trò chơi miễn phí bạn có thể tải về

trò chơi miễn phí bạn có thể tải về

10 trò chơi cổ điển trên PC Bạn có thể tải về miễn phí

Điều duy nhất tốt hơn việc chơi các trò chơi điện tử cổ điển là gì? Bắt đầu chơi miễn phí Đây là một trò chơi khá thú vị khi một trò chơi hay từ một chuyên gia phát triển vững chắc có sẵn để chơi miễn phí. Thật là một thời gian để sống. Dưới đây là 10 kinh điển bạn có thể nhận được miễn phí ngay bây giờ:

Quirky shooter trực tuyến và trò chơi nhiều người chơi huyền thoại Team Fortress 2 miễn phí trên Steam. Team Fortress 2 là một game bắn súng tập thể, lấy cảm hứng từ một hit hit của Blizzard là Overwatch. Có rất nhiều lớp học tuyệt vời để chọn từ và tất cả chúng là vui vẻ theo cách riêng của họ. Thật đáng ngạc nhiên, khá nhiều người vẫn chơi game thường xuyên, có nghĩa là bạn sẽ không thiếu người chơi.

Star Wars: The Old Republic là phiên bản MMO của loạt Knights of the Old Republic. Mặc dù thực tế rằng đó là một MMO cũ với cơ sở người chơi nhỏ hơn nhiều, nhưng nhiệm vụ chính và nội dung giờ đây đã có sẵn miễn phí (trước đây đã từng là đăng ký cho trò chơi). Bản thân trò chơi khá thú vị và có phải là công lý của Star Wars saga (không giống như trò chơi Battlefront mới).

Trò chơi này có một số tác vụ hay nhất (tồi tệ nhất) trong bất kỳ trò chơi video nào - chỉ cần kiểm tra video trên của Tim Curry giải thích kế hoạch của ông đến một nơi không bị hỏng bởi chủ nghĩa tư bản-SPACE. Tất cả các trò cười, The Command and Conquer: Red Alert là một trò chơi chiến thuật thời gian thực tuyệt vời từ năm 1996.

Bạn chơi như các lực lượng đồng minh đang cố xâm chiếm Liên bang Xô viết thù địch công khai, do Tim Curry của Nga giả mạo (nếu bạn chưa xem video, vui lòng làm). EA đã mua lại Westwood Studios vào năm 2008 và đã làm cho trò chơi miễn phí cho tất cả mọi người.

Rất khó để tìm thấy những trò chơi để chơi những ngày này mà không cần tốn nhiều tiền, đặc biệt nếu bạn muốn vui chơi. Nhìn xa hơn nữa, Trò chơi của tôi thật là nơi bạn muốn trở thành. Chúng ta có hàng tấn các trò chơi miễn phítải trò chơi miễn phí.

Ở đây tại Trò chơi của tôi Trò chơi, bạn có hàng tấn đa dạng. Có đủ niềm vui ở đây để phù hợp với bất kỳ độ tuổi hoặc phong cách chơi. Bạn có thích đua xe không? Bạn có thích tìm kiếm các vật thể ẩn? Hay bạn thích chỉ là một trò chơi bài cơ bản? Chúng tôi đã làm cho nó rất nhanh chóng và thuận tiện để tải về tuyệt vời các trò chơi miễn phí.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những bản phát hành mới nhất, và tôi đã đề cập đến miễn phí? Hãy để ý đến những gì chúng tôi cung cấp bởi vì chúng tôi luôn luôn quan tâm đến bạn các trò chơi miễn phí. Thử các mục yêu thích và kinh điển như Jewel Quest, Billiard Masters, Real Mahjong, Đua thành phố, Alien Shooter, và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi có mọi thể loại để giữ cho bạn giải trí hàng giờ. Chúng tôi có hành động, trò chơi câu đố, trò chơi đối tượng ẩn, trò chơi bài, hoặc chỉ là về bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ để phù hợp với lối chơi của bạn. Vui chơi giết người xấu, chơi bài, hoặc chơi thám tử cho đến khi trái tim bạn là nội dung. Bạn đã sẵn sàng để chơi chưa? Giữ lấy, đây là một chút thông tin!

Trong khi các công ty khác muốn bạn trả tiền cho một trò chơi hoặc muốn bạn phải trả tiền để tạm ứng, chúng tôi sẽ không làm phiền bạn với những rắc rối như vậy. My Real Games cho phép bạn chơi tất cả các trò chơi bạn muốn miễn phí. Tại sao đi đến cửa hàng và trả $ 50 hoặc $ 60 cho một trò chơi khi bạn có thể ngồi ở nhà và thư giãn để tận hưởng tất cả các nhu cầu chơi game của bạn? Đừng để những hạn chế tài chính giữ bạn khỏi nhu cầu chơi game của bạn. Tham gia vào hàng triệu người yêu thích và thưởng thức chúng tôi các trò chơi miễn phí và tải miễn phí.

