trò chơi miễn phí mà don t phải được tải về

trò chơi miễn phí mà don t phải được tải về

Tôi cần một số trò chơi trực tuyến tốt miễn phí mà bạn không phải tải về bất kỳ ai biết một trang web tốt để có được chúng?

Đây là một trang web rực rỡ cho các trò chơi miễn phí mà không cần tải xuống.

Yêu cầu chi phí 5 điểm và sau đó chọn một câu trả lời tốt nhất kiếm được 3 điểm!

154 lượt xem

 • Feueradler9 Feueradler9
 • Diễn đàn
 • Amoa123 Amoa123
 • ZPE ZeroPtE
 • Tự động điều chỉnh
 • о команде модераторов »

Không quan tâm đến việc đọc tất cả câu hỏi và tìm kiếm một câu trả lời cụ thể? Hãy tiếp tục và [CTRL + F] cho chính bạn nơi bạn muốn trở thành hoặc sử dụng các danh mục ở bên phải.

Nếu bạn có bất kỳ gợi ý cho câu hỏi mới, hoặc cập nhật / thay đổi sau đó hãy nhấp vào đây để gửi tin nhắn.

Băt đâu nao!

Tôi đã có một thành viên PS + hiện tại, tôi có cần phải trả nhiều tiền để tiếp tục sử dụng nó (nếu RRP tăng lên)?

Không. Nếu bạn đã trả tiền và được xếp chồng lên ba năm, bạn sẽ có được ba năm giá trị mà không phải chi thêm một xu nữa.

Một số nhà bán lẻ vẫn đang giữ thẻ hội viên với giá cũ. Tôi có thể mua và sử dụng những thứ này mà không phải trả thêm tiền?

Có bạn có thể. Điều này đã được xác nhận bởi các redditors khác đã yêu cầu các nhà bán lẻ xác nhận là tốt. Bạn có thể tự làm điều này nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ. Hãy nhớ rằng bạn đang trả tiền để sử dụng dịch vụ PS + trong một khoảng thời gian nhất định nhưng nó không hoạt động như một khoản tín dụng PSN trong mọi trường hợp.

IGC là bộ sưu tập trò chơi tức thì Nó đề cập đến các trò chơi miễn phí hiện có trên PlayStation Plus.

Khi nào Sony công bố trò chơi miễn phí trong tháng tới?

Thông báo này thường xảy ra vào Thứ Tư cuối cùng trước khi phát hành.

Thông báo cho năm 2017 sẽ xảy ra vào những ngày sau:

 • Tháng Sắp tới: Ngày Thông báo Dự kiến
 • Tháng 1: 28 tháng 12 (✓)
 • Tháng 2: Ngày 1 tháng 2 (✓)
 • Tháng 3: Ngày 1 tháng 3 (✓)
 • Tháng 4: Ngày 29 tháng 3 (✓)
 • Tháng 5: Ngày 27 tháng 4 (✓)
 • Tháng 6: Ngày 31 tháng 5 (✓)
 • Tháng 7: Ngày 28 tháng 6 (✓)
 • Tháng Tám: 26 Tháng Bảy (✓)
 • Tháng 9: Ngày 30 tháng 8 (✓)
 • Tháng 10: 27 tháng 9 (✓)
 • Tháng 11: Ngày 1 tháng 11 (?)
 • Tháng 12: Ngày 29 tháng 11 (?)

Xin lưu ý: Những ngày này chỉ là ước tính. Sony có thể quyết định thay đổi khi họ thực hiện các thông báo bất cứ lúc nào, nhưng cho đến bây giờ thì họ nên chính xác.

Có bao nhiêu trò chơi có sẵn mỗi tháng?

Tổng số sáu trò chơi được phát hành mỗi tháng (tính đến tháng 6 năm 2014):

Một số trò chơi có sẵn cho nhiều nền tảng, vì vậy có thể có thêm nhiều trò chơi cho PS4 vì mua chéo.

Khi tôi đăng ký PS +, tôi sẽ nhận được tất cả các trò chơi bao giờ đưa vào IGC?

Không. Nếu bạn mua PS + hoặc sử dụng mã trong tháng hiện tại, bạn sẽ chỉ có thể "unlock9quot; và tải các trò chơi cho tháng hiện tại. Tất cả các trò chơi được phát hành trước đây không có sẵn qua thứ ba đầu tiên (NA & EU) của tháng tiếp theo (trừ khi bạn đã đăng ký trước đó và mở khoá chúng).

Khi nào trò chơi rời khỏi IGC?

Các trò chơi hiện tại sẽ bị xóa khi những trò chơi mới được tạo sẵn.

Tại sao các trò chơi không hiển thị được miễn phí trong tháng này?

Các trò chơi được công bố trong tháng được đặt trong thanh bên khi chúng được công bố. Họ không trở nên tự do vào lúc đó.

NA: SCEA cập nhật các cửa hàng vào mỗi thứ Ba vào các thời điểm và tốc độ khác nhau. Tất cả các trò chơi sẽ có sẵn vào cuối

EU: SCEE cập nhật PS + trò chơi miễn phí cùng ngày với SCEA. Đối với bán hàng, họ thường sống trực tiếp vào Thứ Tư.

Sony được điều hành bởi mọi người (chúng tôi giả định). Mọi người phạm sai lầm. Các trò chơi sẽ sớm xuất hiện! Nếu bạn là người muốn câu trả lời NGAY BÂY GIỜ, hãy gọi cho họ (NA) (EU).

Tại sao lại là X trò chơi mới duy nhất miễn phí ngay bây giờ?

Xem câu hỏi ở trên. Nó không phải là một quá trình ngay lập tức.

