thị thực ảo miễn phí

Contents

thị thực ảo miễn phí

10 nhà cung cấp thẻ tín dụng ảo miễn phí tốt nhất năm 2017

Tìm thẻ tín dụng ảo miễn phí. Hôm nay mọi trang mua sắm trực tuyến và các nhà cung cấp dịch vụ chấp nhận thẻ tín dụng. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng internet không có thẻ tín dụng và vì lý do này họ không thể lợi dụng các dịch vụ trực tuyến. Nhưng hôm nay tôi được liệt kê các nhà cung cấp thẻ tín dụng ảo tốt nhất thế giới cho phép bạn làm như vậy. Không có bất kỳ hạn chế nào bạn có thể mua sản phẩm thông qua thẻ tín dụng ảo. Tôi muốn chia sẻ các nhà cung cấp vcc tốt nhất cho tính khả thi, an toàn, tin cậy, phí thấp và bảo vệ gian lận tốt hơn.

Được thẻ tín dụng ảo miễn phí từ bất kỳ công ty chế biến thanh toán nào và sử dụng để mua bất kỳ sản phẩm nào. Trước khi chuyển tiếp chúng ta phải có kiến ​​thức về các lợi ích và khuyết điểm về việc mua thẻ tín dụng ảo như mastercard, visa và các loại khác.

Ưu và nhược điểm thẻ tín dụng trực tuyến ảo

Hãy bắt đầu với những lợi thế nổi tiếng về thẻ tín dụng ảo miễn phí. Mua thẻ tín dụng ảo giống như họ có nhiều ưu điểm.

 • Miễn phí mà không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào.
 • Đây là cách tốt nhất để bảo vệ thông tin tài khoản ngân hàng
 • Chúng tôi có thể đưa ra những hạn chế.
 • Thời hạn và giới hạn thanh toán.
 • Người dùng cảm thấy an toàn hơn trong khi giao dịch.
 • Thẻ ảo được chấp nhận rộng rãi.
 • Bảo vệ gian lận
 • Dễ dàng Thay thế VCC
 • Tỷ giá cố định (USD, EUD, INR, vv)

Những, cái đó thẻ tín dụng ảo miễn phí lợi ích tự do sử dụng và cũng giúp bảo vệ thông tin. Chủ yếu là người mua ảo thẻ tín dụng trực tuyến vì an toàn và tránh gian lận trong giao dịch. Danh sách nhà cung cấp thẻ tín dụng tốt nhất được đưa ra dưới đây, tất cả đều là hệ thống xử lý thanh toán phổ biến và an toàn nhất trên thế giới.

Danh sách các nhà cung cấp thẻ tín dụng ảo miễn phí

Gần một phần ba người dùng trực tuyến thích mua thẻ tín dụng ảo. Vì vậy, họ sẽ tránh gian lận từ các dịch vụ không rõ hoặc không được kiểm tra. Thẻ tín dụng trực tuyến miễn phí nhà cung cấp được sắp xếp dựa trên các yếu tố khác nhau và sau khi phân tích rất khía cạnh ISeenLab đang trình bày trước mặt bạn. Hy vọng bạn sẽ yêu thích những dịch vụ này và làm cho giao dịch của bạn an toàn hơn.

Neteller Net + là nhà cung cấp thẻ tín dụng ảo miễn phí và tài khoản ngân hàng ảo trực tuyến. Đây là dịch vụ miễn phí sử dụng hàng triệu người. Quá trình Instant để tạo thẻ tín dụng ảo [ vcc miễn phí ] và quá trình đăng ký dễ dàng với xác minh. Bạn có thể sử dụng nó trên toàn thế giới và đồng USD và EUR. Nếu bạn đang tìm kiếm chuyển tiền thì Neteller sẽ tính phí rất thấp. Xác nhận thẻ tín dụng ảo đầu tiên của bạn miễn phí, vì vậy bạn có thể tận dụng nó.

Payoneer là một trong những nhà cung cấp thẻ tín dụng tốt nhất trên toàn cầu. Nhận thẻ tín dụng ảo trực tuyến từ Payoneer rất dễ dàng. Tôi đã giữ lại toàn bộ bước để có được ảo trực tuyến chủ. Tìm hiểu thêm về Payoneer tài khoản ngân hàng ảo miễn phí. Payoneer tính phí rất thấp so với các nhà cung cấp MasterCard khác.

mua thẻ tín dụng trực tuyến ảo mặc dù OKPay trong 5 phút. Đây là nhà cung cấp MasterCard MasterCard tốt nhất của PayPal. Chúng tôi có thể sử dụng thẻ này để giao dịch trực tuyến an toàn hoặc mục đích mua sắm. Vậy tại sao bạn chờ đợi để có được thẻ tín dụng ảo miễn phí ngay bây giờ.