GOG: 12 trò chơi cổ điển MIỄN PHÍ mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ

Cảm thấy một chút hoài cổ? Thấp tiền mặt? Hoặc bạn chỉ đơn giản là muốn phát lại một số các trò chơi cổ điển tuyệt vời mà bạn yêu thích tất cả những năm trước đây? Đừng nhìn nữa!

Kiểm tra 12 trò chơi miễn phí mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ GOG - Trò chơi cũ tốt

Một điểm nhấn cổ điển năm 1994 và cuộc phiêu lưu nhấp chuột có trên 100 vị trí được thiết kế bởi Dave Gibbons. Một trong những điểm yêu thích cá nhân của chúng tôi và nhấp vào cuộc phiêu lưu của mọi thời đại.

Lo Wang. Chính cái tên này đã gây ra sự sợ hãi trong số những người đàn ông mafia ăn ở may mắn và những đứa trẻ nhỏ ở khắp mọi nơi. Anh ấy là lý do khiến hầu hết những người lính ninja đã bán dép chiến đấu của họ cho cửa hàng cầm đồ địa phương. Lo Wang là Shadow Warrior. # 1 Assassin. # 1 Yakuza lạm dụng. # 1 Freak fragger. # 1 Mutant mutilator. # 1 Lý do phải sợ bóng tối.

Chuyến bay của Hoàng hậu Amazon có thể được mô tả là Đảo Khỉ gặp Indiana Jones - trò chơi đặt bạn trong vai trò của Joe King, phi công của chiếc máy bay tiêu đề, người đã tự thấy mình trong cuộc phiêu lưu lớn hơn cuộc sống trong những khu rừng Amazon - versus một nhà khoa học điên đang cố gắng tiếp nhận thế giới.

Được tạo ra bởi những người sáng tạo ra các trò chơi Broken Sword, Lure of the Temptress là một điểm tưởng tượng ngắn và nhấp vào cuộc phiêu lưu về một nông dân trẻ tuổi tên là Diermot, người đang chiến đấu chống lại Selena và quân đội Skorls, một chủng tộc chiến binh giống như orc.

Stargunner là trò chơi cuối cùng được xuất bản bởi phần mềm Apogee huyền thoại, nhà sản xuất các tác phẩm kinh điển như Duke Nukem, Comander Keen và Wolfenstein 3D, trước khi đổi tên thành 3D Realms.

Từ những người sáng tạo ra Gorky 17, Teenagent là một điểm nhấn cổ điển và trò chơi phiêu lưu nhấp chuột về một thiếu niên không muốn trở thành đại lý của một tổ chức bí ẩn. Loại kỳ lạ và khá damn funny.

Treasure Adventure Game là một trò chơi phong cách metroidvania, nơi bạn khám phá vô số hòn đảo trong việc tìm kiếm kho báu huyền thoại. Nó có một loạt các hòn đảo để khám phá, bí mật, kho báu, nâng cấp, NPC, sidequests và kết thúc nhiều.

Tyrian 2000 là một trò chơi shmup (shoot em up), có một chế độ full story, một chế độ chơi arcade có thể chơi được trong 2 người chơi co-op coong, minigame, chế độ trận đấu hẹn giờ và thậm chí nhiều chế độ hủy diệt hoàn toàn.

Ultima IV: Nhiệm vụ của Avatar được cho là trò chơi Ultima đã tung ra bộ truyện vào tình trạng tôn sùng. Với một câu chuyện nghiêm túc, lựa chọn của người chơi và một thế giới tuyệt vời để khám phá, Ultima IV xứng đáng được gọi là một trong những trò chơi RPG tốt nhất cho đến nay.

Dựa trên động cơ sửa đổi Ultima VI, Worlds of Ultima: Đế chế Savage là một câu chuyện về bạn - Avatar (không phải Aang), người được vận chuyển vào một vùng hoang dã và hoang dã với những con kiến ​​khổng lồ, quái vật, các bộ lạc hoang dã và rừng rậm.

Giống như Worlds of Ultima: Đế chế Savage, đó là sự ra đi của thanh kiếm tiêu chuẩn và phép thuật. Đó là một động thái rủi ro không ai dám làm trong thế giới game ngày nay. Chỉ cần tưởng tượng một trò chơi Dragon Age mới trên sao Hỏa. Yup. Không đời nào. Ngoài ra, trò chơi còn có Nikola Tesla, George Washington và Rasputin. Trên Sao Hoả.

