trò chơi mà bạn có thể chơi mà không cần tải về

trò chơi mà bạn có thể chơi mà không cần tải về

Bạn có thể thử các trò chơi Android Nếu không có Thử Tải xuống

Mệt mỏi khi tải về trò chơi chỉ để nhận ra họ hút? Google Play Instant có thể có nghĩa là không bao giờ làm điều đó nữa.

Chúng tôi đã nói về Ứng dụng tức thì của Android năm ngoái: tính năng này cho phép người dùng thử ứng dụng trước khi tải xuống. Tuần này một vài trò chơi đang tham gia nền tảng. Frederic Lardinois, viết cho TechCrunch:

Bây giờ bạn có thể thấy những gì đang chơi ở cấp độ hoặc hai trong Clash Royale, Final Fantasy XV: Một Đế quốc mới hoặc Panda Pop giống như mà không phải trải qua quá trình cài đặt bình thường. Thay vào đó, bạn chỉ cần đi đến cửa hàng Google Play, tìm một trò chơi hỗ trợ tính năng này và nhấn nút "Thử ngay".

Cuối cùng, Google Play sẽ có toàn bộ phần trò chơi mà bạn có thể bắt đầu phát ngay lập tức, điều này sẽ làm cho việc tìm kiếm một thứ gì đó dễ dàng hơn. Bây giờ bạn có thể thử tính năng này bằng cách nhấn vào nút "Try Now" cho Clash Royal hoặc Final Fantasy XV: A New Empire.

GameBranch- Chơi trò chơi mà không cần tải xuống APK

Mô tả GameBranch-Trò chơi mà không cần tải xuống

-Chế độ dành cho trẻ em: Bạn có thể thêm những gì bạn muốn con mình chơi trên danh sách trò chơi để bạn không thể chơi bất kỳ trò chơi nào mà bạn không muốn.

- Timer: Bạn có thể chỉ định thời gian bạn muốn con mình sử dụng ứng dụng.

-Thêm trò chơi: Bạn có thể thêm các trò chơi bạn muốn vào danh sách.

-Chi tiết: Bạn có thể xóa các trò chơi mà bạn đã thêm vào danh sách của mình từ người nghe.

Top 15 Trò chơi trên iOS Bạn có thể chơi ngoại tuyến (không có WiFi)

Khi nói đến các trò chơi di động hiện đại, có vẻ như kết nối internet luôn luôn là điều bắt buộc. Tuy nhiên, đôi khi bạn muốn chơi trò chơi ngoại tuyến vì nhiều lý do. Và trong những khoảnh khắc đó, chúng tôi có giải pháp cho bạn: một danh sách trò chơi iOS tốt nhất mà bạn có thể chơi mà không cần WiFi trên iPhone hoặc iPad.

Thông thường, đó là những trò chơi phí bảo hiểm (những gì bạn phải trả) cung cấp cho bạn tùy chọn chơi mà không có kết nối internet vì họ không cần phải dựa vào các hoạt động vi mô và đặc biệt là các quảng cáo để tạo doanh thu. Tuy nhiên, không phải tất cả các trò chơi phí bảo hiểm có thể được phát ngoại tuyến.

Dù bằng cách nào, chúng tôi đã thực hiện một số đào và kiểm tra hơn 100 trò chơi có sẵn trên App Store ngày hôm nay và chúng tôi đã sẵn sàng chia sẻ những phát hiện của chúng tôi với bạn dưới đây. Vì vậy, đừng phí thời gian nữa và chúng ta hãy kiểm tra dưới 15 trò chơi iOS hay nhất mà bạn có thể chơi ngoại tuyến / không có WiFi, không theo thứ tự cụ thể nào.

Trò chơi Đi bộ chết ban đầu được tạo ra bởi Telltale đã được ra trong một thời bây giờ và may mắn thay một loạt các phần tiếp theo. Trò chơi phiêu lưu không giống bất kỳ ai khác, thách thức bạn đưa ra những quyết định nhanh chóng, khó khăn khi di chuyển và liên tục giữ căng thẳng ở mức cao nhất có thể. Trò chơi tuyệt vời và lối chơi rực rỡ - đó là những gì bạn nhận được từ trò chơi Walking Dead: Trò chơi, do Telltale Games tạo ra.

