thần thoại và huyền thoại phổ biến nhất

thần thoại và huyền thoại phổ biến nhất

14 thần thoại phổ biến và quan niệm sai lầm phổ biến (2017)

Có rất nhiều huyền thoại phổ biến và huyền thoại mà mọi người tin là đúng. Ở đây chúng tôi debunk 14 quan niệm sai phổ biến nhất và thần thoại phổ biến.

Little Finger từng nói Kiến thức là sức mạnh. Với quyền lực này có thể cai trị Vương quốc và trên một quy mô nhỏ có thể bỏ qua huyền thoại phổ biến và quan niệm sai lầm phổ biến. Mỗi nền văn minh và thế hệ đều có những huyền thoại và quan niệm sai lầm riêng. Một số kỳ lạ và kỳ lạ trong khi những người khác lại thuyết phục hơn. Chúng tôi chắc chắn đã tiến vào một loài thông minh rất nhiều nhưng có rất nhiều huyền thoại tan rã giữa thực tế và hư cấu. Để làm cho bạn thấy rõ ràng hơn và cung cấp cho bạn sức mạnh của kiến ​​thức, ở đây chúng tôi trình bày 14 huyền thoại phổ biến và quan niệm sai lầm phổ biến:

Những quan niệm sai lầm phổ biến và phổ biến: Con người chỉ có 5 giác quan - Chạm, Mùi, Xem, Nghe và Hương vị

Lý thuyết này được phổ biến bởi nhà triết học Hy Lạp Aristotle năm 340 TCN. Ông nói rằng Con người chỉ có 5 giác quan là Mùi, Hear, See, Touch và Taste. Tuy nhiên, có gần 20 giác quan của con người bao gồm đau, cân bằng, gia tốc, vị trí cơ thể và nhiệt độ tương đối.

Những quan niệm sai lầm phổ biến và phổ biến: Cá mập không bị ung thư.

Mặc dù có cả cuốn sách cùng tên của Avery Publishing nhưng ngược lại với niềm tin phổ biến này SHARKS CAN GET CANCER. Do sự phổ biến của cuốn sách, họ đã tăng rất lớn trong việc bán sụn cá mập nhưng cuối cùng nó đã được phát hiện ra rằng cá mập không phải là miễn dịch với bệnh ung thư.

Những thần thoại phổ biến và quan niệm sai lầm phổ biến: GoldFish (và nhiều loài cá khác) có trí nhớ 3 giây.

GoldFish có khoảng nhớ lớn hơn nhiều và nó phụ thuộc vào cá cá nhưng nó có thể kéo dài vài tuần đến vài tháng. Trên thực tế để chứng minh điều này, nhiều goldfish đã được huấn luyện để đáp ứng âm nhạc và đèn chiếu sáng.

Những thần thoại phổ biến và những quan niệm sai lầm phổ biến: Móng tay và tóc tiếp tục phát triển sau khi chết.

Bạn chết, cơ thể của bạn chết, cơ thể của bạn Chức năng Chết và đó là nó. Đây là cái chết Cái chết. Câu chuyện thần thoại phổ biến rằng móng tay và tóc mọc sau cái chết là bởi vì một xác chết bắt đầu co lại và do đó co lại từ gốc của lông và móng tay. Điều này cho thấy sự xuất hiện sai của lông đang phát triển.

Những quan niệm sai lầm phổ biến và phổ biến: Vịt Quack Không Echo.

Bạn có thể đã đọc lần này vô số lần trên trang cuối cùng của máy tính xách tay cùng lớp của bạn. Nhưng nó không phải là sự thật. Một con vịt Quack vang lên. Nó chỉ là tiếng vọng không nằm trong tầm nghe của chúng ta nên tai người không thể nghe thấy nó.

Những quan niệm sai lầm phổ biến và phổ biến: Vi khuẩn trên sàn mất 5 giây để sống trong thực phẩm rơi xuống đất.

SAI. Nó chỉ mất một giây. Ngay khi thực phẩm của bạn rơi xuống mặt đất, vi khuẩn có mặt sẽ làm cho nó trở thành ngôi nhà mới.

Những thần thoại phổ biến và những quan niệm sai lầm phổ biến: Nếu một đồng xu rơi từ tòa nhà cao tới đầu của ai đó thì nó có thể giết chết nạn nhân.

Việc xây dựng trong huyền thoại này thường được sử dụng như tòa nhà Empire của bang New York, một trong những toà nhà cao nhất thế giới. Tuy nhiên điều này không đúng. Bạn có thể đi và ném một đồng tiền từ phía trên đỉnh Everest và nó vẫn sẽ không crack đất (cho rằng đồng tiền trực tiếp rơi trên mặt đất). Cơ thể con người là một sự kỳ diệu của thiên nhiên. Một đồng xu rơi có thể đạt được tốc độ từ 50 đến 80 KM / giờ và thậm chí nếu nó rơi trên đầu của ai đó, nó sẽ không giết người vì đồng xu không đủ năng lượng để xuyên qua sọ khi tiếp xúc.

Những thần thoại phổ biến và quan niệm sai lầm phổ biến: Vạn Lý Trường Thành nhìn thấy từ không gian.

Xin lỗi Trung Quốc, Tường của bạn dài, có uy tín và tất cả ngoại trừ nó không thể nhìn thấy từ không gian. Trong thực tế nó không phải là thậm chí nhìn thấy từ quỹ đạo trái đất thấp khoảng 160 KM thẳng đứng. Kim tự tháp tuyệt vời tuy nhiên được nhìn thấy từ không gian.

