tôi muốn chơi bingo

tôi muốn chơi bingo

Vì vậy, bạn muốn PLAY BINGO ONLINE!

Nhưng bạn bắt đầu ở đâu? Những người mà bạn tin tưởng? và những trang web về bingo nào đang có những giao dịch tốt nhất?

Đừng lo lắng chúng ta có thể trả lời tất cả các câu hỏi về bingo của bạn và hơn thế nữa. PlayBingo có tất cả các trang web bingo trực tuyến lớn được xem xét và đánh giá. Chúng tôi biết bạn có thể tin cậy các trang web này bởi vì chúng tôi đã chơi tất cả! Một nơi tuyệt vời để bắt đầu là những nhận xét về bingo của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra Jackpot Joy và Paddy Power Bingo. Không chỉ cung cấp tiền thưởng tiền mặt tuyệt vời cho người chơi mới, bạn cũng sẽ thấy họ dễ dàng tham gia, rất nhiều niềm vui và các giải thưởng bingo được cung cấp rất lớn!

Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho bạn thông tin cập nhật nhất về chơi trực tuyến bingo. Blog tin tức và tiền thưởng của chúng tôi được cập nhật hàng tuần để cung cấp cho bạn những giao dịch mới nhất từ ​​các trang web bingo hàng đầu. Cùng với bất kỳ câu chuyện vui nhộn nào từ web khiến chúng ta cười khúc khích. Chúng tôi không chỉ tập trung vào chơi bóng rổ, chúng tôi cũng xem lại các trò chơi máy móc trái cây mới và trò chơi chiến thắng ngay tức khắc như thẻ cào. Chúng tôi cũng sẽ trình bày các sự kiện thể thao kỳ lạ như Grand National và Wimbledon.

Перевод "chúng tôi chơi bingo" на русский

Результатов: 712. Точных совпадений: 2. Затраченное время: 148 мс

Ngôn ngữ thiết kế Promssit Ngôn ngữ lập trình д я я я Softissimo

© 2017 Softissimo Inc. Васе права защищены.

Tìm hiểu Làm thế nào để Chơi Online Bingo

Mới chơi Bingo? Đừng lo lắng, đội ngũ Game Masters tuyệt vời của chúng tôi đã đưa ra hướng dẫn này để giúp bạn bắt đầu làm thế nào để chơi bingo.

Bingo không phải là một trò chơi khó khăn để chơi - và với thực tế, bạn có thể daub số của bạn với những gì tốt nhất của họ! Trực tuyến nó có thể thậm chí tất cả được thực hiện cho bạn với sự giúp đỡ của các auto-dauber hùng mạnh! Dưới đây là một hướng dẫn nhỏ để bắt đầu chơi bingo trực tuyến và giới thiệu tất cả các tính năng tuyệt vời của chúng tôi trò chơi bingo cung cấp.

Hướng dẫn Cách chơi Bingo tại BingoMania

Chọn trò chơi của bạn từ Game Lobby

Từ sảnh trò chơi, bạn có thể truy cập các trò chơi khác nhau từ trò chơi bingo đến các trò chơi theo phong cách Vegas. Nhấp vào tab trò chơi của sự lựa chọn của bạn để xem danh sách các trò chơi có sẵn và phòng chơi cờ.

Để vào phòng cờ bạc, chỉ cần nhấp vào nút "Phát" nút màu xanh lam.

Tại các thời điểm khác nhau trong ngày, số phòng khác nhau có sẵn. Hãy chắc chắn kiểm tra trang lịch sử bingo cho các phòng sẵn có và giờ mở cửa.

Để chơi trò chơi bingo đầu tiên của bạn:

 1. Nhấp vào thẻ hoặc thẻ bạn chọn.
 2. Sau đó nhấp vào nút "Mua" để xác nhận.
 3. Số dư của bạn nằm ở dưới cùng bên phải của màn hình

Có thể khi bạn vào phòng, trò chơi sẽ được tiến hành. Một trò chơi bingo điển hình có thể kéo dài từ 1 phút đến 5 phút, tùy thuộc vào mẫu.

