tìm thấy tôi trò chơi miễn phí để tải xuống

tìm thấy tôi trò chơi miễn phí để tải xuống

Mô tả GPS, tìm tôi!

KHÔNG CẦN THÊM CÁC TÍN DỤNG CẦN. Ứng dụng hiện có 100% miễn phí.

Hãy tưởng tượng bạn đang ở một nơi rất bận rộn như một buổi hòa nhạc, một cuộc biểu tình ở quảng trường hoặc tại lễ hội Oktoberfest. Làm thế nào để tìm một người bạn mà bạn bị mất thị giác?

Ứng dụng GPS này, ngoài các bản đồ và chế độ xem vệ tinh, cung cấp mũi tên và chỉ thị khoảng cách, luôn hướng đến người bạn cần tiếp cận, ngay cả khi anh ta đang di chuyển (như trong phim của James Bond).

Ứng dụng này không bị ảnh hưởng bởi bản Mildura Map của Apple,

Trong trường hợp này ứng dụng này là hữu ích?

* Bạn sống trong một khu vực sa mạc (nhiều lần tải từ Ai Cập, Ả-rập Xê-út, Tunisia và Irac)

* Bạn thích hòa nhạc

* Bạn thích đi bộ

* Bạn thích lễ hội Oktoberfest

* đi thuyền buồm (để trở lại cảng khởi hành của bạn)

* theo dõi bạn bè của bạn

GPS, tìm thấy tôi! cũng cung cấp những điều sau đây:

* Một la bàn. * Khả năng chia sẻ vị trí GPS của bạn qua SMS, email, Facebook và Twitter. * Khả năng truyền tải trực tiếp đến tọa độ của bạn để bạn luôn có thể truy cập được ngay cả khi bạn đang di chuyển. * Một hệ thống để có được tọa độ với độ chính xác cao thông qua một mẫu nhiều. * Một sổ địa chỉ để lưu tọa độ của những nơi bạn thấy thú vị.

BLOG: đối với bất kỳ câu hỏi, mối quan tâm hoặc phê bình xây dựng nào bạn có thể sử dụng blog này: http://gpsfindme.blogspot.it/

từ khoá: internet, GPS, vị trí, bản địa hoá, theo dõi

Làm thế nào để chơi GPS, tìm thấy tôi! trên PC

Tải về và cài đặt NoX App Player Android Emulator. Nhấn vào đây để tải về: Tải về (MIỄN PHÍ)

Chạy trình phát Android của App Nox App Player và đăng nhập Cửa hàng Google Play

Mở Cửa hàng Google Play và tìm kiếm GPS, tìm tôi! Tải về

Cài đặt GPS, tìm tôi! và bắt đầu nó

Làm tốt! Bây giờ bạn có thể chơi GPS, tìm thấy tôi! trên PC, giống như GPS, tìm thấy tôi! cho phiên bản PC.

11 distro Linux hay nhất cho các lập trình viên

4 địa điểm Bạn có thể tải về Premium PC Games Miễn phí Hợp pháp

Bạn muốn chơi các trò chơi tuyệt vời mà không phải trả một xu duy nhất? Sau đó, bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể sử dụng tuyến đường bất hợp pháp và cướp biển các danh hiệu mới nhất và lớn nhất hoặc bạn có thể ở lại trong luật và giải quyết các trò chơi miễn phí để chơi, các giao dịch miễn phí và quà tặng.

Điều này có vẻ như là một sự thỏa hiệp lớn nhưng nó thực sự là không. Trò chơi miễn phí những ngày này có thể được khá darn tốt, và có đủ của họ rằng bạn sẽ không chạy ra khỏi trò chơi để thử bất kỳ thời gian sớm. Không phải đề cập đến một số trò chơi AAA từ 5-10 năm trước và bây giờ đã có miễn phí.

Bạn có thể tải các trò chơi chính thống như Nền văn minh VI, Grand Theft Auto V, hoặc là Dark Souls III miễn phí? Không, có lẽ không. Nhưng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy ít nhất một trò chơi hợp pháp miễn phí sử dụng các trang web bên dưới mà bạn sẽ thích.

hơi nước là điểm đến cho các trò chơi kỹ thuật số. Mặc dù sự hỗ trợ của khách hàng có thể hơi cồng kềnh và bạn đang hy vọng rằng Steam sẽ xuất hiện trong nhiều năm tới, nhiều người dùng cảm thấy rằng sự lựa chọn khổng lồ và thư viện được cập nhật liên tục đều có giá trị.

