thuật chơi bài và chiến trường của bạn. Triển khai các khả năng cụ thể theo từng cấp độ để đạt được ưu thế trên tay đối phương.

  Tốt nhất là gì trang web để tải trò chơi PC miễn phí?

  Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

  Cảm ơn bạn đã đăng một giải pháp! Trong khi bạn đang đợi chúng tôi phê duyệt bản gửi của bạn, tại sao lại không khám phá các câu hỏi có liên quan?

 • Tốt nhất là gì trò chơi chiến lược dựa trên chiến lược?

  Tốt nhất là gì mô phỏng trận chiến sử thi cho máy tính cá nhân?

  Tốt nhất là gì tài nguyên để tải video Twitch?

  Cảm ơn bạn đã hỏi thăm! Câu hỏi của bạn hiện đang trong quá trình phê duyệt.

  Trong khi bạn đang đợi nó xuất hiện, hãy tiếp tục khám phá trang web!

  Tên và logo của Softonic là thương hiệu đã đăng ký của SOFTONIC INTERNATIONAL S.A.

  Bản quyền SOFTONIC INTERNATIONAL S.A. © 1997-2018 - Tất cả các quyền được bảo lưu

  Hành động này yêu cầu bạn phải đăng nhập

  Đăng nhập nhanh với tài khoản phương tiện truyền thông xã hội của bạn:

  Hãy tự tạo cho mình một trải nghiệm thú vị, lựa chọn và tương tác!

  Chỉ cần đăng câu hỏi của riêng bạn và Q của chúng tôi&Một cộng đồng sẽ đưa bạn trả lời - thường trong vòng 48 giờ.

  Cảm ơn sự đóng góp của bạn! Câu hỏi của bạn đã được gửi tới cộng đồng người dùng của chúng tôi. Tiếp tục

  Bây giờ bạn đã tìm ra giải pháp.

  Tại sao không tham gia cộng đồng của chúng ta về những tư tưởng sắc bén và những tấm áp phích quảng cáo?

  Hãy là một phần của trao đổi kiến ​​thức tương tác đáng thưởng!

  Thu hút, học hỏi và chia sẻ với một cộng đồng thân thiện với nhiều chủ đề thịnh hành.

  Tải về Một số trò chơi miễn phí, được phép của GetJar

  GetJar thông báo về sự sẵn có miễn phí của tất cả các trò chơi nằm trên thị trường ứng dụng của bên thứ ba. Hàng triệu trò chơi và ứng dụng đã được tạo ra miễn phí nhờ vào "cuộc cách mạng9rdquo; mô hình kinh doanh GetJar bắt đầu sử dụng khi họ tuyên bố sẽ thay đổi cách ứng dụng và trò chơi cho thiết bị di động được định giá mãi mãi. Tất nhiên, hàng triệu trò chơi và ứng dụng không phải là tất cả dành cho Android, nhưng hiện tại có một số trò chơi Android miễn phí - đặc biệt là từ Glu - để giúp bạn bắt đầu.

  Một trong những điểm nổi bật nhất của Super KO Boxing 2 có thể làm bạn mất 3 đô la nếu bạn tải thẳng từ thị trường Android. Tôi đã không có một cái nhìn xung quanh để xem những gì khác tôi có thể snap lên cho chi phí thấp của không có gì, nhưng hãy chắc chắn để đi qua để GetJar để kiểm tra lựa chọn của họ bây giờ. Báo chí chi tiết thẳng về phía trước.

  GetJar, (www.getjar.com), cửa hàng ứng dụng lớn thứ hai thế giới, hôm nay thông báo đã đưa ra một chương trình thí điểm thông qua hợp tác với Glu Mobile (NASDAQ: GLUU), một nhà xuất bản trò chơi điện thoại di động toàn cầu, cung cấp cho người tiêu dùng những trò chơi phí bảo hiểm miễn phí độc nhất tại GetJar.com. Trong giai đoạn đầu của chương trình sáng tạo này, GetJar + cung cấp miễn phí các nội dung trả phí cao cấp mà không có chèn quảng cáo, đăng ký hoặc bất kỳ sản phẩm khai thác nào khác. Các trò chơi giống hệt nhau sẽ trả tiền cho tại các cửa hàng ứng dụng khác sẽ có mặt trên GetJar miễn phí cho một khoảng thời gian hai tuần giới hạn cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

  Làm thế nào có thể GetJar đủ khả năng để cho đi trò chơi miễn phí?