Xem xét đó là một game bắn súng người đầu tiên, nó không phải là bạo lực - máu và gore được thay thế bởi các hiệu ứng hài hước, đó cũng là một trò chơi thân thiện với trẻ nhỏ, nhưng hey, không chỉ dành cho trẻ em. Người lớn cũng có thể tận hưởng sự nguy hiểm này miễn phí, có sẵn cho cả Windows và Mac.

Đi du lịch từ phòng này sang phòng khác và giải quyết các câu đố độc đáo ở mỗi lượt!

Không ai thích khóa bên trong căn phòng mà không có cách nhìn thấy rõ ràng, nhưng đó là chính xác những gì bạn sẽ trải nghiệm trong Can You Escape! Bạn thức dậy để thấy mình bị khóa trong một căn phòng rất trần tục với một lối ra và không có chìa khóa trong tầm nhìn. Nếu bạn muốn ra ngoài và tiếp tục cuộc sống của mình, thì bạn sẽ phải sáng tạo hơn bình thường.

Nó sẽ tùy thuộc vào bạn để poke quanh phòng và tìm những thứ bạn có thể sử dụng để thoát ra một cách kịp thời. Chỉ cần được cảnh báo: bạn đang ở trong một tòa nhà thực sự lớn với một số lượng không xác định của phòng. Tốt hơn đặt nắp suy nghĩ của bạn trên; bạn sẽ ở đây một thời gian.

Bạn có thể thoát ra như những trò chơi phiêu lưu point-and-click cổ điển đầu tiên của người xưa. Bạn phải nhìn khắp thế giới mà bạn đã đắm chìm và vận dụng nó theo những cách giúp bạn tiến xa hơn. Trò chơi này mang lại trải nghiệm cho thế giới trò chơi di động và đun sôi nó xuống các yếu tố thiết yếu và đẹp thông qua một loạt các câu đố leo thang trong thách thức càng ngày càng tốt hơn.

  • Khám phá môi trường và kiểm tra các vật thể chặt chẽ với một vài ngón tay của bạn.
  • Thu thập một loạt các vật dụng và công cụ, mỗi bộ đều có một số chức năng nhất định khi áp dụng chính xác, sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến tự do.
  • Giải quyết các vấn đề môi trường. Shine một ánh sáng xuống một lỗ đen để tìm một chìa khóa ở phía dưới, sử dụng một con dao để mở một gói kín, cắm một chiếc xe, và nhiều hơn nữa!

Nó không phải lúc nào cũng tương tác với môi trường. Đôi khi, lối ra sẽ yêu cầu bạn hoàn thành một câu đố đi kèm dưới dạng minigame. Có vô số những thứ này để giải quyết và mỗi một kế tiếp thậm chí còn hoang dã hơn một trong những trước đó.

  • Trượt và xoay gạch xung quanh để tạo thành một hình ảnh hoàn hảo của một con ngựa.
  • Punch trong sự kết hợp chính xác của màu sắc trên một lockbox duy nhất.
  • Lắp thẻ khoá đúng vào khe cắm và mã tương ứng với đúng màu cho chúng.
  • Giải quyết hàng chục câu đố toán học.
  • Và nhiều hơn nữa!

Không có thoát khỏi bạn có thể thoát!

Trong Can You Escape, bạn có thể trải nghiệm trải nghiệm chơi xổ số theo kiểu trật khớp và trật tự ở trường học cũ với đầy đủ các câu đố. Nó có các câu đố hợp lý, các câu đố toán học, các câu đố về môi trường, và tất cả những thứ tuyệt vời mà chúng ta mong đợi từ thể loại này. Phần tốt nhất là nó mang lại cho chúng ta hoàn toàn không có gì cả. Bạn có thể Escape có thể được tải xuống cho thiết bị iOS hoặc Android miễn phí mà không mất thêm chi phí.

Vật liệu mới cũng luôn được tạo ra, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra lại với các trò chơi trong trường hợp bất kỳ bản cập nhật mới đến cùng. Bạn không bao giờ biết khi một số câu đố mới mát hoặc phòng sẽ hiển thị để yêu cầu nhiều hơn suy nghĩ từ bạn. Nếu bạn thích giải quyết câu đố như không có gì khác, sau đó nhận Can You Escape ngày hôm nay và trả lời tiêu đề cho tất cả những gì bạn đang có giá trị!

