tiệm cắt tóc trực tuyến miễn phí

tiệm cắt tóc trực tuyến miễn phí

Barbershop Simulator Miễn phí Tải về

Barbershop Simulator Miễn phí Tải về thiết lập trong liên kết trực tiếp đơn giản cho máy tính. Trình tạo Barbershop là một trò chơi ấn tượng về cắt tỉa và cạo râu.

Barbershop Simulator Miễn phí Tải về

Sự miêu tả: Trình tạo Barbershop là một trò chơi thú vị mà sử dụng sức mạnh tuyệt vời của Unreal Engine để bắt chước bộ ria mép cắt tỉa trong một tiệm cắt tóc thời trang tuyệt vời cũ trong những năm 1930. Thể thao đã nhận được nhiều sự công nhận khi một người dùng YouTuber nổi tiếng với hơn 11 triệu khách hàng, jacksepticeye, đã trình diễn thể thao trên tuyến của mình. Bộ phim bây giờ đã có hơn 3 triệu ý kiến ​​trên facebook và một số trạm phổ biến khác là thực sự kể từ khi trò chơi. Sử dụng một số cắt cắt cổ họng và dao cạo móng tay, bạn phải giảm khách truy cập beards vào thiết kế mà họ thực sự muốn - bất kể như thế nào kỳ dị.

Bạn bắt đầu với các loại dễ dàng, nhưng khách truy cập của bạn có thể yêu cầu thiết kế nhiều hơn và nhiều hơn nữa, ví dụ như 'The Goat' hoặc 'The Depp' trong khi bạn tiến bộ. Thực hiện một công việc tuyệt vời và bạn sẽ được đánh giá cao và được thanh toán với số tiền tăng lên - có thể được sử dụng để mua máy cắt và lưỡi cắt, thêm vào một số mũ sna dành cho khách hàng đó. Tiêu điểm về chi tiết trong tiệm cắt tóc là tuyệt vời, có một 3D hoàn toàn rendered bên trong cùng với một âm thanh tuyệt vời của chính hãng năm 1930 tương tự như âm nhạc huyền thoại của Fallout 3. Điều này tạo ra một môi trường thư giãn trong trò chơi, tạo ra The Barbershop một nơi tuyệt vời thú vị để dành thời gian và cắt bộ râu (ngay cả khi bạn đang rối tung lên các mảnh!)

Đối với một phiên bản trước đó, Barbershop Simulator giống như một trò chơi rất tinh tế trong khi vẫn được nâng cao. Sử dụng trò chơi chơi tốt trên GTX 970, tốc độ khung hình liên tục trên 60 FPS. Xem xét nó bắt đầu được một nhiệm vụ độc lập với một vài học sinh, UI và tác phẩm nghệ thuật có giá trị giá trị. Trò chơi thiếu các tính năng nhất định. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy không có tùy chọn của bất kỳ loại. Không có bất kỳ lựa chọn thị giác hoặc khả năng thay đổi cài đặt nhưng điều này không phải là một vấn đề lớn vì hiệu quả cũng như các thiết lập khá đơn giản (WASD cho chuyển máy ảnh, nhấp chuột trái để cắt và nhấp chuột phải để lật phay / tông đơ).

Ngày nay, điều thực sự gây bực bội đối với khách hàng có thể là thiếu khả năng giảm lượng âm nhạc. Một số khách hàng có thể muốn giảm số lượng âm nhạc trong thời gian chơi dài hơn do trò chơi có một số giai điệu cũ tốt như "Crazy People", phổ biến từ The Boswell Sisters trong những năm 1930. Ngoài ra chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ lỗi hoặc vấn đề chính đáng kinh ngạc bởi vì các trò chơi tiếp tục được trong tiến trình. Barbershop Simulator có tính năng trò chơi đơn giản nhưng vẫn gây nghiện. Bạn cắt khách truy cập của bạn dựa trên lựa chọn của họ và bạn nhận được thanh toán đối với loại công việc và cắt giảm bạn đã làm. Đối với điều này bạn đã có một trimmer 2 tài nguyên cùng với một lưỡi. Trong khi bạn hoàn thành khách hàng của bạn nên cẩn thận để không làm tổn thương họ trong nó hoặc sẽ được lấy từ lương của bạn.

Một khi bạn hoàn thành khách truy cập của bạn trong ba bộ phận (những gì chúng tôi công nhận là Precision, Pace và Fulfillment), bạn khám phá ra máy cắt và các loại dao khác nhau cũng như trong các sắc thái khác nhau bằng cách sử dụng số tiền bạn nhận được. Trò chơi chỉ có 2 công cụ này - nhưng với 30 kiểu cắt và ria mép khác nhau như 'The Musketeer' và 'The Sideburns' để cắt, những người hoàn thiện có thể hoạt động trong một thời gian đáng kể. Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên duy trì và tìm kiếm một chiếc đồng hồ với điều này bởi vì nhiều đảm bảo được thể hiện bằng các hình thức sử dụng lối chơi gây nghiện và độc đáo của nó. Chúng tôi hoàn thành đánh giá này bằng cách muốn Shavetastic tất cả các cách sử dụng tốt nhất khởi động và tài trợ cho toàn bộ trò chơi.

