trò chơi thẻ miễn phí trực tuyến không tải

trò chơi thẻ miễn phí trực tuyến không tải

Tải về miễn phí Trò chơi bài.

Bộ sưu tập lớn các phiên bản miễn phí đầy đủ Các trò chơi bài cho máy tính / máy tính.

Người dùng quan tâm đến các trò chơi bài miễn phí thường tải về:

Chơi nhiều loại trò chơi Solitaire bao gồm Scorpion, Cells, Scarab, Spider và một số khác.

PySolFC là một bộ sưu tập của hơn 1000 trò chơi bài solitaire. Có những trò chơi sử dụng bộ bài 52 Pattern International Pattern.

Chơi Solitaire và thay đổi phong cách sử dụng 12 biến thể bao gồm Spider, Yukon, Klondike, FreeCell, vv Mỗi trò chơi được chi tiết riêng.

Chơi các trò chơi bài các loại, như Gin Rummy và Hearts, Poker hay War. Tạo tiểu sử và sửa đổi ngoại hình của bạn.

Đặt các thẻ theo đúng thứ tự để xóa bảng.

Kết quả khác cho "Trò chơi bài miễn phí"

Các gợi ý bổ sung cho các trò chơi bài tự do bằng robot của chúng tôi:

Tìm kiếm trong tiêu đề

Tìm kiếm trong các giải pháp

Tìm trong bài viết

Ứng dụng miễn phí chỉ hiển thị. Hiển thị tất cả

Hiển thị kết quả cho "trò chơi bài" như từ miễn phí được coi là quá phổ biến

Phát Facebook yêu thích của bạn Trò chơi trực tiếp từ máy tính của bạn.

chơi Facebook Trò chơi. Các . chơi Facebook Trò chơi thay thế . yêu thích Facebook Trò chơi. Trong

123 bộ nhớ miễn phí Thẻ Trò chơi, miễn phí Memory solitaire Thẻ trò chơi bộ sưu tập.

Ký ức Thẻ Trò chơi, miễn phí Memory solitaire Thẻ trò chơi . Thẻ Trò chơi! 123 bộ nhớ miễn phí Thẻ Trò chơi

Royal Rummy là một sòng bạc trực tuyến bao gồm nhiều Thẻ Trò chơi.

dựa trên kỹ năng Thẻ Trò chơi. Những Thẻ Trò chơi là các Rummy Thẻ Trò chơi sẵn sàng. RummyRoyal

Rummy là tên được đặt cho một nhóm duy nhất dựa trên kỹ năng Thẻ Trò chơi.

Thẻ Trò chơi. Rummy là một Thẻ Trò chơi . Online Rummy Trò chơi là phù hợp. và Thẻ Trò chơi

Magic Set Editor là một chương trình vui nhộn cho phép người sử dụng tạo ra sự tưởng tượng thẻ.

giao dịch phổ biến Thẻ Trò chơi. MSE. giao dịch khác nhau Thẻ trò chơi hệ thống (. of the trò chơi, như

Dafa888 là một chương trình phần mềm miễn phí để chơi casino thật Trò chơi từ nhà.

Thể loại: Thẻ Trò chơi, Bàn Trò chơi, Trực tiếp Trò chơi, Video . Giải trí Trò chơi, và châu Á Trò chơi. Chúng tôi

Classic Rummy là một trong những trang web rummy trực tuyến phổ biến nhất có danh tiếng cung cấp đi.

Rummy Thẻ Trò chơi cho. hoặc là Trò chơi. Tuy nhiên . Thẻ rummy trò chơi là một người nổi tiếng trò chơi của thẻ

Tiến lien là một trò chơi Thẻ phong cách được thêm vào khách hàng của Dracis.

Trực tuyến Thẻ/bảng trò chơi cộng đồng . có thể chơi Thẻ Trò chơi với bạn . là một trò chơi Thẻ thêm phong cách

Một bộ sưu tập miễn phí của 7 người chơi solitaire phổ biến Thẻ Trò chơi chơi.

7 phổ biến Thẻ Trò chơi chơi . Trò chơi. Solitaire là một trò chơi . 7 khác nhau Trò chơi của solitaire

PlanetWin365 Pro là một trò chơi nơi bạn có thể chơi Poker.

Pro là một trò chơi nền tảng ở đâu. của Poker Trò chơi có sẵn

Đây là một chương trình sẽ cho phép bạn tải xuống và chơi Trò chơi.

