trò chơi không tải

trò chơi không tải

15 trang web hay nhất để tải về phiên bản đầy đủ trò chơi PC miễn phí

Vì vậy, ở đây, nhóm Ashik Tricks đã trở lại với một danh sách các trang web tốt nhất mà chúng tôi có thể tải trò chơi PC miễn phí. Vâng, bạn đã nghe điều đó đúng. Hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê 15 trang web tốt nhất bằng cách sử dụng mà bạn có thể tải về trò chơi PC miễn phí. Tôi biết mua các trò chơi DVD là một trong những điều đau đớn nhất cho một game thủ. Vì vậy, hầu hết các guys muốn tải về các trò chơi máy tính miễn phí. Hơn nữa, chúng tôi đã nhận được nhiều thư từ độc giả của chúng tôi đã được yêu cầu các trang web tốt nhất để tải về các trò chơi máy tính miễn phí. Đừng nói với tôi rằng bạn ghét chơi trò chơi trên PC. Nếu bạn thực sự ghét các trò chơi, bạn sẽ không có ở đây. Gần đây, tôi cũng đã chia sẻ các trang web tốt nhất để chơi trò chơi trực tuyến.

Trò chơi video hấp dẫn mọi người không phân biệt tuổi tác của họ. Trò chơi có sẵn trong các thể loại khác nhau bao gồm chụp, đua vv Tôi thích trò chơi đua xe nhiều nhất. Nhưng điều đó không có nghĩa là lựa chọn của bạn phải giống nhau. Một số người yêu thích trò chơi từ các thể loại khác nhau, vì vậy họ cần đến nơi để tải trò chơi của mọi thể loại.

Đó là lý do tại sao tôi ở đây hôm nay với một nguồn tài nguyên cuối cùng của các trang web tốt nhất để tải về các trò chơi PC miễn phí.

Các trang web hay nhất để tải trò chơi trên PC miễn phí

Nếu bạn chỉ tìm kiếm trên Google các trang web tốt nhất để tải trò chơi cho máy tính, bạn sẽ nhận được rất nhiều trang web. Thực tế là không có gì đáng giá cả thời gian và công sức của bạn. Hầu hết trong số họ cung cấp trò chơi rất cơ bản mà là thích hợp cho một học sinh Mẫu Giáo.

Nhưng ở đây, bạn sẽ khám phá một số trang web tốt nhất có thể được sử dụng để tải các trò chơi PC miễn phí.

Bạn đã sẵn sàng để nhảy vào danh sách?

Ocean of Games chắc chắn là một trong những trang web tốt nhất để tải trò chơi PC miễn phí. Bạn có thể tải về hầu hết các trò chơi phổ biến miễn phí từ trang web này. Hơn nữa, UI của trang này rất sạch sẽ và cũng không có quảng cáo Pop. Tất cả các trò chơi mà bạn có thể tải xuống từ trang web này chỉ được lưu trữ trên máy chủ của họ, vì vậy bạn có thể mong đợi tải xuống tốc độ cao mà không gặp bất kỳ rắc rối nào từ chúng. Để tải về bất kỳ trò chơi, chỉ cần tìm kiếm tên của nó trong Widget tìm kiếm (nằm trong thanh bên) hoặc bạn có thể tìm kiếm các trò chơi khác nhau bằng cách nhấp vào các loại trò chơi khác nhau từ Điều hướng Bar.

Hầu hết các trò chơi đồ hoạ không phải là miễn phí. Bạn phải sử dụng tín dụng của bạn để có được bàn tay của bạn trên nó. Tôi biết bạn có thể đã sử dụng khá nhiều phiên bản lậu. Nhưng thật đáng buồn, họ có thể trở nên vô ích bất cứ lúc nào. Vì vậy, cách legit để có được các trò chơi phí bảo hiểm miễn phí là gì? Có bất kỳ trang web tốt nhất để tải về các trò chơi PC miễn phí? Có, có một. Đó là nguồn gốc của EA. Tôi khá chắc chắn rằng bạn đã quen thuộc với thương hiệu EA như là một người yêu trò chơi. EA là một trong những người tiên phong trong việc tạo ra trò chơi điện tử với rất nhiều trò chơi phổ biến.

Bạn không thể có được tất cả các trò chơi của EA miễn phí ở đây. Họ cung cấp một trò chơi miễn phí tại một thời điểm. Nó giống như một tặng quà. Chỉ cần đăng nhập vào trang web của họ để yêu cầu bản sao của bạn. Ngay bây giờ, họ đang cho NFS Most Wanted (buộc tôi phải liệt kê trang này trên # 1 trong danh sách các trang web tốt nhất để tải trò chơi máy tính miễn phí). Vì vậy, tôi có thể thề rằng Origin Games là một trong những trang web tốt nhất để tải các trò chơi PC miễn phí.

