tìm trò chơi video miễn phí

tìm trò chơi video miễn phí

Mang lại cho bạn những trò chơi cổ điển tốt nhất cũ, không yêu cầu tải xuống

Dự án Trò chơi video miễn phí tồn tại để mang lại cho bạn những bộ phim Flash hay nhất của trò chơi cổ điển cổ điển. Nếu bạn muốn tặng một trò chơi điện tử, hãy gửi chi tiết tới hello-at-freevideogamesonline-dot-org.

Thêm các trò chơi miễn phí để đi qua thời gian.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về các trò chơi mới.

(3 e-mail / năm)

Dự án Trò chơi Video miễn phí được mang đến cho bạn bởi sự đóng góp và sự hào phóng của các cá nhân. Lưu trữ của chúng tôi được tặng, và các nghệ sĩ trò chơi không được bồi thường vượt quá tín dụng nghệ sĩ của họ. Bản thân trò chơi là những sáng tạo lại của trò chơi điện tử cổ điển cũ và không liên quan gì đến các nhà xuất bản ban đầu. Nếu bạn thích những phiên bản miễn phí của Mario, Solitaire, Pacman, Kẻ xâm lược không gian, Frogger, và Sonic the Hedgehog, hãy cân nhắc việc mua bản gốc - nếu bạn chưa làm như vậy. Sử dụng các trò chơi là miễn phí. Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu là địa chỉ e-mail của bạn để chúng tôi có thể thông báo cho bạn về các trò chơi mới khi chúng sẵn có. Chúng tôi sẽ không chia sẻ địa chỉ e-mail của bạn với những người khác, và chúng tôi hứa sẽ không bao giờ gửi nhiều hơn ba e-mail mỗi năm. Chúng tôi cũng hứa rằng những e-mail đó sẽ chứa những thứ thú vị. Bạn có thể bỏ đăng ký khỏi danh sách gửi thư một cách dễ dàng bất cứ lúc nào.

Đó là một thời kỳ vàng son cho các trò chơi điện tử miễn phí. Mỗi năm, hàng ngàn trò chơi - do các nhà phát triển hoặc nhóm nhỏ tạo ra - được phát hành trực tuyến miễn phí. Đây không phải là trò chơi "miễn phí để chơi" mà giúp bạn có được trong cửa chỉ để cố gắng trích xuất tiền; đây là những người yêu công việc tự do 100%, có sẵn cho bất kỳ ai có máy tính cá nhân.

Nơi Để Tìm Trò chơi Miễn phí

Các trang web trò chơi mới nhất và nổi bật nhất, Itch.io là một thay thế chính cho các trang web phân phối chính như Steam và GOG. Phần lớn các trò chơi là hoàn toàn miễn phí hoặc trả tiền-những gì bạn muốn (nơi bạn có thể tùy ý cung cấp cho các nhà phát triển một vài đô la hỗ trợ). Có rất nhiều trò chơi trên trang web, nhưng nó có các bộ lọc hữu ích theo thể loại, nổi bật các trò chơi nổi bật và cũng lưu trữ kết quả của vô số ùn tắc trò chơi (các cuộc thi thiết kế nơi cá nhân hoặc các đội làm cho một trò chơi từ đầu chỉ trong vài ngày ). Ngoài ra, Itch.io còn có nhiều trò chơi đang được phát triển, do đó bạn có cơ hội để chơi nguyên mẫu thú vị và đưa ra phản hồi cho các phiên bản trong tương lai.

Làm thế nào để Tìm Trò chơi Quyền cho Bạn

Nhân viên của Warp Door cung cấp một loạt các đề xuất nhỏ gọn, cho phép nhà phát triển mô tả công việc của họ thay vì cung cấp lời bình luận hoặc phê bình. Một loạt các thể loại được đại diện, và nó dễ dàng và nhanh chóng để duyệt qua các kho lưu trữ để tìm những cái mà âm thanh thú vị.

PC Gamer, tạp chí PC game vẫn hoạt động lâu đời nhất, đã đưa ra những trò chơi miễn phí tốt nhất trong tuần vào mỗi thứ bảy. Thay vì bị chia thành các bài riêng biệt, các trò chơi mới được thêm vào dưới dạng 'các trang' trên cùng một bài đăng, vì vậy kho lưu trữ dễ tìm!

