trò chơi bí ẩn trực tuyến miễn phí không cần tải xuống

Contents

trò chơi bí ẩn trực tuyến miễn phí không cần tải xuống

Trò chơi bí ẩn trực tuyến miễn phí NO DOWNLOAD

Trò chơi bí ẩn NO DOWNLOAD - PLAY ONLINE

Mầu nhiệm này luôn thu hút mọi người bởi vì chúng ta thường muốn biết điều gì đó bất thường. Những điều huyền bí làm chúng ta sợ hãi nhưng nó thu hút và thú vị khi biết đó là bản chất. Mọi người trong những bộ phim đáng sợ thường chạy vào tình huống xấu khiến họ muốn biết lý do của các sự kiện huyền bí. Trò chơi bí ẩn miễn phí là một cơ hội tốt để có được trong những tình huống đáng sợ mà không có bất kỳ nguy hiểm và sự cố. Chúng tôi cung cấp cho bạn để xem một số trò chơi bí ẩn miễn phí. Chúng tôi tin rằng mọi người có thể tìm thấy ở đây danh hiệu rất thú vị để chơi.

Hãy bắt đầu từ Mysteryville. Một điều rất lạ đang xảy ra ở thị trấn Mysteryville và, như là một phóng viên giỏi cho tạp chí Countryside Life, bạn sẽ tìm ra sự thật. Có vẻ như mèo thị trấn đang biến mất trong những hoàn cảnh đáng nghi ngờ. Thăm các cửa hàng, hỏi các cư dân và kiểm tra từng chi tiết trong cuộc tìm kiếm của bạn cho câu trả lời đằng sau bí ẩn này mèo.

Trò chơi bí ẩn tiếp theo mà chúng tôi muốn bạn biết có một cốt truyện rất ấn tượng và thú vị. Giải quyết câu đố tối tăm của New Orleans trong Những câu chuyện chết chóc và trải nghiệm câu chuyện lạnh lùng của một nữ hoàng voodoo sai lầm. Những người cư ngụ trong nghĩa trang của Edward Blackgate đều có những câu chuyện đáng kinh ngạc. Diễn giả khách mời đầu tiên của ông là một trong những cư dân hấp dẫn nhất, Jessie Bodeen. Một nữ tu tà thuật sống ở New Orleans khoảng năm 1800, một nữ công nhân nổi tiếng Delphine LaLaurie kêu gọi cô làm công việc đấu giá của cô. Trong khi Jessie sử dụng tài năng của mình để chữa bệnh và bảo vệ những người yếu đuối, cô ấy không thể chống lại số tiền khêu gợi trước cô ấy, và điều đó thật không may là sai lầm của cô ấy.

Hãy nhìn vào bộ sưu tập ma quái này về các trò chơi bí ẩn miễn phí và tìm ra câu chuyện sẽ làm nóng trí tưởng tượng. Hãy lao vào thế giới của những điều huyền bí và giải quyết một số câu đố huyền bí trong các trò chơi bí ẩn ẩn chứa của chúng ta.

Tải về trò chơi bí ẩn Murder - Phần mềm hay nhất & Ứng dụng

Một trò chơi giết người, bí ẩn và lừa dối

Săn người chơi khác trong Murder Mystery 2

 • ƯU ĐIỂM: Nhiều bản đồ chi tiết
 • CONS: Chỉ dẫn trò chơi hạn chế

Mầu nhiệm của Opera HD dành cho Windows 10

Mầu nhiệm bí ẩn với một chút lãng mạn

 • ƯU ĐIỂM: Đồ họa và hoạt hình tốt
 • CONS: Âm mưu xấu

Trò chơi tìm đồ vật ẩn ẩn danh bí ẩn

 • ƯU ĐIỂM: Cốt truyện hấp dẫn
 • CONS: Các cảnh tội phạm quá giống nhau

Nghệ thuật giết người: Các thẻ của định mệnh

Dừng một kẻ giết người hàng loạt trong trò chơi mạo hiểm bí ẩn này

 • ƯU ĐIỂM: Lối chơi phi tuyến tính
 • CONS: Một số cửa sổ bật lên văn bản lặp đi lặp lại

Câu đố chết người: Toymaker 1.0.6.6058

Trò chơi tìm đồ vật ẩn ẩn danh bí ẩn

 • ƯU ĐIỂM: Cốt truyện hấp dẫn
 • CONS: Các cảnh tội phạm quá giống nhau

Mầu nhiệm bí ẩn với một chút lãng mạn

 • ƯU ĐIỂM: Đồ họa và hoạt hình tốt
 • CONS: Âm mưu xấu

Hãy bước vào thế giới huyền bí với rất nhiều thách thức và trách nhiệm khác nhau.

