tất cả các trò chơi miễn phí hàng đầu

Rẽ một ngôi nhà tồi tàn tàn phá vào một trang trại phát triển mạnh!

Xây dựng pháo đài của riêng bạn và đứng chống lại kẻ thù!

Trở thành nhà cai trị bất tử và dẫn đế chế của bạn đến thế giới thống trị.

Giữ vai trò của một hoàng đế mạnh mẽ: chinh phục đất đai, đánh bại kẻ thù của bạn và đi vương quốc của bạn!

Mở khóa bí mật của các pharaohs trong trò chơi câu đố này thật sự độc đáo!

Farm Frenzy 2 cung cấp một vụ mùa bội thu vui vẻ!

Phù hợp đồ tạo tác và thu thập đá quý trong cuộc phiêu lưu phù hợp với chói lói-ba!

Bạn chỉ có 80 ngày để đi vòng quanh thế giới.

Tìm kiếm Atlantis trong phong cách cổ điển kết hợp trò chơi nhiệm vụ với một ne lộng lẫy

Thưởng thức cuộc phiêu lưu rực rỡ của một con mèo can đảm!

Tham gia vào cặp động vật để cứu côn trùng khỏi tắc kè hoa.

Các kho báu của Châu Phi đang chờ bạn!

Bạn chỉ có 80 ngày để đi vòng quanh thế giới.

Gặp Clutter. Trò chơi đối tượng ẩn nổi bật này sẽ là một bất ngờ lớn đối với bạn.

Trở thành nhà cai trị bất tử và dẫn đế chế của bạn đến thế giới thống trị.

Tham gia vào cặp động vật để cứu côn trùng khỏi tắc kè hoa.

Rẽ một ngôi nhà tồi tàn tàn phá vào một trang trại phát triển mạnh!

Tập hợp các hiện vật cổ xưa và thu thập 7 quyền hạn của Poseidon để cứu Atlantis!

 • TIẾP XÚC
 • nbsp nbsp nbsp
 • CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
 • nbsp nbsp nbsp
 • SỰ CHO PHÉP CỦA CHÍNH TRỊ
 • nbsp nbsp nbsp
 • TRÒ CHƠI

bắt đầu chơi trò chơi yêu thích của bạn bây giờ

Người tạo ra xe đạp đua và đua Penguin

Lái xe đạp của bạn thông qua các bài hát tuyệt vời với nhảy và vòng lặp trong trò chơi này dựa trên vật lý đơn giản và nhanh.

Multiplayer! Bạn có thể thách thức bạn bè trên Facebook của bạn!

Nghiêng thiết bị của bạn để leo xe đạp của bạn và chạm vào màn hình để tăng tốc / phanh.

 • Chế độ đơn và nhiều người chơi
 • Điều khiển đơn giản
 • Kiếm được ngôi sao để mở khóa cấp
 • 8 thế giới gây nghiện
 • 64 bài hát thách thức
 • Nhấn để tăng tốc, nghiêng để leo xe đạp

"Đây là trò chơi xe đạp thú vị trong lịch sử trò chơi xe đạp!"

"Trò chơi này rất thú vị khi tôi mất công việc và vợ tôi đã bỏ tôi. Tôi chắc rằng họ sẽ hoàn trả cho tôi cuộc đời của tôi."

"Ẩn cái này từ bọn trẻ, bạn sẽ muốn dành thời gian chất lượng để chơi bản thân mình!"

"Trò chơi này đã thay đổi cuộc sống của tôi!"

"Nếu đó là một trò chơi 10 $ tôi sẽ mua nó!"

"Tôi có thể chơi nó hàng ngày trong suốt quãng đời còn lại!"

Trò chơi miễn phí tốt nhất 2018: trò chơi miễn phí hàng đầu để tải về máy tính

Bởi vì chơi game có thể đắt tiền, chúng tôi đã làm tròn các trò chơi miễn phí tốt nhất của PC

Trò chơi PC miễn phí tốt nhất để chơi ngày hôm nay

Họ nói những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống không phải là tự do, nhưng tình cảm đó không áp dụng cho chơi game, một ngành công nghiệp đã được trao tặng Dead Space on Origin cho tháng vừa rồi. Như PlayStation và Xbox đã chứa một hệ sinh thái để phân phát các trò chơi miễn phí thông qua các thành viên phí bảo hiểm được trả tiền, nhiều trò chơi trên máy tính cá nhân đã thực hiện một cách tiếp cận khác: trình bày người chơi với kinh nghiệm miễn phí tiền không thể mua và đặt chúng trên màn hình.

Mặc dù người dùng Twitch Prime có thể trả hàng tháng cho một đợt phát sóng miễn phí được đảm bảo mỗi tháng, bao gồm cả Superhot, Oxenfree và Tales from the Borderlands, một số lượng lớn các tiêu đề là vĩnh viễn trong nhà. Hơn thế nữa, nhiều người có thể chơi trực tuyến với bạn bè, vì vậy nếu bạn có một nhóm người cũng không muốn chi tiêu nhiều tiền cho chơi game, bạn có thể bắt đầu tổ chức các nhóm gia tộc vào Discord hoặc TeamSpeak ngay bây giờ.

Từ các trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPGs) như Star Wars: The Old Republic đến các trò chơi chiến thuật thu thập được chiến lược dọc theo dòng The Elder Scrolls: Legends, có rất nhiều yêu thương trong số các loại trò chơi miễn phí tốt nhất của chúng tôi không thể mua. Thêm vào đó, vì chúng tôi đã đầu tư thời gian vào từng trong số những tiêu đề này, bạn có thể - với thiện ý - tin tưởng ý kiến ​​của chúng tôi.

Linux, Windows hoặc Mac - cái nào là tốt nhất cho bạn? Xem video hướng dẫn của chúng tôi dưới đây!

Gabe Carey cũng đã đóng góp cho bài báo này

Kiểm tra những phiếu mua hàng tiết kiệm tiền tuyệt vời này trên tạp chí công nghệ tốt nhất, được gửi thẳng đến cửa nhà bạn!

Trò chơi miễn phí tốt nhất trên radar của chúng tôi: Defiance 2050

Hãy nhớ rằng game bắn súng MMO khoa học viễn tưởng từ một vài năm trở lại? Không, chúng tôi không nói về Destiny. Chúng tôi đang đề cập đến Defiance, một trò chơi mà các nhà phát triển của nó có lẽ sẽ tranh luận đã bị đánh giá thấp và cũng không được hoan nghênh. Nó không phải là Defiance không phải là một trò chơi hay. Ngược lại, thực sự. Thật thú vị, nhưng không thể tìm thấy chỗ đứng của nó giữa mọi thứ đã xảy ra khi nó được phát hành vào năm 2013.

Giờ đây bộ phim truyền hình trò chơi điện tử Syfy đã trở lại trong vài giây, hoàn chỉnh với tên mới, đồ hoạ tốt hơn và câu chuyện hoàn toàn mới muốn hút bạn trong 20 năm sau các sự kiện của trò chơi đầu tiên. Nó đến với Steam với mức giá danh nghĩa là chín mươi chín miễn phí và bao gồm các kết cấu được nâng cấp ngoài độ phân giải và tỷ lệ khung hình cao hơn. Nó cũng xuất hiện trên bàn giao tiếp, nhưng không phải là không chú ý nhiều đến nền tảng máy tính đã làm cho nó nổi tiếng.

Defiance 2050 sẽ có mặt trong phiên bản beta đóng vào mùa hè 2018, mặc dù nó không phải là hoàn toàn rõ ràng khi nó sẽ phát hành đầy đủ. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập vào trang đăng ký beta đã được đóng cửa để được nhắc nhở về việc phát hành nó khi nó xảy ra.