11 distro Linux hay nhất cho các lập trình viên

4 địa điểm Bạn có thể tải về Premium PC Games Miễn phí Hợp pháp

Bạn muốn chơi các trò chơi tuyệt vời mà không phải trả một xu duy nhất? Sau đó, bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể sử dụng tuyến đường bất hợp pháp và cướp biển các danh hiệu mới nhất và lớn nhất hoặc bạn có thể ở lại trong luật và giải quyết các trò chơi miễn phí để chơi, các giao dịch miễn phí và quà tặng.

Điều này có vẻ như là một sự thỏa hiệp lớn nhưng nó thực sự là không. Trò chơi miễn phí những ngày này có thể được khá darn tốt, và có đủ của họ rằng bạn sẽ không chạy ra khỏi trò chơi để thử bất kỳ thời gian sớm. Không phải đề cập đến một số trò chơi AAA từ 5-10 năm trước và bây giờ đã có miễn phí.

Bạn có thể tải các trò chơi chính thống như Nền văn minh VI, Grand Theft Auto V, hoặc là Dark Souls III miễn phí? Không, có lẽ không. Nhưng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy ít nhất một trò chơi hợp pháp miễn phí sử dụng các trang web bên dưới mà bạn sẽ thích.

hơi nước là điểm đến cho các trò chơi kỹ thuật số. Mặc dù sự hỗ trợ của khách hàng có thể hơi cồng kềnh và bạn đang hy vọng rằng Steam sẽ xuất hiện trong nhiều năm tới, nhiều người dùng cảm thấy rằng sự lựa chọn khổng lồ và thư viện được cập nhật liên tục đều có giá trị.

Đối với trò chơi miễn phí, hãy chọn phần Free to Play. Bạn có thể lọc theo thể loại, theo thể loại, theo tính năng và theo hệ điều hành. Bạn cũng có thể xem bằng Các phát hành mới, Phổ biến nhất và Sắp có. Hoặc bạn có thể thu hẹp nó bằng một thuật ngữ tìm kiếm.

Khi viết bài này, phần Free to Play trên Steam chỉ nhỉnh hơn 1.700 trò chơi. Thậm chí nếu bạn chỉ cho mỗi trò chơi một giờ trong thời gian của bạn, điều đó vẫn còn đến 70 ngày đầy đủ của giải trí! Và rất nhiều trò chơi này là tuyệt vời, bao gồm Paladins, Brawlhalla, Duelyst, Con đường lưu vong, và Khung hình cầu trong số những người khác.

Bạn cũng có thể kiểm tra phần Demos của Steam, hiện đang có hơn 1.300 trò chơi demo mà bạn có thể thử để xem liệu trò chơi đầy đủ có đáng để tiêu tiền hay không.

Cho đến thời điểm phục hưng xảy ra vào cuối những năm 2000, các trò chơi indie có tiếng là ngắn, buggy, ugly, và không có sức thuyết phục. Họ đã được tốt như các trò chơi phụ mà bạn muốn chơi để giết thời gian khi bạn không thể chơi "real9rdquo; trò chơi, nhưng đó là về nó.

Ngày nay, các trò chơi indie là một trong những trò chơi hay nhất xung quanh. Nghĩ về Undertale, Con đường lưu vong, Dây buộc, Sợ hãi, và Các ràng buộc của Isaac - tất cả các trò chơi được thực hiện bởi các nhà phát triển đơn lẻ hoặc các nhóm phát triển nhỏ.

Và chúng ta đang bắt đầu thấy nhiều loại trò chơi indie chất lượng cao xuất hiện trên thị trường, đó là lý do tại sao itch.io là một nền tảng tuyệt vời. Nó chuyên về các trò chơi indie, cả trả tiền và miễn phí, và đã phát triển khá kể từ khi ra mắt vào năm 2013.

Phần Miễn phí của itch.io có trên 47.000 tiêu đề. Lớn, phải không? Nếu bạn đang mệt mỏi với các studio game lớn giết chết ngành công nghiệp, các trò chơi indie này có thể là hoàn hảo cho việc ghi lại tình yêu của bạn cho chơi game.

Bạn không muốn chải qua nhiều trò chơi đó một mình? Kiểm tra miễn phí & Blog trò chơi PC về Pháp luật, về cơ bản là một trò chơi quản lý tốt nhất trên itch.io (với các trò chơi thường xuyên từ các nơi khác).

Có nhiều lý do tại sao bạn không muốn mua trò chơi trên Steam, nhưng lý do lớn nhất là Trò chơi trên Steam có DRM. Nếu Steam đã quyết định tắt hoặc thu hồi tài khoản của bạn vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ mất các trò chơi của mình.