4. Thẻ tín dụng ảo nhanh

nếu bạn đang tìm kiếm thẻ tín dụng ảo miễn phí dùng thử. Sau đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ này và mua sản phẩm trực tuyến. Thẻ tín dụng ảo giá có sẵn từ $ 5, $ 10 đến $ 500. Họ đang tính phí khá nhiều ngoài đó.

Tôi thường mua thẻ tín dụng ảo hoặc yêu cầu bồi thường vcc miễn phí từ các nhà cung cấp được liệt kê hàng đầu. Điều này giúp tôi mua các sản phẩm tiếp thị điện tử khác nhau, phần mềm hàng tháng và các chương trình học tập. Hy vọng cuối cùng bạn có nhà cung cấp thẻ tín dụng ảo hàng đầu miễn phí để bạn có thể tạo miễn phí thẻ tín dụng ảo tức thời và lấy lợi ích cho các sản phẩm trực tuyến khác nhau. Tôi muốn yêu cầu vui lòng chia sẻ và thích bài viết này. Nếu bạn có từ và muốn chia sẻ, vui lòng giải thích dưới đây.

Nhà cung cấp thẻ tín dụng ảo miễn phí tốt nhất (VCC) cho các trang web xác minh

Nhà cung cấp VCC miễn phí hàng đầu (Miễn phí Thẻ tín dụng ảo ) được phát hành bởi các ngân hàng lớn và bắt nguồn từ thẻ tín dụng gốc.Bằng cách sử dụng vcc bạn có thể giao dịch với an toàn hơn và dễ dàng hơn, đặc biệt là nếu nó không có thẻ tín dụng vật lý. Do những yêu cầu khó khăn và phức tạp đối với thẻ tín dụng đối với ngân hàng địa phương.

Được thẻ tín dụng ảo miễn phí từ bất kỳ công ty chế biến thanh toán nào và sử dụng để mua bất kỳ sản phẩm nào. Trước khi chuyển tiếp chúng ta phải có kiến ​​thức về các lợi ích và khuyết điểm về việc mua thẻ tín dụng ảo như mastercard, visa và các loại khác.

Thẻ tín dụng ảo miễn phí trực tuyến (miễn phí VCC) ưu và khuyết điểm:

Hãy bắt đầu bằng những lợi thế nổi tiếng về thẻ tín dụng ảo miễn phí (Free VCC). Mua thẻ tín dụng ảo giống như họ có nhiều ưu điểm.

 • Miễn phí mà không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào.
 • Đây là cách tốt nhất để bảo vệ thông tin tài khoản ngân hàng
 • Chúng tôi có thể đưa ra những hạn chế.
 • Thời hạn và giới hạn thanh toán.
 • Người dùng cảm thấy an toàn hơn trong khi giao dịch.
 • Thẻ ảo được chấp nhận rộng rãi.
 • Bảo vệ gian lận
 • Dễ dàng Thay thế VCC
 • Tỷ giá cố định (USD, EUD, INR, vv)

Danh sách nhà cung cấp dịch vụ VCC miễn phí hàng đầu Xác minh các Trang web trực tuyến

Neteller là một trang web cổng thanh toán phổ biến thường được thương nhân sử dụng để giao dịch hoặc là gửi hoặc rút số dư.

Nó cũng được sử dụng rộng rãi để tạo ra hoặc tạo ra VCC để xác minh paypal bởi các doanh nghiệp trực tuyến mà không có thẻ tín dụng, có thể sử dụng Neteller như một VCC thay thế.

Làm thế nào để có được một NETELLER VCC rất dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng ký NETELLER và xác minh bằng cách sử dụng ID quét và sau đó bạn có thể làm cho VCC lên đến 5 miếng.

Entropay là một trang web trực tuyến ghi lại và nhà cung cấp VCC của nổi bật nhất như tôi muốn suy nghĩ trong ánh sáng của thực tế là hầu hết các blogger nói về Entropay là điểm đến nhà cung cấp vô biên vcc.

Để có khả năng sử dụng VCC từ Entropay, bạn nên tham gia và kiểm tra hồ sơ của bạn và lưu trữ một vài tài sản vào trong hồ sơ Entropay khoảng 20 rằng sau đó hồ sơ có thể được sử dụng và có thể để làm một VCC.

Payooner có đặc quyền riêng như là một thanh toán cổng trực tuyến mà chúng tôi có thể áp dụng cho việc tạo tài khoản ngân hàng ở Mỹ. Nó được sử dụng bởi các chi nhánh tổng thể chủ yếu là Ấn Độ là để nhận được thanh toán từ amazon.