Sao. Giải đấu Trò chơi là một . với một số Trò chơi, một hạn chế . phổ biến Thẻ Trò chơi, Ở đâu

Klondike Solitaire là bộ sưu tập tốt của cổ điển và gây nghiện Thẻ Trò chơi.

bộ sưu tập về Thẻ Trò chơi được phát hành . solitaire Trò chơi đến . mười hai Thẻ Trò chơi, mà

Ace2Three là một chương trình cho phép bạn chơi online rummy.

Miễn phí Solitaire / Kiên nhẫn trò chơi cho Windows với Trò chơi.

Thẻ phép biến đổi cho phép Trò chơi với xoay thẻ

bộ sưu tập phong cách cổ điển Thẻ Trò chơi.

một số cổ điển Thẻ Trò chơi (Klondike có sẵn Thẻ bộ. Bạn . học mới trò chơi

Trò chơi miễn phí để chơi trực tuyến

Tìm hiểu 4 Trang web trò chơi tốt, nơi trẻ em và Big Kids có thể chơi trò chơi vui miễn phí trên internet. Thưởng thức các trò chơi bài dễ dàng với các trò chơi bài trắc nghiệm trí tuệ đầy thử thách hơn.

Yukon Solitaire - Kiểm tra kỹ năng chơi thẻ và mắt của bạn trong trò chơi Solitaire vui nhộn này khá giống với trò chơi Solitaire cổ điển (Patience) mà bạn có thể đã biết và yêu thích, nhưng với một số nhân cách khác. Hoàn thành trò chơi bằng cách xếp chồng bốn bộ đồ ở đầu màn hình trò chơi bắt đầu với Ace và sau đó từ 2 đến King (cùng bộ đồ). Không có giới hạn về thời gian. Thẻ mới chỉ có thể được bật khi không có thẻ khác nằm phía trên chúng.

Mở không gian trống trên sàn là một chiến lược tốt vì điều này cho phép bạn di chuyển nhiều thẻ hơn và xem những tùy chọn có sẵn cho bạn. Bạn có thể kéo một cột của thẻ vào không gian cột trống chỉ khi thẻ đầu tiên trong cột là một Vua. Xem xét tất cả các lựa chọn có sẵn một cách cẩn thận khi di chuyển thẻ của bạn.

Windmill là một trò chơi Solitaire (Kiên nhẫn) với một yếu tố cao của cơ hội và nhiều quy tắc tùy chọn. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn của một vị thánh và kỹ năng của một tay thám tử! Đây là một trong những trò chơi có giá trị điều tra. Mục tiêu của trò chơi là xây dựng (trong bất kỳ bộ phim nào) từ Ace đến King (4 lần) trên Central Foundations và từ King đến Ace trên bốn Nền tảng Khác. Nghe có vẻ khá đơn giản nhưng nó có thể là tuyệt vời bực bội! Một khi bạn nhận được hang của nó tuy nhiên, nó rất nghiện. Thưởng thức các trò chơi!

Kiểm tra và thực hiện các kỹ năng chơi bài trên thẻ ảo trong trò chơi solitaire đầy thách thức này! Miễn phí Cell Solitaire là một phiên bản khó khăn và addicting của solitaire, nơi mục tiêu của bạn là để di chuyển tất cả 52 thẻ vào cọc nền tảng của họ theo thứ tự (A, 2, 3, 4 ...). Bắt được là tất cả các thẻ ban đầu được xếp chồng lên nhau ngẫu nhiên trong 8 thác (cột), và bạn đang chơi với đồng hồ! Trong Free Cell Solitaire, bạn phải cẩn thận điều khiển các thẻ và điều khiển lưới bằng cách sử dụng bốn 'ô trống' ở góc trên bên trái có thể được sử dụng làm "nhà tạm 'cho các thẻ.

Kỹ năng yêu cầu: Miễn phí Cell Solitaire là nhiều hơn dựa trên câu đố hơn Solitaire cổ điển, và đòi hỏi rất nhiều tư duy sáng tạo, quyết tâm giải quyết vấn đề, và di chuyển dựa trên chiến lược. Kỹ năng quan sát sắc nét cũng cần thiết khi bạn cố gắng phát hiện ra một động thái xảo quyệt có thể mở lưới. Mẹo: Việc sử dụng "các tế bào miễn phí" ở góc trên cùng bên trái là hiệu quả và chính xác là chìa khóa thành công.

