trò chơi bạn có thể tải về miễn phí

trò chơi bạn có thể tải về miễn phí

10 trò chơi cổ điển trên PC Bạn có thể tải về miễn phí

Điều duy nhất tốt hơn việc chơi các trò chơi điện tử cổ điển là gì? Bắt đầu chơi miễn phí Đây là một trò chơi khá thú vị khi một trò chơi hay từ một chuyên gia phát triển vững chắc có sẵn để chơi miễn phí. Thật là một thời gian để sống. Dưới đây là 10 kinh điển bạn có thể nhận được miễn phí ngay bây giờ:

Quirky shooter trực tuyến và trò chơi nhiều người chơi huyền thoại Team Fortress 2 miễn phí trên Steam. Team Fortress 2 là một game bắn súng tập thể, tạo ra cảm hứng cho một hit Blizzard của Overwatch. Có rất nhiều lớp học tuyệt vời để chọn từ và tất cả chúng là vui vẻ theo cách riêng của họ. Thật đáng ngạc nhiên, khá nhiều người vẫn chơi game thường xuyên, có nghĩa là bạn sẽ không thiếu người chơi.

Star Wars: The Old Republic là phiên bản MMO của loạt Knights of the Old Republic. Mặc dù thực tế rằng đó là một MMO cũ với cơ sở người chơi nhỏ hơn nhiều, nhưng nhiệm vụ chính và nội dung giờ đây đã có sẵn miễn phí (trước đây đã từng là đăng ký cho trò chơi). Bản thân trò chơi khá thú vị và có phải là sự công bằng của Star Wars (không giống như trò chơi Battlefront mới).

Trò chơi này có một số tác vụ hay nhất (tồi tệ nhất) trong bất kỳ trò chơi video nào - chỉ cần kiểm tra video trên của Tim Curry giải thích kế hoạch của ông đến một nơi không bị hỏng bởi chủ nghĩa tư bản-SPACE. Tất cả các trò cười, The Command and Conquer: Red Alert là một trò chơi chiến thuật thời gian thực tuyệt vời từ năm 1996.

Bạn chơi như các lực lượng đồng minh đang cố xâm chiếm Liên bang Xô viết thù địch công khai, do Tim Curry của Nga giả mạo (nếu bạn chưa xem video, vui lòng làm). EA đã mua lại Westwood Studios vào năm 2008 và đã làm cho trò chơi miễn phí cho tất cả mọi người.

15 trang web hay nhất để tải về phiên bản đầy đủ trò chơi PC miễn phí

Vì vậy, ở đây, nhóm Ashik Tricks đã trở lại với một danh sách các trang web tốt nhất mà chúng tôi có thể tải trò chơi PC miễn phí. Vâng, bạn đã nghe điều đó đúng. Hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê 15 trang web tốt nhất bằng cách sử dụng mà bạn có thể tải về trò chơi PC miễn phí. Tôi biết mua các trò chơi DVD là một trong những điều đau đớn nhất cho một game thủ. Vì vậy, hầu hết các guys muốn tải về các trò chơi máy tính miễn phí. Hơn nữa, chúng tôi đã nhận được nhiều thư từ độc giả của chúng tôi đã được yêu cầu các trang web tốt nhất để tải về trò chơi máy tính miễn phí. Đừng nói với tôi rằng bạn ghét chơi trò chơi trên PC. Nếu bạn thực sự ghét các trò chơi, bạn sẽ không có ở đây. Gần đây, tôi cũng đã chia sẻ các trang web tốt nhất để chơi trò chơi trực tuyến.

Trò chơi video hấp dẫn mọi người không phân biệt tuổi tác của họ. Trò chơi có sẵn trong các thể loại khác nhau bao gồm chụp, đua vv Tôi thích trò chơi đua xe nhiều nhất. Nhưng điều đó không có nghĩa là lựa chọn của bạn phải giống nhau. Một số người yêu thích trò chơi từ các thể loại khác nhau, vì vậy họ cần đến nơi để tải trò chơi của mọi thể loại.

Đó là lý do tại sao tôi ở đây hôm nay với một nguồn tài nguyên cuối cùng của các trang web tốt nhất để tải trò chơi PC miễn phí.

Các trang web hay nhất để tải các trò chơi trên PC miễn phí

Nếu bạn chỉ tìm kiếm trên Google các trang web tốt nhất để tải trò chơi cho máy tính, bạn sẽ nhận được rất nhiều trang web. Thực tế là không có gì đáng giá cả thời gian và công sức của bạn. Hầu hết trong số họ cung cấp trò chơi rất cơ bản mà là thích hợp cho một học sinh Mẫu Giáo.

Nhưng ở đây, bạn sẽ khám phá một số trang web tốt nhất có thể được sử dụng để tải các trò chơi PC miễn phí.

Bạn đã sẵn sàng để nhảy vào danh sách?

Ocean of Games chắc chắn là một trong những trang web tốt nhất để tải trò chơi PC miễn phí. Bạn có thể tải về hầu hết các trò chơi phổ biến miễn phí từ trang web này. Hơn nữa, UI của trang này rất sạch sẽ và cũng không có quảng cáo Pop. Tất cả các trò chơi mà bạn có thể tải xuống từ trang web này chỉ được lưu trữ trên máy chủ của họ, vì vậy bạn có thể mong đợi tải xuống tốc độ cao mà không gặp bất kỳ rắc rối nào từ chúng. Để tải về bất kỳ trò chơi, chỉ cần tìm kiếm tên của nó trong Widget tìm kiếm (nằm trong thanh bên) hoặc bạn có thể tìm kiếm các trò chơi khác nhau bằng cách nhấp vào các loại trò chơi khác nhau từ Điều hướng Bar.

