trò chơi bingo card miễn phí

Chúng tôi có Bingo Card Generator nhanh nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Tạo thẻ bingo ngẫu nhiên miễn phí trong vài giây.

Hãy kiểm tra các Trò chơi Số Bingo đã sẵn sàng của chúng tôi và duyệt qua lựa chọn của chúng tôi về các ý tưởng về Bingo cho tất cả các dịp.

Tất cả các thẻ bingo của chúng tôi có thể được tùy chỉnh bằng cách thay đổi tiêu đề, từ và nền. Làm cho các thẻ hoàn hảo cho bữa tiệc hoặc sự kiện của bạn.

Trình phát Thẻ Bingo

Tạo thẻ bingo được cá nhân hóa riêng bằng máy phát thẻ bingo mới của chúng tôi.

Nhập các từ bingo của bạn, và máy phát điện thẻ bingo sẽ ngẫu nhiên hóa chúng và tạo ra các thẻ bingo đẹp cho bạn.

Chúng tôi có một sự lựa chọn của các chủ đề tuyệt vời cho tất cả các dịp - hãy xem ngay bây giờ để xem những gì bạn có thể làm bằng cách sử dụng máy phát điện của chúng tôi.

Thẻ bingo được tạo ra ở định dạng PDF, vì vậy chúng dễ in và bạn có thể lưu chúng và chia sẻ chúng.

In và di động

Thẻ bingo phổ biến nhất của chúng tôi - hàng ngàn người sử dụng máy phát điện thẻ bida 1-75 mỗi tuần của chúng tôi để tạo thẻ bingo riêng để chơi với bạn bè.

Mỗi tờ bingo là hoàn toàn ngẫu nhiên vì vậy không có hai thẻ bingo là như nhau. Thẻ bingo của chúng tôi ở dạng PDF để chúng dễ in, lưu và chia sẻ.

Bạn cũng có thể thử bộ tạo thẻ bingo di động mới của chúng tôi - bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến trên điện thoại di động, máy tính bảng, iPad hoặc máy tính mà không phải in.

Trình phát Thẻ Bingo

Tạo ra các loại bingo số 1-90 của Anh miễn phí (còn gọi là vé Housie) để in ở nhà.

Đây là những thẻ bingo của Vương quốc Anh hoàn toàn ngẫu nhiên, chính xác như bạn thấy trong một sảnh bingo.

Mỗi lần bạn làm mới trang, bạn sẽ tạo một bộ 20 bộ bingo mới - in càng nhiều càng tốt.

Chúng tôi có một loạt các trò chơi bingo đầy màu sắc vui nhộn cho những ngày nghỉ. Kiểm tra:

Đối với mỗi trò chơi này, chúng tôi có thẻ bingo và cả trò chơi bingo di động để chơi trực tuyến mà không phải in - tất cả mọi người có điện thoại di động, iPad hoặc máy tính bảng có thể chơi.

Bộ sưu tập thẻ bingo ngày càng tăng cho tất cả các dịp, bao gồm:

Nếu chúng tôi không có thẻ bingo cho dịp bạn cần, sau đó đi qua máy phát điện thẻ bingo tùy chỉnh và tạo ra của riêng bạn.

Máy phát thẻ bingo miễn phí có thể in được cho trẻ em và bây giờ cũng là trò chơi bingo miễn phí để chơi trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.

Chúng tôi có một số thẻ bingo đơn giản 1-9 và 1-20, và bảng chữ cái bingo cho trẻ nhỏ học các chữ cái và số của chúng, và sẽ có rất nhiều sản phẩm sắp ra mắt.

Thẻ bingo dành cho trẻ em của chúng tôi có thể được sử dụng theo nhiều cách sáng tạo - chúng tôi sẽ đăng một số ý tưởng yêu thích của chúng tôi.