Tôi có nhận được các trò chơi miễn phí cho tháng tự động hoặc tôi phải tải về tất cả?

Không, bạn không nhận được chúng tự động. Bạn phải bấm vào "purchase9quot; họ cho họ để được của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn phải tải chúng xuống, chỉ cần bạn phải thêm chúng vào thư viện của bạn.

Cách dễ nhất để tải chúng là đăng nhập vào Playstation Store trên một trình duyệt web. Đăng nhập và truy cập vào phần miễn phí PS +. Thêm chúng vào giỏ hàng của bạn và nhấn mua. Khi bạn đăng nhập vào PSN trên hệ thống của bạn, chúng sẽ nằm trong danh sách tải xuống của bạn.

Tải xuống trò chơi này là 10GB. Tôi có 15GB miễn phí. Tại sao hệ thống nói rằng tôi không có đủ không gian?

Quy tắc của Thumb: Bạn cần 2x không gian miễn phí nhiều như kích thước tệp bạn đang tải xuống. Trong khi bạn có 15GB miễn phí, tải trò chơi là 10GB. Sau đó, hệ thống phải cài đặt 10GB đó, có nghĩa là bạn có thật không cần tổng cộng 20 GB miễn phí để cài đặt một trò chơi.

Tôi muốn trò chơi đó đã được miễn phí 4 tháng trước. Tôi có thể lấy nó như tôi là một PS + thuê bao?

Không. Bạn phải có đăng ký hoạt động trong tháng đó để có thể tải xuống trò chơi đó.

Tôi đã bỏ lỡ một trò chơi mà đã được miễn phí một vài tháng trước. Nó sẽ được tự do một lần nữa?

Thông thường, các trò chơi không lặp lại. Trong những ngày đầu của PS + lặp đi lặp lại thỉnh thoảng xảy ra, nhưng họ đã được rất ít và xa giữa. Chúng được đánh dấu là (Repeat Item) trong danh sách Game All-Time PS +.

Morgan Haro, Quản lý Cộng đồng Nền tảng PlayStation, trước đây đã tuyên bố không có khả năng trò chơi sẽ trở lại.

Tôi đã mua một PS4. Việc chuyển khoản PS + của tôi sẽ chuyển sang PS4 nếu tôi mua ngay bây giờ không?

Vâng. Đăng ký PS + của bạn sẽ làm việc cho tất cả các bảng điều khiển của bạn. PS + được yêu cầu để có thể chơi trực tuyến trên PS4.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi để cho đăng ký của tôi hết? Tôi sẽ giữ gì và tôi sẽ không có gì?

Bất kỳ trò chơi nào hoặc DLC mà bạn đã tải xuống được phát miễn phí bởi PlayStation Plus sẽ không được giữ lại (Điều này không bao gồm trò chơi miễn phí). Bất cứ thứ gì bạn đã trả cho việc đó đã được giảm giá vì PlayStation Plus sẽ được giữ lại.

Các trò chơi miễn phí mà tôi tải xuống có thể phát được không nếu đăng ký của tôi hết?

Câu trả lời đơn giản là không có. Bất kỳ trò chơi nào bạn đã tải xuống vẫn sẽ có trên bảng điều khiển của bạn, nhưng chúng sẽ không thể phát. Bất kỳ trò chơi nào mà bạn có "đã mua9quot; sẽ không có sẵn để tải xuống. Nhưng nếu bạn đăng ký lại trong tương lai thì bạn sẽ có quyền truy cập vào các trò chơi mà bạn có "đã mua9quot; hoặc tải về trong quá khứ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi mua một đăng ký mới khi tôi có thời gian đăng ký cũ?

Thời gian đăng ký. Nếu bạn còn 10 tháng để đăng ký và mua một năm, bạn sẽ mất một năm và 10 tháng. Hiện tại không có giới hạn nào được biết đến thời gian đăng ký tiềm năng.

Tôi đã từng là một PS + thuê bao một năm trước đây. Tôi chỉ có PS + một lần nữa. Tôi sẽ nhận được tất cả các trò chơi trong thời gian đó miễn phí?

Không. Bạn phải đăng ký hoạt động trong tháng đó để có được các trò chơi từ tháng đó.

Tôi làm cách nào để kiểm tra thời gian đăng ký PS + còn lại?

 • Di chuột qua bất kỳ trò chơi PlayStation Plus nào và đưa lên phần thông tin (thông qua [Tùy chọn], Triange hoặc [.]). Các "Ngày cuối" cho trò chơi là khi đăng ký của bạn sẽ hết hạn.
 • Từ Trình đơn Động (XMB): [Cài đặt] > [PSN] > [Thông tin tài khoản] > [Đăng ký PlayStation] > [PlayStation®Plus].
 • Từ Trình đơn Động (XMB): [PlayStation®Plus] > [Quản lý Thành viên] > [Đăng ký].
 • Từ tab XMB [PlayStation®Network]: [Quản lý tài khoản] > [Quản lý Giao dịch] > [Danh sách dịch vụ] > [PlayStation®Plus].
 • Từ ứng dụng [Cửa hàng]: [. ] > [Danh sách dịch vụ] > [PlayStation®Plus] > [PlayStation®Plus].
 • Chuyển đến cài đặt Quản lý Tài khoản của bạn và nhấp vào tùy chọn Phương tiện ở trên cùng. Ngày hết hạn đối với sản phẩm Playstation Plus sẽ được liệt kê ở đó.

Tôi có thể có được một thuê bao PS giá rẻ? Nó có bán ở đâu đó không?

Bạn có thể kiểm tra ở đây để biết các giao dịch mua một PlayStation Plus. Ngoài ra, vui lòng sử dụng Google. Bài viết yêu cầu thỏa thuận sẽ bị xóa.