Hầu hết các trò chơi đồ hoạ không phải là miễn phí. Bạn phải sử dụng tín dụng của bạn để có được bàn tay của bạn trên nó. Tôi biết bạn có thể đã sử dụng khá nhiều phiên bản lậu. Nhưng thật đáng buồn, họ có thể trở nên vô ích bất cứ lúc nào. Vì vậy, cách legit để có được các trò chơi phí bảo hiểm miễn phí là gì? Có bất kỳ trang web tốt nhất để tải về các trò chơi PC miễn phí? Có, có một. Đó là nguồn gốc của EA. Tôi khá chắc chắn rằng bạn đã quen thuộc với thương hiệu EA như là một người yêu trò chơi. EA là một trong những người tiên phong trong việc tạo ra trò chơi điện tử với rất nhiều trò chơi phổ biến.

Bạn không thể có được tất cả các trò chơi của EA miễn phí ở đây. Họ cung cấp một trò chơi miễn phí tại một thời điểm. Nó giống như một tặng quà. Chỉ cần đăng nhập vào trang web của họ để yêu cầu bản sao của bạn. Ngay bây giờ, họ đang cho NFS Most Wanted (buộc tôi phải liệt kê trang này trên # 1 trong danh sách các trang web tốt nhất để tải trò chơi máy tính miễn phí). Vì vậy, tôi có thể thề rằng Origin Games là một trong những trang web tốt nhất để tải các trò chơi PC miễn phí.

Tôi hy vọng bạn cũng là một người yêu phim. Nhận danh sách đầy đủ các trang web phát trực tuyến phim miễn phí tốt nhất.

Có thể bạn không phải là fan của các trò chơi lớn. Đôi khi máy tính cá nhân có giới hạn về chi tiết kỹ thuật phần cứng không thể có được một. Trong trường hợp này, bạn không thể tận hưởng thú vui chơi trò chơi cao cấp. Điều tốt nhất để làm là tải trò chơi kết thúc thấp với kích thước nhỏ và cài đặt cùng trên hệ thống của bạn. Trong dịp như vậy, bạn có thể dựa vào GameTop.

Trên trang chủ, bạn có thể xem các trò chơi theo các chuyên mục khác nhau. Nếu bạn muốn phát hành khá mới, hãy xem xét các trò chơi mới. Chỉ cần cuộn xuống một chút. Bạn sẽ thấy tốt nhất và trò chơi trực tuyến là tốt. Các trò chơi trực tuyến chỉ có thể trở thành chơi được chỉ khi bạn nhận được một kết nối internet với tốc độ khá.

Bạn sẽ thấy tên của các nền tảng khác nhau trên thanh điều hướng trên cùng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tải các trò chơi cho bất kỳ nền tảng nào từ GameTop. Thanh điều hướng thứ hai chứa tên của một vài thể loại. Nếu bạn không tìm thấy trò chơi ưa thích của mình, bạn có thể sử dụng trường tìm kiếm đó.

Mỗi người sử dụng internet đều biết đến website của CNET. Họ cung cấp rất nhiều hướng dẫn hữu ích cho người dùng máy tính. Cùng với hướng dẫn, bạn cũng có thể tải xuống các công cụ máy tính để bàn từ đó. CNET tải phần cho Windows trò chơi là một trong những trang web tốt nhất để tải về các trò chơi máy tính miễn phí. Bạn có thể tải cả các mục phổ biến và mới từ CNET.

Liên kết tôi đưa ra ở trên sẽ dẫn bạn đến một trang nơi một số trò chơi máy tính được liệt kê. Tất cả bạn phải làm là chỉ cần nhấn nút tải xuống đó. Thời gian tải xuống khác nhau tùy thuộc vào kích thước của tệp. Quyền một số trò chơi, bạn có thể thấy nút Mua ngay cùng với tùy chọn Tải xuống, có nghĩa là trò chơi cụ thể đó có phiên bản cao cấp. Trên đầu màn hình, một thanh tìm kiếm lớn được cung cấp. Nếu bạn kết thúc tìm kiếm không có sở thích của bạn, chỉ cần gõ tên của trò chơi yêu thích của bạn vào nó.

Bạn muốn phát trực tuyến thể thao trực tuyến, đây là danh sách các trang web thể thao tốt nhất.

Giống như GameTop, trang web này cũng dành cho những người không muốn chơi các trò chơi cao cấp.

Các trò chơi được phân loại thành các trò chơi trực tuyến, điện thoại di động và máy tính. Bạn có thể chọn bất kỳ nội dung nào trong số này từ trang chủ.

Như trong bất kỳ trang web nào khác, thanh điều hướng thứ cấp cũng có sẵn với tên của các thể loại khác nhau. Nếu bạn thích chụp hình nhiều nhất, hãy nhấp vào liên kết tương tự.

Không giống như tất cả bốn trang web tốt nhất để tải trò chơi PC miễn phí được đưa ra ở đây, Trò chơi của tôi thật sự có một vài phiên bản dịch. Bạn có thể truy cập vào các phiên bản này bằng cách nhấp vào các cờ khác nhau được hiển thị ngay bên phải thanh tìm kiếm trên đầu trang.

