trò chơi trực tuyến bạn không phải tải về

trò chơi trực tuyến bạn không phải tải về

Trò chơi trên Web tuyệt vời mà bạn không phải trả tiền.

Trò chơi trên Web tuyệt vời mà bạn không phải trả tiền.

Giáng sinh là một khoảng thời gian khó khăn của năm đối với những món ăn rẻ tiền của Mỹ. Có rất nhiều đồ chơi chắc chắn và đáng tin cậy ở đó - những con ngựa cầm chổi, gói UNO, những khối bằng gỗ có bánh xe - tất cả đều không tốn kém và thú vị. Nhưng tất cả mọi người muốn những ngày này là trò chơi điện tử: một PlayStation 3 hoặc một Nintendo Wii, và bổ sung đầy đủ các trò chơi đắt tiền để đi với mỗi. Công cụ này tốn kém và thường gặp khó khăn, nhưng cháu trai của bạn sẽ ghét bạn nếu bạn cho anh ta một món đồ chơi được làm từ gỗ phế liệu. Một penny pincher có ý nghĩa gì để làm gì?

May mắn cho bạn, Slate (kết hợp với Internet) có giải pháp của bạn: các trò chơi máy tính miễn phí tốt nhất mà không gian mạng cung cấp. Các trò chơi được liệt kê dưới đây là những ví dụ về các trò chơi video thể loại casual dành cho chơi game có nghĩa là được chơi vô tình, ví dụ như nghỉ giải lao, hoặc thay vì gửi một e-mail. Nhiều trò chơi được liệt kê dưới đây là thông minh và vui nhộn với các đối tác bán lẻ; tất cả đều miễn phí, miễn phí, miễn phí. Họ là những món quà cuối cùng hoàn hảo cho những cô gái ngoài phố và những người anh họ thứ hai, những người không xứng đáng với giá trị của tình yêu trị giá $ 350. Cấp, một thẻ chỉ mục với URL được ghi lại trên đó có thể không kích động nhiều tiếng reo hò khi mở lại như một bản sao của Halo 3. Nhưng đó là suy nghĩ mà tính. Đúng?

Một số lưu ý: Việc chỉ định "tốt nhất" rõ ràng là chủ quan và không đầy đủ, cho rằng tôi đã không chơi mọi trò chơi duy nhất có sẵn trên Internet. Hầu hết các trò chơi này được xây dựng trong Flash, có nghĩa là bạn có thể chơi chúng trên khá nhiều bất kỳ trình duyệt Web. Đừng mong đợi đồ hoạ ưa thích, mặc dù nếu một trò chơi được gọi là Tall Stump, bạn có thể không nhận được mô hình kết cấu tiên tiến. (Ngoài ra, xin cảm ơn Jayisgames.com, nhà lãnh đạo không thể chối cãi của Internet về thông tin trò chơi thông thường và là nơi có nhiều người biết về công cụ này hơn tôi).

Tốt nhất trường học scroller bên: Không, Tall Stump không có mô hình kết cấu tiên tiến, nhưng nét duyên dáng của nó rất phong phú. Vui mừng khi bạn di chuyển qua các đoạn đường, đường hầm, đường ống, nhảy, chụp và thu thập tiền xu để diễu hành bạn gái của bạn khỏi nhà tù kẹo màu hồng. Nghe có vẻ quen? Nó nên: Nó khá nhiều Super Mario Bros, nhưng với mũ giấy và xương rồng thay vì thợ ống nước và khuôn mẫu rộng của Ý. Mamma mia, đây là một trò chơi rất lớn!

Trang trò chơi dành cho doanh nghiệp tốt nhất cho tất cả các mục đích: Ai ngoài Twigs Twain Doublemint có nghĩ rằng một công ty kẹo cao su sẽ khoe khoang một trong những trang web chơi game hay nhất của Web? Có hàng chục trò chơi tại các trò chơi thể thao Candystand của Wrigley, trò chơi theo kiểu arcade, trò chơi ghép hình. Tất cả chúng dễ học và vui chơi, và không ai trong số chúng có liên quan đến nhai kẹo cao su. Đó là một lỗ hổng nghiêm trọng, trong đầu tôi; Tôi đã mơ ước từ lâu về những cách có thể mà chiếc bánh citrusy của Juicy Fruit có thể biến thành dạng trò chơi điện tử.

Trò chơi thể thao hay nhất: Nghiêm túc nhưng quá bận rộn hoặc thờ ơ để rời ghế của bạn? Các trò chơi theo chủ đề thể thao tốt nhất có thể đánh lừa bộ não của bạn vào suy nghĩ rằng bạn thực sự đang chơi một môn thể thao, thay vì nhấp chuột và ăn thịt bò giòn. Anh Academy, một trò chơi bóng bầu dục trên trang web của BBC, là tốt nhất trong hiển thị ở đây. Khi tôi chơi lần đầu tiên, tôi không biết mình đang làm gì và những quy tắc của bóng bầu dục là gì. Một vài lần sau, tôi vẫn không nắm được - nó có liên quan đến dropkicks và những âu yếm nhóm nhạc nhiệt tình - nhưng nó vẫn vui vẻ như là địa ngục, và các gyrations tinh thần cần phải làm theo sẽ giúp bạn gần gũi hơn với thực sự phá vỡ một mồ hôi.

Trò chơi câu đố hay nhất: Suy nghĩ rằng kỷ nguyên của những bí ẩn bí mật đã chết đi cùng với John Dickson Carr? Hãy suy nghĩ lại: Câu đố trong phòng bị khóa, trong đó bạn bắt đầu trong một căn phòng kín (hoặc xe ô tô, hoặc tủ quần áo) và tìm lối thoát nhờ kỹ năng giải quyết câu đố của bạn, vẫn còn sống trên Web. (Tôi không biết tại sao hầu hết các trò chơi này đến từ các studio Nhật Bản, nhưng tôi nghi ngờ điều đó có liên quan đến những khách sạn creepy capsule). Nhiều trò chơi này có sức hút hạn chế, bởi vì tất cả những gì cần để giành chiến thắng là chuột ngẫu nhiên nhấp chuột. Nhưng tốt nhất mà tôi tìm thấy, Guest House, đánh đúng sự cân bằng giữa việc nhấp, giải quyết, và những phụ nữ da xanh đáng sợ trong phổi sắt tương lai. Tôi vẫn đang chờ đợi để tìm mã cheat cho phép bạn blast cách của bạn ra với một phóng tên lửa.

Trò chơi vui nhộn retro tốt nhất: Gamma Bros. mang lại những ký ức về Galaga, Centipede và những tác phẩm kinh điển arcade thời kỳ đồ cổ Golden Age tương tự. Bạn là một phi công phải chiến đấu với một đội tàu vũ trụ địch chưa từng có. Đó là nó. Tốt nhất chơi xà cạp, Zubaz, hoặc áo thun Ayatollah Assahola. 2008 là năm mới 1985!