Cuộc phiêu lưu bí ẩn của kẻ giết người dí dỏm noir

 • ƯU ĐIỂM: Câu chuyện vui nhộn
 • CONS: Quá chậm

Các bài viết về các trò chơi bí ẩn giết người

Ảnh chụp màn hình mới của GTA V dành cho PC và nội dung bổ sung dành cho người chơi trở lại

Call of Duty Nâng cao chiến tranh: 10 chi tiết chính từ trailer xem trước

Các trò chơi Android hay nhất để tham gia vào câu chuyện

Có thể phát hành: Có thể xem chó là trò chơi của năm?

Trò chơi thật đáng sợ để ăn mừng Halloween

Các chủ đề liên quan đến các trò chơi bí ẩn giết người

Chúng tôi sử dụng cookie của bên thứ ba và bên thứ ba để cải thiện dịch vụ và kinh nghiệm của bạn, bao gồm, cá nhân hoá quảng cáo, phân tích các tính năng giao thông và mạng xã hội. Bằng cách tiếp tục duyệt qua, bạn chấp nhận những sử dụng như vậy. Bạn có thể thay đổi tuỳ chọn cookie của mình và có thêm thông tin tại đây.

Trò chơi thể loại ẩn miễn phí trực tuyến không cần tải xuống

Hình ảnh liên quan "Trò chơi thể loại ẩn miễn phí trực tuyến không cần tải xuống" (990 bức ảnh):

Trò chơi thể loại ẩn miễn phí trực tuyến không cần tải xuống

Chơi trò chơi miễn phí trực tuyến và trò chơi flash với cộng đồng arcade trực tuyến. Lưu điểm, kiếm được danh hiệu và thách thức người khác! Chúng tôi lưu trữ tất cả các loại trò chơi trực tuyến miễn phí.

Trò chơi thể loại ẩn miễn phí trực tuyến không cần tải xuống

Phòng khách ẩn 2 trực tuyến. Chơi miễn phí Hidden Object Room 2 trò chơi trực tuyến tại Big Fish. Khám phá phòng Vật Thể.

Trò chơi thể loại ẩn miễn phí trực tuyến không cần tải xuống

Tải về Trò chơi Nghệ thuật Billiard miễn phí cho máy tính ngày hôm nay. Không có thời gian giới hạn trò chơi phiên bản đầy đủ! Tải xuống đáng tin cậy và an toàn.

Trò chơi thể loại ẩn miễn phí trực tuyến không cần tải xuống

Tìm các trò chơi tải về máy tính tốt nhất tại Pogo! Hãy thử miễn phí hoặc chơi không giới hạn với Pogo SuperAccess. Hidden Object, Match3, Quản lý thời gian và nhiều hơn nữa! Trò chơi mới hàng ngày.

Trò chơi thể loại ẩn miễn phí trực tuyến không cần tải xuống

Chơi Poppit, trò chơi câu đố và các trò chơi trực tuyến miễn phí khác tại Pogo. com.

TRÒ CHƠI TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ KHÔNG ĐĂNG KÝ

12 trò chơi trinh thám mạo hiểm miễn phí hàng đầu để chơi trực tuyến trong trình duyệt của bạn. Không yêu cầu tải xuống. Với đối tượng ẩn và trò chơi bí ẩn puzzle.

12 trò chơi thám tử miễn phí trực tuyến không cần tải

Trò chơi tìm đồ vật ẩn trực tuyến chỉ có tại TheGamerStop. com! Giải quyết các bí ẩn, tìm thấy sự khác biệt hoặc thậm chí số ẩn! Chơi trực tuyến miễn phí trực tuyến ẩn đối tượng và.

Trò chơi tìm đồ vật ẩn

Undisscovered World. Du lịch đến những góc bị mất và bị lãng quên trên toàn cầu để tìm kiếm các hiện vật và đầu mối ẩn. Bạn có thể làm sáng tỏ những bí ẩn cổ đại và tìm thấy bạn.

Trò chơi miễn phí trực tuyến Tải về Trò chơi - Shockwave

với một trò chơi trực tuyến miễn phí ẩn đối tượng trực tuyến không có tài khoản tải xuống hoặc đăng ký, nhưng nếu có, người dùng là các trường có thể chọn một trang giống như trang Tab mới của.