Bạn muốn tải xuống những trò chơi mà bạn đã sử dụng để chơi trên các trò chơi video trước đây như Super Mario, Contra 3, Street Fighter? Sau đó, Acid Play là một trong những trang web tốt nhất để tải các trò chơi như vậy. Mặc dù, không mong đợi bất kỳ trò chơi cao cấp nào trên trang web này. Bạn cũng có thể kiểm tra đánh giá của các trò chơi này trước khi tải chúng trong PC / Máy tính của bạn.

Trên thực tế, AOL Games không phải là trang web để tải xuống các trò chơi trên PC. Thay vào đó, bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến miễn phí tại đây. Tôi đã đưa trang web này vào đây vì AOL Games là một trong những trang web hay nhất để chơi trò chơi trực tuyến. Điều tốt nhất làm cho trang web này trở nên độc nhất là họ không buộc bạn phải đăng ký. Mặc dù có một tùy chọn đăng ký, bạn có thể chơi trò chơi mà không cần đăng ký. Trên trang chủ, bạn có thể thấy một thanh tìm kiếm nơi bạn có thể gõ tên của bất kỳ trò chơi nào bạn yêu thích và nhấn Enter để tìm nó. Bên dưới tùy chọn tìm kiếm, bạn có thể nhìn thấy menu điều hướng có tên các thể loại. Nếu bạn nhấp vào bất kỳ cái nào trong số đó, bạn sẽ rơi vào danh mục cụ thể đó.

Bạn cũng có thể chơi các trò chơi đa người chơi, ngay cả với những người không quen biết. Mời bạn bè của bạn chơi trò chơi trên một trong những trò chơi hay nhất được liệt kê ở đó. Và, sẽ rất thú vị khi chơi với họ.

Mega Games là một trang khác để tải Full PC Games miễn phí. Bạn cũng có thể tải các trò chơi PS4 / PS3 miễn phí từ trang web này. Bạn cũng có thể tải về trò chơi trò chơi, cheats, huấn luyện viên và fixers từ trang web này. Bạn có thể trực tiếp tìm kiếm bất kỳ trò chơi nào và tải nó từ trang web.

13. Trò chơi Pogo - pogo.com

Còn về việc thưởng thức âm nhạc trong một thời gian? Kiểm tra các trang tải về mp3 miễn phí.

Bạn đã truy cập Những trang web hay nhất này để Tải Trò chơi trên PC miễn phí?

Tôi đã cung cấp cho bạn một danh sách năm trang web tốt nhất để tải trò chơi máy tính miễn phí. Bạn đã bắt đầu tải về bất kỳ trò chơi từ đó?

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ về chủ đề này, mẫu bình luận của chúng tôi đang tuyệt vọng chờ đợi bạn. Sử dụng nó và tôi sẽ vui lòng giúp bạn ra ngoài.

Có bất kỳ trang web đáng tin cậy khác để tải trò chơi PC miễn phí? Hãy cho chúng tôi biết. Tôi sẽ sớm cập nhật bài viết.

11 distro Linux hay nhất cho các lập trình viên

8 Trò chơi Điện thoại di động Ưu tiên Có thưởng Bạn có thể tải về miễn phí

Giống như với bất cứ điều gì, chất lượng đi kèm với giá cả. Các trò chơi điện thoại thông minh tốt nhất thường tính phí một vài đô la. Và nhanh chóng, những hóa đơn đó có thể gia tăng. Nhưng trong một số trường hợp, sau một thời gian, nhà phát triển cung cấp những trò chơi miễn phí cho bất cứ ai. Đây là loại cây trồng.

Tất cả các trò chơi ở đây đều hoạt động trên cả Android và iOS và giờ đây miễn phí cho cuộc sống-không phải trong một khoảng thời gian giới hạn. "Free9rdquo; vẫn có nghĩa là một số lần hy sinh, như quảng cáo hoặc chơi hạn chế, nhưng bạn vẫn có được một trò chơi đầy đủ mà không phải trả một xu cho nó.

Mặc dù những trò chơi này giờ đây có thể tải xuống và phát miễn phí nhưng họ vẫn có thể mua hàng trong ứng dụng. Trẻ em có thể lạm dụng chúng, như Kanye West đã phát hiện gần đây, vì vậy có thể khôn ngoan để vô hiệu hóa mua hàng trong ứng dụng hoàn toàn Mua trong ứng dụng là gì & Làm thế nào tôi có thể Vô hiệu hoá Them? [MakeUseOf Explains] Mua trong ứng dụng là gì & Làm thế nào tôi có thể Vô hiệu hoá Them? [MakeUseOf Giải thích] "Tôi không thể tin nổi!" người anh họ của tôi đã nói với tôi vào một ngày khác, "một người nào đó chỉ mua một lần mua hàng trong ứng dụng $ 10 trong điện thoại của mẹ tôi, và cô ấy thậm chí còn không biết tôi đang nói gì!" Âm thanh quen thuộc? Làm sao. Đọc thêm trước khi bạn có được những trò chơi cho con của bạn. Và nó có thể giúp bạn tránh vô tình chi tiền.