Kỳ vọng: Mùa hè năm 2018 (phiên bản beta đóng)

Xu hướng Battle Royale rất lớn và Epic Games đã hoàn thiện nó bằng Fortnite Battle Royale. Ban đầu được phát triển như là một loại bổ sung cho Fortnite, Battle Royale đã theo cách mà không ai dự đoán, nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trên thế giới vào năm 2018.

Trò chơi hoàn toàn dựa trên một kịch bản đơn giản: bạn sẽ bị loại trên bản đồ với 99 người chơi khác trong cuộc chiến cận chiến tự do, và người chiến thắng duy nhất là người duy nhất đứng ở cuối. Bất kể có bao nhiêu điểm tương đồng nó có thể rút ra cho các trò chơi như Battleground PlayerUnknown, Fortnite Battle Royale khắc sắc của riêng mình với phong cách nghệ thuật đầy màu sắc, cá tính và lối chơi có thể tiếp cận.

Chắc chắn, có những hoạt động vi mô, nhưng tất cả đều là mỹ phẩm và không có liên quan gì đến lối chơi. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là bạn sẽ không bao giờ gặp phải người khác chơi trò chơi chéo giữa Xbox One và, sớm, người dùng iOS sẽ so khớp bạn với hàng triệu người khác nhau.

Vũ trụ của Dota có thể bắt nguồn từ mô hình Wacraft 3, nhưng Dota 2 lại là một thực thể riêng của nó, chứ không phải là một trong những trò chơi miễn phí phổ biến nhất.

Chiến trường đấu trường từ trên xuống này cực kỳ năng động, thu hút nhiều triệu đô la giải thưởng cho những người chơi giải đấu nghiêm túc. Nó không chỉ dành cho những người ám ảnh.

Một hướng dẫn ngắn gọn chỉ ra các dây giềng, với Cộng đồng hơi nước bước vào để cung cấp hướng dẫn cho MOBA gốc. Đừng mong đợi một sự chào đón nồng nhiệt hoặc đường cong học tập dễ dàng từ cơ chế chơi game tinh vi của nó, nhưng hãy mang theo một vài người bạn và Dota 2 sẽ làm bạn bối rối với một trong những kẻ điên rồ nhất trong lịch sử máy tính.

Hai năm trước Destiny, vào năm 2012, chúng tôi đã có Planetside 2. Đó là một trận chiến của người đầu tiên diễn ra rất ấn tượng, bạn sẽ tự nhủ mỗi khi bạn nhớ nó hoàn toàn miễn phí. Có tất cả các trò chơi trong trò chơi, nhưng bạn vẫn có thể tham gia vào chiến trường lớn nhất của trò chơi và chỉ hữu dụng với thiết bị mặc định.

Chỉ đơn giản là không có gì giống như tham gia vào một cuộc tấn công tập trung vào một căn cứ của đối phương và đi lên trên, hoặc sống trong một thế giới mà một đoàn xe của đối phương có thể xuất hiện trên đường chân trời vào bất kỳ giây nào. Nếu bạn cần bất kỳ bằng chứng nào cho thấy 'miễn phí' không có nghĩa là không gây hại, Planetside 2 sẽ cung cấp nó.

Theo phong cách của Diablo III, Path of Exile là một trình thu thập dữ liệu dungeon miễn phí khác với hầu hết các trò chơi miễn phí để chơi trên mạng. Không chỉ là cuộc sống thực của những người thực sự cho đến khi họ hét lên với bạn trong giai điệu ồn ào qua các tai nghe Skype của họ.

Đó là một sự khởi đầu chậm hơn nhiều so với một trò chơi Blaster nhiều người, nhưng hãy dành thời gian và bạn có thể sẽ yêu thích bộ phim này. Có độ sâu ẩn mà bạn chỉ khám phá sau khi chơi hàng giờ (và giờ), và một cây kỹ năng khổng lồ để từ từ lấy đi. Không có trò chơi ruồng bỏ những thứ như bất động sản đấu giá nhà ở đây, một trong hai.

Thay vào đó, thậm chí cướp bóc cơ bản có thể hữu ích vì luôn có cơ hội để tăng cường ngay cả những vũ khí đơn giản nhất có phép thuật. Nếu bạn đã mệt mỏi của các nghiền của Diablo III, đó là một tốt để kiểm tra.

Chọn nhà vô địch của bạn và tham gia vào trận chiến trong trò chơi tự do tuyệt vời này từ những người sáng tạo ra Dota. Sự kết hợp tự động, phạm vi của nhân vật và bản đồ tuyệt vời của League of Legends đã làm cho nó trở thành một ngôi sao nhiều người trong năm qua, và cũng là một trò chơi đáng giá.

Đó là một trò chơi rất hung hăng để chơi, nhưng là một trong những phần thưởng làm việc theo nhóm tốt và chiến thuật cẩn thận. Đừng mong đợi để làm chủ nó qua đêm, nhưng sẽ không lâu trước khi bạn vui chơi.

Giống như Dota 2, League of Legends thu hút nhiều người chơi cao cấp, và các giải đấu hàng đầu cung cấp giải thưởng cho hơn 1.000.000 USD. Thế giới kỳ diệu của thể thao điện tử, eh?

6. Hearthstone: Heroes of Warcraft

Bao giờ chơi Magic the Gathering, trò chơi bài? Hearthstone là nỗ lực của Blizzard trong việc đưa ra một giải pháp thay thế trực tuyến miễn phí cho nó.

Và trong thời trang Blizzard điển hình, nó là tuyệt vời. Nó được mời ngay lập tức, thiếu đường cong học tập đáng kinh ngạc bạn có thể mong đợi từ một trò chơi thẻ tưởng tượng trực tuyến. Hearthstone đóng một cách nhanh chóng, tự hào với cách tiếp cận trực quan rất thông thường, và được hưởng lợi từ một bộ quy tắc cơ bản, tất cả đều bổ sung cho một chiến binh có thể tiếp cận thẻ dễ tiếp cận mà sẽ cho bạn nhiều giờ thưởng thức.

Mặc dù có thể truy cập, nó vẫn còn khá thách thức, đặc biệt là nếu bạn đang chống lại một đối thủ chơi các thẻ của họ phải.

Lấy từ StarCraft Star Wars Star Wars Galaries Star Wars vào năm 2011, Star Wars: The Old Republic đã không được phát hành miễn phí lúc đầu tiên. Nhưng kể từ đó, giống như nhiều trò chơi thuộc loại này, đã thông qua mô hình miễn phí để chơi. Nếu bạn muốn có được sith đá, đây là cách tốt nhất để có được chúng miễn phí.

Tuy nhiên, các thuê bao vẫn còn hiệu lực, mang lại cho bạn nhiều tiềm năng hơn trong trò chơi. Tất cả các nhiệm vụ câu chuyện có sẵn mà không có tiểu - họ chỉ có thể đưa bạn rằng còn lâu hơn.

Việc tải xuống chỉ đơn giản là trải nghiệm vũ trụ của Star Wars từ các quan điểm khác nhau, như siêu đại lý siêu đẳng và Bounty Hunter. Nếu bạn muốn đi với lựa chọn ngu si đần độn và chỉ cần có một Jedi Knight chung chung, tuy nhiên, cũng được.

Khi đầu Xbox Phil Spencer cho biết ông sẽ mang các thương hiệu tốt nhất đến máy PC, ông không hề đùa giỡn. Trong số những series đáng chú ý này là Forza Motorsport.

Tránh xa các chủ xe xăng dầu và được các game thủ ưa chuộng, Forza Motorsport có thể giống như một nhánh khác của đối thủ lớn nhất trên PlayStation, nhưng nó vẫn luôn trông tuyệt vời.