Tôi hy vọng bạn cũng là một người yêu phim. Nhận danh sách đầy đủ các trang web phát trực tuyến phim miễn phí tốt nhất.

Có thể bạn không phải là fan của các trò chơi lớn. Đôi khi máy tính cá nhân có giới hạn về chi tiết kỹ thuật phần cứng không thể có được một. Trong trường hợp này, bạn không thể tận hưởng thú vui chơi trò chơi cao cấp. Điều tốt nhất để làm là tải trò chơi kết thúc thấp với kích thước nhỏ và cài đặt cùng trên hệ thống của bạn. Trong dịp như vậy, bạn có thể dựa vào GameTop.

Trên trang chủ, bạn có thể xem các trò chơi theo các chuyên mục khác nhau. Nếu bạn muốn phát hành khá mới, hãy xem xét các trò chơi mới. Chỉ cần cuộn xuống một chút. Bạn sẽ thấy tốt nhất và trò chơi trực tuyến là tốt. Các trò chơi trực tuyến chỉ có thể trở thành chơi được chỉ khi bạn nhận được một kết nối internet với tốc độ khá.

Bạn sẽ thấy tên của các nền tảng khác nhau trên thanh điều hướng trên cùng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tải các trò chơi cho bất kỳ nền tảng nào từ GameTop. Thanh điều hướng thứ hai chứa tên của một vài thể loại. Nếu bạn không tìm thấy trò chơi ưa thích của mình, bạn có thể sử dụng trường tìm kiếm đó.

Mỗi người sử dụng internet đều biết đến website của CNET. Họ cung cấp rất nhiều hướng dẫn hữu ích cho người dùng máy tính. Cùng với hướng dẫn, bạn cũng có thể tải xuống các công cụ máy tính để bàn từ đó. CNET tải phần cho Windows trò chơi là một trong những trang web tốt nhất để tải về các trò chơi máy tính miễn phí. Bạn có thể tải cả các mục phổ biến và mới từ CNET.

Liên kết tôi đưa ra ở trên sẽ dẫn bạn đến một trang nơi một số trò chơi máy tính được liệt kê. Tất cả bạn phải làm là chỉ cần nhấn nút tải xuống đó. Thời gian tải xuống khác nhau tùy thuộc vào kích thước của tệp. Quyền một số trò chơi, bạn có thể thấy nút Mua ngay cùng với tùy chọn Tải xuống, có nghĩa là trò chơi cụ thể đó có phiên bản cao cấp. Trên đầu màn hình, một thanh tìm kiếm lớn được cung cấp. Nếu bạn kết thúc tìm kiếm không có sở thích của bạn, chỉ cần gõ tên của trò chơi yêu thích của bạn vào nó.

Bạn muốn phát trực tuyến thể thao, đây là danh sách các trang web thể thao tốt nhất.

Giống như GameTop, trang web này cũng dành cho những người không muốn chơi các trò chơi cao cấp.

Các trò chơi được phân loại thành các trò chơi trực tuyến, điện thoại di động và máy tính. Bạn có thể chọn bất kỳ nội dung nào trong số này từ trang chủ.

Như trong bất kỳ trang web nào khác, thanh điều hướng thứ cấp cũng có sẵn với tên của các thể loại khác nhau. Nếu bạn thích chụp hình nhiều nhất, hãy nhấp vào liên kết tương tự.

Không giống như tất cả bốn trang web tốt nhất để tải trò chơi PC miễn phí được đưa ra ở đây, Trò chơi của tôi thật sự có một vài phiên bản dịch. Bạn có thể truy cập vào các phiên bản này bằng cách nhấp vào các cờ khác nhau được hiển thị ngay bên phải thanh tìm kiếm trên đầu trang.

Bạn muốn tải xuống những trò chơi mà bạn đã sử dụng để chơi trên các trò chơi video trước đây như Super Mario, Contra 3, Street Fighter? Sau đó, Acid Play là một trong những trang web tốt nhất để tải các trò chơi như vậy. Mặc dù, không mong đợi bất kỳ trò chơi cao cấp nào trên trang web này. Bạn cũng có thể kiểm tra đánh giá của các trò chơi này trước khi tải chúng trong PC / Máy tính của bạn.