Phổ biến thần thoại và quan niệm sai lầm phổ biến: 10% thần thoại thần thoại

Tôi tự hỏi có bao nhiêu bộ phim khoa học viễn tưởng và tiểu thuyết được sử dụng. Cho dù bạn thích bộ phim Limitless của Luci và Bradley Cooper của Scarlett Johansson, nhưng bộ phim sử dụng bộ não '10% 'được trình bày trong bộ phim chỉ là một câu chuyện thần thoại phổ biến đã được gỡ rối cách đây nửa thế kỷ. Nó vẫn là một huyền thoại vì nó thu hút người bình thường. Chúng tôi sử dụng mọi phần của bộ não của chúng tôi tất cả các thời gian ngay cả khi chúng ta đang ngủ. Không có phần đặc biệt nào của não không hoạt động liên tục.

Những thần thoại phổ biến và quan niệm sai lầm phổ biến: Não trái và quan niệm sai lầm về não phải

Bộ não được chia thành hai bán cầu não và một quan niệm sai phổ biến là hai phần hoạt động theo hai cách khác nhau và một bán cầu não không thể học hỏi và đưa ra quyết định của bán cầu khác. Trong khi các quá trình nhận thức có thể bị chi phối bởi một bán cầu não, nhưng các thí nghiệm đã chứng minh rằng nếu một phần của não bị tổn hại thì các chức năng cơ thể có thể được tiến hành bởi phần khác một cách hiệu quả.

Những thần thoại phổ biến và những quan niệm sai lầm phổ biến: Sét không phản đối cùng một vị trí hai lần.

Oh tôi muốn. Nhưng đây là một sai lầm. Trong thực tế Lightning có thể tấn công cùng một vị trí nhiều lần. Trong thực tế, có một số nơi trên thế giới mà sét tấn công trên cơ sở hàng tuần. Tòa nhà Empire State một mình là nạn nhân của hàng tá sét đánh một năm.

Những thần thoại phổ biến và quan niệm sai lầm phổ biến: Albert Einstein thất bại trong toán học.

Có hy vọng của bạn. Bạn có thể hy vọng rằng nếu thiên tài vĩ đại nhất của thời đại chúng ta không thể đạt được điểm số trong toán học thì điều đó cũng không sao cả. Nhưng điều này cũng sai. Chính Einstein đã tuyên bố rằng ông đã đạt được nhiều điểm trong toán học và vật lý trong những ngày học của mình. Nếu nó bàn giao tiếp bạn trong bất kỳ cách nào đó thì đó là một bài kiểm tra vào trường Thụy Sĩ rằng ông đã thất bại.

Những thần thoại phổ biến và quan niệm sai lầm phổ biến: Bulls đang tức giận bởi màu đỏ

Mặc dù chuyên nghiệp Matadors sử dụng màu đỏ vải để enrage bull nhưng trong thực tế nó là cách matador sử dụng vải đó (trong một cách đe dọa) để enrage bull. Vì vậy, thời gian tiếp theo bạn có thể tự do mặc áo sơ mi màu đỏ xung quanh một con bò. Chỉ cần đảm bảo không liên lạc bằng mắt.

Những thần thoại phổ biến và quan niệm sai lầm phổ biến: Homo Sapiens phát triển từ Chimps.

Không, chúng tôi đã không phát triển từ Chimps nhưng có, chúng tôi chia sẻ cùng một tổ tiên với họ.

10 Chuyện hoang đường ở Niger nhất

Hãy đối mặt với nó, khi nói đến Nigeria, điều mà hầu hết mọi người nghĩ đến là tham nhũng, bắt cóc, nghèo đói và Nollywood, ngoài Nollywood, không ai trong số đó là tin tốt. Điều mà rất nhiều người không biết về mặc dù, là những mê tín, thần thoại và huyền thoại liên quan đến đất nước.

Câu chuyện về văn hoá dân gian này thường được kể ở các trường nội trú Nigeria, giờ đây lưu ý rằng ở hầu hết các trường học ở Nigeria, các cô gái phải có mái tóc bện / bắp. Dù sao thì câu chuyện đi như thế này;

Trong trường học này, một thời gian trước đây, có một cô gái tóc đẹp nhất, nó luôn được làm đẹp và rất gọn gàng, nhưng khi được hỏi người đã làm tóc, cô gái sẽ trả lời và nói rằng đó là một người bạn rất nhút nhát và yên tĩnh của cô ấy, những người tốt đã cảm thấy mệt mỏi khi hỏi và bỏ chủ đề. Cho đến một đêm, một trong những người bạn cùng phòng của cô tỉnh dậy và hét toáng lên, có cô gái không đầu, tọc đầu cô.

Bạn đã bao giờ tự thấy mình đang nhảy múa ngẫu nhiên không, nhưng chỉ khiêu vũ, vui vẻ với những gì bạn đang làm, hãy cẩn thận và cố gắng nhớ nơi bạn giữ giày. Một trong những huyền thoại ít được biết đến hơn, âm nhạc của quỷ như thế này.

Nếu bạn thả giày vào ban đêm trước khi đi ngủ, khi bạn thức dậy, giày của bạn sẽ ở bên cạnh giường của bạn, nếu bạn đặt những đôi giày bạn có thể thấy mình nhảy vào địa ngục. Có cách trung thực không có cách nào để biết giày của bạn có năng lực nhảy múa satan, tất cả những gì bạn làm việc cho bạn là hãy thử và nhớ nơi bạn giữ họ vào đêm trước.