Ngoài ra, nếu bạn không thực sự nghĩ rằng zombies là điều chính của bạn, bạn cũng có thể chơi bất kỳ trò chơi phiêu lưu được tạo ra bởi Telltale. Họ có Batman, Game of Thrones và nhiều hơn nữa. Tất cả đều có thể chơi ngoại tuyến được!

Một trong những trò chơi đua xe giỏi nhất và mạnh nhất từ ​​trước tới nay, một mục nhập rực rỡ trong loạt Riptide! Bạn thậm chí có thể mang theo một người bạn và chơi với nhau trong chế độ màn hình chia nhỏ hoặc thưởng thức các trò chơi một mình - đó là sự lựa chọn của bạn. Đây là thêm về nó:

Trải nghiệm tương lai của cuộc đua thủy lôi bất hợp pháp, nơi những tay đua bọc thép tung ra các pha nguy hiểm chết người trên những thác nước lớn, tránh các cảnh sát trên các đường thủy nội địa, và tăng tốc độ với những con sóng tràn vào. Bạn là người lái chiếc máy bay phản lực, được đóng khung và ném ra khỏi giải đấu Riptide GP, buộc phải đua bất hợp pháp qua các đường thủy nội địa, bị tàn phá bởi những tàn tích và máy móc thiết bị nhà máy để cố lấy lại uy tín và danh hiệu của bạn.

Còn gì để làm bây giờ là đi qua App Store và tải về trò chơi này!

Tôi không nghĩ rằng trò chơi này cần bất kỳ giới thiệu. Mọi người phải nghe về nó và sự nổi tiếng của nó dựa trên sự thật: Minecraft là một trò chơi gây nghiện tuyệt vời và gây nghiện khiến bạn bận rộn trong nhiều giờ. Ngày. Tuần. Tháng. Bạn có ý tưởng!

Khám phá thế giới tạo ra ngẫu nhiên và xây dựng những điều tuyệt vời từ những ngôi nhà đơn giản nhất cho tới lâu đài. Chơi ở chế độ sáng tạo với các tài nguyên không giới hạn hoặc khai thác sâu vào thế giới trong chế độ tồn tại, chế tạo vũ khí và áo giáp để chống lại các đám đông nguy hiểm.

Nếu bạn chưa chơi trò chơi, đã đến lúc bạn làm như vậy và xem tại sao mọi người lại thích nó. Tải nó từ App Store ngay hôm nay!

Một trò chơi không yêu cầu giới thiệu. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay và nhiều người vẫn cảm thấy ngạc nhiên rằng bạn thực sự có thể chơi trò chơi ngoại tuyến. Nhưng bạn và bạn nên tận dụng điều này. Cũ hoặc trẻ, trò chơi này ít (với nhiều cấp độ) sẽ giúp bạn có được nối ngay lập tức.

Bạn có thể tham gia hành động ngay bằng cách tải trò chơi trên App Store.

Heroes of Might và Magic III - Phiên bản HD

Đây là một trong những trò chơi yêu thích của tôi mọi thời đại! Mặc dù nó đã được nhiều năm kể từ khi phát hành ban đầu, nó vẫn vui vẻ và tuyệt vời để chơi nó như nó mang lại chiến lược cổ điển theo lượt biến đổi với các yếu tố RPG, cũng như một sự đa dạng, các tùy chọn và giá trị phát lại rất lớn.

Phiên bản HD làm cho trò chơi trông đẹp hơn trên các thiết bị hiện đại của chúng tôi và mặc dù nó có thể đi kèm với một đường cong học tập dốc, đặc biệt cho những người chưa từng chơi nó trước đây, điều này hoàn toàn có giá trị. Bạn sẽ thích trò chơi này - nhưng hãy nhớ rằng nó chỉ có sẵn cho iPad.

Một trò chơi thoát nhà tù không khác gì, đây là một ít đá quý của một trò chơi mà bạn sẽ yêu ngay lập tức! Nó mang lại cho bạn sự tự do hoàn toàn khi lựa chọn phương pháp thoát khỏi nhà tù. Craft, build, steal hoặc brawl - bạn sẽ quyết định bạn muốn theo dõi con đường nào.