 1. Đó là bảng bingo hiển thị số cuộc gọi.
 2. Giải thưởng trò chơi và mô hình được hiển thị ở đây.
 3. Để nạp tiền vào tài khoản của bạn, hãy truy cập vào trang thu ngân.

Tùy chọn Game Auto Daub On & Tắt

Theo mặc định, auto-daub được bật vì vậy bạn có thể tự động gắn thẻ của mình trong khi trò chuyện và chơi trong nhiều phòng cờ bạc.

Bạn có thể bật / tắt Auto Daub cùng với các thiết lập khác thông qua menu "Game Options".

Đối tượng của 75 trò chơi Bóng Bingo là để phù hợp với tất cả các số trong một mẫu đặc biệt trên một trong các thẻ Bingo của bạn. Số ngẫu nhiên được gọi ra từng cái một và hiển thị trên bảng. Nếu bạn hoàn thành mô hình bạn đã có BINGO và sẽ giành được một giải thưởng! Để thêm vào sự phấn khích của Bingo, bạn cũng sẽ có cơ hội để giành chiến thắng Jackpots Tiên Tiến!

hộp thư. Sau khi người chiến thắng được gọi là hoàn thành 1 dòng, mọi người đang chạy để hoàn thành 2 dòng, và sau đó là ngôi nhà đầy đủ. Mỗi dòng đã hoàn thành giải thưởng cho một hoặc nhiều người chiến thắng.

Khi bạn có bingo, chỉ cần nhấp vào nút CLAIM trực tiếp dưới hộp thư thoại và đắm mình trong sự phấn khích! Nhấp vào Bingo khi bạn KHÔNG có một Bingo hợp lệ sẽ dẫn đến một âm thanh khó chịu và không may mà kết quả từ miscalling một bingo! Cũng lưu ý, nếu bạn không gọi cho Bingo khi bạn là người chiến thắng hợp lệ sẽ KHÔNG Xóa bạn khỏi chiến thắng! Bạn sẽ được tuyên bố là người chiến thắng hợp lệ ngay cả khi bạn đã vô tình đóng cửa phiên Bingo của bạn hoặc đã bị ngắt kết nối khỏi trò chơi.

Một jackpot tiến bộ là một giải thưởng tiền mặt lớn, mà tất cả người chơi có cơ hội chiến thắng trong một trò chơi Bingo. Mỗi ngày, jackpots phát triển lớn hơn và lớn hơn cho đến khi một người chiến thắng may mắn tuyên bố các nồi lớn và một jackpot mới bắt đầu.

Mỗi phòng 75 Ball Bingo có jackpot tiến bộ của riêng mình, được hiển thị ngay bên dưới bảng mẫu ở đầu màn hình Bingo. Bạn giành chiến thắng trong jackpot nếu bạn phù hợp với mô hình được chơi trong một số cuộc gọi nhất định. Bạn có thể thấy số cuộc gọi tối đa cho jackpot bên dưới bảng mẫu.

Mỗi phòng 90 Ball Bingo có jackpot tiến bộ của riêng mình, được hiển thị ngay dưới bảng dòng ở đầu màn hình Bingo. Bạn giành chiến thắng trong jackpot nếu bạn hoàn thành tất cả 3 dòng trên một trong những vé Bingo của bạn trong 40 cuộc gọi hoặc ít hơn.

Phòng vui chơi và vui nhộn Bingo

Tại Bingomania, chúng tôi có 3 phòng để bạn chơi - mỗi trò chơi riêng biệt và trò chơi GM thân thiện.