Trên thực tế, AOL Games không phải là trang web để tải xuống các trò chơi trên PC. Thay vào đó, bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến miễn phí tại đây. Tôi đã đưa trang web này vào đây vì AOL Games là một trong những trang web hay nhất để chơi trò chơi trực tuyến. Điều tốt nhất làm cho trang web này trở nên độc nhất là họ không buộc bạn phải đăng ký. Mặc dù có một tùy chọn đăng ký, bạn có thể chơi trò chơi mà không cần đăng ký. Trên trang chủ, bạn có thể thấy một thanh tìm kiếm nơi bạn có thể gõ tên của bất kỳ trò chơi nào bạn yêu thích và nhấn Enter để tìm nó. Bên dưới tùy chọn tìm kiếm, bạn có thể nhìn thấy menu điều hướng có tên các thể loại. Nếu bạn nhấp vào bất kỳ cái nào trong số đó, bạn sẽ rơi vào danh mục cụ thể đó.

Bạn cũng có thể chơi các trò chơi đa người chơi, ngay cả với những người không quen biết. Mời bạn bè của bạn chơi trò chơi trên một trong những trò chơi hay nhất được liệt kê ở đó. Và, sẽ rất thú vị khi chơi với họ.

Mega Games là một trang khác để tải Full PC Games miễn phí. Bạn cũng có thể tải các trò chơi PS4 / PS3 miễn phí từ trang web này. Bạn cũng có thể tải về trò chơi trò chơi, cheats, huấn luyện viên và fixers từ trang web này. Bạn có thể trực tiếp tìm kiếm bất kỳ trò chơi nào và tải nó từ trang web.

13. Trò chơi Pogo - pogo.com

Còn về việc thưởng thức âm nhạc trong một thời gian? Kiểm tra các trang tải về mp3 miễn phí.

Bạn đã truy cập Những trang web hay nhất này để Tải Trò chơi trên PC miễn phí?

Tôi đã cung cấp cho bạn một danh sách năm trang web tốt nhất để tải trò chơi máy tính miễn phí. Bạn đã bắt đầu tải về bất kỳ trò chơi từ đó?

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ về chủ đề này, mẫu bình luận của chúng tôi đang tuyệt vọng chờ đợi bạn. Sử dụng nó và tôi sẽ vui lòng giúp bạn ra ngoài.

Có bất kỳ trang web đáng tin cậy khác để tải trò chơi PC miễn phí? Hãy cho chúng tôi biết. Tôi sẽ sớm cập nhật bài viết.

Nhấn X để Not Die Tải Xuống Miễn phí

Nhấn X để Not Die Miễn phí Tải về PC Game thiết lập trong liên kết đơn trực tiếp cho Windows. Đó là một hành động tuyệt vời và trò chơi Indie.

Nhấn X để Not Die PC Game 2017 Tổng quan

Nhấn X để Không chết là tuyệt vời nhưng không chỉ mất từ ​​của chúng tôi cho nó! Hãy thử demo miễn phí bằng cách nhấp vào "Tải xuống Demo" lên trên đầu trang bên phải của thanh bên trái!

Bạn thức dậy để tìm thị trấn của bạn trong hỗn loạn. Mọi người đều điên và chỉ tấn công lẫn nhau! Một thông điệp bí ẩn là bí mật để sống còn - Bấm X để không chết! Sống sót trên đường phố, tìm bạn gái của bạn, tìm ra những gì đã xảy ra, và có được những địa ngục ra khỏi thị trấn trong cuộc phiêu lưu phim hành động vô cùng sống động tương tác này!

Các tính năng của Press X to Not Die

Sau đây là các tính năng chính của Press X to Not Die mà bạn sẽ có thể trải nghiệm sau khi cài đặt đầu tiên trên hệ điều hành của bạn.

 • Bấm nút như cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó! Bởi vì nó!
 • Hơn 35 phút cảnh quay HD!
 • Đồ hoạ rất tuyệt vời, trông giống như cuộc sống thật!
 • 29 cách độc đáo để chết!
 • Khám phá những bí mật đằng sau sự điên loạn trong một cốt truyện phân nhánh phản ánh lựa chọn của bạn!
 • Hệ thống Đối thoại Năng động giúp xây dựng các câu nói chính xác để phản ánh hành động và hiệu suất của bạn, cung cấp trải nghiệm năng động chưa từng có trong một bộ phim tương tác.
 • "Chế độ 1994" làm lại trò chơi như nó đã từng nhìn vào trong thời kỳ hoàng kim của những bộ phim tương tác!
 • Bảng dẫn Hơi để chia sẻ điểm số cao của bạn và các lựa chọn bạn đã thực hiện, với thế giới!
 • Chiến đấu với một chú hề!