Hệ thống cũng giống như NETELLER và Entropay, bạn có thể đăng ký một tài khoản và sau đó là các quỹ tiền gửi thanh toán.

Netspend là nhà cung cấp vcc phổ biến ở Hoa Kỳ. Trang web cung cấp VCC với mastercard và loại thị thực thường được sử dụng trên thế giới.

5. American Express (http://www.americanexpress.com)

American Express là một tổ chức tài chính cung cấp thẻ tín dụng vật lý hoặc ảo. Đó là điều không thể nghi ngờ bởi vì nó là một thương hiệu nổi tiếng song song với thị thực và MasterCard.

Nó thường được sử dụng bởi những tầng lớp quý tộc hay những tỷ phú.

6. Ngân hàng Tự do (http://bankfreedom.com)

Ngân hàng Tự do cung cấp nhiều loại VCC mà bạn có thể sử dụng, trong yêu cầu nộp đơn của nó không phải là quá phức tạp.

Ngoài ra, sự tự do của ngân hàng cũng đảm bảo rằng thẻ thuộc về họ có thể được sử dụng trên toàn thế giới cho bất kỳ giao dịch.

Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận khi giao dịch để tránh gian lận và lừa đảo từ nhà cung cấp vcc có thể xảy ra.

Làm thế nào để tạo miễn phí thẻ tín dụng ảo 2018

Tạo thẻ tín dụng ảo ảo

Thẻ tín dụng trực tuyến ảo: Hey Guys, Trong Điều này, tôi sẽ cho bạn biết về Làm thế nào để Tạo Thẻ tín dụng ảo miễn phí, Không phải trả tiền Rupee. Tự do APK Dịch vụ này được Khởi đầu bởi Pocket App, được cung cấp bởi ngân hàng ICICI, thẻ tín dụng ICICI ảo cũng có sẵn. Nếu bạn muốn sử dụng Thẻ Một số trang web, nhưng họ không tin cậy một, Sau đó bạn có thể kiện thẻ tín dụng ảo trong các trang web đó, Nếu không Cung cấp bất kỳ thông tin thẻ nào của bạn. Ngoài ra, Đọc Cài đặt Dolby Atmos trên Android Without Root

Tín dụng ảo cung cấp một trong những dịch vụ tốt nhất, cung cấp Thẻ Tín dụng tạm thời cho bạn sử dụng trên các trang web khác mà không cung cấp cho họ thông tin Thẻ Thực sự của bạn. Các thẻ này sẽ cung cấp cho bạn các Nhà Cung cấp Thẻ Tín dụng ảo Miễn phí hàng đầu hoặc một số ứng dụng. Số điện thoại dùng một lần của Ấn Độ giả Những thẻ này là cách an toàn 100% để giao dịch trực tuyến. Ngoài ra, hãy kiểm tra thêm về điều này trên Trang web ICICI.

Phương pháp Để Nhận 100% Miễn phí & Thẻ tín dụng ảo hoạt động:

Làm thế nào Nó Wonderful và Ngạc nhiên ai đó đang cung cấp cho bạn Thẻ tín dụng ảo hoàn toàn miễn phí Oh yeah, dịch vụ này là chứng minh các ứng dụng bỏ túi, được chính thức cung cấp bởi ICICI ngân hàng, nhưng đừng lo lắng yo không có căng thẳng! Nếu bạn không mở tài khoản ngân hàng ICICI, ứng dụng này cũng 100% làm việc trên một tài khoản ngân hàng khác mà không có bất kỳ vấn đề. Vì vậy, Checkout Xem chi tiết hơn về nó từ bên dưới & Đơn giản chỉ cần tải về ứng dụng này ngay bây giờ. Tải xuống ứng dụng phải trả phí miễn phí trên Android | Spotify Premium Apk

Làm thế nào để Tạo Thẻ Debit ảo từ Ví Oxigen

 • Lúc đầu, tất cả tải xuống & Cài đặt ví dụ oxy từ Cửa hàng Play
 • Sau khi cài đặt ứng dụng Wallet Oxigen Wallet, ngay đơn giản Đăng nhập hoặc Đăng ký với tài khoản của bạn
 • Trong Màn hình chính, bạn sẽ thấy tùy chọn thẻ Visa
 • GBWhatsapp Apk Tải xuống | Tải về YoWhatsApp Apk
 • Bây giờ, chỉ cần nhấp chuột vào đó bạn sẽ thấy Thẻ ghi nợ ảo.