Apex đặc biệt mang lại một trò chơi Forza Motorsport hoàn chỉnh cho người chơi máy tính lần đầu tiên. Mặc dù là miễn phí để chơi, có nội dung bổ sung mà có thể được tải về với một mức giá khiêm tốn. Mặc dù đây không phải là trải nghiệm đầy đủ mà bạn có thể mong đợi trên Xbox One, với sự hỗ trợ cho màn hình 4K và bánh xe đua, Forza Motorsport 6 Apex là một trò chơi miễn phí mà chúng tôi đã khao khát trong loạt đua dài của Microsoft.

Cuộc chiến đấu cổ điển của Rare Killer Instinct có thể không phải là tên hộ gia đình nó từng xảy ra, nhưng khả năng chơi một nhân vật miễn phí vẫn hấp dẫn.

Hơn nữa, các nhân vật có thể được mua một la carte như là nội dung có thể tải xuống, có nghĩa là bạn không cần phải dọn dẹp tiền mặt một cách không cần thiết cho các nhân vật bạn sẽ không bao giờ chơi. Và, đối với người hâm mộ Xbox trên mạng, trò chơi này thực chất là của Microsoft Super Smash Bros. và PlayStation All-Stars: Battle Royale vì bạn có thể nhận được rất nhiều mặt nạ Xbox. Chúng bao gồm Arbiter (Halo), Rash (Battletoads) và General RAAM (Gears of War) cùng với danh mục các nhân vật đặc biệt của Killer Instinct.

Mặc dù Killer Instinct không phổ biến với Community of Fighting Game, nhưng có một điều mới mẻ là có thể kiểm soát các nhân vật có nguồn gốc từ Xbox và trên PC.

Thế giới của Tanks là một loại MMO khác nhau - đầu mối trong tiêu đề. Theo đội, hành động nhiều người chơi với một loạt các máy chiến tranh để chạy vào trận chiến đang chờ đợi, với người chơi mới có thể tham gia hành động ngay lập tức.

Một hệ thống nâng cấp thêm một cảm giác cá nhân, trong khi được bao quanh bởi một đội quân luôn nhắc nhở bạn rằng những người cô đơn không làm tốt trên chiến trường. Tuy nhiên, bạn có thể bị hút vào và có thể bạn sẽ phải trả một phần tiền lương của bạn lên những khối lớn kim loại ảo.

Trong khi một số thùng xăng cao cấp chỉ tốn một vài đô la, một số khác đắt hơn. Bạn có thể xem nơi hãng Wargaming sẽ kiếm được một số tiền từ những người đam mê World of Tanks.

Hãy nghĩ World of Tanks có vẻ hơi giống arcade cho sở thích của bạn? Bạn cần phải thử trò chơi miễn phí War Thunder. Mặc dù ít được biết đến, đó là một sự thay thế tuyệt vời cho chiến binh xe tăng đó. Và đối với một chất làm ngọt thêm, nó ném máy bay vào hỗn hợp quá. Như bạn có thể mong đợi, họ rất vui vẻ.

Với một máy PC đủ nhanh, War Thunder cung cấp chất lượng hình ảnh bạn không nhìn thấy quá thường xuyên trong các trò chơi miễn phí để chơi. Bạn sẽ cần phải trả một số tiền mặt để có được giữ máy bay thú vị hơn và xe tăng sớm, nhưng chơi Battlefield giống như âm thanh miễn phí như một thỏa thuận tốt cho chúng tôi.

Có những cuộc chiến tranh arcade và lịch sử được cung cấp - trước đây là tuyệt vời cho một vụ nổ thường hơn, trong khi trận chiến lịch sử được nhiều hơn cho người chơi với một vài giờ trên thẻ chuyến bay của họ.

Mặc dù tương lai của nó là không chắc chắn sau khi bán bộ phận giải trí trực tuyến của Sony vào tháng 2 năm 2015, Everquest đã trở lại tốt hơn bao giờ hết với các gói mở rộng mới và tiếp tục hỗ trợ bởi Daybreak Game Company.

Everquest được phát hành vào năm 1999 như là một MMORPG (trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) và từ đó được ghi nhận là một trong những trò chơi quan trọng nhất trong lịch sử của môi trường.

Everquest đưa ra bảng về mọi thứ mà bạn mong đợi từ một MMO - cộng thêm việc xử lý co-op tốt hơn đáng kể so với các sản phẩm khác. các lựa chọn của nó.

Mặc dù không có World of Warcraft nào về việc bạn bè của bạn vẫn chơi hay không, trò chơi miễn phí Rift đã có thời điểm - và vẫn có nó tùy thuộc vào người bạn yêu cầu. Nó bổ sung vào sự đổi mới trong một thể loại đã trải qua rất ít, cho phép bạn thay đổi lớp học của mình mỗi khi bạn cảm thấy thích nó.

Toàn bộ trò chơi tập trung vào việc tách các trận đánh boss lớn và các sự kiện chiếm toàn bộ khu vực. Nó đầy tham vọng, hấp dẫn và to lớn với hàng chục rạn nứt liên diện để giữ mọi thứ tươi mới và độc đáo từ các trò chơi khác trong thể loại.

Thêm vào đó, bạn có thể lái xe trên bãi đất liền.

Runescape là một trong những game MMORP miễn phí lớn nhất hiện nay, và bây giờ sẽ là thời điểm tốt để xem. Vào năm 2013 nó đã bước vào lần khởi động lại thứ ba - đây thực sự là 'Runescape 3', mặc dù chỉ cần nhảy vào bây giờ bạn có thể không đánh giá cao nó đã được xung quanh trong một hình thức này hay cách khác trong hơn 10 năm.

Đây chắc chắn không phải là trò chơi MMORPG nhẹ nhàng nhất trên thế giới mặc dù đã có sự cải tiến nhưng treo trên đó nhiều người chơi cho thấy nó đang làm đúng. Sự thay đổi lớn trong Runescape 3 làm cho nó hiện đại hơn rất nhiều là khả năng nhìn xa hơn - trong Runescape 2 đường chân trời nhanh chóng biến thành sương mù. Không phải bây giờ.

Bạn có thể tải về các trò chơi miễn phí hoặc chạy nó trong trình duyệt của bạn bằng Java, làm cho nó thuận tiện hơn nhiều so với hầu hết các trình diễn trực tuyến khác của quy mô sử thi này.

Nếu sự xuất hiện ảm đạm thường liên quan đến MMORPGs là một sự thay đổi cho bạn, bạn sẽ rất vui mừng khi thấy rằng MapleStory có phong cách nghệ thuật truyền thống của thể loại này và biến nó thành cái đầu. Được mô tả bởi nhà phát triển của nó như là trò chơi MMO trượt bên phải 2D ban đầu, MapleStone của Nexon đưa dungeon Dungeon & Dragons-lấy cảm hứng từ thể loại và làm cho kawaii.

Sự tùy biến và giai điệu nhẹ nhàng hơn của MapleStory làm cho nó trở nên giống như một trò chơi MMORPG Harvest Moon so với Rift hay World of Warcraft. Nó cũng tập trung nhiều hơn vào việc cải thiện mỹ phẩm so với nhiều MMO khác, cho phép người chơi kiểm soát rõ ràng về phong cách và cách nhìn của nhân vật.

Thậm chí có cả đám cưới và khủng long trong game chơi guitar. Thành thật mà nói điều duy nhất chúng ta thiếu ở đây là nhạc nền do Oasis sáng tác.

Nếu bạn là người chơi game thứ ba, Warfarme là một trong những trò chơi miễn phí tốt nhất hiện có. Sau khi tham gia vào một trong ba phe phái: Tenno, Grineer hoặc Corpos, người lính của bạn sẽ được trang bị bằng súng hoặc vũ khí cận chiến của Crysis.

Nhìn tốt hơn so với game bắn súng tự do trung bình của bạn, có thể có nhiều sự vui vẻ trong các cuộc tấn công của đối phương so với kẻ thù của Warframe - quá nhiều để một số game thủ xem đó là "The Destiny that never was". Khen ngợi cao thực sự.