Yêu cầu hệ thống của báo chí X đến Không chết

Trước khi bạn bắt đầu Bấm X để Không chết Tải miễn phí đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Được kiểm tra trên Windows 7 64-Bit
 • Hệ điều hành: Windows Vista / 7/8/8/10
 • CPU: Bộ xử lý Intel Dual Core 2.0GHz hoặc mới hơn.
 • RAM: 512MB
 • Kích thước thiết lập: 2.3GB
 • Dung lượng đĩa cứng: 3GB

Nhấn X để Not Die Tải Xuống Miễn phí

Nhấp chuột vào nút bên dưới để bắt đầu X để không chết. Đó là trò chơi đầy đủ và hoàn chỉnh. Chỉ cần tải về và bắt đầu chơi nó. Chúng tôi đã cung cấp liên kết trực tiếp đầy đủ thiết lập của trò chơi.

Top 10 Trang Web để Tải Trò chơi

Trò chơi là một cách thú vị và gây nghiện để thư giãn và vui chơi từ mãi mãi. Nó đã là một phần quan trọng của mọi nền văn hoá và nhiều quốc gia cũng có các trò chơi quốc gia. Trò chơi không chỉ nâng cao khả năng thể chất của chúng ta, mà còn cả khả năng tinh thần của chúng ta vì chúng ta phải sử dụng trí tưởng tượng và trí não để lựa chọn mọi bước tiến tiếp theo. Trò chơi là một hình thức liên kết xã hội Trò chơi của chúng tôi đã phát triển cùng với những thứ khác như thời gian đã trôi qua. Thế giới trò chơi dành cho con người bắt đầu với trò chơi "Knucklebones" và trò chơi súc sắc và bây giờ chúng ta đã đạt tới kỷ nguyên của trò chơi điện tử. Trò chơi điện tử có nhiều loại khác nhau như trò chơi hành động, trò chơi bài hát, trò chơi arcade, v.v. Họ có trên đĩa CD, cửa hàng ứng dụng và cũng có thể tải xuống từ các trang web khác nhau.

Dưới đây là danh sách 8 trang web hàng đầu để tải các trò chơi trên máy tính của bạn.

Trang web tải xuống các trò chơi này được phát triển bởi Tổng công ty Valve và đã hoạt động trong mười ba năm qua. Hơi được coi là nền tảng phân phối kỹ thuật số lớn nhất cho trò chơi điện tử được cập nhật. Họ có hơn một ngàn trận đấu, từ các trò chơi indie sang các trò chơi hành động, họ có mọi thứ sẵn có cho người chơi của họ. Hơn nữa, hơi nước hoạt động bằng 28 ngôn ngữ.

 • Một người chơi và nhiều người chơi

Trò chơi tại Steam cho phép chơi trò chơi đơn cũng như chơi game nhiều người chơi. Bạn có thể vui chơi với bạn bè bằng cách thử thách họ trong một trò chơi và vui chơi trong khi thư giãn cùng một lúc. Bạn có thể thách thức một người chơi địa phương cũng như thách thức ai đó trực tuyến.

Nền tảng chơi game này cho phép người chơi phát các video game dưới dạng phim, trình diễn, hướng dẫn hoặc tập phim. Các thể loại bao gồm anime, hài kịch, phim truyền hình, kinh dị, hành động và khoa học viễn tưởng.

Nền tảng này cung cấp cho người chơi kết nối xã hội, đáp ứng hàng triệu người mới, tạo thành các nhóm gia đình và trò chuyện trong suốt trò chơi thông qua cộng đồng của họ.

Hơi có sẵn trên Windows, Linux và Mac. Điều này cho phép người chơi, sự tự do để mua một trò chơi một lần và chơi bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Nền tảng kỹ thuật số này cho phép bạn tạo các trò chơi mới thông qua "Hội thảo hơi nước". Nó cho phép hoạt hình và mô hình của trò chơi, sản xuất âm thanh, chỉnh sửa ảnh, phát triển trò chơi và nhiều tính năng khác. Bạn cũng có thể tặng quà cho bạn bè và các mặt hàng thương mại.

 • Nó có nhiều trò chơi và cho phép truy cập sớm vào một số trò chơi trong một thời gian giới hạn.
 • Bạn có thể chơi với một cầu thủ tự động, với bạn bè của bạn hoặc với một người lạ trực tuyến làm tăng niềm vui.
 • Nó có sẵn bằng 28 ngôn ngữ do được xây dựng trong phiên dịch của nó để nó được dễ dàng hơn để sử dụng và hiểu của người dân trên toàn thế giới.
 • Nó dễ dàng truy cập và dễ dàng tải xuống.
 • Một số trò chơi khá đắt.
 • Các trò chơi có sẵn miễn phí thiếu nhiều và có ít tính năng hơn để kích động sự phấn khích trong một máy nghe nhạc.

GOG.com được điều hành bởi GOG Limited. Nó được gọi là Good Old Games. GOG.com là nền tảng kỹ thuật số Síp của các trò chơi điện tử và phim ảnh. Những bộ phim và trò chơi có thể được tải về và mua trực tuyến.