Làm thế nào để tạo ra thẻ tín dụng ảo từ túi app miễn phí

 • Tại, Trước hết, Tải về & Cài đặt ứng dụng Túi từ Cửa hàng Play
 • Bây giờ, Đăng nhập Hoặc Đăng ký tài khoản của bạn trong ứng dụng này
 • Ngoài ra, bạn có thể xác minh số di động của bạn trong ứng dụng này.
 • Bây giờ, Ngay khi bạn xác minh số, Nó sẽ mở màn hình chính của ứng dụng.
 • Bây giờ, bạn có thể xem thông tin thẻ tín dụng ảo của bạn ở đây, Giống như số thẻ tín dụng ảo, Ngày hết hạn, CVV, số vv
 • Không cần phải trả bất kỳ đồng rupee nào thậm chí còn quên mất thẻ tín dụng sử dụng riêng của bạn miễn phí
 • Nếu bạn muốn sử dụng thẻ này trên một số trang web, bạn có thể thêm một số tiền trong thẻ này & Đơn giản chỉ cần sử dụng nó.

Làm thế nào để có thêm thẻ tín dụng ảo

 • Tại, trước tiên nhận được một thẻ
 • Xóa dữ liệu của ứng dụng Thẻ, Đơn giản chỉ cần bạn có thể Đăng ký bằng tài khoản khác
 • Sau đó, Bạn có thể thực hiện cùng một phương pháp một lần nữa & Nhận thêm thẻ tín dụng ảo.

Làm thế nào để Tạo thẻ tín dụng ảo từ Freecharge

Bây giờ, Freecharge cũng cung cấp miễn phí thẻ tín dụng ảo cho tất cả người dùng của họ để sử dụng ở Ấn Độ. Và thực hiện theo quy trình thẻ tín dụng đầu cuối ảo Bạn chỉ có thể sử dụng thẻ tín dụng cung cấp bởi Freecharge trong bất kỳ trang web. Như bạn, tất cả đã biết rằng Freecharge ngày càng trở nên phổ biến và nổi tiếng từng ngày. Bây giờ, họ đã bắt đầu dịch vụ cung cấp thẻ tín dụng tốt nhất ảo, nào là làm việc thực sự tốt. Tôi đã thử & mua thẻ tín dụng ảo và đang làm việc thực sự tốt mà không có bất kỳ vấn đề hoặc vấn đề. Điều này trực tuyến thẻ tín dụng ảo là điều tốt nhất là Họ cung cấp thẻ tín dụng ảo ngay lập tức, Đó là luôn luôn chấp nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa của các trang web. Vì vậy, Đơn giản chỉ cần bạn kiểm tra nó ngay bây giờ từ bên dưới, làm thế nào bạn có thể tạo ra một thẻ tín dụng ảo miễn phí từ trang web Freecharge & làm thế nào để có được áp dụng cho một thẻ tín dụng trực tuyến ảo.

Bạn cũng có thể thích

 • Tạo tài khoản Facebook không giới hạn
 • Lãng mạn Whatsapp DP
 • Hình ảnh cá nhân tuyệt vời của cô gái Ấn Độ
 • Làm thế nào để sử dụng Spotify Bên ngoài Hoa Kỳ & Vương quốc Anh
 • Trình khởi chạy Windows 8 cho Android
 • Lúc đầu, của tất cả Truy cập trang web miễn phí từ đây - Freecharge
 • Bây giờ, Đăng nhập hoặc đăng ký với tài khoản Miễn phí của bạn từ trang này.
 • Bây giờ, bạn cần phải kích hoạt thẻ tín dụng ảo của mình từ Freecharge, để làm điều này, Chỉ cần mở Liên kết này và nó sẽ kích hoạt thẻ tín dụng ảo trả trước của bạn.
 • Bây giờ, bạn có thể chỉ cần nhập Mã số 4 MPIN ở đây, và chọn tùy chọn lưu.
 • Cũng đọc: - Windows 7 Ultimate Launcher Launcher Apk | Whatsapp Plus Apk
 • Bây giờ, Đơn giản chỉ cần bạn có thể truy cập Freecharge Trang Thẻ tín dụng ảo và dễ dàng nhập Mã số 4 MPIN của bạn và bạn sẽ nhận được thẻ tín dụng và ngày hết hạn và mã CVV ở đó.
 • Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng ảo Ấn Độ này trong bất kỳ trang web nào, Nhưng nó sẽ không hoạt động ở bên ngoài Ấn Độ. Vì vậy, guys này là phương pháp rất dễ dàng cho thẻ tín dụng ảo miễn phí từ Freecharge.