Tôi có thể chia sẻ trò chơi PS + của tôi với bạn bè / gia đình của tôi

Bạn được chỉ định một PS4 như là một "primary9quot; console, kích hoạt tài khoản của bạn trên hai thiết bị cầm tay (Vita / PSP), và kích hoạt tài khoản của bạn trên hai thiết bị PS3.

PS4: Bạn có thể chỉ định một bảng điều khiển như "primary9quot; bàn điều khiển. Tất cả các tài khoản trên "primary9quot; console có thể chơi tất cả các trò chơi liên quan đến tài khoản PS + và cũng có thể chơi trực tuyến. Bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn trên bất kỳ non-"primary9quot; PS4 và chơi trò chơi của bạn miễn là bạn duy trì một kết nối internet liên tục. Không có người dùng khác trên PS4 phi chính sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ PS + của tài khoản này.

PS Vita / PSP: Bạn có thể kích hoạt hai thiết bị PS Vita và PSP kết hợp. Hai thiết bị nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Bạn chỉ có thể có một tài khoản hoạt động trên một hệ thống. Tài khoản đang hoạt động trên hệ thống có quyền truy cập đầy đủ vào các trò chơi cho tài khoản đó.

PS3: Bạn có thể kích hoạt hai thiết bị PS3 với tài khoản của bạn. Hai thiết bị nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Bạn sẽ có thể tải xuống bất cứ thứ gì bạn có quyền truy cập trên cả hai thiết bị, và bất kỳ người dùng nào sẽ có quyền truy cập vào nó trên hệ thống.

Làm tất cả các tài khoản trên PS4 của tôi cần PS +?

Không. Bạn chỉ cần 1 tài khoản cộng với mỗi PS4, và mọi tài khoản có thể chơi trực tuyến trên PS4 đó.

Nếu một thành viên PS Plus đăng ký một PlayStation 4 như "primary9quot; , bất cứ ai sử dụng hệ thống đó đều có khả năng chơi trực tuyến nhiều người, bất kể họ là thành viên PS Plus hay không. Ngoài ra, có thể có đến bốn người chơi cùng lúc có thể chơi trực tuyến trên cùng một bàn điều khiển, ngay cả khi họ không đăng ký với PlayStation Plus.

Don Bradman Cricket 14 PC Game Miễn phí Tải về Phiên bản đầy đủ

Don Bradman Cricket 14 PC Game Miễn phí Tải về

Don Bradman Cricket 14 trò chơi PC là trò chơi điện tử thể thao của cricket. Trò chơi được thực hiện cho PlayStation 3, Xbox 360, Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Trò chơi này được phát triển bởi Big Ant Studios và được xuất bản bởi Tru Blu Entertainment. Phần tiếp theo Don Bradman Cricket 17 được phát hành vào ngày 16 tháng 12 năm 2016.

Trò chơi đi kèm với một số phong cách trò chơi khác biệt, bao gồm tùy chỉnh phù hợp với chế độ nghề nghiệp và trò chơi trực tuyến. Chế độ nghề nghiệp bao gồm một người dùng chơi và làm cho một cầu thủ phù hợp để cho người chơi của mình để tiến. Có thêm một ứng dụng Học viện Cricket, nơi người dùng chỉ có thể tạo và chỉnh sửa người chơi, đội và cuộc thi. Nó đã được phát hành trước ngày phát hành console như một trò chơi độc lập. Trò chơi có các số liệu thống kê cricket đầu tiên của mỗi người chơi cộng với họ cũng có thể được thay đổi. Mỗi mặt cricketer được thực hiện thực tế để trải nghiệm một cảm giác tươi. Học viện đã được nâng cấp bởi hãng Ant Studios lớn và mang thuộc tính "Training Internets" vào trong vài tuần trước khi trò chơi bắt đầu. Các đặc tính của trò chơi đã được tuyên bố là có "Điều khiển Đuôi và Đuôi Bowling độc đáo" bằng cách sử dụng một bản chụp 360 shot hoàn chỉnh mà không cần đánh dấu bắn. Trò chơi cũng đòi hỏi một "Hệ thống Fielding hoàn toàn đặc trưng" cho phép "hoàn thành trách nhiệm của khu vực". Các Ball Vật lý trong trò chơi được dán nhãn là có "lợi thế thực tế và bóng chuyển động ra người chơi". Có thể tập thể dục và đào tạo trận đấu là những thuộc tính mới cho môn thể thao này và được thiết kế để giúp một "game thủ cricketing" mới chơi được với môn thể thao này. Nhóm bình luận bao gồm David Basheer và Matthew Hill.

Có 11 căn cứ không có giấy phép trong trận đấu, với 2. 79 đội được đưa vào trong trận đấu, gần như tất cả đều không có giấy phép.

Trò chơi Don Bradman Cricket 14 tải về miễn phí phiên bản đầy đủ cho máy tính, Don Bradman Cricket 14 tải về miễn phí phiên bản đầy đủ, Don Bradman Cricket 14 trò chơi PC từ thepcgames.net, Don Bradman Cricket 14 Trực tiếp tải liên kết từ khóa.

