trò chơi đua konami

trò chơi đua konami

Konami Wai Wai Racing Advance Game

Chơi Konami Wai Racing Advance Game Offline

Trò chơi cổ điển tương tự như: Konami Wai Wai Racing Advance trò chơi

Konami Wai Racing Advance (J) (Thủ đô)

Wai Wai World (Nhật Bản) [En của Dylan Robley v1.0]

Wai Wai thế giới 2 - SOS !! Paseri Jou (Nhật Bản)

Thế giới Wai Wai (Nhật Bản)

Wai Wai thế giới 2

Wu Kong Wai Chuyển

Sonic The Hedgehog 2 (Nguyên mẫu Simon Wai)

Sonic the Hedgehog 2 (Thế giới) (Beta) (Simon Wai) [Hack by Esrael v0.23] (

Racing Gears Advance

GT Advance: Đua vô địch

GT Advance 2: Rally Racing

Racing Gears Advance (U) (TrashMan)

GT Advance 2 - Rally Racing (U) (Chế độ7)

GT Advance - Đua Vô địch (U) (Tổng công ty)

GT Advance 2 - Đua xe Rally (E) (Độc lập)

Hãy sẵn sàng cho một số đua xe kart mãnh liệt và thú vị với các nhân vật wacky của Konami. Xóa các đối thủ của bạn và giành chiến thắng mọi cuộc đua trong Konami Krazy Racers! Chọn nhân vật mát mẻ của bạn và thu thập tiền thưởng trên đường đi!

Konami Krazy Racers là một trò chơi Kart đi tuyệt vời với các nhân vật khác nhau từ các trò chơi của Konami. Trò chơi có các nhân vật và địa điểm từ Metal Gear Solid, Castlevania, Legend of the Mystical Ninja, và các game nhượng quyền thương mại khác của Konami. Trò chơi tương tự như Mario Kart: Super Circuit, tuy nhiên, Konami Krazy Racers đã được phát hành vài tháng trước Mario Kart. Trò chơi cũng có nhiều tính năng up như nitro, bom, mìn, và nhiều hơn nữa.

Nhấp vào bên trong màn hình để kích hoạt các điều khiển

Phím mũi tên - Phong trào

Để lưu trò chơi của bạn: di chuột qua màn hình mô phỏng và sử dụng các biểu tượng để tiết kiệm tiến bộ của bạn.

Biểu tượng mũi tên xuống (lưu), biểu tượng mũi tên lên (tải).

Đã có 538 vở kịch và 10 lần thích từ 11 phiếu bầu (91%) kể từ 02/08/2016.

20 Trò chơi như Konami Krazy Racers

Ở đây bạn thấy các trò chơi tương tự như Konami Krazy Racers. Các trò chơi như Konami Krazy Racers được hiển thị bên dưới.

Trò chơi như Konami Krazy Racers nói chung

Trong danh sách này, bạn tìm thấy các trò chơi tương tự như Konami Krazy Racers mà không có bộ lọc nào. Việc phân loại dựa trên sự giống nhau mà bạn nhìn thấy ở phía bên phải.

từ người sử dụng trang web.

Konami Krazy Racers là một trò chơi GBA trực tuyến mà bạn có thể chơi tại Emulator Online. Trò chơi Game Boy Advance này miễn phí là phiên bản khu vực Hoa Kỳ cho Hoa Kỳ. Nó đã được phát hành 1.422 lần cho đến nay và đã được đăng vào ngày 2 tháng 8 năm 2016. Konami Krazy Racers là một tựa đề từ nhiều trò chơi đua xe, trò chơi arcade và trò chơi lái xe mà chúng tôi cung cấp cho bảng điều khiển này. Nếu bạn thích chơi này, sau đó bạn có thể tìm thấy các trò chơi tương tự trong thể loại trò chơi gba. Trò chơi Konami Krazy Racers là từ các trò chơi retro khác nhau trên trang web, và có nhiều trò chơi hơn như thế này, bao gồm Bộ sưu tập của Konami Series - Arcade Nâng cao, LEGO Racers và Bộ sưu tập GB Konami GB.

Trò chơi có liên quan mà bạn có thể quan tâm

© Bản quyền 2014-2018 Emulator trực tuyến. Đã đăng ký Bản quyền. Tác phẩm nghệ thuật và trò chơi là bản quyền cho chủ sở hữu tương ứng.

Danh sách các trò chơi đua xe phổ biến được phát triển bởi Konami, được liệt kê theo thứ tự chữ cái với ảnh bìa nghệ thuật có sẵn. Những trò chơi đua xe nổi tiếng này được phát triển bởi Konami, vì vậy nếu bạn là một fan hâm mộ của công ty bạn có thể nhận ra nhiều trong số những tiêu đề này. Danh sách các trò chơi đua xe Konami thú vị này có thể được lọc để biết thông tin cụ thể, ví dụ như năm nào trò chơi xuất hiện và ai là nhà xuất bản. Bạn đang tìm kiếm một danh sách các trò chơi đua xe Konami thú vị? Vâng đây là nguồn lực hoàn hảo cho chính xác điều đó.

Danh sách được tạo thành từ nhiều trò chơi khác nhau, bao gồm Metal Gear Solid và Silent Hill.

Danh sách này trả lời các câu hỏi, "Những trò chơi đua xe nào mà Konami đã làm được?" Và "Trò chơi đua Konami tốt nhất là gì?"

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

73 − = 71

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map