Học tập thói quen của vệ sĩ, làm việc cùng với các tù nhân khác và luôn luôn được trên đầu trang của sự vật. Một mức độ rất lớn của thách thức, cũng như trả lời các giá trị và các nhà tù khác nhau để thoát khỏi - tất cả với thiết kế độc đáo của nó và Pros / Cons. Vì vậy, nếu bạn đang cho một trò chơi đó là hơi khác so với phần còn lại, nhưng cực kỳ thú vị để chơi, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo!

Mặc dù trò chơi đua xe chạy bằng adrenaline của Gameloft thú vị hơn nếu bạn chơi trực tuyến với đối thủ thực sự, bạn vẫn có thể tận hưởng nó ngoại tuyến - và có thể trau dồi kỹ năng của bạn khi bạn có cơ hội tiếp cận trực tuyến và đấu với những người khác.

Những chiếc xe có độ tin cậy cao, những chiếc xe được lựa chọn và những hình ảnh đẹp - tất cả những thứ này đang chờ đón bạn trong trò chơi tự do này do Gameloft tạo ra. Nếu bạn yêu thích xe hơi và đua xe - nhưng ngay cả khi bạn không - bạn nên cho thử một lần này. Bạn không có gì để mất!

Một phiên bản nâng cao của một thời cổ điển cổ điển có thể được chơi trên iPhone, nhưng đặc biệt là iPad (màn hình lớn hơn sẽ giúp!). Buộc phải rời khỏi nhà của bạn dưới những tình huống bí ẩn, bạn thấy mình bị lôi kéo vào cuộc xung đột có bờ biển Sword Coast trên bờ vực chiến tranh. Chẳng bao lâu bạn khám phá ra có những lực lượng khác trong công việc, đáng nguy hiểm hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng ... tất cả được gói gọn trong khoảng 60 giờ chơi gameplay tuyệt vời.

Trò chơi đặt tiêu chuẩn cho Dungeons & Dragons RPG kể từ khi ra mắt ban đầu sẽ gửi cho bạn và nhóm của bạn đến vùng đất nguy hiểm và những cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Nâng cấp, tuyệt vời loot và tấn quái vật để đánh bại - đây là những điều chính mà Baldur của Gate Enhanced Edition cung cấp.

Đây là một trò chơi, theo ý kiến ​​của tôi, không nên làm việc. Nó kết hợp các phong cách không nên làm việc cùng nhau: hình ảnh 2D, crafting, thăm dò, và chiến đấu ... nhưng bằng cách nào đó họ pha trộn trong rất tốt mà bạn không thể không rơi vào tình yêu với trò chơi độc đáo này đã được thường được sao chép nhưng không bao giờ kết hợp.

Ở Terraria, mọi thế giới đều độc đáo - từ các hòn đảo nổi trên bầu trời đến mức sâu nhất của Thế giới ngầm. Phiêu lưu đến tận cùng trái đất, và chiến đấu với những kẻ xấu xa trong suốt quãng đường. Thế giới là tấm vải bạt của bạn và hành động đóng gói, sandbox cuộc phiêu lưu chỉ là một pickaxe swing đi!

Chiến thuật Tactics Final Fantasy: Chiến tranh Lions

Có rất nhiều trò chơi khác nhau từ bộ phim Final Fantasy có trên App Store, nhưng yêu thích của tôi là FFT: War of the Lions. Có lẽ sự hoài cổ đóng một vai trò quan trọng ở đây (kể từ khi trò chơi gốc được ra mắt vào năm 1997, và được nâng cấp với các tính năng mới vào năm 2007), nhưng tôi vẫn chắc chắn rằng ngay cả những người chơi mới sẽ hoàn toàn yêu thích đồ hoạ tối giản và retro tất cả mọi thứ trò chơi cung cấp.

Saga tiếp tục và nếu bạn là fan hâm mộ của phiên bản Final Fantasy, bạn cần cài đặt một trò chơi FF trên thiết bị của mình - một trò chơi mà bạn có thể thưởng thức ngoại tuyến. Và đây là một trong những khuyến nghị của chúng tôi.