Cho dù bạn mạnh mẽ đến thế nào, tiếng ồn vào ban đêm có thể làm cho bất cứ ai nhảy, đặc biệt là nếu âm thanh của một đứa trẻ khóc, nhưng trước khi bạn chạy để giúp bé, hãy chắc chắn nó không phải là một đứa trẻ bụi.

Trẻ bush là một huyền thoại được sử dụng để làm cho học sinh nội trú sợ hãi trong kinh doanh và ở trong nhà vào ban đêm.

Câu chuyện xảy ra như thế này, vào một đêm yên tĩnh, với gió ở mức tối thiểu, khi bạn đang ngủ ngon giấc, bạn sẽ nghe tiếng khóc từ bên ngoài. Nó sẽ giống như một đứa trẻ hay một đứa trẻ mới biết đi, thỉnh thoảng đứa trẻ sẽ gọi giúp đỡ, bây giờ bạn trở thành một Samaritan tốt ra ngoài để giúp đứa trẻ, giống như khi bạn đến gần đứa trẻ, cậu ấy nhìn lên bạn với đôi mắt đỏ và một miệng đầy răng sắc nhọn, bạn sẽ không bao giờ được nhìn thấy lần nữa.

Một số nói, họ giết và ăn ngay tại đó, trong khi những người khác nói họ kéo bạn xuống địa ngục.

Những đạo đức của câu chuyện này? Gi ở trên giường và suy nghĩ về việc kinh doanh của riêng bạn.

Các jinn được cho là có nền tảng Hồi giáo, phần lớn phổ biến ở các trường nội trú có đa số người Hồi giáo, điều đó không làm cho họ đáng sợ hơn chút nào.

Không ai chắc chắn rằng họ trông như thế nào, nhưng đồng ý rằng chúng rất nhỏ và đôi khi bất khả chiến bại, nhưng có một điều được cho là chúng là những máy giết người có ý nghĩa, đặc biệt nếu bạn bước vào nhà hoặc trẻ em hoặc đổ nước vào chúng , và không có bạn không thể xin lỗi, bởi vì bạn thậm chí không biết rằng bạn đã làm bất cứ điều gì. Người ta tin rằng những con vịt là nhà của họ, và do đó cảnh báo đi rằng bạn không bao giờ nên hủy diệt một con mồi.

Hầu hết các nền văn hoá và bộ lạc đều có những quy tắc và niềm tin riêng đối với phụ nữ có thai. Người Nigeria không khác gì.

Ở một số nền văn hóa, như Ijaw và Yorubas, một phụ nữ mang thai không được phép xem một masquerade vì họ tin rằng em bé sẽ giống như một masquerade khi nó được sinh ra. Cũng ở một số nơi, khi một người phụ nữ mang thai đang ngồi với đôi chân của mình, bạn không được qua chân, lý do? Em bé có thể trông giống bạn hoặc không may mắn sẽ theo dõi đứa trẻ.

Một số người thích huýt sáo, tạo ra âm nhạc mà không cần hát và môi, hoàn hảo cho những người không thể hát.

Ở một số vùng của Nigeria, bạn không được còi vào ban đêm, bởi vì bạn sẽ đánh thức người chết, người sẽ còi lại bạn và chỉ có thể hộ tống bạn trở lại ngôi mộ của họ, không phải là vấn đề của câu hỏi, họ sẽ đưa bạn. Một niềm tin khác là bạn sẽ gọi rắn cho bạn, không có bạn sẽ không thể kiểm soát chúng.

Có một con sông ở bang Kogi được nói là bị nguyền rủa, và nếu bạn bắt một con cá từ đó, cho dù bạn nấu nó bao nhiêu, nó vẫn luôn sống. Thêm vào đó, nếu bạn bị thương bởi xương của bất kỳ con cá nào trên con sông này, thương tích sẽ không bao giờ lành lại.

3. Koi koi koi (người phụ nữ trong màu đỏ)

Madam koi koi là câu chuyện phổ biến nhất được kể cho tất cả học sinh nội trú.

Một trong những phiên bản koi koi của madam giống như thế này. Một thời gian dài trước đây, có một giáo viên yêu thích màu đỏ, từ đầu đến chân tất cả những gì cô ấy mặc, cô ấy cũng là một phụ nữ độc ác có con trai.

Bây giờ, một ngày, những đứa trẻ mà cô đã dạy đã có đủ của cô, mang con trai của cô, họ đánh anh đến chết, trong cơn sốt và đấu tranh để cứu con trai của cô, cô mất đi một chân giày của mình, tức giận với những gì đã xảy ra , cô thề sẽ trả thù những người đã giết chết đứa con trai của cô. Cho đến ngày nay, cô đi trên trái đất, tìm kiếm con trai và mất giày. Cô ấy có thể vào phòng vào ban đêm, và nếu bạn từng nghe âm thanh nổi bật của mình, koi koi koi, bạn hãy nhắm mắt lại và không mở cho đến khi tiếng gót của cô ấy không thể nghe thấy nữa. Trừ khi? Vâng, cái chết là tất cả những gì đang chờ bạn.

Đây là một nữ thần sông nước được miêu tả như một sinh vật xinh đẹp và duyên dáng, một phụ nữ nửa người và một nửa cá, một nàng tiên cá trong ngắn hạn.

Không giống như nàng tiên cá mặc dù vậy, nữ thần này không phải là một nàng công chúa bàng hoàng tìm kiếm tình yêu đích thực của mình, thay vào đó cô ấy là một nô lệ dễ dàng để mang trở lại vương quốc nước của mình để phục vụ cô ấy và chị gái cô ấy cho đến khi nào họ muốn.

