trò chơi miễn phí mà tôi có thể tải xuống

trò chơi miễn phí mà tôi có thể tải xuống

Rất khó để tìm thấy những trò chơi để chơi những ngày này mà không phải tốn nhiều tiền, đặc biệt nếu bạn muốn vui chơi. Nhìn xa hơn nữa, Trò chơi của tôi thật là nơi bạn muốn trở thành. Chúng ta có hàng tấn các trò chơi miễn phítải trò chơi miễn phí.

Ở đây tại Trò chơi của tôi Trò chơi, bạn có hàng tấn đa dạng. Có đủ niềm vui ở đây để phù hợp với bất kỳ độ tuổi hoặc phong cách chơi. Bạn có thích đua xe không? Bạn có thích tìm kiếm các vật thể ẩn? Hay bạn thích chỉ là một trò chơi bài cơ bản? Chúng tôi đã làm cho nó rất nhanh chóng và thuận tiện để tải về tuyệt vời các trò chơi miễn phí.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những bản phát hành mới nhất, và tôi đã đề cập đến miễn phí? Hãy để ý đến những gì chúng tôi cung cấp bởi vì chúng tôi luôn luôn quan tâm đến bạn các trò chơi miễn phí. Thử các mục yêu thích và kinh điển như Jewel Quest, Billiard Masters, Real Mahjong, Đua thành phố, Alien Shooter, và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi có mọi thể loại để giữ cho bạn giải trí hàng giờ. Chúng tôi có hành động, trò chơi câu đố, trò chơi đối tượng ẩn, trò chơi bài, hoặc chỉ là về bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ để phù hợp với lối chơi của bạn. Vui chơi giết người xấu, chơi bài, hoặc chơi thám tử cho đến khi trái tim bạn là nội dung. Bạn đã sẵn sàng để chơi chưa? Giữ lấy, đây là một chút thông tin!

Trong khi các công ty khác muốn bạn trả tiền cho một trò chơi hoặc muốn bạn phải trả tiền để tạm ứng, chúng tôi sẽ không làm phiền bạn với những rắc rối như vậy. My Real Games cho phép bạn chơi tất cả các trò chơi bạn muốn miễn phí. Tại sao đi đến cửa hàng và trả $ 50 hoặc $ 60 cho một trò chơi khi bạn có thể ngồi ở nhà và thư giãn để tận hưởng tất cả các nhu cầu chơi game của bạn? Đừng để những hạn chế tài chính giữ bạn khỏi nhu cầu chơi game của bạn. Tham gia vào hàng triệu người yêu thích và thưởng thức chúng tôi các trò chơi miễn phí và tải miễn phí.

11 distro Linux hay nhất cho các lập trình viên

4 địa điểm Bạn có thể tải về Premium PC Games Miễn phí Hợp pháp

Bạn muốn chơi các trò chơi tuyệt vời mà không phải trả một xu duy nhất? Sau đó, bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể sử dụng tuyến đường bất hợp pháp và cướp biển các danh hiệu mới nhất và lớn nhất hoặc bạn có thể ở lại trong luật và giải quyết các trò chơi miễn phí để chơi, các giao dịch miễn phí và quà tặng.

Điều này có vẻ như là một sự thỏa hiệp lớn nhưng nó thực sự là không. Trò chơi miễn phí những ngày này có thể được khá darn tốt, và có đủ của họ rằng bạn sẽ không chạy ra khỏi trò chơi để thử bất kỳ thời gian sớm. Không phải đề cập đến một số trò chơi AAA từ 5-10 năm trước và bây giờ đã có miễn phí.

Bạn có thể tải các trò chơi chính thống như Nền văn minh VI, Grand Theft Auto V, hoặc là Dark Souls III miễn phí? Không, có lẽ không. Nhưng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy ít nhất một trò chơi hợp pháp miễn phí sử dụng các trang web bên dưới mà bạn sẽ thích.

hơi nước là điểm đến cho các trò chơi kỹ thuật số. Mặc dù sự hỗ trợ của khách hàng có thể hơi cồng kềnh và bạn đang hy vọng rằng Steam sẽ xuất hiện trong nhiều năm tới, nhiều người dùng cảm thấy rằng sự lựa chọn khổng lồ và thư viện được cập nhật liên tục đều có giá trị.