Don Bradman Cricket 14 Trò chơi PC Game

Don Cricket Cricket 14 yêu cầu hệ thống trò chơi Pc

Don Bradman Cricket 14 Game PC Yêu cầu tối thiểu

 • CPU: Intel Core 2 Duo E6850 hoặc AMD Athlon II X2 250
 • Tốc độ CPU: Thông tin
 • RAM: 2 GB
 • Hệ điều hành: Windows XP
 • Thẻ video: ATI Radeon HD 6670 hoặc NVIDIA Geforce GT520 với bộ nhớ 1 GB tối thiểu
 • Card âm thanh: Có
 • Dung lượng đĩa miễn phí: 2 GB

Don Bradman Cricket 14 trò chơi PC Yêu cầu đề xuất

 • CPU: Intel Core i3-3210 hoặc AMD Phenom II X4 960T
 • Tốc độ CPU: Thông tin
 • RAM: 4 GB
 • Hệ điều hành: Windows XP
 • Thẻ video: ATI Radeon HD 7790 hoặc NVIDIA GeForce GTX 650 với bộ nhớ tối thiểu 2GB
 • Nhấp vào đây để có các trình điều khiển video card mới nhất
 • Card âm thanh: Có
 • Dung lượng đĩa miễn phí: 2 GB

Làm thế nào để cài đặt DB Cricket 14?

 1. Tải xuống bản lưu trữ từ liên kết tải xuống dưới đây.
 2. Nhấp chuột phải vào tệp đã tải xuống và nhấp vào "Trích xuất ở đây".
 3. Bạn cần Winrar cài đặt để làm điều đó.
 4. Bây giờ nhấp chuột phải vào trích xuất iso và nhấp vào "Extract here" một lần nữa.
 5. HO ORC Bạn cũng có thể mở iso với phần mềm có tên "UltraISO".
 6. Sau khi được gắn hoặc trích xuất, nhấp chuột phải vào tệp có tên "Setup.exe" và nhấp vào "Run As Administrator" để bắt đầu cài đặt.
 7. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, mở thư mục "Fairlight" và sao chép tất cả các tệp từ đó và dán vào thư mục nơi bạn đã cài đặt trò chơi. Ví dụ nếu bạn đã cài đặt trò chơi trong "Máy tính của tôi > Đĩa Địa phương C > File chương trình > "Don Bradman Cricket 14" sau đó dán các tệp tin trong thư mục này.
 8. Nhấp vào thay thế nếu nó yêu cầu nó
 9. Nhấp chuột phải vào "cricket14.exe" và sau đó nhấp vào "Run as Administrator" để bắt đầu trò chơi.
 10. Thưởng thức.

DB Cricket 14 Hướng dẫn cài đặt Video:

Làm thế nào để Fix Keyboard Controller Không phải làm việc phát hành?

 1. Tải bản lưu trữ "Bàn phím điều khiển" từ liên kết tải xuống dưới đây.
 2. Nhấp chuột phải vào tệp đã tải xuống và nhấp vào "Trích xuất ở đây".
 3. Bạn cần Winrar cài đặt để làm điều đó.
 4. Sau khi giải nén, mở thư mục có tên "VJoy". Nhấp chuột phải vào tệp có tên "VJoySetup.exe" và nhấp vào "Run As Administrator" để bắt đầu cài đặt.
 5. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, chạy "vjoy.exe" từ máy tính để bàn (phím tắt được tạo trên máy tính để bàn sau khi cài đặt). Một khi nó được mở ra, bạn sẽ có thể nhìn thấy cài đặt bộ điều khiển. Chỉ cần giảm thiểu nó, không thay đổi bất cứ điều gì được nêu ra.

 • Bây giờ mở thư mục có tên "X360CE" và sao chép tất cả các tệp từ đó và dán vào thư mục nơi bạn đã cài đặt trò chơi. Ví dụ nếu bạn đã cài đặt trò chơi trong "Máy tính của tôi > Đĩa Địa phương C > File chương trình > "Don Bradman Cricket 14" sau đó dán các tệp tin trong thư mục / thư mục này.

 • Nhấp vào thay thế nếu nó yêu cầu nó.
 • Sau khi dán, nhấp chuột phải vào tệp có tên "XInputTest.exe" và nhấp vào "Chạy với tư cách là Quản trị viên". Ở góc bên phải của đầu trang, bạn sẽ có thể xem trạng thái của nó là đã kết nối. Bây giờ chỉ cần đóng nó.
 • Bây giờ mở / tối đa hóa "VJoy" đang chạy trong nền (chúng tôi chạy và giảm thiểu nó ở bước 5).
 • Ở góc dưới bên trái, phải có nút nói "open ini". Nhấp vào nút này.
 • Nó sẽ yêu cầu cho các thư mục hoặc tập tin ini. Chọn thư mục VJoy từ nó để mở, Sau đó chọn "Cricket14.ini". Bây giờ bấm vào Open Button.

 • Nó sẽ tải tất cả các thiết lập bộ điều khiển cho bàn phím.
 • Bây giờ ở góc trên bên trái, sẽ có hộp kiểm "Bật". Bật hộp kiểm Bật.

 • Giảm thiểu và bắt đầu trò chơi để chơi.
 • Các điều khiển bàn phím nên được làm việc ngay bây giờ
 • Thưởng thức.
 • Hướng dẫn Video cho Bàn phím không Hoạt động Khắc phục:

  Don Bradman Cricket 14 PC Game Miễn phí Tải về

  11 distro Linux hay nhất cho các lập trình viên

  8 trò chơi miễn phí tốt nhất mà bạn không phải tải

  Hầu hết các MMO tên tuổi lớn, như Thế giới của Warcraft, EVE Online, và Star Wars: Cộng đồng Cũ, chiếm rất nhiều không gian trên ổ cứng của bạn; Final Fantasy XIV mất 30 GB! Nếu bạn đang sử dụng máy tính cũ hoặc chỉ không có nhiều không gian trên ổ đĩa, đây có thể là vấn đề. Để tham gia vào trò chơi MMO vui nhộn mà không cần phải tải về quá nhiều, hãy kiểm tra tám MMO này mà bạn có thể chơi miễn phí 5 Trò chơi MMORPG Premium đầu tiên có thể chơi miễn phí [MUO Gaming] 5 Đầu tiên Premium Games MMO đã được phát miễn phí [MUO Gaming] Thật khó để nói về ngành công nghiệp trò chơi đang hướng về đâu, nhưng các trò chơi freemium có thể đóng một vai trò quan trọng trong đó. Trong trường hợp trò chơi truyền thống yêu cầu sáu mươi đô la của bạn lên phía trước, các trò chơi freemium đi của họ. Đọc thêm, ngay từ trình duyệt của bạn.