Bạn không chắc chắn làm thế nào để chơi Bingo? Bạn muốn thêm một số thú vị để trò chơi? Nhấp vào đây để biết hướng dẫn và ý tưởng!

Bạn có thể sử dụng đồng xu dự phòng hoặc nút để đánh dấu nhưng nếu bạn muốn làm của riêng bạn bấm vào đây.

Lưu ý: Bây giờ bạn có thể thay thế một số hoặc tất cả các hình ảnh trong tùy chọn bingo hình ảnh bằng từ vựng để giúp học sinh từ vựng.

Chúng tôi có ba loại thẻ bingo hình ảnh khác nhau mà bạn có thể thực hiện: ba lô xám bax3, 4x4 và 5x5 sử dụng ảnh từ chủ đề mà bạn chọn hoặc thay thế các từ vựng mà bạn cung cấp. Bạn cũng có thể chọn để in thẻ trống bingo và sau đó, giống như một người xem đã làm, cho trẻ em một loạt các nhãn dán để làm của riêng mình. (Cảm ơn ý kiến ​​của Jeanne.)

Chúng tôi cũng có một thẻ bingo truyền thống 5x5 có sẵn để in. "Không gian trống" của thẻ này là chủ đề.

Bạn có thể muốn laminate các thẻ bingo sau khi bạn in chúng. Bạn cũng có thể in tờ cuộc gọi trên giấy nặng hơn hoặc keo trang cho một miếng bìa cứng trước khi bạn cắt các mảnh cuộc gọi ra ngoài. Hai gợi ý này sẽ cho phép bạn sử dụng các thẻ bingo này cho nhiều, nhiều trò chơi.

Bạn sẽ nhận thấy rằng tôi đã kết hợp một vài chủ đề mà tôi thường liệt kê riêng (ví dụ: tôi đã kết hợp Blues Clues, Dora the Explorer, Dragon Tales và Maggie và Đuôi hung dữ để tạo ra "Trẻ em cho thấy" thẻ bingo). Điều này là cần thiết vì tôi cần 30 hình ảnh để tạo ra một thẻ bingo và thật khó để có được 30 hình ảnh khác nhau cho một chương trình.

Trình tạo bảng bingo, trò chơi bingo để in, mẫu bingo với hình ảnh

Nhà sản xuất bingo ban co 3x3 và máy phát điện bingo 4x4 là một nhà sản xuất trò chơi bingo cho phép bạn tạo ra các bo mạch bingo để thực hành từ vựng sử dụng hình ảnh. Bạn có thể chọn hình ảnh bạn muốn sử dụng và gõ bất kỳ văn bản nào bạn muốn. Vì vậy, bạn có thể chọn từ 1000 hình ảnh để tạo ra một bảng trò chơi cờ lê hoàn hảo. Nó rất đơn giản, dễ sử dụng nhưng rất mạnh.

Bạn có thể làm tối đa 16 bảng bingo mỗi tấm. 4 bảng sẽ in trên một tờ giấy cho bảng 3x3. 2 bảng sẽ in trên một tờ giấy cho bảng 4x4.

Nếu một bộ không đủ từ vựng để làm bảng của bạn, hãy chọn tùy chọn 'trống' và điền vào các ô vuông còn lại với văn bản hoặc để học sinh vẽ hình của riêng mình trong ô vuông trống.

Một khi các bảng bingo của bạn đã được tạo ra, đi vào trình đơn 'file' ở phía trên bên trái của trình duyệt và chọn in. Nếu bạn chỉ muốn bốn bảng, chỉ cần chọn in trang một khi cửa sổ pint sẽ mở ra.

Chúng cũng có thể xử lý một số ngoại ngữ. Do đó, giáo viên người Pháp, giáo viên LOTE, giáo viên người Đức, giáo viên Tây Ban Nha và nhiều người khác có thể sử dụng người tạo bingo board trong lớp học của họ.