Tốt nhất mô phỏng cuộc sống nhàm chán của bạn: Vì lý do nào đó, có một nhóm phụ thành công cực kỳ thành công của các trò chơi ngẫu nhiên mô phỏng việc hoàn thành các nhiệm vụ công nghiệp-dịch vụ: phục vụ và phục vụ bánh pizza, ví dụ như bánh hamburger. Tôi không chắc những người mà công cụ này hấp dẫn, nhưng tôi nghi ngờ có một số âm mưu toàn cầu liên quan đến Aramark và Tricon Global Restaurants. Lựa chọn một trong những trò chơi hay nhất này là giống như chọn loại phẫu thuật tim tốt nhất, nhưng nếu tôi phải chọn, tôi sẽ đi cùng với quản lý của Miss Management (yêu cầu tải về), điều này đặt bạn vào vai trò quản lý văn phòng bị hared với, um, quản lý một văn phòng. Nghịch lý: Đây là một trò chơi trong danh sách này mà bạn có thể chơi công khai trong công việc, nhưng bạn có thể tìm thấy công việc thực tế thú vị hơn trò chơi này. Damn bạn, trớ trêu tàn nhẫn!

Trò chơi dựa trên văn bản hay nhất: Các trò chơi chỉ văn bản - những người đã học các lớp toán học trung học của họ chơi Drugwar trên máy tính TI-82 của họ vẫn còn xung quanh, mặc dù bây giờ chúng đã lỗi thời như đĩa mềm. Các cô và Butlers ôm lấy sự lỗi thời này như không có một trò chơi văn bản nào khác mà tôi đã tìm thấy. Robin Johnson, một người đàn ông đã sửa đổi máy tính của mình để giống như một máy tính cũ thời gian, cô và Butlers tính năng một cốt truyện Wodehousian liên quan đến những cô gái khốn khổ, các valets vô giá, và loopy cách thú vị để chết: "Một kẻ giết người nối tiếp nhảy ra, ảnh hưởng đến một vụ giết người chuyên nghiệp đối với người của bạn, và chôn vùi bạn trong vùng gần nhất. " Mất một trò chơi chưa bao giờ được quyến rũ hơn.

Trò chơi hay nhất với lương tâm xã hội: Bất kể những điều tồi tệ xảy ra, bạn vẫn có thể là một nông dân tự cung tự cấp ở Haiti. (Đối với độc giả Haiti sống nông nghiệp của chúng tôi: Thiên Chúa ban phước.) Ayiti: Chi phí Cuộc sống làm cho Đường mòn Oregon giống như Candy Land. Trò chơi giúp bạn kiểm soát được cuộc sống của một gia đình Haiti năm tuổi. Bạn có bốn năm để hướng dẫn gia đình thông qua danh mục nạn nhân và thiên tai: bão, cướp, trầm cảm, mù chữ và thương tích trong công việc. Lý tưởng nhất là bạn sẽ được học hành, sự thịnh vượng và sức khoẻ, nhưng có thể bạn sẽ bị sốt rét và chết.

Trò chơi hay nhất mà tôi là một nhân vật: Ném Giày Tại Stu! (nhấp qua "Arcade"). Bạn tôi đã viết game này, dựa trên một bộ phim độc lập mà tôi đã xuất hiện. Các đối tượng của trò chơi là để ném dép vào đầu của tôi cho đến khi tôi chết. Đừng đi trên bất kỳ hộp mà tôi tán tỉnh trong sự thức tỉnh của tôi, tuy nhiên. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ nổ tung vào không gian. Điều này thực sự có ý nghĩa hơn nếu bạn đã xem bộ phim mà gần như chắc chắn bạn không có. Tuy vậy vẫn rất vui khi ném giày vào đầu tôi.

Chơi trò chơi trực tuyến cho vui Lợi nhuận

Market Glory - Trò chơi chiến lược miễn phí để chơi

Làm kinh doanh, chạy vào vị trí của chính phủ, trở thành một nhà báo, chiến đấu cho đất nước của bạn và nhiều hơn nữa. Kiếm được tiền ảo và vàng - chuyển vàng sang Euro và rút tiền mặt thật. Tìm hiểu thêm »

Golden Towns - Trò chơi trang trình duyệt miễn phí

Phát triển thị trấn của bạn, nâng cấp tòa nhà của bạn đường xá, tạo ra các tòa nhà sản xuất, quản lý trang trại, mỏ vàng. Vàng có thể được chuyển đổi thành đồng Euro của Thị trường Vàng và có thể bị thu hồi dưới dạng Bitcoins hoặc tiền Euro thật. Tìm hiểu thêm »

Goal Tycoon - Trò chơi Chiến lược Bóng đá

Quản lý đội bóng, nhà quản lý và cơ sở của bạn. Cạnh tranh trong các trò chơi bóng đá địa phương, quốc gia và quốc tế. Kiếm được tiền mặt ảo và vàng. Rút tiền mặt bằng tiền Euro. Tìm hiểu thêm »

Spark Profit - Chơi trò chơi thị trường chứng khoán trên điện thoại di động

Chơi miễn phí - Thị trường chứng khoán trò chơi trao đổi ngoại hối sử dụng bất kỳ thiết bị nào (PC, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại). Kiếm được tiền thực - Đô la Mỹ. Trả bằng Paypal, Skrill hoặc bằng Bitcoins. Tìm hiểu thêm »

Tìm hiểu nơi bạn có thể Tìm công việc thử nghiệm trò chơi

Tìm công việc kiểm tra trò chơi hợp pháp. Không có phí để trả. Được trả tiền để làm những gì bạn thích nhất >> chơi trò chơi. Gặp gỡ các game thủ khác và khám phá các trò chơi thú vị. Tìm hiểu thêm »

Danh mục lưu trữ: Trò chơi trực tuyến Ở đâu Bạn có thể được trả để phát

Làm thế nào để bắt đầu chơi Vinh quang Thị trường

Nhưng trước tiên là một chút thông tin về trò chơi:

Cho đến nay, Market Glory (MG) vẫn là trò chơi MMORPG đáng giá nhất mà bạn có thể chơi để kiếm được. Nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 và hiện đã có hơn 97.000 thành viên đăng ký trên toàn thế giới.

MG đã chứng minh được trả tiền từ khi nó bắt đầu hơn hai năm trước đây. 5 cầu thủ hàng đầu của nó đã kiếm được hơn 30.000 đến gần 80.000 Euro từ trận đấu. (Xem chứng minh thanh toán của tôi đây.)

Quan tâm? Nhưng trước hết đây là một số điều cơ bản của Market Glory:

 • Đó là một trò chơi chiến lược trình duyệt vì vậy bạn không phải tải hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào trong máy tính của bạn.
 • Đăng ký và tham gia trò chơi là miễn phí và bạn chỉ cần một địa chỉ email hợp lệ để bắt đầu (tốt nhất là Gmail).
 • Những gì bạn kiếm được trong trò chơi có thể được chuyển đổi thành tiền mặt thực Euro và có thể được thu hồi qua Paypal.
 • Bạn có thể yêu cầu một khoản tiền mặt ra ngay khi bạn đạt được trên 20 Euro trong thu nhập.