Các vị thần từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau chiến đấu trong một cuộc diễu hành của Dota / MOBA đã gây ra sự báo thù thần linh trong nỗ lực này. Bất chấp những cảm hứng rõ rệt của Smite, nó đến từ cùng một nhà phát triển đã làm FPS đập Tribes Ascend - một con thú hoàn toàn khác biệt.

Máy ảnh này đằng sau các nhân vật lần này, làm cho một kết nối trực tiếp hơn đến hành động hơn là chỉ hướng dẫn chúa của bạn xung quanh với một con chuột, nhưng tiền đề sẽ được hoặc quen thuộc nếu bạn đã chơi cảm hứng của nó, hoặc một cách để có được cảm giác cho phong cách nếu bạn không có. Những vị thần bao gồm Zeus, Thor, Kali, Artemis và. Thần tình yêu? Vâng, ít nhất anh ấy cũng có cái mũi của mình ...

Rất nhiều MMO đang được tung ra hoặc tung ra như là miễn phí để chơi vào lúc này, nhưng Lord of the Rings Online là một trong những tiêu đề mà hầu hết các bảo đảm một cái nhìn thứ hai. Không chỉ là một trò chơi tuyệt vời theo cách riêng của nó, nó là một trong những MMO trưởng thành hơn ra khỏi đó.

Bạn có thể sẽ phải trả tiền cuối cùng, nếu chỉ để mở khóa các gói phiêu lưu, nhưng không có phí thuê bao và không có gì để mua lên phía trước. Nếu bạn bỏ lỡ nó khi khởi động, đã đến lúc thử sức.

Nếu không nhìn thấy nhiều hơn một vài ảnh chụp màn hình, bạn có thể nghĩ Wildstar là một IP mới từ Ratchet & Trò chơi Insomniac của Clank. Nó đầy màu sắc và cartoony đủ để ngồi cạnh catalogue giống như Spyro, nhưng đây không phải là MMO miễn phí để chơi, đó có thể là lý do nó không làm cũng như dự kiến ​​bán hàng khôn ngoan.

Nếu bạn thích trò chơi Blizzard, chẳng hạn như World of Warcraft, Wildstar chắc chắn sẽ làm dịu cơn khát của bạn vì nhiều nhà phát triển của hãng tại Carbine Studios đến từ công ty con của Activision Blizzard yêu quý.

Theo đánh giá của IGN, Wildstar giữ riêng của mình như là một trò chơi MMO truyền thống, trước khi đi chơi miễn phí, đã có một phương pháp đăng ký duy nhất dựa trên sự tiến bộ của người chơi cùng với sự phát triển của MMORPG hiện đại một số đồ họa cách điệu tô màu.

Vào năm 2003, nhà phát triển Iceland CCP Games đã cho ra mắt thế giới Eve Online, một "kinh nghiệm khoa học viễn tưởng" sâu sắc và thu hút được hơn 500.000 người chơi. Eve Online không giống bất kỳ trò chơi nào trong thể loại của nó, nhờ vào phạm vi rộng lớn các hoạt động tham gia cũng như nền kinh tế trong trò chơi của nó (phù hợp).

Thật không may, cơ sở của người chơi Eve Online đã giảm từ năm 2013. Không có cú sốc nào khi thời gian trôi đi, ngày càng ít người chơi quan tâm đến việc trả phí thuê bao cho một sim không gian vinh quang với một đường cong học tập dốc đứng. Tính đến bản cập nhật của Ascension, phát hành vào tháng 11 năm 2016, Eve Online đã phát miễn phí - ít nhất đến một mức độ nào đó.

Hệ thống "alpha clone" mới trong Eve Online tương tự như "thử nghiệm miễn phí không giới hạn" được trình bày trong World of Warcraft. Bạn vẫn có thể tham gia với những người chơi khác trong khai thác mỏ, sao chép trái phép, sản xuất, buôn bán, khám phá và chiến đấu, nhưng kỹ năng nhất định sẽ là ngoại lệ. Miễn là bạn không quan tâm truy cập hữu hạn vào một số tàu buôn lậu lớn nhất của trò chơi, Eve Online sẽ không phải tốn một xu.

Blacklight: Retribution có thể không được tự do như trước khi nó đến PS4, nhưng nó vẫn là một cách thú vị và giá cả phải chăng để chơi một FPS. Hầu như giống như Titanfall tự do phát, Blacklight: Retribution không có chế độ chơi đơn và sẽ diễn ra trong một thiết lập Cyberpunk tương lai hoàn chỉnh với các chế độ ưa thích của fan hâm mộ như Deathmatch, Team Deathmatch, Capture the Flag, Domination, King of the Hill và Kill xác nhận.

Với Black vũ khí và mechs tùy biến, tất nhiên, Blacklight: Retribution là một cách vui vẻ, tự do và an toàn để giải phóng hơi sau đó từ 9 đến 5. Hơn nữa, với hơn 1 triệu người chơi đã đăng ký và đếm, tôi không thiếu các đồng đội và đối thủ) để tham gia với.

Vì nó được thực hiện trong phiên bản beta từ năm 2012 với rất ít hoặc không có nỗ lực tiếp thị, bạn có thể đã quên về Hawken hoặc không quen với nó ở nơi đầu tiên. Đáng chú ý nhất, Hawken là một trò chơi về mechs. Nhưng, không chỉ bất kỳ mechs - mechs nhanh. Đây là trung bình của bạn chậm, lumbering xe tăng của MechWarrior Online. Đây là những thứ có thể so sánh được với Exoskeletons của Call of Duty: Advanced Warfare.

Tất nhiên, là một trò chơi miễn phí để chơi, bạn có thể mong đợi để trả cho các nâng cấp để mech starter của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể có được một hương vị cho Hawken mà không tốn một xu. Thêm vào đó, hãy gắn Oculus Rift và bạn có thể thấy cho mình những gì các trò chơi VR có trong kho cho bạn. Hãy thừa nhận nó, bạn đã muốn biết những gì nó cảm thấy như một sức mạnh cho mech một mình kể từ Pacific Rim ra.

Mặc dù nó nhanh chóng rơi khỏi mặt đất, Evolve đã được gỡ bỏ khỏi Steam và phát hành lại vào phiên bản beta một năm rưỡi sau khi phát hành lần đầu tiên. Sau đó, phần tiếp theo của Left 4 Dead Turtle Rock đã bị giảm 100% với tên mới là Evolve Stage 2.

Mặc dù chơi tự do, cấu trúc cốt lõi của trò chơi vẫn còn nguyên vẹn. Đó là một trò chơi của con người với zombie, err, quái vật, một bước ngoặt mới trên một thú vui yêu thích. Một nhóm bốn người chơi, được gọi là thợ săn, bị tấn công chống lại một con quái vật duy nhất, với mỗi thợ săn phân công lớp của họ. Tất nhiên, với bốn người chơi trên một, có một catch độc đáo: do đó tên của trò chơi, quái vật bắt đầu ở một mức cơ bản nhưng tiến triển theo thời gian bằng cách giết chết và tiêu thụ động vật hoang dã ở các khu vực gần đó.

Chi phí phát triển trước đây là 40 đô la, vì vậy hãy yên tâm rằng bạn sẽ có quyền truy cập vào một trò chơi có vẻ gấp ba lần, ngay cả khi phần lớn nội dung bị khóa sau một bảng cân đối. Tuy nhiên, bạn có thể cho nó một shot cho chính mình cho chi phí danh nghĩa của $ 0 trên Steam.

24. Elder Scrolls II: Daggerfall

Chơi Skyrim hoặc lãng quên? Bạn nên ít nhất cung cấp cho các cổ điển The Elder Scrolls II: Daggerfal gật đầu. RPG này năm 1990 là tiền thân của những game nhập vai phổ biến vô cùng phổ biến, và có một chút gì đó cổ điển theo ý của nó.