Nơi để Tìm Miễn phí hoặc Cheap Video Games Online

Có một số trang web cung cấp miễn phí hoặc rất phải chăng pc trò chơi trực tuyến. Hầu hết các trò chơi này đều là trò chơi độc lập, có thể thú vị hơn so với các trò chơi của nhà xuất bản lớn. Nhưng một số cũng là trò chơi cũ hơn đang được đưa ra một cuộc sống mới và đang được làm sẵn để tải về với một mức giá rất tốt.

Nếu bạn quan tâm đến trò chơi điện tử, các giao dịch tốt và không phải trả nhiều tiền, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số thứ bạn quan tâm trong các trang web được liệt kê dưới đây.

Và nếu bạn không quan tâm đến trò chơi điện tử, tôi chắc chắn bạn biết ai đó là ai.

Trò chơi Giveaway trong ngày - Trò chơi Giveaway trong ngày không còn là tên chính xác cho trang web này vì trò chơi này chỉ cho vào cuối tuần. Nó được sử dụng hàng ngày nhưng đã thay đổi khá nhiều thời gian trước đây. Hầu hết các trò chơi là trò chơi câu đố thông thường nhưng đôi khi có những trò chơi mạo hiểm, RPG và FPS. Trò chơi phải được tải về và cài đặt trong 24 giờ của giveaway.

Adventure Game Studio - Adventure Game Studio là phần mềm được sử dụng để tạo ra các trò chơi mạo hiểm tương tự như phong cách với các tác phẩm kinh điển của Sierra và LucasArts trong những năm 190. Hầu như tất cả các trò chơi được tạo bằng phần mềm này đều có sẵn để tải về và chơi miễn phí. Một số là tuyệt vời và một số không phải là tốt như vậy. Bạn có thể thiết lập một tìm kiếm cho các loại trò chơi mà bạn quan tâm Cách tốt nhất để bắt đầu với trang web này là để đi đến các trang dành cho Người đoạt giải thưởng và Chọn của tháng - đây là tốt nhất của tốt nhất. Hiện tại, trang web này đang có một phiên bản làm lại của Quest for Glory II.

Dosgames.com - Nếu bạn cảm thấy thực sự cũ trường trang web này danh sách trên 500 trò chơi DOS miễn phí và chia sẻ các trò chơi. Mặc dù đồ hoạ có thể lỗi thời một số trò chơi DOS rất nhiều niềm vui mà những cái mới hơn. Do những hạn chế của công nghệ sẵn có nên câu chuyện rất quan trọng. Bắt một trò chơi DOS để chạy, tuy nhiên, có thể được khôn lanh.

Tải về Miễn phí Trò chơi - Trang web này có một phần của trò chơi miễn phí có thể được tải về. Dường như nhiều người trong số họ cũng có sẵn tại Adventure Game Studio nhưng đây vẫn là một danh sách tốt.

Linux Game Tome - Nếu bạn là một người dùng Linux, trang này liệt kê một số trò chơi miễn phí dành cho Linux.

Game du Jour - Trang web này bán một trò chơi cho một nửa giá mỗi ngày. Tôi đã tìm thấy một vài người tốt ở đây. Tôi đăng ký vào nguồn cấp dữ liệu của họ và kiểm tra nó mỗi ngày.

Trò chơi cũ tốt - Trò chơi cũ tốt bán các trò chơi miễn phí, được đánh giá cao để tải về tương thích với Windows XP và Vista với mức giá rất thấp. Họ đang thêm vào danh mục của họ tất cả các thời gian và dường như chạy đặc biệt mỗi cuối tuần. Vì tôi là nhà sưu tập nên tôi đã sở hữu các phiên bản đóng hộp của các trò chơi mà tôi quan tâm nhưng đây vẫn là một nguồn tài nguyên tuyệt vời và chúng tôi cần thêm nhiều nhà xuất bản để tham gia.