Vì vậy hãy vào App Store và tải nó ngay!

Trò chơi mô tả trên App Store kết hợp tốt nhất những gì bạn có thể mong đợi từ trò chơi tuyệt vời này: Limbo là một sự pha trộn hấp dẫn của cảnh quan tuyệt đẹp, ám ảnh, các nhân vật kỳ quặc, và âm thanh làm phiền. Với thiết kế trò chơi thông minh, một câu chuyện hấp dẫn, và một hệ thống điều khiển màn hình cảm ứng tuyệt vời, nó xứng đáng là một trò chơi thú vị khi bạn nhìn và lắng nghe.

Không chỉ là một trò chơi đơn giản - một trải nghiệm hoàn chỉnh, Limbo có thể được tải xuống trên App Store.

Một trò chơi liên quan đến việc thu thập Mortys, huấn luyện họ và đưa họ đến trận chiến? Nghe quá tốt là đúng, nhưng Adult Swim Games đảm bảo rằng đó không phải là. Trò chơi này tồn tại và nó hoàn toàn tuyệt vời. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu thu thập tất cả!

Có hơn 150 Mortys sẵn có trong trò chơi, hình ảnh và phong cách tổng thể của Pocket Mortys đúng với loạt phim mà mọi người yêu thích và thậm chí tốt hơn nữa khi bạn đến một địa điểm kết nối internet, bạn có thể trực tuyến và chiến đấu với những người khác để có được uy quyền cao nhất . Một trò chơi tuyệt vời để chơi, không có vấn đề nếu bạn có 5 hoặc 50 phút có sẵn.

Plague Inc đã là một kinh điển và bạn phải thử nó nếu bạn chưa làm như vậy. Trò chơi thách thức bạn tiêu diệt con người bằng cách phát triển bệnh chết người bao giờ hết. Âm thanh đáng sợ và đó là, nhưng may mắn thay, nó cũng rất thú vị để chơi!

Một hỗn hợp của chiến lược và mô phỏng, Plague Inc không cung cấp rất nhiều về hình ảnh, nhưng đừng để sự đơn giản rõ ràng của nó đánh lừa bạn: trò chơi này là phức tạp và cực kỳ đầy thách thức. Rốt cuộc, con người được biết đến với ý chí để tồn tại!

Trong một thế giới mà một nắm đấm vào mặt là một giải pháp khả thi hoàn toàn, ông Boss có tất cả. Bây giờ anh ta muốn phá vỡ những máy bay chiến đấu vĩ đại nhất! Bị mắc kẹt trong tháp khổng lồ của mình, bạn phải chiến đấu theo cách của bạn lên đỉnh để đưa ông xuống! Lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển như Streets of Rage, Final Fight, và Street Fighter, Combo Crew là tiếng rít tinh khiết mà không có nút ảo để gây rối cho hành động của bạn.

Một trò chơi tuyệt vời với một phong cách tuyệt vời và điều khiển hoàn hảo cho nền tảng di động. Hàng trăm cấp độ, máy bay chiến đấu mở khóa và chế độ không đồng bộ nhiều người nếu bạn muốn đi chơi offline - tất cả những điều này và nhiều hơn nữa đang chờ đợi trong Combo Crew đáng ngạc nhiên tốt.

Popping balloons chưa bao giờ được vui vẻ như Bloons TD 5 làm cho nó được! Một tháp phòng thủ tuyệt vời trong một thời gian dài chạy & luôn luôn quyến rũ series, trò chơi này đã có một cái gì đó đặc biệt mà giữ bạn trở lại hàng ngày.

Xây dựng tòa tháp tuyệt vời, chọn nâng cấp yêu thích của bạn, thuê nhân viên đặc biệt mới mát mẻ và pop mỗi Bloon xâm chiếm cuối cùng trong phiên bản tốt nhất bao giờ hết các loạt tháp quốc phòng phổ biến nhất trong lịch sử.