Thế giới trò chơi của nó nhiều lần so với bất kỳ người kế nhiệm nào, và thực sự nó là quy mô của một lục địa, một không gian hoàn toàn tràn ngập bầu khí quyển. Bạn có thể không phải tất cả đều có thể dạ dày những hình ảnh cổ điển, nhưng bạn cần kiểm tra xem bạn có muốn Skyrim đến từ đâu không.

Nó có sẵn trực tiếp từ Bethesda. Nhà xuất bản bắt đầu cung cấp nó miễn phí để kỷ niệm ngày 15 của trò chơi. Như thể chúng tôi chưa cảm thấy đủ tuổi.

Trong số những trò chơi lớn nhất từng trải qua cảnh quan PC / Mac là Starcraft II, một tựa game chiến thuật thời gian thực cạnh tranh với phần Wings of Liberty chỉ là một trong ba phần của chiến dịch. Vào một thời điểm, đây là một hiện tượng ở Hàn Quốc, nhưng cảnh phim đã làm dịu đi rất nhiều kể từ khi MOBAs như League of Legends và Dota 2 đã thành công. Có lẽ điều đó có thể giải thích tại sao Blizzard đã chuyển đổi Starcraft II sang mô hình kinh doanh free-to-play.

Starcraft II là một trong những eSports phổ biến nhất trên toàn thế giới. Với sự kết hợp của các cơ chế chiến lược hấp dẫn, kết hợp với các môi trường được thiết kế rực rỡ và một câu chuyện hấp dẫn chỉ có thể được thể hiện trong một trò chơi điện tử, Starcraft II là một trong những eSports phổ biến nhất trên toàn thế giới. Tất nhiên, là một trò chơi Blizzard, bạn sẽ cần một tài khoản Battle.net để thưởng thức nó, nhưng nếu không, cả chiến dịch và trò chơi nhiều người đều được hưởng. Chỉ có những nhân vật nhất định đòi hỏi đồng tiền quý giá của bạn.

Bạn muốn biết Wolfenstein là gì trước Lệnh mới? Wolfenstein 3D giờ đây đã được tự do và sẽ đưa bạn trở lại năm 1992 khi các nhà phát triển trò chơi nổi tiếng John Carmack và John Romero cùng hợp tác để tạo ra một trò chơi chia sẻ chẳng hạn gì trước đó.

Wolfenstein 3D đã đưa ra các khái niệm từ Castle Wolfenstein và Castle Wolfenstein của Muse Software để tạo ra một game bắn súng góc độ người thứ ba có thể truyền cảm hứng cho sự phát triển của Doom.

Hãy nhớ trong khi chơi, mặc dù, mặc dù Wolfenstein 3D đã gây ấn tượng cho thời đại của nó, có lẽ nó không phải là những gì bạn mong đợi từ một game bắn súng người đầu tiên về các tiêu chuẩn hiện nay. Tuy nhiên, đó là một cách dễ dàng và miễn phí để trải nghiệm lịch sử trò chơi trong một trò chơi chiến tranh thế giới II của trường cũ với những câu chuyện kể về cuộc chiến của Đức Quốc xã. Đừng mong đợi để được thổi bay đi bởi câu chuyện theo cách tương tự như các mục nhập gần đây của nhượng quyền thương mại của Wolfenstein.

Nó có thể là một bác sĩ thú y già trong các điều khoản chơi game, nhưng không có gì mang lại nhiều niềm vui điên cuồng như Team Fortress 2. Không giống như hầu hết các game bắn súng thời đại của nó, người chơi vẫn ở đó để có một khoảng thời gian vui vẻ chứ không phải là quấy rầy những người mới đến, và không có đồ chơi mát mẻ để vui chơi. Vô cùng ngớ ngẩn và tươi mới lạ thường, nó vẫn là một trong những vị vua của game bắn súng, miễn phí để chơi hay không.

Như bạn có thể đoán, có một số giao dịch vi mô liên quan. Bạn có thể mua thêm vật phẩm, thường được sử dụng để tùy chỉnh nhân vật của bạn. Bạn có thể tạo riêng của bạn. Thật thú vị, và giúp bạn tham gia nhiều hơn vào TF2. Những con quỷ dữ tợn ở Valve biết những gì họ đang làm.

Mặc dù nó có thể đã bị mất trong sương mù của Overwatch, Lawbreakers và những thứ tương tự, nhưng Gigantic lại là một game bắn súng anh hùng khác trong một cơn thịnh nộ của những anh hùng bắn súng anh hùng. Sự khác biệt là Gigantic, giống như trận Battleborn, đáng tiếc là có nhiều MOBA-esque hơn Blizzard và các trò chơi tương tự như Boss Key Studios.

Trò chơi chủ yếu xoay quanh hai đội năm người chơi cả hai đều cố gắng để đánh bại lẫn nhau và leviathan huyền bí được biết đến như là người giám hộ. Tương tự như vậy, Gigantic cho phép người chơi lựa chọn giữa rất nhiều nhân vật với khả năng và nâng cấp của riêng họ. Thêm vào đó, đó cũng là trên Xbox One, trong trường hợp bạn muốn tiếp tục vui vẻ trong phòng khách.

Magic: Tập hợp là vui vẻ, phải không? Nhưng nếu bạn có thể chơi nó từ sự thoải mái của máy tính của bạn? May mắn thay, đó là điều có thể nhờ Magic Duels. Cho dù bạn là một cầu thủ lần đầu tiên hay một bác sĩ thú y 20 năm, Duels cho phép bạn làm mọi thứ mà trò chơi thẻ thực hiện và hơn thế nữa. Trong khi hơn 300 thẻ mới được quảng cáo là có thể đạt được trong suốt trò chơi, đó cũng là một chế độ câu chuyện độc đáo nơi bạn có thể trải nghiệm Magic như chưa bao giờ.

Nếu kể chuyện trong các trò chơi bài của bạn không phải là tách trà, cũng có một chế độ chiến đấu để bạn có thể thách thức bạn bè của bạn, một cuộc chiến khổng lồ hai đầu trận và thậm chí là một chế độ ngoại tuyến ngoại tuyến, bạn có thể sử dụng để thực hành chống lại AI.

Mặc dù đây là một MMO miễn phí-play-play trong danh sách này, DC Universe Online có các nhân vật như Superman, Batman, Green Lantern và nhiều hơn nữa vào một thế giới công cộng khổng lồ (và chia sẻ).

Chọn xem bạn có muốn trở thành thành viên của phe Hero hay Villain sau đó tùy chỉnh nhân vật của bạn và bạn sẽ được đưa ra thế giới của DC Universe Online trong tay của Công ty Game Daybreak.

Sau khi đào tạo, trò chơi sẽ chỉ định bạn là một thành viên của Justice League hoặc The Society tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn của anh hùng hoặc nhân vật phản diện. Không giống như các MMO khác trong danh sách này và bên ngoài nó, DC Universe Online được thiết kế tương tác nhiều hơn trong khi vẫn giữ nguyên các yếu tố MMORPG truyền thống như san lấp mặt bằng, đột kích, tồn kho và tiến trình sau trận đấu. Tốt hơn là, không khó để chơi mà không sử dụng đồng tiền trong thế giới thực.

Không phải là khó để thấy tại sao Paladins lại đánh bắt được rất nhiều Flack vì sự giống nhau của nó với Overwatch. Đồng thời, game bắn súng theo đội có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản của Blizzard. Khả năng được nâng cấp dựa trên một hệ thống thẻ thu thập, có thể hoàn toàn thay đổi cách mỗi nhân vật chơi.

Hơn nữa, không giống như Overwatch, Paladins hoàn toàn miễn phí để chơi. Trong khi các mặt hàng mỹ phẩm có sẵn để mua sử dụng tiền tệ thế giới thực, mọi thứ khác có thể được mở khóa đơn giản bằng cách chơi trò chơi. Ví dụ, bạn sẽ bắt đầu Paladins với một bộ đơn giản của các thẻ cơ bản, và từ đó, deck mạnh mẽ hơn impactful có thể được mở khóa.