Đối với trò chơi miễn phí, hãy chọn phần Free to Play. Bạn có thể lọc theo thể loại, theo thể loại, theo tính năng và theo hệ điều hành. Bạn cũng có thể xem bằng Các phát hành mới, Phổ biến nhất và Sắp có. Hoặc bạn có thể thu hẹp nó bằng một thuật ngữ tìm kiếm.

Khi viết bài này, phần Free to Play trên Steam chỉ nhỉnh hơn 1.700 trò chơi. Thậm chí nếu bạn chỉ cho mỗi trò chơi một giờ trong thời gian của bạn, điều đó vẫn còn đến 70 ngày đầy đủ của giải trí! Và rất nhiều trò chơi này là tuyệt vời, bao gồm Paladins, Brawlhalla, Duelyst, Con đường lưu vong, và Khung hình cầu trong số những người khác.

Bạn cũng có thể kiểm tra phần Demos của Steam, hiện đang có hơn 1.300 trò chơi demo mà bạn có thể thử để xem liệu trò chơi đầy đủ có đáng để tiêu tiền hay không.

Cho đến thời phục hưng xảy ra vào cuối những năm 2000, các trò chơi indie có tiếng là ngắn, buggy, xấu xí và không hấp dẫn lắm. Họ đã được tốt như các trò chơi phụ mà bạn muốn chơi để giết thời gian khi bạn không thể chơi "real9rdquo; trò chơi, nhưng đó là về nó.

Ngày nay, các trò chơi indie là một trong những trò chơi hay nhất xung quanh. Nghĩ về Undertale, Con đường lưu vong, Dây buộc, Sợ hãi, và Các ràng buộc của Isaac - tất cả các trò chơi được thực hiện bởi các nhà phát triển đơn lẻ hoặc các nhóm phát triển nhỏ.

Và chúng ta đang bắt đầu thấy nhiều loại trò chơi indie chất lượng cao xuất hiện trên thị trường, đó là lý do tại sao itch.io là một nền tảng tuyệt vời. Nó chuyên về các trò chơi indie, cả trả tiền và miễn phí, và đã phát triển khá kể từ khi ra mắt vào năm 2013.

Phần Miễn phí của itch.io có trên 47.000 tiêu đề. Lớn, phải không? Nếu bạn đang mệt mỏi với các studio game lớn giết chết ngành công nghiệp, các trò chơi indie này có thể là hoàn hảo cho việc ghi lại tình yêu của bạn cho chơi game.

Bạn không muốn chải qua nhiều trò chơi đó một mình? Kiểm tra miễn phí & Blog trò chơi PC về Pháp luật, về cơ bản là một trò chơi quản lý tốt nhất trên itch.io (với các trò chơi thường xuyên từ các nơi khác).

Có nhiều lý do tại sao bạn không muốn mua trò chơi trên Steam, nhưng lý do lớn nhất là Trò chơi trên Steam có DRM. Nếu Steam đã quyết định tắt hoặc thu hồi tài khoản của bạn vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ mất các trò chơi của mình.

Đó là lý do tại sao rất nhiều game thủ thích sử dụng GOG qua Steam bất cứ khi nào tình huống cho phép. GOG là một nền tảng phân phối trò chơi như Steam nhưng tất cả các trò chơi đều không có DRM - trò chơi của bạn không được liên kết với tài khoản GOG của bạn, vì vậy ngay cả khi GOG ngừng hoạt động, bạn vẫn có các trò chơi bạn đã tải xuống.

Hầu hết các trò chơi trên GOG đều có thể chạy được trên Linux, đó là một khoản tiền thưởng tuyệt vời nếu bạn tham gia vào loại công việc đó.

Nhược điểm là kích thước thư viện của GOG thậm chí không đến gần với những gì Steam cung cấp: Tổng số thư viện của GOG chỉ có trên 1.800 trò chơi. Và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, phần Miễn phí của nó chỉ có 32 trò chơi như của văn bản này. GOG là tốt hơn nếu bạn có một chút tiền mặt để phụ tùng bởi vì dưới 5 $ của nó phần lớn hơn rất nhiều.

Gốc là một nền tảng phân phối trò chơi điện tử kỹ thuật số khác trong tĩnh mạch của Steam và GOG, ngoại trừ một trò chơi này do EA quản lý và chỉ chứa các trò chơi do EA phát hành. Điều này có nghĩa rằng đây là tất cả các trò chơi AAA, nhưng lựa chọn là một chút khiêm tốn và hầu hết trong số họ không có miễn phí.