Việc sử dụng các loại thẻ này là gì

 • Vì bạn có thể sử dụng một số trang web mà bạn không thể tin tưởng
 • Để sử dụng trong Một số Loot cung cấp như, Paytm hoặc là Miễn phí trang web để nhận thêm tiền mặt sau khi nạp lại, trong những phiếu mua hàng đó, trong đó họ cung cấp cung cấp chỉ một lần cho mỗi thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng.
 • Để sử dụng trên bất kỳ trang web nào khác, trong đó bạn không muốn hiển thị thẻ tín dụng thực.
 • & nhiều loại lợi ích khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Vì vậy, Đây là phương pháp rất dễ dàng để Nhận Thẻ tín dụng ảo ở Ấn Độ. Và đây là Dịch vụ Thẻ tín dụng ảo Mới 100%, được cung cấp trên Ứng dụng Thẻ B ICICI bank. Hướng dẫn thanh toán cho Checkout Thay đổi số Trung tâm SMS kiểm tra xem ra. Tôi nghĩ rằng nhiều người đã biết rằng rất nhiều loại thẻ tín dụng ảo miễn phí Giống như thẻ tín dụng trả trước ảo, thẻ tín dụng ảo Paypal, tạm thời số thẻ tín dụng ảo vv Và cũng rất nhiều loại khác nhau của các công ty thẻ tín dụng ảo có sẵn cho Cung cấp giao dịch thẻ tín dụng tốt nhất & máy phát thẻ tín dụng ảo. Nếu bạn có một số vấn đề hoặc vấn đề liên quan đến bài đăng này, sau đó chỉ cần bạn có thể thả xuống nhận xét của bạn dưới đây. Cảm ơn đã ghé thăm & Hãy ghé thăm đây để biết thêm thông tin thú vị và tuyệt vời.

10 Cách Nhận Thẻ Tín dụng ảo Miễn phí (VCC) ở Ấn Độ

VCC hoặc thẻ tín dụng ảo là một thẻ tín dụng trả trước hoặc bạn cũng có thể gọi nó như là một thẻ ghi nợ vì không có cơ sở tín dụng vào nó thực sự. Những thẻ ảo này rất hữu ích cho việc sử dụng trực tuyến, ngay cả khi thông tin thẻ bị xâm nhập, hacker không thể sử dụng chúng vượt quá cân bằng tải và giới hạn sử dụng hàng ngày được đặt trước.

Ngày nay, rất nhiều ví tiền trực tuyến đang cung cấp một thẻ tín dụng ảo để làm cho ví của họ linh hoạt hơn và có thể sử dụng được trên nhiều thương gia. Ngay cả các ngân hàng đang cung cấp thẻ trả trước một lần dành cho khách hàng của họ để giữ cho họ an toàn trước những gian lận. Dưới đây là một số dịch vụ cung cấp thẻ ảo miễn phí hoặc trong một số trường hợp thậm chí thẻ vật lý cho người dùng của họ.

Ứng dụng & Các dịch vụ Cung cấp Thẻ Ảo

Các ứng dụng và dịch vụ sau đây được mở cho mọi người sử dụng. Nhất nhất sẽ cần là một tài khoản chuyên dụng về dịch vụ cụ thể mà có thể được ngay lập tức mở ra bằng cách cung cấp một vài chi tiết.

1. Ví túi của ICICI Bank

Túi là một dịch vụ ví tiền thuận tiện được ủng hộ bởi sự tin tưởng của ngân hàng ICICI. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và sử dụng Ví Điện Thoại và trở thành khách hàng của Ngân hàng ICICI không bị ép buộc. Thẻ tín dụng visa ảo miễn phí được cung cấp với ví tiền có thể được sử dụng để thanh toán qua tất cả các thương gia trực tuyến ở Ấn Độ. Ngoài ra, túi cũng cung cấp một tùy chọn để có được một thẻ vật lý liên kết đến ví, tuy nhiên, lệ phí hàng năm áp dụng cho điều đó. Ưu điểm của một thẻ vật lý là nó có thể được sử dụng tại các nhà bán lẻ ngoại tuyến nữa.

Các túi cũng mang lại một loạt các ưu đãi mua sắm theo thời gian, một số trong đó dành riêng cho người dùng thẻ Thẻ.

Udio là một ví mới tuổi, tương tự như túi ICICI. Ví tiền cung cấp thẻ thị thực ảo miễn phí có thể được sử dụng trên hầu hết các cửa hàng trực tuyến ở Ấn Độ. Udio cũng cung cấp một thẻ vật lý cho một khoản phí (thay đổi theo thời gian). Có thẻ vật lý cho phép bạn mua sắm tại các đại lý ngoại tuyến nữa. Cả thẻ ảo cũng như thẻ vật lý đều do Udio hợp tác với RBL Bank. Udio tiếp tục chạy nhiều chương trình khuyến mại mà có thể được tận dụng bởi khách hàng để kiếm được cashback hoặc giảm giá đặc biệt.