Bất kể cách bạn chọn chơi Paladins, bạn sẽ nhận được XP khi bạn chơi. Miễn là bạn đang hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và những thành tựu nổi bật trong trò chơi, bạn sẽ được thưởng Radiant Chests và Gold. Chúng có thể được sử dụng để mua thêm thẻ, trang phục và da thuộc vũ khí để làm cho nhân vật của bạn độc đáo hơn và khéo léo hơn trên chiến trường.

32. Pro Evolution Soccer 2018 Lite

Bạn có thể quen thuộc với Fifa, nhưng Pro Evolution Soccer - hoặc PES - là một trong những thương hiệu trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại. Nó không có tất cả sự tinh tế (hoặc cấp giấy phép) của đối thủ của EA Sports, nhưng một số người cho rằng đó là một loạt trò chơi bóng đá tốt hơn, chưa kể đến một trong những bộ môn thể thao tốt hơn.

Đặc biệt PES 2018 không phải là quá nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm của nó, nhưng nó sẽ đưa ra cách rê bóng tốt hơn và nỗ lực để hoàn thiện chế độ Master League ưa thích của người hâm mộ. Các 'Lite9rsquo; phiên bản Pro Evolution Soccer 2018 cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Hệ thống Câu lạc bộ Trực tuyến và Chế độ Liên kết PES ngoài Trận đấu Tranh luận Trực tuyến và Chế độ Huấn luyện, hoàn toàn miễn phí. Có mua hàng trong ứng dụng trên đường đi, nhưng bạn luôn có thể nâng cấp lên phiên bản đầy đủ sau này nếu không thỏa mãn.

Bây giờ bạn có thể nhận được Spelunky trên tất cả các loại nền tảng - nó khá cao cấp cho một tiêu đề indie. Nhưng nó đã bắt đầu cuộc đời độc quyền của PC, và phiên bản cổ điển 'non HD' Classic mà bạn vẫn có thể nhận được miễn phí ngày hôm nay.

Bắt là mỗi lần bạn chơi, toàn bộ trò chơi là ngẫu nhiên. Trong một trò chơi, bạn sẽ vấp ngã qua màn hình sau màn hình của những nỗi kinh hoàng và những con quái vật đang bay; trong phần tiếp theo, phần mềm sẽ cúi xuống phía sau để cung cấp cho bạn vàng và giúp bạn trên con đường của bạn.

Bạn học được cách mỗi thế giới ngẫu nhiên và những thiết bị nào sẽ cho bạn một cơ hội chiến đấu. Và rồi bạn sẽ chết thêm một lần nữa. Và hét lên. Và khởi động lại. Lần nữa.

Là một MMO miễn phí, Neverwinter đặt ra tiêu chuẩn cao cho chính nó vì nó dựa trên một trong những trò chơi nhập vai có tính biểu tượng nhất mọi thời đại, Dungeons & Con rồng. Giống như mọi thứ khác trong vũ trụ Dungeons and Dragons, trò chơi diễn ra tại Forgotten Realms, cụ thể như tên của nó, trong Neverwinter.

Với các lớp nhân vật gồm tám nhân vật với nhóm lên đến năm người chơi được hỗ trợ, Neverwinter dựa trên các quy tắc thế hệ thứ tư của Dungeons & Con rồng. Tuy nhiên, các quy tắc được sửa đổi một chút, cho phép người chơi chữa trị đồng minh của họ ngoài việc cho phép sử dụng các khả năng đặc biệt trong chiến đấu sau khi racking đủ điểm hành động.

Một tiểu thuyết hình ảnh quyến rũ bề ngoài trên bề mặt, câu lạc bộ văn học Doki Doki là một trò chơi có kinh nghiệm nhất về chứng mù quáng. Nó xuất phát từ Dan Salvato, một nhà phát triển game được biết đến nhiều nhất trong công việc của mình trong cộng đồng modding của Super Smash Bros. Melee, người nói rằng ông đã phát triển Câu lạc bộ Văn học Doki Doki vì sự thờ ơ đối với anime.

Thật là mỉa mai khi xem xét nhân vật chính trong Doki Doki Literature Club bị ám ảnh bởi anime và manga và có kinh nghiệm tối thiểu với các bài viết của các tác giả có uy tín hơn. Giống như ba bộ phụ nữ hỗ trợ xuất hiện trong Doki Doki Literature Club, chúng tôi khuyên bạn nên làm quen với họ.

Không làm hư hỏng câu chuyện, điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi khởi động Doki Doki Literature Club là một lời cảnh báo về nội dung, cho thấy những người bị lo lắng trầm trọng không được chơi bóng. Cũng không hoàn toàn không có lý do, vì bạn phải học cách khó khăn mà Câu lạc bộ Văn học Doki Doki gây kinh ngạc hơn dịch vụ thông thường của người hâm mộ.

Gần 15 năm nay, Puzzle Pirates là tên hộ gia đình cho trẻ em được truy cập không hạn chế đến các phòng máy vi tính tại trường học. Đây là một trò chơi nhập vai trực tuyến hoàn toàn miễn phí để chơi trò chơi nhập vai trực tuyến được phát triển bởi Thiết kế ba chiếc nhẫn của Sega. Mục đích là để tham gia một phi hành đoàn và lý tưởng trở thành một đội trưởng, bằng cách hoàn thành các câu đố cùng với người chơi khác.

Puzzle Pirates: Dark Seas, mặt khác, là phiên bản độc quyền của Pirate Puzzle Pirates giới thiệu một đại dương hoàn toàn mới được biết đến như Obsidian. Dark Seas giới thiệu các phe phái và các cuộc chiến giữa người chơi với người chơi (PvP) theo cách không tồn tại trước khi phát hành Steam của Puzzle Pirates. Nó cũng xuất phát từ một nhà phát triển khác, một tổ chức phi lợi nhuận gọi là Gray Havens được thành lập bởi nhiều thành viên cũ của Thiết kế ba vòng.

Trước khi Dark Seas xuất hiện, bạn chỉ có thể nhận được nhiều phần của Puzzle Pirates trên Steam. Bây giờ nó xuất hiện như thể các chế độ chơi đơn có thể được tải về và cài đặt từ khách hàng của Valve là tốt. Mặc dù chỉ trong thời gian sớm nhất, những đánh giá ban đầu cho thấy nó rất đáng để một cú hích cho các cựu chiến binh của Puzzle Pirates cũng như những người mới đến.

Chu kỳ phát triển của nó là một thảm họa, nhưng cuối cùng, Phantom Dust remaster bật lên. Một IP mới dưới dạng một trò chơi thẻ ngân sách của Nhật Bản cho Xbox nguyên bản, có vẻ như là đúng khi Microsoft tiết lộ tại E3 2014 rằng một bản làm lại hoàn toàn đã được thực hiện trong các tác phẩm ... và, như nó biến ra, đó là.

Phiên bản remake đã được đóng hộp vào năm 2016, nhưng Microsoft vẫn muốn khôi phục lại sự sùng bái cổ điển một lần. Khi nó kết thúc, công ty đã làm như vậy với một remaster, không phải là một remake. May mắn thay, phiên bản mới của Phantom Dust dành cho Windows 10 (và Xbox One dành cho người điều khiển) không tốn kém để chơi trừ khi bạn chọn mua một số "nhiều thẻ" trong trò chơi.

Tạo cảm hứng cho việc tạo ra Minecraft là không thành công cho trò chơi sandbox 2D Dwarf Fortress. Được mệnh danh là một công cụ mô phỏng xây dựng và quản lý, Pháo đài Dwarf có đồ hoạ văn bản đơn giản thành một phần mềm hiện đại hơn năm 2006. Trò chơi thường được phân loại như một nền văn hoá cổ điển vì tính chất mở của nó và phục vụ như một trong những ví dụ mang tính biểu tượng nhất của một roguelike được tạo ra theo thủ tục.