Một niềm tin khác là nếu bạn tìm thấy một mái tóc của mình đang tắm ở bãi biển vào ban đêm, nó sẽ bơi ra và để lại gạc sau, nếu bạn chọn cái lược này, nó sẽ xuất hiện với bạn trong giấc mơ của bạn yêu cầu nó trở lại, cho tiền, bất kỳ số tiền bạn muốn. Không có tình dục, bạn thậm chí có thể đặt bất cứ thứ gì?

Với tất cả những điều này, cô thực sự được tôn kính bởi nền văn hóa con người

1. Phù thủy, Wizards và Phù phép

Không giống như Harry Potter, những người bị nghi là phù thuỷ thường bị giết hoặc có thể bị yêu cầu giết người khác, và một khoản phí nhỏ.

Rất nhiều người Nigeria tin rằng phù thủy tổ chức họp mặt mỗi đêm, hoạch định làm thế nào để hủy hoại mạng sống của người khác và khi họ làm việc với các cuộc họp hàng đêm, họ thường bay quanh đó, thực hiện một số hành vi tội ác, như giết người và ăn cắp tài sản. Tất nhiên, người ta nói rằng nếu bất kỳ hình ảnh, tài sản nào của bạn bị mất, một phù thủy đã mang nó đi để hy sinh.

Một trong những cách phổ biến nhất mọi người tin rằng bạn có thể trở thành một công dân của đêm, là ăn trong giấc mơ của bạn, không có vấn đề gì, miễn là ăn của bạn, đặc biệt là trứng, thịt và đồ ngọt, bạn đang được bắt đầu. Hầu hết mọi người tin rằng chỉ những lời cầu nguyện có thể ngăn chặn họ, và những người khác? Vâng, họ tin rằng việc tạo ra tổ chức riêng của họ là cách duy nhất để giúp bảo vệ chính mình.

Bạn sẽ biết một số trong những câu chuyện này từ huyền thoại và huyền thoại, nhưng ở đây, lần đầu tiên, chúng được kể trong các bài thơ của câu chuyện đi ngủ của trẻ em.

Tất cả các câu chuyện về lịch sử cho trẻ em đều vui nhộn, giáo dục, và tốt nhất của tất cả, miễn phí! Là phụ huynh hoặc giáo viên, bạn có thể sao chép hoặc in ra bất kỳ bài thơ / câu chuyện và hình ảnh về huyền thoại cho trẻ em, và đọc cho những đứa trẻ của bạn mà không cần xin phép. Tuy nhiên, đừng sử dụng các bài thơ vì bất kỳ mục đích thương mại nào (như tạp chí, báo chí hoặc trang web) mà không cần liên hệ với chúng tôi trước.

Câu chuyện thần thoại và Legends Thơ cho Trẻ em

Một bộ sưu tập các bài thơ về các vị thần Hy Lạp cổ đại sống trên núi Olympus.

Người hùng Theseus chiến đấu với minotaur - một con khổng lồ với đầu bò, bị nhốt trong mê cung ở Crete.

Perseus đã được gửi đến một nhiệm vụ để tiêu diệt Medusa khổng lồ, người có rắn để tóc, và có thể biến kẻ thù của mình đá chỉ bằng cách nhìn vào họ.

Prometheus lấy cắp lửa từ các vị thần và đưa nó cho nhân loại.

Câu chuyện về cậu bé bay quá gần mặt trời.

Jason và phi hành đoàn của Argos đặt ra một nhiệm vụ sử thi để tìm thấy lông cừu vàng, và yêu cầu bồi thường cho nhà vua của họ.

Sau khi cuộc bao vây Troy diễn ra trong nhiều năm, người Hy Lạp đã lừa những chiếc Trojans bằng một con ngựa gỗ khổng lồ.

Một vị vua tốt, nhưng một người ngu xuẩn. Vua Midas làm cho một điều ước, một điều mà anh ta sớm hối hận.

Câu chuyện của người phụ nữ đầu tiên, và hộp bí mật bị khóa mà không bao giờ được mở ra.

Truyền thuyết về hai anh em, được cứu bởi một con sói, đã lớn lên và trở thành những người sáng lập thành phố Rome.

Một huyền thoại Anh cổ đại về một con sâu đã trở thành một con rồng, và khủng bố miền bắc nước Anh, cho đến khi một anh hùng đến để chống lại nó.

Willy Wilcox là một nhân vật huyền thoại từ thị trấn Polperro ở miền nam nước Anh. Trong câu chuyện này anh gặp một số sinh vật kỳ lạ và huyền diệu, và làm cho một người bạn.

Câu chuyện cổ điển của Robin Hood - kẻ cướp biển của Rừng Sherwood. Câu chuyện này kể về cách anh gặp Little John, Marion, Friar Tuck, và những người vui vẻ.

Những vần thơ hài hước về ma cà rồng, ma sói, ma, phù thủy, và rất nhiều những con quái vật Halloween kỳ quặc khác.

Những vần điệu hài hước hơn - lần này là về những con thú tuyệt vời như nàng tiên cá, con rồng, kỳ lân, goblins, elves và trolls.

Một phiên bản mới. Bạn sẽ nhận ra nó là bài thơ Giáng sinh cổ điển, nhưng nó đã được cập nhật cho trẻ em hiện đại, với những ý tưởng lỗi thời và những từ được thay thế bằng những từ quen thuộc hơn.