Bạn có thể cài đặt trò chơi chỉ với một cú nhấp chuột và bạn không phải cài đặt một khách hàng đặc biệt để chạy các trò chơi hoặc tải xuống. Trò chơi sẽ luôn được cập nhật với các tính năng mới tự động, nhưng nếu bạn không muốn cập nhật trò chơi của mình thì bạn có thể chọn để ngừng cập nhật tự động.

Bạn sẽ không bao giờ bị mất tiến trình của trò chơi bởi vì trò chơi sẽ được lưu trong đám mây tự động và sẽ đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị của bạn.

Các trò chơi được cài đặt từ nền tảng này không cần kết nối internet để chạy. Bạn thậm chí có thể chơi ngoại tuyến và trò chơi sẽ vẫn được sao lưu.

Nếu bạn không thích cập nhật trò chơi mới thì bạn có thể chọn khôi phục lại bản cập nhật trước đó.

 • Nó rất dễ sử dụng, tải về và truy cập.
 • Các trò chơi không phải là giá cả và GOG.com cũng đặt nhiều trò chơi cho doanh số bán hàng thường xuyên và chấp nhận thẻ quà tặng là tốt.
 • Nó có rất nhiều trò chơi với các tính năng tuyệt vời.
 • Nó tương thích với Mac, Windows và Linux.
 • Các trò chơi là cũ và không có nhiều trò chơi mới được giới thiệu.
 • Nó không có nhiều tính năng chơi game.

G2A.com được coi là thị trường số kỹ thuật số toàn cầu đang phát triển nhanh nhất. Nó có hơn 12 triệu khách hàng và 2 triệu người bán trên toàn thế giới. G2A.com hoạt động như một trung gian và kết nối người mua và người bán. Nó không bán hoặc mua trò chơi chính nó nhưng chỉ cung cấp các nền tảng khác nhau để bán và mua các sản phẩm kỹ thuật số.

G2A cung cấp tất cả các loại nền tảng cho khách hàng như XBox, Steam, PSN, Xuất xứ, Apple, Gameforge, Battlenet, Uplay, GOG vv

Thị trường số này chứa nhiều thể loại như hành động, arcade, trò chơi cho trẻ em, câu đố, mô phỏng, trò chơi bài hát, đua xe, thể thao, v.v.

Thẻ quà tặng cho các nền tảng khác nhau cũng được bán ở đây.

Tính năng này cho phép khách hàng lựa chọn anh hùng yêu thích của họ hoặc vũ khí huyền thoại từ trò chơi yêu thích của họ và sau đó G2A sẽ in nó, màu nó và tàu nó đến trước cửa nhà của bạn.

Tính năng này cho phép bạn kiếm được tiền thật để quảng bá sản phẩm G2A.com cho các game thủ khác trên toàn thế giới. Không có lệ phí đăng ký hoặc đầu tư là bắt buộc và bạn có thể làm điều này từ nhà của bạn.

 • G2A.com cung cấp một công việc nhà tại với một mức lương cạnh tranh để game thủ có thể kiếm được và chơi cạnh nhau.
 • Rất nhiều dự án mới được giới thiệu nên sự phấn khích không bao giờ chết.
 • Trang web có thể được truy cập bằng hơn 20 ngôn ngữ.
 • Trang web không được bảo vệ tốt và bị phơi bày với các trò gian lận.

Nguồn gốc là một phần mềm phân phối kỹ thuật số để quảng cáo cho trò chơi trực tuyến. Nó đã được phát triển bởi Electronic Arts, một công ty đằng sau nhiều trò chơi thành công trên toàn cầu. Bạn có thể mua các trò chơi trên máy tính cũng như trên điện thoại di động của bạn.

Nguồn gốc cung cấp cho người dùng nhiều tính năng xã hội như quản lý hồ sơ, kết nối với bạn bè thông qua tán gẫu và truyền trực tuyến thông qua TwitchTV. Bạn cũng có thể chia sẻ thư viện trò chơi và tích hợp cộng đồng thông qua các phương tiện truyền thông xã hội và các trang mạng như Facebook, Xbox Live, PlayStation Network và Nintendo Network.

Nó cung cấp rất nhiều các trò chơi từ các trò chơi PC đến Fifa và thậm chí cả các trò chơi cổ điển như Plants Vs Zombies cũng có sẵn.

Nó cung cấp các giao dịch tốt nhất và rẻ nhất và cũng đặt lên một vài trò chơi để bán thỉnh thoảng.