Tám Tắt là một trò chơi bài trực tuyến - một phiên bản thú vị và đầy thử thách của trò chơi Freecell Solitaire phổ biến. Sự khác biệt với Tám Tắt là xếp hàng được thực hiện bởi Suit và có nhiều ô hơn. Mục tiêu của bạn là xây dựng một Suit of Ace Card cho King Card trên bốn nền tảng. Với đồ họa đơn giản, sạch sẽ và màn hình tinh vi, đây là một cách thú vị để nâng cao trí não của bạn! Thẻ của bạn đã bị xử lý. Đi vào Card King! Hãy thử bàn tay của bạn lúc này boggler-mind!

Math Solitaire - Làm thế nào nhanh chóng bạn có thể giải quyết các khoản toán học cơ bản trong đầu của bạn? Chơi như một người chơi một mình, hoặc chơi đùa với máy tính trong trò chơi bài toán thẳng, đầy thách thức và addicting cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn. Lịch sử của trò chơi Solitaire này bắt đầu với Solitaire truyền thống, nơi bạn đầu tiên loại bỏ tất cả Jokers khỏi 54 thẻ và sau đó bạn được đưa ra 4 thẻ ngẫu nhiên từ 50 thẻ còn lại. Trong phiên bản này của trò chơi Math Solitaire, bạn nhận được năm thẻ ngẫu nhiên và bạn phải vận hành (chơi) với 4 thẻ đầu tiên, sử dụng phép cộng, trừ, nhân và chia. Mỗi thẻ phải được sử dụng một lần trong tổng số mặc dù thứ tự của họ không quan trọng.

Ví dụ, bạn nhận được năm thẻ sau đây: 1, 3, 9, 7, 5. Bây giờ bạn phải đến tổng cộng 5 bằng cách vận hành 4 thẻ đầu tiên (1, 3, 9, 7). Điều này có thể đạt được bằng nhiều cách nhưng ví dụ của chúng ta là: (1 + 7) - (9/3) = 5. Có thể có một số trường hợp hiếm hoi mà không có giải pháp nào cả nhưng cơ hội nhận được các thẻ như vậy là dưới 14 %. Các kết quả trung gian không thể là một phân số. Ví dụ, (1/3 + 3) × 3 = 10 không phải là giải pháp hợp lệ cho các thẻ như vậy: 3, 3, 3, 1, 10. Cần 3 + 3 + 3 + 1 = 10.

Bạn phải chọn chế độ chơi ngay từ đầu (để chơi trò chơi một mình hoặc chơi với máy tính). Chơi với máy tính có 2 ưu điểm:

a) Bạn thấy các ví dụ giải pháp tốt khi bạn bị mắc kẹt (như bạn đang chơi cùng một thẻ với máy tính)

b) Bạn bị đặt dưới áp lực thời gian vì máy tính không ngừng suy nghĩ và nó nghĩ rằng nhanh! Bạn có thể chơi 10, 20 hoặc 30 lượt trong một trận đấu với máy tính.

Một khi bạn chọn chế độ chơi, bạn sẽ được đưa đến khu vực trò chơi. Bạn bắt đầu trò chơi bằng cách nhấp vào nút NEXT TURN ở góc dưới cùng bên phải của màn hình trò chơi, để nhận được 5 thẻ ngẫu nhiên. Tổng số (kết quả) bạn phải đến là giá trị của thẻ thứ năm (thẻ xanh). Nhấp vào hai thẻ và chọn toán tử Toán - bổ sung, trừ, nhân hoặc chia. Không có số âm, và do đó không có sự khác biệt trong đó thứ tự các thẻ được chọn. Nếu bạn quyết định thay đổi ý định - chỉ cần bấm vào nhà điều hành đăng nhập lại và bỏ chọn các thẻ. Họ sẽ được đưa trở lại và bạn có thể sử dụng chúng một lần nữa.

Một trò chơi dành cho người mới bắt đầu đến những người chơi solitaire bậc cao để thưởng thức! Six Peaks Solitaire là một trò chơi đầy thách thức, ảo và hoạt động theo chuỗi số cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn cũng như mục tiêu của bạn là loại bỏ tất cả các thẻ từ một lưới lớn bằng cách ghép chúng với thẻ 'Base' theo thứ tự số. Đối với những người bạn không quen thuộc với khái niệm: Nếu thẻ cơ sở của bạn là 9, bạn có thể loại bỏ bất kỳ 8s hoặc 10s nhìn thấy từ lưới, và như vậy. Và đối với những người bạn nghĩ rằng tri-đỉnh solitaire là khôn lanh - sẵn sàng để đối mặt với mức độ khó khăn gấp đôi!