Chơi Cluedo Online - Làm thế nào để chơi Clue Online Miễn phí không

Chơi trò chơi bắn súng trực tuyến. Lựa chọn các trò chơi bắn súng trực tuyến miễn phí có thể chơi được trong trình duyệt của bạn, không cần tải hoặc đăng ký yêu cầu. Ở đó.

Trò chơi miễn phí - Chơi hàng nghìn trò chơi miễn phí - iWincom

Chơi các trò chơi đối tượng ẩn, không giới hạn các trò chơi trực tuyến miễn phí ẩn mà không cần tải về. Thưởng thức trò chuyện và bình luận với bạn bè trực tuyến của bạn.

Chơi các phòng khách ẩn 2 trò chơi trực tuyến cá lớn

Chào mừng bạn đến với trò chơi miễn phí trực tuyến ẩn đối tượng, không tải về. Bạn có thể tìm thấy những trò chơi mới nhất không giới hạn và tốt nhất bí mật trên trang web của chúng tôi. Tại.

Indus Valley Hidden Treasures - trò chơi miễn phí trực tuyến

Tải về các trò chơi miễn phí cho máy tính. An toàn an toàn. Không phải đăng ký và thanh toán.

Mọi thứ có thể có được một chút điên rồ tại doanh trại burger này, đặc biệt là trong giờ ăn trưa!

Thám tử Marvin nóng trên đường mòn của một số kiệt tác bị đánh cắp. Liệu chúng có thể được giấu trong căn nhà bí ẩn này? Giúp anh ta tìm thấy câu trả lời trong trò chơi này ẩn các đối tượng ẩn.

Thám tử Marvin nóng trên đường mòn của một số kiệt tác bị đánh cắp. Liệu chúng có thể được giấu trong căn nhà bí ẩn này? Giúp anh ta tìm thấy câu trả lời trong trò chơi này ẩn các đối tượng ẩn.

Thay vì có các biểu tượng Trung Quốc bạn phải khớp các công cụ và hình ảnh liên quan đến nhà bếp để giành chiến thắng. Chơi Mahjong Cook bây giờ với phong cách giống như đầu bếp!

Matchmaker làm cho tôi một trận đấu! Chơi trò chơi vui nhộn và miễn phí này 3 để mở khóa bí ẩn và quyền hạn bằng cách kết hợp 3 hoặc nhiều hơn các quả bóng màu tương tự.

Eddie là một kẻ phiêu lưu không sợ hãi và anh ta sẽ khám phá một hòn đảo bí ẩn được gọi là Borgabunda trong trò chơi vật thể ẩn này. Bạn có đủ can đảm để tham gia với anh ta? Anh ta mang theo một quyển sách bí ẩn hơn sẽ giúp anh ta tìm được kho báu bị mất lâu của hòn đảo này.

Một trong những người họ hàng của Emma là một nhà nghiên cứu quyết tâm mở khóa những bí ẩn của Tam giác Bermuda. Anh không bao giờ thành công nhưng bây giờ cô quyết tâm tiếp tục công việc của mình trong trò chơi tìm đồ vật ẩn này. Gắn thẻ cùng với cô ấy khi cô ấy bắt đầu cuộc hành trình thú vị vào một trong những khu vực bí ẩn nhất thế giới.

Điều bí ẩn nào đang chờ bạn ở những nơi cấm đoán này? Bạn có đủ can đảm để mở khóa bí mật?

Maria và Frank đang điều tra vụ đột nhập vào một viện bảo tàng với đồ cổ có giá trị. Một tên trộm bí ẩn đã đánh cắp một số trong số họ. Bạn có thể giúp hai thám tử tư bắt kẻ trộm trong trò chơi thú vị này ẩn?

Mọi thứ có thể có được một chút điên rồ tại doanh trại burger này, đặc biệt là trong giờ ăn trưa!

Martha và Lori là hai nhân viên cửa hàng và họ đang chuẩn bị cho ngày mua sắm bận rộn nhất trong năm. Bạn có thể giúp họ chuẩn bị cho số lượng lớn của khách hàng sẽ được xâm chiếm cửa hàng của họ chỉ trong một thời gian ngắn trong trò chơi này ẩn đối tượng?

Jessie thích nấu ăn và cô ấy dành rất nhiều thời gian trong nhà bếp. Cô ấy mong muốn thử một món ăn mà cô ấy đã học được trong khi xem một trong những chương trình nấu ăn của người yêu thích. Bạn có thể giúp cô ấy tổ chức đầu tiên mặc dù trong trò chơi này ẩn đối tượng?