Đối với trò chơi miễn phí, hãy chọn phần Free to Play. Bạn có thể lọc theo thể loại, theo thể loại, theo tính năng và theo hệ điều hành. Bạn cũng có thể xem bằng Các phát hành mới, Phổ biến nhất và Sắp có. Hoặc bạn có thể thu hẹp nó bằng một thuật ngữ tìm kiếm.

Khi viết bài này, phần Free to Play trên Steam chỉ nhỉnh hơn 1.700 trò chơi. Thậm chí nếu bạn chỉ cho mỗi trò chơi một giờ trong thời gian của bạn, điều đó vẫn còn đến 70 ngày đầy đủ của giải trí! Và rất nhiều trò chơi này là tuyệt vời, bao gồm Paladins, Brawlhalla, Duelyst, Con đường lưu vong, và Khung hình cầu trong số những người khác.

Bạn cũng có thể kiểm tra phần Demos của Steam, hiện đang có hơn 1.300 trò chơi demo mà bạn có thể thử để xem liệu trò chơi đầy đủ có đáng để tiêu tiền hay không.

Cho đến thời phục hưng xảy ra vào cuối những năm 2000, các trò chơi indie có tiếng là ngắn, buggy, xấu xí và không hấp dẫn lắm. Họ đã được tốt như các trò chơi phụ mà bạn muốn chơi để giết thời gian khi bạn không thể chơi "real9rdquo; trò chơi, nhưng đó là về nó.

Ngày nay, các trò chơi indie là một trong những trò chơi hay nhất xung quanh. Nghĩ về Undertale, Con đường lưu vong, Dây buộc, Sợ hãi, và Các ràng buộc của Isaac - tất cả các trò chơi được thực hiện bởi các nhà phát triển đơn lẻ hoặc các nhóm phát triển nhỏ.

Và chúng ta đang bắt đầu thấy nhiều loại trò chơi indie chất lượng cao xuất hiện trên thị trường, đó là lý do tại sao itch.io là một nền tảng tuyệt vời. Nó chuyên về các trò chơi indie, cả trả tiền và miễn phí, và đã phát triển khá kể từ khi ra mắt vào năm 2013.

Phần Miễn phí của itch.io có trên 47.000 tiêu đề. Lớn, phải không? Nếu bạn đang mệt mỏi với các studio game lớn giết chết ngành công nghiệp, các trò chơi indie này có thể là hoàn hảo cho việc ghi lại tình yêu của bạn cho chơi game.

Bạn không muốn chải qua nhiều trò chơi đó một mình? Kiểm tra miễn phí & Blog trò chơi PC về Pháp luật, về cơ bản là một trò chơi quản lý tốt nhất trên itch.io (với các trò chơi thường xuyên từ các nơi khác).

Có nhiều lý do tại sao bạn không muốn mua trò chơi trên Steam, nhưng lý do lớn nhất là Trò chơi trên Steam có DRM. Nếu Steam đã quyết định tắt hoặc thu hồi tài khoản của bạn vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ mất các trò chơi của mình.

Đó là lý do tại sao rất nhiều game thủ thích sử dụng GOG qua Steam bất cứ khi nào tình huống cho phép. GOG là một nền tảng phân phối trò chơi như Steam nhưng tất cả các trò chơi đều không có DRM - trò chơi của bạn không được liên kết với tài khoản GOG của bạn, do đó ngay cả khi GOG ngừng hoạt động, bạn vẫn có các trò chơi bạn đã tải xuống.

Hầu hết các trò chơi trên GOG đều có thể chạy được trên Linux, đó là một khoản tiền thưởng tuyệt vời nếu bạn tham gia vào loại công việc đó.