Ở đó bạn có chúng! 15 trò chơi tuyệt vời để chơi ngoại tuyến trên thiết bị chạy iOS của bạn. Đây là tất cả các tiêu đề tuyệt vời và, mặc dù hầu hết trong số họ có sẵn với một khoản phí, giá thấp và mua là hoàn toàn có giá trị nó. Tất cả những trò chơi này là những tựa game mà bạn sẽ không cảm thấy chán với quá nhanh và bạn sẽ chơi chúng trong nhiều tháng hoặc nhiều năm tới!

Bạn có biết các trò chơi khác cho iPhone mà bạn có thể chơi mà không có kết nối internet có giá trị chia sẻ? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận dưới đây!

7 Cool Android Games Bạn có thể chơi Nếu không có Internet

7 Cool Android Games Bạn có thể chơi Nếu không có Internet

7 Cool Android Games Bạn có thể chơi Nếu không có Internet: Cho dù bạn đang ở trên xe buýt, đào tạo hoặc ở lại trong văn phòng bác sĩ, đó là thời điểm tốt để đưa điện thoại di động ra khỏi túi của bạn và chơi. Một số trò chơi yêu cầu sử dụng kết nối internet cho các hiệp hội với mạng xã hội hoặc chỉ bằng các tính năng đặc biệt của ứng dụng.

Đừng hoảng sợ! Bộ sưu tập của chúng tôi thu thập các tiêu đề tốt nhất mà bạn có thể chơi mà không dựa vào kết nối internet của bạn. Đây là 7 trò chơi Android hay nhất mà bạn có thể chơi mà không có kết nối Internet.

Có thể tìm thấy một tác phẩm cổ điển trong số các tác phẩm kinh điển, Temple Run 2 trên Google Play, mô tả chính nó như là một "chạy vô tận", nghĩa là nó bắt đầu chạy và nó trải dài hết mức có thể. Mục đích của bạn là để đi du lịch trong rừng dodging và nhảy các hạn chế mà bạn tìm thấy trong nó. Nếu bạn thất bại, bạn sẽ rơi vào khoảng trống và trở về điểm gốc, bạn có nghĩ rằng bạn sẽ nhận được rất xa?

Các trò chơi nhượng quyền của Angry Birds được biết đến vì không yêu cầu kết nối Internet hoạt động. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các danh hiệu của franchise đều có thể chơi ngoại tuyến, nhưng trong bài này, tôi sẽ chia sẻ ba game hay nhất trong series: Angry Birds GO, Angry Birds Star Wars và Angry Birds POP.

Trong cuộc tấn công đầm lầy, mục tiêu của bạn là bảo vệ một ngôi làng từ những động vật đầm lầy gần đó, đặc biệt là cá sấu. Trò chơi là miễn phí và gameplay của nó là phong cách phòng thủ tháp, có nghĩa là ngoài xem các gian hàng của bạn, giải thưởng được trao cho người chơi.

Trong trò chơi 2D này, bạn kiểm soát một cậu bé bị bỏ rơi trong một thế giới trắng đen ảm đạm để tìm kiếm em gái mình. Limbo là một phiên bản độc lập của máy tính cá nhân đã được chuyển sang Android một cách cẩn thận. Thế giới của Limbo là buồn, tối và đẹp, đảm bảo sự ngâm mình trong lịch sử của nó. Bạn thậm chí sẽ không nhận thấy rằng Internet của bạn bị vô hiệu.

Top 20 trò chơi trực tuyến dựa trên trình duyệt mà không cần tải xuống hoặc đăng ký cho Timepass

Trình duyệt tốt nhất dựa trên Trò chơi trực tuyến: - Trò chơi đã đi một chặng đường dài kể từ khi chúng tôi chạm vào máy của chúng tôi cho lần đầu tiên. Ban đầu, có những trò chơi DOS. Sau đó đến các trò chơi arcade và các trò chơi flash tải về đơn giản. Sự ra đời của Android đã mang ngành công nghiệp game đến đỉnh cao của nó. Cả hai đều tốt cho người dùng và các nhà phát triển trò chơi. Nhưng bạn vẫn phải cài đặt những trò chơi trên điện thoại di động của bạn và điều đó sẽ yêu cầu tải xuống và cài đặt. Nhưng nếu bạn đang trực tuyến ở phía trước máy tính của bạn và tìm cách để giết thêm 10-15 phút thời gian và nhận được chán với không có gì để làm. Bạn không muốn đi cho những rào cản của tải một trò chơi và cài đặt trên máy tính, không bạn muốn các trò chơi là quá phức tạp như vậy, các phụ tùng 15 phút bị lãng phí trong việc học các trò chơi.