Dưới đây là một số điều bạn có thể làm hoặc đạt được tại Market Glory:

Nhưng trước khi bạn có thể là bất kỳ ở trên (giống như trong thế giới thực), bạn phải bắt đầu từ dưới cùng và làm theo cách của bạn để thành công. Nó cũng giúp để ghi nhớ rằng các cầu thủ hàng đầu của MG ngày hôm nay cũng bắt đầu như là một newbie như mình để nếu họ có thể làm điều đó, bạn cũng có thể. ^ _ ^

Đăng ký tài khoản miễn phí tại Market Glory ĐÂY.

Kích hoạt và đăng nhập vào tài khoản MG của bạn và làm như sau >9g; đi làm việc 1x và chiến đấu với "Trainer" 10x để kiếm tiền ảo.

Bạn cần tiền ảo để bắt đầu một công ty vì bạn sẽ phải trả lương và mua nguyên liệu. Bạn cần tiền để mua cổ phiếu, tham gia đấu giá và các hoạt động MG khác.

Nhân tiện, bạn có tùy chọn để đầu tư Euro thực (thông qua Paypal) để phát triển nhanh hơn trong trò chơi NHƯNG nếu bạn không muốn đầu tư (như tôi) thì hãy kiên nhẫn và kiếm tiền ảo bằng cách đi làm 1x và chiến đấu với "Trainer" 10x mỗi ngày - cho đến khi bạn có đủ tiền để bắt đầu một công ty.

Làm thế nào để "Đi làm" và "Fight the Trainer":

Đăng nhập hàng ngày - **làm việc 1x và chiến đấu 10x hàng ngày cho đến khi bạn có thể kiếm đủ vốn để bắt đầu công ty của riêng bạn. Có các công ty trong MG sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn và phát triển trạng thái trò chơi nhanh hơn.

**Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng công việc, tương đương với 5x của tiền lương làm việc hàng ngày của bạn và bạn chỉ có thể nhận được khoản tiền thưởng này nếu bạn đã làm việc trong 3 ngày liên tiếp. Vì vậy, nếu bạn làm việc hàng ngày bạn có đủ điều kiện nhận tiền thưởng này mỗi 3 ngày.

Đó là bây giờ. Làm việc và chiến đấu cho đến khi bạn kiếm được khoảng 30,00 tiền ảo sau đó xem hướng dẫn của chúng tôi về việc làm thế nào để bắt đầu kinh doanh tại MG.

Cho đến lúc đó, chơi game vui vẻ! ^ _ ^

Chú thích: Một bài báo mới "Chiến lược Vinh quang Thị trường 3 ngày đầu tiên" đã được đăng, bạn có thể đọc bài viết này đây.

để nhận được bài mới nhất ngay trong hộp thư đến của bạn.

 • Không đáng tin cậy
 • Tải xuống không phải lúc nào cũng chơi đúng cách

Trò chơi trực tuyến Downloader cũng tương thích với:

 • Windows XP
 • Windows 2003
 • Windows Vista
 • Windows 7
 • Windows 8

7/10 (115 phiếu bầu)

Trò chơi trực tuyến Downloader tải xuống Đèn flash trò chơi từ trình duyệt của bạn để bạn có thể chơi chúng ngoại tuyến quá.

Tất cả bạn phải làm với Trò chơi trực tuyến Downloader là mở một trò chơi Flash trong trình duyệt của bạn, sau đó sao chép URL vào ứng dụng. Ngay khi bạn nhấn CTRL C, URL xuất hiện trong Downloader Game Online, và sau đó chương trình cố gắng để tải về các trò chơi flash.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể truy cập bất cứ thứ gì bạn đã tải xuống từ thư viện Tải xuống Trò chơi trực tuyến. Trò chơi trực tuyến Downloader là rất dễ sử dụng, nhưng tiếc là không hoàn thiện. Nhiều trang web trò chơi Flash thiết kế các trò chơi của họ để chúng không thể phát ngoại tuyến và phát hiện khi bạn không. Nó là rất hit và bỏ lỡ có hay không bạn sẽ có thể tải về các trò chơi ở tất cả với Online Games Downloader.

Các trò chơi được tải xuống với Tải xuống Trò chơi Trực tuyến thường rất nhạy cảm khi bạn chơi chúng. Các trang web như Kongregate và Newgrounds, các nguồn trò chơi flash phổ biến không hoạt động ở tất cả với Trò chơi trực tuyến Downloader. Mặc dù đây là một ý tưởng hay, phiên bản 2.0 vẫn cảm thấy giống như phiên bản beta. Nó vẫn còn đầy đủ các vấn đề cần giải quyết trước khi Online Games Downloader trở thành một trình download trò chơi Flash thật sự hữu ích.

Trò chơi trực tuyến Downloader là một cách không đáng tin cậy để chơi các trò chơi Flash ngoại tuyến, nhưng sẽ làm việc với các trang web không phức tạp.

tạo các trò chơi miễn phí dành cho người lớn cấm k tab

Cập nhật vào ngày 19 tháng 3 năm 2018

Được tạo cho Chrome / Firefox. Lưu ý rằng có một tùy chọn tải về bên trong trò chơi nếu bạn không muốn chạy trực tuyến này. Tuy nhiên, bạn không thể kết hợp các phiên bản tải xuống / trực tuyến nếu bạn muốn tiếp tục trên con đường trước của bạn. Ví dụ: Nếu bạn chơi chương đầu tiên trực tuyến, bạn phải chơi chương trực tuyến thứ hai.

Đây là chương thứ năm và phần tiếp theo của trò chơi thứ ba. Nó đòi hỏi bạn phải hoàn thành ba chương đầu tiên trước khi chạy chương trình này (vì lựa chọn của bạn có hậu quả và được lưu lại.)

Một người đàn ông và con gái chạy một quán ăn nhỏ với nhau. Anh phát hiện ra rằng một trong những nhân viên của anh đã viết một loạt các bài thơ tình về sự lố bịch của họ, điều này đã xúc tác cho một cuộc hành trình dài về tự khám phá bản thân.

38 cách để được trả tiền để chơi trò chơi trực tuyến miễn phí

Một số liên kết trong bài đăng này là từ các nhà tài trợ của chúng tôi. Đọc chính sách tiết lộ của chúng tôi.

Hãy nhớ rằng khi chơi các trò chơi điện tử đã được coi là một sự lãng phí thời gian? Những ngày này, bạn có thể đặt những giờ này để sử dụng tốt và thực sự được trả tiền để chơi trò chơi trực tuyến, và nó không quan trọng nếu bạn không phải là nhiều của một game thủ. Tìm hiểu để kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh rỗi của bạn với các trò chơi trực tuyến sau đây.