Thỏa thuận Giấy phép Người dùng cuối: Bạn được tự do sử dụng bất kỳ tài nguyên nào được tạo ra từ trang web này với tư cách là người dùng cuối và MES cấp cho Bạn một Giấy phép Người dùng cuối với những hạn chế sau: Bạn không được phân phối lại, sao chép, sửa đổi, chuyển nhượng, chuyển giao, kỹ sư, tính phí hoặc bán bất kỳ tài liệu nào từ trang web này. Bạn có thể sử dụng bản phô tô hoặc bản in để phân phát chúng miễn phí cho sinh viên của bạn. MES có quyền chấm dứt hoặc thay đổi hợp đồng này vì bất kỳ lý do nào và không cần thông báo.

Bản quyền © 2005 - 2018 Các công cụ dành cho nhà giáo dục và MES Tiếng Anh | bảo mật | Mark Cox | tài nguyên ngôn ngữ

Bingo Baker làm cho việc tạo thẻ bingo dễ dàng. Bạn có thể tạo ra hàng trăm thẻ ngẫu nhiên và in chúng bằng PDF thân thiện với máy in (không có quảng cáo hoặc hình mờ). Bạn cũng có thể tiết kiệm giấy (và thải điện thay vì) bằng cách chơi trò chơi trực tuyến bingo (nó hoạt động trên iPad).

Quá lười để làm thẻ của riêng bạn? Bạn có thể tìm một thẻ bingo về gần như bất cứ điều gì.

Hướng dẫn: Chỉ cần nhập từ của bạn vào lưới bên trái. Bạn có thể đặt tên cho trò chơi của mình và cũng có thể thay đổi tiêu đề của cột BINGO.

Sau đó nhấp vào nút Tạo.

Kéo hình ảnh từ máy tính của bạn vào một ô. Sử dụng ALT + DEL để xóa một hình ảnh từ một ô.

Tạo một tài khoản (đó là tùy chọn)

Nếu bạn muốn quản lý thẻ của mình dễ dàng hơn, tải lên nhiều hình ảnh hơn hoặc in hơn 8 thẻ, bạn cần phải tạo một tài khoản.

Đừng hoảng sợ về các văn bản trong các hộp ở bên trái không phải là trung tâm theo chiều dọc. Đó chỉ là cách các hộp văn bản nhìn. Thẻ của bạn sẽ tạo ra tốt hơn rất nhiều!

Nhận Miễn phí Trò chơi Bingo Thẻ của Tất cả các dịp

Vui nhộn và tương tác, Bingo rất tuyệt vời cho tất cả các ngày lễ, tiệc tùng, sinh hoạt xã hội, gặp gỡ gia đình và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều máy phát điện Bingo trực tuyến cho các tùy chỉnh, nhưng chúng tôi đã làm cho nó dễ dàng hơn để bắt đầu chơi Bingo như những thuận với một trong những loại của chúng tôi sẵn sàng để in Bingo Thẻ! Mỗi bộ trò chơi Bingo thẻ chơi lên đến 14 người chơi.

Trong phần này, bạn có thể tìm thấy thẻ Bingo tùy chỉnh cho tất cả các dịp đặc biệt, ngày lễ và các chủ đề của bên. Nếu bạn không thể tìm thấy thẻ Bingo phù hợp với sự kiện của bạn, chúng tôi cũng cung cấp các mẫu thẻ bingo trống miễn phí để tạo các thẻ Bingo của bạn.

  • Tất cả các thẻ bingo là miễn phí để tải xuống, trong một định dạng PDF in được.
  • Hướng dẫn Bingo các quy tắc được viết bên trong mỗi PDF, cũng như lời khuyên của Bingo bên và các đề xuất.
  • Bingo rất tốt cho trẻ em và mọi người ở mọi lứa tuổi và dễ dàng cài đặt, học tập và chơi.

    Tải về thẻ Bingo miễn phí của bạn ngay hôm nay đã sẵn sàng để nên BINGO!