Nhược điểm là kích thước thư viện của GOG thậm chí không đến gần với những gì Steam cung cấp: Tổng số thư viện của GOG chỉ có trên 1.800 trò chơi. Và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, phần Miễn phí của nó chỉ có 32 trò chơi như của văn bản này. GOG là tốt hơn nếu bạn có một chút tiền mặt để phụ tùng bởi vì dưới 5 $ của nó phần lớn hơn rất nhiều.

Gốc là một nền tảng phân phối trò chơi điện tử kỹ thuật số khác trong tĩnh mạch của Steam và GOG, ngoại trừ một trò chơi này do EA quản lý và chỉ chứa các trò chơi do EA phát hành. Điều này có nghĩa rằng đây là tất cả các trò chơi AAA, nhưng lựa chọn là một chút khiêm tốn và hầu hết trong số họ không có miễn phí.

Điều đó đang được nói, có một phần mà bạn nên chú ý đến: Trên Nhà.

Phần OTH của Origin cung cấp các trò chơi hoàn chỉnh và các gói mở rộng miễn phí. Một khi bạn yêu cầu bồi thường và thêm nó vào thư viện của bạn, nó sẽ tồn tại mãi mãi ngay cả sau khi hết hạn và trò chơi hoặc việc mở rộng không còn được cung cấp miễn phí nữa. Để được rõ ràng, đây không phải chỉ là bản demo hoặc thử nghiệm!

Việc bắt được là chỉ có một trò chơi có sẵn tại một thời điểm, và mỗi cung cấp chỉ tốt cho một số lượng thời gian. Ví dụ, Red Alert 2 đã được làm sẵn cho chỉ một ngày trong khi Nox đã đứng đó 129 ngày. Khi viết bài này, Dungeon Keeper đã được cung cấp cho chỉ nhút nhát của ba tháng.

Để tận dụng tối đa, bạn sẽ muốn kiểm tra mỗi ngày một lần để xem khi nào trò chơi OTH diễn ra.

Có lẽ bạn không hài lòng với các nền tảng trên, và đó là tốt. Có một số cách khác để tìm các trò chơi chất lượng cao mà bạn sẽ không phải trả chi phí để tải xuống và chơi - họ sẽ không đơn giản và theo yêu cầu như trên.

Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với trang Wikipedia về các trò chơi thương mại được phát hành dưới dạng phần mềm miễn phí. Sắp xếp theo năm để tìm những cái có nhiều khả năng làm việc trên máy tính của bạn (các trò chơi cũ có thể không tương thích với các hệ điều hành mới hơn, chẳng hạn).

Tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra các cộng đồng / r / FreeGames và / r / FreeGamesOnSteam trên Reddit. Kiểm tra một lần mỗi ngày và bạn sẽ chạy vào tất cả các loại cung cấp freebie và thỏa thuận để tận dụng.

Các nền tảng đáng chú ý khác bao gồm Desura (có rất nhiều trò chơi miễn phí như Stalker), IndieDB (cơ sở dữ liệu các trò chơi trong indie phát triển), và ModDB (cơ sở dữ liệu của trò chơi trong phát triển trò chơi và các trò chơi indie).

Và cuối cùng, nếu bạn không sao với hầu như không có-nhưng-không-khá, sau đó bạn có thể muốn kiểm tra Cửa Hàng Humble, trong đó có một loạt các trò chơi giảm giá. Hoặc bạn chỉ có thể chọn Gói khiêm tốn, đó là một gói trò chơi trả tiền-mà-bạn-muốn thay đổi hàng tháng.

Hy vọng điều này sẽ giúp bạn tìm thấy một số trò chơi miễn phí tuyệt vời. Nếu bạn biết về bất kỳ trang web hoặc phương pháp khác, hãy chia sẻ chúng với chúng tôi trong các nhận xét dưới đây!

Được viết bởi Justin Pot vào ngày 24 tháng 4 năm 2014.