Lý do để chơi trò chơi vui nhộn này: Những người mê solitaire dày dạn nên thích thú với hành động kích thích cao - đây không phải là bước đi trong công viên so với nhiều trò chơi solitaire trực tuyến. Những người chơi solitaire mới bắt đầu nên hy vọng có thể nhận được các quy tắc khá nhanh chóng nhưng việc tìm kiếm một chiến lược tốt cho sự thành công có thể là một chút phức tạp hơn! Đây có thể là một trò chơi hay cho học sinh lớp tiểu học học cách phát hiện các chuỗi số và giúp tập luyện và cải thiện sự phối hợp tay và mắt.

Chiến lược để giành chiến thắng: Kỹ năng quan sát rất tốt rất quan trọng khi bạn cố gắng chọn các chuỗi có thể. Chiến lược cũng rất cần thiết ở đây - Bạn thường cần nghĩ đến một hoặc hai bước phía trước và những thẻ nào bạn có thể nhắm mục tiêu trong vài bước tiếp theo của bạn. Không có giới hạn thời gian, nhưng có thêm điểm cung cấp cho speedsters solitaire!

Bạn có nghĩ rằng bạn là một Whiz Poker? Bao giờ tự hỏi nếu có một trò chơi kết hợp hành động retro arcade với trò chơi thẻ yêu thích của bạn? Vâng ở đây bạn đi, Card Player! Pokanoid là một trò chơi trực tuyến thú vị cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn kết hợp lối chơi cổ điển, pinball với chơi poker! Thu thập những bàn tay hay nhất và điểm số trong trò chơi addicting này sẽ kiểm tra phản xạ của bạn cũng như kiến ​​thức về poker của bạn.

Không có cờ bạc hoặc cá cược chip, chỉ cần tốt cổ điển chơi thẻ vui vẻ! Bạn phải sử dụng một cây gậy đánh bong bóng để trả bóng ở một lưới các thẻ bài. Khi bạn đánh một cái thẻ một lần bằng quả bóng, nó sẽ phát hiện ra thẻ. Sau đó, nhấn nó một lần nữa để gửi thẻ rơi xuống phía bạn. Bắt nó với dơi của bạn để thêm nó vào tay poker của bạn. Nhiệm vụ của bạn là thử và thu thập các tay poker tốt nhất từ ​​các thẻ bạn thu thập! Đã đến lúc thu thập - chúng ta hãy đi đến Royal Flush!

Thẻ và Kim cương là một trò chơi "phù hợp với 3 hoặc nhiều hơn" cho trẻ nhỏ, nơi bạn phải đặt các thẻ trên lưới để tạo ra các bộ 3 hoặc 4 hoặc 5 thẻ phù hợp (theo chiều ngang hoặc chiều dọc) để kiếm điểm về một điểm số mục tiêu trước khi hết giờ. Bạn có thể ghi điểm bằng cách căn lề ba, bốn hoặc năm của cùng một thẻ được đánh số cùng nhau, hoặc bằng cách đặt một đường lên hoặc xuống với nhau (ví dụ: 3, 4, 5 hoặc Q, J, 10 hoặc 3, 3, 3).

Thông tin cơ bản: Mỗi trận đấu của bạn tạo ra năng lượng cho một thợ mỏ kim cương, người tung ra một viên kim cương sáng bóng mỗi khi bạn tạo ra một trận đấu hợp lệ của 3 hoặc 4 thẻ.

Trò chơi kết hợp ngón tay dễ chơi, chỉ có chuột này có thể được sử dụng như là một bài tập tốt cho trẻ em học các trình tự và đếm trong lớp học hay tại nhà, hoặc bất kỳ trẻ em thích chơi các trò chơi trực tuyến bằng thẻ. Tập trung tốt là cần thiết và được thực hiện ở đây. Vì vậy, chúng ta hãy xem nếu bạn thực sự là một Ace khi nói đến trò chơi phù hợp!