Thẻ Udio Virtual

Tiền có thể được nạp vào ví Udio thông qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc Netbanking của ngân hàng của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng một điểm thanh toán Udio để nạp ví của bạn bằng tiền mặt. Tuy nhiên, điểm tiền mặt rất hiếm và không có ở mọi nơi.

Udio hỗ trợ tất cả các tính năng tiêu chuẩn của ví điện tử, chẳng hạn như: gửi hoặc nhận tiền từ người dùng udio khác & rút tiền vào tài khoản ngân hàng.

Slonkit không cung cấp một thẻ ảo, thay vì một thẻ vật lý, tôi vẫn giữ nó ở đây vì nó là một cung cấp tốt đẹp. Slonkit nhắm vào các bậc cha mẹ có con nhỏ. Nó cung cấp Thẻ tín dụng Visa trả trước miễn phí có thể tải lại được bằng cách sử dụng ứng dụng Slonkit. Ý tưởng là để dạy quản lý tiền bạc cho thanh thiếu niên. Ứng dụng cung cấp nạp lại điện thoại di động, theo dõi chi tiêu (giao dịch thẻ) và tạo ngân sách để tiết kiệm tiền. Ứng dụng cũng bao gồm nhiều ưu đãi từ các nhà bán lẻ khác nhau.

Thẻ vật lý của Slonkit

Mặc dù nhắm mục tiêu đến trẻ em và cha mẹ, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này (18+ người dùng được hỗ trợ) để có được thẻ visa miễn phí có thể tải lại được theo yêu cầu và có thể sử dụng ở mọi nơi trên khắp Ấn Độ, trực tuyến và ngoại tuyến. Các thẻ có thể được ngay lập tức bị chặn khi xảy ra một số hành vi trộm cắp. Tuy nhiên, không thể rút tiền từ máy ATM bằng thẻ Slonkit Visa.

Ví bằng vôi của Axis Bank là một dịch vụ ví như túi Ví của ICICI Bank. Một thẻ tín dụng ảo miễn phí (gọi là Thẻ Mua sắm) được cung cấp bởi MasterCard được cung cấp cho người sử dụng dịch vụ ví. Thẻ có thể được sử dụng tại bất kỳ nhà bán lẻ trực tuyến nào ở Ấn Độ mà không được phép sử dụng quốc tế.

Mặc dù không có sẵn, Axis Bank đang làm việc để cung cấp một thẻ vật lý được kết nối với ví tiền để có thể mua sắm tại các cửa hàng ngoại tuyến.

Union Bank cũng cung cấp dịch vụ ví như ví túi tiền. Ứng dụng là nhiều tài khoản ngân hàng ảo có thể được tải từ thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ thông thường và sau đó thẻ Wallet có thể được sử dụng để thanh toán ở mọi nơi, trong nước hoặc quốc tế. Có, quốc tế. Biết thêm về Wallet Digipurse ở đây.

6. Thẻ trả trước Oxigen Wallet

Ví dụ về Oxigen Wallet là một ứng dụng ví nổi tiếng được biết đến với việc cung cấp các khuyến mại Cashback độc quyền theo thời gian. Ví oxigen cung cấp thẻ thị thực ảo miễn phí có thể được sử dụng để mua hàng trên bất kỳ cổng mua sắm nào ở Ấn Độ. Biết thêm về Ví Oxigen ở đây.

Không có trụ sở tại Ấn Độ, nhưng Entropay đã được khoảng từ lâu. Dịch vụ này cung cấp thẻ visa ảo miễn phí quốc tế. Mặc dù chúng có mang tiền hoa hồng cao nhưng Entropay có lẽ là dịch vụ thẻ ảo duy nhất mở cho bất kỳ ai và có thể sử dụng được trên phạm vi quốc tế. Bạn có thể tạo bất kỳ số lượng thẻ và thậm chí có thể chuyển tiền từ thẻ này sang thẻ khác.

Entropay không hỗ trợ xác minh 3D (VBV / MSC) và do đó phần lớn các thương gia Ấn Độ sẽ không chấp nhận nó. Biết thêm về Entropy ở đây.

7. FreeCharge Go MasterCard (Tạm thời không có sẵn)

Cập nhật: Thẻ FreeCharge Go hiện không có sẵn trong vài tháng. Chúng ta không biết khi nào hoặc bao giờ nó sẽ trở lại.