Người thời trang trẻ này đang khám phá phần thời trang nhất của thành phố. Thật không may, mọi thứ đang thực sự hỗn hợp xuống ở đó chiều nay. Bạn có thể giúp cô ấy thu thập tất cả các thiếu quần áo và phụ kiện trong trò chơi này ẩn đối tượng?

Bước vào ngôi đền cổ này và khám phá nếu bạn có thể mở khóa nhiều kỳ quan khó hiểu.

Slice và dice theo cách của bạn để sushi stardom!

Chỉ những người xây dựng burger tốt nhất mới được áp dụng.

Công thức cay này đến từ Ấn Độ và nó rất ngon. Sara sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thực hiện nó.

Abracadabra! Trò bịp bợm! Alakazam!

Kho báu đã mất của Captain Green Beard đã được tìm thấy nhưng lấy nó sẽ thực sự khó khăn.

Emma đang ăn mừng ngày lễ với công thức ngon này. Tham gia với cô ấy trong bếp, phải không?

Câu đố đầy thử thách này và trò chơi hành động là một chút khôn lanh. Bạn có thể tìm ra tất cả bí mật và bí mật của nó? Di chuyển khối chống lại qua các hộp màu đỏ và màu xanh lá cây. Tìm ra bao lâu bạn có thể giữ nó nảy và tránh xa nguy hiểm. Trò chơi của bạn sẽ kết thúc nếu nó chạm vào ô không đúng hoặc rơi xuống đất.

Tag cùng với Emma khi cô chuẩn bị một số khoai tây khoai tây chiên giòn cho mùa Giáng sinh năm nay.

Cậu bé này đã lầm trong khi đọc một quyển sách bí ẩn trên gác mái. Bây giờ anh ta bị hút vào một vùng đất huyền diệu.

Oh, con chuột của tôi! Những con chuột đột biến khỉ đột bị nhiễm bẩn này nếm trải hoàn hảo trên nướng! Trợ giúp đầu bếp để bắt và giết một con chuột mùi hoặc hai và thu thập các đồng tiền cho một bữa tiệc như không có khác. Nó không phải là vấn đề hương vị, nó là một vấn đề của cuộc sống và cái chết. Ăn hoặc được ăn!

Trêu não của bạn với những câu hỏi kỳ quặc dường như không có câu trả lời trong những trò chơi bí ẩn miễn phí. Câu truyện và bầu khí quyển được nâng lên đến mức cao trong loại đầu gãi. Ai đã làm nó? Có phải đó là vụ giết người của con người siêu nhiên hay đơn giản? Đây là một số câu hỏi bạn sẽ tự hỏi mình trong các trò chơi này. Giúp giải quyết các trường hợp pháp y hoặc các tranh chấp về thừa kế gia đình với một số khoản khấu trừ đối tượng ẩn hoặc trừ đi câu đố. Bạn thậm chí có thể chơi như một thám tử tuyệt vời của Baker Street, Sherlock Holmes. Hình ảnh có thể rất sắc sảo và tối giản, minh hoạ tươi sáng, hoặc hình ảnh máy tính thực tế nghệ thuật. Thiết lập này có thể là nhà bị ma ám, bảo tàng, nhà để xe, trường trung học, thành phố Amsterdam, hoặc vùng đất tưởng tượng. Bạn thậm chí có thể phải thoát khỏi một vị trí bí ẩn không rõ! Tìm mầu nhiệm intrigues bạn và lưu nó vào các trò chơi yêu thích của bạn để chọn nó lên bất cứ khi nào bạn muốn. Sau đó trở lại trang này để giải quyết bí ẩn tiếp theo của bạn: trò chơi mới nào chúng ta sẽ thêm vào tiếp theo!

Các hồ sơ vụ án bí ẩn và Danh sách các Ravenhearst Games List

Danh sách trò chơi Mystery Case Files danh sách trò chơi. Chi tiết tất cả các trò chơi trong loạt trò chơi phiêu lưu nổi tiếng này. Theo thứ tự phát hành. Kể cả thứ tự của các trò chơi Ravenhearst.

Có sẵn cho PC, Mac, iPad và iPhone. Với bản demo miễn phí. 4 trò chơi đầu tiên cũng có bản demo trực tuyến miễn phí, không yêu cầu tải xuống. Ngoài ra còn có 2 trò chơi spin-off dành cho Nintendo.