Phần đầu tiên này đánh giá các trang web trao tặng bạn tiền mặt để chơi các trò chơi dựa trên flash như Solitaire, Các khe ảo hoặc trò chơi mà bạn có thể chơi trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình để vui chơi. Một số trò chơi dựa trên giải đấu, trong khi một số khác cho phép bạn chơi một mình và kiếm được phần thưởng sau khi hoàn thành các mục tiêu cụ thể hoặc thách thức.

Swagbucks là nhiều hơn một nền tảng để chơi trò chơi trực tuyến. Bạn cũng có thể được trả tiền để lướt web và tìm kiếm trên web, xem video và thực hiện các cuộc khảo sát.

Với mỗi hoạt động, bạn sẽ nhận được điểm thưởng được gọi là "Swagbucks". Có một vài trò chơi miễn phí cho phép bạn kiếm được Swagbucks. Có trò chơi trí nhớ và các trò chơi hành động, nơi bạn hướng dẫn một nhân vật nhảy qua hố và chướng ngại vật để đạt điểm.

Nếu bạn chơi trò chơi trực tuyến "trả tiền để chơi" trên GSN, Swagbucks sẽ trả cho bạn 18 đô la cho mỗi 1 đô la chi cho các trò chơi khác nhau, từ các trò chơi khe cắm khác nhau, Bejeweled 2, và các trò chơi dựa trên các chương trình như Super Plinko từ Giá là đúng trò chơi truyền hình.

Cho dù bạn giành chiến thắng hay thua cuộc, bạn có thể kiếm thêm một ít tiền bằng cách chơi trên GSN bằng Swagbucks.

Bạn có thể chi tiêu tích lũy Bucks trên thẻ quà tặng đến gần bất kỳ nhà hàng hoặc cửa hàng bán lẻ. Một lựa chọn thứ hai là để đổi lấy tiền mặt PayPal.

Lucktastic là một ứng dụng thẻ cào mà bạn có thể tải xuống trên iPhone hoặc Android ở Hoa Kỳ. Miễn phí tải xuống và chơi.

Tuy nhiên, trước khi bạn có thể chơi, có khá một vài quảng cáo bạn phải xem trước mỗi thẻ cào.

Bạn có thể thưởng hàng ngày sớm, chơi bài xỏ, giới thiệu bạn bè và tham gia các cuộc thi để kiếm được tiền. Ngoài ra còn có các quảng cáo bổ sung mà bạn có thể xem và khảo sát bạn có thể nhập.

Một số thẻ cào sẽ thưởng cho bạn bằng tiền mặt và những người khác sẽ thưởng cho bạn với các thẻ.

Tiền mặt có thể được thu hồi bằng Dwolla hoặc bằng séc qua bưu điện hoặc bạn có thể chọn thẻ quà tặng Visa, AMEX hoặc Walmart. Token có thể được đổi quà cho thẻ quà tặng tới nhiều nơi khác nhau, bao gồm Amazon, Bed Bath và Beyond, nhà hàng và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách chơi các trò chơi trực tuyến với Inbox Dollars. Có các trò chơi miễn phí và các trò chơi trả tiền được cung cấp thông qua GSN, nơi bạn kiếm được khoản thưởng khổng lồ khi bạn chơi qua Hộp thư đến Đồng đô la. Ngoài việc nhận thanh toán cho các trò chơi, Inbox Dollars cũng sẽ thanh toán cho bạn khi bạn tham gia các cuộc khảo sát, tham gia vào các cuộc thi, thực hiện các tìm kiếm trên web, mua sắm trực tuyến, hoặc mua lại phiếu giảm giá.

Bạn có thể nhận được tiền thưởng là 5 đô la khi bạn đăng ký Inbox Dollars và có thể được trả khi bạn kiếm được 40 đô la phần thưởng.

Bạn có thể giành chiến thắng bằng cách chơi trong các giải đấu tại World Winner. Các giải đấu có sẵn cho các trò chơi casino, trò chơi arcade, trò chơi trò chơi, trò chơi chiến thuật và trò chơi chữ. Cho dù bạn là một crack tại Scrabble, Bejeweled, Wheel of Fortune, hoặc Solitaire, có một giải đấu cho bạn.

Cho đến khi bạn cảm thấy đủ tự tin để chơi trong các giải đấu, bạn có thể chơi miễn phí mỗi trò chơi. Một khi bạn đã sẵn sàng để tham gia một giải đấu, World Winner sẽ kết hợp bạn với một đối thủ của một mức độ kỹ năng tương tự với Fair Matching System của họ. Khi bạn giành chiến thắng, xin chúc mừng, World Winner đã trao giải thưởng lên đến 500.000 đô la Mỹ hàng ngày.

LaLaLoot có cảm giác rất giống nhau và xuất hiện với CashDazzle. Bạn có thể tham gia miễn phí, và họ có máy khe ảo miễn phí quá. Bạn cũng có thể trả tiền cho giải thưởng tiền mặt trên khe ảo và các trò chơi ngẫu nhiên khác. Trong năm ngày đầu tiên của thành viên, bạn sẽ nhận được thẻ miễn phí. Bạn có thể kiếm được nhiều thẻ hơn bằng cách tham gia vào các cuộc khảo sát và các hoạt động khác từ các nhà quảng cáo và nhà tài trợ của LaLaLoot.

LaLaLoot tuyên bố họ trả 1.000 đô la tiền mặt mỗi ngày.

Pogo có các trò chơi miễn phí và trò chơi trả phí cho mọi nền tảng (máy tính cá nhân, điện thoại di động, Wii, Xbox, PS3, v.v.). Các loại trò chơi bao gồm từ các trò chơi truyền thống như Backgammon và Poker đến các trò chơi arcade mới nhất. Có hai giải thưởng khác nhau với Pogo. Bạn có thể nhập để giành được bản vẽ hàng ngày trị giá 50 đô la hoặc một khoản thưởng lên đến 500 đô la.

Bằng cách tham gia Club Pogo với giá $ 6,99 mỗi tháng, bạn cũng có thể tham gia vào các giải đấu để kiếm thêm điểm và được quyền truy cập độc quyền tới 40 trò chơi. Thêm vào đó, bạn cũng không phải nhìn vào quảng cáo.

Bạn vẫn có thể nhận được một tiếng gõ cửa trước để kiểm tra giải thưởng, nhưng Clearinghouse của Nhà xuất bản cũng có PCHgames để kiếm tiền là tốt.

PCHgames có các trò chơi giành chiến thắng và các trò chơi mã thông báo cho phép bạn giành được 1000 đô la giải thưởng. Họ cung cấp các thẻ bổ sung nếu bạn là một người chơi thường xuyên như kiếm được 2.500 phiếu thưởng bằng cách chơi ít nhất một trò chơi hàng ngày cho cả tuần. Trò chơi nhiều hơn bạn chơi và chơi liên tục trong một ngày giúp bạn kiếm được nhiều mũ hơn.

Bạn không thể đổi quà trực tiếp cho các giải thưởng. Tuy nhiên, chúng có thể được sử dụng để mua các mục cho rút thăm trúng thưởng để giành chiến thắng thẻ quà tặng, hàng hóa, hoặc thậm chí rút thăm trúng $ 1.000 mỗi ngày.