Dưới đây là tóm tắt ngắn gọn về một số huyền thoại nổi tiếng và huyền thoại từ nhiều năm. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những bài thơ câu chuyện vui nhộn kể lại một số câu chuyện này, một ngày nào đó.

Thần thoại Hy Lạp và Legends

 • Zeus là vua của các vị thần, và ông cai trị các vị thần khác (như Aphrodite nữ thần của tình yêu, Apollo thần của âm nhạc và bắn cung, Hermes thần du lịch, Poseidon thần biển) tại Mount Olympus.
 • Heracles là con của Zeus, và là một chiến binh vĩ đại. Ông đã hoàn thành 12 nhiệm vụ (hay "công việc") mà ông vua chúa, vua đã dành cho ông. Chúng bao gồm chiến đấu với một con sư tử, một hydra, một con bò đeo, và Cerberus ba chó đứng đầu đã canh gác những cánh cửa của Underworld.
 • Perseus cũng là con của Zeus. Anh ta là một anh hùng giết Gorgon Medusa (có rắn để tóc và có thể biến một người đàn ông thành đá), và giải cứu Andromeda khỏi một con quái vật biển.
 • Jason tập hợp một nhóm chiến binh hùng mạnh (bao gồm cả Heracles, Telamon, và Orpheus) để đi vào một cuộc tìm kiếm để tìm thấy lông cừu ma thuật huyền diệu. Họ đã được gọi là Argonauts, sau khi tàu của họ, Argos. Chuyến đi của họ bao gồm những cuộc gặp gỡ nguy hiểm với những cây bồ câu, thằn lằn, con bò hỏa hoạn, một con rồng, và một đội quân chiến binh phát triển từ răng rồng.
 • Chiến tranh Trojan, giữa Hy Lạp và Troy, bắt đầu khi Helen of Troy rời khỏi Vua Hy Lạp và chạy trốn cùng với Hoàng tử Trojan ở Paris, và người Hy Lạp đã gửi quân đội của họ để mang cô trở lại. Những chiến binh vĩ đại như Hector và Achilles đã chiến đấu dũng mãnh, nhưng chiến tranh đã giành được bởi người Hy Lạp, người đã đánh lừa Trojans bằng một con ngựa gỗ khổng lồ.
 • Odyssey của Homer kể về câu chuyện Odysseus và những người đàn ông của ông, trở về Hy Lạp sau Chiến tranh Troy. Hành trình sử thi của họ mang lại cho họ một cuộc xung đột với một con khổng lồ khổng lồ, tiếng còi báo động, một phù thuỷ, và thần Poseidon. Cuối cùng nữ thần Athena giúp họ về nhà.
 • Minotaur là một con khổng lồ với một con bò đực sống trong một mê cung ở Crete. Anh ta bị giết bởi Theseus.
 • Daedalus và con trai Icarus của ông đã cố gắng để thoát khỏi Crete, bay đến tự do với đôi cánh được làm từ lông vũ và sáp. Icarus tuy nhiên, vui mừng vì bay, bay quá gần mặt trời, tan chảy sáp. Ông đã chết cho đến chết.
 • Vua Midas đã được một người đàn ông nửa hào hiệp, dê dê mong muốn như một phần thưởng cho sự hiếu khách của mình. Midas ngớ ngẩn mong rằng mọi thứ anh chạm vào sẽ biến thành vàng. Anh đã sống để hối tiếc.
 • Orpheus là một nhạc sĩ đã xuống đường đến The Underworld để đưa vợ mình trở về từ cõi chết.
  • Ban đầu không có gì cả. Rồi có một vùng đất lửa và đất đá. Khi những vùng đất này gặp nhau, có một vụ nổ, tạo ra một tên khổng lồ khổng lồ gọi là Ymir. Cuối cùng, Ymir đã tạo ra một cuộc chạy đua của những người khổng lồ băng giá. Một con bò khổng lồ tên là Audhumla tạo ra các dòng sông sữa, và tạo ra vị thần đầu tiên bằng cách liếm băng. Thần này được gọi là Buri, và ông là ông nội của Odin. Odin và các anh em của ông đã giết Ymir và phần lớn những người khổng lồ băng giá. Từ cơ thể của Ymir, họ tạo ra Trái đất.
 • Odin và các anh em của ông đã tạo ra một người đàn ông và một phụ nữ ra khỏi một số khúc gỗ họ tìm thấy rửa trôi trên bờ. Người đàn bà được gọi là Elm và người đàn ông Ash, sau những cây cối từ gỗ.
 • Một cây gia súc được gọi là Yggdrasill tràn ngập khắp thế giới, và gốc rễ của nó đã đi vào các cõi khác, huyền diệu. Từ cây này Odin đã có được sức mạnh đặc biệt và kiến ​​thức của mình.
 • Odin và các con trai của ông xây dựng Asgard, ngôi nhà của các vị thần, trên những đám mây. Nó đã được kết nối với trái đất bằng một cây cầu cầu vồng.
 • Có một vị thần tên Loki là một nhà sản xuất nghịch ngợm. Đôi khi, sự khôn ngoan và khéo léo của anh lại có ích cho các vị thần, chẳng hạn như thời gian anh khôn ngoan hơn một người khổng lồ băng giá đang cố gắng lừa các vị thần đưa cho anh Freya xinh đẹp như một người vợ.
 • Con trai cả của Odin là Thor, vị thần sấm sét, người có một cái búa ma thuật tên là Miolnir. Ông là một chiến binh, và nóng hơn nóng.
 • Một ngày nào đó sẽ có một trận chiến cuối cùng được gọi là Ragnarok, giữa các vị thần và kẻ thù của họ. Sau đó, cuộc sống con người sẽ được tái sinh lại từ hai người còn sống sót cuối cùng.
 • Đăng bởi Juan Castillo, Cập nhật vào ngày 5 tháng 12 năm 2014