Có thể nói là game bắn súng góc nhìn thứ nhất dành cho điện thoại và máy tính bảng, Modern Combat 5 hoàn toàn miễn phí. Mặc dù bạn có thể mua nội dung trong ứng dụng, nhưng bạn thực sự không cần đến - bạn có thể chơi và thưởng thức trò chơi mà không tốn một xu nào. Series Modern Combat được lấy cảm hứng từ trò chơi Call Of Duty, và đồ họa của nó được biết là đẩy điện thoại của bạn tới giới hạn Điện thoại thông minh Mới? Những trò chơi 8 sẽ đẩy nó đến giới hạn của nó Điện thoại thông minh mới? 8 Trò chơi này sẽ đẩy nó đến giới hạn Bạn vừa có một chiếc điện thoại thông minh mới, đầy sức mạnh, đầy đủ RAM, và một GPU hàng đầu để khởi động. Chỉ có một điều trong tâm trí của bạn - trò chơi, trò chơi và nhiều trò chơi khác. Đọc thêm . Bằng cách giữ các nhiệm vụ ngắn, trò chơi không bao giờ cảm thấy lặp đi lặp lại; và đối với giá lớn miễn phí, bạn sẽ không cảm thấy giảm xuống bởi chiều dài tương đối ngắn của nó.

Super Stickman Golf 2 là một trong những trò chơi dễ dàng để nhận và chơi bất cứ lúc nào, và là thách thức đủ để giữ cho bạn nối. Super Stickman Golf 2 Gets Boost Multiplayer Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Super Stickman Golf 2 Gets Multiplayer Boost, Super Stickman Golf 2 đã nhận được một cập nhật mới cho phép tăng cường gameplay nhiều người chơi và thêm một loạt các cấp độ mới, bao gồm cả một không gian mới "Space Land" Đất đai "thế giới. Đọc tiếp kết thúc là kẻ thù của bạn. Bạn sẽ cần phải nhấn nó ngay để có được dưới mệnh. Và lần tiếp theo, bạn có thể cố gắng để đánh bại tốt nhất của riêng bạn! Đó là niềm vui không bao giờ kết thúc.

Đã nhiều năm kể từ khi N.O.V.A. 3 lần đầu tiên xuất hiện. [MUO Gaming] 3 trò chơi hay nhất của iPad 2012 So Far [MUO Gaming] Năm nay đã là một năm rất quan trọng đối với iOS chơi game. Một số trò chơi đã xuất hiện trên thị trường đã khiến các gamer vô cùng thổi phồng. Thật khó tin rằng một số trò chơi này thậm chí còn được chơi. Đọc thêm ! Trò chơi nổi bật với đồ hoạ tuyệt đẹp, hành động bắn tỉa, và một số trò chơi mát mẻ trong một vài giai đoạn. Nhưng trong khi nó vẫn chi phí một mát $ 4.99, bây giờ có một N.O.V.A. 3: Freedom Edition về cơ bản là một trò chơi tương tự, nhưng chỉ với một vài quảng cáo. Ít nhất, không có mua hàng trong ứng dụng trong trò chơi này, đó là một cứu trợ.

Ba! có thể chỉ là trò chơi câu đố gây nghiện nhất Có thể Threes Be The Game Câu đố Tưởng Niệm nhất cho iOS Tuy nhiên? Có thể Threes Are Các Trò chơi câu đố Addictive nhất cho iOS Tuy nhiên? Bạn có ghét sản xuất? Bạn có muốn bỏ qua những người trong cuộc sống của bạn? Ba người nên đi ngay vào ngõ của bạn, bởi vì nó sẽ mất tất cả thời gian của bạn. Đọc thêm đã từng được thực hiện. Khái niệm này đã bị đánh cắp bởi các trò chơi năm 2048, nhưng các Threes ban đầu là xa, tốt hơn ở mọi khía cạnh. Trò chơi khó khăn hơn và khiến bạn suy nghĩ nhiều hơn; các hình ảnh động được mịn màng và đáng yêu; và nó có một ít hài hước ném vào, mà thêm vào nét duyên dáng của nó. Phần tốt nhất về Threes! là làm thế nào tích cực cộng đồng vẫn còn. Gần đây, Jason Schreier đã ném một thách thức mở cho bất cứ ai có thể đánh bại kỷ lục của mình 560.439 với một gạch 6144 điên. Hãy suy nghĩ bạn có thể làm tốt hơn?

Sau khi giải phóng các cuter, khó hơn và tốt hơn Cut The Rope 2 Cuter, Harder, Better: Cut The Rope 2 là một Puzzler Đối với Trẻ em & Người lớn Cuter, Harder, Better: Cut The Rope 2 là một Puzzler Đối với Trẻ em & Người lớn Bản gốc Cut The Rope là một siêu hit, chạy đến đầu bảng xếp hạng trên tất cả các cửa hàng ứng dụng. Có thể Cắt Rope 2 sống theo tiêu chuẩn của người tiền nhiệm của nó? Đọc thêm, Zepto Labs không có lý do để yêu cầu mọi người trả tiền cho các megahit đầu tiên. Vì vậy, Cut The Rope và các tiện ích bổ sung, Thử nghiệm và Thời gian Du lịch, đều miễn phí ngay bây giờ. Ý tưởng của trò chơi đố rất đơn giản: Bạn cần phải tuân theo các quy luật vật lý và vuốt để cắt dây để bánh kẹo tìm đến miệng của con yêu thích đáng gọi là Om Nôm. Tuy nhiên, trong cốt truyện đơn giản này, bạn có thể tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Fruit Ninja là một trong những hit lớn đầu tiên trên điện thoại thông minh, vì nó thực sự mang lại cho màn hình cảm ứng cuộc sống. Trái cây bị ném vào không khí, và bạn phải vuốt ngón tay của họ qua chúng để cắt chúng. Đừng bỏ lỡ bất kỳ trước khi rơi xuống đất, và chắc chắn rằng bạn không loại bỏ bất kỳ bom một cách tình cờ hoặc nó là trò chơi trên. Cố gắng cắt trái cây trong như swipes ít nhất có thể để có được tiền thưởng. Đây là một trong những trò chơi gây nghiện nhất từ ​​trước đến nay, và khá sớm, bạn sẽ thấy mình bị ám ảnh về cách đánh bại kỷ lục của mình.