Cập nhật vào tháng 11 năm 2017: Tập tin bí mật Case 16 mới ra cho PC và Mac. Và MCF15 mới trên iOS. Xem bên dưới để biết chi tiết.

Tập tin trò chơi bí ẩn trường hợp

Tất cả các trò chơi MCF, theo thứ tự phát hành. Và tải liên kết tới các phiên bản tiêu chuẩn. Và các ấn bản của Người sưu tầm nếu có. Các phiên bản Collector (CE) bao gồm chơi trò chơi thêm, các tính năng đặc biệt và chương bổ sung.

1. Hồ sơ vụ án bí ẩn: Huntsville

Phát hành lần đầu tiên: Tháng 11 năm 2005.

Bởi: Big Fish Games Studios.

Mô tả: Mystery Case Files: Huntsville ™ cung cấp cho người chơi một bộ sưu tập các bí ẩn hấp dẫn và những chiếc xế não để giải quyết. Có những câu đố hình ảnh để suy ngẫm, những cảnh tội phạm kỳ lạ để khám phá, và nhiều, nhiều, nhiều hơn nữa! Với hàng ngàn manh mối ẩn là một trò chơi mới mỗi lần bạn chơi Huntsville ™! [Nguồn: Big Fish]

Nhận hồ sơ trường hợp bí ẩn: Huntsville

2. Các hồ sơ vụ án bí ẩn: Thủ phạm Nghi án

Lần phát hành đầu tiên: Tháng 4 năm 2006.

Bởi: Big Fish Studios.

Mô tả: Hoàng hậu Hy vọng của Nữ hoàng đã bị đánh cắp! Bạn có thể tìm kiếm manh mối trong 22 cấp, tìm thủ phạm vi phạm và lấy lại được đá quý bị đánh cắp trong Hồ sơ Trường hợp Bí ẩn: Prime Suspects ™. Mở rộng các cuộc điều tra của bạn thông qua 29 vị trí độc đáo của trò chơi bằng cách tìm các mục sẽ mở khóa các cấp tiếp theo. Hàng ngàn đầu mối được khéo léo che giấu trong các minh hoạ tuyệt đẹp, tạo ra một trải nghiệm trò chơi mới mỗi khi bạn bước vào kiệt tác của niềm đam mê thị giác! [Nguồn: Big Fish]

Nhận Hồ sơ Trường hợp Bí ẩn: Thủ Tục Nghĩ

3. Các hồ sơ bí ẩn: Ravenhearst

Trò chơi đầu tiên trong loạt trò chơi Ravenhearst.

Phát hành lần đầu tiên: Tháng 12 năm 2006.

Bởi: Big Fish Studios.

Mô tả: Những tin đồn xung quanh lịch sử lâu đài Ravenhearst Manor đã lưu thông trong nhiều thập kỷ. Cuốn nhật ký gần đây của Emma Ravenhearst có thể nắm giữ chìa khóa để làm sáng tỏ câu chuyện đằng sau địa điểm đáng lo ngại này, nhưng các trang này lại thiếu. Người chơi giả định vai trò của Thạc sĩ Thám hiểm để mở những bí mật được tổ chức trong Ravenhearst ®, quét dọn vô số các phòng có quyến rũ trong dinh thự cho những đầu mối khéo léo ẩn giấu. Định vị và lắp ráp trang nhật ký giúp kể câu chuyện về ngôi nhà và, cuối cùng, mở khóa bí ẩn. [Nguồn: Big Fish]

Lấy hồ sơ bí ẩn: Ravenhearst

4. Tập tin bí ẩn: Madame Fate

Phát hành lần đầu: Tháng 11 năm 2007.

Bởi: Big Fish Studios.

Mô tả: Madame Fate ™, một người bói toán bí ẩn, đã đoán trước được cái chết của cô vào lúc nửa đêm ngày hôm nay. Cô ấy đã nhờ bạn giúp đỡ điều tra từng nhân viên lễ hội quirky để xác định nơi ở của họ vào lúc nửa đêm. Cuộc điều tra của bạn sẽ bao gồm rất nhiều nhân vật hấp dẫn, từ Art the Carny đến Lucy the Bearded Beauty, trong khi khám phá thế giới phép thuật của Carnival của Fate. Mỗi nghi can đều có động cơ, nhưng chỉ có một thám tử Thạc sĩ mới có thể khám phá những bí mật ẩn trong quả cầu pha lê của Madame Fate. [Nguồn: Big Fish]

Nhận hồ sơ vụ án bí ẩn: Madame Fate

5. Các hồ sơ bí ẩn: Quay lại Ravenhearst

Phần thứ hai trong loạt trò chơi Ravenhurst.