Điều đó đang được nói, có một phần mà bạn nên chú ý đến: Trên Nhà.

Phần OTH của Origin cung cấp các trò chơi hoàn chỉnh và các gói mở rộng miễn phí. Một khi bạn yêu cầu bồi thường và thêm nó vào thư viện của bạn, nó sẽ tồn tại mãi mãi ngay cả sau khi hết hạn và trò chơi hoặc việc mở rộng không còn được cung cấp miễn phí nữa. Để được rõ ràng, đây không phải chỉ là bản demo hoặc thử nghiệm!

Việc bắt được là chỉ có một trò chơi có sẵn tại một thời điểm, và mỗi cung cấp chỉ tốt cho một số lượng thời gian. Ví dụ, Red Alert 2 đã được làm sẵn cho chỉ một ngày trong khi Nox đã đứng đó 129 ngày. Khi viết bài này, Dungeon Keeper đã được cung cấp cho chỉ nhút nhát của ba tháng.

Để tận dụng tối đa, bạn sẽ muốn kiểm tra mỗi ngày một lần để xem khi nào trò chơi OTH diễn ra.

Có lẽ bạn không hài lòng với các nền tảng trên, và đó là tốt. Có một số cách khác để tìm các trò chơi chất lượng cao mà bạn sẽ không phải trả chi phí để tải xuống và chơi - họ sẽ không đơn giản và theo yêu cầu như trên.

Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với trang Wikipedia về các trò chơi thương mại được phát hành dưới dạng phần mềm miễn phí. Sắp xếp theo năm để tìm những cái có nhiều khả năng làm việc trên máy tính của bạn (các trò chơi cũ có thể không tương thích với các hệ điều hành mới hơn, chẳng hạn).

Tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra các cộng đồng / r / FreeGames và / r / FreeGamesOnSteam trên Reddit. Kiểm tra một lần mỗi ngày và bạn sẽ chạy vào tất cả các loại cung cấp freebie và thỏa thuận để tận dụng.

Các nền tảng đáng chú ý khác bao gồm Desura (có rất nhiều trò chơi miễn phí như Stalker), IndieDB (cơ sở dữ liệu các trò chơi trong indie phát triển), và ModDB (cơ sở dữ liệu của trò chơi trong phát triển trò chơi và các trò chơi indie).

Và cuối cùng, nếu bạn không sao với hầu như không có-nhưng-không-khá, sau đó bạn có thể muốn kiểm tra Cửa Hàng Humble, trong đó có một loạt các trò chơi giảm giá. Hoặc bạn chỉ có thể chọn Gói khiêm tốn, đó là một gói trò chơi trả tiền-mà-bạn-muốn thay đổi hàng tháng.

Hy vọng điều này sẽ giúp bạn tìm thấy một số trò chơi miễn phí tuyệt vời. Nếu bạn biết về bất kỳ trang web hoặc phương pháp khác, hãy chia sẻ chúng với chúng tôi trong các nhận xét dưới đây!

Được viết bởi Justin Pot vào ngày 24 tháng 4 năm 2014.

Tốt nhất là gì trang web để tải trò chơi PC miễn phí?

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

Cảm ơn bạn đã đăng một giải pháp! Trong khi bạn đang đợi chúng tôi phê duyệt bản gửi của bạn, tại sao lại không khám phá các câu hỏi có liên quan?

Tốt nhất là gì trò chơi chiến lược dựa trên chiến lược?

Tốt nhất là gì mô phỏng trận chiến sử thi cho máy tính cá nhân?

Tốt nhất là gì tài nguyên để tải video Twitch?

Cảm ơn bạn đã hỏi thăm! Câu hỏi của bạn hiện đang trong quá trình phê duyệt.

Trong khi bạn đang đợi nó xuất hiện, hãy tiếp tục khám phá trang web!

Tên và logo của Softonic là thương hiệu đã đăng ký của SOFTONIC INTERNATIONAL S.A.

Bản quyền SOFTONIC INTERNATIONAL S.A. © 1997-2018 - Tất cả các quyền được bảo lưu

Hành động này yêu cầu bạn phải đăng nhập

Đăng nhập nhanh với tài khoản phương tiện truyền thông xã hội của bạn:

Hãy tự tạo cho mình một trải nghiệm thú vị, lựa chọn và tương tác!