 • Money Pot Bingo - chơi trong căn phòng điên cuồng này và bạn chỉ có thể mang về nhà một nồi tiền của riêng bạn - $ 0,50 mỗi thẻ
 • Nhà Nut - Vâng, nó được mô tả - $ 0.05 mỗi thẻ
 • Loony Bin - tất cả các chậu và quần yếm cố định mà bạn có thể tưởng tượng - $ 0.25 mỗi thẻ

Trò chơi Trò chuyện

Trò chơi trò chuyện được tổ chức bởi GM tuyệt vời của chúng tôi và chơi trong mỗi phòng Bingo của chúng tôi. Họ vui vẻ trò chơi nhỏ mà đi về trong khi chơi Bingo. Tiền thưởng Bucks được trao giải thưởng cho chiến thắng trò chơi trò chuyện. Chúng bao gồm từ các trò chơi khá đơn giản của Nabors - nơi mà người chiến thắng 'Nabors giành được BB chỉ để được bên phải hoặc trái của người chiến thắng trong phòng chat, số trò chơi wher bạn nhận được để lấy số may mắn của bạn mà bạn nghĩ sẽ được gọi và đáp ứng các tiêu chí trò chơi trò chuyện. Để có danh sách đầy đủ các trò chơi trò chơi và các quy tắc về cách chơi, nhấp vào đây.

Bingo Bets

Tôi đặt cược bạn ONE chocolate chip cookie rằng số may mắn của tôi 7 sẽ được gọi ngay trước khi ai đó hét lên BINGO! Khái niệm Bingo Bets rất đơn giản: bạn đặt cược vào kết quả của trò chơi. Vì chúng tôi không thể lọc cookie qua Internet nên chúng tôi đã quyết định sử dụng tiền - để mọi người có thể mua rất nhiều bánh quy cho tất cả các Bingo Bets họ giành chiến thắng

Bingo Bets áp dụng cho 6 số cuối cùng được gọi là trong trò chơi, trước khi số chiến thắng cuối cùng được gọi. Tập hợp 6 số cuối này được gọi là BingoBets Draw. BingoBets vẽ số tiếp tục được rút ra như số bingo được gọi. Họ nhận được cập nhật khi mỗi cuộc gọi được thực hiện. Xin lưu ý rằng nếu bingo được gọi trước khi số thứ bảy được gọi, thì BingoBets không được áp dụng cho trò chơi đó. Bạn sẽ được thông báo rằng đặt cược của bạn sẽ được đặt trên trò chơi bingo có sẵn tiếp theo. Bạn có thể chơi Bingo Bets bất kể bạn đang chơi Bingo hay không.

Bạn có thể đặt cược thường xuyên như bạn muốn, tối đa 20 đặt cược cho mỗi trò chơi.

Có 5 loại BingoBets. Bạn có thể đặt nhiều hơn một đặt cược cho mỗi trong số 5 nhưng bạn không thể đặt cược giống nhau nhiều lần trong một trò chơi. Ví dụ, bạn có thể đặt cược rằng số cuối cùng của BingoBets rút ra sẽ cao hơn lần đầu tiên (trong Bingo War). Bạn có thể đặt cược khác, trong trò chơi đó, số cuối cùng của BingoBets rút ra sẽ thấp hơn lần đầu tiên. Tại thời điểm này, bạn không thể đặt một cược thứ ba nói rằng số cuối cùng sẽ thấp hơn so với người đầu tiên, cho trò chơi đó.

Thực hiện đặt cược giống nhau trên nhiều trò chơi

Bạn có thể đặt cược giống nhau trên nhiều hơn một trò chơi. Trên thực tế, bạn có thể đặt cược tương tự cho tối đa 20 trò chơi. Khi bạn đặt cược của bạn, chỉ cần chọn số trò chơi đặt cược này áp dụng cho. Bạn đặt cược vào số trò chơi Bingo liên tiếp có lựa chọn BingoBets.

Nếu bạn đặt cược vào một trò chơi mà BingoBets không được chơi, bạn sẽ thấy một thông báo cho bạn biết rằng đặt cược của bạn đang được tổ chức cho các trò chơi BingoBets có sẵn tiếp theo. Đặt cược của bạn sẽ được liệt kê dưới tiêu đề Placed Next (trên tab Details).