Mặc dù chi phí chỉ bằng một đồng đô la, Bonza đã đưa nó vào danh sách các ứng dụng quà tặng iPhone và iPad cuối cùng trong năm 2014 của iPhone & Hướng dẫn tặng quà phút cuối cùng dành cho iPhone năm 2014 của iPad & Hướng dẫn Quà tặng Last Minute cho năm 2014 Giáng sinh còn lại có thể mua sắm một chút vào cuối năm nay? Đừng lo lắng - ứng dụng thực hiện những lời chúc tốt đẹp nhất vào phút cuối. Đọc thêm . Bây giờ nó là miễn phí, có thực sự là không có lý do để bạn bỏ qua trò chơi này. Bonza là một trò chơi ô chữ mới. Trò chơi ném một vài từ theo cách của bạn, theo khối ngang hoặc dọc. Công việc của bạn là gắn chúng lại với nhau thành một mảnh mà mỗi bức thư đều có ý nghĩa. Đó là một toàn bộ rất nhiều niềm vui, đặc biệt là nếu bạn yêu thích trò chơi chữ của bạn.

Bệnh của yêu cầu bạn bè Facebook của bạn cho cuộc sống thêm vào Candy Crush? Bejeweled phát minh ra trò chơi ba-trong-một-thời gian dài trước khi Candy Crush, và bây giờ nó hoàn toàn miễn phí để chơi. Đó là cùng một vấn đề cơ bản - bạn kết nối ba loại đá tương tự để làm cho chúng biến mất khỏi lưới điện, vì mọi thứ đều xuất hiện trong mọi lúc. Kết nối nhiều hơn ba và bạn sẽ nhận được đá đặc biệt với nhiều khả năng. Oh yeah, và thậm chí bạn có thể chơi nó miễn phí trong trình duyệt trên máy tính của bạn Không có điện thoại thông minh, Không vấn đề gì: 7 Trò chơi tuyệt vời để chơi trong trình duyệt của bạn Không có điện thoại thông minh, không vấn đề gì: 7 trò chơi điện thoại di động tuyệt vời để chơi trong trình duyệt của bạn. Và nếu bạn cảm thấy như upping các cổ phần, hãy thử những thách thức một phút của Bejeweled Blitz!

Biết bất kỳ trò chơi trả tiền nào đã trả tiền miễn phí?

Chúng tôi luôn tìm kiếm những trò chơi tuyệt vời mà chúng tôi có thể nhận được miễn phí. Nếu bạn biết về bất kỳ trò chơi trả tiền nào đã tự do, tạm thời hoặc vĩnh viễn, hãy chia sẻ liên kết trong nhận xét!

11 distro Linux hay nhất cho các lập trình viên

4 địa điểm Bạn có thể tải về các trò chơi Old PC miễn phí

Các game thủ hiện đại có một sự thưởng thức miễn phí của các trò chơi video miễn phí 4 Địa điểm Bạn có thể tải về Premium PC Games Miễn phí & Hợp pháp 4 địa điểm nơi bạn có thể tải về Premium PC Games Miễn phí & Hợp pháp Bạn muốn trò chơi tuyệt vời, nhưng không muốn trả tiền? Nếu bạn đang tìm kiếm cái mới nhất, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng nếu bạn già đi một chút, bạn có thể tìm thấy cái gì đó hoàn hảo cho bạn. Đọc thêm . Có những trò chơi miễn phí trên Steam Tired of Steam? Đây là những Khách hàng Thay thế Tốt nhất Có Mệt mỏi của Hơi? Đây là những người chơi game thay thế tốt nhất Không phải ai cũng muốn sử dụng Steam! Bạn muốn biết những gì khác bạn có thể sử dụng? Dưới đây là danh sách các lựa chọn thay thế an toàn trong các trang web phân phối trò chơi và nền tảng! Đọc thêm . Có những trò chơi miễn phí trên Internet 5 trang web hay nhất để chơi trò chơi trực tuyến miễn phí Ban 5 trang web hay nhất để chơi trò chơi trực tuyến miễn phí Ban Trò chơi tình yêu để chơi các trò chơi trên bảng? Bạn muốn chơi chúng trong không gian kỹ thuật số? Năm trang web chơi game trực tuyến này sẽ giúp bạn bắt đầu, và họ sẽ không phải trả phí cho bạn một xu nào. Đọc thêm . Bạn sẽ tìm thấy một loạt trò chơi miễn phí trên điện thoại thông minh của bạn 10 trò chơi cổ điển trên PC Bạn có thể chơi trên thiết bị Android của bạn 10 trò chơi cổ điển trên PC Bạn có thể chơi trên thiết bị Android của bạn Bạn muốn trải nghiệm chơi game PC trên điện thoại hoặc thiết bị Android khác? 10 trò chơi trên PC có sẵn trên Android chắc chắn sẽ giải trí cho bạn và mang lại những kỷ niệm! Đọc thêm . Chúng tôi rất phục vụ-để!