Điều này có nghĩa là Pháo đài Lâu đài cả hai ngẫu nhiên hóa môi trường của nó và làm cho hệ thống của trò chơi permadeath một vấn đề khó khăn hơn rất nhiều để tránh. Điều này đã dẫn đến khẩu hiệu không chính thức cho trò chơi "Mất là vui", hoặc là mỉa mai hoặc mô tả chính xác những gì xảy ra trong trò chơi. Khó khăn để nói một trong hai cách.

Một điều chắc chắn, mặc dù. Nếu bạn muốn trải nghiệm một phần quan trọng của lịch sử trò chơi, Dwarf Fortress là một sự khởi đầu vững chắc, vì nó đã được trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở thành phố New York vào năm 2013. Không thể nói rằng đối với rất nhiều tự do- chơi game.

Sau một chu trình phát triển rắc rối, Fable Fortune là một trò chơi bài tập có thể thu được mà bạn có thể nghĩ sẽ không bao giờ giải phóng. Hoặc là, hoặc bạn thậm chí không bao giờ nghe nói về nó. Chúng tôi sẽ không đổ lỗi cho bạn. Nhóm nghiên cứu đứng sau thương hiệu Fable - nhóm cá nhân nổi tiếng của Lionhead Studios - đã rời khỏi cửa hàng, đã bị đóng cửa cách đây hai năm một cách vĩnh viễn.

Trong thời gian sau khi đóng cửa Lionhead, công ty mẹ của nó, Microsoft, đã cấp phép Fable Fortune cho một nhóm các nhà phát triển Lionhead cũ tại một công ty mới gọi là Flaming Fowl Studios. Chính tại đó, Fable Fortune đã tìm thấy nguồn tài trợ tư nhân bất chấp chiến dịch Kickstarter thất bại. Kết quả cuối cùng là một trò chơi thẻ khá cạnh tranh hoàn toàn miễn phí để chơi.

Người hoài nghi sẽ nhanh chóng so sánh Fable Fortune với Hearthstone. Tuy nhiên, hai trò chơi khác nhau rất nhiều do tập hợp phức tạp hơn của anh hùng quyền hạn, ít ngẫu nhiên và một hệ thống đạo đức mà phần thưởng một sự hiểu biết của nó 'good9rsquo; và 'evil9rsquo; điểm.

Nếu bạn quan tâm đến hệ thống quản lý tài sản của Fallout 4 hơn là phần lớn nội dung trò chơi nhập vai, Fallout Shelter là nơi tuyệt vời để bắt đầu. Cho đến gần đây, trò chơi mô phỏng đã bị hạn chế đối với nền tảng di động Android và iOS. Tuy nhiên, với sự ra mắt của Quest trong phiên bản 1.6 của Fallout Shelter, Bethesda Softworks cũng cảm thấy cần phải đưa trò chơi vào máy tính cá nhân của khách hàng Bethesda.net.

Tất cả trong tất cả, Fallout Shelter không cảm thấy khác biệt nhiều trên PC, và đó chắc chắn là một điều tốt. Bộ điều khiển chuột hoạt động tốt ở vị trí của một màn hình cảm ứng, đồ hoạ được tối ưu hóa ngay cả đối với phần cứng cấp thấp và với chế độ cửa sổ bật theo mặc định, thật dễ dàng để thấy mình quan tâm đến người chăm sóc vòm trong thời gian nghỉ làm việc. Với điểm giá dễ quản lý (miễn phí), Fallout Shelter có thể trở thành Solitaire tiếp theo trong văn phòng của bạn hoặc tại trường học.

Do bị che khuất khi phát hành cách đây sáu năm, Brink giờ đây hoàn toàn miễn phí để chơi trên Steam - không có hoạt động siêu nhỏ nào được thêm vào. Bittersweet xem xét tiếp nhận thương mại ấm cúng, nhưng chúng ta nên ăn mừng một thực tế rằng spin độc đáo này trên người bắn súng góc nhìn người thứ nhất truyền thống bây giờ đã sẵn sàng cho tất cả mọi người thưởng thức.

Nằm trên một thành phố nổi gọi là Ark có ít tài nguyên, Brink đưa ra một nhóm người tị nạn, "Resistance9rdquo ;, chống lại các quan chức an ninh được cho là có trách nhiệm với những người sống trong nghèo đói. Kết quả là một trải nghiệm thú vị, nếu thiếu sót, kết hợp các mục tiêu của người chơi đơn một cách hài hòa với cách phát súng bắn tỉa nhiều người.

Từ Splash Damage của Nhà phát triển và nhà xuất bản Bethesda Softworks, bạn có thể đã chuyển mũi của bạn lên Brink trong lần xuất bản đầu tiên vào năm 2011, nhưng bây giờ là miễn phí, bạn chắc chắn sẽ nhận được tiền của bạn.

CEO và chủ tịch của Gearbox Phần mềm Randy Pitchford sẽ nói với bạn cách khác, nhưng Battleborn là miễn phí để chơi. Chính thức được phân loại là "thử nghiệm miễn phí" trên Steam, không có nhiều để phân biệt các game bắn súng anh hùng từ các trò chơi miễn phí để chơi khác trên thị trường. Bạn có thể chơi cho đến khi nào bạn muốn sử dụng sáu trong số 30 nhân vật của trò chơi, được xoay hàng tuần để bắt mọi việc.

Battleborn ban đầu được phát hành vào tháng 5 năm 2016, cùng tháng với Overwatch. Sự khác biệt chính là Battleborn thu hút ảnh hưởng từ các trò chơi MOBA trong khi Overwatch là một game bắn súng PvP truyền thống hơn với một nhân vật kỳ lạ của nhân vật. Battleborn cũng có một chiến dịch chơi đơn, có thể được mở bằng tiền tệ thực tế.

Có một nhà phát triển vũ khí không biết bao giờ ra là ngay bây giờ để đưa ra Hearthstone tiếp theo. Đó là một trò chơi thẻ thu thập thông dụng phổ biến rộng rãi (CCG) "dễ học nhưng lại đầy thách thức để làm chủ" Đó là những từ ngữ, đúng nguyên văn, nhà xuất bản Bethesda Softworks sử dụng để mô tả The Elder Scrolls: Legends.

The Elder Scrolls: Những huyền thoại khác biệt so với các trò chơi thẻ ảo cạnh tranh khác như Hearthstone và The Gitch của The Witcher 3 bằng cách ban hành hệ thống hai làn giữ người chơi trên ngón chân của họ khi đề cập đến các chiến lược.

Và, nếu bạn chỉ đơn giản muốn có Skyrim, bạn sẽ rất vui mừng khi biết rằng việc mở rộng Heroes of Skyrim cho The Elder Scrolls: Legends có thêm 150 thẻ, một số trong đó là những khuôn mặt quen thuộc như Aela the Huntress, J'Zargo và Delphine.

Cho dù bạn yêu thích hay ghét World of Tanks, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng Robocraft là những gì bạn nhận được khi bạn chiến đấu với chiếc xe thông thường và hoàn toàn biến nó thành đầu. Từ nhà phát triển độc lập và nhà phát hành Freejam, Robocraft cho phép bạn chỉ huy xe máy phản lực (không phải máy bay phản lực xe hơi, nhưng xe máy phản lực), xe tăng, phi thuyền bay, máy bay trực thăng và máy bay không người lái.

Khi làm như vậy, bạn sẽ dành phần lớn thời gian tham gia vào chiến đấu với người chơi trực tuyến khác. Giống như Fortnite dựa trên chiếc xe, bạn cũng sẽ thử nghiệm với sự kết hợp khác nhau của 250 khối đặt sẵn bằng cách sử dụng một giao diện đồ họa đơn giản, cho phép bạn trang bị cho chiếc xe lựa chọn của bạn với vũ khí của bạn lựa chọn là tốt.