  Ông nội của tất cả các trình duyệt MMOs, Runescape đã được khoảng một thời gian rất dài: bản phát hành beta đầu tiên là vào năm 2001. Trong năm 2008, Guinness Book of World Records cho Runescape danh hiệu "Thế giới MMORPG miễn phí phổ biến nhất thế giới 10 trò chơi MMORPG miễn phí hay nhất để bắt đầu chơi ngay bây giờ 10 trò chơi MMORPG miễn phí tuyệt vời nhất để bắt đầu chơi ngay bây giờ Cảnh quan của trò chơi MMORPG chưa bao giờ tốt hơn hiện nay. Một số có thể thông cho những ngày tuổi tốt khi các trò chơi như Ultima Online, Everquest, và Dark Age của Camelot chiếm ưu thế trong bối cảnh đó. Read More ", cũng như" Trò chơi được cập nhật thường xuyên nhất ". Giống như hầu hết các MMORPG ảo tưởng, bạn sẽ chọn kỹ năng để nâng cấp, thu thập áo giáp và vũ khí, khám phá ngục tối, và giết quái vật để lấy cắp. Nhưng không phải mọi thứ đều là hack-and-slash; bạn cũng có thể tập trung vào việc thu thập hoặc kỹ năng thủ công, giúp bạn tạo ra những món đồ hữu ích.

  Trong khi Runescape vẫn hoàn toàn miễn phí, bạn cũng có thể trả tiền để nâng cấp thành viên của bạn; với 10 đô la mỗi tháng, 26 đô la cho ba tháng, hoặc 90 đô la cho một năm, bạn sẽ được tiếp cận các kỹ năng độc quyền, một thế giới rộng lớn hơn, kẻ thù hơn, các ông chủ khác nhau và hàng loạt thiết bị và trang phục mới.

  Một MMORPG ảo, Drakensang có một Diablo-cảm thấy như Runescape. Chọn Ranger, Steam Mechanicus, Dragonknight hoặc Spellweaver và đi vào thế giới của Dracania để giết rồng, quái vật chiến đấu và tìm vũ khí cực mạnh, giáp và các bộ đồ. Dracania là một nơi trung cổ, vì vậy nếu bạn đang ở vào loại thẩm mỹ đó, Drakensang sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

  Mặc dù có các giao dịch vi mô giúp bạn tiến bộ thông qua câu chuyện, trò chơi là miễn phí để chơi, do đó bạn có thể xay nó ra mà không phải chi bất kỳ tiền thật. Một số người thấy áp lực thường xuyên để trả một chút gây phiền nhiễu, nhưng những người khác đã làm cho nó rất xa thông qua các trò chơi mà không phải trả bất kỳ tiền.

  Nếu bạn đang tìm kiếm cái gì nhẹ hơn một chút Drakensang hoặc là Runescape, Spiral Knights là một lựa chọn tuyệt vời. Với đồ họa cutesy và một giai điệu nhẹ nhàng, trò chơi này là một chút dễ dàng hơn để chơi tình cờ hơn nhiều MMORPGs ra khỏi đó. Các Spiral Knights, một chủng tộc người nước ngoài, đã rơi trên một hành tinh gọi là Cradle, và phải chiến đấu đến tận đáy của hành tinh để tìm kiếm nguồn năng lượng. Thật không may, năng lượng đó được bảo vệ bởi lũ quái vật và một dungeon cơ học liên tục thay đổi được gọi là Clockworks.

  Giống như hầu hết các trò chơi khác trong danh sách này, bạn có thể trả tiền thật để có được trang thiết bị tốt hơn và lấy những con quái vật cấp cao hơn, nhưng không có quảng cáo trong trò chơi Spiral Knights, giữ áp lực giao dịch nhỏ đến mức tối thiểu. Một số người thấy trò chơi tương tự như Zelda trên nhiều cấp độ, làm cho đây là một sự lựa chọn tốt cho người hâm mộ của bộ truyện đó.

  Tính đến năm 2009, đã có 30 triệu AQ , làm cho đây là một lựa chọn rất phổ biến cho người hâm mộ MMORPG 2D tưởng tượng. Chọn một chiến binh, pháp sư, kẻ lừa đảo hoặc người chữa bệnh, và liên tục vượt qua thế giới, học các kỹ năng tiên tiến, đạt được danh tiếng và thêm các lớp học mới cho nhân vật của bạn. Đồ họa cartoony và thiếu máu và gore làm cho một lựa chọn tốt cho trẻ em 5 Trò chơi video cho trẻ em mà bạn sẽ thích quá 5 trò chơi video của trẻ em mà bạn sẽ thích thú quá Cũng giống như bạn thích bộ phim hoạt hình đó như những đứa trẻ nó đã được thực hiện cho, thế giới của trò chơi video có một số tiêu đề tuyệt vời mà kháng cáo qua các lứa tuổi. Đọc thêm . Thậm chí có cả "kid-safe9rdquo; máy chủ cho trẻ em dưới 13 tuổi, nơi trò chuyện chỉ có thể diễn ra từ các menu thả xuống.