Bây giờ bạn không còn phải đến Hall Bingo mỗi đêm để chơi. Bingo Zone hoàn toàn miễn phí để chơi. Thường xuyên có một bingo chơi, vì vậy bạn không bao giờ phải chờ đợi lâu để tham gia. Thanh toán tối thiểu là $ 1, và giải thưởng tiếp tục tăng cho đến khi ai đó thắng.

Các trang web chơi game khác cung cấp bingo, nhưng rất ít người cho phép bạn chơi và giành chiến thắng miễn phí.

Trò chơi trả phí giống như Swagbucks ngoại trừ một số nhỏ hơn sau đây. Có hơn 600 trò chơi để chơi, và bạn cạnh tranh với tiền mặt với người chơi khác. Họ trả 250.000 đô la tiền mặt hàng ngày và giải thưởng cho các giải đấu trò chơi và các hoạt động khác. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành cuộc khảo sát, xem lại các trò chơi và sản phẩm, và giới thiệu bạn bè của bạn để chơi là tốt.

Có hai cấp độ thành viên khác nhau. Các thành viên miễn phí cho phép bạn tham gia vào giải đấu tiền mặt. Với 4,99 đô la một tháng, thành viên trả phí cho bạn điểm thưởng 2 điểm, quyền truy cập trò chơi đầy đủ và 1.000 điểm thưởng.

Exodus 3000 là trò chơi nhập vai phổ biến (RPG), đã trả hơn 65.000 đô la từ năm 2006. Thiết lập của Exodus 3000 diễn ra trong 1000 năm tới khi trái đất không thể ở được, và hiện giờ bạn đang sống trên sao Hỏa. Trong trò chơi, bạn khám phá bề mặt Sao Hỏa, hình thành các liên minh, và cũng có thể chiến đấu với kẻ thù.

Bạn kiếm được tiền và giải thưởng trong Exodus 3000 với một loại tiền tệ được gọi là Mars Dollars. Những đô la này có thể kiếm được bằng cách khai thác núi lửa, tìm kiếm tàn tích, và tấn công người chơi khác. Bạn thực hiện 5.000 Đô la Mars đầu tiên của bạn khi bạn tham gia vào mạng. Với tỷ giá hối đoái hiện tại, 300.000 đô la Mars Dollars bằng 20 đô la tiền thưởng.

Đối với những game thủ không muốn cài đặt một chương trình nào khác vào máy tính của họ, Exodus 3000 không yêu cầu bất cứ phần mềm bổ sung nào. Bạn có thể bắt đầu chơi ngay khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký chỉ mất một phút.

Nếu bạn chơi Các Sims, thì SecondLife là một sự tương đồng thú vị cho phép bạn kiếm tiền. Bạn được trả tiền thật bằng cách tạo ra một doanh nghiệp số trên nền tảng của SecondLife.

Những người dùng khác có thể trả tiền mua quần áo, đồ đạc, hoặc hàng hoá vật chất khác. Cũng có thể kiếm tiền bằng cách cho thuê hoặc bán bất động sản và tạo ra những trải nghiệm như công viên giải trí hoặc hộp đêm. Cách thứ ba để kiếm tiền là kiếm việc làm tại SecondLife bằng cách làm một nhân viên bán hàng tại một cửa hàng kỹ thuật số hoặc một DJ tại một câu lạc bộ chẳng hạn.

Bất kỳ cách nào bạn có thể kiếm tiền trong cuộc sống thực cũng cho phép bạn kiếm được Dollen Linden trên SecondLife có thể đổi thành tiền thật. Trên thực tế, một người trở thành một triệu phú thực tế từ việc chơi và bán hàng kỹ thuật số trên SecondLife.

Có hơn 2 triệu người sử dụng SecondLife. Mỗi người dùng tạo ra avatar của họ mà họ kiểm soát để khám phá thành phố và tham gia vào các hoạt động. Bạn có thể kiếm được Dollen Linden bằng cách bán sản phẩm, bất động sản, và nhận được một hợp đồng biểu diễn.

SecondLife cũng có các hoạt động khác nhau như tìm kiếm các đồng tiền vàng trên bản đồ hoặc đánh bắt đồng tiền để xây dựng tiền tệ. Những hoạt động này cũng là một cách tuyệt vời để bạn bè người dùng cuối cùng có thể mua sản phẩm từ bạn hoặc thuê bạn cho công việc kinh doanh của họ.

Gamesville là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến và đã được khoảng một thời gian dài. Trên thực tế, nó đã được tạo ra bởi Lycos nếu bộ nhớ của bạn trở lại quá khứ trong lịch sử Internet.

Với Gamesville, bạn có thể được trả bằng hai cách khác nhau. Cách thứ nhất là thông qua các giải đấu miễn phí cho bất kỳ trò chơi nào, kể cả bingo. Cách thứ hai để kiếm tiền là chơi riêng trong các trò chơi mà bạn đua với thời gian. Một số trò chơi thậm chí có jackpots tiến bộ.

Khi bạn thắng một trận đấu, bạn được trao giải thưởng GV. Phần thưởng có thể được nhập cho các bản vẽ giải thưởng. Họ cũng có một phần giải đấu tiền mặt mà bạn không nhận được Phần thưởng GV.

CashDazzle chắc chắn sẽ có nhiều trò chơi yêu thích của bạn. Đăng ký là miễn phí, và bạn cũng có thể chơi miễn phí. Trò chơi đáng chú ý nhất của họ là Wheel of Cash có jackpot tiến bộ.

Bạn có thể kiếm được các mũ và spins bổ sung bằng cách tham gia vào các cuộc khảo sát và xem các quảng cáo thương mại. Số tiền đặt cược hàng ngày của họ phải trả hơn $ 1,000 tiền thưởng.

Bingo for Money là trang web trả tiền để chơi, cho phép bạn giành được giải thưởng bằng tiền mặt cho bingo, khe ảo, keno, video poker và kéo tab. Bạn có thể giành chiến thắng với mỗi bàn tay, và họ cũng có bốn jackpots khác nhau. Vào thời điểm viết bài này, khoản tiền thưởng nhỏ nhất là 4.335 đô la (Desperate Housewives), và jackpot lớn nhất (Siêu tân tinh) là 931.387 đô la.

Chi phí thẻ cho bingo từ 25 xu cho mỗi thẻ đến 2,50 đô la. Đương nhiên, các thẻ đắt tiền hơn có mức lương cao hơn và phần thưởng. Ngoài ra còn có một thẻ Bingo miễn phí với 50 phần trăm giải thưởng là tốt.

Nếu bạn thích khe ảo, đây Free Slots 4U có một tính năng tương tác khe máy. Không giống như các máy đánh bạc thông thường, nơi bạn tiếp tục quay cho đến khi bạn khớp với ba hình ảnh tương tự, khe cắm tương tác (khe cắm i) có cốt truyện.