Big Fish Games - Đây là một trò chơi yêu thích cá nhân mặc dù thường xuyên có giá không phải là giá rẻ. Một thỏa thuận tốt, tuy nhiên, là thành viên câu lạc bộ trò chơi. Bạn đồng ý trả $ 6.99 / tháng và bạn sẽ có được các trò chơi của sự lựa chọn của bạn cho giá đó. Và tất cả các trò chơi bổ sung khác mà bạn muốn mua là cùng một mức giá thấp. Nếu không các trò chơi là $ 19.99. Họ cũng gửi quà tặng mát cho các thành viên như nam châm, và một con cá lớn nhồi. Tôi thực sự thích các trò chơi đối tượng ẩn và đây là nơi tốt nhất để có được chúng.

Dos Box - Dos Box là phần mềm giả lập một máy tính Intel x86 cho phép các trò chơi cũ, bao gồm cả âm thanh, được chơi trên các máy tính mới. Vì nó là một mô phỏng, có Windows, Linux và các phiên bản MAC để trò chơi cũ có thể được chơi trên chỉ là về bất kỳ hệ thống hiện đại. DosBox có một chút về một đường cong học tập cho các loại phi kỹ thuật nhưng tôi nghi ngờ những người là những người muốn chơi các trò chơi DOS ở nơi đầu tiên. ;-)

Cheap Ass Gamer - Trang web này liệt kê các giao dịch trực tuyến và cửa hàng trên các trò chơi mới. Thông qua họ bạn có thể tìm ra những trò chơi đang được bán và những gì các cửa hàng và nhận được thỏa thuận tốt nhất trên các trò chơi mới.

Sử dụng IFTTT để tìm trò chơi trực tuyến miễn phí và giá rẻ trực tuyến

Nếu Điều này Sau đó Điều đó lý tưởng cho tất cả mọi thứ từ việc quản lý tiền tiết kiệm của bạn để xâm nhập Gmail, nhưng bạn có biết bạn cũng có thể sử dụng nó để tìm các trò chơi điện tử miễn phí không?

Có hàng chục applet (tên của IFTTT cho bất kỳ kết hợp các kích hoạt và hành động được sử dụng thông qua dịch vụ) được thiết kế để giúp bạn theo dõi các quà tặng chơi game.

Sau khi MakeUseOf điều hành một câu chuyện tập trung vào việc sử dụng IFTTT để tìm trò chơi miễn phí trực tuyến, tôi đã đi đào tạo và tìm thấy nhiều applet hơn được thiết kế để giúp bạn theo dõi các giao dịch mới nhất có sẵn. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về thế giới tuyệt vời của trò chơi điện tử và IFTTT.

Có rất nhiều trò chơi miễn phí được tìm thấy trên bất kỳ nền tảng nào, và IFTTT có thể giúp bạn theo dõi chúng. Nếu bạn là một game thủ PC hãy kiểm tra applet này, thông báo cho bạn bất cứ khi nào ai đó đăng lên trung tâm GameDeals của Reddit với từ "miễn phí" trong tiêu đề. Bạn cũng có thể sử dụng các applet để tìm các trò chơi miễn phí cho iOS và Android và thậm chí chỉ định các loại trò chơi (trò chơi đua xe, trò chơi thể thao, vân vân) mà bạn quan tâm.

Sony và Microsoft cũng có một công việc tuyệt vời khi cung cấp các trò chơi miễn phí hàng tháng trên bàn giao tiếp của họ, PS4 và Xbox One - miễn là bạn trả tiền thuê bao hàng tháng. Đối với người hâm mộ Xbox, hãy kiểm tra hai applet này để nhận cảnh báo khi trò chơi miễn phí trở nên có sẵn vào đầu tháng và một lần nữa vào ngày 16. Chủ sở hữu PlayStation nên kiểm tra applet này để có được một thông báo khi trò chơi miễn phí được phát hành mỗi tháng thông qua PS Plus.

Giả sử bạn sẵn sàng trả tiền cho các trò chơi video được giảm giá, có một vài applet có giá trị để thiết lập để tận dụng tối đa khả năng If This Then That.