Số tiền bạn cược vào mỗi lần đặt cược không được lấy từ tài khoản của bạn cho đến khi trò chơi bingo bắt đầu. Nếu bạn hết tiền trong tài khoản của mình và vẫn có các cược sắp tới, các cược này sẽ không được đặt cho đến khi bạn gửi tiền vào tài khoản của bạn. Xin lưu ý rằng đặt cược BingoBets không thể được thực hiện bằng cách sử dụng số dư Bonus của bạn (BBs).

Bạn có thể hủy bỏ đặt cược cho bất kỳ cược nào đang chờ xử lý. Nếu một trò chơi Bingo bị huỷ bỏ hoặc rút thăm BingoBets hủy, bạn sẽ nhận được một thông báo cho biết rằng bản vẽ đã bị hủy. Bởi vì trò chơi chưa bắt đầu, nên không có tiền nào bị rút khỏi tài khoản của bạn. Các cược cũng được hủy bỏ đối với các trò chơi mà người chiến thắng được gọi trong vòng 5 đến 6 cuộc gọi. Trong trường hợp này, đặt cược của bạn sẽ được đặt vào lần rút thăm tiếp theo. Để xem báo cáo về bất kỳ trận hòa BingoBets bị hủy, hãy chuyển đến Báo cáo Bạc của Cầu thủ BingoBets trong phần Tài khoản của tôi.

Để hủy một lần đặt cược, đi tới cột Đang chờ giải quyết trên tab Chi tiết. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy bất kỳ cược bạn đã thực hiện; đặt cược cho các trò chơi chưa chơi hoặc không chờ đợi để được chơi tiếp. Phía bên phải là cột Trò chơi. Cột này liệt kê số trò chơi mà bạn đã đặt cược này. Bên cạnh số là một nút được gắn nhãn với một X. Chọn X để xóa cược của bạn. Một cửa sổ xác nhận sẽ hỏi bạn có muốn hủy bỏ đặt cược này không? ". Chọn Có để hủy bỏ đặt cược cho các trò chơi này. Chọn Không nếu bạn muốn giữ những cược này.

Để chơi, nhấp vào tab bingbob ngay phía trên cửa sổ trò chuyện và nhấp vào nút BET. Bạn sẽ thấy một loạt các trò chơi mà bạn có thể chọn, tất cả được liệt kê dưới đây.

Bingo Bets: Bingo War - Liệu số cuối cùng của BingoBets có thể cao hơn hoặc thấp hơn số tiền đầu tiên?

Thí dụ: nếu BingoBets cuối cùng rút ra số là 23, 47, 62, 58, 71, 14 thì bất cứ ai đặt cược thắng thấp hơn (14 là dưới 23).

Bingo Bets: Đáng buồn - Hầu hết số lẻ hoặc số lẻ trong hình vẽ BingoBets có phải là chủ yếu không?

Thí dụ: nếu rút thăm BingoBets cuối cùng là 23, 47, 63, 58, 71, 14 thì bất cứ ai đặt cược kỳ quặc (4 số lẻ, 2 là chẵn). Trong trường hợp của một tie (3 lẻ, 3 thậm chí), không ai thắng. Tuy nhiên, nếu rút thăm BingoBets cuối cùng là 23, 18, 65, 40, 12, 61 thì bạn không thắng (có 3 lẻ [18, 40, 12] và 3 thậm chí [23, 65, 61].

Bingo Bets - Hot hay Not Hot or Not - Tổng cộng có tất cả 6 số trong BingoBets được vẽ Hot hay Not?

Thí dụ: nếu rút thăm BingoBets cuối cùng là 23, 47, 62, 58, 71, 14 thì tổng số là Hot (23 + 47 + 62 + 58 + 71 + 14 = 275).

Bingo Bets - Trong một BingoBets rút ra, 6 con số, khi bổ sung, bằng một tổng số cụ thể. Số liệu trong tổng số đó, khi được cộng lại, bằng số bạn đã chọn?

Thí dụ: BingoBets vẽ 5, 12, 15, 23, 45, và 50, khi thêm, bằng 150. Tiny Total cho rằng vẽ là 6 (1 + 5 + 0).

Bingo Bets: Số may mắn - Số may mắn của bạn được gọi là một phần của 6 con số trong bản vẽ của BingoBets?