Trong một cách, bạn có thể viết cuộc phiêu lưu khi bạn tiếp tục chơi. Ngoài ra còn có các vòng tiền thưởng bao gồm các trò chơi thẻ truyền thống như Blackjack để kiếm thêm tiền quá. Miễn phí tham gia và bạn có thể giành được giải thưởng jackpot $ 20.

Free Slots 4U có các giải đấu khe ảo mà bạn có thể tham gia là tốt.

Bạn có đầy đủ kiến ​​thức vô dụng? Givling là một trò chơi nhỏ mà trả tiền cho bạn khi bạn giành chiến thắng. Bạn có thể chơi miễn phí hai lần một ngày. Sau đó, mỗi vòng đấu giá 50 xu. Khoản thanh toán hàng ngày có thể ở bất cứ đâu từ $ 100 đến $ 1,000. Nó phụ thuộc vào số tiền đã được nâng lên ngày hôm trước.

Givling cũng có một sứ mệnh xã hội như là một phần của khoản tiền nhỏ được sử dụng để vay tiền sinh viên crowdfund cho một người may mắn. Cho đến thời điểm này, Givling đã giúp ba người hoàn trả khoản vay cho sinh viên của mình và trả 376.000 đô la tiền thưởng. Không phải mỗi ngày chơi trò chơi cũng có thể giúp ai đó đang cần, vậy tại sao không kiểm tra thông minh của bạn tại Givling?

Clip2Play có các giải đấu hàng ngày cho các trò chơi dựa trên flash thay đổi theo kiểu. Chúng bao gồm hành động, câu đố, mạo hiểm, chiến lược, để lái xe. Không phải mọi trò chơi đều có một giải đấu.

Bạn cũng có thể kiếm được 10 điểm bằng cách giới thiệu bạn bè. Bạn có thể tạo ra một hình đại diện, lưu lại điểm số cao, và gặp gỡ bạn bè mới quá.

Slingo được tự do chơi và có các giải đấu có thể cho bạn tiền mặt. Thành viên trên toàn thế giới, vì vậy trong thực tế, bạn có thể gặp và chơi với mọi người từ khắp nơi.

Các giải đấu dài một giờ và có giá 5.000 đồng, và có hai cách để giành chiến thắng. Người chơi có điểm số cao nhất và người chơi có điểm tích lũy cao nhất có thể giành chiến thắng trong một jackpot. Phần thưởng có thể đổi thành tiền mặt.

XY Gaming yêu cầu bạn sử dụng các trò chơi đã có trên máy tính hoặc bảng điều khiển của bạn, nhưng bạn sẽ thử thách các người chơi khác trên trang web của họ. Bạn có thể nhận được tiền mặt hoặc trả lại phần thưởng cho các giải thưởng khác khi bạn giành chiến thắng trong các giải đấu. Một số giải đấu trả cho người chiến thắng vào cuối và các giải đấu khác sẽ chọn người chiến thắng vào cuối tuần hoặc tháng.

Ngoài ra còn có ba loại khác nhau của giải đấu. Giải đấu miễn phí không có phí tham dự và cho phép bạn giành chiến thắng tiền mặt hoặc giải thưởng. Một lựa chọn thứ hai, 50/50 giải đấu, khen ngợi tất cả các cầu thủ đã kết thúc ở nửa trên của bảng xếp hạng. Lựa chọn giải đấu cuối cùng là giải đấu "Double Up", nơi mà người nhận không phải là thành viên nhỏ hơn, nhưng bạn kiếm được gấp đôi lệ phí đăng ký (tức là khoản phí nhập học là 5 đô la tương đương 10 đô la).

Để giúp cạnh tranh được càng công bằng càng tốt, XY Gaming phù hợp với bạn với những người có cùng cấp độ kỹ năng. Họ cũng có một hệ thống xác minh số điểm để ngăn ngừa các cuộc chiến gian lận.

QuikRewards là một lựa chọn nhiều mặt để kiếm được phần thưởng khi chơi trò chơi hoặc thực hiện các tác vụ bổ sung như xem video, tham gia các cuộc khảo sát, thăm trang web, mua sắm, và hoàn thành các đề nghị.

Trang web này linh hoạt hơn trong việc trả thưởng các khoản thanh toán hơn một số trong số những người khác vì bạn có thể được trả tiền thưởng bằng tiền mặt với số dư một cent hoặc đổi điểm cho thẻ quà tặng bắt đầu từ 5 đô la.

Một trang web chơi game nổi tiếng là Play and Win. Bạn có thể chơi trò chơi arcade, trò chơi bingo, trò chơi câu đố, kết hợp trò chơi, trò chơi bài và trò chơi nhiều người chơi. Bạn cũng có thể tham gia giải đấu và thách thức để kiếm thêm điểm thưởng.

Khi có thời gian để đổi điểm thưởng của bạn, bạn có thể nhận được tiền mặt của PayPal hoặc nhập cuộc đánh cuộc.

Dollar Candy là một trò chơi ghép hình cho phép bạn kiếm được tối đa 300 đô la cho một trò chơi và bạn được đặt trong các giải đấu bao gồm không quá bốn người. Phí nhập học thấp đến chín xu cho mỗi vòng. Như với hầu hết các trò chơi, giải thưởng cao hơn với lệ phí nhập cảnh lớn hơn và mức độ khó khăn cao hơn.

Mức độ khó khăn xác định cách dễ dàng để giành chiến thắng trong nồi. Một số giải đấu cho phép bạn kiếm được giải thưởng ngay cả khi bạn chỉ đánh bại một hoặc hai người chơi khác.

Kích thước bình quân cũng phụ thuộc vào việc trò chơi là bình thường, trung bình, hoặc dữ dội. Trò chơi bình thường cho phép ba trong bốn người chơi kiếm được giải thưởng, mặc dù tổng số tiền là nhỏ hơn so với các trò chơi trung bình và dữ dội. Với những trận đấu căng thẳng, người chiến thắng có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần số tiền của họ.

Game Loot Network là một sự bổ sung thú vị cho các game thủ di động. Có chín trò chơi khác nhau để lựa chọn khác nhau, từ một trò chơi trí nhớ, không chiến, trivia, và hành động.

Bằng cách tham gia các giải đấu hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, bạn sẽ giành được những vé có thể được trao đổi cho các giải thưởng, được sử dụng để đấu giá, hoặc bạn có thể chi tiêu cho việc nâng cấp trò chơi để tăng khả năng đặt cao hơn trong một giải đấu. Nếu bạn kết thúc trong Top 20 của một giải đấu, bạn sẽ tự động đủ điều kiện cho một giải thưởng từ Loot Cove.

Bạn có thể được trả tiền để tải ứng dụng di động và chơi trò chơi của họ với App Cent. Bằng cách tải xuống các ứng dụng miễn phí nổi bật, bạn kiếm được đồng xu kỹ thuật số có thể được mua lại cho thẻ quà tặng hoặc ứng dụng trả tiền.