 • Nó cung cấp các tính năng phát trực tuyến tuyệt vời.
 • Nó được phát triển bởi một công ty nổi tiếng và thành công để nó có thể được tin cậy.
 • Ở đó các nhà đặc biệt được đánh giá cao bởi rất nhiều game thủ, cho phép họ chơi miễn phí một trò chơi trả tiền ngay từ bây giờ.
 • Nó có rất nhiều cập nhật và mất thời gian không hợp lý để cài đặt và cập nhật phần mềm.
 • Khách hàng phàn nàn rằng họ cung cấp mã giảm giá hết hạn.
 • Dịch vụ khách hàng cần phải được cải thiện vì nó không đáp ứng được.

Trò chơi trên PC là một trang web chơi game trực tuyến. Bạn có thể mua và tải về các trò chơi khác nhau từ trang web này. Nó được vận hành bởi các trò chơi EA.

Trò chơi trên máy tính có nhiều thể loại như hành động, arcade, trò chơi cho trẻ em, câu đố, mô phỏng, trò chơi bài hát, đua xe, thể thao, v.v.

Nó cho phép bạn mua các trò chơi từ origin.com cũng được vận hành dưới các trò chơi EA.

Nó có một diễn đàn cộng đồng có sẵn để trả lời các câu hỏi của bạn 24/7.

 • Nó dễ dàng truy cập và tải về.
 • Nó chứa một trong những trò chơi thú vị và gây nghiện nhất.
 • Số lượng các trò chơi có sẵn là rất ít vì vậy không có nhiều sự đa dạng trong các trò chơi.
 • Đôi khi trang web bị treo và các trò chơi phải được tải xuống ngay từ đầu.

Nó được phát triển bởi một công ty phần mềm của Anh Ocean phần mềm.

 • Nó có rất nhiều trò chơi như trò chơi hành động, trò chơi bài hát, trò chơi arcade, RPG, trò chơi sống còn và tưởng tượng, v.v.
 • Nó cung cấp các tính năng mạng thông qua diễn đàn cộng đồng nơi tất cả người chơi có thể gặp gỡ những người mới và trò chuyện ngay cả trong thời gian chơi game.
 • Nó cho phép cả hai người chơi và chơi game nhiều người chơi.
 • Người chơi có thể thách thức một người chơi tự động, với bạn bè của bạn hoặc với một người lạ trực tuyến làm tăng niềm vui.
 • Nó cung cấp các tính năng phát trực tuyến tuyệt vời.
 • Nó tương thích với Mac, Windows và Linux.
 • Nó không được bảo vệ rất tốt và do đó tiếp xúc với trò gian lận.
 • Trò chơi không được cập nhật và các phiên bản cũ vẫn được phát.
 • Một số người sử dụng diễn đàn cộng đồng để quấy rối người chơi khác và không có hành động nào được thực hiện liên quan đến nó.

Softpedia là một trang web chơi game trực tuyến cung cấp cho khách hàng các cơ sở để mua và tải về trò chơi ở một mức giá rất hợp lý.

 • Softpedia chứa một thư viện lớn các trò chơi của các thể loại khác nhau như trò chơi hành động, trò chơi bài hát, trò chơi arcade, RPG, trò chơi sống còn và tưởng tượng, v.v ...
 • Nó cung cấp cheats trò chơi miễn phí và trình diễn cho người chơi.
 • Tính năng tìm kiếm ứng dụng trò chơi của nó cho phép bạn tìm thấy chính xác trò chơi mà bạn đang tìm kiếm.
 • Các trò chơi có sẵn cho Windows, Mac, Linux, Android và Trình điều khiển là tốt.
 • Các trò chơi không phải là đắt tiền và có sẵn ở một mức giá rất rẻ.
 • Diễn đàn cộng đồng hầu như không được sử dụng.
 • Trang web không được cập nhật vì vậy không có trò chơi mới nào hiện có.
 • Trò chơi không tự động cập nhật.

Skidrow được tải lại là một trang web chơi game trực tuyến từ nơi bạn có thể mua và tải trò chơi.

 • Softpedia chứa một thư viện lớn các trò chơi của các thể loại khác nhau như trò chơi hành động, trò chơi bài hát, trò chơi arcade, RPG, trò chơi sống còn và tưởng tượng, v.v ...
 • Trang web không được cập nhật rất tốt vì vậy trang web này không cung cấp cho người dùng của mình các tính năng đủ.
 • Các trò chơi có thể được tải về thông qua torrent, multilinks, katfile, go4up, hitfile, turbobit, mirrorace, jheberg, downace, userscloud và các liên kết khác.
 • Nó cung cấp cho khách hàng yêu cầu bất kỳ trò chơi nào mà họ cần liên kết để tải xuống.
 • Nó cho phép người dùng yêu cầu trò chơi.
 • Nó cung cấp rất nhiều liên kết để tải về một trò chơi.
 • Trang web không được duy trì đúng cách.
 • Không có diễn đàn cộng đồng.
 • Không có sự đa dạng như vậy trong các trò chơi.
 • Các trò chơi không có chất lượng cao.