  Viking có sừng trên mũ bảo hiểm

  Có một sự thật về chuyện này. Các khảo cổ học đã phát hiện ra mũ bảo hiểm với sừng và cánh, nhưng những thứ này luôn luôn được chỉ định để các linh mục mặc trong các buổi lễ. Những chiến binh của Viking đã không mặc chúng vào trận chiến. Trên thực tế, vẫn còn nhiều tranh luận về việc liệu các chiến binh Viking có đội mũ bảo hiểm hay không. Vậy thần thoại này đến từ đâu? Rất có thể bắt đầu với các nhà văn La Mã và Hy Lạp cổ đại như Plutarch, người mô tả sinh động các bộ lạc phía Bắc như mặc tất cả những thứ kỳ lạ trên đầu họ.

  Mặc dù tất cả chúng ta gọi nó là "cây chuối" thân cây không chứa mô gỗ thực sự. Trong thực tế nó là một cây cỏ thảo mộc, hoặc "thảo mộc". Thông báo.

  Oh nhưng nó là. Bạn có thể không thích nó, và giáo viên tiếng Anh của bạn có thể không thích nó, nhưng chỉ không thực hiện bất kỳ cược rằng nó không có trong từ điển. Tất nhiên, nó được coi là không chuẩn và hầu hết mọi người có thể thích "không phân biệt" hoặc "bất kể", nhưng đó là vấn đề ưu tiên.

  Poinsettias nghèo nàn, tất cả mọi người chỉ rõ họ. Câu chuyện thần thoại đã được bắt đầu vào khoảng 20 thế kỷ sau khi họ được đưa đến từ Mexico. Đứa con của một sĩ quan quân đội bị cáo buộc đã chết khi lấy một lá poinsettia. Theo kết quả của tin đồn này tính chất độc hại của nhà máy này đã được phóng đại cao. Tất nhiên, bạn có thể muốn giữ nó ra khỏi vật nuôi của bạn bởi vì tiêu dùng có thể dẫn đến đau bụng, nhưng tin tưởng chúng ta, họ sẽ sống.

  Đây là kiến ​​thức phổ biến phải không? Vâng, trong lĩnh vực học thuật một cuộc tranh cãi dữ dội và nó vẫn chưa được giải quyết. Không có nghi ngờ rằng chúng ta có 5 giác quan cơ bản. Điều này đã được biết đến kể từ thời Aristotle. Nhưng hãy tiếp tục và yêu cầu một nhà nghiên cứu của Trường Y khoa Harvard và bạn sẽ nhận được nhiều câu trả lời. Tùy thuộc vào lập trường của họ có thể bao gồm bất kỳ điều nào sau đây: equilibrioception, nociception, proprioception, thermoception, interoception, danh sách tiếp tục ...

  Một số huyền thoại nổi tiếng nhất thế giới

  Lịch sử có đầy đủ các huyền thoại làm cho người ta hiểu biết và giải trí. Những huyền thoại của các nền văn hoá khác nhau trên thế giới. Một số vẫn còn giữ như niềm tin mạnh mẽ, tuy nhiên một số người trong số họ đã phai đi với thời gian.

  Dưới đây là những huyền thoại chúng ta chia sẻ:

  Những huyền thoại nổi tiếng nhất mọi thời đại

  1. Lady Godiva
  2. người hùng Robin Hood
  3. Suối nguồn tuổi trẻ
  4. Atlantis
  5. Bloody Mary
  6. El Dorado
  7. Vua Arthur
  8. Các Gordian Knot
  9. Kho báu của Yamashita
  10. Thái tử John

  Lady Godiva được cho là một phụ nữ Anglo Saxon sống trong khoảng thời gian 980-1064 sau Công nguyên. Bà là vợ của vị vua Coventry, nước Anh. Cô yêu chồng cô rất nhiều, nhưng cô luôn phản đối cách chồng cô đối xử với người của mình.

  Khi chồng cô đưa ra mức thuế nặng cho người dân địa phương, cô quyết định phản đối bằng cách đi lang thang khắp thành phố. Và vì vậy cô đã làm, chỉ bao gồm mái tóc của mình, cô lang thang trên đường phố của thành phố. Người phụ nữ rất được kính trọng rằng cả thành phố đóng cửa sổ của họ trong khi cô làm như vậy. Ngoại lệ duy nhất là một thợ may, người đã xem qua một lỗ trong màn trập của mình khi người phụ nữ khỏa thân đi lang thang trong thành phố.

  Người thợ may được đặt tên là "Peeping Tom".

  Người chồng của Godiva bãi bỏ luật ngay sau khi cô phản đối.

  Robin Hood là một trong những nhân vật huyền thoại nổi tiếng nhất mọi thời đại. Mặc dù sự tồn tại của ông không rõ ràng, ông được cho là một người Anh từ thời trung cổ.

  Anh ta là một tên trộm đã chiến đấu chống bất công và chế độ chuyên chế bằng cách ăn cắp của người giàu và cho người nghèo vay tiền. Người ta tin rằng ông đã có một nhóm người làm việc cho ông ta mà ông gọi là "Men của ông ta".