88 пользователей находятся здесь

  • Feueradler9 Feueradler9
  • Diễn đàn
  • Amoa123 Amoa123
  • ZPE ZeroPtE
  • Tự động điều chỉnh
  • о команде модераторов »

trang đầu của internet.

và đăng ký vào một trong hàng ngàn cộng đồng.

Использование данного сайта означает, что вы принимаете пользовательского соглашения và Политика конфиденциальности. © 2018 reddit инкорпорейтед. Все права защищены.

REDDIT và ALIEN Logo là nhãn hiệu đã đăng ký của reddit inc.

π Được thực hiện bởi PID 27647 trên ứng dụng-609 vào lúc 2018-03-26 10: 01: 18.483144 + 00: 00 chạy mã quốc gia f3fdf71: DE.

30 trang web hay nhất dành cho trò chơi miễn phí trên PC Tải xuống phiên bản đầy đủ

Nếu bạn đang tìm kiếm các trang web tốt nhất để tải trò chơi pc phiên bản đầy đủ thì bạn đang ở đúng nơi ngay bây giờ. Ở đây chúng tôi đang chia sẻ tất cả các mới và làm việc danh sách các game pc tốt nhất tải về trang web 2018. Thế giới chúng ta đang sống trong ngày hôm nay, có nhiều trang web dệt hơn nó hơn một kinh nghiệm cuộc sống thực tế. Tuy nhiên, con người chúng ta chỉ phấn đấu để đạt được trải nghiệm cuộc sống thực này trong thế giới ảo, làm cho mọi thứ mà chúng ta có thể chạm tới, xem & cảm thấy bằng chính đôi tay của chúng ta, sẵn sàng cho đến thực tế cao nhất có thể bằng cùng một bàn tay, dùng dụng cụ để làm ảo một thế giới thực.

Một trong những sự cố nghiêm trọng nhất trên Internet và lịch sử ảo là Sự nổi lên của ngành công nghiệp game - kỷ nguyên Gaming ảo . Và với cơn sốt này bắt kịp tâm trí của giới trẻ hôm nay, mọi người đều muốn nắm lấy các trò chơi cho phiên bản miễn phí tải về máy tính.

Do đó, để đáp ứng sự tò mò của bạn về các trang web trực tuyến sẽ cho phép bạn tải trò chơi miễn phí xuống cho phiên bản đầy đủ của PC, chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách các trang web chơi game trực tuyến từ nơi bạn có thể tải xuống các trò chơi yêu thích của bạn miễn phí và đó cũng là một phiên bản trò chơi đầy đủ.

30 trò chơi tải về trò chơi trên PC tốt nhất năm 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm trên google liên quan đến các trò chơi cho pc miễn phí tải về phiên bản đầy đủ, bạn sẽ nhận được rất nhiều trang web. Nhưng bạn sẽ thấy rằng hầu hết trong số họ cung cấp các trò chơi rất cơ bản và điều đó không phù hợp với bạn. Nhưng ở đây bạn sẽ nhận được một số trang web trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể tải về phiên bản đầy đủ của các trò chơi pc miễn phí. Các trang web này với bộ sưu tập trò chơi trực tuyến khổng lồ của họ làm cho một số trang web tốt nhất để truy cập trò chơi miễn phí đầy đủ tải về 2018.

Danh sách các trang web hay nhất để tải về trò chơi trên PC Phiên bản đầy đủ 2018

Một trong những trang web tốt nhất để tải trò chơi pc, Acid Play đi kèm với một bộ sưu tập lớn của tất cả các trò chơi yêu thích của bạn. Một số tính năng của trang này là tìm kiếm, xếp hạng, khuyến nghị và tất nhiên tải xuống miễn phí. Các tính năng này không làm cho trang web trở nên độc nhất, nhưng tất nhiên làm cho trang web này trở nên đáng tin cậy và được tìm kiếm sau. Vì đa dạng là gia vị của cuộc sống, người ta chắc chắn sẽ muốn sử dụng giống này để thêm vào bộ sưu tập kinh nghiệm của riêng họ.