Đây là danh sách Top 10 trò chơi trực tuyến miễn phí cho timepass, mà yêu cầu Không có đăng ký, Tải về và cài đặt bất kỳ hình thức nào. Những trò chơi này rất đơn giản để học hỏi và làm chủ. Do sự đơn giản của chúng, chúng đã trở nên phổ biến và gây nghiện.

10 trò chơi trực tuyến miễn phí trực tuyến

Cắt dây là một trò chơi thú vị, nơi một con ếch ngồi ở dưới cùng của cửa sổ trò chơi và bạn phải cắt dây di chuyển vào đúng thời điểm để thức ăn đi thẳng vào miệng ếch. Phiên bản trò chơi của trò chơi này của trò chơi cũng rất phổ biến. Nhưng bạn có thể dễ dàng chơi miniclip trực tuyến trò chơi này ngay trong trình duyệt của bạn mà không cần đăng ký. tải về và cài đặt bất kỳ loại nào. Tiếp tục Chuyển sang nút tiếp theo để chơi cấp độ tiếp theo của trò chơi, một khi bạn hoàn thành cấp độ hiện tại.

Slither là một trò chơi trực tuyến giống như rắn bạn chơi trên điện thoại của bạn. Nhưng có vài sự khác biệt lớn đặt nó trong một giải đấu của trò chơi rockstar. Một trò chơi nhiều người chơi của nó, nơi sâu rất khác là một cầu thủ giống như bạn đang ngồi ở một góc của thế giới. cũng vậy, ăn làm cho bạn lớn và khi bạn lớn, những con giun nhỏ sẽ bị giết chỉ bằng cách chạm vào bạn. Giết chuột dài hơn có nghĩa là thức ăn phân tán hơn và bạn sẽ nhận được lớn ngay lập tức. Trò chơi nghiện ngập, tôi phải nói.

Flappy chim đã từng là trò chơi phổ biến nhất trên Android. Đơn giản để học và khó nắm vững, con chim vui tươi đã trở thành một thành công ngay lập tức và người sáng tạo ra nó từ Việt Nam đã trở thành một biểu tượng thành công ngay lập tức, cho đến khi anh ta xóa các trò chơi từ cửa hàng android. Nhưng bạn vẫn có thể chơi trò chơi trực tuyến trong trình duyệt của bạn. Bạn chỉ cần nhấp vào hoặc nhấn nút không gian để làm cho chim nhảy và giữ nó bay liên tục tiết kiệm nó từ những trở ngại sắp tới trong cách.

Pacman là trò chơi gây nghiện nhất kể từ khi có máy tính cá nhân và kỷ nguyên Internet. Đáng ngạc nhiên, nó vẫn đang được yêu bởi những người đam mê trò chơi và những kẻ giết thời gian như bạn. Bạn có biết rằng bạn cũng có thể chơi pacman miễn phí trong Google. Chỉ cần tìm kiếm Pacman trong hộp tìm kiếm của Google. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một google doddle của pacman cho năm 2010. Chỉ cần bấm để chơi liên kết để bắt đầu chơi trò chơi trực tuyến pacman ngay lập tức mà không cần bất kỳ quá trình tạo tài khoản nào cả. Bạn có thể ctrl + di chuyển để làm cho màn hình lớn.

2048 trò chơi đã được phát triển bởi một đứa trẻ 19 tuổi và ông đã làm ra hàng triệu ra khỏi nó. Trò chơi này đã tăng lên thành công trong không gian trong vòng kết nối android và iOs. Đây là một trò chơi hợp lý trong đó bạn phải trượt gạch của các con số tương tự để tổng hợp, do đó, pha trộn 2 với 2 kết quả trong 4. Bây giờ bạn sẽ phải trộn 4 với 4 lần nữa để làm cho 8 và như vậy. Mỗi pha trộn tạo ra 2 sản phẩm phụ nữa. Mục đích là để sản xuất 2048 mà không nhận được không gian đầy đủ với tiles.Play 2048 Trò chơi trực tuyến ngay bên trong trình duyệt của bạn.