FreeCharge là một phương tiện thanh toán trực tuyến và thanh toán hóa đơn mà bây giờ thuộc sở hữu của Snapdeal. Gần đây, miễn phí mở rộng khả năng sử dụng ví của nó bằng cách cung cấp cho người dùng một thẻ ảo miễn phí (gọi là thẻ Freecharge Go) được hỗ trợ bởi Ngân hàng Yes và MasterCard có thể được sử dụng trên bất kỳ thương gia trực tuyến; eBay, Flipkart, Snapdeal, Amazon hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Xác thực mã 3D được thực hiện trong quá trình sử dụng thẻ bằng cách gửi một tin nhắn SMS đến số điện thoại đã đăng ký với FreeCharge.

Để có được thẻ,

 1. Đăng nhập vào tài khoản FreeCharge hoặc tạo một tài khoản mới.
 2. Chuyển đến mục Tài khoản và chọn FreeCharge Go MasterCard.
 3. Nhập mã PIN 4 chữ số và thẻ của bạn đã sẵn sàng.
 4. Nạp ví của bạn và bắt đầu sử dụng!

Thẻ ảo được cung cấp theo ngân hàng

Bên cạnh các dịch vụ được liệt kê ở trên, có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ thẻ ảo cho khách hàng. Hầu hết các thẻ này đều là loại sử dụng và ném và tự động hết hạn sau 1 lần giao dịch hoặc 24-48 giờ.

Khách hàng của Kotak Mahindra Bank có thể sử dụng miễn phí Kotak NetCard (hoặc Netc @ rd). Dịch vụ được cung cấp bởi Enstage và các VCCs cung cấp chỉ hoạt động trên toàn cầu vì chúng không hỗ trợ xác minh thứ cấp dưới dạng mã an toàn 3D. Nếu bạn muốn mua sắm hoặc trả tiền cho một cái gì đó cho các thương gia quốc tế không cần xác thực 3D, Kotak NetCard là một lựa chọn tốt. Nó không thể được sử dụng trên PayPal do giới hạn chỉ có 1 giao dịch thành công.

Khách hàng Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ có thể đăng nhập vào tài khoản NetBanking để tạo thẻ ảo miễn phí bắt đầu từ ₹ 100 đến ₹ 50,000. Thẻ hết hạn sau 1 lần giao dịch thành công và / hoặc 48 giờ kể từ ngày tạo thẻ. Thẻ ảo SBI chỉ có thể được sử dụng trong nước, Giao dịch được chấp thuận bằng cách gửi văn bản đến số điện thoại di động đã đăng ký của bạn.

Ngân hàng HDFC cũng cung cấp thẻ tín dụng ảo cho khách hàng thông qua giao diện NetSafe. Tuổi thọ của thẻ là 48 giờ giao dịch thứ nhất (tùy điều kiện nào là sớm hơn).

Tạo thẻ tín dụng ảo miễn phí từ Trang web / Ứng dụng cho Sử dụng ở Ấn Độ

thẻ tín dụng trực tuyến ảo: Hey Guys, Trong bài đăng này, tôi sẽ cho bạn biết về Cách tạo thẻ tín dụng ảo miễn phí , mà không phải trả ngay cả một Rupee. Dịch vụ này được bắt đầu bởi Ứng dụng Pockets, được cung cấp bởi ngân hàng ICICI. Nếu bạn muốn sử dụng Thẻ trên Một số trang web, nhưng chúng không đáng tin cậy thì bạn có thể sử dụng thẻ ảo trong các trang web đó mà không cung cấp thông tin thẻ của bạn cho họ.

Thẻ tín dụng ảo là một Dịch vụ cung cấp Thẻ Tín dụng tạm thời cho bạn sử dụng tại các trang web khác mà không cung cấp cho họ Thông tin Thẻ ban đầu. Những thẻ này, sẽ cung cấp cho bạn bởi các trang web trực tuyến khác nhau hoặc một số ứng dụng. Những thẻ này là cách an toàn để giao dịch trực tuyến. cũng Kiểm tra thêm về điều này trên Trang web ICICI .

Làm thế nào Điên nếu có ai đó cung cấp cho bạn Thẻ tín dụng ảo hoàn toàn miễn phí yeah, Dịch vụ này được cung cấp ứng dụng túi, được chính thức cung cấp bởi ICICI ngân hàng, nhưng đừng lo lắng! nếu bạn không có tài khoản ngân hàng ICICI, ứng dụng này sẽ hoạt động trên các tài khoản ngân hàng khác của quá. Vì vậy, Checkout Xem chi tiết hơn về nó từ bên dưới & Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ.

Làm thế nào để tạo ra thẻ ghi nợ ảo từ ứng dụng Oxigen Wallet

 • Lúc đầu, Cài đặt ứng dụng ví oxigen từ Cửa hang tro chơi
 • Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản của bạn
 • Trong màn hình chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy một tùy chọn của thẻ Visa
 • Nhấp vào đó và bạn sẽ thấy thẻ ghi nợ ảo.