Phát hành lần đầu tiên: Tháng 11 năm 2008.

Bởi: Big Fish Studios.

Mô tả: Linh hồn của Emma được tự do. Nhưng bóng ma của cô đã đưa ra một cảnh báo nguy hiểm: ác quỷ vẫn còn ẩn náu trong Ravenhearst Manor. Big Fish Games Studios đưa bạn vào sâu trong tài sản bị nguyền rủa trong Hồ sơ Trường hợp Bí ẩn: Quay trở lại Ravenhearst ™, phần tiếp theo ly kỳ. Trải nghiệm những phòng vũ trụ của Ravenhearst chưa bao giờ đến với lối chơi phiêu lưu mới đầy hấp dẫn và nhạc phim gốc tuyệt vời. Cảm nhận các sàn gỗ lách cách khi bạn di chuyển từ phòng này sang phòng giải trí và tìm kiếm manh mối trong hơn 150 cảnh chi tiết. [Nguồn: Big Fish]

Các tệp tin về bí ẩn và Danh sách các trò chơi Ravenhearst - Trò chơi MCF được xếp hạng cao nhất

Nhận hồ sơ trường hợp bí ẩn: Quay lại Ravenhearst

6. Hồ sơ bí ẩn: Dire Grove

Lần phát hành đầu tiên: Tháng 12 năm 2009.

Bởi: Big Fish Studios.

Mô tả: Truyền thuyết Celtic của Dire Grove đã được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác trong nhiều thế kỷ. Được coi là một câu chuyện thần tiên, nó nói là có nghĩa là để làm sợ trẻ nhỏ để ở trong giường của họ qua đêm. Một hiện vật được khám phá gần đây ở Anh Quốc, tuy nhiên, chứng minh huyền thoại tối là đúng! Sử dụng trí thông minh và tài năng Đối tượng ẩn của bạn để theo dõi đường mòn của một nhóm sinh viên sau đại học bị thiếu trong Hồ sơ Trường hợp Bí ẩn: Dire Grove! [Nguồn: Big Fish]

Nhận các hồ sơ vụ án bí ẩn: Dire Grove

7. Tập tin Mystery Case: 13th Skull

Phát hành lần đầu tiên: Tháng 11 năm 2010.

Bởi: Big Fish Studios.

Mô tả: Ngay sau khi di chuyển vào một lâu đài đáng kinh ngạc ở Louisiana, Sara Lawson bị đánh đập bi kịch khi chồng cô bí ẩn biến mất. Con gái của Sara, Magnolia, tin rằng cha cô đã bị bắt cóc bởi ma quỷ của một tên cướp biển thù hận tìm cách bảo vệ tài sản bị mất của mình. Với người dân địa phương sợ hãi của lời nguyền của cướp biển, bạn là hy vọng cuối cùng của gia đình. Chỉ có một thám tử Thạc sĩ với các kỹ năng tìm đồ vật lạ thường có thể tìm ra Marcus Lawson trong các tập tin bí ẩn: sọ 13! [Nguồn: Big Fish]

Nhận Hồ sơ Trường hợp Bí ẩn: Chiếc thứ 13

8. Tập tin bí mật của trường hợp: Thoát từ Ravenhearst

Trò chơi thứ ba trong loạt trò chơi Ravenhearst.

Phát hành lần đầu tiên: Tháng 11 năm 2011.

Bởi: Big Fish Studios.

Mô tả: Bạn đã sống qua câu chuyện của họ - hiện đang sống qua mình! Trở lại một lần nữa vào những khu đất bị ám ảnh của Manor Ravenhearst để khám phá những chi tiết mới về thần thoại sâu sắc này. Những gì bạn tìm thấy có thể là chương cuối cùng của câu truyện này - nếu bạn trốn thoát. [Nguồn: Big Fish]

Nhận các tệp tin về bí ẩn: thoát khỏi Ravenhearst

9. Hồ sơ bí ẩn: Shadow Lake

Phát hành lần đầu tiên: Tháng 11 năm 2012.

Bởi: Big Fish Studios.