Một số ứng dụng có khoản thanh toán phần thưởng lớn hơn các ứng dụng khác. Ví dụ, bạn có thể kiếm được 250 đồng tiền bằng cách tải về một trò chơi và chỉ có 70 xu với tùy chọn tiếp theo. Lần tiếp theo bạn muốn tìm một trò chơi mới để chơi trên điện thoại của mình, bạn có thể được trả tiền để tải nó xuống.

Nếu bạn muốn kiếm được đồng tiền số Bitcoin và có thiết bị Android, thì BitcoinBandit là một lựa chọn hoàn hảo. Trò chơi là một giải đấu kéo dài một tuần, nơi bạn điều hướng Bandit the Rabbit để thu thập tiền xu trong khi tránh được ong.

Nó được tự do để chơi, và 10 cầu thủ hàng đầu giành được một giải thưởng tiền thưởng. Ngoài ra, bạn kiếm được 1 Bitcoin cho mỗi 10.000 đô la thu thập được trong trò chơi.

Với Cash Crate, bạn có thể kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi, tham gia các cuộc khảo sát, mua sắm trực tuyến, thử nghiệm các sản phẩm và trang web mới và tương tác với người dùng khác. Cash Crate đã được khoảng từ năm 2006 và có hơn 2 triệu người sử dụng.

Bạn có thể kiếm được điểm thêm bằng cách nhập các giải đấu. Nếu bạn giành chiến thắng hoặc đáp ứng các mục tiêu cụ thể, bạn kiếm được điểm thưởng.

Có 12 giải đấu trò chơi khác nhau để lựa chọn từ Solitaire, TriPeaks, và Blocks. Sử dụng Solitaire làm ví dụ, bạn có thể kiếm được điểm khi di chuyển một thẻ từ đống giao dịch sang đống hàng, 25 điểm để chuyển một thẻ lên, và 100 điểm để di chuyển một thẻ đến các đống phù hợp. Bạn sẽ cần phải hành động nhanh như bạn mất hai điểm mỗi hai giây vào bộ đếm thời gian và 100 điểm khi bạn làm mới boong.

Các giải đấu tốn kém một hoặc hai điểm để vào. Bạn có thể kiếm điểm bằng cách hoàn thành khảo sát và cung cấp sản phẩm bổ sung.

Hoàn thành một hoạt động có thể kiếm được bất cứ nơi nào từ $ 0,25 đến $ 50! Khi bạn kiếm được 20 đô la tiền thưởng, bạn có thể nhận được khoản thanh toán bằng tiền mặt và kiếm thêm phần thưởng bằng tiền mặt để chụp hình séc. Và, bạn nhận được một khoản tiền $ 1 khi bạn đăng ký.

Nó cũng có thể kiếm tiền chơi các trò chơi trực tuyến. Một số trong những phương pháp này có thể đòi hỏi một chút kinh doanh, nhưng tiềm năng thu nhập có thể được đáng chú ý cao hơn một số các trang web khác đã đề cập trước đó.

Nếu bạn sở hữu một trò chơi điện tử trong thư viện Razer Cortex, bạn có thể được trả tiền cho mỗi phút bạn chơi. Razer sẽ thanh toán cho bạn bằng đồng tiền của mình (zSilver) lên đến 900 zSilver mỗi ngày. Đó là 300 phút một ngày vì tỷ lệ hiện tại là 3 zSilver mỗi phút.

Bạn không có tùy chọn thanh toán bằng tiền mặt, nhưng bạn có thể đổi điểm cho hàng hóa zSilver như tai nghe hoặc các phụ kiện khác. Thêm vào đó, nó tốt hơn một số các trang web khác vốn chỉ là trò chơi ngẫu nhiên và việc thanh toán không phải lúc nào cũng được đảm bảo.

Bạn có thể được trả tiền để thử nghiệm các trò chơi điện tử với Game Testers. Có một số công việc nhỏ liên quan trước khi bạn có thể được trả tiền để chơi. Có một bài kiểm tra để vượt qua trước khi bạn có thể trở thành người kiểm tra, và có những yêu cầu về vị trí thử nghiệm khác nhau.

Thử nghiệm các trò chơi điện tử nhiều hơn việc xác định xem trò chơi là vui hay nhàm chán. Một số người kiểm tra kiểm tra trò chơi cho lỗi và ổn định trong khi những người khác phân tích chính tả cho bất kỳ lỗi nào. Những người khác kiểm tra các trò chơi để tương thích trên một thiết bị cụ thể hoặc cấu hình hệ điều hành.

Nếu bạn được chọn làm người kiểm tra trò chơi, bạn có thể kiếm được bất cứ nơi nào từ 50 đến 150 đô la một giờ. Đó không phải là lương không tốt, đặc biệt là vì đây là một công việc bán thời gian.

Bạn cũng có thể muốn cung cấp cho Gaming Online Việc làm như các thử nghiệm khác đã làm từ năm 2008. Không chỉ bạn có thể thử các trò chơi mới và có khả năng kiếm được ít nhất 30 đô la một giờ, nhưng bạn cũng có thể được trả tiền để xem trailer phim và trò chơi, đi khảo sát , và tham gia vào các nhóm tập trung.

Bạn có thể thậm chí có thể làm cho trò chơi này chơi một sở thích toàn thời gian như các trang web Gaming Online cho biết có thể kiếm được $ 39.000 như là một thử nghiệm trò chơi video chuyên nghiệp.

Tùy chọn này cho phép bạn kiếm được thu nhập thụ động bằng cách tạo kênh YouTube cá nhân. Thanh thiếu niên và người lớn tìm hướng dẫn bằng video để vượt qua các giai đoạn khó khăn và cuộc chiến của ông chủ có vẻ như tất cả nhưng không thể. Tài nguyên trợ giúp chính của họ là YouTube, nơi họ có thể xem video từ những người khác đã đánh bại trò chơi. Bạn có thể là người đã chỉ cho họ cách giành chiến thắng.

Bạn có thể kiếm tiền theo hai cách khác nhau. Quảng cáo và liên kết liên kết mà bạn đăng trong video của mình. Về liên kết liên kết, bạn có thể bao gồm một liên kết đến bộ tai nghe hay bộ điều khiển ưa thích của bạn. Nếu người đó mua sản phẩm đó sau khi nhấp vào liên kết cá nhân của bạn, bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ. Tùy chọn này có thể mất một thời gian để bắt đầu kiếm thu nhập thụ động vì bạn cần xây dựng một đối tượng.

Không giống như các phương pháp khác mà bạn chỉ được trả tiền mỗi khi chơi một trò chơi, bạn chỉ phải chơi một lần trong khi quay video và tải video đó lên YouTube. Bạn thực sự có thể kiếm tiền từ quảng cáo và liên kết liên kết ba hoặc bốn năm sau khi bạn đăng video ban đầu nếu mọi người tiếp tục chơi trò chơi đó và tham khảo video của bạn để được trợ giúp.