  The Legend of the Fountain of Youth

  Truyền thuyết của đài phun nước thanh niên nói về một đài phun nước đặc biệt chứa nước có sức mạnh đặc biệt. Người ta tin rằng bằng cách uống nước này, một người sẽ nhận được thanh niên vĩnh cửu. Không ai biết đâu là đài phun nước này. Truyền thuyết Mỹ tuyên bố rằng nó là một nơi nào đó ở Florida, trong khi huyền thoại châu Âu tuyên bố nó là ở Tây Ban Nha.

  Người ta tin rằng khoảng 9.600 năm trước có một hòn đảo tên là Atlantis. Đó cũng là một lục địa bị chìm nghỉm theo thời gian. Người Hy Lạp cổ đại gọi đây là một thành phố linh thiêng và tin rằng nó đã từng nằm ngoài các trụ cột của Hercules. Lý do nó chìm, theo truyền thuyết, là bởi vì Hy Lạp đã không thành công trong việc chinh phục Athens.

  Giải thích hợp lý của vấn đề tuy nhiên là hòn đảo bị chìm do co giật tàu ngầm hoặc phun trào núi lửa. Vị trí của Atlantis được xen kẽ như ở Địa Trung Hải hoặc Đại Tây Dương. Theo nghiên cứu, tuy nhiên, không bao giờ có bất kỳ hòn đảo như vậy. Vấn đề đã được tranh luận trong nhiều thế kỷ như nhiều người vẫn tin rằng hòn đảo đã tồn tại.

  Bloody Mary là một trong những con ma phổ biến nhất trên thế giới. Nhưng cô là ai, thực sự? Không ai thực sự biết. Có hàng trăm truyền thuyết về nhân vật huyền thoại nổi tiếng này.

  Một số người nói rằng cô ấy là một góa phụ đã giết chết các đứa con của cô, trong khi một số nói cô là một đứa trẻ bị giết và đang lang thang quanh ngôi mộ của cô.

  Truyền thuyết phổ biến nhất về Bloody Mary nói rằng nếu một người, sau nửa đêm, nói "Bloody Mary" ba lần trước gương, ma của Mary sẽ xuất hiện và giết người.

  Một số huyền thoại cũng miêu tả cô như một con ma tốt, nhưng chủ yếu cô ấy là một linh hồn ma quỷ.

  Truyền thuyết về El Dorado bắt nguồn từ Nam Mỹ trong những năm 1530. Đây là câu chuyện của một trưởng bộ tộc sống trong một vương quốc bí mật đằng sau thác nước của sông Amazon. Người ta nói rằng thủ lĩnh của bộ tộc sẽ bao phủ cho mình bụi vàng (có trong một lượng lớn trong vương quốc của ông) và nhảy vào nước tinh khiết. Truyền thuyết kể rằng câu chuyện được đưa ra với thế giới bởi những người lang thang Tây Ban Nha đã khám phá ra vương quốc.

  Vua Arthur là một nhân vật huyền thoại người Anh đã tồn tại trong thời trung cổ và được cho là đã dẫn đầu việc bảo vệ nước Anh chống lại quân xâm lược Saxon vào đầu thế kỷ thứ 6. Nhiều học thuyết về sự tồn tại của ông đã được đưa ra bởi các học giả qua nhiều thế kỷ, trong khi những người khác nói ông không bao giờ tồn tại.

  The Legend of the Gordian Knot

  Gordian là một vị vua Phrygian cổ được tiên tri bởi các vị thần để trở thành vua của Phrygia. Lời tiên tri nói với người đầu tiên vào thành phố bằng xe đẩy sẽ là vị vua mới. Khi Gordian trở thành Vua, ông ta buộc chiếc xe của mình vào một cái cây bằng một nút đặc biệt. Sau đó người ta đã tiên đoán rằng người đầu tiên mở nút sẽ là vị vua mới. Năm 333 TCN, Alexander bước vào thành phố. Anh ta dùng thanh gươm cắt lát và trở thành nhà vua.

  Kho báu của Legend of Yamashita

  Truyền thuyết này tương đối mới. Theo truyền thuyết, trong Thế chiến thứ II, tướng Nhật Bản Tomoyuki Yamashita giấu kho báu trong những hang động nào đó ở Philippines. Kho báu thật sự là những món đồ bị đánh cắp, bao gồm những món đồ vàng bao gồm các thanh và đồ cổ.

  Nhà báo John được cho là đã từng là một vị vua cai trị một quốc gia nào đó ở Châu Âu trong những thế kỷ 12-13. Theo truyền thuyết, ông là một người công chính và vương quốc của ông đã bao gồm sự giàu có lớn. Vương quốc của ông cũng bao gồm các vật thể kỳ diệu và sinh vật. Tuy nhiên, bằng cách nào đó vương quốc của ông biến mất. Mặc dù ngày nay nhiều người gọi đó là một câu chuyện huyền thoại, nó đã được tin tưởng trong nhiều thế kỷ và các nhà thám hiểm cảm hứng để săn tìm các vương quốc bị mất và kho báu.