Mô tả: Khám phá huyền thoại ma quỷ ám ảnh một thị trấn bị lãng quên trong Mystery Case Files®: Shadow Lake! Năm 1973, một kẻ ác đã chiếm thành phố Bitterford, Maine, sau khi một tù nhân không ngờ vực đã tìm thấy một vật thể bí ẩn từ bên dưới nhà tù. Nhiều năm sau, Bitterford nằm trong sự tàn phá. Bạn phải tham gia lực lượng với thần tượng Cassandra Williams do nữ diễn viên từng đoạt giải thưởng Lea Thompson thủ vai, để điều tra sự kiện dẫn đến sự tàn phá của thị trấn. [Nguồn: Big Fish]

Lấy hồ sơ bí ẩn: Shadow Lake

10. Hồ sơ bí ẩn: Carnival của Fate

Phát hành lần đầu tiên: Tháng 11 năm 2013.

Bởi: Trò chơi voi.

Mô tả: Madame Fate trả về ... từ kẻ chết! Đây là Carnival của Fate như bạn chưa bao giờ thấy trước đây, với các tác phẩm cũ như Amazing Larry và Marlena Mermaid trong những tình huống khó xử nhất! Bạn có thể ngăn chặn số phận trước khi quá muộn? Hay lời nguyền của lễ hội đáng kinh ngạc sẽ làm bạn dừng lại? [Nguồn: Big Fish]

Lấy hồ sơ bí ẩn: Fate's Carnival

11. Tập tin bí mật: Dire Grove, Sacred Grove

Phát hành lần đầu tiên: Tháng 11 năm 2014.

Bởi: Trò chơi voi.

Mô tả: Dire Grove đã rơi vào cảnh tượng lạnh lùng dữ dội, và động vật hoang dã đe dọa mỗi lần lượt! Bạn đã được gọi đến để khám phá nguồn gốc của những rắc rối của thị trấn. Nhưng bạn nhanh chóng thấy mình đang ở giữa mối thù giữa những thợ săn địa phương và Mistwalkers bí ẩn sống trong rừng. Bạn có thể ngăn chặn một cuộc chiến tranh toàn bộ? Chọn giới tính của bạn và sử dụng một cơ chế khấu trừ sáng tạo khi bạn cố khám phá bí mật đằng sau lời nguyền của Dire Grove! [Nguồn: Big Fish]

Nhận hồ sơ vụ án bí ẩn: Dire Grove, Sacred Grove

12. Tập tin bí mật của trường hợp: Khóa để Ravenhearst

Trò chơi thứ tư trong loạt trò chơi Ravenhearst.

Phát hành lần đầu tiên: Tháng 10 năm 2015.

Bởi: Eipix Entertainment.

Plot: Có tin đồn rằng Ravenhearst đang được hồi sinh, và Nữ hoàng Anh đã kêu gọi bạn giúp mở khóa bí ẩn. Nhưng bạn có thể tìm thấy chìa khóa? Làm theo những manh mối đen tối trên con đường xoắn và xoắn vào quá khứ khủng khiếp của Ravenhearst. Tương lai chỉ có thể phụ thuộc vào nó! [Nguồn: BigFishGames]

Nhận các tệp tin về bí ẩn: chính là Ravenhearst

13. Tập tin bí mật của trường hợp: Ravenhearst Unlocked

Trò chơi thứ 5 trong loạt trò chơi Ravenhearst.

Phát hành lần đầu tiên: Tháng 11 năm 2015.

Bởi: Eipix Entertainment.

Plot: Trong sự tiếp tục điên cuồng của Dalimar saga, hãy tìm hiểu những gì đã xảy ra sau sự kiện của Mystery Case Files: Chìa khóa của Ravenhearst! Eipix delves sâu hơn trong quá khứ như bạn thấy mình bị mắc kẹt trong tế bào rất mà Dalimars một khi chiếm. Bạn có thể ngăn Alister trước khi anh ta hy sinh tất cả mọi thứ - và mọi người - trong cuộc tìm kiếm điên cuồng của mình cho sự bất tử? Hay các cô gái đe dọa của cô sẽ theo cách của bạn? [Nguồn: Big Fish]

Nhận các tệp tin về bí ẩn: Ravenhearst Unlocked

14. Tập tin bí ẩn: Broken Hour

Phát hành lần đầu tiên: Tháng 11 năm 2016.

Bởi: Eipix Entertainment.