Chơi trò chơi bài solitaire cổ điển, trò chơi solitaire theo chủ đề hoang dã trên điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn: Western Solitaire là một trò chơi vui nhộn, vui nhộn, ảo thuật dành cho trẻ em và người lớn. thẻ theo thứ tự số, chia cho mỗi bộ, từ Ace đến King. Còn được gọi là "Klondike" ở Hoa Kỳ & Canada và "Patience" ở Anh, phiên bản này đơn giản của solitaire tính năng gameplay cổ điển, nơi bạn phải xếp chồng thẻ màu xen kẽ xuống, và sau đó lên 'cọc Ace' càng nhiều càng tốt!

Kỹ năng yêu cầu: Trò chơi thẻ tương tác dựa trên chiến lược đòi hỏi sự tập trung, quyết tâm và sức chịu đựng. Bạn có thể không nhận được 'ra' mỗi thời gian duy nhất, nhưng một vài thủ thuật giải quyết vấn đề hiểu biết sẽ giúp cơ hội của bạn! Sự mong muốn dùng thử và sai sót thường trả tiền trong solitaire - nơi bạn có thể học hỏi từ những sai lầm của mình và áp dụng những thay đổi trong vòng tiếp theo. Như với hầu hết các trò chơi bài, một may mắn hào phóng luôn được hoan nghênh!

Golf Solitaire là một trò chơi xếp loại dựa trên chuỗi, loại bỏ trò chơi mà nhiệm vụ của bạn là loại bỏ càng nhiều thẻ càng tốt từ lưới bằng cách kết hợp chúng với một thẻ cơ sở trong một trình tự số hoặc tăng dần. Mục tiêu tổng thể của bạn là để lại với càng ít thẻ càng tốt khi bạn chạy ra khỏi di chuyển hợp lệ. Số lượng thẻ mà bạn còn lại ở phần cuối của trò chơi là số điểm trên mệnh - do đó là tài liệu tham khảo về sân golf!

Yêu cầu kỹ năng / chiến lược: Trong trò chơi kết hợp dựa trên thẻ và trò chơi trực quan hấp dẫn, kỹ năng tập trung tốt và ra quyết định thông minh rất quan trọng; bạn phải đưa ra các quyết định quan trọng về loại thẻ nào cần loại bỏ khỏi lưới chính và khi nào. Bạn có giới hạn thời gian 10 phút, vì vậy bạn có thể đủ khả năng để được chu đáo với quyết định của bạn.

Chơi một phiên bản cổ điển, rất phổ biến của solitaire so với đồng hồ! Klondike Solitaire 3D là một trò chơi thẻ chuột nhấp nháy thẳng và nghiện (nhưng đầy thách thức) dành cho trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn & người cao niên, nơi bạn có 5 phút 30 giây để 'kết thúc' boong bằng cách xếp tất cả các deck 52-card theo thứ tự số, chia cho mỗi bộ quần áo, từ Ace đến King.

Lý do để chơi trò chơi vui nhộn này: Cũng được phân loại là "Kiên nhẫn" ở nhiều nơi ở Châu Âu và Klondike ở Canada, phiên bản trò chơi cũ của trường này thường là trò chơi solitaire mặc định trên hầu hết các máy tính cá nhân và có thể là một sự giới thiệu lý tưởng vào lối chơi lỏng của solitaire cổ điển. Tập trung, tập trung của bạn, sức chịu đựng và kỹ năng quyết tâm thực sự được thử nghiệm và thực hiện. Phản ứng nhanh và một cái đầu lạnh dưới áp suất cũng có thể đi vào chơi khi đồng hồ đang nhai!

Chơi một trò chơi vui nhộn, số thứ tự chơi trên điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Tripeaks Creatures là trò chơi ghép đôi dựa trên Solitaire trực tuyến dành cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn, nơi bạn phải dọn sạch lưới điện trung tâm của tất cả các thẻ bài bằng cách ghép chúng lại theo 'Base Card' ở phía bên tay trái của vở kịch khu vực. Ví dụ, nếu Base Card là Nữ hoàng, bạn có thể loại bỏ một King hoặc Jack (một thẻ cao hơn hoặc thấp hơn trong giá trị / thứ tự) từ lưới chính. Bạn có thể hoàn thành tất cả 40 cấp so với đồng hồ?