Trang tải xuống trò chơi Android hàng đầu

Android là phần mềm phát triển nhanh nhất và được đa số ưa thích. Các trang web tốt nhất để tải xuống trò chơi trên Android như sau:

Trò chơi của Google được điều hành bởi Google dành cho hệ điều hành Android và đã hoạt động được trong ba năm qua. Nó trước đây được gọi là thị trường android. Trò chơi của Google chứa hàng triệu ứng dụng thuộc nhiều danh mục khác nhau vì vậy có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Google Play cung cấp nhiều loại trò chơi.

 • Mỗi trò chơi có thể dễ dàng tải nhưng tùy thuộc vào kết nối internet của bạn.
 • Phương pháp mua hàng thông qua thẻ tín dụng và thủ tục rất dễ dàng.
 • Nền tảng này cho phép mọi người và bất cứ ai bán trò chơi của họ.
 • Đăng ký qua tài khoản Google của bạn là cần thiết để có được quyền truy cập vào các tính năng này.
 • Nó rất dễ truy cập.
 • Nó được cài đặt sẵn trong tất cả các thiết bị hỗ trợ Android.
 • Nó chứa một bộ sưu tập lớn các trò chơi độc đáo.
 • Vì mọi người và bất cứ ai có thể truy cập nó mà không phải trả bất kỳ lệ phí đăng ký nào, nó bị phơi bày với các trò gian lận và quấy rối.
 • Một vài trò chơi không hoạt động và giữ đâm.

Nó có hàng ngàn trò chơi miễn phí và trả phí.

 • Nó có hàng ngàn trò chơi của các loại khác nhau.
 • Các trò chơi rất dễ dàng tải về.
 • Các trò chơi có thể được thậm chí tải về điện thoại di động Android của bạn.
 • Bạn có thể truy cập vào trang web này trên điện thoại di động bằng cách chỉ quét mã QR.
 • Các trang web có thể dễ dàng truy cập.
 • Trò chơi có giá rẻ và dễ dàng tải xuống.
 • Trang web không có diễn đàn cộng đồng.
 • Dịch vụ khách hàng không đáp ứng.
 • Quá trình tải xuống chậm.
 • Không có trò chơi nhiều người chơi.

Đây là một trang web trò chơi trực tuyến nơi trò chơi được chọn mỗi ngày hoặc là miễn phí hoặc với một mức giá hợp lý.

 • Chứa một thư viện lớn các trò chơi của các loại khác nhau.
 • Bạn cũng có thể quảng bá các trò chơi của mình bằng cách sử dụng tính năng • quảng bá tính năng của ứng dụng của bạn.
 • Nó dễ dàng truy cập và dễ sử dụng.
 • Các trang web được cập nhật hàng ngày để trò chơi mới có sẵn mỗi ngày.
 • Trò chơi nhiều người chơi không có sẵn. Dịch vụ khách hàng không đáp ứng. Nó có rất nhiều cập nhật và mất thời gian không hợp lý để cài đặt và cập nhật phần mềm.

Tải về trò chơi không giới thiệu cho các cửa sổ

Demo Download | Bản demo của FIFA 18 ở đây: nó là cuộc cách mạng mà EA Sports đã hứa?

Forza Horizon 3 Demo Thay đổi theo thiết bị

Miễn phí Tải | Một thế giới mở rộng kinh nghiệm đua

 • ƯU ĐIỂM: Thiết kế sự kiện đua xe của riêng bạn trên khắp nước Úc, sau đó thách thức bạn bè của bạn!
 • CONS: Đây không phải là một trò chơi miễn phí

Tấn công trên Titan Tribute Game Demo 0.1042015

Demo Download | Những người khổng lồ này vẫn cần thời gian để phát triển

Phiên bản dùng thử Tải về | Chống lại những người bị nhiễm bệnh.

 • ƯU ĐIỂM: Hỗ trợ đa người chơi và một máy nghe nhạc
 • CONS: Không hoang dã khác biệt với Left 4 Dead đầu tiên

Phiên bản dùng thử Tải về | Chủng tộc như Lightning McQueen

Yandere Simulator Xem trước June21st

Demo Download | Một loại tình yêu chết người

Phiên bản dùng thử Tải về | 360 độ bóng đá

Phiên bản dùng thử Tải về | Bóng đá cổ điển đình công trở lại

ARK: Survival Evolved Xem trước truy cập sớm

Phiên bản đầy đủ Tải về | Là cuối cùng khủng long trò chơi ở đây?