Tương tự như vậy, Robocraft cho phép bạn tạo hoặc tham gia các nhóm gia tộc với tối đa 50 thành viên. Trong những thị tộc này, bạn có thể mời bạn bè đến "party9rsquo; và chơi hợp tác trong một nỗ lực để đánh bại các đội khác. Một khi mọi thứ đã được nói và làm và bạn hài lòng với sáng tạo của mình, bạn có thể cho họ thấy tại Nhà máy Robot Cộng đồng đã được ảo hóa để đổi lấy những sở thích và cổ phần.

Các trò chơi chiến thuật theo thời gian thực (RTS) không có nhiều điểm mạnh hơn những trò chơi trong series Total War, và người chơi mới nhất, Battles KINGDOM, là trò chơi tự do. Hiện tại phiên bản beta đang mở trên máy tính, nó cũng có sẵn để chơi trên iOS và Android, vì vậy bạn có thể chọn nơi bạn dừng lại khi bạn không còn chiến đấu. Chiến tranh toàn cầu: Vương quốc kết hợp quản lý quân đội với tòa nhà vương quốc để cung cấp một trò chơi RTS có kích thước nhỏ có thể bắt và chơi bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.

Сумейте выбраться из загадочного города, затерянного во времени и пространстве!

Наведите в природе порядок và расставьте все сезоны на свои места!

Проявите свои организаторские способности и постройте поселок для зомби!

Прогоните из королевства черного мага и спасите из плена прекрасную принцессу!

Отправляйтесь на Марс и раскройте невероятную тайну легендарной Атлантиды!

Украсьте аквариум на свой вкус и запустите туда забавных рыбок!

Каким бизнесом заняться? Станьте фермером, как это сделала Энни!

Строим ферму, собираем урожай и готовим разносолы по книге бабушкиных рецептов.

Постройте город на берегу священной реки и порадуйте успехами самого бога Ра!

Р з з к к к к к к к к к к к к к к к к к к к к к к к и и и и и и и и и и и и и и и

Помогите юному волюебнику победить трудности và вернуть магию в чудесную страну!

Помогите инопланетянину освоить роль бармена, чтобы починить летающую тарелку!

Примите участие в восточных играх - узнайте о боевом искусстве больше!

Отправляйтесь в непролазные джунгли и помогите герою отыскать возлюбленную!

Захватывающий квест в частной школе. Разберитесь с монстрами и привидениями!

Продавайте продукты забавным призракам и заработайте кучу денег!

Помогите жителям архипелага Гринфилдс пережить последствия торнадо.

Приводим в порядок закусочные, кафе, рестораны, бары и готовим вкусную еду.

Отправляйтесь в путь за новыми впечатлениями: похищения, эксперименты, призраки!

Помогите спасти похищенных детей из плена мрачного директора кукольного театра!

Выращиваем инопланетные сады и разводим удивительных космических животных!

Попав на таинственный остров, как скоро вам удастся вернуться домой?

Проявите смекалку и помогите своему напарнику обхитрить Князя Тьмы!

Помогаем Виктору провести расследование и раскрыть тайну мистической татуировки.

Помогите юному волюебнику спасти своего учителя и стать настоящим колдуном!

Постройте особняк и возродите дивный сад на деньги от распродаж!

Ведьма обманом захватила власть над королевством. Спасите его от злых чар!

Новому ресторану нужен руководитель. Но сначала наберемся опыта в кафе у Амели!

Загадочное исчезновение Наиры шокировало е умужа. Узнайте, кто за этим стоит!

Сразитесь с призраками и верните магию королевству волшебников и гоблинов!

Возводим новые дома, сервисные здания và перестраиваем города старой Европы.

Проклятие, колдовство, темная сила - дело требует вмешательство профессионала!

Вместе с Джо позаботьтесь о животных на ферме - устройте их на зимовку!

Примите участие в интеллектуальном поединке и соберите целый мешок наград!

Соседи сражены наповал: такого красивого особняка, как у вас, они еще не видели!

Отправляйтесь в параллельную реальность, чтобы вернуть своих близких!

Принцесса спала зачарованным сном сто лет. И за это время многое изменилось!

Помогите отважному риэлтеру разгадать тайну загадочного поместья Мелгрей!

Проведите детективное расследование và отыщите свою пропавшую подругу-репортера!

Строим новые жилые кварталы и развиваем собственную строительную компанию!

Расследуйте ужасные преступления, совершенные на земле индейских племен.

Обзаведитесь фермой, чтобы выращивать овощи и делать из них продукты на продажу!

Распутываем клубок загадочных преступлений в заброшенной лечебнице.

Отправляйтесь в Аризону в качестве агента ФБР и расследуйте кражу комбикорма.

Помогите отважному Генри разгадать семейные тайны и выручить деда из тюрьмы.

Добывайте ресурсы изучайте древние технологии, чтобы возвести великий город.

Обучаем будущих кинозвезд модным танцам и готовимся снимать собственный клип!

Освобождаем ферму от притязаний торговца недвижимостью по прозвищу Большой Босс.

Помогите Аманде разыскать ее отца, попавшего в загадочную авиакатастрофу.

Сенсация! Легендарный пират 18 века восстал из глубин моря!

О в в в в в в в в в и в в!!!!!!

Помогите Эшли отыскать бабушку и прогнать из ее дома непрошенных гостей.

Остановите преступника, создавшего устройство по управлению сознанием людей!

Собирайте предметы, решайте головоломки и спасайте королевство от дракона!

Наведите порядок в волшебном мире, верните силы четырех стихий в книгу магии.

Постройте ферму на крыше небескреба и добейтесь успеха на телевидении.

Квест в стиле «поиск предметов». Поймайте Снарка и найдите выход из Зазеркалья!

Стройте гостиницы и казино, торгуйте недвижимостью и зарабатывайте деньги!

Отправляйтесь в путешествие по зазеркалью и спасите похищенную женщину!

Не упустите уникальную возможность провести два расследования по цене одного!

Выпускница школы волюебников берется вести хозяйство на родительской ферме.

Эксцентричный мультимиллионер отправляет команду дайверов на поиски сокровища.

Помогите Аладдину найти плод Древа жизни и жениться на принцессе Будур.

Превращаемся в настоящего островитянина и сражаемся с лукавыми пиратами.

Расколдуйте зачарованное королевство и освободите его сказочных жителей.

Рс п на п на п на п на

С С с и и и и и и и и С

Рз п! П! П! П! П! П! П! П!

На месте топких болот - построить чудесный замок. С вашей помощью это возможно!

Побывайте в снежном царстве и разыщите возлюбленного в заколдованном городе.

П П П

Сразитесь с ведьмой, которая обращая их в камень!

Разоблачите злодея, который охотится за детьми с паранормальными способностями!

Ухаживаем за цветочной фермой и. расследуем таинственное исчезновение ученых!

Демоны, запертые в старинном кубе, освободились. Людям понадобится ваша помощь!

Устраивайте гаражные распродажи, чтобы привести в порядок амбар дедушки Джо!

Узнай, как выйти из кризиса và стать успешным владельцем хлебобулочного комбината

Hãy để chúng tôi giúp bạn

Не дайте сбыться древнему пророчеству! Иначе тьма навеки поглотит этот мир.

Жители Зеленого городка оказали вам доверие, избрав мэром. Нужно его оправдать!

Бесплатная онлайн-игра: путешествуй, общайся и побеждай в интересных мини-играх!

Путешествуем по Таити, наслаждаемся экзотикой и отыскиваем интересные предметы!

Управляйте кондитерской, готовьте сладости и напитки по национальным рецептам.

Помогаем Никки справляться с бизнесом и развивать собственную сеть магазинов.