Đó là lý do tại sao rất nhiều game thủ thích sử dụng GOG qua Steam bất cứ khi nào tình huống cho phép. GOG là một nền tảng phân phối trò chơi như Steam nhưng tất cả các trò chơi đều không có DRM - trò chơi của bạn không được liên kết với tài khoản GOG của bạn, vì vậy ngay cả khi GOG ngừng hoạt động, bạn vẫn có các trò chơi bạn đã tải xuống.

Hầu hết các trò chơi trên GOG đều có thể chạy được trên Linux, đó là một khoản tiền thưởng tuyệt vời nếu bạn tham gia vào loại công việc đó.

Nhược điểm là kích thước thư viện của GOG thậm chí không đến gần với những gì Steam cung cấp: Tổng số thư viện của GOG chỉ có trên 1.800 trò chơi. Và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, phần Miễn phí của nó chỉ có 32 trò chơi như của văn bản này. GOG là tốt hơn nếu bạn có một chút tiền mặt để phụ tùng bởi vì dưới 5 $ của nó phần lớn hơn rất nhiều.

Gốc là một nền tảng phân phối trò chơi điện tử kỹ thuật số khác trong tĩnh mạch của Steam và GOG, ngoại trừ một trò chơi này do EA quản lý và chỉ chứa các trò chơi do EA phát hành. Điều này có nghĩa rằng đây là tất cả các trò chơi AAA, nhưng lựa chọn là một chút khiêm tốn và hầu hết trong số họ không có miễn phí.

Điều đó đang được nói, có một phần mà bạn nên chú ý đến: Trên Nhà.

Phần OTH của Origin cung cấp các trò chơi hoàn chỉnh và các gói mở rộng miễn phí. Một khi bạn yêu cầu bồi thường và thêm nó vào thư viện của bạn, nó sẽ tồn tại mãi mãi ngay cả sau khi hết hạn và trò chơi hoặc việc mở rộng không còn được cung cấp miễn phí nữa. Để được rõ ràng, đây không phải chỉ là bản demo hoặc thử nghiệm!

Việc bắt được là chỉ có một trò chơi có sẵn tại một thời điểm, và mỗi cung cấp chỉ tốt cho một số lượng thời gian. Ví dụ, Red Alert 2 đã được làm sẵn cho chỉ một ngày trong khi Nox đã đứng đó 129 ngày. Khi viết bài này, Dungeon Keeper đã được cung cấp cho chỉ nhút nhát của ba tháng.

Để tận dụng tối đa, bạn sẽ muốn kiểm tra mỗi ngày một lần để xem khi nào trò chơi OTH diễn ra.

Có lẽ bạn không hài lòng với các nền tảng trên, và đó là tốt. Có một số cách khác để tìm các trò chơi chất lượng cao mà bạn sẽ không phải trả chi phí để tải xuống và chơi - họ sẽ không đơn giản và theo yêu cầu như trên.

Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với trang Wikipedia về các trò chơi thương mại được phát hành dưới dạng phần mềm miễn phí. Sắp xếp theo năm để tìm những cái có nhiều khả năng làm việc trên máy tính của bạn (các trò chơi cũ có thể không tương thích với các hệ điều hành mới hơn, chẳng hạn).

Tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra các cộng đồng / r / FreeGames và / r / FreeGamesOnSteam trên Reddit. Kiểm tra một lần mỗi ngày và bạn sẽ chạy vào tất cả các loại cung cấp freebie và thỏa thuận để tận dụng.

Các nền tảng đáng chú ý khác bao gồm Desura (có rất nhiều trò chơi miễn phí như Stalker), IndieDB (cơ sở dữ liệu các trò chơi trong indie phát triển), và ModDB (cơ sở dữ liệu của trò chơi trong phát triển trò chơi và các trò chơi indie).

Và cuối cùng, nếu bạn không sao với hầu như không có-nhưng-không-khá, sau đó bạn có thể muốn kiểm tra Cửa Hàng Humble, trong đó có một loạt các trò chơi giảm giá. Hoặc bạn chỉ có thể chọn Gói khiêm tốn, đó là một gói trò chơi trả tiền-mà-bạn-muốn thay đổi hàng tháng.

Hy vọng điều này sẽ giúp bạn tìm thấy một số trò chơi miễn phí tuyệt vời. Nếu bạn biết về bất kỳ trang web hoặc phương pháp khác, hãy chia sẻ chúng với chúng tôi trong các nhận xét dưới đây!

Được viết bởi Justin Pot vào ngày 24 tháng 4 năm 2014.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

4 + 3 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map