Twitch là một lựa chọn thay thế cho YouTube dành cho trò chơi điện tử. Bằng cách tạo kênh của riêng bạn, người chơi có thể xem bạn chơi một trò chơi điện tử trực tiếp và cũng có thể nói chuyện với bạn. Bằng cách trở thành Đối tác Twitch, bạn có thể kiếm tiền từ quảng cáo dựa trên độ dài của video và số lần xem.

Bạn cũng có thể kiếm tiền nếu các thành viên Twitch khác chọn mua một thuê bao hàng tháng cho kênh của bạn bởi vì bạn nhận được một phần số tiền thu được.

Ngoài việc tạo kênh trên YouTube và Twitch, việc tạo blog cũng có thể là một cách hay để kiếm tiền bằng cách giúp đỡ người khác chơi trò chơi thông qua kinh nghiệm của bạn.

Bạn có thể tạo một blog sử dụng dịch vụ lưu trữ như Bluehost với giá 3,95 đô la một tháng. Blog của bạn có thể tập trung vào một nhượng quyền của các trò chơi như Cuộc gọi của Duty nơi bạn cung cấp hướng dẫn, đánh giá và video về cách đánh bại trò chơi hoặc hiển thị bí mật đặc biệt.

Bạn có thể kiếm được thu nhập liên kết từ blog của bạn bằng cách giới thiệu nhiều bàn giao tiếp, trò chơi và phụ kiện. Tùy thuộc vào sự quan tâm của khán giả, thậm chí bạn có thể tạo ra các sản phẩm của riêng bạn và hướng dẫn để bán mà khách truy cập có thể mua với giỏ hàng Shopify kỹ thuật số.

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách bán thông tin tài khoản trực tuyến của bạn tại Máy nghe nhạc đấu giá. Trang web này đã giúp người chơi trao đổi thông tin tài khoản từ năm 1999. Sau khi làm việc chăm chỉ để đánh bại trò chơi hoặc kiếm được tất cả các huy hiệu hoặc đồng xu có sẵn, bạn có thể gặt hái phần thưởng bằng tiền mặt bằng cách bán nó cho người đấu giá cao nhất.

Có thể bán tài khoản của bạn cho nhiều trò chơi từ các trò chơi thể thao, trò chơi hành động và các trò chơi thuộc thể loại RPG Runescape hoặc là Final Fantasy.

Bạn luôn có thể bán thông tin trò chơi của bạn trên eBay cũng vậy. Đây có thể là một cách khác để tiếp cận người chơi mà không nhất thiết phải biết rằng các trang trò chơi video P2P khác tồn tại.

Khi bán hàng trên eBay, bạn có thể thực hiện mua bán "Mua ngay bây giờ" với giá cố định hoặc đấu giá nơi tài khoản của bạn chuyển sang nhà thầu có giá cao nhất. Đấu giá có thể thú vị hơn và tạo ra sự nhiệt tình hơn, nhưng bạn không phải lúc nào cũng đảm bảo giá bán cao nhất.

PlayerUp là một thị trường trò chơi video game P2P khác. Họ tự hào là "công ty đầu tiên dành cho việc bảo vệ hợp pháp các giao dịch tài khoản Player-2-Player." Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn được thanh toán cho công việc khó khăn của mình một cách an toàn, đây có thể là một trang web tốt để sử dụng vì bảo đảm thanh toán của họ .

Nếu bạn có vốn để lưu trữ máy chủ Minecraft, Guild hoặc Clan từ Enjin, bạn có thể kiếm tiền khi những người khác chơi trò chơi trực tuyến với bạn. Giá thuê hosting hàng tháng dao động từ 0 đến 29,99 đô la tùy thuộc vào nhu cầu của bạn từ Enjin.

Bạn có thể kiếm tiền từ mỗi người chơi thuộc về máy chủ của bạn để bù đắp phí lưu trữ và cho phép bạn giữ sự khác biệt như là lợi nhuận. Bạn thậm chí có thể tìm được nhà quảng cáo và nhà tài trợ cho máy chủ của bạn.

Trước khi cố kiếm tiền từ máy chủ trò chơi của bạn, hãy chắc chắn đọc hướng dẫn từ nhà sản xuất trò chơi. Nói chung, bạn không thể chấp nhận "đóng góp" hoặc các khoản thanh toán làm thay đổi lối chơi và có thể ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của trò chơi. Thường là hợp pháp để tính lệ phí truy cập máy chủ nếu chúng là số tiền tương tự cho mỗi người chơi hoặc cung cấp tiện ích không ảnh hưởng đến lối chơi.

Nếu bạn thích cờ bạc và sẵn sàng đặt cược tiền, bạn có thể được trả tiền từ những sòng bạc ảo này để phục vụ cho những "con lăn cao". Các trang web khác được đề cập trong phần đầu tiên cũng cho phép bạn được trả tiền để trả tiền cho các trò chơi casino như poker hay blackjack , nhưng điều này là dành cho những người sẵn sàng đặt cược tiền thật để kiếm được nhiều hơn một vài đô la một lúc.

Bovada có một phần sòng bạc cho phép bạn đặt giá thầu cho các trò chơi cho nhiều loại trò chơi như Blackjack, Roulette, Craps, Video Poker và Virtual Slots. Có tất cả 300 trò chơi casino. Bạn cũng có thể đặt cược vào ngựa và thể thao. Họ cũng cung cấp kết hợp tiền thưởng chào đón khi bạn thực hiện một khoản tiền gửi ban đầu.

Red Flush Casino cung cấp hơn 700 trò chơi casino trực tuyến và bắt đầu hoạt động từ năm 2008. Họ có các khe trực tuyến và các trò chơi trên bàn như blackjack, poker, baccarat, và craps. Họ cũng có phiên bản miễn phí của các trò chơi để kiểm tra kỹ năng của bạn trước khi bạn bắt đầu chơi cho tiền.

Nó là thực sự có thể cho bất cứ ai để kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi trực tuyến. Dù đang chơi bingo hoặc solitaire, tải xuống các ứng dụng di động nổi bật, hoặc tham gia trò chơi casino cược cao, mọi người kiếm tiền mỗi ngày bằng cách chơi trực tuyến và bạn cũng có thể kiếm tiền trong thời gian rảnh.

Thực hiện thêm một số tiền mặt bằng cách thực hiện Khảo sát

Thực hiện các cuộc khảo sát trong thời gian rảnh rỗi của bạn có thể là một cách tuyệt vời để kiếm thêm một ít bột nhào. Kiểm tra Survey Junkie mà sẽ trả tiền ngay cho bạn bằng tiền mặt qua Paypal. Họ có hơn 6.000.000 thành viên và họ có một đánh giá 8.9 / 10 trên Trust Pilot.

Thực sự tuyệt vời đăng. Tôi thích chơi các trò chơi điện tử vì vậy bài này rất hay. Tôi đã luôn luôn tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền chơi game. Nhiều trong số những trang web này có vẻ tuyệt vời!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

4 + 6 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map