Chỉ cần đăng câu hỏi của riêng bạn và Q của chúng tôi&Một cộng đồng sẽ đưa bạn trả lời - thường trong vòng 48 giờ.

Cảm ơn sự đóng góp của bạn! Câu hỏi của bạn đã được gửi tới cộng đồng người dùng của chúng tôi. Tiếp tục

Bây giờ bạn đã tìm ra giải pháp.

Tại sao không tham gia cộng đồng của chúng ta về những tư tưởng sắc bén và những tấm áp phích quảng cáo?

Hãy là một phần của trao đổi kiến ​​thức tương tác đáng thưởng!

Thu hút, học hỏi và chia sẻ với một cộng đồng thân thiện với nhiều chủ đề thịnh hành.

22 địa điểm độc đáo

Một số lượng lớn các trò chơi mini

Bộ xử lý 800 Mhz hoặc tốt hơn

Tất cả các trò chơi trên máy tính của chúng tôi đều được cấp phép để phân phối dưới dạng phần mềm miễn phí của các nhà phát hành trò chơi khác hoặc được phát triển bởi phòng thu game nội bộ.

Top 5 trang web Để Tải Trò chơi Miễn phí

Hầu hết chúng ta đều thích chơi trò chơi trong thời gian rỗi của chúng tôi. Bằng cách chơi trò chơi, chúng tôi cảm thấy thư giãn từ lịch trình bận rộn của chúng tôi. Vì vậy, tôi cố gắng để truyền đạt cho bạn như vậy các trang web mà bạn có thể tìm thấy tất cả các trò chơi yêu thích của bạn để được tải về máy tính của bạn miễn phí.

Trong các bài viết trước tôi đã nói với bạn về các trang web nơi bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến miễn phí. Nhưng hôm nay với bài viết này tôi sẽ cho bạn biết 5 trang web tải về các trò chơi yêu thích của bạn miễn phí. Không mất nhiều thời gian của bạn tôi sẽ cho bạn biết về 5 trang web hàng đầu để tải về các trò chơi miễn phí trên máy tính của bạn và điện thoại Android.

Một trò chơi trực tuyến là một trang web awesome, nơi bạn có thể tải về phiên bản đầy đủ của trò chơi miễn phí. Trên trang web này, bạn có thể có được một bộ sưu tập lớn các trò chơi thú vị dành cho trẻ em, trai và gái như Mario, Batman, Halloween, Dress Up, Tuổi của Hoàng đế, Snake, Cricket, Cross Fire, Câu đố và nhiều hơn nữa. Để biết thêm chi tiết, ghé thăm trang web này.

Trò chơi thực của tôi là một nguồn lớn của trò chơi tốt nhất. Đây là nơi tốt nhất để tải và chơi trò chơi trực tuyến miễn phí. Ở đây bạn sẽ nhận được tất cả các loại trò chơi phổ biến như Billiard Masters, Jewel Quest, The Rise of Atlantis, Fishdom, Làng ảo và Cửa hàng Bánh. Trang web này tìm nạp 140+ trò chơi và tất cả đều miễn phí.

Miễn phí trò chơi chọn là một trang web mà bạn sẽ nhận được miễn phí tải về trò chơi ngẫu nhiên. Ở đây bạn sẽ có được một stoke rất lớn của các trò chơi cho cả hai thiết bị di động của bạn và máy tính của bạn. Ngoài ra nó còn cung cấp các trò chơi mới nhất như Shoot n Scroll 3D, Annie's Millions, Alien Hallways, Royal Defense, Air Shark 2, Jojo's Fashion Show 2 và nhiều người khác.

Một trò chơi miễn phí tải về là một trang web nơi bạn có thể tải về trò chơi miễn phí. Đây là một trang web đáng tin cậy trong hơn 10 năm. Từ năm 2002 trang web này là nơi bạn có thể có được tất cả các loại trò chơi bạn muốn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các trò chơi yêu thích của mình trong các danh mục chính và các danh mục phụ. Nó cũng tìm nạp cho bạn các loại trò chơi khác nhau như các trò chơi điện thoại di động miễn phí, các trò chơi miễn phí cho PC, ác quỷ con chim và các trò chơi chia sẻ tốt nhất.

Từ trò chơi arcade như Super Mario và Sonic the Hedgehog đến các trò chơi hành động hiện đại, xung nhịp, GameTop là nguồn tốt nhất cho các trò chơi miễn phí. Tải miễn phí của nó được tuyên bố là 100% an toàn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

3 + 3 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map