Tuy nhiên, bạn không phải lúc nào cũng muốn trò chơi AAA mới nhất. Bạn muốn đầu ngứa ngứa ngáy. May mắn cho bạn, có một loạt các trang web dành riêng cho chính xác này. Đôi khi, các nhà phát triển chọn tái phát hành trò chơi của họ như là phần mềm miễn phí hoặc đôi khi họ chỉ đơn giản là bỏ qua để hỗ trợ sáng tạo của họ và để cho sự hỗ trợ giảm dần. Bất kể lý do gì, rất nhiều trò chơi thương mại - điều mà, thừa nhận, thường làm việc với một đội lớn hơn với ngân sách lớn hơn - trở nên tự do theo thời gian.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét bốn trong số các trang web tốt nhất để tải về các trò chơi máy tính cũ miễn phí.

Abandonia là một chỉ số của phần mềm bỏ đi, "dành riêng cho các trò chơi DOS cổ điển". Tiêu đề của Abandonware Abandonware là gì? & Nó là hợp pháp? [MakeUseOf Explains] Abandonware là gì? & Nó là hợp pháp? [MakeUseOf Explains] Hầu hết các trang web cung cấp miễn phí trước đây phần mềm miễn phí làm như vậy với ít hoặc không có ảo giác về tính hợp pháp. Tuy nhiên, bạn cảm thấy về torrent của phần mềm và phương tiện truyền thông đã trả tiền, điều đó không được chấp nhận vì chúng là bất hợp pháp. Đọc thêm là các trò chơi (hoặc phần mềm) có bản quyền đã hết hạn hoặc các trò chơi không còn được nhà xuất bản hỗ trợ nữa.

Trang web này được thành lập vào năm 1999, khi khái niệm về phần mềm bỏ rơi đã chỉ mới hai tuổi. Sau một vài năm hoạt động, nó nở rộ và tiếp tục phát triển, với 'bỏ hoang9rsquo' mới; trò chơi được thêm gần như mỗi ngày. Vào thời điểm viết, cơ sở dữ liệu Abandonia sở hữu 1.177 trò chơi có thể tải và đếm được tổng cộng hơn 100.000 thành viên.

Hầu hết các trò chơi đều được đánh giá kỹ lưỡng, ảnh chụp màn hình, xếp hạng của nhà biên tập cũng như đánh giá của người dùng. Bạn có thể duyệt và tải về các trò chơi PC cũ theo tên, năm, xếp hạng và thể loại. Khi trang web tập trung vào các trò chơi DOS, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ 'newer9rsquo; trò chơi abandonware ở đây, nhưng kho lưu trữ DOS rộng lớn sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu chơi game của bạn - ít nhất là trong một thời gian.

Abandonware Dos là một trang web bỏ rơi khác, tập trung vào - bạn đã đoán ra - các trò chơi của DOS. Nó cũng có một danh mục hợp lý các tiêu đề của Windows, mặc dù không có gì quá gần đây. Abandonware Dos là một trang web rất hoạt động, quá. Mỗi tiêu đề đi kèm với đánh giá trang web của riêng mình, đặc điểm tiêu đề (ví dụ: bỏ cài đặt, trạng thái được bảo vệ, phần mềm miễn phí), ngày phát hành, ảnh chụp màn hình, cũng như video phát qua (ish) gần đây và các đoạn trích của các sự kiện liên quan đến trò chơi. Bạn cũng sẽ tìm thấy các bài báo và danh sách hữu ích để giúp bạn tìm kiếm những trò chơi cũ tốt nhất.

Điều tôi thực sự thích về Abandonware Dos là cách tiếp cận cởi mở đối với trạng thái trang web bỏ rơi. Chủ sở hữu trang web nêu rõ sự tuân thủ của họ với thông báo xuống. Hơn nữa, trang web có các liên kết trực tiếp tới GOG.com Tại sao tôi không mua trò chơi nào lâu hơn trên Steam [Ý kiến] Tại sao tôi không mua Games trên Steam nữa [Ý kiến] Hơi bây giờ đã gần 10 tuổi. Tác động của nó đã không thể phủ nhận. Hàng triệu game thủ tận hưởng các dịch vụ cộng đồng liền mạch của dịch vụ, giá cả thấp và lựa chọn xuất sắc. Tôi đã từng là một trong số họ - cho đến bây giờ. Đọc thêm . Chúng được tìm thấy trên trang trò chơi trực tiếp, cũng như các tiêu đề nổi bật trên trang chủ của trang web.

Trò chơi cổ điển RGB có một loạt các trò chơi cổ điển của DOS, các tựa game trước đây chưa được công bố, và thậm chí một số "modern9rdquo; DOS. Toàn bộ trang web "dành riêng để bảo vệ các trò chơi cổ điển cho các hệ điều hành máy tính đã chết như DOS, CP / M-86, OS / 2, Win16, và Win9x, cũng như làm cho chúng dễ chơi hơn trên các hệ thống hiện đại.