Trò chơi chơi / chiến lược dựa trên HTML5 này phải hoạt động trên thiết bị iOS và Android cũng như hầu hết các trình duyệt web dành cho PC / Mac. Cần phải có những kỹ năng tập trung, quan sát, chiến lược và ra quyết định tốt khi bạn cố gắng tìm ra cách tốt nhất để xóa lưới điện càng sớm càng tốt, đặc biệt khi bạn có nhiều khả năng loại bỏ thẻ. Một cảm giác khẩn cấp và phản ứng nhanh cũng có thể đi vào chơi ở các cấp độ sau khi bạn chiến đấu chống lại đồng hồ để loại bỏ tất cả các thẻ.

Chơi trò chơi solitaire theo chủ đề Giáng sinh vui nhộn và vui nhộn với âm nhạc lễ hội, các lá bài chơi Holiday Season đặc biệt và năm cấp độ thách thức ngày càng tăng! Có thể phát trên điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn và còn được gọi là "Klondike9quot; tại Hoa Kỳ. & Canada và "Patience9quot; tại Vương quốc Anh, Giáng sinh Solitaire là một trò chơi ghép hình trực tuyến dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên ở tất cả các lứa tuổi, nơi bạn phải dọn sạch lưới của tất cả các thẻ bằng cách xếp các thẻ màu thay thế xuống phía dưới rồi di chuyển chúng lên 'Ace pile' bất cứ khi nào có thể! Mức độ hoàn thành khi bạn có tất cả bốn bộ quần áo của 13 thẻ xếp chồng lên 4 đống Ace tương ứng của họ.

Trò chơi thẻ solitaire dựa trên HTML5 này nên hoạt động trên thiết bị iOS và Android cũng như hầu hết các trình duyệt web dành cho PC / Mac. Để chơi trò chơi với toàn màn hình trên điện thoại di động, bạn có thể phải xoay thiết bị theo chiều ngang. Như chơi bất kỳ loại solitaire hoặc chơi trò chơi thẻ, tập trung, tập trung và kiên nhẫn là rất quan trọng. Sự kết hợp mong muốn của bạn các thẻ có thể không đi ra cho bạn ngay lập tức, vì vậy bạn phải kiên nhẫn và có phương pháp làm việc theo cách của bạn thông qua 'base9rsquo; đống cho đến khi bạn chạy ra khỏi các tùy chọn, hoặc rõ ràng lưới điện! Vì mỗi cấp độ được hẹn giờ, phản ứng sắc nét và kỹ năng phối hợp tay và mắt là quan trọng khi bạn cố gắng để hoàn thành mỗi cấp độ trước khi hẹn giờ của bạn giảm xuống còn 0! Điều khiển: Kéo và thả bằng chuột máy tính hoặc chạm / chạm / vuốt trên thiết bị di động.

CD Witcher nổi tiếng của CD Projekt Red.

Trò chơi và xuất bản bởi BISBOG SA.

Đầu tiên, hãy đánh giá trò chơi này!

hội đồng cổ điển và các trò chơi bài.

Đầu tiên, hãy đánh giá trò chơi này!

AdBlock đang ngăn không cho trang web hoạt động bình thường. Một số nút và liên kết sẽ không hoạt động. Vui lòng thêm FreeMMogamer vào danh sách trắng yêu thích của bạn để giải quyết vấn đề này.

Tải xuống Trò chơi Thẻ Miễn phí - Phần mềm hay nhất & Ứng dụng

Solitaire Cổ điển (Miễn phí) cho Windows 10

Trò chơi solitaire miễn phí cho Windows 8 máy tính cá nhân

 • ƯU ĐIỂM: Hai chế độ ghi, hai chế độ vẽ thẻ
 • CONS: Nó không phải là tốt hơn so với solitaire đó được cài đặt trên Windows

Trò chơi miễn phí cho người chơi đơn

 • ƯU ĐIỂM: Miễn phí để tải xuống và chơi
 • CONS: Có thể nhận được khá lặp đi lặp lại

Clash of Clans anh trai là ở trong nó để giành chiến thắng nó

 • ƯU ĐIỂM: Cơ học đơn giản
 • CONS: Vợ chồng

Hearthstone Heroes of Warcraft 1.11.6.2438

Một trò chơi thẻ trực tuyến tuyệt vời đặt trong vũ trụ Warcraft

 • ƯU ĐIỂM: Trò chơi có thể truy cập và có chiều sâu
 • CONS: Không thể chơi ngoại tuyến