  AQ là miễn phí để chơi, nhưng bạn sẽ bị buộc phải xem một vài quảng cáo-may mắn thay, họ chỉ bật lên khi bạn chết. Tuy nhiên, nếu bạn trở thành một thành viên huyền thoại, bạn sẽ được tiếp cận với hơn 3.000 vũ khí, vật phẩm, khu vực, bosses và các lớp mới. Đăng ký ba tháng là 20 đô la, hoặc bạn có thể có cả năm với giá 60 đô la.

  Chỉ huy & Chiến thắng: Tiberium Alliances

  Nếu bạn chơi các trò chơi chiến lược theo thời gian thực 4 Trò chơi chiến thuật thời gian thực xuất sắc Bạn có thể chơi trên các trò chơi chiến thuật thời gian thực giá rẻ 4 giá rẻ Trò chơi chiến thuật thời gian thực là một trong những trò chơi chính trong trò chơi ngày nay. Các thể loại khác, như game bắn súng góc nhìn người thứ nhất và trò chơi nhập vai, đều bão hòa với hàng trăm danh hiệu khác nhau, nhưng chiến thuật thời gian thực không giữ được. Đọc thêm vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000, có thể bạn nhớ Chỉ huy & Chinh phục. Các Tiberia-trò chơi hàng loạt bị khoa học viễn tưởng-ảnh hưởng và bao gồm một số công nghệ mát mẻ mà bạn có thể triển khai chống lại kẻ thù của bạn, và Tiberium Alliances mang về di sản như là một MMO miễn phí để chơi. Bắt đầu xây dựng cơ sở của bạn, và bạn sẽ có được một tuần bảo vệ miễn phí - sau đó, nó là miễn phí-cho-tất cả. Thu thập các nguồn lực, xây dựng các đơn vị, mở rộng cơ sở của bạn và gây lãng phí cho cuộc thi.

  Tiberium Alliances là hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn có thể lựa chọn mua tiền để đẩy nhanh tiến độ của mình. Bạn có thể dễ dàng đi qua các trò chơi mà không chi tiêu bất kỳ tiền thật, mặc dù, làm cho một cách tuyệt vời để có được sửa chữa RTS của bạn. Nếu bạn muốn thêm nữa Chỉ huy & Chinh phục hành động, đừng quên tải về Red Alert 2Tiberian Sun trò chơi miễn phí Yep, chúng tôi đang trò chuyện miễn phí, một bộ sưu tập của chín retro PC classic từ những năm 1990 mà bạn có thể chơi trong trình duyệt của bạn hoặc tải về và chạy trong DOSBox hoặc Windows ngay hôm nay! Đọc thêm, trong khi bạn đang ở đó).

  Không phải trong chủ đề khoa học viễn tưởng tương lai? cướp biển cung cấp một thiết lập cổ điển hơn, nơi bạn sẽ xây dựng một Haven, thành lập đội tàu cướp biển của bạn, và cướp bảy biển cho loot và infamy. Thu hoạch gỗ và vàng, cất rượu rum (rất quan trọng!), Cướp bóc tàu, và lấy các hạm đội cướp biển khác để trở thành cướp biển tồi tệ nhất trong số họ. Bạn cũng có thể dành thời gian làm việc thông qua một cây công nghệ lớn ấn tượng, bao gồm những thứ như chiến đấu gươm, thuốc súng, toán học, thương mại và thậm chí bay. Tham gia vào tình huynh đệ và đạt được nó!

  cướp biển, giống như các trò chơi khác của Plarium, là miễn phí để chơi, nhưng bạn có thể mua các nguồn lực bổ sung bằng cách sử dụng tiền thật. Tại sao không tiết kiệm tiền của bạn, và chỉ cần mua nhiều trò chơi hơn 5 Genius Cách tiết kiệm tiền trên Gaming 5 Genius Cách tiết kiệm tiền trên Gaming Gaming không phải là người phá sản ngân hàng. Đọc thêm ?

  Đủ chiến lược-it9rsquo; s thời gian để bắn thứ. Không có nhiều lời mở đầu cho trò chơi này; bạn được chuyển đến bởi Oryx, Thiên Chúa Điên (không để nhầm lẫn với Oryx, vị vua của Định mệnh danh tiếng) vào lĩnh vực của mình để được tiêu thụ bởi các tay sai của mình. Hợp tác với người chơi khác, hãy để viên đạn bay, và sống sót! Một khi bạn đã đánh bại đủ các tay sai, Oryx sẽ xuất hiện-nhưng một khi bạn đã giết chết anh ta, có rất nhiều việc phải làm. Khám phá Shatters, một trải nghiệm dungeon siêu cứng, thu lượm cướp huyền thoại và cố gắng có được số liệu thống kê cao nhất. Chỉ cần không chết: một khi bạn đã chết, nhân vật đó sẽ biến mất mãi mãi, và bạn sẽ cần phải bắt đầu lại.

  Yep, giống như trước. Miễn phí để chơi, nhưng bạn có thể mua thứ nếu bạn muốn. Các hoạt động vi mô đang gây phiền nhiễu Tại sao bạn sẽ không bao giờ ngừng nhìn thấy quảng cáo & IAPs trong ứng dụng trên điện thoại di động Tại sao bạn không bao giờ ngừng nhìn thấy quảng cáo & IAP trong Quảng cáo trên Điện thoại di động Quảng cáo và mua trong ứng dụng trong các ứng dụng và trò chơi trên thiết bị di động có thể thực sự gây phiền nhiễu. Thật không may, họ sẽ không được đi xa bất kỳ thời gian sớm. Đây là lý do tại sao. Đọc thêm, phải không? Nhưng ít nhất chúng ta cũng có thể chơi trò chơi miễn phí. Đó là một cái gì đó. (Bạn cũng có thể nhận được Vùng của Thiên Chúa Điên Trên hơi nước.)