Copter là một trò chơi flash phổ biến rất phổ biến mà bạn phải tìm ra tại máy tính của người bạn trong quá khứ. Đó là những ngày không có nền tảng Android, nếu không nhà sản xuất trò chơi của Copter phải kiếm tiền từ trò chơi này với mạng quảng cáo để trở thành một triệu phú qua đêm. Trò chơi này cũng có một phiên bản trình duyệt trực tuyến mà bạn có thể chơi ngay trong trình duyệt của bạn mà không cần đăng ký và lãng phí thời gian. Trò chơi đơn giản, trong đó bạn chỉ cần nhấp chuột để lưu nó khỏi các rào cản sắp tới. Con chim vui vẻ đã tìm ra nguồn cảm hứng tối đa từ trò chơi này.

Sudoku là trò chơi logic rất phổ biến, trong đó bạn phải điền vào các ô trống để mỗi cột, và mỗi hàng cũng như 3 by 3 lưới chứa tất cả các số bắt đầu từ 1 đến 9. Ngay sau khi phát minh ra trò chơi này, điều này trở nên phổ biến đến nỗi nó thay thế các câu đố trong tranh trong các tạp chí và các bài báo. Mọi người trên tàu hỏa và xe buýt đã được nhìn thấy giải Sudoku, khi sự nổi tiếng của nó nổ ra. Bạn có thể chơi các phiên bản trực tuyến của trò chơi trong trình duyệt của bạn bằng cách nhấp vào liên kết ở trên để chơi nó rắc rối miễn phí.

Mười Đạn là trò chơi đơn giản và thú vị nhất trong danh sách. Trò chơi ngẫu nhiên, vô nghĩa và đáng ngạc nhiên của nó rất gây nghiện. Nhấp chuột hoặc không gian tạo ra một hành động hỏa hoạn trên tàu. Nếu tỷ lệ giết chết của bạn cao, trò chơi sẽ tiếp tục, nếu không nó sẽ kết thúc trong thời gian ngắn và sẽ cho bạn biết để chơi lại. Sự đơn giản của trò chơi này là rực rỡ. Một trò chơi vui nhộn và thanh lịch được thiết kế để giết. Điểm cơ bản cộng thêm yếu tố x vào trò chơi. Chơi trò chơi trực tuyến dựa trên trình duyệt này để cảm thấy điều này.

Dirt Bike cũng rất phổ biến thời gian giết chết máy trong văn phòng không gian. Mục tiêu không phải là để đi nhanh, nhưng để di chuyển mà không rơi. Nghe có vẻ nhàm chán, nhưng đáng ngạc nhiên là một trong những trò chơi gây nghiện nhất hành tinh. Nó đã phát triển thành nhiều loại khác nhau nhưng phong cách của trò chơi dựa trên flash trực tuyến trong trình duyệt vẫn giữ nguyên và các phím nóng không thay đổi.

Trong tất cả những điều này đầu trò chơi trực tuyến miễn phí xếp hạng, trò chơi này là trò chơi khó nhất tìm kiếm đơn giản nhất. Trước khi chơi trò chơi này, tôi không biết gì về thực tế là đi bộ có thể được rất nhiều khó khăn trực tuyến. Có 4 Keys để chơi game này, Q và W là để di chuyển bắp đùi và O và P là để di chuyển bê. Tôi vẫn đang tìm ra, làm thế nào để đi đúng trong trò chơi này.

11. Phát trò chơi ẩn trong Chrome ngoại tuyến

Nếu bạn không kết nối internet. Chỉ cần mở trình duyệt Chrome của bạn và chỉ nơi nó hiển thị không thể kết nối internet thông điệp. Bạn sẽ thấy một con rồng ở đó. Chỉ cần nhấn phím cách để giải phóng con rồng. Bạn có thể nhảy với phím cách hoặc phím mũi tên. Đây là một trò chơi javascript bất tận được viết ngay bên trong trình duyệt Chrome.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

6 + 3 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map