Để giữ vững vị trí dẫn đầu trong doanh số bán hàng mới nhất của Steam, hãy sử dụng applet này hoặc thử một trong những cách này nếu bạn chỉ quan tâm đến các mức giảm giá sâu (80% hoặc lật). Người hâm mộ Nintendo có thể nhận được cảnh báo mỗi tuần khi email của công ty "Tuần này trên eShop của Nintendo" xuất hiện, tiết lộ các bản phát hành mới và bán hàng đặc biệt. Cuối cùng, applet này sẽ cho bạn biết bất cứ khi nào trò chơi được giảm giá bởi Steam, Ubisoft, hoặc EA.

Theo kịp với trò chơi ưa thích của bạn

Đây là một mẹo IFTTT cho các game thủ. Bạn có thể sử dụng dịch vụ để theo kịp các trò chơi yêu thích của mình để bạn không bao giờ bỏ lỡ cập nhật. Bài đăng Reddit này cho bạn thấy làm thế nào để tạo một applet của riêng bạn, do đó bạn sẽ nhận được một cảnh báo bất cứ khi nào tài khoản Twitter chính thức cho trò chơi của bạn lựa chọn làm cho một thông báo. Bạn có thể sử dụng nó để theo kịp với các trò chơi trực tuyến phổ biến như Overwatchliên minh Huyền Thoại, thường sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thông báo những thay đổi lớn mới.

5 phần mềm miễn phí để tạo các trò chơi video

Đây là 5 phần mềm miễn phí tốt nhất để tạo các trò chơi video của riêng bạn. Tất cả các phần mềm tạo trò chơi đều dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Bạn có quan tâm đến việc tạo các trò chơi điện tử của riêng mình? Sau đó, bạn không phải là người duy nhất và có rất nhiều tùy chọn phần mềm cho bạn để làm điều này. Vì vậy, ở đây tôi trình bày cho bạn năm lựa chọn phần mềm miễn phí có thể giúp bạn trong việc tạo ra trò chơi video của riêng bạn.

1. Ngôn ngữ lập trình Kodu

Kodu là phần mềm quảng cáo cao cấp giúp bạn tạo các trò chơi chuyên nghiệp trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể thử tạo bất kỳ loại trò chơi mà bạn thích là hành trình phiêu lưu hoặc đua xe hoặc chụp hình. Kodu tạo ra các trò chơi cho Xbox 360.

Việc tạo ra trò chơi có vẻ hơi khó hiểu ngay từ đầu và tôi khuyên bạn nên đi qua hướng dẫn trực tuyến có sẵn miễn phí để bắt đầu. Một khi bạn cài đặt phần mềm, trình đơn chính sẽ hiển thị các tùy chọn khác nhau. Đi tới nút 'Load world' và bạn có thể bắt đầu với một trò chơi mới. Có rất nhiều công cụ có sẵn để thay đổi cài đặt trò chơi của bạn như khả năng hiển thị, màu sắc bầu trời, màu sắc hiển thị, thay đổi cấu trúc đất vv Sử dụng một bộ biểu tượng bạn đang thực sự mã hóa một trò chơi video tuyệt vời với Kodu.

Mặc dù Kodu là một phần lớn của phần mềm, nhưng đôi khi cái nhìn ban đầu về công cụ này có thể choáng ngợp vì bạn thiếu tài liệu hướng dẫn giúp người mới bắt đầu. Hãy thử phần mềm Kodu.

GameMaker là một phần mềm miễn phí dễ sử dụng mà bạn có thể thiết kế, xây dựng và chơi trò chơi video 3D của riêng mình. Tải về và cài đặt Yoyo Game Maker và bắt đầu khám phá sự sáng tạo của riêng bạn.

Menu chính có các tùy chọn để thêm các đối tượng, sự vật, con người, nền, âm thanh, áp dụng các hành động vv để trò chơi của bạn. Hình dưới đây cho thấy các tùy chọn menu chính đi kèm với Game Maker. Nút thêm trên thanh trình đơn hoặc nhấp chuột phải vào thư mục cần thiết cho phép bạn duyệt qua máy tính để tải lên hình ảnh hoặc hiệu ứng âm thanh cho trò chơi của bạn.

Game Maker là một công cụ rất dễ sử dụng để tạo các trò chơi video của bạn. Tìm Yoyo Game Maker ở đây.