Các trò chơi cổ điển đơn thẻ

 • ƯU ĐIỂM: Bốn trò chơi khác nhau
 • CONS: Không giúp đỡ

Trò chơi Pokemon Trading Card Trực tuyến TCGO 2.23.1.864

Game PC chính thức của Pokemon giao dịch thẻ

 • ƯU ĐIỂM: Tất cả các thẻ Pokemon trong một trò chơi miễn phí
 • CONS: Menus không rõ ràng

Miễn phí Spider Solitaire 2012 Miễn phí Spider Solitaire 2016

Trò chơi miễn phí dành cho Windows, bởi Treecardgames

FreeCell Bộ sưu tập Miễn phí cho Windows 10 1

Solitaire trở lại trong một bản cập nhật miễn phí

 • ƯU ĐIỂM: Trò chơi đơn giản và hấp dẫn
 • CONS: Số lần mua hàng trong ứng dụng

Thống đốc Poker 3 - Going All-In

 • ƯU ĐIỂM: Trò chơi đa dạng
 • CONS: Không có tiền thật

Trò chơi Hành động Miễn phí cho Android

Trò chơi miễn phí dành cho Android, bởi Supertreat

Chơi nhiều phiên bản khác nhau của trò chơi thẻ yêu thích của bạn

 • ƯU ĐIỂM: Giao diện dễ sử dụng
 • CONS: Màn hình được cắt ra một chút khi mở rộng

Free Cell Free dành cho Windows 10 1.9.6.0

Một trò chơi solitaire mới cho thời gian rảnh của bạn

 • ƯU ĐIỂM: Các gợi ý
 • CONS: Điểm hệ thống vô dụng

Solitaire (Klondike Solitaire) 1.3.2

Trò chơi thẻ cổ điển hoàn toàn miễn phí

 • ƯU ĐIỂM: Trò chơi dễ dàng cho người hâm mộ solitaire
 • CONS: Không có gì độc đáo hoặc đặc biệt

Trò chơi poker miễn phí (Texas Hold'em)

 • ƯU ĐIỂM: Miễn phí để chơi: không có tiền thật
 • CONS: Máy chủ đã không trả lời trong các bài kiểm tra

Solitaire, còn được gọi là 'Klondike', là phiên bản cổ điển của Solitaire cho iPhone, iPod Touch hoặc iPad! Các tính năng mới-Chế độ chuyên gia: Chơi solitaire mà không có bất kỳ gợi ý hoặc giúp đỡ.

AE Spider Solitaire cho Windows 10

Trò chơi miễn phí dành cho Windows, bởi AE Mobile

Hãy sẵn sàng để được nghiện trò chơi bài miễn phí này

 • ƯU ĐIỂM: Tác động khiếm khuyết cho phép chơi lâu dài mà không làm trầm trọng thêm
 • CONS: Đối với người chơi không phải là thẻ, ứng dụng là một chút ngu si đần độn

Hearthstone: Heroes of Warcraft 3.1.10357

Một trò chơi thẻ trực tuyến tuyệt vời đặt trong vũ trụ Warcraft

 • ƯU ĐIỂM: Trò chơi có thể truy cập và có chiều sâu
 • CONS: Không thể chơi ngoại tuyến

Hơn 250 trò chơi bài trên thiết bị Android của bạn

 • ƯU ĐIỂM: Tấn trò chơi solitaire
 • CONS: Hiệu ứng âm thanh không thuyết phục

Với Người chơi Sẵn sàng Một lần nhấn rạp hát 4 trang web này sẽ giúp bạn thực hành tất cả các trò chơi cũ từ thời thơ ấu của bạn miễn phí

10 điều thú vị bạn có thể làm với trò chuyện trực tuyến Discord

Furious 5: Tăng tải nhanh nhất của Softonic

Làm thế nào để tìm ra nếu máy tính của bạn đáp ứng các thông số kỹ thuật cho một trò chơi PC

Làm thế nào để trở thành một nhà vô địch Hearthstone

Chủ đề liên quan đến trò chơi bài

Chúng tôi sử dụng cookie của bên thứ ba và bên thứ ba để cải thiện dịch vụ và kinh nghiệm của bạn, bao gồm, cá nhân hoá quảng cáo, phân tích các tính năng giao thông và mạng xã hội. Bằng cách tiếp tục duyệt qua, bạn chấp nhận những sử dụng như vậy. Bạn có thể thay đổi tuỳ chọn cookie của mình và có thêm thông tin tại đây.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 61 = 71

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map