Làm thế nào để tạo ra thẻ tín dụng ảo từ túi app miễn phí

 • Lúc đầu, ứng dụng Tải xuống Túi từ Cửa hang tro chơi
 • Bây giờ, Đăng nhập hoặc đăng ký với Tài khoản của bạn trong ứng dụng này
 • Ngoài ra bạn phải xác minh numbber Điện thoại di động của bạn trong ứng dụng này.
 • Bây giờ, Ngay khi bạn xác minh số, nó sẽ mở Trang chủ của ứng dụng
 • Bây giờ, bạn sẽ thấy thông tin Thẻ tín dụng ảo của mình ở đây, Giống như Số thẻ, Ngày Hết Hạn, Số CVV ...
 • Không cần phải thêm cả một đồng rupee để lấy Thẻ tín dụng của riêng bạn miễn phí
 • Nếu bạn muốn sử dụng thẻ này trên một số trang web, sau đó thêm một số tiền trong thẻ này & sử dụng nó.

Làm thế nào để có thêm thẻ tín dụng ảo

 • Lúc đầu, Nhận một Thẻ
 • Xóa dữ liệu của ứng dụng Thẻ, Đăng ký với tài khoản khác
 • Thực hiện theo Hướng dẫn Tương tự một lần nữa & nhận thêm thẻ ảo.

Làm thế nào để Tạo thẻ tín dụng ảo từ Freecharge

Bây giờ, Freecharge cung cấp miễn phí thẻ tín dụng ảo cho người dùng của họ để sử dụng ở Ấn Độ. Bạn có thể sử dụng Thẻ tín dụng được cung cấp bởi Freecharge trong bất kỳ trang web nào. Miễn phí đang ngày càng trở nên phổ biến. Bây giờ, họ đã bắt đầu dịch vụ của thẻ tín dụng ảo, mà là làm việc thực sự tốt. Tôi đã kiểm tra thẻ này, và nó làm việc mà không có bất kỳ vấn đề. điều tốt nhất là họ đang cung cấp thẻ tín dụng, điều này có thể chấp nhận được ở nhiều trang web. Vì vậy, hãy kiểm tra nó ngay từ bây giờ, làm thế nào bạn có thể tạo ra thẻ tín dụng ảo miễn phí từ trang web Freecharge.

 • Lúc đầu, hãy truy cập Trang Web Miễn phí từ đây - Freecharge
 • Bây giờ, Đăng nhập hoặc đăng ký với tài khoản miễn phí của bạn từ Trang này.
 • Bây giờ, bạn nee để kích hoạt thẻ tín dụng ảo của bạn từ Freecharge, để làm điều này, chỉ cần mở liên kết này và nó sẽ kích hoạt thẻ tín dụng ảo.
 • Bây giờ, Nhập 4 Digit MPIN ở đây, và nhấn vào nút save.
 • Bây giờ, hãy truy cập Freecharge Trang Thẻ tín dụng ảo và sau đó nhập vào MPIN của bạn, và bạn sẽ nhận được thẻ tín dụng của bạn và ngày hết hạn và mã CVV ở đó.
 • Bạn có thể sử dụng thẻ này trong bất kỳ trang web của Ấn Độ, nhưng nó sẽ không hoạt động bên ngoài Ấn Độ. Vì vậy, guys, đây là cách dễ dàng để có được thẻ tín dụng ảo miễn phí từ Freecharge.

Việc sử dụng các loại thẻ này là gì

 • Để sử dụng trong một số trang web mà bạn không thể tin tưởng
 • Để sử dụng trong một số Loot Offer như, Paytmhoặc là Miễn phí trang web để nhận tiền mặt trên recharges, trong những cung cấp, trong đó họ cung cấp cung cấp chỉ cho một lần cho mỗi thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng.
 • Để sử dụng trên bất kỳ trang web nào khác, trong đó bạn không muốn hiển thị thẻ tín dụng thực của mình.
 • & nhiều lợi ích hơn, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn!

Vì vậy, Guys, Đây là Dịch vụ mới của thẻ tín dụng ảo, được cung cấp trên ứng dụng Thẻ của ngân hàng ICICI. Kiểm tra xem ra. Nếu bạn có một số vấn đề, về bài đăng này hoặc có một số đề xuất, sau đó cảm thấy Miễn phí để bình luận dưới đây. Cảm ơn đã ghé thăm & hãy ghé thăm đây để có được những thứ thú vị hơn như thế này.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

6 + 2 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map