  Bạn có biết rằng có MMO dựa trên văn bản? Urban Dead là một cách tuyệt vời để được giới thiệu với thể loại hấp dẫn; bạn sẽ bắt đầu như một con người, và bạn cần phải tồn tại các cuộc tấn công zombie. Nếu bạn bị giết chết, bạn sẽ trở lại như một zombie trừ khi ai đó có thể chữa lành bạn. Khám phá thành phố, tìm các vật phẩm hữu ích, và sống sót càng lâu càng tốt. Và đừng quên rằng bạn có thể bị giết ngay cả khi bạn đã đăng xuất, vì vậy hãy chắc chắn tìm một nơi an toàn trước khi bạn bỏ thuốc trong ngày (hoặc các Điểm hành động của bạn đã cạn)!

  Urban Dead là miễn phí. Hoàn toàn miễn phí. Đó là nó. Nếu bạn muốn trả tiền cho nhà phát triển, bạn có thể mua một số UD merch. Cuối cùng! MMO trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

  MMO miễn phí yêu thích của bạn là gì?

  Tám trò chơi này là các trò chơi MMO miễn phí tuyệt vời mà bạn có thể chơi trong trình duyệt của mình, nhưng có rất nhiều thứ ngoài đó. Bạn thích nhất là gì Chia sẻ tưởng tượng yêu thích của bạn, post-apocalyptic, trung cổ, khoa học viễn tưởng, hoặc bất kỳ loại khác của MMOs trong các ý kiến ​​để chúng tôi có thể tất cả thử chúng ra!

  Các trò chơi miễn phí để chơi không phải hút

  Một chút ít Zynga, một chút Nintendo

  Cuối tuần qua tôi đã dành nhiều thời gian để chuyển đổi giữa hai trò chơi tuyệt vời, được thực hiện bởi hai nhà phát triển trò chơi lớn nhất xung quanh. Blizzard Hearthstone: Heroes of Warcraft là một trò chơi điện tử gây nghiện trên các trò chơi thẻ thu thập được vừa được khởi chạy trên iPad ở các vùng lãnh thổ được chọn, trong khi đó Bóng chày Real Deal của Rusty từ Nintendo là một bộ sưu tập các trò chơi arcade theo chủ đề bóng chày mà tôi không thể bỏ qua. Đó là Blizzard và Nintendo tạo ra các trò chơi tuyệt vời không phải là mới, họ đã làm nó trong nhiều thập kỷ, nhưng không giống như Starcraft hoặc là The Legend of Zelda, Tôi đã không phải trả bất cứ điều gì để tải về một trong hai trò chơi.

  Một trò chơi miễn phí không còn có nghĩa là một một khủng khiếp.

  Các trò chơi miễn phí chơi xấu có danh tiếng không hoàn toàn không xứng đáng. Bất cứ ai chơi trò chơi xây dựng thành phố trên điện thoại hoặc Facebook đều biết khoan: nội dung được gated đằng sau các paywalls, và thường xuyên phải chờ đợi để mọi thứ xảy ra nếu bạn không muốn trả tiền. Đó là một chiến thuật thiết kế bực bội thường có nghĩa là làm cho một trò chơi không thú vị hơn để khuyến khích người dùng trả tiền, lý thuyết là bạn sẽ muốn trả tiền để chấm dứt sự bực mình.

  Đó là bực bội, nhưng nó cũng sinh lợi

  Nó có thể là bực bội, nhưng nó cũng có sinh lợi. Sự thành công của các công ty như King và Zynga đã khiến nhiều nhà phát triển phải tuân theo và nhiều người chơi ngày càng trở nên hoài nghi về bất kỳ trò chơi nào có các yếu tố miễn phí để chơi như mua hàng trong ứng dụng hoặc quảng cáo. Tinh thần tự do chơi đã lan rộng đến tất cả các loại trò chơi trên tất cả các loại nền tảng; nó được sử dụng bởi mọi thứ từ các trò chơi ghép hình như Candy Crush Saga đến máy bay chiến đấu trường học cũ Bản năng sát thủ trên Xbox One.

  Nhà thiết kế Greg Costikyan đã viết trong một bài luận về thiết kế trò chơi có đạo đức hồi đầu năm nay, "không có nghi ngờ gì là chúng chứa nhiều con khỉ hoài nghi, những người thực sự tin tưởng rằng việc triển khai những thủ thuật tâm lý để làm cho người ta phải trả tiền nhiều hơn là thực hành kinh doanh tốt và phù hợp. " Nhưng tâm lý đó dường như đang thay đổi, ít nhất một phần. Hearthstone là một ví dụ tuyệt vời. Giống như các trò chơi bài tập thu thập được trong thế giới thực, chìa khóa của trò chơi là nhận được thẻ mới để xây dựng và tùy chỉnh boong của bạn.

  Tôi không bao giờ cảm thấy bắt buộc phải mua bất cứ thứ gì

  Khi bạn chơi bạn sẽ kiếm được vàng có thể được sử dụng để mua booster pack với thẻ mới trong đó, và trong thời gian của tôi với các trò chơi tôi đã hiếm khi cảm thấy cần phải nạo thêm vàng với tiền thật. "Chúng tôi muốn làm cho nó để mọi người, ngay cả khi họ không muốn đi qua quá trình chi tiêu tiền bạc, cũng có thể mở rộng bộ sưu tập của họ," Hearthstone nhà thiết kế sản xuất thiết kế Jason Chayes nói The Verge năm ngoái khi trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tùy chọn để mua luôn ở đó, nhưng trò chơi không bao giờ thúc đẩy tôi phải chi tiêu bất cứ điều gì.