Thí dụ: nếu bạn chọn 55 và rút thăm BingoBets là 17, 18, 29, 46, 55, 1 thì bạn sẽ thắng (55 là số may mắn của bạn và là một phần của BingoBets draw).

Người chơi chỉ có thể nạp tiền vào tài khoản khi số dư của họ thấp hơn $ 100

Chức năng mua trước tạm thời không khả dụng cho tất cả người chơi

Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào đã gây ra và sẽ gửi email cho tất cả mọi người khi tính năng này khả dụng một lần nữa.

Chúng tôi yêu cầu bạn vui lòng tìm thông báo trên bản tin của chúng tôi khi nhân viên dịch vụ khách hàng và người kiểm duyệt trò chuyện của chúng tôi sẽ không thể cập nhật bạn về trạng thái

Hãy là người đầu tiên quay tất cả các thẻ của bạn phải đối mặt xuống và giành chiến thắng tất cả các vinh quang ban đêm trò chơi.

 • Bình luận (3)
 • Chia sẻ
 • Loại Game: Khác
 • Tuổi: 8+
 • Người chơi: 2, 3, 4, 5+

2 tiêu chuẩn sàn của 52 thẻ

Từ tầng đầu tiên của thẻ, năm thẻ được xử lý cho mỗi người chơi phải đối mặt lên. Sẽ có những người chơi và một "Caller" người sẽ gọi ra các giá trị thẻ mà người chơi phải phù hợp để hoàn thành bàn tay "Bingo" của họ.

Từ tầng thứ hai của thẻ, "Người gọi" sẽ chọn một thẻ, mỗi lần và gọi ra thứ hạng và thẻ phù hợp - ví dụ: "Nữ hoàng của trái tim". Người chơi có thẻ gọi sẽ quay mặt xuống. Người chơi đầu tiên quay tất cả các thẻ của họ phải đối mặt chiến thắng.

@OfficialBicycleCards trên Instagram

Hay Tôi muốn cảm ơn anh chàng đã làm cho trang web này. Bởi vì tôi đã ở trong lớp. Giáo viên của tôi cho biết giải thích một trò chơi. Tôi giống như những gì tôi không biết phải làm gì nhưng tôi đã suy nghĩ và suy nghĩ về việc giải thích trò chơi bingo. Vì vậy, tôi tìm kiếm bingo và tìm thấy Bicyclecards.com và nhìn quanh và tìm thấy các trò chơi bingo các trò chơi thẻ vì vậy tôi hỏi cô giáo có thể nó là một cái gì đó khác nhau cô ấy nói có. Vì vậy, viết các quy tắc và giải thích các trò chơi và hy vọng tôi nhận được một A +. Vì vậy, cảm ơn bạn một lần nữa !!

Wow! Điều này thật ấn tượng! Tôi không bao giờ biết bạn có thể chơi Bingo với thẻ!

Boogie Woogie Girls của Mountain Home, Idaho chơi trò chơi này bằng cách sử dụng một boong cho bốn người và một boong cho người gọi. Mỗi nhóm bốn người được xử lý 13 lá bài từ boong của họ. Sau đó, nó được chơi theo cách tương tự với người đầu tiên được loại bỏ tất cả các thẻ của họ chiến thắng. Ngoài ra, một món quà nhỏ được trao cho (những) người chiến thắng từ một giỏ hàng được tặng bởi người chơi. Rất nhiều niềm vui!

Tìm hiểu các trò chơi thân thiện gia đình của Hollywood Eights và chơi theo cách của bạn đến 100.

Trò chơi của lợn là tất cả về tập hợp bốn của một loại, theo cách tinh tế nhất có thể.

Học cách kéo dài thời gian còn lại của gia đình và trở thành người vô địch của boong.

Xe đạp ® Thẻ chơi của Chủ tịch Hoa Kỳ

Đó là thời gian bầu cử và đã đến lúc giành được vị trí số một với thẻ của Chủ Tịch Hoa Kỳ!