Giống như một trò chơi, hãy giải trí cho bạn bằng cách sử dụng câu chuyện hấp dẫn của nó hoặc tải xuống Barbershop Simulator không cố gây ấn tượng với bạn bằng cách sử dụng thiết kế thanh lịch của nó. Nó lặp đi lặp lại và dễ dàng, nhưng đây có thể là một điều tích cực. Đó là giá trị trở nên rõ ràng trong trường hợp bạn xem nó, không bao giờ như là một trò chơi casino, nhưng như Thiền thiền; giống như chăm sóc một khu vườn đá, hoặc cắt một cây cảnh. Nó không thể cung cấp cho bạn những kỹ năng thợ cắt tóc đá mà bạn mong muốn trong cuộc sống thực tế, tuy nhiên nó chỉ có thể bắt đầu tâm trí để giác ngộ, một trong những buzzcut nghèo cùng một lúc.

Những người trong bộ phận chữa cháy này thực sự có thể sử dụng trang trí. Bạn có thể giúp họ với hairdos của họ?

Cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Fireman Barber Shop. Để lại nhận xét hoặc chia sẻ một mẹo.

Bạn cần đăng nhập để đăng bình luận!

Một trò chơi có thể tải về cho Windows

Barbershop Simulator là một trò chơi indie được phát triển bởi nhóm nhỏ các sinh viên thiết kế trò chơi.

Khi phát hành một trò chơi, chúng tôi đã bị choáng ngợp bởi sự cộng hưởng lớn mà chúng tôi đã được chào đón. Mọi người bắt đầu phát nó và tạo ra các video trên YouTube, một số trong đó đã tăng lên hơn một triệu lần xem qua đêm. Chúng tôi đã không lường trước được loại phản ứng này và cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn.

Bây giờ chúng ta muốn giải quyết tất cả các kinks, mở rộng các tính năng của trò chơi và làm lại các phần của thiết kế trò chơi để cuối cùng phát hành một phiên bản đầy đủ tính năng của trò chơi.

Xem video Let's Play.

Để nhận được nguồn tài chính để tiếp tục phát triển, chúng tôi đã tạo ra một trang tài trợ đám đông cho trò chơi. Trò chơi sẽ luôn duy trì bản tải xuống miễn phí nhưng chúng tôi muốn cho phép người hâm mộ hỗ trợ phát triển để chúng tôi có thể xây dựng các tính năng mới và phát hành các phiên bản cập nhật trong tương lai.

Vui lòng hoàn tất kiểm tra an ninh để truy cập m4ufree.tv

Tại sao tôi phải hoàn thành CAPTCHA?

Hoàn thành CAPTCHA chứng minh bạn là người và cho phép bạn tạm thời truy cập vào thuộc tính web.

Tôi có thể làm gì để ngăn chặn điều này trong tương lai?

Nếu bạn đang kết nối cá nhân, chẳng hạn như ở nhà, bạn có thể chạy quét vi-rút trên thiết bị của mình để đảm bảo rằng nó không bị nhiễm phần mềm độc hại.

Nếu bạn đang ở văn phòng hoặc mạng chia sẻ, bạn có thể yêu cầu quản trị viên mạng chạy quét trên mạng để tìm các thiết bị bị định cấu hình sai hoặc bị nhiễm.

Cloudflare Ray ID: 40175dd696bb97bc • Địa chỉ IP của bạn: 2a02: c207: 2008: 7822 :: 1 • Hiệu suất & an ninh của Cloudflare

Frebers's Barbershop được công nhận là doanh nghiệp cộng đồng của năm bởi NAACP của Prince George, "20039quot;

Frebers's Barbershop thắng $ 1,000 tại Mỹ Cuộc thi Barbershop của Mạng lưới: Nhận Kojak'd

New Braiding tóc bây giờ đã có của cuộc hẹn.

Tại Shop Barber của Freeman, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chất lượng trong khi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trong nỗ lực để có được và duy trì một khách hàng hài lòng, chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ.

Là một nhà lãnh đạo trong khu vực Washington DC, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cộng đồng và giới trẻ thông qua sự tham gia thường xuyên của chúng tôi, cũng như các hội nghị nâng cao và quỹ học bổng tự nâng.

Thông qua tiếp tục làm việc theo nhóm và các mối quan hệ tích cực với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi cam kết cắt tóc chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng.

Tại Shop Barber của Freeman, chúng tôi tập trung vào bạn! Chúng tôi nhận ra rằng nếu không có bạn, chúng tôi sẽ không tồn tại.

Không chỉ là một tiệm cắt tóc địa phương! Cửa hàng Cừu Freeman's nhanh chóng trở thành một điểm mốc trong các khu Capitol Heights, Largo và Laurel.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

1 + 7 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map