  Hearthstonecấu trúc thanh toán cũng cảm thấy tốt hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh vì nó dựa trên cái gì chúng ta đã quen thuộc. Đã có tiền lệ chi tiêu rất nhiều tiền cho thẻ mới trong Magic the Gathering, và một kỹ thuật số đi về thể loại không cảm thấy quá xa khỏi đó.

  Nintendo, mặt khác, đã đi trong một hướng độc đáo hơn nhiều và vui tươi. Bóng chày Real Deal của Rusty cho 3DS không phải là cuộc tấn công đầu tiên của công ty vào trò chơi miễn phí (vào tháng hai Thợ lặn Thép: Cuộc chiến phụ giữ được sự phân biệt đó) nhưng nó nhìn thấy công ty sáng tạo tốt nhất. Về cơ bản, đó là một bộ sưu tập các trò chơi theo chủ đề bóng chày, bạn có thể mua từ một cửa hàng do một vận động viên bóng chày chuyên nghiệp chơi bóng. Ông cũng xảy ra là một con chó. Bạn sẽ có được một bản demo của tựa game đầu tiên, một trò chơi thực hành batting, miễn phí, nhưng sau đó bạn sẽ phải trả chi phí cho các trò chơi mới. Trong khi nhiều tựa game miễn phí để mua lại làm cho việc mua thêm nội dung là một điểm của sự thất vọng, Rusty nó thực sự là phần hay nhất của trải nghiệm.

  Trân trọng với chủ cửa hàng để có một thỏa thuận tốt hơn

  Mỗi trò chơi mini bắt đầu với giá cố định, nhưng khi bạn chơi, bạn sẽ thu thập các vật phẩm và thông tin mà bạn có thể sử dụng để tiếp xúc với chủ cửa hàng để có một hợp đồng tốt hơn. Bạn có thể bơ nó lên với bánh rán, hoặc cung cấp cho anh một phiếu giảm giá cho các bài học nấu ăn miễn phí, và ông sẽ rất hạnh phúc giá của trò chơi bạn đang nhìn vào thực sự sẽ đi xuống. Nhiều người bập bẩy khi trò chơi di động có giá $ 2: in Rusty Tôi hạnh phúc khi trả giá đó. Sau khi tất cả, trò chơi ban đầu là $ 4; Tôi thực sự có một thỏa thuận.

  Tất nhiên, không phải tất cả mọi người đều có tài năng thiết kế hoặc tài nguyên để thử nghiệm Nintendo và Blizzard làm, nhưng nhiều nhà phát triển nhỏ hơn đã thành công với miễn phí để chơi là tốt. Đã có một số thất bại - Punch Quest, là một trong những trò chơi di động lớn nhất khi nó được tung ra, nhưng cấu trúc miễn phí để chơi miễn phí của nó có nghĩa là có rất ít người thực sự chi tiêu tiền trong trò chơi và cuối cùng trở thành một phát hành trả tiền. Nhưng những trò chơi như Sở thú Disco là bằng chứng nó có thể. Được xây dựng bởi một nhóm chỉ có hai người, trò chơi đã được tải xuống gần 2 triệu lần và đã nhận được lời khen ngợi từ các nhà thiết kế đáng chú ý.

  Sở thú Disco nhiệm vụ người chơi với việc xây dựng một sở thú pixelated, và thợ cơ khí chính liên quan đến một trò chơi kết hợp hình ảnh đơn giản cho phép bạn mở khóa các động vật mới. Có một số mua hàng trong ứng dụng cho phép bạn tăng tốc quá trình hoặc tìm động vật dễ dàng hơn (nó đã khá dễ dàng), nhưng chúng không bao giờ ngăn bạn thực sự thưởng thức trò chơi. Trên thực tế, trong quá trình thử nghiệm phiên bản thử nghiệm trong trò chơi không được triển khai, nhóm có thể xác định xem trò chơi có vui không, mặc dù bạn không mua bất cứ thứ gì.

  Matt Rix, một nửa của nhà phát triển Milkbag Games, nói: "Thực sự là chúng tôi thừa nhận rằng có lẽ chúng tôi sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu chúng tôi bị lôi kéo nhiều hơn, nhưng có thể kiếm tiền ít hơn nếu điều đó có nghĩa là chúng tôi không lợi dụng người chơi của chúng tôi". "F2P vẫn còn một khoản tiền phải trả cho sức khoẻ mà không phải là" xấu xa "về nó."

  Các trò chơi tự do, lôi cuốn không tự nguyện không phải đi đâu

  Các trò chơi tự do, lôi cuốn, miễn phí để chơi không phải là đi đâu. Ngay cả những nhà phát triển tài năng như Rovio, đã tiếp tục làm sáng tạo mới Chim tức giận trò chơi, đã phải vật lộn với định dạng. Angry Birds Go là một trò chơi đua xe điện tử đáng kinh ngạc đáng kinh ngạc đã bị hủy hoại hoàn toàn bởi chiến lược kiếm tiền của nó. Tuy nhiên, nhiều nhà phát triển khác dường như lưu ý về việc quá trình chơi tự do quá tích cực đang tắt các cầu thủ và họ đang thiết kế các trò chơi xung quanh thực tế đó. Nếu Nintendo và Blizzard thành công, thủy triều có thể quay lại.

  "Ý tưởng với các trò chơi miễn phí để chơi tự do như chúng ta là không phải là người lôi kéo và ép người chơi cho mọi xu, bạn sẽ xây dựng được thiện chí lâu dài hơn", Rix nói, "và bạn sẽ tránh tạo ra một trải nghiệm kém cho 95% những người chơi không bao giờ phải trả bất cứ điều gì. "

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
  Loading...
  Like this post? Please share to your friends:
  Leave a Reply

  − 6 = 3

  ;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

  map