Thẻ chơi KEM ™ Jacquard Narrow chuẩn

Vải tiêu chuẩn Jacquard Narrow Tiêu chuẩn đẹp sẽ đứng vững cho những trận đấu khó khăn nhất của bạn.

Xe đạp Prestige Standard Tiêu chuẩn Thẻ chơi bài

Thêm Standard Deck Tiêu chuẩn Uy tín vào bộ sưu tập của bạn chơi thẻ và cảm thấy sự khác biệt của giấy giống như nhựa.

Xem cách chúng tôi đã làm việc để làm cho United States Playing Card Company bền vững và thân thiện với môi trường.

Một bộ sưu tập những câu chuyện chơi bài đáng nhớ của người hâm mộ trên cả nước.

Tìm ý nghĩa của số được hiển thị trên mỗi boong của Thẻ Xe đạp ®.

Bingo Hero là một trò chơi cung cấp 75 phòng Bingo bóng, jackpots, vòng tròn siêu đặc biệt, đánh dấu bằng tay và tự động, giai đoạn thưởng và chương trình khuyến mãi mà đảm bảo chip miễn phí!

Bạn có thể tìm thấy máy Bingo Video tốt nhất ở đây tại Bingo Hero với nhiều tùy chọn đa dạng. Chơi video bingo với một, bốn hoặc sáu thẻ, chơi với thêm và SUPER quả bóng và đặt cược lớn để giành chiến thắng lớn jackpots!

Chơi Bingo Hero với nhiều thẻ bingo hơn các trò chơi bingo khác! Hãy thử vận ​​may bằng cách chơi với tối đa 6 bingo card cùng một lúc!

Cạnh tranh với bạn bè trong danh sách xếp hạng trò chơi Bingo miễn phí của chúng tôi! Chơi trò chơi miễn phí và xem bạn bè nào của bạn có thể hoàn thành hầu hết các thẻ Bingo! Hoàn thành các thành tích hàng ngày, hàng tuần của bạn và nhận được những phần thưởng khổng lồ.

Miễn phí chơi bingo - nhận được đồng xu miễn phí để chơi mỗi 4 giờ

Phòng FUN bingo và các trò chơi mini

Tỷ lệ cược bóng chày tuyệt vời và khoản tiền thưởng CHUNG

Chơi tối đa 6 thẻ bingo

Chơi OFFLINE hoặc chơi trực tuyến miễn phí! Bạn có thể chơi ở mọi nơi, mọi lúc

CHANGE SPEED trò chơi của bạn - chơi nhanh hơn hoặc chậm hơn theo ý bạn

Бинго Anh hùng является игра, которая предлагает 75 мяч бинго номеров, джекпоты, супер специальных патронов, ручной и автоматической маркировки, бонусные этапы и промо-акций, которые гарантируют бесплатные фишки!

Bạn hãy nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên của LadyKillah Forum để có thể tham gia bình luận và sử dụng đầy đủ các chức năng. Воспроизведение видео лото с одним, четыре или шести карт, играть с дополнительными и СУПЕР дополнительными шарами и большая ставка, чтобы выиграть большие джекпоты!

Играть Бинго Anh hùng thể hiện của cuộc chiến, чем другие игры в бинго! Испытайте свою удачу, играя с до 6 карт лото одновременно!

Соревнуйтесь с друзьями в рейтинговом списке нашей бесплатной игре Бинго в! Играть бесплатно в игру и посмотреть, какие из ваших друзей может завершить большинство карт Бинго! Заполните ваши ежедневные, еженедельные достижения и получить огромное вознаграждение.

Бесплатно бинго игры - получить бесплатные монеты, чтобы играть через каждые 4 часа

FUN номера лото и мини-игры

Большие шансы лото и ЩЕДРАЯ выплата

ИГРАТЬ до 6 карт лото

Играть в автономном режиме или играть онлайн бесплатно тоже! Вы можете играть в любом месте, в любое время

ИЗМЕНИТЬ вашу скорость игры - играть быстрее или медленнее, как вы, пожалуйста,

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 75 = 81

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map