Bạn có thể tìm kiếm các trò chơi bằng cách sử dụng thể loại và / hoặc hệ điều hành, cũng như tên công ty, trạng thái pháp lý, năm phát hành, và thú vị, chế độ video. Hơn nữa, minh chứng cho nhiệm vụ Trò chơi Cổ điển RGB, bạn có thể chơi một số lượng đáng kể các tiêu đề trên một trình mô phỏng trang web lưu trữ, bao gồm Keen Dreams, Hexen, và một trong những yêu thích của tôi tất cả thời gian, Người vận chuyển Tycoon.

Một trang web có trên một mảng rộng lớn hơn của các trò chơi (cũng không phải DOS) là Remain In Play. Trang web này từ chối nhận phần mềm bỏ và trò chơi miễn phí ngay từ đầu. Họ chỉ tập trung vào các trò chơi thương mại được cố tình phát hành dưới dạng miễn phí.

Mặc dù điều hướng trang web không phải là tối ưu, nhưng họ lưu trữ nhiều trò chơi tuyệt vời - cả mới lẫn cũ. Nếu bạn không muốn tìm kiếm, bạn có thể muốn xem xét '10 trò chơi hàng đầu' của họ trong thanh bên. Đây là cách duy nhất để sắp xếp các tựa sách theo xếp hạng. Nếu không, bạn có thể tìm kiếm cơ sở dữ liệu của họ theo tên, dữ liệu (loại), thể loại, hoặc hệ điều hành.

Ghi danh: Lưu trữ Internet

Internet Archive là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên về bảo tồn một trong những nguyên lý cốt lõi của Internet 5 Các loại Riches nội dung miễn phí Bạn có thể đào lên tại Internet Lưu trữ 5 Các loại Riches nội dung miễn phí Bạn có thể Dig Up tại Internet Lưu trữ Internet Lưu trữ giữ một loạt các nội dung cũ còn sống trên Web cho tương lai. Bạn có thể đào sâu loại nội dung nào, và tại sao bạn nên quan tâm? Hãy cùng tìm hiểu. Đọc thêm: phổ cập đến tất cả các kiến ​​thức. Các trò chơi video cũ chắc chắn yêu cầu bảo vệ, và The Internet Archive đồng ý. Vào năm 2014, The Internet Archive đã mang 900 trò chơi arcade cổ điển đến các trình duyệt của chúng tôi, bảo vệ và quảng cáo một số lưu trữ Internet tốt nhất mang đến 900 Trò chơi Arcade Cổ điển cho trình duyệt của bạn. Đây là 7 Trong Lưu trữ Internet tốt nhất Mang 900 Trò chơi Arcade Cổ điển Để trình duyệt của bạn. Đây là 7 trong số các arcade thị trấn hay nhất của bạn có thể đã đóng cửa vào giữa những năm 90, nhưng điều đó không nên ngăn bạn từ việc sửa chữa các trò chơi cổ điển của bạn. Đọc thêm . Một năm sau đó, vào năm 2015, The Internet Archive đã tuyên bố sẽ giữ được hơn 2,300 trò chơi DOS cổ điển Trò chơi mô phỏng DOS cổ điển Ngay trong trình duyệt của bạn Đối với các trò chơi DOS miễn phí trên hệ điều hành DOS Ngay trong trình duyệt của bạn Để chơi miễn phí các trò chơi Retro DOS bằng một vài cú nhấp chuột, để Lưu trữ Internet. Đọc thêm .

Thật không may, bạn không thể tải xuống các tiêu đề cổ điển. Tuy nhiên, Internet Archive có một phiên bản tích hợp của DOSBox, có nghĩa là bạn có thể chơi mỗi trò chơi trong trình duyệt của bạn. Tìm một tiêu đề mà bạn yêu thích? Đánh dấu nó! Ngoài ra, thêm trang vào màn hình của bạn, nơi nó sẽ có sẵn với một nhấp chuột duy nhất.

Tôi hy vọng bạn đã tìm thấy một số trang web mới tuyệt vời ngày hôm nay. Đi và khám phá các trò chơi miễn phí thú vị để lãng phí thời gian quý báu của bạn. Đấu tranh để tìm một danh hiệu cụ thể? Wikipedia có một danh sách đầy đủ các trò chơi thương mại được phát hành dưới dạng phần mềm miễn phí. Có rất nhiều trò chơi cũ tuyệt vời ra khỏi đó!

Bạn thích những trò chơi cũ nào? Bạn nghĩ gì về phần mềm bỏ rơi? Hãy cho chúng tôi biết những suy nghĩ bên dưới!

Hình ảnh tín dụng: Africa Studio qua Shutterstock.com

Được viết bởi Simon Slangen vào ngày 11 tháng 9 năm 2009.

30 trang web hay nhất dành cho trò chơi miễn phí trên PC Tải xuống phiên bản đầy đủ

Nếu bạn đang tìm kiếm các trang web tốt nhất để tải trò chơi pc phiên bản đầy đủ thì bạn đang ở đúng nơi ngay bây giờ. Ở đây chúng tôi đang chia sẻ tất cả các mới và làm việc danh sách các game pc tốt nhất tải về trang web 2018. Thế giới chúng ta đang sống trong ngày hôm nay, có nhiều trang web dệt hơn nó hơn một kinh nghiệm cuộc sống thực tế. Tuy nhiên, con người chúng ta chỉ phấn đấu để đạt được trải nghiệm cuộc sống thực này trong thế giới ảo, làm cho mọi thứ mà chúng ta có thể chạm tới, xem & cảm thấy bằng chính đôi tay của chúng ta, sẵn sàng cho đến thực tế cao nhất có thể bằng cùng một bàn tay, dùng dụng cụ để làm ảo một thế giới thực.