Adventure Maker là khác phần mềm miễn phí để tạo các trò chơi điện tử. Bộ công cụ này dành cho nền tảng Windows cho phép bạn tạo các trò chơi video "điểm và nhấp" mà không cần phải lập kịch bản hoặc lập trình. Nó có toàn bộ các tính năng cần thiết để tạo ra một phần lớn của trò chơi mà cũng có thể chạy trên PSP, iPhone và iPod touch.

Tải về Adventure Maker miễn phí game creator, và sau đó tất cả các bạn cần phải có được một số hình ảnh. Bạn có thể sử dụng một hình ảnh chụp qua máy ảnh hoặc thậm chí bạn có thể vẽ hình ảnh của bạn. Có một gói đồ họa tuyệt vời bao gồm trong Adventure Maker được gọi là Creative Painter. Hình dưới đây cho thấy giao diện của Creative Painter.

Tùy chọn 'Dự án Mới' trong trình đơn chính bắt đầu với một dự án trò chơi mới cho bạn. Chọn một nền tảng đích mà bạn muốn chơi trò chơi video của mình. Tạo khung để tải lên hình ảnh của bạn và thêm các tính năng vào nó và bạn sẽ có một trò chơi video của riêng bạn trong vòng vài phút. Adventure Maker giúp bạn dễ dàng tạo ra các trò chơi video của riêng mình. Reach Adventure Maker thông qua liên kết.

Phát triển DarkBasic Pro bởi Người tạo Trò chơi là một trò chơi chuyên nghiệp phát triển phần mềm miễn phí được xây dựng trong ngôn ngữ BASIC để hỗ trợ nền tảng Windows. Nó có thể âm thanh một chút kỹ thuật cho người mới bắt đầu để bắt đầu với công cụ chơi game này. Nhưng một khi bạn đã làm quen với nó, nó dễ dàng hơn nhiều để tạo ra một trò chơi video tuyệt vời.

Bạn có thể tạo bất kỳ loại trò chơi bằng công cụ miễn phí này với hầu hết các hiệu ứng 2D / 3D. Đây là một công cụ phát triển rất dễ sử dụng với một IDE tốt để phát triển mã của bạn. Bạn có thể viết mã đơn giản để thiết kế đồ hoạ của riêng mình như quay một khối, hoặc thay đổi các thiết lập khí quyển vv Nó có một giao diện người dùng tốt đẹp, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các lệnh, chức năng, cài đặt vv.

Hướng dẫn sử dụng với DarkBasic Pro (DBP) khá rõ ràng và có thể giúp người mới bắt đầu bắt đầu với DBP để tạo ra các trò chơi video miễn phí. Tìm DarkBasic Pro qua liên kết này.

Eclipse là một nhà sản xuất trò chơi 2D miễn phí mã nguồn mở sử dụng hệ thống "điểm và bấm" đơn giản để tạo ra các trò chơi. Nó tạo mmorpgs nơi nhiều người dùng có thể tương tác với nhau trong một trò chơi ảo duy nhất.

Cài đặt trình tạo trò chơi Eclipse. Phải mất một thời gian để đi qua tất cả các thủ tục cài đặt. Nếu bạn cần trợ giúp về cài đặt, hãy tìm hướng dẫn trực tuyến để hướng dẫn bạn qua nó. Màn hình đăng nhập Eclipse Game Maker được hiển thị bên dưới

Mặc dù Eclipse Game Maker có thể tạo ra các trò chơi chuyên nghiệp, nhưng cần thời gian để khai thác sức mạnh đồ hoạ để tạo ra một MMORPG tuyệt vời. Nhưng bạn sẽ vui vẻ khi làm việc đó. Tải trực tiếp Eclipse Game Maker bằng cách làm theo liên kết.

Đây là những công cụ nhất định sẽ giúp bạn phát triển các trò chơi máy tính mà không tốn nhiều giờ học cách lập trình! Trẻ em, thiếu niên và chuyên gia sẽ thích những công cụ này. Trẻ em sẽ học các kỹ năng máy tính quan trọng trong những ngày đầu của mình cùng với rất nhiều niềm vui tạo ra các trò chơi video của riêng mình.

Hai công cụ khác mà chúng tôi đã bỏ đi, nhưng đã xem xét trước đó là: Alice, và Scratch.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 16 = 21

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map