Lô: Hãy đến thăm nhà nghỉ của Huxley, ngôi nhà của tháp đồng hồ huyền bí! Chúng tôi là một khóa tu độc quyền cho những người muốn thoát khỏi tất cả và học được cuộc sống thực sự như thế nào trong Kỷ nguyên Victoria - không có điện thoại, không có công nghệ! Lịch làm việc chặt chẽ của chúng tôi về các hoạt động hàng ngày sẽ giúp bạn đắm mình trong trải nghiệm và luôn luôn tuân thủ. Danh sách chờ đợi để có được trong rất dài, do đó, đăng ký ngay hôm nay! [Nguồn: Big Fish]

Nhận hồ sơ vụ án bí ẩn: Broken Hour

15. Hồ sơ bí ẩn: Tờ đen

Phát hành lần đầu tiên: Tháng 3 năm 2017.

Bởi: Eipix Entertainment.

Lô đất: Thị trấn Dreadmond gần như đã bị bỏ hoang qua đêm. Khi bạn đến để điều tra, bạn tìm thấy một căn bệnh kỳ lạ chiếm hơn các cư dân còn lại - một căn bệnh mà làm cho họ tuổi tác ngay lập tức! Thời gian không phải ở bên bạn. Bạn có thể khám phá ra nguyên nhân, hoặc bạn sẽ là nạn nhân tiếp theo? [Nguồn: Big Fish]

Nhận Hồ sơ Bí ẩn Mystery: The Black Veil

16. Tập tin bí ẩn: Cuộc săn tìm của người săn sóc

Từ: Giải trí Eipix.

Phát hành lần đầu: 21 tháng 11 năm 2017.

Lô: Bạn đi Mỹ! Báo cáo của một sinh vật siêu nhiên khủng bố thị trấn Avondel đã đưa bạn qua ao. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng khi đua với thời gian để khám phá những bí mật đen tối đằng sau một vụ tai nạn bốc lửa từ những năm 180. Bạn có những gì nó cần để ngăn chặn người chết khỏi phá hủy cuộc sống? [Nguồn: Big Fish]

Nhận các hồ sơ vụ án bí ẩn: The Revenants Hunt

17. Hồ sơ bí ẩn: Khách sạn Victory

Tập tin bí mật trường hợp Series 17. Hotel Victory Từ: Eipix Entertainment.

Spin-Off MCF Trò chơi trên Nintendo DS & Wii

Hồ sơ vụ án bí ẩn: MillionHeir

Bởi: Big Fish Studios.

Phát hành lần đầu tiên: Tháng 9 năm 2008.

Plot: Ngay sau khi trở về từ sáu tháng sau chuyến du ngoạn sang trọng của mình đến thăm các vùng đất xa xôi của thế giới, Phila Rich đã biến mất một cách huyền bí từ biệt thự của mình và được cho là đã chết. Được thuê bởi tài sản của ông Rich, Thám tử Thạc sĩ có kỹ năng cao được đưa vào để giải quyết vụ án và tìm được người thừa kế hợp pháp tài sản của mình. [Nguồn: Amazon]

Nhận các tệp tin về Mystery: MillionHeir

Các tệp tin về Mystery: MillionHeir hiện có trên Nintendo DS từ:

Các hồ sơ vụ án bí ẩn: Sự kiện Malgrave

Bởi: Big Fish Studios.

Phát hành lần đầu tiên: Tháng 6 năm 2011.

Lô: Malgrave Island đã được đóng cửa cho du khách trong nhiều năm. Tuy nhiên, Winston Malgrave, người phụ trách bí ẩn, đã yêu cầu bạn giúp đỡ thu thập phương pháp chữa bệnh bằng thương hiệu - tất cả bụi - chìa khóa cho sự tồn tại của Sara yêu quý của mình, người đang bị bệnh nặng. Việc tìm kiếm các vật thể ẩn để khám phá ra nhiều bụi hơn là điều quan trọng cho sự tiến bộ của bạn, nhưng càng khám phá càng nhiều bạn khám phá những bí ẩn đã được chôn ở hòn đảo. [Nguồn: Amazon]

Nhận hồ sơ vụ án bí ẩn: Sự kiện Malgrave

Các hồ sơ vụ án bí ẩn: Sự cố Malgrave hiện có trên Nintendo Wii từ:

Đối với nhiều trò chơi trinh thám hàng đầu:

Xem danh sách và đánh giá các trò chơi Danh mục đồ hay nhất. Đối với loạt trò chơi HO hàng đầu tất cả thời gian của tôi cho máy tính và điện thoại di động!

Đừng quên bạn có thể Đăng ký hoặc theo dõi và nhận được cập nhật các bài viết mới nhất của tôi.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 4 = 2

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map