Một trang web cho các trò chơi pc miễn phí tải về phiên bản đầy đủ, trang web này là nhà của rất nhiều các trò chơi thế giới ảo có sẵn trên thị trường. Nó có hầu hết các trò chơi phí bảo hiểm có sẵn để tải về miễn phí. Do đó nếu bạn có một lựa chọn rất cổ điển hoặc cao cấp trong các trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập vào trang web này. Bạn thậm chí có thể tải phim miễn phí từ trang web này.

Đây là một trong những trang web tốt nhất có sẵn cho các trò chơi tải về miễn phí cho phiên bản đầy đủ pc. Trang web này có một danh sách các trò chơi, các tùy chọn để tải các trò chơi này, đánh giá trò chơi và vô số các tùy chọn mà bạn có thể tìm thấy trên trang web. Thưởng thức tìm kiếm các trò chơi yêu thích của bạn và tải chúng miễn phí từ trang web này.

Trang web được đề xuất để tìm kiếm trò chơi miễn phí đầy đủ tải về. Trang web này cho phép tìm kiếm và tùy chọn tải trực tiếp cho bất kỳ trò chơi nào, sau đó có thể phát trên máy tính của bạn. Không chỉ các trò chơi trên PC, nhưng trang web này cũng cho phép bạn tải các trò chơi 3D HD PlayStation về máy tính của bạn.

Caiman.us là một trong những trang web tải về trò chơi trên máy tính tốt nhất. Một trang web khác để khám phá một bộ sưu tập lớn các trò chơi có sẵn để tải về miễn phí trên máy tính của bạn. Truy cập trang web này và thưởng thức những trò chơi miễn phí tốt nhất.

Nếu giả sử bạn không thể tải các trò chơi thông qua dịch vụ P2P, thì trang web này là sự giải cứu của bạn. Bạn có thể tải về các trò chơi như GTA series, San Andrea, GTA Vice City, cuộc gọi của nhiệm vụ hàng loạt, sát thủ 'creed 3 như KGB nén tập tin. Đây là một trong những trang web tốt nhất để tải về các trò chơi pc miễn phí.

Đây là một trong những trang web của nó cho các trò chơi pc miễn phí tải về phiên bản đầy đủ. Nó có một bộ sưu tập các trò chơi mà không chỉ những trò chơi phổ biến nhất, mà còn các trò chơi mà phần lớn là bỏ qua bởi game thủ tuy nhiên sở hữu những tính năng chơi game tuyệt vời để thưởng thức vở kịch.

Với những đánh giá có sẵn để làm cho những trò chơi này tận hưởng 15 phút nổi tiếng của họ, trang web này tạo ấn tượng tốt đẹp cho người dùng. Cùng với đó là một loạt các thể loại có sẵn: hành động, phiêu lưu, casual, shooter người đầu tiên, âm nhạc, trò chơi cho phụ nữ, trò chơi nhập vai, đua vv

IGI là trò chơi bắn súng rất gây nghiện. Đây là trò chơi đầu tiên mà tôi thực sự chơi ra ngoài. Hôm nay tôi đã tải nó vào phần trò chơi của chúng tôi. Bạn có thể dễ dàng tải xuống IGI từ bên dưới liên kết tải xuống

. Tôi cũng có thể đăng cheats của trò chơi này, nhưng điều đó làm giảm sự phấn khích trò chơi. Nhạc nền của trò chơi này thực sự tuyệt vời và bạn có được liên quan đến một mức độ mà nó thực sự cảm thấy chúng ta đang ở trong tình huống đó.

Giải nén tệp đã tải xuống. Bạn có thể yêu cầu winrar cho điều này.

Nhấp đúp vào Setup.exe

Bây giờ chạy IGI.exe để chơi và thưởng thức.

Vui lòng bình luận ở đây bạn muốn tôi tải lên những trò chơi nào? Ý kiến ​​của bạn sẽ khuyến khích chúng tôi.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 56 = 66

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map