Phiên bản dùng thử Tải về | Đưa tuxedo của Đại lý 47 và trở thành kẻ giết người có hợp đồng máu lạnh

Đây là trải nghiệm thực tế đáng kinh ngạc nhất mà chúng tôi từng thấy

Top 20 trò chơi kinh dị rùng mình nhất

Minecraft không chỉ dành cho trẻ em: Tại sao người chơi dành cho người lớn lại yêu nó

Nhập VR vào hôm nay với 5 ứng dụng tuyệt vời này

Chúng tôi sử dụng cookie của bên thứ ba và bên thứ ba để cải thiện dịch vụ và kinh nghiệm của bạn, bao gồm, cá nhân hoá quảng cáo, phân tích các tính năng giao thông và mạng xã hội. Bằng cách tiếp tục duyệt qua, bạn chấp nhận những sử dụng như vậy. Bạn có thể thay đổi tuỳ chọn cookie của mình và có thêm thông tin tại đây.

Nhấn X để Not Die PC Game Miễn phí Tải về

Nhấn X để Not Die Tải Xuống Miễn phí

Bạn thức dậy để tìm thị trấn của bạn trong hỗn loạn. Mọi người đều điên và chỉ tấn công lẫn nhau! Một thông điệp bí ẩn là bí mật để sống sót- Nhấn X để không chết!

Bạn phải sống sót trên đường phố, tìm bạn gái của bạn, tìm ra những gì đã xảy ra, và có được những địa ngục ra khỏi thị trấn trong cuộc phiêu lưu phim hành động vô cùng sống động-tương tác này!

Đang chơi Nhấn X để Không chết Bấm nút như cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó! Bởi vì nó. Trò chơi có hơn 35 phút cho cảnh quay phim HD và đồ họa tuyệt vời đến nỗi chúng trông giống như cuộc sống thực. Có 29 cách độc đáo để chết khi bạn phải khám phá những bí mật đằng sau sự điên loạn trong một câu chuyện chi nhánh phản ánh lựa chọn của bạn!

Nhấn X để Không chết có một hệ thống Dialogue năng động cấu trúc các câu nói chính cung cấp cho một kinh nghiệm năng động chưa từng thấy trong một bộ phim tương tác. 0 là thời hoàng kim của các bộ phim tương tác trò chơi này mang lại một "chế độ 1994". Vì vậy, khóa mình lên và đó là về thời gian mà bạn bắt đầu Cuộc chiến của bạn với chú hề!

 • CPU: Thông tin
 • Tốc độ CPU: Dual Core
 • RAM: 512 MB
 • Hệ điều hành: Windows XP hoặc mới hơn
 • KHÔNG BAO GIỜ MIỄN PHÍ: 2 GB
 • CPU: Thông tin
 • Tốc độ CPU: Quad Core
 • RAM: 1 GB
 • Hệ điều hành: Windows XP hoặc mới hơn
 • KHÔNG BAO GIỜ MIỄN PHÍ: 2 GB
 • Tải về các trò chơi từ liên kết tải xuống dưới đây.
 • Nhấp chuột phải vào trò chơi đã tải xuống và nhấp vào "Trích xuất ở đây".
 • Bạn cần Winrar cài đặt để làm điều đó.
 • HO ORC Bạn cũng có thể mở iso với phần mềm có tên "UltraISO". Nhấp vào biểu tượng "Mount to drive" trên thanh 3 bên trên UtraISO để gắn nó vào. Sau đó đi đến ổ ảo và mở nó. Điều này thường là ngay sau khi máy tính của tôi.
 • Sau khi được gắn hoặc trích xuất, nhấp chuột phải vào tệp có tên "Setup.exe" và nhấp vào "Run As Administrator" để bắt đầu cài đặt trò chơi.
 • Chờ cho nó để cài đặt các trò chơi trên máy của bạn.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, mở thư mục "PLAZA" và sao chép tất cả các tệp từ đó và dán vào thư mục nơi bạn đã cài đặt trò chơi. Ví dụ nếu bạn đã cài đặt trò chơi trong "Máy tính của tôi > Đĩa Địa phương C > File chương trình > "PRESS X NOT TO DIE" sau đó dán các tập tin trong thư mục này.

 • Nhấp vào thay thế nếu nó yêu cầu nó.
 • Nhấp chuột phải vào biểu tượng trò chơi .exe và sau đó nhấp vào "Run as Administrator" để bắt đầu trò chơi.
 • Thưởng thức
 • Nhấn X để Not Die PC Game Miễn phí Tải về

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
  Loading...
  Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  31 + = 37

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map