Một trong những sự cố nghiêm trọng nhất trên Internet và lịch sử ảo là Sự nổi lên của ngành công nghiệp game - kỷ nguyên Gaming ảo . Và với cơn sốt này bắt kịp tâm trí của giới trẻ hôm nay, mọi người đều muốn nắm lấy các trò chơi cho phiên bản miễn phí tải về máy tính.

Do đó, để đáp ứng sự tò mò của bạn về các trang web trực tuyến sẽ cho phép bạn tải trò chơi miễn phí xuống cho phiên bản đầy đủ của PC, chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách các trang web chơi game trực tuyến từ nơi bạn có thể tải các trò chơi yêu thích của mình miễn phí và đó cũng là một phiên bản trò chơi đầy đủ.

30 trò chơi tải về trò chơi trên PC tốt nhất năm 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm trên google liên quan đến các trò chơi cho pc miễn phí tải về phiên bản đầy đủ, bạn sẽ nhận được rất nhiều trang web. Nhưng bạn sẽ thấy rằng hầu hết trong số họ cung cấp các trò chơi rất cơ bản và điều đó không phù hợp với bạn. Nhưng ở đây bạn sẽ nhận được một số trang web trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể tải về phiên bản đầy đủ của các trò chơi pc miễn phí. Các trang web này với bộ sưu tập trò chơi trực tuyến khổng lồ của họ làm cho một số trang web tốt nhất để truy cập trò chơi miễn phí đầy đủ tải về 2018.

Danh sách các trang web hay nhất để tải về trò chơi trên PC Phiên bản đầy đủ 2018

Một trong những trang web tốt nhất để tải trò chơi pc, Acid Play đi kèm với một bộ sưu tập lớn của tất cả các trò chơi yêu thích của bạn. Một số tính năng của trang này là tìm kiếm, xếp hạng, khuyến nghị và tất nhiên tải xuống miễn phí. Các tính năng này không làm cho trang web trở nên độc nhất, nhưng tất nhiên làm cho trang web này trở nên đáng tin cậy và được tìm kiếm sau. Vì đa dạng là gia vị của cuộc sống, người ta chắc chắn sẽ muốn sử dụng giống này để thêm vào bộ sưu tập kinh nghiệm của riêng họ.

Một trang web khác cho trò chơi pc miễn phí tải về phiên bản đầy đủ, trang web này là nhà của rất nhiều các trò chơi thế giới ảo có sẵn trên thị trường. Nó có hầu hết các trò chơi phí bảo hiểm có sẵn để tải về miễn phí. Do đó nếu bạn có một lựa chọn rất cổ điển hoặc cao cấp trong các trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập vào trang web này. Bạn thậm chí có thể tải phim miễn phí từ trang web này.

Đây là một trong những trang web tốt nhất có sẵn cho các trò chơi tải về miễn phí cho phiên bản đầy đủ pc. Trang web này có một danh sách các trò chơi, các tùy chọn để tải các trò chơi này, đánh giá trò chơi và vô số các tùy chọn mà bạn có thể tìm thấy trên trang web. Thưởng thức tìm kiếm các trò chơi yêu thích của bạn và tải chúng miễn phí từ trang web này.

Trang web được đề xuất để tìm kiếm trò chơi miễn phí đầy đủ tải về. Trang web này cho phép tìm kiếm và tùy chọn tải trực tiếp cho bất kỳ trò chơi nào, sau đó có thể phát trên máy tính của bạn. Không chỉ các trò chơi trên PC, nhưng trang web này cũng cho phép bạn tải các trò chơi 3D HD PlayStation về máy tính của bạn.

Caiman.us là một trong những trang web tải về trò chơi trên máy tính tốt nhất. Một trang web khác để khám phá một bộ sưu tập lớn các trò chơi có sẵn để tải về miễn phí trên máy tính của bạn. Truy cập trang web này và thưởng thức những trò chơi miễn phí tốt nhất.

Nếu giả sử bạn không thể tải các trò chơi thông qua dịch vụ P2P, thì trang web này là sự giải cứu của bạn. Bạn có thể tải về các trò chơi như GTA series, San Andrea, GTA Vice City, cuộc gọi của nhiệm vụ hàng loạt, sát thủ 'creed 3 như KGB nén tập tin. Đây là một trong những trang web tốt nhất để tải về các trò chơi pc miễn phí.

Đây là một trong những trang web của nó cho các trò chơi pc miễn phí tải về phiên bản đầy đủ. Nó có một bộ sưu tập các trò chơi mà không chỉ những trò chơi phổ biến nhất, mà còn các trò chơi mà phần lớn là bỏ qua bởi game thủ tuy nhiên sở hữu những tính năng chơi game tuyệt vời để thưởng thức vở kịch.

Với những đánh giá có sẵn để làm cho những trò chơi này tận hưởng 15 phút nổi tiếng của họ, trang web này tạo ấn tượng tốt đẹp cho người dùng. Cùng với đó là một loạt các thể loại có sẵn: hành động, phiêu lưu, casual, shooter người đầu tiên, âm nhạc, trò chơi cho phụ nữ, trò chơi nhập vai, đua vv

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

7 + 3 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map