  GetJar có thể làm điều này vì kích thước của nó như là số lượng hai cửa hàng ứng dụng trên thế giới với hơn 1 tỷ tải về cho đến nay trên 200 quốc gia, tạo ra gần 100 triệu lượt tải / tháng. Chỉ mức độ quy mô này mới có thể cho phép mô hình mới này hoạt động được - đó là rạp chiếu phim so với mạng truyền hình hoặc cửa hàng âm nhạc so với đài phát thanh. GetJar là mạng truyền hình hoặc đài phát thanh mà không phải dựa vào làm cho người tiêu dùng phải trả tiền vé hoặc đĩa CD. GetJar không cần phải dựa vào thu nhập từ việc bán ứng dụng - thay vì dựa vào các vị trí ứng dụng được tài trợ trên trang web, cho phép nó mua nội dung cao cấp từ nhà xuất bản và phân phối nội dung này đến người tiêu dùng miễn phí.

  Ilja Laurs, người sáng lập và Giám đốc điều hành của GetJar nói: "Mô hình kinh doanh mới này sẽ thay đổi nền tảng kinh tế ngành ứng dụng và cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập vào nhiều ứng dụng khác với chi phí thấp hơn hoặc trong trường hợp của GetJar. "Mọi người đều hưởng lợi - người tiêu dùng có thể tải xuống tất cả các ứng dụng miễn phí và truy cập vào nội dung độc đáo bất kể mô hình điện thoại mà họ sử dụng, và bây giờ với GetJar +, hàng triệu người tiêu dùng có quyền truy cập độc quyền vào nội dung đòi hỏi thanh toán để tải xuống. Nhà phát triển và nhà xuất bản được hưởng lợi từ việc được cấp phép cho nội dung của họ trên một cửa hàng ứng dụng toàn cầu với quy mô lớn. Chúng tôi rất vui mừng vì Glu là nhà xuất bản trò chơi đầu tiên nhận ra những lợi ích của mô hình kiếm tiền mới này cũng như cơ hội tiếp cận người tiêu dùng trên toàn thế giới trên 2.300 thiết bị cầm tay khác nhau ".

  Olivier Bernard, Giám đốc điều hành của Glu EMEA và APAC nói: "We9rsquo, vui mừng được hợp tác với GetJar trên GetJar +. "Quy mô toàn cầu và cơ sở người tiêu dùng của GetJar9rsquo cho phép chúng tôi tiếp cận đối tượng khách hàng khao khát trò chơi hoàn toàn mới, những người thường không thể mua các trò chơi cao cấp trong khi vẫn mở rộng vòng đời sản phẩm của chính mình thông qua việc sử dụng một lượng lớn và đang phát triển kênh phân phối."

  Tôi có thể lấy những trò chơi phổ biến này miễn phí ở đâu?

  Ban đầu, những trò chơi miễn phí phí ​​bảo hiểm sẽ được tìm thấy trên trang chủ của GetJar.com trong "Recommended9rdquo; và bao gồm một số địa chỉ IP được cấp phép và ban đầu thành công nhất của Glu như: Brain Genius 2, Bị mắc kẹt: Mysteries of Time, Build-a-lot và Race Driver Grid.

  Các trò chơi sẽ có sẵn trên một số nền tảng di động lớn bao gồm Android, Blackberry và Java.

  Chúng tôi phát hiện thấy bạn đã chặn quảng cáo trên thiết bị này.

  Trò chơi trên iwin.com được tự do để chơi với sự tài trợ cho các đối tác quảng cáo của chúng tôi.

  Vui lòng kích hoạt quảng cáo để chơi các trò chơi miễn phí này.

  Chúng tôi đã hướng bạn đến trang web của chúng tôi, iWin.com, để cung cấp cho bạn trải nghiệm trò chơi tốt nhất trên thiết bị di động của bạn.

  © 2007 - 2015 iWin, Inc. Thương hiệu là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Đã đăng ký Bản quyền

  Chúng tôi sử dụng cookie trên trang web này để giúp làm cho nó tốt hơn. Bạn có thể thay đổi cài đặt cookie bất kỳ lúc nào. Nếu không, chúng tôi sẽ giả sử bạn vẫn có thể tiếp tục.

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
  Loading...
  Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  1 + 2 =

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map