  Truyền thuyết về người phụ nữ da trắng

  bởi Krista Duranti 3

  Merrows, Selkies, và Kelpies: Những sinh vật dưới nước Ailen và Scotland giống như nàng tiên cá

  bởi Nicole Canfield 3

  Shapeshifting Witches: Legends Từ Châu Âu và Bắc Mỹ

  bởi Nicole Canfield 19

  Câu chuyện thần tiên ngày hiện đại: Những huyền thoại và huyền thoại đô thị

  bởi Stephanie Das 34

  bởi Cynthianne Neighbors 36

  Câu đố để Tìm Nếu Bạn là Trái đất, Không khí, Hỏa hoạn hoặc Thành phần Nước

  bởi Nicole Canfield 148

  Sự kỳ diệu 101: Luật rung động

  Wow Tôi chỉ sợ ba của Bloody Mary

  Huyền thoại không bao giờ chết 6 tuần trước

  Những huyền thoại này sẽ không bao giờ chết

  Đây là một sự trợ giúp rất nhiều

  Taegen Payne 6 tuần trước

  Có những thứ như nàng tiên cá

  Cảm ơn bạn, Nó giúp tôi với một dự án tôi nhận được một 4 trên vì trang web này, Vì vậy, tôi cảm ơn bạn.

  một sinh viên làm một dự án 7 tuần trước

  tôi không thể tin rằng mọi người vẫn nghĩ rằng máu Mary thực sự tồn tại

  cảm ơn! mang lại cho tôi một vài ký ức về những huyền thoại mà tôi quên mất.

  Nigel Ian Lee 2 tháng trước

  jan taulagi 2 tháng trước

  LOVE THE LEGENDS nó đã được rất nhiều sự giúp đỡ.

  jan taulagi 2 tháng trước

  WOW tôi không bao giờ biết rằng điều này sẽ cảm thấy rất tốt cảm ơn bạn rất nhiều cho các thông tin này.

  Tôi yêu thông tin cho truyền thuyết Mary đẫm máu.

  Cảm ơn bạn đã thông tin nó thực sự giúp tôi

  bro, gắn ebbot không thực sự.

  NHƯNG ĐƯỢC TỐT KHÓ KHĂN VÀ KHUÔN GIAI Ở ĐÂU.

  Hữu ích cho con trai tôi!

  Atlantis là có thật vì tôi đã ở đó

  Một trong những thông tin tốt nhất

  Cảm ơn bạn đã giúp tôi

  Tôi thích truyền thuyết của bạn THANKS

  Đó là một thông tin tuyệt vời liên quan đến việc học của tôi

  Vismay.s.kachrola 6 tháng trước

  Hey Tôi thích bài đăng.

  Hỏi hoặc dám làm Saki và mì ống 6 tháng trước

  Oki Tôi tìm kiếm huyền thoại Mary đẫm máu và tìm thấy trang web này với một ý kiến ​​bunch pf debunking huyền thoại như vậy ..

  Có thể some1 cho tôi biết những huyền thoại khác?

  hollie roberts 8 tháng trước

  đây là fancastic tôi thích truyền thuyết

  "Bloody Mary, Bloody Mary, Bloody Mary. "

  là có những điều như một quái vật mực in. tôi cũng biết có cái gì đó giống như nó nhưng nó là một huyền thoại

  Bây giờ tôi có thể làm bài tập về nhà của tôi. Đó là do trong tomoz.

  Hadouken Mayo 10 tháng trước

  TẠI SAO TÔI LÀ GODIVA VỚI NH LNG LEGENDA NỔI TIẾNG, KHÔNG BAO GIỜ NH THENG NGƯỜI BỞI NHẤT. TẠI SAO LÀ MỘT NGƯỜI LỜI PHÁP.

  Avani Nagar 12 tháng trước

  Tất cả các huyền thoại đều tuyệt vời, trừ huyền thoại Bloody Mary là sai. Cô ấy đã thực sự tồn tại và cô ấy thực sự là Nữ hoàng Mary, con gái của Vua Henry, con gái thứ 8. Cô lớn lên không thích các quy tắc mà cha cô làm. Khi cô trở thành nữ hoàng, cô bắt đầu đốt người vì đã không theo tôn giáo của cô. Một cái tên cho cô ấy bắt đầu lan rộng xung quanh 'Bloody Mary'. Là hoàng gia cô ấy cần có một đứa trẻ để được người thừa kế ngai vàng. May mắn thay cho cô ấy có những triệu chứng của việc có một. Bụng cô ấy to hơn và to hơn. Sau chín tháng mọi người chờ đợi em bé. Một tin đồn lan truyền cô ấy có một cậu bé nhưng đó là sai. Sau vài tháng bụng cô trở lại bình thường. Mọi người nói rằng đó là một đứa trẻ ma. Không lâu sau một lần mang thai giả khác, bà qua đời. Các gương ma thuật đẫm máu chỉ là một trò chơi người làm cho vui vẻ.

  hi này là mát mẻ.

  DreamLotus 13 tháng trước

  Trên thực tế Bilal Shahid. Mary đã từng là một người thực tại một thời điểm. Nó không phải là kiến ​​thức phổ biến vì vậy tôi hiểu tại sao bạn nghĩ rằng cô ấy không phải là thật. Trang web này là thú vị nhưng mô tả của nó về Bloody Mary thực sự là sai. Mary là một người phụ nữ Công giáo, và cô đã có rất nhiều người biểu tình bị giết chết bằng các phương tiện chữa bệnh, chẳng hạn như đốt cháy các cổ phần. Bởi vì điều này cô đã nhận được biệt danh Bloody Mary. Đây là một liên kết. https://en.m.wikipedia.org/wiki/Mary_I_of_England

  Aleeya liya 13 tháng trước

  Đây là huyền thoại rất, điều này là tốt, tôi không thể làm bài tập ở nhà của tôi bây giờ

  Dễ dàng và tôi không thích cuộc hôn nhân đẫm máu đáng sợ của nó ^ _ ^

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
  Loading...
  Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  3 + 3 =

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map